Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Poker-xsmb thu 7 soi cau_2021-01-21 19:16:09

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365Casino-xsmb thu 7 soi cau

Time:2021-01-21 19:16:09 Author:shǐ zhì bīn Pageviews:98964

xsmb thu 7 soi cau

Thẩm hoài an sườn khai lúc sau, hắn nhăn lại lông mày, nhìn điếm tiểu nhị nâng dậy người nọ.

Nàng dùng như vậy khinh bạc ngữ khí đối mặt tiểu cốc, tức khắc, mọi người sắc mặt liền đều không tốt lắm.

Phi kiếm bay lên không, trên đường, an Linh nhi lại càng nghĩ càng cảm thấy ủy khuất.

xsmb soi cau 366

Khi cách hai tháng rưỡi, quân Lạc trần còn ở tu ma giới, không có trở về.

Nàng giương mắt nhìn về phía đối diện cốc mưa thu, càng là một chút ăn uống đều không có.

Giống như là hiện tại, lục ngôn khanh ngồi ở bậc thang đọc sách, cốc mưa thu cùng gì sơ dừng ở chơi cung tiễn xạ kích, Thẩm hoài an, Lý Thanh Thành cùng tiêu dực vây quanh ở một bên chơi bài.,

“Ta đã biết.” Quân Lạc trần ôn thanh nói, “Sở sở, vất vả ngươi. Ta biết được ngươi vốn dĩ không phải như thế tính tình, đều là vì ta……”

Tỷ như, ngu lão gia đồng thời bị hảo hai phân đồ trang sức trâm cài, tôn uyển chưa bao giờ tiếp nhận như vậy lễ vật, trở về lúc sau vui mừng khôn xiết, yêu thích không buông tay mà ở trong gương chăm sóc.

Mỗi lần trên đường gặp được lớn nhỏ thành trấn, nàng đều không thể không trước tìm con sông hoặc là nước giếng rửa sạch sẽ mặt, lại đi trang nhu nhược đáng thương đi đổi lấy những người khác thiện tâm, mới có thể thay đổi quần áo, ăn chút no, ngủ cái hảo địa phương.

(zhōng sēn xù ,As shown below

trực tiếp bóng đá bỉ

Chương 153

An Linh nhi phác cái không, lại thiếu chút nữa té ngã, trong lòng vốn dĩ ai oán không thôi, vốn đang suy nghĩ Thẩm hoài an thế nhưng như thế máu lạnh, không nghĩ tới hắn thế nhưng trước một bước chỉ trích nàng??

Ngu nhạc cảnh nhìn chăm chú vào nàng, hắn thở dài, nhẹ nhàng mà vuốt ve nàng tóc.

lich phát sóng k+

“Tôn uyển, ngươi rốt cuộc muốn ta như thế nào ngươi mới vừa lòng?!” Ngu sở sở giãy giụa, nàng tê tâm liệt phế mà thét to, “Liền ta thích hoa ngươi đều không buông tha, ta hết thảy ngươi đều phải cướp đi sao? Ta quần áo dùng cởi ra cho ngươi sao?!”

Tôn uyển không tranh không đoạt, ôn hòa đãi nhân, so sánh với ngu sở sở đối nàng mặt lạnh, tôn uyển nhu thuận lệnh nhân tâm đau, làm phu thê hai người lòng mang áy náy, không khỏi đối nàng càng tốt.

Hắn bên cạnh, Lý Thanh Thành cầm lấy pháp bảo, chua mà nói, “Sư huynh ngài này hai người mua sắm đều có thể nhớ tới liên hệ chúng ta, cũng là không dễ dàng.”

lǘ yún tíng

“Hoài an, ngươi đừng có gấp, ngươi chậm rãi nói.” Lục ngôn khanh nghi hoặc nói, “Nàng vì cái gì quấn lấy ngươi?”

Trở lại đệ tử trong sân, an Linh nhi ngơ ngác mà ngồi ở giường đệm thượng, trong lúc nhất thời không biết nên làm thế nào cho phải.

“Ta vốn cũng không ôm cái gì hy vọng, chỉ là tẫn lớn nhất nỗ lực mà thôi.” Ngu sở nói.

,As shown below

xem truc tiep u19

Một hồi phòng, liền nhìn đến tôn uyển ngồi ở mép giường, rũ mắt an tĩnh mà thêu quần áo.

Nhưng thật ra thư trung những cái đó các nam phụ đều thâm tình mà anh tuấn. Bị bọn họ quan ái, ở nhân gian tiêu sái không phải càng tốt sao? Bọn họ đều như vậy ái nàng, mà nàng sẽ cho bọn họ so nguyên tác nữ chủ càng nhiều ái.

Nàng thăm quá mức, liền nhìn đến ngu nhạc cảnh cùng ngu lão gia ở uống trà, mà Ngu phu nhân cùng tôn uyển ở sửa sang lại len sợi, bốn người nói nói cười cười, trường hợp ấm áp mà nhẹ nhàng.

“Chờ, chờ một chút!” An Linh nhi sốt ruột mà kêu.

Thẩm hoài an gật gật đầu.

An Linh nhi nhìn đến bọn họ giống như là thấy được cứu tinh, nàng hai mắt đẫm lệ mà đứng lên, nức nở nói, “Các ngươi cuối cùng tới.”

xsmn minh ngoc thu 3

Nghe nàng nói những lời này, ngu nhạc cảnh liền trầm mặc. Một lát sau, hắn ôm sát tôn uyển, thấp giọng nói, “Về sau sẽ không, nơi này chính là nhà của ngươi, ta sẽ hảo hảo đối đãi ngươi.”

“Thẩm hoài an, ngươi như thế nào liền đi rồi!” Nghiêng ngồi ở bậc thang Lý Thanh Thành bất mãn mà hét lên.

“Kỳ thật mỗi cái môn phái thủ tịch đệ tử hòa thân truyền đệ tử đều không kém, nhưng nếu là nói có thể làm thế nhân khiếp sợ, cũng chính là này mười năm xuất hiện này vài vị.” Vị sư huynh này nói.

Nàng giương mắt nhìn về phía đối diện cốc mưa thu, càng là một chút ăn uống đều không có.

Mới vừa khôi phục ký ức thời điểm, ngu sở cùng hắn nói làm quá khứ liền đi qua, cũng là nàng vừa mới khôi phục ký ức ứng kích phản ứng. Nàng đã thói quen tiềm thức đem tất cả mọi người nghĩ đến rất xấu, sợ quân Lạc trần bởi vì quá khứ gút mắt mà tưởng cùng lấy này nàng tái tục tiền duyên.

Bên kia, Thẩm hoài an quẹo vào một cái khác góc đường chỗ, từ túi trữ vật cầm lấy truyền âm pháp bảo, chạy nhanh liên hệ những người khác.

rong bach kim 6666

Chờ đến Vân Thành sườn cửa thành liền ở trước mắt, sư huynh muội hai người lúc này mới suốt quần áo, buông ra lẫn nhau tay, làm bộ cái gì cũng chưa phát sinh mà đi vào Vân Thành.

Đội ngũ cuối cùng, mấy cái thanh niên chính vây quanh một cái cô nương cho nhau tranh luận không thôi.

Vân Thành người đều thực thuần phác nhiệt tâm, nếu là gặp được yêu cầu trợ giúp người xứ khác, cũng sẽ ra tay tương trợ. Thẩm hoài an đem mua đồ vật thu vào túi trữ vật, xoay người liền phải rời khỏi.

,As shown below

An Linh nhi cuối cùng gặp đối nàng ôn hòa người, nàng trừu trừu cái mũi, thấp giọng nói, “Ta, ta kêu an Linh nhi…… Bị môn phái đuổi ra ngoài. Ta thật sự thực sợ hãi……”

Kết quả, an Linh nhi ủy ủy khuất khuất lên án cốc mưa thu lúc sau, không những không có được đến chính mình trong tưởng tượng thành quả, liền ở hai mắt đẫm lệ nhìn thấy bốn người đều nhăn lại mi, rất là khó hiểu mà cho nhau nhìn chăm chú.

Nàng gãi gãi tóc, thất tha thất thểu về phía Thẩm hoài an đi rồi vài bước, ngửa đầu suy yếu mà cười nói, “…… Vị này tiên trưởng, ngài có thể hay không giúp giúp ta? Ta, ta quá đói bụng……”

win2888soi cau

Nếu là có điểm tình thú tư tưởng linh hoạt chút nam tu, phỏng chừng cũng liền mượn cơ hội này ôm lấy nàng. Ai ngờ Thẩm hoài an lại là một cái nghiêng người, đặc biệt hoàn mỹ tránh thoát an Linh nhi tay.

Hơn nữa dọc theo đường đi nhấp nhô cùng màn trời chiếu đất mang đến tra tấn, làm an Linh nhi tinh thần cơ hồ ở hỏng mất bên cạnh.

Ngu sở sở lúc này mới an ổn xuống dưới.

As shown below

xstd theo tuần

Nàng trong nguyên tác nhãn là ma nữ, hiện giờ ở chính đạo lớn lên, không có như vậy tà mị, an Linh nhi không nhận ra cốc mưa thu là ai.

Cho dù là ở càng thêm mở ra Tu Tiên giới, nữ tử đi lên liền ôm nhân thủ cánh tay, cũng thật sự là hiếm thấy.

Cuối cùng, an Linh nhi ngồi không yên.

,As shown below

xsmb cả tháng

Dư lại Lý Thanh Thành thoạt nhìn tính tình liền nhất hiền hoà, hắn khoác áo ngoài, tóc tán ở phía sau bối, duy ở đuôi tóc dùng dây cột tóc buộc lại một chút.

Nàng rốt cuộc phục hồi tinh thần lại, hướng về chưởng sự khẩn cầu, nói chính mình nhớ thương trong nhà cha mẹ, hy vọng môn phái có thể cho nàng một tháng kỳ nghỉ về nhà nhìn xem.

Nàng mới như là cái kia bị xem kỹ người từ ngoài đến.

Giống như là hiện tại, lục ngôn khanh ngồi ở bậc thang đọc sách, cốc mưa thu cùng gì sơ dừng ở chơi cung tiễn xạ kích, Thẩm hoài an, Lý Thanh Thành cùng tiêu dực vây quanh ở một bên chơi bài.,

Nàng có lệ chào hỏi, liền rời đi.

Chưởng quầy nhóm cùng tiểu nhị cũng đã sớm cùng Tinh Thần Cung là lão giao tình, mọi nhà cửa hàng đều sẽ chừa chút ăn ngon quả khô hoặc là hằng ngày đồ dùng, liền chờ Tinh Thần Cung người tới đưa bọn họ.

,As shown below

xsmb thu 7 soi caugame slot tặng code

“Làm nàng quăng ngã, dùng sức quăng ngã, ta xem nàng có thể quăng ngã mấy bồn.” Ngu lão gia lạnh lùng mà nói.

Nàng dại ra mà trở về đi, trên đường trở về, ngu sở sở mới phát hiện trong nhà rất nhiều địa phương đều đã thay đổi, nơi chốn đều là bị tôn uyển điều chỉnh quá dấu vết.

Cốc mưa thu đương nhiên không thể làm nàng đi.

Đây là một cái tiểu thuyết nam xứng nên đối nữ chính làm sự tình sao?

“Các ngươi như thế nào đều tới?” Cốc mưa thu nghi hoặc hỏi.

Nàng mới như là cái kia bị xem kỹ người từ ngoài đến.

Nếu vô pháp cùng những cái đó thiên chi kiêu tử nhóm sinh ra liên hệ, chỉ còn nàng một người nói, thế giới này chẳng phải là cùng ác mộng giống nhau?

Làm sao bây giờ, sở sở một đôi hắn hảo một chút, hắn liền nhịn không được thực cảm động?

Thẩm hoài an như vậy cao tu vi, tự nhiên không có khả năng bị người bổ nhào vào. Hắn nhanh nhạy mà quay người lại, trực tiếp tránh ra, bóng người kia không ôm đến người, trực tiếp lăn vào tiệm, phía sau lưng đụng phải ngăn tủ, đem trong tiệm khách nhân đều hoảng sợ.

kết quả bóng đá icc

“Này, chuyện này không có khả năng!” Nàng nói, “Ngươi có phải hay không nhận sai người?”

Hắn như vậy thiên lãnh khí chất, cố tình lại là thập phần tương phản ngây thơ thiếu niên. Trong tay nắm sư muội mềm mại không xương ngón tay, là có thể làm Thẩm hoài an lỗ tai phiếm ửng đỏ, vẫn luôn tiêu tán không đi xuống.

Làm sao bây giờ, sở sở một đôi hắn hảo một chút, hắn liền nhịn không được thực cảm động?

Ngu sở hơi hơi gật đầu.

Ngu lão gia hạ quyết tâm phải cho không hiểu chuyện lại ích kỷ nữ nhi một cái giáo huấn, hắn không chút nào thỏa hiệp, nhìn đến muốn dọn không sai biệt lắm, lúc này mới phất tay áo rời đi.

Từ tướng mạo cùng thần sắc đi lên xem, nàng đó là cái lợi hại chủ nhân. Cốc mưa thu một ánh mắt nhàn nhạt mà đảo qua tới, an Linh nhi đó là bị nàng bát cởi hết quần áo xem kỹ một chút, không khỏi cắn chặt răng.

kq ty so hom nay

“Ngươi xác định muốn gạt ta sao?” Cốc mưa thu lười biếng mà nói, “Loại này tiểu xiếc trừ bỏ chọc giận ta, không có mặt khác tác dụng.”

……

“Trừ cái này ra, nàng biết ngươi là ai.” Thanh âm kia nói, “Nàng là nghe ai nói ngươi có hiệp nghĩa chi tình, một khi đã như vậy, này cũng liền không tính bên đường ngẫu nhiên gặp được, mà là có mưu đồ khác đi?”

Liền nàng này một câu, Thẩm hoài an nổi da gà đều mau đứng lên.

Nghe được nàng kêu gọi, Thẩm hoài an dừng lại bước chân, hắn quay đầu, nghi hoặc nói, “Ngươi ở kêu ta?”

Ngẫm lại tương lai, thật đúng là rối rắm, nàng nên tuyển ai làm cái thứ nhất công lược đối tượng đâu?

tructiepbongda vtv3

Tỷ như, ngu lão gia đồng thời bị hảo hai phân đồ trang sức trâm cài, tôn uyển chưa bao giờ tiếp nhận như vậy lễ vật, trở về lúc sau vui mừng khôn xiết, yêu thích không buông tay mà ở trong gương chăm sóc.

An Linh nhi không nghĩ tới chính mình thế nhưng sẽ bị Thẩm hoài an mở miệng châm chọc. Nàng cả người tức giận đến thẳng run, lại vào lúc này loáng thoáng mà nhớ tới, Thẩm hoài còn đâu nguyên tác trung cũng là thiên chi kiêu tử, vạn năm khó gặp thiên tài kiếm tu.

Nàng thăm quá mức, liền nhìn đến ngu nhạc cảnh cùng ngu lão gia ở uống trà, mà Ngu phu nhân cùng tôn uyển ở sửa sang lại len sợi, bốn người nói nói cười cười, trường hợp ấm áp mà nhẹ nhàng.

link trực tiếp c1

“Thẩm hoài an, ngươi như thế nào liền đi rồi!” Nghiêng ngồi ở bậc thang Lý Thanh Thành bất mãn mà hét lên.

“Thẩm hoài an!” Nàng nói.

“Kỳ thật mỗi cái môn phái thủ tịch đệ tử hòa thân truyền đệ tử đều không kém, nhưng nếu là nói có thể làm thế nhân khiếp sợ, cũng chính là này mười năm xuất hiện này vài vị.” Vị sư huynh này nói.

Phía trước Thẩm hoài an mua đồ vật, tiểu cốc ở phía sau đã bị các loại chiếu cố, bị người tả tắc điểm đồ vật lại tắc điểm đồ vật, chờ đến Thẩm hoài an lại quay đầu lại, cốc mưa thu trên tay đã ôm rất nhiều đồ vật, đều là địa phương bá tánh nhiệt tình.

—— hắn phía trước đều nói cái này nữ tu thực cổ quái, lúc này tin chưa.

Tay là nắm lấy, người vẫn là thẹn thùng, đều ngượng ngùng xem đối phương.

Ngu lão gia đứng lên liền nổi giận đùng đùng liền chạy tới ngu sở sở sân, Ngu phu nhân cùng tôn uyển chạy nhanh cùng qua đi.

Còn có cốc mưa thu —— nàng rõ ràng là nguyên tác ma tu yêu nữ, như thế nào liền mạc danh tẩy trắng, thành tu tiên người?

Nàng có lệ chào hỏi, liền rời đi.

choi game xi dach

Ngu nhạc cảnh lộ ra tươi cười đi qua đi, tôn uyển giương mắt nhìn hắn một cái, lại cúi đầu thêu thùa.

Thẩm hoài an liền thẳng nam nhiều, hắn nói, “Ngươi không cần lo lắng, Vân Thành bá tánh đều thuần phác, tiền cho ngươi, chính ngươi đi ăn đi.”

Kỳ thật cốc mưa thu cũng có chút ngượng ngùng, nhưng nàng tính tình hoạt bát chút, vừa nhấc đầu nhìn đến Thẩm hoài an lỗ tai đều đỏ, tức khắc liền nổi lên trêu cợt chi tâm.

wap xo so mien bac

“Ân.” Hắn nhẹ nhàng mà theo tiếng, mang theo có chút mơ hồ hơi khàn ý cười.

“Không, không có việc gì.” An Linh nhi miễn cưỡng cười nói, “Tới môn phái trước ta từ cha mẹ nơi đó nghe nói, lúc trước có một cái hàng xóm gia tỷ tỷ cũng đi tu tiên, còn nghĩ khả năng sẽ gặp phải đâu. Có thể là ta lầm……”

An Linh nhi trong lòng càng thêm khó chịu, không khỏi nắm chặt nắm tay.

Nàng lực chú ý lại không ở bọn họ trên người.

An Linh nhi theo bản năng không nghĩ ở cái này khủng bố nữ nhân trước mặt bại lộ chính mình thân phận.

Nàng thậm chí không có nhớ tới Tinh Thần Cung này cái thứ hai hồ hỗn huyết nữ đồ đệ, đó là Tây Vực bản đồ phòng trong tiếp bị nữ chủ hại thảm Thánh Nữ.

keo keonhacai

Càng miễn bàn cốc mưa thu đã Kim Đan kỳ.

“Làm sao vậy?” Ngu nhạc cảnh nhìn về phía nàng.

“Ngươi vì cái gì sẽ cưới tôn uyển?” Ngu sở sở nhỏ giọng nói, “Ngươi cũng chưa gặp qua nàng liền thành thân, sao biết chính mình hay không thích nàng đâu?”

xô so mien nam

Nàng liền cắn chặt răng, mở miệng nói, “Ta kêu an Linh nhi.”

Nàng gãi gãi tóc, thất tha thất thểu về phía Thẩm hoài an đi rồi vài bước, ngửa đầu suy yếu mà cười nói, “…… Vị này tiên trưởng, ngài có thể hay không giúp giúp ta? Ta, ta quá đói bụng……”

Mà muốn cùng thủ tịch đệ tử đáp thượng tuyến, liền lách không ra một cái nhân vật —— ngu sở sở.

lo nhiều người choi

Nếu vô pháp cùng những cái đó thiên chi kiêu tử nhóm sinh ra liên hệ, chỉ còn nàng một người nói, thế giới này chẳng phải là cùng ác mộng giống nhau?

Nàng vốn dĩ trong lòng còn có điểm bất mãn, nhưng miễn cưỡng ăn một ngụm điểm tâm sau phát hiện xác thật ăn rất ngon, lại nhìn đến tôn uyển vẫn luôn cười thực ôn nhu bộ dáng, trong lòng liền buông lỏng chút.

An Linh nhi nhìn đến bọn họ giống như là thấy được cứu tinh, nàng hai mắt đẫm lệ mà đứng lên, nức nở nói, “Các ngươi cuối cùng tới.”

An Linh nhi lúc này mới nín khóc mỉm cười, giương mắt đối Lý Thanh Thành nhẹ nhàng mà nói câu cảm ơn.

Ngu sở sở lúc này mới an ổn xuống dưới.

An Linh nhi cuối cùng gặp đối nàng ôn hòa người, nàng trừu trừu cái mũi, thấp giọng nói, “Ta, ta kêu an Linh nhi…… Bị môn phái đuổi ra ngoài. Ta thật sự thực sợ hãi……”

xổ xổ số miền nam

Người còn ở liền hảo, từ này dọc theo đường đi chính mình không phí mảy may sức lực hấp dẫn này đó lạn đào hoa tới xem, an Linh nhi tự tin bọn họ đều sẽ yêu nàng.

……

“Đúng vậy, ngươi là nghe ai nói? Người nọ chẳng lẽ là ở lừa ngươi.”

Đạo lý là đạo lý, nhân tính là nhân tính. Nếu là mỗi người đều có như vậy giác ngộ, tam giới thật liền vĩnh viễn hoà bình.

Bên này, Thẩm hoài an vừa lúc đi đem dư lại mua sắm hoàn thành.

Cho dù là ở càng thêm mở ra Tu Tiên giới, nữ tử đi lên liền ôm nhân thủ cánh tay, cũng thật sự là hiếm thấy.

kqbd gh hom nay

“Tới, sư huynh!” Lý Thanh Thành oán giận mà nói, “Chúng ta hai người chơi cái thống khoái!”

Đã không có trong nguyên tác nhất kiến chung tình cùng nàng đối hắn mạc danh lực hấp dẫn, hiện giờ ở Thẩm hoài an trong mắt, nàng bất chính là hắn ghét nhất bộ dáng sao?

Tay là nắm lấy, người vẫn là thẹn thùng, đều ngượng ngùng xem đối phương.

(cháng yí rán) trực tiếp barca real

“Ta không có sinh khí.” Tôn uyển buông trong tay đồ vật, nàng thấp giọng nói, “Các ngươi huynh muội tình thâm, ta cũng cảm động. Chỉ là…… Ngươi ngày thường bận rộn như vậy, một tháng bất quá thấy hai mặt mà thôi, ta tưởng cũng nhiều nhìn xem ngươi.”

Ngu sở sở ngẩng đầu, nàng ai cũng chưa thấy, chỉ có thấy ngu lão gia phía sau tôn uyển. Nàng liền muốn tiến lên, lại liền thanh tô gắt gao mà ôm sát eo.

Nàng thiếu chút nữa liền phải cúi đầu.

trực tuyến k+

“Ngươi như thế nào có thể như thế máu lạnh?” An Linh nhi lên án nói, “Ta một cái gặp được khó khăn nhược nữ tử, cầu ngươi hỗ trợ, ngươi lại liền bồi ta một chặng đường cũng không chịu. Ngươi làm như vậy còn như là cái nam nhân sao? Mất công ta nghe nói ngươi là cái trong lòng có hiệp nghĩa người, xem ra cũng bất quá như thế!”

An Linh nhi cõng tay nải rời đi thăng dương phái, ở xa lạ thế giới lầy lội trên đường nhỏ đi trước, theo dần dần bình tĩnh lại, nàng mới bắt đầu cảm thấy sợ hãi.

Nguyên tác tiểu thuyết hỏa thời điểm, đúng là lưu hành thanh thuần tiểu bạch nữ chủ, cơ bản nữ chính là đơn thuần không làm ra vẻ, lệnh người thương tiếc. Mặt khác có thể lên sân khấu nữ xứng phàm là lớn lên có điểm tư sắc, đó là yêu diễm đồ đê tiện.

xsmb thu 7 soi cau

Ở ngu sở sở trong viện, lại cũng chỉ bất quá là phổ phổ thông thông đóa hoa mà thôi.

An Linh nhi lúc này mới nín khóc mỉm cười, giương mắt đối Lý Thanh Thành nhẹ nhàng mà nói câu cảm ơn.

Kỳ thật an Linh nhi đến an thành đã ba ngày có thừa, trên đường ngựa xe mệt nhọc đã sớm tại đây mấy ngày nghỉ ngơi tốt, hiện tại cũng hoàn toàn không đói. Lúc ấy đối Thẩm hoài an như vậy nói, chẳng qua là ở trang đáng thương thôi.

xs mien nam thu 6

Cho dù là ở càng thêm mở ra Tu Tiên giới, nữ tử đi lên liền ôm nhân thủ cánh tay, cũng thật sự là hiếm thấy.

Nhưng cố tình sư huynh đệ muội sáu người chạm trán, tựa như vườn trẻ tiểu bằng hữu giống nhau, làm cái gì đều nguyện ý cùng nhau.

Mới vừa khôi phục ký ức thời điểm, ngu sở cùng hắn nói làm quá khứ liền đi qua, cũng là nàng vừa mới khôi phục ký ức ứng kích phản ứng. Nàng đã thói quen tiềm thức đem tất cả mọi người nghĩ đến rất xấu, sợ quân Lạc trần bởi vì quá khứ gút mắt mà tưởng cùng lấy này nàng tái tục tiền duyên.

Nàng cùng chưởng sự cho nhau giằng co hồi lâu, cuối cùng chưởng sự thế nhưng cảnh cáo nàng, bằng không lập tức đi theo hắn đi chủ điện lãnh phạt nhận sai, bằng không như vậy khai trừ an Linh nhi.

An Linh nhi ở trong lòng cười lạnh —— này phá cửa phái chương trình học có cái gì nhưng học tập cùng tu luyện, bất quá là tiến vào Tu Tiên giới bàn đạp mà thôi.

Nàng này một tháng qua, cũng bất quá Luyện Khí sơ kỳ đặt nền móng, liền môn phái thư tịch đều không có hệ thống học quá.

ionline java

Hắn cùng cốc mưa thu đúng rồi ánh mắt. Thẩm hoài an không nghĩ trêu chọc bực này phiền toái, thoát thân ý nguyện rất cường liệt. Nhưng cốc mưa thu hoàn toàn tương phản, nàng rất tò mò đối diện nữ tử này là cái gì con đường, không nghĩ như vậy thu tay lại.

Nàng giương mắt, đáng thương vô cùng mà nhìn về phía Thẩm hoài an, xem đến Thẩm hoài an lông tơ đứng lên, nhịn không được hướng tiểu cốc phía sau dịch.

Bên kia, Thẩm hoài an quẹo vào một cái khác góc đường chỗ, từ túi trữ vật cầm lấy truyền âm pháp bảo, chạy nhanh liên hệ những người khác.

Chương 152

An Linh nhi lúc này mới nín khóc mỉm cười, giương mắt đối Lý Thanh Thành nhẹ nhàng mà nói câu cảm ơn.

“Ngươi đây là làm gì a, ngươi……” Ngu phu nhân sốt ruột mà thấp giọng nói.

Cốc mưa thu xinh đẹp, nhưng nàng mỹ là rất có công kích tính. Vốn dĩ ngu sở cũng là này một loại phong cách, chẳng qua trải qua tang thương, người trầm tĩnh xuống dưới, khí chất đạm nhiên, liền mang theo mỹ mạo cho người ta cảm giác cũng thay đổi.

Ngay cả nàng ngày hôm qua không đi đi học, bọn họ cũng giúp nàng che qua đi.

An Linh nhi ở thăng dương phái ngây người một tháng rưỡi, phát hiện cái gì đồng môn tình nghĩa nói được dễ nghe, kỳ thật tu tiên môn phái cùng bình thường trường học không có gì khác nhau. Tuy rằng trong môn mọi người đều sư huynh sư muội kêu, quan hệ cũng liền giống nhau mà thôi.

“Ta không có sinh khí.” Tôn uyển buông trong tay đồ vật, nàng thấp giọng nói, “Các ngươi huynh muội tình thâm, ta cũng cảm động. Chỉ là…… Ngươi ngày thường bận rộn như vậy, một tháng bất quá thấy hai mặt mà thôi, ta tưởng cũng nhiều nhìn xem ngươi.”

Thẩm hoài an theo bản năng cúi đầu, liền nhìn đến xảo tiếu thiến hề tiểu cốc, nàng đáy mắt còn chớp động trò đùa dai quang mang, liền biết nàng lại là cố ý trêu cợt.

Hắn đang ở trong đó một cái cửa hàng trước cùng chưởng quầy nói chuyện, liền nghe được bên cạnh cửa hàng ngoại truyện tới dị vang, tựa hồ có người hướng trong tiệm vọt lại đây, đặc biệt như là hướng hắn mà đến.

kq nha hôm nay

Cốc mưa thu cùng gì sơ lạc chào hỏi, liền cùng Thẩm hoài an tay trong tay rời đi.

Thẩm hoài an đứng lại, hắn nhíu mày nói, “Ngươi người này như thế nào như vậy?”

An Linh nhi tiến vào thăng dương phái lúc sau, liền bắt đầu dựa theo đọc sách khi ký ức đi tìm đối chiếu người.

Mà an Linh nhi không có phát hiện, chính mình nữ chủ quang hoàn tuy rằng vẫn luôn phát huy tác dụng, nhưng hiệu quả lại ở dần dần yếu bớt.

Dư lại Lý Thanh Thành thoạt nhìn tính tình liền nhất hiền hoà, hắn khoác áo ngoài, tóc tán ở phía sau bối, duy ở đuôi tóc dùng dây cột tóc buộc lại một chút.

Nàng duỗi tay đẩy ngu nhạc cảnh, chính mình buồn phía dưới lại bắt đầu khóc.

cúp c1 phát kênh nào

“Ta vốn cũng không ôm cái gì hy vọng, chỉ là tẫn lớn nhất nỗ lực mà thôi.” Ngu sở nói.

Giống như là hiện tại, lục ngôn khanh ngồi ở bậc thang đọc sách, cốc mưa thu cùng gì sơ dừng ở chơi cung tiễn xạ kích, Thẩm hoài an, Lý Thanh Thành cùng tiêu dực vây quanh ở một bên chơi bài.,

Bên này, Triệu sư huynh còn đang nói, an Linh nhi đã không muốn nghe đi xuống.

Nàng giương mắt nhìn về phía đối diện cốc mưa thu, càng là một chút ăn uống đều không có.

An Linh nhi ngồi ở môn phái trong một góc tự hỏi, lui tới một cái cùng giới sư đệ nhìn đến nàng, liền đi tới, có chút nghi hoặc mà nói, “Linh nhi, ngươi không đi đi học sao?”

Hắn cùng cốc mưa thu xuống núi lúc sau, mặt khác bốn người ở ngu sở thư phòng, cùng ngu sở cùng nhau đọc sách.

1.xsmn t4 hang tuan

Còn có cốc mưa thu —— nàng rõ ràng là nguyên tác ma tu yêu nữ, như thế nào liền mạc danh tẩy trắng, thành tu tiên người?

Ngu sở sở khôi phục hảo lúc sau, liền càng thêm nguyện ý đi tìm Vọng Nguyệt Lâu tô dung hiên. Ít nhất tô dung hiên thiệt tình đãi nàng, nàng ở nhà thương quá tâm, đều sẽ bị tô dung hiên liệu càng.

Bên kia, tô dung hiên vẫn luôn đang âm thầm chuẩn bị lật đổ nghiệp lớn. Hắn tuy rằng tuổi còn trẻ, nhưng ở hùng tài vĩ lược thượng không thua gì mặt khác lão nhân.

tai ong trum poker

Chờ đến nàng ôm lục ngôn khanh cánh tay xuống lầu, làm lơ lục ngôn khanh xin giúp đỡ ánh mắt tiêu dực, Thẩm hoài an cùng cốc mưa thu lúc này mới đều đã đi tới.

Đoàn người ra khỏi thành, lục ngôn khanh triệu hồi ra phi kiếm chuẩn bị trực tiếp ngự kiếm phi hành, không nghĩ tới an Linh nhi lại nói, “Ta không cần cùng nàng cưỡi một cái pháp bảo, ta sợ nàng!”

An Linh nhi này một đường nhấp nhô đi vào Vân Thành, tinh thần đã ở hỏng mất bên cạnh, nhìn thấy Thẩm hoài an vốn dĩ nổi lên một tia hy vọng, không nghĩ tới Thẩm hoài an thế nhưng như thế tuyệt tình.

kq xs mb thư6

Cuối cùng, an Linh nhi ngồi không yên.

Lục ngôn khanh là thực chính thống trang phẫn, một bộ bạch y, đầu đội ngọc quan, trăm phần trăm là chính thống tu tiên nam chính bộ dáng.

Làm sao bây giờ, sở sở một đôi hắn hảo một chút, hắn liền nhịn không được thực cảm động?

(zhào lì jìng)

Nhìn Thẩm hoài an như trút được gánh nặng về phía sau thối lui, an Linh nhi theo bản năng liền tưởng cất bước đi theo hắn, không nghĩ tới cốc mưa thu vừa nhấc chân chặn nàng, đối nàng lộ ra tươi cười.

“Không quan hệ, ngươi nếu không nghĩ nói, ta có rất nhiều biện pháp làm ngươi nói.” Nàng sâu kín mà nói, “Ngươi khả năng không biết, ta là cái độc tu.”

kèo nhà gái

Thực mau, mọi người ở núi rừng sa sút hạ, lục ngôn

“Ngu sở sở!” Ngu lão gia tức giận.

Nàng ngẩng đầu, cười nói, “Thẩm hoài an, ngươi như thế nào không xem ta nha?”

(miáo fán) xo so mien nam nam

Nghe bọn hắn nghị luận tháng sau thí luyện đại hội, an Linh nhi mượn cơ hội này cùng bọn họ nói chuyện phiếm, thử trước mắt thế giới bối cảnh tiến hành đến đến nào một bước.

Ngu lão gia không nói một lời, ai khuyên đều không được, nổi giận đùng đùng mà đi vào ngu sở sở trong viện, quả nhiên nhìn đến ngu sở sở ở cùng muốn dọn hoa bọn hạ nhân xé rách, kêu đến khàn cả giọng bộ dáng, như là cái người đàn bà đanh đá.

An Linh nhi ở thăng dương phái đạt được thành công, liền cho rằng khắp thiên hạ môn phái đều nên là giống nhau, Tinh Thần Cung cũng là cái dạng này. Liền tính Thẩm hoài an cùng cốc mưa thu quan hệ quen thuộc, nhưng không nhất định mặt khác sư huynh cùng nàng quan hệ đồng dạng như vậy hảo.

(qín wèn jun1)

Chưởng sự xem nàng đáng thương, liền không làm nàng uống thanh linh thủy. An Linh nhi rời đi môn phái thời điểm, mặt khác sư huynh sư đệ nhóm khóc lóc thảm thiết, cho nàng tắc rất nhiều dùng được với đồ vật.

“Thẩm hoài an, ngươi như thế nào liền đi rồi!” Nghiêng ngồi ở bậc thang Lý Thanh Thành bất mãn mà hét lên.

Ngày thứ ba khi, chưởng sự cảnh cáo nàng, nếu còn như vậy đi xuống, nàng liền sẽ bị lấy môn phái quy định bị hình phạt.

xo so thu 5 mien bac

“Thật là tà môn.” Lý Thanh Thành nói, “Ta chỉ có thể ngược dòng đến nàng mấy tháng phía trước nhân sinh, lại không cách nào đi phía trước xem.”

“Đúng vậy, vậy ngươi nhìn xem nàng đều cùng cái dạng gì thiên kim kết giao, tôn gia liền cho nàng xách giày đều không xứng, hiện giờ lại áp nàng trên đầu làm tẩu tử, nàng có thể có sắc mặt tốt mới là lạ đâu.” Trương mụ thở dài nói, “Cũng thế, nói đến cùng là chúng ta trèo cao Ngu gia, ngày thường chịu điểm khí cũng là bình thường.”

Nàng giương mắt, đáng thương vô cùng mà nhìn về phía Thẩm hoài an, xem đến Thẩm hoài an lông tơ đứng lên, nhịn không được hướng tiểu cốc phía sau dịch.

(xiǔ cǎi liǔ) xem xsmb hom nay

An Linh nhi sao có thể không biết cốc mưa thu là độc tu? Trong nguyên tác cuối cùng tiên ma đại chiến trung, cốc mưa thu lấy sức của một người độc chết mấy chục cái người tu tiên, nàng sử độc phương thức vô khổng bất nhập, cơ hồ khó có thể phòng bị.

Ngu sở hơi hơi gật đầu.

Tô dung hiên nội tâm là tua nhỏ.

danh bai quay hu

Trong nguyên tác, tu thiên phái lục cảnh tề cùng trăm trượng phong Thẩm hoài an thực lực tương đương, tính cách lại hoàn toàn bất đồng. Hai người luôn là đối chọi gay gắt, ai cũng không nhường ai.

Trừ bỏ nàng sân, vẫn là nàng địa bàn, Ngu gia trên dưới đã đều là tôn uyển.

Vừa vào cửa, ngu sở sở liền bị Tô phủ tảng lớn hoa viên cảnh quan sợ ngây người.

“Ta……” Ngu sở sở á khẩu không trả lời được, chỉ có thể vẫn luôn nức nở.

An Linh nhi thật sự không có cách nào, nàng thật sự sợ trước mặt cái này đã từng vai ác nữ xứng sẽ làm ra thương tổn chuyện của nàng. Nghĩ nghĩ liền tính báo nữ chủ tên, nàng cũng sẽ không nhận thức.

Cách nhật, an Linh nhi vừa ra đệ tử ký túc xá, bên ngoài chờ vài cái sư huynh lập tức đều xông tới, đối nàng hỏi han ân cần.

truc kqxsmb

“Sư tôn làm chúng ta đem này nữ hài mang động phủ đi.” Thẩm hoài an nói.

Thế giới này, thế nhưng cùng nàng nhìn đến tiểu thuyết xuất hiện lệch lạc.

Tất cả mọi người dại ra ở. Bọn họ nhìn ngu lão gia phiến ngu sở sở một cái miệng.

keo nha cái 24

Nàng vốn dĩ trong lòng còn có điểm bất mãn, nhưng miễn cưỡng ăn một ngụm điểm tâm sau phát hiện xác thật ăn rất ngon, lại nhìn đến tôn uyển vẫn luôn cười thực ôn nhu bộ dáng, trong lòng liền buông lỏng chút.

Ngu sở sở lúc này mới an ổn xuống dưới.

Nàng duỗi tay đẩy ngu nhạc cảnh, chính mình buồn phía dưới lại bắt đầu khóc.

“Thật sự.”

Nàng lực chú ý lại không ở bọn họ trên người.

Lục ngôn khanh mắt thấy Thẩm hoài an thần sắc không đúng, tựa hồ đối an Linh nhi mở miệng công kích tiểu cốc sự tình phi thường bất mãn. Hắn dứt khoát đoạt ở Thẩm hoài an mở miệng phản bác phía trước mở miệng.

2.soi cau mb than tai

Bị bọn họ tranh đoạt tuổi trẻ nữ hài trường một trương thập phần thanh thuần sạch sẽ oa oa mặt, nhìn đó là cái nhỏ xinh mà yêu cầu bảo hộ đơn thuần cô nương.

“Thẩm hoài an, ngươi như thế nào liền đi rồi!” Nghiêng ngồi ở bậc thang Lý Thanh Thành bất mãn mà hét lên.

An Linh nhi không nghĩ tới chính mình thế nhưng sẽ bị Thẩm hoài an mở miệng châm chọc. Nàng cả người tức giận đến thẳng run, lại vào lúc này loáng thoáng mà nhớ tới, Thẩm hoài còn đâu nguyên tác trung cũng là thiên chi kiêu tử, vạn năm khó gặp thiên tài kiếm tu.

lô đề bất bại

Nàng thiếu chút nữa liền phải cúi đầu.

Một lát sau, nàng lại thấp giọng nói, “Đại ca.”

An Linh nhi nhẹ nhàng mà gật gật đầu, nàng hướng về bốn người đi qua đi, lại như là thực sợ hãi, bị Thẩm hoài an khi dễ giống nhau cúi đầu trốn tránh hắn cọ qua đi, duỗi ra tay liền ôm lấy lục ngôn khanh cánh tay.

sô cầu lô

Nàng tuy rằng không biết an Linh nhi là nữ chính, nhưng an Linh nhi biểu hiện thật sự là quá quỷ dị.

Đoàn người ra khỏi thành, lục ngôn khanh triệu hồi ra phi kiếm chuẩn bị trực tiếp ngự kiếm phi hành, không nghĩ tới an Linh nhi lại nói, “Ta không cần cùng nàng cưỡi một cái pháp bảo, ta sợ nàng!”

Tưởng tượng đến trong nguyên tác bị Thẩm hoài an thân thủ giết chết nữ vai ác, hiện giờ thế nhưng thành hắn sư muội, hai người còn quan hệ như thế hài hòa, nhưng Thẩm hoài an lại đối thân là nguyên tác nữ chính nàng mắt lạnh tương đãi, an Linh nhi trong lòng liền buồn đến suyễn bất quá tới khí.

(mǐ lǜ róng) bach thu lo

Cho dù là ở càng thêm mở ra Tu Tiên giới, nữ tử đi lên liền ôm nhân thủ cánh tay, cũng thật sự là hiếm thấy.

An Linh nhi tiến vào thăng dương phái lúc sau, liền bắt đầu dựa theo đọc sách khi ký ức đi tìm đối chiếu người.

Cánh tay truyền đến nữ hài tử kiều mềm ấm áp xúc cảm, Thẩm hoài an bị nàng làm đến cả người nháy mắt cứng đờ lên, hắn ánh mắt khắp nơi loạn xem, nhìn bầu trời xem vân xem đại thụ, chính là không cúi đầu xem nàng.

đánh bài đổi

Tôn uyển xuất thần, Ngu phu nhân nhìn đến, nàng hỏi, “A Uyển, làm sao vậy?”

An Linh nhi này một đường nhấp nhô đi vào Vân Thành, tinh thần đã ở hỏng mất bên cạnh, nhìn thấy Thẩm hoài an vốn dĩ nổi lên một tia hy vọng, không nghĩ tới Thẩm hoài an thế nhưng như thế tuyệt tình.

An Linh nhi theo bản năng không nghĩ ở cái này khủng bố nữ nhân trước mặt bại lộ chính mình thân phận.

3.

Quả nhiên, ngu sở sở quăng ngã năm sáu bồn liền quăng ngã bất động, nàng bị thanh tô đỡ, môi run rẩy, làm như tùy thời đều có thể ngất qua đi.

“Không có.” Ngu sở nhìn về phía hắn, ôn thanh nói, “Đi sớm về sớm.”

“Ta không có sinh khí.” Tôn uyển buông trong tay đồ vật, nàng thấp giọng nói, “Các ngươi huynh muội tình thâm, ta cũng cảm động. Chỉ là…… Ngươi ngày thường bận rộn như vậy, một tháng bất quá thấy hai mặt mà thôi, ta tưởng cũng nhiều nhìn xem ngươi.”

Thẩm hoài an liền thẳng nam nhiều, hắn nói, “Ngươi không cần lo lắng, Vân Thành bá tánh đều thuần phác, tiền cho ngươi, chính ngươi đi ăn đi.”

“Ngươi nhìn xem ngươi hiện tại người đàn bà đanh đá giống nhau bộ dáng!” Ngu lão gia cả giận nói, “Ngươi từ nhỏ đến lớn ta và ngươi nương thiếu quá ngươi ăn mặc ngủ nghỉ sao? Sao dưỡng ra ngươi như vậy ích kỷ tính cách, liền bồn hoa đều phải cùng ngươi tẩu tử so đo!”

Giống nhau người tu tiên nhìn đến nàng một cái thiếu nữ yếu đuối tu, lại có thể liên bộ dáng, cũng sẽ cảm thấy làm phàm nhân giúp nàng không ổn, dựng lên thương hại chi tâm, trợ giúp một ít.

Nhưng quân Lạc trần lại ở tu ma giới tựa hồ có tân phát hiện.

An Linh nhi tâm lúc này mới buông một ít, này năm cái nam xứng đều còn ở. Chẳng qua cái này lục ngôn khanh hẳn là lục cảnh tề, cũng không biết vì cái gì sửa lại tên.

Ngu sở sở lẩm bẩm nói, “Ta……”

<p>“Đúng rồi, sư huynh.” An Linh nhi làm bộ tò mò mà nói, “Nghe nói lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an vẫn luôn đối chọi gay gắt, bọn họ gần nhất có cái gì tin tức sao, chính là lại cho nhau tỷ thí?”</p><p>“Ta ngẫm lại a.” Triệu sư huynh bẻ ra tay, “Lục ngôn khanh, Thẩm hoài an, tiêu dực này ba cái là sớm mấy năm ra tới, còn có năm trước nổi danh Lý Thanh Thành…… Nếu là tính nói, qua đi vô định môn ân quảng ly cũng là làm tốt lắm, đáng tiếc sau lại đi rồi oai lộ.”</p><p>Dọc theo đường đi, an Linh nhi đều có thể cảm thụ được đến mặt khác bốn người trong tối ngoài sáng mà quan tâm cốc mưa thu, xem xét nàng trạng thái. Lại đều đem chính mình trở thành không khí, không tồn tại giống nhau.</p>

Nàng giương mắt nhìn về phía đối diện cốc mưa thu, càng là một chút ăn uống đều không có.

Cuối cùng, an Linh nhi ngồi không yên.

Nàng dùng như vậy khinh bạc ngữ khí đối mặt tiểu cốc, tức khắc, mọi người sắc mặt liền đều không tốt lắm.

Hắn là đem vương chi tài, lại thân phụ huyết cừu, nổi danh chính ngôn thuận lý do tạo phản hoàng thất huyết mạch. Từ hắn chạy ra đế thành năm tuổi bắt đầu, tất cả mọi người đẩy hắn, làm hắn đi hướng này theo lý thường hẳn là con đường.

Nghe bọn hắn nghị luận tháng sau thí luyện đại hội, an Linh nhi mượn cơ hội này cùng bọn họ nói chuyện phiếm, thử trước mắt thế giới bối cảnh tiến hành đến đến nào một bước.

“Cha, ta, ta không cần…… Đây là sở sở hoa, đưa cho ta không tốt lắm.” Tôn uyển thấp giọng nói, “Nếu là có thể có một chậu, ta đều thật cao hứng.”

An Linh nhi nội tâm cấp bách, nhưng mặt ngoài vẫn là cười khanh khách mà mở miệng, “Triệu sư huynh, đều có ai a?”

Kết quả, hắn liền nhìn đến một thân hắc y Thẩm hoài an đi vào quảng trường trung ương, đối cốc mưa thu cúi đầu nói vài câu cái gì.

Thăng dương phái, một cái hạc giấy hình thức pháp bảo vững vàng mà dừng ở môn phái nội trên núi, chậm rãi buông xuống trên vai những cái đó ánh mắt tò mò những người trẻ tuổi kia.

<p>Nhưng hiện tại, vừa nghe thấy hắn như vậy ôn hòa giọng thấp thanh tuyến gọi nàng, ngu sở liền mạc danh có điểm không được tự nhiên, không tự chủ được liền đem đề tài tách ra.</p><p>Hắn bên cạnh, Lý Thanh Thành cầm lấy pháp bảo, chua mà nói, “Sư huynh ngài này hai người mua sắm đều có thể nhớ tới liên hệ chúng ta, cũng là không dễ dàng.”</p><p>Ngu sở sở lúc này mới an ổn xuống dưới.</p>

Tôn uyển ngẩng đầu, nhìn đến những cái đó xinh đẹp không thôi màu lam cùng hồng nhạt đóa hoa, liền có điểm bừng tỉnh.

……

Ngu sở biết, hắn vốn dĩ như vậy vội vã đi tu ma giới, cũng là vì nàng lời nói tưởng bảo trì khoảng cách ý tứ quá rõ ràng. Quân Lạc trần sợ nàng khó xử, cho nên mới nhanh chóng rời đi.

Ngu sở sở thích hà nguyệt hoa, mà hà nguyệt hoa mỗi một quý lượng sản lại rất ít, một chậu đều là sang quý giá cả, lại thành phê thành phê hướng nàng trong viện đưa.

“Ta thân thể này chỉ xem như linh hồn một tiểu khối mảnh nhỏ, kế thừa lực lượng cũng là cực nhỏ. Bản thể còn ở Ma giới ngủ say, như thế nào sẽ đem lực lượng lậu đến Nhân giới tới?”

Ngu thị vợ chồng đối tôn uyển càng tốt, ngu sở sở cùng tôn uyển ngăn cách liền càng sâu. Đặc biệt là nàng có thể cảm giác được, cha mẹ đều cảm thấy tôn uyển là cái hảo tức phụ, hảo nữ tử, mà vẫn luôn cùng nàng không đối phó chính mình còn lại là càn quấy.

4.

“An hùng, ngươi nghe ngươi cái này kêu nói cái gì? Ngươi một thân xú hãn, vẫn là ly xa một ít đi. Linh nhi muội muội, ngươi vẫn là tới ta nơi này, ta dùng cây quạt giúp ngươi che nắng.”

Bị bọn họ tranh đoạt tuổi trẻ nữ hài trường một trương thập phần thanh thuần sạch sẽ oa oa mặt, nhìn đó là cái nhỏ xinh mà yêu cầu bảo hộ đơn thuần cô nương.

Thực mau, mọi người ở núi rừng sa sút hạ, lục ngôn。

soi cau du doan xsmb

Còn có cốc mưa thu —— nàng rõ ràng là nguyên tác ma tu yêu nữ, như thế nào liền mạc danh tẩy trắng, thành tu tiên người?

Thẩm hoài an dẫn đầu vào cửa, hắn phía sau đi theo lục ngôn khanh, Lý Thanh Thành cùng tiêu dực. Trừ bỏ gì sơ lạc cùng sư phụ không có tới, vài người khác đều tới rồi.

“Hoài an, ngươi đừng có gấp, ngươi chậm rãi nói.” Lục ngôn khanh nghi hoặc nói, “Nàng vì cái gì quấn lấy ngươi?”

(wǎn yīng yì) d đ xsmb

Từ tướng mạo cùng thần sắc đi lên xem, nàng đó là cái lợi hại chủ nhân. Cốc mưa thu một ánh mắt nhàn nhạt mà đảo qua tới, an Linh nhi đó là bị nàng bát cởi hết quần áo xem kỹ một chút, không khỏi cắn chặt răng.

Nếu vô pháp cùng những cái đó thiên chi kiêu tử nhóm sinh ra liên hệ, chỉ còn nàng một người nói, thế giới này chẳng phải là cùng ác mộng giống nhau?

…… Hảo hảo bắt đầu, như thế nào liền thành hiện tại bộ dáng?

(shàn dān qiū) kqxsmn tp

Nàng dại ra mà trở về đi, trên đường trở về, ngu sở sở mới phát hiện trong nhà rất nhiều địa phương đều đã thay đổi, nơi chốn đều là bị tôn uyển điều chỉnh quá dấu vết.

“Trừ cái này ra, nàng biết ngươi là ai.” Thanh âm kia nói, “Nàng là nghe ai nói ngươi có hiệp nghĩa chi tình, một khi đã như vậy, này cũng liền không tính bên đường ngẫu nhiên gặp được, mà là có mưu đồ khác đi?”

Nhìn đến nàng bộ dáng, cốc mưa thu cười cười.

soi cầu xstphcm

Kết quả tôn uyển liền cho rằng ngu sở sở ở trào phúng nàng là nha hoàn.

Cùng lúc đó, trong phòng bốn người cũng đều ngẩng đầu nhìn về phía ngu sở sở. Vừa mới hòa hợp bình thản không khí bởi vì nàng đã đến cứ như vậy đánh vỡ.

“Đừng sợ.” Lục ngôn khanh an ủi nói, “Ngươi cùng chúng ta cùng đi thấy chúng ta sư phụ đi. Hảo sao?”

(wàn yáng jiā)

“Đúng rồi, sư huynh.” An Linh nhi làm bộ tò mò mà nói, “Nghe nói lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an vẫn luôn đối chọi gay gắt, bọn họ gần nhất có cái gì tin tức sao, chính là lại cho nhau tỷ thí?”

An Linh nhi phác cái không, lại thiếu chút nữa té ngã, trong lòng vốn dĩ ai oán không thôi, vốn đang suy nghĩ Thẩm hoài an thế nhưng như thế máu lạnh, không nghĩ tới hắn thế nhưng trước một bước chỉ trích nàng??

Nửa đường thượng, có bá tánh lại đây thỉnh cốc mưa thu đi nhà nàng nhìn xem đã bị bệnh nửa tháng nữ nhi, cốc mưa thu liền cùng Thẩm hoài an chào hỏi, trước cùng bá tánh rời đi.

Nghe nàng nói những lời này, ngu nhạc cảnh liền trầm mặc. Một lát sau, hắn ôm sát tôn uyển, thấp giọng nói, “Về sau sẽ không, nơi này chính là nhà của ngươi, ta sẽ hảo hảo đối đãi ngươi.”

“Làm sao vậy?” Ngu nhạc cảnh nhìn về phía nàng.

Tay là nắm lấy, người vẫn là thẹn thùng, đều ngượng ngùng xem đối phương.

Vốn dĩ nếu sư phụ không tới, hắn khả năng còn sẽ trộm sẽ lười lại chơi một lát, sư phụ tới, Thẩm hoài an cũng không chơi, hơi chỉnh ống tay áo, xoay người hướng về phía trước đi đến.

Toàn bộ thế giới đều thoát ly chính mình khống chế, cái này làm cho nàng rốt cuộc bắt đầu sợ hãi lên.

An Linh nhi này một đường nhấp nhô đi vào Vân Thành, tinh thần đã ở hỏng mất bên cạnh, nhìn thấy Thẩm hoài an vốn dĩ nổi lên một tia hy vọng, không nghĩ tới Thẩm hoài an thế nhưng như thế tuyệt tình.

cau lo bach thu

Ngu sở sở lần đầu tiên cảm nhận được sợ hãi cùng khủng hoảng cảm giác. Nàng lần đầu tiên học được cúi đầu chịu thua, nàng muốn cùng cha mẹ xin lỗi, vãn hồi thế cục.

Ngu sở thở dài một tiếng.

Tựa hồ trong nháy mắt này nàng mới hoảng hốt mà ý thức được, cốc mưa thu là vai ác, thư trung giết người như ma ma nữ.

“Có khi ta thật sự hâm mộ sở sở.” Nàng nói, “Cha mẹ đều như vậy ái nàng, còn có ngươi cái này hảo ca ca quan tâm nàng, Ngu gia lại như thế giàu có, có thể làm sở sở đương cái vô ưu vô lự tiểu thư.”

An Linh nhi đối thế giới biến hóa cảm thấy lo lắng, nếu thăng dương phái không thể trở thành nàng đá kê chân, làm nàng đi nhận thức mặt khác thiên chi kiêu tử nhóm, kia nàng ở cái này môn phái mang theo còn có cái gì ý nghĩa?

An Linh nhi lúc này mới nín khóc mỉm cười, giương mắt đối Lý Thanh Thành nhẹ nhàng mà nói câu cảm ơn.

。xsmb thu 7 soi cau

Expand Text
Related Articles
xổ số mb hang ngay

xổ số miền nam 7

Chẳng lẽ là nàng này thân quần áo ăn mặc khó coi, vẫn là bởi vì nàng không có giống là thư trung như vậy cứu hắn một mạng, cho nên Thẩm hoài an liền như thế bỏ qua nàng?

Một lát sau, nàng lại thấp giọng nói, “Đại ca.”

“Có khi ta thật sự hâm mộ sở sở.” Nàng nói, “Cha mẹ đều như vậy ái nàng, còn có ngươi cái này hảo ca ca quan tâm nàng, Ngu gia lại như thế giàu có, có thể làm sở sở đương cái vô ưu vô lự tiểu thư.”

xổ sô hôm nay

sxmn thu2 hang tuan

Trừ bỏ nàng sân, vẫn là nàng địa bàn, Ngu gia trên dưới đã đều là tôn uyển.

Vốn dĩ nếu sư phụ không tới, hắn khả năng còn sẽ trộm sẽ lười lại chơi một lát, sư phụ tới, Thẩm hoài an cũng không chơi, hơi chỉnh ống tay áo, xoay người hướng về phía trước đi đến.

Phía trước Thẩm hoài an mua đồ vật, tiểu cốc ở phía sau đã bị các loại chiếu cố, bị người tả tắc điểm đồ vật lại tắc điểm đồ vật, chờ đến Thẩm hoài an lại quay đầu lại, cốc mưa thu trên tay đã ôm rất nhiều đồ vật, đều là địa phương bá tánh nhiệt tình.

xsmtr thu4

bach thu de mien bac

Bên kia, tô dung hiên vẫn luôn đang âm thầm chuẩn bị lật đổ nghiệp lớn. Hắn tuy rằng tuổi còn trẻ, nhưng ở hùng tài vĩ lược thượng không thua gì mặt khác lão nhân.

Chẳng sợ nàng cái gì đều sẽ không, bọn họ cũng sẽ chặt chẽ bảo hộ nàng. Ngay cả đệ nhất môn phái tu thiên phái, cũng phải nhìn ở lục cảnh tề mặt mũi thượng thu nàng làm đồ đệ.

Nàng giãy giụa không khai, lại bị cào cười cái không ngừng, chạy nhanh liên tục xin lỗi. Cốc mưa thu ngày thường không quá kêu Thẩm hoài an sư huynh, đây là liền sư huynh đều gọi thượng, Thẩm hoài an mới buông ra nàng.

cau dẹp mb

soicauvip miennam

An Linh nhi môi run rẩy, còn không có tưởng hảo như thế nào vãn hồi cục diện, liền nghe được một người tuổi trẻ êm tai giọng nữ vang lên.

Cùng lúc đó, trong phòng bốn người cũng đều ngẩng đầu nhìn về phía ngu sở sở. Vừa mới hòa hợp bình thản không khí bởi vì nàng đã đến cứ như vậy đánh vỡ.

“Sư muội, ngươi có phải hay không nghĩ sai rồi cái gì?” Trong đó một cái sư huynh nghi hoặc mà nói, “Bọn họ là một môn phái sư huynh đệ, quan hệ hảo đến không được, sao có thể đối chọi gay gắt?”

kqxsmn trong 30 ngay

game bài 247

“Ngu sở sở?” Vị sư huynh này minh tư khổ tưởng, cuối cùng vẫn là lắc lắc đầu, “Ta nhập môn 6 năm, chưa bao giờ nghe qua người này. An sư muội, làm sao vậy?”

Cánh tay truyền đến nữ hài tử kiều mềm ấm áp xúc cảm, Thẩm hoài an bị nàng làm đến cả người nháy mắt cứng đờ lên, hắn ánh mắt khắp nơi loạn xem, nhìn bầu trời xem vân xem đại thụ, chính là không cúi đầu xem nàng.

Ngu sở sở lẩm bẩm nói, “Ta……”

....

relevant information
Hot News

<sub id="67641"></sub>
  <sub id="52205"></sub>
  <form id="53179"></form>
   <address id="65253"></address>

    <sub id="71516"></sub>

     xo so mien m sitemap trực tiếp đá bóng k+ bd keonhacai xổ số trực tiếp đài
     kq xs mn| xsmn thu 4xsmn| xsmb t7 minh ngoc| game bài b88| keo nha cai ngay 30| danh bai bigcom| xsmt thu 7hang tuan| trực tiếp juventus| kqxsmb 300| soi cau xsmb 666| kêt qua sx miên băc| sx mien nan hom nay| sxmn tuan truoc| soi cau 33| soi cầu mo bi| ket qua bong da 24| xem kqxsmt| baivip club apk| link mu truc tiep|