Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Football-truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1_2020-12-30 04:07:33

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

gōng zǐ bó

Time:2021-01-25 16:23:57

Thôi tương thâm chịu Hoàng Thượng tín nhiệm, chúng đại thần là biết đến, ở triều đình bên trong, đại gia tuy sợ hãi thôi tướng, nhưng càng có rất nhiều đối hắn ghen ghét.

“Ngươi trước kia vẫn luôn nói, vi thần giả quan trọng là bảo toàn cả nhà tánh mạng, hiện giờ ngươi chính tận trời hết sức, lại làm Hoàng Thượng tính kế đi, thôi viêm, ngươi mấy năm nay là quá quá an nhàn sao?” Đại phu nhân bắt đầu trách cứ khởi thôi viêm.

Hắn sở vâng chịu, ai làm hắn không thoải mái hắn liền giết chết ai.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Vệ quang? Vệ quang làm sao vậy?” Hoàng Thượng đầy mặt ‘ khó hiểu ’.

Vệ lâm trở lại thúy tuyên đừng uyển, còn chưa vào cửa, đỗ văn đi liền đón đi lên, vội vàng hỏi: “Hoàng Thượng nói như thế nào?”

“Kia thương ta phụ thân người đâu?” Chiêu Quý Phi giận dữ hỏi nói.

An cẩm gối lên lâm hạo trong khuỷu tay, làm chính mình sinh mệnh dần dần tiêu tán, cuộc đời này nàng đã thấy đủ, kiếp sau lại cùng lâm hạo cộng tục tiền duyên.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Cấm quân đi trước, xác định sau khi an toàn, Hoàng Thượng mang theo thôi tổng quản mạc tướng quân tới cửa, vừa thấy mặt, Hoàng Thượng tâm tình cực hảo triều thôi viêm đánh thanh tiếp đón: “Tương phụ, đêm qua ngủ ngon giấc không a?”

“Tử kỳ, ta có một chuyện muốn nhờ.” Giao đãi xong đỗ văn vân, vệ lâm lại chuyển hướng trần tử kỳ, đối hắn nói: “Ngươi có không bồi Uyển Nhi về quê? Ta nương đem suốt đời công lực truyền thụ cho nàng, nàng định sẽ không như thế nào vận dụng, còn thỉnh tử kỳ chỉ đạo Uyển Nhi làm nàng học được bảo hộ chính mình, ta không ở bên người nàng, thật sự lo lắng.”

Bởi vì ngươi hướng trụ sẽ xem nhẹ hắn, lại nhân hắn hiểu biết ngươi mà coi làm tín nhiệm.

“Hoàng Thượng, thần chịu thỉnh Hoàng Thượng hứa thần đưa mẫu quan về quê.” Vệ lâm không muốn nghe chúng đại thần sôi nổi chỉ trích thôi viêm, lão sư cùng nương đã chết, hắn chỉ nghĩ làm nhị lão về quê xuống mồ vì an, rời xa kinh thành.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Thôi mậu phản bội bổn tướng, mạc tướng quân cũng phản bội bổn tướng, phu nhân, ta khinh địch, Hoàng Thượng sớm tại một năm trước liền kế hoạch hảo muốn diệt trừ ta.” Thôi viêm bị Hoàng Thượng mặt ngoài cấp lừa.

Hoàng Thượng nhẹ vỗ về thôi tổng quản nộp lên binh phù, thật sự là yêu thích không buông tay.

“Không.” Thôi viêm giơ tay, “Phóng hắn tiến vào.”

Từ xưa đến nay, nhiều ít người tài ba là chết ở người một nhà trên tay? Có sử vì giám hắn vẫn là sơ sót.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Sân đột nhiên vây đầy cung tiễn thủ, như là sớm có chuẩn bị.

Liền ở vệ châu muốn mang theo lâm hạo chạy ra đại môn khi, đột nhiên thủ vệ thị vệ đón nhận chính là một kích, lâm hạo phản ứng cực nhanh đem vệ châu đẩy đến một bên, kia trường kích thẳng xuyên lâm hạo bụng.

Thôi viêm kinh ngạc rất nhiều lại thực có thể lý giải, lâm hạo người này cư nhiên một chút cũng chưa biến, vẫn là cùng tuổi trẻ khi lại ngốc lại bổn, thích giảng cái gọi là nghĩa khí, hắn đương chính mình là giang hồ đại hiệp sao?

An cẩm triều trên giường bình yên nhìn lại, “Vệ lâm, nương tùy ngươi lão sư đi, Uyển Nhi mảnh mai, tất nhiên là khó giữ được, nương đem suốt đời công lực cho Uyển Nhi, ngươi phu thê hai người mang theo bọn nhỏ thoát đi kinh thành cử án tề mi, vĩnh không chia lìa, không cần thay chúng ta báo thù, ta cùng với ngươi lão sư tất nhiên là nhắm mắt.” An cẩm suy yếu mà nói.

Bình yên trong cơ thể một cổ ấm áp khí lưu hành liền khắp người, mới đầu rất là thoải mái, dần dần mà này cổ dòng nước ấm giống hỏa giống nhau sí ~ nhiệt, bình yên trên trán dần dần che kín mồ hôi, nàng tưởng tỉnh lại, nhưng đôi mắt chính là như thế nào cũng không mở ra được.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Ông ngoại.” Vệ châu đem chính mình ông ngoại bảo hộ ở sau người.

“Tương phụ, ngươi ở trong triều hô mưa gọi gió đều mười mấy năm, chợt đao treo ở trên cổ cảm giác như thế nào?” Hoàng Thượng rất muốn nghe một chút thành quả.

“Chúng ta tướng phủ thật sự muốn xong rồi sao?” Tứ phu nhân trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa té ngã, nàng vừa mới chết nhi tử, hiện giờ đau xót còn không có khép lại, tướng phủ liền phải tao đại nạn? Nàng như thế nào như vậy mệnh khổ?

Hạ nhân nào biết sao lại thế này, chỉ biết có cái kêu lâm hạo mang theo một người trẻ tuổi cùng một hài tử tới tìm tướng gia, sau lại cái kia lâm hạo bị thị vệ giết, đột nhiên lại toát ra cái võ công cực cao nữ nhân, giết thị vệ bị thương tướng gia.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Thôi viêm, ngươi nhìn đến vệ lâm thời ngươi chẳng lẽ không cảm thấy áy náy sao? Năm đó ngươi ta đồng hành, Vệ đại ca cứu ngươi, ngươi lương tâm bị cẩu ăn?”

Thôi tương thâm chịu Hoàng Thượng tín nhiệm, chúng đại thần là biết đến, ở triều đình bên trong, đại gia tuy sợ hãi thôi tướng, nhưng càng có rất nhiều đối hắn ghen ghét.

Trông coi đại môn hầu trường kích chặn đường, đem lâm hạo ba người chắn cửa, trong phòng gã sai vặt thấy thế, vội đi vào bẩm báo.

“Phụ thân.” Thôi mông chưa từ bỏ ý định.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Lý công công thấy thế, khiển trách nói: “Trước mặt hoàng thượng, sao có thể như thế mao táo? Là muốn bổn công công phạt ngươi đi làm cu li sao?”

Thôi viêm cười đến lợi hại hơn, chỉ vào thôi mậu, “Hắn? Trị quốc? Hắn bất quá là ta bên người một cuốn sách đồng, đọc quá mấy quyển thư mà thôi, quốc gia đại sự hắn hiểu nhiều lắm thiếu? Hai nước chi giao là cái gì hắn hiểu không? Hoàng Thượng, ta ở chỗ này đánh với ngươi cái đánh cuộc, ta sau khi chết không ra ba năm, bì quốc tất vong! Ta ở hoàng tuyền trên đường chờ ngươi, như thế nào?”

“Phụ thân.” Thôi mông chưa từ bỏ ý định.

Đứa nhỏ này là nàng một tay mang đại, như thân sinh nữ nhi giống nhau, vệ lâm tưởng bảo Uyển Nhi cùng bọn nhỏ bình an ly kinh, nhưng Hoàng Thượng sẽ bỏ qua nàng vệ gia sao?

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Hoàng Thượng, ngài nói cái gì? Mông nhi bị vệ tướng quân làm bẩn?” Chiêu Quý Phi vừa mừng vừa sợ.

“Ngươi muốn cùng Thôi gia đồng quy vu tận, nhưng có nghĩ tới ta còn có bọn nhỏ?” Bình yên khóc ròng nói.

Làm bẩn hảo, làm bẩn nàng này muội muội liền vào không được cung cùng nàng tranh sủng.

Nhưng mông nhi đã mất ~ thân, gả tiến cung trung là không có khả năng, thôi viêm chỉ phải nhận, cũng may vệ lâm cũng là một viên mãnh tướng, nếu là hắn ngoan ngoãn thuận theo, hắn trong lòng chi khí cũng liền từ bỏ.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

An cẩm chịu đựng cường đại bi thống khiến cho chính mình không có khóc thành tiếng tới, nhưng đại viên đại viên nước mắt bừng lên, nàng yêu cầu phát tiết trong lòng đau đớn, nàng cũng luyến tiếc chính mình bọn nhỏ, nhưng, nàng không nghĩ lâm hạo một người cơ khổ lưu lạc hoàng tuyền.

Not dressing up

Tiểu tư không dám nghĩ tiếp đi xuống, trong lòng cấp như kiến bò trên chảo nóng.

Làm bẩn hảo, làm bẩn nàng này muội muội liền vào không được cung cùng nàng tranh sủng.

Thôi viêm nghe được Hoàng Thượng nói như vậy, càng hận chết vệ phút cuối cùng.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Binh phù không có, Hoàng Thượng phải đối chúng ta tướng phủ trị tội.” Thôi viêm cũng không giấu hắn vài vị phu nhân, giấu cũng vô dụng, tổ lật sao còn trứng lành? Hoàng Thượng trị hắn tội, nhà hắn tông thị một cái cũng trốn không thoát.

“Sẽ cùng sẽ không, thực mau liền biết được.” Thôi viêm tâm như tro tàn, hắn biết rõ Hoàng Thượng người này không thể tin, luôn luôn cảnh thận, lại vẫn là rơi vào rồi Hoàng Thượng giả heo ăn thịt hổ mê trận.

Thôi viêm nghe được Hoàng Thượng nói như vậy, càng hận chết vệ phút cuối cùng.

“Tử kỳ, ta muốn mang người nhà về nhà.” Bình yên ảo não nói.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Ngươi nữ nhi?” Thôi viêm nhíu mày, “Nguyên lai vệ lâm nương tử là ngươi nữ nhi?”

Kia cung nữ khấu ân, “Tạ Hoàng Thượng ân điển.”

Vệ lâm không dám không từ, đem nương ôm vào trong ngực, ra cửa ngồi ở lâm hạo thi thể biên, an cẩm khóc cười nói: “Nhớ rõ ta sơ nhận thức ngươi lão sư khi, còn tưởng rằng hắn không có hảo ý, muốn đem ngươi bắt cóc, đau mắng hắn một đốn đâu, sau lại mới biết được, hắn là gặp ngươi giống cha ngươi, kích động mà thôi, hắn là con mọt sách, người cũng trọng tình, chính là quá ngây người, biết rõ chính mình không phải thôi viêm đối thủ, lại còn tới cửa chịu chết, cũng không cùng ta thương lượng liền chạy, ngươi nói hắn có phải hay không ngốc?”

Nhưng hắn trăm triệu không nghĩ tới, chính mình công thành đoạt đất xác bị chính mình trong nhà một nô bộc hủy trong một sớm.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Tỷ phu, Hoàng Thượng đều có hắn suy tính.” Trần tử kỳ sợ chính mình tỷ phu ngôn nhiều tất thất đắc tội Hoàng Thượng đưa tới tai họa bất ngờ, triều hắn lắc lắc đầu.

“Tướng gia là đem binh phù đánh mất sao? Liền tính đánh mất, Hoàng Thượng cũng không đến mức muốn trị tướng gia tội đi? Cùng lắm thì trọng tố một cái đó là.” Nhị phu nhân còn làm cái gì chuyện quan trọng đâu, ném cái binh phù mà thôi, lại không phải cái gì tội lớn, tướng gia đến nỗi dọa thành như vậy sao? Khiến cho lớn như vậy khủng hoảng.

“Ngươi…… Không xứng.” Lâm hạo nếu không phải không có sức lực, thật muốn hung hăng đẩy ra hắn, hắn loại này súc sinh không bằng người lại vẫn không biết xấu hổ xưng hắn một tiếng Lâm huynh, hắn mù mắt chó mới có thể cùng hắn kết làm huynh đệ.

Vệ lâm theo Hoàng Thượng vào nội điện, Hoàng Thượng tiếp đón bên trong thôi tổng quản, “Ngươi xuất hiện đi.”

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Sí ~ nhiệt rút đi, bình yên một lần nữa khôi phục nhiệt độ cơ thể, lại nặng nề ngủ rồi.

Hoàng Thượng nhìn nhìn thôi mậu, cũng là, thôi viêm dã tâm bừng bừng, nếu là hắn thật sự an phận làm một cái thần tử, hắn sẽ diệt trừ hắn sao?

Hoàng cung, viêm dương trong điện thất.

Nhưng nhà nàng người tánh mạng không phải mệnh sao?

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Chiêu Quý Phi tiến thúy tuyên đừng uyển liền nhìn đến một ngụm đại quan tài đứng ở ở giữa, cả kinh kêu to lên, “Đây là ai đã chết, như thế nào đem quan tài bãi ở hoàng gia đừng uyển?” Ngôn tình

Vệ châu minh bạch, lôi kéo lâm hạo liền nói: “Ông ngoại, mau, mau theo ta đi.”

Đều mất thân người, còn muốn cho Hoàng Thượng sủng nàng đâu, cũng không nhìn xem chính mình xứng không xứng? Chiêu Quý Phi hừ lạnh nói.

Thôi viêm nghe này thôi mậu chi ngôn, trong lòng không thể không thất kinh thôi mậu đích xác có trị quốc chi tài, hắn thế nhưng biết thỉnh quý lão rời núi, là hắn xem thường hắn.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Không được, nàng nhất định phải nghĩ cách cứu nương nương mới được.

“Trẫm nhịn ngươi mười mấy năm, phủng ngươi ước chừng một năm thời gian, mới đưa ngươi cảnh giác đánh mất, vì đến chính là hôm nay đem ngươi đem ra công lý, trẫm há có thể không cao hứng?” Hoàng Thượng mới mặc kệ thôi viêm như thế nào lãnh trào đâu, được làm vua thua làm giặc, thôi viêm lợi hại lại có thể thế nào, tay cầm binh quyền lại như thế nào, chỉ cần hắn tưởng, còn không phải dễ như trở bàn tay đem hắn mệnh niết ở trong tay?

Vệ lâm vốn định vào nhà nhìn xem nương tử cùng nương hay không ngủ yên, tiến vào liền nhìn đến nương đột nhiên té ngã, vệ lâm chạy như bay qua đi, nâng dậy mẹ hắn, hỏi: “Nương, ngài đây là làm sao vậy?”

“Hôm qua thôi tương giết nhạc phụ ngươi cha vợ, ngươi nương tức giận đến đánh thôi tướng, chẳng lẽ nàng sợ thôi tương tùy thời trả thù? Sợ tội tự sát? Ai nha, ngươi nương sao như vậy luẩn quẩn trong lòng, trẫm hôm qua không phải nói sao? Nguyện vì ngươi hai nhà hòa hảo, đem thôi tương gia ngũ tiểu thư ban thưởng ngươi làm vợ, nguyện hai ngươi gia biến chiến tranh thành tơ lụa, ngươi nương sao còn sợ hãi đâu? Nàng lão nhân gia cũng quá luẩn quẩn trong lòng.”

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Hoàng cung, Hoàng Thượng nghe nói thôi tương bị trọng thương, mang theo chiêu Quý Phi vội vội vàng vàng ra cung thăm.

“Thôi tổng quản không cần lo lắng, trẫm nhưng không có như vậy hảo hù, đem hắn nhốt đánh vào thiên lao, chờ xử lý đi.” Hoàng Thượng vốn là nghĩ đến tướng phủ nhìn xem thôi viêm như thế nào khóc lóc thảm thiết, cầu hắn tha mạng, kết quả thằng nhãi này lại vẫn như vậy hấp hối giãy giụa, chết đã đến nơi còn tưởng hù dọa hắn, thật là quá đáng chết.

Nghĩa phụ chi tử hắn là gián tiếp đồng lõa.

“Cữu cữu, cha ta cùng ta nương nguy hiểm.” Vệ châu một phen nắm chặt trần tử kỳ xiêm y nói.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Thôi viêm kinh ngạc rất nhiều lại thực có thể lý giải, lâm hạo người này cư nhiên một chút cũng chưa biến, vẫn là cùng tuổi trẻ khi lại ngốc lại bổn, thích giảng cái gọi là nghĩa khí, hắn đương chính mình là giang hồ đại hiệp sao?

Đây là hắn thiên hạ, há dung hắn như vậy kiêu ngạo, mơ ước, tả hữu với hắn?

Trần tử kỳ không dẫn bọn hắn chạy về Lâm gia, mà là mang theo bọn họ trốn vào thúy tuyên đừng uyển.

“Lý công công, ngươi cũng cùng trẫm cùng đi đi, trẫm có mtruc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Trẫm nhịn ngươi mười mấy năm, phủng ngươi ước chừng một năm thời gian, mới đưa ngươi cảnh giác đánh mất, vì đến chính là hôm nay đem ngươi đem ra công lý, trẫm há có thể không cao hứng?” Hoàng Thượng mới mặc kệ thôi viêm như thế nào lãnh trào đâu, được làm vua thua làm giặc, thôi viêm lợi hại lại có thể thế nào, tay cầm binh quyền lại như thế nào, chỉ cần hắn tưởng, còn không phải dễ như trở bàn tay đem hắn mệnh niết ở trong tay?

“Ông ngoại!”

Ở núi sâu thôn khi, lâm hạo đối hắn không tồi, ở trần tử kỳ trong ấn tượng, lâm hạo học thức uyên bác, bình dị gần gũi, như thế người tốt cứ như vậy bị chết ở một hồi quyền lực trò chơi bên trong, trần tử kỳ cảm thấy không đáng giá.

“Ông ngoại.” Vệ châu đem chính mình ông ngoại bảo hộ ở sau người.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Đi lên, đừng quỳ, đừng quỳ.” Hoàng Thượng không nghĩ tới đụng phải thi thể, thầm mắng đen đủi, chỉ nói: “Vệ tướng quân, thôi tương thương thực trọng, việc này khẳng định chấm dứt không được, ngươi đem hung thủ giao ra đây.”

“Hoàng Thượng.” Thôi mậu thấy Hoàng Thượng thật bị thôi viêm hù đến có chút lay động, liền vội mà kêu lên.

Thôi viêm một thân bó sát người lam bào, thẳng bối tay đứng ở dưới hiên, ánh mắt hung ác nham hiểm, nhìn lâm hạo đi bước một triều hắn đi rồi, thôi viêm ấn tượng đầu tiên là, lâm hạo thế nhưng như vậy già rồi?

Chỉ cần Hoàng Thượng không buộc hắn cưới kẻ thù nữ nhi, hắn có thể tạm thời cùng Hoàng Thượng liên thủ trước trừ thôi viêm.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Nhưng hắn lại có thể như thế nào, hắn thay đổi không được cái này triều đại, chính mình cũng giống như đợi làm thịt sơn dương, thúc thủ chịu trói thôi.

Chương 131 thỉnh cho phép thần đưa mẫu tử quan về quê

“Bọn họ…… Bọn họ trốn tiến thúy tuyên đừng uyển.” Gã sai vặt trong lòng run sợ trả lời.

“Tỷ phu, Hoàng Thượng đều có hắn suy tính.” Trần tử kỳ sợ chính mình tỷ phu ngôn nhiều tất thất đắc tội Hoàng Thượng đưa tới tai họa bất ngờ, triều hắn lắc lắc đầu.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Hoàng Thượng làm ta lưu lại, những người khác đều có thể rời đi vì ta mẫu thân cùng lão sư đưa ma.” Vệ lâm nói xong lại bổ sung một câu, “Ta đáp ứng rồi.”

An cẩm gối lên lâm hạo trong khuỷu tay, làm chính mình sinh mệnh dần dần tiêu tán, cuộc đời này nàng đã thấy đủ, kiếp sau lại cùng lâm hạo cộng tục tiền duyên.

Hoàng Thượng trừng mắt nhìn vị kia đại thần liếc mắt một cái, hắn tỉ mỉ bố trí cục, liền như vậy phóng vệ tướng quân trở về, kia thôi viêm hắn còn giết được thành?

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Ít nhất Tư Đồ tướng quân là tao ngộ quân địch hi sinh cho tổ quốc, sau khi chết còn có thù vinh, mà hắn đâu, là gian nịnh, là mưu hại triều thần tàn hại công thần tội ác tày trời người, sau khi chết quất xác, nghiền xương thành tro đều không đủ để bình ổn sự phẫn nộ của dân chúng.

Thế nhân sùng bái lại sợ hãi ngươi, tất cả mọi người vẫy đuôi lấy lòng lấy lòng ngươi, hắn quyền lực càng lớn người cũng càng bành trướng, Hoàng Thượng bất quá chính là cái trầm mê hậu cung háo sắc người sao?

Trần tử kỳ hỏi: “Ngươi đi thúy tuyên đừng uyển?”

“Sẽ không. Hoàng Thượng sẽ không như vậy đối ta.” Thôi mông khóc lóc hô lớn.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

“Nương, ta đỡ ngươi lên.” Vệ lâm dìu hắn nương thời điểm phát hiện hắn nương thân mình mềm mại, như là bị rút cạn chân khí, vệ lâm đại kinh thất sắc, “Nương, ngài chân khí đâu?”

Trần tử kỳ thấy chính mình nói bị vệ châu chuyển cáo, trong lòng chịu tội cảm tức khắc không có, cũng không biết vì cái gì, từ hắn nhận lâm Uyển Nhi vì nghĩa tỷ sau, hắn trong lòng dần dần bắt đầu để ý thượng nàng, sợ có một ngày lâm Uyển Nhi oán hắn.

“Thánh chỉ viết hảo, trẫm này liền phái người đi thúy tuyên đừng uyển tuyên chỉ.” Hoàng Thượng viết xong cuối cùng một bút nói.

Mối thù giết cha không đội trời chung, huống chi thôi viêm lại nhiều hắn lão sư một cái mệnh, vệ lâm hận không thể đem hắn băm thành mảnh nhỏ.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Hoảng thần một hồi trần tử kỳ đột nhiên nghĩ đến lâm hạo cùng vệ châu đi rồi, vội đuổi theo, “Nghĩa phụ, đừng đi, nguy hiểm!”

“Ngươi……” Thôi viêm bị ngạnh nửa ngày nói không ra lời.

Trần tử kỳ không dẫn bọn hắn chạy về Lâm gia, mà là mang theo bọn họ trốn vào thúy tuyên đừng uyển.

Vệ lâm nước mắt một chút chảy xuống dưới, hắn biết rõ nương cùng lão sư chi gian cảm tình, nguyên bản có tình ~ người chung thành thân thuộc hai người, hiện giờ thiên nhân vĩnh cách, nương không chịu nổi đả kích hắn lý giải.

truc tiep boc tham vong 1 8 cup c1

Vị kia đại thần không biết chính mình nói sai rồi cái gì, thấy Hoàng Thượng trừng hắn, hậm hực rụt rụt cổ, vẻ mặt không phục, này Hoàng Thượng sao như vậy sợ hãi thôi tương?

Top

<sub id="31325"></sub>
  <sub id="82957"></sub>
  <form id="66936"></form>
   <address id="56924"></address>

    <sub id="62071"></sub>

     soi cầu xổ số miễn phí 888 kết quả xổ số kiến thiết miền bắc ngày 17 tháng 8 xổ số miền nam ngày 8 tháng 5 xo so 888 soi cau mien phi
     soi cau lo de 286| kết quả xổ số miền bắc ngày 19 tháng 8| kqbd aff cup 2018| banh khuc tv live| xổ số miền bắc ngày 28 tháng 3| soi cau lo to mien bac 888| đánh bài đổi thưởng uy tín 2018| tỷ lệ kèo nhà cái hôm nay| kêt qua xsmb 888| kqxs888| win2888soi cau| bac cau soi 288| xsmb 2888| keo cai 88| vaobong ibet| xổ số miền nam ngày 12 tháng 8| xổ số miền bắc 30 tây tháng 8| vip 88 đổi thưởng| soi câu miên phi 888|