Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Poker-giai db tuan_2021-01-23 13:00:32

giai db tuan

guàn chēn lù

Time:2021-01-23 13:00:32

Mà tiểu cốc tuy rằng ngoan ngoan ngoãn ngoãn, cũng thực đáng yêu, nhưng ngu sở tổng cảm thấy nàng không chỉ có quỷ mã tinh linh, tính tình còn có điểm điểm thiên nhiên hắc khuynh hướng?

“Ngài xem, ngươi ta nhị gia vốn dĩ cũng là quen biết cũ, hiện giờ lại có như vậy duyên phận, một khi đã như vậy……” Thẩm hồng cười nói, “Ngài có hay không muốn lại thu một cái đệ tử tính toán?”

Ngày thường nuông chiều nhi tử Thẩm phu nhân lần đầu tiên đối mặt nhi tử thỉnh cầu như vậy kiên định, “Một hồi liền khai yến, ngươi nghe ngươi cha nói xong nha, đây là đại sự.”

giai db tuan

Tiểu cốc nhẹ nhàng mà gật gật đầu. Nàng vào thủy, đem chính mình vết sẹo đều giấu đi, chỉ lộ ra đầu, nàng nhỏ giọng nói, “Bởi vì ta không ngoan.”

Bên kia, xuống núi mua sắm sư huynh đệ hai người phản hồi môn phái.

Ngu sở nhìn nàng, không tự chủ được duỗi tay loát quá tiểu cô nương đầu tóc, giúp nàng đem đầu tóc trát lên, sau đó nói, “Ta chỉ có một yêu cầu.”

Hai người bọn họ ở bên cạnh liền tới hai ngày, những người này đều không có phát hiện bọn họ, có thể nghĩ trình độ giống nhau, náo nhiệt qua, hai người liền bắt đầu phân tích này đó các đệ tử luận bàn khi bại lộ ra tới vấn đề cùng sở trường khuyết điểm.

giai db tuan

Thẩm hoài an hiện giờ Luyện Khí sơ kỳ, đã học xong khinh công, sư huynh đệ hai người thực mau xuyên qua nguyên thủy rừng rậm.

Nàng huy đi hai cái đồ đệ, mang theo tiểu cốc đi vào suối nước nóng.

“Cha, ta đau đầu.” Thẩm hoài an uống xong thủy, lúc này mới tiếng nói còn có chút khàn khàn mà mở miệng.

Chờ đến dùng khinh công lật qua kia tòa sơn lúc sau, Thẩm hoài an mới nói, “Không nghĩ tới ngươi như vậy có thể nói.”

giai db tuan

Đối trang chủ phu thê trình bày hiện trạng, được đến bọn họ đồng ý lúc sau, ngu sở làm người triệt hạ chăn.

Này tính cái gì? Lộng điểm nước ra tới thế nhưng thật liền trấn trụ bọn họ?

“Lại nói tiếp, ngươi có cái gì lý tưởng sao?” Thẩm hoài an cầm lấy chén trà, “Ta giống như chưa bao giờ xem qua ngươi có cái gì bức thiết muốn hoặc là chán ghét.”

Lục ngôn khanh đúng là Vân Thành nghe nói qua môn phái này. Bạch vũ lâu cũng không phải cái đại tiên môn, chẳng qua bởi vì môn phái này chỉ thu nữ đệ tử, mà mỗi một cái nữ đệ tử đều đã xinh đẹp lại có thiên phú, mà bị những người khác nói chuyện say sưa.

giai db tuan

“Hoài an, ngươi nhân sinh không nên bị chúng ta trói buộc.” Thẩm trang chủ miễn cưỡng áp xuống cảm xúc, hắn nói, “Liền tính ngươi bất hòa ngu tiên trưởng đi, tương lai cũng sẽ bái nhập mặt khác tu tiên môn phái. Nhưng nếu ngươi ta đều thưởng thức nàng, không bằng lại nỗ lực tranh thủ một chút, hảo sao?”

“Ngu tiên trưởng, ngài cảm thấy tiểu nhi tư chất như thế nào?”

“Nơi nào không hảo? Luận bàn tỷ thí cho nhau học tập không phải thực bình thường sự tình sao?” Thẩm hoài an hừ nhẹ nói, “Nói nữa xảy ra chuyện có ta chịu trách nhiệm, ngươi sợ cái gì?”

“Ta cùng cha ta gặp qua rất nhiều giang hồ địa vị cao siêu người, ta cảm thấy rất nhiều người đều không có võ đức, cũng hoàn toàn không yêu quý võ lâm.” Hắn lẩm bẩm nói, “Ta liền nghĩ, ta muốn trở thành giang hồ mạnh nhất nhất có địa vị người, sau đó đi thay đổi này không khí, cho nên tự nhiên phải làm võ lâm minh chủ, ai có thể nghĩ đến thế sự vô thường.”

Tiểu cốc phủng chén, nàng nhẹ nhàng mà lắc lắc đầu, nhỏ giọng nói, “Ta có thể cảm giác ra tới nàng là người tốt.”

giai db tuan

Tháng sáu mạt khi, tiên môn đại tái chính thức bắt đầu, hơn nữa sẽ suốt liên tục hai tháng, từ rút thăm phân tổ sơ thí đến cuối cùng trận chung kết cùng các loại phương diện so đấu, tiên môn đại tái quy định phi thường tinh tế chu toàn.

Bằng không nếu là làm nàng ở luôn là ức hiếp nàng bạch vũ lâu hoặc nào đó nam tu bên người lớn lên, kia mới là tương lai không thể đoán trước.

“Thiếu trang chủ đương nhiên tư chất cực cao, bằng không cũng sẽ không xuất hiện vô ý thức linh lực bạo tẩu.” Ngu sở nói.

“Chúng ta phải nghĩ biện pháp, làm ngu tiên trưởng thu hoài an.”

giai db tuan

Nàng duỗi tay sờ sờ chính mình nhăn, ngượng ngùng mà nói, “Ta về sau khẳng định không bỏ lưỡi dao!”

Hắn làm sao không biết, đồ đệ là sư phụ thể diện, huống chi hiện giờ ngu sở chỉ có hắn một cái đồ đệ?

Thẩm hoài dàn xếp khi bất mãn mà nhấp khởi miệng. Ngu sở nhìn hắn một cái, nhẹ nhàng cười nói, “Nếu tưởng luận bàn, kia liền làm hắn đi lên đi.”

Thẩm hồng gật gật đầu, hắn nhìn phía nhi tử, ánh mắt lại dần dần trầm thấp xuống dưới.

giai db tuan

“Ta bị tìm được thời điểm rõ ràng là có linh căn, chính là tới rồi môn phái lúc sau, người khác đều có thuộc tính, chỉ có ta là trong suốt linh đan.” Nữ hài thấp giọng nói, “Sư tỷ đều nói, ta như vậy chính là Tu Tiên giới phế nhân, không có tác dụng. Hơn nữa càng lớn sẽ thân thể càng suy yếu, cho nên là phế vật. Ta lại không nghe lời, làm không được nha hoàn.”

Tiểu cốc không an toàn cảm tựa hồ so hai cái nam hài muốn nhiều, chẳng sợ ngu sở cho nàng tổ chức bái sư nghi thức, cũng đối nàng thực hảo, nhưng nàng vẫn cứ ngoan ngoan ngoãn ngoãn, cảm giác có điểm phóng không khai.

“Cảm ơn sư tôn.” Tiểu cốc tính trẻ con mà nói, nàng vui vẻ cực kỳ.

“Đệ tử nghĩ thông suốt, đa tạ sư tôn chỉ giáo.”

giai db tuan

“Chậm một chút uống, còn có rất nhiều thủy.” Lục ngôn khanh nói.

Nếu không ngăn lại, Thẩm hoài an có thể chính mình xả đông xả nói thượng thật lâu. Ngu sở ngước mắt, Thẩm hoài an tự giác chột dạ mà nhắm lại miệng.

Ngu sở bất đắc dĩ, nàng nhẹ nhàng mà thổi một chút tiểu cốc đầu ngón tay, sau đó duỗi tay phất một cái, linh khí đã chữa khỏi hảo nữ hài bị thương ngón tay.

“Đa tạ tiên trưởng, đa tạ tiên trưởng!”

giai db tuan

“Kỳ thật cũng không xem như người khác môn phái, bạch vũ lâu đều muốn giết nàng đâu!” Thẩm hoài an nói, “Hiện tại tìm không thấy tiểu cốc, các nàng nhất định cho rằng nàng đã chết!”

Not dressing up

Ngu sở vừa muốn ra cửa, liền nghe được tiểu hài tử nhẹ nhàng mà kêu nàng.

“Thiếu trang chủ, ngươi như thế nào khóc thành cái dạng này?” Ngu sở nghi hoặc nói.

Tuy rằng rất nhiều có tư chất hài tử là từ nhỏ liền bắt đầu học tập tu luyện, nhưng cốc mưa thu thân thể thật sự đơn bạc, cảm giác nàng qua đi ở bạch vũ lâu cũng không quá quá cái gì ngày lành, ngu sở không có sốt ruột làm nàng tu luyện, mà là lấy làm nàng ăn nhiều đồ vật, chậm rãi bổ sung thân thể là chủ.

giai db tuan

“Hài tử cũng không có khả năng chạy ném đến xa như vậy a.” Thẩm hoài an có điểm khó hiểu.

Hắn rầu rĩ mà ăn xong rồi cơm, chờ đến ban đêm, phụ thân không làm hắn trực tiếp trở về phòng nghỉ ngơi, mà là gọi hắn đi thư phòng, Thẩm hoài an liền biết, Thẩm hồng muốn tìm hắn tính sổ.

“Nơi này tất cả đồ vật ngươi đều có thể lấy, ăn uống, viện ngoại trái cây rau dưa đều tùy tiện lấy, chỉ là trước đừng ra sau núi.” Ngu sở nói, “Ta làm cho bọn họ xuống núi giúp ngươi mua điểm quần áo đồ dùng, ngươi lại đi chủ phong chơi.”

Ngu sở nghĩ nghĩ, nếu là nàng chính mình một người thời điểm, nàng định là có xa lắm không ly rất xa. Nhưng hôm nay nàng đã phá cách thu hai cái thiên phú dị bẩm đồ đệ, tâm thái cũng dần dần phát sinh biến hóa, không có quá khứ như vậy phản cảm cùng muốn tránh khai chủ tuyến môn phái.

giai db tuan

Hiện tại không thể đi so, lại chờ 6 năm mười hai năm, hắn nhất định làm này đó danh môn chính phái người đều dọa nhảy dựng.

Nàng quay đầu, “Làm sao vậy? Ngươi còn cần cái gì sao?”

Đối trang chủ phu thê trình bày hiện trạng, được đến bọn họ đồng ý lúc sau, ngu sở làm người triệt hạ chăn.

“Ta đối với ngươi lau mắt mà nhìn.” Hắn nói, “Liền tính hiện giờ ngươi không thể thay đổi võ lâm, nhưng còn có cái Tu Tiên giới chờ ngươi thay đổi, có lẽ tương lai còn có Tiên giới.”

giai db tuan

“Kia trước tạm thời ở nơi này đi, cho nàng ăn một chút gì, khôi phục khôi phục thân thể, bàn bạc kỹ hơn.”

Ở mọi người vỗ tay hoan hô trung, ngu sở rút ra trường kiếm cùng Thẩm hồng giao chiến lên.

Như là sợ bị ngu sở cự tuyệt, nàng lại bay nhanh mà bổ sung nói, “Đương nhiên, liền tính ngài không nghĩ thu ta, làm ta lưu lại ta cũng là nguyện ý, ta thật sự thực cần mẫn.”

Ăn uống no đủ, hai người đem tiểu cốc đưa đến ngu sở bên người, làm ơn nàng mang theo nữ hài đến sau núi suối nước nóng tắm rửa.

giai db tuan

Tiểu cốc vội vàng lắc lắc đầu, “Chưa từng. Chỉ có hảo tư chất nữ hài mới có thể bái sư, ta chỉ là bị dưỡng quá ba năm mà thôi, trừ cái này ra cùng bạch vũ lâu cũng không liên quan.”

Nhìn nàng khẩn trương thấp thỏm, lại tiểu tâm cẩn thận ngắm chính mình bộ dáng, ngu sở vươn tay, sờ sờ nữ hài khuôn mặt.

Thẩm hoài an: Ta liền tính từ nơi này nhảy xuống, đói chết ở bên ngoài, ta cũng không cần bái sư!

Trên đài, Thẩm hồng nhẹ nhàng thở ra, vừa định nói vài câu trường hợp lời nói kết thúc trận này luận bàn, liền nghe được dưới đài truyền đến Thẩm hoài an thanh thúy thiếu niên tiếng nói.

giai db tuan

Đệ tử khẽ gật đầu. Chờ đến lục ngôn khanh này một bộ kiếm pháp sau khi chấm dứt, mọi người vỗ tay, hắn liền hô, “Lục tiên trưởng, có thể hay không làm chúng ta nhìn xem Tu Tiên giới truyền thống kiếm pháp mở mở mắt?”

Không có biện pháp, ngu sở chỉ có thể đem chính mình áp đáy hòm quần áo đem ra, là nàng chính mình dựa theo hiện đại quần áo làm quần áo.

Phải biết rằng thiên la sơn trang thượng từ đại sư huynh hạ đến tiểu sư đệ, mỗi một cái đều năm gần đây chỉ mười bốn tuổi Thiếu trang chủ số tuổi đại, nhưng mỗi một cái đều bị Thẩm hoài an đánh bại quá.

Vì thế Thẩm hoài an liền vẫy vẫy tay, đem một cái đệ tử gọi lại đây, ở bên tai hắn nói chút cái gì.

giai db tuan

Ánh mặt trời phô hạ, giọt nước rơi rụng, lục ngôn khanh kia trương tinh xảo tuấn nhã khuôn mặt, phảng phất cũng thật sự mang lên tiên nhân quang hoàn, làm thiên la sơn trang các đệ tử xem ngây người.

“Cảm ơn sư tôn.” Tiểu cốc tính trẻ con mà nói, nàng vui vẻ cực kỳ.

“Làm sư huynh phải có sư huynh bộ dáng.” Ngu sở tiếp tục nói, “Cái gì đả tọa thời điểm lười biếng, tranh nhau đi múc nước kết quả ở thủy biên câu một buổi trưa cá loại chuyện này, ta hy vọng các ngươi đều trong lòng có điểm số, cấp sư muội làm một cái hảo tấm gương.”

Nếu không ngăn lại, Thẩm hoài an có thể chính mình xả đông xả nói thượng thật lâu. Ngu sở ngước mắt, Thẩm hoài an tự giác chột dạ mà nhắm lại miệng.

giai db tuan。

Thẩm hồng nói ngu sở là như thế nào cứu hắn, cuối cùng nói, “Cha mẹ hy vọng ngươi có thể bái nàng vi sư, cũng coi như là một cái tốt nơi đi. Trong chốc lát khai yến, đừng không lớn không nhỏ, hảo hảo biểu hiện.”

Lục ngôn khanh một bộ thanh y, hắn ngồi ngay ngắn ngu sở bên cạnh người, dáng người đĩnh bạt như tùng. Hắn hiện giờ xen vào thiếu niên cùng thanh niên chi gian, mặt mày như họa, ánh mắt vẫn như hài tử thanh triệt, khí chất lại là người trưởng thành ôn hòa đạm bạc.

“Ta cha mẹ phi buộc ta tới tìm ngươi —— ô a a a ——”

giai db tuan

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an nhìn về phía lẫn nhau.

Ngu sở buông kiếm, Thẩm hoài an mở to đôi mắt, cách vài giây, làm như mới phản ứng lại đây giống nhau, hắn ngực chậm nửa nhịp mà phập phồng lên.

Chương 17 không quen nhìn

Thoạt nhìn, so ngay lúc đó lục ngôn khanh đều phải nhỏ gầy rất nhiều.

giai db tuan

“Nàng muốn uống thủy!”

“Ta không quá sẽ làm nữ hồng, ngươi chắp vá xem.”

“Nơi nào mất mặt? Những cái đó thiên la các đệ tử đều xem ngây người.” Ngu sở không chút để ý mà nói, ở bàn cờ thượng lạc cờ.

Nàng nói chuyện khi lực chú ý cũng đi theo dời đi, xuyên qua quần áo châm liền đột nhiên không kịp phòng ngừa mà trát tới rồi ngón tay, cốc mưa thu theo bản năng co rúm lại một chút.

giai db tuan

“Hài tử đói bụng, đói nửa tháng.” Thẩm hồng có điểm mạt không đi mặt mũi, hắn cười gượng nói.

Mười phút sau, biệt viện vang lên tiếng đập cửa.

Trang chủ vợ chồng hai người vẫn luôn canh giữ ở nhi tử bên người, nhìn đến hắn mở to mắt, vội vàng làm nha hoàn lại đây đổ nước, dìu hắn đứng dậy, làm Thẩm hoài an dựa đệm mềm.

“Sư tôn đang cười cái gì?”

giai db tuan

“Hài tử cũng không có khả năng chạy ném đến xa như vậy a.” Thẩm hoài an có điểm khó hiểu.

Ngu sở gật gật đầu.

“Hoài an! Tu Tiên giới cùng võ lâm giới là không giống nhau.” Thẩm hồng đau đầu mà nói, “Tu tiên người đều sẽ không lão, thanh xuân vĩnh trú. Nhưng này không đại biểu nàng không lợi hại. Vị kia ngu tiên trưởng dựa theo hiện thực tuổi tính, hẳn là cũng mau 50 tuổi.”

Ngu sở đọc lấy kinh nghiệm ký ức, liền sờ soạng chế y, nàng lấy châm thủ pháp cũng không có lấy vũ khí khi như vậy thành thạo tự nhiên, có điểm cứng đờ.

giai db tuan

Ngu sở tâm không khỏi mềm chút, nàng hoãn thanh nói, “Lại đây, làm ta nhìn xem ngươi.”

“Ngươi còn không có bái sư, nhưng là……” Ngu sở bất đắc dĩ nói, “Ngươi muốn gọi đã kêu đi.”

Liền tính là thế giới giả tưởng, cổ đại vẫn là không thể so hiện đại, ngu sở liền đem tiểu cốc trước dàn xếp ở chính mình ở sau núi cư trú trong viện.

“Làm chính ngươi, ở chỗ này không cần thiết lấy lòng ai. Nếu không nghĩ cười, liền không cười. Không nghĩ nói chuyện phiếm, liền không nói chuyện phiếm, chỉ cần là ngươi nhất chân thật cảm thụ liền hảo.” Ngu sở buông ra nàng tóc, ôn thanh nói, “Có thể làm được sao?”

giai db tuan

Hai người đang muốn trở về, Thẩm hoài an bỗng nhiên một đốn.

Thẩm hoài an đảo hút một hơi, hắn che lại chính mình ngực, thoạt nhìn phi thường thỏa mãn bộ dáng.

Lục ngôn khanh trầm mặc hồi lâu, tựa hồ là ở tự hỏi ngu sở nói.

“Ngươi đương nhiên không phải phế nhân.” Ngu sở nói, “Trong suốt nội đan tuy rằng không có linh căn thuộc tính, rất khó tu luyện. Nhưng tu thành lúc sau, cũng sẽ so bình thường người tu tiên càng vì cường đại.”

giai db tuan

Lục ngôn khanh nghĩ, có thể là thượng một cái nữ sư tôn làm nàng sinh ra bóng ma tâm lý, cho nên làm vốn dĩ đã tưởng cùng bọn họ đi nữ hài lại sinh ra sợ hãi.

“Cảm, cảm tạ tiên trưởng ân cứu mạng.”

Ngu sở buông thư, nàng có điểm đau đầu.

Đệ tử do dự một lát, cuối cùng gật gật đầu.

giai db tuan

Ánh mặt trời phô hạ, giọt nước rơi rụng, lục ngôn khanh kia trương tinh xảo tuấn nhã khuôn mặt, phảng phất cũng thật sự mang lên tiên nhân quang hoàn, làm thiên la sơn trang các đệ tử xem ngây người.

Thẩm hoài an lập tức cười mỉa lên, lại lấy lòng mà muốn tới giúp ngu sở ấn bả vai, vừa thấy ở nhà chính là như vậy hùng cha mẹ, thủ pháp cực kỳ thành thạo.

Dưới đài đệ tử tức khắc hít hà một hơi, Thẩm hoài an cũng mở to hai mắt.

Chương 27

giai db tuan

Thoạt nhìn, so ngay lúc đó lục ngôn khanh đều phải nhỏ gầy rất nhiều.

latest articles

Top

<sub id="80760"></sub>
  <sub id="23374"></sub>
  <form id="90632"></form>
   <address id="93485"></address>

    <sub id="16966"></sub>

     ongame tiến lên bongdatructuyên du doan quay thu mb xos0 mien nam
     xsmb dự doan| quay thử mn| xsmt thu 4| soi cầu xổ số thứ 7| xsmb thu 7 hôm nay| soi cầu thứ bảy| live kết quả bóng đá| dò vé số bữa nay| xsmt t 2| du đoán xo so mb| kqxsmb 4| cau xsmb 888| sxmb hom qua| game sanh bai| xs bach thu mb| xoi lo de mien bac| sxmtrung thu5| truc xo so mien bac| blackjack excel|