Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Best Online Betting-soi cau xsmb thuan vu 286_2021-01-24 05:13:25

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Best Online Betting-soi cau xsmb thuan vu 286

Time:2021-01-24 05:13:25 Author:xī cóng nán Pageviews:50913

soi cau xsmb thuan vu 286

Vệ lâm, Uyển Nhi, vệ quốc vệ châu vệ thành, còn có ta kia chưa sinh ra tôn nhi, nãi nãi đi rồi, các ngươi nhất định phải hảo hảo bảo trọng, bảo trọng…… Ở rơi xuống cuối cùng kia một hơi khi, an cẩm trong lòng tất cả đều là vướng bận.

Bình yên tỉnh lại khi, cảm giác không biết vì sao, chính mình trong cơ thể giống như có dùng không xong sức lực giống nhau, cũng không giống trước kia như vậy mệt mỏi, chính kỳ khi, bình yên ngẩng đầu nhìn đến vệ lâm tựa như khế xuống đất thượng cái đinh giống nhau, quỳ gối nơi đó vẫn không nhúc nhích.

Lâm hạo vốn tưởng rằng chính mình sẽ chấn nhiếp trụ thôi viêm, làm hắn thả vệ lâm cùng Uyển Nhi, nào biết cái này thôi viêm một chút cũng không chột dạ, trực tiếp hạ sát thủ, uổng hắn vẫn là một quốc gia Thừa tướng, hành sự thế nhưng như thế ti tiện.

lo gan mb thu 5

“Hoàng Thượng, ngươi hà tất khoe khoang chính mình, ngươi có mấy cân mấy lượng, thần còn không biết sao? Nếu không phải thôi mậu giúp ngươi, cho ngươi bày mưu tính kế, lại thuyết phục mạc tướng quân, ngươi cho rằng ngươi có thể giết được ta? Lấy thực lực của ta, nếu tưởng phản ngươi, tùy thời nhưng phản.” Thôi viêm cho dù chết đến trước mắt, hắn cũng không đem vị này Hoàng Thượng để vào mắt.

“Quý Phi đừng nóng vội, trẫm sẽ tự thế Thừa tướng làm chủ.” Hoàng Thượng nhăn nhăn mày nói: “Này vệ tướng quân tới kinh thành cũng quá không an phận, đầu tiên là làm bẩn mông nhi, hiện lại bị thương Thừa tướng, mất công Thừa tướng tha cho bọn hắn một mạng, chỉ là làm vệ tướng quân hưu thê cưới mông nhi, như thế nào mới một ngày liền trả thù thượng?”

Chiêu Quý Phi thấy vệ lâm muốn vào cung, liền nói: “Vệ tướng quân, nếu không bổn cung tiễn ngươi một đoạn đường?”

“Nãi nãi.” Vệ châu thấy nãi nãi tới, vui sướng rất nhiều khóc rống nói: “Ông ngoại hắn…… Hắn đã chết.”

Đứa nhỏ này là nàng một tay mang đại, như thân sinh nữ nhi giống nhau, vệ lâm tưởng bảo Uyển Nhi cùng bọn nhỏ bình an ly kinh, nhưng Hoàng Thượng sẽ bỏ qua nàng vệ gia sao?

“Ha ha ha……” Hoàng Thượng cười to: “Thôi mậu a thôi mậu, trẫm là càng ngày càng thích ngươi, trong thiên hạ, cũng chỉ có ngươi hiểu biết trẫm, đối trẫm trung tâm.”

(lín qí hán ,As shown below

du đoán xsmb hôm nay

Trần tử kỳ thấy chính mình ngăn không được lâm hạo, cũng theo đi vào, nếu thực sự có nguy hiểm, hắn có thể đúng lúc bảo hộ, Hoàng Thượng mật tin chỉ nói làm hắn truyền tin, cũng không có nói rõ nói hắn không thể bảo hộ lâm hạo.

Vệ lâm, Uyển Nhi, vệ quốc vệ châu vệ thành, còn có ta kia chưa sinh ra tôn nhi, nãi nãi đi rồi, các ngươi nhất định phải hảo hảo bảo trọng, bảo trọng…… Ở rơi xuống cuối cùng kia một hơi khi, an cẩm trong lòng tất cả đều là vướng bận.

Vệ châu căn bản là không kịp hỏi vì sao bọn họ tiến vào, này đó thị vệ không có cản bọn họ? Liền nghe được nương giật mình thanh âm: “Nương? Các ngươi như thế nào tới?” Tiếp theo lại là một tiếng kêu sợ hãi: “Cha? Cha ngươi làm sao vậy?”

kèo nha cái hôm nay

“Không có gì.” Thôi viêm im miệng.

Nhớ năm đó, lâm hạo cũng là phong lưu phóng khoáng thư sinh, hiện giờ, thế nhưng cùng phố xá trung bình bình phàm phàm lão nhân không có gì hai dạng.

Thôi tổng quản nói: “Hoàng Thượng, đã lấy binh phù tới tay, không bằng lúc này liền đi vây quanh tướng phủ, nghĩ đến thôi viêm cũng không có sức phản kháng.”

zài yè xiāng

“Là mông nhi, mông nhi nàng thích vệ tướng quân, làm trẫm tứ hôn, trẫm tự nhiên đáp ứng, nhưng thôi tương nói vệ tướng quân có thê, muốn trẫm tuyên chỉ làm vệ tướng quân hưu thê mới đáp ứng mông nhi gả cho vệ tướng quân, ai ngờ trẫm mới vừa hạ chỉ, kia vệ tướng quân phu nhân cha liền tới cửa tìm thôi tương lý luận, bị thôi tương cấp giết, vệ tướng quân nương đuổi tới lại đem thôi tương cấp đánh, này…… Việc này sao trở nên như vậy?” Hoàng Thượng vô tội địa đạo.

“Lão nô đi tìm nàng.” Thôi tổng quản không đợi Hoàng Thượng đem nói cho hết lời, liền vọt vào thiên điện, kết quả bên trong cũng lao ra một người tới, hai người thiếu chút nữa đánh vào cùng nhau, cũng may thôi tổng quản thân thủ nhanh nhẹn, khó khăn lắm đem người nọ tránh thoát.

Hôm nay là nàng phụ thân, ngày mai là nàng nương, ngày sau nàng hài tử, bình yên không dám nghĩ tiếp đi xuống, không! Nàng muốn phản kháng, nàng không thể lại từ Hoàng Thượng lấy nhà nàng người tánh mạng làm mồi dụ.

,As shown below

keonhacai truc tiep

“Tướng gia, tướng gia.” Gã sai vặt chạy vào, hành lễ hồi bẩm nói: “Cửa tới ba người, lớn tuổi mà luôn mồm chửi bậy làm gia tương đi ra ngoài thấy hắn.”

“Kia làm cho bọn họ tới!” An cẩm phẫn nộ thanh âm đều run lên.

“Vệ tướng quân, ngươi theo trẫm tiến vào.” Hoàng Thượng nói.

Cấm vệ quân đã sớm nhận được Hoàng Thượng thánh chỉ, Thôi gia người giống nhau không được bỏ vào trong cung, nếu là gặp được thôi mông, liền đưa với bọn họ.

Hắn muốn thanh tướng, chính là không cho phép triều đình bên trong lại có giống thôi viêm như vậy có thực lực đại thần.

“Ngươi nếu muốn đi ngươi liền đi thôi, chỉ cần ngươi không sợ tự rước lấy nhục.” Thôi viêm bị thôi mông sảo phiền, liền làm nàng đi.

xs mtrung chu nhat

“Phi cưới không thể.” Vệ lâm không cưới thôi mông kia như thế nào sẽ hảo chơi đâu? Hắn chính là muốn nhìn vệ gia đối mặt như thế tử cục, bọn họ như thế nào xoay người, nếu là phiên không được, hắn còn sẽ suy xét thả bọn họ một con ngựa, nếu là làm cho bọn họ phiên, kia hắn không thể không đề phòng vệ gia.

Làm bẩn hảo, làm bẩn nàng này muội muội liền vào không được cung cùng nàng tranh sủng.

Một vị đại thần nói: “Hoàng Thượng cũng thật thiên vị thôi tương a, thế nhưng tự mình chỉ hôn đem ngũ tiểu thư chỉ cấp vệ tướng quân làm vợ.”

Hoàng Thượng liền ngũ tiểu thư đều ban cho này đó thô binh, kia nương nương?

“Thôi mậu phản bội bổn tướng, mạc tướng quân cũng phản bội bổn tướng, phu nhân, ta khinh địch, Hoàng Thượng sớm tại một năm trước liền kế hoạch hảo muốn diệt trừ ta.” Thôi viêm bị Hoàng Thượng mặt ngoài cấp lừa.

Làm bẩn hảo, làm bẩn nàng này muội muội liền vào không được cung cùng nàng tranh sủng.

xổ số mb 30 ngày

“Này công đạo như thế nào chủ trì, đường đường một Thừa tướng bị đá thành trọng thương, các ngươi này liền tính đã chết một người, kia thân phận cũng là vô pháp bằng được, hiện tại Thôi gia đã nháo đi lên, nếu không phải trẫm nói trước đến xem, sợ là các ngươi hai nhà lại là một hồi tinh phong huyết vũ.”

“Uyển Nhi, con của ta.” An cẩm hai mắt đẫm lệ khẽ vuốt bình yên gương mặt, một viên nước mắt nhỏ giọt ở bình yên trên mặt, bình yên hàng mi dài giật giật.

Trần tử kỳ hỏi: “Ngươi đi thúy tuyên đừng uyển?”

,As shown below

Nhưng chính mình tỷ tỷ, tỷ phu, tiểu vi mệnh đều nắm chặt ở Hoàng Thượng trong tay, trần tử kỳ thế khó xử.

“Kia hảo, vệ tướng quân vì quân phân ưu, trẫm cảm vui mừng, trẫm này liền trở về trấn an thôi tương bên kia.” Hoàng Thượng còn tưởng rằng vệ lâm có bao nhiêu kiên cường đâu, mới nói mấy câu, khiến cho hắn thúc thủ chịu trói.

“Hoàng Thượng, ta đây phụ thân đã chết đâu?” Bình yên hận nói.

xsmb thu 7 30 ngay

Này khẩu quan tài là suốt đêm định chế, tuyển đến là tốt nhất gỗ nam, phía dưới phô ti lụa mềm đệm, vệ lâm nói thanh cảm ơn, đem lão sư cùng nương thi thể nhẹ nhàng bãi đi vào, chỉ chờ Hoàng Thượng mà đến.

Từ xưa đến nay, nhiều ít người tài ba là chết ở người một nhà trên tay? Có sử vì giám hắn vẫn là sơ sót.

Mau vào triều sớm, Hoàng Thượng liền đứng dậy, hầu hạ Hoàng Thượng mặc quần áo như cũ là Lý công công ~ an bài cung nữ, mặc hảo sau, Hoàng Thượng tinh thần khí sảng ra tới, thôi tổng quản vẫn luôn ở ngoài điện chờ, nhìn đến Hoàng Thượng, thôi tổng quản đón đi lên, liếc mắt một cái liền nhìn đến Hoàng Thượng bên hông ra cung lệnh bài không thấy.

As shown below

sxmn dai phat

Giờ Thìn, Hoàng Thượng tỉnh ngủ, dùng đồ ăn sáng mới hạ lệnh cấm quân đi vây tướng phủ.

Thôi viêm nghe này thôi mậu chi ngôn, trong lòng không thể không thất kinh thôi mậu đích xác có trị quốc chi tài, hắn thế nhưng biết thỉnh quý lão rời núi, là hắn xem thường hắn.

“Là.” Gã sai vặt không nghĩ tới kia lâm hạo thật là có địa vị a, Thừa tướng thế nhưng muốn gặp hắn, “Là phóng hắn một người tiến vào sao?”

,As shown below

xsmb thu sau

“Đây là làm sao vậy? Như thế nào còn có một khối thi thể?” Hoàng Thượng tiến vào nhìn đến trên mặt đất nằm lâm hạo thẳng nhíu mày đầu.

Tư Đồ tướng quân sau khi chết, Hoàng Thượng từng có một đoạn thời gian đặc biệt tận tình, cũng đúng là lúc này hắn chân chính bắt được binh quyền.

Hoàng Thượng ra vẻ khó xử nói: “Nhưng thôi tương hắn……”

Nói xong, bình yên nước mắt trượt xuống dưới.

Chiêu Quý Phi tiến thúy tuyên đừng uyển liền nhìn đến một ngụm đại quan tài đứng ở ở giữa, cả kinh kêu to lên, “Đây là ai đã chết, như thế nào đem quan tài bãi ở hoàng gia đừng uyển?” Ngôn tình

,As shown below

soi cau xsmb thuan vu 286xsmn thu 2hang tuan

“Bá mẫu thế nhưng đem công lực truyền cho nghĩa tỷ?” Trần tử kỳ kinh ngạc, đây là như thế nào làm được?

Người bình thường đến tướng phủ ầm ĩ, bọn họ này đó làm hạ nhân hoàn toàn có thể tự hành xử trí, nhưng cái kia kêu lâm hạo luôn miệng nói muốn tìm tướng gia, bọn họ không dám dễ dàng xử trí, tướng gia có quy định, phàm là liên lụy chuyện của hắn, giống nhau thông báo sau lại làm định đoạt, nếu lầm đại sự, phủ quy xử trí.

“Hôm qua thôi tương giết nhạc phụ ngươi cha vợ, ngươi nương tức giận đến đánh thôi tướng, chẳng lẽ nàng sợ thôi tương tùy thời trả thù? Sợ tội tự sát? Ai nha, ngươi nương sao như vậy luẩn quẩn trong lòng, trẫm hôm qua không phải nói sao? Nguyện vì ngươi hai nhà hòa hảo, đem thôi tương gia ngũ tiểu thư ban thưởng ngươi làm vợ, nguyện hai ngươi gia biến chiến tranh thành tơ lụa, ngươi nương sao còn sợ hãi đâu? Nàng lão nhân gia cũng quá luẩn quẩn trong lòng.”

Thôi tổng quản nói: “Hoàng Thượng, đã lấy binh phù tới tay, không bằng lúc này liền đi vây quanh tướng phủ, nghĩ đến thôi viêm cũng không có sức phản kháng.”

Hắn liền biết tiểu tư ủy thân với Hoàng Thượng là tưởng ở Hoàng Thượng trên người bắt được lệnh bài nghĩ ra cung đi cứu thôi chiêu, cái này bị hắn bắt được chứng cứ, hắn nhất định phải Hoàng Thượng đem nàng trục xuất cung đi cùng thôi chiêu cùng nhau quan tiến đại lao, này hai ngày xem nàng sắc mặt xem đến đủ lâu rồi.

Nhưng nào biết…… Cái này vệ lâm thế nhưng như thế tiểu nhân, đem mông nhi làm bẩn.

“Ông ngoại.” Vệ châu đem chính mình ông ngoại bảo hộ ở sau người.

Kia như vậy chẳng phải là vệ lâm không thể cưới thôi mông?

Hoàng Thượng trừng mắt nhìn vị kia đại thần liếc mắt một cái, hắn tỉ mỉ bố trí cục, liền như vậy phóng vệ tướng quân trở về, kia thôi viêm hắn còn giết được thành?

soi xsmn

Hoàng Thượng ra vẻ khó xử nói: “Nhưng thôi tương hắn……”

“Hoàng Thượng thích ngươi cái gì? Một cái đã sớm bị người làm tàn hoa bại liễu, còn tưởng trông cậy vào bị Hoàng Thượng ân sủng? Ngươi cũng cũng chỉ gả cho ta nhóm chơi chơi.” Cấm quân thống lĩnh vung tay lên, mấy cái cấm quân liền đem thôi mông kéo vào nội thất, mặc cho thôi mông kêu phá yết hầu cũng không tế không có việc gì.

“Quý Phi đừng nóng vội, trẫm sẽ tự thế Thừa tướng làm chủ.” Hoàng Thượng nhăn nhăn mày nói: “Này vệ tướng quân tới kinh thành cũng quá không an phận, đầu tiên là làm bẩn mông nhi, hiện lại bị thương Thừa tướng, mất công Thừa tướng tha cho bọn hắn một mạng, chỉ là làm vệ tướng quân hưu thê cưới mông nhi, như thế nào mới một ngày liền trả thù thượng?”

Ăn hắn Thôi gia dùng hắn Thôi gia, thế nhưng dưỡng ra cái như thế bối chủ bỏ nghĩa bạch nhãn lang, thôi viêm cuộc đời hận nhất phản bội người của hắn.

“Hoàng Thượng, thần chịu thỉnh Hoàng Thượng hứa thần đưa mẫu quan về quê.” Vệ lâm không muốn nghe chúng đại thần sôi nổi chỉ trích thôi viêm, lão sư cùng nương đã chết, hắn chỉ nghĩ làm nhị lão về quê xuống mồ vì an, rời xa kinh thành.

“Ngươi đừng cùng ta nói đồng hành, từ khi cái kia vệ quang sau khi xuất hiện, ngươi liền cả ngày dán hắn Vệ đại ca trường Vệ đại ca đoản, nơi nào còn có ta cái này huynh đệ.”

lich thi dau kqbd

Hoàng Thượng tới thời điểm, bình yên chính tận tình khuyên bảo mà khuyên nương ăn một chút gì, nhưng nương lại cái gì cũng nghe không đi vào, ôm phụ thân xác chết vẫn không nhúc nhích.

“Nghĩa tỷ, hà tất như thế khách khí, chúng ta…… Vốn chính là người một nhà.” Trần tử kỳ áy náy hận không thể toản trong đất đi.

Giờ Thìn, Hoàng Thượng tỉnh ngủ, dùng đồ ăn sáng mới hạ lệnh cấm quân đi vây tướng phủ.

“Hoàng Thượng.” Quân thần có khác, bình yên cứ việc chán ghét Hoàng Thượng lại vẫn là không thể không hướng hắn hành thần hạ chi lễ.

Trần tử kỳ nhìn thấy mười mấy cung tiễn thủ, một chút cũng không kỳ quái, Hoàng Thượng là kết luận thôi viêm sẽ sát lâm hạo.

“Lý công công, ngươi cũng cùng trẫm cùng đi đi, trẫm có m

xs minhngoc mienbac

“Tử kỳ, ta muốn mang người nhà về nhà.” Bình yên ảo não nói.

Đỗ văn vân vận tốt nhất quan tài tới rồi thời điểm, bình yên đem chính mình khóc hôn mê bất tỉnh.

Bình yên rưng rưng, nhiều có xin lỗi, “Tử kỳ, phiền toái ngươi, thay ta hướng đỗ huynh nói một tiếng cảm ơn, chúng ta cho hắn thêm phiền toái.”

truc tiep keo 88

Chương 129 ai làm ngươi giết hắn?

Hoàng Thượng tới thời điểm, bình yên chính tận tình khuyên bảo mà khuyên nương ăn một chút gì, nhưng nương lại cái gì cũng nghe không đi vào, ôm phụ thân xác chết vẫn không nhúc nhích.

Hiện tại đột nhiên gác như vậy nhiều người, khẳng định là thôi viêm đem vệ lâm cùng Uyển Nhi giam lỏng, Hoàng Thượng là sẽ không làm như vậy.

“Tướng gia, nếu không tiểu nhân làm thị vệ đem hắn đánh đi thôi.” Gã sai vặt nói.

Hiểu con không ai bằng mẹ, vệ lâm từ nhỏ suy nghĩ cái gì, không có thể tránh được con mẹ nó đôi mắt.

Hoàng Thượng thấy là chính mình trên eo ngọc lệnh bài, tiếp nhận nói: “Nguyên lai là trẫm rơi xuống, làm khó nhàn mỹ nhân vì trẫm nhớ rõ, được rồi, ngươi cũng là vì trẫm đưa ngọc bội, thôi tổng quản thiếu chút nữa đụng phải ngươi là hắn không đúng, Lý công công cũng đừng phạt nàng.”

“Hắn…… Phụ thân là vệ quang.” Thôi viêm nói.

Ít nhất Tư Đồ tướng quân là tao ngộ quân địch hi sinh cho tổ quốc, sau khi chết còn có thù vinh, mà hắn đâu, là gian nịnh, là mưu hại triều thần tàn hại công thần tội ác tày trời người, sau khi chết quất xác, nghiền xương thành tro đều không đủ để bình ổn sự phẫn nộ của dân chúng.

Hôm qua nàng còn nghe Hoàng Thượng nói là vệ tướng quân nương đem nàng phụ thân đá thành trọng thương, như vậy hảo võ công người như thế nào liền đã chết? Sợ tội tự sát?

đá banh trực tuyến

Chỉ cần Hoàng Thượng không buộc hắn cưới kẻ thù nữ nhi, hắn có thể tạm thời cùng Hoàng Thượng liên thủ trước trừ thôi viêm.

Chiêu Quý Phi tiến thúy tuyên đừng uyển liền nhìn đến một ngụm đại quan tài đứng ở ở giữa, cả kinh kêu to lên, “Đây là ai đã chết, như thế nào đem quan tài bãi ở hoàng gia đừng uyển?” Ngôn tình

Mông nhi bị vệ lâm làm bẩn, thôi viêm tổng cảm thấy vệ lâm là hướng hắn tới, hắn cố ý ở trước mặt hắn trang cái gì cũng không biết, kỳ thật hắn hẳn là đã sớm biết phụ thân hắn chi tử việc đi.

keo nha cai vom

“Thần đa tạ Hoàng Thượng.” Thôi viêm tạ ơn lui ra.

“Cái gì? Thôi tương giết vệ tướng quân nhạc phụ đại nhân? Hoàng Thượng, đây là có chuyện gì a?”

Vài vị đại thần thấy Hoàng Thượng như vậy sủng tín thôi tướng, trong lòng là một vạn cái không thoải mái.

Nghĩa phụ chi tử hắn là gián tiếp đồng lõa.

Trần tử kỳ cởi áo ngoài đem nghênh diện mà đến mũi tên tất cả đều cuốn vào quần áo trung, đối vệ châu nói: “Mau mang ngươi ông ngoại đi.”

“Hoàng Thượng, thúy tuyên đừng uyển ở không phải vệ tướng quân sao?” Chiêu Quý Phi hỏi.

cái nha kèo

“Các ngươi này vài người, lấy cái gì cùng Thừa tướng thực lực so, chỉ là này thúy tuyên biệt uyển trú ninh mấy ngàn thị vệ các ngươi cũng sấm bất quá đi thôi? Nghe trẫm khuyên, vệ lâm, ngươi vẫn là hưu thê cưới thôi mông, nói không chừng hai người các ngươi gia còn có thể biến chiến tranh thành tơ lụa đâu, đừng làm cho trẫm khó làm, trẫm tại đây trong kinh nhưng chỉ là Hoàng Thượng vỏ rỗng, binh quyền tất cả tại thôi tương trong tay, trẫm bảo không được các ngươi.”

“Chúng ta tướng phủ thật sự muốn xong rồi sao?” Tứ phu nhân trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa té ngã, nàng vừa mới chết nhi tử, hiện giờ đau xót còn không có khép lại, tướng phủ liền phải tao đại nạn? Nàng như thế nào như vậy mệnh khổ?

“Ông ngoại!”

thong ke xsmb gan

“Không quen biết, hắn nói hắn kêu lâm hạo.” Gã sai vặt trả lời.

Nhớ năm đó, lâm hạo cũng là phong lưu phóng khoáng thư sinh, hiện giờ, thế nhưng cùng phố xá trung bình bình phàm phàm lão nhân không có gì hai dạng.

Này một năm Hoàng Thượng mọi chuyện nghe theo cùng hắn, hắn còn tưởng rằng…… Cho rằng Hoàng Thượng hảo khống, nguyên lai Hoàng Thượng trang nhược chỉ là làm hắn đánh mất phòng bị thôi.

game quay hũ 2019

“Cha, nương tỉnh.” Vệ châu này hai ngày ngày ngày tự trách, chính mình lỗ mãng hại chết ông ngoại, nãi nãi thương tâm địa cũng tùy ông ngoại đi, làm như vậy đại sai sự, vệ châu thật sự không có mặt sống thêm tại đây trên đời, nhưng nhìn đến cha mẫu thân đau xót không thôi, nếu chính mình…… Vệ châu hận chết chính mình.

“Cái gì? Ngươi nương đã chết? Không có khả năng a, ngày hôm qua nàng không phải còn hảo hảo sao?” Hoàng Thượng kinh ngạc nói.

Thôi viêm cái thứ nhất nghĩ đến người chính là hắn.

“Tướng gia, nếu không tiểu nhân làm thị vệ đem hắn đánh đi thôi.” Gã sai vặt nói.

Tới rồi cửa cung khi, thôi mông giống như thường lui tới hướng thủ cấm cấm vệ quân kiêu căng ngạo mạn, “Mở cửa, ta muốn gặp Hoàng Thượng.”

“Thần đa tạ Hoàng Thượng.” Thôi viêm tạ ơn lui ra.

nhà cái vwin

“Đỗ huynh, nói cẩn thận.” Vệ lâm cũng không hy vọng đỗ văn vân vì hắn mà đắc tội Hoàng Thượng, hắn đã bị Hoàng Thượng tính kế, nếu đỗ huynh lại bị Hoàng Thượng tính kế, đó chính là hắn tội lỗi, “Đỗ huynh, ngày mai còn thỉnh đỗ huynh lại đến một chuyến, bồi Uyển Nhi đưa ta nương cùng ta lão sư tử quan ra khỏi thành, hôm nay ta tại đây hảo hảo tế điện hắn nhị lão, lấy tẫn hiếu đạo.”

Này một năm Hoàng Thượng mọi chuyện nghe theo cùng hắn, hắn còn tưởng rằng…… Cho rằng Hoàng Thượng hảo khống, nguyên lai Hoàng Thượng trang nhược chỉ là làm hắn đánh mất phòng bị thôi.

“Ngươi nữ nhi?” Thôi viêm nhíu mày, “Nguyên lai vệ lâm nương tử là ngươi nữ nhi?”

“Thôi viêm, đừng tưởng rằng ngươi có bao nhiêu năng lực, bì quốc không có ngươi, ngươi cho rằng liền sẽ diệt vong sao? Trong triều không thiếu có trị quốc chi tài, ngươi đã chết, những người này không có sợ ngươi chi tâm, tự nhiên sẽ vì Hoàng Thượng xử lý hảo xã tắc.” Thôi mậu xem không được thôi viêm một bộ không ai bì nổi bộ dáng, nghiến răng nghiến lợi quát.

“Cha như thế nào sẽ bị thôi viêm giết? Đã xảy ra chuyện gì? Tử kỳ, này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Bình yên hỏng mất mà nắm chặt trần tử kỳ quần áo liều mạng chất vấn nói.

Bất quá cũng không thể không e ngại, thôi viêm binh quyền nơi tay, nếu là hắn một tiếng hiệu lệnh, sợ là bì quốc thiên hạ đại loạn, ai, Hoàng Thượng đương đến cái này phân thượng, cũng là bi ai.

soi cầu 288 miền bắc

“Vậy còn ngươi? Ngươi không theo chúng ta trở về?” Bình yên khẩn trương hỏi.

Nhưng chính mình tỷ tỷ, tỷ phu, tiểu vi mệnh đều nắm chặt ở Hoàng Thượng trong tay, trần tử kỳ thế khó xử.

(suǒ xiá) xsmn than tai

Nhớ năm đó, lâm hạo cũng là phong lưu phóng khoáng thư sinh, hiện giờ, thế nhưng cùng phố xá trung bình bình phàm phàm lão nhân không có gì hai dạng.

“Ta vì sao không thể mơ ước ngươi ngôi vị hoàng đế, ngươi thiên hạ đều là ta giúp ngươi xử lý, ngươi thân là Hoàng Thượng, ngươi làm cái gì? Ngươi trừ bỏ trầm mê hậu cung, ăn nhậu chơi bời, ngươi liền cơ bản quốc sự đều xử lý không được, nếu không phải ta giúp ngươi quản trong triều chuyện lớn chuyện nhỏ, sợ là ngươi đã sớm thành vong ~ quốc chi nô.” Thôi viêm mắng to nói.

Nói xong, bình yên nước mắt trượt xuống dưới.

bigkool 2012

Thôi viêm đợi một đêm cũng không gặp Hoàng Thượng tới bắt hắn, hắn nguyên tưởng rằng Hoàng Thượng rốt cuộc bắt được cơ hội sẽ cấp khó dằn nổi đem hắn tróc nã hạ ngục chiếu cáo thiên hạ, định hắn mấy chục thậm chí thượng trăm điều tội sau tuyên án lăng trì xử tử mới tính kết, rốt cuộc hắn ở trước mặt hoàng thượng xác thật kiêu ngạo ương ngạnh chút, trong triều đình hắn thậm chí liền Hoàng Thượng còn chưa lên tiếng chính mình liền làm chủ.

Từ xưa đến nay, nhiều ít người tài ba là chết ở người một nhà trên tay? Có sử vì giám hắn vẫn là sơ sót.

“Ta ngụy quân tử?” Thôi viêm tức giận đến quá sức, chỉ vào cái mũi của mình lớn tiếng lên án nói: “Ta nếu là ngụy quân tử, ngươi cho rằng ngươi lâm hạo còn có thể sống đến bây giờ? Ngươi cho rằng ngươi Lâm gia người còn có thể sống đến bây giờ? Lấy ta năng lực, đem các ngươi Lâm gia nhổ cỏ tận gốc dễ như trở bàn tay đi?”

soi cau xsmb thuan vu 286

Hiểu con không ai bằng mẹ, vệ lâm từ nhỏ suy nghĩ cái gì, không có thể tránh được con mẹ nó đôi mắt.

“Phụ thân.” Thôi mông chưa từ bỏ ý định.

“Không phải, không phải, mông nhi, trẫm là sợ mông nhi ngươi……” Hoàng Thượng xấu hổ hai chữ còn chưa nói ra tới, thôi mông liền khóc lóc chạy.

xs thu mien nam

Bình yên vốn định cùng vệ lâm sinh tử ở bên nhau, nghe xong vệ lâm nói, hỏi: “Ta như thế nào cứu?”

Mông nhi bị vệ lâm làm bẩn, thôi viêm tổng cảm thấy vệ lâm là hướng hắn tới, hắn cố ý ở trước mặt hắn trang cái gì cũng không biết, kỳ thật hắn hẳn là đã sớm biết phụ thân hắn chi tử việc đi.

“Không, không trách trời cao, muốn trách thì trách thôi viêm còn có……” Vệ lâm không có nói ra Hoàng Thượng hai chữ, nếu không phải Hoàng Thượng thiết kế, lão sư cùng nương lại như thế nào bị mất mạng?

Chiêu Quý Phi nhìn đến phụ thân hôn mê bất tỉnh, khóc sướt mướt thẳng hỏi hạ nhân là chuyện như thế nào?

“Hoàng Thượng, thần chịu thỉnh Hoàng Thượng hứa thần đưa mẫu quan về quê.” Vệ lâm không muốn nghe chúng đại thần sôi nổi chỉ trích thôi viêm, lão sư cùng nương đã chết, hắn chỉ nghĩ làm nhị lão về quê xuống mồ vì an, rời xa kinh thành.

“Bọn họ…… Bọn họ trốn tiến thúy tuyên đừng uyển.” Gã sai vặt trong lòng run sợ trả lời.

xem k+ pm hd online

Thôi tổng quản nói: “Hoàng Thượng, đã lấy binh phù tới tay, không bằng lúc này liền đi vây quanh tướng phủ, nghĩ đến thôi viêm cũng không có sức phản kháng.”

Nhưng nhà nàng người tánh mạng không phải mệnh sao?

Vệ lâm bị mang tiến vào, Hoàng Thượng thấy vệ lâm một thân đồ tang, đang muốn nói còn không phải là đã chết cái nhạc phụ cha vợ sao? Dùng đến mặc tang phục diện thánh?

“Ai nha?” Thôi viêm hỏi.

Hắn đến muốn nhìn, vệ lâm còn có thể nhảy ra cái gì đa dạng tới.

Giờ Thìn, Hoàng Thượng tỉnh ngủ, dùng đồ ăn sáng mới hạ lệnh cấm quân đi vây tướng phủ.

Hoàng Thượng tới thời điểm, bình yên chính tận tình khuyên bảo mà khuyên nương ăn một chút gì, nhưng nương lại cái gì cũng nghe không đi vào, ôm phụ thân xác chết vẫn không nhúc nhích.

An cẩm gối lên lâm hạo trong khuỷu tay, làm chính mình sinh mệnh dần dần tiêu tán, cuộc đời này nàng đã thấy đủ, kiếp sau lại cùng lâm hạo cộng tục tiền duyên.

Mấy cái cung nhân tiến vào, đầu tiên là hầu hạ Hoàng Thượng cùng nhàn mỹ nhân súc xong khẩu sau, trong đó có hai cái cung nữ muốn đỡ nhàn mỹ nhân tiến nội thất, lại bị tiểu tư cự tuyệt, “Hoàng Thượng nếu tại đây, các ngươi liền không cần ở ta bên người hầu hạ, Hoàng Thượng sẽ chiếu cố ta.”

Thôi viêm trong lòng thầm than một tiếng, quả nhiên ngươi thấy được thù địch không đáng sợ, đáng sợ chính là giấu ở bên cạnh ngươi lại phi thường hiểu biết ngươi thù địch kia mới là nhất khủng bố.

Hoàng cung, Hoàng Thượng nghe nói thôi tương bị trọng thương, mang theo chiêu Quý Phi vội vội vàng vàng ra cung thăm.

“Thần đa tạ Hoàng Thượng.” Thôi viêm tạ ơn lui ra.

4 so vip

Kia như vậy chẳng phải là vệ lâm không thể cưới thôi mông?

“Hoàng Thượng, cái kia vệ lâm……” Thôi viêm chi ngô không biết như thế nào mở miệng.

“Ngươi đừng cùng ta nói đồng hành, từ khi cái kia vệ quang sau khi xuất hiện, ngươi liền cả ngày dán hắn Vệ đại ca trường Vệ đại ca đoản, nơi nào còn có ta cái này huynh đệ.”

Vệ châu căn bản là không kịp hỏi vì sao bọn họ tiến vào, này đó thị vệ không có cản bọn họ? Liền nghe được nương giật mình thanh âm: “Nương? Các ngươi như thế nào tới?” Tiếp theo lại là một tiếng kêu sợ hãi: “Cha? Cha ngươi làm sao vậy?”

“Là mông nhi, mông nhi nàng thích vệ tướng quân, làm trẫm tứ hôn, trẫm tự nhiên đáp ứng, nhưng thôi tương nói vệ tướng quân có thê, muốn trẫm tuyên chỉ làm vệ tướng quân hưu thê mới đáp ứng mông nhi gả cho vệ tướng quân, ai ngờ trẫm mới vừa hạ chỉ, kia vệ tướng quân phu nhân cha liền tới cửa tìm thôi tương lý luận, bị thôi tương cấp giết, vệ tướng quân nương đuổi tới lại đem thôi tương cấp đánh, này…… Việc này sao trở nên như vậy?” Hoàng Thượng vô tội địa đạo.

“Cái gì đem suốt đời công lực truyền thụ cho ta, ngươi đương diễn phim truyền hình sao? Ta không cần nương chết, ta còn cho nàng, ta muốn nương, nương, ngươi tỉnh lại nha.” Bình yên khóc lóc muốn đi diêu tỉnh nương, bị vệ lâm ôm chặt, hai vợ chồng khóc đến cực kỳ bi ai.

xo so ha noi toi nay

Từ xưa đến nay, nhiều ít người tài ba là chết ở người một nhà trên tay? Có sử vì giám hắn vẫn là sơ sót.

Vệ lâm không chú ý vệ châu cảm xúc, vào phòng nội, bình yên đang ngồi ở trên giường thẳng mạt nước mắt, vệ lâm qua đi, ôm lấy nàng: “Nương tử, đừng như vậy, nương là tự nguyện tùy lão sư mà đi, bọn họ nhất định không hy vọng chúng ta như vậy khổ sở.”

“Kia làm cho bọn họ tới!” An cẩm phẫn nộ thanh âm đều run lên.

Hoàng Thượng nóng nảy, nhảy chân nói: “Nếu không phải ngươi dã tâm bừng bừng, mơ ước trẫm ngôi vị hoàng đế, còn vọng tưởng làm ngươi nữ nhi vi hậu, lập con trai của nàng vì Thái Tử, trẫm cũng sẽ không như thế đối với ngươi, ngươi nếu là ngoan ngoãn làm trung tâm Thừa tướng, đến nỗi sẽ rơi xuống hôm nay như vậy kết cục sao?”

“Hoàng Thượng, ngài ra cung lệnh bài đâu?” Thôi tổng quản hỏi.

“Mông nhi, mông nhi.” Hoàng Thượng vừa muốn muốn đi truy chiêu Quý Phi liền nắm lấy hắn, “Hoàng Thượng, muội muội luôn luôn tùy hứng, trong nhà đều cái dạng này, nàng lại vẫn như thế không hiểu chuyện, Hoàng Thượng không cần hống nàng.”

1.xsmnt4 minh ngoc

“Nương, lão sư đi rồi, ngươi cũng muốn rời đi chúng ta, ta……” Vệ lâm không chịu nổi chính mình mẫu thân liền phải rời đi hắn, nằm ở con mẹ nó trên người ô ô thẳng khóc.

Bọn thị vệ nghe vệ tướng quân như thế vừa nói, liền không hảo cản hắn, thu hồi trường kích, tiếp tục đứng gác.

Vệ lâm lạnh mặt triều Hoàng Thượng được rồi quỳ lạy đại lễ, thẳng vào chủ đề nói: “Hoàng Thượng, thỉnh cho phép thần đưa mẫu tử quan về quê.”

xs mb cn hang tuan

“Ta ngụy quân tử?” Thôi viêm tức giận đến quá sức, chỉ vào cái mũi của mình lớn tiếng lên án nói: “Ta nếu là ngụy quân tử, ngươi cho rằng ngươi lâm hạo còn có thể sống đến bây giờ? Ngươi cho rằng ngươi Lâm gia người còn có thể sống đến bây giờ? Lấy ta năng lực, đem các ngươi Lâm gia nhổ cỏ tận gốc dễ như trở bàn tay đi?”

“Sẽ không, Hoàng Thượng sẽ không như vậy đối chúng ta, phụ thân, Hoàng Thượng như vậy tín nhiệm ngài, sao có thể sẽ diệt trừ ngài, ngài chính là trong triều nhất phẩm Thừa tướng, Hoàng Thượng còn phải dựa ngài giúp hắn xử lý triều chính đâu.” Thôi mông chết cũng không tin Hoàng Thượng sẽ diệt trừ nàng Thôi gia, “Ta tiến cung đi tìm Hoàng Thượng.”

Hoàng Thượng bị thôi viêm một hù thật đúng là dọa sợ, nhất thời mất chủ ý, nhiều năm như vậy hắn thói quen thôi giúp đỡ hắn xử lý quốc sự, hắn tại vị hai mươi mấy năm, tuy quốc lực vô dụng, nhưng ít ra còn tính an bình, nếu thật vong ~ bì quốc, kia hắn cái này Hoàng Thượng đương không được, còn bị người mọi cách tra tấn, Hoàng Thượng ngẫm lại liền cảm thấy khủng bố.

dự đoán xổ số 24

Chương 157 cứu các ngươi ra cung ta cũng là có điều kiện.

“Hoàng Thượng, ngươi hà tất khoe khoang chính mình, ngươi có mấy cân mấy lượng, thần còn không biết sao? Nếu không phải thôi mậu giúp ngươi, cho ngươi bày mưu tính kế, lại thuyết phục mạc tướng quân, ngươi cho rằng ngươi có thể giết được ta? Lấy thực lực của ta, nếu tưởng phản ngươi, tùy thời nhưng phản.” Thôi viêm cho dù chết đến trước mắt, hắn cũng không đem vị này Hoàng Thượng để vào mắt.

“Nhưng chúng ta như thế nào trở về đâu?” Kinh thành nơi này tiến vào dễ dàng đi ra ngoài khó, thôi viêm thủ bọn họ, Hoàng Thượng nhìn bọn hắn chằm chằm, bình yên đã cảm giác được bọn họ một nhà thành Hoàng Thượng trong tay mồi câu, không đến cuối cùng Hoàng Thượng là sẽ không xả câu, đối Hoàng Thượng mà nói, mồi câu tánh mạng râu ria, liền tính hy sinh sở hữu mồi câu, có thể chống lại hoặc thanh trừ thôi viêm đối Hoàng Thượng đều là trăm lợi mà không một hại.

(chàng lì huì)

“Hoàng Thượng, đừng cùng hắn vô nghĩa, trước đem hắn áp nhập đại lao, chờ quần thần buộc tội sau, lại làm trung thư nghĩ hảo tội trạng, chiếu cáo thiên hạ, tướng quân lăng trì xử tử.” Thôi mậu biết rõ thôi viêm tính cách, liền tính là chịu chết, hắn cũng sẽ không làm Hoàng Thượng chiếm được nửa phần tiện nghi, Hoàng Thượng tưởng ở trên người hắn tìm chút thống khoái, chính là mau chóng định hắn tội.

“Ngươi nếu muốn đi ngươi liền đi thôi, chỉ cần ngươi không sợ tự rước lấy nhục.” Thôi viêm bị thôi mông sảo phiền, liền làm nàng đi.

“Không phải, không phải, mông nhi, trẫm là sợ mông nhi ngươi……” Hoàng Thượng xấu hổ hai chữ còn chưa nói ra tới, thôi mông liền khóc lóc chạy.

soi câu du doan xsmb

“Ngươi đừng cùng ta nói đồng hành, từ khi cái kia vệ quang sau khi xuất hiện, ngươi liền cả ngày dán hắn Vệ đại ca trường Vệ đại ca đoản, nơi nào còn có ta cái này huynh đệ.”

Vị kia đại thần không biết chính mình nói sai rồi cái gì, thấy Hoàng Thượng trừng hắn, hậm hực rụt rụt cổ, vẻ mặt không phục, này Hoàng Thượng sao như vậy sợ hãi thôi tương?

“Mông nhi thích, thôi tương cũng vừa ý, trẫm liền làm quân tử thành toàn.” Hoàng Thượng cười ha hả nói.

(yùn huá hào) du doan xsmb toi nay

Thôi viêm liễm hạ ánh mắt, lặng im.

Cửa cung mở ra, thôi mông chính dào dạt đắc ý, mới vừa vừa bước vào cửa cung khi liền bị mấy cái cấm vệ quân trói, thôi mông kinh hãi: “Buông ta ra, buông ta ra, các ngươi biết ta là ai sao? Dám như vậy đối ta, các ngươi sẽ không sợ Hoàng Thượng muốn các ngươi mạng chó?”

Nếu không phải hắn còn cùng tuổi trẻ khi có điểm tương tự, thôi viêm đều nhận không ra người này sẽ là lâm hạo.

(yīn wèi méng)

Vì hư cấu Hoàng Thượng, hắn từ các nơi tự mình tuyển mấy chục cái tuyệt sắc mỹ nhân cung Hoàng Thượng hưởng thụ, thậm chí còn đem chính mình không được sủng ái nữ nhi cũng hiến cho hắn, vì chính là làm Hoàng Thượng mê muội mất cả ý chí, tiêu ma ý chí chiến đấu, tận tình làm hắn ăn uống xong nhạc, như thế nào vui vẻ như thế nào tới, ai làm thiệp ở trong triều gián ngôn khuyên nhủ, bọn họ liền giết ai, Tư Đồ tướng quân còn không phải là bọn họ như vậy giết chết sao?

Vệ lâm vốn định vào nhà nhìn xem nương tử cùng nương hay không ngủ yên, tiến vào liền nhìn đến nương đột nhiên té ngã, vệ lâm chạy như bay qua đi, nâng dậy mẹ hắn, hỏi: “Nương, ngài đây là làm sao vậy?”

“Người tới!” Thôi viêm không nghĩ lại cùng lâm hạo vướng miệng khua môi múa mép, nếu hắn đưa tới cửa tới, vậy đừng trách hắn lưu điều đường lui.

xsmb hom qua hom kia

“Thôi mậu phản bội bổn tướng, mạc tướng quân cũng phản bội bổn tướng, phu nhân, ta khinh địch, Hoàng Thượng sớm tại một năm trước liền kế hoạch hảo muốn diệt trừ ta.” Thôi viêm bị Hoàng Thượng mặt ngoài cấp lừa.

“Hoàng Thượng, cái kia vệ lâm……” Thôi viêm chi ngô không biết như thế nào mở miệng.

“Ai nha?” Thôi viêm hỏi.

(lì bīng qiǎo) xo so miên băc

Chiêu Quý Phi thấy vệ lâm muốn vào cung, liền nói: “Vệ tướng quân, nếu không bổn cung tiễn ngươi một đoạn đường?”

“Hừ!” Lâm hạo khinh miệt cười một tiếng, nói: “Ngươi cho rằng ngươi là ai, Thừa tướng chi vị cũng là hai mươi năm trước lên làm đi? Muốn đem ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc, thôi viêm, năm đó ngươi cũng bất quá là tiến kinh đi thi sĩ tử, có tài đức gì có kia ngập trời quyền lực đối ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc? Ngươi cũng chỉ xứng hành tiểu nhân chi kính đối ta hạ độc thôi.”

Chương 144 huynh đệ đoạn sẽ không hại ngươi

soi lo chinh xac

Hoàng Thượng lúc này mới chú ý tới chính mình trên eo lệnh bài không thấy, tức khắc trừng lớn đôi mắt: “Tiểu tư cầm? Không có khả năng a, nàng……”

Một vị đại thần nói: “Hoàng Thượng cũng thật thiên vị thôi tương a, thế nhưng tự mình chỉ hôn đem ngũ tiểu thư chỉ cấp vệ tướng quân làm vợ.”

“Thôi viêm, ngươi còn nhận thức ta?” Lâm hạo chính sắc lạnh giọng hỏi. Bảo tới

“Kia làm cho bọn họ tới!” An cẩm phẫn nộ thanh âm đều run lên.

“Hoàng Thượng, mạt tướng một hai phải cưới thôi mông không thể sao?” Vệ lâm trầm giọng hỏi.

“Ông ngoại, ngươi đi đâu nhi?” Vệ châu đuổi kịp.

xổ số lô gan

Đỗ văn vân vận tốt nhất quan tài tới rồi thời điểm, bình yên đem chính mình khóc hôn mê bất tỉnh.

Thôi viêm cười đến lợi hại hơn, chỉ vào thôi mậu, “Hắn? Trị quốc? Hắn bất quá là ta bên người một cuốn sách đồng, đọc quá mấy quyển thư mà thôi, quốc gia đại sự hắn hiểu nhiều lắm thiếu? Hai nước chi giao là cái gì hắn hiểu không? Hoàng Thượng, ta ở chỗ này đánh với ngươi cái đánh cuộc, ta sau khi chết không ra ba năm, bì quốc tất vong! Ta ở hoàng tuyền trên đường chờ ngươi, như thế nào?”

“Nương, là ta, là ta nói cho ông ngoại cha muốn cưới thôi mông sự hại chết hắn, nương, ngài đánh ta đi.” Vệ châu quỳ gối bình yên trước mặt thỉnh cầu trách phạt.

xổ số miền bắc thứ 3

“Vệ lâm làm sao vậy?” Hoàng Thượng hỏi.

“Ba mươi năm trước độc dược căn bản là bất trí chết……” Thôi viêm tưởng giải thích, phát hiện lâm hạo còn không có làm hắn nói xong lời nói liền tắt thở, thôi viêm muốn gọi, nhưng hắn trừ bỏ mở to hai mắt, một chữ cũng kêu không ra.

“Hừ!” Lâm hạo khinh miệt cười một tiếng, nói: “Ngươi cho rằng ngươi là ai, Thừa tướng chi vị cũng là hai mươi năm trước lên làm đi? Muốn đem ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc, thôi viêm, năm đó ngươi cũng bất quá là tiến kinh đi thi sĩ tử, có tài đức gì có kia ngập trời quyền lực đối ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc? Ngươi cũng chỉ xứng hành tiểu nhân chi kính đối ta hạ độc thôi.”

Vệ lâm nghe đến đó, không thể nề hà lắc lắc đầu, thân là quốc quân thế nhưng như thế hoang đường.

Vệ lâm có thể ở tam vạn đại quân vây công hạ còn có thể tồn tại, này cũng không phải hắn võ công có bao nhiêu cao cường, cố hằng có thể kịp thời đuổi tới, hiện tại ngẫm lại trừ bỏ là thôi mậu còn có thể có ai cho hắn truyền tin?

Hoàng Thượng ra vẻ khó xử nói: “Nhưng thôi tương hắn……”

2.xổ thử mn

Hoàng cung, Hoàng Thượng nghe nói thôi tương bị trọng thương, mang theo chiêu Quý Phi vội vội vàng vàng ra cung thăm.

Hạ nhân nào biết sao lại thế này, chỉ biết có cái kêu lâm hạo mang theo một người trẻ tuổi cùng một hài tử tới tìm tướng gia, sau lại cái kia lâm hạo bị thị vệ giết, đột nhiên lại toát ra cái võ công cực cao nữ nhân, giết thị vệ bị thương tướng gia.

“Hoàng Thượng, mông nhi thất ~ thân với vệ lâm, Hoàng Thượng tứ hôn, nhưng vệ lâm đã cưới vợ, mông nhi chính là thần sủng ái nhất hòn ngọc quý trên tay, cùng một cái ở nông thôn phụ nhân cùng thờ một chồng thật sự có tổn hại ta tướng phủ uy nghiêm, Hoàng Thượng, thần chịu cầu ngài, làm vệ tướng quân hưu thê cưới mông nhi, thần mới nhưng đáp ứng hôn sự này.”

xsmn thu 7 30 ngay

Nàng là sẽ không làm con của hắn cưới kẻ thù nữ nhi, liền tính thánh chỉ lấy nàng người một nhà tánh mạng cũng không được, Hoàng Thượng sợ đắc tội thôi viêm, chính mình sẽ bị nhân tạo phản, hảo, trận này tử cục liền từ nàng tới phá.

Vệ lâm, Uyển Nhi, vệ quốc vệ châu vệ thành, còn có ta kia chưa sinh ra tôn nhi, nãi nãi đi rồi, các ngươi nhất định phải hảo hảo bảo trọng, bảo trọng…… Ở rơi xuống cuối cùng kia một hơi khi, an cẩm trong lòng tất cả đều là vướng bận.

“Thôi tổng quản không cần lo lắng, trẫm nhưng không có như vậy hảo hù, đem hắn nhốt đánh vào thiên lao, chờ xử lý đi.” Hoàng Thượng vốn là nghĩ đến tướng phủ nhìn xem thôi viêm như thế nào khóc lóc thảm thiết, cầu hắn tha mạng, kết quả thằng nhãi này lại vẫn như vậy hấp hối giãy giụa, chết đã đến nơi còn tưởng hù dọa hắn, thật là quá đáng chết.

xosomienbac 90 ngay

“Ngươi…… Không xứng.” Lâm hạo nếu không phải không có sức lực, thật muốn hung hăng đẩy ra hắn, hắn loại này súc sinh không bằng người lại vẫn không biết xấu hổ xưng hắn một tiếng Lâm huynh, hắn mù mắt chó mới có thể cùng hắn kết làm huynh đệ.

Vệ lâm theo Hoàng Thượng vào nội điện, Hoàng Thượng tiếp đón bên trong thôi tổng quản, “Ngươi xuất hiện đi.”

Đêm, thực yên lặng, ngẫu nhiên truyền đến vài tiếng thê lương tiếng kêu, cũng không có người để ý, yên lặng ban đêm vốn chính là nghỉ ngơi là lúc, trong lúc ngủ mơ ai lại đi nghe ủ rũ tiếng động, đen đủi!

(suí líng ruǐ) kqbd porto

“Hoàng Thượng làm ta lưu lại, những người khác đều có thể rời đi vì ta mẫu thân cùng lão sư đưa ma.” Vệ lâm nói xong lại bổ sung một câu, “Ta đáp ứng rồi.”

“Ba mươi năm trước độc dược căn bản là bất trí chết……” Thôi viêm tưởng giải thích, phát hiện lâm hạo còn không có làm hắn nói xong lời nói liền tắt thở, thôi viêm muốn gọi, nhưng hắn trừ bỏ mở to hai mắt, một chữ cũng kêu không ra.

Thôi tương thâm chịu Hoàng Thượng tín nhiệm, chúng đại thần là biết đến, ở triều đình bên trong, đại gia tuy sợ hãi thôi tướng, nhưng càng có rất nhiều đối hắn ghen ghét.

soi lô đê hôm nay

Hoàng Thượng lúc này mới chú ý tới chính mình trên eo lệnh bài không thấy, tức khắc trừng lớn đôi mắt: “Tiểu tư cầm? Không có khả năng a, nàng……”

“Thôi mậu phản bội bổn tướng, mạc tướng quân cũng phản bội bổn tướng, phu nhân, ta khinh địch, Hoàng Thượng sớm tại một năm trước liền kế hoạch hảo muốn diệt trừ ta.” Thôi viêm bị Hoàng Thượng mặt ngoài cấp lừa.

Vị kia đại thần không biết chính mình nói sai rồi cái gì, thấy Hoàng Thượng trừng hắn, hậm hực rụt rụt cổ, vẻ mặt không phục, này Hoàng Thượng sao như vậy sợ hãi thôi tương?

3.

Thôi viêm cười đến lợi hại hơn, chỉ vào thôi mậu, “Hắn? Trị quốc? Hắn bất quá là ta bên người một cuốn sách đồng, đọc quá mấy quyển thư mà thôi, quốc gia đại sự hắn hiểu nhiều lắm thiếu? Hai nước chi giao là cái gì hắn hiểu không? Hoàng Thượng, ta ở chỗ này đánh với ngươi cái đánh cuộc, ta sau khi chết không ra ba năm, bì quốc tất vong! Ta ở hoàng tuyền trên đường chờ ngươi, như thế nào?”

“Nghĩa tỷ, không thể trách vệ châu, hắn cũng là lo lắng các ngươi mới…… Đừng trách hài tử.” Trần tử kỳ so vệ châu còn áy náy, “Là ta không bảo vệ tốt nghĩa phụ.”

“Lâm hạo?” An cẩm thả người bay tới, một chưởng đánh nghiêng cửa thị vệ, ngay sau đó lại đem thôi viêm đá ra thật xa.

Vệ lâm lạnh mặt triều Hoàng Thượng được rồi quỳ lạy đại lễ, thẳng vào chủ đề nói: “Hoàng Thượng, thỉnh cho phép thần đưa mẫu tử quan về quê.”

Hoàng Thượng nếu không có tới, vệ lâm cũng không cùng chiêu Quý Phi vô nghĩa, một thân đồ tang muốn đi ra ngoài, ngoài cửa bọn thị vệ đem hắn ngăn lại, vệ lâm lạnh lùng thốt: “Ta nương tử, hài tử, còn có ta lão sư cùng ta nương thi thể đều tại đây, các ngươi còn sợ ta chạy sao? Ta là nam cảnh phụng chỉ nhập kinh phó tướng, hiện giờ muốn vào cung diện thánh các ngươi cũng muốn cản ta?”

Người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, bình yên thỉnh tội nói: “Hoàng Thượng thứ tội, thần phụ một thảo dân, không hiểu quy củ, nhưng còn thỉnh Hoàng Thượng chủ trì công đạo.”

“Chỉ cần vệ lâm không chịu cưới thôi mông, này kế hoạch lại như thế nào xuất hiện biến cố cũng sẽ không lầm trẫm thanh tương kế hoạch, chỉ là trẫm vẫn là có chút nóng vội, trò hay không thấy được.” Hoàng Thượng mất mát nói.

Chương 144 huynh đệ đoạn sẽ không hại ngươi

“Có nương chiếu cố ngươi, ít nhất ta có thể yên tâm.” Vệ lâm hồng con mắt nói.

<p>Này khẩu quan tài là suốt đêm định chế, tuyển đến là tốt nhất gỗ nam, phía dưới phô ti lụa mềm đệm, vệ lâm nói thanh cảm ơn, đem lão sư cùng nương thi thể nhẹ nhàng bãi đi vào, chỉ chờ Hoàng Thượng mà đến.</p><p>“Người tới!” Thôi viêm không nghĩ lại cùng lâm hạo vướng miệng khua môi múa mép, nếu hắn đưa tới cửa tới, vậy đừng trách hắn lưu điều đường lui.</p><p>“Tướng gia, tướng gia.” Gã sai vặt chạy vào, hành lễ hồi bẩm nói: “Cửa tới ba người, lớn tuổi mà luôn mồm chửi bậy làm gia tương đi ra ngoài thấy hắn.”</p>

“Này công đạo như thế nào chủ trì, đường đường một Thừa tướng bị đá thành trọng thương, các ngươi này liền tính đã chết một người, kia thân phận cũng là vô pháp bằng được, hiện tại Thôi gia đã nháo đi lên, nếu không phải trẫm nói trước đến xem, sợ là các ngươi hai nhà lại là một hồi tinh phong huyết vũ.”

Nếu không phải hắn còn cùng tuổi trẻ khi có điểm tương tự, thôi viêm đều nhận không ra người này sẽ là lâm hạo.

Hoàng Thượng nếu không có tới, vệ lâm cũng không cùng chiêu Quý Phi vô nghĩa, một thân đồ tang muốn đi ra ngoài, ngoài cửa bọn thị vệ đem hắn ngăn lại, vệ lâm lạnh lùng thốt: “Ta nương tử, hài tử, còn có ta lão sư cùng ta nương thi thể đều tại đây, các ngươi còn sợ ta chạy sao? Ta là nam cảnh phụng chỉ nhập kinh phó tướng, hiện giờ muốn vào cung diện thánh các ngươi cũng muốn cản ta?”

“Tướng gia, tướng gia.” Gã sai vặt chạy vào, hành lễ hồi bẩm nói: “Cửa tới ba người, lớn tuổi mà luôn mồm chửi bậy làm gia tương đi ra ngoài thấy hắn.”

“Ta vì sao không thể mơ ước ngươi ngôi vị hoàng đế, ngươi thiên hạ đều là ta giúp ngươi xử lý, ngươi thân là Hoàng Thượng, ngươi làm cái gì? Ngươi trừ bỏ trầm mê hậu cung, ăn nhậu chơi bời, ngươi liền cơ bản quốc sự đều xử lý không được, nếu không phải ta giúp ngươi quản trong triều chuyện lớn chuyện nhỏ, sợ là ngươi đã sớm thành vong ~ quốc chi nô.” Thôi viêm mắng to nói.

Đều mất thân người, còn muốn cho Hoàng Thượng sủng nàng đâu, cũng không nhìn xem chính mình xứng không xứng? Chiêu Quý Phi hừ lạnh nói.

“Cha ngươi hắn bị thôi viêm cấp giết.” An cẩm ở cũng nhịn không được ôm lâm hạo thi thể khóc rống lên.

“Là.” Gã sai vặt không nghĩ tới kia lâm hạo thật là có địa vị a, Thừa tướng thế nhưng muốn gặp hắn, “Là phóng hắn một người tiến vào sao?”

“Trẫm nhịn ngươi mười mấy năm, phủng ngươi ước chừng một năm thời gian, mới đưa ngươi cảnh giác đánh mất, vì đến chính là hôm nay đem ngươi đem ra công lý, trẫm há có thể không cao hứng?” Hoàng Thượng mới mặc kệ thôi viêm như thế nào lãnh trào đâu, được làm vua thua làm giặc, thôi viêm lợi hại lại có thể thế nào, tay cầm binh quyền lại như thế nào, chỉ cần hắn tưởng, còn không phải dễ như trở bàn tay đem hắn mệnh niết ở trong tay?

<p>“Không có gì.” Thôi viêm im miệng.</p><p>“Hảo, thần cưới.” Vệ lâm đáp ứng nói.</p><p>Chỉ cần Hoàng Thượng không buộc hắn cưới kẻ thù nữ nhi, hắn có thể tạm thời cùng Hoàng Thượng liên thủ trước trừ thôi viêm.</p>

Hoàng Thượng lấy ra ngọc tỷ che lại ấn, cầm lấy thánh chỉ cười ha hả nói: “Trò hay chính thức bắt đầu rồi.”

“Ha ha ha……” Hoàng Thượng cười to: “Thôi mậu a thôi mậu, trẫm là càng ngày càng thích ngươi, trong thiên hạ, cũng chỉ có ngươi hiểu biết trẫm, đối trẫm trung tâm.”

Hoảng thần một hồi trần tử kỳ đột nhiên nghĩ đến lâm hạo cùng vệ châu đi rồi, vội đuổi theo, “Nghĩa phụ, đừng đi, nguy hiểm!”

Hắn nguyên tưởng rằng hắn không phải là cái thứ hai Tư Đồ tướng quân, nhưng hiện thực hung hăng đánh hắn mặt, hắn kết cục so tư đẩu tướng quân còn thảm.

“Phi cưới không thể.” Vệ lâm không cưới thôi mông kia như thế nào sẽ hảo chơi đâu? Hắn chính là muốn nhìn vệ gia đối mặt như thế tử cục, bọn họ như thế nào xoay người, nếu là phiên không được, hắn còn sẽ suy xét thả bọn họ một con ngựa, nếu là làm cho bọn họ phiên, kia hắn không thể không đề phòng vệ gia.

Từ xưa đến nay, nhiều ít người tài ba là chết ở người một nhà trên tay? Có sử vì giám hắn vẫn là sơ sót.

4.

“Vệ tướng quân, ngươi theo trẫm tiến vào.” Hoàng Thượng nói.

Chạy ra cung nữ nhưng không thôi tổng quản như vậy thân thủ, trực tiếp một đầu thua tại trên mặt đất, ai da thẳng kêu.

An cẩm chịu đựng cường đại bi thống khiến cho chính mình không có khóc thành tiếng tới, nhưng đại viên đại viên nước mắt bừng lên, nàng yêu cầu phát tiết trong lòng đau đớn, nàng cũng luyến tiếc chính mình bọn nhỏ, nhưng, nàng không nghĩ lâm hạo một người cơ khổ lưu lạc hoàng tuyền.

game đánh bài 3c

“Có nương chiếu cố ngươi, ít nhất ta có thể yên tâm.” Vệ lâm hồng con mắt nói.

“Ngươi…… Không xứng.” Lâm hạo nếu không phải không có sức lực, thật muốn hung hăng đẩy ra hắn, hắn loại này súc sinh không bằng người lại vẫn không biết xấu hổ xưng hắn một tiếng Lâm huynh, hắn mù mắt chó mới có thể cùng hắn kết làm huynh đệ.

Thôi viêm trong lòng thầm than một tiếng, quả nhiên ngươi thấy được thù địch không đáng sợ, đáng sợ chính là giấu ở bên cạnh ngươi lại phi thường hiểu biết ngươi thù địch kia mới là nhất khủng bố.

(kuāng liáng zhì) kèo nhà cái đức

“Nương.” Vệ lâm tưởng đem nương cứu trở về tới, nhưng nương kiên trì bồi lão sư chịu chết, vệ lâm không dám không thành toàn nương một lòng say mê.

“Các ngươi này vài người, lấy cái gì cùng Thừa tướng thực lực so, chỉ là này thúy tuyên biệt uyển trú ninh mấy ngàn thị vệ các ngươi cũng sấm bất quá đi thôi? Nghe trẫm khuyên, vệ lâm, ngươi vẫn là hưu thê cưới thôi mông, nói không chừng hai người các ngươi gia còn có thể biến chiến tranh thành tơ lụa đâu, đừng làm cho trẫm khó làm, trẫm tại đây trong kinh nhưng chỉ là Hoàng Thượng vỏ rỗng, binh quyền tất cả tại thôi tương trong tay, trẫm bảo không được các ngươi.”

“Trong kinh ta có thể tin được chỉ có đỗ huynh, nhưng đỗ huynh một khi bị ta liên lụy tiến vào đó là mãn môn sao trảm tội danh, cho nên sự tình phía sau ta không nghĩ lại làm đỗ huynh tham dự, nương tử, ngươi hồi nam cảnh, làm cố hằng mang chút binh hóa thành bá tánh lưu thủ ở cửa đông, đến lúc đó ta chạy đi khi, ít nhất còn có thực lực cùng chi nhất kháng, chỉ cần ta chạy trốn tới nam cảnh, Hoàng Thượng định sẽ không lấy ta như thế nào.” Vệ lâm nói. 61 kho sách

(dí tài níng) trưc tiêp bóng đá k+

“Hừ!” Lâm hạo khinh miệt cười một tiếng, nói: “Ngươi cho rằng ngươi là ai, Thừa tướng chi vị cũng là hai mươi năm trước lên làm đi? Muốn đem ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc, thôi viêm, năm đó ngươi cũng bất quá là tiến kinh đi thi sĩ tử, có tài đức gì có kia ngập trời quyền lực đối ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc? Ngươi cũng chỉ xứng hành tiểu nhân chi kính đối ta hạ độc thôi.”

“Ông ngoại.” Vệ châu đem chính mình ông ngoại bảo hộ ở sau người.

“Hoàng Thượng nếu bảo không được chúng ta, vì sao lại muốn cho thôi quản gia tiện thể nhắn làm chúng ta đừng lo lắng, hết thảy có Hoàng Thượng âm thầm bảo hộ, chúng ta một nhà mới đến mấy ngày, liền tao như thế đại họa.” Bình yên chỉ trích Hoàng Thượng nói.

kqxsmb ngày hôm sau

Này một năm Hoàng Thượng mọi chuyện nghe theo cùng hắn, hắn còn tưởng rằng…… Cho rằng Hoàng Thượng hảo khống, nguyên lai Hoàng Thượng trang nhược chỉ là làm hắn đánh mất phòng bị thôi.

Hắn mới vừa chính là thông báo thực cẩn thận, có ba người, nếu không hỏi rõ ràng một chút, tướng gia trách tội hắn nhưng chịu trách nhiệm không dậy nổi.

Vệ lâm sao có thể còn sẽ tin tưởng Hoàng Thượng, chỉ là hắn nếu không đồng ý, sợ là Hoàng Thượng đối hắn một nhà đại khai sát giới, chỉ phải lá mặt lá trái, “Hoàng Thượng yêu cầu thần làm cái gì?”

(chí dān qīng)

“Thôi viêm, rõ như ban ngày ngươi dám ở ngươi trong phủ giết ta?” Lâm hạo thành thật là không nghĩ tới cái này thôi viêm thế nhưng như thế tâm thực tay cay, thảo gian nhân mạng, này bì quốc còn có vương pháp sao?

Nhưng chính mình tỷ tỷ, tỷ phu, tiểu vi mệnh đều nắm chặt ở Hoàng Thượng trong tay, trần tử kỳ thế khó xử.

“Hoàng Thượng làm ta lưu lại, những người khác đều có thể rời đi vì ta mẫu thân cùng lão sư đưa ma.” Vệ lâm nói xong lại bổ sung một câu, “Ta đáp ứng rồi.”

“Nghĩa tỷ.” Trần tử kỳ đau lòng mà bắt lấy bình yên tay, khuyên nhủ: “Đừng như vậy.”

Trông coi đại môn hầu trường kích chặn đường, đem lâm hạo ba người chắn cửa, trong phòng gã sai vặt thấy thế, vội đi vào bẩm báo.

“Phụ thân.” Thôi mông chưa từ bỏ ý định.

“Vệ lâm làm sao vậy?” Hoàng Thượng hỏi.

“Trong kinh ta có thể tin được chỉ có đỗ huynh, nhưng đỗ huynh một khi bị ta liên lụy tiến vào đó là mãn môn sao trảm tội danh, cho nên sự tình phía sau ta không nghĩ lại làm đỗ huynh tham dự, nương tử, ngươi hồi nam cảnh, làm cố hằng mang chút binh hóa thành bá tánh lưu thủ ở cửa đông, đến lúc đó ta chạy đi khi, ít nhất còn có thực lực cùng chi nhất kháng, chỉ cần ta chạy trốn tới nam cảnh, Hoàng Thượng định sẽ không lấy ta như thế nào.” Vệ lâm nói. 61 kho sách

Chương 130 tử cục

google kqxsmb

Ít nhất Tư Đồ tướng quân là tao ngộ quân địch hi sinh cho tổ quốc, sau khi chết còn có thù vinh, mà hắn đâu, là gian nịnh, là mưu hại triều thần tàn hại công thần tội ác tày trời người, sau khi chết quất xác, nghiền xương thành tro đều không đủ để bình ổn sự phẫn nộ của dân chúng.

“Ngươi đừng cùng ta nói đồng hành, từ khi cái kia vệ quang sau khi xuất hiện, ngươi liền cả ngày dán hắn Vệ đại ca trường Vệ đại ca đoản, nơi nào còn có ta cái này huynh đệ.”

Vệ lâm sao có thể còn sẽ tin tưởng Hoàng Thượng, chỉ là hắn nếu không đồng ý, sợ là Hoàng Thượng đối hắn một nhà đại khai sát giới, chỉ phải lá mặt lá trái, “Hoàng Thượng yêu cầu thần làm cái gì?”

Sân đột nhiên vây đầy cung tiễn thủ, như là sớm có chuẩn bị.

Cũng may thanh âm kia kêu một hồi liền ngừng, chiêu Quý Phi gối gối đầu tiếp tục ngủ, trong lòng nghĩ cũng không hiểu rõ ngày tiểu tư có thể hay không trà trộn vào cung tới?

Từ xưa đến nay, nhiều ít người tài ba là chết ở người một nhà trên tay? Có sử vì giám hắn vẫn là sơ sót.

。soi cau xsmb thuan vu 286

Expand Text
Related Articles
xsmt thu6 minh ngoc

sxmn minh ngoc thu 4

“Tử kỳ, ta muốn mang người nhà về nhà.” Bình yên ảo não nói.

“Tử kỳ, ta có một chuyện muốn nhờ.” Giao đãi xong đỗ văn vân, vệ lâm lại chuyển hướng trần tử kỳ, đối hắn nói: “Ngươi có không bồi Uyển Nhi về quê? Ta nương đem suốt đời công lực truyền thụ cho nàng, nàng định sẽ không như thế nào vận dụng, còn thỉnh tử kỳ chỉ đạo Uyển Nhi làm nàng học được bảo hộ chính mình, ta không ở bên người nàng, thật sự lo lắng.”

Thôi mông thấy phụ thân đáp ứng, nhắc tới làn váy liền chạy ra tướng phủ một đường hướng hoàng cung mà đi.

kqxs soicau

tht danh bai

“Đây là ngươi tưởng tốt đường lui?” Bình yên không tin tưởng hỏi.

Hoàng Thượng thấy nhàn mỹ nhân chỉ vào muốn hắn tới đỡ, cười nói: “Nghịch ngợm.”

Trước lâm triều thật là đủ phiền nhân, luôn là bị kia giúp lão thần thượng tấu một đống lớn vấn đề, nếu không phải không nghĩ làm trong triều tái xuất hiện cái thứ hai thôi viêm, Hoàng Thượng thật không nghĩ thượng cái gì lâm triều, xử lý một đống quốc gia đại sự.

cau xs mien nam

truc tiep mu arsenal

Nhưng mà thúy tuyên đừng uyển tầng tầng thị vệ gác, vệ châu căn bản là dựa không gần, hắn như vậy trở về sao có thể cùng đại ca báo cáo kết quả công tác a, đang lúc xoay quanh khi, một trong cung thái giám giơ thánh chỉ chính vội vã mà hướng thúy tuyên đừng uyển mà đi.

“Không phải, không phải, mông nhi, trẫm là sợ mông nhi ngươi……” Hoàng Thượng xấu hổ hai chữ còn chưa nói ra tới, thôi mông liền khóc lóc chạy.

Giây lát, an cẩm khóc mệt mỏi, liền nâng dậy bình yên ngồi xong, chính mình cởi giày thượng ~ phía sau giường, một tay chống bình yên phía sau lưng, không cho nàng đổ, một cái tay khác vận đủ nội lực, đem chính mình công lực chậm rãi đưa vào bình yên trong cơ thể.

xsmn thu 3 quay thu

blackjack multihand

“Sẽ cùng sẽ không, thực mau liền biết được.” Thôi viêm tâm như tro tàn, hắn biết rõ Hoàng Thượng người này không thể tin, luôn luôn cảnh thận, lại vẫn là rơi vào rồi Hoàng Thượng giả heo ăn thịt hổ mê trận.

Mặc kệ trần tử kỳ như thế nào khuyên can, lâm hạo đều phải xông vào tướng phủ đi theo người lý luận, còn hét lớn: “Thôi viêm, ra tới!”

Hoàng Thượng trừng mắt nhìn vị kia đại thần liếc mắt một cái, hắn tỉ mỉ bố trí cục, liền như vậy phóng vệ tướng quân trở về, kia thôi viêm hắn còn giết được thành?

xstd 10 ngay gan day

game uy tín

“Nhi a, ngươi đã lớn lên thành nhân, là cái đỉnh thiên lập địa nam tử hán, nương là người từng trải, biết không có phu quân nhật tử là như thế nào cô tịch cô đơn, nhưng ít ra nương là may mắn, có ngươi có ngươi lão sư Uyển Nhi làm bạn ba mươi năm, nếu Uyển Nhi mất ngươi, nàng bên người sẽ không giống ta giống nhau xuất hiện một cái lâm hạo, vệ lâm, Uyển Nhi không thể không có ngươi, ngươi cũng không thể lại phụ nàng, nương tâm đã chết, chỉ nguyện bồi ở lâm hạo bên người.” Nói xong, nàng nhẹ nhàng đẩy ra vệ lâm, chính mình một chút một chút bò đến lâm hạo bên cạnh, nghiêng đầu nhìn về phía lâm hạo an tường khuôn mặt, cùng hắn cũng tề mà nằm, lộ ra cái hạnh phúc cười tới.

“Thôi tổng quản không cần lo lắng, trẫm nhưng không có như vậy hảo hù, đem hắn nhốt đánh vào thiên lao, chờ xử lý đi.” Hoàng Thượng vốn là nghĩ đến tướng phủ nhìn xem thôi viêm như thế nào khóc lóc thảm thiết, cầu hắn tha mạng, kết quả thằng nhãi này lại vẫn như vậy hấp hối giãy giụa, chết đã đến nơi còn tưởng hù dọa hắn, thật là quá đáng chết.

“Đem thôi trong phủ hạ toàn bộ áp nhập thiên lao!” Thôi mậu vung tay lên, cấm vệ quân nhóm sóng triều giống nhau tương tướng phủ người chờ áp lên.

....

relevant information
Hot News

<sub id="15267"></sub>
  <sub id="10404"></sub>
  <form id="88407"></form>
   <address id="20214"></address>

    <sub id="21611"></sub>

     vip 88 đổi thưởng sitemap xổ số ngày 18 tháng 3 blackjack card games bắn cá đổi thẻ 2018
     soi cầu 888 mb| tai game melly88| nha cai 188bet| dự đoán kết quả xổ số miền bắc ngày 31 tháng 8 năm 2019| vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay youtube 2018| xổ số ngày 28 tháng 3| soi cau xs 568| lo khung 3 ngay soicau88| soi cau 2888org| kèo nhà cái bóng đá hôm nay| soi cầu 2888| xổ số ngày 4 tháng 8| bài đổi thưởng 2018| xem truc tiep bd| xổ số miền nam ngày 28 tháng 09| ty le keo truc tuyen bong88| vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay 2018 online| win soi cau 2888| dự đoán xổ số miền bắc ngày 11 tháng 8|