Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Esport-danh bai 52fun_2021-01-25 08:30:08

danh bai 52fun

cì xiǎo fēng

Time:2021-01-25 08:30:08

Ngu sở sở gật gật đầu.

Ngu lão gia Ngu phu nhân tưởng huấn nàng, nàng mếu máo, bọn họ liền luyến tiếc, không chỉ có đến ôm vào trong ngực hống, còn phải cho nàng mua đồ vật an ủi nàng.

Cạnh cửa, quân Lạc trần dưới chân một đốn, hắn cứng đờ mà xoay người, sau đó như là nhận mệnh giống nhau, rũ bả vai xách lên bên cạnh bàn ghế dựa, đi vào ngu sở mép giường ngồi xuống.

danh bai 52fun

“Ta nếu là ngu sở sở nói, ngươi cho ta linh vùng núi khế, trợ ta nuôi lớn đồ đệ, cũng liền đều có nguyên do.” Nàng nói, “Ngươi hy vọng ta hoàn thành thêm vào nhiệm vụ, cứu vớt ta thế giới của chính mình.”

Nàng biết như thế nào cùng địch nhân ở chung, biết như thế nào cùng bằng hữu, cùng đồ đệ ở chung, chính là cố tình cùng quân Lạc trần nói lên lời nói tới, tựa hồ luôn là tìm không thấy thích hợp ngữ khí.

Ngẫu nhiên có gã sai vặt lười biếng, đem muốn làm sự tình đẩy cho hoắc nghiêm, hoắc nghiêm bất quá hỏi nhiều một câu, đã bị hắn phiến bàn tay.

Rõ ràng chính mình hết thảy đều bị người giẫm đạp trên mặt đất dẫm đều không hề gợn sóng thiếu niên, bỗng nhiên liền có một loại quẫn bách cảm.

danh bai 52fun

Hắn một mình ở Ma giới thời điểm, vui sướng sao?

Lưu thúc làm người phân phối cho hắn công tác cũng hoàn toàn không mệt.

“Người các có mệnh.” Lưu thúc hoãn thanh nói, “Không phải tất cả mọi người có như vậy tốt mệnh ngồi ở chỗ kia, nhưng vẫn cứ có thể làm được chính mình tốt nhất.”

“Đứa nhỏ này khá tốt.” Ngu lão gia cười nói, “Nếu là hòa hợp sở sở mắt duyên, về sau làm cho bọn họ cùng nhau thượng tư thục học tập, cũng coi như cấp đứa nhỏ này mưu cái đường ra.”

danh bai 52fun

Kia một ngày khởi, ngu sở sở biến thành ngu sở.

Một lát sau, nó nói, 【 chúng ta đem ngươi huấn luyện thật sự ưu tú. 】

Quân Lạc trần đem chén trà nhẹ nhàng đặt ở ngu sở trước mặt.

Nhạc khang đức thủ đoạn thô bạo máu lạnh, những cái đó sống sót người đều trong lòng cừu hận không thôi. Nếu là một ngày kia hoắc nghiêm lớn lên, lấy thân phận của hắn ngưng kết khắp nơi thế lực, nhất định sẽ nhất hô bá ứng.

danh bai 52fun

“Ngươi liền chúng ta ngu phủ tiểu thư ngu sở sở cũng không biết là ai, ngươi là an thành khất cái sao?”

“Tiểu mục, Tô công tử, quân Lạc trần.” Ngu sở chậm rãi mở miệng, “Ta nếu là không khôi phục ký ức, ngươi là tưởng vẫn luôn đều che che dấu dấu đi xuống sao?”

Hai người liền nhất thời không nói chuyện nhưng nói chuyện.

“Bởi vì ta ái nàng.” Tô dung hiên nhẹ giọng nói, “Ta muốn cho nàng có được lựa chọn quyền lực.”

Nhạc khang đức thủ đoạn thô bạo máu lạnh, những cái đó sống sót người đều trong lòng cừu hận không thôi. Nếu là một ngày kia hoắc nghiêm lớn lên, lấy thân phận của hắn ngưng kết khắp nơi thế lực, nhất định sẽ nhất hô bá ứng.

danh bai 52fun

Quân Lạc trần bước chân cứng đờ, trên mặt hắn không có bất luận cái gì đối nàng tỉnh lại vui sướng chi tình, ngược lại xoay người liền muốn đi.

Đây là một cái rét lạnh đến xương ban đêm, sau nửa đêm thời điểm, đại tuyết bao trùm toàn bộ an thành.

Ngu sở sở cơ bản đi đến nơi nào đều có người nhận thức nàng, lên lầu trên đường không ít công tử tiểu thư đều cùng nàng chào hỏi.

Ngu sở buông ra hắn, nàng hơi giật mình, có chút nghi hoặc hỏi, “Ngươi muốn đi đâu?”

danh bai 52fun

Hoắc nghiêm đứng ở chỗ tối, hắn trầm mặc mà nhìn chăm chú vào bọn họ.

Ngu sở mở to mắt.

Hắn qua một lần thư, tức khắc phát hiện vấn đề.

Nàng bỏ qua một bên đầu, khô cằn mà nói, “Liền tính ta khôi phục ký ức, thật có chút sự tình đều thay đổi.”

danh bai 52fun

“Ta nên về nhà.” Hoắc nghiêm nhìn về phía nàng, “Ta không thể bồi ngươi xem ánh trăng.”

Ở bị tuyển vì chấp hành giả lúc sau, ngu sở là đối này hết thảy là tiếp thu.

Làm ngày xưa hoàng tộc huyết mạch, hoắc nghiêm một sớm từ bị chịu sủng ái, mọi cách che chở hoàng tôn lưu lạc đến ở tại oi bức nhỏ hẹp nhà trệt, trụ tiến vào ngày thứ ba liền sinh bệnh.

“Ngươi vận khí thật tốt, ngã vào chúng ta ngu phủ bên ngoài, còn làm tiểu thư thấy được. Nếu là thay đổi địa phương khác, đều không nhất định cứu ngươi đâu.”

danh bai 52fun

Chính là……

Nàng không có một chút tiểu thư đoan trang ngồi dưới đất, quay đầu nhìn đến thiếu niên đang ngẩn người, liền duỗi tay chọc chọc hắn mặt.

“Sở sở, mau tới, chúng ta chờ ngươi đã lâu.” Trong đó một người hô.

Hoắc nghiêm làm từng bước mà trở thành Tô lão gia con nuôi, sửa tên tô dung hiên, tạm cư biên Dương Thành.

danh bai 52fun

“Ngươi này, ngươi loại tình huống này không đúng, không phải phàm nhân có thể làm ra sự tình!” Lý sung thì thầm, “Sách này nói tu tiên yêu cầu tu luyện, ở nhập môn phía trước có thể bộc phát ra lực lượng thật sự quá ít thấy. Giống nhau…… Giống nhau nhập ma người mới có thể bỗng nhiên lực lượng bạo động.”

Not dressing up

“Cho nên, ngươi lại như thế nào ngồi vào hiện giờ vị trí đâu?” Ngu sở nhíu mày nói, “Hệ thống cũng không sẽ miễn phí mà trợ giúp người khác.”

Nàng cũng không quay đầu lại mà vào đại môn, phía sau một chúng hạ nhân cũng đi theo động lên, chỉ có hoắc nghiêm còn cái nàng áo choàng, ngơ ngác mà nhìn nàng biến mất địa phương, thẳng đến hắn trước mắt tối sầm, mất đi ý thức.

Sinh tử tồn vong gian, thiếu niên liều mạng mà từ hạ nhân sân cửa sau chạy đi ra ngoài.

danh bai 52fun

Quả nhiên, ngu sở dùng dẫn âm pháp bảo cùng lục ngôn khanh liên hệ thượng thời điểm, đối diện đã gấp đến độ không được.

“Nếu ta đồng ý, ngươi có thể hoàn thành ta muốn bất luận cái gì nguyện vọng sao?”

Hắn thân ở hắc ám, trải qua thế gian tàn nhẫn, bị thở không nổi sóng triều chen chúc bao vây lấy, thậm chí nhìn không thấy này hắc ám lộ hay không có cuối. Lại cố tình gặp như vậy một cái tươi đẹp đến trương dương nữ hài tử, tựa hồ nhìn nàng bị ái, bị thỏa mãn, chính mình tựa hồ cũng bị cứu rỗi một ít.

Hoang tàn vắng vẻ diện tích rộng lớn sa mạc bên trong, chỉ có ngu sở cùng quân Lạc trần tạm cư đơn sơ trong phòng nhỏ sáng lên lay động ánh nến, giống như mênh mông biển rộng thượng một diệp thuyền nhẹ, tản mát ra mỏng manh mà ấm áp ánh sáng.

danh bai 52fun

Ngẫu nhiên có cái nào tiểu nha hoàn thích thượng nào đó đồ vật, cùng ngu sở sở nói nói lời hay, ngu sở sở liền đưa cho các nàng.

“Ngươi tỉnh?”

Ngu sở sở bên người luôn là có mấy cái nha hoàn, nàng tuổi còn nhỏ, cái đầu lại không cao, cũng chưa đến nha hoàn ngực, đi đến nơi nào phía sau đều ít nhất đi theo hai cái.

“Ngươi một chút tâm tư đều không có, ân quảng cách này loại chỉ có thể triệu hoán Ma Quân huyết trận, sao có thể triệu hoán ngươi tới?” Ngu sở lạnh lùng mà nói.

danh bai 52fun

Quân Lạc trần nhìn nàng, tựa hồ là hiểu lầm nàng trầm mặc ý tứ, hắn an ủi nói, “Ngươi yên tâm, chờ ta làm tốt ta chuyện nên làm, ta liền phải về Ma giới đi.”

“Không biết.” Hắn lại lặp lại một lần.

“Sư tôn, ngài lại không xuất hiện, chúng ta đều phải đi an thành tìm ngươi.” Lục ngôn khanh có chút dồn dập mà nói, “Ngài có khỏe không? Mấy ngày này ngài đều ở địa phương nào?”

“Bởi vì ta ái nàng.” Tô dung hiên nhẹ giọng nói, “Ta muốn cho nàng có được lựa chọn quyền lực.”

danh bai 52fun

【 trừ bỏ bị tiểu thuyết vận mệnh chúa tể người, ở trong sách không tồn tại những người đó cùng thế lực, đều bị gọi chung vì ‘ kẻ thứ ba ’. Mà chúng ta sẽ ở kẻ thứ ba tìm được mỗi cái thế giới nhất có thiên phú, nhất vô hạn khả năng nhân vật, bồi dưỡng bọn họ, làm cho bọn họ xưng là chấp hành giả, đi đối kháng bị tiểu thuyết vận mệnh thêm vào nhân vật chính nhóm. 】

Hệ thống không có gợn sóng thanh âm giới thiệu tình huống.

Đương nhìn đến hoắc nghiêm khi, Tô lão gia thậm chí không thể tin được trước mắt cái này dáng người khô gầy, mục như tro tàn, ăn mặc rách tung toé, một chút tinh thần đều không có tiểu hài tử thế nhưng là hoàng thân huyết mạch.

“Ngươi xác thật trở nên thực thông minh.” Một lát sau, hắn thấp giọng nói.

danh bai 52fun

Hắn cho rằng ngu phủ hạ nhân vòng cũng sẽ cùng Tô gia giống nhau hung hiểm, không nghĩ tới ngu trong phủ hạ bầu không khí đều thực hảo.

“…… Nàng cho rằng, Tu Tiên giới nam tử bất đồng.” Tô dung hiên cong lưng, hắn che lại chính mình gương mặt, đau thanh nói, “Nàng cho rằng không có thế tục gông cùm xiềng xích, liền sẽ có tân bắt đầu……”

Hoắc nghiêm lớn lên trắng nõn sạch sẽ, lại thực tuấn tiếu thuận mắt, không giống như là gã sai vặt khất cái, cùng tiểu thiếu gia chẳng qua kém một kiện hảo quần áo mà thôi.

Sắc trời dần dần trở tối, thiếu niên phủng này chén nhiệt cháo, bước chân một thâm một thiển mà đi ở trên đường phố, cuối cùng đi không đặng, hắn mới dựa vào ven tường chậm rãi ngồi xuống, cái miệng nhỏ mà đem chỉnh xong cháo uống quang.

danh bai 52fun

“…… Cứu ta tiểu thư, là ai?” Hắn thấp giọng nói.

Nàng thân ở với một cái thập phần mộc mạc trong phòng.

“Đừng sợ.” Lưu thúc còn tưởng rằng hắn khẩn trương, còn an ủi nói, “Ngươi chỉ cần theo tiểu thư tính tình tới, nàng thực hảo ở chung. Đừng quên, là nàng làm ta cứu ngươi mệnh.”

Hoảng hốt mà đi đến thành biên thời điểm, hoắc nghiêm gặp một nhà muốn ngồi xe ngựa rời đi biên Dương Thành bình dân người một nhà.

danh bai 52fun

Vừa mới bắt đầu, mấy cái hạ nhân còn tưởng bảo đảm thiếu gia ăn, mặc, ở, đi lại, nhưng tân hoàng đăng cơ, đúng là hỗn loạn là lúc, nhạc khang đức binh mã luôn là ra vào an thành, tuần tra bọn nha dịch càng là so ngày xưa khắc nghiệt.

Hắn cho rằng ngu phủ hạ nhân vòng cũng sẽ cùng Tô gia giống nhau hung hiểm, không nghĩ tới ngu trong phủ hạ bầu không khí đều thực hảo.

Nàng ngủ say này bảy ngày, quân Lạc trần nhưng thật ra không thiếu an trí đồ vật, từ gối đầu đệm chăn mãi cho đến một ít không biết có thể hay không dùng được với hằng ngày đồ dùng, tựa hồ đều là hắn tân mua.

“Đây đúng là ngay lúc đó ta sở kỳ vọng.” Quân Lạc trần nhìn về phía nàng, hắn ôn thanh nói, “Ta muốn cho ngươi thấy ta thời điểm, ta là hoàn mỹ nhất cùng tự tin bộ dáng. Ta không hy vọng ngươi nhìn đến ta chật vật một mặt, nhớ kỹ ta bất kham.”

danh bai 52fun

Tô dung hiên đã chết, nhưng hắn cũng không có trầm miên.

“Ta…… Ta có thể.” Hắn thấp giọng nói.

Ngu sở nhíu mày, nhất thời chưa ngữ.

Hắn một người ngồi ở bên cạnh phát ngốc, Lý tràn ngập đầu đổ mồ hôi mà phiên thư, cuối cùng thế nhưng nhảy ra tới một cái thoại bản.

danh bai 52fun

“Ngươi thật là đẹp mắt.” Ngu sở sở nói, “Ngươi tên là gì?”

“Tiểu thư, tiểu thư ngài đừng náo loạn, mau từ ghế trên xuống dưới……”

“Còn hảo.” Quân Lạc trần hoãn thanh nói, “Ma giới lấy lực lượng trí thắng, so sánh với nhân gian, nhưng thật ra thiếu rất nhiều gông cùm xiềng xích cùng gông xiềng, ta thực thích nơi đó.”

Nếu nhạc khang đức biết, tiên hoàng một chi con nối dõi hậu đại tồn tại xuống dưới, chắc chắn đuổi tận giết tuyệt.

danh bai 52fun

Cho dù thân là Ma giới người hồi lâu, nhưng quân Lạc trần cử chỉ vẫn cứ cùng qua đi giống nhau. Hắn động tác sạch sẽ mà nho nhã mà châm trà, ngay cả lá trà đều vẫn cứ là hơn bốn mươi năm trước ngu sở ái uống kia một loại.

Hoắc nghiêm nhìn nàng vô ưu vô lự bộ dáng, chín tuổi hắn lần đầu tiên đối những người khác sinh ra dày đặc lo lắng cảm.

Hắn một bên tùy tiện vẽ tranh một bên xuất thần, liền bỗng nhiên nghe được nàng nói, “Đúng rồi, thời gian dài như vậy, cũng chưa từng nghe qua ngươi muốn cái gì.”

Quân Lạc trần liền không nói.

danh bai 52fun

Này đó là thừa nhận ý tứ.

Hoắc nghiêm thu hồi ánh mắt.

Ngu sở ngồi dưới đất.

Hắn cho rằng ngu phủ hạ nhân vòng cũng sẽ cùng Tô gia giống nhau hung hiểm, không nghĩ tới ngu trong phủ hạ bầu không khí đều thực hảo.

danh bai 52fun

Tô dung hiên thực mau liền không đành lòng lại xem đi xuống, hệ thống đúng lúc mà bỏ chạy màn hình.

Hắn tuy rằng thức tỉnh lực lượng, nhưng không người chỉ dẫn, liền nhập môn đều không thể xưng là. Lần này một hàng, cửu tử nhất sinh, nhưng chết tử tế tổng so lại tồn tại cường.

“Lần này cũng không phải là hàng mới, ngươi nghe nói sao, chủ trên đường khai cái tửu lầu, hiện giờ một tòa khó cầu đâu!” Lý thiên kim cười nói.

Nhạc khang đức đại kinh thất sắc, ngực trúng tô dung hiên nhất kiếm. Tô dung hiên che mặt, chỉ có một đôi mắt gắt gao mà nhìn chằm chằm nhạc khang đức.

danh bai 52fun

Ngu sở sở hàm ở trong ánh mắt nước mắt lạch cạch mà rơi xuống, tầm mắt rõ ràng nhiều. Nàng yên lặng nhìn thiếu niên, cất bước đi qua.

Cuối cùng, nàng đồng ý hệ thống cắt bỏ sở hữu ký ức.

“Ta biết ngươi quan tâm ta, nhưng thật sự không có gì âm mưu quỷ kế.” Hắn nói, “Ta và ngươi giống nhau là luân hồi giả, ta làm nhiệm vụ, hệ thống bồi dưỡng ta ngồi trên Ma giới bảo tọa, làm ta khống chế Ma giới không cần xảy ra chuyện, không hơn.”

Ngu sở liền bỗng nhiên nhớ tới, tựa hồ quân Lạc trần vẫn luôn là một người.

danh bai 52fun

Có lẽ ngu sở sở tựa như kia hà nguyệt hoa, vốn không nên bị quyển dưỡng ở một cái nho nhỏ phủ đệ bên trong, nàng nên là tự do.

Thanh tô làm việc tinh tế trầm ổn, thực mau liền trở thành ngu sở sở trong viện quản sự. Phụ trách chiếu cố ngu sở sở, bên kia phối hợp quản lý trong viện mặt khác nha hoàn gã sai vặt.

“Cho nên, ngươi lại như thế nào ngồi vào hiện giờ vị trí đâu?” Ngu sở nhíu mày nói, “Hệ thống cũng không sẽ miễn phí mà trợ giúp người khác.”

Tô dung hiên tư duy vẩn đục, ngơ ngẩn mà bị Lý sung mang về Tô phủ.

danh bai 52fun

Kết thúc liên lạc, ngu sở đứng dậy, ra khỏi phòng. Đẩy ra có chút năm đầu cửa gỗ lúc sau, ngu sở dừng lại.

Hắn mơ hồ nhìn đến mặt trên viết Ngu thị chữ, liền bị đẩy lãnh tới rồi một chén cháo.

Thượng một lần gặp mặt khi, hắn quần áo tả tơi chật vật mà bị tuyết đôi vùi lấp, ngu sở sở trên dưới nhìn quét ánh mắt làm hắn khó có thể quên, làm cho hoắc nghiêm mạc danh có chút lùi bước.

“Ngươi không cần cùng ta họa bánh nướng lớn, nếu là hợp tác, liền lấy ra ngươi qua đi tích cực buôn bán bộ dáng tới, đừng luôn là động bất động giả chết.” Ngu sở nhàn nhạt mà nói, “Hệ thống không gian khi nào thượng tân?”

danh bai 52fun

Hoắc nghiêm đầu óc càng ngày càng trầm, căn bản không rảnh bận tâm bên người đã xảy ra cái gì.

Top

<sub id="86212"></sub>
  <sub id="11279"></sub>
  <form id="70787"></form>
   <address id="69372"></address>

    <sub id="14725"></sub>

     tv truc tuyen vtv6 xsmb phuong trang soi cầu miền bắc vip xem trận bóng đá
     choi bai mien phi| truc tiep k+ toi nay| xo so truc tiep mn| xsmn chủ nhat| xem bóng đá tv| kqbd truc tuyen c1| tt xs mien bac| truc tiếp xsmb| tiếp ngoại hạng anh| tải tú lơ khơ| tường thuật đá banh| game quay thưởng| kqxs mn thu2| kqxs 60 ngay qua| soicau lo mb| xsmb hom nay thu 3| xsmn thư6| soi đề 6666| soi cau lo de 888|