Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365Casino-ketquabongda c1_2021-01-21 09:40:27

ketquabongda c1

hè lián jìng qí

Time:2021-01-21 09:40:27

Cho nên sao trời bí tịch có điểm kiếm đi nét bút nghiêng ý tứ, ngu sở dạy dỗ các đồ đệ thời điểm, thông thường còn muốn bắt mặt khác bí tịch ban cho phụ trợ, để tránh bọn họ căn cơ không thâm lại tiến bộ đến quá nhanh.

Có lẽ cái gọi là có thể làm thánh đồ tu vi đại trướng hỗn độn năng lượng bất quá là câu dẫn bọn họ thượng câu mật đường, móc bên kia, là muốn đưa bọn họ hấp thu vì mình ma thần.

Không thể không nói, ngu sở ở cuối cùng quyết chiến trung bày ra năng lực, làm rất nhiều sự tình đẩy mạnh đều trở nên nhanh chóng lên.

ketquabongda c1

Phi thăng trước, nàng hoa một tháng thời gian du tẩu đại lục các nơi. Mấy trăm năm, Cửu Châu đại lục thương hải tang điền, Nhân giới càng là biến hóa cực đại.

“Ngươi vừa mới khởi bước, như thế nào liền phải dưỡng lão?” Võ to lớn không thể tin được nói, “Ngươi không nên xưng bá Tu Tiên giới, làm Tinh Thần Cung trở thành đệ nhất môn phái sao?”

Chương 159

Ở lục ngôn khanh phi thăng thời điểm, toàn bộ Tu Tiên giới khiếp sợ không thôi.

ketquabongda c1

Hệ thống lại trầm mặc, không biết có phải hay không ở tính toán chuyện này tính khả thi.

Chương 166

“Có lẽ như vậy.” Lôi Đình Môn chưởng môn đề nghị nói, “Ngươi đem ngươi nữ nhi áp chúng ta nơi này, chúng ta cũng đổi cá nhân chất cho ngươi như thế nào?”

Hiện giờ khen ngược, sở hữu môn phái đều tám lạng nửa cân, ai đều không cần ghét bỏ ai.

ketquabongda c1

“Ngươi là nói…… Những cái đó tu vi bạo trướng thánh đồ cho rằng chính mình nhặt tiện nghi, kỳ thật lại bất tri bất giác bị hỗn độn năng lượng sở khống?” Võ to lớn nhíu mày nói.

Nàng rũ xuống lông mi, thấp giọng nói, “Từ bị đoạt hồn suýt nữa bỏ mạng lúc sau, ta cũng không biết vì sao, đối những việc này vật đều không lớn cảm thấy hứng thú. Ta thật sự cảm thấy hiện tại liền đủ hảo. Tu tiên người, những cái đó đều là vật ngoài thân.”

Nói lên cái này, quân Lạc trần cũng trầm mặc.

Tạm dừng một chút, nó mở miệng nói: “Mới đầu, chúng ta ở thế giới này tìm kiếm ký chủ là quân Lạc trần tiên sinh. Ở kẻ thứ ba, hắn là thiên phú tối cao, tiềm lực cùng tương lai cũng không hạn tiếp cận vai chính người.”

ketquabongda c1

Nên nói không hổ là bị hệ thống từ kẻ thứ ba trung chọn trung nam nhân sao?

“Mặt khác lúc sau lại nói. Hiện giờ ma thần lực lượng ngập trời, chúng ta yêu cầu quân Lạc trần năng lượng. Hắn nếu cũng có hỗn độn chi lực, nhất định có thể cùng chống lại.” Ngu sở nói, “Nếu ngươi là vì tam giới cân bằng mà đem hắn khóa ở Ma giới, hiện giờ cũng nên phóng chân chính hắn ra tới đi?”

Tu thiên phái vừa lúc tiện đường, võ to lớn liền mời nàng thuận tiện đi tu thiên phái ngồi ngồi xuống.

“Ngu sở ký chủ, chúc mừng ngài lại một lần hoàn thành thế giới nhiệm vụ, làm nguyên tác sở hữu nhân vật đều khôi phục bình thường.” Hệ thống nói, “Ngài theo như lời không sai, hết thảy còn không có kết thúc. Bởi vì, hiện giờ ngài cùng quân tiên sinh thành thế giới này lớn nhất tai hoạ ngầm.”

“An sư muội, ngươi làm sao vậy, như thế nào khóc? Đây là tay của ta khăn, tới, ta cho ngươi sát……”

ketquabongda c1

Đến tận đây, Nhân giới cuối cùng chậm rãi khôi phục bình thường.

Khả năng đây là bằng hữu, vừa mới bắt đầu huynh hữu đệ cung nho nhã lễ độ, cuối cùng tổng hội trở nên nhân gian chân thật lên.

Không phải sở hữu môn phái đều nguyện ý cùng ma tu hợp tác, nhưng hôm nay như vậy thời điểm, Thiên Đạo minh cùng năm đại môn phái liền có thể đại biểu mọi người ý nguyện.

“Sư tôn, đây là?” Lục ngôn khanh có chút nghi hoặc.

ketquabongda c1

Hệ thống đèn đỏ lập loè, nó nhất thời không nói gì.

Ma thần bên người, hỗn độn lực lượng giống như lốc xoáy giống nhau phảng phất muốn hút đi hết thảy. Cái loại này lệnh người tuyệt vọng, vô pháp phản kháng cường đại làm người theo bản năng muốn phủ phục quỳ lạy.

“Chỉ hy vọng chúng ta hành động, thật sự đối này đại chiến chỗ hữu dụng đi.”

Trơ mắt thấy mấy năm nay sấm sét ầm ầm, Tu Tiên giới mọi người khiếp sợ cũng dần dần biến thành chết lặng cùng mỏi mệt.

ketquabongda c1

Nàng cùng quân Lạc trần trên người từng người có được lực lượng như vậy khổng lồ, cũng đủ cùng hắc ám đế Thiệu quân giống nhau hủy diệt một cái thế giới.

“Sư huynh, ta nhất định sẽ nỗ lực tu luyện, sớm một chút đuổi kịp các ngươi.” Gì sơ lạc nghiêm túc mà nói.

Một khác chuyện, liền không thể không đề thượng chương trình hội nghị.

“Ta còn có bao nhiêu ký ức ngươi không có cho ta?” Ngu sở lạnh lùng chất vấn nói.

ketquabongda c1

Chương 160

Nói cách khác, nếu ai trước tu luyện đến Đại Thừa, liền áp áp tu vi, từ từ những người khác. Giống như là mấy năm nay ngu sở làm giống nhau.

Nàng cất bước về phía trước đi đến, bỗng nhiên phát hiện chính mình đạp lên một tòa trên cầu. Kiều sau lan tràn đến mây mù bên trong, nhìn không tới cuối, phía trước lại tựa hồ ẩn ẩn có chút ánh sáng.

Nàng đi lên đầu cầu, tức khắc bị những người khác vây quanh.

ketquabongda c1

Không hổ là ngày đêm đi theo nàng hệ thống, thật liền như vậy hiểu biết nàng.

Not dressing up

Quân Lạc trần hầu kết khẽ nhúc nhích, tựa hồ cũng có chút co quắp.

“Sư huynh, ta nhất định sẽ nỗ lực tu luyện, sớm một chút đuổi kịp các ngươi.” Gì sơ lạc nghiêm túc mà nói.

Kỳ thật năm đó nàng vẫn là đại tiểu thư thời điểm, đó là thiệt tình thích hắn, mới có thể tưởng cho hắn thêu đính ước tín vật.

ketquabongda c1

“Ma tu quả nhiên ở Tu Tiên giới có nằm vùng……!” Bên cạnh trưởng lão thấp giọng nói.

Hai người đến thời điểm, ngu sở thấy an Linh nhi ngồi ở bậc thang đọc sách.

Phương nam, đã lâu dư thừa linh khí một lần nữa trở về, vui mừng khôn xiết tu tiên con cháu nhóm cơ hồ không thể tin được hai mắt của mình.

Mà này tư nhân hiệp ước, chắc là cùng quân Lạc trần nói cho nàng không giống nhau.

ketquabongda c1

Cùng phía trước trực tiếp ở tinh thần đối thoại bất đồng, hai người nâng lên tay, bọn họ bàn tay tương để, cùng nhắm mắt lại.

Ma thần đại chiến 50 năm lúc sau, ở Đại Thừa viên mãn kỳ tạp vài thập niên võ to lớn, rốt cuộc độ kiếp phi thăng.

Ngu sở nhìn về phía nam nhân, nàng thanh âm nguy hiểm mà nói, “Quân Lạc trần?”

Tu thiên phái vừa lúc tiện đường, võ to lớn liền mời nàng thuận tiện đi tu thiên phái ngồi ngồi xuống.

ketquabongda c1

“Ta vừa mới bắt đầu cũng là như thế này tưởng, nhưng thẳng đến ta rời đi Ma Vực thời điểm, mới phát hiện không thích hợp.” Kiều vu nói, “Mặt ngoài nhìn qua là ma thần ở bố thí sở hữu thánh đồ, trên thực tế thánh đồ ở dùng chính mình phụng dưỡng ngược lại ma thần.”

Trở lại Tinh Thần Cung khi, nơi này chỉ còn lại có ngu sở một người.

“Ngươi ——” xuyên vân môn trưởng lão nhất thời nghẹn lời. Hắn tức giận nói, “Chính là các ngươi tâm tư ác độc, vô khổng bất nhập, e sợ cho thiên hạ không loạn, cũng là sự thật.”

Lớn tuổi đệ tử cùng ngu sở xa cách thời gian càng dài, bọn họ đều có chút khóe mắt phiếm hồng.

ketquabongda c1

Một trận gió nhẹ thổi qua, ở nàng bên người đánh toàn, trùng hợp mà đem một đóa màu trắng tiểu hoa dừng ở nàng đỉnh đầu, rồi sau đó biến mất không thấy.

Nàng tuy rằng vẫn là như vậy chịu nam tu hoan nghênh, tính tình cũng vẫn là thực ôn hòa, nhưng đã không thấy chút nào nhu nhược, cũng cũng không dựa vào nam nhân bảo hộ, mà là có vẻ ôn nhu nhưng trầm ổn.

Hơn nữa hoàn toàn tương phản, ngu sở không chỉ có không nghĩ khóc, nàng thậm chí từ đáy lòng ra bên ngoài cảm thấy thỏa mãn.

Hệ thống lại trầm mặc, không biết có phải hay không ở tính toán chuyện này tính khả thi.

ketquabongda c1

Ở Tu Tiên giới dàn xếp hảo người của hắn lúc sau, kiều vu rốt cuộc nguyện ý mở miệng nói ra chính mình chứng kiến đến sự tình.

Ngu sở đem dư lại pháp bảo cho an Linh nhi, lại nhìn một lần toàn bộ huyền cổ núi non.

An Linh nhi khí chất càng thêm an tĩnh trầm ổn, cặp kia dễ dàng lệnh nhân tâm mềm đôi mắt cũng lại không có nguyên bản giống như nai con dễ dàng chấn kinh thần sắc.

Kiều vu hơi hơi gật đầu.

ketquabongda c1

Đương môn phái liên minh các gia tu tiên đệ tử đồng loạt quét tước chiến trường, tuần tra Cửu Châu đại lục thời điểm, bọn họ kinh ngạc phát hiện, tại đây tràng đại chiến trung sở hữu bị lan đến sơn xuyên con sông, còn có bị phá hư kiến trúc thế nhưng đều khôi phục ban đầu bộ dáng.

“Ngu chưởng môn, bằng không ngài đệ tử phi thăng phía trước, ngài cùng chúng ta chào hỏi một cái đi.” Một cái khác trưởng lão tiều tụy mà nói, “Trước kia ngàn năm đều khó được thấy một lần lôi kiếp, mấy năm nay, lôi kiếp tới nhiều như vậy thứ, thật sự là quá tàn phá người.”

Mà này tư nhân hiệp ước, chắc là cùng quân Lạc trần nói cho nàng không giống nhau.

Kiều vu gật gật đầu.

ketquabongda c1

“Ngu sở ký chủ, lần này là thật sự muốn kết thúc.” Hệ thống thanh âm vang lên, “Chúc mừng ngươi, ngươi thành công.”

Bọn họ cười nói, ở tiên khí lượn lờ bên trong, tốt đẹp đến phảng phất một hồi ảo cảnh.

Nàng đối quân Lạc trần cùng lưu lại lục ngôn khanh, Lý Thanh Thành cùng tiểu hồ nói chỉnh chuyện, mọi người thần sắc đều có chút sốt ruột.

“Ta không có vấn đề.” Ngu sở nói. Nàng nhìn về phía Kiều Phong, “Chẳng qua, ngươi vì sao sẽ lựa chọn tin tưởng ta?”

ketquabongda c1

Ở ngu sở hoàn thành cuối cùng một cái xuyên thư nhiệm vụ lúc sau, nàng bị hệ thống một lần nữa triệu hồi bạch trong phòng.

Chương 166

“Ta không có lừa các ngươi đi.” Nàng cười nói.

“Đúng vậy.” Hệ thống nói, “Nếu quân Lạc trần ký chủ đã đồng ý từ ta tới nói ra chân tướng, ta hiện tại liền sẽ nói cho ngài sở hữu sự tình trải qua.”

ketquabongda c1

Chương 160

Nàng phủng chim nhỏ, trong lòng dần dần mà mềm mại.

Nàng từ nhỏ liền chịu người hoan nghênh, đặc biệt là bị khác phái chiếu cố, đã trở thành tự nhiên, thậm chí cũng không biết nên như thế nào cự tuyệt mặt khác nam tính hảo ý.

Sấm sét ầm ầm bên trong, giờ khắc này phảng phất bị vô hạn mà kéo trường.

ketquabongda c1

Nói lên cái này, quân Lạc trần cũng trầm mặc.

Nàng vốn dĩ cho rằng, chính mình chết vào tự bạo nội đan một đêm kia, cũng là từ một đêm kia thức tỉnh, mới chính thức lại bắt đầu ở thế giới này lữ trình.

“…… Thanh tô?”

“Ta rất tò mò, ngươi còn có cái gì tân kế hoạch tính toán thực hiện sao?” Võ to lớn cười nói.

ketquabongda c1

Này nam nhân bị pháp bảo vây, ngồi ở trung gian ghế trên, tứ phía bị Tu Tiên giới cao thủ vây quanh, hắn nhưng thật ra có vẻ thực đạm nhiên.

Này khó được một ngộ lôi kiếp, chỉ làm người cảm thấy chính mình nhỏ bé, lại trong lòng kích động không thôi.

Ngu sở thân thể hướng về không trung bay đi.

“Hạ lưu bất kham? Này bất quá là các ngươi muốn vu oan giá họa.” Kiều vu nói, “Ma nhân liền không xứng tồn tại sao? Chẳng qua chúng ta tu luyện chính là ma lực? Ta sinh ra ở Ma Vực, sinh liền vì Ma tộc, ta nữ nhi cũng ở kia phiến thổ địa sinh ra, chẳng lẽ chỉ là bởi vì nàng huyết thống, nàng chưa sẽ bi bô tập nói, liền đã hạ lưu bất kham?”

ketquabongda c1

“Ngu sở ký chủ, chúc mừng ngài lại một lần hoàn thành thế giới nhiệm vụ, làm nguyên tác sở hữu nhân vật đều khôi phục bình thường.” Hệ thống nói, “Ngài theo như lời không sai, hết thảy còn không có kết thúc. Bởi vì, hiện giờ ngài cùng quân tiên sinh thành thế giới này lớn nhất tai hoạ ngầm.”

Quân Lạc trần vẫn luôn quan sát thần sắc của nàng, nhìn đến nàng bộ dáng, hắn có điểm quan tâm mà thấp giọng nói, “Sở sở……”

Ngu sở chậm rãi nhướng mày.

“Chính là,” ngu sở lần đầu tiên nghe được hệ thống thế nhưng mắc kẹt tạm dừng một chút, nó nói, “Ngu sở ký chủ, lần này thế giới hợp tác quá trình giữa, ngài đã được đến phi thường phong phú đồ vật, từ thế gian bất động sản ngân phiếu linh thạch, mãi cho đến Tu Tiên giới các loại pháp bảo, bí tịch, đan dược…… Này đó chẳng lẽ còn không đủ sao?”

ketquabongda c1

Ở bất tri bất giác trung, nàng đã bị cái này ôn nhu thế giới sở chữa khỏi, kế tiếp, đó là nàng tới chữa khỏi quân Lạc trần.

Chỉ còn lại có một cái Thẩm hoài an, phiêu phiêu đãng đãng sáu bảy trăm năm mới miễn cưỡng đến Đại Thừa sơ kỳ, rồi sau đó vốn nhờ tâm ma khó trừ, mất đi tin tức.

Chờ đến ngu sở lại mở mắt, nàng đã cùng quân Lạc trần cộng đồng thân ở với bạch trong phòng.

“Ngu chưởng môn, ngươi thật đúng là chân nhân bất lộ tướng a!”

ketquabongda c1

Chẳng qua, ngu sở cũng rõ ràng, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an hiện giờ mới Đại Thừa sơ kỳ, tiểu cốc cùng tiêu dực theo sát sau đó, gần hai năm cũng sẽ đột phá. Nhưng nếu là tưởng chờ đến tất cả mọi người đi vào Đại Thừa viên mãn kỳ, phỏng chừng còn muốn một đoạn dài dòng thời gian.

Khi cách nhiều ngày như vậy, ngu sở cũng muốn nhìn một chút an Linh nhi như thế nào, đặc biệt là ở nàng phía chính phủ ghép đôi thiên thần nam chủ biến mất lúc sau.

Ngu sở vị trí không chỉ có cùng võ to lớn, Thiên Đạo minh như vậy Tu Tiên giới đại năng các tiền bối giống nhau dựa trước, sở hữu người tu tiên càng là đối nàng tôn kính có thêm.

“Chúng ta muốn ma thần, là có thể thống lĩnh sở hữu ma tu lãnh tụ, mà không phải cái này kẻ điên!” Kiều vu nói, “Ngươi biết hắn vừa ra mặt, liền đồ Ma Vực một tòa đại thành sao?”

ketquabongda c1

Khi cách nhiều ngày như vậy, ngu sở cũng muốn nhìn một chút an Linh nhi như thế nào, đặc biệt là ở nàng phía chính phủ ghép đôi thiên thần nam chủ biến mất lúc sau.

“Chính là quân Lạc trần tiên sinh biết được ngài tương lai tử vong kết cục, vì thế liền cùng chúng ta làm tân khế ước.” Hệ thống nói, “Mà luân hồi ký chủ từ hắn biến thành ngài. Chúng ta thật cao hứng chúng ta cuối cùng tiếp thu quân Lạc trần tiên sinh ký ức, được đến ngài như vậy một cái có được cao tư chất tiềm lực luân hồi nhân tài.”

Dựa theo kiều vu miêu tả, nửa tháng trước, ma thần rốt cuộc từ đỉnh núi ma điện hiện thân.

An Linh nhi kỳ thật vẫn luôn đều có thể cảm giác được, ngu sở cũng không phải thực thích nàng, nàng tuy rằng cứu nàng, nhưng vẫn cứ đối nàng rất là phòng bị.

ketquabongda c1

Hệ thống lại trầm mặc, không biết có phải hay không ở tính toán chuyện này tính khả thi.

latest articles

Top

<sub id="77143"></sub>
  <sub id="94213"></sub>
  <form id="61013"></form>
   <address id="70903"></address>

    <sub id="69504"></sub>

     cau soi 247 danh bai sun win zen zen game bai xo so hom nay thu 3
     xsmb t3 minh ngọc| bóng đá kênh mấy| kqxsmb trong tuần| sxmt kh| m88 doi thuong| kqxsmb 50| ket bong da wap| xổ số ngày thứ 3| xs mb t3| trò chơi bài uno| sxmn thu5 minh ngoc| vtv6 bóng đá hôm nay| game xep bai lau dai| tai game danh bai| cau lo ra theo ngay| game đánh bài java| ca vip doi thuong| xổ số miền bắc t4| ketquabongda toiqua|