Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Baccarat-soi keo nha cai truc tiep_2021-01-27 18:49:17

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Online Game-soi keo nha cai truc tiep

Time:2021-01-27 18:49:17 Author:xiāng zhī huái Pageviews:43846

soi keo nha cai truc tiep

Uyển nương đương Hoàng Hậu không giống nhau, toàn bộ hoàng gia quý khí đều ra tới.

“Ân.” Lưu yên thanh thanh giọng nói ra cửa.

Đem thôi mậu một lưới bắt hết không phải một sớm một chiều việc, nếu phùng các nói thôi mậu muốn dùng Lưu yên tới phá hư hắn cùng nương tử chi gian cảm tình, từng cái công phá triều đình bên trong, như vậy thôi mậu cũng không phải ngốc tử, Lưu yên là người nào hắn so với hắn còn rõ ràng, nếu là bình thường, hắn đâu ra như thế tự tin?

quay thư miên nam

Trần tử kỳ kinh ngạc không thể so bình yên thiếu, nhìn đến hắn nghĩa tỷ, chỉ vào hai người bọn họ nhân đạo: “Các ngươi hai cái?”

Lưu yên thấy vệ lâm đem nàng lưu lại, trong lòng mừng thầm, nguyên tưởng rằng vệ lâm kiến thức nàng mỹ mạo, sẽ xuống dưới dắt nàng ghế trên bồi rượu, không nghĩ tới vệ lâm chỉ bình đạm nói: “Người tới, đỡ công chúa đi hậu cung, làm Hoàng Hậu hảo hảo an trí.”

Tới chỉ có bốn người, nghiêm pha Hàn đại thẩm, gì ngôn lưu hương tẩu, bình yên vừa thấy đến bọn họ liền nhiệt mật đến không được, “Rốt cuộc tới rồi, như thế nào gần nhất không tới trong cung xem ta, còn phải đi trước thấy người nọ đâu?”

“Nặc.” Lý công công thỉnh Lưu yên, “Công chúa điện hạ, mời theo lão nô bên này thỉnh.”

“Tiểu nha đầu, đừng nghĩ, trở về đi.” Bình yên thấy tiểu sầm nghiêng đầu tưởng không rõ ngây ngốc bộ dáng, liền vỗ vỗ nàng cười đi rồi.

“Ngươi sợ cái gì?” Lưu yên thấy chim én như thế nhát gan, tức giận đến dậm chân: “Ngươi đi nha.”

(gào hóng bīn ,As shown below

đánh phỏm miền nam

Đem thôi mậu một lưới bắt hết không phải một sớm một chiều việc, nếu phùng các nói thôi mậu muốn dùng Lưu yên tới phá hư hắn cùng nương tử chi gian cảm tình, từng cái công phá triều đình bên trong, như vậy thôi mậu cũng không phải ngốc tử, Lưu yên là người nào hắn so với hắn còn rõ ràng, nếu là bình thường, hắn đâu ra như thế tự tin?

“Miêu đáng yêu một chút.”

“Lớn lên thật xinh đẹp.” Bình yên khen nói.

tham khao mb hôm nay

“Hảo.” Bình yên sảng khoái đáp ứng rồi.

“Hoàng Thượng, ngài không cần đối với ta như vậy được không? Ngài mau cứu cứu thần thiếp.” Lưu yên tiếp tục triều vệ lâm làm nũng.

Thủy đại nhân hồi kinh, vệ lâm là an bài hắn đương Công Bộ Thượng Thư, thủy đại nhân phía trước ở kinh thành đảm nhiệm chính là Công Bộ thị lang chức, từ hắn tiếp nhận chức vụ thượng thư chức vừa lúc.

biàn sī yán

Hai người nói nói cười cười đi vào hành cung, quách xán đang muốn cáo từ, phía sau vang lên mở cửa thanh, còn tưởng rằng là công chúa tới đón hắn đâu, kết quả lại là trần tử kỳ.

Gì ngôn nghe hắn nương tử lời này nghe được quả muốn vỗ trán, chẳng lẽ nương tử liền nghe không hiểu Hoàng Hậu đây là cố ý tìm lý do làm cho bọn họ một nhà lưu tại kinh thành chiếu cố bọn họ sao?

Hộ vệ thả người.

,As shown below

xs nam dinh

Chim én không lay chuyển được công chúa, đành phải thi triển khinh công, bay lên Chiêu Dương điện cung mái thượng.

“Quách đại phu.” Đang lúc bình yên gấp đến độ không được khi, Cao Lệ công chúa ra tới nhẹ nhàng kêu một tiếng quách xán.

Hắn thật sự không muốn nhìn đến Lưu yên kia vẻ mặt tự tin cùng đắc ý sắc mặt, chạy nhanh truy nương tử đi.

“Nga.” Hàn đại thẩm phản ứng lại đây, ba người đứng yên, hành đại bái chi lễ: “Khấu kiến……”

Cao Lệ đại tương đột nhiên đối vệ quốc mạc tướng quân khởi xướng công kích, chiến sự truyền tới triều đình, Binh Bộ nhanh chóng triệu tập binh lực lương thảo viện trợ mạc tướng quân, nhưng mà, vệ quốc lương thảo còn ở nửa đường khi, Cao Lệ quốc liền tắt lửa cầu hòa, bọn họ quốc vương nguyện giao nộp mười vạn vàng bạc, trăm kiện châu báu, ngàn thất bảo mã (BMW) dê bò cống cấp vệ quốc Hoàng Thượng, hai nước ký kết hoà bình.

Hồi lâu, vệ lâm mới chậm rãi đi tới.

xsmb tt minh ngoc

“Hoàng Hậu nương nương, Hàn đại thẩm bọn họ tới.” Tiểu Lý công công trước tiên hồi bẩm.

“Còn có, nói cho ta đệ đệ muội muội, cha ta là bị lâm Uyển Nhi hại chết, ta không thể báo thù, bọn họ nhất định phải vì cha báo thù.”

“Nặc.” Lý công công nếu không phải Hoàng Thượng ngầm nói cho hắn, vị này Cao Lệ công chúa có khả năng chính là Lưu yên, làm Hoàng Hậu làm an bài, hắn còn chưa tin đâu, mới vừa mang theo vị kia Cao Lệ công chúa tại hậu cung đi dạo một vòng thật đúng là cảm thấy Hoàng Thượng mắt độc, Hoàng Thượng là như thế nào biết vị này Cao Lệ công chúa chính là Lưu yên giả trang đâu?

Đãi chim én nghiêng đi thân đi, Lưu yên kia đến kia nữ nhân mặt, một trận kinh hoảng, thiếu chút nữa từ cung mái thượng rớt đi xuống.

“Nếu Cao Lệ quốc vương như thế thành tâm, kia trẫm tự nhiên là từ chối thì bất kính, lưu lại công chúa cùng Cao Lệ quốc kết vĩnh thế chi hảo.”

“Thật là như vậy sao?” Vệ lâm thấy nương tử nói dối đều không đỏ mặt, hắn đều đã theo nàng cả đêm, còn tưởng giấu hắn.

xsmb lo dep

Thánh chỉ là chạng vạng hạ, vệ lâm quả nhiên sắc phong nàng vì thần phi, nhìn dáng vẻ nàng sửa dung đổi mặt sau, vệ lâm thật sự bị nàng hiện tại mỹ mạo mê đảo.

Kết quả Lại Bộ đều là một ít tiểu quan lại ở quản lý, trước kia quan viên hồ sơ trải qua mấy tràng đại loạn, đã sớm bị hủy.

“Ân.” Quách xán gật gật đầu, không khách khí nói: “Kia vẫn là ngươi đưa ta trở về đi.”

,As shown below

Các hộ vệ đột nhiên hò hét.

“Các ngươi không thể giết ta, ta cùng với Hoàng Thượng đã thành phu thê, nói không chừng ta trong bụng đã hoài Hoàng Thượng cốt nhục.” Có thể kéo nhất thời là nhất thời, chỉ cần tìm được cơ hội, nàng vô cùng như thế nào cũng muốn chạy đi.

Thuật dịch dung nàng gặp qua, tuy rằng có thể làm một người biến thành một người khác, nhưng thuật dịch dung không thể ngộ thủy, hơn nữa cẩn thận quan sát nói, là có thể nhìn ra vạch trần trán.

du doan lo mien bac

Bình yên võ công như vậy cao còn sợ cái gì, muốn chịu bảo hộ người là hắn.

Lý công công nói: “Thử qua, nàng đối hoàng cung địa hình phi thường quen thuộc, lão nô cố ý muốn đem nàng an trí ở hoan hi điện, nàng liền tìm cái lý do không muốn trụ đi vào, chính mình thập phần quen thuộc tuyển Chiêu Dương cung.”

Vệ lâm đem nương tử kéo vào trong lòng ngực, “Mặc kệ là cẩu vẫn là miêu, ta đều là phu quân của ngươi.”

As shown below

xsmn thu tu hom nay

Nhưng tâm lý lại hận, mặt ngoài vẫn là trang kính cẩn nghe theo. ok đi

Nghiêm pha lôi kéo Hàn đại thẩm, làm nàng đừng mất đúng mực, bọn họ mấy cái tiến vào, còn không có thăm viếng Hoàng Hậu nương nương đâu, này hai nữ nhân liền lôi kéo Hoàng Hậu một hồi ôn chuyện, cũng không nhìn lên chờ.

“Nhạ.” Tiểu Lý công công vui sướng chạy.

,As shown below

bdkq giao huu

Vệ lâm đem hắn đưa tới thiên điện, cùng thủy đại nhân ngồi ở cùng nhau, nói cho hắn nói: “Thủy đại nhân theo như lời tổ chức khoa thí Hoàng Hậu nương nương cũng nghĩ tới, nhưng trẫm vẫn luôn chậm chạp chưa làm cũng là lo lắng thôi mậu chính ấp ủ một hồi đại kế, kinh thành quan trọng chi thành, nếu đem thiên hạ học sinh đưa tới tụ tập kinh thành, thôi mậu đột nhiên khởi xướng công kích, dù cho chúng ta có năng lực đối kháng, nhưng hỏa dược uy lực thủy đại nhân cũng là kiến thức quá, thương cập đến này đó các học sinh, sẽ là đối quốc gia thật lớn tổn thất, thôi mậu không trừ, trẫm thật sự không dám tổ chức khoa thí.”

Lưu yên sinh khí, nhưng lại không hảo phát tác, chỉ phải triều vệ lâm hành lễ nói: “Thần thiếp cáo lui.”

Bất quá hắn ở nóc nhà nghe được cũng là thú vị, tuy rằng rất nhiều lời nói rất nhiều sự hắn đều nghe không hiểu, nhưng hắn nhìn đến nương tử cười như vậy xán lạn, chính mình cũng đi theo cao hứng.

“Tới, tới, đều tới, chỉ là tiến cung gặp mặt thánh sau, bọn họ mấy cái mao mao táo táo, vẫn là tuyển làm cho bọn họ lưu tại khách điếm đi, chúng ta trước tới khấu kiến cũng là giống nhau.” Lưu hương tẩu kích động hốc mắt đều đỏ.

“Vệ lâm, đôi khi ta thật không biết ngươi là cái gì biến, đôi mắt lỗ tai cái mũi đều dị cùng thường nhân, ngươi là……” Bình yên nhìn vệ lâm lắc đầu.

“Thần phi nương nương, Hoàng Thượng Hoàng Hậu thỉnh.” Tiểu sầm thỉnh Lưu yên đi vào.

,As shown below

soi keo nha cai truc tiepdu doan kqxs

Nguyên lai lâm Uyển Nhi lại cùng vệ lâm cáu kỉnh nha, khó trách Hoàng Thượng đã trễ thế này mới triệu nàng.

“Ngươi…… Đều nghe được?”

Quách xán ngẩng đầu nhìn chằm chằm bình yên, chỉ thấy nàng thân hình chợt lóe, một chút rơi xuống trên đường một thân cây thượng.

Hoàng Hậu nương nương năng lực bọn họ đều là kiến thức quá, các đại thần không một cái không khâm phục Hoàng Hậu nương nương.

“Hảo khó biến nga.” Vệ lâm ai thanh nói.

“Còn hảo, còn hảo, lão thân vừa nghe phải về kinh thấy Hoàng Thượng Hoàng Hậu, đều hưng phấn mấy cái buổi tối đều ngủ không hảo giác.” Thủy lão phu nhân cảm kích Hoàng Hậu nương nương quan tâm, liền nói: “Làm Hoàng Hậu nương nương lo lắng, lão thân không có việc gì, cả nhà đều không có việc gì, tinh thần đâu.”

Thủy đại nhân ở Công Bộ có bảy năm thời gian, hợp bộ vận tác rõ như lòng bàn tay, có hắn quản lý Công Bộ, vệ lâm thực yên tâm.

“Quách xán, ngươi nhìn xem ta.” Bình yên nói.

Này không thể được, vạn nhất Hoàng Thượng biết hai người bọn họ tư tình sau, giận chó đánh mèo cùng hắn nhưng làm sao bây giờ?

xổ số 888 miễn phí

Đại gia đứng dậy, vừa muốn tham kiến Hoàng Thượng khi, vệ lâm giơ tay, “Mau đứng lên, mau đứng lên, đều như vậy chín, cũng đừng hành lễ.”

Hắn ngủ rồi, kia nàng nên làm cái gì bây giờ a?

“Chúng ta phong trần mệt mỏi, tóm lại làm chúng ta trụ cái khách điếm tẩy tẩy phong trần mới có thể thấy Hoàng Thượng Hoàng Hậu sao.” Hàn đại thẩm nói.

Lưu yên sinh khí, nhưng lại không hảo phát tác, chỉ phải triều vệ lâm hành lễ nói: “Thần thiếp cáo lui.”

Hắn nghĩa tỷ đều hoài thai ba tháng, một cái đĩnh bụng to nữ nhân có thể như thế nào không giữ phụ đạo a, nhìn dáng vẻ hắn cần thiết vì nghĩa tỷ làm sáng tỏ làm sáng tỏ, “Hoàng Thượng, cái kia ta nghĩa tỷ nàng……”

Trần tử kỳ ngoan ngoãn qua đi, bị bình yên một phen vòng lấy, đối hắn uy hiếp nói: “Ngươi nếu là dám đem ngươi tỷ sự nói cho Hoàng Thượng, ta hủy đi ngươi cốt.”

xo so truc tiep mbac

“Hảo, vậy luận bàn.” Vệ lâm không sao cả Cao Lệ quốc sứ giả so vẫn là luận bàn, bọn họ tưởng chơi cái gì phụng bồi chính là.

Nhưng hầu ~ tẩm phía trước, cần thiết lau mình nâng đi Hoàng Thượng Cam Tuyền Cung.

Lưu hương tẩu bị bình yên như vậy vừa nói, cũng cảm thấy là, nàng cũng nghe quá dân gian đồn đãi, nói hoàng cung nhất loạn, ngự y thường xuyên bị người mua được hại hậu cung phi tần thai, uyển nương sơ làm Hoàng Hậu, rất nhiều người đều như hổ rình mồi nhìn chằm chằm nàng vị trí đâu, vạn nhất có người yếu hại uyển nương nói kia như thế nào hảo, gì ngôn làm uyển nương giữ thai ngự y là tốt nhất, các nàng một nhà sẽ không hại uyển nương.

“Vậy ngươi liền một nửa miêu một nửa cẩu đi.”

“Tạ Lý công công.” Lưu yên mừng như điên, Chiêu Dương cung là trừ bỏ viêm dương ngoài điện tại đây trong hoàng cung tốt nhất một chỗ cung điện, nàng hiện tại không thể đoạt viêm dương điện, chẳng lẽ còn không thể muốn cái Chiêu Dương cung sao?

“Vào nhị điện, vốn là muốn trước khấu kiến của Hoàng Thượng, nhưng Hoàng Thượng cùng các đại thần ở vội, ta nghĩa phụ liền mang theo bọn họ trước tới gặp Hoàng Hậu nương nương.”

soi cau lo 366

“Nga.” Hàn đại thẩm phản ứng lại đây, ba người đứng yên, hành đại bái chi lễ: “Khấu kiến……”

Thủy đại nhân nghe thẳng nhíu mày, Hoàng Thượng nói hắn là nghe hiểu, nhưng này từ hắn là lần đầu tiên nghe nói.

Hoàng Hậu nương nương năng lực bọn họ đều là kiến thức quá, các đại thần không một cái không khâm phục Hoàng Hậu nương nương.

vaobong

Cái gì chó má lau mình? Lưu yên bị mấy cái bà tử cởi hết kiểm tra, vừa lòng sau liền dùng chăn đem nàng bọc khởi sau đó mấy người nâng nàng đi, Lưu yên đều khí muốn mắng nương, nào có loại này hầu ~ tẩm quy củ?

Vốn dĩ vệ lâm là làm thủy đại nhân ở trong phủ nghỉ ngơi cái mấy ngày lại tiếp thượng thư chức thượng triều, kết quả ngày thứ hai sáng sớm, thủy đại nhân liền một thân quan phục xuất hiện ở trên triều đình.

“Hơi cái gì hơi.” Vệ Lâm An nhiên đem thủy đại nhân bọn họ nâng lên, “Ngươi ta hai nhà là thông gia, nơi này cũng không người ngoài, cũng đừng thấy đại lễ.”

“Còn có, nói cho ta đệ đệ muội muội, cha ta là bị lâm Uyển Nhi hại chết, ta không thể báo thù, bọn họ nhất định phải vì cha báo thù.”

“Nhưng cẩu trung thành a.”

“Làm sao vậy?”

Vệ lâm đã biết hắn là hắn kẻ thù giết cha, bọn họ chi gian khẳng định là muốn ngươi chết ta mất mạng, Lưu yên nếu có thể thành công, không chỉ có có thể thế hắn diệt trừ vệ lâm, hơn nữa bọn họ cũng có thể trở về Trung Nguyên, này Cao Lệ quốc thật sự quá lãnh, cũng quá bần cùng, hắn cũng không thích nơi này.

Mười tháng sơ tam, Cao Lệ sứ giả phụng chỉ vào cung, hai nước ký kết cùng thư sau đó là cung yến.

“Đã biết, đã biết.” Vệ lâm đè ép áp tay, tỏ vẻ lý giải, “Vệ quốc kiến quốc không lâu, mọi việc phần lớn, nhưng mặc kệ có bao nhiêu khó khăn, trẫm hy vọng các vị ái khanh khắc phục một chút, trẫm so các ngươi còn cấp.”

kq xs mtrung hom nay

Thủy đại nhân hồi kinh, vệ lâm là an bài hắn đương Công Bộ Thượng Thư, thủy đại nhân phía trước ở kinh thành đảm nhiệm chính là Công Bộ thị lang chức, từ hắn tiếp nhận chức vụ thượng thư chức vừa lúc.

Cao Lệ đại tương đột nhiên đối vệ quốc mạc tướng quân khởi xướng công kích, chiến sự truyền tới triều đình, Binh Bộ nhanh chóng triệu tập binh lực lương thảo viện trợ mạc tướng quân, nhưng mà, vệ quốc lương thảo còn ở nửa đường khi, Cao Lệ quốc liền tắt lửa cầu hòa, bọn họ quốc vương nguyện giao nộp mười vạn vàng bạc, trăm kiện châu báu, ngàn thất bảo mã (BMW) dê bò cống cấp vệ quốc Hoàng Thượng, hai nước ký kết hoà bình.

Lưu hương tẩu bị bình yên như vậy vừa nói, cũng cảm thấy là, nàng cũng nghe quá dân gian đồn đãi, nói hoàng cung nhất loạn, ngự y thường xuyên bị người mua được hại hậu cung phi tần thai, uyển nương sơ làm Hoàng Hậu, rất nhiều người đều như hổ rình mồi nhìn chằm chằm nàng vị trí đâu, vạn nhất có người yếu hại uyển nương nói kia như thế nào hảo, gì ngôn làm uyển nương giữ thai ngự y là tốt nhất, các nàng một nhà sẽ không hại uyển nương.

cầu xổ số ba miền

“Nhưng Hoàng Hậu vì công chúa thần phi chi vị đã cùng Hoàng Thượng sảo đi lên, ngươi gần nhất liền đắc tội Hoàng Hậu nương nương hay không không ổn?” Chim én thật vì công chúa lo lắng.

Cao Lệ đại tương đột nhiên đối vệ quốc mạc tướng quân khởi xướng công kích, chiến sự truyền tới triều đình, Binh Bộ nhanh chóng triệu tập binh lực lương thảo viện trợ mạc tướng quân, nhưng mà, vệ quốc lương thảo còn ở nửa đường khi, Cao Lệ quốc liền tắt lửa cầu hòa, bọn họ quốc vương nguyện giao nộp mười vạn vàng bạc, trăm kiện châu báu, ngàn thất bảo mã (BMW) dê bò cống cấp vệ quốc Hoàng Thượng, hai nước ký kết hoà bình.

“Vệ lâm, đôi khi ta thật không biết ngươi là cái gì biến, đôi mắt lỗ tai cái mũi đều dị cùng thường nhân, ngươi là……” Bình yên nhìn vệ lâm lắc đầu.

“Thủy đại nhân theo như lời lúc ấy trẫm cùng các vị đại nhân cũng thương nghị quá, chỉ là……” Vệ lâm có chút khó xử nói.

“Hoàng Thượng đã lấy phong ngươi vì thần phi, kia thần phi a, ngươi đêm nay liền dự bị hầu ~ tẩm đi, mới vừa bổn cung cùng Hoàng Thượng thương lượng, đêm nay từ ngươi hầu ~ tẩm.”

Lưu yên tỉnh lại khi, vệ lâm đã không còn nữa, tối hôm qua khiêng nàng tới mấy cái bà tử tiến vào lại đem nàng khiêng trở về.

choi bai baccarat

Chỉ là…… Lưu yên cười lạnh hạ, nàng tối hôm qua cũng không có cùng Hoàng Thượng du long diễn phượng, cho dù có, nàng cũng sẽ không mang thai.

Hai người nói nói cười cười đi vào hành cung, quách xán đang muốn cáo từ, phía sau vang lên mở cửa thanh, còn tưởng rằng là công chúa tới đón hắn đâu, kết quả lại là trần tử kỳ.

Lưu yên tưởng tượng đến về sau cùng vệ lâm cùng giường cùng gối, hắn kia cao lớn thân hình áp ~ ở nàng thân ~ hạ, không cấm dục ~ hỏa đốt người, nàng chờ mong ngày này đã thật lâu.

soi keo xsmb

“Thật là như vậy sao?” Vệ lâm thấy nương tử nói dối đều không đỏ mặt, hắn đều đã theo nàng cả đêm, còn tưởng giấu hắn.

“Hồi ngươi vương phủ, nửa đêm ra bên ngoài chạy, tiểu tâm nhà ngươi Vương phi làm ngươi quỳ ván giặt đồ.” Vệ lâm khoát tay, cự tuyệt trần tử kỳ hảo ý.

“……”

du doan xo so dlk

“Hồi Hoàng Hậu nương nương, là.” Lưu yên nhìn đến lâm Uyển Nhi ở nàng trước mặt cao cao tại thượng, trong lòng không biết có bao nhiêu muốn đem nữ nhân này xuống dưới dẫm chết.

“Trở về đi.” Thôi mậu xua xua tay, kỳ thật hắn trong lòng cũng có băn khoăn, ở trong lòng hắn hắn là hy vọng Lưu yên có thể thành công, cứ việc cơ hội không lớn, nhưng nếu hơn nữa vận khí lời nói, cũng rất khó nói, rốt cuộc mọi việc đều có khả năng.

Lưu yên thật sự không nghĩ tới chính mình sẽ đi đến này một bước, nàng lại hối hận lại sợ hãi, thân mình run cùng run rẩy giống nhau, hy vọng có thể có người tới cứu cứu nàng.

“Hoàng Thượng làm ta tuyển, ta vì sao không cần?” Không cần là ngốc tử sao?

“Ân.” Quách xán gật gật đầu, không khách khí nói: “Kia vẫn là ngươi đưa ta trở về đi.”

Bất quá ở hiện đại hắn cũng cường không đến chạy đi đâu, hắn liền tập thể hình đều không muốn người, một hồi gia liền trạch ở nhà không ra khỏi cửa, nằm ở trên giường điểm cơm hộp, khó trách thân thể không tốt, chết đột ngột.

lô tô miền bắc

Lưu yên không nghĩ tới cái này Hàn lão bà tử sẽ đột nhiên xuất hiện, còn đem nàng chuyện cũ nhất nhất chấn động rớt xuống ra tới, thấy mọi người đều đối nàng chỉ chỉ trỏ trỏ, Lưu yên tự biết chính mình đã không thể ở trước mặt mọi người kêu oan, lâm Uyển Nhi có bị mà đến, nhưng nàng vĩnh viễn không thể tưởng được một sự kiện.

“Hoàng Thượng đã lấy phong ngươi vì thần phi, kia thần phi a, ngươi đêm nay liền dự bị hầu ~ tẩm đi, mới vừa bổn cung cùng Hoàng Thượng thương lượng, đêm nay từ ngươi hầu ~ tẩm.”

Thật là ba ngày không thấy đương lau mắt mà nhìn.

Chỉ là bình yên cảm thấy, vị kia có thể thay đổi ngũ quan bác sĩ rốt cuộc là người phương nào? Thế nhưng đem Lưu yên chỉnh như vậy xinh đẹp, lại còn có không thất thủ, thật là không thể tưởng tượng.

Phân cao thấp hảo a, Lưu yên ước gì hai người bọn họ phân cao thấp, như vậy nàng càng dễ dàng thực hành kế hoạch.

“Không…… Không biết.” Lưu yên thấy chính mình nói lỡ, thiếu chút nữa bại lộ, vội giải thích nói: “Ta chỉ là cảm thấy hoan hi điện tên cũng không tốt, cho nên cũng không tưởng trụ nơi đó.”

xsmb nam

Vừa nghĩ, Lưu yên liền đến viêm dương cửa đại điện.

Hoàng Thượng chẳng lẽ tưởng hoài nghi hắn nghĩa tỷ không giữ phụ đạo?

Vệ lâm như cũ vô động cùng trung, khóe miệng ngăn không được giơ lên, nương tử là như thế nào nghĩ đến loại này chỉnh người biện pháp? Nhìn kia Lưu yên vẻ mặt nôn nóng, muốn tránh thoát bộ dáng, vệ lâm liền tưởng nhiều chỉnh nàng một đoạn thời gian.

(dǎi xuě léi) soi cầu loto188

Hoàng Thượng lời nói đều nói đến cái này phân thượng, các đại thần đành phải như vậy, trong triều đại sự, vẫn là trước làm trọng sự việc gấp đi, thống nhất một quốc gia, mọi việc chậm rãi mà đến, cấp cũng vô dụng.

“Nga. Cảm ơn.” Lưu hương tẩu không nghĩ tới uyển nương trong cung người đều như vậy hữu hảo, vẫn là uyển nương người hiền hoà, cho nên dạy dỗ cung nhân cũng như thế bình dị gần gũi.

Đỗ nhị phu nhân Mạnh linh liền cho các nàng biểu thị thuật dịch dung kỳ diệu, đem một người biến thành một người khác quá trình.

xsmb 24hhomnay

“Nhưng cẩu trung thành a.”

“Ân, Hoàng Thượng thật tinh mắt.” Bình yên gật gật đầu, an bài Lý công công, “Lý công công, trong hoàng cung cung điện đều là trống không, ngươi giúp đỡ an bài một chỗ cung điện làm công chúa trụ đi vào.”

Bình yên trường hu một hơi, cảm giác chính mình làm cái gì nhận không ra người sự, hiện tại rốt cuộc không có nhân chứng, không ai đem chuyện của nàng giũ ra tới vẻ mặt có tật giật mình bộ dáng.

soi keo nha cai truc tiep

“Quách đại phu.” Đang lúc bình yên gấp đến độ không được khi, Cao Lệ công chúa ra tới nhẹ nhàng kêu một tiếng quách xán.

Lưu yên thấy vệ lâm chỉ là thưởng thức nàng vũ khúc, cũng không động dung, liền nhảy dựng lên, ở không trung xoay tròn vài vòng cố ý đem che mặt sa khăn rơi xuống, rơi xuống đất khi một uông thu thủy hai tròng mắt nhìn vệ lâm liếc mắt đưa tình.

Chỉ là…… Lưu yên cười lạnh hạ, nàng tối hôm qua cũng không có cùng Hoàng Thượng du long diễn phượng, cho dù có, nàng cũng sẽ không mang thai.

3 cang sieu vip

Chương 248 dùng tránh tử canh không cho nàng mang thai

Vệ lâm vừa thấy này vũ khúc nữ tử lại là ở tây châu gặp qua vị kia nữ tử, ám đạo, nên tới vẫn là tới.

Kỳ thật lúc trước vệ lâm đánh lại đây thời điểm nàng liền khuyên nàng nghĩa phụ, không cần thiết rút khỏi kinh thành, đem bì quốc nhường cho vệ lâm, không đánh liền nhận thua, thật không biết lúc ấy nghĩa phụ là nghĩ như thế nào, còn có những cái đó các tướng quân, một đám đều sợ chết, làm gì đem chính mình đánh hạ thiên hạ chắp tay nhường người, làm hại nàng Hoàng Hậu không trở thành, còn cùng nghĩa phụ tại đây vệ quốc bôn ba lâu như vậy, liền vì thành toàn vệ lâm cùng lâm Uyển Nhi danh dự, nếu không phải nghĩa phụ nói hắn muốn học tập trị quốc chi sách, nàng thật là không muốn bồi nghĩa phụ làm nhiều chuyện như vậy.

“Thần phi nương nương, Hoàng Thượng Hoàng Hậu thỉnh.” Tiểu sầm thỉnh Lưu yên đi vào.

“Nhưng cẩu trung thành a.”

Tiểu sầm chưa thấy qua kia cái gì Lưu yên, nghe Lý công công nói Lưu yên trước kia tư sắc thường thường, tuổi không lớn, tâm cơ rất sâu, lừa đến nương nương thu nàng vì nghĩa nữ, chính mình hành vi bất chính, nương nương đưa nàng nhập kinh tạm lánh nổi bật, lại bởi vậy mà hận thượng nương nương, phản chiến nương nương kẻ thù nơi đó trộm hỏa dược chế tác không nói còn sử trá đem nương nương bắt đi, thật thật là cái bạch nhãn lang.

số miền bắc thứ ba

Trần tử kỳ chỉ chỉ bên trong, “Cao Lệ quốc vương mời ta uống rượu a.”

“Vậy ngươi liền một nửa miêu một nửa cẩu đi.”

Vệ lâm nhìn nhìn bình yên, lại không ủng hộ nói: “Vi phu nghe ngươi cùng kia quách xán cho tới hiện đại hết thảy, ta nhưng thật ra cảm thấy các ngươi kia nhất định thực hảo chơi.”

“Nương tử, mặc kệ ngươi là ai, ngươi đều là nương tử của ta.” Vệ lâm nhận định nàng chính là hắn nương tử, Hoàng Hậu, vô pháp thay đổi.

“Công chúa điện hạ biết hoan hi điện?” Lý công công kinh ngạc hỏi.

Nào biết Hoàng Thượng cái ót giống dài quá đôi mắt giống nhau, đột nhiên không kịp phòng ngừa liền quay đầu tới, trần tử kỳ biểu tình một chút bị dừng hình ảnh ở.

“Ngươi cảm thấy đâu?” Thôi mậu hỏi lại phạm hồng nói.

Nghĩa phụ mang nàng cải tạo, nguyên tưởng rằng nàng sẽ sợ hãi, nàng sao có thể sẽ sợ hãi đâu, nàng trong lòng quá nhiều hận, thay hình đổi dạng nàng có thể báo rất nhiều thù, liền huống chi là muốn đem nàng cải tạo thành tuyệt sắc mỹ nhân, lại nhiều thống khổ nàng đều có thể nhẫn, nghĩa phụ thật không hiểu biết nàng.

Chính là ai sẽ đến cứu nàng đâu? Thôi mậu nghe cái kia Cao Lệ công chúa nói sớm bị Hoàng Thượng lăng trì mà đã chết, không ai tới cứu nàng, nàng không muốn chết a.

“Như thế liền hảo.” Bình yên cố trang mặt ngoài vui mừng, nói chuyện lại là liếm răng hận ý, ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Ngươi là người Cao Lệ, tới chúng ta Trung Nguyên định là mọi thứ không quá thói quen, hôm nay sáng sớm, bổn cung liền truyền ngự y tới trong cung dò hỏi một ít khí hậu không phục sự, ngự y liền cùng bổn cung kiến nghị vài loại phương thuốc, tiểu sầm, bưng lên.”

“Hoàng Thượng, thần thiếp bị bọc rất khó chịu a.” Lưu yên kiều thanh triều vệ lâm xin giúp đỡ nói.

“Ngươi ta đều biết, nhưng ta cái này nghĩa nữ cũng không cảm thấy, nàng thực tự tin, đã lấy nàng cho rằng có cái này tin tưởng có thể làm vệ lâm quỳ gối ở nàng thạch lựu váy hạ, ta cái này làm nghĩa phụ vì sao không thành toàn, nếu thành, ngươi ta còn có thể trở về, nếu không thành, lưu lại nơi này cũng chưa chắc không thể, không phải sao?” Thôi mậu nhìn về phía phạm hồng cười hỏi.

du đoan xsmb đanh lo

“Hoàng Thượng.” Lưu yên tưởng cấp vệ lâm hành lễ, bất đắc dĩ chính mình hiện tại bị bao vây giống cái bánh chưng.

Chương 257 ta Lưu gia huyết hải thâm thù không thể không báo

Vệ lâm gật đầu nói: “Ngươi hôm nay cũng thấy được, kinh thành hiện giờ thiếu quan thiếu thật sự quá nhiều, nếu không phải Lý đại nhân nghiêm đại nhân Hà đại nhân bọn họ mấy cái không ngại cực khổ, vận tác lục bộ, phỏng chừng triều đình sớm nhân quan viên không đủ mà tê liệt, thủy đại nhân, ngươi ta hai nhà giao tình bất đồng, trẫm đối với ngươi là cực yên tâm, trẫm tưởng phái ngươi tuần tra các nơi thuỷ lợi là lúc, có thể hay không thuận tiện giúp đỡ tuyển chọn một ít nhân tài vì triều đình sở dụng? Đến nỗi như thế nào tuyển, trẫm muốn nghe xem ngươi có ý nghĩ gì.”

“Xem ra là ta xem nhẹ Hoàng Hậu.” Lưu yên thấy sắc trời không còn sớm, Hoàng Thượng còn không có tới triệu nàng, khí ngồi ở trên giường, sinh hờn dỗi.

Chương 256 nàng nàng nàng như thế nào lại ở chỗ này?

“Vệ lâm, ngươi có muốn biết hay không Uyển Nhi đi nơi nào?”

cách bắt đề kép

“Các ngươi không thể giết ta, ta cùng với Hoàng Thượng đã thành phu thê, nói không chừng ta trong bụng đã hoài Hoàng Thượng cốt nhục.” Có thể kéo nhất thời là nhất thời, chỉ cần tìm được cơ hội, nàng vô cùng như thế nào cũng muốn chạy đi.

Chim én lắc đầu, “Không nhất định.”

“Vậy thần phi đi, Hoàng Hậu nương nương như thế nào?” Muốn nàng chính mình tuyển đương nhiên là tuyển chỉ cùng Hoàng Hậu thấp một bậc thần phi.

“Không dối gạt Lý công công, bản công chúa ở nhà khi, từng có một cái không hợp tỷ tỷ tên đã kêu hoan hi, cho nên vừa nghe tên này liền thập phần không thích, còn thỉnh Lý công công khác làm an bài.” Nói xong, Lưu yên nhìn chằm chằm Chiêu Dương cung xem.

Gì ngôn nghe hắn nương tử lời này nghe được quả muốn vỗ trán, chẳng lẽ nương tử liền nghe không hiểu Hoàng Hậu đây là cố ý tìm lý do làm cho bọn họ một nhà lưu tại kinh thành chiếu cố bọn họ sao?

Chương 249 Lưu yên kia nhưng có cái gì tiến triển?

1.kết quả c1 đêm nay

Nghiêm đại nhân liền đánh mất ý niệm, cũng là, hậu cung việc vốn là từ Thái Hậu cùng Hoàng Hậu an bài, bọn họ này đó ngoại thần thật sự không tiện tiến cái này ngôn, lại nói hiện tại vệ quốc cái gì đều thiếu, nếu không phải Hoàng Hậu nương nương nghĩ ra bán nước nợ, vệ quốc quốc khố đến bây giờ còn hư không, ai nếu đề, kia đều là đắc tội Hoàng Hậu nương nương.

“Ở trên mặt động đao tử? Kia không phải rất đau?” Tiểu sầm theo bản năng sờ sờ chính mình mặt, cảm giác thật là khủng khiếp a.

“Ta không phải Cao Lệ công chúa, nhưng ta là vệ quốc công chúa, các hương thân, các hương thân, các ngươi nghe ta nói, ta là Hoàng Thượng Hoàng Hậu con gái nuôi, ta thật là Hoàng Thượng Hoàng Hậu con gái nuôi nha, ở nam cảnh núi sâu thôn, núi sâu thôn, Hoàng Hậu nàng nhận ta làm nàng con gái nuôi, liền bởi vì ta làm sai một sự kiện, Hoàng Hậu liền đem ta đưa đến này kinh thành, Trịnh huệ hoàng đế đột nhiên bị ám sát, kinh thành đại loạn, các ngươi đều biết đến, ta khi đó một cái tay vô đắp gà chi lực tiểu cô nương, gặp được quan binh giết hại lẫn nhau, đạo tặc làm loạn, ta có thể như thế nào? Liền ở ta sắp bị người xấu giết hại thời điểm, gặp thôi mậu cứu ta, khi đó ta nơi nào biện được thị phi đúng sai, ai đã cứu ta ta tự nhiên muốn cùng hắn đi, nhưng Hoàng Thượng Hoàng Hậu liền bởi vì ta theo kẻ cắp, không chịu tha thứ ta, muốn đem ta chém đầu, các hương thân, ta oan a.”

kqbd nice

Lưu yên trả lời: “Tạ Hoàng Hậu nương nương quan tâm, thần thiếp ngủ yên cũng thực thói quen, nơi này hoàng cung lại đại lại đồ sộ, so thần thiếp trong nhà hoàng cung khá hơn nhiều.”

“Hoàng Hậu nương nương, chúng ta lưu lại, ta cùng gì ngôn định có thể bảo ngươi này thai, làm ngươi bình yên sinh hạ trắng trẻo mập mạp hoàng tử công chúa.” Lưu hương tẩu gật đầu đáp ứng rồi.

“……” Kiếp sau? Kiếp sau ai biết sẽ ở đâu?

xsmb so thu hom nay

Đỗ nhị phu nhân Mạnh linh liền cho các nàng biểu thị thuật dịch dung kỳ diệu, đem một người biến thành một người khác quá trình.

“Nương tử, ngươi không nói cho ta sao? Nhưng ta đã biết.” Bình yên còn không kịp trả lời tử kỳ, vệ lâm thanh âm đột nhiên xông ra, sợ tới mức nàng một giật mình, la lên một tiếng.

Bất quá hắn ở nóc nhà nghe được cũng là thú vị, tuy rằng rất nhiều lời nói rất nhiều sự hắn đều nghe không hiểu, nhưng hắn nhìn đến nương tử cười như vậy xán lạn, chính mình cũng đi theo cao hứng.

(dīng jí xīn)

“Ngươi trong bụng không có khả năng có Hoàng Thượng cốt nhục.” Phùng các đi ra, nhàn nhạt nói: “Đêm đó sủng hạnh ngươi người là ta.”

“Chim én, ngươi không phải khinh công hảo sao? Ngươi bay lên đi xem bọn họ những người này rốt cuộc đang làm cái gì?”

Biện pháp vất vả là vất vả điểm, nhưng hữu dụng.

xsminbc

“Muốn ngươi gánh cái gì trách nhiệm, ngươi trước cố hảo chính ngươi đi.” Quách xán văn văn nhược nhược, còn tưởng bảo hộ nàng, nàng bảo hộ hắn còn kém không nhiều lắm.

“Quách xán, ngươi nhìn xem ta.” Bình yên nói.

“Hảo, vậy luận bàn.” Vệ lâm không sao cả Cao Lệ quốc sứ giả so vẫn là luận bàn, bọn họ tưởng chơi cái gì phụng bồi chính là.

(chén sī zhēn) sx mn thu 6

Trừ bỏ tiểu sầm, mọi người đều đem mặt hướng bên cạnh một phiết, làm bộ không thấy được.

Ngày thứ hai sáng sớm, Lưu yên liền tới thỉnh an.

Bình yên lại trang không phát hiện, cố trang cười nói: “Thần phi, hôm nay Hoàng Thượng tâm tình có chút không tốt, ngươi hôm nay cần phải hảo hảo trấn an Hoàng Thượng, bổn cung mệt mỏi, liền về trước nội điện nghỉ ngơi.”

(chéng yòu hàn)

An bài hảo Lưu yên, Lý công công liền trở về phục mệnh.

“Ngươi trong bụng không có khả năng có Hoàng Thượng cốt nhục.” Phùng các đi ra, nhàn nhạt nói: “Đêm đó sủng hạnh ngươi người là ta.”

“Không cần, ta đưa ngươi đi hành cung, phỏng chừng ngươi vị kia công chúa đều phải sốt ruột chờ.” Bình yên cười nói.

xsmn thứ 5 minh ngoc

“Nàng là xứng đáng, nàng không xứng làm nương, chết chưa hết tội!” Lưu yên hô to.

Lưu yên tưởng tượng đến về sau cùng vệ lâm cùng giường cùng gối, hắn kia cao lớn thân hình áp ~ ở nàng thân ~ hạ, không cấm dục ~ hỏa đốt người, nàng chờ mong ngày này đã thật lâu.

Lưu yên không nghĩ tới Hoàng Thượng cũng đi rồi, chỉ để lại nàng một người ở chính điện, này?

(hūn jun4 yàn) xem vtv6hd trực tiếp

“Kêu ta làm cái gì……” Còn không kịp hỏi nhìn đến cái gì? Chim én đôi tay triển khai liền bay ra Chiêu Dương cung.

Thôi mậu chắc chắn đem Lưu yên chế tạo thành có thể làm ‘ động tâm ’ chi nữ tử, vệ lâm nghĩ đến ở tây châu khi vị kia tuyệt sắc nữ tử, nàng tiếp cận hắn tựa hồ quá mức rõ ràng.

Hai người một người uống rượu, một người uống nước, vừa trò chuyện vừa ăn, nếu không phải tửu lầu muốn đánh giả, bọn họ còn tưởng lại tiếp tục liêu đi xuống.

kênh k+ bóng đá

Lưu yên tỉnh lại khi, vệ lâm đã không còn nữa, tối hôm qua khiêng nàng tới mấy cái bà tử tiến vào lại đem nàng khiêng trở về.

“Là!”

Bốn mắt nhìn nhau, hai người khóe miệng đều ngậm ý cười, trong lòng hiểu rõ mà không nói ra.

“Hoàng Hậu cùng quách ngự y nhất kiến như cố, trẫm lưu lại hắn cũng đều không phải là nếu là trị bệnh gì, có thể bồi Hoàng Hậu tâm sự thiên giải giải buồn liền hảo.” Vệ lâm ‘ cự tuyệt ’ Cao Lệ quốc vương hảo ý.

“Ta không phải Cao Lệ công chúa, nhưng ta là vệ quốc công chúa, các hương thân, các hương thân, các ngươi nghe ta nói, ta là Hoàng Thượng Hoàng Hậu con gái nuôi, ta thật là Hoàng Thượng Hoàng Hậu con gái nuôi nha, ở nam cảnh núi sâu thôn, núi sâu thôn, Hoàng Hậu nàng nhận ta làm nàng con gái nuôi, liền bởi vì ta làm sai một sự kiện, Hoàng Hậu liền đem ta đưa đến này kinh thành, Trịnh huệ hoàng đế đột nhiên bị ám sát, kinh thành đại loạn, các ngươi đều biết đến, ta khi đó một cái tay vô đắp gà chi lực tiểu cô nương, gặp được quan binh giết hại lẫn nhau, đạo tặc làm loạn, ta có thể như thế nào? Liền ở ta sắp bị người xấu giết hại thời điểm, gặp thôi mậu cứu ta, khi đó ta nơi nào biện được thị phi đúng sai, ai đã cứu ta ta tự nhiên muốn cùng hắn đi, nhưng Hoàng Thượng Hoàng Hậu liền bởi vì ta theo kẻ cắp, không chịu tha thứ ta, muốn đem ta chém đầu, các hương thân, ta oan a.”

Thủy đại nhân nhìn nhìn Hoàng Thượng Hoàng Hậu phía sau các cung nhân, lắc đầu nói: “Quân thần gặp nhau, vốn là quốc sự, lén vì thông gia, nhưng lễ không thể phế.”

ty le bd keo nha cai

Bình yên võ công như vậy cao còn sợ cái gì, muốn chịu bảo hộ người là hắn.

“Vệ lâm, ngươi có muốn biết hay không Uyển Nhi đi nơi nào?”

Chương 248 dùng tránh tử canh không cho nàng mang thai

du doan win

Nhìn đến Hoàng Hậu cao hứng, hắn so cái gì đều cao hứng, hiện tại vệ quốc rửa sạch thôi mậu cùng Lưu yên, cuối cùng là yên ổn xuống dưới, về sau vệ quốc bá tánh từ đây liền thái bình.

Trần tử kỳ chỉ chỉ bên trong, “Cao Lệ quốc vương mời ta uống rượu a.”

“Hồi ngươi vương phủ, nửa đêm ra bên ngoài chạy, tiểu tâm nhà ngươi Vương phi làm ngươi quỳ ván giặt đồ.” Vệ lâm khoát tay, cự tuyệt trần tử kỳ hảo ý.

“Thần phi nương nương, Hoàng Thượng Hoàng Hậu thỉnh.” Tiểu sầm thỉnh Lưu yên đi vào.

Quách xán lôi kéo công chúa phải quỳ, bị bình yên nâng, cả giận nói: “Ngươi cùng ta còn giảng loại này lễ? Quá nhàm chán đi.”

Lễ Bộ Thượng Thư thượng tấu, kinh thành gần nhất đã xảy ra hai khởi án mạng, kinh thành Kinh Triệu Phủ Doãn cùng thôi mậu cùng nhau trốn đi sau, Kinh Triệu Phủ liền không người thẩm án, hắn từ Hình Bộ điều mấy người qua đi hỗ trợ, nhưng hai khởi án mạng đã qua đi có năm sáu ngày, đến nay không có đầu mối, Kinh Triệu Phủ Doãn chưởng quản kinh thành trị an, dân sự hình án, trị an phương diện tạm thời có quân đội tiếp nhận, kinh thành đường phố trị an đến là vô phòng, nhưng dân sự giết người hình án việc tổng phải có cái có kinh nghiệm phá án phủ doãn mới có thể phá án a, bằng không này đó kinh thành bá tánh thừa dịp Kinh Triệu Phủ trung vô đại nhân tra án, các gia sản oán giải quyết riêng mục vô quốc pháp kia còn lợi hại? Trong lòng có oán hận đều ra tới giết người.

2.xsmn thu nam

Thánh chỉ là chạng vạng hạ, vệ lâm quả nhiên sắc phong nàng vì thần phi, nhìn dáng vẻ nàng sửa dung đổi mặt sau, vệ lâm thật sự bị nàng hiện tại mỹ mạo mê đảo.

“Hảo.” Lưu yên hoan thiên hỉ địa, nghĩa phụ rốt cuộc hạ quyết tâm muốn cùng vệ lâm đối kháng, chuẩn bị bắt lấy bọn họ mất đi quốc gia.

“Ngươi nha, ngươi như thế nào còn cùng trước kia giống nhau thoải mái hào phóng, một chút cũng chưa biến.” Nguyên tưởng rằng uyển nương đương Hoàng Hậu, sẽ đắn đo thân phận, kết quả vừa thấy, uyển nương như từ trước giống nhau đãi bọn họ những người này.

xs mb nhanh

Chương 248 dùng tránh tử canh không cho nàng mang thai

Tiểu sầm chưa thấy qua kia cái gì Lưu yên, nghe Lý công công nói Lưu yên trước kia tư sắc thường thường, tuổi không lớn, tâm cơ rất sâu, lừa đến nương nương thu nàng vì nghĩa nữ, chính mình hành vi bất chính, nương nương đưa nàng nhập kinh tạm lánh nổi bật, lại bởi vậy mà hận thượng nương nương, phản chiến nương nương kẻ thù nơi đó trộm hỏa dược chế tác không nói còn sử trá đem nương nương bắt đi, thật thật là cái bạch nhãn lang.

Lưu yên phân phó các nàng giá hảo cây thang, cũng mặc kệ phía dưới cung nữ kêu to nương nương nguy hiểm bốn chữ, một tiết một tiết dẫm lên đi phàn đến cung mái thượng, đỡ mái giác xuống phía dưới vọng, vừa lúc nhìn đến lâm Uyển Nhi, chim én các nàng đang nói chuyện cái gì, kia chim én bả vai nhất trừu nhất trừu, tựa hồ là ở khóc, nàng đối diện một nữ nhân giống như một cái kính đang an ủi nàng.

kq xô sô hôm nay

“Khinh công a.” Quách xán hâm mộ, “Không nghĩ tới ngươi thế nhưng còn biết võ công.”

“Này ta cũng không biết.”

Uyển nương đương Hoàng Hậu không giống nhau, toàn bộ hoàng gia quý khí đều ra tới.

(xióng yì zé) choi lo de com gao

Bất quá hắn ở nóc nhà nghe được cũng là thú vị, tuy rằng rất nhiều lời nói rất nhiều sự hắn đều nghe không hiểu, nhưng hắn nhìn đến nương tử cười như vậy xán lạn, chính mình cũng đi theo cao hứng.

“Còn hảo, còn hảo, lão thân vừa nghe phải về kinh thấy Hoàng Thượng Hoàng Hậu, đều hưng phấn mấy cái buổi tối đều ngủ không hảo giác.” Thủy lão phu nhân cảm kích Hoàng Hậu nương nương quan tâm, liền nói: “Làm Hoàng Hậu nương nương lo lắng, lão thân không có việc gì, cả nhà đều không có việc gì, tinh thần đâu.”

“Nặc.” Lý đại nhân lui ra.

soi cau lo truot

Nhưng nếu Lưu yên kế hoạch thất bại, hắn chỉ có thể bị bắt lưu lại nơi này, bọn họ mười vạn đại quân tấn công cái này bần cùng Cao Lệ quốc vẫn là dư dả, chỉ là…… Nếu làm vệ lâm biết hắn công chiếm Cao Lệ quốc, chắc chắn ở hắn còn chưa ngồi ổn ngôi vị hoàng đế liền phái đại quân tới tấn công, cho nên hắn phụ tá Cao Lệ quốc một vị đại tướng, bên ngoài thượng trợ hắn bước lên Cao Lệ ngôi vị hoàng đế, kỳ thật cũng là làm cho chính mình ẩn thân phía sau màn.

Thượng có bậc thang, bọn họ hảo nâng đi lên.

“Hồi Hoàng Hậu nương nương nói, là.” Tuy rằng nàng tối hôm qua cùng vệ lâm không có phát sinh cái gì, nhưng khí khí nữ nhân này cũng là tốt.

3.

Thủy đại nhân ở Công Bộ có bảy năm thời gian, hợp bộ vận tác rõ như lòng bàn tay, có hắn quản lý Công Bộ, vệ lâm thực yên tâm.

“……” Kiếp sau? Kiếp sau ai biết sẽ ở đâu?

Hắn không phải hẳn là ngủ sao?

Trước điện yến hội tan cuộc, vệ lâm trở về hậu cung.

“Vệ lâm, đôi khi ta thật không biết ngươi là cái gì biến, đôi mắt lỗ tai cái mũi đều dị cùng thường nhân, ngươi là……” Bình yên nhìn vệ lâm lắc đầu.

Nếu không phải vệ lâm phi thường khẳng định thông qua nhân thể độc đáo khí vị xác định nàng chính là Lưu yên, ai còn nhận được nàng a.

Biện pháp vất vả là vất vả điểm, nhưng hữu dụng.

“Vậy thần phi đi, Hoàng Hậu nương nương như thế nào?” Muốn nàng chính mình tuyển đương nhiên là tuyển chỉ cùng Hoàng Hậu thấp một bậc thần phi.

Lưu yên trả lời: “Tạ Hoàng Hậu nương nương quan tâm, thần thiếp ngủ yên cũng thực thói quen, nơi này hoàng cung lại đại lại đồ sộ, so thần thiếp trong nhà hoàng cung khá hơn nhiều.”

<p>“Nôn……” Lưu yên tưởng tượng đến chính mình thịt sẽ bị người ăn luôn, liền nôn khan lên.</p><p>Trần tử kỳ ngoan ngoãn qua đi, bị bình yên một phen vòng lấy, đối hắn uy hiếp nói: “Ngươi nếu là dám đem ngươi tỷ sự nói cho Hoàng Thượng, ta hủy đi ngươi cốt.”</p><p>Khó trách nàng không cho hắn đưa.</p>

Các bá tánh cũng đi theo hô lên.

“Nhưng ngươi đêm nay cùng cái kia quách xán liêu thật sự vui vẻ.” Vệ lâm trong lòng nói không có một chút ghen đó là giả.

Nhưng chim én không đáp lại nàng.

Vệ quốc các đại thần thấy này Cao Lệ sứ giả như thế khoa trương, đều không cấm hơi chau giữa mày.

Lâm Uyển Nhi mưu ma chước quỷ thật đúng là nhiều a.

Như vậy xuất sắc Hoàng Hậu nương nương Hoàng Thượng như thế nào nhẫn tâm thương nàng tâm đâu? Lý đại nhân vì Hoàng Hậu không đáng giá, nhưng hắn thân là thần tử cũng không dám nói cái gì.

Thủy đại nhân nghe thẳng nhíu mày, Hoàng Thượng nói hắn là nghe hiểu, nhưng này từ hắn là lần đầu tiên nghe nói.

Ra Chiêu Dương cung, bình yên thật là khẩn trương vỗ vỗ trước ngực, hỏi tiểu sầm: “Tiểu sầm, ta vừa rồi không có lộ hãm đi?”

“Không dối gạt Lý công công, bản công chúa ở nhà khi, từng có một cái không hợp tỷ tỷ tên đã kêu hoan hi, cho nên vừa nghe tên này liền thập phần không thích, còn thỉnh Lý công công khác làm an bài.” Nói xong, Lưu yên nhìn chằm chằm Chiêu Dương cung xem.

<p>Bọn họ bị quá đánh nữa loạn chi khổ, ai cũng không nghĩ lại trải qua chiến loạn, vệ quốc hiện giờ thật vất vả yên ổn xuống dưới, kinh thành bá tánh tự nhiên ủng hộ vệ quốc triều đình.</p><p>“Công công chờ một lát, ta đây liền đi vào chuẩn bị.”</p><p>“Ai, Hoàng Thượng, nói so liền quá thương hai nước cảm tình, luận bàn đi.” Cao Lệ sứ giả khiêm tốn nói.</p>

Nghiêm pha còn không kịp tưởng này Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu ở núi sâu thôn giống nhau cùng bọn họ hiền hoà q

“Không được không được không được, liền tính ngươi sợ hiểu lầm, ta đây liền đưa ngươi đến cung tường ngoại, ngươi một cái nữ đi đêm lộ thật sự không an toàn, hơn nữa này cổ đại trị an không tốt, giết người đều không phạm pháp.” Quách xán kiên trì muốn đưa bình yên trở về, hắn thật vất vả ở chỗ này nhận thức một cái có thể nói lời nói bằng hữu, đương nhiên không nghĩ nàng xảy ra chuyện.

“Chim én, ngươi không phải khinh công hảo sao? Ngươi bay lên đi xem bọn họ những người này rốt cuộc đang làm cái gì?”

Lúc trước kinh thành đã từng lịch quá một đoạn vô hoàng đế là lúc, này đó quan lớn vì tranh đoạt quyền thế, cho nhau khuynh trát, mỗi ngày đều có ám sát, kinh thành chỉ có Lễ Bộ Thượng Thư nghiêm đại nhân cùng Hộ Bộ thượng thư Hà đại nhân minh tắc thoát thân không có tham dự đoạt quyền bảo vệ tánh mạng, mặt khác, tứ phẩm trở lên kinh quan chết đều không sai biệt lắm.

Vốn dĩ vệ lâm là làm thủy đại nhân ở trong phủ nghỉ ngơi cái mấy ngày lại tiếp thượng thư chức thượng triều, kết quả ngày thứ hai sáng sớm, thủy đại nhân liền một thân quan phục xuất hiện ở trên triều đình.

Lưu yên khóe miệng hơi hơi giơ lên, thầm nghĩ, ta há ngăn là xinh đẹp, là hoa dung nguyệt mạo quốc sắc thiên hương hảo sao? Ngươi cái này lão bà há có thể cùng ta so sánh với.

4.

Vệ lâm nhìn đến Cao Lệ quốc vương cầu hòa thư, liền đồng ý.

Bình yên cong cong khóe miệng, chờ Hàn đại thẩm các nàng vào kinh, Lưu yên cũng nên vui sướng xử lí.

Vệ lâm nhìn đến Cao Lệ quốc vương cầu hòa thư, liền đồng ý.

xổ số thứ sáu

“Chỉ là cái gì?” Thủy đại nhân thấy Hoàng Thượng nói một nửa, liền dò hỏi.

“Ngô phúc.”

(tú xīn yuè) game bài online pc

Nào biết Hoàng Thượng cái ót giống dài quá đôi mắt giống nhau, đột nhiên không kịp phòng ngừa liền quay đầu tới, trần tử kỳ biểu tình một chút bị dừng hình ảnh ở.

Nguyên lai lâm Uyển Nhi lại cùng vệ lâm cáu kỉnh nha, khó trách Hoàng Thượng đã trễ thế này mới triệu nàng.

“Vệ lâm, ta…… Ta không phải lâm Uyển Nhi.” Bình yên chỉ phải thừa nhận.

(āi yù jiā) vua bai 86

Hiện tại thánh chỉ đã hạ, lâm Uyển Nhi lại nghĩ cùng Hoàng Thượng sảo hối hận đi?

“Tạ Hoàng Hậu nương nương.” Lưu yên tính toán bồi lâm Uyển Nhi diễn kịch.

“Hoàng Hậu nương nương quá khen.” Lưu yên trong lòng lại như thế nào khinh thường, nhưng mặt ngoài công phu vẫn là phải làm đủ.

cau ba mien

“Cái gì? Hoan hi điện?” Kia chính là một chỗ thiên điện a.

“Hoàng Hậu.” Vệ lâm đuổi theo đi vào. Khốc văn

Lại Bộ Hình Bộ cũng ở chỗ trống thượng thư chức vị, lục bộ trung cơ hồ không có cái nào bộ môn chức vị là mãn, chỗ trống một đống lớn chức quan, vệ lâm trong lúc nhất thời không biết từ nào điều người quản lý, lúc này thủy đại nhân đề nghị nói: “Hoàng Thượng, không bằng triều đình yết bảng khoa khảo đi, thiên hạ học sinh, chờ đền đáp triều đình nhiệt huyết nam nhi chỗ nào cũng có, Hoàng Thượng sao không sấn lúc này tuyển chọn quan viên vì triều đình sở dụng?”

(è zǐ jìn)

Yếu đuối mong manh.

Mắt thấy muốn đi ngang qua Chiêu Dương cung, Lưu yên hỏi: “Lý công công, ngươi muốn mang ta đi cái nào trong cung nghỉ ngơi?”

Lưu yên quả nhiên như bình yên tưởng giống nhau, áp nàng đi ngọ môn chém đầu thời điểm một đường kêu to: “Các ngươi không thể giết ta, ta là công chúa.”

“Lăng trì! Lăng trì!”

Nghiêm pha còn không kịp tưởng này Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu ở núi sâu thôn giống nhau cùng bọn họ hiền hoà q

“Nga. Cảm ơn.” Lưu hương tẩu không nghĩ tới uyển nương trong cung người đều như vậy hữu hảo, vẫn là uyển nương người hiền hoà, cho nên dạy dỗ cung nhân cũng như thế bình dị gần gũi.

Vệ lâm như cũ vô động cùng trung, khóe miệng ngăn không được giơ lên, nương tử là như thế nào nghĩ đến loại này chỉnh người biện pháp? Nhìn kia Lưu yên vẻ mặt nôn nóng, muốn tránh thoát bộ dáng, vệ lâm liền tưởng nhiều chỉnh nàng một đoạn thời gian.

Nghĩa phụ mang nàng cải tạo, nguyên tưởng rằng nàng sẽ sợ hãi, nàng sao có thể sẽ sợ hãi đâu, nàng trong lòng quá nhiều hận, thay hình đổi dạng nàng có thể báo rất nhiều thù, liền huống chi là muốn đem nàng cải tạo thành tuyệt sắc mỹ nhân, lại nhiều thống khổ nàng đều có thể nhẫn, nghĩa phụ thật không hiểu biết nàng.

“Hạ triều ngươi lưu lại tìm trẫm.” Vệ lâm đối thủy đại nhân nói.

xsmn hang tuan thu4

Đãi chim én nghiêng đi thân đi, Lưu yên kia đến kia nữ nhân mặt, một trận kinh hoảng, thiếu chút nữa từ cung mái thượng rớt đi xuống.

“Như vậy sao được đâu, ngươi một cái nữ, lại là Hoàng Hậu nương nương, vạn nhất ra cái chuyện gì, ta nhưng gánh không dậy nổi trách nhiệm a.”

“Như vậy sao được đâu, ngươi một cái nữ, lại là Hoàng Hậu nương nương, vạn nhất ra cái chuyện gì, ta nhưng gánh không dậy nổi trách nhiệm a.”

Nhưng nếu Lưu yên kế hoạch thất bại, hắn chỉ có thể bị bắt lưu lại nơi này, bọn họ mười vạn đại quân tấn công cái này bần cùng Cao Lệ quốc vẫn là dư dả, chỉ là…… Nếu làm vệ lâm biết hắn công chiếm Cao Lệ quốc, chắc chắn ở hắn còn chưa ngồi ổn ngôi vị hoàng đế liền phái đại quân tới tấn công, cho nên hắn phụ tá Cao Lệ quốc một vị đại tướng, bên ngoài thượng trợ hắn bước lên Cao Lệ ngôi vị hoàng đế, kỳ thật cũng là làm cho chính mình ẩn thân phía sau màn.

Trừ bỏ tiểu sầm, mọi người đều đem mặt hướng bên cạnh một phiết, làm bộ không thấy được.

“Này không hảo đi.” Lưu hương tẩu ngượng ngùng tiếp thu, Hàn đại thẩm một nhà lưu lại đó là nghiêm rất tốt xấu là ba vị hoàng tử vỡ lòng lão sư, nàng cùng gì ngôn cũng chính là ngày thường ở trong thôn cùng Hoàng Hậu nương nương thục một ít thôi.

。soi keo nha cai truc tiep

Expand Text
Related Articles
dự đoán bạch thủ

kqmb truc tuyen

Nói tiểu Lý công công liền phải xoay người rời đi, bị Lưu yên một phen giữ chặt, “Không phải, công công hiểu lầm, ta chỉ là cảm thấy kinh ngạc.”

Cũng may nương tử chỉ là cùng hắn nói chuyện phiếm, vẫn chưa như thế nào, bằng không hắn này một lòng đều phải nát.

“Ân, Hoàng Thượng thật tinh mắt.” Bình yên gật gật đầu, an bài Lý công công, “Lý công công, trong hoàng cung cung điện đều là trống không, ngươi giúp đỡ an bài một chỗ cung điện làm công chúa trụ đi vào.”

du đoan xô sô

vua bài đổi thưởng

Chương 249 Lưu yên kia nhưng có cái gì tiến triển?

Lưu yên tưởng tượng đến về sau cùng vệ lâm cùng giường cùng gối, hắn kia cao lớn thân hình áp ~ ở nàng thân ~ hạ, không cấm dục ~ hỏa đốt người, nàng chờ mong ngày này đã thật lâu.

Hảo, lâm Uyển Nhi, ta xem ngươi có thể cùng Hoàng Thượng đánh cuộc bao lâu khí, ta đã là Hoàng Thượng sắc phong thần phi, ngươi có thể cản trở một lần còn có thể cản trở hai lần không thành?

xsmb soi cau lo de

kqbđ hom nay

Lưu yên bị nâng tiến Cam Tuyền Cung, nhân bị bó, Lưu yên tả hữu nhìn quanh, cũng không thấy được vệ lâm người.

Phạm hồng lắc lắc đầu, sự thật cầu là nói: “Ta cảm thấy có điểm huyền, thế nhân đều biết vệ lâm đối hắn phu nhân nhất si tình, dù cho Lưu yên hiện tại bị đại nhân cải tạo phong hoa tuyệt đại, nhưng vệ lâm tựa hồ cũng không phải háo sắc người.”

Lưu yên không nghĩ tới Hoàng Thượng cũng đi rồi, chỉ để lại nàng một người ở chính điện, này?

soi cau lo de

kqxsmb org

“Nhưng ngươi đêm nay cùng cái kia quách xán liêu thật sự vui vẻ.” Vệ lâm trong lòng nói không có một chút ghen đó là giả.

Nếu không phải vệ lâm phi thường khẳng định thông qua nhân thể độc đáo khí vị xác định nàng chính là Lưu yên, ai còn nhận được nàng a.

Trần tử kỳ chỉ chỉ bên trong, “Cao Lệ quốc vương mời ta uống rượu a.”

soi cầu ngày 29

xstd 30 ng

Bất quá bình yên tin tưởng vệ lâm, người tướng mạo có thể sửa, nhưng nhân thể khí vị tưởng sửa cũng không đổi được, thôi mậu phí nhiều như vậy tâm tư, như thế nào cũng không nghĩ tới cuối cùng sẽ thua ở vệ lâm nhạy bén cái mũi thượng.

“Ngươi ta đều biết, nhưng ta cái này nghĩa nữ cũng không cảm thấy, nàng thực tự tin, đã lấy nàng cho rằng có cái này tin tưởng có thể làm vệ lâm quỳ gối ở nàng thạch lựu váy hạ, ta cái này làm nghĩa phụ vì sao không thành toàn, nếu thành, ngươi ta còn có thể trở về, nếu không thành, lưu lại nơi này cũng chưa chắc không thể, không phải sao?” Thôi mậu nhìn về phía phạm hồng cười hỏi.

“Đứng lên đi.” Bình yên ôn nhu ngẩng đầu nói.

....

relevant information
Hot News

<sub id="32663"></sub>
  <sub id="53535"></sub>
  <form id="51303"></form>
   <address id="83547"></address>

    <sub id="18090"></sub>

     youtube trực tiếp bóng đá sitemap fb88 trực tiếp bóng đá Win365 truc tiep keo nha cai
     cau lo vip 888| m88 link moi nhat| tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay| truc tiep bong da viet nam malaysia| xem bong da online keo nha cai| soi cầu kết ả xổ số miền bắc win2888| ti le keo nha cái| xem trực tiếp bóng đá vtv6| xem k+ keo nha cai| truc tiep bong da man city| trang ca cuoc m88 bi bat| www keo nha cai| trực tiếp bóng đá kèo nha cai| kèo nhà cái anh vs thụy điển| tivi truc tiep bong da| truyen hinh truc tiep bong da| trực tiếp bóng đá pháp| truc tiep bong da\| truc tiep bong da k+1 hom nay|