Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Sportsbook-kqxsmb 888 100 ngay_2021-01-20 20:14:31

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Online Sportwetten-kqxsmb 888 100 ngay

Time:2021-01-20 20:14:31 Author:zì hǎi cháo Pageviews:84691

kqxsmb 888 100 ngay

Một cái phi thăng đại lão động phủ, không biết có thể lưu có cái gì huyền cơ. Như vậy dụ hoặc làm không ít môn phái đều phái đệ tử tới điều tra.

Dựa theo quy tắc lời nói, cuối cùng người thắng xuất khẩu là ở đỉnh núi, cho nên nàng yêu cầu tìm chính là lên núi lộ.

Bọn họ đi theo chỉ thị đi tới, thực mau, phía sau liền đuổi kịp cái đuôi.

trực tiếp fpt vtv6

Cốc mưa thu bị dẫn đường đệ tử mang nhập rừng rậm, hắn duỗi tay đỡ nàng bả vai, làm nàng trên mặt đất đứng vững.

Rồi sau đó sự tình làm ngu sở ba người đều càng thêm không thích ứng, trước kia ngu sở cùng lục ngôn khanh hai người ở chung khi, chủ phong luôn là có điểm quạnh quẽ, là hoạt bát Thẩm hoài an mang theo trùng theo đuôi tiểu cốc cùng nhau thay đổi cái này cục diện, làm trong môn phái vô cùng náo nhiệt, ngẫu nhiên bọn họ gây hoạ cũng có vẻ đáng yêu.

Mũi ưng ngơ ngẩn mà nhìn chăm chú vào Thẩm hoài an bóng dáng, hắn yết hầu cọ xát đến khanh khách vang lên, lại một cái âm đoạn đều phát không ra.

Nàng tưởng, nếu là nàng đồ đệ dám phạm luyến ái não sai lầm, nói được thông liền không có việc gì, giảng không thông vậy thật đến tấu.

Có hai cái tham dự giả cùng nhau hướng về nàng bên này đi tới, thế nhưng là lúc ấy ở sơ cấp rừng rậm, mở miệng châm chọc kia trong đó hai cái Lôi Đình Môn đệ tử, cũng không biết bọn họ là như thế nào tại đây diện tích rộng lớn rừng rậm tìm được lẫn nhau.

Này trong đó, thiên cẩu các các chủ tên là hầu xương. Có thể đem nhiều như vậy phẩm đức bại hoại người thu thập ở bên nhau đương đồ đệ, có thể nghĩ người này cũng chẳng ra gì.

(páng lè jiā ,As shown below

ke0 nha cai

Một lát sau, hắn không tình nguyện mà mở miệng, cứng đờ mà mở miệng, “Ta ở núi rừng lớn lên, này đó đối với các ngươi là khó khăn, đối ta, không phải.”

Nàng tưởng, nếu là nàng đồ đệ dám phạm luyến ái não sai lầm, nói được thông liền không có việc gì, giảng không thông vậy thật đến tấu.

du doan mb thần tài

Cốc mưa thu vừa định buông cây sáo, liền nhìn đến sáo tiêm không biết khi nào rơi xuống một cái phi thường xinh đẹp con bướm, cánh thượng nhan sắc thay đổi dần, ở bất đồng ánh sáng góc độ chiết xạ bất đồng nhan sắc.

Các đồ đệ lấy quá phong thư vừa thấy, mới đại khái biết được ngu sở vì cái gì sắc mặt như vậy nghiêm túc.

Ngu sở biết bạch hạo chân nhân tính ra chính là thật sự, nhưng nàng cũng không hảo trực tiếp cùng các đồ đệ nói ra sau lưng sự tình.

jiǎn hào hàn

Coi trọng nhất chuyện này đó là độ duyên phái cùng thanh sương môn, chúng nó là Vân Thành khu vực trăm km trong vòng hai cái đại môn phái, ngày thường cũng là cho nhau hiệp quản này phụ cận địa giới.

“Thẩm hoài an! Đại sư huynh đã về rồi!”

Cốc mưa thu ngẩn ra, ngay sau đó nàng đôi mắt đều sáng lên.

,As shown below

trực tiếp bóng đá k

Nếu là ngu sở không ở nơi này, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an như vậy chính trực thiếu niên khả năng thật đã bị này đó vô lại nhóm làm cho xuống đài không được. Nhân gia tiền bối đều cùng nhau quỳ xuống xin tha, ngươi còn không biết xấu hổ nói cái gì? Phỏng chừng cũng chỉ có thể xoá sạch nha hướng trong bụng nuốt.

Tiểu cốc đặt ở bên miệng nếm thử mà thổi vài cái, sáo âm thông thấu dài lâu, chẳng sợ tùy tiện ấn một cái trường âm đều rất êm tai.

“Tính?” Ngu sở nhìn về phía hầu xương, nàng lạnh lùng mà nói, “Ngươi dẫn dắt ngươi đồ đệ đạo đức bại hoại, trường kỳ khi dễ bá tánh, mai phục mặt khác người tu tiên, không hề tu tiên người khí tiết. Một cái mười bốn tuổi hài tử, ngươi kia mấy cái thành niên đệ tử cũng không biết xấu hổ lấy nhiều khinh tiểu, không hề có liêm sỉ chi tâm. Ta nếu là hôm nay cùng ngươi tính, ngươi ngày mai phải mang theo ngươi người đổi cái địa phương tiếp tục làm xằng làm bậy!”

Lục ngôn khanh cùng hầu xương đối thượng vũ khí, hắn thậm chí hoài nghi cái này chưởng môn có phải hay không trình độ cùng hắn tương đương, thậm chí còn không bằng hắn.

Chương 56

soicau tot

“Thẩm hoài an!” Cách đó không xa, truyền đến tiểu cốc thanh âm.

Đến có người mở ra Thẩm hoài an tâm môn, cùng hắn hảo hảo tâm sự. Ngu sở không thích hợp nhân vật này, nàng là trưởng bối, người thiếu niên tổng không dễ dàng mở ra nội tâm, chỉ có bạn cùng lứa tuổi có lẽ có thể làm hắn không như vậy bưng, có thể buông ra một chút.

Ngu sở trầm hạ tâm, nàng rút ra phong thư mở ra.

Hầu xương không biết là, ngu sở sở dĩ trừng hai cái đệ tử, là bởi vì nàng thực tức giận —— nói tốt đồ đệ các ngươi đánh, đem sư phụ để lại cho ta đâu?

Này, không có khả năng, trước mắt cái này nữ tu thoạt nhìn cũng không có cao giai đại tiên khí tràng, nàng không có khả năng làm được như vậy trận pháp, không ——

Bào đi tán tu tiêu dực không có sư phụ, trình diện hẳn là mười một cái chưởng môn nhân. Ngu sở đi vào đi khi, không nghĩ tới bên trong làm được tràn đầy, có mấy cái bị đào thải môn phái chưởng môn không có đi, mà là đang nói chuyện cái gì, thoạt nhìn bầu không khí cũng không tệ lắm.

soi cau mb 8746

Thẩm hoài an cho rằng tiêu dực ở khiêu khích, hắn rút ra kiếm liền chuẩn bị đánh nhau, trong lòng nghĩ liền tính tiêu dực lợi hại, cùng lắm thì hai người bọn họ cùng nhau bị đào thải, còn có thể cấp lục ngôn khanh cùng cốc mưa thu giảm bớt cái đối thủ cạnh tranh.

“Cảm giác phong.” Tiêu dực ngắn gọn mà nói.

Thiên cẩu các thanh danh ở Tu Tiên giới không có tiếng tăm gì, lại ở Vân Thành mọi người đều biết, có thể tưởng tượng thiên cẩu các mấy năm nay là như thế nào khi dễ các bá tánh.

,As shown below

Mấy cái chưởng môn giọng nói một ngạnh, trong lúc nhất thời không lời gì để nói.

Bên kia, Thẩm hoài an lại lần nữa gặp phải mũi ưng.

Thật giống như…… Vốn dĩ vui vui vẻ vẻ tu luyện hằng ngày, bọn họ lại bỗng nhiên lưng đeo nổi lên bảo hộ vạn vật thương sinh trách nhiệm?

lo bach thu mb

Mấy cái chưởng môn giọng nói một ngạnh, trong lúc nhất thời không lời gì để nói.

“Sư tôn, kia bạch hạo chân nhân nói cái này Tây Vực, chúng ta đến lúc đó muốn hay không đi đâu?” Thẩm hoài an nói.

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an cũng thực vô tội, bọn họ vốn dĩ đều làm tốt cùng đối phương sư phụ khổ chiến thậm chí bị thương chuẩn bị, ai biết cái này hầu xương thế nhưng như thế chi thủy, cảm giác nhiều nhất chính là Trúc Cơ kỳ.

As shown below

so gan mb

Này kiến sào huyệt động sờ soạng lên lao lực, nhưng nếu biết chính xác phương hướng, vậy đại đại nhanh hơn tốc độ.

Sở hữu tiến vào cao cấp bí cảnh tham dự giả sư phụ nhóm đều có thể tiến vào song hổ sơn đại điện nhà chính nói chuyện phiếm chờ.

Vì thế, đối nhân tính thất vọng hết hy vọng nữ chủ phát hiện vẫn là nam chủ tốt nhất, liền đi theo nam chủ rời đi tam giới đi đương nữ thần.

,As shown below

thong ke lo li mb

“Kỳ quái, đây là cái gì?” Thẩm hoài an cầm lấy trong rương dư lại cái kia kim sắc tiểu đáng tin.

Trên đỉnh núi, bồ câu bay tới.

Chương 38

Không hổ là cao phẩm giai pháp bảo, xúc cảm hoàn toàn khác nhau với bình thường vũ khí, cầm ở trong tay, này roi lại mềm mại lại linh hoạt, tựa hồ có thể biết được người ý thuận tay.

“Sư tôn thật lợi hại.” Cốc mưa thu sùng bái mà nói, “Ta trưởng thành cũng muốn làm sư tôn như vậy nữ tử.”

“Trách không được đem đoạn hồng cầm khí thành dáng vẻ kia, cái này Tinh Thần Cung chưởng môn nhưng thật ra ngạo khí mười phần a.” Viêm Long phái chưởng môn hừ lạnh nói, “Môn phái nhỏ chính là môn phái nhỏ, có điểm thành tích liền không biết chính mình mấy cân mấy lượng.”

,As shown below

kqxsmb 888 100 ngaydanh bai ongame

Lục ngôn khanh thế nhưng thật sự vì hắn mà đi động đao?

Những người khác cũng không có dị nghị, bọn họ đều đối cái này Tinh Thần Cung chưởng môn thực cảm thấy hứng thú, liền làm đệ tử đi tìm người.

Nhưng thật ra cũng có ngoại lệ, có mấy cái ngồi ở chỗ này thực rõ ràng không phải chưởng môn, mà là càng thêm tuổi trẻ một chút đồ đệ, tựa hồ là tới thế sư phụ chờ kết quả.

Nói giỡn, bọn họ vài người động thủ, những người đó là da thịt thương.

Chẳng qua, đại lão động phủ là như vậy hảo tìm sao? Cho nên những người này ở chỗ này tìm mấy tháng, cũng không có tìm được dấu vết để lại, nhưng ai đều không nghĩ từ bỏ.

“Trách không được đem đoạn hồng cầm khí thành dáng vẻ kia, cái này Tinh Thần Cung chưởng môn nhưng thật ra ngạo khí mười phần a.” Viêm Long phái chưởng môn hừ lạnh nói, “Môn phái nhỏ chính là môn phái nhỏ, có điểm thành tích liền không biết chính mình mấy cân mấy lượng.”

Phía trước ăn bá vương cơm tùy tiện lấy đi cửa hàng đồ vật, lại hoặc là quát lớn điếm tiểu nhị chuyện như vậy còn chưa tính, thiên cẩu các người lần đầu tiên muốn đánh chết khất cái tiểu Triệu tử, lần thứ hai tưởng khinh bạc tuổi trẻ cô nương, còn không hề liêm sỉ mà quần ẩu thiếu niên, này ba cái sự tình làm Vân Thành bá tánh rốt cuộc nhịn không được trong lòng phẫn nộ.

Không đợi ngu sở đáp lời, hầu xương liền leng keng hữu lực mà tiếp tục nói, “Đánh ngươi đồ đệ, là đệ tử của ta làm được không đúng, nhưng bọn họ xương cốt cũng bị đánh nát, mọi người lại ăn thứ tấu, ngài nếu là không hài lòng, ta mang theo sở hữu đồ đệ cùng nhau đối vị này tiểu hữu dập đầu nhận sai!”

Đơn giản đến hoàn toàn nhìn không ra tới, nơi này đã từng ở một cái đã phi thăng Tiên giới đại lão.

soi cau vip 68

Lần này cống hiến phần thưởng mấy cái môn phái chưởng môn sắc mặt càng là không tốt, vốn dĩ ngươi tới ta đi sự tình, thật làm Tinh Thần Cung thắng, việc này không chỉ có thịt đau còn thực làm nhân tâm trung khó chịu.

Thoạt nhìn, tiêu dực hối hận cứu hắn.

Hắn cùng Thẩm hoài an thật sự thế khó xử, Thẩm hoài an gãi gãi đầu, cũng nói không ra lời.

Tiêu dực trên người còn ở tích thủy, liền muốn ngồi xổm xuống giải cái rương, lại bị lục ngôn khanh ngăn lại.

Ngu sở cùng lục ngôn khanh cho nhau liếc nhau. Lục ngôn khanh cười nói, “Sư tôn đúng là ý tứ này.”

“Các ngươi ngày thường ám toán tu sĩ cấp thấp, ức hiếp bình thường bá tánh. Tuy vô hại nhân tính mệnh, nhưng đối người khác thương tổn, đối bá tánh bối rối là vô pháp dùng ngôn ngữ tới đền bù.”

xsmtrung minhngoc

Bọn họ chỉ có thể dựa vào chính mình kia nửa hồ lô lắc lư tu vi, ốm đau bệnh tật nửa tháng có thừa còn không có hoàn toàn khôi phục, mới vừa một có thể xuống đất, bốn người liền muốn hồi Vân Thành báo thù.

Ngày này giữa trưa, Thẩm hoài an vẫn là ngồi ở trong sương phòng an tĩnh đọc sách, tiểu cốc liền vội vội vàng mà chạy tiến vào.

Mấy cái tiểu nhân cũng không biết nói cái gì, liền đụng lục ngôn khanh nói chuyện.

Đệ tử cười làm lành hạ, “Ngu chưởng môn nàng nói, nàng nói…… Nàng ái xem sơn thủy phong cảnh, không mừng cùng người giao tế, liền không tới.”

Lúc này, rừng rậm truyền đến nam tính vui cười thanh. Cốc mưa thu sau này rụt rụt, tiểu tâm về phía hạ nhìn lại.

“Sư tôn thậm chí sợ bọn họ không trở lại báo thù, riêng mệnh ta thả chạy bốn người này khi ở bọn họ trên người lưu lại truy tung phù.”

xsmt b

Mấy cái tiểu nhân cũng không biết nói cái gì, liền đụng lục ngôn khanh nói chuyện.

Không hổ là nàng ngu sở đồ đệ, không một cái đèn cạn dầu.

Nói chung, cuối cùng dư lại cơ bản là Tu Tiên giới có tên có họ kia mười mấy đại môn phái, lần này lại hoàn toàn tương phản.

game bai win

Lục ngôn khanh cùng tiêu dực cũng vẻ mặt nghiêm lại, quơ quơ bả vai.

Không hổ là cao phẩm giai pháp bảo, xúc cảm hoàn toàn khác nhau với bình thường vũ khí, cầm ở trong tay, này roi lại mềm mại lại linh hoạt, tựa hồ có thể biết được người ý thuận tay.

Việc đã đến nước này, hầu xương đã không thể thoát thân, hắn không thể không lấy ra vũ khí đi theo đồ đệ cùng nhau công hướng hai người.

Tiểu cốc thân mình nhỏ xinh, bị thô to nhánh cây chắn đến kín mít, hai người cái gì cũng chưa thấy.

Bằng không ai thật nguyện ý đi làm đem trân quý bảo vật đưa cho người khác loại này từ thiện đâu?

Ngu sở làm như không có nhận thấy được bên người này đó xôn xao, nàng nhìn về phía đám người, có mấy cái Vân Thành tuần tra binh lính đứng ở bá tánh phía trước, trong đó cầm đầu đó là này tổ tuần tra binh đội trưởng.

“Ngươi, ngươi làm cái gì?” Thẩm hoài an nhìn hắn quần áo, thấp giọng nói, “Ngươi sẽ không……”

Nếu tìm lầm phương hướng, đi một cái khác sơn, còn thừa này ba ngày liền thật sự không về được.

Ngu sở cũng coi như là thấy không ít chuyện người, nhưng này trong nháy mắt, nàng phía sau lưng vẫn là lạnh lạnh.

đánh bài game vui

Cho nên tốt nhất chính là đối phương chưởng môn nhịn không được lại đây cấp đệ tử trả thù, vậy thật tốt quá, ngu sở có thể danh chính ngôn thuận tiêu diệt đối phương.

Theo lý mà nói, Tinh Thần Cung người ở Vân Thành xảy ra chuyện, hẳn là liền ở phụ cận, nhưng hai cái môn phái các đệ tử đều không thu hoạch được gì.

Phía trước ăn bá vương cơm tùy tiện lấy đi cửa hàng đồ vật, lại hoặc là quát lớn điếm tiểu nhị chuyện như vậy còn chưa tính, thiên cẩu các người lần đầu tiên muốn đánh chết khất cái tiểu Triệu tử, lần thứ hai tưởng khinh bạc tuổi trẻ cô nương, còn không hề liêm sỉ mà quần ẩu thiếu niên, này ba cái sự tình làm Vân Thành bá tánh rốt cuộc nhịn không được trong lòng phẫn nộ.

kqxsmb 100 ngay 888

Hắn ở lo lắng thiên cẩu các có thể hay không lại đây báo thù cho bọn hắn môn phái tăng thêm phiền toái, kết quả ngu sở đã nghĩ đến muốn đem đối phương môn phái toàn bộ bắt lấy?

Hắn lời này vừa ra, mặt khác chưởng môn cũng cùng nhau phụ họa lên.

Bọn họ vốn tưởng rằng ngu sở thái độ có thể cung kính khiêm tốn một ít, không nghĩ tới nàng thế nhưng như thế không cho mặt mũi, nói chuyện hùng hổ doạ người lại âm dương quái khí.

Thẩm hoài an đi theo tiêu dực đi hướng thác nước, hai người trực tiếp càng rơi xuống thác nước phía dưới hồ sâu.

“Tiểu cốc, chúng ta không nghĩ như vậy.” Thẩm hoài an đau đầu mà nói.

soi cau 356

Cứ việc bọn họ làm việc đã cũng đủ cẩn thận, cũng không thảo đại môn phái ngại, nhưng cuối cùng vẫn là ở cuồng vọng lật thuyền, chọc tới ngu sở như vậy Diêm La.

Ngu sở nhìn về phía Thẩm hoài an, chỉ thấy hắn cùng lục ngôn khanh, cốc mưa thu ngồi quỳ ở bên nhau, thoạt nhìn ngoan ngoãn an tĩnh.

Nếu là ngu sở không ở nơi này, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an như vậy chính trực thiếu niên khả năng thật đã bị này đó vô lại nhóm làm cho xuống đài không được. Nhân gia tiền bối đều cùng nhau quỳ xuống xin tha, ngươi còn không biết xấu hổ nói cái gì? Phỏng chừng cũng chỉ có thể xoá sạch nha hướng trong bụng nuốt.

soi cau bach thu 24h

Cốc mưa thu cảm thấy này hai người ồn ào, nhưng cũng vẫn chưa muốn làm cái gì, nàng ở trên cây nhắm mắt lại, tính toán tiểu ngủ một giấc, chờ hai người kia tự hành rời đi.

Cốc mưa thu ngẩn ra, ngay sau đó nàng đôi mắt đều sáng lên.

xosminnam

Chẳng lẽ nói, vị này đã từng thấy được bốn lần đại tai, trừ bỏ tiêu dực thứ tự ở ngoài quẻ tượng trăm phần trăm chuẩn xác đại lão thật sự dự kiến bọn họ đã đến?

Mà cao cấp rừng rậm liền nguy hiểm nhiều.

Lục ngôn khanh nhìn thẳng mũi ưng đôi mắt, hắn lạnh lùng mà nói, “Ngày ấy ngươi hỏi hắn sư huynh vì sao không ở, hiện giờ, ta tới.”

Hiện giờ bọn họ đồng dạng năng lực bị suy yếu, tiêu dực còn có thể cảm nhận được phong lưu động, kia hắn thật đúng là…… Đừng ra một cách tự nhiên thiên tài?

Nữ hài nhấp khởi miệng, nàng kiên quyết mà nói, “Ta không lùi ra, ta có năng lực bảo hộ chính mình. Ta không nghĩ vài thập niên sau, sẽ có người lấy sự tình hôm nay chọc ta cột sống, nói ta cốc mưa thu là gian dối thủ đoạn người. Tinh Thần Cung không thể ném cái này mặt mũi, ta cũng không thể!”

Ngu sở đi tới thời điểm, nói chuyện phiếm người đều sôi nổi mà ngừng lại, toàn bộ nhìn về phía nàng.

xổ số hôm nay 3 miền

Tiểu cốc đặt ở bên miệng nếm thử mà thổi vài cái, sáo âm thông thấu dài lâu, chẳng sợ tùy tiện ấn một cái trường âm đều rất êm tai.

Làm này đó ỷ vào một ít cơ duyên mà ức hiếp nhỏ yếu bá tánh nhân tra nhóm chết ở các bá tánh trong tay, xa so với bị ngu sở trực tiếp giết chết càng tru tâm.

Ngu sở nhìn quét những người này, nàng lạnh lùng mà nói, “Nếu tội không đến chết, như vậy hôm nay ta liền đoạt các ngươi linh căn, phế đi các ngươi căn cơ, cho các ngươi làm hồi người thường, hảo hảo ngẫm lại qua đi chính mình hành động. Ngươi chờ quãng đời còn lại như thế nào, toàn bằng dân ý!”

“Cái này ngươi yên tâm, ngươi ta một lần bái sư, những người khác ta cũng không tin được.”

Tiêu dực dùng lòng bàn tay chống lại ổ khóa, nhắm mắt cuối cùng không biết niệm cái gì, bảo rương chấn động, khóa mắt ca mà một tiếng mở ra.

Lục ngôn khanh còn có chút lo lắng, Thẩm hoài an đã cười ha hả.

dự đoán kq bóng đá

Mà kia cô độc hai ba cái không có danh khí hoặc là dựa vào vận khí tiến vào cuối cùng thí luyện môn phái nhỏ chưởng môn đều thực xấu hổ mà ngồi ở một bên, cắm không thượng lời nói.

Bằng không ai thật nguyện ý đi làm đem trân quý bảo vật đưa cho người khác loại này từ thiện đâu?

Mà cao cấp rừng rậm liền nguy hiểm nhiều.

(nán huàn méi) xsmn tp hang tuan

Bọn họ người còn không có đi vào, tin tức đã truyền tới lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an trong tai.

Hầu xương giãy giụa, hắn một bên nôn ra máu một bên trừng mắt trước mặt ngu sở, hắn cắn răng nói, “Ngươi không tưởng buông tha chúng ta, ngươi đây là muốn mượn đao giết người! Ngươi muốn dùng phương thức này giết chúng ta!”

Thẩm hoài an mau bị này hũ nút tức chết rồi.

cau lo 366

Hai người sinh đến tuấn mỹ, trên mặt lạnh như băng sương, tựa hồ đã sớm chờ lâu ngày.

“Cái gì?” Đối phương vừa nói lời này, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đều nhăn lại lông mày.

Chương 39

kqxsmb 888 100 ngay

Thiên cẩu các nếu lựa chọn như vậy sinh tồn phương thức, lại nhiều lần đối phàm nhân động thủ, kia bọn họ bị người tiêu diệt cũng là chuyện sớm hay muộn.

Ở trong nháy mắt kia, tất cả mọi người không biết đã xảy ra cái gì, chỉ cảm thấy hiện trường bỗng nhiên không khí trở nên loãng, một loại áp lực cực lớn từ trung tâm hướng ra phía ngoài phóng thích, làm cho bọn họ không mở ra được đôi mắt.

“Sư phụ, sư phụ, chính là này hai tiểu tử thúi!” Không đợi hầu xương phát sầu, hắn phía sau, mặt khác các đồ đệ kích động mà nói, “Chính là bọn họ, đáng giận, lão tử bả vai còn ở đau, tiểu tử này như thế nào khôi phục tốt như vậy?”

bóng đá tivi k+

Này đó chưởng môn nhân khó chịu nguyên nhân không chỉ là bởi vì ngu sở đệ tử, càng là bởi vì bọn họ đã sớm đem này đó Tu Tiên giới lớn nhỏ hoạt động đều coi như chính mình gia sự tình, đại gia thay phiên đại lý, nước phù sa không chảy ruộng ngoài.

Nói thật, ngu sở đối nguyên tác những cái đó cái gọi là ái nữ chủ an Linh nhi ái chết đi sống lại người, ma, Tiên giới đại lão đều thực khịt mũi coi thường, thậm chí nàng đều cảm thấy cái kia nam chủ thiên thần cũng chẳng ra gì.

Đệ tử lĩnh mệnh đi ra ngoài, chẳng được bao lâu, lại một người đã trở lại.

Bảo rương, rất nhiều thiên giai cấp bậc cao đẳng pháp bảo cứ như vậy lung tung rối loạn mà đôi ở bên nhau, như là đánh gãy đẩy mạnh tiêu thụ hàng vỉa hè, hoàn toàn không có bình thường bảo vật ứng có bài mặt.

Này kiến sào huyệt động sờ soạng lên lao lực, nhưng nếu biết chính xác phương hướng, vậy đại đại nhanh hơn tốc độ.

“Vậy các ngươi cơ hội tới.”

sổ kết quả theo tuần

Này hai người cũng lựa chọn cốc mưa thu nơi này viên đại thụ, bọn họ tả hữu tuần tra, xác định phụ cận không có mặt khác nguy hiểm, lại hướng về phía trước nhìn thoáng qua.

Ngu sở nhìn quét những người này, nàng lạnh lùng mà nói, “Nếu tội không đến chết, như vậy hôm nay ta liền đoạt các ngươi linh căn, phế đi các ngươi căn cơ, cho các ngươi làm hồi người thường, hảo hảo ngẫm lại qua đi chính mình hành động. Ngươi chờ quãng đời còn lại như thế nào, toàn bằng dân ý!”

Hai cái sư huynh tính cách bất đồng, cũng mặc kệ là lục ngôn khanh ôn hòa thành thục, vẫn là Thẩm hoài an ngạo khí hoạt bát, cốc mưa thu đều thực thích bọn họ.

Bọn họ ngồi ở dưới tàng cây, lúc này mới thở phào khẩu khí.

Hầu xương lập tức nhẹ nhàng thở ra, hắn đối với ngu sở cười nói, “Ngài chính là Tinh Thần Cung chưởng môn đi, hạnh ngộ hạnh ngộ.”

Này đó theo dõi không nhận ra tới ngu sở đoàn người là mấy tháng tiền căn vì bí cảnh thí luyện đệ nhất mà thanh danh vang dội tân môn phái Tinh Thần Cung, bọn họ chỉ là cảm thấy ngu sở bên này tựa hồ có môn đạo người lại thiếu, rất có thể đắc thủ mà thôi.

Nàng thân ở một mảnh nguyên thủy u lâm bên trong, cây cối cao ngất, bóng cây che lại không trung, chỉ có thể nghe được trời cao truyền đến quạ đen tiếng kêu, trừ cái này ra, liền phong đều là lạnh buốt.

“Không có.” Thẩm hoài an nói, “Các ngươi đâu?”

Chờ đến hai người đều khôi phục bình thường, mọi người lúc này mới ngồi xổm bảo rương bên người đánh giá.

Chính là này hết thảy đều biến thành thế giới hiện thực, vậy có điểm khủng bố. Đối người thường mà nói, này còn không phải là sinh mệnh đồ thán đại tai nạn sao?

Nói giỡn, bọn họ vài người động thủ, những người đó là da thịt thương.

Thiên cẩu các thoạt nhìn thanh thế to lớn, kỳ thật chính là một đám sắt vụn. Vốn dĩ bọn họ nếu có thể trước tiên làm tốt mai phục chuẩn bị, thắng suất có thể đại biên độ tăng lên. Nhưng ai từng tưởng bọn họ mới vừa tiến Vân Thành đã bị người theo dõi, liền điều nghiên địa hình đều không có thời gian?

coi ket qua bong da

“Này không phải kịch độc nữ vu điệp sao?” Lục ngôn khanh nhíu mày nói, “Ta đã từng ở thư thượng xem qua. Loại này con bướm phấn nếu đụng tới người, sẽ là trí mạng.”

Nghĩ đến phía trước nàng thỉnh cầu tham dự cảnh tượng, ngu sở khóe miệng ngoéo một cái.

Thoạt nhìn, tiêu dực hối hận cứu hắn.

“Sư tôn thậm chí sợ bọn họ không trở lại báo thù, riêng mệnh ta thả chạy bốn người này khi ở bọn họ trên người lưu lại truy tung phù.”

“Chính ngươi rõ ràng, kia một lần ta bổn có thể giết ngươi.” Thẩm hoài an nhàn nhạt mà nói, “Ta đối với ngươi nhân từ, làm ngươi nghĩ lầm là ta đối thủ. Thật đáng buồn ảo giác.”

Bảo rương dán biên bãi hai thanh trường kiếm, Thẩm hoài an cầm lên, chỉ thấy này hai thanh vỏ đao thượng phảng phất bám vào nhàn nhạt quang mang trường kiếm, một phen càng dài càng nhẹ, một khác đem còn lại là hơi trọng, cảm giác thượng cũng càng khoan một ít.

us500 danh bai

Đệ tử xem bọn họ khó xử, thiện giải nhân ý mà nói, “Các ngươi có hai loại lựa chọn, đệ nhất, làm vị này tiểu sư muội hiện tại từ bỏ tư cách, như vậy thống kê nàng thành tích. Đệ nhị, chúng ta có thể cho nàng cung cấp một cái tên kêu, nếu gặp được nguy hiểm tình huống, đem tên kêu mũi tên bắn về phía không trung, tuần tra đệ tử sẽ tốc độ nhanh nhất đi tìm nàng.”

Hầu xương nói có đạo lý, bọn họ tuy rằng xác thật thực lệnh người chán ghét, nhưng một hơi giết chết mười một cá nhân, đối một cái chính phái tiên môn mà nói cũng là trí mạng. Truyền ra đi nói, này môn phái nhỏ Tinh Thần Cung thanh danh ở chính đạo thượng cũng sẽ nhiễm vết nhơ.

“Oa, đây là cái gì?” Tiểu cốc ở trong rương lấy ra một cái sáo ngọc.

Nói chung, cuối cùng dư lại cơ bản là Tu Tiên giới có tên có họ kia mười mấy đại môn phái, lần này lại hoàn toàn tương phản.

“Chính ngươi rõ ràng, kia một lần ta bổn có thể giết ngươi.” Thẩm hoài an nhàn nhạt mà nói, “Ta đối với ngươi nhân từ, làm ngươi nghĩ lầm là ta đối thủ. Thật đáng buồn ảo giác.”

“Chờ đến nghe thấy ta ngự kiếm rời đi, ngươi liền có thể mở to mắt.” Dẫn đường tên đệ tử kia nói, “Nếu gặp nguy hiểm, nhất định nhớ rõ sử dụng tên kêu hướng không trung bắn tên, chúng ta liền tới đón ngươi.”

1.soi cầu đặc biệt

Lần này cống hiến phần thưởng mấy cái môn phái chưởng môn sắc mặt càng là không tốt, vốn dĩ ngươi tới ta đi sự tình, thật làm Tinh Thần Cung thắng, việc này không chỉ có thịt đau còn thực làm nhân tâm trung khó chịu.

Thẩm hoài an thế mới biết tiêu dực là như thế nào xác định đi tới phương hướng —— liền dựa kia hơi không thể thấy phong lưu?

Tiêu dực tựa hồ thực không thích nói chuyện.

xsmb hom qua thu tu

Bọn họ là cực kỳ hy vọng ngu sở có thể trực tiếp giết những người đó, chính là lại sợ bởi vì việc này thật sự cấp ngu sở môn phái thêm phiền toái, cho nên mới đều cắn răng không có khuyên ngu sở ra tay.

Bọn họ đi theo chỉ thị đi tới, thực mau, phía sau liền đuổi kịp cái đuôi.

Ngày ấy, ngu sở vì dẫn cá thượng câu, riêng làm lục ngôn khanh báo bọn họ môn phái tên —— Tinh Thần Cung. Chính là vì làm thiên cẩu các người cảm thấy đây là cái không biết tên môn phái, hảo quay lại tìm thù.

xs dudoan miennam

Tiêu dực quay đầu, hắn bay nhanh gia tốc, Thẩm hoài an cũng đi theo gia tốc.

Hai người đao kiếm tương tiếp, mũi ưng âm lãnh mà nói, “Như thế nào, cảm thấy ngươi kiếm tu kiếp sống quá dài lâu, còn tưởng lại bị ta tấu một đốn?”

Mọi người đều nhịn không được ngạc nhiên, này xinh đẹp cây sáo thế nhưng là có thể gọi tới sâu?

(sù xiāo jiàn)

“Nàng nếu bị người vây công, rớt vào bẫy rập, gặp yêu thú đâu?” Lục ngôn khanh thấp giọng nói.

Tu Tiên giới vô danh môn phái nhỏ là nhiều đếm không xuể, nhưng như Tinh Thần Cung như vậy bỗng nhiên xuất hiện, hơn nữa chưởng môn thủ đoạn sạch sẽ lưu loát lại thực lực không thấp, còn mang theo hai cái thoạt nhìn thiên phú cực cao đệ tử, liền có vẻ có chút dẫn nhân chú mục.

Nàng hoan hô ôm lấy lục ngôn khanh, cao hứng mà nói, “Sư huynh, cảm ơn ngươi!”

tro choi xep bai

Nam nhân bay ra tới, hắn mới vừa dưỡng tốt xương cốt lại một lần nện ở trên tường đá. Thẩm hoài an dẫn theo kiếm đi tới, hắn ở nam nhân trước mặt ngồi xổm xuống.

“Thẩm hoài an!” Lục ngôn khanh nhíu mày trách cứ nói.

“Thoạt nhìn ngươi bình an không có việc gì.” Lục ngôn khanh nói.

(shào yòu zhèn) xsmb ngày mai

“Cảm tạ tiên trưởng, cảm tạ tiên trưởng!”

Ngu sở đi tới thời điểm, nói chuyện phiếm người đều sôi nổi mà ngừng lại, toàn bộ nhìn về phía nàng.

Mấy cái chưởng môn giọng nói một ngạnh, trong lúc nhất thời không lời gì để nói.

(tiē mèng róng)

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an cho nhau nhìn chăm chú liếc mắt một cái.

Một cái phi thăng đại lão động phủ, không biết có thể lưu có cái gì huyền cơ. Như vậy dụ hoặc làm không ít môn phái đều phái đệ tử tới điều tra.

“Sư tôn.” Lục ngôn khanh thấp giọng nói, “Mặt sau có người theo dõi, muốn hay không sử dụng ảo thuật chi đi bọn họ, hoặc là lưu lại một người trông coi?”

gio vang chot mb

Nếu đối phương không tới, kia ngu sở liền đổi một loại lên sân khấu phương thức, giúp bọn hắn danh chính ngôn thuận bị giết rớt.

Này đó theo dõi không nhận ra tới ngu sở đoàn người là mấy tháng tiền căn vì bí cảnh thí luyện đệ nhất mà thanh danh vang dội tân môn phái Tinh Thần Cung, bọn họ chỉ là cảm thấy ngu sở bên này tựa hồ có môn đạo người lại thiếu, rất có thể đắc thủ mà thôi.

Hắn lời này vừa ra, mặt khác chưởng môn cũng cùng nhau phụ họa lên.

(zhào xiāng shān) truc tiep b

Nàng tưởng, nếu là nàng đồ đệ dám phạm luyến ái não sai lầm, nói được thông liền không có việc gì, giảng không thông vậy thật đến tấu.

Nàng tưởng, nếu là nàng đồ đệ dám phạm luyến ái não sai lầm, nói được thông liền không có việc gì, giảng không thông vậy thật đến tấu.

Ngu sở nhìn về phía bọn họ, nhàn nhạt mà nói, “Đảo cũng không có gì kinh nghiệm, đồ đệ thông minh lại tranh đua, tùy tiện giáo giáo cũng liền thành.”

sxmt thu

Thẩm hoài an đi theo tiêu chí một đường đi tới, không quá nhiều trong chốc lát liền cảm giác được trong thông đạo phong dần dần cường một ít, lại đi phía trước đi, hắn thấy được huyệt động ngoại chói mắt ánh sáng.

“Hai vị tiểu hữu, các ngươi, các ngươi đây là……” Hầu xương run rẩy mà nói, “Các ngươi tuổi còn trẻ, chẳng lẽ còn muốn giết người không thành?”

Nàng cảm thấy chính mình đồ đệ, mỗi cái đều lại ngoan lại chỉ số thông minh tại tuyến, so với kia chút cái gọi là nguyên tác đại lão đều mạnh hơn nhiều.

“Còn có 5 năm, 5 năm lúc sau chúng ta lại đi.” Ngu sở nói.

Không có biện pháp, bị đồ đệ giá trụ hầu xương chỉ có thể căng da đầu đáp ứng rồi bọn họ, chuẩn bị chữa khỏi bốn người sau, toàn môn phái thầy trò mười một người cùng đi Vân Thành tìm bãi.

“Sư phụ, sư phụ, chính là này hai tiểu tử thúi!” Không đợi hầu xương phát sầu, hắn phía sau, mặt khác các đồ đệ kích động mà nói, “Chính là bọn họ, đáng giận, lão tử bả vai còn ở đau, tiểu tử này như thế nào khôi phục tốt như vậy?”

sxmn thư 5

Vào đêm khi, tiểu cốc lựa chọn một viên đại thụ, nàng bò đến cao cao trên cây, tuyển một cái tương đối thô tráng nhánh cây, đem chính mình cột vào mặt trên, lúc này mới chuẩn bị nghỉ ngơi.

Đến có người mở ra Thẩm hoài an tâm môn, cùng hắn hảo hảo tâm sự. Ngu sở không thích hợp nhân vật này, nàng là trưởng bối, người thiếu niên tổng không dễ dàng mở ra nội tâm, chỉ có bạn cùng lứa tuổi có lẽ có thể làm hắn không như vậy bưng, có thể buông ra một chút.

Hai người dưới mặt đất huyệt động đi tới nửa ngày, dọc theo đường đi tìm được rồi không ít quý trọng bảo vật, tiêu dực tuy nói mạc danh đối Thẩm hoài an đánh viện thủ, nhưng hắn rất coi trọng này đó thêm phân hạng, một cái đều bất hòa Thẩm hoài an phận hưởng.

xs trực tiếp mn

Mà cao cấp rừng rậm liền nguy hiểm nhiều.

Mấy cái chưởng môn giọng nói một ngạnh, trong lúc nhất thời không lời gì để nói.

Ngu sở nghiến răng. Nàng cũng mặc kệ nguyên nhân là cái gì, nàng này tưởng đánh người khí không địa phương rải liền khó chịu. Nếu đối ngoại ra không được, vậy chỉ có thể đối nội hảo · hảo · cấp các đồ đệ thượng đi học.

Ai làm nàng đồ đệ từ đầu tới đuôi thứ tự đều thực dựa trước, hơn nữa sở hữu tới tìm tra mặt khác môn phái đệ tử đều có đến mà không có về. Trừ bỏ thanh sương môn, cũng có hai cái xếp hạng dựa trước đại môn phái bị lục ngôn khanh sư huynh muội ba người đào thải.

Bọn họ là tuyệt đối không tin môn phái nhỏ sẽ có cái gì hạt giống tốt, trong lòng thành kiến làm cho bọn họ cảm thấy này trong đó không phải vận khí chính là có cái gì gian dối thủ đoạn tiểu chiêu số.

“Ngươi, ngươi sẽ không thật sự muốn giết chúng ta đi?” Hắn sốt ruột mà nói, “Chẳng qua đánh ngươi đồ đệ, chúng ta một chỉnh môn mười một người tánh mạng ngươi liền phải thu đi? Nếu ngươi thật sự làm như vậy, chỉ sợ ngươi Tinh Thần Cung thanh danh tương lai cũng hảo không được!”

2.wap dự đoán xổ số

Này đó vô lại không đáng làm lục ngôn khanh khó xử.

Liền tính ở bên ngoài, tu vi không bị hạn chế thời điểm, cũng không phải sở hữu người tu tiên đều có như vậy tinh tế thiên phú.

“Cái này ngươi yên tâm, ngươi ta một lần bái sư, những người khác ta cũng không tin được.”

sx mien bac hom nay

Hắn không xứng, hắn không xứng?? Hắn không xứng làm ân quảng ly cầu tình, cũng không xứng làm Thẩm hoài an giết hắn.

“Tiểu cốc……” Lục ngôn khanh bất đắc dĩ mà nói.

Mấy cái chưởng môn mặt đều tái rồi.

xsmn thu dau

Bọn họ ngồi ở dưới tàng cây, lúc này mới thở phào khẩu khí.

Nói thật, ngu sở đối nguyên tác những cái đó cái gọi là ái nữ chủ an Linh nhi ái chết đi sống lại người, ma, Tiên giới đại lão đều thực khịt mũi coi thường, thậm chí nàng đều cảm thấy cái kia nam chủ thiên thần cũng chẳng ra gì.

“Sư tôn, kia bạch hạo chân nhân nói cái này Tây Vực, chúng ta đến lúc đó muốn hay không đi đâu?” Thẩm hoài an nói.

(dōu zhèng wén) dien dan soi cau

Nếu là ngu sở không ở nơi này, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an như vậy chính trực thiếu niên khả năng thật đã bị này đó vô lại nhóm làm cho xuống đài không được. Nhân gia tiền bối đều cùng nhau quỳ xuống xin tha, ngươi còn không biết xấu hổ nói cái gì? Phỏng chừng cũng chỉ có thể xoá sạch nha hướng trong bụng nuốt.

Qua đi thiên cẩu các có toàn viên xuất động âm một cái Trúc Cơ kỳ tán tu kinh nghiệm, bọn họ đều tin tưởng giải quyết một cái lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an không tính cái gì.

Thẩm hoài an lúc này mới buông tâm.

soi cau xsmb 3s

Vậy phải làm sao bây giờ?

Thực mau, thiên cẩu các mọi người đều bị lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đánh bại.

Các đồ đệ lấy quá phong thư vừa thấy, mới đại khái biết được ngu sở vì cái gì sắc mặt như vậy nghiêm túc.

3.

Này đó chưởng môn nhân khó chịu nguyên nhân không chỉ là bởi vì ngu sở đệ tử, càng là bởi vì bọn họ đã sớm đem này đó Tu Tiên giới lớn nhỏ hoạt động đều coi như chính mình gia sự tình, đại gia thay phiên đại lý, nước phù sa không chảy ruộng ngoài.

Hai cái sư huynh đều có điểm rối rắm do dự. Bọn họ lần này là hướng về phía thắng lợi mà đến, nhưng bọn họ cũng không yên lòng cốc mưa thu.

Hai người dưới tàng cây một đốn sướng liêu, phảng phất tương lai tốt đẹp tiền cảnh liền ở trước mắt.

Hầu xương mang theo các đồ đệ vào thành, nhìn trước mắt trống trải bộ dáng, hắn trong lòng liền không khỏi căng thẳng, thầm nghĩ hỏng rồi.

Hắn một ngữ chưa phát, phía sau mười cái đồ đệ đã không phân xanh đỏ đen trắng mà tình cảm mãnh liệt nhục mạ lên. Cái này cũng chưa tính, không biết cái nào ai ngàn đao đệ tử ở sau lưng vẫn luôn đẩy hắn, làm hầu xương không thể không theo bọn họ về phía trước chạy tới.

Hiện giờ, chủ phong lại an tĩnh. Thẩm hoài an không hề gây hoạ, không hề kêu kêu quát quát, cũng không có quá khứ như vậy sức sống bắn ra bốn phía.

Ngu sở đương nhiên biết bạch hạo chân nhân nói đều là thật sự, tương lai kia tràng đại tai nạn, kỳ thật chính là trong nguyên tác hậu kỳ tác giả viết băng rồi chiến lực, một đám có được khởi điểm nam chủ thực lực khắp nơi đại lão vì nữ chủ muốn chết muốn sống, bản thân khắp nơi thế lực liền có oán hận chất chứa, cuối cùng một cái đại bùng nổ, đánh thành một đoàn, đem tam giới đều thổi quét đi vào.

Bọn họ ở ngoài thành vùng ngoại thành núi rừng như vậy nằm ngay đơ bốn ngày, mới thong thả mà khôi phục một chút, cuối cùng là bị tiến đến tìm người mặt khác thiên cẩu các đệ tử phát hiện sau đó mang về.

Qua đi chỉ cảm thấy nàng là cái thông minh nhạy bén, nói ngọt còn thích ứng trong mọi tình cảnh, tựa hồ cũng không phiền não rộng rãi tiểu cô nương, hiện giờ bọn họ mới phát hiện, bọn họ cái này cả ngày cười khanh khách vô ưu vô lự sư muội, cũng có như vậy cương liệt cá tính.

<p>Thiên cẩu các nếu lựa chọn như vậy sinh tồn phương thức, lại nhiều lần đối phàm nhân động thủ, kia bọn họ bị người tiêu diệt cũng là chuyện sớm hay muộn.</p><p>“Cái kia Tinh Thần Cung chưởng môn cũng tới sao? Không bằng triệu nàng tiến vào nhìn xem.” Trong đó một cái lão nhân mở miệng nói.</p><p>Lần này cùng lần trước bất đồng, lúc này đây nàng là làm người thắng chi nhất đi vào, góc độ tự nhiên bất đồng.</p>

Bọn họ là cực kỳ hy vọng ngu sở có thể trực tiếp giết những người đó, chính là lại sợ bởi vì việc này thật sự cấp ngu sở môn phái thêm phiền toái, cho nên mới đều cắn răng không có khuyên ngu sở ra tay.

Theo các đại môn phái đệ tử đào thải tên truyền đến, ở đây trưởng lão cùng chưởng môn nhóm biểu tình cũng đều trở nên càng ngày càng khó coi.

Tu tiên thế giới vốn cũng là như vậy, cá lớn nuốt cá bé. Trừ bỏ môn phái chi gian cho nhau kiêng kị khiêm nhượng, không có tông môn che chở tán tu đó là như thế, bằng không gồm thâu mặt khác tán tu, hoặc là bị thiên cẩu các như vậy môn phái nhỏ âm.

“Sư huynh, ngươi làm nàng tham dự đi.” Thẩm hoài an nhìn về phía lục ngôn khanh, hắn nói, “Ta mười mấy tuổi không phải cũng làm theo tham gia võ lâm môn phái đại bỉ sao? Ta năm đó có thể làm được sự tình, tiểu cốc cũng đồng dạng có thể làm được.”

Nàng hoan hô ôm lấy lục ngôn khanh, cao hứng mà nói, “Sư huynh, cảm ơn ngươi!”

Bọn họ như vậy đại động can qua, mặt khác môn phái nhỏ cùng tán tu lại không phải ngốc tử, tự nhiên cũng chen chúc tới, tới này phụ cận sưu tầm, bạch hạo chân nhân động phủ ở phụ cận tin tức liền như vậy càng truyền càng quảng.

Này đó vô lại không đáng làm lục ngôn khanh khó xử.

Xếp hạng không sai biệt lắm dựa trước đều đang nói chuyện thiên, bất luận có hay không bị đào thải, môn phái người phụ trách nhóm đều đang nói cười vui vẻ.

<p>Chính là này hết thảy đều biến thành thế giới hiện thực, vậy có điểm khủng bố. Đối người thường mà nói, này còn không phải là sinh mệnh đồ thán đại tai nạn sao?</p><p>Người tính chung là ái xem náo nhiệt, này đó ngoại lai tiểu thương cùng môn phái các đệ tử phi thường phối hợp, liền tưởng chờ xem kịch vui.</p><p>Thay phiên đại lý đối mấy đại môn phái mà nói đã là một loại ăn ý. Ở lẫn nhau thanh niên đồ đệ đều không sai biệt lắm một cái trình độ thời điểm, mọi người đều ngươi tới ta đi, đem này đó bí cảnh thí luyện, tiên môn đại bỉ, bên trong tỷ thí coi như đồ đệ luyện kim thạch, tóm lại ai đều không có hại.</p>

Thẩm hoài an cũng bất hòa hắn so đo, này đó bảo vật ở trong mắt hắn không tính là cái gì, nếu tiêu dực có thể dẫn hắn đi ra ngoài, hắn cũng liền không thèm để ý điểm này điểm.

Đợi cho thiên cẩu các đệ tử bị đè nặng rời đi, trên đường phố mới trở về bình tĩnh, những cái đó các bá tánh, còn có trong đám người môn phái các đệ tử đều không có rời đi, vẫn cứ nhìn chăm chú vào bọn họ.

“Ta nhưng không có giết người.” Lục ngôn khanh bất đắc dĩ mà nói, “Ngươi yên tâm đi, người tu tiên trúng mấy kiếm là sẽ không chết, chính là đau mà thôi.”

Tu Tiên giới liền tính danh môn chính phái làm đến lại tiên phong đạo cốt, trên thực tế cũng là cá lớn nuốt cá bé. Nếu một cái người tu tiên sau lưng không có chỗ dựa, lại người mang hảo bảo bối, rất có thể liền sẽ bị người đoạt đoạt.

Sư huynh muội ba người còn chưa nói lời nói, mặt khác hai cái phiên trực đệ tử đã mở miệng khuyên bảo.

Tiêu dực quay đầu, hắn bay nhanh gia tốc, Thẩm hoài an cũng đi theo gia tốc.

4.

Cốc mưa thu bị dẫn đường đệ tử mang nhập rừng rậm, hắn duỗi tay đỡ nàng bả vai, làm nàng trên mặt đất đứng vững.

Đệ tử cười làm lành hạ, “Ngu chưởng môn nàng nói, nàng nói…… Nàng ái xem sơn thủy phong cảnh, không mừng cùng người giao tế, liền không tới.”

Ngày ấy, ngu sở vì dẫn cá thượng câu, riêng làm lục ngôn khanh báo bọn họ môn phái tên —— Tinh Thần Cung. Chính là vì làm thiên cẩu các người cảm thấy đây là cái không biết tên môn phái, hảo quay lại tìm thù.

xem online vtv6

Nữ chủ bản thân giả thiết không phải cái người xấu, chẳng qua lúc đầu tiểu thuyết ở hiện giờ tới xem, nàng có điểm thiên nhiên trà xanh. Nàng nơi nơi cứu vớt người khác, nơi nơi nhận ca ca đệ đệ, ngẫu nhiên lại đơn thuần mà cấp cái này uy thủy, nằm khác cái bả vai ngủ một giấc, bất tri bất giác toàn bộ tam giới tinh anh đều thành nàng ao cá, nữ tính nhân vật đều hận nàng hận đến muốn chết.

Thẩm hoài an đứng lên, hắn dẫn theo kiếm, lạnh lùng nói, “Ngươi không xứng dơ ta kiếm.”

Thẩm hoài an lúc này mới buông tâm.

(jiǎ hóng wéi) soicau dudoan xsmb

“Hai vị tiểu hữu, các ngươi, các ngươi đây là……” Hầu xương run rẩy mà nói, “Các ngươi tuổi còn trẻ, chẳng lẽ còn muốn giết người không thành?”

Lục ngôn khanh Thẩm hoài an cùng trong đám người một ít đại môn phái các đệ tử cũng đều không biết ngu sở muốn như thế nào làm.

Rồi sau đó chân nhân cổ vũ một phen, nói nếu có thể thay đổi tương lai đại tai, đối bọn họ mà nói cũng là vô thượng công đức. Kém cỏi nhất cũng bất quá dựa theo đường cũ đi đến, cho nên làm ngu sở buông ra tay chân, nhanh chóng quyết định, tin tưởng chính mình.

(yīng píng yuán) dudoan xosomienbac

“Trung cấp bí cảnh đệ tam danh, lục ngôn khanh, Thẩm hoài an, cốc mưa thu. Tinh Thần Cung, giờ Tỵ thông quan.”

“Sư tôn.” Lục ngôn khanh thấp giọng nói, “Mặt sau có người theo dõi, muốn hay không sử dụng ảo thuật chi đi bọn họ, hoặc là lưu lại một người trông coi?”

Hàn huyên qua đi, liền tiến vào chính đề.

choi bai loc

Một lát sau, hai người dẫn theo một cái dày nặng bảo rương càng ra mặt nước, trở lại trong động, đem bảo rương buông.

“Liêu đội trưởng.” Ngu sở nói.

Ở hai cái môn phái các đồ đệ cách sương mù kết giới càng lục soát càng xa khi, kết giới, ngu sở lần đầu tiên tương đối nghiêm túc mà cấp ba cái đệ tử mở họp.

(pú xīng wén)

Này lần thứ hai, các gia các hộ cửa hàng đóng cửa động tác càng thêm thành thạo, bọn tiểu nhị một bên đóng cửa, một bên cũng chưa quên đem ngoại lai khách nhân cũng đều kéo vào từng người trong tiệm.

Nếu này hết thảy vẫn là tiểu thuyết, kia từ nữ chủ góc độ tới xem nói xác thật sảng thật sự.

Đệ tử xem bọn họ khó xử, thiện giải nhân ý mà nói, “Các ngươi có hai loại lựa chọn, đệ nhất, làm vị này tiểu sư muội hiện tại từ bỏ tư cách, như vậy thống kê nàng thành tích. Đệ nhị, chúng ta có thể cho nàng cung cấp một cái tên kêu, nếu gặp được nguy hiểm tình huống, đem tên kêu mũi tên bắn về phía không trung, tuần tra đệ tử sẽ tốc độ nhanh nhất đi tìm nàng.”

Này, không có khả năng, trước mắt cái này nữ tu thoạt nhìn cũng không có cao giai đại tiên khí tràng, nàng không có khả năng làm được như vậy trận pháp, không ——

Ngu sở đương nhiên biết bạch hạo chân nhân nói đều là thật sự, tương lai kia tràng đại tai nạn, kỳ thật chính là trong nguyên tác hậu kỳ tác giả viết băng rồi chiến lực, một đám có được khởi điểm nam chủ thực lực khắp nơi đại lão vì nữ chủ muốn chết muốn sống, bản thân khắp nơi thế lực liền có oán hận chất chứa, cuối cùng một cái đại bùng nổ, đánh thành một đoàn, đem tam giới đều thổi quét đi vào.

Tại đây bên trong, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an thành thạo, thực rõ ràng bao gồm chưởng môn hầu xương ở bên trong, đều không phải bọn họ hai người đối thủ.

Thiên cẩu các mười một người có bốn người vốn là lần trước bị trọng thương, mới vừa dưỡng hảo liền tới báo thù, lại lần thứ hai bị thương, không có tu tiên thể chất bảo hộ, đêm đó người liền không có.

Không hổ là nàng ngu sở đồ đệ, không một cái đèn cạn dầu.

“Các ngươi ngày thường ám toán tu sĩ cấp thấp, ức hiếp bình thường bá tánh. Tuy vô hại nhân tính mệnh, nhưng đối người khác thương tổn, đối bá tánh bối rối là vô pháp dùng ngôn ngữ tới đền bù.”

soi cầu chính xác 95

Việc đã đến nước này, hầu xương đã không thể thoát thân, hắn không thể không lấy ra vũ khí đi theo đồ đệ cùng nhau công hướng hai người.

Ba người chạm mặt, lục ngôn khanh quan tâm mà đánh giá hắn toàn thân, “Không bị thương đi?”

Lúc này, báo tin bồ câu lại bay đi lên.

Cuối cùng, bạch hạo chân nhân tỏ vẻ, hy vọng ngu sở 5 năm sau đi trước Tây Vực, hắn tính đến Tây Vực sẽ trước có một tai, mà ngu sở có lẽ là duy nhất một cái có thể trước tiên ngăn cản người.

“Là.” Ba cái đồ đệ đồng loạt nói.

“Ta nhưng không có giết người.” Lục ngôn khanh bất đắc dĩ mà nói, “Ngươi yên tâm đi, người tu tiên trúng mấy kiếm là sẽ không chết, chính là đau mà thôi.”

。kqxsmb 888 100 ngay

Expand Text
Related Articles
dàn đề 2 số miền bắc

sxmn4

“Sư phụ, sư phụ, chính là này hai tiểu tử thúi!” Không đợi hầu xương phát sầu, hắn phía sau, mặt khác các đồ đệ kích động mà nói, “Chính là bọn họ, đáng giận, lão tử bả vai còn ở đau, tiểu tử này như thế nào khôi phục tốt như vậy?”

Vì thế, tiểu cốc lại thành cả nhà hy vọng.

Không ngừng ngu sở sầu, lục ngôn khanh cùng tiểu cốc cũng thực phát sầu.

cau xskt

xos0 mien nam

“Đó là hẳn là không sai biệt lắm.” Âu Dương Viên đắc ý dào dạt mà nói, “Ai, vốn dĩ lấy ta trình độ tới tham gia lần này thí luyện cũng có chút khi dễ những người khác, nhưng ai làm sư phụ coi trọng ta đâu?”

Các đại môn phái bên trong thảo luận lại phái người cho nhau mở họp, kết quả phát hiện không có người biết này Tinh Thần Cung dấu vết để lại.

Này trong đó, thiên cẩu các các chủ tên là hầu xương. Có thể đem nhiều như vậy phẩm đức bại hoại người thu thập ở bên nhau đương đồ đệ, có thể nghĩ người này cũng chẳng ra gì.

soi cầu 89 miền bắc

sxmn thu 3

Những người khác cũng không có dị nghị, bọn họ đều đối cái này Tinh Thần Cung chưởng môn thực cảm thấy hứng thú, liền làm đệ tử đi tìm người.

Ngu sở tiếp nhận tin, chỉ thấy phong thư thượng phiêu dật một hàng chữ to: Tinh Thần Cung chưởng môn thân khải.

Thẩm hoài an lùi về đầu, hắn tiếp tục nằm liệt trên mặt đất.

vtv6 bongdatructiep

trục tiếp c1

Hiện giờ, chủ phong lại an tĩnh. Thẩm hoài an không hề gây hoạ, không hề kêu kêu quát quát, cũng không có quá khứ như vậy sức sống bắn ra bốn phía.

Thẩm hoài an sợ lục ngôn khanh vì hắn mà giết người, hắn biết lục ngôn khanh tính cách ôn lương, trên lưng mạng người đối hắn mà nói nhất định là một loại cực đại áp lực tâm lý.

Chờ đến ngu sở xem xong rồi tin, bang mà khép lại, lục ngôn khanh mới thử mà mở miệng, “…… Sư tôn, làm sao vậy?”

bongdatructiep vtv6

xsmb hôm nay thứ 6

“Ngươi, ngươi sẽ không thật sự muốn giết chúng ta đi?” Hắn sốt ruột mà nói, “Chẳng qua đánh ngươi đồ đệ, chúng ta một chỉnh môn mười một người tánh mạng ngươi liền phải thu đi? Nếu ngươi thật sự làm như vậy, chỉ sợ ngươi Tinh Thần Cung thanh danh tương lai cũng hảo không được!”

Này trong đó, ngu sở thấy được vẻ mặt ẩn nhẫn đoạn hồng cầm, không biết này đây cái gì tâm thái vẫn cứ ngồi ở chỗ này.

“Bị thương liền về nhà lại trị, cốt khí không có người liền ở cũng trạm không thẳng.” Thẩm hoài an nói, “Chúng ta có thể làm được sự tình, nàng cũng có thể!”

....

relevant information
Hot News

<sub id="67442"></sub>
  <sub id="12806"></sub>
  <form id="97367"></form>
   <address id="48202"></address>

    <sub id="32511"></sub>

     ketquaxoso theo tuan sitemap soi cau xuantocdo trực tiếp sxmn barca mu trực tiếp
     xs ha noi thu hai| du doan miền bắc| lich chiếu k+| keo nha cai chat| xo so mb tuan| lode mienbac hom nay| gio vang chốt sô| xo so mien nam tt| tk m trung hom nay| xo so thu 6| soi 3 càng chuẩn| cau soi mb| soi cau dan de| so lau ra mien bac| xo so mb cac ngay| choi danh phom| game6789 đổi thưởng| keo nhaf cais| soi cầu lô de online|