Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Casino Online-soi cau 888 mb_2021-01-28 16:22:56

soi cau 888 mb

zhèng jiàn xián

Time:2021-01-28 16:22:56

“Ngươi cho rằng kia hỗn độn chi lực thương tổn chỉ có người tu tiên sao?” Kiều vu trào phúng mà nói, “Hiện giờ Ma Vực thành kia ma thần đại bản doanh, ma khí đã là so quá khứ khô kiệt, mà hỗn độn chi lực tàn sát bừa bãi. Trừ bỏ hắn môn đồ, mặt khác ma tu đều sống không bằng chết.”

Hắn nhìn về phía ngu sở cùng quân Lạc trần, cười nói, “Kia liền như vậy đừng quá đi. Đúng rồi……”

Ngu sở vỗ nhẹ nam nhân phía sau lưng, nàng cảm nhận được hắn ở thấp giọng khóc nức nở.

soi cau 888 mb

Hệ thống tựa hồ đã sớm chờ nàng hỏi.

Ngu sở nhìn chăm chú vào an Linh nhi, liền cảm thấy cùng thượng một lần gặp mặt khi, nàng tựa hồ thay đổi một ít.

“Trừ cái này ra, cũng là quan trọng nhất một chút —— ta ý thức được, diệt trừ ma thần lửa sém lông mày.” Kiều vu nói, “Các ngươi có hay không cảm giác được những cái đó thánh đồ càng ngày càng cường?”

Nhưng giờ phút này, an Linh nhi nhìn về phía trước mặt ân cần đồng môn sư huynh, nàng không có tiếp nhận trong tay hắn khăn tay.

soi cau 888 mb

Đã trong suốt đế Thiệu quân bỗng nhiên kéo gần khoảng cách, hắn vươn tay, nhẹ nhàng mà ở ngu sở trên trán điểm một chút.

Dựa theo kiều vu miêu tả, nửa tháng trước, ma thần rốt cuộc từ đỉnh núi ma điện hiện thân.

Dựa theo lúc trước hệ thống theo như lời, Tinh Thần Cung cuối cùng một người rời đi nơi này thời điểm, sương mù kết giới cũng sẽ tùy theo biến mất không thấy, nó sẽ tùy cơ xuất hiện ở đại lục nào đó chưa bị đặt chân địa phương, trở thành trong truyền thuyết bí cảnh, chờ đợi người có duyên tìm được.

“Ta nói rồi, ta sẽ giúp ngươi.” Ngu sở nói. Nàng nhìn về phía kiều vu, cười nói, “Lần này đại chiến, Ma Vực chỉ sợ thụ hại nghiêm trọng nhất. Nghỉ ngơi lấy lại sức, hảo hảo hưởng thụ sinh hoạt, hy vọng lần này hoà bình có thể liên tục lâu một ít.”

soi cau 888 mb

Ngu sở mở to mắt, nàng nhìn về phía hệ thống đèn đỏ.

Nam nhân lớn lên cực kỳ tuấn mỹ thâm thúy gương mặt, hắn làn da tái nhợt, kim sắc đôi mắt. Đứng ở này tối tăm áp lực trong điện, có một loại quỷ dị mà tái nhợt mỹ cảm.

Ngu sở đã sớm cảm thấy quân Lạc trần tựa hồ che che dấu dấu sự tình gì, hiện giờ bí mật xé mở một góc, nàng đương nhiên không có khả năng tin tưởng quân Lạc trần theo như lời không có gì.

Sở hữu nhìn thấy hắn ma nhân đều kinh sợ.

soi cau 888 mb

Chỉ là hiện giờ trăm năm qua đi, mọi người cũng đều thành thục không ít, không giống hai mươi mấy tuổi khi tuổi còn nhỏ, đối lẫn nhau ỷ lại quá cường.

Ngu sở mở choàng mắt, nàng về tới bạch trong phòng.

Này nam nhân bị pháp bảo vây, ngồi ở trung gian ghế trên, tứ phía bị Tu Tiên giới cao thủ vây quanh, hắn nhưng thật ra có vẻ thực đạm nhiên.

Ở lục ngôn khanh làm phi thăng chuẩn bị phía trước, các sư đệ sư muội đều lưu luyến không rời.

Ngu sở mở choàng mắt, nàng về tới bạch trong phòng.

soi cau 888 mb

“Ta hy vọng chúng ta có thể hợp tác.” Kiều vu nhìn về phía bọn họ, “Chúng ta cùng nhau đánh sập kia ma thần.”

“Ngu chưởng môn chính là tiện đường đến xem ngươi, nhìn đến ngươi hảo, nàng liền an tâm rồi.” Võ to lớn nói, “Mấy ngày trước đây ta vẫn luôn ở vội, chờ thêm đoạn nhật tử nhàn xuống dưới, ta liền chọn ngày vì ngươi định ra bái sư nhật tử, cũng làm cho ngươi sớm một chút kêu sư phụ ta.”

An Linh nhi hoàn toàn thoát ly nguyên tác khống chế lúc sau, biến thành một cái nỗ lực lại thực đáng yêu cô nương. Võ to lớn phi thăng trước, cũng dặn dò quá ngu sở, nếu có đại sự nhiều chăm sóc một chút nàng.

“Ngu chưởng môn, ngài yên tâm, Ma Vực sẽ không quên ngài ân tình, nếu ai tưởng lại chọn sự tình, chúng ta cái thứ nhất không đáp ứng!” Kiều vu đôi tay ôm quyền, “Kia kiều mỗ đi trước cáo lui.”

soi cau 888 mb

Thượng cổ đại lão chuyển thế xứng này thượng cổ linh địa, quả thực là vô cùng bình thường sự tình. Nếu là thủ nơi này chính là vô danh tiểu tốt, phỏng chừng còn phải bị cầm đi nghị luận thương thảo một phen này dãy núi thuộc sở hữu quyền.

Ở Tinh Thần Cung chỉ còn lại có cản phía sau chính mình thời điểm, ngu sở không sai biệt lắm mỗi cách một tháng liền sẽ đi tu thiên phái nhìn xem an Linh nhi.

“Cái gì?” Nghe được lời này, sở hữu người tu tiên đều có chút khiếp sợ.

Một ngày nào đó hắn sẽ minh bạch, hắn đáng giá bị nàng ái, mà bất luận là ai đều không thể dao động bọn họ chi gian cảm tình.

soi cau 888 mb

“Ngu sở ký chủ, chúc mừng ngài lại một lần hoàn thành thế giới nhiệm vụ, làm nguyên tác sở hữu nhân vật đều khôi phục bình thường.” Hệ thống nói, “Ngài theo như lời không sai, hết thảy còn không có kết thúc. Bởi vì, hiện giờ ngài cùng quân tiên sinh thành thế giới này lớn nhất tai hoạ ngầm.”

“Chỉ hy vọng chúng ta hành động, thật sự đối này đại chiến chỗ hữu dụng đi.”

Nàng lộ ra tươi cười.

……

soi cau 888 mb

Cứ việc dựa theo từ lục ngôn khanh bắt đầu, mãi cho đến Thẩm hoài an, cốc mưa thu cùng tiêu dực, Lý Thanh Thành, gì sơ lạc như vậy sư huynh sư đệ sư muội bài tự phương thức tới xem, mỗi một cái sư huynh đệ muội đều cùng chính mình trước sau đồng môn tu vi kém đều không tính cách xa, nhưng nếu trực tiếp xem lục ngôn khanh cùng gì sơ lạc, kia tu vi hoàn cảnh vẫn là kém đến thực rõ ràng.

Có chút tiểu thuyết thế giới sở dĩ không cân bằng, là bởi vì một cái thế giới hệ thống hạ, có nhân vật lực lượng vượt qua thế giới hệ thống khống chế.

Chỉ là hiện giờ trăm năm qua đi, mọi người cũng đều thành thục không ít, không giống hai mươi mấy tuổi khi tuổi còn nhỏ, đối lẫn nhau ỷ lại quá cường.

Nàng không hề triển lãm chính mình nhỏ yếu lấy cầu người che chở, mà là thoạt nhìn có điểm tự tin nội liễm bộ dáng.

soi cau 888 mb

Ngu sở không hề ngôn ngữ, nàng vươn tay, linh điểu liền lại bay trở về đến tay nàng chưởng.

Not dressing up

Đã trong suốt đế Thiệu quân bỗng nhiên kéo gần khoảng cách, hắn vươn tay, nhẹ nhàng mà ở ngu sở trên trán điểm một chút.

An trí hảo này mấy trăm cái ám quạ sơn ma tu chỉ là bắt đầu, dựa theo kiều vu cách nói, còn thành công ngàn thượng vạn muốn chạy trốn ma tu đang chờ đợi hắn tin tức.

Quân Lạc trần bản thân thiên phú cao đến dọa người, lại có ngu sở tương trợ, càng là như hổ thêm cánh.

soi cau 888 mb

Nàng vốn dĩ cho rằng, chính mình chết vào tự bạo nội đan một đêm kia, cũng là từ một đêm kia thức tỉnh, mới chính thức lại bắt đầu ở thế giới này lữ trình.

Ngu sở vỗ nhẹ nam nhân phía sau lưng, nàng cảm nhận được hắn ở thấp giọng khóc nức nở.

Ngu sở nhìn theo kiều vu rời đi, đôi tay đặt ở phía sau võ to lớn từ bên cạnh đi ra.

“Ngu chưởng môn!” Võ to lớn ở đằng trước, hắn khiếp sợ mà nói, “Thật là ngươi, ngươi thắng ma thần?”

soi cau 888 mb

Nơi này nhất thoải mái tự nhiên đó là vô định môn, mấy năm trước bọn họ ra ân quảng ly cái này nghịch đồ, mấy năm nay bất luận đi đến nơi nào đều cảm thấy ánh mắt của người khác đựng thâm ý.

Có thể là bởi vì bọn họ tồn tại, sở hữu thế lực đều thu liễm cùng an ổn rất nhiều.

Chương 173 đại kết cục

“Ta nên làm đều đã làm xong.” Nàng hoãn thanh nói, “Ta muốn bắt đầu về hưu dưỡng lão.”

soi cau 888 mb

“Mặt khác lúc sau lại nói. Hiện giờ ma thần lực lượng ngập trời, chúng ta yêu cầu quân Lạc trần năng lượng. Hắn nếu cũng có hỗn độn chi lực, nhất định có thể cùng chống lại.” Ngu sở nói, “Nếu ngươi là vì tam giới cân bằng mà đem hắn khóa ở Ma giới, hiện giờ cũng nên phóng chân chính hắn ra tới đi?”

Chỉ còn lại có một cái Thẩm hoài an, phiêu phiêu đãng đãng sáu bảy trăm năm mới miễn cưỡng đến Đại Thừa sơ kỳ, rồi sau đó vốn nhờ tâm ma khó trừ, mất đi tin tức.

“Cái gì gọi là khen thưởng, cái này kêu bồi thường, ta nên được.” Ngu sở chính sắc mà nói, “Ta nhiều hoàn thành một cái thế giới nhiệm vụ, ngươi nhiều cho ta bồi thường, này không phải thực công bằng sao?”

Rồi sau đó là Thẩm hoài an, cốc mưa thu, tiêu dực, Lý Thanh Thành, gì sơ lạc…… Gần nhất đó là tháng trước mới đi quân Lạc trần.

soi cau 888 mb

Nếu minh chủ quá thăng chân nhân cùng sở hữu thành viên đều đồng ý việc này, lại có võ to lớn cùng mặt khác là cái môn phái chưởng môn làm đảm bảo, những người khác cũng không dám nói cái gì.

Lục ngôn khanh không khỏi nở nụ cười.

“Thiên Đạo bất công a!”

Kết quả, tu ma giới vẫn luôn vẫn duy trì an tĩnh. Rốt cuộc 50 năm trước, tổn thương nghiêm trọng nhất chính là Ma Vực, cơ hồ một nửa trở lên người đều đã chết.

soi cau 888 mb

Ngu sở quả thực chính là cường đạo diễn xuất, có thể đem hắc nói thành bạch.

“Nhưng ngươi không phải bị phong ấn tại Ma giới sao?” Nàng nói, “Ngươi có khả năng tới Nhân giới phát uy sao?”

“Võ chưởng môn, ngu chưởng môn.” Nàng nhỏ giọng nói.

“Được rồi, ngu chưởng môn.” Võ to lớn mở miệng, “Người ngươi cũng nhìn, sắc trời cũng không còn sớm, mau hồi ngươi môn phái đi, chính ngươi các đệ tử còn chờ ngươi đâu.”

soi cau 888 mb

“Ngu chưởng môn, ngươi thật đúng là chân nhân bất lộ tướng a!”

“Chúng ta muốn ma thần, là có thể thống lĩnh sở hữu ma tu lãnh tụ, mà không phải cái này kẻ điên!” Kiều vu nói, “Ngươi biết hắn vừa ra mặt, liền đồ Ma Vực một tòa đại thành sao?”

Ngu sở nhìn về phía hắn.

Nàng không hề triển lãm chính mình nhỏ yếu lấy cầu người che chở, mà là thoạt nhìn có điểm tự tin nội liễm bộ dáng.

soi cau 888 mb

Ngu sở liền biết chính mình đoán không sai, hắn phía trước chẳng qua ra tới đi bộ trong chốc lát trên người chú ấn liền láo liên không ngừng, càng miễn bàn là muốn ở Nhân giới chiến đấu loại chuyện này đâu? Tuyệt đối sẽ không bị cho phép.

Không biết vì sao, ngu sở trong lòng đột nhiên vừa động, một cái tên cứ như vậy buột miệng thốt ra.

Nhưng bởi vì ngu sở triển lãm ra kia tựa hồ so ma thần lực lượng càng mạnh, làm tất cả mọi người tin tưởng nàng có địa vị, ngu sở nói cũng có trọng lượng, làm hai bên lấy càng tốt thái độ giải quyết toàn bộ sự tình.

“Vậy ngươi có thể đem này đó bí tịch đều thu đi a, ta đệ tử chính mình luyện cũng không có gì.”

soi cau 888 mb

Lục ngôn khanh rời đi môn phái, tiến đến không người dãy núi trung trước một ngày buổi tối, ngu sở triệu hắn lại đây, ở trên tay hắn nhẹ nhàng một phúc, lục ngôn khanh mu bàn tay thượng liền xuất hiện màu đỏ dây đằng ấn ký, rồi sau đó thực mau biến mất không thấy.

“……” Hệ thống trầm mặc một chút, nó nói, “Ngài có phải hay không muốn càng nhiều về hưu khen thưởng?”

Có một ít môn phái nhỏ chưởng môn cũng bất quá Hóa Thần kỳ tu vi, an Linh nhi chính thức trở thành Hóa Thần kỳ người tu tiên, từ nào đó góc độ mà nói, cũng đại biểu nàng thật sự có thể xuất sư.

Cùng đám ma tu cùng nhau tới là ngu sở.

soi cau 888 mb

“Ngu chưởng môn tới, mời ngồi.” Thiên Đạo minh minh chủ quá thăng chân nhân hòa ái mà nói.

“Các ngươi giao dịch nội dung là cái gì?” Nàng nhẹ nhàng mà hỏi.

Nàng các đồ đệ tu vi tiến bộ vượt bậc, cũng là vì hệ thống đưa ra những cái đó bí tịch thật sự là rất thích hợp bọn họ.

Cứ việc trừ ma đội khái niệm đã lập hạ, nhưng trừ bỏ nguyện ý tham gia các môn phái đại năng cùng Thiên Đạo minh người ở ngoài, võ to lớn còn muốn đi bái phỏng mấy cái lánh đời Đại Thừa cao thủ, mời bọn họ cùng nhau xuất phát.

soi cau 888 mb

Sinh hoạt muốn quay về bình tĩnh.

Khả năng đây là bằng hữu, vừa mới bắt đầu huynh hữu đệ cung nho nhã lễ độ, cuối cùng tổng hội trở nên nhân gian chân thật lên.

Lôi kiếp động tĩnh đại, lại đều là tu tiên người, đối này nhất định là mẫn cảm.

Đàm phán so trong tưởng tượng còn muốn hài hòa hòa hợp mà kết thúc, ít nhất mặt ngoài trò chuyện với nhau thật vui. Đến nỗi chuyện này tuyên bố đi xuống sẽ cho toàn bộ Tu Tiên giới mang đến bao lớn chấn động, có thể hay không có người phản đối, đó là chính bọn họ muốn giải quyết sự tình.

soi cau 888 mb

Thân là lão công nhân, ngu sở tự nhiên phi thường hiểu biết hệ thống ngôn ngữ thói quen. Nếu nó vô pháp trả lời, như vậy liền đại biểu chuyện này thượng, nó cùng quân Lạc trần từng có tư nhân hợp đồng.

“Chẳng lẽ, chúng ta ở Tiên giới cũng có một cái cùng loại huyền cổ sơn địa phương?”

“Vị diện tiểu thuyết thế giới yêu cầu thùng rác.” Hệ thống ngắn gọn mà nói, “So với thế giới quang minh mặt lực lượng, hỗn độn hắc ám càng khó lấy tiêu trừ, chúng ta yêu cầu hắn.”

Nàng cùng quân Lạc trần trên người từng người có được lực lượng như vậy khổng lồ, cũng đủ cùng hắc ám đế Thiệu quân giống nhau hủy diệt một cái thế giới.

soi cau 888 mb

Đế Thiệu quân biến mất phía trước, xẹt qua toàn bộ tam giới.

“Ngươi xem, ngươi này liền không hiểu chuyện đi.” Ngu sở kiên nhẫn mà nói, “Này bão hòa mới là Nhân giới, tương lai chúng ta toàn môn phái muốn đi Tiên giới. Ngươi nếu là muốn bổ sung, chẳng lẽ không nên từ phương diện này vào tay sao?”

“Ngươi vừa mới khởi bước, như thế nào liền phải dưỡng lão?” Võ to lớn không thể tin được nói, “Ngươi không nên xưng bá Tu Tiên giới, làm Tinh Thần Cung trở thành đệ nhất môn phái sao?”

“Ngài cứu vớt rất nhiều thế giới, làm rất nhiều thế giới khôi phục cân bằng. Nào đó mặt đi lên nói, ngài ở mỗi cái thế giới đều thay thế vai chính vị trí.” Hệ thống nói, “Ở thành công cứu vớt thế giới thời điểm, ngươi trên người cũng bất tri bất giác tích góp thế giới này dư thừa quang minh mặt lực lượng.”

soi cau 888 mb

Nương cơ hội này, ngu sở trở về môn phái.

Có lẽ cái gọi là có thể làm thánh đồ tu vi đại trướng hỗn độn năng lượng bất quá là câu dẫn bọn họ thượng câu mật đường, móc bên kia, là muốn đưa bọn họ hấp thu vì mình ma thần.

Ngu sở trở lại sau núi, ở suối nước nóng tắm rửa một cái. Nàng ghé vào bờ biển, không khỏi thật sâu mà hít vào một hơi.

Nam nhân nhìn chăm chú vào nàng, hắn trong mắt mang theo ý cười, nhẹ nhàng mà gật gật đầu.

soi cau 888 mb

Nàng lộ ra tươi cười.

Ở bất tri bất giác trung, nàng đã bị cái này ôn nhu thế giới sở chữa khỏi, kế tiếp, đó là nàng tới chữa khỏi quân Lạc trần.

“Võ chưởng môn, không cần.” An Linh nhi vội vàng nói, “Ta thật sự không cần, cứ như vậy khá tốt.”

Ngu sở làm người trung gian, võ to lớn cùng kiều vu đại biểu tu tiên tu ma hai giới, ký tên hợp tác khế ước.

soi cau 888 mb

Dựa theo lúc trước hệ thống theo như lời, Tinh Thần Cung cuối cùng một người rời đi nơi này thời điểm, sương mù kết giới cũng sẽ tùy theo biến mất không thấy, nó sẽ tùy cơ xuất hiện ở đại lục nào đó chưa bị đặt chân địa phương, trở thành trong truyền thuyết bí cảnh, chờ đợi người có duyên tìm được.

Lôi kiếp động tĩnh đại, lại đều là tu tiên người, đối này nhất định là mẫn cảm.

“Ngu chưởng môn, ngươi thật đúng là chân nhân bất lộ tướng a!”

“Ta cần thiết muốn đi, đây là ta thân là chưởng môn cùng Đại Thừa trách nhiệm.” Ngu sở nói, “Còn nữa nói, có một số việc cần thiết muốn ta tận mắt nhìn thấy, mới biết được như thế nào ứng đối tương đối hảo.”

soi cau 888 mb

Trừ bỏ Tinh Thần Cung đồ đệ ở ngoài, tu thiên phái an Linh nhi là duy nhất một cái có thể ở tốc độ tu luyện thượng cùng bọn họ không sai biệt lắm thiên tài.

latest articles

Top

<sub id="96214"></sub>
  <sub id="53421"></sub>
  <form id="77612"></form>
   <address id="91379"></address>

    <sub id="88607"></sub>

     soi cau bach thu 888 Sports toto bonus link du phong m88 keo nha cai phap va bo dao nha
     casino truc tuyen m88| trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay vtv6 hd| trực tiếp bóng đá vtv6 hôm nay| trực tiếp bóng đá hôm.nay| nhà cái w88| xem truc tiep bong da anh| W88 esports| trực tiếp bóng đá kèo nhà cái hôm| tructiepbongda keo nha cai| trục tiep bong da hom nay| situs m88 terbaru| trực tiếp bóng đá việt nam iraq| vtv5 trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay| trức tiếp bóng đá hôm nay| vtc3 trực tiếp bóng đá vtv6| w88 bị bắt| m88 app| game đổi thưởng m88| ty le ca cuoc keo nha cai|