Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Sportsbook-truc tiep bong da ngay 8 6_2021-01-28 16:34:01

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Sportsbook-truc tiep bong da ngay 8 6

Time:2021-01-28 16:34:01 Author:liǔ yì lù Pageviews:55489

truc tiep bong da ngay 8 6

“Vậy là tốt rồi.” Bình yên nghe vệ lâm như vậy vừa nói, cũng cảm thấy Hoàng Thượng cùng thôi mậu sẽ không như vậy ngốc, đem như vậy thông tập lệnh dán đến nam cảnh địa giới đi, vệ lâm ở nam cảnh thủ biên tám chín năm, nam cảnh bá tánh đối hắn là tín nhiệm.

“Chẳng lẽ Hoàng Thượng thật sự phải đối ta Thôi gia động thủ? Nếu là như thế này, ta chẳng phải là thành tội thần chi nữ? Tiểu tư, ngẫm lại biện pháp, chúng ta nhất định phải ngẫm lại biện pháp.” Chiêu Quý Phi vội la lên.

Nàng hoàn toàn đi vào qua đi cung, lần trước tham gia cung yến cũng chỉ là ở Hoàng Thượng mở tiệc ngoại điện, hậu cung có tam cung lục viện, cung viện rất nhiều, nàng lại không ai dẫn đường, rất khó tìm đến Lý công công chỗ ở.

xsmn 30 ngay

Nói xong, lão bà bà buông đèn dầu liền đi rồi.

Không lục soát người nội thị nói: “Thôi tổng quản, không có.”

“Nói như thế nào?” Bình yên hỏi.

Kia nội thị khom người nói: “Là.”

Chương 167 cầu xin ngài giúp ta cứu cứu ta nương hảo sao?

Vệ lâm không bắt lấy, hắn tâm khó an.

(niè hǎi xiáng ,As shown below

du doan lo xsmb

Chương 167 cầu xin ngài giúp ta cứu cứu ta nương hảo sao?

Lý công công: “……”

xsmt hôm nay thứ 2

“Xong rồi.” Thôi viêm nằm liệt ngồi ở ghế trên, hắn nói Hoàng Thượng vì sao sẽ như thế đột nhiên đối hắn động sát niệm, nguyên lai hắn từng bước thiết kế tốt.

Bình yên lại lần nữa cường điệu nói: “Thật là phi tiến vào, hoàng cung tường vây là cao, nhưng cũng ngăn không được ta.”

Thị vệ cùng cấm quân nghỉ ngơi nơi ở đồ vật hai môn chỗ, không lo giá trị thị vệ cùng cấm vệ thường xuyên ngồi ở cùng nhau uống rượu nói chuyện phiếm, thị vệ giảng trong cung phát sinh sự, cấm vệ giảng triều đình cùng với bên ngoài phát sinh sự, cũng là quen biết thực.

pǔ xī yǎn

“Nương nương, nếu thật là như vậy thì tốt rồi, sợ là sợ Hoàng Thượng âm thầm ở kế hoạch cái gì?” Tiểu tư nói.

Thôi viêm cắn răng một cái, muốn hàng phục biên cảnh thân kinh bách chiến những cái đó tướng sĩ, còn thế nào cũng phải hạ trọng bổn không thể.

Dạo đến hậu viện, còn chưa đi vài bước khi, Lý công công liền bị một hòn đá nhỏ nhẹ nhàng tạp một chút, nghiêng người đi xem, chỉ thấy vệ phu nhân triều hắn cười không ngừng.

,As shown below

xem bd trực tuyến

Hai người một trước một sau rời đi nội thị viện, thủ vệ tiểu nội thị nhìn đến Lý công công nhanh như vậy liền làm tốt sự, thầm nghĩ, cũng là, bọn họ lại không phải thật nam nhân, thỏa mãn một chút là được, nếu lâu rồi, sợ là muốn chọc giận huyết hướng thân, chết bất đắc kỳ tử mà chết.

Hai người một trước một sau rời đi nội thị viện, thủ vệ tiểu nội thị nhìn đến Lý công công nhanh như vậy liền làm tốt sự, thầm nghĩ, cũng là, bọn họ lại không phải thật nam nhân, thỏa mãn một chút là được, nếu lâu rồi, sợ là muốn chọc giận huyết hướng thân, chết bất đắc kỳ tử mà chết.

Bình yên cười cười, này lão bá cũng là cái thật sự người, đại khái là nghe không quen nàng nói cảm ơn, liền như vậy cướp nói chuyện.

Từ từ, thôi mậu là từ đâu ra tới?

Đãi đồ ăn thượng bàn sau, bình yên thật không nghĩ tới lão bá cùng bà bà thế nhưng như thế hiếu khách, đem trong nhà gà giết đãi khách, nhìn trong bồn tràn đầy một đại bồn canh gà, bình yên quả thực cảm động không được.

“Ngươi như thế nào không tiến vào hầu hạ trẫm?” Hoàng Thượng ra vẻ oán trách nói.

dàn đề nuôi 2 ngày

“Đi vào hoàng lão bá gia nhìn xem chẳng phải sẽ biết sao?”

Kỳ thật thôi bác có chết hay không đối nàng tới nói không tính là cái gì, chỉ là tướng phủ dù sao cũng là nàng nhà mẹ đẻ, nhà mẹ đẻ nếu đảo, nàng cái này Quý Phi chi vị sợ là cũng ngồi không lâu, thậm chí còn sẽ tội liên đới.

Bình yên thấy này nữ nhi mới một tháng, lá gan thế nhưng như vậy đại, đối vệ lâm nói: “Chúng ta này nữ nhi đến không được, ta còn tưởng rằng nàng sẽ làm sợ khóc đâu, đứa nhỏ này cư nhiên cười như thế vui vẻ.”

“Đừng khóc, hiện tại còn không phải khóc thời điểm, mau cùng ta đi.” Bình yên lôi kéo trần tử viên triều hậu viện chạy tới, nhìn đến một cây đại thụ, bình yên không chút suy nghĩ đem trần tử viên cùng Mạnh vũ từng bước từng bước đưa đến trên đại thụ, dùng lá cây đem các nàng tàng hảo.

“Nương nương, không thể nói.” Tiểu tư triều chiêu Quý Phi lắc lắc đầu.

“Hảo, vậy ngươi đi lấy.” Hoàng Thượng kế hoạch lâu như vậy, mắt thấy sắp thành công, thắng lợi đang nhìn, đầy mặt hưng phấn đỏ bừng.

đánh bài đôi thưởng

“Quý Phi, đêm nay cho trẫm an bài cái gì ăn ngon?” Hoàng Thượng hỏi.

“Ân, không tồi, trẫm liền thích ngươi như vậy.” Hoàng Thượng ở chiêu Quý Phi trên mặt nhẹ nhàng nhéo một chút.

Hắn nói thôi mậu sao có thể có như vậy đại lá gan dám giết con của hắn, nguyên lai thằng nhãi này thế nhưng cõng hắn cùng Hoàng Thượng ám mà cấu kết.

,As shown below

Hắn không phải Tư Đồ tướng quân, đối Hoàng Thượng không có phòng bị, hắn chính là sợ chính mình có một ngày cũng sẽ đi vào Tư Đồ tướng quân vết xe đổ, cho nên mới sẽ ở trong triều độc tài quyền to, vì đến chính là làm Hoàng Thượng ném chuột sợ vỡ đồ, ỷ lại cùng hắn, sẽ không động tâm tư tưởng diệt trừ hắn.

Hoàng Thượng nhẹ nhàng cười, xoay người ra Chiêu Dương cung.

“Đừng khóc, hiện tại còn không phải khóc thời điểm, mau cùng ta đi.” Bình yên lôi kéo trần tử viên triều hậu viện chạy tới, nhìn đến một cây đại thụ, bình yên không chút suy nghĩ đem trần tử viên cùng Mạnh vũ từng bước từng bước đưa đến trên đại thụ, dùng lá cây đem các nàng tàng hảo.

than lo chot so

“Ta đem các nàng an tội ở Chiêu Dương cung.” Lý công công trả lời.

“Vậy ngươi nhất định phải cẩn thận.” Chiêu Quý Phi dặn dò nói.

Tiểu tư là cùng nàng cùng nhau lớn lên, ở trong phủ các nàng liền thân như tỷ muội, vào cung mười năm, nàng vài lần đều tưởng cấp tiểu tư tìm hộ người trong sạch gả cho, nhưng tiểu tư nói đời này đều bồi nàng, chết sống không gả, như vậy trung tâm muội muội, nàng có thể nào không tin?

As shown below

xổ sô hôm nay

Thôi tổng quản thấy Hoàng Thượng đều có chút si ngốc, Hoàng Thượng loại trạng thái này thật sự không thể ở chịu cái gì kích thích, đành phải gật đầu nói: “Ân, hắn đã chết, Hoàng Thượng không cần sợ hãi, hắn không bao giờ là Hoàng Thượng uy hiếp.”

Trực đêm cấm vệ được nghe động tĩnh, cảm khái nói: “Thật lớn một con chim a.”

Bình yên ỷ vào chính mình khinh công cực hảo, trực tiếp từ người nhiều cung tường thượng phi tiến hoàng cung một cây trên đại thụ.

,As shown below

f21 game bai apk

“Cảm ơn tỷ tỷ.” Bình yên phi thường cảm kích triều vị này cung nữ lại được rồi hành lễ.

Vệ lâm đối với bè gỗ dùng sức một đá, bè gỗ tức khắc rơi xuống huyền nhai, sau đó chính mình cũng tùy thân nhảy xuống, đứng ở bè gỗ trung gian.

Bình yên thế mới biết vệ lâm vì sao nói kia hoàng lão bá chỉ vì tài không sát hại tính mệnh, nói vậy kia hoàng lão bá đem người mê choáng sau, đoạt tài sản, liền đem người vận đến ngưu nhân mương ném, nếu là có người tìm về tới tìm hoàng lão bá, trong thôn người liền sẽ hướng về hoàng lão bá, tự nhiên không sợ thưa kiện.

“Ta đem các nàng an tội ở Chiêu Dương cung.” Lý công công trả lời.

Trần tử viên cũng khẩn trương đến không được, hu khí vỗ ngực nói: “Uyển Nhi, may mắn có ngươi, bằng không ta cùng Vũ Nhi nhất định sẽ bị bọn họ phát hiện.”

Tuy rằng nàng không phải giống lão bá bà bà chỗ đã thấy như vậy đáng thương, nhưng hai vị lão nhân gia hảo tâm thật sự là làm nàng cảm động không thôi.

,As shown below

truc tiep bong da ngay 8 6xsmb 200 ngay

Vệ lâm trước sau một cái trong tay còn các dẫn theo một cái, vệ quốc vệ châu vệ thành cũng các bối một sọt, người một nhà giả dạng làm vào thành bán thổ sản vùng núi, lên bờ liền triều trên quan đạo đi.

Tướng phủ đại môn là rộng mở, tiểu tư không kịp cùng cửa thị vệ chào hỏi, trực tiếp chạy đi vào, bắt được một người hỏi: “Tướng gia đâu?”

“Là không giống.” Vệ lâm sờ sờ hắn có chút loạn râu quai nón nói.

Cũng may có nội thị lại đây kêu hắn đi Chiêu Dương cung, nói là Hoàng Thượng kêu hắn.

“Thật tốt quá.” Hoàng Thượng cao hứng xuống giường đi xuyên giày, “Trẫm muốn chúc mừng, trẫm muốn chúc mừng, trẫm thiên hạ không còn có người dám mơ ước.”

Hoàng Thượng lặng lẽ tiến đến chiêu Quý Phi bên tai hỏi: “Tiểu tư rốt cuộc nhìn đến cái gì?”

“Vậy ngươi nhất định phải cẩn thận.” Chiêu Quý Phi dặn dò nói.

mùa, “Tử kỳ, nếu không ngươi đưa ngươi nghĩa tỷ trở về đi, tấn công biên giới việc, ta đều có an bài.” Thư đi đạt

“Ân.” Tiểu tư đỡ chiêu Quý Phi hướng tới Hoàng Thượng viêm dương điện đi.

sx kt mn

“Bọn họ chỉ là vì tham tài, hẳn là không đến mức sát hại tính mệnh.” Vệ lâm nói.

Chờ trấn an hảo Hoàng Thượng, hắn nên ra một chuyến cung, lấy thượng hoàng thượng binh phù lại nhiều điều một ít binh lực đi giúp tổng lĩnh đại nhân lục soát sơn, hắn không phải không tin, vệ lâm có thể ở núi sâu trốn cả đời?

“Đừng choáng váng, mau chạy đi.” Thôi viêm đem nàng đẩy ra môn đi, “Nhớ kỹ, không cần tiến cung.”

Trang hảo tâm đều là hạ độc thủ.

Công tử móc ra sáu lượng bạc, bình yên lại chỉ thu hắn năm lượng, “Công tử người cực hảo, tương ngộ cũng là có duyên, cùng với ta cấp hàng da thương năm lượng bạc còn không bằng cấp công tử năm lượng bạc, cũng coi như ta vì vừa rồi nhà ta hài tử làm sợ công tử nói lời xin lỗi, có duyên gặp lại.”

“Thần thiếp cung tiễn Hoàng Thượng.” Tiểu tư tuy toàn thân mềm mại, nhưng vẫn là cực lực cấp Hoàng Thượng hành lễ.

cau lo 2 nhay

“Quý Phi, tiểu tư hôm nay có điểm quái quái, thất thần dường như.” Hoàng Thượng nhìn nhìn tiểu tư cười nói.

Nội thị nói: “Hoàng Thượng lãnh tiểu tư cô nương trở về Chiêu Dương cung, đại khái Hoàng Thượng là muốn cho Lý công công hỗ trợ an bài vài tên nội thị cùng cung nữ hầu hạ đi.”

Nha đầu này càng lớn là càng thủy linh, Hoàng Thượng đối nàng động tâm tư cũng không phải một năm hai năm, nề hà nha đầu này đối chủ tử quá mức trung tâm, mặc cho hắn như thế nào trong tối ngoài sáng đùa giỡn nàng, nàng lại chỉ đương hắn vui đùa, không tránh không tránh đãi hắn cung cung kính kính.

Nhưng mà Hoàng Thượng chung quy là Hoàng Thượng, trong mắt dung không dưới bất luận kẻ nào, thôi viêm cười lạnh hạ.

Huống chi cố hằng là vệ lâm tâm đầu ý hợp chi giao, nam cảnh có như vậy nhiều cùng vệ lâm cộng sự cùng bào huynh đệ, còn sẽ không tin vệ lâm làm người sao?

“Ân.”

kqmb t5

“Tâm tư của ngươi luôn luôn là nhất săn sóc.” Hoàng Thượng quát quát chiêu Quý Phi cái mũi, cùng chiêu Quý Phi nói nói cười cười khi khóe mắt dư quang liếc đến tiểu tư trên người.

“Ân? Đêm đó ngươi là đi trộm bạc, không phải đi lấy bạc sao?” Bình yên kỳ quái nói.

“Vệ lâm, ngươi xem.” Bình yên nhẹ giọng đối vệ lâm chỉ chỉ.

soi câu xsmn

Vệ lâm lại nói: “Hoàng Thượng cũng không tính từ không thành có, nhưng xác thật là muốn vu oan giá họa, hai ngàn lượng bạc trắng là ta đưa cho thôi mậu, quắc quốc Hàn tướng quân mật tin là ta đêm đó trộm bạc khi, vừa lúc chặn được cũng cùng nhau cho hắn, cho nên này đó xác thật là có thể làm ta phản quốc bằng chứng.”

“Võ công hảo có ích lợi gì, ta khinh công lại lợi hại ta cũng không thể mang theo trần tử viên còn có Mạnh vũ bay ra cung đi a.” Bình yên nhún nhún vai, “Chỉ có thể tự bảo vệ mình.”

“Nghĩa tỷ đã trễ thế này muốn đi đâu?” Trần tử kỳ niệm niệm một câu, theo sau, hắn mở to hai mắt nhìn, hiểu được.

“Chiêu Dương cung? Ở đâu?” Bình yên lại hỏi.

Bình yên trừ bỏ nói cảm ơn cũng không biết nên nói cái gì hảo.

“Tẩu tử?” Đỗ văn vân kinh ngạc nói: “Nàng không phải không cho chúng ta tiến cung sao? Sợ quấy rầy Lý công công cứu người kế hoạch.”

Bình yên cứ như vậy ở trong động hạnh phúc ngồi đầy ở cữ, thân thể khôi phục bình thường sau, nên nhích người về nhà.

Nội thị nói: “Hoàng Thượng lãnh tiểu tư cô nương trở về Chiêu Dương cung, đại khái Hoàng Thượng là muốn cho Lý công công hỗ trợ an bài vài tên nội thị cùng cung nữ hầu hạ đi.”

du doan xsmb thu 3

Vệ lâm cùng vệ quốc vệ châu vệ thành cũng đúng lễ trí tạ.

“Thần tuyết, thần tuyết, về sau ngươi chính là chúng ta muội muội, ca ca nhất định sẽ bảo vệ tốt ngươi.” Vệ quốc tiếp tục đùa với muội muội.

“Là không giống.” Vệ lâm sờ sờ hắn có chút loạn râu quai nón nói.

du doan xs 24h

Tới rồi Chiêu Dương cung, Lý công công trước cấp Hoàng Thượng hành lễ: “Nô tài tham kiến Hoàng Thượng.”

Chỉ là hắn phái người nhìn chằm chằm hắn hơn nửa năm, thế nhưng một tia nhược điểm cũng chưa bắt lấy.

Bình yên thấy vệ lâm nói như vậy nghiêm túc, vốn định mắng hắn thật sự lại không đành lòng, đành phải nói: “Vậy ngươi chính mình là trộm ăn giải dược? Tối hôm qua kia canh gà ta cũng gặp ngươi uống lên hai chén.”

Cho nên hắn hơn nửa năm không thổi qua râu.

“Cực hảo.” Tiểu tư thực vừa lòng.

“Hảo.” Hoàng Thượng phi thường phối hợp đi rửa tay.

568 vn mien bac xsmb

“Như vậy người xấu, hẳn là giết vì dân trừ hại, bằng không bọn họ còn sẽ hại người khác.”

Bình yên mắt thấy bọn họ liền phải lại đây, đối Lý công công nói: “Ngươi trở về, trần tử viên các nàng tạm thời ta tới bảo hộ, chờ thêm nổi bật, chúng ta lại nghĩ cách cứu các nàng ra cung.”

“Nô tỳ tìm Lý công công rất nhiều lần, Lý công công đều có việc, hôm nay chính mình liền lỗ mãng vào được, nô tỳ tưởng Lý công công nhất định sẽ ở.” Bình yên vẻ mặt nghiêm túc nói.

xsmb soi cau xskt

Tính, hỏi đi.

Vệ lâm cùng vệ quốc vệ châu vệ thành cũng đúng lễ trí tạ.

Cũng may có nội thị lại đây kêu hắn đi Chiêu Dương cung, nói là Hoàng Thượng kêu hắn.

xem bóng đá kênh fpt

Kia cung nữ ngăn lại bình yên nói: “Ngươi là mới tới?”

“Thường xuyên bị nàng nước tiểu một thân.” Vệ lâm gật đầu nói.

Lý công công hỏi kia nội thị: “Ngươi cũng biết Hoàng Thượng tìm ta có chuyện gì?”

“Đúng vậy, chỉ cần rời đi này núi lớn, đến nơi nào chúng ta đều có thể về nhà, đúng không? Thần tuyết, ngươi thực mau là có thể nhìn thấy ngươi bà ngoại cùng nhị ông ngoại, cao hứng không a?” Bình yên nhẹ nhàng mà xoa xoa thần tuyết nộn mặt, tiếp tục nói: “Ngươi bà ngoại nhìn thấy ngươi nhất định thực vui vẻ, ngươi cần phải nhiều đối với ngươi bà ngoại cười cười, biết không?”

Tiểu tư không thấy được chính diện, chỉ nhìn cái bóng dáng, nhất thời cũng nhớ không nổi người kia là ai, vuốt cằm nghĩ nghĩ nói: “Nhận không ra, bất quá thực quen mắt.”

Hắn so Hoàng Thượng thanh tỉnh, thôi viêm cố nhiên có mơ ước ngôi vị hoàng đế dã tâm, nhưng hắn làm quan nhiều năm, nền chính trị hà khắc ~ trị quốc, từ quan viên cho tới bá tánh, không có không hận thôi viêm, thôi viêm không được dân tâm, dù cho hắn muốn tạo phản, cũng thành không được cái gì khí hậu.

kqxsmn dai phat

Thôi viêm đem án thư phía dưới viết tốt tin giao cho tiểu tư, luôn mãi dặn dò nói: “Ngươi nhất định phải bảo quản hảo, cấp vệ tướng quân.” 113

Tuy rằng nàng không phải giống lão bá bà bà chỗ đã thấy như vậy đáng thương, nhưng hai vị lão nhân gia hảo tâm thật sự là làm nàng cảm động không thôi.

Kia nội thị khom người nói: “Là.”

Hai thị vệ nghe vậy, hai mặt nhìn nhau, tiểu tư càng là kinh hoảng kêu một tiếng: “Tướng gia.”

Nhưng mà Hoàng Thượng chung quy là Hoàng Thượng, trong mắt dung không dưới bất luận kẻ nào, thôi viêm cười lạnh hạ.

Bình yên đem y phục dạ hành đặt ở trên cây, nhìn quanh bốn phía thấy không ai liền khinh phiêu phiêu từ trên cây rơi xuống, tuyển một cái lộ liền hướng nội cung phương hướng đi.

ketqua xsmb cho 30

Thôi tổng quản không rõ Hoàng Thượng vì sao sẽ biến thành như vậy, hắn chỉ là nói thôi viêm khả năng đã chết, cũng không phải thật sự thôi viêm liền đã chết, Hoàng Thượng đây là chỉ nghe hắn muốn nghe nói, không muốn tiếp thu hiện thực sao?

“Hồi vệ phu nhân, ta đã đem các nàng cứu ra.” Lý công công nói.

Bình yên đem y phục dạ hành đặt ở trên cây, nhìn quanh bốn phía thấy không ai liền khinh phiêu phiêu từ trên cây rơi xuống, tuyển một cái lộ liền hướng nội cung phương hướng đi.

(biàn gū yún) nhận code 12fun

Vào phượng dương huyện thành, người một nhà nhìn thấy trên đường người rộn ràng nhốn nháo, rất náo nhiệt, bọn họ ở núi sâu qua hơn nửa năm, chợt nhìn đến như vậy náo nhiệt đường phố thật là có một loại nhân gian pháo hoa cảm giác.

Lý công công tiến vào, “Hoàng Thượng.”

“Tẩu tử?” Đỗ văn vân kinh ngạc nói: “Nàng không phải không cho chúng ta tiến cung sao? Sợ quấy rầy Lý công công cứu người kế hoạch.”

xo so mien bac th7

“Cảm ơn tỷ tỷ.” Bình yên phi thường cảm kích triều vị này cung nữ lại được rồi hành lễ.

Tướng gia luôn luôn ổn được, sao hôm nay như vậy mất hồn mất vía?

“Kia vệ phu nhân ngươi nhất định phải cẩn thận.” Lý công công biết chính mình lưu lại cũng giúp không được vội, dặn dò một câu liền đi rồi.

truc tiep bong da ngay 8 6

“Nương nương vừa rồi không thấy được Hoàng Thượng cười đến ý vị thâm trường sao? Hơn nữa Hoàng Thượng hắn cũng không ngốc, nương nương nói nhìn đến hai chữ sợ là Hoàng Thượng đã sớm đoán được chúng ta nhìn đến người là thôi mậu.” Tiểu tư nói.

Tiểu tư lắc đầu, biểu tình phi thường khó xử nói: “Hắn là từ Hoàng Thượng viêm dương điện ra tới, xem phương hướng là ra cung, ta cùng nương nương chỉ có thấy bóng dáng, xong việc mới nhớ tới người nọ đúng là thôi mậu.”

Bình yên nhìn đến vệ quốc vệ châu vệ thành ba người trên người có điểm tuyết, hỏi: “Bên ngoài tuyết rơi?”

tai bigvip

Nam cảnh biên giới sự thôi tương thực mau liền biết được tin tức, năm vạn đại quân, thế nhưng bị một vạn người dùng ong vàng rắn độc công phá, thôi tương một bên sinh khí, một bên lại không thể không bội phục cố tướng quân tài năng.

“Tử kỳ, đang làm gì đâu?” Đỗ văn vân thấy trần tử kỳ xử ở kia phát ngốc, liền tiến lên đánh thanh tiếp đón.

Chương 142 đại họa lâm đầu

Vệ lâm lúc này mới chú ý tới bố cáo bài thượng thông tập lệnh nội dung.

“Vậy ngươi nói nam cảnh bá tánh có thể hay không tin việc này?” Nếu là nam cảnh bá tánh tin này thông tập lệnh thượng lời nói, kia bọn họ liền trở về không được.

Hoàng Thượng cũng vẫn luôn lưu ý tiểu tư biểu tình, thấy chiêu Quý Phi không nói, chính mình liền nghi ngờ nói: “Không phải là cùng nhìn đến cái gì có quan hệ đi?”

soi cầu ngày 17

Nội thị vừa nghe Lý công công muốn thỉnh bọn họ ăn được rượu hảo đồ ăn, tức khắc mặt mày hớn hở: “Lý công công thật sự là quá tốt, nô tài này liền đi làm.”

Bình yên bọn họ không khát cũng không đói bụng, nhưng thịnh tình không thể chối từ, lại nói bọn họ một nhà trang điểm cũng thật sự giống cái dân chạy nạn, nhân gia tiếp tế bọn họ cũng là thiện tâm.

Nàng tin tưởng tiểu tư, tiểu tư nếu nói sẽ nghĩ ra biện pháp liền nhất định có thể nghĩ ra biện pháp, tiểu tư giúp nàng vượt qua rất nhiều nguy hiểm.

Bình yên không nghĩ để ý đến hắn, xem nàng phong cảnh.

Tiểu tư thấy thế, cười khanh khách nói: “Hoàng Thượng, Quý Phi nương nương chính là tới thỉnh Hoàng Thượng cùng đi dùng bữa đâu.”

Cũng không biết đại nương nhị thúc bọn họ thế nào, bọn họ đều mau hơn nửa năm không thấy, đại nương nhị thúc nhất định sốt ruột.

“Đã trở lại, đã trở lại.” Lão bá một bên kéo ngưu một bên đối chính mình bạn già nói: “Này một nhà là lên đường, vừa mệt vừa đói, lão bà tử, ngươi đem trong nhà có thể ăn lấy ra tới cho bọn hắn ăn, người bên ngoài cũng là không dễ.”

“Nương nương, không thể nói.” Tiểu tư triều chiêu Quý Phi lắc lắc đầu.

“Sẽ không, cố hằng tin tưởng ta làm người, huống chi trần tử kỳ nếu là về tới nam cảnh, hắn nhất định sẽ đem thôi mậu bôi nhọ chuyện của ta cùng đại gia giải thích, hơn nữa ta cảm thấy Hoàng Thượng cùng thôi mậu sẽ không đem này trương thông tập lệnh phát đến nam hoàn cảnh giới đi, bọn họ động như vậy nhiều binh lực bắt chúng ta, nhất định là tưởng ở chúng ta trở lại nam cảnh phía trước đem chúng ta tất cả đều giết.” Vệ lâm tinh tế phân tích nói.

“Người tới.” Hoàng Thượng gọi người.

Vệ châu trắng hắn đại ca liếc mắt một cái, “Cha đều đã nhìn ra, như thế nào có việc?”

“Cha, vậy ngươi vì sao có việc?” Vệ quốc hỏi.

sxmn ngay 11

Vệ lâm lại nói: “Hoàng Thượng cũng không tính từ không thành có, nhưng xác thật là muốn vu oan giá họa, hai ngàn lượng bạc trắng là ta đưa cho thôi mậu, quắc quốc Hàn tướng quân mật tin là ta đêm đó trộm bạc khi, vừa lúc chặn được cũng cùng nhau cho hắn, cho nên này đó xác thật là có thể làm ta phản quốc bằng chứng.”

Không chờ tiểu tư hành lễ, thôi viêm hỏi: “Chính là nhà ngươi nương nương có việc?”

Cho nên hắn hơn nửa năm không thổi qua râu.

Nàng tin tưởng tiểu tư, tiểu tư nếu nói sẽ nghĩ ra biện pháp liền nhất định có thể nghĩ ra biện pháp, tiểu tư giúp nàng vượt qua rất nhiều nguy hiểm.

Vệ lâm đối với bè gỗ dùng sức một đá, bè gỗ tức khắc rơi xuống huyền nhai, sau đó chính mình cũng tùy thân nhảy xuống, đứng ở bè gỗ trung gian.

“Tướng gia, tiểu tư sẽ không trốn, tiểu nảy sinh là tướng phủ gia người, chết là tướng phủ gia quỷ.” Tiểu tư khóc lóc tỏ lòng trung thành.

nha cai so mot ibet

Bất quá này cũng không thể chứng minh hắn chính là trong sạch, phải biết rằng vệ lâm bọn họ một nhà hiện tại đang bị vây khốn ở núi sâu đâu.

Bình yên ngồi trên đi, “Kỳ quái, chúng ta bộ dáng rất nghèo, giống cái chạy nạn dường như, này hai người là coi trọng chúng ta cái gì?”

Hai người một trước một sau rời đi nội thị viện, thủ vệ tiểu nội thị nhìn đến Lý công công nhanh như vậy liền làm tốt sự, thầm nghĩ, cũng là, bọn họ lại không phải thật nam nhân, thỏa mãn một chút là được, nếu lâu rồi, sợ là muốn chọc giận huyết hướng thân, chết bất đắc kỳ tử mà chết.

“Thật vậy chăng?” Chiêu Quý Phi chỉ có thể đem hy vọng ký thác ở tiểu tư trên người.

Cố hằng đối với bại binh mà chạy Hứa tướng quân hét lớn: “Trở về nói cho thôi tướng, nếu là lại không bỏ vệ tướng quân, lần sau cũng không phải là chỉ dùng ong vàng rắn độc công kích các ngươi.”

Lý công công tiến vào, “Hoàng Thượng.”

1.cau 6666

Tiểu tư lắc đầu nói: “Hoàng Thượng đối chúng ta đã nổi lên cảnh giác, này tin sợ là đưa không ra đi.”

Mạc tướng quân đều đi rồi bốn cái canh giờ, nơi nào còn có thể lại đuổi kịp.

Về sau trong động sinh hoạt, vệ quốc vệ châu vệ thành ca ba vây quanh muội muội vẫn luôn xem, vệ lâm tắc phụ trách nấu cơm giặt giũ.

so so mn

Bình yên thấy đứa nhỏ này nói ngủ liền ngủ, vạn phần hâm mộ nói: “Đương hài tử thật tốt, muốn cho ngươi bồi nàng chơi ngươi đến bồi nàng chơi, nàng không nghĩ chơi nói ngủ liền ngủ.”

Bình yên nói: “Thủ thành đại ca, này đó thổ sản vùng núi không phải bán, chúng ta là Nam Sơn dưới chân thợ săn, thu này đó thổ sản vùng núi hồi ta nhà mẹ đẻ thăm người thân, ngài cũng biết, trong núi người không có gì đồ vật hảo đưa, cũng chỉ có đưa chút chính mình đến trong núi đánh mấy thứ này, nga đúng rồi, thủ thành đại ca, ngài nếu là coi trọng cái gì, cứ việc lấy.”

Tiểu tư cười nói: “Vẫn là Lý công công hiểu ta, không hổ là các ngươi từng cùng nhau đã làm sự tình phân.”

vua xeng 777

Thôi tổng quản không rảnh lo cỏ dại thượng dấu chân, vội xoay người chạy vội đi tiếp giá.

Chờ lúc gần đi nhất định phải cho bọn hắn lưu lại bạc cùng hàng da không thể.

“Luyến tiếc cũng muốn buông tha, mau ngày tết, chúng ta cũng nên chạy trở về cùng người nhà đoàn tụ, đại nương cùng nhị thúc nhìn đến ngươi sinh hạ thần tuyết, không biết sẽ có bao nhiêu cao hứng.” Vệ lâm đỡ bình yên nói.

(yóu měi zhì)

Tiểu tư thừa dịp bọn họ uống rượu, liền trộm lưu đến cấm vệ quân chỗ ở, bằng mau tốc độ lại đổi hảo cấm vệ phục.

“Lý công công.” Bình yên triều Lý công công hành lễ, giương mắt triều hắn cười không ngừng.

Lý công công vừa lúc cũng muốn khắp nơi nhìn một cái, vệ phu nhân vào Chiêu Dương cung, cũng không biết mang theo trần tử viên cùng Mạnh vũ tàng chỗ nào rồi, hắn đến xác nhận một chút.

giờ vàng chốt số 666

Bình yên đang muốn qua đi, nhìn đến trên đường bố cáo bài thượng dán một trương lệnh truy nã, cẩn thận phân biệt một chút, này không phải bọn họ người một nhà sao?

Lý công công hỏi kia nội thị: “Ngươi cũng biết Hoàng Thượng tìm ta có chuyện gì?”

Vệ lâm không bắt lấy, hắn tâm khó an.

(pú hào xuān) bắc hôm qua

Bình yên cười nói: “Phi tiến vào.”

“Là, Hoàng Thượng, thần thiếp cung tiễn Hoàng Thượng.” Chiêu Quý Phi trong lòng ước gì Hoàng Thượng đi mau, nàng đến cùng tiểu tư hảo hảo thương lượng như thế nào đem này tin đưa ra ngoài cung đi.

Ăn cơm uống đã, lão bà bà điểm đèn dầu dẫn bọn hắn người một nhà vào một gian thảo phòng, trong phòng có hai trương giường, lão bà bà nói: “Các ngươi ra cửa bên ngoài, tuy màn trời chiếu đất, nhưng bà bà trong lòng cũng là biết các ngươi tất là có chút cảnh giác, cho nên liền an bài các ngươi một nhà ngủ một phòng, như vậy các ngươi trong lòng cũng có thể có chút cảm giác an toàn, ngủ đi, bọn nhỏ.”

(wǔ guǒ yuán)

Chiêu Quý Phi đãi Hoàng Thượng đi xa, lôi kéo tiểu tư nói: “Tiểu tư, chúng ta đến đem việc này nói cho phụ thân.”

Bất quá này cũng không thể chứng minh hắn chính là trong sạch, phải biết rằng vệ lâm bọn họ một nhà hiện tại đang bị vây khốn ở núi sâu đâu.

“Sẽ không nhận sai.” Tiểu tư một đường ở trong đầu xác định vô số biến, nàng có thể khẳng định.

coi bongdatructiep

“Tẩu tử?” Đỗ văn vân kinh ngạc nói: “Nàng không phải không cho chúng ta tiến cung sao? Sợ quấy rầy Lý công công cứu người kế hoạch.”

“Quý Phi, đêm nay cho trẫm an bài cái gì ăn ngon?” Hoàng Thượng hỏi.

“Còn nói.” Bình yên lại một chân đá đi.

(bái líng xuán) kqxsmb năm 2019

“Nga, vậy là tốt rồi, thật sợ chính mình phạm vào cái gì sai, Hoàng Thượng trách phạt ta.” Lý công công tâm cuối cùng không đề cập tới thả lại trong bụng.

“Quý Phi, đêm nay cho trẫm an bài cái gì ăn ngon?” Hoàng Thượng hỏi.

Bình yên: “……”

xsmb thubay

“Luyến tiếc cũng muốn buông tha, mau ngày tết, chúng ta cũng nên chạy trở về cùng người nhà đoàn tụ, đại nương cùng nhị thúc nhìn đến ngươi sinh hạ thần tuyết, không biết sẽ có bao nhiêu cao hứng.” Vệ lâm đỡ bình yên nói.

Chiêu Quý Phi triều tiểu tư cười, cho cái oán trách ánh mắt.

Đuổi ở thay ca cửa cung hạ chìa khóa khi hữu kinh vô hiểm ra cung.

Hắn tay cầm 50 vạn đại quân, hắn đến muốn nhìn Hoàng Thượng như thế nào động hắn?

“Sẽ không, cố hằng tin tưởng ta làm người, huống chi trần tử kỳ nếu là về tới nam cảnh, hắn nhất định sẽ đem thôi mậu bôi nhọ chuyện của ta cùng đại gia giải thích, hơn nữa ta cảm thấy Hoàng Thượng cùng thôi mậu sẽ không đem này trương thông tập lệnh phát đến nam hoàn cảnh giới đi, bọn họ động như vậy nhiều binh lực bắt chúng ta, nhất định là tưởng ở chúng ta trở lại nam cảnh phía trước đem chúng ta tất cả đều giết.” Vệ lâm tinh tế phân tích nói.

“Cũng hảo, ta toàn thân vô lực, liền đỡ ta đi vào nằm đi.” Tiểu tư tự nhiên sẽ không giáp mặt làm trái Hoàng Thượng người, nàng tin tưởng Lý công công đã có việc cầu nàng, liền nhất định sẽ nghĩ đến biện pháp cùng nàng thuyết minh việc này.

xsmn t3 du doan

Bình yên: “……”

“Lý công công, có cái cung nữ tìm ngươi.” Cửa gặp được bình yên tiểu nội thị giúp nàng truyền lời nói.

Lý công công thấy là vệ phu nhân, thiếu chút nữa không kêu ra tới, còn hảo hắn ổn định tâm thần, cố nhíu nhíu mày nói: “Ngươi như thế nào chính mình liền vào được?”

sô kêt qua miên băc

Vệ quốc vệ châu vệ thành ba người còn học được cấp muội muội đổi tã, một cái so một cái có kiên nhẫn, xem đến bình yên thẳng lắc đầu cười, nàng vệ gia nam hài tương lai đều là đau lão bà người.

Chỉ là hắn phái người nhìn chằm chằm hắn hơn nửa năm, thế nhưng một tia nhược điểm cũng chưa bắt lấy.

Này đến cũng là, nội thị cũng là tràn đầy thể hội, mặt trên nếu là có người tìm hắn, hắn cũng sẽ khẩn trương, sợ là chuyện gì không có làm hảo hoặc là lơ đãng nói sai nói cái gì làm sai chuyện gì ai phạt.

Không xong, nàng cũng không biết nói Lý công công là chưởng quản gì đó? Này như thế nào hỏi thăm?

“Hảo.” Ở bè gỗ thượng đều phiêu hai ngày, bình yên đã sớm bị hoảng đầu vựng não trướng, có thể lên bờ tự nhiên là tốt.

Bình yên mang theo vệ lâm cùng bọn nhỏ ra khỏi thành, thủ thành thị vệ nhìn thấy bọn họ, có chút kỳ quái hỏi: “Xem các ngươi bộ dáng là trong núi nông gia vào thành bán hóa đi, làm sao không bán xong hóa liền phải ra khỏi thành đi?”

2.kq asiad

Thôi tổng quản: “Ngươi……”

“Đừng choáng váng, mau chạy đi.” Thôi viêm đem nàng đẩy ra môn đi, “Nhớ kỹ, không cần tiến cung.”

“Hoàng Thượng tưởng kế hoạch cái gì?” Tiểu tư mở to hai mắt hỏi: “Chẳng lẽ là Hoàng Thượng hắn?”

sxmn 11

“Nhàn mỹ nhân, nô tỳ đỡ ngài đi nội điện nghỉ ngơi đi, nơi này có Lý công công ~ an bài là được.” Một ma ma tận chức tận trách nghe Hoàng Thượng nói, không hy vọng nhàn mỹ nhân cùng người ngoài nhiều liêu.

“Đem này đó hàng da đặt ở bên ngoài, những cái đó thủ thành thị vệ còn không được mắt thèm tưởng tham, nương tuy rằng không để bụng này mấy trương hàng da, nhưng cho bọn hắn nương cảm thấy còn không bằng……” Nhiệt điểm thư

cầu số đề miền nam

Nàng từ nhỏ ở tướng phủ cùng nương nương cùng nhau lớn lên, tuy là nô bộc, tướng phủ lại cũng là nàng gia, nếu gia không có, nàng cùng nương nương nơi nào còn có dung thân nơi.

Vệ quốc vệ châu vệ thành đối diện cười, đi theo bọn họ cha mẹ phía sau.

“Hoàng Thượng đã đã động trừ ta kế hoạch, lại sao có thể nghe ta giải thích, chỉ là……” Thôi viêm con ngươi trầm trầm, “Hắn nếu trừ ta, ta há có thể tùy ý hắn xâu xé?”

(kòu yǒng zhēn) xsmbchu nhathangtuan

Hoàng Thượng lặng lẽ tiến đến chiêu Quý Phi bên tai hỏi: “Tiểu tư rốt cuộc nhìn đến cái gì?”

Vệ quốc vệ thành vỗ vỗ vệ châu, đối hắn tỏ vẻ đồng tình.

“Thần thiếp cung tiễn Hoàng Thượng.” Tiểu tư tuy toàn thân mềm mại, nhưng vẫn là cực lực cấp Hoàng Thượng hành lễ.

kqxsmb truyen thong

“Tâm tư của ngươi luôn luôn là nhất săn sóc.” Hoàng Thượng quát quát chiêu Quý Phi cái mũi, cùng chiêu Quý Phi nói nói cười cười khi khóe mắt dư quang liếc đến tiểu tư trên người.

“Hắn giết bác công tử sau, tướng gia vẫn luôn không có tìm được hắn rơi xuống, hiện giờ xuất hiện ở trong cung, nương nương không cảm thấy rất kỳ quái sao?” Tiểu tư nói chuyện khi, đôi mắt khẩn trương mà nhìn chằm chằm bên trong, sợ Hoàng Thượng đột nhiên ra tới.

Chương 154 nàng sẽ giúp chúng ta sao?

3.

Vệ lâm không lý hai cái nhi tử, chỉ trả lời nương tử nói nói: “Vốn là tưởng nhắc nhở ngươi, chỉ là nương tử mấy ngày nay lên đường đuổi thật sự vất vả, kia thảo dược tuy có mông đảo tác dụng, nhưng cũng không thương thân, coi như cấp nương tử uống lên an thần có dược, lại nói kia gà thật là chính bọn họ dưỡng, gà nhà so gà rừng bổ thân mình nhiều, cố vi phu không nhắc nhở nương tử, nương tử chớ trách.”

“Ân, đứng lên đi.” Hoàng Thượng nâng nâng tay, nói cho Lý công công nói: “Về sau tiểu tư liền trụ Chiêu Dương cung, trẫm đã phong nàng vì nhàn mỹ nhân, ngươi liền ấn mỹ nhân vị phân cho tiểu tư an bài mấy cái ổn thỏa nội thị cùng cung nữ tới hầu hạ.”

“Vệ lâm.” Bình yên đá vệ lâm một chân, “Ngươi làm trò hài tử mặt thế nhưng bái ta khi còn nhỏ đế, ta không cần mặt mũi sao?”

Tiểu tư là cùng nàng cùng nhau lớn lên, ở trong phủ các nàng liền thân như tỷ muội, vào cung mười năm, nàng vài lần đều tưởng cấp tiểu tư tìm hộ người trong sạch gả cho, nhưng tiểu tư nói đời này đều bồi nàng, chết sống không gả, như vậy trung tâm muội muội, nàng có thể nào không tin?

“Chưởng quản phân chế Lý công công ở tại nội thị viện Đông Nam viện, ngươi đi tìm hắn đi.” Cung nữ thấy này mới tới ngây ngốc, vẫn là hảo tâm nói cho nàng.

Vệ lâm đối với bè gỗ dùng sức một đá, bè gỗ tức khắc rơi xuống huyền nhai, sau đó chính mình cũng tùy thân nhảy xuống, đứng ở bè gỗ trung gian.

Chiêu Quý Phi: “……”

Hắn so Hoàng Thượng thanh tỉnh, thôi viêm cố nhiên có mơ ước ngôi vị hoàng đế dã tâm, nhưng hắn làm quan nhiều năm, nền chính trị hà khắc ~ trị quốc, từ quan viên cho tới bá tánh, không có không hận thôi viêm, thôi viêm không được dân tâm, dù cho hắn muốn tạo phản, cũng thành không được cái gì khí hậu.

“Đúng vậy, lão bá.” Bình yên triều kia lão bá hành lễ nói: “Chúng ta một nhà tưởng chạy tới xa Dương Châu phủ đi đến cậy nhờ thân thích, nhưng này lộ thật sự là quá xa, lão bá có không hảo tâm thu lưu chúng ta một nhà đêm nay ở nhà ngươi nghỉ cái chân, cấp chút bạc cũng là có thể.”

<p>Về sau trong động sinh hoạt, vệ quốc vệ châu vệ thành ca ba vây quanh muội muội vẫn luôn xem, vệ lâm tắc phụ trách nấu cơm giặt giũ.</p><p>Vệ lâm lúc này mới chú ý tới bố cáo bài thượng thông tập lệnh nội dung.</p><p>“Đừng choáng váng, mau chạy đi.” Thôi viêm đem nàng đẩy ra môn đi, “Nhớ kỹ, không cần tiến cung.”</p>

“Là, tướng gia, nương nương làm nô tỳ tới báo cho tướng gia một tiếng, thôi mậu hôm nay xuất hiện ở trong cung.” Tiểu tư nói.

Chiêu Quý Phi thấy Hoàng Thượng vẫn luôn triền hỏi nàng, trang bị bất đắc dĩ nói cho hắn nói: “Nàng nhìn đến nàng người trong lòng.”

“Yên tâm đi đệ muội, ta sẽ bảo vệ tốt chính mình, huống chi ta đáp ứng quá vệ lâm bảo hộ hảo nam cảnh bá tánh, tất nhiên là sẽ không nuốt lời, sẽ không lấy mệnh đi theo những người đó đua.” Cố hằng biên đưa bọn họ biên nói.

“Ân.” Bình yên đi lấy sọt, bị vệ lâm đoạt đi, “Nương tử, ta tới, ngươi ôm thần tuyết liền hảo.”

Chiêu Quý Phi tới thỉnh Hoàng Thượng dùng bữa, vừa vặn gặp được thôi mậu đi ra ngoài, nhìn thấy bóng dáng, tổng cảm thấy người này có chút quen mắt, liền hỏi bên người tiểu tư: “Tiểu tư, ngươi có nhận thức hay không người nọ?”

“Nga.” Tiểu tư lấy lại tinh thần, vội đi phía trước nhanh hơn vài bước, giương mắt khi đối diện thượng hoàng thượng đôi mắt, tiểu tư tức khắc kinh hoảng rũ xuống mí mắt.

Lý công công vẫn luôn ở lo lắng vệ phu nhân bên kia, trong lòng thấp thỏm bất an, muốn đi Chiêu Dương cung điều tra có không xảy ra chuyện, lại sợ chính mình mạo muội khiến cho người khác hoài nghi, đứng ngồi không yên.

Bình yên nói: “Cố huynh, ngươi nhất định phải bảo vệ tốt chính mình, ngàn vạn đừng cậy mạnh.”

“Ân. Trở về chúng ta liền ôm thần tuyết đến lão sư cùng nương trước mộ cho bọn hắn dâng hương, làm cho bọn họ trông thấy thần tuyết.” Hơn nữa chính hắn lâu như vậy cũng chưa cho lão sư cùng nương thượng một nén hương, thật sự là bất hiếu a.

<p>Lý công công: “……”</p><p>Vệ lâm không bắt lấy, hắn tâm khó an.</p><p>Nàng tin tưởng tiểu tư, tiểu tư nếu nói sẽ nghĩ ra biện pháp liền nhất định có thể nghĩ ra biện pháp, tiểu tư giúp nàng vượt qua rất nhiều nguy hiểm.</p>

“Đi vào hoàng lão bá gia nhìn xem chẳng phải sẽ biết sao?”

Bình yên lại hướng một vị cung nữ nghe được nội thị sở trụ sân, liền vô cùng cao hứng đi tìm Lý công công.

“Hảo đi, ngươi lợi hại.” Bình yên hoàn toàn phục.

Trực đêm cấm vệ được nghe động tĩnh, cảm khái nói: “Thật lớn một con chim a.”

“Hoàng Thượng đã đã động trừ ta kế hoạch, lại sao có thể nghe ta giải thích, chỉ là……” Thôi viêm con ngươi trầm trầm, “Hắn nếu trừ ta, ta há có thể tùy ý hắn xâu xé?”

Tiểu tư thấy Hoàng Thượng như thế sủng ái nhà nàng nương nương, trong lòng thế nương nương cao hứng, đột nhiên, tiểu tư trong đầu hiện lên người nọ bóng dáng, một chút nhớ lại cái kia bóng dáng là ai, hắn…… Là tướng gia hạ truy sát lệnh thôi quản gia thôi mậu, khó trách nàng cùng nương nương cảm thấy bóng dáng thục đâu.

4.

Nơi này dù sao cũng là chiêu Quý Phi trụ quá cung điện, Hoàng Thượng trong lòng nhiều ít đối nàng vẫn là có chút chút áy náy, chiêu Quý Phi từ khi tiến cung sau, đối hắn phụng dưỡng cũng coi như tận tâm tẫn ý, nếu nàng không phải thôi viêm nữ nhi, hắn cũng sẽ không phế đi nàng đem nàng nhốt đánh vào thiên lao.

Trần tử viên thấy có người triều nàng đi tới, trong lòng khẩn trương không được, cũng may người nọ mở miệng nói chuyện, “Đỗ phu nhân, là ta, ta là lâm Uyển Nhi, vệ lâm chi thê, mau ra đây, nơi này không an toàn.”

Không xong, nàng cũng không biết nói Lý công công là chưởng quản gì đó? Này như thế nào hỏi thăm?

xo so ha nôi

Từ từ, hắn binh phù?

“Bán đâu? Có phải hay không?” Vệ châu hưng phấn thế nương trả lời.

Bình yên cùng vệ lâm quay người lại, vẫn là bình yên bình tĩnh, nhẹ nhàng vỗ vỗ vệ châu cùng vệ quốc, làm cho bọn họ đừng như vậy khẩn trương, tiếp theo bình yên thực ôn hòa hỏi người nọ: “Vị công tử này, xin hỏi ngài là có chuyện gì sao?”

(yù xuě shān) xsmtrung chu nhat

Nàng không phải nói sao? Nàng cùng Hoàng Thượng ở bên nhau khi, không cần kiêng dè, nàng tin tưởng tiểu tư làm người.

“Nghĩa tỷ đã trễ thế này muốn đi đâu?” Trần tử kỳ niệm niệm một câu, theo sau, hắn mở to hai mắt nhìn, hiểu được.

Tiểu tư không dấu vết mà vỗ vỗ chiêu Quý Phi tay, nhìn Hoàng Thượng từ bên trong ra tới, chạy nhanh gương mặt tươi cười đón chào, “Hoàng Thượng, ngài tịnh hảo thủ?”

(shī yún kuí) soi cầu đề

“Bọn họ chỉ là vì tham tài, hẳn là không đến mức sát hại tính mệnh.” Vệ lâm nói.

“Người tới.” Hoàng Thượng gọi người.

Đem vệ phu nhân mời vào phòng, Lý công công liền đem cửa đóng lại, thông truyền tiểu nội thị thấy Lý công công đóng cửa, cười cười liền lui xuống.

số kết quả miền bắc

“Viêm dương điện ra tới?” Thôi viêm nhíu nhíu mày, Hoàng Thượng sao có thể cùng thôi mậu có liên hệ? “Các ngươi nhưng thấy rõ?”

“Đúng vậy, bắt đầu hạ.” Vệ quốc lúc này mới chú ý tới bọn họ mang theo tuyết tiến vào đâu, sẽ hàn đến nương cùng muội muội, chạy nhanh vỗ rớt trên người tuyết trả lời.

“Nga.” Vệ châu thấy chính mình trả lời sai rồi, vuốt cúi đầu đầu đi.

(máo dé miǎo)

“Ta đem các nàng an tội ở Chiêu Dương cung.” Lý công công trả lời.

“Là.” Mạc tướng quân đôi tay tiếp nhận binh phù, liền lui xuống.

Cũng không biết đại nương nhị thúc bọn họ thế nào, bọn họ đều mau hơn nửa năm không thấy, đại nương nhị thúc nhất định sốt ruột.

“A?” Vệ châu nhìn nhìn chính mình trang điểm: “Thật đúng là nga.” 678

Nội thị thấy Lý công công như thế khẩn trương, cười cười nói: “Lý công công từ trước đến nay làm việc ổn thỏa, Hoàng Thượng cực nhỏ chọn đến ra tới tật xấu, Lý công công không cần lo lắng.”

Tứ phu nhân không thể tin được, “Tướng gia, ngài làm gì vậy?”

“Lý công công, có cái cung nữ tìm ngươi.” Cửa gặp được bình yên tiểu nội thị giúp nàng truyền lời nói.

“Ân.” Bình yên đi lấy sọt, bị vệ lâm đoạt đi, “Nương tử, ta tới, ngươi ôm thần tuyết liền hảo.”

“Hoàng Thượng như thế nào tới?” Thôi tổng quản buồn bực nói.

xô sô mien băc

“Lên xe đi.” Vệ lâm bộ hảo xe bò, lại đi đống cỏ khô cầm mấy bó thảo phô đến xe bò thượng, đối nương tử nói.

“Kia quấy rầy.” Bình yên quyết định vẫn là chính mình tìm đi.

“Là không giống.” Vệ lâm sờ sờ hắn có chút loạn râu quai nón nói.

Hoàng Thượng lặng lẽ tiến đến chiêu Quý Phi bên tai hỏi: “Tiểu tư rốt cuộc nhìn đến cái gì?”

Tướng gia luôn luôn ổn được, sao hôm nay như vậy mất hồn mất vía?

Tiểu tư thấy thế, cười khanh khách nói: “Hoàng Thượng, Quý Phi nương nương chính là tới thỉnh Hoàng Thượng cùng đi dùng bữa đâu.”

。truc tiep bong da ngay 8 6

Expand Text
Related Articles
truc tiep hagl

cau xs mb

Chương 142 đại họa lâm đầu

Lý công công cảm khái nói: “Vệ phu nhân hảo võ công.”

“Nương nương, người nọ là…… Là thôi mậu.” Tiểu tư trả lời.

kqmb 30

so xo mn thu4

Tiểu tư cực lực hướng bóng cây hạ đi, tận lực tránh cho người khác tầm mắt, thẳng đến ly rời xa cửa cung, lúc này mới huyền tâm trở xuống trong bụng, thừa dịp ban đêm không ai, tam hạ hai trừ nhị đem mấy tầng quần áo lột xuống dưới, ôm quần áo thẳng đến tướng phủ.

“Lão bà tử, lão bà tử.” Lão bá phất tay kêu hắn bạn già.

Bình yên tỉnh lại thời điểm, đã là giờ Thìn tiếp cận giờ Tỵ gian, đều đã trễ thế này? Bình yên chạy nhanh bế lên nữ nhi đánh thức ba cái nhi tử, ra khỏi phòng khi nhìn đến vệ lâm đang ở bộ xe bò, bình yên hỏi: “Ngươi như thế nào đem lão bá gia xe bò cấp bộ? Hướng hắn mua?”

xs mb ca tuan

30 xổ số miền bắc

“Nương nương vừa rồi không thấy được Hoàng Thượng cười đến ý vị thâm trường sao? Hơn nữa Hoàng Thượng hắn cũng không ngốc, nương nương nói nhìn đến hai chữ sợ là Hoàng Thượng đã sớm đoán được chúng ta nhìn đến người là thôi mậu.” Tiểu tư nói.

“Tướng gia, ngài là muốn phản Hoàng Thượng, tướng gia, ngài ngàn vạn không thể làm như vậy, đây chính là tru liền chín tộc tội lớn nha.” Tiểu tư nghe thôi tương khẩu khí, nếu là Hoàng Thượng đối hắn bất nhân, hắn chắc chắn bất nghĩa, sợ tới mức nàng bắt lấy thôi tương cánh tay liên tục khuyên bảo.

Không lục soát người nội thị nói: “Thôi tổng quản, không có.”

xsmb vip net

xsmb thu4 minhngoc

Vệ quốc đỡ lấy vệ thành, cũng đầy mặt đề phòng nhìn túm vệ thành người nọ.

Vệ lâm không bắt lấy, hắn tâm khó an.

Bình yên lại lần nữa cường điệu nói: “Thật là phi tiến vào, hoàng cung tường vây là cao, nhưng cũng ngăn không được ta.”

thong ke 24h xsmb

xo so soi cau

Thật là người trong sạch a.

Nhưng mà Hoàng Thượng chung quy là Hoàng Thượng, trong mắt dung không dưới bất luận kẻ nào, thôi viêm cười lạnh hạ.

Bình yên lại lần nữa cường điệu nói: “Thật là phi tiến vào, hoàng cung tường vây là cao, nhưng cũng ngăn không được ta.”

....

relevant information
Hot News

<sub id="60833"></sub>
  <sub id="37463"></sub>
  <form id="67432"></form>
   <address id="41764"></address>

    <sub id="83554"></sub>

     dự đoán xổ số miền bắc ngày 14 tháng 8 năm 2019 sitemap xổ số ngày 28 tháng 8 du doan xsmb win2888 so dep hom nay bài vip 1368 đổi thưởng 2018
     du doan xo so mien bac win888| xổ số miền bắc ngày 8 tháng 11| dự đoán kqxsmb win2888| cường đại phát 6868| soi cầu win2888 miền bắc hôm nay| xem bóng đá 88| vua bai 88| đá banh trực tiếp world cup 2018| dự đoán kết quả xổ số miền bắc ngày 18 tháng 8| xổ số miền bắc ngày 8 tháng 2| blackjack slot| soi câu 568| soi cau lo 888| soi cau xsmb win2888 hom nay truc tiep| kqxsmb thang 12 2018| bảng kết quả xổ số miền bắc 2018| soi cau du doan xsmb 2888| đài nào trực tiếp asiad 2018| dự đoán kết quả xổ số miền bắc ngày 11 tháng 8|