Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Casino Online-kq dd xsmb_2021-01-23 12:37:48

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Online Betting-kq dd xsmb

Time:2021-01-23 12:37:48 Author:cháng chūn kāi Pageviews:92719

kq dd xsmb

Hầu hạ ở điện, ngoại điện, một đám che ở Hoàng Thượng trước mặt, đều bị quý lão chấn hôn mê bất tỉnh, quý luôn quyết tâm muốn Hoàng Thượng mệnh.

Phạm hồng bị thôi mậu hai cái biết không hỏi ngẩn người ngẩn người, hơn nửa ngày mới phản ứng lại đây nga một tiếng, “Ta đây liền tự mình đi thỉnh, nghe ngài, chiêu hiền đãi sĩ, cung cung kính kính thỉnh bọn họ tới dự tiệc.”

Không đợi Lưu yên trả lời, thôi mậu ngạc nhiên nói: “Di, các ngươi nhận thức?”

dien dan m88

“Có là có, bất quá loại này mê hương giá trị thiên kim, kia nam nhân có cái này tiền mua sao?” Lưu hương tẩu nghi hoặc nói: “Hắn nếu có tiền, hà tất bán ~ thân là nô? Hơn nữa ngu quế bình tuy là người chán ghét, nhưng cũng không đến mức có người hoa giá trị thiên kim mê hương tới hại nàng đi?”

“Ngươi nha.” Bình yên bị vệ lâm chọc cười, “Liền ngươi sủng ta.”

“Tới, tới.” Đến là phùng các bên người Trịnh bằng hưng phấn không thôi, lôi kéo phùng các hỏi: “Là nàng sao?”

Kinh thành một trận rối loạn, rất nhiều bá tánh đều ra tới xem, chỉ là ai cũng không biết vừa rồi rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

“Chúng ta…… Chúng ta liền đem Thái Tử thi thể giấu đi, đối ngoại nói Thái Tử…… Thái Tử nhiễm bệnh hiểm nghèo, như thế nào?” Hoàng Thượng hoảng loạn cho chính mình che dấu hành vi phạm tội nói.

Quả nhiên vẫn là cái hài tử, phùng các thấy hắn dăm ba câu liền lấy được Lưu yên tín nhiệm, trong lòng không khỏi có chút khinh địch, không nghĩ tới thôi mậu trận doanh so thôi viêm trận doanh còn dễ dàng tiến, vệ phu nhân nhiều lo lắng.

(huò péng chéng ,As shown below

m88 bong da

Hai người đang nói chuyện, nội thị một tiếng thông truyền: “Yên tiểu thư đến!”

“Các vị đại thúc, ta…… Ta là nhà này xem viện, nhà ta chủ nhân bọn họ…… Bọn họ đều đi rồi, các ngươi tưởng lấy cái gì liền cứ việc lấy, ngàn vạn đừng thương tổn ta.” Lưu yên khóc lóc cầu đạo.

Lưu yên thấy bọn họ không thương nàng mệnh, vị này kêu đại ca còn coi trọng nàng, Lưu yên liền tráng thêm can đảm lấy lòng vị này đại ca, “Đại ca, các ngươi…… Muốn mang ta đi nào?”

truc tiếp bong đá

Tuy rằng khả năng tính rất nhỏ, nhưng vệ lâm vẫn là muốn hiểu biết nương tử theo như lời hỏa dược mũi tên thí nghiệm.

Tiểu Lý công công đem Thái Tử điện hạ thi thể bỏ vào xe ngựa sau, liền lôi kéo dây cương, vội vàng xe ngựa triều cửa cung chạy như bay mà đi.

“Không dám làm phiền yên tiểu thư kính tiểu nhân, lý nên là tiểu nhân kính tiểu thư mới là.” Phùng các nâng chén, triều Lưu yên thật sâu vái chào, “Yên tiểu thư, tiểu nhân kính ngài.”

xù yì róng

“Nương tử.” Vệ lâm trùm chăn dựa vào bình yên trên người, áp lực chính mình thanh âm, phát ra nặng nề tiếng khóc.

Thái Tử tắt thở nhiều ngày, trường kiếm là trực tiếp quán ngực mà chết, tên một chữ dương sợ quý lão tỉnh thương tâm, vẫn luôn làm quân y ở chén thuốc trung bỏ thêm một mặt an thần dược, miễn cho hắn nhìn đến Thái Tử xác chết lại bi thương quá độ.

Có cái thôn dân nói: “Hôm nay đại sáng sớm, ta nhìn đến la phúc ngồi một chiếc xe ngựa tới trong nhà đem hắn lão nương tiếp đi rồi.”

,As shown below

truc tiep bong da keo

Cầm đầu tráng hán nhìn nhìn Lưu yên, cũng không tệ lắm, liền gật gật đầu, “Trước dọn đáng giá đồ vật, dọn xong rồi đem này tiểu nha đầu cùng nhau mang đi.”

“Hắn là thật sự đau lòng kia hài tử.” Bình yên hốc mắt đỏ hồng nói.

Thôi mậu thấy không kịp giúp Hoàng Thượng che dấu chứng cứ phạm tội, vội gập ghềnh thế Hoàng Thượng giải thích nói: “Quý lão, Hoàng Thượng hắn không phải cố ý.”

“Ngươi cũng là núi sâu thôn?” Thôi mậu hỏi.

Đánh xong thiên hạ tướng quân nên làm này đó quan văn tới xử lý thiên hạ, bọn họ cũng hảo hưởng hưởng phúc mới là thật sự.

Ánh mắt mọi người tùy nội thị thanh âm chỗ nhìn lại.

keo nha cai phap va duc

Nghiêm minh xem xong, tức khắc cũng là đầy mặt kinh hỉ, “Hoàng Thượng rốt cuộc không cố nhịn qua đã chết?”

“Vệ tướng quân? Vệ tướng quân?” Bọn lính thấy vệ tướng quân ngất đi rồi, tất cả đều sợ tới mức luống cuống tay chân.

“Các ngươi còn lăng làm gì, giết hắn nha.” Hoàng Thượng sợ hãi mà hét lớn.

Hiện tại này loạn thế trung, cái gì Hoàng Thượng Hoàng Hậu, đơn giản đều là chính quyền hạ con rối, trong tay có thực quyền có nhân tài là đệ nhất trọng muốn.

Quý bột nở như tro tàn, đỡ bị thương cánh tay trái, bất chấp chính mình đứt tay chi đau, máu tươi phun trào, rưng rưng dịch đến Thái Tử thi thể biên, bi thương hô: “Thái Tử điện hạ, lão thần không có bảo vệ tốt ngươi nha……”

“Thống lĩnh đại nhân tới?” Thôi mậu thấy Thống lĩnh cấm vệ, tiến lên chào hỏi.

cách đăng ký m88

“Đừng cản ta.” Quý lão một tướng quân sinh ra, thật động khởi võ tới, kẻ hèn mấy cái nội thị sao chống đỡ được hắn.

“Đừng cản ta.” Quý lão một tướng quân sinh ra, thật động khởi võ tới, kẻ hèn mấy cái nội thị sao chống đỡ được hắn.

Hàn đại thẩm lưu hương tẩu cũng từ chính mình trong phòng ra tới, hai người hai mặt nhìn nhau, Hàn đại thẩm mắng: “Này ngu quế bình lại gào cái gì?”

,As shown below

“Tới, tới.” Đến là phùng các bên người Trịnh bằng hưng phấn không thôi, lôi kéo phùng các hỏi: “Là nàng sao?”

“Ngươi đi theo ta là được, còn sợ ta đem ngươi bán sao?” Lưu yên trừng mắt nhìn kia nam nhân liếc mắt một cái nói.

“Không có, hết thảy thuận lợi.” Lưu yên nói: “Thôi đại nhân, ta rốt cuộc biết ta kia mẹ nuôi hỏa dược là như thế nào làm.”

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh mới nhất

“Đúng vậy, thuộc hạ ở núi sâu thôn khi bị vệ phu nhân trảo tiến trong nhà lao, sau chạy ra, liền vào kinh muốn tìm yên tiểu thư, nhưng yên tiểu thư không biết tung tích, thuộc hạ nhân có chút võ nghệ, bị cấm quân một vị huynh đệ coi trọng, giới thiệu vào cấm quân doanh làm một người cấm vệ quân.”

Như vậy tốt chủ nhân, liền tính chủ nhân làm hắn chết hắn cũng sẽ không nhăn hạ mày.

Thống lĩnh cấm vệ mang theo phùng các cùng Trịnh bằng dự tiệc, cũng không biết có phải hay không hắn tới sớm tới, trong yến hội tới người cũng không nhiều, chỉ là kỳ quái, Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản đều tới rồi, này đó đủ loại quan lại cư nhiên còn sớm hay muộn, thật là quan giá càng lúc càng lớn.

As shown below

Betway

Thái Tử hạ táng sau, quý lão cánh tay thương không sai biệt lắm đã hảo, nhưng nề hà lão nhân gia thương tâm quá độ, ngoại thương là hảo, nội thương thật là như thế nào trị cũng trị không được, bình yên thỉnh biến nam cảnh hảo đại phu, đều nói là đau lòng thành tật, cần trấn an mới được, bình yên tưởng tẫn biện pháp muốn cho quý lão chấn tác tinh thần, nhưng lão nhân gia vẫn là một bệnh không dậy nổi, thật là sầu người xấu.

Lưu yên thực vừa lòng, mang theo uy hiếp khẩu khí nói: “Đợi lát nữa mặc kệ phát sinh cái gì, ngươi cũng không cho lại đây, nếu không tự gánh lấy hậu quả.”

“Ngươi…… Ngươi là phu nhân nữ nhi?” Lưu yên cùng ngu quế bình lớn lên có bảy tám phần tương tự, hơn nữa hắn tới nơi này cũng đã nhiều ngày, ngu quế bình cũng nói với hắn quá nàng có hài tử sự tình, chỉ là, đó là phu nhân chính mình gia sự, hắn một cái người hầu không hảo phát biểu cái gì.

,As shown below

vtv6 trực tiếp bóng đá u22

“Không có, hết thảy thuận lợi.” Lưu yên nói: “Thôi đại nhân, ta rốt cuộc biết ta kia mẹ nuôi hỏa dược là như thế nào làm.”

Thôi mậu dù cho là thần, giờ phút này cũng không có chủ ý, chỉ nói: “Hoàng Thượng, hiện giờ chúng ta chỉ có cố thủ.”

Tiểu tư tự chôn nhà nàng tiểu thư sau, liền vẫn luôn giấu ở kinh thành bên trong, nàng chính là muốn tìm cơ hội ám sát Hoàng Thượng, các bá tánh có lẽ không biết mới vừa chạy ra kinh thành người là ai nàng là nhận thức, tiểu Lý công công lái xe trốn đi, định là hoàng cung có đại sự xảy ra, Hoàng Thượng vì đuổi giết bọn họ tự mình ra cung, trời cũng giúp ta. Tiểu tư đáy mắt xẹt qua hung ác sát ý, liền ở thôi mậu xoay người cùng mặt sau cấm vệ quân trao đổi gì đó thời điểm, tiểu tư một cái thả người như mũi tên rời dây cung giống nhau phóng qua đám người, một phen hàn quang chủy thủ thẳng cắm Hoàng Thượng ngực.

“Ngươi ngất đi rồi.” Bình yên lấy khăn tay tẩm nước ấm, vắt khô cấp vệ lâm xoa xoa mặt, ôn nhu nói: “Ngươi nhìn như cường hãn, nhưng cũng là cái tâm địa cực mềm mại người, Thái Tử như vậy tiểu nhân hài tử chết thảm, ngươi trong lòng không chịu nổi hỏng mất, vệ lâm, người chết không thể sống lại, ngươi cùng quý lão muốn nén bi thương.”

“A? Ngươi đã biết?” Bình yên sườn ngẩng đầu lên hỏi.

Nghiêm minh xem xong, tức khắc cũng là đầy mặt kinh hỉ, “Hoàng Thượng rốt cuộc không cố nhịn qua đã chết?”

,As shown below

kq dd xsmbkeo nha cai tran barca

“Đúng vậy, lần trước nghe nói là vệ tướng quân chạy ra kinh thành, Hoàng Thượng phái người đuổi bắt, sau lại không đuổi tới, Hoàng Thượng chỉ phải từ bỏ, lần này cấm vệ quân lại xuất động này lại là truy đến ai?”

Theo thám tử tới báo, thôi viêm đối Trịnh thị phiên vương cũng không nhân từ nương tay, chỉ cần bắt được, tất là đao hạ chi hồn.

“Hắn là thật sự đau lòng kia hài tử.” Bình yên hốc mắt đỏ hồng nói.

“Hôn quân!” Quý lão một tiếng quát lớn, Thái Tử gặp nạn, hắn sở hữu lửa giận tại đây khắc bộc phát ra tới, huy nắm tay triều Hoàng Thượng đánh đi.

“Nga, hảo, ta liền ấn tổng quản đại nhân nói nói, kia bọn họ nếu là còn không chịu thượng triều đâu? Làm sao bây giờ?” Phạm hồng cũng lo lắng triều chính việc không người xử lý, hắn một giới võ tướng nào hiểu lục bộ công việc, thôi tổng quản nói rất đúng, thống trị quốc gia còn phải dựa những cái đó toan hủ văn nhân mới được, chỉ có bọn họ mới có thể tĩnh đến hạ tâm đi quản lý các châu phủ báo đi lên các loại việc vặt.

Đáng thương Thái Tử, thật tốt một vị nhân quân, cứ như vậy chết thảm ở hắn thân cha trên tay.

“Như vậy a? Kia Yên nhi, vị này kia chính là ngươi ân nhân a, lại là đồng hương.” Thôi mậu nói.

“Ông trời……” Quý lão một hơi thượng không tới, hơn nữa mất máu quá nhiều, hôn mê qua đi.

Vệ lâm chịu đựng nước mắt, nói cái gì cũng nói không nên lời, ôm quý lão đau lòng liền hô hấp đều thô nặng lên.

soi kèo nhà cái

“Hảo, kia mạt tướng này liền đi xuống chuẩn bị.”

“Này có cái gì khó đoán, quá đoạn thời gian chỉ cần bên ngoài lại có nào chi đại quân dùng ngươi chế thành hỏa dược không phải rõ ràng sao?” Vệ lâm nói.

“Theo ta đi đi, ta sẽ hộ ngươi cả đời bình an.” Thôi mậu nhẹ nhàng xoa xoa Lưu yên đầu nói.

“Ta đây cũng đi trở về, ngày mai ngươi chờ ta tin tức, ta nhất định cầu nghĩa phụ thăng ngươi làm quan, làm ngươi bình bộ thanh vân.” Lưu yên dẫn theo váy vô cùng cao hứng xoay người rời đi.

“Làm không được.” Bình yên thật khóc.

Chương 214 nàng sẽ từng bước từng bước thế phụ báo thù

truc tiêp bong da hom nay

“Yên tâm, ta còn không thiếu điểm này bạc.” Lưu yên mỗi ngày mau sáng, “Đi thôi, đến phía trước trấn trên mướn một chiếc xe.”

Đều là cái kia lâm Uyển Nhi, nếu không phải nàng khăng khăng muốn đưa nàng tới kinh thành, nàng cũng sẽ không như vậy lo lắng hãi hùng sinh hoạt. Trong nhà người hầu tất cả đều không thấy, ném xuống nàng lẻ loi lưu tại này to như vậy trong nhà.

“Ngu quế bình tỉnh sao?” Bình yên hỏi.

Lưu yên mang theo kia nam nhân một đường triều nam cảnh biên giới chạy, kia nam nhân mắt thấy chính mình muốn đi theo này tiểu cô nương ra nam cảnh cảnh giới, vội vàng nói: “Tiểu chủ nhân, ngài đây là muốn mang nô tài đi chỗ nào?”

Có cái thôn dân nói: “Hôm nay đại sáng sớm, ta nhìn đến la phúc ngồi một chiếc xe ngựa tới trong nhà đem hắn lão nương tiếp đi rồi.”

“Nương tử.” Vệ lâm trùm chăn dựa vào bình yên trên người, áp lực chính mình thanh âm, phát ra nặng nề tiếng khóc.

lich bong da keo nha cai

Lúc này, hộ giá bọn thị vệ sôi nổi đuổi tới, đem quý lão bao quanh vây quanh, Hoàng Thượng từ trên mặt đất bò dậy, thấy chính mình an toàn, lấy lại bình tĩnh, cắn răng nói: “Quý lão nhân, ngươi dám hành thích vua, trẫm muốn tiêu diệt ngươi chín tộc.”

Bình yên vô tâm tư cùng các nàng liêu đi xuống, mượn xưng trong nhà có sự liền về nhà.

La phúc không biết tiểu chủ nhân muốn dẫn bọn hắn hai mẹ con đi nơi nào, nhưng tiểu chủ nhân vì hắn mướn xe ngựa, trên đường còn vào hiệu thuốc vì hắn nương bắt dược, này phân ân tình hắn la phúc suốt đời khó quên.

cach vao trang m88

“Bắt lấy bọn họ, mau bắt lấy bọn họ!” Truy binh thực mau đuổi theo đi lên.

“Một cái sẽ chế y, lại sẽ chế hỏa dược nương tử còn sẽ là ngu xuẩn, nếu ngươi là ngu xuẩn chúng ta đây những người này còn có sống hay không?”

“Nga?” Thôi viêm không nghĩ tới Lưu yên nhanh như vậy phải tới rồi hỏa dược phối phương, thẳng khen Lưu yên nói: “Yên nhi thật lợi hại.”

Lưu yên thực vừa lòng, mang theo uy hiếp khẩu khí nói: “Đợi lát nữa mặc kệ phát sinh cái gì, ngươi cũng không cho lại đây, nếu không tự gánh lấy hậu quả.”

“Còn không biết.” Bình yên nói.

Chương 204 trước đem người cứu ra lại nói.

Lưu yên trộm nhìn thoáng qua phùng các, còn hảo hắn không bán đứng nàng tính hắn thông minh, Lưu yên đem dục nâng lên tay nhẹ nhàng buông. Này một nhỏ bé động tác phùng các xem ở trong mắt, trong lòng cười lạnh một tiếng, Lưu yên lại vẫn tưởng đối hắn giết người diệt khẩu, nữ nhân này quả nhiên tâm tư ác độc, vệ phu nhân làm hắn đề phòng Lưu yên là đúng.

“Cái này…… Ta cũng không phải rất rõ ràng.” Hàn đại thẩm nói: “Ta ngày ấy chỉ nhìn đến ngu quế bình mang theo một nam nhân về nhà, lúc sau lại ở Phùng gia góc tường biên nghe được ngu quế bình dâm ~ từ lời xấu xa, mới biết được kia nam nhân là ngu quế bình mua tới người.”

Bet007 slot

Hán tử kia trong mắt là muốn kiếm những cái đó tiền, bất đắc dĩ chính mình thân thể thật sự là theo không kịp đi, nhìn ngu quế ngang tay tiền mà kiếm không đến, hán tử có chút cấp nhưng càng có rất nhiều không thể nề hà.

Tự kinh thành loạn sau, Lưu yên cả ngày tránh ở trong nhà lo lắng hãi hùng, sợ hãi ngày nào đó những cái đó người xấu xông vào trong nhà này, đem nàng bắt đi, kia nàng nên làm cái gì bây giờ a?

“Ta…… Ta muốn kiếm, nhưng…… Nhưng…… Thật sự không được.” Hán tử nhụt chí nói: “Nếu không ngày mai, ngày mai ta nhất định thỏa mãn phu nhân.”

kèo nhà cái đức

“Đừng cản ta.” Quý lão một tướng quân sinh ra, thật động khởi võ tới, kẻ hèn mấy cái nội thị sao chống đỡ được hắn.

Kinh thành!

“Vậy là tốt rồi, chờ nàng tỉnh lại hỏi lại hỏi là ai hạ đến độc thủ.” Bình yên kinh tâm lại có người ở núi sâu thôn hành hung, còn hành như vậy tàn nhẫn, thật sự là phát rồ a.

Hoàng Thượng hoăng thệ tin tức truyền ra, Thái Tử chi tử cũng không thể giấu trụ, kinh thành bá tánh loạn thành một đoàn, sôi nổi thu thập bọc hành lý chuẩn bị chạy nạn, này bì quốc bá tánh ai không biết Hoàng Thượng đắc tội thôi viêm, thôi viêm trong tay có binh, Hoàng Thượng Thái Tử vừa chết, hắn còn không cử binh sát vào kinh thành, mưu hắn dã tâm chi lộ?

“Là, ta mẫu thân bệnh, ta không thể đem nàng một người lưu tại trong nhà a, nếu là ta đi rồi, ta mẫu thân hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cầu tiểu chủ nhân rũ lòng thương.” Nam nhân đầy mặt đau xót nói.

“Thôi tổng quản.” Thống lĩnh cấm vệ Lý đình triều thôi mậu vái chào.

cach rut tien m88

“Đó là nàng.” Thôi mậu cười khanh khách giới thiệu nói: “Yên nhi, mau tới gặp qua Thống lĩnh cấm vệ Lý đại nhân.”

“Làm sao vậy đây là?” Ngưu đại thúc hướng ra phía ngoài đi đến.

“Tính ngươi thông minh.” Lưu yên thấy này hán tử cũng là cái bớt việc, liền nói: “Ngươi trạm xa chút, ta cùng ta nương có chút việc tư.”

xem bong đa trưc tiêp keo nha cai

“Vậy là tốt rồi, chờ nàng tỉnh lại hỏi lại hỏi là ai hạ đến độc thủ.” Bình yên kinh tâm lại có người ở núi sâu thôn hành hung, còn hành như vậy tàn nhẫn, thật sự là phát rồ a.

Lưu hương tẩu cùng Hàn đại thẩm vội đi theo, hai người thật sự không rõ như thế nào sẽ có người đi đào ngu quế bình đôi mắt.

Đuổi tới quân doanh, vệ lâm đang cùng cố hằng đỗ văn vân bọn họ đang thương lượng tấn công bì huyện việc, thấy bình yên xông vào, đại gia ngẩn người, vệ lâm hỏi: “Làm sao vậy? Nương tử?”

k truc tiep bong da

“Ngươi mau nhìn xem.” Thôi viêm đem mật tin cấp nghiêm minh xem.

“Nói lên cũng buồn cười, này ngu quế bình thật đúng là không biết là ai đào, bất quá nàng một ngụm khẳng định định là kia nam nhân đối nàng hạ đến độc thủ, uyển nương, ngươi nói này ngu quế bình có phải hay không ngốc tử? Bị xẻo hai mắt cũng không biết nói là ai? Lại còn có bị người xẻo lâu như vậy mới kêu cứu mạng, này cũng quá không thể tưởng tượng.” Hàn đại thẩm lắc đầu nói.

“Nói cũng là.” Hàn đại thẩm gật đầu nói.

Bọn họ đánh thiên hạ, bọn họ trị thiên hạ, phân công hợp lý.

Đứa nhỏ này thật là mệnh khổ, xuất thân hoàng gia, mẫu thân chết sớm, đau hắn cữu cữu lại bị chính mình phụ hoàng hại chết, hiện giờ liền chính mình cũng mệnh tang chính mình phụ thân tay.

Đuổi tới quân doanh, vệ lâm đang cùng cố hằng đỗ văn vân bọn họ đang thương lượng tấn công bì huyện việc, thấy bình yên xông vào, đại gia ngẩn người, vệ lâm hỏi: “Làm sao vậy? Nương tử?”

sbobet keo nha cai

Mũi tên thanh gào thét mà đi, trước mắt trắc 300 nhiều mễ chỗ thiêu đốt nổ mạnh.

Làm sao bây giờ đâu?

Hắn ở phu nhân nơi đó khi, kia phòng ở cực đại, hắn cầu rất nhiều lần phu nhân, hy vọng có thể tiếp chính mình mẫu thân đến bên người chiếu cố, phu nhân chính là không chịu, không nghĩ tới tiểu chủ nhân lại đáp ứng rồi, hắn cảm giác không sai, tiểu chủ nhân so nàng nương thiện tâm nhiều.

“Nhưng……” Nghiêm minh nhíu nhíu mày nói: “Kia nam cảnh vệ tướng quân chúng ta đây như thế nào giao đãi? Tướng gia chính là chính miệng đáp ứng hắn muốn che giấu một đoạn thời gian.”

“Đúng vậy.” Thôi viêm cao hứng không lời nào có thể diễn tả được, “Không hổ là ta thôi phủ ra tới người, tiểu tư thế nhưng thật sự ám sát thành công, thừa dịp hiện tại quốc vô chủ quân, chúng ta sát vào kinh đều.”

Bình yên đột nhiên bừng tỉnh, sải bước lên mã triều quân doanh chạy như điên.

Cmd368 live casino

“Ngươi nói Lưu yên nàng là giúp ai tìm hiểu chúng ta?” Bình yên cau mày hỏi.

“La phúc người nọ cực hiếu thuận, đại khái là tiếp hắn nương đi nơi nào chữa bệnh đi?” Lí chính nói xong có chút nghi hoặc nói: “Di, theo ta được biết nói, la phúc vẫn luôn rất nghèo, hắn nơi nào tới tiền mướn xe ngựa a?”

“Như vậy a? Kia Yên nhi, vị này kia chính là ngươi ân nhân a, lại là đồng hương.” Thôi mậu nói.

(qiū lè tiān) trực tiếp trực tiếp bóng đá

“A?” Lưu yên thật bị dọa sợ, phát ra kêu thảm thiết, quỳ gối tráng hán trước mặt, “Đại ca, ngài đáng thương đáng thương ta đi, đừng mang ta đi nhà ngươi, nhà ta còn có hai cái ấu đệ ấu muội chờ ta chiếu cố, ngài xin thương xót, thả ta được không?”

Mẹ mìn nghĩ nghĩ nói: “Kỳ thật đi, cái này la phúc cũng là rất thành thật một người, tuy nói la phúc ở hách viên ngoại trong nhà trộm điểm bạc, nhưng kia cũng là hách viên ngoại quá hà khắc phía dưới nô dịch, quanh năm suốt tháng không mấy cái tiền, còn thức khuya dậy sớm làm việc, la phúc trong nhà có một bệnh nương, thật sự là không có biện pháp mới trộm chủ nhân gia một chút tiền.”

“Thôi đại nhân.” Lưu yên tới chỉ định địa điểm, nhẹ giọng kêu gọi thôi mậu.

xem trực tiếp bóng đá u20 thế giới

“Một cái sẽ chế y, lại sẽ chế hỏa dược nương tử còn sẽ là ngu xuẩn, nếu ngươi là ngu xuẩn chúng ta đây những người này còn có sống hay không?”

Đều nói hổ độc không thực tử, Hoàng Thượng…… Hoàng Thượng như thế nào hạ thủ được?

Vệ lâm tùy nương tử, ở trong thôn, xuyên không xuyên môn cũng không có gì khác nhau.

kq dd xsmb

Nàng hiện tại đều tự thân khó bảo toàn, hôm qua nàng liền nghe được cách vách có hộ nhân gia kêu thảm thiết, giống như đã chết người, tất cả đều là tiếng khóc tiếng kêu, sợ tới mức nàng chạy nhanh trốn vào hầm, sợ đám kia người chạy tới nơi này cũng muốn hại nàng, cũng may nghe thanh âm là hai nhà kết thù, những người đó là trả thù mà đi, nàng lúc này mới lấy lại bình tĩnh từ hầm bò ra tới.

Kinh thành!

Đều là cái kia lâm Uyển Nhi, nếu không phải nàng khăng khăng muốn đưa nàng tới kinh thành, nàng cũng sẽ không như vậy lo lắng hãi hùng sinh hoạt. Trong nhà người hầu tất cả đều không thấy, ném xuống nàng lẻ loi lưu tại này to như vậy trong nhà.

soi cau xsmb win2888edu

“Ta nghe vệ châu nói ngươi hôm qua nghiên cứu chế tạo một loại hỏa dược mũi tên, tầm bắn có hai trăm nhiều mễ, có phải hay không thật sự?” Vệ lâm xoay cái đề tài.

Cố hằng cùng đỗ văn đi gặp bình yên không dễ làm bọn họ mặt mở miệng, liền thực thức thời lui ra, “Các ngươi liêu.”

Nếu là ngu quế bình có thể hảo hảo cùng phụ thân sinh hoạt, bọn họ một nhà không phải đoàn viên sao? Phụ thân cũng không đến mức rất mà liều bị lâm Uyển Nhi bán đứng mà đã chết.

Tiểu Lý công công đem Thái Tử điện hạ thi thể bỏ vào xe ngựa sau, liền lôi kéo dây cương, vội vàng xe ngựa triều cửa cung chạy như bay mà đi.

Vệ lâm cùng bình yên ngày hôm trước liền đến tên một chữ dương báo tường, biết được hết thảy, hai vợ chồng suốt hai ngày chưa nghỉ ngơi, thật sự không rõ sự tình vì sao sẽ biến thành như vậy? Vệ lâm oán chính mình không sớm chút phái đại quân đi hộ Thái Tử cùng quý lão, mới làm cho bọn họ chịu khổ như thế đại họa, bình yên khuyên giải hắn, liền tính phái đại quân, lại vào không được thành, càng không thể tùy thân bảo hộ, gặp được như vậy kẻ điên Hoàng Thượng, ai có thể biết hắn khi nào động sát tâm?

Nói xong, uống một hơi cạn sạch.

GDWBet live casino

“Như thế.” Lý đình cười cười.

Làm sao bây giờ đâu?

Bình yên lắc lắc đầu.

“Phải không?” Phùng các nói làm Lưu yên nghe rất là thư thái, trên mặt tràn đầy kiêu ngạo tươi cười, “Ngươi về sau hảo hảo đi theo ta, ta nhất định cũng làm ngươi hưởng thụ vinh hoa phú quý cẩm y ngọc thực.”

“Nương tử, ngươi nếu không làm ta thử xem, vệ châu tuy tài bắn cung thực hảo, nhưng hắn rốt cuộc vẫn là hài tử, ngươi làm được đồ vật nói không chừng hắn phát huy không được hỏa dược mũi tên lớn nhất uy lực.”

“Khiến cho ta thử xem đi.” Vệ lâm không nghĩ nương tử như vậy lo lắng đi xuống, nói không chừng hắn giúp nương tử thử có thể cho nương tử ra ra chủ ý đâu?

Hoàng Thượng thấy thôi mậu đều không phải quý lão nhân đối thủ, sợ tới mức chạy nhanh hô to: “Hộ giá, hộ giá!”

Lưu yên xem ở trong mắt, này phùng các đối nàng cung cung kính kính, cũng không vạch trần nàng, hắn rốt cuộc đánh cái gì chủ ý?

Lưu yên hận cực kỳ nàng cái này nương, bắt lấy ngu quế bình mặt, đem ngu quế bình một đôi mắt sinh sôi đào ra tới, dẫm bạo.

Thôi mậu vội vàng đem Hoàng Thượng hộ ở sau người, hoảng loạn trung tiếp được quý lão một quyền, nhưng quý lão này quyền là dùng mười thành mười nội lực, thôi mậu như thế nào là đối thủ của hắn, ngạnh sinh sinh tiếp được sau, chính mình bị nội lực chấn động, chấn khai một trượng xa, đương trường yết hầu một ngọt, phun ra máu tươi.

“Đừng cản ta.” Quý lão một tướng quân sinh ra, thật động khởi võ tới, kẻ hèn mấy cái nội thị sao chống đỡ được hắn.

tỷ lệ keo nhà cai

“Nương tử là sợ có kẻ xấu?”

Lưu yên trộm nhìn thoáng qua phùng các, còn hảo hắn không bán đứng nàng tính hắn thông minh, Lưu yên đem dục nâng lên tay nhẹ nhàng buông. Này một nhỏ bé động tác phùng các xem ở trong mắt, trong lòng cười lạnh một tiếng, Lưu yên lại vẫn tưởng đối hắn giết người diệt khẩu, nữ nhân này quả nhiên tâm tư ác độc, vệ phu nhân làm hắn đề phòng Lưu yên là đúng.

“Thôi đại nhân.” Lưu yên tới chỉ định địa điểm, nhẹ giọng kêu gọi thôi mậu.

“Ngươi đi theo ta là được, còn sợ ta đem ngươi bán sao?” Lưu yên trừng mắt nhìn kia nam nhân liếc mắt một cái nói.

“Phu nhân, thực xin lỗi!” Hán tử sợ ngu quế bình lui hàng, vội xin lỗi nói.

“Ta ở mũi tên bỏ thêm lân Magie axit nitric, ở cao tốc trong không khí là có thể tự cháy nổ mạnh.” Bình yên giải thích nói.

trực tiếp bóng đá số

“Nương tử là sợ có kẻ xấu?”

“Một cái sẽ chế y, lại sẽ chế hỏa dược nương tử còn sẽ là ngu xuẩn, nếu ngươi là ngu xuẩn chúng ta đây những người này còn có sống hay không?”

“Ngươi là cái người thông minh.” Lý đình đối cái này phùng các cực kỳ vừa lòng, hắn liền thích nâng đỡ người thông minh.

“Hảo.” Thôi mậu sờ sờ Lưu yên đầu, “Ngươi ở nam cảnh sự làm được thế nào? Không gặp được nguy hiểm đi?”

Nàng hiện tại đang cần nhân thủ, cái dạng gì nhân thủ nàng đều yêu cầu, phùng các nếu là không vạch trần nàng, đến là có thể cho nàng tăng thêm một phần trợ lực, tương lai nàng thân là Hoàng Hậu, hậu cung những cái đó các phi tử khẳng định sẽ xem thường nàng một cái nông thôn đến ngồi trên Hoàng Hậu chi vị người, tương lai có dã tâm phi tử có rất nhiều, nàng nếu không nhân lúc còn sớm nuôi trồng nhân thủ, về sau như thế nào bị người kéo xuống hậu vị, chết như thế nào cũng không biết.

Lưu yên mang theo kia nam nhân một đường triều nam cảnh biên giới chạy, kia nam nhân mắt thấy chính mình muốn đi theo này tiểu cô nương ra nam cảnh cảnh giới, vội vàng nói: “Tiểu chủ nhân, ngài đây là muốn mang nô tài đi chỗ nào?”

1.Fun88 casino

“Ta không được, ta nếu là cùng bọn họ nói lời nói, bọn họ một cắn văn ta liền đáp không thượng lời nói, thôi tổng quản ngươi trong bụng mực nước nhiều, ngươi có thể theo chân bọn họ giảng đến một khối.” Phạm hồng tự nhận là chính mình trị không được những cái đó toan hủ văn nhân.

Lý công công thấy hoàng cung thị vệ thực mau đuổi theo đi lên, cũng là điểm thượng bom đem đuổi theo thị vệ tạc đến người ngã ngựa đổ, hai người một người tạc trước, một người tạc sau, ngạnh sinh sinh xông vào hoàng cung, thẳng đến ra khỏi thành mà đi.

“Ai, ta nghe thôi tổng quản an bài.” Phạm hồng nói gì nghe nấy nói. Ngôn tình

truc tiep bong da keo nha cai mu

“Yên tâm, ta còn không thiếu điểm này bạc.” Lưu yên mỗi ngày mau sáng, “Đi thôi, đến phía trước trấn trên mướn một chiếc xe.”

“Quý lão mỗi ngày đều thấy Thái Tử, Thái Tử có vô nhiễm tật hắn như thế nào sẽ không biết được?” Hoàng Thượng đây là lạy ông tôi ở bụi này a, thôi mậu trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm cái gì bây giờ.

thẻ vàng tv trực tiếp bóng đá

“Ai, ta lao lực ba não chế thành bom đều bị bọn họ cấp ăn trộm, thôi viêm tốt xấu trả lại cho ta vàng bạc tài bảo, Lưu yên sau lưng người đâu? Ngồi mát ăn bát vàng a?” Bình yên tức giận nói.

“Cứu…… Cứu mạng!” Hoàng Thượng trước mắt tối sầm, tài xuống ngựa đi, ở hắn sắp nhắm mắt khi hắn nhìn đến thôi mậu đem giết hắn tiểu tư đánh rớt, cấm vệ quân nhóm đem nàng vạn kiếm xuyên tim.

(jiǎo yǎ shān)

Cũng là, bọn họ nếu tĩnh không dưới tâm, sao có thể trúng cử?

Lý đình kêu to, “Nghĩa phụ, mau xem! Hình như là vệ tướng quân đại quân.”

Sự tình phát triển trở thành như vậy, bì quốc đã hoàn toàn rối loạn.

casino trực tuyến tặng tiền

Bình yên đợi hồi lâu cũng không thấy Lưu yên về nhà, có chút lo lắng muốn đi tìm nàng, vệ lâm nói: “Nương tử đừng đi tìm, nàng đều như vậy đại người, núi sâu thôn nàng lại không phải không thân.” Vô ưu tiếng Trung võng

Lúc này, hộ giá bọn thị vệ sôi nổi đuổi tới, đem quý lão bao quanh vây quanh, Hoàng Thượng từ trên mặt đất bò dậy, thấy chính mình an toàn, lấy lại bình tĩnh, cắn răng nói: “Quý lão nhân, ngươi dám hành thích vua, trẫm muốn tiêu diệt ngươi chín tộc.”

Xong rồi, là nhất bang vào nhà cướp của kẻ bắt cóc, Lưu yên sợ tới mức mặt mũi trắng bệch, đang chuẩn bị tay chân nhẹ nhàng trốn vào hầm trốn một trốn khi, bên ngoài một chuông lớn thanh âm mắng vừa rồi cái kia nói chuyện nam nhân nói: “Đoạt ngươi cái đầu a, biết là gia đình giàu có còn dám đoạt? Ngươi là chưa hiểu việc đời sao? Không biết gia đình giàu có trong nhà đều có hộ viện? Chúng ta là tới cầu tài, không phải đi tìm cái chết, đổi một nhà.”

(máng xìng xué) Bwin esports

“Hảo, kia mạt tướng này liền đi xuống chuẩn bị.”

Rốt cuộc là quen biết một hồi, mẹ mìn tuy không thể giúp cái gì, nhưng tốt xấu cũng nói một ít lời hay, ít nhất về sau chính mình cũng sẽ không rơi vào cái bạc tình thanh danh, bằng không về sau ai tới nguyện tới nàng nơi này bán ~ thân a, đến nỗi giúp không giúp được đến kia lại là mặt khác một chuyện, bất quá la phúc có thể đem tướng quân phu nhân đều kinh động, sợ là lần này sự lớn.

“Là.” Mấy người chính hành lễ phải đi về, chỉ nghe một người nói: “Vệ phu nhân theo như lời ngu quế bình có phải hay không rất béo, lớn lên còn rất không tồi phụ nhân?”

(tuǒ zhèng píng)

Thôi mậu cũng uống xong rượu liền vỗ vỗ Lý đình, “Đi, ghế trên.”

“Không có việc gì Yên nhi, ngươi cũng biết lòng ta là có ngươi, ta lại như thế nào bỏ được làm ngươi vì ta bị thương? Ta không trách quá ngươi, ta vẫn luôn đều ở lo lắng ngươi, hiện giờ nhìn đến ngươi quá hảo, ta cũng liền an tâm rồi.” Phùng các nhẹ nhàng vỗ vỗ Lưu yên đầu, vẻ mặt từ ái nói.

Vệ lâm tỉnh lại khi, nhìn đến nương tử chính canh giữ ở mép giường, vệ lâm hỏi: “Ta là làm sao vậy?”

kéo nhà cái

Xong rồi, là nhất bang vào nhà cướp của kẻ bắt cóc, Lưu yên sợ tới mức mặt mũi trắng bệch, đang chuẩn bị tay chân nhẹ nhàng trốn vào hầm trốn một trốn khi, bên ngoài một chuông lớn thanh âm mắng vừa rồi cái kia nói chuyện nam nhân nói: “Đoạt ngươi cái đầu a, biết là gia đình giàu có còn dám đoạt? Ngươi là chưa hiểu việc đời sao? Không biết gia đình giàu có trong nhà đều có hộ viện? Chúng ta là tới cầu tài, không phải đi tìm cái chết, đổi một nhà.”

Mũi tên thanh gào thét mà đi, trước mắt trắc 300 nhiều mễ chỗ thiêu đốt nổ mạnh.

Thôi viêm sáng sớm được đến kinh thành mật báo, nhìn đến mật báo nội dung, thôi viêm thiếu chút nữa không nhạc nhảy đến một trượng cao, “Mau, mau, mau đi thỉnh nghiêm tướng quân lại đây.”

(lǐ yìng yàn) xem truc tiep bong da ngoai hang anh

Tên một chữ dương rất xa nhìn đến một chiếc xe ngựa triều bọn họ cấp tốc sử tới, trên xe ngựa còn có người gọi vệ tướng quân cứu mạng, trong lúc nhất thời phân không rõ ra sao sự, tay vừa nhấc, đại quân dừng lại.

“Kia muốn hay không làm người đem kia nam nhân bắt?”

Vệ lâm cảm thấy ngạc nhiên cực kỳ, “Nương tử, hỏa dược không đốt lửa như thế nào sẽ tạc?”

xem truc tiep bong da u20 the gioi

“Phùng các.” Lưu yên có chút áy náy kéo hắn tay, “Ngươi bỏ tù sự, là ta thực xin lỗi ngươi, lâm Uyển Nhi phát hiện chuyện của ta, vẫn luôn ép hỏi ta, ta một cái tiểu cô nương, nàng kia lợi hại, ta nơi nào chống đỡ trụ, cho nên liền đem ngươi cung ra tới.”

“Đừng quá mệt mỏi.” Vệ lâm giao đãi một tiếng.

“Vệ tướng quân? Vệ tướng quân?” Bọn lính thấy vệ tướng quân ngất đi rồi, tất cả đều sợ tới mức luống cuống tay chân.

“Phùng gia liền hai người bọn họ người, tám phần là ngu quế bình ngược ~ đãi kia nam nhân, nam nhân khí bất quá cho nên trả thù đi, cũng là báo ứng.” Hàn đại thẩm chế nhạo nói.

“Yên nhi.” Phùng các thở dài một hơi, nhẹ nhàng đem Lưu yên tay kéo xuống, trong mắt biểu lộ quan tâm chi tình nói: “Ta vì cái gì ở trong cung ta đã nói, nhưng ngươi có thể hay không đừng dùng ác ý phỏng đoán ta? Là, ta cùng với ngươi…… Thôi, không nói trước kia sự, ngươi hiện tại đã là cao cao tại thượng tổng quản nghĩa nữ, ta tuy kinh ngạc nhưng ta cũng vì ngươi cao hứng, ta biết ngươi không muốn làm người biết ngươi trước kia sự, ngươi nếu cảm thấy ta chướng mắt hoặc là ta xuất hiện sẽ phòng ngại ngươi nhân sinh, ta đây hiện tại liền biến mất, chỉ cần ngươi quá hảo.”

Đều là cái kia lâm Uyển Nhi, nếu không phải nàng khăng khăng muốn đưa nàng tới kinh thành, nàng cũng sẽ không như vậy lo lắng hãi hùng sinh hoạt. Trong nhà người hầu tất cả đều không thấy, ném xuống nàng lẻ loi lưu tại này to như vậy trong nhà.

trực tiếp bóng đá anh đêm nay

Lưu yên mang theo la phúc cùng hắn mẫu thân một đường rời đi nam cảnh, cùng thôi mậu ước hảo địa phương gặp mặt.

Vệ lâm nhìn nhìn nương tử, ngoan ngoãn uống lên.

Về đến nhà, bình yên như cũ không có nhìn đến Lưu yên, liền biết bảy tám phần.

lô đề online m88

Hoàng Thượng thấy thôi tổng quản như thế hưu dán, lập tức cảm động hốc mắt liền đỏ, gối thôi mậu chân nói: “Ngươi ở, trẫm này trong lòng liền an tâm nhiều.”

Làm sao bây giờ đâu?

Có cái thôn dân nói: “Hôm nay đại sáng sớm, ta nhìn đến la phúc ngồi một chiếc xe ngựa tới trong nhà đem hắn lão nương tiếp đi rồi.”

“Một vị người mặc hoa phục tuổi trẻ nữ tử?” Bình yên cau mày hỏi.

“Kia đến không phải, núi sâu thôn đều là người quen, ai sẽ hại người, đừng nói núi sâu thôn, chính là chúng ta toàn bộ nam cảnh, cũng cực nhỏ phạm pháp làm gian.”

“Ta không sủng ngươi sủng ai? Ngươi chính là ta nương tử a.” Vệ lâm ở bình yên trên đầu nhẹ nhàng một hôn.

2.kết ả xsmb 888

“Vệ phu nhân, chúng ta mỗi ngày kinh doanh mười mấy khẩu người sinh ý, đột nhiên hỏi chúng ta một người tên thật sự là khó nhớ khởi, nếu không dung chúng ta trở về tra tra trướng sách, có lẽ có thể tìm ra vệ phu nhân người muốn tìm.”

“Vệ tướng quân? Vệ tướng quân?” Bọn lính thấy vệ tướng quân ngất đi rồi, tất cả đều sợ tới mức luống cuống tay chân.

“Khóc đi, ngươi trong lòng áp lực quá nhiều chuyện, Tư Đồ tướng quân khi chết, ngươi choáng váng, cha cùng nương chết thời điểm, ngươi vì bảo chúng ta, không thể không chịu đựng trong lòng đau xót, cùng Hoàng Thượng cùng thôi viêm chu toàn, hiện giờ Thái Tử chết thảm, ngươi rốt cuộc không chịu nổi, nếu là không chịu nổi, liền khóc đi.” Bình yên ôm vệ lâm hồng con mắt khuyên nhủ.

link vaof m88

Thôi mậu đi rồi vài bước lại lui về tới, quan tâm Hoàng Thượng nói: “Hôm nay Hoàng Thượng nghe được không tốt tin tức, trong lòng nhất định sốt ruột ngủ không yên, lão nô vẫn là bồi Hoàng Thượng đi, chờ Hoàng Thượng ngủ rồi, lão nô tái hảo hảo ngẫm lại biện pháp.”

“Hộ giá, hộ giá!” Hoàng Thượng thấy quý lão nhân lại tới giết hắn, sắc mặt trắng bệch kêu sợ hãi.

Theo thám tử tới báo, thôi viêm đối Trịnh thị phiên vương cũng không nhân từ nương tay, chỉ cần bắt được, tất là đao hạ chi hồn.

kèo nhà cái 1

“Nếu Yên nhi đã giúp ta được đến hỏa dược phối phương, chúng ta tự nhiên là đi kinh thành.” Thôi mậu nói.

“Kia nàng biết là ai đào nàng hai mắt sao?”

“Không tới?” Phạm hồng nhíu nhíu mày.

(hāo tiān qíng) cvf m88

Chương 226 chim sẻ chú định là phi không thượng chi đầu biến phượng hoàng

“Vệ tướng quân, ta…… Ta không bảo vệ tốt Thái Tử.” Quý lão thống khổ bất lực nhìn vệ lâm, đôi môi đau lòng thẳng run lên.

“Này không phải được rồi sao? Nàng muốn sinh khí khiến cho nàng sinh khí hảo, hà tất lo lắng, về phòng ngủ đi, không cần quán nàng tính tình.” Vệ lâm là một chút cũng không mừng Lưu yên người này.

xem bóng đá trực tuyến kèo nhà cái hôm nay

“Còn muốn cảm động bọn họ? Như vậy phiền toái?” Phạm hồng nghe thẳng nhíu mày.

Này nghĩa nữ đãi nàng chính là hảo, cái gì thứ tốt đều là trước hết nghĩ nàng.

“Yên nhi.” Phùng các thở dài một hơi, nhẹ nhàng đem Lưu yên tay kéo xuống, trong mắt biểu lộ quan tâm chi tình nói: “Ta vì cái gì ở trong cung ta đã nói, nhưng ngươi có thể hay không đừng dùng ác ý phỏng đoán ta? Là, ta cùng với ngươi…… Thôi, không nói trước kia sự, ngươi hiện tại đã là cao cao tại thượng tổng quản nghĩa nữ, ta tuy kinh ngạc nhưng ta cũng vì ngươi cao hứng, ta biết ngươi không muốn làm người biết ngươi trước kia sự, ngươi nếu cảm thấy ta chướng mắt hoặc là ta xuất hiện sẽ phòng ngại ngươi nhân sinh, ta đây hiện tại liền biến mất, chỉ cần ngươi quá hảo.”

3.

“Một vị người mặc hoa phục tuổi trẻ nữ tử?” Bình yên cau mày hỏi.

“Hắn kêu la phúc, năm nay 24 tuổi, gia trụ phượng đầu thôn, chúng ta đăng ký thời điểm nhà hắn trung còn có một vị lão mẫu, hàng năm bệnh sụp trên giường.” Mẹ mìn đem biết đến đều nói cho bình yên, thấy vị này tướng quân phu nhân hỏi như vậy nhiều, mẹ mìn tò mò hỏi thăm một chút, “Vệ phu nhân, chính là kia la phúc lại phạm tội?”

“Hảo, thôi đại nhân nói đi đâu Yên nhi liền cùng ngài đi đâu.” Lưu yên đối thôi mậu là phi thường tín nhiệm.

“Giết hắn, giết hắn.” Hoàng Thượng thấy quý lão nhân rốt cuộc bị chế trụ, nhảy chân hô.

“Ta đây đi rồi, ngươi hiện tại thân phận quý trọng, nếu là cùng ta một cái hạ nhân một chỗ canh giờ quá lâu, chắc chắn khiến cho bọn họ hoài nghi, ngươi lại là cái không quá sẽ nói dối người, đừng lộ khiếp.” Phùng các vì Lưu yên ‘ suy nghĩ ’ nói.

Kinh thành!

“Nàng là bị người hạ mê hương.” Bình yên nói.

“Yên nhi ngoan, ngươi lên xe ngựa đi, ta tới lái xe.” Thôi mậu nắm Lưu yên hướng xe ngựa kia đi.

“Hơn nữa Hoàng Thượng cũng mệt mỏi một ngày, cũng nên hảo hảo nghỉ ngơi.”

<p>Có cung nhân thượng rượu, Lý đình tiếp nhận rượu nói: “Ta kính thôi tổng quản.”</p><p>“Ngu quế bình tới nơi này không lâu, hơn nữa nàng ở nam cảnh cũng không có gì nhận thức người, tin tưởng nàng mua người nhất định là thông qua chính quy mẹ mìn kia mua, ta đi tra tra.” Bình yên nói.</p><p>Tên một chữ dương đại quân vào thành ngày ấy, vệ lâm một nhà mặc áo tang, nghênh đón Thái Tử di thể.</p>

“Các ngươi còn lăng làm gì, giết hắn nha.” Hoàng Thượng sợ hãi mà hét lớn.

Lục tục tới rồi người nhìn đến ngu quế bình hai mắt bị đào, trống trơn hốc mắt không ngừng ra bên ngoài mạo huyết, tất cả đều ngơ ngẩn, đây là ai đem ngu quế bình hai mắt cấp đào?

Hoàng cung triều đình cũng là loạn thành một đoàn, Hoàng Thượng vừa chết, kế thừa đại thống Thái Tử cũng không có, các đại thần vì củng cố triều đình chỉ có thể vội vàng nâng đỡ thập lục hoàng tử kế vị, nhưng thập lục hoàng tử chỉ là một 6 tuổi hài đồng, mẫu phi lại là cái nhu nhu nhược nhược Thục phi, tiểu Hoàng Thượng nào có năng lực xử lý triều chính, các đại thần vì ai làm nhiếp chính chức nháo đến túi bụi, thậm chí công nhiên ám sát chặn đường đối thủ, ban đầu nhất phồn hoa kinh thành, mỗi ngày đều trình diễn ám sát, cướp bóc việc, Kinh Triệu Phủ Doãn cùng kinh thành phòng giữ quân mỗi ngày vội đến sứt đầu mẻ trán, cũng là ngăn cản không được kinh thành nội loạn chi cục.

“Đó là nàng.” Thôi mậu cười khanh khách giới thiệu nói: “Yên nhi, mau tới gặp qua Thống lĩnh cấm vệ Lý đại nhân.”

“Tới, tới.” Đến là phùng các bên người Trịnh bằng hưng phấn không thôi, lôi kéo phùng các hỏi: “Là nàng sao?”

“Thôi đại nhân.” Lưu yên tới chỉ định địa điểm, nhẹ giọng kêu gọi thôi mậu.

Bì quốc quốc nội nội chiến càng ngày càng nghiêm túc, trừ bỏ nam cảnh, cơ hồ mỗi cái châu huyện đều quấn vào chiến hỏa giữa, lấy thôi viêm cầm đầu khởi nghĩa quân, bởi vì có được uy lực cường đại hỏa dược vũ khí, lấy thế như chẻ tre chi uy sắp tấn công đến kinh thành, mắt thấy Trịnh thị giang sơn phải bị họ Thôi bá chiếm, các nơi phiên vương sôi nổi liều chết chống cự, nề hà thực lực cách xa, các nơi phiên vương căn bản là không phải thôi viêm đối thủ.

Vệ lâm tiến vào kêu nương tử dùng bữa, kết quả nhìn đến nương tử bộ dáng như là muốn khóc, vệ lâm vội vàng tiến lên: “Nương tử, làm sao vậy?”

<p>Lưu yên nghe vậy, đang muốn thở phào nhẹ nhõm khi, lại có một tiếng âm hét lớn: “Đại ca, này hộ nhân gia không có hộ viện, trong phòng chỉ có một tiểu cô nương.”</p><p>“Yên tâm, ta còn không thiếu điểm này bạc.” Lưu yên mỗi ngày mau sáng, “Đi thôi, đến phía trước trấn trên mướn một chiếc xe.”</p><p>Thái Tử nhận được bắc cảnh quý hàm chiến báo, mới biết được hắn phụ hoàng thế nhưng lật lọng, đem năm vạn đại quân suốt đêm điều khỏi, làm hại quý ẩn chỉ có thể đi nam cảnh mượn binh, lúc này mới hoãn bắc cảnh áp lực, không có đến trễ quân tình, phụ hoàng sao có thể làm như vậy?</p>

“Kia nam nhân làm?” Lưu hương tẩu hỏi.

“A?” Lưu yên thật bị dọa sợ, phát ra kêu thảm thiết, quỳ gối tráng hán trước mặt, “Đại ca, ngài đáng thương đáng thương ta đi, đừng mang ta đi nhà ngươi, nhà ta còn có hai cái ấu đệ ấu muội chờ ta chiếu cố, ngài xin thương xót, thả ta được không?”

“Quý lão, Hoàng Thượng ở nghỉ ngơi, ngài không thể đi vào.” Đột nhiên ngoài điện truyền đến giá trị kém nội thị trở kéo tiếng động.

“Là, đại nhân.” Phùng các nói: “Tiểu nhân sẽ nghe đại nhân an bài, tiểu nhân cũng biết đại nhân một mảnh hảo tâm, nếu ta tiến lên, không khỏi quá mức cố tình cũng quá mức lấy lòng, nếu là đại nhân dẫn tiến, tất nhiên là không cần làm người xem nhẹ.”

Vệ lâm cười nói: “Đây là ngươi nghiên cứu chế tạo, ngươi có chủ quyền.”

Đứa nhỏ này thật là mệnh khổ, xuất thân hoàng gia, mẫu thân chết sớm, đau hắn cữu cữu lại bị chính mình phụ hoàng hại chết, hiện giờ liền chính mình cũng mệnh tang chính mình phụ thân tay.

4.

“Kia hắn tên gọi là gì? Gia trụ chỗ nào?” Bình yên cảm thấy một nô bộc ăn cắp khả năng, chịu không nổi ngược ~ đãi sát chủ nhân cũng có khả năng, nhưng nói muốn đào chủ nhân đôi mắt là vì sao?

“Nếu là bọn họ không tới, ngươi cũng đừng làm khó dễ bọn họ, liền nói tân hoàng là thật sự yêu cầu bọn họ phụ trợ, nếu liền bọn họ đều không duy trì tân hoàng, bì quốc khủng không lâu rồi, bọn họ đều là trải qua hai triều lão thần, tất nhiên là không muốn ở sinh thời nhìn đến bì quốc cứ như vậy chôn vùi.”

Lưu yên hận chết lâm Uyển Nhi, hại chết nàng phụ thân không nói, hiện giờ lại muốn hại chết nàng, lâm Uyển Nhi, này thù, ta Lưu yên cùng ngươi kết định rồi.

xem keo nha cái

“Thống lĩnh đại nhân không cần như thế khách khí.” Thôi mậu nâng lên Lý đình, “Tới, hai ta uống một chén.”

Bất quá lại không hiểu được nàng cũng là cái xem náo nhiệt, ai kêu ngu quế bình phạm tiện, phóng hảo hảo nhật tử bất quá, còn phi mua cái nam nhân tới thỏa mãn chính mình, tao báo ứng đi? Xứng đáng.

“Tỉnh.”

(yuán dòng liáng) trực tiep bong da k+

“Vệ phu nhân hỏa dược phối chế đích xác xảo quyệt, uy lực cũng là phi thường cường đại, thiếu nhiều nắm chắc không hảo đó là tạc không vang hoặc là tạc thương chính mình, cũng may ta người cũng có tinh thông điều phối người, hủy đi ước chừng 30 cái hỏa dược mới tính đem này phối chế phân lượng nắm giữ, hiện giờ chế ra tới hỏa dược cùng vệ phu nhân sở chế giống nhau như đúc, có chúng nó, chúng ta công vào kinh đều sắp tới.” Nghiêm minh trả lời.

“Nga?” Thôi viêm không nghĩ tới Lưu yên nhanh như vậy phải tới rồi hỏa dược phối phương, thẳng khen Lưu yên nói: “Yên nhi thật lợi hại.”

Bình yên có chút ẩn ẩn cảm thấy chính mình lại muốn chuyện xấu, Yên nhi trở về cùng ngày liền cầu nàng mang nàng đi quân doanh, lại còn có cùng nàng vào hỏa dược kho……

(gěng ài sù) link vao m88 moi nhat

Nàng đến vì lâu dài tính toán, nàng giúp phùng các, tương lai phùng các nguyện trung thành cùng nàng, các đến sở cần.

Lúc này, hộ giá bọn thị vệ sôi nổi đuổi tới, đem quý lão bao quanh vây quanh, Hoàng Thượng từ trên mặt đất bò dậy, thấy chính mình an toàn, lấy lại bình tĩnh, cắn răng nói: “Quý lão nhân, ngươi dám hành thích vua, trẫm muốn tiêu diệt ngươi chín tộc.”

Lưu trữ phùng các về sau rất có tác dụng, nếu là gặp được có dã tâm chướng mắt phi tử, phùng các còn có thể giúp nàng âm thầm trừ bỏ những người đó.

truc tiep bong da copa america 2016

Bình yên cũng rời giường, ngu quế bình lần này kêu thê lương, cùng dĩ vãng tru lên có chút bất đồng, tựa hồ chính thừa nhận thật lớn thống khổ dường như.

Hán tử kia ngoan ngoãn nghe lời, thối lui đến sân góc.

Hàn đại thẩm thấy bình yên nhanh như vậy liền đã trở lại, liền hỏi: “Đã điều tra xong?”

(zǐ xià lán)

“Nga, vệ phu nhân không cần phiền toái các nàng, kia ngu quế bình là từ ta này mua một người nam nhân, người này tới mua người thời điểm rất bắt bẻ, không chỉ có muốn tuyển nam nhân dáng người hay không cao lớn, hơn nữa nàng còn muốn xem…… Xem nơi đó lớn không lớn.” Mẹ mìn đỏ mặt nói.

“Hôn quân! Ngươi đi tìm chết đi!” Tiểu tư thanh âm giống như địa ngục quỷ sát, âm trầm khủng bố.

Quý lão đầy mặt đau xót, tròng mắt đều đỏ, “Hôn quân, ngươi không phải người a, ngươi mà ngay cả ngươi thân sinh nhi tử đều sát, hôm nay ta muốn cùng ngươi cùng về cùng tẫn.”

“Hảo, ta đã biết.” Bình yên làm các nàng trở về.

“Có là có, bất quá loại này mê hương giá trị thiên kim, kia nam nhân có cái này tiền mua sao?” Lưu hương tẩu nghi hoặc nói: “Hắn nếu có tiền, hà tất bán ~ thân là nô? Hơn nữa ngu quế bình tuy là người chán ghét, nhưng cũng không đến mức có người hoa giá trị thiên kim mê hương tới hại nàng đi?”

Này nghĩa nữ đãi nàng chính là hảo, cái gì thứ tốt đều là trước hết nghĩ nàng.

Thôi mậu dù cho là thần, giờ phút này cũng không có chủ ý, chỉ nói: “Hoàng Thượng, hiện giờ chúng ta chỉ có cố thủ.”

Lưu yên trong lòng cười thầm, phùng các thật là cái ngốc tử.

m88 vip

Bình yên cũng rời giường, ngu quế bình lần này kêu thê lương, cùng dĩ vãng tru lên có chút bất đồng, tựa hồ chính thừa nhận thật lớn thống khổ dường như.

“Hảo.” Thôi mậu sờ sờ Lưu yên đầu, “Ngươi ở nam cảnh sự làm được thế nào? Không gặp được nguy hiểm đi?”

“Tính, tính, bị ngươi đảo qua hưng, ta cũng không có hứng thú.” Ngu quế bình đem tiền thả lại trong túi, trừng mắt nhìn liếc mắt một cái kia nam nhân, “Đêm nay không được ăn cơm.”

“Cứu…… Cứu mạng!” Hoàng Thượng trước mắt tối sầm, tài xuống ngựa đi, ở hắn sắp nhắm mắt khi hắn nhìn đến thôi mậu đem giết hắn tiểu tư đánh rớt, cấm vệ quân nhóm đem nàng vạn kiếm xuyên tim.

“Hỏi như vậy nói nhảm nhiều làm cái gì? Có đi hay không?” Lưu yên không kiên nhẫn nói.

Liền ở Lưu yên mướn xe ngựa khi, núi sâu thôn sáng sớm tinh mơ truyền đến giết heo thống khổ tru lên, đem toàn bộ trong thôn người đều bừng tỉnh.

。kq dd xsmb

Expand Text
Related Articles
m88 ca do

nhà cái w88

“Phụ……” Thái Tử che lại ngực như thế nào cũng không dám tin tưởng hắn phụ hoàng liền như vậy đem hắn giết, ngã xuống đất khi đều là trừng lớn đôi mắt đầy mặt hoảng sợ, chết không nhắm mắt.

“Vậy là tốt rồi, chờ nàng tỉnh lại hỏi lại hỏi là ai hạ đến độc thủ.” Bình yên kinh tâm lại có người ở núi sâu thôn hành hung, còn hành như vậy tàn nhẫn, thật sự là phát rồ a.

Nàng liền phải là trở thành Hoàng Hậu người, nàng tuy là cái ở nông thôn nữ nhưng cũng nghe người ta nói quá vừa vào cửa cung sâu như biển nói, những cái đó hoàng cung quý tộc các phi tử một đám đều không phải cái gì đèn cạn dầu, nàng tuy có nghĩa phụ tương hộ, khá vậy biết hậu cung nữ nhân tâm sâu như biển, hại khởi người tới như miên cắm châm, chết như thế nào đều tìm không thấy miệng vết thương.

xem truc tiếp bong da

xem tivi vtv6 trực tiếp bóng đá

“Nương tử là sợ có kẻ xấu?”

“Ta không được, ta nếu là cùng bọn họ nói lời nói, bọn họ một cắn văn ta liền đáp không thượng lời nói, thôi tổng quản ngươi trong bụng mực nước nhiều, ngươi có thể theo chân bọn họ giảng đến một khối.” Phạm hồng tự nhận là chính mình trị không được những cái đó toan hủ văn nhân.

nghĩ kỹ rồi lại cùng Hoàng Thượng cùng nhau thương lượng như thế nào?”

188bet sport

trực tiêp bóng đá hôm nay

“Là, đại nhân.” Phùng các nói: “Tiểu nhân sẽ nghe đại nhân an bài, tiểu nhân cũng biết đại nhân một mảnh hảo tâm, nếu ta tiến lên, không khỏi quá mức cố tình cũng quá mức lấy lòng, nếu là đại nhân dẫn tiến, tất nhiên là không cần làm người xem nhẹ.”

Lý công công nghe vậy lập tức từ trong xe ngựa ra tới, quả nhiên phía trước nghênh đón vệ quân kỳ sí, đại quân chính chậm rãi triều bọn họ mà đến, Lý công công tức khắc kích động lệ nóng doanh tròng, múa may tay kêu to: “Vệ tướng quân, cứu mạng!”

Hoàng Thượng hoăng thệ tin tức truyền ra, Thái Tử chi tử cũng không thể giấu trụ, kinh thành bá tánh loạn thành một đoàn, sôi nổi thu thập bọc hành lý chuẩn bị chạy nạn, này bì quốc bá tánh ai không biết Hoàng Thượng đắc tội thôi viêm, thôi viêm trong tay có binh, Hoàng Thượng Thái Tử vừa chết, hắn còn không cử binh sát vào kinh thành, mưu hắn dã tâm chi lộ?

trực tiếp kèo nhà cái

truc tiep bong da k+ binh luan tieng viet

Hoàng Thượng thấy thôi tổng quản như thế hưu dán, lập tức cảm động hốc mắt liền đỏ, gối thôi mậu chân nói: “Ngươi ở, trẫm này trong lòng liền an tâm nhiều.”

“Tiện nữ nhân, về sau ngươi liền hèn mọn duyên phố ăn xin sinh hoạt đi.”

Hoàng Thượng thấy phái ra đi người không dư lại mấy người trở về tới, mới biết được bọn họ ở nửa đường thượng gặp được vệ lâm đại quân, tức giận đến thẳng dậm chân, hỏi: “Thôi tổng quản, này nhưng như thế nào cho phải a?”

vao m88 ko dc

kenh nao truc tiep bong da

Thôi mậu cũng uống xong rượu liền vỗ vỗ Lý đình, “Đi, ghế trên.”

“Nếu Yên nhi đã giúp ta được đến hỏa dược phối phương, chúng ta tự nhiên là đi kinh thành.” Thôi mậu nói.

“Vệ lâm.” Bình yên nắm vệ lâm tay ôn nhu nói: “Đừng đi suy nghĩ, chúng ta sinh ra tại đây loạn thế, thượng đến hoàng thân quốc thích, hạ đến sáng sớm bá tánh, ai cũng không biết chính mình tương lai vận mệnh sẽ là như thế nào, thế gian bi thảm người đâu chỉ Thái Tử một người, Thái Tử điện hạ nếu biết các ngươi như thế, hắn dưới suối vàng cũng sẽ bất an a.”

....

relevant information
Hot News

<sub id="58268"></sub>
  <sub id="71555"></sub>
  <form id="44012"></form>
   <address id="28291"></address>

    <sub id="10555"></sub>

     soi cau miên bac sitemap sx miennam tructiep keo nha cai xin cầu lô hôm nay
     xsmb tk| số đẹp hôm nay xsmb| xổ số hôm nay thứ ba| bắn cá nổ hũ ios| soi cau 286 xsmb| xsmn a trung roi| xo so thu mb hom nay| xsmb sôi cau| weme đánh bài| xổ số hà nội hôm qua| ibongda live| du doan kết quả xsmb| soicau thanh lo| xs quay thu mb| kênh bóng đá tv| vui mobile đánh bài| soi cầu 7| xem vtv bóng đá| xsmb hôm thứ 5|