Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Online Betting-xs mngoc mb_2021-01-17 10:50:35

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Sports Betting-xs mngoc mb

Time:2021-01-17 10:50:35 Author:zài kē huì Pageviews:12553

xs mngoc mb

Việc này liền tính báo quan, bọn họ cũng bắt không được người.

Cửa thành bị mở ra, bọn thị vệ phản ứng lại chậm, đã tập kết hai ngàn nhiều người ra khỏi thành đuổi theo.

Thôi viêm vừa thấy, lại là chiêu Quý Phi, “Hoàng Thượng thế nhưng cũng đem ngươi nhốt đánh vào thiên lao?”

keo nha cai 8888

“Nghe nói vị phân cực cao chiêu Quý Phi cũng bị Hoàng Thượng nhốt đánh vào thiên lao……”

Vệ lâm Mạnh linh căn bản không ham chiến, hai người đồng thời bay ra cửa thành sau lại một người một chân đem cửa thành đá đóng trở về, sau đó một đường chạy ra kinh thành.

“Phụ thân, ta cùng với tiểu tư vừa nhớ tới người nọ là thôi mậu liền mau chóng nghĩ cách cấp phụ thân báo tin, phụ thân ngài cũng thật là, tay cầm 50 vạn đại quân, mà ngay cả một quản gia đều bắt không được, còn có, ngài ngày thường ở trước mặt hoàng thượng cũng quá kiêu ngạo ương ngạnh chút, Hoàng Thượng có thể không ghi hận ngài sao? Nữ nhi khuyên ngài bao nhiêu lần, không cần ở trước mặt hoàng thượng quá mức lỗ mãng, ngài lại không nghe ta, thậm chí còn muốn đem mông nhi đưa vào trong cung thay thế được cùng ta.” 398

Hảo độc mưu kế a.

“Có thể quản cái gì nha? Thôi tương ở trong triều một tay che trời, liền Hoàng Thượng đều kiêng kị hắn tám phần, thôi tương nhìn trúng con rể, buộc hắn hưu thê hết sức bình thường, nhưng tử vì mẫu đưa ma cư nhiên còn không chịu thực sự cũng quá bá đạo, nếu làm người con cái liền hiếu đều từ bỏ, bì quốc còn lấy gì trị quốc? Hắn dựa vào cái gì thân cư Thừa tướng chi vị?” Lại có người lớn tiếng ngôn luận chỉ trích thôi tương bạo hành.

Đại môn là tiểu mạch khai, tiểu mạch nhìn đến là tiểu thư, đầu tiên là kinh ngạc sau là kinh hỉ, “Tiểu thư, ngươi hồi phủ? Thật tốt quá, thiếu đông gia cùng lão gia tử đại phu nhân nhất định vui vẻ đã chết.”

(chāng yún ,As shown below

tai kubet

“Không ăn.” Vệ lâm tiếp tục giả ngu, đối này đó hảo tâm quê nhà không hướng dĩ vãng như vậy vừa nghe đã có ăn ngon liền rất vui vẻ chạy tới, uống mấy khẩu rượu, cọ mấy khối thịt bò, lại đi cùng mấy cái hài tử chơi, hôm nay hắn có việc, tự nhiên không cho mặt phải đi.

Chúng quan cấp thôi viêm bày ra lớn lớn bé bé mấy chục điều tội danh, tàn hại trung lương, kết bè kết cánh, lạm dụng tư quyền, bán quan bán tước từ từ, điều điều tử tội, tội ác tày trời, thật là khánh trúc nan thư a.

Hoàng Thượng lần đầu tiên thấy bá tánh như thế ủng hộ hắn, hư vinh tâm đắc tới rồi cực đại thỏa mãn, phi thường thân dân nói: “Đại gia mau mau lên! Trẫm cũng là vì nước thanh trừ u ác tính, trẫm thẹn với các ngươi a.”

truc tiep bong da live

Ngày nào đó không phải ăn nhậu chơi bời, ca vũ thăng bình, quá quần áo vô ưu vinh hoa phú quý nhật tử?

To như vậy quan tài ngừng ở trong viện, lâm kiệt đẩy ra quan cái, nhìn đến đại ca cùng an tẩu tẩu bình tĩnh nằm ở quan nội, hai người sớm đã không có hơi thở, lâm kiệt lớn tiếng khóc ròng nói: “Đại ca a, ngươi mới về nhà mấy ngày, cứ như vậy xá người nhà mà đi a……”

“Có thể quản cái gì nha? Thôi tương ở trong triều một tay che trời, liền Hoàng Thượng đều kiêng kị hắn tám phần, thôi tương nhìn trúng con rể, buộc hắn hưu thê hết sức bình thường, nhưng tử vì mẫu đưa ma cư nhiên còn không chịu thực sự cũng quá bá đạo, nếu làm người con cái liền hiếu đều từ bỏ, bì quốc còn lấy gì trị quốc? Hắn dựa vào cái gì thân cư Thừa tướng chi vị?” Lại có người lớn tiếng ngôn luận chỉ trích thôi tương bạo hành.

áo dài shān

Bình yên càng là hối đến ruột đều thanh, nếu không phải nàng xúi giục vệ lâm vi phụ báo thù, thế Tư Đồ tướng quân giải oan, bọn họ người một nhà liền sẽ không tới kinh, cha cùng nương cũng sẽ không phải chết với bỏ mạng.

“Hoàng Thượng.” Quý lão thấy Hoàng Thượng chậm chạp không đáp lại, liền kêu một tiếng hắn.

“Ta không đi vào, còn có một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh đâu.” Bình yên liền lưu tại xe ngựa ngoại, nhìn chằm chằm phía trước.

,As shown below

kinh nghiệm cá độ bóng đá trên m88

Liền tính như thế, phụ thân vẫn là ngại nàng không biết cố gắng, nhưng hắn trước nay cũng không hỏi xem chính mình hắn lại cho nàng nhiều ít trợ lực? Nàng chỉ là phụ thân đưa cho Hoàng Thượng một cái mỹ nhân nhi, đây là một cái không bị phụ thân yêu thương kết cục.

Quý lão khí hừ hừ nói: “Hoàng Thượng tuy phong lão thần vì trung thư lệnh, nhưng một binh một tốt cũng chưa phái cấp lão thần, đêm qua kinh thành bị người đánh lén, một đoàn loạn, lão thần dù cho có tâm đi bình ổn, nhưng lão thần lấy cái gì bình ổn?”

Lâm gia trên dưới một mảnh mây đen, Lâm lão gia tử tỉnh lại khóc lóc mắng trưởng tử lâm hạo bất hiếu, mắng xong lâm hạo mắng chính mình, lúc trước vì sao phải hư vinh, một hai phải Lâm gia ra cái người đọc sách, muốn kẻ đồ, nếu không phải hắn chấp niệm, lâm hạo liền sẽ không đọc sách, không đọc sách liền sẽ không đi thi, không đi thi liền sẽ không gặp được nhiều chuyện như vậy, còn đem trưởng tử lâm hạo mệnh cấp tặng.

Hắn thật vất vả lấy về binh quyền, sao có thể còn sẽ đem binh quyền giao cho người ngoài?

Vệ lâm lo lắng nương tử chịu không nổi, không chút suy nghĩ trực tiếp hoành bế lên bình yên, vận đủ nội lực về phía tây môn chạy tới.

Vệ lâm từ Đỗ phủ ra tới, mọi người xem đến hắn, đều phi thường nhiệt tâm triều hắn vẫy tay, “Vệ tướng quân, tới, nơi này có ăn ngon, chúng ta thỉnh ngươi uống rượu, ăn khô bò.”

truc tiep bong da nhanh

“Cha.” Vệ quốc vệ châu vệ thành tưởng tiến lên, bị bình yên ngăn lại.

Lâm kiệt thấy chất nữ không tiếp, liền nói: “Cũng hảo, thúc trước giúp ngươi bảo quản, nếu có yêu cầu, liền hỏi thúc muốn, nhà ta có của cải, ngươi cùng vệ lâm bọn nhỏ đừng sợ, Lâm gia là các ngươi hậu thuẫn, mặc kệ làm cái gì, thúc đều duy trì các ngươi.”

Bình yên vội la lên: “Vệ lâm, phóng ta xuống dưới, ngươi như vậy ôm ta chạy sẽ tiêu hao nội lực, chúng ta còn có một hồi ngạnh chiến muốn đánh đâu.”

Huống chi vị này chiêu Quý Phi cũng xác thật đáng thương, bị Thôi gia liên lụy không nói, chính mình sinh một nhi một nữ cũng bị Hoàng Thượng xử tử, thân sinh nhi nữ a, Hoàng Thượng cũng thật hạ thủ được, thật sự súc sinh không bằng.

Bình yên càng là hối đến ruột đều thanh, nếu không phải nàng xúi giục vệ lâm vi phụ báo thù, thế Tư Đồ tướng quân giải oan, bọn họ người một nhà liền sẽ không tới kinh, cha cùng nương cũng sẽ không phải chết với bỏ mạng.

Nàng sáng nay dùng ra cung lệnh bài lừa một chút thôi mậu, tin tưởng thôi mậu khẳng định không thể tưởng được nàng sẽ lại trộm lệnh bài.

truc tiep bong da viet nam hom nay

“Ta không đi vào, còn có một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh đâu.” Bình yên liền lưu tại xe ngựa ngoại, nhìn chằm chằm phía trước.

“Chúng ta nào trở ra đi báo quan a, trong phủ thị vệ không phải đều bị ngài điều đi thúy tuyên đừng uyển sao?” Tứ phu nhân trả lời.

“Ta không đi vào, còn có một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh đâu.” Bình yên liền lưu tại xe ngựa ngoại, nhìn chằm chằm phía trước.

,As shown below

“Dùng biện pháp gì?” Trần tử kỳ thấy nghĩa tỷ có nắm chắc, liền đem hy vọng ký thác ở trên người nàng.

Bên cạnh trần tử mắt tròn thần lóe lóe, tiểu tư triều bình yên ôm ôm quyền, “Bình yên cô nương, ra cung sau liền làm ơn ngươi, cứu con người toàn vẹn chúng ta liền chạy ra kinh đi, về sau nếu là giang hồ gặp nhau, tiểu tư định còn bình yên cô nương một cái mệnh.”

“Nàng đã chết ngất đi qua, phụ thân, ngài thật cho rằng Hoàng Thượng thích mông nhi? Hắn nếu thật thích liền sẽ không đem mông nhi đưa cho cấm vệ quân đạp hư, đây là ngài xem thượng hy vọng, ngài thật sự một chút cũng không hiểu Hoàng Thượng.” Thôi chiêu đầy mặt bi ai chính mình sinh ra ở Thôi gia, nếu nàng sinh ra bình thường bá tánh nhà, kết cục cũng không đến mức như thế thê thảm.

kèo nhà cái hôm nay và ngày mai

Hắn đến đi cửa thành một chuyến, thăm dò các cửa thành nhân số, thay ca canh giờ, vì về sau ra kinh làm tốt tính toán.

Thôi tổng quản cười cười nói: “Nhưng ta nếu thật thả các ngươi, Hoàng Thượng cũng sẽ không bỏ qua cho ta nha.”

Thôi viêm cười lạnh hạ nói: “Về sau ngươi đó là một người dưới vạn người phía trên, chỉ là giống ngươi loại này ngay thẳng người ở cái kia từ trước đến nay âm tình bất định, lại vô năng lực hôn quân thuộc hạ có thể làm bao lâu? Đến lúc đó có thể hay không cũng giống ta như vậy thân hãm nhà tù?”

As shown below

trực tiếp bóng đá\

Bình yên bổn đáp ứng tiểu tư giúp nàng cứu người, chỉ là hiện tại tình huống nguy cấp, nàng nếu giúp nàng cứu người, chỉ sợ là một cái cũng trốn không thoát đi, chính vì khó khi, tiểu tư nói: “Các ngươi trốn đi, Đỗ phủ cửa sau góc tường hạ ta ẩn giấu một phong thơ, là thôi tương muốn giao cho vệ tướng quân, các ngươi nếu có cơ hội, chính mình lấy lá thư kia xem, sau này còn gặp lại.”

“Đây là ngươi cùng Hoàng Thượng diễn một vở diễn? Vệ huynh, ngươi vì cái gì không còn sớm chút nói cho ta? Hại ta lo lắng đề phòng lâu như vậy, ngươi cũng quá không nghĩa khí.” Đỗ văn vân chả trách.

Hoàng Thượng thánh chỉ là hạ đến Đỗ phủ cấp vệ lâm vệ tướng quân, Lý công công nhìn thánh chỉ nội dung, là đề bạt vệ tướng quân vì nam cảnh đại tướng quân thánh chỉ.

,As shown below

soi câu kubet

“Cẩn thận!” Vệ lâm mắt thấy một thị vệ một phen phi đao triều vệ quốc ném tới, lấy tia chớp chi tốc nhảy đến vệ quốc trước mặt, đem chuôi này đao sinh sôi tiếp được.

Cấm vệ quân có rất nhiều người nhận thức tiểu tư, tiểu tư đem cương ngựa cùng ra cung lệnh bài giao cho bình yên, chính mình tùy thân một lăn, lăn vào bên trong xe ngựa.

Hoàng cung, thôi mậu cấp trần tử kỳ đã phát một cái mật lệnh, mệnh hắn cần phải đem vệ phu nhân mang về trong kinh.

Hoàng Thượng tâm tình thật sự là thật không tốt, nhưng những việc này hắn cũng sẽ không quản, trong hoàng cung sự chỉ có thể giao cho thôi tổng quản xử lý, đến nỗi bên ngoài sự, quý lão nhân không phải rất có thể sao? Hắn cũng lười đến đi nhọc lòng.

Kinh thành, giờ Mẹo, thiên chính hơi hơi nổi lên một chút mặt trời, quý trung lệnh một thân triều trang chính túc mục đứng ở thiên điện chờ Hoàng Thượng thượng triều, đầy đầu đầu bạc, lưng thẳng tắp, hai mắt sáng ngời, cả người tinh thần quắc thước, văn võ đại thần nhóm nhìn thấy hắn đều tiến lên triều hắn hành lễ, tôn hắn một thân quý lão.

“Hoàng Thượng rộng lượng.” Thôi tổng quản triều Hoàng Thượng được rồi hành lễ, sau đó vội vươn một bàn tay, hô lớn: “Hoàng Thượng khởi giá!”

,As shown below

xs mngoc mblink bong da keo nha cai

Hắn đến đi cửa thành một chuyến, thăm dò các cửa thành nhân số, thay ca canh giờ, vì về sau ra kinh làm tốt tính toán.

Chương 133 vệ tướng quân đây là lại điên rồi?

“Tử kỳ, ngươi làm sao vậy?” Bình yên thấy trần tử kỳ hai ngày này tinh thần trạng thái thật không tốt, luôn là hoảng hốt, không biết suy nghĩ cái gì.

Liền tính là vệ lâm hắn cũng không như vậy kinh ngạc.

Mạnh linh bay lên cung tường, cầm lấy cung tường thượng một khối tảng đá lớn vận đủ nội lực triều một loạt cung tiễn thủ tạp qua đi.

“Không ăn.” Vệ lâm tiếp tục giả ngu, đối này đó hảo tâm quê nhà không hướng dĩ vãng như vậy vừa nghe đã có ăn ngon liền rất vui vẻ chạy tới, uống mấy khẩu rượu, cọ mấy khối thịt bò, lại đi cùng mấy cái hài tử chơi, hôm nay hắn có việc, tự nhiên không cho mặt phải đi.

Thôi tổng quản vừa thấy bình yên, so nàng còn kinh.

Liền tính như thế, phụ thân vẫn là ngại nàng không biết cố gắng, nhưng hắn trước nay cũng không hỏi xem chính mình hắn lại cho nàng nhiều ít trợ lực? Nàng chỉ là phụ thân đưa cho Hoàng Thượng một cái mỹ nhân nhi, đây là một cái không bị phụ thân yêu thương kết cục.

“Đúng vậy, cô nương.” Người nọ nếu không phải xem cô nương này lớn lên xinh đẹp, như vậy thô lỗ đãi hắn, hắn đã sớm muốn động thủ, lớn như vậy hắn còn chưa bao giờ gặp qua như thế sắc đẹp cô nương, liền mang theo lấy lòng cười tới tiếp tục nói: “Ta cũng là nghe ta một cái ở trong cung làm việc thân thích nói, chiêu Quý Phi hôm nay sáng sớm liền bị áp vào đại lao.”

xem bong da trực tiep keo nha cai

“Thật quá đáng, thật quá đáng.” Có nhân khí đem trong tay đồ vật đều cấp tạp tới rồi trên mặt đất.

“Lại có loại sự tình này? Kinh Triệu Phủ Doãn làm gì dùng? Trong phủ thị vệ đâu?” Thôi viêm hỏi.

“Chuyện gì?” Muốn bẩm sớm bẩm a, đứng sáng sớm thượng không nói lời nào, hắn phải đi liền nói, thật phiền nhân, Hoàng Thượng thực không tình nguyện hỏi.

“Nghĩa phụ.” Tiểu Lý công công vội ôm lấy nghĩa phụ, trong lòng cái kia khí a, vệ phu nhân quá không biết tốt xấu, thế nhưng lấy mũi tên bắn nghĩa phụ.

“Hoàng Thượng.” Quý lão thấy Hoàng Thượng chậm chạp không đáp lại, liền kêu một tiếng hắn.

“Dùng biện pháp gì?” Trần tử kỳ thấy nghĩa tỷ có nắm chắc, liền đem hy vọng ký thác ở trên người nàng.

800 triệu mua xe suv gìdang ky m88

Lâm kiệt đem tiền trang tồn bạc giao cho bình yên, “Uyển Nhi, thúc tiếp quản Lâm gia 30 có tái, phụ thân lúc trước liền nói, trong nhà tài sản phân phối lấy trưởng tử vì một nửa, dư lại một nửa ta cùng với còn lại huynh đệ chia đều, mặt khác huynh đệ bắt được tài sản đi rồi, đại ca kia phân vẫn luôn ở ta nơi này, đều có ta xử lý, kinh doanh hơn ba mươi năm, Lâm gia sinh ý tuy nói không phải phú nhưng địch quá, nhưng cũng có chút tư đế, ta vẫn luôn tính trướng, vốn là chờ đại ca cùng an tẩu tẩu thành thân sau đem hắn một nửa trả lại với hắn, hiện giờ đại ca không còn nữa, này phân ta lý nên cho ngươi.”

“Giam giữ tỷ tỷ ngươi? Tỷ tỷ ngươi không phải ở đỗ tướng quân phủ hảo hảo sao?” Bình yên hỏi.

Bình yên vừa thấy mặt trên mệnh lệnh, liền câu sắc khóe miệng, thôi tổng quản an bài thật đúng là từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, suy nghĩ chu toàn, làm trần tử kỳ đem nàng mang về kinh thành, lấy này khống chế vệ lâm, kế hoạch chu đáo chặt chẽ. Điệp hiệp

“Mau đuổi theo!” Thôi tổng quản hô to.

Tiểu tư đem xe ngựa đuổi bay nhanh, nàng vội vã ra cung đi cứu nương nương, tất nhiên là hận không thể lập tức bay ra cung đi, bình yên tâm tình cũng là cùng tiểu tư giống nhau, hận không thể làm tiểu tư đem xe ngựa đuổi đến bay lên trực tiếp lướt qua cung tường.

“Ai da.” Lại một chút người không biết bị nào ném tới cục đá tạp thương.

trực tiếp bóng đá keo nha cai

“Giam giữ tỷ tỷ ngươi? Tỷ tỷ ngươi không phải ở đỗ tướng quân phủ hảo hảo sao?” Bình yên hỏi.

“Cha.” Vệ quốc vệ châu vệ thành tưởng tiến lên, bị bình yên ngăn lại.

Nghĩa phụ nếu có cái cái gì tốt xấu, hắn làm sao bây giờ?

xem truc tiep bong da hd

Bình yên một cái thả người đến trước trên xe ngựa, đỗ văn vân thấy bình yên đi lên, lớn tiếng nói: “Tẩu tử ngồi xong.”

Tư Đồ tướng quân sau khi chết không lâu, hắn liền lặng lẽ phái người tra quá, có một chi tam vạn đại quân ba ngày đi tới, ba ngày trước ra, mà quắc quân xâm lấn khi vẫn chưa đánh tới Tư Đồ tướng quân sở tuần tra địa phương, quý lão vẫn luôn cảm thấy việc này kỳ quặc, ai đều biết Tư Đồ tướng quân cùng thôi viêm ở trong triều là nhất không ứng phó người, Tư Đồ tướng quân lại như thế nào làm hắn quân đội ở nam cảnh cảnh nội ra vào tự nhiên mà không tăng thêm phòng bị.

Quý lão biện pháp hiệu suất cực nhanh, hạ triều sau không đến giờ Dậu liền đem thôi viêm tội danh định ra hảo, vệ tướng quân sắc phong thánh chỉ cũng phái người đưa vào trong cung.

“Ngươi như vậy thông minh, chúng ta ra cung sau, Hoàng Thượng bên kia ngươi tự nhiên có biện pháp ứng phó, thôi tổng quản, chúng ta chi gian kỳ thật cũng coi như không thượng có thù oán, không cần thiết như thế khó xử lẫn nhau đi.” Bình yên ngạnh không được tới mềm.

“Bọn họ có thể đem tỷ tỷ ngươi giam ở nơi nào, kinh thành có thể giam giữ địa phương trừ bỏ hoàng cung, ngươi cảm thấy bọn họ sẽ đem tỷ tỷ ngươi nhốt ở nơi nào?” Bình yên hỏi ngược lại.

Thôi mông việc này, Hoàng Thượng giá họa cùng hắn, hại hắn liền thất song thân, hiện giờ hắn dư lại thê nhi, bất luận cái gì một cái lại xảy ra chuyện, hắn đều không thể tiếp thu, cho nên hắn cần thiết mau rời khỏi kinh thành mới được.

Vệ lâm nháy mắt nước mắt chảy ra, đem bình yên gắt gao ôm vào trong lòng ngực, thề nói: “Ta định sẽ không làm nương tử vì ta tuẫn tình, luyến tiếc.”

“Đây là ngươi cùng Hoàng Thượng diễn một vở diễn? Vệ huynh, ngươi vì cái gì không còn sớm chút nói cho ta? Hại ta lo lắng đề phòng lâu như vậy, ngươi cũng quá không nghĩa khí.” Đỗ văn vân chả trách.

Hoàng Thượng nói xong chờ không kịp liền phải hồi hậu cung, quý lão trở hắn, “Hoàng Thượng, thần còn có một chuyện muốn bẩm.”

kenh keo nha cai

Vệ lâm bị gắt gao ấn ở trên mặt đất, trên mặt giãy giụa ra vài đạo vết máu, nhưng vẫn là cực lực ngẩng đầu, thống khổ nhìn về phía bình yên, liền thanh âm đều kêu ách, “Nương tử, ta vệ lâm thực xin lỗi ngươi, là ta phụ ngươi.”

“Thật sự là hắn……?”

Tiểu mạch thấy tiểu thư khóc, tức khắc thất thần, “Tiểu thư ngươi làm sao vậy?”

William Hill bonus

“Chạy mau đi, cấm vệ quân thực mau liền đuổi theo.” Mạnh linh thấy bọn họ phu thê còn có tâm tư tại đây thảo luận tên việc, liền thúc giục bọn họ chạy nhanh chạy.

“Nghĩa tỷ.” Trần tử kỳ mặc mặc, cuối cùng quyết định vẫn là không nghĩ gạt đãi hắn như thân nhân giống nhau nghĩa tỷ, thản thành nói: “Ta kỳ thật là Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản an bài ở các ngươi bên người mật thám.”

Vệ lâm cũng không biết.

Chương 158 mau, mau bắt lấy bọn họ!

“Nếu không chúng ta viết vạn dân thư, vì vệ tướng quân báo khuất?” Có người đề nghị nói. Có duyên thư đi

“Lý công công, cảm tạ!” Đỗ văn vân triều Lý công công thật sâu nhất bái.

kqxs 888 30

Trần tử kỳ xoay người vừa thấy, quả nhiên giống nghĩa tỷ theo như lời vệ quốc vệ châu vệ thành ba người chính bái ở trên cửa, một cái đầu so một cái đầu duỗi càng dài, trần tử kỳ hai ngày này vẫn luôn ở suy nghĩ việc này, liền cũng không dạy bọn họ cái gì võ công, hiện giờ sự tình đều giải quyết, tự nhiên tâm tình rất tốt, triều ba cái hài tử vẫy vẫy tay, “Các ngươi lại đây đi.”

“Tử kỳ, ngươi đừng vội, ta nhìn ra được tới, ngươi không nghĩ bị Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản khống chế, chúng ta đây liền đi kinh thành đem tỷ tỷ ngươi cứu ra như thế nào?” Này kế thực dễ phá, Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản trong tay không có con tin, xem bọn họ còn có thể như thế nào khống chế trần tử kỳ đối nàng cùng vệ lâm tiến hành giám thị.

Hắn hôn mê mấy ngày nay lại có người dám ở hắn tướng phủ ném cục đá rắn độc, đây là có người chán sống sao?

kq keo nha cai

“Ân, thúc, chúng ta thu thập đồ vật đi, chúng ta tới rồi nam cảnh, vệ lâm mới không có nỗi lo về sau, mới có thể vì ta cha mẹ bọn họ báo thù.” Bình yên nước mắt doanh tròng nói.

“Súc sinh!” Thôi viêm trừ bỏ mắng này hai chữ, đã hình dung không ra Hoàng Thượng ngoan tuyệt.

Đây là chuyện tốt, nhưng Lý công công nhìn ra được tới Hoàng Thượng đầy mặt không tình nguyện, thậm chí trên mặt còn có thực trọng sát khí, Lý công công ngửi được nguy hiểm, phi thường kinh hãi, hắn đến cấp vệ tướng quân đề cái tỉnh, mau chút đem vệ phu nhân các nàng đưa ra cung, chỉ cần vệ tướng quân cùng vệ phu nhân bọn họ trở lại nam cảnh, trời cao hoàng đế xa, Hoàng Thượng cũng liền không thể lấy bọn họ thế nào.

keo bet88

Binh quyền việc tự nhiên là nắm ở chính mình trong tay mới là an toàn.

“Yên tâm, sẽ không có việc gì.” Bình yên trong lòng nghĩ kỹ rồi đối sách, bọn họ một nhà liền đem thôi mậu mang vào núi, cùng lắm thì theo chân bọn họ đánh du kích.

Nhưng thôi tổng quản thiên nói, hôm nay là quý lão ngày đầu tiên thượng triều, vô cùng như thế nào cũng muốn vào triều sớm cùng hắn thương lượng một chút có quan hệ thôi viêm xử quyết, Hoàng Thượng lúc này mới tâm bất cam tình bất nguyện từ ôn nhu hương bò dậy.

Tiểu tư vào chính điện, đối bình yên nói: “Nếu vô tình ngoại, đêm nay chúng ta liền có thể ra cung.”

Trần tử kỳ xoay người vừa thấy, quả nhiên giống nghĩa tỷ theo như lời vệ quốc vệ châu vệ thành ba người chính bái ở trên cửa, một cái đầu so một cái đầu duỗi càng dài, trần tử kỳ hai ngày này vẫn luôn ở suy nghĩ việc này, liền cũng không dạy bọn họ cái gì võ công, hiện giờ sự tình đều giải quyết, tự nhiên tâm tình rất tốt, triều ba cái hài tử vẫy vẫy tay, “Các ngươi lại đây đi.”

“Bổn tướng không cho vệ tướng quân về quê đưa ma giữ đạo hiếu? Vệ tướng quân nương cũng đã chết?” Thôi viêm tuy kinh ngạc, nhưng tưởng tượng, cái kia an cẩm đối lâm hạo tình thâm nghĩa trọng, hai người bên nhau 30 năm hơn, lâm hạo đột tử hắn trong phủ, an cẩm tuẫn tình cũng là tình lý bên trong.

m88 com link

Này tiểu cô nương quá trung nghĩa.

Chiêu Quý Phi hận nhất chính mình phụ thân ích kỷ, mọi chuyện nghĩ chính mình, không nên mơ ước đồ vật mơ ước, Hoàng Thượng sao bao dung hắn, phụ thân huy hoàng khi, nàng chỉ là phụ thân trong tay tranh quyền đoạt vị một cây quân cờ, hiện giờ bị thua, nàng lại thành bị chôn cùng vật hi sinh.

Hắn muốn dùng sự phẫn nộ của dân chúng chọc giận bá tánh tới thảo phạt hắn vì phụ thân hắn lâm hạo còn có hắn nương báo thù.

Vệ lâm bị ‘ áp ’ trở về thúy tuyên đừng uyển, các bá tánh một đường đưa hắn, đưa đến giới tuyến chỗ khi, mọi người đều ở cảm khái, trấn thủ nam cảnh công đem, nhập kinh thế nhưng đổi lấy loại này kết cục, như thế đi xuống, còn có vị nào tướng quân nguyện thế quốc bán mạng? Này bì quốc mau thành hắn thôi tương thiên hạ.

Thôi viêm bị bắt, vệ lâm đoán hắn đã mất đường sống, chỉ là mưu hại Tư Đồ tướng quân này một cái tội, thôi viêm hẳn phải chết không thể nghi ngờ, huống chi hắn nhiều năm như vậy sở làm việc làm, Hoàng Thượng há có thể lưu hắn.

Nam cảnh vệ tướng quân ở vào kinh khi rất nhiều người là gặp qua, hiện giờ sắc mặt nặng nề, một thân túc mục mà đứng ở đầu đường, mọi người đều rất muốn nhìn xem rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

dudoanxoso win2888

Lâm kiệt nghe vậy, không tin nói: “Như thế nào sẽ, tử kỳ nói bọn họ ở các ngươi kia, như thế nào sẽ chết? Uyển Nhi, ngươi đừng dọa thúc.”

Lại nói này quý lão cùng lăng vương thân cận, nếu phóng binh quyền ai biết này hai người có thể hay không hợp mưu đối hắn bức vua thoái vị a?

“Các ngươi đều đừng sảo, vệ tướng quân vẫn là đem vệ phu nhân phóng ngựa trên xe đi, ngươi như vậy tiêu hao nội lực, đến cửa thành như thế nào cùng những cái đó thủ vệ đánh?” Mạnh linh thật lấy những người này không có biện pháp, bọn họ còn biết chính mình là đang chạy trốn sao?

(lù jìng xūn) xem bong da trực tiep keo nha cai

Lý công công thấy bọn họ như vậy nóng vội, liền nói: “Nhị vị tướng quân không cần lo lắng, các nàng đều thực hảo, thực an toàn, chỉ là muốn đem các nàng đưa ra cung liền có chút khó khăn, bất quá chúng ta đã nghĩ đến biện pháp, nhanh nhất đêm nay, nhất muộn ba ngày, các nàng ba người tất sẽ an toàn ra cung.”

Hoàng cung, thôi mậu cấp trần tử kỳ đã phát một cái mật lệnh, mệnh hắn cần phải đem vệ phu nhân mang về trong kinh.

“Mau, mau bắt lấy bọn họ!”

xem kq truc tiep bong da

Chiêu Quý Phi tận tâm hầu hạ Hoàng Thượng mười năm, vì Hoàng Thượng sinh nhi dục nữ, Hoàng Thượng là biết đến, chiêu Quý Phi từ trước đến nay không bị tướng gia thích, tiến cung này mười năm, chiêu Quý Phi cùng tướng phủ cũng là tình cảm thượng lui tới, Hoàng Thượng hận tướng gia, vì sao phải dắt giận với nương nương?

“Ngươi đừng đi.” Bình yên nói: “Ngươi nếu là rời đi ta bên người, ai biết Hoàng Thượng có thể hay không thông qua một cái khác mật thám biết được chúng ta tin tức? Ngươi đi quá nguy hiểm, vẫn là làm cố quân đi thôi, hắn thế hắn thúc thúc hồi một chuyến quê nhà tiếp về nhà người danh chính ngôn thuận, không ai sẽ hoài nghi.”

Đây là chuyện tốt, nhưng Lý công công nhìn ra được tới Hoàng Thượng đầy mặt không tình nguyện, thậm chí trên mặt còn có thực trọng sát khí, Lý công công ngửi được nguy hiểm, phi thường kinh hãi, hắn đến cấp vệ tướng quân đề cái tỉnh, mau chút đem vệ phu nhân các nàng đưa ra cung, chỉ cần vệ tướng quân cùng vệ phu nhân bọn họ trở lại nam cảnh, trời cao hoàng đế xa, Hoàng Thượng cũng liền không thể lấy bọn họ thế nào.

xs mngoc mb

Hoàng Thượng lần đầu tiên thấy bá tánh như thế ủng hộ hắn, hư vinh tâm đắc tới rồi cực đại thỏa mãn, phi thường thân dân nói: “Đại gia mau mau lên! Trẫm cũng là vì nước thanh trừ u ác tính, trẫm thẹn với các ngươi a.”

“Nghĩa tỷ, ta……” Trần tử kỳ muốn nói lại thôi.

“Chạy mau đi, cấm vệ quân thực mau liền đuổi theo.” Mạnh linh thấy bọn họ phu thê còn có tâm tư tại đây thảo luận tên việc, liền thúc giục bọn họ chạy nhanh chạy.

truc tiep bong da hôm nay vtv

Tên kia cấm vệ quân cười khẩy nói: “Ngươi còn đương ngươi là vạn người phía trên Thừa tướng đâu? Người khác sợ ngươi?”

Thôi viêm còn chưa đi đến thúy tuyên đừng uyển, liền nhìn đến vệ lâm một thân dơ y, ở trên đường cái quỳ rạp trên mặt đất cùng cẩu đoạt thực, đỗ văn vân đi cản hắn, “Vệ huynh, thứ này không thể ăn.”

“Lý công công, cảm tạ!” Đỗ văn vân triều Lý công công thật sâu nhất bái.

Bình yên cũng may là có võ công nội lực trong người, bằng không như vậy cường độ chạy vội, trong bụng hài tử đã sớm muốn rớt.

“Hoàng Thượng lời này ý gì?”

soi cầu kết ả xổ số miền bắc win2888

Tiểu tư bình yên trần tử viên đều là cung nữ trang điểm, Mạnh vũ một thân tiểu thái giám phục, từ Chiêu Dương cung ra tới khi, đến cũng không ai hỏi đến.

Thôi viêm cười lạnh hạ nói: “Về sau ngươi đó là một người dưới vạn người phía trên, chỉ là giống ngươi loại này ngay thẳng người ở cái kia từ trước đến nay âm tình bất định, lại vô năng lực hôn quân thuộc hạ có thể làm bao lâu? Đến lúc đó có thể hay không cũng giống ta như vậy thân hãm nhà tù?”

Cấm vệ quân có rất nhiều người nhận thức tiểu tư, tiểu tư đem cương ngựa cùng ra cung lệnh bài giao cho bình yên, chính mình tùy thân một lăn, lăn vào bên trong xe ngựa.

Thôi viêm bất chấp cái gì, từ trên giường lên mặc quần áo, muốn ổn định hiện tại loạn cục cần thiết làm ngoại ô đóng quân vào thành áp chế, sau hắn lại hướng trong kinh bá tánh chậm rãi giải thích.

Như thế nào làm như thế nào sai.

Thôi viêm mới vừa bị áp ra tới, liền không biết bị ai ném cái trứng thúi, thấy có người đi đầu ném trứng thúi, những người khác cũng sôi nổi noi theo, có cái gì ném cái gì, không đồ vật ném liền nhặt trên mặt đất cục đá triều thôi viêm ném đi.

Có cái cấm vệ quân ở bình yên phóng tụ tiễn khi, một đao triều bình yên chém lại đây, bình yên vội trốn, buông lỏng ra thôi mậu.

Thôi viêm tức giận đến run rẩy, hắn thật sự không nghĩ tới vệ lâm thế nhưng như thế đê tiện, thế nhưng dùng loại này hạ tam lạm thủ đoạn công kích hắn tướng phủ.

Vệ lâm bị gắt gao ấn ở trên mặt đất, trên mặt giãy giụa ra vài đạo vết máu, nhưng vẫn là cực lực ngẩng đầu, thống khổ nhìn về phía bình yên, liền thanh âm đều kêu ách, “Nương tử, ta vệ lâm thực xin lỗi ngươi, là ta phụ ngươi.”

“Đa tạ Lý công công nhắc nhở, chỉ cần nương tử các nàng ra tới, chúng ta liền một đường trốn hồi nam cảnh đi, tuyệt không ở kinh thành lưu lại.” Vệ lâm sớm đã có dự cảm Hoàng Thượng là không có khả năng lưu lại hắn, đối Hoàng Thượng mà nói, hắn chẳng qua là đối phó thôi viêm một viên quân cờ thôi.

Hoàng Thượng ra tới khi, vây xem bá tánh tất cả đều quỳ xuống đất hô to Hoàng Thượng vạn tuế, Hoàng Thượng anh minh linh tinh nói.

“Chuyện gì?” Muốn bẩm sớm bẩm a, đứng sáng sớm thượng không nói lời nào, hắn phải đi liền nói, thật phiền nhân, Hoàng Thượng thực không tình nguyện hỏi.

trực tiếp bóng đá keo nhà cai

Vệ châu quỳ trên mặt đất khóc rống: “Là ta, là ta hại chết ông ngoại cùng nãi nãi, ca, ngươi giết ta đi.”

Thôi viêm tức giận đến run rẩy, hắn thật sự không nghĩ tới vệ lâm thế nhưng như thế đê tiện, thế nhưng dùng loại này hạ tam lạm thủ đoạn công kích hắn tướng phủ.

Bình yên không cần suy nghĩ cũng biết tiểu tư cô nương muốn nàng cứu ai, bất quá trước mắt là có việc cầu người gia, bình yên tự nhiên là trước đáp ứng xuống dưới lại nói, “Tiểu tư cô nương cùng với chúng ta có đại ân, đừng nói giúp ngươi cứu cá nhân, chính là lên núi đao xuống biển lửa, cũng lại sở không chối từ.”

“Lý công công.” Bình yên có thể nhận thức trong hoàng cung người cũng chỉ có Lý công công.

“Tiểu tư, đừng thương tâm, mau, mau phóng ta đi ra ngoài.” Thôi viêm bắt lấy cửa lao mãn nhãn hi vọng, hiện tại trong thành một mảnh loạn, lúc này sấn loạn đào tẩu là tốt nhất bất quá.

“Các ngươi này ba cái hài tử như thế nào cũng đi theo chạy tới kinh thành?” Bình yên lại hỉ lại quái.

truc tiep bong da hom nay keo nha cai

Tiểu tư đối hoàng cung thục, tận lực tránh đi thị vệ tuần tra địa phương, nội thị viện xe ngựa đi đến.

Nếu là hắn trước tiên biết thôi mậu tránh ở trong cung, hắn định sẽ không dễ dàng đem binh phù giao cho mạc huyện.

“Chuyện gì?” Muốn bẩm sớm bẩm a, đứng sáng sớm thượng không nói lời nào, hắn phải đi liền nói, thật phiền nhân, Hoàng Thượng thực không tình nguyện hỏi.

“Cũng không phải là, nếu là biên cảnh đều rối loạn, kia toàn bộ thiên hạ đều phải rối loạn, khổ đến còn không phải chúng ta này đó dân chúng.”

Lệ thường kiểm tra cấm vệ quân ngăn lại xe ngựa, bình yên thực trấn định lấy ra tiểu tư giao cho nàng ra cung lệnh bài nói: “Phụng Hoàng Thượng mệnh lệnh, ra cung làm việc.”

“Ta đây cũng không thể thấy vệ phu nhân có nguy hiểm mà trí nàng không màng a, nàng là nghĩa phụ ân nhân.” Lý công công liều mạng tránh ra chính mình nghĩa tử.

1.kèo nhà cái m88

Có vệ phu nhân nơi tay, vệ lâm võ công lại cao hắn cũng chỉ có thể ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói.

“Không có, ta giả ngu cũng bất quá là đáp ứng Hoàng Thượng cùng hắn phối hợp, chỉ là ta không nghĩ tới Hoàng Thượng thế nhưng nhanh như vậy đem thôi viêm cấp bắt.” Vệ lâm nhíu mày nói.

Mau đến cung tường khi, tiểu tư đem xe ngựa kéo chậm tốc độ, cửa cung đã đóng, tưởng xông ra đi là không có khả năng, hơn nữa cung tường thượng tất cả đều là cung tiễn thủ, liền tính mở ra cửa cung tưởng xông ra đi cũng sẽ bị bắn thành tổ ong vò vẽ.

xem bong da keo nha cai tieng viet

Bình yên thấy tình thế không thể nghịch chuyển, đem trên cổ tay tụ tiễn bắn về phía bầu trời đêm.

Hoàng Thượng biết được thôi viêm chạy thoát sau, khí tạp bàn quăng ngã trản, chỉ vào quý lão cái mũi mắng: “Ngươi là như thế nào làm trung thư lệnh, thôi viêm như vậy quan trọng một cái phạm nhân ngươi thế nhưng làm hắn chạy?”

Này hủ bại triều đình, lâm kiệt cũng là thất vọng đến cực điểm.

m88 football

Thay đổi cái gì kế hoạch cũng không báo cho hắn một tiếng, gấp cái gì cũng giúp không được, chỉ phải lo lắng suông.

Chương 145 tìm được Lý công công người nhà

Cung tường thượng cung tiễn thủ động tác nhất trí bắn tên.

(wén zhǎng dōng)

Bình yên vỗ trán, “Trần tử kỳ, đều khi nào? Ngươi còn có tâm tư khai hắn vui đùa.”

Thôi mông, thôi mông là cái gì? Lấy nàng kia điêu ngoa tùy hứng tính tình, vào cung không ra mấy ngày liền bị trong cung người tính kế xương cốt bột phấn đều không dư thừa.

“Nhưng nghĩa phụ đi lại như thế nào? Vệ phu nhân có võ công có thể tự bảo vệ mình, nghĩa phụ ngươi không có võ công, đi qua chính là đi thêm phiền, nghĩa phụ tin tưởng hài nhi, mới vừa vệ phu nhân thả một mũi tên, định là hướng ra phía ngoài cầu cứu rồi, vệ phu nhân sẽ không lỗ mãng không làm nhất hư tính toán, nghĩa phụ nếu đi, bại lộ chính mình không nói, cũng sẽ liên lụy vệ phu nhân.” Tiểu Lý công công một bên cùng nghĩa phụ phân tích một bên chết ôm nghĩa phụ chính là không cho hắn đi mạo hiểm.

chuột rimax m88

Vệ lâm Mạnh linh căn bản không ham chiến, hai người đồng thời bay ra cửa thành sau lại một người một chân đem cửa thành đá đóng trở về, sau đó một đường chạy ra kinh thành.

“Mẹ nó, cấm vệ quân chạy đến.” Bình yên không kịp cấp vệ lâm băng bó miệng vết thương, đối vệ lâm cùng bọn nhỏ nói: “Chạy!”

Nghĩ đến sáng nay Chiêu Dương cung cái kia cho hắn đưa ngọc bội tiểu cung nữ tư sắc thượng hảo, đáng thương vô cùng bộ dáng giống cái tiểu bạch thỏ dường như, “Trẫm đi Chiêu Dương cung, ngươi đừng đi theo, vẫn là hoa tinh lực tẫn mau đem trần tử viên các nàng tìm được đi.”

(duān mù yī chén) đánh bài casino online

Bọn họ tất cả đều là khoái mã, mắt thấy liền phải bị đuổi theo, bình yên nhảy xuống xe ngựa, đối đỗ văn vân nói: “Các ngươi đi mau, chúng ta chống đỡ.”

“Thật quá đáng, thật quá đáng.” Có nhân khí đem trong tay đồ vật đều cấp tạp tới rồi trên mặt đất.

“Tử vì mẫu đưa ma giữ đạo hiếu vốn là Thiên Đạo luân thường, vì sao không bỏ vệ tướng quân?” Một vị thư sinh bộ dáng người trẻ tuổi hô lớn.

(hóng chāo yí)

Thôi viêm xem náo nhiệt dường như hét lớn: “Quý lão, ngươi nếu là tưởng chết già, phải hảo hảo về nhà bảo dưỡng tuổi thọ đi, hắn không đáng ngươi đáp thượng m

Bình yên ở trần tử kỳ dẫn dắt xuống dưới đến thúc gia, cổ đủ dũng khí mới gõ khai Lâm gia môn.

Quý lão: “……”

truc tiep bong da nu seagame 29

“Không dám, không dám phải hảo hảo làm người, bổn tướng tâm tình không tốt, giết các ngươi này đó la lâu vẫn là có năng lực.” Thôi viêm đem đao ném, lo chính mình hướng tận cùng bên trong nhà tù đi đến.

“Ta đây cũng không thể thấy vệ phu nhân có nguy hiểm mà trí nàng không màng a, nàng là nghĩa phụ ân nhân.” Lý công công liều mạng tránh ra chính mình nghĩa tử.

Có người hỏi: “Đây là có chuyện gì a?”

(shǐ jīng yǎ) truc tiep bong da tren k

“Nương.” Vệ lâm lại một hô to, kêu đến cực kỳ bi ai thê thảm, làm vây xem bá tánh nghe chi rơi lệ.

Sau khi rời khỏi đây, mới phát hiện kinh thành toàn rối loạn, rất nhiều người gặp người liền sát, kinh thành bá tánh từng nhà đều nhắm chặt cửa phòng, không biết bên ngoài đã xảy ra chuyện gì.

Chẳng lẽ triều đình chưa cho bọn họ phát phụng lộc sao? Bãi cái gì phổ.

m88 link moi nhat

“Không…… Không có khả năng.” Tiểu tư thừa nhận không được đả kích, liều mạng thẳng lắc đầu.

Các bá tánh nhìn không được, muốn đi giúp vệ tướng quân đáng thương một nhà, nhưng những cái đó thị vệ một đám cau mày quắc mắt, minh hoảng đại đao gắt gao mà nắm trong tay, tùy thời muốn giết người, các bá tánh tuy tức giận, nhưng vẫn là sợ hãi bọn thị vệ trong tay đao, không ai tiến lên, rốt cuộc bọn họ cũng là có gia có khẩu, sao dám xúc động.

“Nhi a, ngươi đừng như vậy.” Bình yên ôm lấy vệ châu, khai đạo hắn nói: “Ngươi ông ngoại nãi nãi không phải ngươi hại chết, nếu nói hại chết bọn họ người, là thôi viêm, các ngươi nhớ kỹ, nhớ kỹ kẻ thù này, hắn thiếu nhà của chúng ta ba điều mạng người, một ngày nào đó chúng ta nhất định phải đem hắn bầm thây vạn đoạn, vì các ngươi gia gia, nãi nãi, ông ngoại báo thù.”

“Tiểu mạch.” Bình yên nước mắt rơi xuống.

“Ta đây cũng không thể thấy vệ phu nhân có nguy hiểm mà trí nàng không màng a, nàng là nghĩa phụ ân nhân.” Lý công công liều mạng tránh ra chính mình nghĩa tử.

Vệ lâm từ Đỗ phủ ra tới, mọi người xem đến hắn, đều phi thường nhiệt tâm triều hắn vẫy tay, “Vệ tướng quân, tới, nơi này có ăn ngon, chúng ta thỉnh ngươi uống rượu, ăn khô bò.”

link sop cát keo nha cai

Hoàng Thượng thánh chỉ là hạ đến Đỗ phủ cấp vệ lâm vệ tướng quân, Lý công công nhìn thánh chỉ nội dung, là đề bạt vệ tướng quân vì nam cảnh đại tướng quân thánh chỉ.

“Nếu thật kế hoạch lên, ta với các ngươi có ân, vệ phu nhân, đúng không?” Thôi tổng quản cứ việc thở không nổi, nhưng vẫn là cực lực bài trừ một chút tươi cười hỏi.

Thôi viêm xem náo nhiệt dường như hét lớn: “Quý lão, ngươi nếu là tưởng chết già, phải hảo hảo về nhà bảo dưỡng tuổi thọ đi, hắn không đáng ngươi đáp thượng m。

lịch trực tiếp bóng đá

Vệ lâm bị ‘ áp ’ trở về thúy tuyên đừng uyển, các bá tánh một đường đưa hắn, đưa đến giới tuyến chỗ khi, mọi người đều ở cảm khái, trấn thủ nam cảnh công đem, nhập kinh thế nhưng đổi lấy loại này kết cục, như thế đi xuống, còn có vị nào tướng quân nguyện thế quốc bán mạng? Này bì quốc mau thành hắn thôi tương thiên hạ.

Huống chi kia chính là thôi tương a, kinh thành một tay che trời nhân vật, một cái nho nhỏ thiên lao sao có thể vây được trụ hắn, bên ngoài hò hét tiếng kêu thảm thiết hết đợt này đến đợt khác, ai biết tới bao nhiêu người?

“Nghe ta, huynh đệ đoạn sẽ không hại ngươi.” Vệ lâm phi thường trịnh trọng nói.

“Đi mau.” Vệ lâm mắt thấy thôi mậu đuổi theo, chạy nhanh gọi bọn hắn đi trước.

Trần tử kỳ một đao một cái giết chết che ở trước mặt hắn cấm vệ sau, đem cửa cung then cửa kéo ra, một chân đá văng ra dày nặng cửa cung, đối ở ngoài cửa chờ đỗ văn vân nói: “Mau đuổi xe ngựa đi.”

“Hắn lại không điên không cần trị.” Hoàng Thượng vung tay lên liền nói.

2.truyền hình trực tiếp bóng đá u22

“Vèo vèo……” Lại là mấy mũi tên, hàng phía trước vài người toàn ngã vào mũi tên hạ.

“Bình yên cô nương.” Tiểu tư ở chạy đến không sai biệt lắm an toàn địa phương sau gọi lại bình yên, đối nàng nói: “Ta muốn đi cứu nương nương.”

Thôi viêm còn chưa đi đến thúy tuyên đừng uyển, liền nhìn đến vệ lâm một thân dơ y, ở trên đường cái quỳ rạp trên mặt đất cùng cẩu đoạt thực, đỗ văn vân đi cản hắn, “Vệ huynh, thứ này không thể ăn.”

trực tiếp bóng đá kèo nhà cai

Qua một hồi lâu, Lý công công kinh hãi nói: “Hỏng rồi.”

“Ta sẽ làm ngươi sợ hãi.” Nói là muộn đó là mau, thôi viêm một cái quay người, rút một người khác đao, một đao liền đem nhục hắn cấm vệ quân thọc qua đi, hỏi: “Hiện tại biết sợ sao? Du long lặn xuống nước tao tôm diễn ngươi cũng có cái độ, nếu không này đó là kết cục.”

Ở bá tánh trong lòng, trấn thủ biên cảnh các tướng sĩ so triều đình đại thần quan trọng nhiều, bọn họ ngốc tại kinh thành, cầm triều đình cao phụng lộc, ở trên triều đình vướng vướng miệng, viết mấy chữ, liền hạ triều, tốp năm tốp ba thảo luận đi đâu uống rượu, khi nào xử lý quá quốc gia đại sự?

tải kubet

Là vệ lâm? Là vệ lâm diễn vừa ra khổ nhục kế?

Thôi viêm bị ngạnh nửa câu lời nói đều nói không nên lời, đột nhiên, nhìn đến lao trung một góc cuốn súc một người, người nọ bộ dáng cực kỳ giống thôi mông, không đúng, nàng chính là thôi mông.

“Chính ngươi xem đi.” Nếu nghĩa tỷ đoán được, trần tử kỳ liền cũng không gạt nàng, đem thôi tổng quản mật tin đưa cho bình yên xem.

(zhōng lí xiǎo lóng) soi keo nha cai truc tiep

Tiểu tư ở đỗ tướng quân phủ ngoại vẫn luôn bồi hồi, nàng tưởng đi vào tìm vệ tướng quân, tướng gia giao cùng nàng tin, dặn dò nàng tự mình cấp vệ tướng quân bản nhân, nhưng vệ tướng quân người đã choáng váng, này phong thư cho hắn có tác dụng gì?

Đại môn là tiểu mạch khai, tiểu mạch nhìn đến là tiểu thư, đầu tiên là kinh ngạc sau là kinh hỉ, “Tiểu thư, ngươi hồi phủ? Thật tốt quá, thiếu đông gia cùng lão gia tử đại phu nhân nhất định vui vẻ đã chết.”

trực tiếp bóng đá liverpool hôm nay

Chúng quan cấp thôi viêm bày ra lớn lớn bé bé mấy chục điều tội danh, tàn hại trung lương, kết bè kết cánh, lạm dụng tư quyền, bán quan bán tước từ từ, điều điều tử tội, tội ác tày trời, thật là khánh trúc nan thư a.

“Hoàng Thượng yên tâm, lão nô ở trần tử viên mất tích đêm đó liền phái người đi tiếp Nam Dương huyện lệnh, nam cảnh cùng kinh thành cách xa nhau khá xa, ra roi thúc ngựa cũng đến muốn ba năm ngày.” Thôi tổng quản trả lời.

Tiểu tư chạy ra kinh thành mới biết được nguyên lai là thôi viêm một cái thủ hạ mang theo gần hơn hai vạn người tới cứu hắn, tiểu tư không muốn cùng hắn đi, cõng nương nương biến mất ở kinh giao mênh mang trong bóng đêm.

3.

Hoàng Thượng biết được thôi viêm chạy thoát sau, khí tạp bàn quăng ngã trản, chỉ vào quý lão cái mũi mắng: “Ngươi là như thế nào làm trung thư lệnh, thôi viêm như vậy quan trọng một cái phạm nhân ngươi thế nhưng làm hắn chạy?”

Bình yên tiếp nhận tiền trang tồn bạc vừa thấy, lại có 31 vạn nhiều, “Thúc, ta không thể muốn, này đó bạc là ngài nhiều năm như vậy cực cực khổ khổ tránh tới, tuy nói có cha ta tài sản, nhưng Lâm gia vốn là nhất thể, gì phân ngươi ta? Thúc, này đó bạc đặt ở ngươi này, tương lai nếu có yêu cầu lại dùng không muộn, nhiều như vậy bạc về sau nhất định sẽ có nó đại tác dụng.”

Tiểu tư thả người nọ, quay đầu liền chạy.

“Mở cửa.” Là vệ lâm thanh âm.

Vệ lâm cũng muốn hỏi nương tử tình trạng, lòng tràn đầy chờ mong nhìn Lý công công.

Ở chỗ này, hắn bị cừu hận hướng hôn đầu, hại chết chính mình nương cùng lão sư, hắn sẽ không tái phạm hồ đồ lấy nương tử mệnh cùng Hoàng Thượng đua.

Hắn muốn dùng sự phẫn nộ của dân chúng chọc giận bá tánh tới thảo phạt hắn vì phụ thân hắn lâm hạo còn có hắn nương báo thù.

Lâm kiệt đem tiền trang tồn bạc giao cho bình yên, “Uyển Nhi, thúc tiếp quản Lâm gia 30 có tái, phụ thân lúc trước liền nói, trong nhà tài sản phân phối lấy trưởng tử vì một nửa, dư lại một nửa ta cùng với còn lại huynh đệ chia đều, mặt khác huynh đệ bắt được tài sản đi rồi, đại ca kia phân vẫn luôn ở ta nơi này, đều có ta xử lý, kinh doanh hơn ba mươi năm, Lâm gia sinh ý tuy nói không phải phú nhưng địch quá, nhưng cũng có chút tư đế, ta vẫn luôn tính trướng, vốn là chờ đại ca cùng an tẩu tẩu thành thân sau đem hắn một nửa trả lại với hắn, hiện giờ đại ca không còn nữa, này phân ta lý nên cho ngươi.”

“Ta đây tự mình đi.” Trần tử kỳ nói.

<p>Đỗ văn vân thấy hắn như thế, đành phải gật đầu nói: “Ân, ta coi như ngươi vẫn là ngốc.”</p><p>“Cha.” Vệ quốc vệ châu vệ thành tưởng tiến lên, bị bình yên ngăn lại.</p><p>“Ân.” Trần tử kỳ tưởng tượng đến nhiều năm không thấy thân tỷ ở thôi tổng quản trong tay khi, liền đau lòng không thôi.</p>

Bỗng chốc, một cái ngõ nhỏ truyền đến đưa tang bi nhạc, đại gia đang muốn nói đen đủi khi, vệ tướng quân nhảy xuống ngựa, quỳ trên mặt đất.

“Tướng gia miễn bàn hắn, chính là bởi vì hắn đã chết, vệ tướng quân nương cũng đã chết, trên phố nghe đồn hai người bọn họ đều là tướng gia hại chết, liền vì đem ngũ tiểu thư gả cho vệ tướng quân, bức cho vệ tướng quân nương lấy chết kháng hôn, tướng gia bá đạo còn không cho vệ tướng quân về quê đưa ma giữ đạo hiếu, kinh thành bá tánh mới có thể chọc giận, đều thế vệ tướng quân báo khuất đâu.” Tướng phủ sở dĩ biến thành như vậy, còn không phải này đó điêu dân bảo sao hay vậy, đàn phấn khích ngẩng, mắng to tướng phủ công kích tướng phủ tạo thành.

“Nếu thật kế hoạch lên, ta với các ngươi có ân, vệ phu nhân, đúng không?” Thôi tổng quản cứ việc thở không nổi, nhưng vẫn là cực lực bài trừ một chút tươi cười hỏi.

Thả phi cáp đại khái hai ba cái canh giờ ngoại ô đóng quân liền sẽ vào thành.

Tiểu tư đem xe ngựa đuổi bay nhanh, nàng vội vã ra cung đi cứu nương nương, tất nhiên là hận không thể lập tức bay ra cung đi, bình yên tâm tình cũng là cùng tiểu tư giống nhau, hận không thể làm tiểu tư đem xe ngựa đuổi đến bay lên trực tiếp lướt qua cung tường.

Thôi mông thấy phụ thân phải đi, cũng đi theo chạy ra lao trung.

Ngày nào đó không phải ăn nhậu chơi bời, ca vũ thăng bình, quá quần áo vô ưu vinh hoa phú quý nhật tử?

Nói xong, tiểu tư hướng lên trời lao phương hướng chạy tới.

“Ai to gan như vậy?” Thôi viêm đứng dậy hỏi.

<p>“Này Hoàng Thượng là có bao nhiêu mật thám a?” Liền đỗ văn vân bên người cũng có, thật đủ có ý tứ.</p><p>Thôi viêm bị trảo, tướng phủ bị sao, các bá tánh đều đang xem náo nhiệt, đám người có người nói: “Thật muốn không đến hắc, Hoàng Thượng lần này thế nhưng như thế nhanh chóng, mới ngắn ngủn mấy ngày thời gian liền đem thôi tương cấp bắt, nhìn dáng vẻ này thôi tương sở làm ác sự liền Hoàng Thượng cũng chịu đựng không được.”</p><p>Thôi tổng quản cười cười nói: “Nhưng ta nếu thật thả các ngươi, Hoàng Thượng cũng sẽ không bỏ qua cho ta nha.”</p>

“Nương a, nhưng nhi không làm như vậy, thôi tương liền không cho ngài về quê an táng, xuống mồ vì an, nhi cho ngài dập đầu, đưa ngài ra khỏi thành.” Vệ lâm đứng dậy khi, mấy chục danh thị vệ đem hắn đè lại, một người nói: “Vệ tướng quân, tướng gia chỉ đáp ứng làm ngươi đưa ma, đều không phải là làm ngươi ra khỏi thành.”

“Muốn làm người giúp ngươi làm việc, chỉ dùng bạc không thể được, lấy lợi vì minh đồng lõa đều không vững chắc, chúng ta có thể cho Lý công công khăng khăng một mực giúp chúng ta.” Bình yên rất có nắm chắc nói.

Thôi mông việc này, Hoàng Thượng giá họa cùng hắn, hại hắn liền thất song thân, hiện giờ hắn dư lại thê nhi, bất luận cái gì một cái lại xảy ra chuyện, hắn đều không thể tiếp thu, cho nên hắn cần thiết mau rời khỏi kinh thành mới được.

“Giam giữ tỷ tỷ ngươi? Tỷ tỷ ngươi không phải ở đỗ tướng quân phủ hảo hảo sao?” Bình yên hỏi.

“Này Hoàng Thượng là có bao nhiêu mật thám a?” Liền đỗ văn vân bên người cũng có, thật đủ có ý tứ.

“Phu nhân, ngươi cũng biết lâm hạo tin tức?” Thôi viêm không tì vết để ý tới trong phủ việc, hắn nhất muốn biết chính là lâm hạo thế nào? Lâm hạo hắn cuối cùng vẫn là chết ở trong tay của hắn.

4.

Thôi tổng quản lôi kéo Hoàng Thượng ống tay áo, triều hắn gật gật đầu, Hoàng Thượng thở dài một hơi, nói: “Hảo đi, quý trung lệnh ngươi nghĩ nói thánh chỉ giao cho trẫm đó là.”

“Hoàng Thượng.” Quý lão thấy Hoàng Thượng chậm chạp không đáp lại, liền kêu một tiếng hắn.

Thôi viêm còn chưa đi đến thúy tuyên đừng uyển, liền nhìn đến vệ lâm một thân dơ y, ở trên đường cái quỳ rạp trên mặt đất cùng cẩu đoạt thực, đỗ văn vân đi cản hắn, “Vệ huynh, thứ này không thể ăn.”

xem trực tiếp bóng đá vtv6

Mau đến tây cửa thành khi, vệ lâm trần tử kỳ Mạnh linh ba người vượt qua xe ngựa, không đợi thủ cửa thành thị vệ phản ứng lại đây, đứng gác hai danh thị vệ liền chết ở bọn họ đao hạ.

Vệ lâm cũng không biết.

Nhưng thôi tổng quản thiên nói, hôm nay là quý lão ngày đầu tiên thượng triều, vô cùng như thế nào cũng muốn vào triều sớm cùng hắn thương lượng một chút có quan hệ thôi viêm xử quyết, Hoàng Thượng lúc này mới tâm bất cam tình bất nguyện từ ôn nhu hương bò dậy.

(xìn yuán jun4) kqxsmb 8888

Lâm kiệt đem tiền trang tồn bạc giao cho bình yên, “Uyển Nhi, thúc tiếp quản Lâm gia 30 có tái, phụ thân lúc trước liền nói, trong nhà tài sản phân phối lấy trưởng tử vì một nửa, dư lại một nửa ta cùng với còn lại huynh đệ chia đều, mặt khác huynh đệ bắt được tài sản đi rồi, đại ca kia phân vẫn luôn ở ta nơi này, đều có ta xử lý, kinh doanh hơn ba mươi năm, Lâm gia sinh ý tuy nói không phải phú nhưng địch quá, nhưng cũng có chút tư đế, ta vẫn luôn tính trướng, vốn là chờ đại ca cùng an tẩu tẩu thành thân sau đem hắn một nửa trả lại với hắn, hiện giờ đại ca không còn nữa, này phân ta lý nên cho ngươi.”

Mau đến cung tường khi, tiểu tư đem xe ngựa kéo chậm tốc độ, cửa cung đã đóng, tưởng xông ra đi là không có khả năng, hơn nữa cung tường thượng tất cả đều là cung tiễn thủ, liền tính mở ra cửa cung tưởng xông ra đi cũng sẽ bị bắn thành tổ ong vò vẽ.

“Đại nương……” Bình yên đỡ lấy dương liễu nhi, khóc ròng nói: “Ngươi còn có chúng ta.”

(bào yì wén) game đổi thưởng vip 88

Lâm kiệt sáng sớm lên, lầm bầm lầu bầu niệm một câu: “Cũng không biết đại ca cùng an tẩu tẩu ở thúy tuyên đừng uyển thế nào?”

Thôi tổng quản một bên giúp đỡ Hoàng Thượng xử lý triều phục, một bên hống Hoàng Thượng nói.

Thôi tổng quản biểu tình quả thực so nhìn đến quỷ còn càng kinh ngạc, vệ phu nhân…… Khi nào sẽ võ công?

Bet168 esports

Nói xong, Lý công công liền hướng ra phía ngoài chạy đi ra ngoài.

“Đi mau.” Vệ lâm mắt thấy thôi mậu đuổi theo, chạy nhanh gọi bọn hắn đi trước.

Vệ quốc muốn đánh vệ châu, bị bình yên ngăn lại, “Đừng trách ngươi đệ đệ, vệ châu vì chuyện này hắn đã suốt tự trách hai ngày.”

(yù jun1)

Cũng may ngoại ô đóng quân nhận được mệnh lệnh vào thành, tới tướng phủ đem này đó quấy rối bá tánh đuổi đi, tướng phủ mới đến an bình.

Đỗ văn vân thấy cửa thành khai một chút, liền giá xe ngựa xông ra ngoài.

“Nghĩa tỷ.” Trần tử kỳ mặc mặc, cuối cùng quyết định vẫn là không nghĩ gạt đãi hắn như thân nhân giống nhau nghĩa tỷ, thản thành nói: “Ta kỳ thật là Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản an bài ở các ngươi bên người mật thám.”

“Vẫn là nghĩa tỷ suy nghĩ chu toàn.” Trần tử kỳ quả nhiên không nhìn lầm người, nghĩa tỷ đãi hắn thiệt tình thực lòng, chưa bao giờ lấy hắn đương người ngoài, đối chuyện của hắn cũng là tận tâm tẫn ý, trần tử kỳ trong lòng một trận cảm động.

“Mông nhi? Mông nhi ngươi làm sao vậy?” Thôi viêm bắt lấy cửa lao lớn tiếng hỏi.

“Đêm nay giống như vẫn luôn chưa nhìn thấy hắn.”

Hắn nếu không phải chuyện gì đều không cùng nàng thương lượng, Thôi gia có thể rơi xuống như vậy nông nỗi sao?

“Đừng ham chiến, đi mau.” Vệ lâm biên đánh biên lui.

“Quý lão quả nhiên là quý lão, một chút hiểu rõ hình thức, là, Tư Đồ tướng quân chết thật là ta làm, nhưng cũng thừa như quý lão ngài sở hoài nghi giống nhau, ta tuy ở trong triều một tay che trời, nhưng này tay cũng che không đến nam hoàn cảnh giới, Tư Đồ tướng quân cùng ta vốn là như nước với lửa, ta cho dù có tâm hại hắn, nếu không cái phụ trợ, ta cũng là hữu tâm vô lực.” Thôi viêm thú nhận bộc trực nói.

ma khuyen mai m88

Thôi tổng quản lôi kéo Hoàng Thượng ống tay áo, triều hắn gật gật đầu, Hoàng Thượng thở dài một hơi, nói: “Hảo đi, quý trung lệnh ngươi nghĩ nói thánh chỉ giao cho trẫm đó là.”

“Nhi a, ngươi đừng như vậy.” Bình yên ôm lấy vệ châu, khai đạo hắn nói: “Ngươi ông ngoại nãi nãi không phải ngươi hại chết, nếu nói hại chết bọn họ người, là thôi viêm, các ngươi nhớ kỹ, nhớ kỹ kẻ thù này, hắn thiếu nhà của chúng ta ba điều mạng người, một ngày nào đó chúng ta nhất định phải đem hắn bầm thây vạn đoạn, vì các ngươi gia gia, nãi nãi, ông ngoại báo thù.”

“Nàng đã chết ngất đi qua, phụ thân, ngài thật cho rằng Hoàng Thượng thích mông nhi? Hắn nếu thật thích liền sẽ không đem mông nhi đưa cho cấm vệ quân đạp hư, đây là ngài xem thượng hy vọng, ngài thật sự một chút cũng không hiểu Hoàng Thượng.” Thôi chiêu đầy mặt bi ai chính mình sinh ra ở Thôi gia, nếu nàng sinh ra bình thường bá tánh nhà, kết cục cũng không đến mức như thế thê thảm.

Đỗ văn vân thấy hắn như thế, đành phải gật đầu nói: “Ân, ta coi như ngươi vẫn là ngốc.”

Thôi viêm bị bắt, vệ lâm đoán hắn đã mất đường sống, chỉ là mưu hại Tư Đồ tướng quân này một cái tội, thôi viêm hẳn phải chết không thể nghi ngờ, huống chi hắn nhiều năm như vậy sở làm việc làm, Hoàng Thượng há có thể lưu hắn.

Kinh thành bá tánh rốt cuộc minh bạch sao lại thế này, thôi tương làm này cũng thật quá đáng đi? Bức vệ tướng quân hưu thê cưới hắn nữ nhi, còn không cho hắn đưa mẫu quan về quê nhập táng, này thiên hạ nào có như vậy đạo lý?

。xs mngoc mb

Expand Text
Related Articles
bóng đá tỷ lệ kèo nhà cái

xem bong da truc keo nha cai

Cũng may ngoại ô đóng quân nhận được mệnh lệnh vào thành, tới tướng phủ đem này đó quấy rối bá tánh đuổi đi, tướng phủ mới đến an bình.

Hắn không phải đường đường chính chính chính nhân quân tử sao? Như thế tiểu nhân.

“Bọn họ có thể đem tỷ tỷ ngươi giam ở nơi nào, kinh thành có thể giam giữ địa phương trừ bỏ hoàng cung, ngươi cảm thấy bọn họ sẽ đem tỷ tỷ ngươi nhốt ở nơi nào?” Bình yên hỏi ngược lại.

m88 có uy tín không

Bet68 baccarat

Vệ lâm kỳ quái hỏi: “Nương tử, ngươi chừng nào thì kêu bình yên?”

Ngày hôm trước trần tử kỳ tới báo tin, nói lâm hạo cùng an cẩm vệ châu ba người ở thúy tuyên đừng uyển, làm hắn đừng lo lắng, hắn liền nạp buồn, không phải nói người một nhà từ vệ lâm Uyển Nhi ở minh, bọn họ ở trong tối, phối hợp Hoàng Thượng thực thi thanh tương kế hoạch, làm sao mới mấy ngày kế hoạch liền thay đổi?

Thôi tổng quản một bên giúp đỡ Hoàng Thượng xử lý triều phục, một bên hống Hoàng Thượng nói.

trực tiếp bóng đá man city hôm nay

Betfred bonus

Lâm gia đưa quan kinh thành vốn không có bao nhiêu người biết đến, nhưng nam cảnh tướng quân một thân nhung trang, cao đầu đại mã, lại mang theo mấy chục danh thị vệ canh giữ ở nhất náo nhiệt vĩnh định phố, tưởng không vây xem đều khó.

“Không biết, nhưng có thể cho cố tướng quân tu thư đi hắn quê nhà tra tìm một chút, hẳn là sẽ có tin tức.” Bình yên lúc trước sở dĩ đáp ứng Lý công công nói có thể cho vệ lâm hỗ trợ tìm xem nhà hắn người, nguyên nhân chính là vì Lý công công năm đó cùng nhà hắn người là ở cố tướng quân quê nhà thất lạc, sống hay chết, tổng hội tìm hiểu đến tin tức.

“Chính là, nếu không phải những cái đó thủ biên tướng sĩ anh dũng giết địch, sao đổi lấy chúng ta những người này an bình, giống thôi tương loại người này, trừ bỏ sẽ lấy lòng Hoàng Thượng, đùa bỡn quyền mưu, nào so được với vệ tướng quân trấn thủ biên cảnh càng vất vả công lao càng lớn, Hoàng Thượng lần này làm quá đúng, không thể làm một cái triều đình đại thần rét lạnh biên cảnh các tướng sĩ tâm.”

linh vao w88

vtv6 trực tiếp bóng đá asiad

Kế tiếp đó là cử quốc phát chiếu cáo, quý lão giao từ phía dưới người đi làm, chính mình tự mình đi tranh thiên lao sẽ sẽ từng quyền khuynh triều dã thôi viêm.

“Chính là, như thế ỷ thế hiếp người Hoàng Thượng cũng mặc kệ sao?” Lại một người nói.

“Nghĩa tỷ chính là biết vị kia Lý công công người nhà ở nơi nào?” Trần tử kỳ có chút kích động hỏi.

keo nha cai. com. xem bong da

cach xem keo nha cai

“Không dám, không dám phải hảo hảo làm người, bổn tướng tâm tình không tốt, giết các ngươi này đó la lâu vẫn là có năng lực.” Thôi viêm đem đao ném, lo chính mình hướng tận cùng bên trong nhà tù đi đến.

Tiểu tư thả người nọ, quay đầu liền chạy.

Vệ châu quỳ trên mặt đất khóc rống: “Là ta, là ta hại chết ông ngoại cùng nãi nãi, ca, ngươi giết ta đi.”

....

relevant information
Hot News

<sub id="46391"></sub>
  <sub id="42988"></sub>
  <form id="47215"></form>
   <address id="29934"></address>

    <sub id="94345"></sub>

     xsmb năm sitemap sxmb vn hôm nay xsmn trong 30 ngay soi cầu 366 hôm nay
     sxmn tuan qua| kqsxmn minh ngọc| kết quả 100 ngày 888| dò xổ số hà nội| xổ số ngày 7 tháng 6| kcong hd| lo bach thu hom nay| kqbd verona| kq cup c1 chau a| xem c1 trực tuyến| tiếp xổ số miền nam| xs mien nam thu 4| xsmn tuan truoc| bóng truc tiep| so xo mien bác| blackjack| doi keo nha cai| tienlenmiennam| soi cầu lô 666|