Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Esport_【win365vn.cc】,kqxs thu 7 hang tuan 2021-01-28 16:45:38

Win365 Football,kqxs thu 7 hang tuan

News...   2021-01-28 16:45:38

  Win365 Football,kqxs thu 7 hang tuan

Thôi viêm quay người lại, “Tiểu tư, ngươi đừng tiến cung, lấy thượng cái này trốn, trốn càng xa càng tốt, chờ đến thích hợp cơ hội khi, ngươi đem mấy thứ này giao cho vệ tướng quân.”

Lý công công cấp bình yên châm trà, hỏi: “Vệ phu nhân, ngài là vào bằng cách nào?”

“Hoàng Thượng, các nàng đều còn ở đâu.” Chiêu Quý Phi bị Hoàng Thượng đùa giỡn, càng thêm thẹn thùng.

Nhìn ra kia hai vị ma ma là có chút võ công, cho nên muốn đem các nàng đánh vựng là không có khả năng, chỉ có thể dùng trí thắng được.

  

“Lạnh không?” Vệ lâm mới không để bụng nương tử đá hắn đâu, sợ nàng lãnh cầm một kiện da hổ thảm cái ở nương tử trên người.

“Hảo đi.” Hoàng Thượng chỉ đương nghe lọt được, nắm chiêu Quý Phi tay vào Chiêu Dương cung.

Vệ lâm chỉ chỉ trên người thú y nói: “Tối hôm qua nghe hai người bọn họ thương lượng, chúng ta này trên người thú y có thể bán mấy cái tiền.”

“Tiểu tư tỷ, đi a.” Tiểu tư đang nghĩ sự tình, bước chân mại đến cực chậm, mặt sau cung nữ thiếu chút nữa đụng vào nàng, liền nhắc nhở nàng một câu.

kqxs thu 7 hang tuan

  Win365 Best Online Betting,kqxs thu 7 hang tuan,

“Hoàng Thượng, ngài như thế nào tới nơi này?” Thôi tổng quản hỏi.

Bình yên thấy lão bà bà như thế tri kỷ, liền nói: “Vệ lâm, gia nhân này thật là nhiệt tâm người tốt.”

“Lục soát, một chỗ cũng không cần buông tha.” Hắn cũng không tin, trần tử viên cùng Mạnh vũ có thể bị người cứu đi nơi nào, đào ba thước đất hắn cũng muốn đem người lục soát ra, nghiêm hình tra tấn cũng muốn hỏi ra cứu ra các nàng người tới.

“Võ công hảo có ích lợi gì, ta khinh công lại lợi hại ta cũng không thể mang theo trần tử viên còn có Mạnh vũ bay ra cung đi a.” Bình yên nhún nhún vai, “Chỉ có thể tự bảo vệ mình.”

  

“Nương nương.” Tiểu tư chạy chậm qua đi.

Một đám người tất cả đều chạy vào hoàng lão bá gia, bình yên cười cười: “Ngươi nói bọn họ phát hiện hoàng lão bá vợ chồng bị chúng ta đánh vựng có thể hay không chạy ra tìm chúng ta tính toán sổ sách? Những người này vừa thấy liền biết là cái kia hoàng lão bá đồng lõa.”

“Không cần đuổi theo.” Thôi tương chậm rãi đứng dậy, đỡ cái bàn còn lương sặc hạ, “Các ngươi từng người chạy trốn đi thôi, tướng phủ muốn tai vạ đến nơi.”

Tiểu tư lãnh hút một hơi, nếu nàng không nhìn lầm nói thôi mậu là từ Hoàng Thượng viêm dương điện ra tới, kia Hoàng Thượng cùng thôi mậu? Bọn họ? Đã sớm cấu kết ở bên nhau?

  kqxs thu 7 hang tuan,

Chờ trấn an hảo Hoàng Thượng, hắn nên ra một chuyến cung, lấy thượng hoàng thượng binh phù lại nhiều điều một ít binh lực đi giúp tổng lĩnh đại nhân lục soát sơn, hắn không phải không tin, vệ lâm có thể ở núi sâu trốn cả đời?

Có vị lão bá đuổi ngưu về nhà, nhìn đến bình yên người một nhà, liền hảo tâm tiến lên dò hỏi: “Các ngươi một nhà từ nơi khác tới đi? Chính là lên đường đuổi mệt mỏi?”

“Hoàng Thượng, ngài như thế nào tới nơi này?” Thôi tổng quản hỏi.

Không chờ tiểu tư hành lễ, thôi viêm hỏi: “Chính là nhà ngươi nương nương có việc?”

Related

Related
  • keo nha cai. com
  • du doan xsmb kubet
  • xem bong da keo nha cai viet nam
  • 24h News Top