Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Football Betting-thong ke giai db_2021-01-15 23:13:02

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Online Sportwetten-thong ke giai db

Time:2021-01-15 23:13:02 Author:xí jiā qí Pageviews:45162

thong ke giai db

“Kia như thế nào còn làm phiền ngươi cùng nhau lại đây?” Ngu nhạc cảnh nghi hoặc nói.

Không đợi lục ngôn khanh mở miệng, hắn liền tiếp tục nói, “Luyện võ người hẳn là phải có võ đức, công bằng công chính, có vũ lực mà không bạo lực. Dùng võ ngăn phạt, bình ổn can qua, theo đuổi tiến tới, nhưng không bởi vậy gom tiền đả thương người, cầu cường lại không khinh nhược.”

Thẩm hoài an nhấp môi, hắn dùng sức gật gật đầu.

xsmb hà nội

“Không đề cập tới chuyện quá khứ.” Ngu nhạc cảnh đứng ở ngu sở phía sau, hắn nhẹ giọng nói, “Làm đại ca vì ngươi búi tóc đi.”

Kỳ thật ổn thỏa mà nói, hiếm thấy cùng nguyên thân có liên lụy nhân vật mới là tối ưu tuyển.

Bọn họ trở lại chủ phong, ngu sở đang đứng ở môn phái chủ trên đường xem ven đường chậu hoa tân loại hoa, liền nhìn đến hai cái đồ đệ có điểm hoảng loạn mà đã trở lại.

“Vị này chính là?”

Lục ngôn khanh lại là lần đầu tiên đi vào như vậy phồn hoa đại thành, cùng nơi này so sánh với, hắn trụ qua mấy năm Thanh Thành tựa hồ cũng đề không lên đài mặt.

Đoàn xe ở Ngu thị phủ đệ ngoại dừng lại, ngu sở cùng ngu nhạc cảnh xuống xe, xa xa liền nhìn đến một cái quần áo màu xám xanh gấm vóc đoan trang lão phu nhân đứng ở cửa nghênh đón, nàng phía sau là mấy cái tuổi trẻ phụ nhân cùng cô nương.

(jì shuò míng ,As shown below

xsmn thu sau

“Chúng ta Thiếu trang chủ sốt cao không lùi đã có 21 thiên, vẫn luôn hôn mê bất tỉnh, đại phu nhóm cũng không có cách nào, vô dược nhưng trị. Đại phu nhóm nói nếu là lại như vậy thiêu đi xuống, chỉ sợ người liền phải không có!”

Lục ngôn khanh nào đều hảo, chính là đối sinh hoạt quá không có phẩm chất theo đuổi, hắn cũng không cảm thấy mặc là chuyện quan trọng, nếu không phải ngu sở nhìn chằm chằm, hắn căn bản sẽ không xuyên tốt như vậy vải dệt.

“Là.”

soi cau hot 247

Hắn vốn dĩ cho rằng lục ngôn khanh là cái thực dễ nói chuyện người, kết quả phát hiện lục ngôn khanh nói không có làm bộ, lục ngôn khanh thật sự phi thường nghiêm khắc, bất thông tình lý cái loại này.

Ngu thượng phàm chính là muốn tìm người phun tào chuyện này, bằng không kia nghẹn đến mức hắn trong lòng khó chịu.

Mà mỗi cách mười hai năm, còn lại là tiên tông đại bỉ, đến lúc đó trình diện còn lại là tiên môn, Phật tông Đạo gia chờ các phái hệ, tu chân thế gia cùng cá nhân từ từ sở hữu thế lực đều có thể tham dự, càng thêm long trọng.

wēi jì sōng

“Ta chỉ là có điểm cảm khái.” Ngu sở nói, “Ta không thể hiểu được liền thành cô nãi.”

Ngu sở cùng Ngu gia tức phụ cùng với tiểu bối quan hệ cũng khỏe, nàng đối với các nàng mà nói xem như một cái tế bái hồi lâu trưởng bối, lại là người tu tiên, cho nên đều đối nàng thái độ phi thường sùng kính mà tò mò.

“Đây đều là ngươi đi rồi, cha mẹ cùng ta mua.” Ngu nhạc cảnh nhìn chăm chú vào kia một tủ quần áo xiêm y, hắn biểu tình mênh mông, làm như hồi ức, khóe miệng bất tri bất giác mang theo một mạt cười khẽ, “Khi đó bất luận nhà ai tiểu thư dẫn dắt tục lệ lại hoặc bị bình thành an thành mỹ nhân, nương tổng hội nói, nếu không phải sở sở đi rồi, nào có nhà bọn họ khuê nữ chuyện này.”

,As shown below

cách soi bạch thủ lô

“Cha, cô cô nói không sai, ngài tuổi tác đã cao, chịu không nổi bôn ba.” Ngu thượng phàm cũng khuyên nhủ, “Hơn nữa xe ngựa quá chậm, nếu là ta bồi cô cô cùng lục lão đệ đi, chúng ta cưỡi ngựa mấy ngày liền tới rồi……”

Lục ngôn khanh ngón tay một hướng trong khấu, đối phương lập tức nuốt vào uế ngôn ô ngữ kêu thảm thiết lên.

“Vừa lúc, ngươi nhưng nghe nói qua phương bắc đệ nhất kiếm trang, thiên la sơn trang đại danh?” Ngu nhạc cảnh nói.

“Trách ta, hôm nay là cao hứng nhật tử, không đề cập tới những cái đó. Tiểu muội, tới, ngươi ngồi xuống.”

Không đợi lục ngôn khanh mở miệng, hắn liền tiếp tục nói, “Luyện võ người hẳn là phải có võ đức, công bằng công chính, có vũ lực mà không bạo lực. Dùng võ ngăn phạt, bình ổn can qua, theo đuổi tiến tới, nhưng không bởi vậy gom tiền đả thương người, cầu cường lại không khinh nhược.”

“Đem đi đi, nhân gia một mảnh tâm ý.” Lục ngôn khanh bất đắc dĩ nói.

xsmtrung hnay

Mặt khác gia trưởng tử nhàn hạ thời gian thường xuyên ái tìm cái tửu lầu tụ tụ, lại hoặc là cùng nhau viết thơ làm phú. Mà ngu nhạc cảnh lại luôn là nhạc dùng nhàn rỗi thời gian đi chiếu cố muội muội, bồi nàng ra cửa mua đồ vật, giúp nàng tham mưu những cái đó nữ hài tử sự tình.

Ngu thượng phàm đi theo phụ thân bên người, hắn lặng lẽ nói, “Cha, người trẻ tuổi kia không phải cô cô nhi tử, ngươi có phải hay không đặc biệt thất vọng?”

Này giới tiên môn đại tái, liền sẽ ở rời xa người thường núi sâu cử hành, nơi đó hẻo lánh ít dấu chân người, cho dù là hiện đại xã hội cũng rất khó có người thường đi bộ đi vào, cơ hồ đó là thiên nhiên tốt nhất đạo thứ nhất sàng chọn trạm kiểm soát, đem những cái đó tưởng đục nước béo cò không bản lĩnh môn phái nhỏ đệ tử xoát đi ra ngoài.

Nhìn đến ngu sở trầm tư bộ dáng, ngồi ở một bên lục ngôn khanh lo lắng nàng bỗng nhiên tiếp xúc thế gian không thích ứng như vậy thay đổi, liền mở miệng nói, “Sư tôn, tu tiên người cũng không luận tuổi. Ngài bất luận khi nào đều là hoàn mỹ nhất.”

“Cảm tạ sư bá!” Lục ngôn khanh vội vàng nói.

“Có tâm sự?” Lục ngôn khanh hỏi.

xo so mien bac thứ 2

Tay nàng chỉ bấm tay niệm thần chú, linh kiếm huyền phù ở không trung liền dần dần biến đại, cũng đủ cưỡi ba người.

“Ta ý tứ là hai chúng ta này quan hệ, ngươi cùng ta khi không cần phải như vậy khách sáo, thả lỏng một chút.” Ngu thượng phàm nghĩ nghĩ, hắn cười nói, “Như vậy đi, ngươi muốn nghe hay không nghe chúng ta gia bát quái? Ngươi không muốn biết sư phụ ngươi quá khứ là cái dạng gì người sao?”

Hắn xoay người rời đi. Ngu thượng phàm chạy nhanh theo sau, một bên còn muốn quay đầu cùng ngu sở cười gật gật đầu, thỉnh nàng đuổi kịp.

,As shown below

Ngu sở sở là ấu nữ, lại không cần nàng kế thừa gia tộc sản nghiệp, cho nên Ngu gia cha mẹ ca ca từ nhỏ đem nàng kiều dưỡng lớn lên, dưỡng thành nàng vô pháp vô thiên tính cách.

Ngu sở buông chén trà, “Làm sao vậy?”

Lục ngôn khanh mở miệng nói, “Vị đạo hữu này, có không hảo hảo nói chuyện?”

du doan so xo mn

“Ngươi nói gì vậy?” Lục ngôn khanh không nói chuyện, Thẩm hoài an không thích nghe, hắn nhíu mày nói, “Đều là mạng người, đều là nương sinh, từ đâu ra tiện không tiện? Nhưng thật ra ngươi có tay có chân, cũng không có bệnh kín, liền tính là đi làm công cũng so làm khất cái cường, hà tất lựa chọn loại này sinh hoạt đâu?”

Thẩm hoài an cứng đờ, hắn lúc này mới hậu tri hậu giác nhớ tới chuyện này tới.

“Vương pháp? Tiểu huynh đệ, ngươi là vừa nhập Tu Tiên giới không lâu, tư duy còn không có chuyển qua đến đây đi.” Đi đầu cái kia mũi ưng nam nhân vui cười nói, “Chúng ta là nửa chân bước vào Tiên giới người tu tiên, vốn là so phàm nhân cao quý, đánh một cái khất cái làm sao vậy? Còn nữa nói, ta còn là người thời điểm liền có thể đánh khất cái, hiện tại còn đánh nữa thôi được?”

As shown below

xosomiennam tructiep

“Cảm tạ sư bá!” Lục ngôn khanh vội vàng nói.

Khất cái vốn dĩ đã hoang mang lo sợ, hắn vừa nhấc mắt vừa lúc nhìn đến cách đó không xa lục ngôn khanh, giống như là bắt được cứu mạng rơm rạ giống nhau bổ nhào vào bọn họ trước mặt quỳ xuống.

Lục ngôn khanh có chút bất đắc dĩ.

,As shown below

game sâm lôc

Hắn ôm hài tử xoay người, đối ngu sở cười nói, “Cô cô, đây là ta nhi tử ngu lập.” Hắn lại đối hài tử nói, “A Lập, mau kêu cô nãi.”

Chương 14 đúc kiếm sơn trang

Ngu sở ngẫu nhiên cũng sẽ ở lục ngôn khanh cùng đi hạ xuống núi, bất quá nàng tới Vân Thành không phải vì mua sắm, mà là ngẫu nhiên mua chút tốt nhất phẩm chất vải dệt linh tinh, ra tay so phú thương còn muốn rộng rãi.

Ngu sở thở dài, “Nhoáng lên ta đã lớn tuổi như vậy rồi.”

Ngu nhạc cảnh ngơ ngẩn mà lại lần nữa nhìn về phía gương đồng muội muội, cứ việc nàng bộ dạng không có biến hóa lớn, nhưng trên người nàng khí chất lại là trải qua tang thương đạm nhiên, đã là không giống năm đó cái kia khí phách hăng hái thiếu nữ.

Chuyện này liền tính là đi qua.

,As shown below

thong ke giai dbxem bóng đá vtv6

Ngu sở sở là ấu nữ, lại không cần nàng kế thừa gia tộc sản nghiệp, cho nên Ngu gia cha mẹ ca ca từ nhỏ đem nàng kiều dưỡng lớn lên, dưỡng thành nàng vô pháp vô thiên tính cách.

Theo dõi thiên cẩu các đệ tử theo bản năng nheo lại đôi mắt, chờ phong dừng lại thời điểm, bọn họ lại hướng bên kia nhìn lại, chỗ nào còn có người bóng dáng?

Kỳ thật hiện giờ ngu sở đã có thể trực tiếp dựa linh lực phi hành, nhưng nghĩ đến muốn mang một người, liền từ trong không gian gọi ra một phen linh kiếm.

“Có thể là quá đường đột, nương không có tâm lý phản ứng.” Ngu thượng phàm cười nói, “Hảo, còn tễ ở cửa làm chi, chạy nhanh làm chúng ta vào nhà uống một ngụm trà a.”

Chỉ thấy ba cái thân xuyên màu đen trường bào tuổi trẻ nam tu chính đổ một cái miệng mũi đều bị đánh ra máu tươi khất cái.

Ngu sở cùng lục ngôn khanh tới Vân Thành tưởng niệm, bá tánh quen thuộc bọn họ, mặt khác môn phái lại hoàn toàn không biết. Lục ngôn khanh bổn ý cũng không nghĩ trêu chọc thị phi, bị mặt khác môn phái phát hiện.

Mỗi cái môn phái sẽ phái ra tuổi trẻ nhất đồng lứa đệ tử đi tham gia thi đấu, nhìn xem nhà ai tân thu đồ đệ lợi hại nhất, cũng mặt bên chứng thực này thuộc sở hữu môn phái dạy học có cách, có danh tiếng hấp dẫn người tốt mới.

Quan trọng nhất chính là, lục ngôn khanh cái này thuộc tính dùng để giúp ngu sở làm ruộng lại thích hợp bất quá, nàng ở sau núi đồng ruộng đã rất có quy mô, phân chia linh thảo khu vực cùng rau dưa trái cây khu vực, hai người đã có thể ở đồ ăn phương diện tự cấp tự túc.

Lục ngôn khanh khom lưng nâng dậy hắn, nhíu mày nói, “Làm sao vậy, ngươi gặp được phiền toái?”

lo bach thu 88 net

Bọn họ nương cái này nói khai cơ hội lẫn nhau phun tâm địa, hàn huyên rất nhiều sự tình.

Khất cái vốn dĩ đã hoang mang lo sợ, hắn vừa nhấc mắt vừa lúc nhìn đến cách đó không xa lục ngôn khanh, giống như là bắt được cứu mạng rơm rạ giống nhau bổ nhào vào bọn họ trước mặt quỳ xuống.

Các đệ tử hai mặt nhìn nhau, không đợi bọn họ bẩm báo, Thẩm trang chủ cùng trang chủ phu nhân đã vọt lại đây.

“Ta nghe ngươi sư phụ nói, ngươi chủ tu kiếm, thả trước mắt không có quen dùng vũ khí?”

Ngu thượng phàm tức khắc minh bạch, hắn hơi hơi gật đầu, xoay người rời đi nhã gian.

Tháng sáu mạt mới muốn cử hành tiên môn đại tái, tháng sáu sơ đã rất có nhiệt độ, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đi vào Vân Thành, liền cảm thấy tựa hồ từ bá tánh đến tu tiên đệ tử đều đang nói chuyện chuyện này.

ca cuoc nha cai

Thẩm hoài an nhìn về phía lục ngôn khanh, bất mãn mà nói, “Vì cái gì ngươi như vậy đã sớm có thể luyện kiếm, sư tôn lại làm ta không cho chạm vào kiếm, phiền đã chết phiền đã chết.”

Lục ngôn khanh cười cười, Thẩm hoài an tưởng tranh đệ nhất tính cách nhưng thật ra còn không có biến.

“Kia đương nhiên.” Thẩm hoài an chống mặt, hắn thở dài nói, “Ta chính là từ nhỏ một lòng một dạ muốn làm võ lâm minh chủ, đương nhiên muốn từ nhỏ liền làm ưu tú nhất.”

Thẩm hoài an thật là thụ sủng nhược kinh, hắn tuy rằng nghe phụ thân cùng ngu nhạc cảnh nói chuyện phiếm khi nhắc tới ngu sở cùng lục ngôn khanh ở Vân Thành thực được hoan nghênh, nhưng không nghĩ tới thế nhưng là thật sự.

“Kia đảo cũng không được đầy đủ là nguyên nhân này.” Thẩm hoài an nói, “Ngươi biết cái gì là võ đạo sao?”

Ngu nhạc cảnh: Này nếu là thân nhi tử thật tốt!

cầu lô vip miền nam

Ngu sở buông chén trà, “Làm sao vậy?”

“Lục ngôn khanh, ngươi nói chúng ta có phải hay không làm một chuyện tốt?” Thẩm hoài an nói.

Tráp, bày chính là một chi lam hoa trâm, lam hoa hoa cánh kiều diễm ướt át. Ngu nhạc cảnh cầm lấy cái trâm cài đầu, mặt trang sức cũng đi theo đong đưa, xinh đẹp cực kỳ.

binh luan sxmn

Vân Thành ở huyền cổ núi non dưới chân, ngu sở tố chất giáo dục cùng mấy năm nay xuyên thư nhiệm vụ làm nàng biết rõ cho dù là người tu tiên cũng không nên rời xa nhân dân quần chúng, cho nên vẫn luôn đem Vân Thành coi như chính mình gia giống nhau che chở, khả năng cho phép sự tình liền nhiều làm làm.

Lúc này, hắn bước chân dừng lại.

Bốn người đi trước Vân Thành tửu lầu, lại trước sau ly đến cực xa.

“Sư tôn, dựa theo cái này tốc độ, chúng ta đại khái còn có nửa nén hương liền đến.” Lục ngôn khanh nhìn chăm chú vào bắc bộ bản đồ nói.

Nghe được ngu sở nói, vương chín bùm liền quỳ xuống.

Nhìn đến ngu sở trầm tư bộ dáng, ngồi ở một bên lục ngôn khanh lo lắng nàng bỗng nhiên tiếp xúc thế gian không thích ứng như vậy thay đổi, liền mở miệng nói, “Sư tôn, tu tiên người cũng không luận tuổi. Ngài bất luận khi nào đều là hoàn mỹ nhất.”

Vũ khí không xưng tay, cùng người đối chiến thời liền dễ dàng có hại. Lục ngôn khanh này hơn bốn năm không có ở trong môn phái tìm được thích hợp kiếm.

Lục ngôn khanh xem ngu sở cảm xúc bình thường, mới vừa nhẹ nhàng thở ra, nghe được nàng lời nói, lại nhịn không được nhíu mày.

Nếu là ngày thường, Thẩm hoài an nhất định sẽ không nghe lục ngôn khanh nói. Nhưng hôm nay cũng không biết là làm sao vậy, lục ngôn khanh không cho hắn nói, hắn liền thật sự không nói, rầu rĩ cúi đầu khảy trên mặt đất thảo.

sx trực tiếp mn

Không đợi lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an nói cái gì, hai cái cư dân đã rời đi.

Lúc này, hắn bước chân dừng lại.

Này giới tiên môn đại tái, liền sẽ ở rời xa người thường núi sâu cử hành, nơi đó hẻo lánh ít dấu chân người, cho dù là hiện đại xã hội cũng rất khó có người thường đi bộ đi vào, cơ hồ đó là thiên nhiên tốt nhất đạo thứ nhất sàng chọn trạm kiểm soát, đem những cái đó tưởng đục nước béo cò không bản lĩnh môn phái nhỏ đệ tử xoát đi ra ngoài.

soi câu online

“Không nhất định.” Lục ngôn khanh trấn an hắn nói.

Nhìn đến lục ngôn khanh xuất hiện, các bá tánh đều thật cao hứng. Lục ngôn khanh cho bọn hắn phân phát thảo dược, thuận tiện lần lượt về phía lão bản nhóm giới thiệu Thẩm hoài an, lão bản nhóm nhiệt tình không được, sôi nổi đưa cho Thẩm hoài an chính mình bán đồ vật.

Lục ngôn khanh có chút bất đắc dĩ.

“Ngươi tiếp tục nỗ lực, ta đi luyện kiếm.”

Những người khác hai mặt nhìn nhau, đều có điểm không biết theo ai.

“Ta nghe ngươi sư phụ nói, ngươi chủ tu kiếm, thả trước mắt không có quen dùng vũ khí?”

kêt qua xsmb 888

Ngu sở cùng lục ngôn khanh mấy năm nay quảng kết lương duyên cũng là như thế này mà đến.

Dọc theo đường đi, mỗi khi nhìn thấy cái gì mới lạ ngoạn ý nhi, ngu nhạc cảnh đều phải ‘ tiểu muội, tiểu muội ’ mà gọi ngu sở qua đi xem, kia thái độ đã như là đối muội muội, lại như là đối nữ nhi.

Nhoáng lên bốn năm qua đi, lục ngôn khanh mười sáu tuổi.

rong bạch kim 88

Thẩm hoài an thật là thụ sủng nhược kinh, hắn tuy rằng nghe phụ thân cùng ngu nhạc cảnh nói chuyện phiếm khi nhắc tới ngu sở cùng lục ngôn khanh ở Vân Thành thực được hoan nghênh, nhưng không nghĩ tới thế nhưng là thật sự.

Tiến vào phòng sau, ngay cả ngu sở cũng hoảng hốt một chút. Phòng trong đồ vật bài trí đều cùng ngu sở sở trong trí nhớ giống nhau như đúc, không có bị động quá.

Đoàn xe ở Ngu thị phủ đệ ngoại dừng lại, ngu sở cùng ngu nhạc cảnh xuống xe, xa xa liền nhìn đến một cái quần áo màu xám xanh gấm vóc đoan trang lão phu nhân đứng ở cửa nghênh đón, nàng phía sau là mấy cái tuổi trẻ phụ nhân cùng cô nương.

kêt qua xsmb thu 7

“Nhĩ lực quá hảo, không cẩn thận nghe thấy.” Lục ngôn khanh thành thật mà trả lời.

Trên thực tế ở trong truyện gốc, ngu sở sở thân thế chỉ bị lấy ‘ nhà giàu chi nữ ’ sơ lược, hoàn toàn không có nói quá thân thế nàng. Rốt cuộc chỉ là đá kê chân giống nhau xuất hiện tiểu nữ xứng, liền vai ác đều không tính là, trong sách tự nhiên sẽ không có quá khứ của nàng.

Vương chín ngực phập phồng, hắn đôi mắt phiếm hồng.

“Không đề cập tới chuyện quá khứ.” Ngu nhạc cảnh đứng ở ngu sở phía sau, hắn nhẹ giọng nói, “Làm đại ca vì ngươi búi tóc đi.”

“Hảo, đi luyện kiếm đi.” Ngu sở cười nói, “Thiên la sơn trang là võ lâm môn phái, lại là tự đúc vũ khí mà nổi tiếng, chờ đến chúng ta đi, nhân gia không tránh được sẽ làm ngươi bộc lộ tài năng.”

Ba người ngồi xổm tiểu Triệu bên cạnh, lục ngôn khanh tinh tế mà kiểm tra hắn thương thế, phát hiện hắn xương sườn chặt đứt một cây, cánh tay gãy xương, trên người trầy da cùng máu mũi ngược lại là nhẹ nhất.

xsmb 3 mien

“Tới rồi tới rồi, tiên trưởng, phía dưới chính là chúng ta sơn trang!”

Không đợi lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an nói cái gì, hai cái cư dân đã rời đi.

Vân Thành ở huyền cổ núi non dưới chân, ngu sở tố chất giáo dục cùng mấy năm nay xuyên thư nhiệm vụ làm nàng biết rõ cho dù là người tu tiên cũng không nên rời xa nhân dân quần chúng, cho nên vẫn luôn đem Vân Thành coi như chính mình gia giống nhau che chở, khả năng cho phép sự tình liền nhiều làm làm.

Lục ngôn khanh biến thanh lúc sau thanh âm cũng thập phần từ tính êm tai, hiện giờ hắn lại đi Vân Thành, tổng hội có cô nương trộm nhìn chằm chằm hắn xem, đỏ bừng mặt.

Lục ngôn khanh biểu tình âm trầm, hắn buông lỏng ra đối phương tay.

Chỉ có như vậy bất nhập lưu không biết xấu hổ môn phái nhỏ khó nhất quản, quả thực chính là Tu Tiên giới thổ phỉ lưu manh. Nhân gia không cần danh dự, không cần mặt mũi, cái này địa phương hỗn không nổi nữa cùng lắm thì đổi cái địa phương, thậm chí đổi cái môn phái tên đều có thể, mọi người đều vô kế khả thi.

xsmn t2 moi tuan

Thẩm hoài an gật gật đầu, “Giang hồ cũng có loại này môn phái đại tái, chẳng qua 5 năm một lần. Ta tám tuổi liền cầm đệ nhất.”

Này làm cho nàng kết thúc nhiệm vụ khi tuy rằng vẫn là bảo trì hai mươi tuổi xuất đầu bộ dáng, cũng đã như là người già giống nhau tâm thái đạm bạc, chỉ nghĩ về hưu an độ trung lão niên.

“Bất quá phải chú ý một chút, tiểu nhân khó phòng.” Ngu sở nói, “Liền tính thành không được khí hậu, này mấy tháng các ngươi cũng cẩn thận một chút là được.”

(mù yuè jìn) kq xs mn thu 7

“Sư tôn, dựa theo cái này tốc độ, chúng ta đại khái còn có nửa nén hương liền đến.” Lục ngôn khanh nhìn chăm chú vào bắc bộ bản đồ nói.

Ngu thượng phàm là nhân tinh, phát hiện lục ngôn khanh cực kỳ tôn sư, hắn lập tức giơ tay xin lỗi, “Là ta sai, hiền đệ chớ trách, ta không bao giờ nói loại này lời nói.”

Khất cái vốn dĩ đã hoang mang lo sợ, hắn vừa nhấc mắt vừa lúc nhìn đến cách đó không xa lục ngôn khanh, giống như là bắt được cứu mạng rơm rạ giống nhau bổ nhào vào bọn họ trước mặt quỳ xuống.

kqxsmb ngày hôm sau

“Sư tôn, ngươi không tức giận sao?” Thẩm hoài an tiểu tâm mà nói, “Ngươi đều nói muốn điệu thấp, chúng ta còn cùng người khác nổi lên tranh chấp……”

Ngu sở buông chén trà, “Làm sao vậy?”

“Đây là……”

thong ke giai db

Đi theo hắn giới thiệu, mỗi cái tuổi trẻ nữ tử đều hơi hơi chắp tay thi lễ, cuối cùng một cái cô nương thoạt nhìn tuổi trẻ chút, cũng lớn lên càng giống Ngu gia người, sơ chưa xuất giá thiếu nữ búi tóc, thoạt nhìn lại xinh đẹp lại linh khí.

Hai người lúc này mới hòa hoãn xuống dưới, lại đi quán trà ngồi trong chốc lát, ước chừng thời gian không sai biệt lắm, mới phản hồi tửu lầu.

Này lão phu nhân đó là ngu nhạc cảnh thê tử, tôn uyển.

sổ két quả

“Ngươi cũng thật nghĩ kỹ rồi?” Lục ngôn khanh nói, “Nếu là ta dạy cho ngươi tu luyện, ngươi liền không cơ hội lười biếng.”

Lục ngôn khanh ngón tay một hướng trong khấu, đối phương lập tức nuốt vào uế ngôn ô ngữ kêu thảm thiết lên.

“Xương cốt bề trên, nhưng không có hoàn toàn khôi phục hảo, ngươi tháng này tiểu tâm làm việc.” Lục ngôn khanh nói, “Lần sau xuống núi ta lại xem xét thương thế của ngươi tình.”

“Hảo, đi luyện kiếm đi.” Ngu sở cười nói, “Thiên la sơn trang là võ lâm môn phái, lại là tự đúc vũ khí mà nổi tiếng, chờ đến chúng ta đi, nhân gia không tránh được sẽ làm ngươi bộc lộ tài năng.”

Nhìn theo lục ngôn khanh rời đi sau, ngu sở mới vừa xoay người phải đi, trùng hợp đối diện cửa hàng đi ra một nam tử trẻ tuổi cùng ngu sở gặp thoáng qua.

Không ai quan tâm hắn còn hảo. Lục ngôn khanh một quan tâm, Thẩm hoài dàn xếp khi chơi khởi lừa, trên mặt đất thẳng duỗi chân, tức giận đến chính mình hoảng chính mình.

du doan xo so 24 wap

Các nữ quyến tức khắc nghi hoặc, các nàng còn ở nhìn xung quanh, lão phu nhân mặt lại một chút trắng. Nàng môi run rẩy vài cái, thân thể nhoáng lên.

Này lão phu nhân đó là ngu nhạc cảnh thê tử, tôn uyển.

“Đại ca.” Ngu sở có điểm dở khóc dở cười.

“Ngươi xác thật thực ưu tú.”

“Không cần cưỡi ngựa.” Ngu sở nói.

Thẳng đến lục ngôn khanh kết thúc huấn luyện, nên đến phiên Thẩm hoài an thời điểm, Thẩm hoài an lại lần nữa game over.

Lục ngôn khanh ngón tay một hướng trong khấu, đối phương lập tức nuốt vào uế ngôn ô ngữ kêu thảm thiết lên.

Vốn dĩ đã muốn chạy tới viện biên lục ngôn khanh bước chân dừng lại, hắn quay lại đầu, nghi hoặc mà nhìn về phía Thẩm hoài an.

Ba mươi năm vết sẹo hoành ở bên trong, bọn họ chung quy đều trở về không được.

“Vì cái gì một hai phải ma tới ma đi đâu? Cường không phải được rồi?” Thẩm hoài an không vui thẳng hoảng chân.

Trong phòng là thần sắc bất an hai gã nha hoàn, Thẩm trang chủ duỗi ra tay tản ra các nàng, thỉnh ngu sở tiến vào.

“Ngươi như thế nào biết?”

du doan xskg hom nay

Thiên tài gặp phải thiên tài, cũng liền không có cái gì sai biệt chi phân.

Không nghĩ tới, từ biệt chính là vĩnh viễn.

Sắc trời bắt đầu ám hạ thời điểm, vẫn luôn sắc mặt tái nhợt vương chín rốt cuộc khôi phục sức sống.

“Đây là……”

Mấy năm nay, bố phô bọn tiểu nhị đã thói quen bên ngoài nhập hàng nhìn đến đẹp vải dệt liền sẽ vì ngu sở lưu lại, ngu sở cũng không sai biệt lắm chiếu đơn toàn thu, lấy về đi cho nàng cùng lục ngôn khanh làm quần áo.

kqxsmb thu2hangtuan

Ngu sở bộ dạng thoạt nhìn cũng liền hai mươi tuổi xuất đầu, giống như so với hắn tuổi còn nhỏ, nhưng cố tình là phụ thân muội muội, là hắn cô cô. Loại này quỷ dị thân phận cùng bộ dạng khác biệt thật sự là làm hắn có điểm không thích ứng.

Thẩm hoài an phục hồi tinh thần lại, vội vàng nói, “Là ta trước muốn đuổi theo bọn họ!”

“Cô nãi nãi hảo.” Tiểu nam hài giòn sinh địa dùng nãi âm nói.

Mặt khác gia trưởng tử nhàn hạ thời gian thường xuyên ái tìm cái tửu lầu tụ tụ, lại hoặc là cùng nhau viết thơ làm phú. Mà ngu nhạc cảnh lại luôn là nhạc dùng nhàn rỗi thời gian đi chiếu cố muội muội, bồi nàng ra cửa mua đồ vật, giúp nàng tham mưu những cái đó nữ hài tử sự tình.

“Không đề cập tới chuyện quá khứ.” Ngu nhạc cảnh đứng ở ngu sở phía sau, hắn nhẹ giọng nói, “Làm đại ca vì ngươi búi tóc đi.”

1.dò số đề hôm nay

Ngu sở nhìn thư, nàng lật qua một tờ.

“Cái gì giao dịch?”

Lục ngôn khanh nhẹ nhàng mà gật gật đầu, biểu tình thượng lại nhìn không ra tới có bao nhiêu vui vẻ.

kqxsmb lau chua ve

Hắn duỗi khởi run rẩy tay, không biết là muốn đánh nàng vẫn là tưởng sờ nàng mặt.

“Ta không nghĩ.” Lục ngôn khanh yên lặng nói, “Đây là sư tôn việc tư.”

Bọn họ hai người từ sườn cửa thành rời đi thời điểm, Thẩm hoài an tổng cảm thấy này dọc theo đường đi đều có Vân Thành cư dân ở trộm xem bọn họ. Không biết có phải hay không hắn hoa mắt, ngay cả tuần thành làm việc tựa hồ đều đối bọn họ mặt mang tươi cười gật gật đầu.

du doan mb vip

“Cứ như vậy đi, làm chúng ta cùng nhau buông qua đi.” Ngu nhạc cảnh ôn thanh nói, “Bái tế cha mẹ lúc sau, ngươi tiếp tục đi làm ngươi nữ tu, nếu có một ngày ngươi đắc đạo phi thăng, chúng ta ở dưới chín suối cũng sẽ vui mừng.”

Nghe được khất cái nói, chung quanh bá tánh tụ tập lại đây, bọn họ có điểm lo lắng mà ngươi nhìn xem ta ta nhìn xem ngươi.

“Đại ca, đừng khai hắn vui đùa.” Ngu sở bất đắc dĩ mà nói.

(hún xiǎo xià)

Thẩm hoài an thật là thụ sủng nhược kinh, hắn tuy rằng nghe phụ thân cùng ngu nhạc cảnh nói chuyện phiếm khi nhắc tới ngu sở cùng lục ngôn khanh ở Vân Thành thực được hoan nghênh, nhưng không nghĩ tới thế nhưng là thật sự.

Ngu sở đi đến trong viện, những người khác đều vây quanh theo ra tới, những cái đó nghe nói thanh âm nha hoàn gã sai vặt, con dâu nhóm cũng đều đi ra xem náo nhiệt.

Hai người lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, ngu sở chẳng những không giáo huấn bọn họ, còn nói như vậy hả giận, bọn họ cũng có chút cao hứng.

tải đánh bài xập xám

Thẩm hoài an lần đầu tiên cảm thụ loại này bị nhân ái mang quan tâm cảm giác, đây là cùng hắn làm thiếu bầu gánh bị những đệ tử khác vây quanh mà hoàn toàn bất đồng cảm giác.

Chờ đến thiên cẩu các đệ tử rời đi, phía sau khất cái cư dân lúc này mới dũng lại đây, sôi nổi cảm tạ lục ngôn khanh ra tay tương trợ, cơ hồ mỗi người đều đối thiên cẩu các đệ tử có câu oán hận.

“Tiểu muội, ta tới cấp ngươi giới thiệu một chút.” Ngu nhạc cảnh trên mặt cũng lại có tươi cười, “Đây là ta con dâu cả, vị này chính là ta nhị con dâu, cuối cùng cái này là ta tiểu nữ nhi.”

(mén zǐ huì) kqxsmb quay thu

“Vậy được rồi.” Ngu sở bất đắc dĩ mà nói, “Chúng ta liền ở tửu lầu đối diện khách điếm chờ ngươi.”

Sau lại ngu nhạc cảnh tân hôn, cộng thêm ngu lão gia bắt đầu đem trong tay sinh ý quá độ cho hắn, kia một năm ngu nhạc cảnh bận tối mày tối mặt, bên ngoài vội sinh ý, về nhà bồi tức phụ, có thể để lại cho muội muội thời gian cũng bất quá là nói mấy câu nhàn rỗi.

Lục ngôn khanh nhìn về phía ngu sở, “Sư tôn, ta một người trở về có thể, những việc này ngày thường cũng là ta chính mình làm, không cần làm phiền ngài.”

(jī yǐng huì)

Ngu sở khép lại tủ quần áo, nàng có chút không được tự nhiên mà thấp giọng nói, “Đại ca.”

“Ăn cây táo, rào cây sung đồ vật!” Ngu nhạc cảnh trừng mắt nhìn nhi tử liếc mắt một cái, hắn tức giận mà đối ngu sở nói, “Ngươi cho rằng ta nguyện ý cùng các ngươi đi? Chuyện lớn như vậy, ta không tự mình đi theo, có vẻ nhiều không có thành ý, làm nhân gia cho rằng chúng ta chậm trễ.”

“Ta sắp phiền đã chết, ta mông đều mau ngồi ra cái kén!”

bông da truc tuyen

Nhưng hôm nay nàng đã là tu tiên người, không hề thuộc về phàm thế, chẳng sợ không phi thăng, nàng cũng ít nhất có thể sống hàng trăm hàng ngàn năm. Nàng không có khả năng lại trở lại Ngu gia, nàng cùng phàm thế gian tình duyên đã đứt gãy, hết thảy đều không thể trở lại quá khứ.

Cứ như vậy, hai tháng sau Ngu thị thương đội đến an thành.

Thẩm hoài an cứng đờ, hắn lúc này mới hậu tri hậu giác nhớ tới chuyện này tới.

(fān hé yuè) xsmb t4 h tuan

Lục ngôn khanh chủ tu kiếm, mộc thủy song thuộc tính thêm vào, làm hắn ở chữa khỏi, khống chế thực vật, khống chế thủy chờ phương diện đều rất có thành tựu.

Ngu sở còn lại là nhìn về phía lục ngôn khanh.

Thẩm hoài an chống cằm, hắn buông tiếng thở dài khí.

cau lo 365

Ngu sở là cái đối chính mình qua đi không có ký ức người, nàng liền chính mình có hay không cha mẹ đều không nhớ rõ, cho nên loại này thân nhân vấn đề đối nàng mà nói thật sự là quá đau đầu.

Ngu nhạc cảnh trừng mắt lên, ngu thượng phàm vội vàng nói, “Ta nói giỡn, nói giỡn. Cha, tửu lầu tới rồi.”

Hai người đi vào luyện tập tràng, lục ngôn khanh múa kiếm, Thẩm hoài còn đâu bên cạnh đưa ra ý tưởng cùng kiến nghị, ngẫu nhiên còn có thể thuận tay lấy kiếm làm làm mẫu, rốt cuộc làm hắn thoải mái tới rồi.

“Ta tùy phụ thân tới phương nam nói sinh ý, thuận tiện tới mỗi cái đại thành tra xét phong thổ, cũng không nghĩ tới có thể gặp được ngài. Đến nỗi biết ngươi là ai, đó là bởi vì ngài cùng trong nhà bức họa thoạt nhìn giống nhau như đúc a.” Ngu thượng phàm có điểm sốt ruột, “Cô cô ngươi ngàn vạn đừng đi, liền ở chỗ này chờ ta, ta phụ thân liền ở phía trước khách điếm, ngài ngàn vạn đừng đi!”

“Tiên trưởng đại nhân, ngài không cần lo lắng trị liệu ta, ngài nguyện ý cứu ta một mạng ta đã thực cảm kích, ta tiện mệnh một cái, đem này đó tiên thuật dùng ở ta trên người là lãng phí.” Tiểu Triệu lau nước mắt, “Ngài đại ân đại đức ta vĩnh viễn sẽ không quên, trị liệu liền miễn đi……”

“Hảo hảo, ngươi đi đi, ngươi nếu là có thể cứu kia hài tử là tốt nhất.”

soi cau 2888 mb

“A Khanh, ta muốn bắc lần trước gia một chuyến, ngươi tưởng lưu thủ Vân Thành vẫn là cùng ta cùng nhau đi?”

Tráp, bày chính là một chi lam hoa trâm, lam hoa hoa cánh kiều diễm ướt át. Ngu nhạc cảnh cầm lấy cái trâm cài đầu, mặt trang sức cũng đi theo đong đưa, xinh đẹp cực kỳ.

Hắn vốn dĩ cho rằng lục ngôn khanh là cái thực dễ nói chuyện người, kết quả phát hiện lục ngôn khanh nói không có làm bộ, lục ngôn khanh thật sự phi thường nghiêm khắc, bất thông tình lý cái loại này.

xsmt hom nay thu 5

“Đại ca, đừng khai hắn vui đùa.” Ngu sở bất đắc dĩ mà nói.

Chẳng qua ở người tu tiên trước mặt, lại là không có gì khác nhau.

Có lục ngôn khanh mang theo, nói vậy đối Thẩm hoài an cũng là chuyện tốt.

Lục ngôn khanh phát giác đến Thẩm hoài an tuy rằng cùng hắn cùng ngu sở nói chuyện phiếm khi đều cùng qua đi giống nhau hướng ngoại hoạt bát, nhưng một người phát ngốc khi thoạt nhìn liền có điểm rầu rĩ không vui.

Thẩm hoài an nhìn về phía lục ngôn khanh, bất mãn mà nói, “Vì cái gì ngươi như vậy đã sớm có thể luyện kiếm, sư tôn lại làm ta không cho chạm vào kiếm, phiền đã chết phiền đã chết.”

Lục ngôn khanh hơi hơi mở to hai mắt, hắn không thể tin được mà nhìn về phía ngu sở, ngu sở cười nói, “Ý của ngươi như thế nào?”

2.kqxsmb 365 ngay

Nhậm là ai cũng nhìn không ra tới, này ôn nhuận như ngọc nhẹ nhàng công tử đã từng là khất cái xuất thân.

Thẩm hoài an nhấp môi, hắn dùng sức gật gật đầu.

Hắn đã phân biệt ra đối phương là thiên cẩu các đệ tử, cái này thiên cẩu các vốn dĩ chính là cái bất nhập lưu môn phái nhỏ, tu luyện phương hướng cũng hướng về âm ngoan ác độc phương diện chuyên tấn công.

chot lo to mb

Người tu tiên chuyện nhỏ không tốn sức gì liền có thể giải quyết bình thường bá tánh một ít vấn đề khó khăn không nhỏ, cớ sao mà không làm?

Này bốn năm, theo tu luyện tinh tiến thân thể hắn tố chất càng ngày càng tốt, hơn nữa ngu sở không ngừng cho hắn ăn được đồ vật bổ sung thân thể, lục ngôn khanh rốt cuộc đã không có khi còn nhỏ gầy yếu, trưởng thành bình thường nam tử dáng người, liền tóc đều đã dưỡng trường, một bộ bạch y, có ngọc thụ lâm phong cảm giác.

Chỉ có như vậy bất nhập lưu không biết xấu hổ môn phái nhỏ khó nhất quản, quả thực chính là Tu Tiên giới thổ phỉ lưu manh. Nhân gia không cần danh dự, không cần mặt mũi, cái này địa phương hỗn không nổi nữa cùng lắm thì đổi cái địa phương, thậm chí đổi cái môn phái tên đều có thể, mọi người đều vô kế khả thi.

cau lo 247

Ngu nhạc cảnh thật là làm được đem ngu sở trở thành con tin giống nhau coi trọng đối đãi, chẳng sợ khách điếm ở trọ khi, hắn cũng muốn ở tại ngu sở ngoại trắc phòng gian mới có thể an tâm, càng miễn bàn dọc theo đường đi thường xuyên nửa đêm bừng tỉnh, liền sợ ngu sở lại biến mất không thấy.

“Tại hạ mang đến chính là Thẩm trang chủ thỉnh cầu, cầu ngu tiên trưởng mau chóng cùng ta trở về, cứu chúng ta Thiếu trang chủ một mạng!”

Thẩm hoài an phun tào nói, “Nhưng đừng, ngươi vẫn là chính mình hảo hảo sinh hoạt đi.”

(yú hè) vip mien bac hom nay

Ngu nhạc cảnh lúc này mới vui vẻ mà làm gã sai vặt đi lấy bút mực trang giấy, cấp thiên la sơn trang viết thư.

Gần bốn năm biến hóa như thế biến chuyển từng ngày, ngu sở ngẫu nhiên còn cảm thấy lục ngôn khanh là cái tiểu gia hỏa, nhưng một hoảng hốt hắn liền lớn như vậy.

“Chư vị, sự tình hôm nay thỉnh không cần đại quy mô nghị luận, chúng ta không nghĩ trêu chọc dư thừa phiền toái, thỉnh các ngươi tha thứ.” Lục ngôn khanh nói, “Chúng ta muốn kiểm tra một chút Triệu huynh đệ thương thế, thỉnh đại gia trước tan đi đi.”

xsmb 8136

Ngu sở sở mười sáu tuổi khi đại ca tân hôn, tẩu tử vào cửa sau ngu sở sở cảm thấy chính mình địa vị giảm xuống, không hề như là qua đi như vậy chịu cha mẹ ca ca coi trọng, dần dần cùng người nhà sinh ra ngăn cách, 17 tuổi khi bởi vì tranh chấp cùng phụ thân đại sảo một trận, màn đêm buông xuống liền rời nhà đi ra ngoài.

“Ta không nghĩ.” Lục ngôn khanh yên lặng nói, “Đây là sư tôn việc tư.”

Đoàn xe ở Ngu thị phủ đệ ngoại dừng lại, ngu sở cùng ngu nhạc cảnh xuống xe, xa xa liền nhìn đến một cái quần áo màu xám xanh gấm vóc đoan trang lão phu nhân đứng ở cửa nghênh đón, nàng phía sau là mấy cái tuổi trẻ phụ nhân cùng cô nương.

3.

Bốn người đi trước Vân Thành tửu lầu, lại trước sau ly đến cực xa.

Nhưng hôm nay nàng đã là tu tiên người, không hề thuộc về phàm thế, chẳng sợ không phi thăng, nàng cũng ít nhất có thể sống hàng trăm hàng ngàn năm. Nàng không có khả năng lại trở lại Ngu gia, nàng cùng phàm thế gian tình duyên đã đứt gãy, hết thảy đều không thể trở lại quá khứ.

Đúng lúc này, một trận gió đột nhiên thổi qua, làm ngu nhạc cảnh phụ tử hai người liên tục lui về phía sau vài bước.

Vương chín suy tư một lát, hắn nhíu mày nói, “Nhưng thật ra cũng không có gì đặc biệt dấu hiệu…… Đối, Thiếu trang chủ phía trước luyện võ khi thường xuyên sẽ kêu chính mình trái tim đau, nói là, nói là toàn thân đều thiêu cháy giống nhau khó chịu…… Sau lại hắn liền phát sốt hôn mê bất tỉnh.”

“Ăn nhiều một chút tốt, khôi phục mau.”

“Này……” Ngu nhạc cảnh do dự mà mở miệng, “Tiểu huynh đệ, nếu đại phu đều nói vô dược nhưng trị, tìm ta muội tử lại có gì sử dụng đâu?”

Bọn họ nhận thấy được lục ngôn khanh tu vi càng cao, lập tức liền mềm xuống dưới.

Thẩm hoài an thật là thụ sủng nhược kinh, hắn tuy rằng nghe phụ thân cùng ngu nhạc cảnh nói chuyện phiếm khi nhắc tới ngu sở cùng lục ngôn khanh ở Vân Thành thực được hoan nghênh, nhưng không nghĩ tới thế nhưng là thật sự.

Một trận gió thổi quét quá hắn bên tai sợi tóc, nam nhân kia gân xanh bạo khởi khô gầy ngón tay cách hắn mặt chỉ có mấy cm.

<p>Mấy năm nay, bố phô bọn tiểu nhị đã thói quen bên ngoài nhập hàng nhìn đến đẹp vải dệt liền sẽ vì ngu sở lưu lại, ngu sở cũng không sai biệt lắm chiếu đơn toàn thu, lấy về đi cho nàng cùng lục ngôn khanh làm quần áo.</p><p>Nam tử dừng lại bước chân, hắn quay đầu, không thể tin được mà nói, “Ngu sở sở?”</p><p>Vân Thành bá tánh giống như là nhìn hắn từ nhỏ thiếu niên lớn lên, bọn họ cũng đều biết hắn có một cái lãnh đạm mà xinh đẹp sư tôn.</p>

“Lục ngôn khanh, ngươi nói chúng ta có phải hay không làm một chuyện tốt?” Thẩm hoài an nói.

Cũng chính là Vân Thành khu vực phụ cận trăm km nội có hai cái đại môn phái, độ duyên phái cùng thanh sương môn, nơi này Tu Tiên giới trị an cũng bị hai cái môn phái cộng đồng khống chế, cho nên mấy ngày này cẩu các đệ tử mới không dám làm ra càng chuyện khác người tới.

Chương 25

“Bằng không chúng ta báo quan đi……”

“Đó là tự nhiên.”

Ngày hôm sau sáng sớm, hắn sớm liền tỉnh, chạy đi tìm ngu sở. Ngu sở giống nhau buổi sáng sẽ ngồi ở chủ phong chính điện trước trên quảng trường bên cạnh bàn uống trà, Thẩm hoài an đi vào chủ lộ, xa xa mà liền thấy được nàng.

Ngu sở sở trong trí nhớ cái kia khí phách hăng hái đại ca hiện giờ đã sợi tóc trộn lẫn chỉ bạc, tới rồi phụ thân tuổi tác. Hắn ngũ quan có thể nhìn đến quá khứ bộ dáng, nhưng lão thái rất nhiều.

“Vì cái gì một hai phải ma tới ma đi đâu? Cường không phải được rồi?” Thẩm hoài an không vui thẳng hoảng chân.

Mà khi nàng chải lên quá khứ kiểu tóc khi, ngu nhạc cảnh vẫn cứ có chút hoảng hốt, giống như đột nhiên nhớ không rõ hôm nay ra sao năm tháng nào, phảng phất chỉ cần đẩy mở cửa, cha mẹ còn ở, gia còn ở.

<p>Ngu sở thở dài, “Nhoáng lên ta đã lớn tuổi như vậy rồi.”</p><p>“Đại ca.” Ngu sở bất đắc dĩ mà nói, “Ta năm nay cũng năm mươi mấy rồi, không có khả năng lại làm năm đó như vậy sự tình.”</p><p>Mỗi cái môn phái sẽ phái ra tuổi trẻ nhất đồng lứa đệ tử đi tham gia thi đấu, nhìn xem nhà ai tân thu đồ đệ lợi hại nhất, cũng mặt bên chứng thực này thuộc sở hữu môn phái dạy học có cách, có danh tiếng hấp dẫn người tốt mới.</p>

Vương chín ngực phập phồng, hắn đôi mắt phiếm hồng.

Ngu sở bị ngu nhạc cảnh ấn ngồi ở trước bàn trang điểm, chính hắn còn lại là từ ngăn kéo trung lấy ra một cái hồng sơn tráp.

Thẳng đến lục ngôn khanh kết thúc huấn luyện, nên đến phiên Thẩm hoài an thời điểm, Thẩm hoài an lại lần nữa game over.

Các đệ tử hai mặt nhìn nhau, không đợi bọn họ bẩm báo, Thẩm trang chủ cùng trang chủ phu nhân đã vọt lại đây.

Đến nỗi tốc độ tu luyện, ngu sở đã tưởng hảo như thế nào dạy dỗ hắn, muốn cho hắn chậm rãi ma ma tính tình, đừng cứ thế cấp.

“Chính là…… Đồ đệ ở tu luyện phương diện còn tính có điểm chút thành tựu, kiếm thuật phương diện nhất định không thể so người trong võ lâm, đến lúc đó khả năng sẽ cho ngài mất mặt.”

4.

Hai ngày sau, tiến đến truyền tin hạ nhân phản hồi ngu phủ, cùng hắn cùng nhau trở về chính là cái xa lạ gương mặt.

Ba mươi năm trước, bọn họ có thể là quan hệ tốt nhất huynh muội.

Đã từng những cái đó không chớp mắt việc nhỏ, ở phía sau qua lại nhớ tới khi, lại có thể mang đến như thế đại thương tổn.

xổ số kiến miền bắc

Trên thực tế ở trong truyện gốc, ngu sở sở thân thế chỉ bị lấy ‘ nhà giàu chi nữ ’ sơ lược, hoàn toàn không có nói quá thân thế nàng. Rốt cuộc chỉ là đá kê chân giống nhau xuất hiện tiểu nữ xứng, liền vai ác đều không tính là, trong sách tự nhiên sẽ không có quá khứ của nàng.

Đến nỗi tốc độ tu luyện, ngu sở đã tưởng hảo như thế nào dạy dỗ hắn, muốn cho hắn chậm rãi ma ma tính tình, đừng cứ thế cấp.

“Cảm tạ sư bá!” Lục ngôn khanh vội vàng nói.

(páng qǐ lán) tk cau mb

Vân Thành bá tánh giống như là nhìn hắn từ nhỏ thiếu niên lớn lên, bọn họ cũng đều biết hắn có một cái lãnh đạm mà xinh đẹp sư tôn.

“Đại ca nói được là.” Ngu sở bất đắc dĩ nói, “Chúng ta đây liền cùng nhau thừa xe ngựa đi thôi.”

Hai người lúc này mới hòa hoãn xuống dưới, lại đi quán trà ngồi trong chốc lát, ước chừng thời gian không sai biệt lắm, mới phản hồi tửu lầu.

(cháng xiū jié) xổ số thứ 3 hôm nay

Nhưng thật ra hiện giờ Ngu gia đại phu nhân, cũng chính là tẩu tử tôn uyển đối nàng thái độ không nóng không lạnh, vì tránh đi ngu sở, tôn uyển vài ngày đều không ra phòng ngủ một bước.

Này một đường có thể so ngu sở cùng lục ngôn khanh từ Thanh Thành tới khi xa đến nhiều, thương đội từ xe ngựa đến thủy lộ, cũng suốt đi rồi hai tháng.

“Không nhất định.” Lục ngôn khanh trấn an hắn nói.

su500 đổi thưởng

Nếu nàng thật theo hắn tính cách, có lẽ hắn xác thật có thể làm được một năm thăng một bậc thực lực. Nhưng nói vậy có hại vô lợi.

Ngu sở xoay người, liền nhìn đến trừ bỏ lục ngôn khanh ở ngoài, toàn bộ trong viện người đều trợn mắt há hốc mồm mà nhìn nàng, bao gồm vương chín cũng là.

“Cha ngươi đã về rồi!” Lúc này, có một cái tiểu mao đầu nghiêng ngả lảo đảo mà từ trong phòng chạy tới, bị ngu thượng phàm một phen vớt được bế lên.

(xī líng xiāo)

Sắc trời bắt đầu ám hạ thời điểm, vẫn luôn sắc mặt tái nhợt vương chín rốt cuộc khôi phục sức sống.

Chương 14 đúc kiếm sơn trang

Ngu sở trong trí nhớ trấn cực thành vẫn luôn như thế phồn hoa, thả hưng văn nghệ thơ làm, không ít thi nhân nhạc tay đều ở nơi này, nơi này an thành cư dân cũng là nhất ngăn nắp thời thượng kia nhóm người.

Thẩm hoài an chống cằm, hắn buông tiếng thở dài khí.

“Thẩm trang chủ, nếu ngươi cùng ta đại ca là bạn cũ, kia đó là ta nửa cái huynh trưởng.” Ngu sở duỗi tay khởi động hắn, trầm giọng nói, “Không có thời gian nói trường hợp lời nói, mang ta đi thấy hắn.”

Cũng chính là Vân Thành khu vực phụ cận trăm km nội có hai cái đại môn phái, độ duyên phái cùng thanh sương môn, nơi này Tu Tiên giới trị an cũng bị hai cái môn phái cộng đồng khống chế, cho nên mấy ngày này cẩu các đệ tử mới không dám làm ra càng chuyện khác người tới.

“Sư tôn, ngươi không tức giận sao?” Thẩm hoài an tiểu tâm mà nói, “Ngươi đều nói muốn điệu thấp, chúng ta còn cùng người khác nổi lên tranh chấp……”

Ngu sở đã sớm nói qua bọn họ muốn điệu thấp, không lộ thanh sắc, tốt nhất không cho mặt khác môn phái ý thức được Vân Thành phụ cận nhiều một cái chiếm cứ thượng cổ linh địa tân môn phái.

Lục ngôn khanh khom lưng nâng dậy hắn, nhíu mày nói, “Làm sao vậy, ngươi gặp được phiền toái?”

bong365 keo nha cai

Thẩm hoài an phun tào nói, “Nhưng đừng, ngươi vẫn là chính mình hảo hảo sinh hoạt đi.”

Ngu sở có điểm đau đầu.

“Hảo, Vương huynh mau đi lên đi.” Lục ngôn khanh mở miệng nhắc nhở nói.

Phía trước chỉ có lục ngôn khanh thời điểm, ngu sở ở tại chủ phong thượng, thường xuyên cùng hắn trụ đối viện. Hiện giờ Thẩm hoài an tới, ngu sở liền ở giáo khóa rất nhiều đều đãi ở sau núi, làm hai người trẻ tuổi chính mình ở chung.

“Không đề cập tới chuyện quá khứ.” Ngu nhạc cảnh đứng ở ngu sở phía sau, hắn nhẹ giọng nói, “Làm đại ca vì ngươi búi tóc đi.”

Ngu thượng phàm chính mình liền cảm thấy trong lòng có điểm quái quái. Tuy rằng ngu sở bức họa hắn từ nhỏ nhìn đến lớn, cũng thật gặp được bản tôn lại là một chuyện khác.

。thong ke giai db

Expand Text
Related Articles
xsmt thu6 minh ngoc

dự doan kqxsmb

“Kia đảo cũng không được đầy đủ là nguyên nhân này.” Thẩm hoài an nói, “Ngươi biết cái gì là võ đạo sao?”

Ngu sở cùng Ngu gia tức phụ cùng với tiểu bối quan hệ cũng khỏe, nàng đối với các nàng mà nói xem như một cái tế bái hồi lâu trưởng bối, lại là người tu tiên, cho nên đều đối nàng thái độ phi thường sùng kính mà tò mò.

Kỳ thật hiện giờ ngu sở đã có thể trực tiếp dựa linh lực phi hành, nhưng nghĩ đến muốn mang một người, liền từ trong không gian gọi ra một phen linh kiếm.

vip mien bac hom nay

truc tiep ty le

Ngu gia hạ nhân kỵ khoái mã chạy đến truyền tin, lại mang tin tức trở về, như thế nào cũng muốn đi một tuần. Chờ tin tức thời điểm, ngu nhạc cảnh mang theo ngu sở đi thượng mồ, tế bái cha mẹ, cũng coi như là đi một cọc tâm sự.

Ngu sở khép lại tủ quần áo, nàng có chút không được tự nhiên mà thấp giọng nói, “Đại ca.”

Theo dõi thiên cẩu các đệ tử theo bản năng nheo lại đôi mắt, chờ phong dừng lại thời điểm, bọn họ lại hướng bên kia nhìn lại, chỗ nào còn có người bóng dáng?

soicau miennam

danh chan online

Lục ngôn khanh mở miệng nói, “Vị đạo hữu này, có không hảo hảo nói chuyện?”

Ngu nhạc cảnh đôi tay khẽ run, hắn về phía sau vài bước, thê lương mà nở nụ cười.

Ngu thượng phàm cũng mở miệng, “Cha.”

du doan xsla wap

xem c1 kênh nào

Thẳng đến bừng tỉnh ngu nhạc cảnh nâng lên mắt, thấy được gương đồng chính mình kia trương đã lược hiện lão thái khuôn mặt, đã không có tuổi trẻ khi phong lưu phóng khoáng, hắn ngây ngẩn cả người.

“Hảo, Vương huynh mau đi lên đi.” Lục ngôn khanh mở miệng nhắc nhở nói.

xem rong bach kim

kq xsmt thu 2

Mà hiện giờ còn không đến bọn họ hướng Tu Tiên giới lộ diện thời điểm, cho nên tốt nhất điệu thấp một ít, đừng làm những người khác chú ý tới bọn họ, muộn thanh đại tài mới là thật sự.

Chờ đến Ngu gia người mang theo tò mò tìm tòi nghiên cứu ánh mắt tan đi sau, ngu nhạc cảnh mới nhìn về phía ngu sở, “Phòng của ngươi một chút cũng chưa động quá, một hồi ta mang ngươi đi…… Làm sao vậy?”

“Hảo, đi luyện kiếm đi.” Ngu sở cười nói, “Thiên la sơn trang là võ lâm môn phái, lại là tự đúc vũ khí mà nổi tiếng, chờ đến chúng ta đi, nhân gia không tránh được sẽ làm ngươi bộc lộ tài năng.”

....

relevant information
Hot News

<sub id="55998"></sub>
  <sub id="90963"></sub>
  <form id="48226"></form>
   <address id="49967"></address>

    <sub id="30068"></sub>

     phe club game bai sitemap kqxs db mb đầu đuôi mb thongke xo so mb
     xs mb minh| kqxsmn thu 2| soi lô đê hôm nay| bạch thủ đề miền bắc| xem kqxsmb 100| kqbd playoff duc| xsmnth7| dàn đề 80 số| hagl vs hà nội| lo de chuan mien phi| kqbd tr| xs mbhomnay| xố so ha noi| giờ vang chot so| xo kqxsmb| xem bóng đá vtv6| ket xo so mien nam| xo so thu 5 mien bac| sc win2888|