Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 First Deposit Bonus-soi cau xsmb 365_2021-01-20 22:29:27

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Esport-soi cau xsmb 365

Time:2021-01-20 22:29:27 Author:gōng zǐ ān Pageviews:68797

soi cau xsmb 365

“Không có việc gì.” Thôi viêm lắc lắc đầu, trở lại chỗ ngồi, tiếp tục cùng các vị đại thần uống rượu.

“Nghĩa phụ.” Lưu yên đi lên liền ôm thôi mậu làm nũng, “Yên nhi tưởng cầu ngài một sự kiện, nghĩa phụ cần phải đáp ứng ta.”

“Yên nhi tưởng cho hắn thỉnh cái cái gì quan?”

gam bai vui

Trần hương thấy trần tử kỳ như cũ đối chính mình nhàn nhạt, liền cũng chưa nói cái gì, chỉ đối bình yên nói: “Uyển tỷ tỷ, chính ngươi đi xem đi.”

Hắn mang chính là hoàng thành quân! Hoàng Thượng thân bát.

“Ta vẫn luôn cảm thấy người này che giấu rất sâu, quả nhiên.” Bình yên nói.

“Ai? Các vị văn thần như thế nào không uống rượu a?” Thôi viêm thấy quan văn nhóm không nhúc nhích, liền hỏi nói.

Bình yên đến cảm thấy yên nghiên tuy rằng có chút che giấu, nhưng tuyệt không phải cái gì quắc quốc mật thám, khả năng có khác khác lý do khó nói đi.

“Ha ha ha ha……” Thôi viêm bị các tướng quân khen thẳng cười to, cao hứng thực, “Nói lên Hoàng Thượng, nhớ trước đây ta còn là Trịnh thị hoàng triều Thừa tướng, phụ tá Trịnh huệ cái kia hôn quân thật là nghẹn khuất, trong triều lớn lớn bé bé sự tất cả đều là một mình ta độc căng, kết quả đâu, cũng không phản tâm ta kết quả vẫn là bị Trịnh huệ hoàng đế cấp nghi kỵ, đem ta nhốt đánh vào đại lao, diệt ta cả nhà, cũng may trời xanh có mắt a, làm ta tránh được một kiếp, mới có hôm nay này phiên cảnh tượng.”

(zhēn yùn qiàn ,As shown below

xem xs hom nay

Quý ly nước mắt tức khắc rớt xuống dưới, vệ phu nhân đãi nàng giống như mẫu thân giống nhau ôn nhu, nàng tưởng nàng mẫu thân.

Võ tự còn không có hô lên tới, đột nhiên từng đợt tiếng nổ mạnh vang lên, đại sảnh uống rượu người tất cả đều sợ tới mức đứng lên, “Có phải hay không có người đánh vào được?”

“Thành công! Vệ lâm, thật sự thành công!”

xsmb netviet

“Ngươi hồ nháo!” Thôi viêm một bạt tai đánh hướng thôi mông.

“Yên tâm đi, vệ phu nhân người kia ta tuy rằng không phải thực hiểu biết, nhưng đối nàng tính tình nhiều ít vẫn là biết đến, nàng hiện tại là tướng quân phu nhân thân phận, liền tính ngươi trước kia từng đùa giỡn quá nàng, nàng nhớ thù, nhưng cũng không đến mức muốn mạng ngươi như vậy nghiêm trọng. Phùng các, ngươi liền giúp chúng ta một hồi, chỉ cần ngươi tìm hiểu đến nam cảnh đích xác thiết tin tức, chúng ta lập tức liền tiếp ngươi trở về, Yên nhi cùng ta sở cầu sự ta cũng đáp ứng, như thế nào?” Thôi mậu trừ bỏ chính hắn ai cũng không tin.

Quắc quốc sứ thần có chút khó xử nói: “Tại hạ tới phía trước, quốc quân riêng lại dặn dò tại hạ nhiều hơn từng điều khoản, nếu các ngươi không đáp ứng, trần tử kỳ chúng ta đó là sẽ không tha.” Chín đào

niè héng yí

“Tiểu nương nàng nữ giả nam trang trà trộn vào trong quân đội, làm ta đừng nói.” Tiểu vi ngửa đầu nói cho hai vị đại nhân.

Vệ lâm phong nam cảnh vương, quý hàm phong làm bắc cảnh vương, quý ẩn tắc vì trấn biên đại tướng quân.

“Ha ha ha……” Thôi viêm lại là một trận cuồng tiếu, bàn tay vung lên nói: “Tối nay các vị buông ra ăn, không cần câu thúc.”

,As shown below

mic21 doi thuong

“Đó là tự nhiên, ta quân tướng sĩ mỗi cái đều giá trị một tòa thành.” Cố hằng không mất khí thế lớn tiếng nói.

“Kỳ thật đâu, giống trần tử kỳ như vậy không có chỗ ở cố định đại soái ca, cũng chỉ có thể làm nữ tử hướng tới hướng tới, chân chính thành hôn sinh hoạt vẫn là không thích hợp, ngươi nói đi?” Bình yên cười hỏi.

Vệ lâm dùng quần áo chà xát tay, từ bình yên trong lòng ngực tiếp nhận Tuyết Nhi, Tuyết Nhi bị nàng cha ôm, quả nhiên đứa nhỏ này liền an tĩnh, mở to mắt to vẫn luôn nhìn vệ lâm, vệ lâm thấy này nữ nhi như thế đáng yêu, liền ở nàng khuôn mặt nhỏ thượng hôn hôn.

Đều thành thân, hết hy vọng không thay đổi.

“Tử kỳ, mau trở về đi thôi, tỷ tỷ ngươi lo cho ngươi muốn chết.” Đỗ văn vân nói.

“Thật sự, vệ tướng quân, ta không lừa ngươi, Hoàng Thượng tuy tùy hứng làm bậy, nhưng cũng không có khả năng êm đẹp hắn một cái Vương gia theo vào kinh đi thi sĩ tử băn khoăn đi?”

tra cuu kqmb

“Yên nhi, ngươi thật hy vọng ta đi nam cảnh giúp ngươi?”

“Cái này mông nhi.” Thôi viêm thầm mắng một tiếng ngu xuẩn, hắn ngôi vị hoàng đế cũng chưa ngồi ổn, cái này nữ nhi liền đi cho hắn quấy rối, này không phải làm trò nghiêm minh mặt lạy ông tôi ở bụi này sao?

Phùng các giấu ở chỗ tối, càng xem này đó cấm vệ quân càng cảm thấy bọn họ những người này tựa hồ ở mưu đồ bí mật cái gì, một đám trên mặt như là tràn đầy thắng lợi tươi cười, chẳng lẽ bọn họ có kế hoạch như thế nào đối phó thôi viêm?

Chương 216 nhìn thấy xuyên khải cầm đao liền kêu muốn báo thù

“Hôm nay vất vả các ngươi, cho các ngươi giúp đồng hương bọn họ vội việc nhà nông.” Bình yên cười nói.

soi cầu lô xiên 2

Thôi mông muốn sát Thống lĩnh cấm vệ, phụ hoàng cùng nghiêm minh đều không giúp nàng, tức giận đến nàng ra cung đi giải sầu.

“Hảo hảo liền hảo, ngươi thật muốn làm ta sợ muốn chết.” Trần tử viên chạy nhanh cấp trần tử kỳ đổ chén nước, làm hắn hoãn hoãn thần.

“Ngươi bồi nàng?” Thôi mậu nhăn nhăn mày, nhìn đến phùng các vẻ mặt nghiêm túc bộ dáng không giống như là múa mép khua môi, đến có vẻ rất là chân thành, chẳng lẽ Lưu yên cùng hắn quan hệ cũng không gần chỉ là đồng hương hoặc là phùng các trợ giúp quá nàng đơn giản như vậy?

,As shown below

Mà hiện tại phóng nhãn toàn bộ bì quốc, có thể chân chính bảo vệ bá tánh an toàn cũng chỉ có vệ tướng quân.

“Hoàng Thượng yên tâm, mạt tướng nhất định sẽ thay Hoàng Thượng làm tốt.” Nghiêm minh lãnh chỉ.

Bình yên lo lắng phùng các lại rơi vào Lưu yên sắc đẹp, còn đem núi sâu thôn sự báo cho cùng hắn, đặc biệt dặn dò Lưu yên đừng nhìn nếu cái hài tử, thật giả nội tâm cực âm hiểm, làm phùng các ngàn vạn đừng trở lên đương.

dudoan xsmb

Thật nhiều người đều run đôi tay đi lấy chén rượu, ai đều sợ hãi rượu thả độc dược, hôm nay là bọn họ ngày chết. Đam mê điện tử thư

“Hắn đi rồi lâu như vậy ngươi có nghĩ hắn?” Bình yên hỏi.

Huyện thừa không nghĩ tới vệ tướng quân gia bọn công tử thế nhưng như thế có lễ, có chút thụ sủng nhược kinh, “Không dám, không dám.”

As shown below

soicaulode xsmb

Bình yên thấy trần tử kỳ không phá một khối da không thiếu một cân thịt, liền trào phúng hắn nói: “Tử viên, ngươi không cần lo lắng hắn có hay không bị thương, hắn một đại nam nhân bị thương một chút hết sức bình thường, ta đến lo lắng hắn bị người bắt sau bị quắc quốc vị nào công chúa quận chúa coi trọng, cướp đi làm trai lơ.”

“Toàn dựa vũ khí tuy có thể có thắng mặt, nhưng thôi mậu dù sao cũng là Hoàng Thượng tín nhiệm nhất người, Hoàng Thượng mất, binh quyền khẳng định rơi vào thôi mậu tay, hắn nếu triệu tập binh lực, sẽ là chúng ta mấy lần nhiều, cho dù có hỏa dược mũi tên, cũng đủ chúng ta giết.”

“Đúng vậy.” bình yên quát quát tiểu vi cái mũi, đối trần tử viên nói: “Mạnh linh đều đi theo, tử kỳ sẽ không có việc gì, đỗ huynh cũng sẽ không có sự.”

,As shown below

dau bai ma thuat

“Tẩu tử người hiền huệ, nhưng ngươi cũng không thể lão chậm trễ ta tẩu tử, nàng trong khoảng thời gian này chiếu cố quý lão, người cũng vất vả, ngươi nhưng đến hảo hảo đãi nàng.” Bình yên vỗ vỗ cố hằng nói.

“Nghĩa phụ tưởng như thế nào phòng?”

Trần tử kỳ trá trá lưỡi, này quắc quốc mật thám cũng là hảo sinh lợi hại, thế nhưng đem hắn chi tiết đều sờ rõ ràng.

“Tưởng cái gì đâu? Còn không có suy xét hảo?” Lưu yên đẩy đẩy phùng các.

Thôi mậu nguyên lai tưởng đem phùng các đuổi đi, không nghĩ tới người này đối Lưu yên đến là nhiều một ít ngôn không rõ sự tình, chết sống không chịu hồi nam cảnh, thôi mậu thấy tống cổ không được hắn, đành phải làm hắn lui ra, đem Lưu yên gọi tới.

“Ngươi bồi nàng?” Thôi mậu nhăn nhăn mày, nhìn đến phùng các vẻ mặt nghiêm túc bộ dáng không giống như là múa mép khua môi, đến có vẻ rất là chân thành, chẳng lẽ Lưu yên cùng hắn quan hệ cũng không gần chỉ là đồng hương hoặc là phùng các trợ giúp quá nàng đơn giản như vậy?

,As shown below

soi cau xsmb 365xs mb t3 hàng tuần

“Hoàng Thượng thánh minh.” Nghiêm minh vuốt mông ngựa nói.

“Một tòa thành thì thế nào? Một tòa thành cũng so ra kém ta nghĩa đệ mệnh.”

“Ân.” Vệ lâm gật đầu.

Bình yên thấy trần tử kỳ không phá một khối da không thiếu một cân thịt, liền trào phúng hắn nói: “Tử viên, ngươi không cần lo lắng hắn có hay không bị thương, hắn một đại nam nhân bị thương một chút hết sức bình thường, ta đến lo lắng hắn bị người bắt sau bị quắc quốc vị nào công chúa quận chúa coi trọng, cướp đi làm trai lơ.”

“Ta phụ thân nguyên nhân chết ta sớm đã biết, Hoàng Thượng đã chết, người chết nợ thanh, không cần phải ngươi bán bản tướng quân một ân tình.” Vệ lâm chậm rãi đem trường kích giơ lên.

Chương 217 tất nhiên là dung không dưới ngươi sống đến thu phán là lúc

“Như thế nào không nói?” Thôi mậu điểm điểm Lưu yên đầu cười hỏi.

“Yên nhi, ngươi tin người nọ sao?” Ở cung yến thượng, thôi mậu nhìn ra được tới Lưu yên có chút hoảng sợ, sau lại cung yến tán sau, Lưu yên đem người nọ kéo lại yên lặng nơi hàn huyên hồi lâu, Yên nhi liền vì hắn cầu quan, hắn thật đúng là lo lắng Lưu yên bị cái kia phùng các lừa.

“Ngươi đầu hàng cũng vô dụng, ngươi chiếm lĩnh bì huyện, giết nhiều ít bá tánh? Vệ tướng quân, nhất định phải này chém giết người đền mạng còn bì huyện bá tánh một cái công đạo.” Huyện thừa không đáp ứng nói.

xsmb thứ 2

Kinh thành.

“Hoàng Thượng tới.” Binh lính cùng cấm vệ quân đều sôi nổi ngừng tay, tất cả đều nhìn về phía thôi viêm.

“Cái gì?” Bình yên chạy tiến lên, đỡ lấy sắp sửa té ngã tử viên, hỏi: “Sao lại thế này?”

“Cố huynh, nói thật, ta thật sự không nghĩ tới ta nghĩa tỷ thế nhưng như vậy coi trọng ta, dùng một tòa thành tới đến lượt ta, lúc ấy ta nghe được quắc người trong nước khai ra điều kiện khi, ta cảm thấy bọn họ quả thực là thiên phương dạ đàm, không nghĩ tới ta kia nghĩa tỷ thật đúng là bỏ được.” Trần tử kỳ ngoài ý muốn lại kinh hỉ.

“Hoàng Thượng, chúng ta không vất vả, này một đường đánh giặc đánh, thật sự là quá nhẹ nhàng, đều là Hoàng Thượng vận trù rèm nắm, quyết thắng ngàn dặm, chúng ta đi theo Hoàng Thượng mới có thể hưởng phúc a.”

Hiện tại ngẫm lại, có thể lý giải.

cau so de

Hắn không cần cái gì công danh phú quý, hắn chỉ hy vọng bì có thể có một cái chân chính vì bá tánh suy nghĩ quân vương kết thúc trận này nội loạn, còn bá tánh một cái an bình.

“Cha, chúng ta đây ba cái làm cái gì?” Vệ châu ngo ngoe rục rịch.

“Các ngươi là người nào, ta có thể sợ tới mức đến các ngươi a.” Bình yên bất đắc dĩ, rất nhiều lần đánh lén bọn họ, những người này trấn định thực, khó có một lần đem bọn họ dọa đến, “Trò chơi này sớm không chơi.”

Lưu yên làm nàng Hoàng Hậu mộng, nhưng nàng không biết Trịnh thị hoàng thất sớm bị thôi viêm đuổi tận giết tuyệt, hiện giờ hoàng đế bất quá là thôi mậu lẫn lộn hoàng thất huyết thống nâng đỡ một con rối mà thôi.

Đều thành thân, hết hy vọng không thay đổi.

“Hảo.” Thôi viêm nắm lấy nghiêm minh tay, cảm kích hắn có thể lý giải.

xshcm du doan

“Phùng các.” Lưu yên ngồi vào phùng các đối diện, đối hắn nói: “Ta nghĩa phụ nói rất đúng, ngươi vẫn là hồi nam cảnh giúp chúng ta tìm hiểu tin tức đi, ngươi cũng biết, vệ lâm ở nam cảnh thực lực có cường, chúng ta vừa mới bắt lấy kinh thành, Hoàng Thượng Hoàng Thượng cũng chưa ngồi ổn, triều đình đủ loại quan lại chỗ trống, mọi chuyện trăm phế đãi hưng, nếu là vệ lâm cử binh, chúng ta thật sự không một chút phần thắng.”

“Cố huynh, nói thật, ta thật sự không nghĩ tới ta nghĩa tỷ thế nhưng như vậy coi trọng ta, dùng một tòa thành tới đến lượt ta, lúc ấy ta nghe được quắc người trong nước khai ra điều kiện khi, ta cảm thấy bọn họ quả thực là thiên phương dạ đàm, không nghĩ tới ta kia nghĩa tỷ thật đúng là bỏ được.” Trần tử kỳ ngoài ý muốn lại kinh hỉ.

“Yên nhi tưởng cho hắn thỉnh cái cái gì quan?”

soi cau xsmb 29

“Còn hảo, cảm ơn quan tâm.” Trần tử kỳ gật đầu lấy kỳ cảm tạ.

“Này có chuyện gì khó xử lý? Hoàng Thượng chỉ nói làm cho bọn họ di cung, đưa bọn họ di đến bên ngoài nhất cử giết chính là, vĩnh quyết hậu hoạn.” Nghiêm minh nói.

“Là!” Nghiêm minh lui xuống.

Nếu là trước đây, phùng các nhất định sẽ bị Lưu yên này trương còn tính gương mặt đẹp cấp hấp dẫn, tự bị nàng hại tiến lao ngục lại nghe vệ phu nhân nói Lưu yên thân thủ đào ngu quế bình hai mắt, liền trong lòng cảm giác nữ nhân này tàn nhẫn độc ác, rắn rết tâm địa.

“Thật sự?” Bình yên ánh mắt sáng lên.

“Làm hắn hồi nam cảnh.” Thôi mậu nói: “Nếu là hắn là nam cảnh bên kia mật thám, bị chúng ta đưa về nam cảnh hắn nhất định cho rằng chính mình thân phận bại lộ, liền sẽ không lại cùng chúng ta liên hệ, lưu tại nam cảnh không ra, nếu hắn không phải nam cảnh phương diện người, hắn khẳng định tìm mọi cách lộng tới cùng chúng ta có lợi đồ vật tới chứng minh chính mình trung tâm, đệ thượng đầu danh trạng, đến lúc đó lại phong hắn quan cũng không muộn, ngươi nói đi? Yên nhi?”

Vệ lâm nếu là không dựa theo thôi mậu kế hoạch vào kinh, chỉ sợ bọn họ cả nhà tánh mạng đã sớm kham ưu.

cau kep xsmb

Nghiêm minh nội tâm một tiếng cười lạnh, thật không biết vị này thôi đại tiểu thư thân mình không khiết từ đâu ra tự tin hỏi hắn ái không yêu nàng?

Vệ lâm mang theo sở hữu tướng sĩ công vào bên trong thành, khuynh khắc thời gian, cửa thành phòng thủ sụp đổ, bì huyện Huyện thừa đi theo vệ tới người biên, tự mình dẫn đường, “Vệ tướng quân, huyện nha liền ở phía trước.”

“Nga?” Vệ lâm nhướng mày.

keo nha cai chatbot

Nàng không tiện đem quý lão tiếp hồi nhà nàng trung đi dưỡng bệnh, núi sâu thôn hẻo lánh, đại phu nhóm xem bệnh một đi một về cũng không có phương tiện, liền lưu tại cố hằng kia, cố phu nhân là cái hiền huệ người, đối quý lão chiếu cố chu toàn, nàng thực yên tâm.

“Kia vạn nhất đi không ra đâu?” Vệ quốc lo lắng nói.

Hai tỷ muội đi vào tướng quân phủ, thấy chỉ có một chiếc xe ngựa, liền hỏi: “Quý quê quán người đều kế đó sao?”

Nhìn đến như thế hài hòa cha con hai, bình yên cảm thán nói, quả nhiên nữ nhi đời trước là cha tiểu tình nhân a, vệ lâm nhìn thấy Tuyết Nhi, trên mặt tuy không tươi cười, nhưng rõ ràng khá hơn nhiều, ít nhất tình thương của cha ôn nhu bày ra ra tới, xem ra muốn vệ trước khi đi ra tâm bệnh, còn phải dựa nàng cái này nữ nhi tới chữa khỏi.

“Yên nhi muốn vì ngươi cầu cấm quân Phó thống lĩnh chức vụ, nàng nói ngươi võ công không tồi, có thể gánh này nhậm. Tưởng gánh cấm quân Phó thống lĩnh chức vụ cũng không phải là võ công không tồi là được, Lý thống lĩnh làm cấm quân thống lĩnh chính là đương 5 năm cấm vệ, ba năm thợ cả, hộ quá sáu lần giá mới tăng lên Thống lĩnh cấm vệ, ngươi nếu gần nhất coi như Phó thống lĩnh, tổng cũng muốn lấy ra điểm làm nhân tâm phục khẩu phục công lao mới có thể ngồi trên Phó thống lĩnh chi vị đi?” Thôi mậu nhìn nhìn phùng các nói.

xổ số đài minh ngọc

“Không vội, chờ bọn họ mở ra cửa thành chúng ta liền công vào thành đi, có các ngươi ba cái ra trận giết địch thời điểm.” Vệ lâm sờ sờ vệ châu đầu nói.

Quan tướng nhóm uống cao hứng phấn chấn, quan văn nhóm tắc uống nơm nớp lo sợ, thôi viêm tự phong vì hoàng, hắn lúc trước làm Thừa tướng khi trong mắt liền xoa không tiến hạt cát, phàm là đắc tội quá người của hắn đều bị ám sát, hiện giờ hắn đăng ngôi vị hoàng đế, bọn họ những người này, cũng không biết còn có hay không đường sống?

“Ngươi đầu hàng cũng vô dụng, ngươi chiếm lĩnh bì huyện, giết nhiều ít bá tánh? Vệ tướng quân, nhất định phải này chém giết người đền mạng còn bì huyện bá tánh một cái công đạo.” Huyện thừa không đáp ứng nói.

game bai melly88

Hắn không cần cái gì công danh phú quý, hắn chỉ hy vọng bì có thể có một cái chân chính vì bá tánh suy nghĩ quân vương kết thúc trận này nội loạn, còn bá tánh một cái an bình.

Lo lắng đối phương nghe hiểu quá mức quan trọng, cố hằng bỏ thêm một câu nói: “Ở chúng ta vệ trong quân, mỗi vị cùng bào đều rất quan trọng.”

Lưu yên vừa tới liền hỏi: “Nghĩa phụ, phùng các nói như thế nào?”

lo nhiều người choi

“Uyển Nhi, các ngươi bọn họ có thể thuận lợi cầm kỳ cấp cứu trở về tới sao?” Trần tử tâm nhanh như đốt nói.

“Tóm lại ngươi nghe ta, ngươi giúp ta tuyển không có thành thân binh lính tới hỗ trợ, đến lúc đó ngươi cũng đi theo tới, lại đây vừa thấy chẳng phải sẽ biết? Hiện tại nói cho ngươi, ta sợ ngươi thủ không được bí mật đem ta biện pháp để lộ ra đi, đến lúc đó áp không được trường hợp, kín người hết chỗ.”

“Nghĩa phụ thật tốt.” Lưu yên liền biết chính mình ở nghĩa phụ trong lòng quan trọng nhất, không giống cái kia vệ lâm, kêu hắn thời gian lâu như vậy cha nuôi, lại liền cái con mắt đều không có, một ngày nào đó nàng sẽ làm hắn hối hận.

Hết thảy chuẩn bị ổn thoả. Vệ lâm ra lệnh một tiếng đầu tiên tả vệ hữu vệ mỗi cái tướng sĩ trên người đều ôm một phen rơm rạ, đem này bậc lửa sau, mang theo nồng đậm thuốc phiện hướng đông tây nam bắc cửa thành tới gần.

“Ta.” Cố hằng tiến lên, mặt sau đi theo đỗ văn vân.

“Cái kia Thống lĩnh cấm vệ.”

cau lo de 3 mien

Có thể hay không tin cũng là tử kỳ tìm tới, lại nói nếu là yên nghiên thật là quắc quân bên kia cái gì mật thám, trần tử kỳ chẳng lẽ sẽ phát hiện không ra sao?

“Là!” Đỗ văn vân cũng đi xuống.

Quan tướng nhóm uống cao hứng phấn chấn, quan văn nhóm tắc uống nơm nớp lo sợ, thôi viêm tự phong vì hoàng, hắn lúc trước làm Thừa tướng khi trong mắt liền xoa không tiến hạt cát, phàm là đắc tội quá người của hắn đều bị ám sát, hiện giờ hắn đăng ngôi vị hoàng đế, bọn họ những người này, cũng không biết còn có hay không đường sống?

“Không, không phải Hoàng Thượng, phụ thân ngươi không phải Hoàng Thượng hại chết.” Mạc bắc vội la lên.

Phùng các trở về đang chuẩn bị hảo hảo tưởng như thế nào ứng đối kế tiếp sự, nào biết Lưu yên tự mình tìm tới môn tới.

7m ket qua bong da

“Kia cải tiến cung sự liền giao cho ngươi, chúng ta hai bút cùng vẽ, hẳn là sẽ công phá 500 mễ tầm bắn.” Bình yên lại trọng nhặt hy vọng.

Lo lắng đối phương nghe hiểu quá mức quan trọng, cố hằng bỏ thêm một câu nói: “Ở chúng ta vệ trong quân, mỗi vị cùng bào đều rất quan trọng.”

Mang mạc bắc hồi nam cảnh không chỉ là bởi vì hắn vạch trần hơn ba mươi năm trước phụ thân hắn chi tử chân tướng, chủ yếu mạc bắc người này vẫn là có năng lực, hiện giờ loạn thế, đang cần cường binh có thể đem, đem mạc bắc lưu tại trong quân cũng là làm tướng sau chiến sự suy xét.

(tóng fēi guāng) xsmb 200

Hội báo xong xa dương châu phủ xong việc, cố hằng giải thích nói: “Ta quá khứ thời điểm, kia phủ đài đại nhân nhìn thấy ta tựa như nhìn thấy cứu mạng rơm rạ giống nhau, thuyết minh ý đồ đến sau càng là cảm kích không được, một hai phải lưu ta một đêm, sáng nay mới vội vàng gấp trở về, một đêm chưa về, không xảy ra chuyện gì đi?”

Lưu yên thật không nên chạy, chẳng lẽ nàng liền không tin nàng mẹ nuôi sẽ không phái người đi cứu nàng sao?

Phùng các trở về đang chuẩn bị hảo hảo tưởng như thế nào ứng đối kế tiếp sự, nào biết Lưu yên tự mình tìm tới môn tới.

xem kết quả xổ

“Nghĩa tỷ đi thong thả.” Trần tử kỳ triều bình yên ôn nhu cười.

Giang thống lĩnh nói: “Không có việc gì, không vội, các huynh đệ chịu này đó thương sẽ đòi lại tới.”

“Ta vẫn luôn cảm thấy người này che giấu rất sâu, quả nhiên.” Bình yên nói.

soi cau xsmb 365

“Là.” Bình yên cũng đạm nhiên nói.

Đổi hảo hoàng bào, thôi viêm cực có khí tràng đi vào hoa dương điện, vốn tưởng rằng các đại thần đều đến đông đủ, không nghĩ tới trong điện liền thưa thớt mười mấy hai mươi người tới, là hắn tới sớm sao?

xsmientrung thu4

Võ tướng nhóm hoan hô, văn thần nhóm đi theo hò hét.

Mà hiện tại phóng nhãn toàn bộ bì quốc, có thể chân chính bảo vệ bá tánh an toàn cũng chỉ có vệ tướng quân.

“Đó là tự nhiên, ta quân tướng sĩ mỗi cái đều giá trị một tòa thành.” Cố hằng không mất khí thế lớn tiếng nói.

Quan tướng nhóm uống cao hứng phấn chấn, quan văn nhóm tắc uống nơm nớp lo sợ, thôi viêm tự phong vì hoàng, hắn lúc trước làm Thừa tướng khi trong mắt liền xoa không tiến hạt cát, phàm là đắc tội quá người của hắn đều bị ám sát, hiện giờ hắn đăng ngôi vị hoàng đế, bọn họ những người này, cũng không biết còn có hay không đường sống?

“Hoàng Thượng yên tâm, mạt tướng nhất định sẽ thay Hoàng Thượng làm tốt.” Nghiêm minh lãnh chỉ.

“Hảo, vậy ngươi liền mang theo sâm điền, tử thương bọn họ đi làm đi.”

xs th6

Quắc quốc sứ thần thấy là nam cảnh lão tướng cố hằng chi danh, không tự hiểu là nuốt nuốt khẩu khí, trên trán có chút hơi hơi mồ hôi mỏng, người này chính là một viên mãnh tướng, có rất nhiều lần bọn họ quắc quân thiếu chút nữa đem hắn giết, còn là ngạnh sinh sinh làm hắn đào thoát, nhất hãi nghe chính là có thứ cố hằng đã mất sinh lộ, xác sinh sôi sát ra một người vệ lâm, hai người thân chịu trọng thương cư nhiên còn ở vạn người quắc trong quân kiên trì một ngày một đêm, giết bọn họ 3000 nhiều người, nghe nói lần đó cố hằng bụng đều khai, ruột đều phải chảy ra, hắn thế nhưng dùng quân kỳ đem phá vỡ bụng trói lại lên, đi theo vệ lâm một khối chém giết.

“Điều kiện gì?” Cố hằng liền biết quắc người trong nước sẽ không như vậy sảng khoái, nhưng vì có thể cứu trần tử kỳ, cũng chỉ dễ nghe nghe bọn hắn đề chính là điều kiện.

“Tính, trước nhịn một chút bọn họ đi, qua đông, chờ đầu xuân trẫm liền hạ chỉ khai cử khoa khảo, đến lúc đó tuyển ra một đám nhân tài, tất nhiên là có thể thay thế những người này.”

Quắc quốc sứ thần thấy cố hằng như thế sảng khoái, nhất thời ngơ ngẩn.

“Kia vạn nhất đi không ra đâu?” Vệ quốc lo lắng nói.

“Hắn kêu lên ta tỷ phu sao? Thảo bao lì xì cũng không chịu mở miệng kêu ta tỷ phu, còn cùng ta túm, nếu không phải xem ở hắn hôm nay đại hôn, ta định tấu hắn.” Vệ lâm cắn răng oán hận nói.

Lo lắng đối phương nghe hiểu quá mức quan trọng, cố hằng bỏ thêm một câu nói: “Ở chúng ta vệ trong quân, mỗi vị cùng bào đều rất quan trọng.”

Ngày ấy bình yên cao hứng thẳng nhảy, nhưng nàng không biết, đó là vệ lâm ra sức toàn lực bắn ra một mũi tên, hắn thật sự không nghĩ nhìn đến nương tử rầu rĩ không vui áy náy bộ dáng.

“Ngươi nha, căn bản là dấu không được chuyện, ngươi thần thái đều bán đứng ngươi.” Bình yên cười nói.

“Ta nghe nghĩa phụ.” Dù sao nàng hiện tại còn không có đương Hoàng Hậu, nghĩa phụ tưởng khảo nghiệm phùng các vậy khảo nghiệm đi, nghĩa phụ cũng nói qua tiểu tâm sử đến vạn năm thuyền sao, nàng không ý kiến.

Quý ly nước mắt tức khắc rớt xuống dưới, vệ phu nhân đãi nàng giống như mẫu thân giống nhau ôn nhu, nàng tưởng nàng mẫu thân.

Không được, hắn không thể thua sĩ khí.

ket qua xs ca nam

Cấm vệ quân trung có vài cá nhân bị thương, đại gia mặt cũng tức giận bất bình, nổi danh cấm vệ hỏi: “Giang thống lĩnh, chúng ta cứ như vậy bị khi dễ?”

Thôi viêm ngồi trên long ỷ, kia phía dưới đại thần đôi tay vái chào, “Đến cũng không phải Hoàng Thượng không đúng, chỉ là ta thứ bậc một lần tiếp thu hoàng triều thay đổi, thật sự là trong lòng lưỡng lự.”

Đừng tưởng rằng hắn không biết, trần tử kỳ kia đôi mắt còn nhìn chằm chằm hắn nương tử đâu.

“Bản tướng quân họ Cố, tên một chữ một cái hằng tự, sứ thần nhưng nghe qua ta đại danh?” Cố hằng không mất lễ nghĩa hỏi.

“Ngươi muốn giết ai?” Nghiêm minh hỏi.

Vệ phu nhân tính tình bọn họ nhiều ít là biết một ít, không có việc gì liền chỉnh cổ chỉnh cổ tướng quân cùng bọn họ, cũng ái nói giỡn, bọn họ đều thấy nhiều không trách.

keonhàcai

Ra Đỗ gia sân, bình yên thấy Hương nhi vừa rồi bộ dáng tựa hồ còn không có quên tử kỳ, liền nói: “Như thế nào? Còn không có buông?”

“Đúng rồi, ta làm ngươi lưu lại, là tưởng cùng ngươi thương lượng một chút Trịnh huệ hoàng đế lưu tại này hậu cung phi tử cùng những cái đó hoàng tử các công chúa.”

Nữ nhân giác quan thứ sáu thật đúng là nhanh nhạy a, cứ việc thôi mậu đã cứu vệ lâm, nhưng bình yên tổng cảm thấy thôi mậu xem vệ lâm ánh mắt không đúng, kia trên nét mặt tổng lộ ra nói không nên lời cảm giác.

Cấm vệ quân trung có vài cá nhân bị thương, đại gia mặt cũng tức giận bất bình, nổi danh cấm vệ hỏi: “Giang thống lĩnh, chúng ta cứ như vậy bị khi dễ?”

Nếu không phải hắn lời hay nói tẫn, cho thấy lập trường cùng trung tâm, sợ là hắn trên bụng đã sớm cắm thượng một phen kiếm.

“Cái này ngươi không cần lo lắng, ta đều có biện pháp làm cho bọn họ làm việc cả người là kính.” Bình yên cười thần bí nói.

1.soi cau glai

Đừng tưởng rằng hắn không biết, trần tử kỳ kia đôi mắt còn nhìn chằm chằm hắn nương tử đâu.

Bình yên thấy hắn như vậy khẩn trương, còn tưởng lại nói móc hắn vài câu, trần hương đi vào tới, “Uyển tỷ tỷ, quý gia người tới.”

Hắn nhưng không quên ở cung yến thượng Lưu yên muốn giết bộ dáng của hắn.

soi cầu 247 xsmb

Lưu yên làm nàng Hoàng Hậu mộng, nhưng nàng không biết Trịnh thị hoàng thất sớm bị thôi viêm đuổi tận giết tuyệt, hiện giờ hoàng đế bất quá là thôi mậu lẫn lộn hoàng thất huyết thống nâng đỡ một con rối mà thôi.

“Nghĩ tới nghiện còn sợ không trượng đánh sao?” Bình yên thấy ba cái hài tử trên người dơ hề hề, vẻ mặt ghét bỏ, “Toàn thân là huyết, mau đi tẩy tẩy.”

“Nếu trẫm đem việc này giao cho ngươi đi làm đâu? Ngươi có thể hay không giúp trẫm cần phải làm tốt?” Thôi viêm cũng là cảm thấy trảm thảo nếu không trừ tận gốc, chờ Trịnh huệ các hoàng tử lớn, tất nhiên là muốn đánh Trịnh thị hoàng thất cờ hiệu cử binh tạo phản, cùng với dưỡng bọn họ lớn lên tạo phản, không bằng hiện tại liền đưa bọn họ trừ chi.

xsmb 100 ngay 888

Trần hương nhìn đến trần tử kỳ, chưa kịp trả lời bình yên, chỉ hướng trần tử kỳ hỏi: “Ngươi còn hảo đi?”

“Thật sự?” Bình yên ánh mắt sáng lên.

Sở hữu quan văn hai mặt nhìn nhau, trong lòng đều nghĩ đến thôi, chết thì chết đi, tránh không khỏi đi.

(xìng xiáng)

Vệ phu nhân gởi thư nói ngu quế bình hai mắt bị Lưu yên đào, hắn tuy không đau lòng ngu quế bình, chỉ là hiện tại ngẫm lại Lưu yên quá tàn nhẫn độc ác, chính mình cũng thiếu chút nữa trứ đạo của nàng, vệ phu nhân nói rất đúng, hắn nên thu hồi chính mình sắc tâm, bất hoặc chi năm, nếu là lại không chừng hạ tâm, sợ là hắn Thôi gia thật sự liền cản phía sau.

“Hoàng Thượng, này đó văn nhân chính là một bụng xú mặc tử tính tình, Hoàng Thượng nếu là trong lòng không thoải mái, thần giúp ngươi đi giáo huấn một chút một chút bọn họ.” Nghiêm minh nói.

Thật nhiều người đều run đôi tay đi lấy chén rượu, ai đều sợ hãi rượu thả độc dược, hôm nay là bọn họ ngày chết. Đam mê điện tử thư

xs hà nội thứ 2

Phùng các thở dài một hơi, triều cửa bắc mà đi.

“Tạ Hoàng Thượng.” Nghiêm minh phong hầu tự nhiên là cao hứng, tạ ơn nói.

“Các ngươi này đó võ tướng, đánh giặc nhưng, nhưng nếu nói trị quốc, thật đúng là dựa các ngươi không thành.” Thôi viêm ăn ngay nói thật: “Liền lấy Hộ Bộ mỗi tháng tiến trướng, các ngươi liền tính toán sổ sách đều sẽ không, tin sao?”

(xìng xiáng) so xo minhngoc mn

Bình yên đi ra ngoài đưa cố hằng, mới vừa đi đến cửa thôn, chỉ thấy trần tử viên vội vội vàng vàng chạy tới, nhìn đến cố hằng cùng bình yên, tức khắc liền khóc, “Cố tướng quân, Uyển Nhi, tử kỳ bị quắc quốc quốc chủ cấp bắt.”

Mạnh linh ừ một tiếng, triều đỗ văn vân gật gật đầu.

“Che giấu lại thâm cũng vẫn là bại lộ ra tới.” Vệ lâm hai tròng mắt sậu lãnh, nhàn nhạt nói: “Nương tử, chân chính chiến hỏa vừa mới bắt đầu.”

(ā kē lín)

“Ta không quay về, ta không quay về, phụ hoàng, bọn họ hại nữ nhi, nữ nhi nhất định phải giết bọn họ!” Thôi mông một bên phản kháng một bên kêu to, cuối cùng vẫn là bị kéo trở về.

“Ta.” Cố hằng tiến lên, mặt sau đi theo đỗ văn vân.

Lưu yên thật không nên chạy, chẳng lẽ nàng liền không tin nàng mẹ nuôi sẽ không phái người đi cứu nàng sao?

cau lo mb hom nay

Bình yên thấy Hương nhi ngoài miệng nói tưởng, trên mặt lại rất bình tĩnh, không giống mới vừa nhìn đến trần tử kỳ như vậy kích động, này Hương nhi, quả nhiên là thiếu nữ mối tình đầu khó nhất quên nha.

“Pi!” Người nọ vừa dứt lời, đã bị một mũi tên đâm thủng ngực.

“Chẳng lẽ không có bọn họ chúng ta còn trị không được quốc không thành?” Nghiêm minh hừ lạnh nói.

(fēng hán shān) xsmn thu5

Đỗ văn vân thấy trần tử kỳ nói chuyện trung khí còn có đủ, thập phần quan tâm nói: “Tử kỳ, ngươi có hay không sự? Ngươi nếu có việc, bị thương hoặc là làm cho bọn họ tra tấn ngươi, chúng ta thế thì ngăn lần này đàm phán, làm cho bọn họ đem ngươi trị liệu đến tung tăng nhảy nhót mới đến tìm chúng ta nói chuyện.”

“Công chúa mang theo người cùng cấm vệ quân đánh nhau rồi.” Nội thị hồi bẩm nói.

Nhân quan văn không có tới mấy cái, võ tướng nhóm đem chính mình đỉnh đầu thượng sự nhất nhất bẩm lên sau, cũng liền không có gì sự, thôi viêm đành phải tuyên bố hạ triều, làm nghiêm minh lưu lại.

keo nha cai 24h

“Không không không.” Có vị quan văn vội giải thích, “Chúng ta, nga, không, vi thần nhóm chỉ là không nghĩ tới Hoàng Thượng sẽ mời chúng ta này nhóm những người này uống rượu, trong lòng không thắng tự hỉ, không thắng tự hỉ, cho nên có chút kích động.”

“Phải không?” Thôi viêm lạnh lùng nói.

“Không không không.” Có vị quan văn vội giải thích, “Chúng ta, nga, không, vi thần nhóm chỉ là không nghĩ tới Hoàng Thượng sẽ mời chúng ta này nhóm những người này uống rượu, trong lòng không thắng tự hỉ, không thắng tự hỉ, cho nên có chút kích động.”

Bình yên xin lỗi nói: “Thật sự là sự tình quá nhiều, vất vả đại nương.”

Mặt sau các tướng sĩ vội giơ trên tay binh khí vì cố tướng quân hò hét.

Phái đi kinh thành tiếp quý lão người nhà tính tính nhật tử cũng sắp đến kinh thành, bình yên càng sợ chính là quý lão người nhà còn ở đây không? Bình yên là một chút nắm chắc đều không có.

bóng đá kênh nào

Nếu không phải hắn lời hay nói tẫn, cho thấy lập trường cùng trung tâm, sợ là hắn trên bụng đã sớm cắm thượng một phen kiếm.

Quý ly nước mắt tức khắc rớt xuống dưới, vệ phu nhân đãi nàng giống như mẫu thân giống nhau ôn nhu, nàng tưởng nàng mẫu thân.

“Đúng rồi, ta làm ngươi lưu lại, là tưởng cùng ngươi thương lượng một chút Trịnh huệ hoàng đế lưu tại này hậu cung phi tử cùng những cái đó hoàng tử các công chúa.”

coi bóng đá hôm nay

Hắn nhưng không quên ở cung yến thượng Lưu yên muốn giết bộ dáng của hắn.

Trần tử kỳ trá trá lưỡi, này quắc quốc mật thám cũng là hảo sinh lợi hại, thế nhưng đem hắn chi tiết đều sờ rõ ràng.

“Một tòa thành thì thế nào? Một tòa thành cũng so ra kém ta nghĩa đệ mệnh.”

“Này đó quan văn thật là quá có cầm vô khủng, thế nhưng minh chế nhạo ám phúng trẫm.” Thôi viêm cả giận nói.

Bình yên xem xong tin, đem tin chiết hảo, nhàn nhạt nói: “Bọn họ phải dùng tử kỳ mệnh tới đổi bọn họ mất thành, vậy đổi bái.”

Nhìn đến như thế hài hòa cha con hai, bình yên cảm thán nói, quả nhiên nữ nhi đời trước là cha tiểu tình nhân a, vệ lâm nhìn thấy Tuyết Nhi, trên mặt tuy không tươi cười, nhưng rõ ràng khá hơn nhiều, ít nhất tình thương của cha ôn nhu bày ra ra tới, xem ra muốn vệ trước khi đi ra tâm bệnh, còn phải dựa nàng cái này nữ nhi tới chữa khỏi.

2.xsmb tructiep

Hắn từng tưởng thôi mậu kẻ thù là thôi viêm, nếu là có một ngày bọn họ binh nhung tương kiến, xem ở hắn đã cứu hắn một mạng phân thượng hắn cũng sẽ phóng hắn một con ngựa, nhưng mà…… Thật là châm chọc a.

Mặt sau các tướng sĩ vội giơ trên tay binh khí vì cố tướng quân hò hét.

“Nghĩa phụ tưởng như thế nào phòng?”

kqxs rbk

Bì huyện là nam cảnh ngả về tây một cái trọng trấn, nam cảnh nếu bị chiếm lĩnh, chỉ cần bì huyện còn ở, quân địch liền công không tiến bì lãnh thổ một nước nội, cho nên nơi này là dễ thủ khó công nơi.

Phùng các giấu ở chỗ tối, càng xem này đó cấm vệ quân càng cảm thấy bọn họ những người này tựa hồ ở mưu đồ bí mật cái gì, một đám trên mặt như là tràn đầy thắng lợi tươi cười, chẳng lẽ bọn họ có kế hoạch như thế nào đối phó thôi viêm?

“Đi lâm trạch, trong phòng không có một bóng người, Lưu yên căn bản là không ở, hỏi hàng xóm, bọn họ cũng không rõ ràng lắm Lưu yên đã chạy đi đâu, hiện tại kinh thành loạn thành một đoàn, căn bản không thể nào tìm khởi.” Khương hà nhíu mày nói: “Tẩu tử, thực xin lỗi a, không giúp ngươi đem người mang về tới.”

xổ thử đài miền bắc

Thôi viêm bị ngạnh nói cũng nói không nên lời, chỉ phải nén giận nói: “Hảo, biết các ngươi quan văn văn nhược, kinh không được dọa, nếu những người đó đều bị bệnh, vậy làm cho bọn họ hảo hảo ở trong phủ dưỡng bệnh đi, trẫm vãn chút thời điểm làm nội thị nhất nhất cho hắn đưa chút an thần bổ khí dược đi.”

“Không cần, ngươi lưu lại nơi này giúp ta đãi khách, ta đi rất nhanh sẽ trở lại.” Thôi viêm vì không cho nữ nhi thanh danh truyền tới nghiêm minh trong tai, đem hắn lưu lại, điểm một cái khác tướng quân tùy hắn đi ra ngoài.

Hoàng Thượng tuy là nghe nàng nghĩa phụ, nhưng Hoàng Thượng nếu là biết chính mình Hoàng Hậu cùng nam nhân khác củ ~ triền không rõ, liền tính là nghĩa phụ ra mặt, Hoàng Thượng trong lòng cũng không hảo quá, nếu là nháo khởi, tóm lại là bọn họ không lý, hơn nữa triều đình những cái đó các đại thần biết bọn họ Hoàng Thượng bị nàng cùng nghĩa phụ như vậy khi dễ, chắc chắn trạm Hoàng Thượng bên kia, kia nàng nghĩa phụ cùng các đại thần liền thành mặt đối lập, nàng cái này Hoàng Hậu cũng sẽ bị đại thần khẩu tru bút phạt, không xứng vi hậu.

(yù mì hǎi) xsmn thong ke

“Không, không phải Hoàng Thượng, phụ thân ngươi không phải Hoàng Thượng hại chết.” Mạc bắc vội la lên.

“Ta cao hứng.” Vệ lâm nói.

“Nga?” Vệ lâm nhướng mày.

so xo mn thu ba

“Yên nhi tưởng cho hắn thỉnh cái cái gì quan?”

Cố hằng một chút không để bụng, “Ta đêm không về ngủ nhật tử nhiều lắm đâu, ngươi tẩu tử cũng không hỏi đến ta.”

Thôi viêm vẫy vẫy tay, phía sau nội thị lập tức sẽ biết, đem thôi viêm sáng sớm lên viết tốt thánh chỉ nhất nhất tuyên đọc, mỗi vị có công chi thần đều được đến ứng có phong thưởng, nam cảnh cùng bắc cảnh phong thưởng thôi viêm cũng phái người ra roi thúc ngựa đưa đi.

3.

“Là, đại nương giáo huấn chính là.” Bình yên áy náy triều đại nương cười, ôm Tuyết Nhi cùng vệ lâm đại nương song song triều trong nhà đi đến.

Dương liễu nhi ôm Tuyết Nhi sớm liền ở cửa thôn đợi, thấy bọn họ đều tất cả đều đã trở lại, liền trong lòng nhẹ nhàng thở ra, “Còn tưởng rằng các ngươi lại vội vàng một đêm không về đâu, Tuyết Nhi tưởng các ngươi đều nghĩ đến khẩn, Tuyết Nhi, mau xem, cha ngươi nương còn có ba cái ca ca đều đã trở lại.” Lão hữu tiếng Trung võng

“Bán đứng thì lại thế nào? Ta đều đã là phụ nữ có chồng, lại từng thích, cũng là không xứng với.” Trần hương cũng không sợ ở uyển tỷ tỷ trước mặt biểu lộ chân thật.

Cũng mặc kệ như thế nào, nàng dù sao cũng phải phái người đi kinh thành tìm hiểu một chút, thuận tiện làm cho bọn họ đem Lưu yên tiếp trở về, kia hài tử một người lưu tại kinh thành, khẳng định sợ hãi.

“Ngươi tốt xấu cũng là tỷ phu, cậu em vợ hôn sự cư nhiên không ra một chút lực?” Bình yên bạch hắn nói.

“Ta…… Chúng ta muốn vào thành tiếp quản nam thông thành, hơn nữa các ngươi đem ta quân sở hữu tướng sĩ đưa về sau, chúng ta liền thả trần tử kỳ.”

“Tạ Hoàng Thượng.” Nghiêm minh phong hầu tự nhiên là cao hứng, tạ ơn nói.

Bình yên lo lắng phùng các lại rơi vào Lưu yên sắc đẹp, còn đem núi sâu thôn sự báo cho cùng hắn, đặc biệt dặn dò Lưu yên đừng nhìn nếu cái hài tử, thật giả nội tâm cực âm hiểm, làm phùng các ngàn vạn đừng trở lên đương.

“Hoàng Thượng yên tâm, mạt tướng nhất định sẽ thay Hoàng Thượng làm tốt.” Nghiêm minh lãnh chỉ.

<p>Cũng may đệ muội vẫn là cái quản sự, bằng không hắn đều không thể tưởng được muốn đi cùng xa dương châu phủ cùng phủ đài đại nhân thương nghị đóng quân một chuyện, xem vệ lâm có thể trốn bao lâu.</p><p>“Ngươi bồi nàng?” Thôi mậu nhăn nhăn mày, nhìn đến phùng các vẻ mặt nghiêm túc bộ dáng không giống như là múa mép khua môi, đến có vẻ rất là chân thành, chẳng lẽ Lưu yên cùng hắn quan hệ cũng không gần chỉ là đồng hương hoặc là phùng các trợ giúp quá nàng đơn giản như vậy?</p><p>“Che giấu lại thâm cũng vẫn là bại lộ ra tới.” Vệ lâm hai tròng mắt sậu lãnh, nhàn nhạt nói: “Nương tử, chân chính chiến hỏa vừa mới bắt đầu.”</p>

“Cố tướng quân.” Quắc quốc sứ giả nhân nội tâm kính nể người này, hành lễ là lúc không khỏi khom người tới rồi 90 độ, “Tại hạ phía sau người chính là các ngươi quan trọng người?”

“Yên nhi cầu ngươi cái gì?” Phùng các đầy mặt ‘ khó hiểu ’ hỏi.

Làm bọn họ hai người hôn sự trước, đỗ văn vân tự mình tìm được nàng hỏi yên nghiên cô nương này có thể tin sao?

Quắc quốc sứ thần cười, “Trần tử kỳ, ngươi mệnh tự nhiên đáng giá, chúng ta nếu là không biết ngươi lai lịch liền cũng sẽ không như thế tự tin muốn cùng ngươi nhóm người nói chuyện, nam cảnh hiện giờ là vệ lâm vệ tướng quân cầm quyền, vệ tướng quân có vị phu nhân họ Lâm, nghe nói là cái trăm dặm mới tìm được một mỹ nhân nhi, vệ tướng quân cực kỳ yêu thương hắn vị kia phu nhân, mà vị kia vệ phu nhân lại cùng ngươi trần tử kỳ kết làm tỷ đệ, ngươi cái này nghĩa đệ ở vệ phu nhân trong lòng cũng là cực kỳ quan trọng, một tòa thành tính cái gì? Hơn nữa bị các ngươi tù binh ta quân tướng sĩ mới có thể có vẻ ra ngươi trần tử kỳ quan trọng không phải sao?”

Lưu yên thật không nên chạy, chẳng lẽ nàng liền không tin nàng mẹ nuôi sẽ không phái người đi cứu nàng sao?

Có thể hay không tin cũng là tử kỳ tìm tới, lại nói nếu là yên nghiên thật là quắc quân bên kia cái gì mật thám, trần tử kỳ chẳng lẽ sẽ phát hiện không ra sao?

“Ngươi đứa nhỏ này, khách khí cái gì, ngươi ta hai nhà giao tình, không cần cảm tạ.” Bình yên nâng dậy quý ly, cô nương này 13-14 tuổi tuổi, da như ngưng chi, nhu nhu nhược nhược, nhìn khiến cho nhân tâm đau, bình yên đem nàng hoàn ở trong ngực, “Ly nhi, trở lại nơi này, về sau liền không cần lại sợ hãi.”

Bình yên thấy Hương nhi ngoài miệng nói tưởng, trên mặt lại rất bình tĩnh, không giống mới vừa nhìn đến trần tử kỳ như vậy kích động, này Hương nhi, quả nhiên là thiếu nữ mối tình đầu khó nhất quên nha.

Thôi mậu nguyên lai tưởng đem phùng các đuổi đi, không nghĩ tới người này đối Lưu yên đến là nhiều một ít ngôn không rõ sự tình, chết sống không chịu hồi nam cảnh, thôi mậu thấy tống cổ không được hắn, đành phải làm hắn lui ra, đem Lưu yên gọi tới.

<p>“Vệ phu nhân, ly nhi về sau liền làm ơn ngươi chiếu cố.” Quý lão thấy vệ phu nhân như vậy thích hắn cháu gái, liền gửi gắm nói.</p><p>“Kỳ thật này có cái gì nói hay không, tiểu nương trà trộn vào trong quân đội cũng chỉ là tưởng bảo hộ cha mà thôi, đây là chuyện tốt, chuyện tốt vì cái gì không cho nói.” Tiểu vi có nàng chính mình giải thích nói.</p>

“Nga?” Vệ lâm nhướng mày.

Vệ lâm mang theo sở hữu tướng sĩ công vào bên trong thành, khuynh khắc thời gian, cửa thành phòng thủ sụp đổ, bì huyện Huyện thừa đi theo vệ tới người biên, tự mình dẫn đường, “Vệ tướng quân, huyện nha liền ở phía trước.”

Trần tử kỳ thấy tỷ phu cùng cố huynh đều quan tâm hắn có vô thương thế, hạnh phúc cười nói: “Ta không có việc gì, bọn họ không dám đánh ta, đánh ta bọn họ như thế nào lấy ta lấy phán? Tuy rằng chúng ta gọi bọn hắn quắc cẩu, nhưng bọn hắn cũng không bổn.”

“Thật không thật thử xem đi làm không phải được rồi sao?” Vệ lâm nói.

“Không phải.” Bình yên lắc lắc đầu, cười nói: “Ta là cảm thấy, liền tính chúng ta đem nam thông thành còn đi trở về, chỉ sợ nam thông thành bá tánh cũng không chịu, trước đem người cứu ra lại nói.”

“Là!” Đỗ văn vân cũng đi xuống.

4.

“Bán đứng thì lại thế nào? Ta đều đã là phụ nữ có chồng, lại từng thích, cũng là không xứng với.” Trần hương cũng không sợ ở uyển tỷ tỷ trước mặt biểu lộ chân thật.

Vệ lâm phong nam cảnh vương, quý hàm phong làm bắc cảnh vương, quý ẩn tắc vì trấn biên đại tướng quân.

“Pi!” Người nọ vừa dứt lời, đã bị một mũi tên đâm thủng ngực.

kqxsmb mega

Quý ly nước mắt tức khắc rớt xuống dưới, vệ phu nhân đãi nàng giống như mẫu thân giống nhau ôn nhu, nàng tưởng nàng mẫu thân.

“Ta chỉ có như vậy một cái đệ đệ, có thể bất tận tâm sao? Đến là ngươi, cái gì cũng không làm, chờ ăn là được, ngươi nhìn xem ngươi, tử kỳ rượu mừng uống mặt mày hồng hào, không biết người còn tưởng rằng là ngươi thành thân đâu.” Bình yên đánh một chút vệ lâm nói.

“Ha ha ha ha……” Thôi viêm bị các tướng quân khen thẳng cười to, cao hứng thực, “Nói lên Hoàng Thượng, nhớ trước đây ta còn là Trịnh thị hoàng triều Thừa tướng, phụ tá Trịnh huệ cái kia hôn quân thật là nghẹn khuất, trong triều lớn lớn bé bé sự tất cả đều là một mình ta độc căng, kết quả đâu, cũng không phản tâm ta kết quả vẫn là bị Trịnh huệ hoàng đế cấp nghi kỵ, đem ta nhốt đánh vào đại lao, diệt ta cả nhà, cũng may trời xanh có mắt a, làm ta tránh được một kiếp, mới có hôm nay này phiên cảnh tượng.”

(xí huì yǐng) sxmn t7 minh ngoc

“Ha ha ha ha……” Thôi viêm bị các tướng quân khen thẳng cười to, cao hứng thực, “Nói lên Hoàng Thượng, nhớ trước đây ta còn là Trịnh thị hoàng triều Thừa tướng, phụ tá Trịnh huệ cái kia hôn quân thật là nghẹn khuất, trong triều lớn lớn bé bé sự tất cả đều là một mình ta độc căng, kết quả đâu, cũng không phản tâm ta kết quả vẫn là bị Trịnh huệ hoàng đế cấp nghi kỵ, đem ta nhốt đánh vào đại lao, diệt ta cả nhà, cũng may trời xanh có mắt a, làm ta tránh được một kiếp, mới có hôm nay này phiên cảnh tượng.”

Thôi viêm như thế nào cũng không nghĩ tới chính mình cứ như vậy ngồi trên tha thiết ước mơ ngôi vị hoàng đế, đại bãi ba ngày yến hội mở tiệc chiêu đãi đủ loại quan lại, thôi viêm sắc mặt hồng nhuận đoan ly kính tùy hắn một đường đánh hạ giang sơn tướng soái nhóm, “Các vị tướng quân, các ngươi vất vả, nếu không phải các ngươi trung tâm đi theo ta, ta hôm nay cũng ngồi không được cái này ngôi vị hoàng đế……”

Trần tử viên cảm động đến rơi nước mắt, nàng cái này thân tỷ tỷ thật sự không bằng cái này nghĩa tỷ, một tòa thành trì nói đổi liền đổi.

(ní yǒu ér) k+ arsenal

“Hoàng Thượng!” Có nội thị vội vàng chạy tiến yến tịch.

Nhìn đến đại điện phía trên, tất cả đều là võ tướng, quan văn liền như vậy vài người, thôi viêm trong lòng ngũ vị tạp trần, này đó cổ hủ quan văn nhóm, đánh giá hắn hiện giờ ngồi trên ngôi vị hoàng đế, sẽ không dễ dàng đối bọn họ động đao, liền nhếch lên bọn họ văn nhân khí tiết cùng hắn đối nghịch phải không?

“Tưởng a.” Trần hương gật gật đầu.

xs mb me

Giang thống lĩnh nói: “Không có việc gì, không vội, các huynh đệ chịu này đó thương sẽ đòi lại tới.”

Có mấy cái hơi dũng cảm một chút nhắm mắt lại đem uống rượu, nguyên tưởng rằng chờ tới sẽ là trong bụng quặn đau, kết quả đợi nửa ngày, tựa hồ một chút phản ứng đều không có, mặt khác quan văn thấy lúc trước vài người uống lên không có việc gì, vội cũng đem uống rượu, vuốt mông ngựa nói: “Rượu ngon, rượu ngon a, Hoàng Thượng thật là dầy đãi vi thần nhóm, thế nhưng lấy ra thiên quỳnh rượu tới yến mời ta chờ.”

“Không dối gạt nghĩa phụ, mới đầu ta cũng rất lòng nghi ngờ hắn, nhưng cùng hắn liêu qua đi, ta cảm thấy có thể tin hắn.” Một cái bị nàng mê thần hồn điên đảo người là dễ dàng nhất khống chế.

(gōng shuài nán)

Đều thành thân, hết hy vọng không thay đổi.

“Vẫn là đệ muội nghĩ đến chu đáo, ta đây liền đi hỏi.” Cố hằng lập tức đi xuống làm.

Quắc quốc sứ thần cười, “Trần tử kỳ, ngươi mệnh tự nhiên đáng giá, chúng ta nếu là không biết ngươi lai lịch liền cũng sẽ không như thế tự tin muốn cùng ngươi nhóm người nói chuyện, nam cảnh hiện giờ là vệ lâm vệ tướng quân cầm quyền, vệ tướng quân có vị phu nhân họ Lâm, nghe nói là cái trăm dặm mới tìm được một mỹ nhân nhi, vệ tướng quân cực kỳ yêu thương hắn vị kia phu nhân, mà vị kia vệ phu nhân lại cùng ngươi trần tử kỳ kết làm tỷ đệ, ngươi cái này nghĩa đệ ở vệ phu nhân trong lòng cũng là cực kỳ quan trọng, một tòa thành tính cái gì? Hơn nữa bị các ngươi tù binh ta quân tướng sĩ mới có thể có vẻ ra ngươi trần tử kỳ quan trọng không phải sao?”

Hành đến trên đường, rất nhiều người đối nàng ghé mắt, thôi mông tâm tình vốn dĩ liền không tốt, thấy những người này quỷ quỷ sùng sùng xem nàng, giận sôi máu, mắng to nói: “Nhìn cái gì mà nhìn, lại xem đem các ngươi tròng mắt đào ra.”

Bình yên lo lắng phùng các lại rơi vào Lưu yên sắc đẹp, còn đem núi sâu thôn sự báo cho cùng hắn, đặc biệt dặn dò Lưu yên đừng nhìn nếu cái hài tử, thật giả nội tâm cực âm hiểm, làm phùng các ngàn vạn đừng trở lên đương.

“Kia vạn nhất đi không ra đâu?” Vệ quốc lo lắng nói.

Mạc bắc tự biết chính mình lại phản kháng cũng vô dụng, đem trên tay đại đao ném xuống đất, “Ta đầu hàng.”

Trần tử kỳ thấy tỷ phu cùng cố huynh đều quan tâm hắn có vô thương thế, hạnh phúc cười nói: “Ta không có việc gì, bọn họ không dám đánh ta, đánh ta bọn họ như thế nào lấy ta lấy phán? Tuy rằng chúng ta gọi bọn hắn quắc cẩu, nhưng bọn hắn cũng không bổn.”

Vệ lâm nếu là không dựa theo thôi mậu kế hoạch vào kinh, chỉ sợ bọn họ cả nhà tánh mạng đã sớm kham ưu.

soi cầu chuẩn 366

“Hắn đi rồi lâu như vậy ngươi có nghĩ hắn?” Bình yên hỏi.

Cũng may đệ muội vẫn là cái quản sự, bằng không hắn đều không thể tưởng được muốn đi cùng xa dương châu phủ cùng phủ đài đại nhân thương nghị đóng quân một chuyện, xem vệ lâm có thể trốn bao lâu.

“Chúng ta không chỉ có phải dùng nam thông thành tới đổi, các ngươi còn muốn đem ta quắc quân tù binh tướng sĩ cùng nhau trả lại, nếu là không chịu, chúng ta liền cũng không cần bàn lại đi xuống.” Quắc quốc sứ thần trần thuật bọn họ quốc quân sở đề điều kiện nói.

“Không dối gạt nghĩa phụ, mới đầu ta cũng rất lòng nghi ngờ hắn, nhưng cùng hắn liêu qua đi, ta cảm thấy có thể tin hắn.” Một cái bị nàng mê thần hồn điên đảo người là dễ dàng nhất khống chế.

“Tiểu nương nàng nữ giả nam trang trà trộn vào trong quân đội, làm ta đừng nói.” Tiểu vi ngửa đầu nói cho hai vị đại nhân.

Cố hằng lãnh đỗ văn vân đi cùng quắc quốc sứ thần đàm phán, bình yên dù sao cũng là nữ tử, tuy tưởng vội vã cứu người, nhưng cũng không tốt ở địch quốc trước mặt dễ dàng lộ diện, cố hằng cũng là vì an toàn của nàng suy nghĩ, bình yên đều minh bạch.

。soi cau xsmb 365

Expand Text
Related Articles
xskt thu 7

soi cau mphi mb

“Bảo đảm các ngươi thích, hạ điền đi.” Bình yên chỉ huy nói.

Như thế quan trọng chi huyện, vệ lâm không chút suy nghĩ liền đáp ứng rồi. 16k tiếng Trung

Chương 216 nhìn thấy xuyên khải cầm đao liền kêu muốn báo thù

xem bóng da tivi

ty so truc tuyen

“Bất quá cái gì?” Cố hằng hỏi.

Vài tên nội thị ủng thượng.

Nghiêm minh thấy thôi viêm trở về, đón nhận đi liền hỏi: “Không có việc gì đi?”

thong ke xo so mb

xem đá bóng vtc3

“Biện pháp gì?” Vệ lâm hỏi.

Lưu yên ngây ngốc mà tin tưởng phùng các trung tâm, hắn sẽ không đi tin tưởng một cái 40 tới tuổi nam nhân sẽ không có khác tính toán? Chỉ là hắn muốn lợi dụng Lưu yên bò lên trên quan chức, điểm này khiến cho hắn thực đáng giá hoài nghi.

“Ai? Các vị văn thần như thế nào không uống rượu a?” Thôi viêm thấy quan văn nhóm không nhúc nhích, liền hỏi nói.

bdkq keo nha cai

xs hom nay mn

Bì huyện là nam cảnh ngả về tây một cái trọng trấn, nam cảnh nếu bị chiếm lĩnh, chỉ cần bì huyện còn ở, quân địch liền công không tiến bì lãnh thổ một nước nội, cho nên nơi này là dễ thủ khó công nơi.

“Cái này xuẩn nữ nhi.” Thôi viêm thầm mắng chính mình nữ nhi một tiếng, liền hồi cung trung yến hội.

“Tưởng cái gì đâu? Còn không có suy xét hảo?” Lưu yên đẩy đẩy phùng các.

chốt xsmb hôm nay

diễn đàn lô đề mb

Lưu yên một hồi đến trong cung khiến cho người đi thỉnh thôi mậu.

Quắc quốc sứ thần thấy trần tử kỳ công nhiên vũ nhục bọn họ, khóe miệng vừa kéo, có chút khí đánh đi lên, sắc mặt âm trầm nói: “Ta quắc quốc cũng là lễ nghi chi bang, tự sẽ không làm có nhục biên giới, có mất nước thể việc.”

Nhưng Hoàng Thượng nếu là đem thôi mông ban thưởng hắn, hắn cũng không thể cự tuyệt.

....

relevant information
Hot News

<sub id="63674"></sub>
  <sub id="99582"></sub>
  <form id="42189"></form>
   <address id="84902"></address>

    <sub id="64238"></sub>

     truc tiep bd hd sitemap kqbd as roma lo nhiều người choi soi câu ba mien
     chot bach thu| soi cầu 38| kết quả xổ số năm| bach thu lo mb hnay| so so truc tiep mb| tải game sảnh rồng| trực tuyến vtv6 hd| xsmt t| xsmb t7 h tuan| trực tiếp c1 đêm nay| kqxsmn thứ 4| xo so mn minh ngoc| kqxsmngoc| game doi card| sxmn t3 ht| xsmb hom qua thu 6| kqxs lo gan| du doan so mien bac| blackjack cards|