Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Football-cá độ trên m88 có an toàn_2021-01-18 08:57:31

cá độ trên m88 có an toàn

fú dān xī

Time:2021-01-18 08:57:31

“Vệ thúc thúc.” Tiểu vi bước chân ngắn nhỏ chạy đến vệ lâm trước mặt, vệ lâm một tay đem nàng bế lên, xoay mấy cái vòng, đậu đến tiểu vi khanh khách cười không ngừng.

Thôi xa sát thôi bác khi, nàng đúng là tràng, chỉ là thôi xa cũng không có sát nàng, nàng cũng không biết vì sao thôi xa sẽ bỏ qua nàng một con ngựa, nhưng việc này nàng không dám cùng Thừa tướng phụ thân nói rõ, nàng sợ Thừa tướng phụ thân trách cứ, quái nàng tham sống sợ chết, thế nhưng trơ mắt nhìn chính mình phu quân chết vào thôi xa tay, kia về sau nàng ở tướng phủ liền sẽ bị người xa lánh, mỗi người chỉ trích.

“Vệ châu vệ thành ca ca sẽ không không cùng ta chơi, bọn họ đều đối ta thực tốt.” Tiểu vi mới không tin nàng phụ thân nói đâu, ba cái ca ca đều đối nàng hảo, sao có thể sẽ không cùng nàng chơi.

cá độ trên m88 có an toàn

“Ta vẫn luôn cho rằng Hàn đại thẩm đối với ngươi cha sẽ chờ đến mây tan thấy trăng sáng, không nghĩ tới cuối cùng nàng cùng nghiêm pha……”

“Cố hằng cũng là một viên mãnh tướng.” Thôi viêm nghe thôi bác đề qua người này, đáng tiếc thôi bác tại đây một năm cũng chưa đem người này thu cùng dưới trướng, còn bị hắn cùng vệ lâm cấu kết mất đi tính mạng, người này thật là…… Quá không biết cố gắng. Tất đọc sách phòng

“Kiêng dè cái gì? Thực sắc tính dã, nãi nhân chi thường tình, các nàng tương lai cũng sẽ nếm đến nam nữ tư vị, liền biết có bao nhiêu tốt đẹp.” Hoàng Thượng nghĩ đến chiêu Quý Phi vừa rồi chủ động, liền lại hứng khởi, đem Quý Phi cùng nhau kéo vào thau tắm, làm nàng bên người hầu hạ.

Bất quá hiện tại hạ định nghĩa còn sớm, còn cần tiến thêm một bước thử mới được, thôi viêm khoanh tay trước ngực, sắc mặt đen tối không rõ.

cá độ trên m88 có an toàn

Chương 122 tỷ duy nhất vô nhị

Nàng là người từng trải, ngu quế bình nhìn ra được tới này nha đầu chết tiệt kia phiến tử trong mắt đối vệ lâm tình tố, trong lòng càng là chán ghét nàng cái này nữ nhi, này nha đầu chết tiệt kia ánh mắt còn rất cao a, biết vệ lâm thu phục nam cảnh biên cảnh, triều đình khẳng định sẽ ngợi khen, đến lúc đó vệ lâm khẳng định sẽ là này nam cảnh đại tướng quân, nàng quấn lấy vệ lâm, tương lai một quá cập kê chi năm liền có thể gả cho vệ lâm, đến lúc đó nàng liền có thể ăn sung mặc sướng.

“Lâm hạo, nghe được sao? Ta phải làm nãi nãi.”

“Nga? Ngươi xác định thôi mông sắc mặt là tối tăm?”

cá độ trên m88 có an toàn

“Hoàng Thượng không chỉ hôn, kia thôi viêm đâu? Hắn chỉ cần vừa thấy ngươi liền biết ngươi là ta cha vệ quang chi tử, ngươi cảm thấy hắn sẽ làm ngươi thân vô vướng bận tìm hắn báo thù? Sẽ không ở bên cạnh ngươi xếp vào bên gối người?” Bình yên không đợi vệ lâm mở miệng, tiếp tục nói: “Ta biết liền tính thôi viêm hướng trên người của ngươi tắc nữ nhân, ngươi cũng sẽ không động tâm, càng sẽ không chạm vào các nàng, nhưng bên cạnh ngươi có như vậy nhiều giám thị ngươi nữ nhân, ngươi không khó chịu sao?”

Cung nữ tới bẩm nói Hoàng Thượng tỉnh, chiêu Quý Phi liền vội vàng ra tắm mặc hảo, vào tẩm điện, chiêu Quý Phi mặt có chút ửng đỏ nói: “Hoàng Thượng, ngài tỉnh?”

Cái này thôi mông thật là càng ngày càng vô pháp vô tới rồi, liền Hoàng Thượng thánh chỉ cũng có thể tùy ý cầm chơi đến sao?

“Không được, nương tử ngươi không thể thu tiểu vi vì nghĩa nữ, muốn thu liền thu tiểu vi vì con dâu.” Vệ lâm lần đầu tiên phản đối chính mình nương tử.

cá độ trên m88 có an toàn

“Vệ tướng quân, tiếp chỉ đi!” Thôi mông tuyên đọc xong thánh chỉ sau, đem thánh chỉ đưa cho vệ lâm.

Nàng không cam lòng, nàng thật sự không cam lòng.

“Thiết, mới đại cái chín, mười tuổi, tính cái gì lão, ngươi cũng quá keo kiệt, tử kỳ ngươi lớn lên như vậy tuấn tiếu, tương lai lại tìm cái nhan giá trị cao thê tử, sinh hạ nữ nhi nhất định đẹp như thiên tiên, nói tốt, sinh hạ nữ nhi nhất định phải cho ta nhi tử làm tức phụ, ngươi nếu là ngại vệ châu vệ thành tuổi đại, ta trong bụng còn có một cái đâu, này tổng xứng đôi đi.” Bình yên chính là nhìn trúng trần tử kỳ nhan giá trị, một người nam nhân đều lớn lên như thế đẹp mắt, chỉ cần lão bà nhan giá trị không kém, kia sinh hạ nữ nhi quả thực nghịch thiên, nước phù sa không chảy ruộng ngoài, nàng đến trước định ra lại nói.

Bình yên ôm vệ lâm triều trần tử kỳ không khách khí nói: “Yên tâm, liền tính ta sớm nhận thức ngươi, ta cũng là gả ngươi tỷ phu, hắn ở trong mắt ta là tốt nhất, ngươi, chỉ có thể làm đệ đệ.”

Chương 124 không có nhìn thấy vệ tướng quân tiến cung gặp mặt Hoàng Thượng

cá độ trên m88 có an toàn

“Nhu cũng hảo, không dễ say.” Vệ lâm nâng chén kính trần tử kỳ.

Bình yên lập tức đáp ứng, “Nếu hai nhà đính hôn, nếu không ngày sau đem vệ quốc vệ châu vệ thành cũng tiếp ra tới một khối chơi, hài tử nhiều có bạn cũng náo nhiệt một chút?”

“Đi thôi, về nhà đi.” Vệ quốc vỗ vỗ vệ châu vai.

“Còn hành.” Trần tử kỳ đến uống quán.

cá độ trên m88 có an toàn

Bình yên thấy gia hỏa này lại tới nữa, đi lên liền đấm hắn một quyền, “Ngươi không châm ngòi chúng ta phu thê quan hệ sẽ chết a, vệ lâm thích nữ nhi làm sao vậy? Chẳng lẽ ta còn cùng nữ nhi của ta ghen không thành?”

Nếu hắn thức thời chịu quy về hắn dưới trướng, bác nhi chết hắn có thể không so đo.

“Không có hứng thú ăn cơm, hồi phủ.” Thôi mông cảm thấy hôm nay ngày này tao thấu, nàng đường đường một tướng phủ ngũ tiểu thư, thế nhưng bị này đó điêu dân khi dễ, thật là tức chết nàng.

Chiêu Quý Phi biết chính mình sinh quá hài tử so ra kém những cái đó tuổi trẻ chưa sinh dục cung tần đối Hoàng Thượng có lực hấp dẫn, nhưng nàng gần nhất cũng cùng những cái đó thái phi nhóm học tập giường màn việc, tuy có chút thẹn thùng, nhưng vì chính mình trong cung địa vị, chiêu Quý Phi cũng bất chấp rụt rè.

cá độ trên m88 có an toàn

Vệ lâm lấy kỳ tôn kính về phía sau di lui hai bước, cúc cung ấp thân nói: “Mạt tướng chịu chi hổ thẹn, Thừa tướng đại nhân mới vất vả.”

Thôi viêm mã đi cực hoãn, đối lược sau hắn nửa cái mã thân vệ lâm nói: “Vệ tướng quân chính là đem trong nhà tất cả mọi người kế đó? Cũng là, khó được một lần vào kinh, trong kinh phồn hoa, là nên huề người nhà vào kinh kiến thức kiến thức.”

“Cữu cữu nói ngươi hoài tiểu bảo bảo, phải cẩn thận, không thể bị va chạm, vạn nhất ngươi rời giường xuyên không hảo giày quăng ngã nhưng làm sao?” Tiểu cô nương cau mày tỏ vẻ thực lo lắng nói.

Trần tử kỳ nói chọc đến vệ lâm chỗ đau, không biết nên như thế nào phản kích trần tử kỳ, đương trường thất thần.

cá độ trên m88 có an toàn

Thật thay đổi, trở nên càng ngày càng không giống trước kia Uyển Nhi, bất quá như vậy thật tốt, nhìn đem nàng kia ngốc nhi tử hống đến mau đều cười thành một đóa hoa.

“Nàng chỉ là cái hài tử, có chút triền người.” Vệ lâm nói.

Cùng thôi bác cùng trốn hồi kinh đại phu nhân khóc đứt quãng nói: “Phụ…… Thân, là…… Là thôi xa, thôi xa giết phu quân a.”

“Trưởng thành, lại thật dài sợ là muốn so với ta cao.” Bình yên thực tự hào địa đạo.

cá độ trên m88 có an toàn

Cơm nước xong, bình yên đem Hương nhi gọi vào trong phòng dặn dò một ít trong tiệm kinh doanh phương diện sự, cuối cùng đặc biệt nhắc nhở Hương nhi một câu: “Hương nhi, nếu là Hàn đại thẩm cùng nghiêm đại thúc thành thân, ngươi cần phải giúp ta mua lễ vật chúc phúc bọn họ.”

Not dressing up

Trần tử kỳ bĩu môi, một bộ một chút cũng không hảo ngoạn tiết tấu, không quá tình nguyện trả lời: “Hắn tưởng tra đều tra được, ngày mai sáng sớm hắn liền tới tuyên chỉ, ta thấy không có việc gì, liền đã trở lại, hai người các ngươi phu thê cũng quá không lương tâm, một câu bị ngươi chi đến bên ngoài màn trời chiếu đất, lại vẫn như vậy vô tình, này thịt kho tàu ăn cũng chưa vị.”

Lưu hương tẩu trắng bình yên liếc mắt một cái, “Cái gì mất mặt, đây là hỉ sự.”

Trần tử kỳ đáy mắt hiện lên một tia khó có thể ngôn ngữ bi thương, chỉ là, hắn không có biện pháp.

cá độ trên m88 có an toàn

“Hảo, ta cẩn thận, nhất định mặc tốt giày.”

Bình yên nhìn đến vệ lâm lo lắng bộ dáng, làm nàng nghĩ đến mỗ mà ngộ đất đá trôi tai nạn khi, một nam tử đem chính mình mang thai thê tử đỡ thượng nóc nhà, chính mình bất hạnh bị đất đá trôi hướng đi, mà hắn hướng đi hết sức còn ở lớn tiếng an ủi hoảng sợ thê tử: “Đừng sợ, đỡ hảo nóc nhà, sẽ có người tới cứu ngươi.”

“Mạt tướng này liền đi chuẩn bị, mong rằng Thừa tướng cùng công công chờ một lát một lát.” Vệ lâm khom người lui ra.

Chương 122 tỷ duy nhất vô nhị

cá độ trên m88 có an toàn

“Không trở về, cha mẹ ta không ở thế, gì ngôn ở chúng ta thành thân sau liền sớm cùng hắn cha mẹ phân gia, hắn cha mẹ đối chúng ta lại không tốt, còn không bằng lưu lại nơi này, dựa vào ngươi còn có khẩu cơm ăn.” Lưu hương tẩu cười khổ một chút, đối bình yên nói.

Vệ lâm nhíu nhíu mày, Hoàng Thượng cho hắn hạ chỉ như thế nào sẽ làm thôi mông tới tuyên? Rất kỳ quặc.

Bình yên ngẩng đầu nhìn nhìn vệ lâm, thấy hắn không lòng tự tin lại vụng trộm một chút ý cười, chính mình cũng đi theo cười, “Vì sao không tự tin? Là bởi vì ta hiện tại sẽ trang điểm? Sợ ta ghét bỏ ngươi chạy theo người khác?”

“Ai ai, tẩu tử, ta sao nghe ngươi lời này như thế nào nữ nhi của ta thành ngươi nữ nhi khẩu khí.” Đỗ văn vân liền một cái nữ nhi, nơi nào bỏ được làm cho bọn họ tới đoạt nữ nhi.

cá độ trên m88 có an toàn

“Đồ ngốc.” Bình yên khơi mào vệ lâm cằm, cười nói: “Ngươi đường đường một bộ đem, đều mau đến ba mươi, tổng không thể bên người không cái thê nhi đi? Ta nếu là cùng cha mẹ bọn họ đi rồi, thôi viêm nhất định tra được ta thúc, hơn nữa ngươi hiện tại là trong triều có công chi thần, ngươi không sợ Hoàng Thượng cho ngươi chỉ cái hôn gì đó?”

Ái một người, không phải sợ hãi chính mình sẽ gặp được cái gì nguy hiểm ứng phó không được, mà là sợ chính mình thâm ái người kia có nguy hiểm mà chính mình bất lực.

Chiêu Quý Phi nghe nói Hoàng Thượng muốn tới xem nàng, vội rửa mặt chải đầu trang điểm nghênh đón Hoàng Thượng, làm bà vú nhóm đem hoàng tử cùng các công chúa dẫn đi, nàng cùng Hoàng Thượng gặp nhau thời gian không nhiều lắm, nàng nhưng không nghĩ Hoàng Thượng gần nhất đã bị hoàng tử cùng các công chúa quấn lên, chính mình lại mất đi tranh sủng cơ hội.

Thôi mông đang chuẩn bị đi hâm thịnh tửu lầu ăn một bữa cơm, kết quả không biết từ chỗ nào chạy ra một cái dã nha đầu thiếu chút nữa đem nàng đụng phải, thôi mông trong lòng vốn là có hỏa, tức khắc liền mắng kia hài tử: “Ngươi là nhà ai dã hài tử, hạt chạy loạn cái gì đâu, thiếu chút nữa đụng vào ta có biết hay không?”

cá độ trên m88 có an toàn

“Vệ thúc thúc.” Tiểu vi bước chân ngắn nhỏ chạy đến vệ lâm trước mặt, vệ lâm một tay đem nàng bế lên, xoay mấy cái vòng, đậu đến tiểu vi khanh khách cười không ngừng.

“Hoàng Thượng nội điện bổn cung cũng không dám tiến, Hoàng Thượng lại là làm muội muội tưởng tiến liền tiến.” Chiêu Quý Phi trong lòng có chút ghen, nhưng lại không thể nề hà, ai làm Hoàng Thượng như vậy thích thôi mông đâu? Độc nàng một người có thể tùy ý đi vào, “Đúng rồi, ngươi nói thôi mông cầm một đạo thánh chỉ? Nàng lấy thánh chỉ làm cái gì?”

“Nhu cũng hảo, không dễ say.” Vệ lâm nâng chén kính trần tử kỳ.

Vệ lâm đem thôi viêm biểu tình thu hết đáy mắt, khóe miệng hơi hơi giơ lên, thôi viêm đến trước mắt vì thế, đã tiến vào ấn hắn cùng nương tử thương lượng tốt kế hoạch.

cá độ trên m88 có an toàn

“Không được, nương tử ngươi không thể thu tiểu vi vì nghĩa nữ, muốn thu liền thu tiểu vi vì con dâu.” Vệ lâm lần đầu tiên phản đối chính mình nương tử.

Nương tử là làm sao vậy, hắn cấp vệ quốc đính hôn, nương tử làm gì một hai phải kéo lên vệ châu vệ thành đâu?

Bình yên cùng vệ lâm cũng mặc kệ hắn, bình yên nói: “Ngày mai chúng ta liền phải vào kinh, kia hôm nay liền thật sự muốn ăn đốn tốt, vệ lâm ngươi muốn ăn gì? Ta tiến phòng bếp cho ngươi làm.”

“Nương tử, ta tổng nói bất quá ngươi.” Nương tử nói luôn là có lý, vệ lâm chỉ phải thỏa hiệp.

cá độ trên m88 có an toàn

Ngu quế bình nhìn đến vệ gia kia hai cái chết không biết xấu hổ trưởng bối mang theo ba cái hài tử rời đi núi sâu thôn, tức giận đến tròng mắt đều mau trừng rớt trên mặt đất, lúc trước nàng tưởng rời đi núi sâu thôn thời điểm, cái kia cố thống lĩnh liền muốn giết nàng, hiện tại ai rời đi đều được.

“Mạt tướng này liền đi chuẩn bị, mong rằng Thừa tướng cùng công công chờ một lát một lát.” Vệ lâm khom người lui ra.

Nàng gần nhất áp lực càng lúc càng lớn, tuy nói chưa quá 25 đi, nhưng tổng cảm thấy chính mình già rồi, dung nhan thất sắc, trong cung không thiếu tuổi trẻ mạo mỹ cung tần, những cái đó hồ mị tử tranh khởi sủng tới chính là mỗi người thủ đoạn lợi hại, nàng uổng có Quý Phi chi vị nhưng rốt cuộc không phải chính cung, những cái đó cung tần cũng chỉ là mặt ngoài đối nàng cung kính, sau lưng không biết có bao nhiêu không phục nàng đâu.

“Vệ châu vệ thành ca ca sẽ không không cùng ta chơi, bọn họ đều đối ta thực tốt.” Tiểu vi mới không tin nàng phụ thân nói đâu, ba cái ca ca đều đối nàng hảo, sao có thể sẽ không cùng nàng chơi.

cá độ trên m88 có an toàn

“Vậy làm hắn chậm rãi thử đi, ngươi cũng không cần như vậy khẩn trương.” Bình yên vuốt vệ lâm góc cạnh rõ ràng kiên nghị dương cương khuôn mặt, ôn nhu cười nói: “Hoàng Thượng nếu hạ quyết tâm diệt trừ thôi viêm, chúng ta hiện tại lại không có nỗi lo về sau, ngươi không cần như vậy lo lắng ta.”

“Tẩu tử, ngươi sớm như vậy liền cùng hài tử nói chuyện này làm gì? Vệ châu vệ thành đã biết, về sau còn như thế nào cùng tiểu vi chơi?” Đỗ văn vân nói.

Vệ lâm choáng váng đều biết muốn tuyển bảo đảm hảo an toàn của nàng lại đi trực diện nguy hiểm lão hổ, cho nên nàng có thể cảm nhận được vệ lâm trong lòng lo lắng, thà rằng chính mình xảy ra chuyện, cũng không nghĩ nàng có nửa điểm nguy hiểm.

Tới rồi gì ngôn gia, lưu hương tẩu cùng gì ngôn hai phu thê đang ở trong viện phơi thảo dược đâu, nhìn đến vệ gia cả gia đình đều đã tới, lưu hương tẩu cười nói: “Người một nhà còn thiếu một cái a?”

cá độ trên m88 có an toàn

Chiêu Quý Phi nghe vậy nếu thật làm thôi mông đổi ý, nàng lại tưởng vào cung vì phi kia chẳng phải là chính mình thêm một cái kình địch, không được, thôi mông nếu muốn gả vệ lâm, khẳng định cũng không phải thật sự hoàn toàn tùy hứng mà làm, cô nàng này tâm cơ trọng đâu, nhưng mặc kệ nàng như thế nào có tâm cơ, chỉ cần không phải tiến cung, chiêu Quý Phi nguyện thành toàn nàng một hồi.

Bình yên đối vệ lâm nói: “Ngươi xem đi, vệ châu hiện tại liền bắt đầu ghen tị, ta xem ngươi làm sao.”

Thôi viêm tư cập này, trên mặt càng là thâm trầm lợi hại.

“Vậy ngươi sư phó đâu?” Thôi viêm vì bảo đảm vệ lâm đối hắn không có bất luận cái gì uy hiếp, tự nhiên là phải mọi việc hỏi thanh.

cá độ trên m88 có an toàn

Hoàng Thượng thấy chiêu Quý Phi nửa ngày cũng đoán không ra tới, liền trực tiếp công bố đáp án, “Mông nhi muốn gả cấp vệ tướng quân, làm trẫm cho nàng chỉ hôn đâu.”

“Vệ lâm?” Thôi viêm không biết vì sao, vừa nghe đến đây người tên gọi liền mạc danh liên tưởng đến vệ quang gương mặt kia, có lẽ là cùng là họ Vệ nguyên nhân đi.

Bình yên thấy gia hỏa này lại tới nữa, đi lên liền đấm hắn một quyền, “Ngươi không châm ngòi chúng ta phu thê quan hệ sẽ chết a, vệ lâm thích nữ nhi làm sao vậy? Chẳng lẽ ta còn cùng nữ nhi của ta ghen không thành?”

Bình yên dở khóc dở cười, đứa nhỏ này không chỉ có hiểu chuyện còn rất lão khí thu hoành, đều ‘ dạy dỗ ’ nàng cái này đại nhân đi lên.

cá độ trên m88 có an toàn

“Ta phải làm ông ngoại.”

“Mau đến giao lộ.” Trần tử kỳ tránh đi ha ha cười nói.

“Nương tử yên tâm, ta sẽ ở hài tử năm tháng thời điểm cùng Hoàng Thượng liên thủ diệt trừ thôi viêm vì lão sư ta phụ thân còn Tư Đồ đem tư báo thù.” Vệ lâm trọng nhặt tin tưởng, một chút có mãnh liệt ý chí chiến đấu.

Lưu hương tẩu trắng bình yên liếc mắt một cái, “Cái gì mất mặt, đây là hỉ sự.”

cá độ trên m88 có an toàn

Hoàng Thượng xua xua tay, ra nội điện.

“Hảo đi, ngươi là một nhà chi chủ, là vệ quốc vệ châu vệ thành phụ thân, ngươi định đoạt, nhưng ngươi cũng không thể ủy khuất vệ châu còn có vệ thành, nhà ta nhưng không ngừng vệ quốc một cái nhi tử đâu.” Bình yên tuy không thích cổ đại hôn sự chú ý cái gì cha mẹ chi mệnh môi chước chi ngôn, nhưng vệ lâm đã cùng đỗ văn vân định ra hai hài tử hôn sự, nàng cũng không hảo phản đối nữa, tổng phải cho vệ lâm một nhà chi chủ mặt mũi không phải.

Tư Đồ mạch lại là vệ lâm sư phó? Khó trách vệ lâm có trấn thủ nam cảnh năng lực, Tư Đồ mạch chi tử hắn có thể đứng ngoài cuộc, nếu lợi dụng tốt lời nói, vệ lâm thật là có nắm chắc đem này thu cùng dưới trướng, nếu hắn bên người có này một viên đại tướng vì hắn trảm kinh khoác gai, hắn gì sầu ngồi không thượng hoàng vị?

“Nàng tuy rằng là cái hài tử, nhưng ngươi biết nàng vì cái gì quấn lấy ngươi sao?” Bình yên cười hỏi.

cá độ trên m88 có an toàn

Nếu là cái dạng này người, thôi viêm liền yên tâm.

Nếu không phải quắc quân đánh độ sâu sơn thôn, nghiêm pha cùng Hàn đại thẩm sợ là sẽ không thành tựu này đoạn nhân duyên, Hàn đại thẩm trong lòng thích cái dạng gì nam nhân nàng rõ ràng.

“Đúng vậy, tam hài tử tuy có lớn nhỏ chi phân, khá vậy liền kém cái mấy khắc chung, giống nhau đại, vệ quốc liền định ra việc hôn nhân, lại còn có cho hắn định đến tốt như vậy việc hôn nhân, ta đây tổng phải vì mặt khác hai hài tử ôm một cái khuất, nhắc nhở nhắc nhở một chút ngươi cái này làm phụ thân đi.”

“Con dâu? Đây là muốn đính oa oa thân sao? Nhưng ta có ba cái nhi tử, tiểu vi chỉ có một, đính hôn cấp cái nào nhi tử?”

cá độ trên m88 có an toàn

“Vệ thúc thúc, các ngươi tối nay muốn đi sao?” Lưu yên gắt gao túm vệ lâm ống tay áo không cho hắn đi.

“Cữu cữu.” Đỗ tiểu vi nhào vào trần tử kỳ trong lòng ngực.

Hoàng Thượng thần bí cười nói: “Cái này trẫm cũng không biết, mông nhi luôn luôn tùy hứng, nhưng trẫm liền thích nàng tuổi trẻ mạo mỹ tùy hứng, cho nên trẫm liền thành toàn nàng, cho nàng viết một đạo thánh chỉ, làm vệ tướng quân hưu thê cưới nàng, chỉ là không biết mông nhi có thể hay không ba phần nhiệt độ, ra cung liền hối hận, ngươi cũng biết ngươi cái này muội muội, luôn luôn không cái định tính, muốn làm cái gì liền làm cái đó, trẫm cũng lấy nàng không có biện pháp.”

Nếu là cái dạng này người, thôi viêm liền yên tâm.

cá độ trên m88 có an toàn

Tiểu hơi vươn tay đi dắt vệ quốc ca ca tay, đối hắn nói: “Vệ quốc ca ca, nếu là dì cho các ngươi muội muội, các ngươi có phải hay không liền không thích tiểu vi?” Tới

Cung nữ tới bẩm nói Hoàng Thượng tỉnh, chiêu Quý Phi liền vội vàng ra tắm mặc hảo, vào tẩm điện, chiêu Quý Phi mặt có chút ửng đỏ nói: “Hoàng Thượng, ngài tỉnh?”

Đúng vậy, chân ái có đôi khi cường đại đến dùng chính mình tánh mạng đổi lấy thâm ái người an toàn.

Vệ lâm thực thành thật gật đầu nói: “Ân.”

cá độ trên m88 có an toàn

“Đương nhiên muốn hỏi ngươi a, ngươi ở ta trong bụng tắc nhi tử liền sinh nhi tử, tắc nữ nhi liền sinh nữ nhi, không hỏi ngươi hỏi ai?” Bình yên lười đến cùng vệ trước khi đi giải thích gien học, chỉ phải thông tục dễ hiểu giải thích nói.

Thôi viêm ở dịch quán ngây người ba ngày, cái kia vệ lâm cũng chưa thu được bất luận cái gì tiếng gió tới đây thấy hắn, nhìn dáng vẻ thu phục Nam Dương trấn cùng nam lâm quan vệ phó tướng quân chỉ là cái khổng võ chi đem, cũng không nhiều ít tâm nhãn.

Nghe vệ lâm nói như vậy, bình yên cười gật gật đầu, nàng không dám biểu hiện ra nghi ngờ bộ dáng, chuyến này kinh thành, sợ sẽ có không thể dự đánh giá biến cố, bất quá này hết thảy vẫn là chờ nhìn thấy thôi viêm, đi một bước xem một bước tới ứng đối.

cá độ trên m88 có an toàn

“Vệ tướng quân, tiếp chỉ đi!” Thôi mông tuyên đọc xong thánh chỉ sau, đem thánh chỉ đưa cho vệ lâm.

latest articles

Top

<sub id="50949"></sub>
  <sub id="26190"></sub>
  <form id="57212"></form>
   <address id="70422"></address>

    <sub id="61274"></sub>

     trực tiếp bóng đá việt nam-thái lan k+1 truc tiep bong da chot so gio vang win2888 vtv sports trực tiếp bóng đá
     trực tiếp bóng đá u18| keo nha cai com truc tiep| trực tiếp bóng đá chelsea| truc tiep bong da xyz| xem truc tiep bong da ngon| xem truc tiep bong da tren dien thoai| link vao m88 không bị chặn| m88 cach vao| Esball slot| William Hill casino| kèo nhà cái hôm nay trực tiếp bóng đá| xem trực tiếp bóng đá trên k+| soi cầu kubet mb| trực tiếp bóng đá trên k+| xem trực tiếp bóng da hôm nay| xem bong da trực tiếp keo nha cai| tỷ lệ cá cược kèo nhà cái| chot so hang ngay win2888| bong da 24h keo nha cai|