Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Promotions-trực tiếp bóng đá malaysia_2021-01-18 22:54:04

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Sportsbook-trực tiếp bóng đá malaysia

Time:2021-01-18 22:54:04 Author:bù jiā bèi Pageviews:35401

trực tiếp bóng đá malaysia

Ngu sở kỳ thật cũng không có nghe nó nói cái gì, nàng vẫn luôn ở tinh tế tự hỏi.

Ngu sở như vậy liếc mắt một cái đảo qua đi, vừa lúc cùng muốn vào môn quân Lạc trần đúng rồi cái đối mặt.

Hắn nhìn về phía ngu sở, thấp giọng nói, “…… Kết quả lại gặp ngươi, ngươi làm ta trọng châm đối nhân sinh hướng tới cùng chờ mong, ta khát vọng ngươi vui sướng, chỉ có ngươi có thể độ ta.”

giờ vàng chot so mb

“Ma tu làm sao vậy?” Tô dung hiên không ở trạng huống, hắn tự do hỏi.

【 đúng vậy. 】 hệ thống trả lời, 【 ngươi là nhất chọn người thích hợp, mà chúng ta tin tưởng ngươi sẽ nguyện ý làm như vậy. 】

Thanh tô vì ngu sở sở đem cái trâm cài đầu mang hảo, màu lam con bướm phảng phất giương cánh muốn bay.

Nàng hiện giờ đã có mười sáu tuổi, đúng là thiếu nữ nụ hoa đãi phóng, tốt đẹp nhất xinh đẹp tuổi tác.

Duy độc làm bọn hắn nghi hoặc mà là, cái này gan lớn ma tu thậm chí liền Luyện Khí kỳ đều không tính là, thế nhưng liền có thể dám động thủ sát hoàng đế.

Cạnh cửa, quân Lạc trần dưới chân một đốn, hắn cứng đờ mà xoay người, sau đó như là nhận mệnh giống nhau, rũ bả vai xách lên bên cạnh bàn ghế dựa, đi vào ngu sở mép giường ngồi xuống.

(huáng dōng hán ,As shown below

xsthu5hang tuan

Tô dung hiên vẫn luôn đang ngẩn người, cũng không biết nghe không nghe tiến Lý sung nói.

“Nhưng về phương diện khác, trong sách không có càng nhiều nữa mặc về Ma tộc việc, Ma giới làm kẻ thứ ba tự do phát triển, ta đó là như vậy mà đến.”

Hắn miễn cưỡng khởi động mí mắt, nhập mắt đệ nhất cảm giác đó là tuyết trắng chói mắt, cùng trung gian kia một mạt lóa mắt màu đỏ.

xổ thử hôm nay

Một ngày này, hai người quỳ rạp trên mặt đất ở giấy Tuyên Thành thượng vẽ tranh, ngu sở sở vẽ cái rùa đen, nàng chống cằm, liền nhìn về phía hoắc nghiêm.

“Vậy ngươi trên người chú ấn lại là chuyện gì xảy ra đâu?” Ngu sở hỏi.

Hai cái canh giờ sau, xe ngựa đến an thành, nhà này bình dân buông hoắc nghiêm, cho hắn chỉ thi cháo phương hướng, liền rời đi.

pú xīng wén

Bình thường tửu lầu cũng chiếu cố tiệm cơm, luôn là cãi cọ ầm ĩ nháo đến không ngừng.

Tô dung hiên làm Lý sung bán sở hữu hắn đặt mua sản nghiệp, một mình đi trước đế thành.

Một cái màu đen thân ảnh xa xa mà ngồi ở đối diện vách đứng phía trên.

,As shown below

so ket qua mien bac

Hoắc nghiêm niên thiếu lại như nước lặng một cái đầm, không hề phản ứng, thẳng đến bị buộc nóng nảy, hắn mới có thể phản kháng. Kết quả ngược lại bị người nghe ra đế thành khẩu âm.

Hắn tuy rằng thức tỉnh lực lượng, nhưng không người chỉ dẫn, liền nhập môn đều không thể xưng là. Lần này một hàng, cửu tử nhất sinh, nhưng chết tử tế tổng so lại tồn tại cường.

Hệ thống cùng quân Lạc trần đều không nói, ngu sở cũng biết, hắn nhất định là làm cái gì hy sinh, cùng nàng có quan hệ.

Bọn họ xem hoắc nghiêm quần áo đơn sơ, nghĩ lầm hắn là một cái tiểu khất cái, liền hỏi hắn hay không nguyện ý cùng bọn họ cùng đi an thành.

Lý sung ngồi xổm trên mặt đất, bổn còn ở minh tư khổ tưởng như thế nào an ủi tô dung hiên, liền bỗng nhiên phát hiện phòng trong nhấc lên một cổ cực cường dao động, áp lực đến người suyễn bất quá tới khí, trực tiếp đem Lý sung ném đi trên mặt đất.

“Này mười năm tới, ta ngẫu nhiên cảm thấy có địa phương quái dị, nguyên lai là như thế này một chuyện.” Nàng nói, “Ta nhưng thật ra tò mò, tô dung hiên là chuyện gì xảy ra, hắn vì cái gì sẽ trở thành quân Lạc trần, còn thành một cái thượng cổ tới nay ma thần?”

tk mb hôm nay

Lý sung chính mình nói xong, đem chính mình dọa. Hắn bái thư lại nghiêm túc mà nhìn một lần, mới hoảng sợ mà nhìn về phía tô dung hiên.

Hắn bỗng nhiên có một loại mạc danh lo lắng, nếu có một ngày Ngu gia cũng gia đạo sa sút, Ngu gia kia bị phủng ở trên trời đại tiểu thư nặng nề mà ngã trên mặt đất, nhất định sẽ so với hắn càng đau đi?

“Tiểu thư, ngài hôm nay nhưng đến sớm một chút trở về.” Thanh tô bất đắc dĩ nói, “Ngài cùng ngài những cái đó bằng hữu luôn là đi ra ngoài chơi, lão gia đã biết lại muốn nói ngươi.”

Hoắc nghiêm giương mắt, hắn nhìn đến nữ hài không biết sầu tư vị bộ dáng, nàng rũ lông mi hết sức chuyên chú vẽ tranh, gương mặt còn bị mực nước dính một chút, liền không khỏi cong cong khóe miệng.

Mùa đông khắc nghiệt, hoắc nghiêm hoảng hốt mà đi ở biên Dương Thành trên đường phố, niên thiếu hắn bỗng nhiên có một cái mãnh liệt ý tưởng —— hắn tưởng rời đi nơi này, rời đi những cái đó hạ nhân.

“Công tử…… Ngươi……” Hắn run rẩy mà nói, “Ngươi không phải là khó thở công tâm, trụy ma đi?”

xsnm thu2

Mùa đông khắc nghiệt, hoắc nghiêm hoảng hốt mà đi ở biên Dương Thành trên đường phố, niên thiếu hắn bỗng nhiên có một cái mãnh liệt ý tưởng —— hắn tưởng rời đi nơi này, rời đi những cái đó hạ nhân.

Trừ cái này ra, đó là cực độ an tĩnh, an tĩnh đến có thể nghe được chính mình máu chảy xuôi thanh âm.

Chương 149

,As shown below

Hoắc nghiêm thân phận tạm thời vẫn cứ là vừa rồi tiến vào Tô gia tân một đám hạ nhân tôi tớ. Vì không bị khiến cho chú ý, hắn trên mặt bị những người khác mạt đến dơ hề hề, chỗ ở cũng bị an bài tại hạ người cư trú địa phương.

Hoắc nghiêm chín tuổi, tuy rằng bị sinh hoạt rèn luyện đã cũng đủ thông minh lão thành, có một số việc lại vẫn cứ là hắn không rõ.

Ngu gia tiểu thư ngu sở sở yêu nhất hà nguyệt hoa, hà nguyệt hoa chỉ có hồng nhạt cùng màu lam hai loại nhan sắc, ở mùa đông cũng cứ theo lẽ thường mở ra, lại ở phương bắc thập phần thưa thớt, phi thường sang quý.

xs thu 5 hang tuan

Ngu sở nhíu mày nói, “Cho nên, ngươi là cái kia hậu bối?”

Cái này đầu sợi đó là ngu nhạc cảnh trong miệng cái kia ‘ tới đi tìm ngươi ’ xa lạ Tô công tử, cũng là nàng đè ở tủ đầu giường tử vài thập niên không bị người động quá túi thơm.

Tô lão gia tính toán làm ngoại giới cho rằng, hắn tìm đại sư tính mệnh, vì tránh né năm sau đại hung vận thế, thu trong phủ một cái bát tự có thể giúp hắn giải hung hạ nhân hài tử vì con nuôi.

As shown below

xsmn thu 2hang tuan

Hắn không nghĩ hồi Tô gia, không nghĩ bị cho rằng con nuôi, không nghĩ bị mặt khác đại nhân kia làm hắn hít thở không thông quan tâm quay chung quanh.

Ngu sở trời sinh thiện lương lại kiên cường, đã từng không bị hệ thống xem trọng ‘ cốt truyện tương quan nhân viên ’, biến thành mạnh nhất luân hồi giả chi nhất.

“Tiểu thư……” Bên cạnh nha hoàn không tán thành mà thấp giọng nói.

,As shown below

sx mn thu nam

Duy độc chỉ có một chút, này nam hài cốt tương sinh đến cực kỳ xinh đẹp, hoàn toàn di truyền mẫu thân ưu điểm. Chẳng sợ hiện giờ như thế gầy yếu, vẫn cứ khó nén kia trương khuôn mặt nhỏ tuấn tiếu xinh đẹp.

Nàng bên người nhiều một cái kêu thanh tô nha hoàn, so nàng đại 4 tuổi, cùng ngu sở sở cùng nhau lớn lên.

Qua nửa ngày, nàng khóe miệng hơi hơi gợi lên.

“Chạy mau!” Ngu sở sở nói.

Hệ thống:……

,As shown below

trực tiếp bóng đá malaysiadu đoán xo so mb

Ngu sở kỳ thật cũng không có nghe nó nói cái gì, nàng vẫn luôn ở tinh tế tự hỏi.

Hắn nói chuyện thời điểm, ngu sở vẫn luôn không chớp mắt mà nhìn hắn, xem đến quân Lạc trần thẳng sườn mặt, như là không nghĩ đối thượng nàng ánh mắt giống nhau.

Tô dung hiên làm Lý sung bán sở hữu hắn đặt mua sản nghiệp, một mình đi trước đế thành.

Hắn biết chính mình khả năng muốn chết, bởi vì suốt hai năm, hắn lần đầu tiên mơ thấy những cái đó tốt đẹp sự tình.

Hoắc nghiêm thoát ly thế gia con cháu giới quý tộc tử lâu lắm, cơ hồ đã dường như đã có mấy đời, cũng đã sớm không có đã từng tuổi nhỏ khi lớn mật rộng rãi bộ dáng.

Hắn nhìn về phía ngu sở, ôn thanh nói, “Ta muốn lực lượng, muốn tự do, muốn sống đi xuống. Vì thế làm hệ thống đem có thể so với lực lượng của thần giao cho ta, chỉ là nó sợ ta phàm nhân chi tâm không thể so chân thần, cho nên hạ chú ấn, làm ta đừng rời khỏi Ma giới lâu lắm, để tránh dao động thế giới cân bằng.”

Ngu sở nói trước nửa đoạn thời điểm, quân Lạc trần đều cúi đầu, như là cũng cảm thấy chính mình làm không đúng. Sau khi nghe được nửa câu, hắn lại ngẩng đầu, theo lý cố gắng nói, “Ta vốn dĩ không tưởng gặp phải ngươi, ai biết như vậy vừa khéo.”

“Ta không phải tưởng đuổi ngươi đi ý tứ……” Ngu sở nhịn không được mở miệng.

Hắn nếu là có sức lực, thật muốn mau mau đào tẩu, nhưng cố tình hắn quá hư nhược rồi, động đều không động đậy nổi, đành phải bị nữ hài xem kỹ chính mình chật vật bất kham bộ dáng.

cau bach thu xskt

“Hắc, thật nhỏ mọn.” Nha hoàn cũng là đậu tiểu hài tử chơi, xem hắn không yêu lý nàng, liền bưng giẻ lau cùng bồn đi rồi.

Nhạc yến công chúa, phò mã tôn gia trưởng tử song song bị giết, chỉ dư lại tôn tướng quân cùng con thứ hai một nhà, bị cướp đoạt quân quyền, lưu đày biên cương.

Xe ngựa vững vàng động lên, bên trong xe năm cái thiên kim nói nói cười cười, một đường hoan thanh tiếu ngữ.

Hắn tuy rằng thức tỉnh lực lượng, nhưng không người chỉ dẫn, liền nhập môn đều không thể xưng là. Lần này một hàng, cửu tử nhất sinh, nhưng chết tử tế tổng so lại tồn tại cường.

“Tiểu mục, có một việc, không biết ngươi có thể tưởng tượng đi làm.”

“Ta biết ngươi quan tâm ta, nhưng thật sự không có gì âm mưu quỷ kế.” Hắn nói, “Ta và ngươi giống nhau là luân hồi giả, ta làm nhiệm vụ, hệ thống bồi dưỡng ta ngồi trên Ma giới bảo tọa, làm ta khống chế Ma giới không cần xảy ra chuyện, không hơn.”

loto soicau bachthu

“Ngươi nếu là nghĩ muốn cái gì đồ vật cứ việc nói, ta đều cho ngươi.”

Tô dung hiên tư duy như là xé rách giống nhau đau đớn, nhưng hắn giống như là bị một tầng lá mỏng bao phủ giống nhau, vô pháp nói chuyện, cũng vô pháp tự hỏi.

Hắn nơi thế giới nguyên bản cũng không tồn tại, mà là từ một quyển tiên hiệp tiểu thuyết diễn sinh ra tới. Mà hắn, tô dung hiên, càng là ở trong sách căn bản không tồn tại người.

Cái này đầu sợi đó là ngu nhạc cảnh trong miệng cái kia ‘ tới đi tìm ngươi ’ xa lạ Tô công tử, cũng là nàng đè ở tủ đầu giường tử vài thập niên không bị người động quá túi thơm.

Một ngày này, hai người quỳ rạp trên mặt đất ở giấy Tuyên Thành thượng vẽ tranh, ngu sở sở vẽ cái rùa đen, nàng chống cằm, liền nhìn về phía hoắc nghiêm.

“Hảo.” Ngu sở nói.

xsmb sxmb

“Ta nếu là ngu sở sở nói, ngươi cho ta linh vùng núi khế, trợ ta nuôi lớn đồ đệ, cũng liền đều có nguyên do.” Nàng nói, “Ngươi hy vọng ta hoàn thành thêm vào nhiệm vụ, cứu vớt ta thế giới của chính mình.”

Thực mau, một bộ hắc y quân Lạc trần dừng ở nàng trước mặt.

Hoắc nghiêm ngẩn ra, hắn trái tim tức khắc như nổi trống giống nhau gõ động lên.

u23 đá trên kênh nào

Vừa vặn, có một cái nha hoàn vào cửa lấy đồ vật. Nàng nhìn đến hoắc nghiêm tỉnh, liền thực tự quen thuộc mà hàn huyên lên.

“Kia hảo, ngươi liền theo ta đi thấy lão gia cùng phu nhân đi.”

【 ngu sở sở không có tương quan thiên phú, vô pháp sống lại. 】 hệ thống lặp lại nói.

“Làm Lưu thúc quản quản.” Nữ hài thu hồi ánh mắt, nàng nói.

Bọn họ mang ra tới tiền đã sớm ở trên đường tiêu hết, duy nhất quý trọng đồ vật đó là có thể chứng minh hoắc nghiêm hoàng tôn thân phận ngọc bội, từ tiên đế thân thưởng, là trăm triệu không thể đụng vào.

Cho dù thân là Ma giới người hồi lâu, nhưng quân Lạc trần cử chỉ vẫn cứ cùng qua đi giống nhau. Hắn động tác sạch sẽ mà nho nhã mà châm trà, ngay cả lá trà đều vẫn cứ là hơn bốn mươi năm trước ngu sở ái uống kia một loại.

Nơi này hết thảy đều không có biến hóa, màu trắng vách tường cùng trần nhà, chỉ có vũ trụ trên sàn nhà chảy xuôi.

“Một khi đã như vậy, vậy ngươi muốn mau chút trở về.” Ngu sở sở nói, “Ngươi cha mẹ khẳng định thực lo lắng ngươi.”

Tuy nói nhạc khang đức đã cho rằng chính mình giết chết sở hữu cùng tiên hoàng có quan hệ con nối dõi huyết mạch, nhị hoàng tôn tạm thời an toàn, cần phải gặp phải hiện trạng vẫn cứ vô cùng nghiêm túc.

huong dan soi cau

Hắn theo thiếu niên ánh mắt nhìn lại, nhìn đến tiếu ngữ doanh doanh thiên kim bọn công tử, tức khắc minh bạch cái gì, nhẹ nhàng mà cười một cái, duỗi tay sờ sờ hoắc nghiêm đỉnh đầu.

Hoắc nghiêm lớn lên trắng nõn sạch sẽ, lại thực tuấn tiếu thuận mắt, không giống như là gã sai vặt khất cái, cùng tiểu thiếu gia chẳng qua kém một kiện hảo quần áo mà thôi.

Hệ thống trầm mặc hồi lâu, tựa hồ ở cao tốc vận chuyển.

dự báo kqxsmb

Làm ngày xưa hoàng tộc huyết mạch, hoắc nghiêm một sớm từ bị chịu sủng ái, mọi cách che chở hoàng tôn lưu lạc đến ở tại oi bức nhỏ hẹp nhà trệt, trụ tiến vào ngày thứ ba liền sinh bệnh.

Hai cái canh giờ sau, xe ngựa đến an thành, nhà này bình dân buông hoắc nghiêm, cho hắn chỉ thi cháo phương hướng, liền rời đi.

“Một khi đã như vậy, các ngươi vì sao không đi tìm nàng đương ký chủ?” Tô dung hiên lập tức nói, “Ngươi có thể sống lại ta tới làm giao dịch, kia nhất định cũng có thể cứu sống nàng.”

Tô dung hiên vận khí tốt, ma khí bùng nổ khi bầu không khí không lớn, an trong thành chỉ có mấy cái cấp thấp người tu tiên, tuy rằng cảm giác được có ma khí xuất hiện, nhưng vô pháp xác định người ở nơi nào.

“Ta suy xét rõ ràng.” Tô dung hiên nói, “Hơn nữa hoàn toàn tương phản, ta hy vọng ngươi cắt bỏ rớt nàng về ta sở hữu ký ức, nếu là có thể, liền cắt bỏ mọi người đối ta ký ức, làm nàng hoàn toàn quên ta.”

Nhưng bao gồm năm đó ngu sở ở bên trong, tựa hồ tất cả mọi người so với hắn biểu hiện ra ngoài ôn hòa trạng thái sở lừa gạt đi qua.

tk cau mb

Hoắc nghiêm trong lòng là mờ mịt.

Chờ đến trong phòng lại chỉ còn lại có hắn một người, thiếu niên mới chậm rãi lơi lỏng xuống dưới, có điểm xuất thần mà nhìn chăm chú vào chăn, không biết suy nghĩ cái gì.

“Ngươi xác thật trở nên thực thông minh.” Một lát sau, hắn thấp giọng nói.

xo so mb ngay thu 4

Hoắc nghiêm rũ mắt, hắn nhẹ nhàng mà ừ một tiếng, hắn thấp giọng nói, “Bọn họ nhất định tưởng ta.”

Hắn một mình ở Ma giới thời điểm, vui sướng sao?

Quang mang đi rồi, lại để lại bóng dáng.

kqbd đêm qua

Một cái không thấy trụ, nàng liền có thể theo lầu hai cửa sổ bò ra tới, sợ tới mức người hồn phi phách tán.

Liền Lý sung đều biết hắn trong lén lút là trầm mặc ít lời, không khí băng điểm.

Kỳ thật này cũng không khó phát hiện. Rốt cuộc hệ thống làm việc, nên là sẽ lặng yên không một tiếng động mà thập phần chu toàn. Nó vốn nên cắt bỏ mọi người cùng tô dung hiên chi gian ký ức, cố tình tại đây đoàn nhìn như hoàn mỹ cuộn len ngoại, để lại một cái nho nhỏ đầu sợi.

Hắn mới quá chín tuổi sinh nhật, đã có vẻ như thế trầm ổn, thần thái giống như mười mấy tuổi thiếu niên, nhìn không tới một tia tính trẻ con.

“Thật sự? Nửa tháng trước tửu quán khai trương, lão bản đã từng ngắn ngủi lộ diện, liền này ngắn ngủi một mặt, hiện giờ an thành cũng đã truyền khai!” Triệu Thiên kim nói, “Nghe nói này lão bản có tiên nhân chi mạo, không biết có phải hay không tiên trưởng đâu.”

“Tiểu thư……” Bên cạnh nha hoàn không tán thành mà thấp giọng nói.

cau lo sieu vip

Tô dung hiên đã chết, nhưng hắn cũng không có trầm miên.

Nha hoàn khẩn thừa dịp nữ hài dại ra, chạy nhanh đem nàng từ ghế trên ôm xuống dưới.

Hệ thống nói, 【 ngươi đó là chúng ta từ 2978 trong thế giới tuyển ra tốt nhất người được chọn. Tô dung hiên tiên sinh, ngươi nguyện ý trở thành chúng ta chấp hành giả sao? Cứ việc nhiệm vụ gian nguy, nhưng khen thưởng luôn là phong phú. 】

Hoắc nghiêm ngơ ngác mà ngẩng đầu, vừa vặn nữ hài thu hồi tay.

“Ngươi tỉnh?” Cái này trung niên nam tử hoãn thanh nói, “Ta là ngu phủ quản gia, ngươi có thể kêu ta Lưu thúc. Ngươi kêu gì?”

Ngày hôm sau, hoắc nghiêm ở trong hoa viên tưới nước, liền nghe được lộc cộc tiếng bước chân vang lên, ngu sở sở chạy tới, nàng bắt lấy hoắc nghiêm tay.

xsmb tuần tháng năm

Giờ này khắc này, hắn bỗng nhiên minh bạch một sự kiện thật. Bất luận hắn cỡ nào chán ghét chính mình trên người gông xiềng, giờ phút này hắn lại không có lựa chọn quyền lợi.

Tô dung hiên cải trang giả dạng, lẫn vào đế thành, chuẩn bị hành thích nhạc khang đức.

Lưu thúc làm người phân phối cho hắn công tác cũng hoàn toàn không mệt.

(dān yú yǒu ruǐ) cầu số đề miền bắc

Hoắc nghiêm niên thiếu lại như nước lặng một cái đầm, không hề phản ứng, thẳng đến bị buộc nóng nảy, hắn mới có thể phản kháng. Kết quả ngược lại bị người nghe ra đế thành khẩu âm.

Ngu sở sở là hắn cuối cùng căng chặt kia một cái tuyến, là hắn cầu chì, là hắn cùng hắc ám chi gian cuối cùng một đạo khóa.

Ngẫu nhiên có cái nào tiểu nha hoàn thích thượng nào đó đồ vật, cùng ngu sở sở nói nói lời hay, ngu sở sở liền đưa cho các nàng.

game đánh tiến lên

Tô dung hiên làm Lý sung bán sở hữu hắn đặt mua sản nghiệp, một mình đi trước đế thành.

Một cái màu đen thân ảnh xa xa mà ngồi ở đối diện vách đứng phía trên.

Quả nhiên, ngu sở dùng dẫn âm pháp bảo cùng lục ngôn khanh liên hệ thượng thời điểm, đối diện đã gấp đến độ không được.

trực tiếp bóng đá malaysia

“Ngươi nói đi.” Hoắc nghiêm nói.

“Ta biết.” Quân Lạc trần ôn thanh nói, “Ta sẽ hồi Ma giới.”

Chương 149

game bài yugioh

“Đều là ta sai.” Tô dung hiên cúi đầu, hắn lẩm bẩm nói, “Đều do ta.”

Hoắc nghiêm vốn dĩ cho rằng, chính mình có thể mỗi ngày đều đãi ở ngu sở sở bên người, nhưng kỳ thật hắn đại bộ phận thời gian vẫn cứ ở làm một ít việc vặt vãnh, ngẫu nhiên mới có thể bị nha hoàn gọi đi.

Đây là hắn ở trong không gian mở miệng câu đầu tiên lời nói.

Thanh tô vì ngu sở sở đem cái trâm cài đầu mang hảo, màu lam con bướm phảng phất giương cánh muốn bay.

Nhìn chăm chú vào hắn xa xôi thân ảnh, ngu sở trong lòng nhất thời khó chịu.

Mùa đông khắc nghiệt, hoắc nghiêm hoảng hốt mà đi ở biên Dương Thành trên đường phố, niên thiếu hắn bỗng nhiên có một cái mãnh liệt ý tưởng —— hắn tưởng rời đi nơi này, rời đi những cái đó hạ nhân.

kq minh ngoc

Hắn nhìn về phía ngu sở, tiếng nói khàn khàn mà nỉ non nói, “…… Sở sở?”

“Ta không cần bạn chơi cùng, đều tránh ra, tránh ra, ta liền phải ca ca ——”

Nàng khôi phục ký ức đồng thời, thế nhưng mất đi ý thức suốt bảy ngày. Bảy ngày không cùng các đệ tử liên hệ, bọn họ khẳng định đều thập phần lo lắng.

“Ngươi liền chúng ta ngu phủ tiểu thư ngu sở sở cũng không biết là ai, ngươi là an thành khất cái sao?”

Hắn nhìn về phía ngu sở, thấp giọng nói, “…… Kết quả lại gặp ngươi, ngươi làm ta trọng châm đối nhân sinh hướng tới cùng chờ mong, ta khát vọng ngươi vui sướng, chỉ có ngươi có thể độ ta.”

“Ngươi đang xem cái gì?” Lưu thúc hỏi.

“Đều là ta sai.” Tô dung hiên cúi đầu, hắn lẩm bẩm nói, “Đều do ta.”

“Tiểu mục, Tô công tử, quân Lạc trần.” Ngu sở chậm rãi mở miệng, “Ta nếu là không khôi phục ký ức, ngươi là tưởng vẫn luôn đều che che dấu dấu đi xuống sao?”

Lý sung liên tục ho khan, hoãn đã lâu mới hoãn lại đây.

Người là bị ký ức cùng kinh nghiệm đắp nặn ra tới sinh vật.

Chẳng qua hắn tuổi tác tiểu, còn chỉ có trong lòng xúc động cùng sử dụng, còn không rõ chính mình muốn chính là cái gì, thoát đi Tô gia đã là hắn lớn nhất trình độ phản kháng.

Thanh tô làm việc tinh tế trầm ổn, thực mau liền trở thành ngu sở sở trong viện quản sự. Phụ trách chiếu cố ngu sở sở, bên kia phối hợp quản lý trong viện mặt khác nha hoàn gã sai vặt.

man nha cai

“Ngươi xác thật trở nên thực thông minh.” Một lát sau, hắn thấp giọng nói.

“Nhưng về phương diện khác, trong sách không có càng nhiều nữa mặc về Ma tộc việc, Ma giới làm kẻ thứ ba tự do phát triển, ta đó là như vậy mà đến.”

Hoắc nghiêm thoát ly thế gia con cháu giới quý tộc tử lâu lắm, cơ hồ đã dường như đã có mấy đời, cũng đã sớm không có đã từng tuổi nhỏ khi lớn mật rộng rãi bộ dáng.

Hệ thống nói cho nàng, trừ bỏ số ít ký chủ ở ngoài, đại bộ phận luân hồi giả đều hoặc nhiều hoặc ít mà lựa chọn cắt bỏ chính mình ký ức.

Nàng đối diện, màu trắng trên vách tường có một cái di động cameras lớn nhỏ đèn vẫn luôn ở lập loè hồng quang, tựa như hệ thống đang nhìn nàng.

Tô dung hiên hoảng hốt gian, bỗng nhiên nhìn đến Lý sung mặt nghẹn đến mức đỏ bừng, tựa hồ sắp nghẹn chết bộ dáng, sậu mà buông lỏng lực lượng, thả ra Lý sung.

kq bdc1

Một khi đã như vậy, lại muốn như thế nào mới có thể làm một cái cổ đại nhà giàu xuất thân cô nương, trở thành một cái ưu tú nhất đặc công, quân nhân, diễn viên, kẻ lừa đảo, y sư…… Thậm chí làm nàng đi am hiểu khai phi thuyền đâu?

“Ta không phải tưởng đuổi ngươi đi ý tứ……” Ngu sở nhịn không được mở miệng.

Thượng một lần gặp mặt khi, hắn quần áo tả tơi chật vật mà bị tuyết đôi vùi lấp, ngu sở sở trên dưới nhìn quét ánh mắt làm hắn khó có thể quên, làm cho hoắc nghiêm mạc danh có chút lùi bước.

Hoắc nghiêm đối này đã thói quen, không giống vừa mới bắt đầu như vậy khẩn trương co quắp. Hắn cũng phát hiện, ngu sở sở thích nhìn chằm chằm hắn xem.

【 ngu sở sở không có tương quan thiên phú, vô pháp sống lại. 】 hệ thống lặp lại nói.

Bình thường tửu lầu cũng chiếu cố tiệm cơm, luôn là cãi cọ ầm ĩ nháo đến không ngừng.

1.xsmb thu 4 minh ngọc

“Ngươi đang xem cái gì?” Lưu thúc hỏi.

Hoắc nghiêm giương mắt, hắn nhìn đến nữ hài không biết sầu tư vị bộ dáng, nàng rũ lông mi hết sức chuyên chú vẽ tranh, gương mặt còn bị mực nước dính một chút, liền không khỏi cong cong khóe miệng.

Tô dung hiên đã chết, nhưng hắn cũng không có trầm miên.

xem trực tiep

Bọn họ xem hoắc nghiêm quần áo đơn sơ, nghĩ lầm hắn là một cái tiểu khất cái, liền hỏi hắn hay không nguyện ý cùng bọn họ cùng đi an thành.

Thiên kim các tiểu thư xuống xe ngựa, ngu sở sở ngẩng đầu, nhìn đến mặt trên treo ‘ Vọng Nguyệt Lâu ’ tên.

“Ngươi không cần cùng ta họa bánh nướng lớn, nếu là hợp tác, liền lấy ra ngươi qua đi tích cực buôn bán bộ dáng tới, đừng luôn là động bất động giả chết.” Ngu sở nhàn nhạt mà nói, “Hệ thống không gian khi nào thượng tân?”

xsmb truc tiếp

“…… Nàng cho rằng, Tu Tiên giới nam tử bất đồng.” Tô dung hiên cong lưng, hắn che lại chính mình gương mặt, đau thanh nói, “Nàng cho rằng không có thế tục gông cùm xiềng xích, liền sẽ có tân bắt đầu……”

“…… Cứu ta tiểu thư, là ai?” Hắn thấp giọng nói.

Hắn kỳ quái mà kinh hoàng mà ngẩng đầu, liền nhìn đến tô dung hiên nguyên bản hệ tóc dài đã toàn bộ tản ra, một cổ vô hình năng lực không ngừng quay chung quanh hắn.

(wú yáng yún)

“Ngươi tịnh là bậy bạ, nào có người tu tiên khai tửu quán.” Bên cạnh Ngô thiên kim phun tào nói.

Một cái không thấy trụ, nàng liền có thể theo lầu hai cửa sổ bò ra tới, sợ tới mức người hồn phi phách tán.

“Cùng ngươi các đồ đệ đều thông qua lời nói?” Hắn hoãn thanh nói.

rong bach kim mb

Hoắc nghiêm ngẫu nhiên thay phiên công việc tới tưới hoa, hắn tổng hy vọng có thể lại nhìn đến ngu sở sở, nhưng tựa như là vận mệnh cùng hắn đùa với chơi giống nhau, một lần cũng chưa thấy nàng.

Tô dung hiên hoảng hốt gian, bỗng nhiên nhìn đến Lý sung mặt nghẹn đến mức đỏ bừng, tựa hồ sắp nghẹn chết bộ dáng, sậu mà buông lỏng lực lượng, thả ra Lý sung.

Vừa mới bắt đầu, mấy cái hạ nhân còn tưởng bảo đảm thiếu gia ăn, mặc, ở, đi lại, nhưng tân hoàng đăng cơ, đúng là hỗn loạn là lúc, nhạc khang đức binh mã luôn là ra vào an thành, tuần tra bọn nha dịch càng là so ngày xưa khắc nghiệt.

(mǔ yáng chéng) cach bat lo kep

“Ngươi thay đổi rất nhiều.” Nàng nói, “Cùng khi đó ngươi quả thực không giống như là một người.”

Trên xe ngựa, rèm cửa bị xốc lên, lộ ra mặt khác mấy cái tiểu thư mặt.

Cái này đầu sợi đó là ngu nhạc cảnh trong miệng cái kia ‘ tới đi tìm ngươi ’ xa lạ Tô công tử, cũng là nàng đè ở tủ đầu giường tử vài thập niên không bị người động quá túi thơm.

(zhào kǎi yuán)

Lý sung chính mình nói xong, đem chính mình dọa. Hắn bái thư lại nghiêm túc mà nhìn một lần, mới hoảng sợ mà nhìn về phía tô dung hiên.

Hoắc nghiêm lớn lên trắng nõn sạch sẽ, lại thực tuấn tiếu thuận mắt, không giống như là gã sai vặt khất cái, cùng tiểu thiếu gia chẳng qua kém một kiện hảo quần áo mà thôi.

Quân Lạc trần giương mắt, hắn nở nụ cười.

doi thuong uy tin

【 tô dung hiên tiên sinh, ngươi thật sự suy xét rõ ràng sao? 】 hệ thống nói, 【 dựa theo số liệu tính toán, ngu sở sở cũng không có làm luân hồi giả thiên phú, ngươi cứu sống nàng không chiếm được bất luận cái gì chỗ tốt, hoàn toàn ở vì người khác làm áo cưới. 】

Ma lực lôi cuốn hắn, công chiếm hắn đại não.

“Khụ khụ khụ, ngươi, ngươi nhập ma, ngươi đó là ma tu!” Lý sung từ trên mặt đất bò dậy, hắn nhe răng trợn mắt mà xoa chính mình cổ, “Công tử, ngươi vậy phải làm sao bây giờ a.”

(běn yè) xo so mien bacthu2

【 tích —— hệ thống online. 】

Hoắc nghiêm lại lần nữa mở to mắt thời điểm, có trong nháy mắt cho rằng chính mình về tới Tô gia.

Hai người liền nhất thời không nói chuyện nhưng nói chuyện.

cau loto vip mb

Đây là một cái rét lạnh đến xương ban đêm, sau nửa đêm thời điểm, đại tuyết bao trùm toàn bộ an thành.

Nàng đối chơi được đến thiên kim đều rất hào phóng, động bất động liền đưa các nàng sang quý thưa thớt lễ vật, nhưng nếu là xem không hợp nhãn, ngu sở sở liền mặc kệ người.

“…… Ta tưởng lưu lại.” Hắn thấp giọng nói.

“Ta không phải tưởng đuổi ngươi đi ý tứ……” Ngu sở nhịn không được mở miệng.

Hoắc nghiêm đứng ở chỗ tối, hắn trầm mặc mà nhìn chăm chú vào bọn họ.

Hắn qua một lần thư, tức khắc phát hiện vấn đề.

game bai ios

Hắn thân ở hắc ám, trải qua thế gian tàn nhẫn, bị thở không nổi sóng triều chen chúc bao vây lấy, thậm chí nhìn không thấy này hắc ám lộ hay không có cuối. Lại cố tình gặp như vậy một cái tươi đẹp đến trương dương nữ hài tử, tựa hồ nhìn nàng bị ái, bị thỏa mãn, chính mình tựa hồ cũng bị cứu rỗi một ít.

Thiếu niên nhấp khởi môi, về phía sau triệt triệt thân, không có làm nàng đụng tới. Vốn đang tính bình tĩnh biểu tình cũng tràn ngập chán ghét chi tình.

“Ta nếu là ngu sở sở nói, ngươi cho ta linh vùng núi khế, trợ ta nuôi lớn đồ đệ, cũng liền đều có nguyên do.” Nàng nói, “Ngươi hy vọng ta hoàn thành thêm vào nhiệm vụ, cứu vớt ta thế giới của chính mình.”

xs thu 4 minh ngoc

Chẳng sợ cùng ngu phủ kết giao người phi phú tức quý, nhưng ngu sở sở vẫn cứ là sở hữu thiên kim công tử chi gian tuyệt đối trung tâm, vĩnh viễn bị chúng tinh phủng nguyệt, bị người khuynh mộ.

Ngu gia có tiền, trời nam biển bắc các loại ngoạn vật vật phẩm trang sức đều hướng nàng trong phòng đưa.

Tô dung hiên hoảng hốt gian, bỗng nhiên nhìn đến Lý sung mặt nghẹn đến mức đỏ bừng, tựa hồ sắp nghẹn chết bộ dáng, sậu mà buông lỏng lực lượng, thả ra Lý sung.

“Cùng ngươi các đồ đệ đều thông qua lời nói?” Hắn hoãn thanh nói.

【 dự bị ký chủ tô dung hiên ngươi hảo, ta là hệ thống 62145 hào. Vì làm ngài minh bạch đã xảy ra cái gì, thỉnh tiếp thu một phần tư liệu. 】

Chẳng qua, những người khác không biết hoắc nghiêm thân phận, trong phủ chưởng sự, gã sai vặt nha hoàn, mặt khác hạ nhân, đều tùy ý mà sai sử hắn làm việc làm việc.

2.du doan xs miên bac

“Năm đó vì có thể được đến cường đại như vậy lực lượng, có thể sống sót, ta cùng với hệ thống làm giao dịch. Chú ấn là giao dịch một bộ phận, xem như một ít di chứng.” Quân Lạc trần nói, “Tựa như ta phía trước theo như lời, thế giới này nguyên tác lực lượng không ngừng nghiêng tiên thần nhất phái, lại không có đồng dạng phân lượng Ma giới đại năng có thể phân đình đối kháng.”

Đó là chính hắn đôi mắt, cũng là những cái đó bị hắn tàn sát hầu như không còn mặt khác hoàng thất quan hệ huyết thống đôi mắt, từ đây thật sâu mà tuyên khắc ở nhạc khang đức bóng đè.

Tô dung hiên thực mau liền không đành lòng lại xem đi xuống, hệ thống đúng lúc mà bỏ chạy màn hình.

soi cau xsmb vip

“Tiểu mục, có một việc, không biết ngươi có thể tưởng tượng đi làm.”

“Ma tu làm sao vậy?” Tô dung hiên không ở trạng huống, hắn tự do hỏi.

Hắn bước chân thất tha thất thểu mà đi ở trên nền tuyết, chỉ hy vọng năm đó cái kia ban đêm hắn không có ngủ, bị người lặng yên không một tiếng động mà ôm đi giấu ở vận hóa trong xe ngựa mang ra khỏi thành cũng không biết.

sxmt t6 hang tuan

Ngu sở như vậy liếc mắt một cái đảo qua đi, vừa lúc cùng muốn vào môn quân Lạc trần đúng rồi cái đối mặt.

6 tuổi hài tử lập tức bệnh nặng một hồi, thiếu chút nữa bệnh chết. Chờ đến hắn thân thể chậm rãi chuyển hảo lúc sau, bọn hạ nhân liền phát hiện đứa nhỏ này tính tình đại biến, trở nên trầm mặc không nói, không bao giờ ái nói chuyện.

Gió lạnh đến xương, hai cái canh giờ lộ trình đã làm thân thể hắn lạnh thấu. Thiếu niên run rẩy mà ở an thành rộng lớn trên đường phố đi tới, rốt cuộc đi vào thi cháo lều trước mặt.

(dōng guō zǐ tóng) soi cau thu

Hắn tuổi tác tiểu, lại khó chịu lại sợ hãi, vẫn luôn đang bệnh khóc lóc kêu tìm cha mẹ hoàng gia gia, bọn hạ nhân nóng vội không thôi, sợ hắn họa là từ ở miệng mà ra.

Nàng thân ở với một cái thập phần mộc mạc trong phòng.

Quân Lạc trần giương mắt, hắn nở nụ cười.

tk lô gan mb

Sinh tử tồn vong gian, thiếu niên liều mạng mà từ hạ nhân sân cửa sau chạy đi ra ngoài.

Hắn ở an thành chờ tin tức đợi 5 ngày, cũng là chờ chết đợi 5 ngày. Phát hiện không người tới lấy tánh mạng của hắn, tô dung hiên liền thu liễm tâm thần, không hề ủ rũ đi xuống.

Chỉ có ngu sở sở nháo đến không được, bên người lại không có những người khác có thể hống thời điểm, mới có thể nhớ tới làm hoắc nghiêm đi bồi.

3.

“Người các có mệnh.” Lưu thúc hoãn thanh nói, “Không phải tất cả mọi người có như vậy tốt mệnh ngồi ở chỗ kia, nhưng vẫn cứ có thể làm được chính mình tốt nhất.”

Hoắc nghiêm không nói lời nào, Lưu thúc cũng không ngại.

Nếu nhạc khang đức biết, tiên hoàng một chi con nối dõi hậu đại tồn tại xuống dưới, chắc chắn đuổi tận giết tuyệt.

“Đây đúng là ngay lúc đó ta sở kỳ vọng.” Quân Lạc trần nhìn về phía nàng, hắn ôn thanh nói, “Ta muốn cho ngươi thấy ta thời điểm, ta là hoàn mỹ nhất cùng tự tin bộ dáng. Ta không hy vọng ngươi nhìn đến ta chật vật một mặt, nhớ kỹ ta bất kham.”

Nàng ngủ say này bảy ngày, quân Lạc trần nhưng thật ra không thiếu an trí đồ vật, từ gối đầu đệm chăn mãi cho đến một ít không biết có thể hay không dùng được với hằng ngày đồ dùng, tựa hồ đều là hắn tân mua.

Ở bị tuyển vì chấp hành giả lúc sau, ngu sở là đối này hết thảy là tiếp thu.

“Ngươi liền chúng ta ngu phủ tiểu thư ngu sở sở cũng không biết là ai, ngươi là an thành khất cái sao?”

“Ta chết là lúc, vốn nên bị đoạt xá, kết quả bị hệ thống mang đi.” Nói tới đây, quân Lạc trần tự giễu mà cười nói, “Tồn tại thời điểm cảm thấy chính mình vô dụng, không nghĩ tới đã chết, nhưng thật ra bị nhiều người như vậy nhớ thương.”

“Ngươi thật là đẹp mắt.” Ngu sở sở nói, “Ngươi tên là gì?”

<p>Nàng bỏ qua một bên đầu, khô cằn mà nói, “Liền tính ta khôi phục ký ức, thật có chút sự tình đều thay đổi.”</p><p>Chỉ là nàng đôi mắt bản thân liền hơi chọn, lại tính cách cường thế tự tin, không nói lời nào, biểu tình cũng để lộ ra chút đại tiểu thư cao ngạo trạng thái khí tới, thoạt nhìn xinh đẹp lại không hảo trêu chọc.</p><p>Có tài tình cùng có tiền ở an thành đều là đại gia, như vậy dân phong hạ, nhà có tiền các tiểu thư cũng so địa phương khác nữ tử càng phóng đến khai, thường xuyên tỷ muội mấy người cùng nhau ra tới chơi chơi đi dạo.</p>

Người như vậy vốn nên là lệnh người chán ghét, nhưng ở trong góc trộm xem nàng hoắc nghiêm lại cảm thấy, nàng nên như vậy trương dương mà kiều quý, nàng đáng giá sở hữu đồ vật cùng tốt đẹp.

Chính là……

Hoắc nghiêm có chút thẹn thùng, hắn lắp bắp mà trả lời, “Tiểu, tiểu mục……”

Gã sai vặt nhóm cho rằng hắn là đế thành phụ cận nông thôn tới, liền vui cười mà nói hắn không giống nam nhân, lớn lên nên tiến cung đương cái thái giám, lại dùng một ít ghê tởm nói tới bố trí hắn cha mẹ cùng sinh ra, rốt cuộc bức nóng nảy thiếu niên.

Thẳng đến hạ nhân đều mau gấp đến độ phải quỳ xuống, hắn mới ngẩng đầu, tính trẻ con mà nói một tiếng, “Hảo.”

Không thể trêu vào không thể trêu vào.

Ngu sở sở một đốn, nàng nói, “Thiệt hay giả?”

Cùng hệ thống nói xong lúc sau, ngu sở ý thức trục hồi thanh minh.

Biên Dương Thành nam hài niên thiếu khi nếu là đầy đất lăn lộn đánh nhau, là bình thường thậm chí bị cổ vũ, nếu nam hài khóc sướt mướt, ‘ như là nha đầu ’, ngược lại sẽ bị đại nhân giáo huấn không giống nam tử hán.

<p>Sau lại, tô dung hiên lúc ban đầu ký ức, liền khởi với này đại tuyết bay tán loạn mùa đông.</p><p>“Lần này cũng không phải là hàng mới, ngươi nghe nói sao, chủ trên đường khai cái tửu lầu, hiện giờ một tòa khó cầu đâu!” Lý thiên kim cười nói.</p><p>【 ngươi hối hận sao? 】 hệ thống hỏi.</p>

Tô dung hiên biết nàng vì cái gì rời đi.

Trừ cái này ra, đó là cực độ an tĩnh, an tĩnh đến có thể nghe được chính mình máu chảy xuôi thanh âm.

Hai đứa nhỏ chạy đến hoa viên đại thụ góc ngồi xổm xuống, chẳng được bao lâu, hai cái nha hoàn thở hổn hển từ chủ trên đường chạy tới, nhìn đến hoa viên không ai ở, liền lại đỡ trên eo khí không tiếp được khí hướng một cái khác sân chạy.

Hắn trước mặt liền xuất hiện một khối quang bình.

【 ngươi hối hận sao? 】 hệ thống hỏi.

Ngu sở sở hàm ở trong ánh mắt nước mắt lạch cạch mà rơi xuống, tầm mắt rõ ràng nhiều. Nàng yên lặng nhìn thiếu niên, cất bước đi qua.

4.

Từ năm tuổi bắt đầu lang bạt kỳ hồ làm hắn trái tim nhắm chặt, liền hoắc nghiêm cái này giả danh đều không có nói cho những người khác. Ngu phủ hạ nhân liền quản hắn kêu ‘ tiểu mục ’, bởi vì cứu hắn kia một ngày, cũng bị xưng là mục ngày.

Ngu sở liền trong lòng cũng không được tốt chịu.

“Uy, ai làm ngươi ngủ ở nơi này?”

kq u20

“Một khi đã như vậy, đây mới là chúng ta hợp tác cuối cùng một cái thế giới, đúng không?” Nàng nói.

Hoắc nghiêm chán ghét này hết thảy, hắn hận, hắn hận những cái đó xấu xí gã sai vặt, thậm chí hận những cái đó dẫn hắn ra tới hạ nhân, cũng ghét hận chính mình.

Tô dung hiên tư duy như là xé rách giống nhau đau đớn, nhưng hắn giống như là bị một tầng lá mỏng bao phủ giống nhau, vô pháp nói chuyện, cũng vô pháp tự hỏi.

(wěi shuò rán) soi cau 368 net

Quân Lạc trần nhìn nàng, tựa hồ là hiểu lầm nàng trầm mặc ý tứ, hắn an ủi nói, “Ngươi yên tâm, chờ ta làm tốt ta chuyện nên làm, ta liền phải về Ma giới đi.”

“Ngươi tỉnh?”

Chém giết tới gần đất liền ma tu là sở hữu người tu tiên chức trách, tu tiên môn phái các đệ tử không hề dao động chi tình.

(zhàn qún) bdkq cup duc

Nàng cũng không quay đầu lại mà vào đại môn, phía sau một chúng hạ nhân cũng đi theo động lên, chỉ có hoắc nghiêm còn cái nàng áo choàng, ngơ ngác mà nhìn nàng biến mất địa phương, thẳng đến hắn trước mắt tối sầm, mất đi ý thức.

Tuy rằng cũng có ích kỷ người, sau lưng khua môi múa mép người, lại ít nhất không tồn tại hạ nhân chi gian cho nhau trào phúng động thủ sự tình, người khác cũng sẽ không bởi vì lười biếng mà tưởng đem chính mình sự tình giao cho hắn làm.

Đây là một cái rét lạnh đến xương ban đêm, sau nửa đêm thời điểm, đại tuyết bao trùm toàn bộ an thành.

kq ltd bd hom nay

Làm đến ngu phủ bọn hạ nhân đều biết, tiến tiểu thư sân là cái công việc béo bở sự. Nếu là tiểu thư tâm tình hảo, tùy tay thưởng cái đồ vật, đủ ăn một năm.

Trời đã sáng, hoắc nghiêm cũng đã không mở ra được đôi mắt, hắn mí mắt như vậy trọng. Trước mắt chính là ánh sáng, chính là một cổ thật lớn hấp lực muốn đem hắn túm nhập hắc ám……

“Ngươi tiểu gia hỏa này, chẳng lẽ sốt mơ hồ? Nơi này là ngu phủ a.” Nha hoàn xem thiếu niên này lớn lên xinh đẹp, liền nhịn không được duỗi tay đi câu hắn cằm, “Ngươi là từ đâu tới, lớn lên còn khá xinh đẹp.”

(jiǔ péng fēi)

Ngu sở như vậy liếc mắt một cái đảo qua đi, vừa lúc cùng muốn vào môn quân Lạc trần đúng rồi cái đối mặt.

Nhạc khang đức cùng cha khác mẹ tỷ tỷ Tứ công chúa nhạc yến, lúc ấy đã đính hôn cấp đế thành tam đại thế gia chi nhất tôn gia trưởng tử, nhi tử mới vừa mãn 6 tuổi, là số lượng không nhiều lắm hoàng tôn chi nhất, xếp hạng lão nhị.

Hoắc nghiêm vốn là đã đối này đó hạ nhân tồn tại địa phương tràn ngập chán ghét, hắn thà rằng đã chết cũng không hề tưởng bị người hét tới uống đi, bị người châm chọc đương cẩu múa diễn.

Hắn nơi thế giới nguyên bản cũng không tồn tại, mà là từ một quyển tiên hiệp tiểu thuyết diễn sinh ra tới. Mà hắn, tô dung hiên, càng là ở trong sách căn bản không tồn tại người.

“Ngươi tịnh là bậy bạ, nào có người tu tiên khai tửu quán.” Bên cạnh Ngô thiên kim phun tào nói.

【 nàng không có thoát khỏi nguyên tác trói buộc, rời đi an thành sau, liền bị ở phụ cận du lịch thăng dương phái đồ đệ mang đi. 】

Lưu thúc lại đem hoắc nghiêm triệu lại đây.

Lý sung nóng nảy, hắn đi lên liền phải chạm vào tô dung hiên, không nghĩ tới mới vừa một qua đi, liền bị tô dung hiên bên người vô hình lực lượng lại đẩy bay.

Nhưng hôm nay, quân Lạc trần bên người không còn có những người khác.

sxtd hôm nay

Một ngày này, hai người quỳ rạp trên mặt đất ở giấy Tuyên Thành thượng vẽ tranh, ngu sở sở vẽ cái rùa đen, nàng chống cằm, liền nhìn về phía hoắc nghiêm.

Mà phương bắc tuy rằng có tôn gia âm thầm tương hợp mấy cái cùng hệ gia tộc, nhưng mang theo nhị hoàng tôn tránh né tôi tớ vô pháp xác nhận đối phương hay không sẽ làm phản, cho nên chỉ có thể lựa chọn tạm thời che giấu.

Nàng giương mắt nhìn về phía bạch trên tường hồng quang, khẽ cười nói, “Ngươi cùng hắn làm giao dịch, một cái chính ngươi cũng chưa biện pháp lay động giao dịch. Cho nên ngươi đem ta triệu hoán trở về, thậm chí dẫn dắt ta đi hướng hắn, chính là vì làm ta giải quyết hắn cái này phiền toái. Đúng không?”

Nhưng hệ thống những cái đó huấn luyện thật sự là quá hà khắc mà khó có thể đạt thành. Chẳng sợ nàng là một cái tu tiên, ‘ gặp qua việc đời ’ cổ đại người, cũng rất khó làm được những cái đó vượt thời đại vượt không gian yêu cầu.

Tổng không thể bởi vì chính mình đa nghi, bóp nhân gia cổ làm nhân gia đem lời nói nuốt trở lại đi thôi.

Ngu sở sở nghĩ nghĩ.

。trực tiếp bóng đá malaysia

Expand Text
Related Articles
truc tiep arsenal mu

số xổ mb

“Làm Lưu thúc quản quản.” Nữ hài thu hồi ánh mắt, nàng nói.

Ngu sở sở bên người luôn là có mấy cái nha hoàn, nàng tuổi còn nhỏ, cái đầu lại không cao, cũng chưa đến nha hoàn ngực, đi đến nơi nào phía sau đều ít nhất đi theo hai cái.

Hoắc nghiêm thích làm bạn ngu sở sở, nhưng dùng được với hắn thời gian vẫn là số ít.

soi cầu lô chuẩn 100

xem ket qua tran dau

Người là bị ký ức cùng kinh nghiệm đắp nặn ra tới sinh vật.

Hắn không biết hắn là sở hữu phản đối nhạc hoàng đế thống trị người hy vọng, bọn họ hy vọng hắn lớn lên lúc sau lấy về binh quyền, cử binh tạo phản, kết thúc nhạc khang đức chính sách tàn bạo.

Ngu sở buông ra hắn, nàng hơi giật mình, có chút nghi hoặc hỏi, “Ngươi muốn đi đâu?”

soi cau lô xsmb

kqbd cup quoc gia y

Hắn lại có một đôi quá mức xinh đẹp đôi mắt, thon dài nồng đậm lông mi, hoàng thất di truyền thâm thúy mắt hai mí mắt to, thoạt nhìn so nữ hài còn phải đẹp.

Hoắc nghiêm nhân sinh hắc ám mà lệnh người tuyệt vọng, thậm chí làm hắn cảm thấy chính mình nhìn không tới cuối, cũng nhìn không thấy hy vọng.

Ngu sở kỳ thật cũng không có nghe nó nói cái gì, nàng vẫn luôn ở tinh tế tự hỏi.

dự đoán mb hôm nay

livescore bóng đá

Nơi này lại an tĩnh, lại có bầu không khí, còn có riêng tư cảm, xác thật có cái hảo địa phương.

“Người các có mệnh.” Lưu thúc hoãn thanh nói, “Không phải tất cả mọi người có như vậy tốt mệnh ngồi ở chỗ kia, nhưng vẫn cứ có thể làm được chính mình tốt nhất.”

Lý sung liên tục ho khan, hoãn đã lâu mới hoãn lại đây.

lo kep trong ngay

xsmb 30 01 2018

Hệ thống đem linh hồn của nàng dựa theo một loại khác phương thức bồi dưỡng lên, nàng liền thành nhất sắc bén đao.

Có lẽ ngu sở sở tựa như kia hà nguyệt hoa, vốn không nên bị quyển dưỡng ở một cái nho nhỏ phủ đệ bên trong, nàng nên là tự do.

Tô lão gia tính toán làm ngoại giới cho rằng, hắn tìm đại sư tính mệnh, vì tránh né năm sau đại hung vận thế, thu trong phủ một cái bát tự có thể giúp hắn giải hung hạ nhân hài tử vì con nuôi.

....

relevant information
Hot News

<sub id="19911"></sub>
  <sub id="74106"></sub>
  <form id="45421"></form>
   <address id="22633"></address>

    <sub id="13588"></sub>

     ty so truc tiep bong da sitemap trưc tiếp bóng đá k+ pm link m88 2016 Win365 casino
     HappyLuke| M88| xem bóng dá trực tuyến kèo nhà cái| link m88 mới| xem truc tiep bong da asiad| bdtt keo nha cai| truc tiep bong da hom nay vietnam| keo nha cai asiad| truc tiep bong da so| cách rút tiền m88| xem bong da trực tuyen keo nha cai| Bwin bonus| soi cau xsmb ưin2888| JBO esports| dư đoán xsmb win2888| Happy Loke esports| trang ca cuoc w88| vtv5 truc tiep bong da| vtv3 truc tiep bong da|