Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Horse Racing betting-trực tiep bong đa_2021-01-26 19:59:37

trực tiep bong đa

chōng hóng tú

Time:2021-01-26 19:59:37

Tướng phủ rối loạn, không có bất luận cái gì dấu hiệu tướng phủ loạn thành một nồi cháo, không biết là ai nói tướng phủ muốn tai vạ đến nơi, bọn hạ nhân sôi nổi thu thập quần áo, vàng bạc đồ tế nhuyễn chuẩn bị chạy trốn đi.

Từ từ, hắn binh phù?

Tuy rằng nàng không phải giống lão bá bà bà chỗ đã thấy như vậy đáng thương, nhưng hai vị lão nhân gia hảo tâm thật sự là làm nàng cảm động không thôi.

trực tiep bong đa

Binh phù bị mạc tướng quân cầm đi, thôi viêm đột nhiên nhớ tới chuyện này, đột nhiên kinh hoảng lên, hét lớn: “Binh phù, binh phù, người tới, mau đuổi theo binh phù.”

“Chê cười cái gì? Chiêu Quý Phi mau nói cho trẫm, tiểu tư nha đầu này là nhìn đến cái gì?” Hoàng Thượng tò mò tìm hiểu nói.

“Cái này thôi quản gia người thực tinh, nếu không phải Hoàng Thượng vừa vặn tới, nói không chừng chúng ta cũng đã bị phát hiện.” Bình yên liền biết thôi quản gia người này không đơn giản, lúc trước ở tướng quân phủ thời điểm, từ người này trong ánh mắt là có thể nhìn ra được tới, lóe khôn khéo.

Chỉ là hắn phái người nhìn chằm chằm hắn hơn nửa năm, thế nhưng một tia nhược điểm cũng chưa bắt lấy.

trực tiep bong đa

Ở tướng phủ, nàng không hưởng qua cái gì phúc, vào cung sau, cũng là hiểm tương cái này tiếp cái khác một đường ngao tới rồi Quý Phi chi vị, mà phụ thân xác mất kiên nhẫn, ngại nàng cho tới bây giờ còn chưa phong thượng hoàng sau, liền nghĩ đem thôi mông hướng trong cung đưa, nàng chịu đủ rồi phụ thân như vậy đối nàng, nàng trong lòng là hận, nhưng nàng lại có thể thế nào đâu, ai làm nàng là thôi tương nữ nhi.

“Thôi, thôi.” Hoàng Thượng bãi xuống tay nói: “Các ngươi làm cho như vậy loạn, làm trẫm tiểu tư như thế nào trụ? Thôi tổng quản, mau làm cho bọn họ thu thập sạch sẽ.”

Tiểu tư cực lực hướng bóng cây hạ đi, tận lực tránh cho người khác tầm mắt, thẳng đến ly rời xa cửa cung, lúc này mới huyền tâm trở xuống trong bụng, thừa dịp ban đêm không ai, tam hạ hai trừ nhị đem mấy tầng quần áo lột xuống dưới, ôm quần áo thẳng đến tướng phủ.

“Lý công công, có cái cung nữ tìm ngươi.” Cửa gặp được bình yên tiểu nội thị giúp nàng truyền lời nói.

trực tiep bong đa

Trần tử viên vừa nghe là lâm Uyển Nhi, tâm tình kích động mà từ ngăn tủ mặt sau đi ra, “Uyển Nhi tỷ tỷ……”

Cố hằng khởi xướng đánh lén khi, thôi viêm phái lại đây đóng giữ những người này còn chính ăn các châu phủ đưa tới rượu ngon hảo đồ ăn đâu, đột nhiên ong vàng triều bọn họ tập cuốn mà đến, những người này nào gặp qua loại này trận trượng, một đám chạy vắt giò lên cổ, liền binh khí đều không kịp lấy, kêu cha gọi mẹ khắp nơi loạn đâm.

“Cái này thôi quản gia người thực tinh, nếu không phải Hoàng Thượng vừa vặn tới, nói không chừng chúng ta cũng đã bị phát hiện.” Bình yên liền biết thôi quản gia người này không đơn giản, lúc trước ở tướng quân phủ thời điểm, từ người này trong ánh mắt là có thể nhìn ra được tới, lóe khôn khéo.

“Đúng vậy, chúng ta hiện tại bộ dáng này liền tính trụ khách điếm cũng không ai nhận ra tới, chỉ là vì an toàn khởi kiến, vẫn là đuổi lộ, trụ nông trại đi.” Bình yên đối vệ lâm nói: “Đi thôi, khách điếm tuy hảo, nhưng chúng ta người một nhà ở bên nhau càng quan trọng.”

trực tiep bong đa。

Hắn vốn là muốn sửa chữa, nhưng trên người đao nếu không phải lột da thú chính là thiết thịt, nếu hắn lại dùng đao cạo râu, cảm giác không vệ sinh, nương tử trước kia ghét nhất hắn đem một vật mấy dùng, nói là quá không chú ý.

“Cực hảo.” Tiểu tư thực vừa lòng.

“Tướng gia, ngươi rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Đại phu nhân cũng hỏi.

“Bọn họ thả thảo dược tưởng mông đảo chúng ta, ngươi tối hôm qua như thế nào không nhắc nhở ta?” Bình yên không nghĩ tới kia lão bá cùng bà bà lại là tham tài sát hại tính mệnh người, mệt nàng còn đem bọn họ đương người tốt đâu, khó trách tối hôm qua bọn họ sát gà hầm canh, ngay từ đầu nàng còn tưởng rằng canh bên trong bỏ thêm thảo dược là bà bà hảo tâm cho nàng bổ thân mình đâu, không nghĩ tới là tưởng mê đảo bọn họ mưu tài hại mệnh a?

trực tiep bong đa

Vệ lâm một nhà tựa như thôi viêm giống nhau, đều không có tin tức, nếu không phải nam cảnh bên kia cũng không truyền ra vệ lâm một nhà tin tức, thôi mậu thật đúng là hoài nghi hai người bọn họ nói tốt giống nhau, lặng im mưu hoa cái gì đâu?

“Bọn họ chỉ là vì tham tài, hẳn là không đến mức sát hại tính mệnh.” Vệ lâm nói.

“Ân?” Hoàng Thượng nhíu nhíu mày.

“Nga, vậy là tốt rồi, thật sợ chính mình phạm vào cái gì sai, Hoàng Thượng trách phạt ta.” Lý công công tâm cuối cùng không đề cập tới thả lại trong bụng.

trực tiep bong đa

“Ân.” Bình yên gật gật đầu, ý bảo vệ lâm có thể.

Bình yên lại lần nữa cường điệu nói: “Thật là phi tiến vào, hoàng cung tường vây là cao, nhưng cũng ngăn không được ta.”

“Uyển Nhi, ngươi nhận thức hắn?” Trần tử viên hỏi.

Này đến cũng là, nội thị cũng là tràn đầy thể hội, mặt trên nếu là có người tìm hắn, hắn cũng sẽ khẩn trương, sợ là chuyện gì không có làm hảo hoặc là lơ đãng nói sai nói cái gì làm sai chuyện gì ai phạt.

trực tiep bong đa

Vệ phu nhân cười đến thật là đẹp mắt, Lý công công đều có chút xem ngây người, ngẩn ngơ một hồi sau khi lấy lại tinh thần, sở trường đè ép áp, ý tứ nói cho nàng trước tạm thời trốn tránh, hắn sẽ nghĩ cách.

“Rốt cuộc có thể về nhà.” Vệ quốc vệ châu vệ thành tâm tình phi thường mà kích động.

“Kia nương tử, chúng ta hiện tại nên làm cái gì bây giờ?” Vệ lâm hỏi.

Thôi tổng quản không rảnh lo cỏ dại thượng dấu chân, vội xoay người chạy vội đi tiếp giá.

trực tiep bong đa

Lý công công ~ an bài bốn vị cung nữ cùng bốn vị nội thị tới hầu hạ tiểu tư, tiểu tư triều Lý công công chớp chớp mắt, Lý công công xem đã hiểu, tiểu tư bên người hai vị bà bà là Hoàng Thượng an bài giám thị nàng, tự nhiên là có chuyện cũng không dễ làm mặt nói, đến tưởng cái biện pháp đem này hai bà tử điều khỏi mới được.

“Ân.” Bình yên gật gật đầu, ý bảo vệ lâm có thể.

Hoàng Thượng cũng vẫn luôn lưu ý tiểu tư biểu tình, thấy chiêu Quý Phi không nói, chính mình liền nghi ngờ nói: “Không phải là cùng nhìn đến cái gì có quan hệ đi?”

Thôi viêm tự làm mạc tướng quân lấy binh phù đi điều đại quân sau, trong lòng luôn là mạc danh hoảng loạn, hắn cũng không biết vì cái gì, cũng thật muốn nói vì cái gì hoảng loạn, chủ yếu vẫn là bởi vì sự tình phát triển đến bây giờ, hắn cùng vệ lâm thù thật sự không giải được.

trực tiep bong đa

Trần tử viên vỗ vỗ bình yên, xin lỗi nói: “Thực xin lỗi.”

Not dressing up

“Lý công công, có cái cung nữ tìm ngươi.” Cửa gặp được bình yên tiểu nội thị giúp nàng truyền lời nói.

Bờ sông hai bên lá cây cơ hồ đều rớt hết, chỉ để lại huyền nhai trên vách đá vài cọng tùng bách đứng ngạo nghễ ở phong tuyết bên trong, thực sự không có gì đẹp.

Chiêu Quý Phi thấy Hoàng Thượng vẫn luôn triền hỏi nàng, trang bị bất đắc dĩ nói cho hắn nói: “Nàng nhìn đến nàng người trong lòng.”

trực tiep bong đa

Tướng gia mới vừa nói cấp, bọn họ ở bên ngoài không nghe rõ, liền tiến vào xác nhận một lần nhiệm vụ.

“Ta không có việc gì.” Bình yên lau đem nước mắt, “Một ngày nào đó ta sẽ vì cha ta cùng ta nương báo thù.”

Bờ sông hai bên lá cây cơ hồ đều rớt hết, chỉ để lại huyền nhai trên vách đá vài cọng tùng bách đứng ngạo nghễ ở phong tuyết bên trong, thực sự không có gì đẹp.

Tới rồi Chiêu Dương cung, Lý công công trước cấp Hoàng Thượng hành lễ: “Nô tài tham kiến Hoàng Thượng.”

trực tiep bong đa

Tiểu tư ăn mặc lại trọng lại hậu, muốn chạy nhưng nào chạy trốn động, cửa cung hạ nàng lại không dám thoát y, chỉ phải máy móc đi tới, trên tường thành mấy cái cấm vệ quân nhìn đến tiểu tư đi đường quái quái, có một người liền nói: “Người này là làm sao vậy? Sao đi đường dáng vẻ kia?”

Bình yên cười nói: “Bởi vì ngươi cha cảm thấy xe bò phù hợp chúng ta hiện tại thân phận a.”

“Ta cũng nhìn quen mắt, chính là nghĩ không ra.” Chiêu Quý Phi suy nghĩ nửa ngày cũng không nhớ tới người nọ tới, liền cũng không nghĩ, “Chúng ta đi nhìn Hoàng Thượng đi.”

Trần tử viên cũng khẩn trương đến không được, hu khí vỗ ngực nói: “Uyển Nhi, may mắn có ngươi, bằng không ta cùng Vũ Nhi nhất định sẽ bị bọn họ phát hiện.”

trực tiep bong đa

“Uyển Nhi, ngươi nhận thức hắn?” Trần tử viên hỏi.

Về sau trong động sinh hoạt, vệ quốc vệ châu vệ thành ca ba vây quanh muội muội vẫn luôn xem, vệ lâm tắc phụ trách nấu cơm giặt giũ.

“Vệ thần tuyết. Tên này dễ nghe.” Vệ lâm không ý kiến.

Vệ lâm đem vệ châu cùng vệ quốc kéo đến chính mình bên người, làm cho bọn họ hai đừng như vậy khẩn trương, sự tình cũng chưa làm hiểu, liền một bộ muốn cùng người đánh nhau bộ dáng, sẽ dọa đến người khác.

trực tiep bong đa

Lý công công hỏi kia nội thị: “Ngươi cũng biết Hoàng Thượng tìm ta có chuyện gì?”

Muốn cấp tướng gia truyền tin, cần thiết ra cung đi, nếu là phái cá biệt người ra cung, Hoàng Thượng muốn thật đối với các nàng nổi lên nghi định là Chiêu Dương cung người là một cái cũng sẽ không tha ra cung.

Chiêu Quý Phi nói: “Nha đầu này phỏng chừng là bởi vì nhìn đến……”

“Yên tâm, nương nương, tới rồi cửa cung, nô tỳ sẽ nghĩ cách đổi thân cấm vệ quân quần áo.” Tiểu tư rất có tin tưởng triều chiêu Quý Phi gật gật đầu.

trực tiep bong đa

“Là.” Thôi tổng quản chịu đựng khí đành phải làm nội thị nhóm đi thu thập.

“Bạc đến không cần, đầu năm nay ra cửa bên ngoài đều không dễ dàng, các ngươi nếu là không chê ta lão nhân gia cơm canh đạm bạc, đêm nay liền đến nhà ta nghỉ tạm một đêm đi, ngày mai sáng sớm lại lên đường.” Lão bá nhìn nhìn bình yên bọn họ, một đôi tuổi trẻ phu thê mang theo mấy cái hài tử, trong lòng ngực còn có một cái ấu anh, đại khái là cử gia chạy nạn đi?

“Chỉ sợ chúng ta lần này rất khó hồi nam cảnh.” Vệ lâm thở dài một hơi nói.

Chương 141 sợ là sợ Hoàng Thượng âm thầm ở kế hoạch cái gì

trực tiep bong đa

Bình yên mắt thấy bọn họ liền phải lại đây, đối Lý công công nói: “Ngươi trở về, trần tử viên các nàng tạm thời ta tới bảo hộ, chờ thêm nổi bật, chúng ta lại nghĩ cách cứu các nàng ra cung.”

Mạc tướng quân tiến vào, hành lễ hỏi: “Tướng gia thỉnh phân phó.”

Vệ lâm lắc lắc đầu nói: “Hắn phu thê hai người bị đánh ngất đi rồi.”

Tiểu tư lãnh hút một hơi, nếu nàng không nhìn lầm nói thôi mậu là từ Hoàng Thượng viêm dương điện ra tới, kia Hoàng Thượng cùng thôi mậu? Bọn họ? Đã sớm cấu kết ở bên nhau?

trực tiep bong đa

Cho nên hắn hơn nửa năm không thổi qua râu.

“……” Bình yên vô ngữ, “Ngươi có kháng dược tính a?”

Hoàng Thượng nhìn đến Chiêu Dương cung bị lục soát đến một mảnh bừa bãi, cau mày nói: “Như thế nào phiên thành như vậy?”

Bình yên cười cười, này lão bá cũng là cái thật sự người, đại khái là nghe không quen nàng nói cảm ơn, liền như vậy cướp nói chuyện.

trực tiep bong đa

Tiểu tư lãnh hút một hơi, nếu nàng không nhìn lầm nói thôi mậu là từ Hoàng Thượng viêm dương điện ra tới, kia Hoàng Thượng cùng thôi mậu? Bọn họ? Đã sớm cấu kết ở bên nhau?

Bình yên lại lần nữa cường điệu nói: “Thật là phi tiến vào, hoàng cung tường vây là cao, nhưng cũng ngăn không được ta.”

Tiểu tư thấy Hoàng Thượng đều an bài hảo, liền nói: “Hoàng Thượng, ngài cũng mệt mỏi một ngày, trở về nghỉ ngơi đi.”

“Đúng vậy, còn đem chính mình gia xe bò đưa cho bọn họ?”

trực tiep bong đa

Lý công công thấy tiểu tư bên kia còn chưa có động tĩnh, trong lòng gấp đến độ thực, mắt thấy thôi tổng quản sắp đem hoàng cung phiên biến, lại lục soát Chiêu Dương cung, trần tử viên cùng Mạnh vũ khẳng định liền tàng không được.

Thôi viêm lập tức đứng lên, không thể tin tưởng nói: “Ngươi nói cái gì? Thôi mậu xuất hiện ở trong cung? Hắn sao có thể sẽ ở trong cung? Vậy các ngươi nương nương đâu? Nhưng có đem hắn bắt được?”

“Là, tướng gia, nương nương làm nô tỳ tới báo cho tướng gia một tiếng, thôi mậu hôm nay xuất hiện ở trong cung.” Tiểu tư nói.

Chiêu Quý Phi đêm nay thiện ăn chính là ăn mà không biết mùi vị gì, không vì cái gì khác, Hoàng Thượng cùng thôi quản gia cấu kết ở bên nhau vậy chứng minh Hoàng Thượng là vẫn luôn đề phòng thôi phủ.

trực tiep bong đa

“Nơi này không an toàn, chúng ta đi xuống.” Bình yên một tay một cái dẫn theo trần tử viên cùng Mạnh vũ hạ thụ, mang theo nàng hai lại trốn vào một chỗ núi giả sau, lúc này mới lấy lại bình tĩnh.

Bình yên thấy nơi xa có một cung nữ chọn đèn chính triều nàng cái này phương hướng mà đến, bình yên đi qua đi, triều cái kia cung nữ được rồi hành lễ, lễ phép nói: “Vị này tỷ tỷ, ngài cũng biết Lý công công trụ chỗ nào?”

Lý công công mang theo bình yên đi vào Chiêu Dương cung, “Liền ở bên trong.”

Chiêu Quý Phi đem Hoàng Thượng tống cổ sau, liền hạ giọng hỏi tiểu tư: “Làm sao vậy? Vì sao như vậy khẩn trương?”

trực tiep bong đa

“A?” Chiêu Quý Phi tự nhận là chính mình không có lộ hãm, vì sao Hoàng Thượng sẽ đối với các nàng nổi lên lòng nghi ngờ?

“Nương tử suy xét cực kỳ.” Vệ lâm nhận đồng, trên mặt lại băn khoăn, xin lỗi nói: “Nương tử, vốn tưởng rằng mang các ngươi ra tới, có thể tìm một nhà khách điếm hảo hảo tĩnh dưỡng hai ngày lại lên đường, nào biết lại làm nương tử bị liên luỵ, vi phu……”

“Ta mang ngươi đi.” Lý công công đứng dậy.

“Ân?” Hoàng Thượng nhíu nhíu mày.

trực tiep bong đa

“Nương nương vừa rồi không thấy được Hoàng Thượng cười đến ý vị thâm trường sao? Hơn nữa Hoàng Thượng hắn cũng không ngốc, nương nương nói nhìn đến hai chữ sợ là Hoàng Thượng đã sớm đoán được chúng ta nhìn đến người là thôi mậu.” Tiểu tư nói.

“Ngươi hoài nàng khi liền phi bay cao thấp, nàng tự nhiên không sợ, đúng không, thần tuyết?” Vệ lâm đứng ở bình yên bên người đùa với tiểu thần tuyết nói. Tiểu thần tuyết nhìn nàng cha, càng thêm hưng phấn, đôi tay hai chân loạn đá, phát ra ân ân nha nha thanh âm.

“Ngươi còn lăng làm cái gì, còn không đi cấp Hoàng Thượng đoan rượu bưng thức ăn tới.” Thôi tổng quản đôi mắt mị mị, tuy rằng Hoàng Thượng tổng nói này Lý công công không có khả năng là nội ứng, hắn ở trong cung đều hầu hạ vài thập niên, nhưng hắn không như vậy cho rằng, hắn tổng cảm thấy cái này Lý công công chính là cùng vệ phu nhân nội ứng ngoại hợp cứu đi trần tử viên nội ứng.

“Đúng vậy, lão bá.” Bình yên triều kia lão bá hành lễ nói: “Chúng ta một nhà tưởng chạy tới xa Dương Châu phủ đi đến cậy nhờ thân thích, nhưng này lộ thật sự là quá xa, lão bá có không hảo tâm thu lưu chúng ta một nhà đêm nay ở nhà ngươi nghỉ cái chân, cấp chút bạc cũng là có thể.”

trực tiep bong đa

Bình tĩnh, bình tĩnh. Tiểu tư hít sâu một hơi, nàng phải nghĩ biện pháp thông tri thôi tướng, thôi phủ sợ là muốn đại họa lâm đầu.

Nhìn ra kia hai vị ma ma là có chút võ công, cho nên muốn đem các nàng đánh vựng là không có khả năng, chỉ có thể dùng trí thắng được.

Kỳ thật thôi bác có chết hay không đối nàng tới nói không tính là cái gì, chỉ là tướng phủ dù sao cũng là nàng nhà mẹ đẻ, nhà mẹ đẻ nếu đảo, nàng cái này Quý Phi chi vị sợ là cũng ngồi không lâu, thậm chí còn sẽ tội liên đới.

“Nga.” Tiểu tư lấy lại tinh thần, vội đi phía trước nhanh hơn vài bước, giương mắt khi đối diện thượng hoàng thượng đôi mắt, tiểu tư tức khắc kinh hoảng rũ xuống mí mắt.

trực tiep bong đa

Vệ lâm trước sau một cái trong tay còn các dẫn theo một cái, vệ quốc vệ châu vệ thành cũng các bối một sọt, người một nhà giả dạng làm vào thành bán thổ sản vùng núi, lên bờ liền triều trên quan đạo đi.

“Bọn họ chỉ là vì tham tài, hẳn là không đến mức sát hại tính mệnh.” Vệ lâm nói.

“Lục soát, một chỗ cũng không cần buông tha.” Hắn cũng không tin, trần tử viên cùng Mạnh vũ có thể bị người cứu đi nơi nào, đào ba thước đất hắn cũng muốn đem người lục soát ra, nghiêm hình tra tấn cũng muốn hỏi ra cứu ra các nàng người tới.

Thôi viêm lập tức đứng lên, không thể tin tưởng nói: “Ngươi nói cái gì? Thôi mậu xuất hiện ở trong cung? Hắn sao có thể sẽ ở trong cung? Vậy các ngươi nương nương đâu? Nhưng có đem hắn bắt được?”

trực tiep bong đa

Hoàng Thượng cũng vẫn luôn lưu ý tiểu tư biểu tình, thấy chiêu Quý Phi không nói, chính mình liền nghi ngờ nói: “Không phải là cùng nhìn đến cái gì có quan hệ đi?”

“Hoàng Thượng, ngài như thế nào tới nơi này?” Thôi tổng quản hỏi.

“Sẽ không nhận sai.” Tiểu tư một đường ở trong đầu xác định vô số biến, nàng có thể khẳng định.

“A.” Bình yên chỉ có thể như vậy có lệ.

trực tiep bong đa

Kết quả thần tuyết chỉ là rụt rụt cổ, mặc kệ cái này đại ca.

latest articles

Top

<sub id="41510"></sub>
  <sub id="73710"></sub>
  <form id="49268"></form>
   <address id="97904"></address>

    <sub id="23692"></sub>

     coi trực tiếp bóng đá Empire777 slot tỷ lẹ kèo nhà cái link xem trực tiếp bóng đá hôm nay
     William Hill live casino| trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh hôm nay| kèo nhà cái sbobet| thẻ vàng tv trực tiếp bóng đá| m88 helmet| truc tiep bong da\| xem trực tiếp bóng da| cach xoa tai khoan m88| kubet casino| trực tiếp bóng đá hàn quốc| trực tiếp bóng đá real madrid hôm nay| bóng đá keo nha cai| cách gửi tiền m88| truc tiep bong da c1| keo nha cai 24h| app kubet| http m m88 com| cach vao w88| link m88 alternatif|