Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365Casino-xem tivi 101_2021-01-17 21:12:07

xem tivi 101

qí yòu ér

Time:2021-01-17 21:12:07

Chương 128 trò hay chính thức bắt đầu rồi

Trần tử kỳ đẩy cửa đi vào, chỉ thấy trần tử viên quay đầu lại, hỏi: “Đã trễ thế này tìm ta làm gì?”

Không cho hắn tiến cung, không chiếu cố tẩu tử, đỗ văn vân cảm giác chính mình phu nhân như là thay đổi cá nhân dường như.

xem tivi 101

Lâm hạo bả vai run nhè nhẹ, đột nhiên, hắn mãnh vừa quay đầu lại, hai đầu gối bùm thật mạnh quỳ gối lão gia tử trước mặt, lớn tiếng kêu lên: “Phụ thân……”

“Không biết, nhưng cha nói rõ tương kế hoạch là Hoàng Thượng kế hoạch, cha phụ trợ Hoàng Thượng thanh tướng, hẳn là mau vào kinh đi?” Vệ quốc trả lời.

An cẩm điểm đuổi nhang muỗi, thổi tắt ngọn nến sau, dương môi cười, đãi vệ lâm cùng Uyển Nhi vặn ngã thôi tương sau, các nàng một nhà chỉnh chỉnh tề tề, ngẫm lại an cẩm đều cảm thấy hạnh phúc.

“Thực xin lỗi!” Vệ lâm ôm chặt lấy bình yên, trên mặt tất cả đều là áy náy chi sắc.

xem tivi 101

Không đợi vệ lâm phản ứng, thôi viêm lạnh lùng nói: “Trừ bỏ vệ tướng quân cùng hắn phu nhân, những người khác chờ toàn bộ đuổi ra đừng uyển.”

“Liền biết ngươi để ý ta, nếu thật là tới rồi hôm nay, ngươi cưới liền cưới đi, dù sao cưới trở về lượng là được.” Bình yên không như vậy tử tâm nhãn, đi làm liều mạng sự, người tồn tại mới có cơ hội, Hoàng Thượng muốn chế hành, nàng cùng vệ lâm nhưng không đáp ứng, mối thù giết cha không đội trời chung, thôi viêm là nhất định phải giết, cùng lắm thì giết thôi viêm, nàng cùng vệ lâm tá giáp quy điền, không ở hỏi đến triều đình việc, Hoàng Thượng lại có thể nại bọn họ sở gì.

“Vậy làm ơn ngươi, tử kỳ cữu cữu.” Vệ quốc cảm kích nói.

“Làm ta hưu ngươi thê thôi mông, đó là không có khả năng.” Vệ sắp chết cũng không thỏa hiệp.

xem tivi 101

Mặc kệ nó, nếu là Hoàng Thượng thật buộc vệ lâm cưới thôi mông, cùng lắm thì bọn họ một nhà đào tẩu, không bồi Hoàng Thượng chơi, bình yên lấy định chủ ý tưởng.

“Nga, hảo.” Dương liễu nhi xin lỗi gật gật đầu.

“An cẩm.” Lâm hạo mang theo cầu nàng miệng lưỡi giống nàng ám chỉ đừng như vậy buộc hắn.

An cẩm thấy lâm kiệt chưa nhận ra lâm hạo vừa định nhắc nhở, tiểu mạch đỡ đại phu nhân run run rẩy rẩy từ trong viện ~ ra tới, “Tiểu mạch, ngươi nói đại chủ nhân về nhà? Hắn ở đâu đâu?”

xem tivi 101

“Nam cảnh nhiều ít là vệ lâm địa bàn, tới rồi nam cảnh hắn không buông tha chúng ta lại như thế nào, phái người đánh chúng ta sao? Vậy đánh nha, ai sợ ai.” Bình yên tức giận địa đạo.

“Là.” Thị nữ lĩnh mệnh đi xuống.

“Chẳng lẽ nói Hoàng Thượng không nghĩ thanh tướng, chỉ là chơi cái chế hành? Rốt cuộc thôi viêm đương triều đã có vài thập niên, thế lực khổng lồ, chiến tích cũng không tồi, Hoàng Thượng giết hắn cũng là đoạn này triều đình căn bản, cho nên muốn làm ngươi cưới thôi viêm nữ nhi, làm thôi viêm có điều kiêng kị, rốt cuộc ngươi cùng thôi viêm có huyết hải thâm thù, chẳng sợ ngươi chính là thành thôi viêm con rể, cũng sẽ không đầu nhập vào thôi viêm, mà thôi viêm lại không thể không bởi vì ngươi cái này con rể thân phận không thể không kiêng dè ngươi ba phần, vừa lúc làm hai ngươi ở trong triều cho nhau chế khuỷu tay, Hoàng Thượng sấn này đoạt lại quyền to.”

“Ân, nàng thực mau liền khóc lóc cầu Hoàng Thượng.” Thôi tổng quản biên thu thập trên mặt đất mảnh nhỏ biên nói.

Nếu nói hắn nhược trí, vũ nhục hắn cái này quốc quân, kia nữ nhân có mấy cái đầu cho hắn chém?

xem tivi 101

Nhưng hắn cũng không chứng cứ rõ ràng, dễ dàng không thể đi Hoàng Thượng kia nói cái gì, đỗ văn vân trong lòng so với ai khác đều cấp.

“Nương tử, ta phải đuổi ở thôi mông phía trước tiến cung.” Vệ lâm nói.

“Làm sao vậy?” Lâm hạo có chút không kiên nhẫn.

Bình yên không nghĩ tới cái này Hoàng Thượng như thế không phân xanh đỏ đen trắng nổi giận đùng đùng, tuy bị vệ lâm giữ chặt quỳ xuống, nhưng trong lòng một vạn cái không phục.

xem tivi 101

Kinh thành trọng địa, thiên tử dưới chân, ai có thể bắt một cái tướng quân?

Thôi viêm cười lạnh nói: “Xuẩn nữ nhân, phu quân của ngươi đều đã phản bội ngươi, ngươi thế nhưng còn thế hắn nói chuyện.”

Dương liễu không lay chuyển được lâm hạo, chỉ phải đồng ý, phân phó tiểu mạch chiếu cố đại chủ nhân nghỉ ngơi, chính mình mang theo mấy cái nha hoàn bồi an cẩm đi tây sương viện.

Thậm chí liền thất lạc nhiều năm đệ đệ trần tử kỳ cũng nhàn nhạt, hắn muốn cho tử kỳ trụ trong phủ, tử viên thế nhưng nói tử kỳ bên ngoài du đãng quán, trong phủ nhiều quy củ, sợ tử kỳ trụ không thói quen, đây là cái gì lý do?

xem tivi 101

Vệ lâm nguyên tưởng rằng đã xảy ra loại sự tình này, chính mình rất khó cùng nương tử giải thích, nhưng hắn trăm triệu không nghĩ tới, chính mình chỉ nói hắn không có, nương tử liền tin hắn, vệ lâm cảm động không được, “Nương tử, lúc ấy ta thật sự bị mê choáng, ta có thể xác định chính mình không có làm loại chuyện này.”

Trần tử kỳ thấy nàng đáp ứng trở về, vừa định phải đi, đột nhiên xoay người hỏi: “Vệ sắp đến đế ở đâu?”

Đêm dần dần thâm, trực đêm thị nữ ngồi ở hành lang hạ bắt đầu ngủ gật, đỗ văn vân vốn định kêu nàng đánh lên tinh thần, nhưng tưởng tượng, nơi này là hoàng gia bên ngoài đừng uyển, không phải hắn phủ trì, hắn nào có tư cách đi quản cái này thị nữ.

Kinh thành trọng địa, thiên tử dưới chân, ai có thể bắt một cái tướng quân?

xem tivi 101

Liền tính là giả nàng cũng chịu không nổi.

Vệ lâm che ở bình yên phía trước, “Muốn giết ta nương tử, trừ phi từ ta thi thể thượng vượt qua đi, thôi tương nhược cảm thấy ngươi có nắm chắc, cứ việc thử một lần.”

Trần tử viên nghe vệ phu nhân nói như vậy cũng xác thật là không hảo bị đói chính mình nữ nhi, liền trước uy tiểu vi ăn.

“Ngươi đứa nhỏ này, như thế nào còn chưa ngủ đâu?” An chăn gấm vệ thành nói hỏi ngữ nghẹn, trả lời không ra đành phải đánh người.

xem tivi 101

An cẩm ôn hòa gật đầu, đối vệ quốc vệ châu vệ thành nói: “Mau cấp bà ngoại dập đầu.”

Not dressing up

“Bởi vì ngươi đỉnh trần tử viên thân phận.” Trần tử kỳ tức giận nói.

“Không đến vạn bất đắc dĩ, ta sẽ không thỏa hiệp.” Vệ lâm ngôn nói.

Đãi đỗ văn vân cùng trần tử kỳ vào bên cạnh sương phòng sau, trần tử viên cũng vào bình yên trong phòng.

xem tivi 101

Lâm hạo khải khải môi, cuối cùng là không có thể đối Dương thị nói cái gì.

“Mới vừa thôi mông lại đây, tuyên một đạo làm vệ lâm hưu thê cưới nàng thánh chỉ, vệ lâm vội vàng tiến cung đi.” Bình yên nói lời này thời điểm tâm là đau.

“Tối hôm qua kia một giấc ngủ an ổn, một đêm vô mộng, đến là thật ngủ một giấc ngon lành.” Dương liễu nhi ngượng ngùng cười nói, người cũng tinh thần khí sảng.

Dương liễu nhi nghe xong ngọn nguồn, kia mạt nước mắt lại bừng lên, triều an cẩm bái tạ, “Nếu không phải muội muội phu quân cứu Hạo ca, chỉ sợ hôm nay ta Lâm gia cũng không thể cả nhà đoàn viên, ân cứu mạng, vô cùng cảm kích a.”

xem tivi 101

Chương 112 một đêm vô mộng

Vệ quốc vệ châu thấy giấu không nổi nữa, đành phải lên ngây ngô cười.

“Vệ tướng quân sẽ không có việc gì, nghĩa tỷ, ngươi tin ta, đừng chính mình dọa chính mình.” Trần tử kỳ lần đầu tiên nhìn đến bình yên như vậy yếu ớt, đau lòng muốn chết, muốn đi ôm nàng nề hà nam nữ có khác, chỉ phải cùng nàng ngồi xổm cùng nhau nhẹ giọng an ủi.

“Biết, ta lại không phải tiểu hài tử, còn muốn ngươi dặn dò sao? Đi thôi.” Trần tử viên xua xua tay, làm đỗ văn vân đi nghỉ ngơi.

xem tivi 101

“Tiểu Lý Tử.” Bình yên cấp hoảng kêu lên.

“Ngủ, ngủ, lập tức ngủ.” Vệ thành hi cười nằm hồi trên giường.

“Hắn?” Vệ lâm nói thiếu chút nữa không đem bình yên hù chết qua đi.

Đỗ văn vân xua xua tay, “Vệ huynh rơi xuống không rõ, ta nào nuốt trôi.”

xem tivi 101

Hoàng cung, nội điện.

Không cho hắn tiến cung, không chiếu cố tẩu tử, đỗ văn vân cảm giác chính mình phu nhân như là thay đổi cá nhân dường như.

“Cữu cữu, ngươi nói vệ bá bá sẽ tìm được sao?” Tiểu vi ngửa đầu hỏi trần tử kỳ.

“Yên tâm đi, nương lớn như vậy người sẽ chiếu cố hảo tự mình, mau theo tử kỳ cữu cữu trở về.” Bình yên trong lòng loạn thực, có chút không kiên nhẫn thúc giục bọn nhỏ trở về.

xem tivi 101

Vệ tướng quân mất tích, Uyển Nhi ăn không vô, tỷ phu cũng ăn không vô, trần tử kỳ nhìn chính mình để ý người một đám như vậy khổ sở, trong lòng rất là áy náy.

Tây sương phòng an cẩm làm ba cái hài tử ngủ, liền dựng lên lỗ tai được nghe bên ngoài động tĩnh, nghe được dương liễu nhi hèn mọn cầu lâm hạo lưu nàng ở Lâm gia khi, an cẩm thầm nghĩ: “Lâm hạo a lâm hạo, như thế hiền thê, ngươi sao bỏ được hưu nàng, nàng gả ngươi 30 năm hơn thủ ngươi 30 năm hơn, ngươi nếu là hưu nàng, ta định cũng sẽ không cùng ngươi cùng nhau.”

Vệ lâm nguyên tưởng rằng đã xảy ra loại sự tình này, chính mình rất khó cùng nương tử giải thích, nhưng hắn trăm triệu không nghĩ tới, chính mình chỉ nói hắn không có, nương tử liền tin hắn, vệ lâm cảm động không được, “Nương tử, lúc ấy ta thật sự bị mê choáng, ta có thể xác định chính mình không có làm loại chuyện này.”

Bình yên nào có tâm tư ăn cơm a, nhưng nàng không ăn tiểu vi cùng Đỗ phu nhân tổng muốn ăn a, nàng nhìn ra được tới, Đỗ phu nhân đã rất mệt, nhưng vẫn luôn cố nén bồi nàng, bình yên thật sự không đành lòng, vài lần làm nàng trở về, Đỗ phu nhân cũng không chịu, khăng khăng muốn lưu lại bồi nàng, bình yên không hảo chậm trễ khách nhân, đành phải nói: “Bưng tới trong phòng đi.”

xem tivi 101

Lâm hạo bị dương liễu nhi một phen nói không cấm động dung, ôn thanh nói: “An cẩm nàng sẽ không đoạt ngươi chính thê chi vị.”

Bình yên ôm đầu rốt cuộc nhịn không được ô ô khóc lên.

Cổ đại hoàng đế không đều là thích làm chế hành sao? Bình yên cảm thấy cái này khả năng tính khá lớn.

“Không phải ngươi kêu ta trở về sao? Hiện tại lại trách ta?” Trần tử viên cười cười, “Còn tưởng rằng ngươi tới là muốn hỏi ta vệ tướng quân sự đâu, không nghĩ tới ngươi chỉ là hy vọng ta lưu tại thúy tuyên đừng uyển chiếu cố kia nữ nhân, như thế nào? Kia nữ nhân có phải hay không đến bây giờ đều tìm không thấy nàng phu quân, hiện tại cấp điên rồi?”

xem tivi 101

Lâm hạo bị dương liễu nhi một phen nói không cấm động dung, ôn thanh nói: “An cẩm nàng sẽ không đoạt ngươi chính thê chi vị.”

“Vệ lâm, làm sao bây giờ?” Hoàng Thượng trước mặt mọi người hạ chỉ, vệ lâm thế tất muốn cưới thôi mông, bình yên trong lòng mắng to Hoàng Thượng hôn quân, nào có như vậy cho người ta loạn tứ hôn? Sự tình cũng chưa tra thanh sở.

“Nương tử, ngươi nói cái gì?” Vệ lâm đặt ở tay nải, nghe được nương tử cái gì cổ đại hiện đại lấy tinh linh tinh nói, hoàn toàn không nghe hiểu nàng ý tứ.

Dương liễu không lay chuyển được lâm hạo, chỉ phải đồng ý, phân phó tiểu mạch chiếu cố đại chủ nhân nghỉ ngơi, chính mình mang theo mấy cái nha hoàn bồi an cẩm đi tây sương viện.

xem tivi 101

“Trẫm lý giải tương phụ, mông nhi ra loại sự tình này, trẫm cũng vô cùng đau đớn, nhưng tương phụ tái sinh khí, giết người diệt khẩu cũng giải quyết không được vấn đề a, tương phụ giết thúy tuyên đừng uyển mọi người, không nói đến vệ lâm ở nam cảnh thâm chịu bá tánh kính yêu, chính là đỗ tướng quân, cũng là này trong kinh giáo vệ tham tướng, đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, tương phụ như thế nào hướng thế nhân giao đãi, hai người bọn họ ở trong quân nhưng đều là thập phần có uy vọng, nếu là làm người biết được bị Thừa tướng giết chết, thế tất khiến cho bạo loạn, thế nhân đối Thừa tướng cũng sẽ lên án, có tổn hại Thừa tướng danh dự.” Hoàng Thượng tinh tế khuyên giải nói.

Đỗ văn vân khoát tay, “Ta ăn không vô.”

Hoàng Thượng tiếp nhận chén trà nói: “Thôi tổng quản, trẫm nhất định phải làm kia nữ nhân sống không bằng chết.”

xem tivi 101

“Cảm ơn!” Lâm hạo tiếp nhận, đang muốn đóng cửa khi dương liễu nhi kêu một tiếng hắn: “Hạo ca.”

“Ai.” Lâm lão gia tử nhìn đến an cẩm bên người lớn lên giống nhau như đúc ba cái hài tử, triều bọn họ vẫy tay: “Tới, mau đến thái ngoại công này tới.”

Hắn không phải triệt binh đi trở về sao? Như thế nào còn thủ tại chỗ này? Bình yên khó hiểu nhìn về phía vệ lâm.

“Văn vân?” Hoài nghi nàng?

xem tivi 101

Thời gian một phút một giây quá khứ, mắt thấy thiên liền phải đen, vệ lâm còn chưa trở về, bình yên tâm càng ngày càng hoảng, tưởng tiến cung tự mình đi tìm vệ lâm, đỗ văn vân cũng chờ không kiên nhẫn, nói: “Ta tiến cung đi xem một chút.”

An cẩm lúc này mới minh bạch lâm kiệt vì sao không cho nàng khuyên bảo, đúng vậy, phụ tử gian thành kiến giải linh còn cần hệ linh người.

Bình yên tùy trần tử viên cùng ngồi xe ngựa hồi, trên đường tâm tư nặng nề, sợ vệ lâm mang về tới không tốt tin tức.

An cẩm cười nói: “Ngươi cũng giống nhau, bọn họ ba cũng là ngươi cháu trai.”

xem tivi 101

Vệ lâm cùng bình yên vừa muốn đi ra ngoài, đã bị thôi viêm chắn ở cửa, “Muốn chạy? Không dễ dàng như vậy.” Vô ưu

Giống nhau bình thường nữ nhân nghe được chính mình phu quân cùng nữ nhân khác ngủ chung không phải trước khiếp sợ sau đại sảo đại nháo sao? Vệ phu nhân khiếp sợ qua đi thế nhưng rất bình tĩnh hỏi là bị ai tính kế, này đến ra ngoài nàng ngoài ý liệu.

“Kỳ thật cũng không cần hoang mang, chờ nãi nãi cùng ông ngoại thành thân, ta nương tự nhiên sẽ dạy chúng ta như thế nào kêu, đúng không, nãi nãi?” Vệ quốc cũng nói.

Lâm kiệt lúc này mới lên, còn không kịp cùng ba cái chất tôn nhi thân thiết, liền hỏi: “Tiểu mạch, ta không phải làm ngươi đem bọn họ tất cả đều kế đó sao? Như thế nào ta chất nữ không kế đó?”

xem tivi 101。

Thôi viêm lấy kiếm chỉ chỉ vệ lâm cùng bình yên, “Tiện nghi các ngươi, triệt!”

Lần trước văn vân bởi vì vệ lâm bị thương Hoàng Thượng không đem vệ lâm tiếp vào kinh thành tĩnh dưỡng văn vân thiếu chút nữa không cùng Hoàng Thượng nháo phiên, toàn kinh thành cũng chỉ có văn vân cùng thôi tương nhất không đối phó, cũng may Hoàng Thượng tuy sinh khí, không có thật sự trách tội văn vân, nếu không lấy thôi tương thủ đoạn, bọn họ Đỗ gia đã sớm đại họa lâm đầu.

“Không biết.” Đỗ văn vân lắc đầu, vệ lâm mất tích quá kỳ quặc.

xem tivi 101

“Đừng đi.” Trần tử kỳ giữ chặt đỗ văn vân, “Thời gian này tỷ của ta đã ngủ hạ, vẫn là đừng đi sảo nàng, vệ phu nhân này sẽ không có việc gì, có này đó thị nữ chiếu cố đâu.”

Giống nhau bình thường nữ nhân nghe được chính mình phu quân cùng nữ nhân khác ngủ chung không phải trước khiếp sợ sau đại sảo đại nháo sao? Vệ phu nhân khiếp sợ qua đi thế nhưng rất bình tĩnh hỏi là bị ai tính kế, này đến ra ngoài nàng ngoài ý liệu.

Hắn tìm gần một ngày một đêm vệ lâm thế nhưng ở hậu viện sương phòng, sao có thể đâu?

Mặc kệ nó, nếu là Hoàng Thượng thật buộc vệ lâm cưới thôi mông, cùng lắm thì bọn họ một nhà đào tẩu, không bồi Hoàng Thượng chơi, bình yên lấy định chủ ý tưởng.

xem tivi 101

“Nương.” Vệ quốc vệ châu vệ thành lo lắng mà nhìn bình yên.

“Kia Hạo ca cưới an cẩm muội muội liền lấy bình thê vào cửa đi, ta hôm nay cùng an cẩm muội muội nhất kiến như cố, thập phần thích, đều là tỷ muội chiếu cố Hạo ca, lẫn nhau cũng có nâng đỡ.” Dương liễu nhi cao hứng nói.

Đỗ văn vân vẫn luôn ngửa đầu xem đen nghìn nghịt không trung, xem đến có chút lăng thần, trần tử kỳ đi qua đi, kêu lên: “Tỷ phu.”

Một đường hướng tây, trần tử kỳ trực tiếp phóng qua một đạo tường cao, triều một chỗ sân bay qua đi.

xem tivi 101

Tương lai còn dài, hắn sẽ làm nữ nhân này vì nàng sở làm việc làm trả giá đại giới.

“Phu nhân, ngươi đừng nói chuyện lung tung.” Đỗ văn vân ngăn cản chính mình phu nhân nói.

“Văn vân?” Hoài nghi nàng?

“Ta trở về không thành vấn đề, trần tử kỳ cùng đỗ văn vân sẽ đưa ta trở về, ngươi mau đi nha.” Bình yên đẩy vệ lâm đi mau.

xem tivi 101

Xuất phát từ lễ tiết lâm kiệt vẫn là trước cùng vệ lão phu nhân hành lễ: “Vệ lão phu nhân một đường vất vả, trong nhà đã bị rượu ngon đồ ăn mau mời vào nhà.”

latest articles

Top

<sub id="30109"></sub>
  <sub id="85455"></sub>
  <form id="56388"></form>
   <address id="15434"></address>

    <sub id="32015"></sub>

     du doan win2888 tv vào bóng nhanh trực tiếp bóng đá hôm nay keonhacai game đổi thưởng vip 88
     dự đoán xổ số miền bắc ngày 18 tháng 3| xo so mien bac 16 4 2018| du doan xsmb win2888 online| xổ số miền nam ngày 3 tháng 1 2018| rongbachkim888| số đẹp win2888| truyền hình trực tiếp bóng đá u18| du doan xsmb 2888 ong| lễ tân vũ phương| xoso888 vn truc tiep mien bac| ngoại hang anh 2018 trực tiếp| xổ số miền bắc ngày mùng 5 tháng 8| soi cầu xổ số 888| soi cau loto 188| tai xiu 68 apk| kqxsmb 88| soi cau loto 188| xổ số miền nam 18 tháng 7| game đanh bai đoi thuong uy tinh 2018|