Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365Casino-so ket qua mb_2021-01-21 10:00:04

so ket qua mb

qīng mì cuì

Time:2021-01-21 10:00:04

Thẩm hoài an cười cười, “Ngươi lời này rất giống nam nhân kia nói.”

Nàng không chỉ có không hy vọng chính mình đệ tử tham gia chiến tranh, thậm chí có một loại muốn làm cho bọn họ vẫn luôn ngốc tại trong môn phái không cần ra tới ý tưởng.

Từ lớn lên lại nhiều sư đệ sư muội, đặc biệt là có Lý Thanh Thành cùng gì sơ lạc này hai cái tiểu nhân lúc sau, Thẩm hoài an cử chỉ diễn xuất càng thêm thành thục lên.

so ket qua mb

Tu Tiên giới phẫn nộ cảm xúc tức khắc cấp tốc bay lên, các môn phái chưởng môn các trưởng lão bắt đầu hội nghị khẩn cấp, đều yêu cầu chính thức ra người thảo phạt thánh đồ ma nhân.

Kết quả như vậy nhoáng lên, đã vượt qua mười năm.

Mười năm sau.

“Ta biết các ngươi là vì ta hảo. Nhưng ta không phải tính nôn nóng người, các ngươi sư tôn cũng là như thế.” Quân Lạc trần an ủi nói, “Chúng ta từ từ tới đi. Tu tiên người, mấy năm mà thôi, căn bản không tính là trường.”

so ket qua mb

Đã ước chừng bảy năm, quân Lạc trần ở hôn nàng phía trước, vẫn cứ sẽ có chút thử, sợ nàng không muốn.

Quân Lạc trần là một cái có thể bị hệ thống lựa chọn người, tự nhiên thiên phú dị bẩm, lại có mấy năm nay khống chế hỗn độn chi lực kinh nghiệm, từ đầu tu luyện, cùng đại lão chuyển chức nghiệp một lần nữa bắt đầu không sai biệt lắm.

Đế Thiệu quân một thân màu trắng trường bào, hắn nhìn chăm chú vào ma thần, trầm giọng nói, “Ngươi sai rồi. Nếu là ta sáng tạo vạn vật thương sinh, ta liền hẳn là bảo hộ bọn họ.”

Cuối cùng, theo một tiếng dài dòng tích thanh, hệ thống thanh âm biến mất không thấy.

so ket qua mb

Ngu sở nhìn nơi xa hỗn độn bành trướng năng lượng hình người, nàng nghĩ nghĩ, lấy ra quân Lạc trần trảm ma kiếm.

Võ to lớn thở dài một tiếng.

Hắn nói, “Nếu là bọn họ lấy như vậy tốc độ cường đại lên, chúng ta khả năng sẽ chống đỡ không được, muốn thỉnh cầu thập đại môn phái chi viện.”

Đồ đệ theo tiếng.

so ket qua mb

Kết quả như vậy nhoáng lên, đã vượt qua mười năm.

Quân Lạc trần sợ thẳng thắn thành khẩn lúc sau bị nàng vứt bỏ.

Không chỉ có quân Lạc trần, ngu sở cũng là, bọn họ thật đúng là trầm ổn.

Hiện giờ hai phương tác chiến, không bao giờ tựa qua đi như vậy người tu tiên đối đơn cái chạy vắt giò lên cổ ma tu tiến hành nghiền áp, tu tiên môn phái bắt đầu thật đánh thật có thương vong.

Hiện giờ hai phương tác chiến, không bao giờ tựa qua đi như vậy người tu tiên đối đơn cái chạy vắt giò lên cổ ma tu tiến hành nghiền áp, tu tiên môn phái bắt đầu thật đánh thật có thương vong.

so ket qua mb

Tuy nói Tu Tiên giới có rất nhiều bọn họ cái này tiêu chuẩn tu sĩ, nhưng Tinh Thần Cung ba người quá tuổi trẻ, mới hơn hai mươi tuổi, có thể làm trên chiến trường sở hữu tu tiên đệ tử sư đệ sư muội, lại có như vậy trình độ. Những người khác xem bọn họ, thật giống như là đang xem một loại đối tương lai kỳ vọng.

Đế Thiệu quân một thân màu trắng trường bào, hắn nhìn chăm chú vào ma thần, trầm giọng nói, “Ngươi sai rồi. Nếu là ta sáng tạo vạn vật thương sinh, ta liền hẳn là bảo hộ bọn họ.”

Rất nhiều cấp thấp người tu tiên sôi nổi nhập ma, tu vi tăng vọt, tính tình đại biến, kêu gào chính mình là ma thần thánh đồ. Có một ít thương tổn người bên cạnh, cũng có chút dứt khoát như vậy mất tích, tựa hồ đi Ma Vực tìm kiếm ma thần.

Ngu sở trụ sau núi thật là một ngọn núi, tuy rằng chỉ có một sân, nhưng quân Lạc trần hoàn toàn có thể ở sơn một khác mặt sao! Bọn họ Tinh Thần Cung có kết giới bắt tay, liền đại năng đều vào không được, trừ bỏ bọn họ, ai biết quân Lạc trần cùng sư phụ ở tại một cái trên núi đâu.

so ket qua mb

Nàng ngước mắt, nhìn về phía Thẩm hoài an, nhẹ nhàng mà gợi lên khóe miệng.

“Nếu như vậy thích, vậy ngươi liền về sau vẫn luôn như vậy ngốc đi.” Ngu sở nói, “Sau núi ngươi liền không cần lại suy nghĩ.”

Vốn là rất có quê cha đất tổ hơi thở cổ đại thảo bùn phòng, mấy năm nay, cũng bị các đệ tử dùng hòn đá tân kiến cái sân cùng nhà ở.

Lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa, ngu sở liền đóng pháp bảo, đem trước mặt thư mở ra.

so ket qua mb

Nàng tuy rằng sáng sớm hứng thú hừng hực cùng Thẩm hoài an tới chiến trường hỗ trợ, tựa hồ đem sinh tử không để ý giống nhau, hiện giờ mới phát giác, liền tính rời đi môn phái, có biết sư phụ ở, nàng trong lòng liền có nắm chắc.

“Này đều mười năm, ngươi rốt cuộc khi nào mới có thể dọn đi a?” Thẩm hoài an nói, “Ngươi dọn đến sau núi, không phải hết thảy đều giải quyết sao?”

Cứ việc đế Thiệu quân cũng là cái này tiểu thuyết thế giới nhân vật chi nhất, nhưng hắn bị giao cho Sáng Thế Thần thân phận, hắn lực lượng vẫn cứ là thế giới này mạnh nhất người.

Hắn chỉ có thể một đường phức tạp mà trả lời, tựa hồ là Tinh Thần Cung ngu chưởng môn, nhưng cụ thể không biết đã xảy ra cái gì.

so ket qua mb

Về phương diện khác, ngu sở biết ý nghĩ của chính mình là không đúng, cũng biết bọn họ tổng muốn đối mặt mưa gió. Chính là nàng không có biện pháp thuyết phục chính mình yên tâm.

…… Có lẽ, không có làm hảo chuẩn bị chính là nàng chính mình.

“Ta chán ghét sát phạt, cũng không nghĩ tham dự chiến trường.” Hắn thấp giọng nói, “Nếu có thể, ta hy vọng tam giới hoà bình.”

Sở hữu người tu tiên trong lòng đều căng thẳng.

so ket qua mb

Một hôn kết thúc, ngu sở đã ở quân Lạc trần trong ngực, nàng dựa vào hắn ngực, ngước mắt nhìn về phía quân Lạc trần.

Not dressing up

“An tĩnh ——!” Thiên Đạo minh minh chủ quá thăng chân nhân mở miệng nói.

Toàn bộ thiên địa ầm ầm ầm vang lên, hắc ám đế Thiệu quân thân ảnh biến mất tại đây một kích chói mắt quang mang bên trong.

Ngu sở không nóng nảy, các đệ tử cũng không dám nói cái gì. Chờ đến trở lại đệ tử sân, lại vừa thấy cách vách quân Lạc trần đang ngồi ở bàn đá biên đọc sách, bọn họ liền không khỏi thở dài một tiếng.

so ket qua mb

“Đã biết, ngươi yên tâm.” Thẩm hoài an an ủi nói, “Chúng ta nhất định lượng sức mà đi.”

Hỗn độn lực lượng bị ngu sở cùng đế Thiệu quân bức cho không chỗ thối lui, quang minh chi lực dùng một loại thập phần khoan dung phương thức cất chứa sở hữu nó tiếp xúc hắc ám lực lượng, phảng phất muốn cùng nó giao hòa, kỳ thật đem hắc ám lực thay đổi thành quang minh lực lượng.

“Đa tạ các ngươi trợ giúp, ta mới có thể làm thành này hết thảy.” Đế Thiệu quân hoãn thanh nói, “Yên tâm đi, lực lượng của ta tiêu tán phía trước, cũng đủ đem người ma nhị giới đều biến trở về nguyên dạng. Hết thảy đều kết thúc.”

Hắn lớn lên tuấn mỹ, hốc mắt thâm thúy, thoạt nhìn đó là soái ca rất cao cao tại thượng, không dễ chọc cái loại này. Không nghĩ tới quân Lạc trần nội bộ tương phản lại phi thường đại.

so ket qua mb

“Tiến.” Ngu sở nói.

Hắn nói, “Nếu là bọn họ lấy như vậy tốc độ cường đại lên, chúng ta khả năng sẽ chống đỡ không được, muốn thỉnh cầu thập đại môn phái chi viện.”

Ngu sở cùng quân Lạc trần cho nhau nhìn nhau lẫn nhau liếc mắt một cái.

Tiếp thu ba người môn phái nhỏ tên là thanh đào các, tiến đến tiếp bọn họ đệ tử kêu to lớn vang dội, thập phần hữu hảo.

so ket qua mb

Chính như lúc ấy ngu sở đám người suy đoán như vậy, thánh đồ nhóm cho rằng chính mình là từ ‘ ma thần ’ nơi đó được đến lực lượng, lại không biết chính mình cuối cùng sẽ trở thành hắn phân bón.

Thẩm hoài an cười cười, “Ngươi lời này rất giống nam nhân kia nói.”

“Ta biết.”

Ngày này trước một đêm, Lý Thanh Thành từng cái bắt lấy người cho bọn hắn đoán mệnh cùng tương lai vận thế. Gì sơ lạc, lục ngôn khanh đều khẩn trương mà nhìn hắn.

so ket qua mb

Thẩm hoài an gật gật đầu.

Chờ đến các đồ đệ đều rời đi, ngu sở mới chậm rãi tựa lưng vào ghế ngồi, nhẹ nhàng thở dài một tiếng.

Quân Lạc trần bất tri bất giác cũng xuyên qua giới môn, dừng lại ở nàng bên người. Chẳng qua hắn vẫn chưa thân ở với cột sáng trung, mà là ở xa hơn một chút một chút địa phương.

Ngu sở cùng quân Lạc trần ngốc tại tại chỗ hồi lâu, nhiều lần nếm thử gọi hệ thống, lại một lần đều không có được đến đáp lại.

so ket qua mb

Về cảm tình vấn đề, các đệ tử cũng trong lén lút lại tò mò lại cẩn thận hỏi qua ngu sở là nghĩ như thế nào.

Thẩm hoài an, cốc mưa thu cùng tiêu dực ở ngay lúc này tiến đến chi viện, xác thật là thực tốt cơ hội. Có thể dùng tạp binh luyện tập, cũng sẽ không có quá lớn nguy hiểm.

“Này có lẽ cũng là một chuyện tốt.” Quân Lạc trần an ủi nàng nói, “Không phá thì không xây được. Ít nhất người tu tiên cùng ma tu có lẽ có thể cùng đối kháng kia ma thần, hảo quá cho nhau thương tổn.”

Hắn vừa muốn đứng dậy đi chi viện, Thẩm hoài an nói, “Hồng sư huynh, ta cùng đi với ngươi đi.”

so ket qua mb

Dãy núi chấn động, vạn chim bay vũ, khắp trên đại lục không đều lan tràn huyết hồng nhan sắc, che trời.

Ở vừa mới tiếp nhận quân Lạc trần thời điểm, sáu người đều sẽ không nghĩ đến tương lai sẽ là cái dạng này đi hướng.

“Tiến.” Ngu sở nói.

Hắc ám lực lượng bản chất là cắn nuốt, mà quang minh chi lực lại là dung hợp.

so ket qua mb

Tại đây phương diện, chỉ cần quân Lạc trần chủ động, nàng liền không có cự tuyệt quá hắn.

Người tu tiên nhóm sôi nổi tránh né này đó cột sáng, đúng lúc này, thế giới lại lần nữa chấn động lên, mà lần này chấn động cùng trầm đục lại nơi phát ra giữa không trung trung.

Hỗn độn chi khí cơ hồ đem một nửa đại lục bao phủ, ma thần thánh đồ nhóm khí thế cũng từ từ tăng vọt, không ít thánh đồ ma tu trực tiếp quang minh chính đại mà sờ tiến phương nam Tu Tiên giới bụng, cùng rất nhiều tu tiên môn phái nhấc lên loại nhỏ chiến tranh.

Hắn đi vào sau núi, đi lên thật dài bậc thang, đỉnh núi phía trên, mặt phải là một mảnh đất trồng rau —— Tinh Thần Cung hiện giờ đem trong đó một ngọn núi chuyên môn dùng để trồng rau loại linh thảo, này phiến ban đầu đất trồng rau, đó là ngu sở chính mình nhàn rỗi không có việc gì loại chơi.

so ket qua mb

Theo kim quang mà đến, là một loại cực kỳ thuần túy mà khổng lồ lực lượng, nháy mắt tràn ngập không khí. Rất giống lúc ấy bỗng nhiên lan tràn toàn bộ đại lục hỗn độn chi lực, lại cùng này hỗn độn lực lượng hoàn toàn bất đồng.

Cốc mưa thu thần sắc vẫn là có chút ngưng trọng.

Thiên a, bọn họ xem như phục quân Lạc trần tính tình.

Đế Thiệu quân biết chính mình là thần, nhưng lại không biết thế giới này lớn nhất bí mật. Hắn không rõ kia hỗn độn lực lượng từ nơi nào mà đến, càng không biết hắn là trong tiểu thuyết nhân vật.

so ket qua mb

Thẩm hoài an này một kích, làm tất cả mọi người sợ ngây người.

Quân Lạc trần hôn nàng khóe miệng, mới hôn lên nàng môi mỏng.

“Cùng các đồ đệ của ta ngốc đến còn hảo?” Ngu sở nhàn nhạt cười nói.

Trên bầu trời, xuất hiện một cái màu đen viên điểm, hơn nữa nháy mắt hướng về khắp nơi mở rộng, che trời.

so ket qua mb

Ngu sở lắc đầu.

“Hoặc là, ta yêu cầu ngươi trợ ta giúp một tay.” Ngu sở nói.

Khi nói chuyện, nơi xa lại truyền đến đất rung núi chuyển tiếng vang, mọi người ngẩng đầu, liền nhìn đến tựa hồ thánh đồ ma nhân kia một bên ra một cao thủ, hắn tay cầm hỏa tiên, một kích liền đem mười mấy cái tu tiên đệ tử đánh bay.

Các đồ đệ cho rằng chậm nhiệt là nàng, kỳ thật hoàn toàn tương phản, cái kia không dám dễ dàng tín nhiệm người chính là quân Lạc trần.

so ket qua mb

Chính như lúc ấy ngu sở đám người suy đoán như vậy, thánh đồ nhóm cho rằng chính mình là từ ‘ ma thần ’ nơi đó được đến lực lượng, lại không biết chính mình cuối cùng sẽ trở thành hắn phân bón.

Chỉ có khắp nơi phá hư hỗn độn chi lực, làm tốt đẹp hết thảy bao trùm thượng một tầng lãnh sương.

Trên bầu trời, xuất hiện một cái màu đen viên điểm, hơn nữa nháy mắt hướng về khắp nơi mở rộng, che trời.

Lại xứng với hắn kia luôn là có vẻ ủy khuất vô tội đôi mắt, cùng thon dài cong vút lông mi, quân Lạc trần mỗi lần một như vậy kêu nàng, ngu sở vốn dĩ muốn cố ý giễu cợt hắn hư ý, cũng liền phát không ra.

so ket qua mb

Một lát sau, Thẩm hoài an nghe được nàng nhẹ giọng nói, “…… Nhưng ta, cũng không hy vọng các ngươi vì ta mà ủy khuất cầu toàn. Ta hy vọng các ngươi đều có thể làm chính mình.”

Hiện giờ bọn họ 25-26 tuổi xuất đầu liền đã có như vậy tiêu chuẩn, nếu là lại quá cái vài thập niên, này đó Tinh Thần Cung tuổi trẻ các đệ tử nhất định sẽ xuất sắc, trở thành Tu Tiên giới nhất lóa mắt người.

Về cảm tình vấn đề, các đệ tử cũng trong lén lút lại tò mò lại cẩn thận hỏi qua ngu sở là nghĩ như thế nào.

Ngu sở hơi giật mình.

so ket qua mb

Hiện giờ, hắc ám đế Thiệu quân biến ảo thành hỗn độn chi lực đã cùng đường, hắn liền hấp thu thượng vạn thánh đồ tinh hồn, làm trầm trọng thêm mà thu hồi lúc ấy khẳng khái.

Cứ việc như thế, hung mãnh dâng lên hỗn độn chi lực còn làm tất cả mọi người không thở nổi, thậm chí liền pháp bảo cùng kết giới đều rốt cuộc vô pháp ngăn cản này đáng sợ lực lượng.

Sở hữu thánh đồ ma tu toàn bộ đã xảy ra tình huống như vậy, thượng vạn thánh đồ cùng nhau kêu rên kêu thảm thiết, trong lúc nhất thời cả người giới giống như nhân gian luyện ngục.

Các đệ tử cũng từ lúc bắt đầu khẩn trương hề hề đứng ngồi không yên, liền sợ quân Lạc trần vãn trở về. Biến thành hiện giờ dùng hận sắt không thành thép ánh mắt xem hắn.

so ket qua mb

“Không ——!”

“Các ngươi cũng đừng thúc giục ta.” Quân Lạc trần bất đắc dĩ mà nói, “Rốt cuộc chúng ta đều ở một môn phái, có các ngươi ở, ta thật sự là ngượng ngùng.”

Hắn nhìn chăm chú sở hữu môn phái chưởng môn trưởng lão.

“Ta làm nhiều như vậy thay đổi, nhưng cuối cùng vẫn là đi tới này một bước.” Ngu sở mệt mỏi nói, “Có lẽ thư trung cuối cùng kia tràng tiên ma đại chiến vẫn là không thể tránh né.”

so ket qua mb。

“Này đều mười năm, ngươi rốt cuộc khi nào mới có thể dọn đi a?” Thẩm hoài an nói, “Ngươi dọn đến sau núi, không phải hết thảy đều giải quyết sao?”

Chỉ có khắp nơi phá hư hỗn độn chi lực, làm tốt đẹp hết thảy bao trùm thượng một tầng lãnh sương.

Này đã cũng đủ lệnh người chấn kinh rồi.

so ket qua mb

Như vậy tưởng tượng, tựa hồ hệ thống cũng không có nàng phía trước cho rằng keo kiệt như vậy.

latest articles

Top

<sub id="89150"></sub>
  <sub id="61656"></sub>
  <form id="31534"></form>
   <address id="32814"></address>

    <sub id="83696"></sub>

     miền bắc thứ 7 keo cai cuoc xstd đại phát kqxs mb thu6
     xs mien tay| tv101 vtv6| du doan xsmb wap vn| xô sô mb hôm qua| bd c1 truc tiep| kênh live bóng đá| bóng đá hôm nay vtv6| xs thu 7 truc tiep| soi cau 288| dư doan xo so mb| nha keo cai| soi cau 3m| xsmb thu n| tá lả offline| xsmt thu3 minhngoc| 101tv bóng đá| xem đá banh trực| truc tiep livescore| xo so ha noi 888|