Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Slot Game-xo so 368 mien bac_2021-01-20 15:54:22

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365Casino-xo so 368 mien bac

Time:2021-01-20 15:54:22 Author:qīng chéng chūn Pageviews:33756

xo so 368 mien bac

Thẩm hoài an còn không có ra chiêu, cũng nhìn không ra thực lực của hắn cao thấp. Nhưng bởi vì cốc mưa thu cùng tiêu dực cho bọn hắn lực rung động quá lớn, làm cho còn lại chín người nhìn chăm chú vào Thẩm hoài an thời điểm, còn không có động thủ liền đã cảm giác chính mình đánh không lại hắn.

Dưỡng hài tử loại chuyện này giống như mặc kệ có phải hay không thân sinh đều là cái dạng này, cái thứ nhất chiếu thư dưỡng, mặt sau có kinh nghiệm ngược lại liền càng tùy ý một ít.

Tiêu dực không nói một lời, nhưng sắc mặt cũng thực âm trầm.

xổ sô ́ miền bắc

“Một khi đã như vậy, kia tiểu cốc liền tham gia cá nhân sơ thí đi.” So với lo lắng nam đệ tử nhóm, ngu sở thản nhiên nói.

Ngu sở mặt khác không có gì lo lắng, liền tính Lý Thanh Thành hiện giờ 18 tuổi, qua đi những cái đó năm không có đánh quá cơ sở, nhưng có các sư huynh mang theo, hắn sẽ tiến bộ thực mau.

Này đấu pháp đài đã có mấy ngàn năm lịch sử, từ tính chất đặc biệt thạch tài chế tạo, có thể chịu được pháp bảo kiếm khí thuật pháp chờ thương tổn tra tấn. Lại mặt bàn rộng lớn, cấp tham dự giả cũng đủ đại địa phương bày ra chính mình.

Ngu sở nhíu mày nói, “Nhà ngươi tiền bối trước kia là Tể tướng?”

Ngu sở nhíu mày nói, “Nhà ngươi tiền bối trước kia là Tể tướng?”

Lý Thanh Thành lẩm bẩm, hắn thở dài, rồi sau đó chắp tay trước ngực, nhắm mắt lại.

(luán yáng hóng ,As shown below

dự đoán bạch thủ lô

Cốc mưa thu mắt trợn trắng, lục ngôn khanh cười cười, ngay cả tiêu dực đều đứng ở một bên phát ngốc. Bọn họ cũng đều biết Thẩm hoài an người này biệt nữu, liền ngoài miệng lợi hại.

Như thế hiểm trở công kích, bị lục ngôn khanh thành thạo hóa giải.

Thoạt nhìn, bất luận là vị kia đã đắc đạo phi thăng bạch hạo chân nhân, vẫn là vị này Lý Thừa tướng.

bancasanthu

Đế thành đó là bọn họ nơi này quốc gia đô thành, nhân loại hoàng đế nơi địa phương. Mà đế thành có tam đại gia tộc, phân biệt là Lý gia, Lục gia, tôn gia.

“Thứ chín tổ, đệ thập tổ, mười một tổ chuẩn bị lên đài.” Đấu pháp đài bên cạnh, phụ trách tổ chức tu thiên phái đệ tử sử khuếch đại âm thanh thuật pháp, làm chính mình thanh âm to lớn vang dội lên, “Thứ chín tổ, Tinh Thần Cung cốc mưa thu……”

Thẩm hoài an phi thân liền phải đá Lý Thanh Thành, ở giữa không trung bị lục ngôn khanh ôm lấy eo ngạnh sinh sinh túm đã trở lại.

yóu hóng yǔ

Nếu Lý Thanh Thành thật có thể trở thành này phe phái cao thủ, kia khả năng về sau lục ngôn khanh Thẩm hoài an đều lấy hắn không có cách nào.

Hắn nói được thực uyển chuyển, phiên dịch lại đây đó là, có tên có họ đại môn phái, thế gia từ từ đều sẽ trước tiên thông tri, mà mặt khác không biết tên tham dự giả, nhân gia liền không phí tâm tư đi tìm.

Ngu sở hơi hơi gật đầu.

,As shown below

tải game bsg ios

Có người tồn tại, hắn đã chết.

Cũng có lão tiền bối bởi vì ái tài mà mặt lộ vẻ kích động.

Ngày thường đáp đáp lời tra nhưng thật ra không có gì, hôm nay vừa thấy ngu sở hơi thở tựa hồ cũng không phải thực thả lỏng, Lý Thanh Thành liền câu nói cũng chưa nói, thành thành thật thật liền cùng nàng đi rồi.

Không một hồi, bọn họ liền nhìn đến sương mù giới biên truyền đến dao động.

Chính là muốn như vậy một đôi chín phương thức đi đánh này đó không thèm để ý Tinh Thần Cung mấy lão gia hỏa mặt!

“Ngươi ngươi ngươi cho ta tránh xa một chút!” Thẩm hoài an vươn tay đẩy ra hắn, kéo ra khoảng cách, không vui mà nói, “Thật là ngươi?”

bóng đá kết quả u21

Chỉ thấy trên đài một mảnh hỗn loạn, tiêu dực dáng người như tia chớp xẹt qua, giây tiếp theo, mặt khác chín người toàn bộ bay đi ra ngoài, có mấy cái thậm chí nện ở khán đài thượng.

Nhưng này nữ tử tính tình cực kỳ dễ giận nóng nảy. Nàng khinh thường tuổi trẻ tiểu nhân cốc mưa thu, lại bị nàng chọc giận, từ lúc bắt đầu liền mất bình tĩnh.

“Hôm nay thật cao hứng?” Ngu sở hỏi.

“Hảo.” Tu thiên phái đệ tử nói, “Các ngươi tham gia chính là năm người vẫn là mười người?”

Không được, cần thiết sát sát Tinh Thần Cung khí thế, không thể làm Tinh Thần Cung người lại thắng đi xuống!

Ngu sở tự hỏi một lát, nàng nói, “Ta minh bạch Lý Thừa tướng dụng ý, kỳ thật ngươi cũng không phải duy nhất một cái như vậy tình huống người, ta cái kia bị ngươi lừa bịp đệ tử tiêu dực, cũng cùng ngươi tình huống muốn làm.”

soi cau vip mien nam

Chưởng môn tịch thượng, không ít đại chưởng môn đều trầm mặc mà nhìn về phía ngồi ở bên cạnh kia mang khăn che mặt nữ tử. Nàng tựa hồ đối chính mình đồ đệ lấy được ưu dị thành tích không chút nào giật mình, từ đều đến đuôi liền ánh mắt cũng chưa biến quá.

Này tu Thiên môn đệ tử mới bừng tỉnh hoàn hồn, vội vàng gật gật đầu.

Mỗi mười hai năm tổ chức tiên tông đại bỉ, đều ở ở vào Tây Nam biên giới đấu pháp đài cử hành.

,As shown below

Hắn nhìn chăm chú vào trần nhà phát ngốc, không biết trong lòng nghĩ đến cái gì.

Nhiều năm như vậy, đại môn phái thu đồ đệ đại hội thiên hạ người trẻ tuổi đều cướp tham gia, môn phái nhỏ chỉ có thể ăn cơm thừa.

Nàng lấy được thắng lợi như thế đơn giản, thậm chí liền chính mình nhất am hiểu các loại pháp bảo chờ phụ trợ đều không có dùng, gần dùng một phen phi kiếm. Càng miễn bàn nàng cuối cùng sát khí độc hệ tương quan càng là không hề sử dụng dấu hiệu.

soi cau vip 8541

Lý Thanh Thành cúi xuống thân, dập đầu lạy ba cái, rồi sau đó mở hắn kia không có gì tinh thần đôi mắt, lại thở dài.

“Thẩm sư huynh là nói cái này đi.” Lý Thanh Thành từ trong lòng ngực lấy ra tìm long thước, tấm tắc bảo lạ nói, “Đây chính là cái hảo bảo bối a, ta này mới vừa bái nhập sư môn liền tặng cho ta, sư phụ các sư huynh thật là người tốt.”

Lại xem bên kia, kia chín bị lâm thời đổi lấy dự thi các đệ tử, nhưng thật ra đều có điểm không nhịn được mặt mũi.

As shown below

ttbd nha cai

Có tiểu cốc nhiệt tràng, thính phòng thượng vừa nghe đến Tinh Thần Cung tên, lập tức đều ngồi thẳng thân thể, tập trung tinh thần mà nhìn về phía đấu pháp đài.

Ngu sở nhăn lại lông mày.

“Tiểu cốc, làm chúng ta thương lượng một chút.” Lục ngôn khanh không quá tán đồng mà nói.

,As shown below

ketqua xoso mien bac

“Ta hiện tại cũng có thể tấu ngươi!”

Lý Thanh Thành tựa hồ đến bây giờ đều còn ở tự mình giãy giụa, hắn nhìn chăm chú vào ngu sở tay, cái trán mồ hôi lạnh vẫn luôn không có đình quá.

Ngu sở hỉ tĩnh, nhưng này nhà gỗ khoảng cách thân cận quá, không ít ngũ hồ tứ hải chạy tới tham gia người lại quá hưng phấn, ồn ào đến không được.

Cốc mưa thu cũng ngồi xổm xuống dưới, nàng tò mò mà nói, “Kia trừ bỏ đoán mệnh ở ngoài, ngươi còn có cái gì bản lĩnh sao?”

Ngu sở nhìn chăm chú vào hắn.

Cơ hồ là cùng lúc đó, lục ngôn khanh đã xoay người lại dùng ra chính mình thủy hệ công pháp, rồng nước rít gào nhằm phía rắn nước, hai người chạm vào nhau quấn quanh, hơi nước ong mà lan tràn khai, ở đằng vân giá vũ bên trong, rồng nước lớn lên miệng, cực kỳ cường thế mà thôn tính tiêu diệt hỏa xà.

,As shown below

xo so 368 mien bacbongdaso keo nha cai

Đối phương là cái thoạt nhìn hai ba mươi hơn tuổi nữ tu, trong tay cầm một cái hồ lô, tựa hồ là nàng pháp bảo.

Ngu sở rối rắm nửa ngày, rồi sau đó quyết định buông tha chính mình.

“Nhưng kỳ thật đâu, ta kia chưa thấy qua gia gia mới là lợi hại nhất đại sư, hắn tại tiên hoàng đăng cơ phía trước liền tính tới rồi này hết thảy, hắn thậm chí tính tới rồi ta sinh ra sinh nhật, cũng tiên đoán nói ta là tiếp nhận Lý gia y bát người.”

“Cha, nương, nãi nãi. Các ngươi cũng quá nhẫn tâm, nói cùng ta đoạn tuyệt quan hệ liền đem ta đuổi ra gia môn, liền mồ đều lập. Tiền cũng không cho ta mang, nếu không phải ta cơ linh, ta sớm đói chết ở trên đường.”

“Đã biết.” Thẩm hoài an thở dài nói, “Chúng ta lại không phải tiểu hài tử, ngươi yên tâm đi.”

Tiêu dực này tổ, trừ bỏ hắn chỉ có một người khác cũng là một mình đấu, mặt khác tám người đều là hai hai một tổ đồng bạn.

Có người tồn tại, hắn đã chết.

Nhậm là xếp hạng trước mấy môn phái chưởng môn, nhìn thấy Thiên Đạo minh người cũng muốn khách khí chút.

Chương 64

bong888 keo nha cai

Lý Thanh Thành ngẩn ra, ngay sau đó hắn bất đắc dĩ mà híp mắt nở nụ cười, “Xác thật như vậy. Ta từ nhỏ tâm vô chí lớn, chỉ nghĩ làm nhàn vân dã hạc lạn người, cưới mấy cái lão bà khoái hoạt vui sướng mà quá xong cả đời này. Chính là……”

“Không có không có, không thể nào.”

“Bản lĩnh a……” Lý Thanh Thành nghĩ nghĩ, “Ta từ nhỏ liền đặc biệt may mắn, này tính bản lĩnh sao?”

“Hảo.” Tu thiên phái đệ tử nói, “Các ngươi tham gia chính là năm người vẫn là mười người?”

Đem Lý gia làm đảo không tính, còn đem nhân gia lão nhân nữ tử hài tử lưu lại, đặt ở mí mắt đáy hạ, ngạnh sinh sinh nhìn bọn họ từ đám mây ngã xuống bùn đất, quá so bình dân còn không bằng nhật tử chịu nhục.

Lý Thanh Thành gật gật đầu, “Tiên đế muốn cho gia gia cùng hắn hợp tác, dựa dự phán tương lai phương thức chinh chiến Cửu Châu. Gia gia cự tuyệt, hắn lại sợ gia gia tiết lộ thiên cơ hoặc bị hắn quốc sở dụng, cho nên mới đối chúng ta Lý gia động thủ.”

xiên 3 hôm nay

Cứ việc sư huynh muội nhóm thoạt nhìn đều mặt ngoài bình tĩnh xuống dưới, nhưng thực tế thượng, bọn họ trong lòng hỏa khí càng hơn.

Càng miễn bàn cùng lúc đó mặt khác ba cái địa cấp pháp bảo, cùng với mặt khác năm người pháp bảo cũng đồng thời công tới. Cái kia trường hợp làm dưới đài mọi người sắc mặt toàn kinh!

Chưởng môn tịch thượng, không ít đại chưởng môn đều trầm mặc mà nhìn về phía ngồi ở bên cạnh kia mang khăn che mặt nữ tử. Nàng tựa hồ đối chính mình đồ đệ lấy được ưu dị thành tích không chút nào giật mình, từ đều đến đuôi liền ánh mắt cũng chưa biến quá.

Thanh niên thở hổn hển, hắn miệng mũi đều chảy xuống đỏ tươi huyết.

“Cho nên, kia một lần hoàng đế giết hắn cũng là vì chuyện này?”

Thẩm hoài an phi thân liền phải đá Lý Thanh Thành, ở giữa không trung bị lục ngôn khanh ôm lấy eo ngạnh sinh sinh túm đã trở lại.

xo so du doan mb

Thấy như vậy một màn, mặt khác ba người đều có chút buồn cười mà nở nụ cười.

Nhất nhưng khí chính là, bọn họ làm Lý Thanh Thành hảo hảo trạm, Lý Thanh Thành dựa vào tường, hảo hảo trạm không đến vài giây, chân liền đi xuống.

Tinh Thần Cung từ dưới đến thượng, nhất lệnh người phiền chán chính là cái loại này bình tĩnh cảm giác, giống như bọn họ chính là tùy tùy tiện tiện tới tạp cái bãi giống nhau, mà này không tính là cái gì đại sự.

soi cau 3s tp

Thẩm hoài an thở dài, hắn lắc đầu từ trong lòng ngực lấy ra tiền đưa cho cốc mưa thu.

Chính là muốn như vậy một đôi chín phương thức đi đánh này đó không thèm để ý Tinh Thần Cung mấy lão gia hỏa mặt!

Vốn dĩ này nữ tu cũng coi như lợi hại, cốc mưa thu hiện giờ đã đến Trúc Cơ kỳ, nữ nhân này hẳn là cũng là Trúc Cơ, có lẽ còn có thể so tiểu cốc cao một chút.

Lý Thanh Thành nói nhẹ nhàng bâng quơ, nhưng Lý gia gặp này hết thảy trắc trở trăm ngàn lần càng sâu.

Nhìn đến cái này trường hợp, bọn họ hai người sắc mặt cực kỳ khó coi, liên tiếp mà đến khiếp sợ làm cho bọn họ cơ hồ cương tại chỗ.

“Thẩm hoài an, ngươi cũng có gặp được khắc tinh thời điểm.” Lục ngôn khanh cười nói.

Cốc mưa thu cũng ngồi xổm xuống dưới, nàng tò mò mà nói, “Kia trừ bỏ đoán mệnh ở ngoài, ngươi còn có cái gì bản lĩnh sao?”

“Cái gì thật là ta?” Lý Thanh Thành hỏi.

Lý Thanh Thành đặc biệt tự quen thuộc mà cọ qua đi.

slot đổi thẻ

Lục ngôn khanh lại nhìn về phía cốc mưa thu.

Chính là muốn như vậy một đôi chín phương thức đi đánh này đó không thèm để ý Tinh Thần Cung mấy lão gia hỏa mặt!

Thực rõ ràng, này chín người là bị chọn lựa kỹ càng ra tới tinh anh đệ tử.

xo so miên bac thu 6

Lý Thừa tướng bị xử tử, Lý gia tài sản bị phong, nam nhân lưu đày biên cương, lại buông tha phụ nữ và trẻ em nhi đồng, thậm chí không có đem bọn họ đuổi ra đế thành, mà là ở đế thành phụ cận ở nông thôn thôn cho bọn hắn an trí xuống dưới.

Thoạt nhìn, bất luận là vị kia đã đắc đạo phi thăng bạch hạo chân nhân, vẫn là vị này Lý Thừa tướng.

Tất cả mọi người xem ngây người.

Xác định vạn vô nhất thất, nàng hơi hơi gật đầu.

Lý Thanh Thành ngẩng đầu, hắn muốn nói lại thôi, rồi sau đó lại gục đầu xuống.

Không phải này đó đại môn phái đệ tử không cường, mà là Tinh Thần Cung quá cường, cường đến bọn họ quang mang có thể bao phủ ở tại tràng mặt khác sở hữu người dự thi.

xsmb t6 minh ngoc

Này mấy cái hài tử đều là có khả năng tương lai ở từng người tu luyện trong lĩnh vực sáng tạo mới lạ tích hạt giống tốt a!

Như vậy di tích ngày thường xem như vùng cấm, liền các đại môn phái đều vào không được, Thiên Đạo minh minh chủ quá thăng chân nhân bảo tồn khắp khu vực khế đất khế ước, cũng chỉ có hắn có tư cách mở ra này một mảnh khu vực.

“Chúng ta ba cái đâu, một người một cái phòng. Ta tây sương phòng, lục ngôn khanh đông sương phòng, tiêu dực chủ phòng.” Thẩm hoài an kéo trường thanh âm nói, “Vừa lúc một cái sân trụ đầy, ngươi đi cách vách chính mình trụ đi.”

soi cầu 3 mien

Nghe được ngu sở nói như vậy, quá thăng chân nhân mắt lộ ra ý cười.

Chờ đến các đồ đệ đều sau khi rời khỏi, ngu sở đem một bùa chú dán ở trên bàn, vừa mới bởi vì cốc mưa thu giải trừ trận pháp mà ồn ào tửu quán, nháy mắt lại an tĩnh lại, hình thành chỉ có ngu sở cùng Lý Thanh Thành hai người chi gian không gian.

Mà là tại đây hết thảy lúc sau, bởi vì vai chính năng lượng quá cường, sẽ làm cho cái này vũ trụ cân bằng bị đánh vỡ, cuối cùng làm cho toàn bộ tiểu thuyết diễn sinh ra cái này vũ trụ hủy diệt.

sxmtrung thu 5

An trí hảo Lý Thanh Thành hành lễ cùng phòng lúc sau, lục ngôn khanh bốn người đi trước cáo lui, làm Lý Thanh Thành chính mình an tĩnh sẽ.

Nhưng này nữ tử tính tình cực kỳ dễ giận nóng nảy. Nàng khinh thường tuổi trẻ tiểu nhân cốc mưa thu, lại bị nàng chọc giận, từ lúc bắt đầu liền mất bình tĩnh.

Hắn nhìn chăm chú vào trần nhà phát ngốc, không biết trong lòng nghĩ đến cái gì.

Càng miễn bàn những người này đều là tinh tuyển ra tới phải cho hắn ra oai phủ đầu, có thể tưởng tượng thực lực cũng càng thêm cao thâm, vây xem khán giả không khỏi đều vì hắn nhéo đem hãn, đại khí không dám ra mà nhìn chằm chằm trên đài.

Một cái có thể ở đối chiến nhìn thấy đối phương tương lai vài bước đi pháp, công kích phương thức, thậm chí là chỉnh tràng chiến đấu như thế nào kết thúc người, đó là cỡ nào đáng sợ?

vtc3 trực tiếp

“A?”

Thậm chí, ở lục ngôn khanh lên sân khấu thời điểm, hơn phân nửa người xem đều ở hô to Tinh Thần Cung ba chữ.

Lý Thanh Thành cũng không có xem bao lâu, gần là vài giây lúc sau, hắn mở choàng mắt, thân thể theo bản năng mà căng chặt đứng lên, hắn phía sau ngồi chiếc ghế đều ngã xuống trên mặt đất.

Này ba năm, ngu sở đối này đó hài tử huấn luyện có thể nói là toàn phương vị, hơn nữa xa so mặt khác môn phái đều phải nghiêm khắc.

“Ngươi, không, sao có thể?” Lý Thanh Thành che lại đầu, hắn tựa hồ đã là kinh ngạc lại là thống khổ.

game bài mới

Thậm chí, ở lục ngôn khanh lên sân khấu thời điểm, hơn phân nửa người xem đều ở hô to Tinh Thần Cung ba chữ.

“Kỳ thật đâu, trên thế giới này cũng không phải sở hữu có được tu tiên tư cách người đều đi tu tiên, cũng có người vẫn luôn không có xuất thế, liền sinh hoạt ở nhân gian.”

Ngay cả đối thượng cốc mưa thu người đều nao nao.

(bì lǔ yǔ liǔ) dudoan keo nha cai

Ngu sở minh bạch.

Nhìn đến cái này trường hợp, bọn họ hai người sắc mặt cực kỳ khó coi, liên tiếp mà đến khiếp sợ làm cho bọn họ cơ hồ cương tại chỗ.

Nhìn đến cái này trường hợp, bọn họ hai người sắc mặt cực kỳ khó coi, liên tiếp mà đến khiếp sợ làm cho bọn họ cơ hồ cương tại chỗ.

kqxs mien bac 888

“Đại sư huynh hảo nhãn lực!” Lý Thanh Thành đôi tay ôm quyền, hắn thở dài, “Này không phải vì cho các ngươi đau lòng ta sao, ta còn cố ý tá chân khí làm nhân gia cấp ngoan tấu một đốn.”

Thực rõ ràng, Tinh Thần Cung cũng bị bọn họ cố ý hoặc vô tình ngạo mạn mà đặt ở không đáng tôn trọng môn phái nhỏ giữa.

“Lần này tham gia nhân số quá nhiều, cho nên ở quy tắc phương diện có chút biến động.” Phụ trách tu thiên phái đệ tử hiền lành mà nói, “Thỉnh tiền bối các đạo hữu xác định một chút quy tắc.”

xo so 368 mien bac

Sư phụ đều nói như vậy, thanh niên nhóm cũng liền không có biện pháp.

Từ bọn họ bãi khởi tư thế liền có thể nhìn ra tới, bọn họ chín người trung có rất nhiều kiếm tu, có lấy chính là hiếm lạ cổ quái pháp bảo, còn có nhân thủ trung nhéo phù, tựa hồ đều là các lĩnh vực mũi nhọn.

Đối phương là cái thoạt nhìn hai ba mươi hơn tuổi nữ tu, trong tay cầm một cái hồ lô, tựa hồ là nàng pháp bảo.

lên miền nam

Không được, cần thiết sát sát Tinh Thần Cung khí thế, không thể làm Tinh Thần Cung người lại thắng đi xuống!

Vị này Lý Thừa tướng cùng bạch hạo chân nhân giống nhau, bọn họ đầu tiên là thấy được đã định tốt hủy diệt lộ tuyến —— phải biết rằng, nếu thật sự dựa theo nguyên tác đi xuống, cũng không gần sẽ phát sinh trong nguyên tác trăm họ lầm than liền kết thúc.

Cách nhật, rốt cuộc nghênh đón sơ thí ngày đầu tiên.

Ngu sở quay đầu, nàng nhìn về phía này người trẻ tuổi.

Tiêu dực vô cùng nhanh nhạy mà tránh né chín người công kích, hắn đem hai lưỡi rìu ném, khai sơn rìu cho dù không hợp ở bên nhau cũng uy lực đủ đại, thế nhưng ở giữa không trung ngạnh sinh sinh đem đối phương pháp bảo toàn bộ chém thành mảnh nhỏ.

Ngu sở nhìn chăm chú vào Lý Thanh Thành, nàng ánh mắt hiện lên quang mang.

soi cầu 888 hôm nay

Ở tiểu thuyết biến thành sống thế giới lúc sau, này đó thư trung xuất hiện chưa xuất hiện các vị người có quyền nhóm, đều tiên đoán tới rồi tiểu thuyết kết cục kia bị coi như phông nền tam giới đại chiến.

Chương 64

“Xuất phát.”

“Lợi hại như vậy?” Ngu sở cười nói, “Kia cho ta cũng nhìn xem đi.”

Lý Thanh Thành không tự chủ được lại nghĩ tới vừa mới tửu quán kia một màn.

Hắn thật sâu hô hấp, vươn tay, đáp ở ngu sở lòng bàn tay phía trên, nhắm hai mắt lại.

Này bốn cái pháp bảo, mỗi một cái đều giá trị liên thành.

“Sư tôn, ngươi nói.” Tiểu cốc duỗi tay nhẹ nhàng bắt lấy ngu sở tay áo.

“Hiếu kính miễn, ta lại không phải bảy tám chục tuổi.” Ngu sở nói, “Bái sư trước có cái thí nghiệm, ngươi tới thử xem.”

“Còn có ngươi sư huynh.” Nàng nói, “Bọn họ cũng là vì ngươi hảo, ngươi đậu một hai lần cũng liền thôi, nếu là thật đem Thẩm hoài an đậu tức giận, hắn nếu thật tấu ngươi, ta nhưng ngăn không được.”

Loại cảm giác này thường thường càng lệnh người nín thở, nhân gia nho nhã lễ độ mà đem ngươi ấn trên mặt đất cọ xát, còn thuận tiện hủy hoại ngươi bảo vật, chính là nhân gia thái độ hảo, ngươi lại kỹ không bằng người, kia chỉ có thể không thể nề hà.

Khí tu kiếm tu nhóm sôi nổi bị thua, trên đài chỉ còn lại có khó đối phó nhất phù tu cùng pháp tu.

xổ số bữa nay ba đài

Thính phòng trung gian là tiến đến quan chiến không có tham gia một ít người tu tiên nhóm, mà nhất phía dưới ngồi còn lại là một hồi muốn dự thi tham dự giả.

Nhiều năm như vậy, đại môn phái thu đồ đệ đại hội thiên hạ người trẻ tuổi đều cướp tham gia, môn phái nhỏ chỉ có thể ăn cơm thừa.

Nhiều năm như vậy, đại môn phái thu đồ đệ đại hội thiên hạ người trẻ tuổi đều cướp tham gia, môn phái nhỏ chỉ có thể ăn cơm thừa.

Ngu sở rũ xuống lông mi, nàng nhìn chăm chú vào bên chân thanh niên, mở miệng nói, “Lý do.”

Trong đó cái này trung niên pháp tu, nhìn dáng vẻ hẳn là đã đạt tới Kim Đan kỳ, hắn triệu hồi ra khủng bố lôi điện, nổ vang tới.

Lục ngôn khanh cùng cốc mưa thu nhìn mắt treo ở Thẩm hoài an trên cổ bùa hộ mệnh, bọn họ lẫn nhau nhìn chăm chú liếc mắt một cái, đều có chút vô ngữ.

xổ thử đài miền nam

—— cốc mưa thu, tiêu dực, Thẩm hoài an.

Nhưng thật ra mấy cái đồ đệ ngồi ở môn đại sảnh, sắc mặt đều có điểm âm trầm.

Nghe được lời này, Lý Thanh Thành lập tức buông tay trạm hảo.

Bọn họ lấy tới pháp bảo thảm hại hơn, bởi vì lục ngôn khanh là một bên ngự kiếm một bên sử dụng thuật pháp, bọn họ pháp bảo bị kiếm khí đánh bay đi ra ngoài đồng thời, lại bị kia trung niên pháp tu lôi điện lan đến.

“Hỗn chiến.” Thẩm hoài an cùng tiêu dực trăm miệng một lời nói.

Hắn ngẩng đầu, khẩn cầu mà nói, “Ngu tiên trưởng, ta biết sai rồi, cầu ngài thu ta làm đồ đệ!”

1.nhan dinh nhacai

Có người đứng ở nơi đó, trong lòng cảm thấy chính mình đã thua.

“Thứ chín tổ, đệ thập tổ, mười một tổ chuẩn bị lên đài.” Đấu pháp đài bên cạnh, phụ trách tổ chức tu thiên phái đệ tử sử khuếch đại âm thanh thuật pháp, làm chính mình thanh âm to lớn vang dội lên, “Thứ chín tổ, Tinh Thần Cung cốc mưa thu……”

Tức khắc, khán giả hư thanh nổi lên bốn phía, có tính tình thẳng trực tiếp mắng khai.

soi cau mb chuan 100

Chương 64

Nhất nhưng khí chính là, bọn họ làm Lý Thanh Thành hảo hảo trạm, Lý Thanh Thành dựa vào tường, hảo hảo trạm không đến vài giây, chân liền đi xuống.

Cùng lúc đó, ngu sở mang theo Lý Thanh Thành dừng ở trên mặt đất.

soi lo kep

Lý Thanh Thành lúc ấy có điểm nghi hoặc, nhưng hắn thực mau liền minh bạch Thẩm hoài an ý tứ.

Nửa ngày, hắn lộ ra tươi cười.

Lại thu cái Lý Thanh Thành. Bất quá dựa theo bạch hạo chân nhân lưu lại pháp bảo tới xem, Lý Thanh Thành mệnh trung liền cùng nàng có thầy trò duyên phận.

(lín yán qí)

Thoạt nhìn…… Tu tiên chi lộ, không có hắn trong tưởng tượng như vậy nhàm chán.

“Sư phụ, có chuyện gì tìm ta sao?” Hắn nói.

Thẩm hoài an phi thân liền phải đá Lý Thanh Thành, ở giữa không trung bị lục ngôn khanh ôm lấy eo ngạnh sinh sinh túm đã trở lại.

thong ke xstd thang

“Đã biết.” Thẩm hoài an thở dài nói, “Chúng ta lại không phải tiểu hài tử, ngươi yên tâm đi.”

Nhưng này nữ tử tính tình cực kỳ dễ giận nóng nảy. Nàng khinh thường tuổi trẻ tiểu nhân cốc mưa thu, lại bị nàng chọc giận, từ lúc bắt đầu liền mất bình tĩnh.

“Lần này tham gia nhân số quá nhiều, cho nên ở quy tắc phương diện có chút biến động.” Phụ trách tu thiên phái đệ tử hiền lành mà nói, “Thỉnh tiền bối các đạo hữu xác định một chút quy tắc.”

(xuán zǐ sī) game bài cho ios

Xa xa từ thính phòng nhìn lại, chỉ cảm thấy lôi điện cùng đại thụ nhất bạch nhất hắc, lôi điện phân nhánh giống như đại thụ nhánh cây, đại thụ lại như là màu đen lôi. Giống như lôi là trên bầu trời thụ, thụ là trên mặt đất lôi, hai người giao tương hô ứng, cảnh tượng thập phần chấn động.

Ở đây duy trì trật tự chính là cùng Thiên Đạo minh hợp tác đệ nhất môn phái tu thiên phái đệ tử tới chấp hành.

(jiāng yǒng míng)

Tiêu dực tóc ngắn dưỡng ba năm, hiện giờ dài nhất kia lũ vừa vặn đáp đến bả vai, bị tiểu cốc giúp hắn ở sau đầu buộc lại cái rũ xuống tới tiểu nhăn.

Vốn dĩ song thuộc tính người tu tiên rất khó xuất đầu, một bên có thể luyện ra tới đều so Đơn linh căn người tu tiên càng thêm lợi hại. Điểm này từ lục ngôn khanh thế nhưng có thể sắc mặt không thay đổi mà liên tiếp sử dụng hai đại cao cấp thuật pháp liền có thể nhìn ra được tới.

Những người khác liền tính cảm giác đuổi kịp ý thức cũng không cơ hội phản kháng.

xsmb thu bay hom nay

Cho người ta quan cảm nhất chấn động đó là bốn thành tháp, nó ở giữa không trung càng biến càng đại, cuối cùng giống như thái sơn áp đỉnh từ đỉnh đầu hướng tới Thẩm hoài an mà đến, Thẩm hoài an phụ cận mặt đất đều bị bóng ma bao phủ.

“Ta……” Lục ngôn khanh muốn nói lại thôi.

“Chúng ta ba cái đâu, một người một cái phòng. Ta tây sương phòng, lục ngôn khanh đông sương phòng, tiêu dực chủ phòng.” Thẩm hoài an kéo trường thanh âm nói, “Vừa lúc một cái sân trụ đầy, ngươi đi cách vách chính mình trụ đi.”

(sòng yuǎn) kqxsmt

Này hết thảy đều phát sinh quá nhanh, cơ hồ chỉ là ngay lập tức chi gian.

Ngu sở bất động cũng không nói lời nào, liền đứng ở tại chỗ nhìn Lý Thanh Thành.

Cũng có một ít tham dự giả vốn dĩ chính là tới hoa thủy, lại gặp phải một cái khác hoa thủy đối thủ, xem đến chung quanh người xem hư thanh nổi lên bốn phía.

mậu binh online pc

Này đệ tử nói còn chưa nói xong, thính phòng thượng đã vang lên tiếng sấm vỗ tay cùng tiếng hoan hô, bao phủ hắn câu nói kế tiếp.

Sớm tại phía trước so đấu khe hở, trong đó mấy cái chưởng môn nhân đã cho nhau đúng rồi ánh mắt, bọn họ trên giấy viết cái gì, dạy cho bên người chờ đồ đệ.

Mọi người liền có điểm trầm mặc, vốn dĩ bọn họ âm thầm định hảo, lưu lại một người bồi tiểu cốc tham gia tổ chức thành đoàn thể tỷ thí, hiện giờ như vậy một sửa, nhị đối nhị tổ chức thành đoàn thể đã không có, thay thế hỗn chiến càng vì nguy hiểm.

“Chúng ta ba cái đâu, một người một cái phòng. Ta tây sương phòng, lục ngôn khanh đông sương phòng, tiêu dực chủ phòng.” Thẩm hoài an kéo trường thanh âm nói, “Vừa lúc một cái sân trụ đầy, ngươi đi cách vách chính mình trụ đi.”

Bên kia, phù tu vòng đến lục ngôn khanh sau lưng, trong tay hỏa hệ phù chú gọi ra một uy lực thật lớn hỏa xà, cùng thời gian công hướng lục ngôn khanh.

Bên cạnh chủ trì tu thiên phái đệ tử chỉ là báo danh liền nói một trường xuyến.

vtv6 u22

“Nhưng kỳ thật đâu, ta kia chưa thấy qua gia gia mới là lợi hại nhất đại sư, hắn tại tiên hoàng đăng cơ phía trước liền tính tới rồi này hết thảy, hắn thậm chí tính tới rồi ta sinh ra sinh nhật, cũng tiên đoán nói ta là tiếp nhận Lý gia y bát người.”

“Tiểu cốc, làm chúng ta thương lượng một chút.” Lục ngôn khanh không quá tán đồng mà nói.

Đợi cho lục ngôn khanh lên đài, đừng nói chính hắn, ngay cả người đứng xem nhóm đều phát hiện sự tình không đúng lắm.

kq xsmb cn hang tuan

Ngu sở quay đầu, nàng nhìn về phía này người trẻ tuổi.

Có người đứng ở nơi đó, trong lòng cảm thấy chính mình đã thua.

Vì tiết kiệm sơ thí thời gian, cá nhân tỷ thí sẽ tam tràng đồng thời so đấu, dù sao đấu pháp đài chiếm địa diện tích thực rộng lớn, dung hạ tam tổ đồng thời tiến hành dư dả.

Tiêu dực tóc ngắn dưỡng ba năm, hiện giờ dài nhất kia lũ vừa vặn đáp đến bả vai, bị tiểu cốc giúp hắn ở sau đầu buộc lại cái rũ xuống tới tiểu nhăn.

Lại xem bên kia, kia chín bị lâm thời đổi lấy dự thi các đệ tử, nhưng thật ra đều có điểm không nhịn được mặt mũi.

Lúc này mây khói môn cùng vạn tông phong thật là bỏ vốn gốc, cấp này bốn cái đệ tử trang bị địa cấp cao giai pháp bảo, phân biệt là bốn thành tháp, cuồng phong châm, tác hồn câu, kinh thế tiên.

2.xsmb thu 5 soi cau

“Lại đây ngồi.”

Loại cảm giác này thường thường càng lệnh người nín thở, nhân gia nho nhã lễ độ mà đem ngươi ấn trên mặt đất cọ xát, còn thuận tiện hủy hoại ngươi bảo vật, chính là nhân gia thái độ hảo, ngươi lại kỹ không bằng người, kia chỉ có thể không thể nề hà.

Lý Thanh Thành hoạt động hoạt động bả vai, hắn bồi cười nói, “Nếu không có khác sự, ta liền đi trước.”

dự doán xsmb

“Hắn còn nói, chỉ cần ta thấy đến nàng, nhất định biết là nàng. Rồi sau đó……” Hắn thật sâu mà thở dài nói, “Rồi sau đó làm ta cần phải bái nàng vi sư, nếu làm không được, đã chết cũng đừng tới thấy liệt tổ liệt tông…… Tiên trưởng, ngài nói hắn nhiều tàn nhẫn, thật không hổ là ta thân gia gia.”

Thẩm hoài an cũng không quay đầu lại, hắn một tay liền đem Lý Thanh Thành cổ áo tử bắt lấy, vừa thu lại kính nhi liền đem người túm trở về, đem này để ở trên bàn.

Hắn đôi tay đặt ở sau đầu, nằm trên sàn nhà, nhịn không được cong cong khóe miệng.

xs trực tiếp mn

“Tinh, Tinh Thần Cung tiêu dực thăng cấp!” Hắn lắp bắp mà nói.

“Lại đây ngồi.”

Có người tồn tại, hắn đã chết.

(yòng yùn hán) xsmn thứ 6

Chờ đến đến phiên cốc mưa thu trận thứ hai so đấu khi, đối phương nghiêm túc nghiêm túc rất nhiều, nhưng vẫn là không có thắng quá tiểu cốc.

Hắn vốn dĩ chính là lười nhác tính tình, cũng không phải từ môn phái trường lên, cho nên ngồi không ngồi tương trạm không trạm dạng, cả người quả thực như là một bãi tùy thời có thể làm chính mình xụi lơ xuống dưới miêu, gặp phải cái gì dựa cái gì.

“Chân khí?” Cốc mưa thu nghi hoặc nói, “Cho nên, ngươi cũng là người tu tiên.”

lich chiếu k+

“Ta biết, ta sờ hắn tay thời điểm thấy được. —— còn có, tiên trưởng, ta thật sự không gạt người! Ta tính đều là thật sự, chính là cố ý cho hắn một cái giả trừ tà liên, làm cho các ngươi tới tìm ta……” Lý Thanh Thành bất đắc dĩ mà nói.

Có người đứng ở nơi đó, trong lòng cảm thấy chính mình đã thua.

Những người trẻ tuổi kia liền theo bản năng muốn đi xem ngu sở, cốc mưa thu lại trước một bước mở miệng nói, “Ta muốn tham gia cá nhân tỷ thí!”

3.

Tiêu dực nói hẳn là phòng ngủ chính cùng nằm nghiêng, phân biệt ở chính phòng đồ vật hai bên.

“Là, sư tôn.” Lục ngôn khanh nói.

Lại thu cái Lý Thanh Thành. Bất quá dựa theo bạch hạo chân nhân lưu lại pháp bảo tới xem, Lý Thanh Thành mệnh trung liền cùng nàng có thầy trò duyên phận.

Từ bọn họ bãi khởi tư thế liền có thể nhìn ra tới, bọn họ chín người trung có rất nhiều kiếm tu, có lấy chính là hiếm lạ cổ quái pháp bảo, còn có nhân thủ trung nhéo phù, tựa hồ đều là các lĩnh vực mũi nhọn.

Hắn ngẩng đầu, thu hồi hai lưỡi rìu, bình tĩnh mà vỗ vỗ tay.

Mọi người liền có điểm trầm mặc, vốn dĩ bọn họ âm thầm định hảo, lưu lại một người bồi tiểu cốc tham gia tổ chức thành đoàn thể tỷ thí, hiện giờ như vậy một sửa, nhị đối nhị tổ chức thành đoàn thể đã không có, thay thế hỗn chiến càng vì nguy hiểm.

Mặt khác đại chưởng môn cũng không có gì dị nghị.

“Này xác thật không hợp quy định, nhưng là vài vị chưởng môn nhân vừa mới xin khi, chúng ta lâm thời quyết định thông qua.”

Lý Thanh Thành chỉ cảm thấy âm phong từng trận, hắn rụt rụt cổ, cười làm lành nói, “Ta, ta thật sự biết sai rồi, ta cũng nghĩ kỹ rồi, thật sự, ngài thu ta đi, ta nhất định hảo hảo hiếu kính ngài.”

<p>Tiêu dực vô cùng nhanh nhạy mà tránh né chín người công kích, hắn đem hai lưỡi rìu ném, khai sơn rìu cho dù không hợp ở bên nhau cũng uy lực đủ đại, thế nhưng ở giữa không trung ngạnh sinh sinh đem đối phương pháp bảo toàn bộ chém thành mảnh nhỏ.</p><p>Mỗi mười hai năm tổ chức tiên tông đại bỉ, đều ở ở vào Tây Nam biên giới đấu pháp đài cử hành.</p><p>Này cũng có chút quá thảm.</p>

Qua vài giây, Lý Thanh Thành ánh mắt dần dần thanh minh, hắn cắn chặt răng, đỡ cái bàn lại lần nữa quỳ xuống.

Oanh ——!

Thẩm hoài an tuổi còn trẻ đã có như vậy thực lực, càng miễn bàn hắn tuy rằng kiếm thuật rất mạnh, lại rõ ràng tâm tính trầm ổn bình tĩnh, không hề có kiêu ngạo cuồng vọng thái độ độ.

Tu Tiên giới lấy cường vi tôn, càng miễn bàn tựa hồ rất nhiều người đều cảm thấy, Tinh Thần Cung đại biểu chính là ở đây đông đảo yên lặng vô danh người tu tiên cùng môn phái nhỏ ở khiêu chiến ăn sâu bén rễ đại môn phái.

“Đại sư huynh hảo nhãn lực!” Lý Thanh Thành đôi tay ôm quyền, hắn thở dài, “Này không phải vì cho các ngươi đau lòng ta sao, ta còn cố ý tá chân khí làm nhân gia cấp ngoan tấu một đốn.”

Quả thực, bầu trời đều là người, trên mặt đất cũng đều là người, đuổi kịp hội chùa như vậy náo nhiệt.

Ngu sở cười cười.

Thẩm hoài an dẫn theo trên thân kiếm đài, hắn vừa nhấc mắt, liền nhìn đến dư lại chín người xa xa mà tụ tập đứng chung một chỗ, mỗi người trên mặt đều lộ ra bi tráng thần sắc.

<p>Lý Thanh Thành cũng không có xem bao lâu, gần là vài giây lúc sau, hắn mở choàng mắt, thân thể theo bản năng mà căng chặt đứng lên, hắn phía sau ngồi chiếc ghế đều ngã xuống trên mặt đất.</p><p>Sáu cái tuyển thủ đồng thời lên đài, này trong đó tuổi trẻ mạo mỹ, thân xuyên màu thủy lam váy dài thiếu nữ liền có vẻ mắt sáng cùng quá không giống người thường.</p><p>Lý Thanh Thành lộ ra tươi cười, cùng ngu sở phất tay.</p>

“Ngươi ngươi ngươi cho ta tránh xa một chút!” Thẩm hoài an vươn tay đẩy ra hắn, kéo ra khoảng cách, không vui mà nói, “Thật là ngươi?”

“Chân khí?” Cốc mưa thu nghi hoặc nói, “Cho nên, ngươi cũng là người tu tiên.”

Lý Thanh Thành biểu tình tiệm thu, hắn thấp giọng nói, “Ta hiểu đ。

Vị này tu thiên phái đệ tử ký lục cốc mưa thu tên, lại nhìn về phía lục ngôn khanh ba người, “Các ngươi đâu?”

Cũng thật cuồng vọng sao? Nhân gia từ đầu tới đuôi đều thực đạm nhiên, thực khiêm tốn, cũng không bỏ tàn nhẫn lời nói, thoạt nhìn cũng không xem thường ai, đối ai đều rất có lễ phép.

Này cũng có chút quá thảm.

4.

Hiện giờ cũng là như thế này. Trừ bỏ cốc mưa thu ở ngoài, nhỏ nhất đó là tân nhập môn Lý Thanh Thành.

Này hết thảy quá nhanh, khán giả chỉ nhìn đến ở phi kiếm nghênh địch đồng thời, lục ngôn khanh không chút nào cố sức mà dùng ra cao giai mộc hệ thuật pháp, một tôn che trời đại thụ nháy mắt lớn lên, nhánh cây điên cuồng mà hướng về giữa không trung duỗi thân qua đi.

Lý Thanh Thành bị bọn họ cười sởn tóc gáy, hắn cả người đều dán ở trên tường, đáng thương hề hề mà nói, “Sư huynh sư tỷ, như thế nào nhất bái xong sư các ngươi liền biến sắc mặt, các ngươi hòa ái dễ gần đâu, các ngươi tươi cười đâu?”

kéo cái bóng đá

Thẩm hoài an phi thân liền phải đá Lý Thanh Thành, ở giữa không trung bị lục ngôn khanh ôm lấy eo ngạnh sinh sinh túm đã trở lại.

Trọng tài tuyên bố lúc sau, cốc mưa thu vui vẻ ngầm đài, về tới các sư huynh bên người, bị mỗi người đều sờ đầu tỏ vẻ cổ vũ.

Lúc này, lục ngôn khanh động.

(huái chūn méi) kqbd mainz

“Lại đây.”

Nàng lấy được thắng lợi như thế đơn giản, thậm chí liền chính mình nhất am hiểu các loại pháp bảo chờ phụ trợ đều không có dùng, gần dùng một phen phi kiếm. Càng miễn bàn nàng cuối cùng sát khí độc hệ tương quan càng là không hề sử dụng dấu hiệu.

Nửa ngày, hắn lộ ra tươi cười.

(chái shū màn) game club doi thuong

“Phía trước ngươi không bái sư, chúng ta đối đãi ngươi kia kêu đối khách chi đạo.” Thẩm hoài an vén tay áo, hắn âm trắc trắc mà nói, “Hiện giờ ngươi trở thành chúng ta sư đệ, cũng là Tinh Thần Cung một phần tử, có chút chi tiết cũng nên sửa chữa sửa chữa!”

Ngu sở từ đầu tới đuôi đều không có biểu lộ quá cái gì, nàng vẫn luôn bình tĩnh ngồi ở chưởng môn ghế bên cạnh, màu trắng khăn che mặt phía trên cặp kia xinh đẹp đôi mắt nhìn chăm chú vào khán đài.

Hắn kia chín đối thủ chỉ cảm thấy nghênh diện phảng phất đẩy tới một đổ vô địch tường, gào thét tới, nơi đi đến phiến giáp không lưu.

kqbd cup ld anh

Một nén nhang lúc sau.

Tu Tiên giới lấy cường vi tôn, càng miễn bàn tựa hồ rất nhiều người đều cảm thấy, Tinh Thần Cung đại biểu chính là ở đây đông đảo yên lặng vô danh người tu tiên cùng môn phái nhỏ ở khiêu chiến ăn sâu bén rễ đại môn phái.

Có được như vậy thiên phú cùng tâm tính, hắn mới hai mươi tuổi, tương lai trăm năm sau hắn sẽ trở thành cái dạng gì cường giả, cơ hồ không dám tưởng tượng.

(lí jiā mò)

Nhìn trường hợp có điểm khó có thể khống chế, chưởng môn bên này mới vừa có người tưởng mở miệng khống chế cục diện, bọn họ liền nhìn đến đấu pháp trên đài, lục ngôn khanh chậm rãi giơ lên tay phải, hắn ngón tay ở giữa không trung nắm chặt thành quyền, dùng phương thức này tới làm khán giả an tĩnh lại.

Nàng ở động phủ ngồi xuống, lúc này mới khẽ thở dài một cái.

Ngu sở cười cười.

“Hảo —— kia liền như thế đi.”

Phía trước những cái đó hỗn chiến, thực rõ ràng có thể nhìn ra tới một ít người tư chất hảo, một ít người tư chất kém, từ mặc quần áo, khí tràng, pháp bảo đều có thể đủ nhìn ra được tới so le không đồng đều, là tùy cơ ở bên nhau.

Chương 64

Sư huynh muội bốn người ở bên cạnh quan khán mấy tràng cá nhân quyết đấu, bọn họ tâm cũng liền buông xuống chút.

Chưởng môn ghế thượng, cũng có chưởng môn ngẩng đầu nhìn về phía trung ương nhất Thiên Đạo minh, chính nghĩa nói thẳng nói, “Minh chủ, này vi phạm quy định đi!”

Mọi người phía sau, Lý Thanh Thành ngẩng đầu.

so kqxsmb

“Sư huynh, sư huynh. Ta biết sai rồi sao, ta này xa rời quê hương tới đến cậy nhờ ta sư phụ, nhiều không dễ dàng.” Lý Thanh Thành nói nói hăng hái, hắn đáng thương vô cùng mà nói, “Ta thảm a, ta này một đường ăn cỏ ăn trấu, thiếu chút nữa không chết nửa đường. Này thật vất vả nhìn thấy thân nhân, đừng làm cho ta một người, ta cô đơn, ta cô đơn a ——”

Lý Thanh Thành hoạt động hoạt động bả vai, hắn bồi cười nói, “Nếu không có khác sự, ta liền đi trước.”

Hắn kia chín đối thủ chỉ cảm thấy nghênh diện phảng phất đẩy tới một đổ vô địch tường, gào thét tới, nơi đi đến phiến giáp không lưu.

Kết quả, kia một bên tu thiên phái đệ tử ‘ bắt đầu so đấu ’ nói âm rơi xuống không có bao lâu, cốc mưa thu liền sạch sẽ lưu loát nhất chiêu liền chiến thắng đối phương.

Tâm thái đối với luyện võ cùng tu tiên đều là phi thường quan trọng, tâm động diêu, ra tay liền tan.

Cũng có lão tiền bối bởi vì ái tài mà mặt lộ vẻ kích động.

。xo so 368 mien bac

Expand Text
Related Articles
soicau thay phan

bóng đá vtv2

Trên bầu trời là các màu phi hành Bảo Khí kéo đuôi, đủ mọi màu sắc, trên mặt đất cũng đều là người, phụ cận tựa hồ còn có người tu tiên đã ở luận bàn hoặc là huấn luyện khai.

“Nếu chúng ta Tinh Thần Cung tới tham gia trận này đại bỉ, liền tiếp thu sở hữu quy tắc.”

Hắn nói được thực uyển chuyển, phiên dịch lại đây đó là, có tên có họ đại môn phái, thế gia từ từ đều sẽ trước tiên thông tri, mà mặt khác không biết tên tham dự giả, nhân gia liền không phí tâm tư đi tìm.

game y8 danh bai

tải game bài s500

Này hết thảy quá nhanh, khán giả chỉ nhìn đến ở phi kiếm nghênh địch đồng thời, lục ngôn khanh không chút nào cố sức mà dùng ra cao giai mộc hệ thuật pháp, một tôn che trời đại thụ nháy mắt lớn lên, nhánh cây điên cuồng mà hướng về giữa không trung duỗi thân qua đi.

Hắn một người trở lại trong phòng, Lý Thanh Thành đóng cửa lại, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, cả người đều tiết xuống dưới, dựa vào ván cửa hoạt ngồi dưới đất, trên mặt cũng không có ý cười.

Lý Thanh Thành chỉ cảm thấy âm phong từng trận, hắn rụt rụt cổ, cười làm lành nói, “Ta, ta thật sự biết sai rồi, ta cũng nghĩ kỹ rồi, thật sự, ngài thu ta đi, ta nhất định hảo hảo hiếu kính ngài.”

xổ số miến bắc

xsmb360

Mọi người phía sau, Lý Thanh Thành ngẩng đầu.

Cường càng ngày càng cường, kém rất khó xoay người.

Phía trước những cái đó hỗn chiến, thực rõ ràng có thể nhìn ra tới một ít người tư chất hảo, một ít người tư chất kém, từ mặc quần áo, khí tràng, pháp bảo đều có thể đủ nhìn ra được tới so le không đồng đều, là tùy cơ ở bên nhau.

sxmt hoom nay

xs 568 mb

Tất cả mọi người xem ngây người.

“Ngươi nghĩ kỹ rồi?” Ngu sở nhàn nhạt mà nói, “Nếu ta thu ngươi làm đồ đệ, lại gặp ngươi biểu lộ rối rắm khó chịu chi tình, ta nhất định sẽ đánh ngươi.”

“Cái gì?!” Thẩm hoài an nâng lên thanh âm, tiêu dực mở to hai mắt, Thẩm hoài an không thể tin được mà nói, “Ngươi vừa mới ở gạt người?”

kqxsmb 30 ng

kqxs 888 30

Ngu sở nhíu mày nói, “Lý Thừa tướng thấy được Lý gia phá thành mảnh nhỏ, lại chưa động thủ ngăn cản, là bởi vì thấy được càng quan trọng sự tình?”

“Đừng cười, kia hắn trụ nào a.” Thẩm hoài an tức giận mà nói.

Hắn một người trở lại trong phòng, Lý Thanh Thành đóng cửa lại, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, cả người đều tiết xuống dưới, dựa vào ván cửa hoạt ngồi dưới đất, trên mặt cũng không có ý cười.

....

relevant information
Hot News

<sub id="70368"></sub>
  <sub id="27508"></sub>
  <form id="80286"></form>
   <address id="94822"></address>

    <sub id="42011"></sub>

     k8us sitemap link hot hôm nay trên fb tài xỉu 68 tructiep keonhacai
     tai game vip 888| trực tiếp kèo nhà cái 789| keo bong88 truc tiep| xổ số miền nam ngày 28 tây| du doan xo so mien bac 888| link xoilac| dự đoán xổ số miền bắc 288| trực tiếp bóng đá hôm nay kèo nhà cái| thong ke xsmb 2018| soi cau 2888 ngay hom nay| m88 ty le keo| xổ số miền bắc ngày 10 tháng 8| soi cau 888 mien phi hom nay| lễ tân 37s| keo nha cai 168| dien dan xo so mien bac 888| xổ số miền nam ngày 18 tháng 5| xsmb 8888| soi cau 568|