Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Log In-kq ty so bong da_2021-01-21 02:31:34

kq ty so bong da

cāng huàn qiǎo

Time:2021-01-21 02:31:34

Lưu yên lại gật gật đầu.

“Không có việc gì, chúng ta đem bọn họ gia quyến đã cứu tới, chỉ là tỏ vẻ một cái thành ý, đến nỗi bọn họ sẽ phản công chúng ta hướng Hoàng Thượng cho thấy trung tâm, ta sẽ theo chân bọn họ nói rõ lợi hại, liền tính bọn họ đem chúng ta bắt, cũng vô dụng, Hoàng Thượng vốn là không coi trọng hai người bọn họ, lấy chúng ta này vài người hướng Hoàng Thượng tỏ lòng trung thành, Hoàng Thượng chưa chắc chịu tin, huống chi vệ lâm đã đang ở nam cảnh, bọn họ có năng lực này đem chúng ta những người này áp tải về kinh thành đi sao?”

“Thật thẹn thùng.” Cố hằng chỉ chỉ trần tử kỳ đối vệ lâm cười nói.

kq ty so bong da

Vệ lâm ngồi dưới đất liều mạng xoa bùn, biên xoa biên trả lời nói: “Trần tử kỳ lại không phải chúng ta này đó đại quê mùa, một khối tắm rửa không có gì.”

“Cũng không biết này phùng các ở bên ngoài có phải hay không tìm được khác thân mật, nghĩ như vậy đem ngu quế bình độc chết.” Hàn đại thẩm trong lúc vô tình đề ra một câu.

Vậy không có gì thực chiến kinh nghiệm, huống chi biên giới dãy núi chiếm đa số, cũng không có khả năng bày trận kéo ra giá thức, muốn tiếp nương tử tiến vào chỉ có thể dựa dùng trí thắng được.

Ngu quế bình oán hận triều Lưu yên phía sau phỉ nhổ, trong lòng mắng thầm, đồ đĩ lẳng lơ dùng cái gì mị hoặc pháp, làm phùng các thế nhưng như vậy che chở nàng.

kq ty so bong da

Bình yên một nhà đem thủy gia già trẻ đưa ra thành tây huyện, hai nhà liền đường ai nấy đi.

Vệ lâm cười khổ hạ, “Xem ra ta quân công thật đúng là Hoàng Thượng cấp.”

“Hảo, vậy ấn ngươi nói làm.” Hàn tướng quân miễn cưỡng đáp ứng.

Chương 185 làm Lưu yên đến kinh thành đi trụ không tính ủy khuất nàng đi

kq ty so bong da

“Yên nhi không gả, Yên nhi cả đời bồi ở cha nuôi mẹ nuôi bên người hiếu kính các ngươi.” Lưu yên liền biết lâm Uyển Nhi nghe xong nàng một phen lời nói khẳng định sẽ đối nàng động sườn ẩn chi tâm, lâm Uyển Nhi luôn luôn thiện tâm, chỉ cần nàng trang đáng thương, nàng sẽ không nhẫn tâm đuổi nàng đi ra ngoài.

Cố hằng mặc kệ hắn, tiếp tục cấp vệ lâm tinh tế xoa bùn, “Vệ lâm, biên giới đóng giữ sáu vạn đại quân, chúng ta như thế nào tiếp đệ muội tiến vào? Ngươi nghĩ kỹ rồi sao?” 33

“A di đà phật, Bồ Tát phù hộ, ngươi cũng không biết, ngươi đại nương nàng trong khoảng thời gian này có bao nhiêu lo lắng các ngươi, mỗi ngày ăn chay Phật, cầu Bồ Tát phù hộ Uyển Nhi có thể thuận lợi sản tử, nữ nhi hảo a, nữ nhi hảo, chờ Uyển Nhi bọn họ trở về, ta ở trong thôn đại bãi ba ngày yến hội, này thật là cái tin tức tốt.” Lâm kiệt cao hứng cũng không biết nên như thế nào hảo.

Trần tử kỳ thực sốt ruột nói: “Lần đó quắc quân tấn công tiến vào, xác thật là ta thả bọn họ tiến vào, bởi vì ta đã sớm biết cố hằng binh phòng, hơn nữa đêm đó cố hằng lại cùng ngươi ở bên nhau uống rượu, liền…… Liền……”

kq ty so bong da

“Tính, chúng ta đừng liêu hắn, đi tìm nghĩa tỷ đi.” Trần tử kỳ kéo vệ lâm hướng phía trước đi.

Ngu quế yên ổn nghe tức khắc từ trên mặt đất nhảy dựng lên, “Hảo ngươi cái tiểu tiện nhân, còn muốn xúi giục phùng các giết ta.”

Vệ lâm luôn luôn cùng cố hằng ở bên nhau thói quen, hai người thường xuyên ngươi giúp ta xoa bối, ta giúp ngươi xoa bối, không gì hảo kiêng dè.

Cố hằng nhặt lên trần tử kỳ giày triều hắn ném qua đi, “Ngươi tài tử tâm không cổ.”

“Đúng vậy, bọn họ êm đẹp ở kinh thành, yêu cầu các ngươi đưa bọn họ đưa tới sao? Các ngươi rốt cuộc có cái gì mắt?” Hàn tướng quân đã rút đao.

kq ty so bong da

Hắn tưởng cấp nghèo khó nhân gia quyên điểm bạc, nhưng mọi người đều không cần, đều nói còn chưa tới sơn cùng thủy tận thời điểm, bọn họ có tay có chân, nhật tử còn quá đến đi xuống, hắn chỉ có thể tưởng chút biện pháp làm đại gia tránh một chút tiền.

“Đại nương, nhà ta thanh danh ta cũng không phải không lo lắng, nhưng ta thế nhưng đã nhận nàng làm nghĩa nữ chẳng lẽ còn tưởng đổi ý đuổi nàng đi ra ngoài không thành?” Bình yên chua xót nói.

“Kỳ thật……” Vệ lâm vốn định nói cho nhị thúc lần đó quắc quân đánh tiến vào, kỳ thật là Hoàng Thượng một tay an bài, nhưng sau tưởng tượng việc này còn không thể nói, hắn đáp ứng rồi trần tử kỳ đem việc này bảo mật, bằng không cố hằng nếu là biết chân tướng, còn không được cùng trần tử kỳ rút kiếm?

Trần tử kỳ bất đắc dĩ nói: “Còn nói đâu, Hoàng Thượng đem thôi viêm điều tới binh tướng nam cảnh đổ, chúng ta nào đi vào đi? Tại đây xa dương châu phủ đều ở hơn nửa năm, các ngươi sao lúc này mới đến? Ta nghĩa tỷ đâu?”

kq ty so bong da

“Yên tâm đi.” Vệ lâm luôn luôn nói một không hai.

Vệ lâm kéo ra Lưu yên, triều trần hương gặp may mắn đi, “Ngươi là từ nhà ta tới?”

“Chuyện tới là không phát sinh, chính là Hoàng Thượng phái binh vây quanh ở biên giới, nam cảnh bá tánh không thể cùng ngoại giới liên hệ, rất nhiều đồ vật vào không được, chúng ta đồ vật cũng ra không được, nhật tử tự nhiên là muốn khổ chút, bất quá cũng may nam cảnh bá tánh trên dưới đồng lòng, tự cấp tự túc, cố tướng quân nói nam cảnh bá tánh còn không đến mức có người đói chết.”

Trần tử kỳ nghe vậy cười cười, nghĩa tỷ cùng hắn thật giống, hắn sơ nghe tin tức này khi, cũng là loại cảm giác này.

kq ty so bong da

Đại nương dương liễu nhi nghe được bên ngoài kêu loạn, từ trong phòng ra tới, nhìn thấy vệ lâm thời khắc đó, nước mắt nháy mắt chảy xuống dưới, hỉ thanh trách cứ nói: “Vệ lâm, ngươi như thế nào lâu như vậy mới về nhà a? Ta Uyển Nhi, còn có ta kia ba cái cháu trai đâu? Bọn họ như thế nào không có cùng ngươi một khối về nhà a?”

“Cho các ngươi lo lắng, vệ lâm rất là băn khoăn.” Vệ lâm áy náy nói.

Lâm kiệt nhào lên tới liền ôm chặt vệ lâm, đấm hắn bối trách cứ nói: “Ngươi đứa nhỏ này, bình an cũng không tiễn phong thư trở về, ngươi biết nhị thúc cùng ngươi đại nương có bao nhiêu tưởng các ngươi sao? Ta Uyển Nhi đâu? Vệ quốc vệ châu vệ thành ba cái hài tử đâu? Như thế nào cũng chỉ có ngươi một người trở về?”

“Này còn cần ta xúi giục sao? Quân không rõ, thần có thể bất trung, chúng ta vị này Hoàng Thượng, trừ bỏ trầm mê hậu cung, tru sát trung thần, hắn tự kế vị tới nay đã làm một chuyện tốt sao? Nhị vị tướng quân như thế nào cũng nói là trâm anh quan lại thế gia đi? Nhưng mà các ngươi thê nhi già trẻ ở kinh thành lại không người chiếu ứng, lão thái gia sinh bệnh thế nhưng vô bạc xem bệnh, nếu các ngươi không nghĩ ra liền này này chậm rãi tưởng, chờ các ngươi nghĩ thông suốt, tùy thời tới nam cảnh tìm chkq ty so bong da

“Liền tính ta không phải nữ ngươi cũng không thể liền như vậy xông tới đi?” Trần tử kỳ thật không thói quen cố hằng cặp kia không có hảo ý nhìn chằm chằm hắn xem đôi mắt, uy hiếp hắn nói: “Đừng nhìn, lại xem ta đào ngươi đôi mắt.”

Đỗ văn vân xem xong sau, hỏi: “Đem Lưu Hàn hai người gia quyến kế đó, bọn họ thật sự liền sẽ đầu nhập vào chúng ta sao? Bọn họ người nhiều như vậy, vạn nhất bọn họ hai người phản công đem chúng ta bắt làm sao bây giờ?”

Vệ lâm lại lần nữa giải thích nói: “Uyển Nhi bọn họ ở xa dương châu phủ, quá mấy ngày liền đã trở lại.”

“Kỳ thật……” Vệ lâm vốn định nói cho nhị thúc lần đó quắc quân đánh tiến vào, kỳ thật là Hoàng Thượng một tay an bài, nhưng sau tưởng tượng việc này còn không thể nói, hắn đáp ứng rồi trần tử kỳ đem việc này bảo mật, bằng không cố hằng nếu là biết chân tướng, còn không được cùng trần tử kỳ rút kiếm?

kq ty so bong da

Lưu yên danh dự đều như vậy, lưu tại núi sâu thôn cũng là cho người chỉ chỉ trỏ trỏ, còn không bằng đi không ai nhận thức kinh thành hảo hảo sinh hoạt đâu.

Not dressing up

Lưu yên nói xong, nước mắt cắt đứt quan hệ dường như rơi thẳng, nhấp miệng quật cường nhìn bình yên, hoàn toàn không sợ không sợ.

“Nguyên lai là như thế này.” Vệ lâm gật gật đầu, nói: “Không ra mấy ngày, nam cảnh biên giới đại quân liền sẽ không lại ngăn trở ta nam cảnh bá tánh xuất nhập, đều là ta hại đại gia.” Thứ năm

Lưu yên từ kẹt cửa nhìn đến những cái đó xem náo nhiệt nữ nhân rời đi, mẹ nuôi vẫn luôn đứng ở trong viện phát lăng, cũng không biết nàng suy nghĩ cái gì, Lưu yên đơn giản không đợi mẹ nuôi tới chất vấn nàng, chính mình chủ động nhận sai.

kq ty so bong da

Vệ lâm cãi lại nói: “Ngươi liền ngươi nghĩa tỷ sinh không sinh đều không hướng ta hỏi đến một chút, ngươi còn không biết xấu hổ trách ta không sớm nói?”

“Các ngươi nhị thúc cũng là ngày ngày lo lắng các ngươi, vẫn là ta vẫn luôn an ủi hắn nói, Uyển Nhi bụng lớn, không có phương tiện trốn trở về, khẳng định là tránh ở nơi nào sinh xong hài tử lại về nhà, ngươi nhị thúc mới có thể tĩnh được lòng đang gia chờ các ngươi.” Dương liễu nhi không nghĩ một người độc chiếm tưởng niệm bọn nhỏ này phân tình, mang lên nhị thúc cùng nhau, bọn họ là người một nhà, mật không thể phân người một nhà.

Lưu yên danh dự đều như vậy, lưu tại núi sâu thôn cũng là cho người chỉ chỉ trỏ trỏ, còn không bằng đi không ai nhận thức kinh thành hảo hảo sinh hoạt đâu.

“Mạnh linh.” Đỗ văn vân đột nhiên gọi lại nàng.

kq ty so bong da

Bình yên bồi Lưu yên, vẫn luôn đau đầu Lưu yên này trong bụng hài tử nên làm cái gì bây giờ? Lưu yên rốt cuộc còn nhỏ, như vậy phá thai đi xuống quá thương thân thể, nhưng Lưu yên nói nàng đều đánh quá một lần, sẽ không có việc gì, hai người đang nói việc này, liền nghe được môn ping một tiếng bị người đá văng, tiếp theo chính là ngu quế bình tiếng mắng.

Trần hương gật gật đầu, “Là nhị thúc công kiến tân phòng, nói các ngươi lâu như vậy một chút tin tức cũng không có, đại nương một người thủ tại chỗ này hắn không yên tâm, liền đem nhà ngươi phòng ở hủy đi, xây dựng thêm, về sau bọn họ một nhà cũng ở nơi này, bồi đại nương cùng nhau chờ các ngươi về nhà, bọn họ nếu là biết ngươi đã trở lại, nhất định cao hứng muốn chết, vệ tỷ phu, ngài mau về nhà nhìn xem đi.”

“Cái gì tin tức tốt?” Lâm kiệt hỏi.

“Nương tử, nương tử, mau ra đây nghênh đón khách quý.” Bình yên mới vừa uy xong nãi, hống lâm tuyết ngủ đâu, vệ lâm liền hét lớn.

kq ty so bong da

“Đuổi khẳng định là không hảo đuổi, nhưng đưa ra đi tổng có thể đi?” Dương liễu nhi biết Uyển Nhi chắc chắn vì Lưu yên việc phiền lòng, cùng với làm Lưu yên mỗi ngày lưu tại vệ gia làm Uyển Nhi phiền lòng, còn không bằng đem nàng đưa ra đi mắt không thấy tâm không phiền.

Mạnh linh mới vừa đi tiến phòng bếp, phát hiện đỗ văn vân cũng ở, hai người đồng thời ngẩn người, Mạnh linh triều đỗ văn vân chào hỏi, “Ngươi trước vội, ta tối nay lại đến.”

Vệ lâm lắc lắc đầu, lại cùng trần tử kỳ tranh luận, “Ngươi nghĩa tỷ có thai việc này ngươi đều có thể quên, mệt ngươi nghĩa tỷ còn mỗi ngày nhớ ngươi, ngươi cũng thật không lương tâm, còn có, đừng hướng ta hỏi ta hài tử có xinh đẹp hay không, ngươi nghĩa tỷ lớn lên như vậy xinh đẹp, ta hài tử có thể không xinh đẹp sao? Tên không cần ngươi lấy, ngươi nghĩa tỷ sớm lấy hảo, kêu vệ lâm tuyết.”

“Nguyên lai là như thế này.” Vệ lâm gật gật đầu, nói: “Không ra mấy ngày, nam cảnh biên giới đại quân liền sẽ không lại ngăn trở ta nam cảnh bá tánh xuất nhập, đều là ta hại đại gia.” Thứ năm

kq ty so bong da

Cố hằng trên dưới đánh giá hạ trần tử kỳ, cuối cùng ánh mắt dừng ở hắn nửa người trên cười nói: “Như vậy thẹn thùng? Ngươi mới vừa kia một chút ta còn tưởng rằng ngươi là nữ đâu, xem ngươi cũng không phải a.”

Vệ lâm đi theo lâm kiệt vào phòng, lưu hương tẩu thấy bọn họ người một nhà có chuyện nói, liền phất tay vội vàng vây quanh ở vệ gia các thôn dân, “Trở về đi, đừng nhìn, vệ tướng quân an toàn đã trở lại, về sau chúng ta nam cảnh nhật tử cũng sẽ không như vậy khổ.”

Lưu yên mắt thấy vệ lâm muốn tỉnh, vội một quay đầu liền chạy.

kq ty so bong da

Ngày mai đi đến vệ châu bên người, kéo kéo vệ châu góc áo, nói: “Vệ châu ca ca, chúng ta đính hôn, nhưng ngày mai lúc này rất nghèo, không có gì đồ vật nhưng đưa cho ngươi, nếu không ta cắt một bó tóc đưa cho vệ châu ca ca đi, lấy này đính ước.”

Lưu yên thực mau liền nghĩ đến là lưu hương tẩu, nữ nhân này tuy ngoài miệng không nói cái gì, nhưng một quán là đặt ở trong bụng làm việc người, nàng biết nàng cùng Hàn đại thẩm đã sớm tưởng đối mẹ nuôi nói nàng nói bậy, ngày ấy mẹ nuôi nhận nàng là lúc, nàng liền nhìn đến này hai người đầy mặt không vui, Hàn đại thẩm còn nghĩ ra được ngăn cản, là lưu hương tẩu giữ chặt, nữ nhân này vì chính là có một ngày muốn nhìn nàng trước mặt mọi người thân bại danh liệt, ở cha nuôi mẹ nuôi trước mặt xấu mặt, làm cho bọn họ đem nàng đuổi ra khỏi nhà, xem nàng chê cười, hảo tàn nhẫn tâm a.

Vệ lâm ánh mắt sáng lên, giờ phút này môn bị người gõ vang, vệ lâm hỏi: “Ai?”

“Kia hiện tại làm sao bây giờ? Phải nghĩ biện pháp nha.” Bình yên nhíu lại mi nói.

kq ty so bong da

Ngồi xe bò liền người một nhà một bên chậm rãi hướng nam cảnh đi, một bên bên đường thưởng thức ven đường phong cảnh, miễn bàn có bao nhiêu vui vẻ.

Trước kia hai gian nhà tranh cùng phá vi tường đều không còn nữa, hiện giờ thay thế chính là trước sau ~ đình viện, đông tây sương phòng, gạch xanh ngói đỏ, kiến giống như trong kinh đại hợp viện, rất là xinh đẹp, vệ lâm xem ngây người, đều đã quên hướng trong đi.

“Không ai sẽ trách ngươi, nam cảnh bá tánh cảm ơn ngươi đâu, đều nói nếu không phải ngươi, bọn họ bao nhiêu người gia muốn táng thân ở quắc quân nhân trong tay.” Lâm kiệt vỗ vỗ vệ lâm tay, làm hắn đừng nghĩ nhiều.

Vệ lâm một lần nghẹn ngào, hắn nương tử vì sao như vậy hảo, mặc kệ hắn làm cái gì, nương tử đều nghĩa vô phản cố duy trì hắn, không hỏi hung hiểm.

kq ty so bong da

Bình yên mang theo bốn cái hài tử ngồi ở xe bò thượng đùa với lâm tuyết chơi, chờ vệ lâm tìm hiểu tin tức trở về lại nói.

Vệ lâm cãi lại nói: “Ngươi liền ngươi nghĩa tỷ sinh không sinh đều không hướng ta hỏi đến một chút, ngươi còn không biết xấu hổ trách ta không sớm nói?”

Lưu yên nhìn nhìn ghé vào trên ghế ngủ vệ lâm, tay che ở chính mình trên bụng, nếu là vệ thúc thúc biết nàng hoài phùng các hài tử, tương lai hắn nhất định sẽ khinh thường nàng.

“Bọn họ ở khách điếm, ta ra tới lắc lư.” Trần tử kỳ bĩu môi nói.

kq ty so bong da

Mạnh linh cười, thuận miệng liền nói: “Các ngươi này đó y tới duỗi tay cơm tới há mồm triều đình mệnh quan, không có hạ nhân, chính mình liền ăn đều làm không được đi?”

“Nếu là bọn họ biết vị kia họ Mạc lừa bọn họ, chạy thoát, bọn họ chắc chắn đem việc này đăng báo cấp Hoàng Thượng, kia Hoàng Thượng khẳng định sẽ lại tăng bè phái người tới đóng giữ, như vậy cùng chúng ta bất lợi, ý nghĩ của ta là.” Vệ lâm gõ gõ cái bàn, tiếp tục nói: “Truyền tin cấp quý lão, làm quý lão tướng Lưu Hàn hai người gia quyến hộ tống lại đây, chúng ta đem Lưu Hàn hai người hợp nhất lại đây, mở rộng thực lực.”

Nói, ngày mai liền hỏi tiêu cục người muốn một phen kéo, cắt xuống một bó tóc đưa cho vệ châu.

Việc này cũng may chỉ là núi sâu thôn người biết, nếu là truyền khắp nam cảnh, vệ tới người vì nam cảnh đại tướng quân, trong nhà phu nhân nhận một cái thông đồng cha kế nữ nhân làm nghĩa nữ, kia thanh danh nhiều khó nghe a.

kq ty so bong da

“Xa dương châu phủ cách nơi này lại không xa, một ngày liền chạy tới, kia mau tiếp bọn họ về nhà a.” Lâm kiệt gấp giọng nói.

Lưu Hàn hai người chính uống tiểu rượu, đột nhiên có người tới báo, nói là bọn họ người nhà tới, Lưu tướng quân Hàn tướng quân đương trường đứng dậy, đồng thời buồn bực nói: “Bọn họ như thế nào tới?”

“Nương tử, nương tử, mau ra đây nghênh đón khách quý.” Bình yên mới vừa uy xong nãi, hống lâm tuyết ngủ đâu, vệ lâm liền hét lớn.

Bình yên cùng trần tử viên cho tới núi sâu trong thôn sự, hai người trò chuyện trò chuyện còn bàn khởi chân tới.

kq ty so bong da

“Ân, ngươi cẩn thận.” Bình yên gật gật đầu.

“Ngươi…… Rốt cuộc là ai?” Lưu tướng quân sao có thể tin bình yên nói, “Đừng xằng bậy a, ta nơi này đại quân năm vạn, ngươi liền tính bị thương nhà của chúng ta người, các ngươi cũng là trốn không thoát đi.”

Gặp được vệ phu nhân làm nàng thay đổi rất nhiều, cũng thật thật tại tại cảm giác có được rất nhiều.

“Ngu quế bình, ngươi chạy đến nhà ta giương oai làm cái gì, còn đá phá nhà ta môn, này đây vì ta gia không ai sao?” Dương liễu nhi tức giận ra tới cùng ngu quế bình lý luận.

kq ty so bong da

Vệ lâm cười khổ hạ, “Xem ra ta quân công thật đúng là Hoàng Thượng cấp.”

“Về sau sự tình về sau rồi nói sau, trước mắt ngươi này bụng…… Vẫn là mấu chốt, Yên nhi, ngươi xác định ngươi ăn kia dược sẽ không có vấn đề?” Bình yên nhíu chặt mày hỏi.

“Nói thật, hắn mới vừa kia phản ứng ta thật đúng là nghĩ lầm hắn là cô nương đâu, còn xinh đẹp đến hắn không ngực.”

kq ty so bong da

“Vệ tướng quân làm người, con dâu cũng nghe phu quân đề qua, lúc trước hắn vì cứu chính mình huynh đệ lấy sức của một người chiến bại quắc quân, phu quân rất là thưởng thức vệ tướng quân đâu.” Thủy phu nhân nói nói liền hưng phấn, ôm nữ nhi ngày mai nói: “Ngày mai, ngươi nãi nãi vì ngươi định rồi một môn hảo việc hôn nhân, nếu là cha ngươi đã biết, cũng nhất định cao hứng.”

“Ngươi lại không nói cho ta ngươi kế hoạch, ta như thế nào biết, ta muốn chạy trốn đi tự nhiên là bắt được đến cơ hội liền chạy thoát, làm sao có ngươi nhiều chuyện như vậy.” Trần tử kỳ trắng vệ lâm liếc mắt một cái, vẻ mặt trách hắn nói.

Vệ lâm mặc tốt quần áo sau, liền cùng đại gia ngồi ở cùng nhau trao đổi, “Vị kia mạc tướng quân đi vội vàng, Lưu Hàn hai người nhất định sẽ khả nghi, các ngươi đoán hai người bọn họ có thể hay không phái người đi hướng kinh thành tìm hiểu tin tức?”

“Nương tử, nương tử, mau ra đây nghênh đón khách quý.” Bình yên mới vừa uy xong nãi, hống lâm tuyết ngủ đâu, vệ lâm liền hét lớn.

kq ty so bong da

Dương liễu nhi cấp vệ lâm đổ một ly trà, vệ lâm nói thanh cảm ơn, nghe được bên ngoài lưu hương tẩu nói, liền hỏi: “Nhị thúc, ta không ở mấy ngày nay, nam cảnh có phải hay không đã xảy ra chuyện gì?”

Bình yên hiện tại đã biết rõ lại đây, lúc trước nàng thu Lưu yên vì nghĩa nữ khi, Hàn đại thẩm vì sao như vậy biểu tình, nàng lúc ấy cũng thật là, như thế nào liền không trước hướng lưu hương tẩu Hàn đại thẩm các nàng hiểu biết tình huống lại quyết định muốn hay không thu nghĩa nữ đâu?

“Nhị thúc, đại nương, ta nói cho các ngươi một cái tin tức tốt.” Vệ lâm vừa chuyển vui vẻ đề tài.

“Kia đến cũng là.” Trần tử kỳ thấy không có gì hảo đắc ý, liền đem lộ dẫn bỏ vào trong lòng ngực, cười cười nói: “Này lộ dẫn là ta trộm.”

kq ty so bong da

“Liền tính ta không phải nữ ngươi cũng không thể liền như vậy xông tới đi?” Trần tử kỳ thật không thói quen cố hằng cặp kia không có hảo ý nhìn chằm chằm hắn xem đôi mắt, uy hiếp hắn nói: “Đừng nhìn, lại xem ta đào ngươi đôi mắt.”

Vệ lâm tìm hiểu đúng là này đó. Liền ái

Vệ lâm đi theo lâm kiệt vào phòng, lưu hương tẩu thấy bọn họ người một nhà có chuyện nói, liền phất tay vội vàng vây quanh ở vệ gia các thôn dân, “Trở về đi, đừng nhìn, vệ tướng quân an toàn đã trở lại, về sau chúng ta nam cảnh nhật tử cũng sẽ không như vậy khổ.”

“Nhưng ngươi liền nguyện ý làm hắn như vậy áp chế làm mẹ nuôi mặc kệ?” Bình yên ngẫm lại cũng là, Lưu yên cùng phùng các sự nếu là truyền ra, Lưu yên định khó làm người.

kq ty so bong da

“Xa dương châu phủ cách nơi này lại không xa, một ngày liền chạy tới, kia mau tiếp bọn họ về nhà a.” Lâm kiệt gấp giọng nói.

“Ta, khổng mộc.” Khổng mộc đáp.

“Đi thôi, đi thôi, vệ tướng quân đã trở lại, về sau còn sợ không nhìn thấy sao?” Lão ngưu đẩy đại gia đi ra ngoài, đừng nhiễu vệ tướng quân một nhà nói chuyện.

Đại phu mặt hơi hơi vừa kéo, thập phần khó xử nói: “Nàng không bệnh, chỉ là…… Mang thai.”

kq ty so bong da

Lưu hương tẩu nghe không kiên nhẫn, mắng ngu quế bình nói: “Ngươi hiện tại biết khóc? Lúc trước Lưu tử nghệ đối với ngươi thật tốt, mọi chuyện dựa vào ngươi, ngươi còn mỗi ngày ngại hắn, một lòng muốn gả phùng các, kết quả đâu, nhân gia lại tưởng độc chết ngươi.”

latest articles

Top

<sub id="73495"></sub>
  <sub id="27010"></sub>
  <form id="30824"></form>
   <address id="13713"></address>

    <sub id="55425"></sub>

     xsmtrung t3 soi cau tai loc mb tai game joka chắn phỏm online
     blackjack online| kq truc tuyen| xsthu6hang tuan mn| cầu xsmb 888| soi cau xs khanh hoa| xsmb thu 3 ht| link sopcast ibongda| chot so hang ngay| xsmt thu 4hang tuan| kq tran man city| xs thu 7mn hang tuan| keo nha cai 88m| xo so mb 10 ngay| lo de bach kim| xsmtrung t6| cau bach kim| sô mien bac| xs chu nhat mn| soi lo mien bac|