Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Online Game-kqbd 2in1_2021-01-20 04:15:53

kqbd 2in1

mò yì hán

Time:2021-01-20 04:15:53

Liên quan đến nhiệm vụ, tạ hàm thái độ tự nhiên cường ngạnh.

“Tỉnh? Vừa lúc ăn bữa sáng.”

Ngu sở tính toán lại là áp chế chính mình tu vi, chờ các đệ tử nhóm đều có thể từng cái độ kiếp thành công, cùng đi Tiên giới.

kqbd 2in1

“Hệ thống?” Quân Lạc trần nhíu mày nói.

Trong gương mỹ lệ thiếu nữ có một đầu rũ đến eo tích đen nhánh tóc dài, hỗn độn tự nhiên cuốn khúc, đôi mắt hẹp dài, tròng mắt đen nhánh. Cố tình khóe mắt có một viên vũ mị lệ chí, trung hoà kia cổ thanh lãnh sắc bén, ngược lại làm khí chất của nàng có vẻ có vài phần quỷ mị, như là biển sâu trung nổi lên thủy yêu.

Ngu sở phục hồi tinh thần lại, nàng nhẹ nhàng mà gật gật đầu. Quân Lạc trần rời đi, hai người chi gian kia cổ nói không rõ xấu hổ cảm giác mới tiêu tán một ít.

“Nhưng là.” Hệ thống nói, “Chuyển biến quân tiên sinh thể chất là một cái phi thường phi thường trân quý lễ vật, nếu ngài lựa chọn cái này, như vậy ta muốn thu hồi Tiên giới vật chất tiếp viện.”

kqbd 2in1

“Quân Lạc trần ký chủ, ngu sở ký chủ.” Hệ thống nói, “Thỉnh căn cứ ta chỉ thị mở ra giới môn.”

“Quân Lạc trần ký chủ, vừa mới bắt đầu là ngài đưa ra muốn xem ngu sở ký chủ.” Hệ thống nói.

—————

Quân Lạc trần năm đó chết thời điểm phỏng chừng cũng chỉ là một chân bước vào Luyện Khí kỳ, hoàn toàn không có tu luyện quá, hắn mặt sau lực lượng đều là hỗn độn chi lực.

kqbd 2in1

Vô tận quang mang cùng hắc ám đem tạ hàm bao trùm.

Nhưng là nếu là thế giới hiện đại nói, không sao cả lạp, cái này nhận tri làm tạ hàm tâm tình trở nên sáng sủa.

“Các ngươi từng người trên người lực lượng liền có thể cùng nó chống lại.” Hệ thống nói, “Chẳng qua ngu sở ký chủ, ngươi quang minh mặt lực lượng ở toàn bộ đều dùng cho phong ấn quân Lạc trần ký chủ. Chỉ cần mở ra phong ấn, các ngươi hai người liền sẽ khôi phục lực lượng.”

Lúc này đến phiên ngu sở dời đi ánh mắt.

kqbd 2in1

Mặt trên xuất hiện dị động, đại điện trung ân quảng ly cùng mặt khác ma tướng đều ngẩng đầu.

Tinh Thần Cung trung, sáu cái đệ tử ngồi ở bậc thang, nhìn không trung phát ngốc.

“Ngươi yên tâm đi.” Ngu sở nói, “Này mấy tháng, ta đã ở phụ cận bày ra trận pháp, người ngoài là tuyệt đối sẽ không biết.”

Quân Lạc trần đi vào động phủ, nơi này hết thảy đều không có biến quá. Hắn xuyên qua mặt cỏ, sắp đi vào suối nước bên khi, lại dừng bước chân.

Trừ bỏ gì sơ lạc, mặt khác năm người đều có chút phiền muộn.

kqbd 2in1

Cứ việc quân Lạc trần cũng không có so ngu sở hơn mấy tuổi, nhưng vài thập niên trước ở an thành thời điểm, hắn nhìn nàng, ngẫu nhiên liền cảm thấy nàng vẫn là cái có tính trẻ con tiểu cô nương.

Nhìn thứ này, tạ hàm thiên hẹp dài đôi mắt sung sướng mà mị lên.

Quân Lạc trần ngẩng đầu, hắn nói, “Ngươi có thể đem ta này đoạn ký ức lấy đi sao?”

“Bởi vì chủ nhân bản thân khuôn mẫu đã dung hợp ta thương thành hệ thống đến cá nhân khuôn mẫu, ta không có cách nào lấy ra tích phân cấp ký chủ đổi thương thành khen thưởng……” Hệ thống có điểm xấu hổ nói: “Bất quá, có một cái chỗ tốt, là hoàn thành nhiệm vụ chủ nhân có thể lựa chọn lập tức xuyên qua đến tiếp theo cái thế giới, cũng có thể ở thế giới này độ xong quãng đời còn lại lại xuyên qua!”

kqbd 2in1。

Dù sao nàng là vai chính tiêu xứng cô nhi giả thiết, thế giới thật xã giao vòng cơ hồ không có, thế giới giả tưởng vòng thực quảng, cùng sa điêu các võng hữu chơi cũng thực vui sướng, chỉ cần là có internet thế giới hiện đại, tạ hàm liền sẽ không cảm thấy không thú vị, rốt cuộc trên mạng biển người mênh mang, vĩnh viễn sẽ không thiếu sa điêu…… Không, võng hữu.

Mới đẩy ra cửa phòng, tạ hàm đã nghe tới rồi lầu một phòng bếp phiêu đi lên mềm mại cháo hương.

Làm một cái pháo hôi, như thế nào tẩy trắng vai ác?

kqbd 2in1

“Chủ nhân?” Hệ thống thanh âm thập phần ủy khuất.

Tạ hàm xoay người đi không vài bước, phía sau lại truyền đến tạ lâm dặn dò: “Tài xế ở bên ngoài chờ ngươi, trên đường chú ý an toàn.”

Cứ việc bọn họ biết ngu sở là cái phi thường trầm ổn lý tính người, nàng nếu có thể nói ra bảy thành nắm chắc, kia tuyệt đối là hạ tuyến đáy ở bảy thành, còn khả năng lại hướng lên trên trướng.

“Ngài nói.”

kqbd 2in1

Nhìn thứ này, tạ hàm thiên hẹp dài đôi mắt sung sướng mà mị lên.

Ngu sở nhẹ nhàng bâng quơ mà nói, “Cho ta mở ra.”

Nàng nói, “Kia đi thôi.”

“Ăn trước bữa sáng, ăn cơm thời điểm đừng đùa di động.”

kqbd 2in1

Tạ hàm cũng không hoàn toàn tin tưởng hệ thống truyền đến cốt truyện là chân thật phát sinh quá sự tình, có lẽ chỉ là vô số điều thời gian tuyến trung một loại khả năng, rốt cuộc làm một cái đã từng đứng ở cao ma thế giới đỉnh cao nhất đại lão, nàng đối với thời gian không gian bản chất huyền bí cũng là có nhất định nghiên cứu.

Not dressing up

Tạ hàm gật đầu: “Ta xác định, mặt khác, ta hy vọng ca ca không cần nhúng tay chuyện này.”

Tạ hàm bởi vì động tác để sát vào một ít, cái này khoảng cách, hắn đã có thể rõ ràng ngửi được tạ hàm trên người kia cổ thiên nhiên độc đáo, lại như ẩn như hiện mùi hương.

Tạ hàm nhất có tồn tại cảm thời kỳ, đại khái chính là nam nữ vai chính cảm tình vừa mới nảy sinh, quan hệ ái muội không rõ thời điểm, hai người bởi vì cố kỵ hôn ước, quan hệ như gần như xa, nguyên chủ chính là nấn ná ở bọn họ chi gian một cây thứ.

kqbd 2in1

Ngu sở như vậy đáng yêu, nơi nào hung?

Tiêu dực ngơ ngác mà nói, “Hắn có thể hay không trở thành chúng ta sư công?”

“Từ từ, trước đừng nói.” Tạ hàm đánh gãy nó: “Không hoàn thành nói, ta sẽ bị mạt sát sao?”

“Ngươi như vậy thật thành?” Tạ hàm thật sự kinh ngạc, dựa theo bình thường logic, muốn thúc đẩy nàng hoàn thành nhiệm vụ nói, cho dù không hoàn thành sẽ không bị mạt sát, hệ thống cũng sẽ không như vậy trực tiếp nói ra đi.

kqbd 2in1

……

“Tốt ca ca!” Tạ hàm vẫy vẫy tay, không quay đầu lại mà đi ra biệt thự.

“Chủ nhân giỏi quá a!” Tạ hàm trở lại phòng sau, hệ thống đúng lúc nhảy ra vuốt mông ngựa: “Nhanh như vậy liền nói phục vai ác, về sau cùng vai ác đánh hảo quan hệ, mỗi lần đều có thể nói như vậy, chúng ta thực nhẹ nhàng liền có thể hoàn thành nhiệm vụ đâu!”

Chương 1 lúc đầu

kqbd 2in1

Một lát sau, nó miễn cưỡng nói, “Sắp mở ra không gian cameras, đếm ngược, ba, hai, một.”

Mà cái này nhìn không sót gì tươi mát hiện đại phòng ngủ, đừng nói trưởng máy máy tính VR, ngay cả cái chơi game xếp hình Tetris máy chơi game cầm tay đều không có.

‘ cá nhân đặc tính khuôn mẫu đổi mới trung……’

Liền tính ở trung cổ thế giới đãi rất nhiều năm, về nàng qua đi nơi ký ức khả năng sẽ mơ hồ, nhưng là có một chút tạ hàm là hoàn toàn có thể khẳng định —— ở nàng trong phòng, tuyệt đối không có khả năng không có điện tử thiết bị!

kqbd 2in1

“Nhưng…… Nhưng chúng ta nhiệm vụ là muốn tẩy trắng vai ác nha?”

Thẩm hoài an lạnh lùng nói, “Hắn nếu là dám khi dễ người, ta liền……”

Ngu sở nhấp nhấp môi, đem khóe miệng độ cung áp xuống.

kqbd 2in1

‘ hệ thống ưu tiên cấp phán định trung……’

Kỳ thật hệ thống chính mình cũng minh bạch, nếu làm quân Lạc trần tới tuyển, quân Lạc trần nhất định sẽ lựa chọn cùng ngu sở đi.

“Tay mới nhiệm vụ, hiểu.” Tạ hàm gật đầu: “Thủ đoạn thượng có cái gì hạn chế sao?”

Trong gương mỹ lệ thiếu nữ có một đầu rũ đến eo tích đen nhánh tóc dài, hỗn độn tự nhiên cuốn khúc, đôi mắt hẹp dài, tròng mắt đen nhánh. Cố tình khóe mắt có một viên vũ mị lệ chí, trung hoà kia cổ thanh lãnh sắc bén, ngược lại làm khí chất của nàng có vẻ có vài phần quỷ mị, như là biển sâu trung nổi lên thủy yêu.

kqbd 2in1

“Đẹp sao?” Nàng hỏi.

Toàn bộ môn phái thiên tài, Tiên giới lại không phải Ma giới, kỳ thật không có gì bị người khi dễ khả năng tính.

Quân Lạc trần từ bên ngoài hờ khép cửa động tiến vào, hắn cúi đầu, đã có thể cảm giác được đến ngu sở liền ở bên trong.

Ân quảng ly nháy mắt đoán được cái gì, hắn nhìn về phía những người khác, mở miệng nói, “Chúng ta đây liền lui ra đi.”

kqbd 2in1

Vẫn là tạ hàm dừng phong phú não nội phun tào, quyết định nói thẳng, bất hòa tạ lâm tiến hành nhiệm vụ trước trí hàn huyên.

Nhị, lịch ngày thượng biểu hiện chính là tiếng Trung cùng con số Ả Rập.

“Lý Thanh Thành.” Ngu sở nhìn đến hắn bộ dáng kia, liền có chút buồn cười, “Ngươi nói một chút.”

Một lát sau, hệ thống thật sự nhịn không được, nó mở miệng nói, “Hai vị ký chủ, nếu không có mặt khác vấn đề, liền có thể phản hồi thế giới hiện thực.”

kqbd 2in1

Ninh thị tổng tài văn phòng trung, kỷ huyên lúc này đứng ở ninh hạo hiên đối diện, cầm trong tay phiên dịch văn kiện đưa cho hắn.

Nguyên bản ở tạ lâm trong mắt, chính mình cái này không có huyết thống muội muội tựa như cái tinh xảo tác phẩm nghệ thuật, yếu ớt, dễ toái, đến hoàn toàn cẩn thận phủng che chở. Kết quả không nghĩ tới lúc này mới một cái đối mặt, hắn liền thức tỉnh rồi muội khống thuộc tính, hơn nữa thực mau vì tạ hàm não bổ ‘ nghe lời ’, ‘ bé ngoan ’ loại này nhãn.

Một lát sau, nó miễn cưỡng nói, “Sắp mở ra không gian cameras, đếm ngược, ba, hai, một.”

Ở Nhân giới, nàng chính là tối cao cấp bậc Đại Thừa, là vô địch.

kqbd 2in1。

Quân Lạc trần nỗi lòng dao động cực đại, cũng không rảnh lo đi cùng hệ thống bẻ xả.

“Không sai.” Giao lưu gian, tạ hàm đã bộ hảo quần áo, nàng đứng ở trước gương, một phen liêu trổ mã ở bên trong quần áo tóc dài.

Bên kia, lưu lại tạ lâm một người ở biệt thự đãi một hồi, ngồi ở trên sô pha không biết suy nghĩ cái gì, sau đó lại lấy ra điện thoại đối kia đầu người công đạo một phen, lúc này mới nhích người rời đi biệt thự.

kqbd 2in1

2, mạt thế binh người: Ngươi con mẹ nó chính là lão tử master sao?

Quân Lạc trần nhìn về phía nàng, “Chúng ta ở chỗ này mở ra giới môn, sẽ bị bên ngoài biết được sao?”

Hảo, thường xuyên đối mặt loại này so game Otome lập vẽ càng có hương vị nhan, lần này không lỗ.

Quả nhiên vẫn là quen thuộc cái kia keo kiệt cẩu hệ thống.

kqbd 2in1

Văn án

Này viên biến hóa khó lường trung tâm phóng ra ra đủ loại thần bí mà mỹ lệ nhan sắc, bên trong bụi bặm tiểu cầu có quy luật vận chuyển, giống như một cái vũ trụ, không, hoặc là nói nó vốn dĩ chính là một cái vũ trụ.

Quả nhiên vẫn là quen thuộc cái kia keo kiệt cẩu hệ thống.

Hiện giờ Tinh Thần Cung cứ việc chỉ có thầy trò bảy người, cũng đã không cần lo lắng bại lộ ở người khác trước mặt, ngược lại những người khác muốn nhiều lưu ý bọn họ một ít.

kqbd 2in1。

Rối rắm một chút, hắn vẫn là thực hiện thực mà chơi xấu lên.

Hai người trầm mặc trong chốc lát, quân Lạc trần thấp giọng nói, “Kia…… Ta đây đi thu thập một chút đồ vật.”

Tạ hàm nháy mắt liền đối cái này hệ thống năng lực không quá lớn mong đợi.

kqbd 2in1

Đã từng vai chính trên người quang hoàn là như thế, hiện giờ ngu sở cùng quân Lạc trần trên người mang theo ngưng kết mấy cái thế giới lực lượng cũng là như thế.

Nguyên lai cái này cái gọi là ký ức giáo huấn cũng không phải nàng nghĩ tới nghiêm trọng nhất liền tiềm thức cảm tình đều ảnh hưởng ký ức, mà là giống ngủ một giấc, làm một cái rõ ràng cảnh trong mơ, hơn nữa thị giác ở ngôi thứ nhất cùng ngôi thứ ba chi gian vô phùng cắt.

Tên họ: Tạ hàm ( trạch tháp )

Ngu sở như vậy đáng yêu, nơi nào hung?

kqbd 2in1

“Cốt truyện như thế nào nói cho ta, văn tự giải thích, hình ảnh hồi phóng? Vẫn là…… Ký ức giáo huấn?”

Ngu sở tức khắc tâm tình trở nên cực hảo lên.

Hệ thống trầm mặc một chút.

Tạ hàm vỗ vỗ đầu, sử chính mình ý thức thu hồi, bắt đầu sửa sang lại hiện tại trạng huống.

kqbd 2in1

Liên quan đến nhiệm vụ, tạ hàm thái độ tự nhiên cường ngạnh.

Thẩm hoài an lạnh lùng nói, “Hắn nếu là dám khi dễ người, ta liền……”

Thấy đối phương hoàn hồn, tạ hàm liền thu hồi tay, thuận tiện ở tiểu sách vở thượng cấp tạ lâm bỏ thêm 5 điểm hảo cảm độ: Nam thần ca ca tay thật xinh đẹp!

Ngu sở tưởng tượng đến hắn thế nhưng vì chính mình sống lại mà đã từng làm ra nhiều như vậy sự tình, liền trong lòng phức tạp.

kqbd 2in1

“Các thế giới là bất đồng, nhưng nói tóm lại, là muốn cho vai ác không hề trở thành vai ác, bởi vì là cái thứ nhất thế giới, mức năng lượng cũng tương đối thấp, cho nên chỉ cần làm tạ lâm không đối nam nữ chủ ra tay liền hoàn thành nhiệm vụ.”

Top

<sub id="11774"></sub>
  <sub id="20872"></sub>
  <form id="63078"></form>
   <address id="82686"></address>

    <sub id="82943"></sub>

     nhan dinh keo cai xsmn thu6 minhngoc xsmn chu nhat h 888 soi cau
     game bài magic| chơi bài miễn phí| cau so dep mb| kqxsmb trong thang| kết quả bóng đá ý| so xo mb thu ba| xstd trong thang| xo xo mb thu 6| lo gan mb hom nay| xổ số thủ đô 30| kq xsmn t3| su500 phien ban moi| xsmb 6666| soi cầu ngày hôm nay| soi cầu lô mb| xổ số ngày 4 tháng 5| xsmn da lat| soi so mb| soi cầu lô mb 3s|