Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365Casino-kqxsmb 100 ngay 888_2021-01-23 06:23:35

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Baccarat-kqxsmb 100 ngay 888

Time:2021-01-23 06:23:35 Author:yáo xiù mǐn Pageviews:13169

kqxsmb 100 ngay 888

Ngày ấy, ngu sở vì dẫn cá thượng câu, riêng làm lục ngôn khanh báo bọn họ môn phái tên —— Tinh Thần Cung. Chính là vì làm thiên cẩu các người cảm thấy đây là cái không biết tên môn phái, hảo quay lại tìm thù.

Lục ngôn khanh thế nhưng thật sự vì hắn mà đi động đao?

Bọn họ như vậy đại động can qua, mặt khác môn phái nhỏ cùng tán tu lại không phải ngốc tử, tự nhiên cũng chen chúc tới, tới này phụ cận sưu tầm, bạch hạo chân nhân động phủ ở phụ cận tin tức liền như vậy càng truyền càng quảng.

kqxs mien bac 888

“Ngươi!”

Tu Tiên giới liền tính danh môn chính phái làm đến lại tiên phong đạo cốt, trên thực tế cũng là cá lớn nuốt cá bé. Nếu một cái người tu tiên sau lưng không có chỗ dựa, lại người mang hảo bảo bối, rất có thể liền sẽ bị người đoạt đoạt.

Vì thế, bọn họ thậm chí đi tới đại điện thượng.

Nhưng có sự tình, ngu sở đã tưởng hảo, nàng phi làm không thể.

Thẩm hoài an cũng không biết, hắn dưới mặt đất bị nhốt suốt một buổi tối, hắn ra tới khi, bên ngoài đã là ngày thứ tư sáng sớm.

Hắn một ngữ chưa phát, phía sau mười cái đồ đệ đã không phân xanh đỏ đen trắng mà tình cảm mãnh liệt nhục mạ lên. Cái này cũng chưa tính, không biết cái nào ai ngàn đao đệ tử ở sau lưng vẫn luôn đẩy hắn, làm hầu xương không thể không theo bọn họ về phía trước chạy tới.

(gōng bǎo bǎo ,As shown below

kq king cup

Qua đi chỉ cảm thấy nàng là cái thông minh nhạy bén, nói ngọt còn thích ứng trong mọi tình cảnh, tựa hồ cũng không phiền não rộng rãi tiểu cô nương, hiện giờ bọn họ mới phát hiện, bọn họ cái này cả ngày cười khanh khách vô ưu vô lự sư muội, cũng có như vậy cương liệt cá tính.

Vào đêm khi, rừng rậm nguy cơ tứ phía.

Bọn họ là cực kỳ hy vọng ngu sở có thể trực tiếp giết những người đó, chính là lại sợ bởi vì việc này thật sự cấp ngu sở môn phái thêm phiền toái, cho nên mới đều cắn răng không có khuyên ngu sở ra tay.

sxmn ngay 11

Hắn hướng về phía ngu sở bồi cười nói, “Ngài xem, xác thật là đệ tử của ta đánh người trước đây, nhưng ngài hai cái đồ đệ đã đem ta các đệ tử đều đánh qua, bằng không…… Bằng không chuyện này liền thôi bỏ đi?”

Thẩm hoài an có điểm hoảng hốt.

“Oa! Ta thích cái này vũ khí!” Cốc mưa thu cao hứng mà nói. Nàng thực mau liền cùng con bướm chơi đến cùng nhau, tựa hồ hoàn toàn không sợ hãi con bướm đến chết lượng.

gōng xī yù hàn

“Này, này ——”

“Sư huynh, ngươi làm nàng tham dự đi.” Thẩm hoài an nhìn về phía lục ngôn khanh, hắn nói, “Ta mười mấy tuổi không phải cũng làm theo tham gia võ lâm môn phái đại bỉ sao? Ta năm đó có thể làm được sự tình, tiểu cốc cũng đồng dạng có thể làm được.”

Hai người dưới mặt đất huyệt động đi tới nửa ngày, dọc theo đường đi tìm được rồi không ít quý trọng bảo vật, tiêu dực tuy nói mạc danh đối Thẩm hoài an đánh viện thủ, nhưng hắn rất coi trọng này đó thêm phân hạng, một cái đều bất hòa Thẩm hoài an phận hưởng.

,As shown below

keo ibet888

Đừng nhìn tiểu cốc ngày thường tựa hồ tính tình lại hảo lại mềm, cũng thật gặp được chuyện này, nàng còn tuổi nhỏ cũng có thể nhìn ra được tính tình có điểm liệt, hơn nữa phi thường có chủ kiến cùng kiên định.

Ngu sở đi tới thời điểm, nói chuyện phiếm người đều sôi nổi mà ngừng lại, toàn bộ nhìn về phía nàng.

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an vốn dĩ đánh cái thắng trận lớn, còn không kịp cao hứng, liền bỗng nhiên cảm thấy bên tai phát lạnh, không ngọn nguồn liền có điểm dự cảm bất tường.

Đều là sống không biết bao lâu nhân tinh, bọn họ có thể không rõ ngu sở ý tứ sao?

Thẩm hoài an đi theo tiêu dực đi hướng thác nước, hai người trực tiếp càng rơi xuống thác nước phía dưới hồ sâu.

“Tiêu dực.”

tra cuu kqxs mb

Tiêu dực trên người còn ở tích thủy, liền muốn ngồi xổm xuống giải cái rương, lại bị lục ngôn khanh ngăn lại.

“Cảm tạ tiên trưởng, cảm tạ tiên trưởng!”

“Ngươi trước lộng làm chính mình.”

Tiêu dực đứng ở một bên, hắn lạnh nhạt nhìn chăm chú vào Thẩm hoài an, sau đó vươn tay, đem bốn cái lệnh bài ném cho Thẩm hoài an.

Tiêu dực đứng ở một bên, hắn lạnh nhạt nhìn chăm chú vào Thẩm hoài an, sau đó vươn tay, đem bốn cái lệnh bài ném cho Thẩm hoài an.

Mũi ưng ngơ ngẩn mà nhìn chăm chú vào Thẩm hoài an bóng dáng, hắn yết hầu cọ xát đến khanh khách vang lên, lại một cái âm đoạn đều phát không ra.

sô cau lo

Mà kia cô độc hai ba cái không có danh khí hoặc là dựa vào vận khí tiến vào cuối cùng thí luyện môn phái nhỏ chưởng môn đều thực xấu hổ mà ngồi ở một bên, cắm không thượng lời nói.

“Bệnh tâm thần.” Hắn lẩm bẩm nói.

“Đúng vậy, vạn nhất nàng một người gặp mặt khác tham dự giả liền không xong.”

,As shown below

“Vậy các ngươi cơ hội tới.”

“Thẩm hoài an!” Lục ngôn khanh nhíu mày trách cứ nói.

Nhưng mà, loại này trăm năm tới ăn ý làm đột nhiên xuất hiện Tinh Thần Cung đánh vỡ.

xem bóng đá hd vtv6

Nàng hoan hô ôm lấy lục ngôn khanh, cao hứng mà nói, “Sư huynh, cảm ơn ngươi!”

Thẩm hoài an đứng lên, hắn dẫn theo kiếm, lạnh lùng nói, “Ngươi không xứng dơ ta kiếm.”

Tinh Thần Cung đoàn người ở nửa đường thượng một cái thủ thuật che mắt liền ném xuống theo dõi người, những cái đó người tu tiên quả nhiên hậm hực mà ngừng ở tại chỗ, một bên phái người trở về gọi người, một bên liền ở ngồi canh địa phương chờ đợi bọn họ ra tới.

As shown below

tk sx mn

Ngu sở đương nhiên biết bạch hạo chân nhân nói đều là thật sự, tương lai kia tràng đại tai nạn, kỳ thật chính là trong nguyên tác hậu kỳ tác giả viết băng rồi chiến lực, một đám có được khởi điểm nam chủ thực lực khắp nơi đại lão vì nữ chủ muốn chết muốn sống, bản thân khắp nơi thế lực liền có oán hận chất chứa, cuối cùng một cái đại bùng nổ, đánh thành một đoàn, đem tam giới đều thổi quét đi vào.

“Thẩm hoài an! Đại sư huynh đã về rồi!”

,As shown below

xstd du đoán

Cơ hội?

“Lang.” Tiêu dực nói, “Còn cho ngươi.”

Ngu sở nhìn thoáng qua, liền nói, “Này hẳn là tìm long thước.”

“Ta không nghe minh bạch.” Thẩm hoài an không hiểu ra sao.

Thẩm hoài an có hại cũng liền thôi, nói như thế nào cũng là cái nam hài. Nếu tiểu cốc tương lai cũng như thế dễ dàng bị lừa, mới làm người càng thêm lo lắng. Hiện giờ đúng là một cái hảo thời cơ, làm tiểu cốc chậm rãi tiếp xúc một chút sự tình, làm nàng trường điểm tâm mắt.

Như vậy liếc mắt một cái đảo qua đi, liền có thể nhìn đến này đó tu tiên môn phái cũng không có thế đạo truyền như vậy cao không thể phàn một tia không nhiễm.

,As shown below

kqxsmb 100 ngay 888kqxs mb gan day

“Cứ việc lần này xem như chúng ta lần đầu tiên lộ diện, nhưng kế tiếp một năm, ta hy vọng các ngươi vẫn là bảo trì an tĩnh, dụng tâm tu luyện.” Ngu sở nói, “Mỗi lần đi Vân Thành, đều từ lục ngôn khanh phụ trách. Trước mắt chỉ có hắn có được che giấu hành tung năng lực.”

Bị điểm đến danh binh lính tiểu quan quân kinh ngạc hạ, hắn không nghĩ tới chính mình thế nhưng sẽ bị một cái tiên trưởng nhớ kỹ tên. Thực mau, hắn đã đi tới.

Ba người xác định lẫn nhau không việc gì, lúc này mới vô cùng cao hứng mà đi hướng xuất khẩu, phía trước lại là mấy cái phiên trực đệ tử đang đợi chờ.

Ở trong nháy mắt kia, tất cả mọi người không biết đã xảy ra cái gì, chỉ cảm thấy hiện trường bỗng nhiên không khí trở nên loãng, một loại áp lực cực lớn từ trung tâm hướng ra phía ngoài phóng thích, làm cho bọn họ không mở ra được đôi mắt.

Nàng mở miệng nói, “Bạch hạo chân nhân qua đi tính ra bốn lần đại tai, lời hắn nói tương lai phát sinh khả năng tính xác thật rất cao.”

Cơ hội?

Thiên cẩu các thoạt nhìn thanh thế to lớn, kỳ thật chính là một đám sắt vụn. Vốn dĩ bọn họ nếu có thể trước tiên làm tốt mai phục chuẩn bị, thắng suất có thể đại biên độ tăng lên. Nhưng ai từng tưởng bọn họ mới vừa tiến Vân Thành đã bị người theo dõi, liền điều nghiên địa hình đều không có thời gian?

Ngu sở nhìn về phía tiêu dực, tiêu dực vẫn luôn nhấp miệng, thoạt nhìn đang ở giận dỗi.

Đại môn phái chưởng môn đều cho nhau nhận thức không biết đã bao nhiêu năm, tụ ở bên nhau khi, liền sẽ tùy tiện tâm sự.

ty nha cai

Này trong đó, thiên cẩu các các chủ tên là hầu xương. Có thể đem nhiều như vậy phẩm đức bại hoại người thu thập ở bên nhau đương đồ đệ, có thể nghĩ người này cũng chẳng ra gì.

Người tính chung là ái xem náo nhiệt, này đó ngoại lai tiểu thương cùng môn phái các đệ tử phi thường phối hợp, liền tưởng chờ xem kịch vui.

“Thẩm hoài an! Đại sư huynh đã về rồi!”

Đệ tử đăng ký tin tức, đếm một chút bọn họ điểm, sau đó nói, “Chúc mừng các ngươi thông quan, mặt sau đó là cuối cùng cao cấp bí cảnh.”

Có thể làm Vân Thành phối hợp không tràng môn phái, liền tính không có danh khí, cũng tuyệt đối không phải dễ chọc.

“Thoạt nhìn ngươi bình an không có việc gì.” Lục ngôn khanh nói.

tructiep baobongda

Chờ đến hai người đều khôi phục bình thường, mọi người lúc này mới ngồi xổm bảo rương bên người đánh giá.

Này hai người cũng lựa chọn cốc mưa thu nơi này viên đại thụ, bọn họ tả hữu tuần tra, xác định phụ cận không có mặt khác nguy hiểm, lại hướng về phía trước nhìn thoáng qua.

“Thẩm hoài an!” Lục ngôn khanh nhíu mày trách cứ nói.

Nếu có người từ bên ngoài xem, liền sẽ phát hiện bọn họ thân ảnh đột nhiên liền không thấy.

Tại đây một lần tiến vào chung cực thí luyện môn phái nhỏ chưởng môn trung, ngu sở không thể nghi ngờ là nhất dẫn người chú ý một cái.

Ngu sở không nói lời nào, mà là đem trong tay tin đưa cho bọn họ.

truc tiep kq xsmn

Bào đi tán tu tiêu dực không có sư phụ, trình diện hẳn là mười một cái chưởng môn nhân. Ngu sở đi vào đi khi, không nghĩ tới bên trong làm được tràn đầy, có mấy cái bị đào thải môn phái chưởng môn không có đi, mà là đang nói chuyện cái gì, thoạt nhìn bầu không khí cũng không tệ lắm.

“Ngươi, ngươi sẽ không thật sự muốn giết chúng ta đi?” Hắn sốt ruột mà nói, “Chẳng qua đánh ngươi đồ đệ, chúng ta một chỉnh môn mười một người tánh mạng ngươi liền phải thu đi? Nếu ngươi thật sự làm như vậy, chỉ sợ ngươi Tinh Thần Cung thanh danh tương lai cũng hảo không được!”

“Nàng nếu bị người vây công, rớt vào bẫy rập, gặp yêu thú đâu?” Lục ngôn khanh thấp giọng nói.

tt bong da dem nay

Lục ngôn khanh Thẩm hoài an cùng trong đám người một ít đại môn phái các đệ tử cũng đều không biết ngu sở muốn như thế nào làm.

Nàng hoan hô ôm lấy lục ngôn khanh, cao hứng mà nói, “Sư huynh, cảm ơn ngươi!”

Nói thật dễ nghe điểm, nàng đây là thanh tâm quả dục không thích nói chuyện, nói trắng ra điểm, còn không phải là không đem bọn họ này mấy cái tiếng tăm lừng lẫy đại chưởng môn để vào mắt, khinh thường tới đây thấy bọn họ sao?

Mà này bổn mây lửa thư, vốn là chuẩn bị cấp Lôi Đình Môn lần này mang đội đệ tử Âu Dương Viên. Từ bất luận cái gì góc độ tới xem, hắn đều là năm nay đoạt giải quán quân đứng đầu tuyển thủ.

Lần trước đệ tử thỉnh ngu sở đi vào, ngu sở chưa đi đến, là bởi vì kia mấy cái chưởng môn muốn gặp nàng liền làm người tới kêu nàng, thái độ quá mức ngạo mạn nhẹ đãi.

Trừ bỏ thanh sương các, còn có mấy cái đại môn phái đệ tử bạo lãnh bị loại trừ, trong đó liền bao gồm ngu sở sở đã từng nơi môn phái, thăng dương phái.

Hắn rốt cuộc đi ra!

Chờ đến ngu sở xem xong rồi tin, bang mà khép lại, lục ngôn khanh mới thử mà mở miệng, “…… Sư tôn, làm sao vậy?”

Thẩm hoài an dùng chân khí hong khô chính mình, hắn nhe răng nói, “Này thủy thật là rét lạnh đến xương.”

xsmn thu 2 wap

Ngu sở qua đi tổng cảm thấy hắn có khi làm người đau đầu, bỗng nhiên trở nên như vậy hiểu chuyện, ngược lại làm nàng có điểm không thói quen.

Cái loại này lãnh trào, tựa hồ là ở chỉ mũi ưng không biết tự lượng sức mình, giống như đang nói, ngươi cũng xứng?

“A?” Thẩm hoài an nhíu mày.

xs mb th2

Hắn ở lo lắng thiên cẩu các có thể hay không lại đây báo thù cho bọn hắn môn phái tăng thêm phiền toái, kết quả ngu sở đã nghĩ đến muốn đem đối phương môn phái toàn bộ bắt lấy?

“Ngươi nguyên lai liền ở nơi này?” Thẩm hoài an kinh ngạc nói.

Bọn họ ở ngoài thành vùng ngoại thành núi rừng như vậy nằm ngay đơ bốn ngày, mới thong thả mà khôi phục một chút, cuối cùng là bị tiến đến tìm người mặt khác thiên cẩu các đệ tử phát hiện sau đó mang về.

Đi vào chủ phong đường ngay thượng, Thẩm hoài an thở dốc, liền nhìn đến lục ngôn khanh cùng ngu sở đứng ở ven đường không biết nói cái gì đó.

Cốc mưa thu nhẹ nhàng mà gật gật đầu, nghe được ngự kiếm phi hành thanh âm đi xa, nàng lúc này mới vạch trần bịt mắt vải dệt.

Cuối cùng, bạch hạo chân nhân tỏ vẻ, hy vọng ngu sở 5 năm sau đi trước Tây Vực, hắn tính đến Tây Vực sẽ trước có một tai, mà ngu sở có lẽ là duy nhất một cái có thể trước tiên ngăn cản người.

xì tố online

“Tinh Thần Cung còn không phải là ở thanh sương phái khống chế khu vực trừng trị thiên cẩu các cái kia môn phái sao?”

Vào đêm khi, rừng rậm nguy cơ tứ phía.

“Ngươi nguyên lai liền ở nơi này?” Thẩm hoài an kinh ngạc nói.

cau so 3 mien

Giống nhau các môn phái phái tới tham gia này đại thí luyện đều là tân một lần mầm cùng bị giao cho hi vọng của mọi người đồ đệ, vốn là nghĩ tới tới trướng trướng kinh nghiệm cùng tin tưởng, thuận tiện hướng về mặt khác môn phái khoe khoang một chút chính mình đệ tử năng lực, bỗng nhiên bị Tinh Thần Cung này thất hắc mã đào thải, này đó chưởng môn trong lòng có thể thoải mái sao?

Hoàn cảnh thậm chí so bình thường môn phái đều phải gian nan một ít, ngay cả gia cụ cũng chỉ có một cái bàn đá hai cái ghế đá, cộng thêm một cái phát ra hàn khí giường băng.

Này, không có khả năng, trước mắt cái này nữ tu thoạt nhìn cũng không có cao giai đại tiên khí tràng, nàng không có khả năng làm được như vậy trận pháp, không ——

soi cầu độc thủ lô

“Trách không được đem đoạn hồng cầm khí thành dáng vẻ kia, cái này Tinh Thần Cung chưởng môn nhưng thật ra ngạo khí mười phần a.” Viêm Long phái chưởng môn hừ lạnh nói, “Môn phái nhỏ chính là môn phái nhỏ, có điểm thành tích liền không biết chính mình mấy cân mấy lượng.”

Vì thế, bọn họ thậm chí đi tới đại điện thượng.

Nhưng các đệ tử lòng đầy căm phẫn, sôi nổi cảm thấy đồng môn bị không ra khỏi cửa môn phái nhỏ khi dễ, thật sự là đáng giận đến cực điểm. Đặc biệt là bị đánh bốn người, càng là yêu cầu hầu xương ra mặt bãi bình.

Các đồ đệ xem xong rồi tin, bọn họ cho nhau nhìn chăm chú đối phương, trong lúc nhất thời cũng không biết nên như thế nào ngôn nói.

Bọn họ người còn không có đi vào, tin tức đã truyền tới lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an trong tai.

Thay phiên đại lý đối mấy đại môn phái mà nói đã là một loại ăn ý. Ở lẫn nhau thanh niên đồ đệ đều không sai biệt lắm một cái trình độ thời điểm, mọi người đều ngươi tới ta đi, đem này đó bí cảnh thí luyện, tiên môn đại bỉ, bên trong tỷ thí coi như đồ đệ luyện kim thạch, tóm lại ai đều không có hại.

kqxsmb th4

Bên kia, cao cấp trong rừng rậm.

Thẩm hoài an cho rằng tiêu dực ở khiêu khích, hắn rút ra kiếm liền chuẩn bị đánh nhau, trong lòng nghĩ liền tính tiêu dực lợi hại, cùng lắm thì hai người bọn họ cùng nhau bị đào thải, còn có thể cấp lục ngôn khanh cùng cốc mưa thu giảm bớt cái đối thủ cạnh tranh.

Nếu là ngu sở không ở nơi này, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an như vậy chính trực thiếu niên khả năng thật đã bị này đó vô lại nhóm làm cho xuống đài không được. Nhân gia tiền bối đều cùng nhau quỳ xuống xin tha, ngươi còn không biết xấu hổ nói cái gì? Phỏng chừng cũng chỉ có thể xoá sạch nha hướng trong bụng nuốt.

Ngu sở làm như không có nhận thấy được bên người này đó xôn xao, nàng nhìn về phía đám người, có mấy cái Vân Thành tuần tra binh lính đứng ở bá tánh phía trước, trong đó cầm đầu đó là này tổ tuần tra binh đội trưởng.

Tại đây một lần tiến vào chung cực thí luyện môn phái nhỏ chưởng môn trung, ngu sở không thể nghi ngờ là nhất dẫn người chú ý một cái.

Này, không có khả năng, trước mắt cái này nữ tu thoạt nhìn cũng không có cao giai đại tiên khí tràng, nàng không có khả năng làm được như vậy trận pháp, không ——

du doan xs vinh long

Chương 38

Nàng nhìn mắt trong tay tên kêu, không chút do dự đem này ném xuống đất.

Hiện giờ, Thẩm hoài an quá an tĩnh, an tĩnh đến độ không giống hắn.

(shù hóng yàn) kqbd trưc tuyến

Trước mắt trạng huống tới xem, làm cốc mưa thu tham gia mới là lựa chọn tốt nhất.

Ở trong nháy mắt kia, tất cả mọi người không biết đã xảy ra cái gì, chỉ cảm thấy hiện trường bỗng nhiên không khí trở nên loãng, một loại áp lực cực lớn từ trung tâm hướng ra phía ngoài phóng thích, làm cho bọn họ không mở ra được đôi mắt.

Thiên cẩu các không giết người, nhưng những cái đó bị bọn họ mai phục âm trung các tán tu, ở bị ẩu đả cùng khủng hoảng lúc sau, có rất nhiều đều bị bọn họ làm ra bóng ma tâm lý, nghiêm trọng giả thậm chí vô pháp tiếp tục tu luyện.

du doan xo so da lat

Bình thường người tu tiên cùng tiên môn đều sẽ bận tâm chính mình mặt mũi, làm việc nơi chốn sợ mất mặt, nhưng hầu xương không sợ.

Lục ngôn khanh cùng tiêu dực cũng vẻ mặt nghiêm lại, quơ quơ bả vai.

Cốc mưa thu nhắm mắt lại, nàng thật sâu mà hít vào một hơi, làm chính mình bình tĩnh lại, rồi sau đó bắt đầu tìm kiếm phương hướng.

kqxsmb 100 ngay 888

Hắn rốt cuộc đi ra!

Cứ việc bọn họ làm việc đã cũng đủ cẩn thận, cũng không thảo đại môn phái ngại, nhưng cuối cùng vẫn là ở cuồng vọng lật thuyền, chọc tới ngu sở như vậy Diêm La.

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an hai thanh kiếm còn lại là đặt tại hầu xương trên cổ, lão nhân mặt bộ cơ bắp run rẩy, đối mặt hai người lạnh băng ánh mắt, hắn lộ ra một cái run run rẩy rẩy tươi cười.

ket qua xs 100 ngay

Trên đỉnh núi, bồ câu bay tới.

Bạch hạo chân nhân tỏ vẻ, trong vòng trăm năm tam giới sẽ có trọng đại tai nạn phát sinh, đến lúc đó sẽ trăm họ lầm than, vô số vô tội sinh mệnh tao ương.

Tiêu dực lúc này mới đứng thẳng, cũng bắt đầu hong khô chính mình. Hắn cùng Thẩm hoài an thân thượng đều dâng lên sương mù, cái này trường hợp thật sự là hảo chơi, làm cho cốc mưa thu cười trộm lên.

Này đó chưởng môn nhân khó chịu nguyên nhân không chỉ là bởi vì ngu sở đệ tử, càng là bởi vì bọn họ đã sớm đem này đó Tu Tiên giới lớn nhỏ hoạt động đều coi như chính mình gia sự tình, đại gia thay phiên đại lý, nước phù sa không chảy ruộng ngoài.

Mấy cái tiểu nhân cũng không biết nói cái gì, liền đụng lục ngôn khanh nói chuyện.

Hai cái sư huynh đều có điểm rối rắm do dự. Bọn họ lần này là hướng về phía thắng lợi mà đến, nhưng bọn họ cũng không yên lòng cốc mưa thu.

xsmb dại phát

Hầu xương đám người lúc này mới quỳ một nửa, liền cảm thấy thân thể dường như bị người khổng lồ tay bắt lấy, những cái đó vốn dĩ không động đậy đệ tử cũng là như thế, mười một cá nhân chỉnh chỉnh tề tề bị kiềm chế trụ quỳ một mảnh.

Cốc mưa thu nhắm mắt lại, nàng thật sâu mà hít vào một hơi, làm chính mình bình tĩnh lại, rồi sau đó bắt đầu tìm kiếm phương hướng.

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an cũng thực vô tội, bọn họ vốn dĩ đều làm tốt cùng đối phương sư phụ khổ chiến thậm chí bị thương chuẩn bị, ai biết cái này hầu xương thế nhưng như thế chi thủy, cảm giác nhiều nhất chính là Trúc Cơ kỳ.

“Buông kiếm.” Cùng lúc đó, một cái đạm bạc giọng nữ vang lên.

“Trong truyền thuyết phán phương hướng, tìm bảo vật, xem phong thuỷ tìm long thước?” Thẩm hoài an giật mình nói, “Ta còn tưởng rằng thứ này chỉ tồn tại tiểu thuyết trong thoại bản, không nghĩ tới th

Hầu xương trong lòng hoàn toàn lạnh, hắn hận đến tưởng đem chính mình đồ đệ mắng mấy trăm câu —— đừng nói thực lực, liền trưởng thành bọn họ như vậy người thiếu niên, liền kém hướng trên mặt viết ‘ ta địa vị rất lớn ’, người như vậy bọn họ cũng dám âm?

“Bị thương liền về nhà lại trị, cốt khí không có người liền ở cũng trạm không thẳng.” Thẩm hoài an nói, “Chúng ta có thể làm được sự tình, nàng cũng có thể!”

Mà lần này đệ tử lại thỉnh, ngu sở liền thi nhiên tùy hắn đi vào trong chính điện.

Lục ngôn khanh thế nhưng thật sự vì hắn mà đi động đao?

Lục ngôn khanh cùng hầu xương đối thượng vũ khí, hắn thậm chí hoài nghi cái này chưởng môn có phải hay không trình độ cùng hắn tương đương, thậm chí còn không bằng hắn.

Các đồ đệ xem xong rồi tin, bọn họ cho nhau nhìn chăm chú đối phương, trong lúc nhất thời cũng không biết nên như thế nào ngôn nói.

Bọn họ đi theo chỉ thị đi tới, thực mau, phía sau liền đuổi kịp cái đuôi.

xo so mn 30 ngay

Ngu sở trầm hạ tâm, nàng rút ra phong thư mở ra.

“Này, đây là?”

Hắn tùng khí, nghĩ lại lại có điểm lo lắng mà nói, “Mấy người kia đi trở về, có thể hay không trở về tìm chúng ta phiền toái?”

Tiêu dực nhìn một màn này, liền có điểm không vui.

“Cái này ngươi yên tâm, ngươi ta một lần bái sư, những người khác ta cũng không tin được.”

Thẩm hoài an sợ lục ngôn khanh vì hắn mà giết người, hắn biết lục ngôn khanh tính cách ôn lương, trên lưng mạng người đối hắn mà nói nhất định là một loại cực đại áp lực tâm lý.

xổ thử mn

“Nga, kia cũng thật không khéo, chúng ta vẫn là đối thủ cạnh tranh.” Thẩm hoài an hừ cười nói, “Đệ nhất danh, chúng ta Tinh Thần Cung đương định rồi.”

Mũi ưng trừng lớn đôi mắt, hắn nhìn Thẩm hoài an thậm chí buông xuống cầm kiếm tay phải, mà là dứt khoát dùng tả quyền tấu hướng hắn mặt.

Trải qua bốn ngày cuộc đua, bên ngoài lưu lại chưởng môn càng ngày càng ít, môn phái nhỏ cơ hồ toàn quân bị diệt, chỉ còn lại có mấy cái vận khí tốt môn phái còn chưa bị đào thải.

“Sư phụ, sư phụ, chính là này hai tiểu tử thúi!” Không đợi hầu xương phát sầu, hắn phía sau, mặt khác các đồ đệ kích động mà nói, “Chính là bọn họ, đáng giận, lão tử bả vai còn ở đau, tiểu tử này như thế nào khôi phục tốt như vậy?”

Bọn họ hai cái nhưng thật ra không sao cả, chính là tiểu cốc làm sao bây giờ? Tiểu cốc mới mười ba tuổi, bọn họ sao có thể yên tâm đến hạ đâu.

Nếu này hết thảy vẫn là tiểu thuyết, kia từ nữ chủ góc độ tới xem nói xác thật sảng thật sự.

1.bạch thủ lô chuẩn

“Nàng nếu bị người vây công, rớt vào bẫy rập, gặp yêu thú đâu?” Lục ngôn khanh thấp giọng nói.

Ngu sở vốn là tùy tay cầm lấy roi, kết quả lại phát hiện càng dùng càng thuận tay.

Ngu sở vốn là tùy tay cầm lấy roi, kết quả lại phát hiện càng dùng càng thuận tay.

sxmn 30

“Oa, lục ngôn khanh, ngươi mau xem!” Thẩm hoài an kinh hỉ mà nói.

Ai làm nàng đồ đệ từ đầu tới đuôi thứ tự đều thực dựa trước, hơn nữa sở hữu tới tìm tra mặt khác môn phái đệ tử đều có đến mà không có về. Trừ bỏ thanh sương môn, cũng có hai cái xếp hạng dựa trước đại môn phái bị lục ngôn khanh sư huynh muội ba người đào thải.

Tiêu dực quay đầu, hắn bay nhanh gia tốc, Thẩm hoài an cũng đi theo gia tốc.

kết quả anh hôm nay

“Hai vị tiểu hữu, các ngươi, các ngươi đây là……” Hầu xương run rẩy mà nói, “Các ngươi tuổi còn trẻ, chẳng lẽ còn muốn giết người không thành?”

Thẩm hoài an nằm liệt trên mặt đất, hắn thật sâu mà hít vào một hơi, lúc này mới thở dốc lên.

Hầu xương nói có đạo lý, bọn họ tuy rằng xác thật thực lệnh người chán ghét, nhưng một hơi giết chết mười một cá nhân, đối một cái chính phái tiên môn mà nói cũng là trí mạng. Truyền ra đi nói, này môn phái nhỏ Tinh Thần Cung thanh danh ở chính đạo thượng cũng sẽ nhiễm vết nhơ.

(cāo zhì míng)

Hầu xương lập tức nhẹ nhàng thở ra, hắn đối với ngu sở cười nói, “Ngài chính là Tinh Thần Cung chưởng môn đi, hạnh ngộ hạnh ngộ.”

Thẩm hoài an lùi về đầu, hắn tiếp tục nằm liệt trên mặt đất.

Thẩm hoài an vừa lúc có nước lửa thuộc tính, hắn bắn ra chỉ, giọt nước hướng về tiểu cốc dũng đi, lại nháy mắt bị hỏa hệ quay thành sương mù, đem nàng bao phủ trong đó, làm đến tiểu cốc không rảnh lo cười, vẫn luôn dùng tay nỗ lực phiến sương mù.

linh xem bong

Thực mau, thiên cẩu các mọi người đều bị lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đánh bại.

Lại nghĩ lại tưởng tượng, tựa hồ là ngu sở ngày thường đạm nhiên Phật hệ mê hoặc hắn đôi mắt, nàng vốn dĩ chính là cái vì giải quyết tiểu cốc làm ác mộng mà một mình một người đi diệt nhân gia môn phái tàn nhẫn người a.

Hắn nhìn đến trước mặt này mạo mỹ lại nhìn không ra đế nữ tu quay đầu trừng nàng hai cái đồ đệ, hầu xương lập tức cười làm lành nói, “Ngài ngàn vạn không cần trách cứ này hai đứa nhỏ, bọn họ tuổi trẻ khí thịnh, tuy rằng đối ta động đao có điểm vô lễ, nhưng có thể lý giải.”

(sī tú hóng guāng) sxmb30ngày

Tiêu dực quay đầu, hắn bay nhanh gia tốc, Thẩm hoài an cũng đi theo gia tốc.

Như vậy liếc mắt một cái đảo qua đi, liền có thể nhìn đến này đó tu tiên môn phái cũng không có thế đạo truyền như vậy cao không thể phàn một tia không nhiễm.

Hắn vung tay lên, mặt khác mấy cái có thể bò dậy thiên cẩu các đệ tử liền muốn đi theo hầu xương cùng nhau cong đầu gối dập đầu, đem Thẩm hoài an cả kinh nhắm thẳng ngu sở phía sau trốn.

(nán cóng dān)

Tiêu dực lúc này mới đứng thẳng, cũng bắt đầu hong khô chính mình. Hắn cùng Thẩm hoài an thân thượng đều dâng lên sương mù, cái này trường hợp thật sự là hảo chơi, làm cho cốc mưa thu cười trộm lên.

“Âu Dương sư huynh, ngươi lần này nhất định là quán quân đi.” Một người khác hâm mộ mà nói, “Ta xem ngươi bao vây đều mau trang không được.”

Ngu sở cũng coi như là thấy không ít chuyện người, nhưng này trong nháy mắt, nàng phía sau lưng vẫn là lạnh lạnh.

tỷ sô truc tuyen

“Ngươi còn bất hòa ta nói chuyện?” Thẩm hoài an nói, “Ngươi tin hay không ta làm cái lún đem chúng ta đều vây bên trong, sau đó vẫn luôn cùng ngươi nói chuyện?”

Nam nhân bay ra tới, hắn mới vừa dưỡng tốt xương cốt lại một lần nện ở trên tường đá. Thẩm hoài an dẫn theo kiếm đi tới, hắn ở nam nhân trước mặt ngồi xổm xuống.

Hắn quay đầu, môi mỏng nhấp khẩn, hôi mắt chỉ trích mà trừng hướng Thẩm hoài an.

(cháo fāng guó) xo so mb moi ngay

Bảo rương dán biên bãi hai thanh trường kiếm, Thẩm hoài an cầm lên, chỉ thấy này hai thanh vỏ đao thượng phảng phất bám vào nhàn nhạt quang mang trường kiếm, một phen càng dài càng nhẹ, một khác đem còn lại là hơi trọng, cảm giác thượng cũng càng khoan một ít.

Sư huynh muội ba người đều thật cao hứng, bọn họ đang chuẩn bị rời đi, lại bị phiên trực đệ tử ngăn lại.

“Sư tôn thậm chí sợ bọn họ không trở lại báo thù, riêng mệnh ta thả chạy bốn người này khi ở bọn họ trên người lưu lại truy tung phù.”

u23 đá trên kênh nào

Ngu sở biết bạch hạo chân nhân tính ra chính là thật sự, nhưng nàng cũng không hảo trực tiếp cùng các đồ đệ nói ra sau lưng sự tình.

Bảo rương, rất nhiều thiên giai cấp bậc cao đẳng pháp bảo cứ như vậy lung tung rối loạn mà đôi ở bên nhau, như là đánh gãy đẩy mạnh tiêu thụ hàng vỉa hè, hoàn toàn không có bình thường bảo vật ứng có bài mặt.

Tiểu cốc thân mình nhỏ xinh, bị thô to nhánh cây chắn đến kín mít, hai người cái gì cũng chưa thấy.

Nhưng các đệ tử lòng đầy căm phẫn, sôi nổi cảm thấy đồng môn bị không ra khỏi cửa môn phái nhỏ khi dễ, thật sự là đáng giận đến cực điểm. Đặc biệt là bị đánh bốn người, càng là yêu cầu hầu xương ra mặt bãi bình.

Những người khác cũng không có dị nghị, bọn họ đều đối cái này Tinh Thần Cung chưởng môn thực cảm thấy hứng thú, liền làm đệ tử đi tìm người.

Ngu sở làm như không có nhận thấy được bên người này đó xôn xao, nàng nhìn về phía đám người, có mấy cái Vân Thành tuần tra binh lính đứng ở bá tánh phía trước, trong đó cầm đầu đó là này tổ tuần tra binh đội trưởng.

số đề miền bắc

“Ta nhưng không có giết người.” Lục ngôn khanh bất đắc dĩ mà nói, “Ngươi yên tâm đi, người tu tiên trúng mấy kiếm là sẽ không chết, chính là đau mà thôi.”

Lục ngôn khanh nhìn thẳng mũi ưng đôi mắt, hắn lạnh lùng mà nói, “Ngày ấy ngươi hỏi hắn sư huynh vì sao không ở, hiện giờ, ta tới.”

Hầu xương không biết là, ngu sở sở dĩ trừng hai cái đệ tử, là bởi vì nàng thực tức giận —— nói tốt đồ đệ các ngươi đánh, đem sư phụ để lại cho ta đâu?

kq cup c2

Nhìn sư phụ một bên lộ hòa ái mỹ lệ tươi cười, một bên nói ra như vậy giống như ma đầu nói, các đồ đệ đều đảo hút một ngụm khí lạnh, sau đó trong mắt nhấp nhoáng ánh sáng.

“Thẩm hoài an! Đại sư huynh đã về rồi!”

Ngu sở trầm hạ tâm, nàng rút ra phong thư mở ra.

Hai người ở huyệt động xuyên qua, bất luận Thẩm hoài an hỏi nói cái gì tiêu dực đều không trả lời.

Chương 39

Tinh Thần Cung đoàn người ở nửa đường thượng một cái thủ thuật che mắt liền ném xuống theo dõi người, những cái đó người tu tiên quả nhiên hậm hực mà ngừng ở tại chỗ, một bên phái người trở về gọi người, một bên liền ở ngồi canh địa phương chờ đợi bọn họ ra tới.

2.kqbd fa cup

Thẩm hoài an mau bị này hũ nút tức chết rồi.

Mà bao gồm hầu xương chờ những người khác cũng quả nhiên không có sống quá mấy ngày, thiếu chút nữa bị khinh bạc cô nương người trong nhà, còn có đám kia thụ hại đã lâu lão bản nhóm mướn tay đấm nhóm đồng loạt vọt vào nhà tù, có thù oán báo thù có oán báo oán, liền Vân Thành khất cái nhóm đều đi theo đi đạp mấy đá.

Thiên cẩu các mười một người có bốn người vốn là lần trước bị trọng thương, mới vừa dưỡng hảo liền tới báo thù, lại lần thứ hai bị thương, không có tu tiên thể chất bảo hộ, đêm đó người liền không có.

soicau loc phat 999

Nàng muốn cho những cái đó sờ không được đầu óc lớn nhỏ môn phái nhóm đều biết, Vân Thành phụ cận ngọa hổ tàng long, lòng mang bất chính người nếu là không nghĩ rơi xuống cùng thiên cẩu các giống nhau kết cục, tốt nhất đừng tới Vân Thành giương oai!

Nhưng mà, loại này trăm năm tới ăn ý làm đột nhiên xuất hiện Tinh Thần Cung đánh vỡ.

Thiên cẩu các các thành viên giãy giụa bị tuần tra binh dẫn theo xuyên qua đám người, hầu xương rống giận còn chưa rơi xuống đất, liền đã truyền đến tiếng kêu thảm thiết, không biết ở bá tánh trung đã trải qua cái gì, rồi sau đó lại không tiếng động âm.

soi lo de 568

Sở hữu tiến vào cao cấp bí cảnh tham dự giả sư phụ nhóm đều có thể tiến vào song hổ sơn đại điện nhà chính nói chuyện phiếm chờ.

Thiên cẩu các thoạt nhìn thanh thế to lớn, kỳ thật chính là một đám sắt vụn. Vốn dĩ bọn họ nếu có thể trước tiên làm tốt mai phục chuẩn bị, thắng suất có thể đại biên độ tăng lên. Nhưng ai từng tưởng bọn họ mới vừa tiến Vân Thành đã bị người theo dõi, liền điều nghiên địa hình đều không có thời gian?

Hắn tùng khí, nghĩ lại lại có điểm lo lắng mà nói, “Mấy người kia đi trở về, có thể hay không trở về tìm chúng ta phiền toái?”

(cháo dé hòu) bach thu lo kep

“Cảm giác phong.” Tiêu dực ngắn gọn mà nói.

Tiểu cốc kỳ thật cũng không thích Thẩm hoài an hiện tại bộ dáng.

Thiên cẩu các thoạt nhìn thanh thế to lớn, kỳ thật chính là một đám sắt vụn. Vốn dĩ bọn họ nếu có thể trước tiên làm tốt mai phục chuẩn bị, thắng suất có thể đại biên độ tăng lên. Nhưng ai từng tưởng bọn họ mới vừa tiến Vân Thành đã bị người theo dõi, liền điều nghiên địa hình đều không có thời gian?

sxmn th

Còn không đợi mọi người phản ứng, nữ vu điệp đã triển khai cánh, dừng ở cốc mưa thu đỉnh đầu dây cột tóc chỗ.

Thẩm hoài an thế mới biết tiêu dực là như thế nào xác định đi tới phương hướng —— liền dựa kia hơi không thể thấy phong lưu?

Hầu xương lập tức nhẹ nhàng thở ra, hắn đối với ngu sở cười nói, “Ngài chính là Tinh Thần Cung chưởng môn đi, hạnh ngộ hạnh ngộ.”

3.

Bọn họ tự nhiên nhìn báo danh danh sách, Tinh Thần Cung tham dự lần này thí luyện đồ đệ lớn nhất hai mươi tuổi, lão nhị 17 tuổi, còn mang theo cái mười ba tuổi tiểu nữ hài.

Tin thượng, bạch hạo chân nhân đầu tiên biểu đạt chính mình thực cảm tạ ngu sở có thể thu tiêu dực làm đồ đệ, bởi vì hắn tin tưởng như vậy đối tiêu dực là càng tốt đường ra.

Các đại môn phái bên trong thảo luận lại phái người cho nhau mở họp, kết quả phát hiện không có người biết này Tinh Thần Cung dấu vết để lại.

“Ngươi không phải môn phái đệ tử? Vậy ngươi vì cái gì tới tham gia lần này thí luyện?” Thẩm hoài an hỏi.

Ngu sở nhìn về phía vị này Liêu đội trưởng.

Phía trước ăn bá vương cơm tùy tiện lấy đi cửa hàng đồ vật, lại hoặc là quát lớn điếm tiểu nhị chuyện như vậy còn chưa tính, thiên cẩu các người lần đầu tiên muốn đánh chết khất cái tiểu Triệu tử, lần thứ hai tưởng khinh bạc tuổi trẻ cô nương, còn không hề liêm sỉ mà quần ẩu thiếu niên, này ba cái sự tình làm Vân Thành bá tánh rốt cuộc nhịn không được trong lòng phẫn nộ.

“Nói vậy ngài chính là Tinh Thần Cung ngu chưởng môn.” Một cái ngu sở không quen biết trung niên nam nhân mở miệng nói, “Ngu chưởng môn giáo dục có cách, ngươi đồ đệ thật là nhất minh kinh nhân, không biết nhưng có cái gì kinh nghiệm cho đại gia chia sẻ chia sẻ?”

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an cho nhau nhìn chăm chú liếc mắt một cái.

Mà cùng chi trên đỉnh chính là không người nghe nói qua tán tu tiêu dực, cùng lần đầu lộ diện môn phái nhỏ Tinh Thần Cung.

<p>Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an một đốn, bọn họ đều lập tức thu kiếm, xoay người cúi đầu ôm quyền.</p><p>Hắn cùng Thẩm hoài an thật sự thế khó xử, Thẩm hoài an gãi gãi đầu, cũng nói không ra lời.</p><p>Thiên cẩu các thanh danh ở Tu Tiên giới không có tiếng tăm gì, lại ở Vân Thành mọi người đều biết, có thể tưởng tượng thiên cẩu các mấy năm nay là như thế nào khi dễ các bá tánh.</p>

Sau lại cá nhóm đánh vào cùng nhau, bị thương khắp hải dương, nữ chủ cũng thực thất vọng thương tâm muốn chết —— ta cho rằng các ngươi là người tốt, là ta tin cậy hảo bằng hữu, các ngươi như thế nào có thể mơ ước ta, còn bởi vì tư tình thương tổn thiên địa vạn vật đâu?

“Này, này ——”

Thẩm hoài an nhất khí hắn không có phản ứng, nhìn đến tiêu dực không vui, Thẩm hoài an liền vui vẻ.

Nơi này cây cối tựa hồ đều so sơ cấp rừng rậm càng thêm thô tráng, thân cây ba nam nhân khả năng mới có thể ôm đến lại đây, ngay cả rễ cây đều thực thật lớn, nhỏ nhất cũng đến cốc mưa thu đầu gối.

“Không hổ là ta sư muội.” Hắn cất cao giọng nói, “Hảo cốt khí!”

“Các ngươi ngày thường ám toán tu sĩ cấp thấp, ức hiếp bình thường bá tánh. Tuy vô hại nhân tính mệnh, nhưng đối người khác thương tổn, đối bá tánh bối rối là vô pháp dùng ngôn ngữ tới đền bù.”

Nàng mở miệng nói, “Bạch hạo chân nhân qua đi tính ra bốn lần đại tai, lời hắn nói tương lai phát sinh khả năng tính xác thật rất cao.”

“Thẩm hoài an! Đại sư huynh đã về rồi!”

Bảo rương dán biên bãi hai thanh trường kiếm, Thẩm hoài an cầm lên, chỉ thấy này hai thanh vỏ đao thượng phảng phất bám vào nhàn nhạt quang mang trường kiếm, một phen càng dài càng nhẹ, một khác đem còn lại là hơi trọng, cảm giác thượng cũng càng khoan một ít.

<p>Liêu đội trưởng cùng mặt khác bá tánh dại ra hồi lâu, bọn họ ý thức được đã xảy ra cái gì, ngay sau đó đều hoan hô lên.</p><p>Tuy rằng qua đi Thẩm hoài an chất vấn khi, nàng luôn là nói thích lục ngôn khanh, bởi vì đại sư huynh ôn nhu lại trầm ổn, cho người ta cảm giác an toàn. Nhưng kỳ thật nàng cũng là thích Thẩm hoài an, chẳng qua ngày thường hai người ái đấu võ mồm, nàng cho nên mới chưa nói quá.</p>

Ở trong nháy mắt kia, tất cả mọi người không biết đã xảy ra cái gì, chỉ cảm thấy hiện trường bỗng nhiên không khí trở nên loãng, một loại áp lực cực lớn từ trung tâm hướng ra phía ngoài phóng thích, làm cho bọn họ không mở ra được đôi mắt.

Tu Tiên giới vô danh môn phái nhỏ là nhiều đếm không xuể, nhưng như Tinh Thần Cung như vậy bỗng nhiên xuất hiện, hơn nữa chưởng môn thủ đoạn sạch sẽ lưu loát lại thực lực không thấp, còn mang theo hai cái thoạt nhìn thiên phú cực cao đệ tử, liền có vẻ có chút dẫn nhân chú mục.

Cơ hội?

“Quá khó khăn, ta còn tưởng rằng ta cả đời đều bò không ra.” Hắn lẩm bẩm nói.

“Chúng ta cũng không có việc gì.”

Này hai người cũng lựa chọn cốc mưa thu nơi này viên đại thụ, bọn họ tả hữu tuần tra, xác định phụ cận không có mặt khác nguy hiểm, lại hướng về phía trước nhìn thoáng qua.

4.

Cao cấp thí luyện còn không có kết thúc, song hổ trên núi bầu không khí đã trở nên thập phần cứng đờ.

Nàng biết, ngày này qua đi, Tinh Thần Cung tên sẽ xuất hiện ở rất nhiều môn phái trưởng lão lỗ tai.

Cốc mưa thu cảm thấy này hai người ồn ào, nhưng cũng vẫn chưa muốn làm cái gì, nàng ở trên cây nhắm mắt lại, tính toán tiểu ngủ một giấc, chờ hai người kia tự hành rời đi.

xsmtth3

Ngu sở làm như không có nhận thấy được bên người này đó xôn xao, nàng nhìn về phía đám người, có mấy cái Vân Thành tuần tra binh lính đứng ở bá tánh phía trước, trong đó cầm đầu đó là này tổ tuần tra binh đội trưởng.

Mà này bổn mây lửa thư, vốn là chuẩn bị cấp Lôi Đình Môn lần này mang đội đệ tử Âu Dương Viên. Từ bất luận cái gì góc độ tới xem, hắn đều là năm nay đoạt giải quán quân đứng đầu tuyển thủ.

Hắn quay đầu nhìn xem những người khác, lúc này mới duỗi tay đẩy ra bảo rương cái.

(qín hàn qīng) xsmn bl

“Hai vị tiểu hữu, các ngươi, các ngươi đây là……” Hầu xương run rẩy mà nói, “Các ngươi tuổi còn trẻ, chẳng lẽ còn muốn giết người không thành?”

Cốc mưa thu nói, “Sư huynh, các ngươi cho rằng ta và các ngươi tới, chính là vì chịu các ngươi che chở, thấu cá nhân số mà thôi sao?”

“Ngươi cũng không cần trí khí, này Tinh Thần Cung lần đầu tiên tham dự tiên môn so đấu, ta xem cũng không sai biệt lắm đến cùng.” Một cái khác chưởng môn an ủi hắn nói, “Chờ bọn họ nhiều thua cái vài lần, liền biết muốn đem chính mình bãi chính vị trí.”

(dòu bái zhú) sxmt thu 2 minh ngoc

Thẩm hoài an nằm liệt trên mặt đất, hắn thật sâu mà hít vào một hơi, lúc này mới thở dốc lên.

“Đó là hẳn là không sai biệt lắm.” Âu Dương Viên đắc ý dào dạt mà nói, “Ai, vốn dĩ lấy ta trình độ tới tham gia lần này thí luyện cũng có chút khi dễ những người khác, nhưng ai làm sư phụ coi trọng ta đâu?”

Ba người lấy xong sau, bảo rương còn dư lại ba cái vũ khí, một cái thực rõ ràng có thể nhìn ra tới là cung tiễn, khác cái là màu vàng kỳ quái tiểu côn sắt, còn có một cái roi dài.

xsmb 288

Hầu xương cái này sư phụ đương đến không có gì thật bản lĩnh, các đồ đệ đối hắn không có kính sợ chi tâm, hắn càng như là tổ cục đem một đống không học vấn không nghề nghiệp Tu Tiên giới đám côn đồ tụ ở bên nhau.

“Bị thương liền về nhà lại trị, cốt khí không có người liền ở cũng trạm không thẳng.” Thẩm hoài an nói, “Chúng ta có thể làm được sự tình, nàng cũng có thể!”

Nói thật dễ nghe điểm, nàng đây là thanh tâm quả dục không thích nói chuyện, nói trắng ra điểm, còn không phải là không đem bọn họ này mấy cái tiếng tăm lừng lẫy đại chưởng môn để vào mắt, khinh thường tới đây thấy bọn họ sao?

(qí míng míng)

Cứ việc bọn họ làm việc đã cũng đủ cẩn thận, cũng không thảo đại môn phái ngại, nhưng cuối cùng vẫn là ở cuồng vọng lật thuyền, chọc tới ngu sở như vậy Diêm La.

Thẩm hoài an cũng không biết, hắn dưới mặt đất bị nhốt suốt một buổi tối, hắn ra tới khi, bên ngoài đã là ngày thứ tư sáng sớm.

Trừ bỏ thanh sương các, còn có mấy cái đại môn phái đệ tử bạo lãnh bị loại trừ, trong đó liền bao gồm ngu sở sở đã từng nơi môn phái, thăng dương phái.

Người này chính là ngu sở.

Đệ tử lĩnh mệnh đi ra ngoài, chẳng được bao lâu, lại một người đã trở lại.

“Chúng ta sư phụ tới, tiểu tử thúi, để mạng lại!”

“Có nghĩ danh chính ngôn thuận tấu bọn họ?” Ngu sở hỏi.

“Ai, đây là cái gì?” Tiểu cốc đôi mắt tiêm, nàng lột ra roi, lấy ra nhất phía dưới tin. Nàng ngẩng đầu, “Ngươi gia gia còn để lại phong sao?”

Chẳng qua, ngay cả bạch hạo chân nhân cũng không nghĩ tới tương lai kia tràng hắn cảm thấy chính mình vô pháp lay động tai nạn, thế nhưng là bởi vì một người dựng lên.

keonhacai u23

Hầu xương cái này sư phụ đương đến không có gì thật bản lĩnh, các đồ đệ đối hắn không có kính sợ chi tâm, hắn càng như là tổ cục đem một đống không học vấn không nghề nghiệp Tu Tiên giới đám côn đồ tụ ở bên nhau.

Thẩm hoài an vừa lúc có nước lửa thuộc tính, hắn bắn ra chỉ, giọt nước hướng về tiểu cốc dũng đi, lại nháy mắt bị hỏa hệ quay thành sương mù, đem nàng bao phủ trong đó, làm đến tiểu cốc không rảnh lo cười, vẫn luôn dùng tay nỗ lực phiến sương mù.

Mấy cái tiểu nhân cũng không biết nói cái gì, liền đụng lục ngôn khanh nói chuyện.

Nàng mở miệng nói, “Hoài an, ngươi không có gì muốn phản đối sao?”

Này trong đó, ngu sở thấy được vẻ mặt ẩn nhẫn đoạn hồng cầm, không biết này đây cái gì tâm thái vẫn cứ ngồi ở chỗ này.

“Quá khó khăn, ta còn tưởng rằng ta cả đời đều bò không ra.” Hắn lẩm bẩm nói.

。kqxsmb 100 ngay 888

Expand Text
Related Articles
b bong da truc tuyen

cau lat xsmb

Tại đây bên trong, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an thành thạo, thực rõ ràng bao gồm chưởng môn hầu xương ở bên trong, đều không phải bọn họ hai người đối thủ.

Việc đã đến nước này, hầu xương đã không thể thoát thân, hắn không thể không lấy ra vũ khí đi theo đồ đệ cùng nhau công hướng hai người.

Thẩm hoài an lúc này mới buông tâm.

kqbd uruguay

soi cau vip mb 888

Bình thường người tu tiên cùng tiên môn đều sẽ bận tâm chính mình mặt mũi, làm việc nơi chốn sợ mất mặt, nhưng hầu xương không sợ.

Mũi ưng cực kỳ hiểu biết người bị hại tâm thái, cho nên mới muốn dùng nói như vậy gợi lên Thẩm hoài an tâm trung đối ngày ấy hồi ức sợ hãi, hảo lấy này tìm kiếm nhược điểm của hắn.

“Thẩm hoài an!” Cách đó không xa, truyền đến tiểu cốc thanh âm.

bach thu lo 99

soi cau bach thu mn

“Vì công bằng khởi kiến, dựa theo cuối cùng một quan quy tắc, tất cả tham gia giả cần thiết một mình hành động, không thể tổ chức thành đoàn thể.”

Nghĩ đến phía trước nàng thỉnh cầu tham dự cảnh tượng, ngu sở khóe miệng ngoéo một cái.

Ngu sở nhìn về phía bọn họ, nhàn nhạt mà nói, “Đảo cũng không có gì kinh nghiệm, đồ đệ thông minh lại tranh đua, tùy tiện giáo giáo cũng liền thành.”

game bài 88

soicau888 mobi

Ngu sở quét về phía đám người, có thể nhìn đến nơi này có rất nhiều bất đồng môn phái đệ tử. Bọn họ đôi mắt đều gắt gao mà nhìn chằm chằm nàng, có kinh diễm, có giật mình, có tâm sự nặng nề.

Vậy phải làm sao bây giờ?

Mấy cái chưởng môn cho nhau nhìn lẫn nhau liếc mắt một cái.

xsmn chu nhat

kq bóng đá đức

Hắn nhìn đến trước mặt này mạo mỹ lại nhìn không ra đế nữ tu quay đầu trừng nàng hai cái đồ đệ, hầu xương lập tức cười làm lành nói, “Ngài ngàn vạn không cần trách cứ này hai đứa nhỏ, bọn họ tuổi trẻ khí thịnh, tuy rằng đối ta động đao có điểm vô lễ, nhưng có thể lý giải.”

Hắn ngắn gọn mà nói, “Ta muốn trở thành đệ nhất danh.”

“Uy, ta nói ngươi người này, đánh nhau a! Ta kiếm đều rút ra ngươi đi như thế nào?!” Thẩm hoài an trừng lớn đôi mắt.

....

relevant information
Hot News

<sub id="72983"></sub>
  <sub id="48992"></sub>
  <form id="65554"></form>
   <address id="27032"></address>

    <sub id="84323"></sub>

     trực tiếp bóng đá u20 thế giới sitemap soi cau bach thu 888 cho vao m88 FB88
     trực tiêp bóng đá hôm nay| kẹo nhà cái| tructiepbongda keo nha cai| xem trưc tiêp bong đa vn hôm nay| m88 com| 188bet| link kubet| youtube trực tiếp bóng đá hôm nay| link vaào m88| kèo nhà cái asian cup 2019| ms 1288 m88| link m88 di dong| thegioicobac.net m88| soi cau xsmb win2888 asia| xem bóng đá trực tuyến trực tiếp bóng đá kèo nhà cái| truc tiep bong da nhat| trực tiếp bóng đá lưu| trực tiếp bóng đá hd| tylebongda keo nha cai|