Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Online Betting-du doan atrungroi_2021-01-16 01:12:24

du doan atrungroi

gōng liáng chūn róu

Time:2021-01-16 01:12:24

Tiểu cốc nhảy nhót giúp Thẩm hoài an thu đi bọn họ trên người lệnh bài, Thẩm hoài an cùng lục ngôn khanh suy tư một hồi, vẫn là cảm thấy không đúng chỗ nào.

Tỷ như lần trước lục ngôn khanh bồi Thẩm hoài an về nhà khi ngự kiếm phi hành, kia thanh kiếm đó là phi kiếm, xem như pháp bảo vũ khí một loại.

Thẩm hoài an mũi chân chỉa xuống đất bay lên trời, một chân đạp lên huyệt động trên vách đá, một đao trừu ở lang nhĩ thượng, lại một chân dẫm hạ, hắn sức lực cực đại, sói xám thân thể toàn bộ đều nện ở trên mặt đất.

du doan atrungroi

Tiểu cốc tựa hồ không hề cảm giác, nàng vô tội hỏi, “Làm sao vậy?”

Bốn người bị cất cánh mấy chục mét mới rơi trên mặt đất, các đều thống khổ không thôi mà than nhẹ, bò đều bò không đứng dậy.

Tiêu dực vốn dĩ liền nhanh nhẹn, quen thuộc rừng rậm địa hình, hắn lại là phong thuộc tính, càng là như hổ thêm cánh. Hắn mang theo cốc mưa thu ở trong rừng rậm xuyên qua, tốc độ cực nhanh, hơn nữa luôn là ở trên cây xẹt qua.

Vì thế cơm chiều khi, lục ngôn khanh đem chuyện này nói cho tiểu cốc, tiểu cốc cũng thật cao hứng.

du doan atrungroi

Thẳng đến hắn nghe được bên người truyền đến một cái khác tiếng hít thở, Thẩm hoài an miễn cưỡng khởi động cánh tay, liền nhìn đến cốc mưa thu oa ở trong góc, ngủ say đến như là cái trẻ con.

Thẩm hoài an tuy rằng mấy năm gần đây có thể trầm hạ tâm, nhưng hắn nhất không thích vẫn là trí nhớ hoạt động, vừa nhớ tới chỉ có thể một người tại đây rậm rạp huyệt động con đường đi tìm kiếm xuất khẩu, hắn liền tưởng đem tiêu dực tìm trở về đại chiến một lần.

Hắn rũ xuống lông mi, nhẹ nhàng mà nói, “Ban đầu kia nửa năm, ta rất thống khổ, ta cảm thấy bị phản bội. Chính là sau lại ta hiểu được, chúng ta chỉ là đi lên bất đồng lộ mà thôi.”

Sợ bị ngu sở quái trách, cũng sợ nàng thất vọng, sợ nàng đuổi đi chính mình.

du doan atrungroi

Ngu sở lúc này mới gật đầu.

Chính là cái này hoãn, khi nào mới đến đầu đâu?

Này sơn động bên ngoài tới xem thường thường vô kỳ, đi vào mới phát hiện bên trong phức tạp giống như kiến sào, con đường bốn phương thông suốt, nơi nơi đều là tử lộ cùng bẫy rập, còn có cấp thấp yêu thú lui tới.

Hiện giờ thành đồng môn, tiêu dực càng không thể có thể đối tiểu cốc hung.

du doan atrungroi

“Thẩm hoài an, các ngươi như thế nào nhanh như vậy liền đã trở lại, không phải nói phải đi một tháng sao?” Nàng có điểm hoảng loạn hỏi.

Nhưng loại này kiếm vẫn cứ ở vào giống nhau vũ khí, mà không thuộc về pháp bảo, trừ bỏ chịu tải cùng phóng thích chủ nhân thuộc tính ở ngoài, cũng không thể làm càng dùng cho nhiều việc.

“Chính là ngươi so với ta tiểu.” Hắn nói.

Tiêu dực quyết định đem yêu cầu này lý giải vì: Tiểu cốc lại đây tìm hắn, hắn giúp nàng giải quyết sự tình. Nếu nàng không tới tìm, vậy thuyết minh không có việc gì phát sinh, hắn cũng không cần phải đi quan tâm nàng.

“Trở về có thể, nhưng ngươi trên đường đều phải nghe sư huynh nói.” Ngu sở nhìn về phía Thẩm hoài an, “Có thể làm được sao?”

du doan atrungroi

Thẳng đến hắn nghe được bên người truyền đến một cái khác tiếng hít thở, Thẩm hoài an miễn cưỡng khởi động cánh tay, liền nhìn đến cốc mưa thu oa ở trong góc, ngủ say đến như là cái trẻ con.

Lục ngôn khanh quay đầu lại đi trong phòng bếp lấy mâm, lại trở về, bên ngoài chờ người biến thành tiêu dực.

Cách nhật sáng sớm, Thẩm hoài an mở mắt.

Chính là……

du doan atrungroi

Cốc mưa thu ở Thẩm hoài an nơi đó mài giũa kinh nghiệm, đối triền người chiêu thức hiểu biết nâng cao một bước.

“Kia Thẩm hoài an đâu?” Cốc mưa thu nói, “Ngươi so với hắn đại, chẳng lẽ ngươi cảm thấy hắn cũng là sư đệ sao?”

Tiểu cốc chủ tu ám khí cùng luyện chế linh dược có quan hệ phương hướng, cũng không đi chính thống chiêu số, ám khí cũng chẳng phân biệt xưng không xưng tay, đều không sai biệt lắm một cái bộ dáng.

Thẩm hoài an đứng thẳng, hắn buồn bực mà nói, “Các ngươi thật là xếp hạng thứ bảy môn phái sao? Này cũng quá yếu đi.”

du doan atrungroi

Nàng cấp bí cảnh năm cái thanh sương môn đệ tử đệ tin, nếu gặp được Tinh Thần Cung ba người đội ngũ, nhất định không cần buông tha bọn họ!

Hắn tựa hồ lần đầu tiên gặp được thực lực xấp xỉ đối thủ, tiêu dực về phía sau lui lại mấy bước, nhìn về phía Thẩm hoài an ánh mắt hiện lên một tia sai biệt.

Đi tới đi tới, rốt cuộc đi ra vừa mới kia dễ dàng đảo quanh khu vực, Thẩm hoài an liền nghe được dã thú tiếng hít thở.

Làm hắn làm việc hành, nhưng chiếu cố người, đặc biệt là chiếu cố tiểu nữ hài, chuyện này thật sự là vượt qua năng lực của hắn phạm vi.

du doan atrungroi

“Xin lỗi.” Tiêu dực nói.

Nhưng nàng tốt xấu là cái chưởng môn, bị ngu sở dỗi một câu cũng không hảo trực tiếp động thủ đánh người, khẩu khí này nuốt không xuống dưới.

Những lời này không thể nghi ngờ so khiêu khích càng lệnh nhân khí phẫn, thanh sương môn bốn cái đệ tử cắn răng cùng nhau vọt đi lên, tựa muốn rửa mối nhục xưa.

“Nhưng là vì duy trì ổn định quan hệ, ta sẽ không kêu hắn sư đệ.” Tiêu dực thành thật mà nói.

du doan atrungroi

“Hôm nay ăn cái gì?” Thẩm hoài an nói, “Ta đều đói bụng.”

Not dressing up

“Phía trước thiên cẩu các sự tình, thanh sương câu đối hai bên cánh cửa chúng ta hẳn là rất có phê bình kín đáo, bằng không cũng sẽ không tiêu phí một tháng thời gian đi sưu tầm chúng ta chỗ ở.” Lục ngôn khanh chậm rãi nói, “Chẳng lẽ bọn họ chưởng môn cùng chúng ta sư tôn đụng phải?”

Hắn tựa hồ lần đầu tiên gặp được thực lực xấp xỉ đối thủ, tiêu dực về phía sau lui lại mấy bước, nhìn về phía Thẩm hoài an ánh mắt hiện lên một tia sai biệt.

Bốn người vừa thấy vô pháp chạy trốn, dứt khoát trò cũ trọng thi, đồng loạt xoay người ném mạnh tính chất đặc biệt độc phấn.

du doan atrungroi

Thẩm hoài an nhấp nhấp môi, kiếm vào vỏ.

Trung cấp bí cảnh, Tinh Thần Cung ba người ở huyệt động trung đi tới.

Bọn họ xoay người, thanh sương môn đệ tử đã chạy tiến lên ngăn chặn ba người.

Nếu là bình thường người tu tiên, có thể có cái pháp bảo khẳng định coi như bảo bối dùng, chính là đối lục ngôn khanh Thẩm hoài an như vậy thiên tài tới nói, liền tính là pháp bảo, cũng rất khó các đều xứng đôi bọn họ sử dụng thói quen.

du doan atrungroi

Hắn tuy rằng bị yêu thú nuôi lớn, nhưng kỳ thật là thực tôn lão ái ấu. Lúc trước ở thí luyện khi, hắn vốn dĩ tưởng cùng lục ngôn khanh Thẩm hoài an động thủ, lại bởi vì nhìn đến bọn họ mang theo cái tiểu cô nương, mà thu hồi ý niệm.

Thẩm hoài an rũ mắt nhìn thịt thỏ, hắn cười cười.

Thẩm hoài an đầu chống bờ vai của hắn, hắn thong thả mà nháy đôi mắt.

Này làm sao bây giờ?

du doan atrungroi

Hắn nghĩ đến nhưng thật ra khá tốt, nhưng tiểu cốc là như vậy an tĩnh ngoan ngoãn nữ hài sao? Nàng tìm lấy cớ đều phải nghĩ cách quấn lấy tiêu dực.

Tiêu dực gắt gao mà nhìn chằm chằm hắn nửa ngày, xoay người nhảy vào hắc ám.

Tiêu dực cũng là gian xảo, cảm giác được nữ hài thả lỏng lại, hắn liền bỗng nhiên nhảy xuống một cái hơn hai mươi mễ tiểu huyền nhai, chọc đến tiểu cốc lại hét lên.

Tiêu dực nghĩ nghĩ, giống như cũng là cái này lý.

du doan atrungroi

Từ môn phái ra tới, này thí luyện dọc theo đường đi, hắn chỉ cảm thấy gặp được này đó đối thủ nhóm đều quá yếu ớt.

Tiêu dực ngượng ngùng gật gật đầu.

Đoạn hồng cầm vừa mới ở ngu sở kia bị dỗi đến khí chết khiếp tâm lúc này mới chậm rãi bình phục xuống dưới.

Thẩm hoài an ngực phập phồng, mỗi lần hô hấp đều sẽ liên lụy đau đớn, cái này làm cho hắn mở miệng nói chuyện cực kỳ khó khăn.

du doan atrungroi

“Người một nhà, nên cùng nhau chia sẻ.” Hắn nhỏ giọng nói.

Thẩm hoài an lên tiếng.

Tiểu cốc đi tìm ngu sở, ngu sở nghe xong nàng giảng thuật sau cũng có chút đau đầu.

Thẩm hoài an vốn dĩ rất phối hợp lục ngôn khanh trị liệu, nhưng hắn nghe thế câu nói, không biết vì sao liền giãy giụa lên.

du doan atrungroi

“Trả thù?” Thẩm hoài an cùng tiểu cốc đều ngơ ngẩn, Thẩm hoài an lẩm bẩm nói, “Hắn như vậy ôn hòa người, sao có thể làm được đến……”

Cứ như vậy, bọn họ một đường đi đi dừng dừng, bốn ngày sau, tiêu dực rốt cuộc cảm thấy phụ cận quen mắt lên.

Lục ngôn khanh ở trà phô trung nhắm mắt dưỡng thần, lưng thẳng thắn, như là một tôn pho tượng.

Cái này đệ tử nhìn đến thịnh khí lăng nhân đoạn hồng cầm, cũng có chút sợ hãi.

du doan atrungroi

Hắn không có nói mặt khác nói, lục ngôn khanh lại biết Thẩm hoài còn đâu nói cái gì.

“Người một nhà, nên cùng nhau chia sẻ.” Hắn nhỏ giọng nói.

Một đường xuống phía dưới cát bay đá chạy, cứ việc trước mắt một mảnh đen nhánh còn không trọng, Thẩm hoài an lớn nhất hạn độ bảo đảm chính mình không có bị thương, chính là phía sau lưng rơi xuống đất khi vẫn là đau kêu rên một tiếng.

“Pháp bảo không ngừng bao gồm vũ khí phi kiếm.” Ngu sở nói, “Có lẽ ngươi cũng có thể tìm được thích hợp ngươi đồ vật.”

du doan atrungroi

Cách nhật sáng sớm, Thẩm hoài an mở mắt.

Tiểu cốc vắt hết óc, nàng trộm giấu ở Thẩm hoài an nhất định phải đi qua chi lộ phụ cận nhảy ra hù dọa hắn, Thẩm hoài an chỉ là cười cười, sờ sờ nàng đầu.

Nhưng ngu sở không chỉ có không nói hắn, còn vẫn luôn đang an ủi hắn, nói hắn là cái hảo đồ đệ, Thẩm hoài an ngược lại trong lòng càng khó chịu áy náy.

Dọc theo đường đi, bọn họ cũng phiên tới rồi một ít tổ chức giả đặt ở bên trong bảo rương, bên trong đều là chút đan dược cấp thấp phù chú hoặc là vũ khí gì đó, các đồ đệ đối lập một chút, đều thực ghét bỏ —— mấy thứ này xa xa so ra kém sư tôn cho bọn hắn.

du doan atrungroi

Mũi ưng ngực phập phồng, cái trán đều bị mồ hôi tẩm ướt, hắn suy yếu mà trừng hướng lục ngôn khanh, trong mắt âm độc hận ý nồng hậu đến như là mây đen.

Thứ sáu thiên buổi tối, Thẩm hoài an lặng lẽ mở cửa, hắn rời đi sân, đi vào mặt sau huyền nhai biên ngồi xuống, nhìn không trung sao trời phát ngốc.

Cứ như vậy, bọn họ một đường đi đi dừng dừng, bốn ngày sau, tiêu dực rốt cuộc cảm thấy phụ cận quen mắt lên.

Tiêu dực vẫn chưa trả lời.

du doan atrungroi

Lục ngôn khanh một chân đá ngã lăn bò mũi ưng, hắn cầm kiếm đi vào hắn bên người ngồi xổm xuống, nhất kiếm liền cắm vào mũi ưng bả vai, mũi ưng tức khắc kêu thảm thiết lên.

Nơi xa, nhìn dưới chân núi ngu sở khăn che mặt sau khóe miệng nhịn không được hơi câu, nàng cười khẽ ra tiếng.

Thanh sương môn gia đại nghiệp đại, kỳ thật là bị môn phái trung các trưởng lão cộng đồng cầm giữ, đoạn hồng cầm cái này chưởng môn là có điểm bị hư cấu.

Phanh ——!

du doan atrungroi

Tiểu cốc qua đi cảm thấy đại sư huynh giống ba ba, nhị sư huynh giống ca ca, bởi vì Thẩm hoài an luôn là mang nàng chơi, mang nàng điên, bọn họ đi nước cạn khu bắt cá, ở núi rừng bắt thỏ, đối lục ngôn khanh trò đùa dai.

Thẩm hoài an nhấp nhấp môi, kiếm vào vỏ.

Chờ đến lục ngôn khanh ôm cốc mưa thu đi vào an toàn địa phương, lại quay đầu, lục ngôn khanh chỉ nhìn đến sụp xuống phía dưới sâu không thấy đáy, cơ quan cùm cụp đát tiếng vang lên, mặt đất khôi phục san bằng.

“Đạo lý ta là hiểu, chính là……” Lục ngôn khanh thở dài nói, “Ta chính là muốn cho hắn sớm một chút đem chúng ta coi như người một nhà.”

du doan atrungroi

“Đúng rồi, sư tôn, lục ngôn khanh đâu?” Thẩm hoài an hỏi.

Trung cấp bí cảnh đã phức tạp như thế, kia cao cấp bí cảnh chỉ sợ càng thêm khó khăn, trách không được mấy năm gần đây đều không có người toàn bộ thông quan.

Lục ngôn khanh gợi lên khóe miệng, hắn ôn thanh nói, “Đương nhiên có thể.”

Hiện giờ thanh sương môn năm cái đệ tử bỗng nhiên muốn cùng nhau đi lên tìm tra, nhưng đem Thẩm hoài an cấp cao hứng hỏng rồi.

du doan atrungroi

Này xui xẻo đệ tử phía sau lưng đem vách đá tạp ra vết rạn, ngã trên mặt đất ngất qua đi.

“Ta không, ta không —— khụ khụ ——” Thẩm hoài an ách giọng nói, liền khụ ra một búng máu tới.

Ba người chính theo một cái hẹp hòi lộ đi tới, liền nghe được phía trước có rối loạn truyền đến.

Thẩm hoài an hô hấp dồn dập, bờ môi của hắn run rẩy, hốc mắt lại đã ươn ướt.

du doan atrungroi

Lục ngôn khanh vội la lên, “Ngươi không muốn sống nữa! Đừng nhúc nhích, ta đây liền mang ngươi trở về tìm sư tôn!”

Vì thế cơm chiều khi, lục ngôn khanh đem chuyện này nói cho tiểu cốc, tiểu cốc cũng thật cao hứng.

“Nói chuyện.” Thẩm hoài an âm trầm mà nói, “Ngươi biết mỗi giới bí cảnh tu luyện đều có tử vong danh ngạch đi?”

Ngu sở trong lòng thật là lại đau lòng lại bất đắc dĩ. Đứa nhỏ này bị người âm đến bị như vậy trọng thương, tới rồi hiện tại còn sợ nàng trách phạt, thật là làm nàng không biết nên nói cái gì hảo.

du doan atrungroi

“Ta không, ta không —— khụ khụ ——” Thẩm hoài an ách giọng nói, liền khụ ra một búng máu tới.

Hắn kia thon gầy khuôn mặt thượng lây dính tinh tinh điểm điểm vết máu, sắc bén mi cốt hạ, màu xám đậm đôi mắt lộ ra giống như dã thú lạnh lẽo.

Nhưng nàng tốt xấu là cái chưởng môn, bị ngu sở dỗi một câu cũng không hảo trực tiếp động thủ đánh người, khẩu khí này nuốt không xuống dưới.

Từ lúc bại thanh sương môn giờ khắc này khởi, Tinh Thần Cung liền thành ngang trời xuất thế hắc mã, rất nhiều tiểu chưởng môn đều muốn biết Tinh Thần Cung tin tức, đáng tiếc thí luyện không phải thật khi bá báo, chỉ có sấm quan thành công mới có tin tức ra tới.

du doan atrungroi

“Hoài an!” Lục ngôn khanh thấp giọng nói, “Hoài an?”

latest articles

Top

<sub id="52342"></sub>
  <sub id="94226"></sub>
  <form id="57010"></form>
   <address id="96654"></address>

    <sub id="15253"></sub>

     lich truc tiep c1 soi cau lo kep ngon du doan xsmn hnay bóng đá số livescore
     xem truc tiep u18| ca kiem slot| xem trực tiêp vtv6| phát trực tiếp vtv6| win123 apk| du doan xs gia lai| sổ kết quả 888| vtv6 k+ trực tiếp| bảng kqxsmb năm 2018| xsmb ba mien| soi cầu xổ số 666| ty le bd truc tiep| truc xs mien nam| chot so mb gio vang| soi cau vip 888 mb| dudoanxoso win2888| kết quả bóng đá 88| xổ số miền bắc thứ 5| game bai hayzo|