Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Promotions-soi cau chinh xac_2021-01-22 04:50:29

soi cau chinh xac

dān yú zhēn yè

Time:2021-01-22 04:50:29

“Không…… Không phải, ta ý tứ ta cùng vệ lâm là chân tình, hài tử chính là đôi ta trò chuyện, phí điểm sức lực sinh, vệ lâm đương nhiên đau tức phụ nhiều quá đau hài tử.” Bình yên thè lưỡi chạy nhanh che dấu qua đi.

“Đúng vậy, Hương nhi nếu là không gả thôi tướng quân, nói vậy nàng có thể tại đây thế gian tìm cái giống cố thống lĩnh như vậy nam nhi hạnh phúc sinh hoạt, cố thống lĩnh đúng không?” Bình yên mở ra vui đùa nói.

soi cau chinh xac

Bình yên cười tưởng.

“Không thu, tại hạ tại đây kinh doanh bốn năm, mặt tiền cửa hiệu trang hoàng bạc sớm đã kiếm đã trở lại, nếu thành tâm chuyển cấp nhà tiếp theo, tự nhiên là giao cho ký thác, hy vọng nhà tiếp theo cũng có thể hảo hảo kinh doanh này cửa hàng, cùng có lợi.”

“Ai, vệ lâm, ta phát hiện ngươi có việc rất thích gạt ta.” Bình yên thực tức giận đấm hạ vệ lâm.

Vệ lâm xấu hổ, “Ta vẫn luôn cho rằng ngươi dùng độc dược rót ngốc ta là có khác mục đích, không nghĩ tới ngươi thế nhưng đã cứu ta hai lần, thật sự không nên còn có nghi ngờ.”

soi cau chinh xac

Lưu hương tẩu cùng bình yên đều đối Hàn đại thẩm này phó họa vừa lòng, trình tự phác hoạ khá tốt.

“Là, phu nhân.” Hương nhi hành lễ trả lời.

“Phải không?” Chẳng lẽ là nàng đa tâm?

“Liền chuyển trướng trên mặt này đó bạc.” Lâm chưởng quầy hòa khí trả lời.

soi cau chinh xac

Nàng này dùng sức quá mãnh, đến ít nhất nằm ba ngày mới có thể khôi phục lại.

“Hương nhi.” Bình yên vào nhà thấy Hương nhi đang ngồi ở trang đài thượng khóc thút thít, trần mẫu thúc thủ vô thố, thấy bình yên tới, tựa như bắt được cứu mạng thảo giống nhau, lệ nóng doanh tròng, “Vệ phu nhân, ngài đã tới, ta đi cho ngài pha trà.”

“Bằng không đâu? Ngươi cho rằng ta chỉ cứu ngươi một mạng?” Thôi quản gia cười hỏi.

Bình yên ra tướng quân phủ, thôi quản gia đưa đến cửa, bình yên ngẫm lại vẫn là mở miệng nói: “Thôi quản gia, có không làm ơn ngài một sự kiện?”

soi cau chinh xac

“Hương nhi nàng sẽ không có việc gì đi?” Tuy rằng tin tưởng kia mê ~ hương hiệu quả, cũng dạy Hương nhi ứng đối phương pháp, nhưng nàng vẫn là lo lắng Hương nhi khống chế không được trong lòng cừu hận dưới sự giận dữ đem thôi bác giết, kia thật là phiền toái.

Nhị di nương kỳ phu nhân nắm chặt tay áo khí không được.

Bình yên xoa xoa nước mắt, bẹp bỉu môi nói: “Cha, sáng trưa chiều cơm đều tới này ăn, buổi tối ngủ liền trở về, được không?”

Nếu hắn sớm gặp gỡ Hương nhi cũng bất trí với làm thôi bác cái này cậy vào gia thế lên làm tướng quân phế sài đoạt Hương nhi.

“Không cần, chúng ta tin tưởng ngươi.”

soi cau chinh xac

Lưu hương tẩu cùng Hàn đại thẩm trò chuyện trò chuyện liền bắt đầu xô đẩy lên.

Bình yên đẩy đẩy Hương nhi, Hương nhi hiểu ý, dập đầu lĩnh giáo, “Nhưng bằng phu nhân làm chủ, thiếp không dị nghị.”

“Nguyên lai hai vị phu nhân là muốn bàn ta cửa hàng.” Lâm chưởng quầy thấy này nhị vị đều bàn phụ nhân đầu, nhất thời lấy không chuẩn này hai người là mẹ con vẫn là mẹ chồng nàng dâu? Chỉ phải trước xưng phu nhân.

soi cau chinh xac

Bình yên mặc kệ này đó ghen tuông các nữ nhân, kéo Hương nhi, “Đi, ta bồi ngươi đi.”

Nhưng nàng thật sự không nghĩ phụng dưỡng một cái có huyết hải thâm thù người.

“Các ngươi chưởng quầy có phải hay không muốn đem trong tiệm sở hữu đồ vật đều chuyển a?”

Bình yên thấy này đó nữ nhân bắt đầu đánh nhau, ở Hương nhi bên tai nói thầm một câu: “Đem cầu đá cấp phu nhân.”

soi cau chinh xac

Thôi quản gia lắc đầu: “Tự Tư Đồ tướng quân hi sinh cho tổ quốc sau, Hoàng Thượng liền vẫn luôn bệnh, hiện giờ trong triều đại sự đều là thôi tương chủ trì, cũng là nắm quyền, liền tỷ như này nam cảnh, thôi bác nào có năng lực thống lĩnh tam quân, nhưng thôi tương vì làm chính mình nhi tử tránh đến quân công, không màng các đại thần phản đối, cường ngạnh làm chính mình nhi tử tới rèn luyện rèn luyện, còn hảo này nam cảnh có Tư Đồ tướng quân không ít cũ bộ, phòng thủ kiên cố, bằng không lấy thôi bác kia háo sắc đồ đệ quân sự khả năng, sợ là nam cảnh sớm bị công phá.”

“Nương, lão sư ở tại này kỳ thật căn bản là sẽ không có cái gì ảnh hưởng, nương hẳn là mở miệng lưu hắn.” Vệ lâm thấy Uyển Nhi như vậy luyến tiếc, trong lòng không đành lòng.

Nàng muốn cho nàng biết, ở tướng quân trong phủ chưởng quản trong phủ tiền bạc nội trợ người là nàng, nàng cao hứng còn thưởng nàng khẩu cơm ăn, không cao hứng mơ tưởng ở nàng thuộc hạ sinh hoạt.

“Tốt như vậy phu quân sao dám ngại, ái ngươi đều không kịp.” Bình yên nhón mũi chân ở vệ lâm trên môi nhẹ nhàng một chút, đem vùi đầu ở hắn trước ngực, ôn nhu kéo dài.

soi cau chinh xac

“Ngươi cũng đi, chỉ là ta ở chỗ sáng, ngươi ở nơi tối tăm.” Bình yên biết vệ lâm lo lắng nàng, cười nói: “Yên tâm đi, ta sẽ không ném xuống ngươi, thời khắc làm ngươi ở ta bên người.”

“Đừng sợ, đi vào, ta liền ở cửa.” Bình yên trấn an Hương nhi vào nhà.

“Nga, nguyên lai là như thế này.” Khó trách tiểu mạch không nói cho hắn.

“Không thể nói giấu ngươi, kỳ thật ta cũng là thôi quản gia phát hiện ta ở nóc nhà đột nhiên phản ứng lại đây thôi quản gia dụng tâm.”

soi cau chinh xac

Chờ lẫn nhau thấy rõ đối phương khi, hai người tức khắc mặt đỏ tai hồng.

Not dressing up

“Là ta.” Lâm chưởng quầy lại lấy ra khế nhà, quán cấp hai người xem xét, “Lúc ấy đến nơi đây kinh doanh này sinh ý khi, tại hạ liền mua nhà này cửa hàng, nhị vị phu nhân cứ việc đi huyện nha xem xét nhớ đương.”

“Vệ lâm người tuy rằng choáng váng, nhưng vẫn luôn đối uyển nương thực hảo a, này có cái gì kỳ quái?” Hàn đại thẩm nói xong, nghĩ đến cái gì, nga một tiếng: “Ta đã biết, ngươi là tưởng nói nhà ngươi nam nhân y thuật hảo, cấp vệ lâm khai phương thuốc có tác dụng đúng không? Tưởng khen ngươi nam nhân liền khen bái, làm gì như vậy hàm súc che lấp.”

Nàng liền cái số lẻ đều lấy không ra.

soi cau chinh xac

“Như thế nào?” Bình yên đối nàng trang điểm ra tới kiệt tác thập phần vừa lòng.

Hương nhi đầy mặt đỏ bừng, không phải bởi vì thẹn thùng, mà là tưởng tượng đến giải kia súc sinh quần áo liền hận không thể chọc chết hắn, chỉ đá hắn mấy đá quá tiện nghi hắn.

“Ân.” Hương nhi gật đầu, “Ta tuy có này tâm, lại vẫn là không biết cố gắng.”

Các nàng là tướng quân phủ hạ nhân, vị này vệ phu nhân ở trong phủ thâm chịu quản gia kính trọng ở trong phủ hạ nhân đó là sớm đã truyền khai, ai dám đắc tội vệ phu nhân? Kia thôi quản gia còn không lột ai da?

soi cau chinh xac

“Tới rồi.” Thôi quản gia nói.

Thôi quản gia phái người tới thỉnh, nói là cố thống lĩnh đang đợi.

“Ân.” Hương nhi gật đầu, “Ta tuy có này tâm, lại vẫn là không biết cố gắng.”

Bình yên nhìn ra được tới, Hương nhi là đem nàng lời nói nghe lọt được, tướng quân phủ nữ nhân nhiều thị phi liền nhiều, nàng mắt là vì báo thù, không phải cùng nữ nhân tranh phu quân làm trạch đấu, cho nên có chút nữ nhân nên lợi dụng liền lợi dụng, không cần thiết củ ~ triền, nữ nhân này nếu là củ ~ triền lên đó là không dứt, bất lợi với báo thù kế hoạch.

soi cau chinh xac

Bi thương a!

Chưởng quầy ra giá ba ngàn lượng, dự tính 2500 hai là có thể bắt lấy, dư lại năm trăm lượng là chưởng quầy sở đề quay vòng tài chính.

“Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Nghe đến đó, bình yên đại khái nghe minh bạch một ít.

Bình yên vội đỡ Hương nhi quỳ xuống, thế Hương nhi đáp lời: “Phu nhân thỉnh chỉ giáo.”

soi cau chinh xac

“Vậy là tốt rồi.” Bình yên cuối cùng yên lòng, thật sợ cái này Hương nhi muội tử quá mức đơn thuần, nghị lực không đủ, bị tướng quân phủ các phu nhân cấp hại chết.

Lưu hương tẩu cùng bình yên đều đối Hàn đại thẩm này phó họa vừa lòng, trình tự phác hoạ khá tốt.

“Này……” Hai bà tử ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi.

Lưu tử nghệ buồn bực thực.

soi cau chinh xac

“Hương nhi.”

Hài tử lăn lộn hắn nương tử nhiều năm như vậy, hắn đau lòng nương tử làm sao vậy.

“Uyển Nhi, ta cùng ngươi cùng đi.” Vệ lâm trong mắt toàn là ôn nhu.

An cẩm trắng vệ lâm liếc mắt một cái, kia ý tứ liền ngươi tiểu nhân. Vệ lâm ngượng ngùng cúi đầu, bình yên thấy bọn họ mẫu tử giống như ở đánh cái gì bí hiểm, liền hỏi: “Làm sao vậy?”

soi cau chinh xac

“Vào đi thôi, tướng quân còn có thể ăn ngươi không thành?”

“Không có gì.”

“Nạp tiền điện thoại đưa.” Bình yên cười nói.

Bình yên vội đỡ Hương nhi quỳ xuống, thế Hương nhi đáp lời: “Phu nhân thỉnh chỉ giáo.”

soi cau chinh xac

Cái này phu nhân làm cũng là uất ức, thế nhưng sợ nàng khuyên nhiều tướng quân chán ghét nàng cùng nàng đề cái tỉnh đâu.

“Hương nhi, ta sớm tới rồi, cơm sáng cũng chưa ăn, này mắt thấy muốn tới buổi trưa, đã đói bụng đâu, ta xem nhà ngươi bên ngoài bày vài bàn tiệc rượu, không bằng chúng ta đi ăn chút?”

Hương nhi vừa thấy đến bình yên, liền ôm lấy nàng nghẹn ngào, “Uyển tỷ tỷ.”

Thôi quản gia thế nhưng không ngăn cản, “Kia phiền toái vệ phu nhân ngồi cố thống lĩnh xe ngựa tùy đón dâu đội ngũ cùng nhau nhập phủ, nhiều bồi bồi mười di nương, đừng làm cho nàng hỏng rồi quy củ chọc phu nhân không mau.”

soi cau chinh xac

Bình yên nỗ lực ngồi dậy, kết quả……

Hương nhi mệnh khổ.

Bình yên bĩu môi gật đầu nói: “Có, nghiêm đại thúc người thực chu đáo, phòng quét tước hảo, giường cũng phô hảo, trên bàn nước ấm đều là dùng than bếp lò tử hầm, làm hại ta tưởng ở lâu sẽ đều không được.”

Ban đầu thương lượng chính là này mười di nương bất kính phu nhân, nàng lấy kim đâm nàng đầu, hiện tại này mười di nương thông minh nghe lời, nàng trong tay áo châm đều không dùng được.

soi cau chinh xac

Kết quả…… Vệ lâm hôn mê.

Hương nhi vốn là sinh mỹ, mặc vào bình yên thân thủ làm áo cưới càng thêm ý nhị, trừ bỏ trang sức, chỉ dùng khăn sa tân trang, như ẩn như hiện, thêm chi nhân chi bột nước một nhiễm, càng là nhu nhược động lòng người, mỹ không gì sánh được.

Mã đức, lợi hại như vậy còn trợ Trụ vi ngược, giết Hương nhi vị hôn phu một nhà.

Nhưng nàng thật sự không nghĩ phụng dưỡng một cái có huyết hải thâm thù người.

soi cau chinh xac

Hương nhi mệnh khổ.

“Hừ!” Nhị di nương phất tay áo liền đi.

Chương 58 phí lớn như vậy tâm tư, không dùng được

Nhưng nàng thật sự không nghĩ phụng dưỡng một cái có huyết hải thâm thù người.

soi cau chinh xac

“Vệ phu nhân là hương phu nhân tỷ tỷ, hẳn là có thể.” Suy nghĩ thật lâu sau, này hai bà tử gật đầu.

Hương nhi cũng cầu đạo: “Thôi quản gia, cầu ngươi khiến cho uyển tỷ tỷ bồi ta một chút đi, ta…… Ta thật sự thực sợ hãi.”

“Cái kia……” Bình yên mặt nháy mắt liền đỏ.

Ngũ di nương thấy Cửu di nương nảy sinh ác độc, liền cũng không dám lên tiếng.

soi cau chinh xac

Hắn là đã nhìn ra, ở cái này trong nhà, nương mới là nãi nãi cùng cha trong lòng bảo, bọn họ — là đưa.

Nếu hắn sớm gặp gỡ Hương nhi cũng bất trí với làm thôi bác cái này cậy vào gia thế lên làm tướng quân phế sài đoạt Hương nhi.

Thời vậy, mệnh vậy.

“Hảo, cảm ơn!” Bình yên đi rồi, thôi quản gia lời nói đến bên miệng không khách khí đều không kịp nói.

soi cau chinh xac

“Lâm chưởng quầy làm buôn bán vừa thấy chính là thành tin người, hắn sẽ không hố ngươi.” An cẩm làm Uyển Nhi yên tâm.

Cưới thiếp không thể so cưới vợ, tuyển định hoàng hôn vì giờ lành, thiếp vào cửa, thông thường đều là qua giờ Tuất định tỉnh là lúc kính trà chính thất mới có thể vào phòng.

Thôi bác chờ không kịp tưởng nghênh đón Hương nhi, bị hắn bên cạnh phu nhân một tiếng ho khan cấp ngăn trở, “Tướng quân, kính trà, xốc hỉ khăn mới tính kết thúc buổi lễ, tướng quân không cần nóng vội.”

Bình yên tìm đọc xong nợ mắt sáng tế, vị này Lâm chưởng quầy ký lục thập phần kỹ càng tỉ mỉ, vải vóc tên nhan sắc số lượng đều thống kê rõ ràng, này hai ngày tiếp sinh ý tiêu hao loại nào vải vóc cũng đánh dấu, ở tổng giá trị thượng giảm mức.

soi cau chinh xac

“Đúng vậy nương, tất cả đều là chúng ta biện, trên núi nhưng nhiều. “Vệ châu tránh ra cha hắn, lấy lòng hắn nương khoe mẽ nói.

Đảo mắt cuối tháng, bình yên đáp ứng Hương nhi đi cho nàng đưa thân, sáng sớm, cố thống lĩnh xe ngựa liền ở cửa chờ trứ.

“Hừ!” Nhị di nương phất tay áo liền đi.

“Uyển tỷ tỷ.” Hương nhi vừa nghe muốn vào động phòng, sợ tới mức mặt mũi trắng bệch, gắt gao lôi kéo bình yên không bỏ.

soi cau chinh xac

“Hừ!” Nhị di nương phất tay áo liền đi.

Hương nhi mệnh khổ.

“Đã trở lại?” An cẩm thấy Uyển Nhi ủ rũ cụp đuôi vào nhà, cười cười, chỉ huy vệ lâm, “Ra cửa một thân hàn khí, mau đảo ly nước ấm cấp Uyển Nhi.”

Vệ lâm nghĩ nghĩ nói: “Này thực hảo giải thích, hắn là Hoàng Thượng mật thám, tự nhiên là muốn xin chỉ thị Hoàng Thượng, hơn nữa hắn có thể ở thôi tướng phủ vẫn luôn ẩn tàng rồi nhiều năm như vậy, muốn ở thôi bác phía dưới cứu người, cũng không phải việc khó.”

soi cau chinh xac

“Vệ phó tướng quân, nóc nhà lạnh, xuống dưới uống ly trà nóng ấm áp thân đi.” Thôi quản gia ngẩng đầu triều trên nóc nhà vệ lâm đánh thanh tiếp đón.

latest articles

Top

<sub id="89566"></sub>
  <sub id="38943"></sub>
  <form id="37038"></form>
   <address id="28959"></address>

    <sub id="34137"></sub>

     game bài sunwin soi cau 47 kqxs cnhat soi cau hang ngay
     cau lo khan| 4 so vip| c1 phát kênh nào| tangbatho xsmb| so kết quả mb| soi lô đẹp hôm nay| xo so mien băc| xsmb soi cầu 888| kqxsmb ngày hôm nay| soi cau du doan xsvl| dự đoán xổ số 3 miền| soi cầu xs wap| kq xsmb tt minh ngoc| kqxsmb th4| keonhacai 7m| trực tiếp c1| tai danh bai vui| online bóng đá| blackjack|