Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Baccarat-m88 bảo trì_2021-01-19 07:30:58

m88 bảo trì

rǎn kāi chàng

Time:2021-01-19 07:30:58

“Lưu gia?” Thôi mậu nhăn nhăn mày, đầu óc bay nhanh nghĩ núi sâu thôn nào hộ nhân gia họ Lưu, thực mau, hắn liền trường nga một tiếng, “Ngươi sẽ không nói cho ta phụ thân ngươi là Lưu tử nghệ đi?”

“Ta từng đã cứu hắn mệnh.”

“Đi thôi.” Thôi viêm gật gật đầu.

m88 bảo trì

Quý lão gật gật đầu, “Ân, vệ lâm là Tư Đồ tướng quân nhất coi trọng phó tướng, truyền thừa Tư Đồ tướng quân y bát, có hắn trấn thủ nam cảnh, chúng ta cũng ít lo lắng một chỗ.”

Lưu hương tẩu hừ thanh nói: “Thật đúng là khi bọn hắn là kinh thành binh gia đâu? Ăn cơm không trả tiền, khi dễ dân chúng, loại này ** nên trượng trách 50 đại côn lấy kỳ khiển trách.”

Thôi mậu giờ sửu hồi cung, Lý công công liền cảm thấy kỳ quái, thôi mậu ra cung hơn phân nửa ngày, Hoàng Thượng thế nhưng cũng bất quá hỏi, nhìn dáng vẻ về sau muốn ở lâu cái tâm nhãn.

“Hảo, ngu quế bình đã chết, ta liền gả ngươi.” Lưu yên mị mị nàng đẹp mắt hạnh.

m88 bảo trì

Lưu yên vốn định nói kia nhiều chậm a, không bằng một đao chấm dứt nàng thống khoái, nhưng nàng cũng biết phùng các tuy có võ công, nhưng hắn sẽ không vô duyên vô cớ giết người, huống chi là cùng hắn có phu thê chi tình ngu quế bình. Khốc lục văn học

“Ngạnh không được, vậy cùng hắn tới mềm đi.” Bình yên đối với mật thám từ bất đồng tình, đồng tình bọn họ, chính là đối nam cảnh bá tánh không phụ trách, người này nếu như vậy mạnh miệng, không ăn hình cụ này một bộ, kia chỉ có thể dùng biện pháp khác.

Nhưng không đúng rồi, vệ lâm cùng hắn phu nhân cảm tình hảo đến sinh tử gắn bó, vệ đem như thế nào sẽ thích này tiểu nữ hài? Chẳng lẽ phạm vào nam nhân sai rồi?

Hoàng Thượng hừ lạnh vài tiếng, “Như thế nào? Ngươi sợ vệ tướng quân đánh không lại hắn?”

m88 bảo trì

“Hảo, chỉ là cảm thấy nương tử hiện tại quá lợi hại, cái gì đều hiểu dường như, đến có vẻ vi phu có chút……” Xuẩn tự vệ lâm chưa nói, hắn biết hắn nói ra nương tử nhất định không vui.

Nói xong, thôi mông liền thở phì phì quay đầu liền đi rồi.

Đang ở thôi mậu vô kế khả thi là lúc, đột nhiên được nghe một gian phòng truyền đến thấp thấp rên rỉ tiếng động, thanh âm kia kiều nhu, là cái tuổi trẻ nữ tử thanh âm.

Lưu hương tẩu muốn nói lại thôi, bất quá sau tưởng tượng, tính, Lưu yên kia hài tử mặc kệ làm cái gì, cũng thương không đến uyển nương một nhà, tùy nàng đi.

m88 bảo trì

Nói xong, đem nương tử ôm đến gắt gao, “Ngoan, ngủ đi.”

“Yên nhi, ta lừa ngươi làm gì nha.” Phùng các vỗ vỗ bên người vị trí, “Lại đây ngồi, ta từ từ nói cùng ngươi nghe.”

“Nàng có cái gì tư cách đương nương, cũng chính là nàng có điểm sợ ngươi, cho nên mới đối với ngươi cái kia nữ nhi chiếu cố có thêm, nàng nhưng ở chúng ta trước mặt không đương quá một ngày từ mẫu.” Lưu yên nghĩ đến từ nhỏ đến lớn không đến quá tình thương của mẹ, liền càng hận ngu quế bình.

Mặc kệ là ai, thôi mậu vẫn là muốn gặp vị kia tiểu cô nương, tưởng từ nàng trong miệng có thể tìm hiểu đến vệ lâm sự.

“Vậy ngươi đi xem đi.” Bình yên nói.

m88 bảo trì

“Ngươi nga cái gì? Ta nói chính là thật sự.” Lưu yên tưởng tượng đến lâm Uyển Nhi đưa nàng tới người này sinh địa không thân kinh thành sau, nàng liền hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Mà bên kia, thôi viêm đóng quân phiên dương sơn, tìm hiểu người lên núi hướng thôi viêm bẩm báo việc này, thôi viêm nghe được vệ lâm chiếm lĩnh quắc quốc nam thông thành, như suy tư gì nói: “Vệ tướng quân tuy tinh cùng bài binh bố trận, cũng phi thường cường hãn, nhưng muốn công phá quắc quốc đại vũ tướng quân đóng giữ cũng không phải một kiện chuyện dễ, vệ tướng quân như thế nào đột nhiên liền đánh bại quắc quân, chiếm lĩnh nam thông thành đâu?”

“Nương, ngươi còn chưa nói chúng ta đi chỗ nào đâu?” Vệ quốc hỏi.

“Lưu gia?” Thôi mậu nhăn nhăn mày, đầu óc bay nhanh nghĩ núi sâu thôn nào hộ nhân gia họ Lưu, thực mau, hắn liền trường nga một tiếng, “Ngươi sẽ không nói cho ta phụ thân ngươi là Lưu tử nghệ đi?”

m88 bảo trì

“Chúng ta bắt được một người, tưởng thỉnh chưởng quầy định đoạt.” Lục trạch thở hổn hển nói.

Chương 184 ngươi dám xúi giục phùng các hại chết ta

“Hảo.” Vệ lâm biết nương tử tâm tư, liền gật gật đầu.

“Không phải chúng ta người, là hợp nhất Lưu tướng quân người, ở tửu lầu ăn cơm không trả tiền.” Bình yên tức giận nói.

m88 bảo trì

Vệ lâm tự hào nói: “Nương, cha nói chúng ta tam huynh đệ học nghệ thành công, cũng nên thượng chiến trường học hỏi kinh nghiệm, lần trước cùng quắc quân một trận chiến, chúng ta tam huynh đệ nhưng chưa cho cha mất mặt.”

Huống chi uyển tỷ tỷ đã thu nàng vì nghĩa nữ, nàng trong lúc vô tình còn thấy nàng cùng kia phùng các lên phố mua đồ vật, này nữ hài……

“Đã biết.” Bình yên xua xua tay, “Ta cũng đương ngươi là ta thân muội muội.”

“Hừ!” Hoàng Thượng vẻ mặt khinh thường, hừ xong sau, tiếp tục cùng phi tần ca vũ.

m88 bảo trì

Đại phu theo bản năng nhìn nhìn nội gian, cũng không dám nói lời nói.

“Nàng có cái gì tư cách đương nương, cũng chính là nàng có điểm sợ ngươi, cho nên mới đối với ngươi cái kia nữ nhi chiếu cố có thêm, nàng nhưng ở chúng ta trước mặt không đương quá một ngày từ mẫu.” Lưu yên nghĩ đến từ nhỏ đến lớn không đến quá tình thương của mẹ, liền càng hận ngu quế bình.

Khổng mộc thả người nọ, vỗ ô ~ uế tay lại đây, “Tẩu tử, ta thiếu chút nữa tại đây nhân thân thượng đều mau dùng biến hình cụ, người này thật đúng là cường ngạnh, chính là không nói là ai phái tới.”

“Lưu gia, ta họ Lưu, kêu Yên nhi.” Lưu yên đúng sự thật nói.

m88 bảo trì

Hoàng Thượng hừ hừ, “Ngươi nói dễ dàng, bè phái người đi tấn công thôi viêm, bì quốc trên dưới, trừ bỏ vệ tướng quân, có ai là thôi viêm đối thủ?”

Not dressing up

“Nhiều như vậy quan viên địa phương chờ triều đình chi ngân sách điều binh, quý bá bá, lấy chất nhi xem ứng trước cấp sau hoãn, chúng ta còn cần đem bắc cảnh mất đi năm tòa thành trì thu phục trở về mới là mấu chốt, ngươi nói đi? Quý bá bá?” Lăng vương cầm bắc cảnh tấu chương giữa mày nhíu chặt, trong lòng tưởng tất cả đều là bắc cảnh bá tánh hiện giờ không biết như thế nào bị Hung nô chà đạp.

“Xướng tuồng?” Cố hằng lại nghe không hiểu.

“Hẳn là sẽ không, bất quá mông nhi, về sau quân sự thượng sự ngươi vẫn là đừng trộn lẫn, ngươi chỉ cần hầu hạ hảo nghiêm tướng quân đã có thể.” Thôi viêm khuyên nhủ: “Hắn hiện tại chính là ngươi duy nhất dựa vào, phụ thân không có khả năng cả đời đều bảo hộ ngươi, ngươi hiểu không?”

m88 bảo trì

Thôi mậu nhìn nhìn Lưu yên trảo hắn tay, thấy này tiểu nữ hài tâm tư cực đơn thuần, lại là tính tình người, liền lược bất đắc dĩ nói: “Phụ thân ngươi tưởng về nhà điểm này là không thể nghi ngờ, nhưng ta cũng chỉ là hoài nghi phụ thân ngươi nguyên nhân chết, bởi vì ta biết chiến hậu tướng sĩ một khi bị an trí ở núi sâu thôn sau, là chung thân không có khả năng đi ra ngoài, ta từng kiến thức quá một người, hắn muốn mượn trợ ngoại lực rời đi núi sâu thôn, bị người mật báo sau, trông coi núi sâu thôn thống lĩnh liền lặng lẽ đem hắn bắn chết, sau đó đem người nọ thi thể ném vào núi sâu, ngụy trang thành bị mãnh thú cắn chết bộ dáng, đem thi thể trả lại người nhà.”

“Không phải chúng ta người, là hợp nhất Lưu tướng quân người, ở tửu lầu ăn cơm không trả tiền.” Bình yên tức giận nói.

Bình yên thấy Lưu yên ăn mặc mộc mạc, dùng một phương phá khăn trùm đầu che lại hơn phân nửa cái mặt, nếu không phải trần hương nhận ra tới nàng tới, bình yên cũng không dám nhận người nọ chính là Lưu yên, ngày thường Lưu yên rất ái trang điểm, liền trên người dính có tro bụi đều phải nhíu mày, hôm nay như thế nào trang điểm thành ăn mày giống nhau tiến hiệu thuốc?

“Canh giờ không còn sớm.” Thôi mậu thấy Lưu yên đã đem cừu hận chuyển tới vệ phu nhân trên người, liền nhìn nhìn bên ngoài, “Ta phải đi rồi.”

m88 bảo trì

Thôi viêm thấy nghiêm minh thở dài, liền nói: “Nghiêm tướng quân, ngươi nhưng ngàn vạn đừng ghét bỏ mông nhi vô tài, nàng chỉ là một giới nữ lưu hạng người mà thôi, lại nói, nữ tử không tài mới là đức sao.”

“Nghĩa phụ.” Tiểu Lý công công mặt mày hớn hở chạy tới.

Bình yên thấy trần hương trầm khuôn mặt không nói lời nào, tưởng chính mình hãm hại nàng, liền ngượng ngùng xin lỗi: “Hương nhi, thực xin lỗi a, ta không có sinh khí, chỉ là hai ta nháo quán, cho nên xuống tay không cái nặng nhẹ, thích cùng ngươi làm trái lại.”

“Ngươi là ai? Vì cái gì khuya khoắt đến ta nơi này? Còn có, ngươi muốn hỏi ta cái gì? Ta chỉ là nam cảnh tới một tiểu nha đầu, hôm nay vừa đến nơi này, ngươi có phải hay không tìm lầm người?”

m88 bảo trì

Thôi mông: “……”

“Kia có thể là bởi vì vệ lâm người này ích kỷ, cảm thấy chính mình nếu là giúp đỡ Tư Đồ tướng quân công chiếm quắc quốc thành trì, đầu công cũng không phải hắn, cho nên liền chờ Tư Đồ tướng quân đã chết sau, liền hiện bản lĩnh đâu?”

“Vậy ngươi liền không thể làm vệ tướng quân đột nhiên công kích, trảm rớt thôi viêm cái kia đầu chó sao?” Hừ, quý lão nhân thật đương hắn ngốc nha, hắn làm vệ trước khi đi tấn công thôi viêm tất nhiên là làm vạn toàn chi sách, “Vệ tướng quân tấn công thôi viêm một chuyện cấp bách, chẳng lẽ ngươi quý lão nhân còn tưởng lại phát sinh một lần bắc cảnh việc sao?”

“Cầm đi.” Bình yên đem bạc ngạnh đưa cho tửu lầu chưởng quầy, “Các ngươi bởi vì chúng ta bị triều đình cấm đoán mấy tháng, này mấy tháng ngươi cũng lỗ lã không ít tiền, một chút tâm ý, nhận lấy.”

m88 bảo trì

“Hừ!” Hoàng Thượng vẻ mặt khinh thường, hừ xong sau, tiếp tục cùng phi tần ca vũ.

“Trong thành có chút loạn, ta tuy hạ lệnh ta quân tướng sĩ không được quấy rầy trong thành bá tánh, nhưng vẫn là có vài cổ cấp tiến chi sĩ đánh lén ta quân, Lưu tướng quân vẫn luôn ở quét sạch, nhưng phát sinh xung đột sau, ngược lại càng diễn càng liệt.” Vệ trước mắt rất lớn.

“Cho nên ta cùng ta những cái đó các tướng sĩ nói, chỉ cần có ta nương tử ở, chúng ta những người này liền không có nỗi lo về sau.” Vệ lâm tự hào nói.

“Ngươi biết cái kia thôn?” Lưu yên rất kỳ quái.

m88 bảo trì

Phùng các quả thực phải bị này tiểu kiều tinh mê chết, duỗi tay ở trên người nàng qua lại khẽ vuốt, Lưu yên làn da như tơ lụa nhu ~ mềm, như vậy khả nhân nhi sao không cho hắn đau đến trong lòng?

“Ngươi vẫn là đi xem Lưu yên đi.” Lần trước nàng liền gặp qua Lưu yên lén lút từng vào một lần hiệu thuốc, nếu thật là tin kỳ không thoải mái, cần thiết làm như vậy tặc giống nhau?

Thôi mông tưởng tượng đến chính mình ở cửa cung bị cấm quân làm bẩn, liền hận không thể nàng phụ thân chạy nhanh hạ lệnh tấn công kinh thành, nàng cũng dễ nghe nghe những cái đó hại nàng người kêu thảm thiết.

“Nhận thức.” Thôi mậu cười cười, nguyên lai này tiểu cô nương là vệ lâm nghĩa nữ, khó trách sẽ bị an trí ở chỗ này.

m88 bảo trì

Lưu tướng quân vừa nghe hiện tại triều đình là Thái Tử cầm quyền, nghe nói lăng vương từ trước đến nay nhân ái, kia bọn họ trên người tội tất sẽ hủy diệt, thật sự là quá tốt, Lưu tướng quân mặt lộ vẻ vui sướng, triều vệ lâm liền ôm quyền, “Vệ tướng quân là nam cảnh đại tướng quân, hết thảy nghe vệ tướng quân.”

“Yên nhi, ta lừa ngươi làm gì nha.” Phùng các vỗ vỗ bên người vị trí, “Lại đây ngồi, ta từ từ nói cùng ngươi nghe.”

“Núi sâu thôn vốn chính là trông giữ chiến hậu tướng sĩ nơi, theo ta được biết, phụ thân ngươi vẫn luôn là tưởng rời đi núi sâu thôn, từng cầu quá ta rất nhiều hồi, nhưng khi đó ta căn bản là giúp không đến hắn, đến sau lại ta có thể giúp hắn thời điểm, hắn đã chết.” Thôi mậu cố ý thở dài nói.

“Hẳn là hẳn là, nhưng ngài cùng ngày mai đi, có thể hay không quá nguy hiểm?” Thủy minh thị lo lắng bà bà cùng nữ nhi an nguy nói.

m88 bảo trì

“Cố quân cũng chỉ là tẫn hắn thống lĩnh chi chức, chân chính đáng giận hẳn là cái kia mật báo người.” Thôi mậu dẫn đường Lưu yên muốn hận người.

Lưu yên chớp chớp mắt, giống đang nói ngươi cởi bỏ ta huyệt vị ta hảo trả lời nha.

“Ân, ngươi biết liền hảo, phùng các, ngươi hẳn là thực vướng bận trong nhà đi? Ngươi quan tiến vào sau, ngươi kia hai tuổi nữ nhi chính là mỗi ngày bị ngu quế bình đánh, còn hảo ngươi đại nữ nhi đã trở lại, đem chính mình muội muội tiếp hồi nhà chồng đi dưỡng, ngu quế bình cầm bán nhi nữ bạc còn có ngươi lưu lại gia sản ở nhà chính là mỗi ngày

“Hảo, ta đây liền đi.” Nghiêm tướng quân vừa chắp tay đi xuống.

m88 bảo trì

Nói, thôi mậu giải Lưu yên á huyệt.

Thủy quận thủ nhận được triều đình công văn liền vội vội vàng vàng trở về phủ, lập tức hướng con mẹ nó trong phòng chạy, “Nương nương, tin tức tốt, tin tức tốt a.”

Bình yên duỗi tay xoa xoa vệ lâm mày, ôn thanh nói: “Ta thay đổi không hảo sao?”

m88 bảo trì

Có thể làm hắn đáp ứng giết chết ngu quế bình vẫn là nàng hy sinh rất nhiều lần sắc tướng mới làm hắn hạ quyết tâm, chậm chết liền chậm chết đi, làm ngu quế bình sống lâu mấy ngày.

“Hảo, chỉ là cảm thấy nương tử hiện tại quá lợi hại, cái gì đều hiểu dường như, đến có vẻ vi phu có chút……” Xuẩn tự vệ lâm chưa nói, hắn biết hắn nói ra nương tử nhất định không vui.

“Hừ!” Hoàng Thượng vẻ mặt khinh thường, hừ xong sau, tiếp tục cùng phi tần ca vũ.

Bình yên bất đắc dĩ nói: “Ta cũng tưởng a, nhưng các ngươi ăn sâu bén rễ môn đăng hộ đối quan niệm không phải không có biện pháp làm cho bọn họ ở bên nhau sao?”

m88 bảo trì

Vệ lâm nói: “Lưu tướng quân, ngươi không cần cảm thấy lưu tại nam cảnh ủy khuất, trong triều tới tin tức, lăng vương lập vì Thái Tử cũng giám quốc, về ngươi cùng Hàn tướng quân sự triều đình hẳn là thực mau sẽ hạ đạt mệnh lệnh, ta vô tội, các ngươi liền cũng sẽ không có sự, nhưng ở mệnh lệnh chưa tới phía trước, này mấy cái nhiễu dân binh lính có phải hay không hẳn là trừng phạt?”

“Lão thần tức khắc nhích người, chỉ là Thái Tử……” Quý lão không yên tâm Thái Tử một người lưu tại trong kinh, “Lão thần này đi nhanh nhất cần mười ngày tả hữu, lão thần ở Thái Tử bên người an bài trăm tên thị vệ, đều là tin được, nhưng Thái Tử chính mình cũng muốn chú ý ngày thường một uống một thực, chớ nên làm người chui chỗ trống.”

Có thể làm hắn đáp ứng giết chết ngu quế bình vẫn là nàng hy sinh rất nhiều lần sắc tướng mới làm hắn hạ quyết tâm, chậm chết liền chậm chết đi, làm ngu quế bình sống lâu mấy ngày.

Bình yên thấy trần hương trầm khuôn mặt không nói lời nào, tưởng chính mình hãm hại nàng, liền ngượng ngùng xin lỗi: “Hương nhi, thực xin lỗi a, ta không có sinh khí, chỉ là hai ta nháo quán, cho nên xuống tay không cái nặng nhẹ, thích cùng ngươi làm trái lại.”

m88 bảo trì

“Thầm thì, thầm thì.” Vài tiếng bồ câu đưa tin kêu, vệ lâm nói: “Quý lão đưa tin cho ta.”

Bình yên tiếp tục hỏi vệ thành, “Ngươi có bất đồng ý kiến sao?”

“Triều đình không cấm bế, sinh ý cũng không phải thực hảo làm, cũng may nam cảnh còn tính thái bình, không đến mức đói chết, này bạc ta là trăm triệu không dám thu a.” Chưởng quầy nói cái gì cũng không cần.

Nhưng nàng lại không thể ngỗ nghịch bà bà, chỉ an ủi chính mình cũng chỉ là đính thân, nếu vệ gia thật xảy ra chuyện, ngày mai cùng lắm thì lại hứa nhân gia chính là.

m88 bảo trì

“Mắt thấy liền phải đến niên hạ, nam thông thành bá tánh từng bị bọn họ đại vũ tướng quân hà thuế sau, rất nhiều trong thành bá tánh ăn không đủ no, ta làm nhị thúc mua lương thực nhưng đưa ngươi đi tạo ân tình, nam thông thành bá tánh chỉ cần có thể ăn no mặc ấm, cảm nhận được ngươi vệ tướng quân ái dân thể dân chi tâm, sẽ tự ủng hộ các ngươi, bọn họ từng là quắc người trong nước lại như thế nào? Chỉ cần ai cho bọn hắn ăn no mặc ấm, bọn họ liền ủng hộ ai, những cái đó cấp tiến nhân sĩ phản kháng các ngươi, bất quá đều là chút sống không nổi người nghèo tổ chức lên người thôi, trấn áp bọn họ còn không bằng làm cho bọn họ tâm chết đạp mà hướng về các ngươi.”

Bình yên không nói lời nào, lẳng lặng nhìn vệ lâm, vệ lâm biên thoát áo giáp biên nói: “Ta chỉ có thể từ hai người bọn họ đề nghị chiết trung, trước tuyển một vạn người biểu hiện hảo cũng không có gì phản tâm quắc quân tùy chúng ta người cùng nhau đóng quân kinh giao, hai người bọn họ đều đồng ý.”

Nhưng nàng lại không thể ngỗ nghịch bà bà, chỉ an ủi chính mình cũng chỉ là đính thân, nếu vệ gia thật xảy ra chuyện, ngày mai cùng lắm thì lại hứa nhân gia chính là.

“Cha, nương, đi chỗ nào?” Vệ quốc tiến vào, nghe được bọn họ nói chuyện.

m88 bảo trì

“Hảo, đừng nóng giận, kỳ thật ta cũng là muốn giết vào kinh thành báo thù cho ngươi, nhưng thôi tương băn khoăn là đúng, cái kia vệ lâm tuy năng chinh thiện chiến, nhưng hắn có thể ở ngắn ngủn thời gian nội đánh bại quắc quốc đệ nhất đại tướng đại vũ tướng quân, này đích xác làm người không thể tưởng tượng, nếu vệ lâm thật như vậy lợi hại, quắc quốc đã sớm bị hắn san bằng, hắn còn sẽ cùng Tư Đồ tướng quân trấn thủ nam cảnh tám năm lâu?”

“Lão thần tức khắc nhích người, chỉ là Thái Tử……” Quý lão không yên tâm Thái Tử một người lưu tại trong kinh, “Lão thần này đi nhanh nhất cần mười ngày tả hữu, lão thần ở Thái Tử bên người an bài trăm tên thị vệ, đều là tin được, nhưng Thái Tử chính mình cũng muốn chú ý ngày thường một uống một thực, chớ nên làm người chui chỗ trống.”

Đang lúc Lưu yên cho rằng hắn sẽ phi ~ lễ nàng khi, trước mặt này nam nhân chỉ là cầm lấy chăn đem nàng lỏa ~ lộ thân mình bao hảo, thanh âm cực ôn hòa nói: “Thiên lãnh, đừng đông lạnh trứ.”

Lưu yên vốn định nói kia nhiều chậm a, không bằng một đao chấm dứt nàng thống khoái, nhưng nàng cũng biết phùng các tuy có võ công, nhưng hắn sẽ không vô duyên vô cớ giết người, huống chi là cùng hắn có phu thê chi tình ngu quế bình. Khốc lục văn học

m88 bảo trì

“Lần đó phòng đi ngủ đi.” Vệ lâm nắm bình yên vào phòng.

“Ai nói? Ta chỉ niết ta thích người mặt, như thế nào, không được a?” Bình yên ngẩng đầu trừng vệ lâm.

Quý lão cũng là đầy mặt khuôn mặt u sầu, nhưng trước mắt trừ bỏ vệ lâm thật sự vô đem nhưng phái, do dự chi cấm, quý lão cuối cùng nói: “Nếu không lão thần đi một chuyến nam cảnh, cùng vệ tướng quân thương lượng một chút bắc cảnh việc như thế nào? Có lẽ vệ tướng quân sẽ có tốt kiến nghị, rốt cuộc hắn theo Tư Đồ tướng quân tám năm, Tư Đồ tướng quân từng kỳ hạ có thể đem đông đảo, nói không chừng có một hai cái ẩn cư chi đem đâu?”

“Kia có thể là bởi vì vệ lâm người này ích kỷ, cảm thấy chính mình nếu là giúp đỡ Tư Đồ tướng quân công chiếm quắc quốc thành trì, đầu công cũng không phải hắn, cho nên liền chờ Tư Đồ tướng quân đã chết sau, liền hiện bản lĩnh đâu?”

m88 bảo trì

“Biết, trước kia cái kia thôn là an trí đặc thù tướng sĩ địa phương, sau lại bởi vì quắc quân đánh vào tiến vào, vệ lâm vệ tướng quân đánh bại quắc quân sau, liền đem cái kia thôn phế đi.” Thôi mậu nhàn nhạt nói.

“Phải không? Nương cũng là như thế này tưởng?” Vệ thành hỏi.

Lưu yên hoảng sợ nhìn thôi mậu, nàng hôm nay mới vừa vào kinh, đến này lâm trạch sau nhận giường ngủ không được, trong lòng càng thêm tưởng niệm vệ lâm, liền

“Hẳn là hẳn là, nhưng ngài cùng ngày mai đi, có thể hay không quá nguy hiểm?” Thủy minh thị lo lắng bà bà cùng nữ nhi an nguy nói.

m88 bảo trì

“Hẳn là sẽ không, bất quá mông nhi, về sau quân sự thượng sự ngươi vẫn là đừng trộn lẫn, ngươi chỉ cần hầu hạ hảo nghiêm tướng quân đã có thể.” Thôi viêm khuyên nhủ: “Hắn hiện tại chính là ngươi duy nhất dựa vào, phụ thân không có khả năng cả đời đều bảo hộ ngươi, ngươi hiểu không?”

latest articles

Top

<sub id="67745"></sub>
  <sub id="16090"></sub>
  <form id="69146"></form>
   <address id="18062"></address>

    <sub id="94530"></sub>

     cau lo de 888 trực tiếp bóng đá nhà cái hôm nay truc tiep bong da hom nay V9bet bonus
     kèo nha cái| truc tiep bong da hom| Skybet casino| truc tiep bong da ngoai hang anh k+| xem tuong thuat truc tiep bong da| truc tiêp bong da| k keo nha cai| trực tiếp bóng đá man city| W88 esports| truc tiep bong da keo nha cái| keo nha cai 88.net| JBO bonus| ty le keo nha cai hom nay| m88\| anh vs croatia keo nha cai| tao tai khoan m88| xem bóng dá trực tuyến kèo nhà cái| login w88| Empire777 sport|