Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Sports Betting-m88 moi_2021-01-16 05:57:44

m88 moi

líng zhǐ huì

Time:2021-01-16 05:57:44

Hắn hậu tri hậu giác mà bắt đầu cảm thấy sợ hãi cùng khổ sở, gào khóc lên. Thẩm phu nhân đem hắn ôm vào trong ngực, ba người ôm đầu khóc rống.

Đứng đắn một chút môn phái đều sẽ chuyên môn cử hành bái sư sẽ, đem đồ đệ tên nhớ nhập trong danh sách. Có đại môn phái sợ dạy một nửa đồ đệ trốn chạy, thường thường còn ký chính thức thự sư sinh khế ước, lấy này tới giữ gìn môn phái quyền lợi.

Một ngày này, thiên la các đệ tử lại ở luyện võ trên đài đánh túi bụi, dưới đài vây xem đệ tử đều ở cố lên trợ uy, trường hợp thập phần náo nhiệt.

m88 moi

“Nàng muốn uống thủy!”

“A? Ta đây càng không cần bái sư.” Thẩm hoài an cao giọng nói, “50 tuổi vẫn là mạo mỹ nữ tử, kia chẳng phải là cái yêu quái sao?”

“Cho nên các nàng đem ngươi vứt bỏ?” Thẩm hoài an không thể tin được mà nói.

“Kia nàng có điểm không cẩn thận.” Ngu sở nói.

m88 moi

Chính là đi mặt khác tham gia các đệ tử ở nơi nào tỷ thí bọn họ cũng không biết, trừ bỏ nơi này tựa hồ cũng không có địa phương khác có thể nhìn.

Ngu sở đọc lấy kinh nghiệm ký ức, liền sờ soạng chế y, nàng lấy châm thủ pháp cũng không có lấy vũ khí khi như vậy thành thạo tự nhiên, có điểm cứng đờ.

Lão bản nhóm so với bọn hắn hai người đều càng hiểu biết những người này, lục ngôn khanh đi mua đồ vật, Thẩm hoài an liền ở trên phố đi dạo, xem ai gia không sinh ý, liền đi vào cùng lão bản nói chuyện phiếm, lão bản nhóm đều sẽ nói cho hắn mặt đường thượng đi qua những cái đó người tu tiên là thuộc về nhà ai môn phái, có có điểm danh khí, lão bản còn có thể kêu ra tên gọi tới.

Theo hắn nhất chiêu nhất thức, sóng nước giống như có sinh mệnh giống nhau ở giữa không trung lưu lại duyên dáng dấu vết.

m88 moi

Thẩm hoài an đem chính mình ấm nước mở ra cái, nhẹ nhàng mà đem giọt nước ở nữ hài khô ráo trên môi, tiểu nữ hài rốt cuộc tỉnh táo lại, nàng bắt lấy ấm nước liền hướng trong miệng đảo, vội vàng bị sặc vài hạ, cũng không biết bị khát bao lâu.

Hắn cầm lấy quân cờ, có chút thất thần, liền hạ vài bước sai cờ, chính mình đều không có phát giác.

“Ngài xem, ngươi ta nhị gia vốn dĩ cũng là quen biết cũ, hiện giờ lại có như vậy duyên phận, một khi đã như vậy……” Thẩm hồng cười nói, “Ngài có hay không muốn lại thu một cái đệ tử tính toán?”

Không ít môn phái đều ở chỗ này hạ trại nghỉ ngơi, còn có chút người tu tiên tuần tra, để ngừa có bình dân hoặc dã thú quấy rầy.

m88 moi

Thẩm hoài an: Ta liền tính từ nơi này nhảy xuống, đói chết ở bên ngoài, ta cũng không cần bái sư!

Bang! Một cái hạt dưa tinh chuẩn mà đạn đến lục ngôn khanh trên trán, lục ngôn khanh chạy nhanh nhắm mắt lại, đem đầu xoay trở về.

Đi theo trang chủ vợ chồng trở lại trong phòng khi, Thẩm hoài an vẫn cứ đang ngẩn người, không có chú ý tới cha mẹ sắc mặt có điểm cứng đờ.

“Cũng không phải là, ngươi nói ngu lão bản muội muội tu tiên rời đi như vậy nhiều năm, cố tình đuổi kịp an nhi việc này khi gởi thư, nhiều xảo sự tình a.” Thẩm phu nhân cũng cảm khái, “Ngu tiên trưởng thật là an nhi quý nhân, vãn một chút hắn liền thật sự tánh mạng khó giữ được.”

“Lục ngôn khanh, ngươi như thế nào luôn là ái để tâm vào chuyện vụn vặt?” Ngu sở đau đầu mà nói, “Trên đời này sư tôn thành ngàn thượng trăm, ta là lợi hại nhất cái kia sao? Nhưng ngươi gặp qua ta bởi vậy mà áy náy, cảm thấy chính mình giáo không được ngươi sao?”

m88 moi

Lục ngôn khanh biết Thẩm hoài an thượng võ mộ cường, nhưng không nghĩ tới hắn muốn làm võ lâm minh chủ là bởi vì nguyên nhân này, trong lúc nhất thời cũng có chút cảm khái.

“Nơi này tất cả đồ vật ngươi đều có thể lấy, ăn uống, viện ngoại trái cây rau dưa đều tùy tiện lấy, chỉ là trước đừng ra sau núi.” Ngu sở nói, “Ta làm cho bọn họ xuống núi giúp ngươi mua điểm quần áo đồ dùng, ngươi lại đi chủ phong chơi.”

Hai người trò chuyện trò chuyện, tiểu cốc cũng buông ra một chút, không có vừa mới bắt đầu như vậy như là mới vừa nhặt về gia mèo con, lại sợ hãi nhưng lại thật cẩn thận tưởng lấy lòng căng chặt cảm.

Thẩm hoài an từ nhỏ chính là võ si, Thẩm hồng là biết đến, hơn nữa còn pha cho rằng ngạo. Nhưng giờ khắc này, trên mặt hắn tươi cười thiếu chút nữa không nhịn được.

m88 moi

Hiện giờ Thẩm hoài an hoàn toàn không biết gì cả. Hắn một lần nữa ngồi xuống, Thẩm hồng giơ lên chén rượu.

Có người ném một phen trên thân kiếm đi, lục ngôn khanh tiếp được, rồi sau đó nho nhã lễ độ mà nói, “Tại hạ kiếm pháp nhất định không bằng các vị, bêu xấu.”

“Thiếu trang chủ, ngươi như thế nào khóc thành cái dạng này?” Ngu sở nghi hoặc nói.

Nàng buông chiếc đũa, bên cạnh bàn ba cái hài tử liền cùng nhau buông chiếc đũa.

m88 moi

Nàng ở trong đại điện ngồi ngay ngắn chờ đợi, một lát sau, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an từ chính điện đại môn đi đến, nhìn đến tịch thượng ngu sở, hai người không khỏi đều lộ ra chột dạ mà lấy lòng tươi cười.

Có nữ hài lúc sau, giống như nhật tử lại quá đến náo nhiệt chút.

Hai người lại bắt đầu một mâm tân tái cục.

Thẩm hoài an nghe phía trước còn ngoan ngoãn, vừa nghe đến mặt sau làm hắn bái sư, hắn tức khắc không làm.

m88 moi

Ngu sở có điểm đau đầu. Thoạt nhìn kế nhất nghe lời bớt việc lục ngôn khanh lúc sau, thu đồ đệ bắt đầu cũng chậm rãi càng có tính khiêu chiến.

“Không quan hệ, sư đệ sư muội kéo chân sau là bình thường sự tình.” Lục ngôn khanh vừa định an ủi nàng, Thẩm hoài an đã nói, “Ta muốn làm sư ca, cho nên ngươi nhất định phải lưu lại. Đúng rồi đúng rồi, tới, trước kêu ta một tiếng sư huynh thử xem.”

Tiểu cốc xuyên áo thun không quá thói quen, nàng ôm chăn, ngoan ngoãn lại cẩn thận gật đầu.

“Nơi nào không hảo? Luận bàn tỷ thí cho nhau học tập không phải thực bình thường sự tình sao?” Thẩm hoài an hừ nhẹ nói, “Nói nữa xảy ra chuyện có ta chịu trách nhiệm, ngươi sợ cái gì?”

m88 moi

Vợ chồng hai người cũng cảm giác được. Thẩm hoài an câu đầu tiên tiếng âm còn có chút khàn khàn, nhưng hắn nói đệ nhị câu nói khi, liền giọng nói đều khôi phục ngày thường thiếu niên âm sắc.

Not dressing up

“Các ngươi võ lâm nhân sĩ luyện võ chú ý nội công cùng tu tiên luyện pháp hình thức gần, nói vậy hắn là ở luyện nội công thời điểm trong lúc vô ý thôi phát nội đan. Hắn lại đồng thời có được nước lửa hai loại thuộc tính, thủy khắc hỏa.” Ngu sở nói, “Nhưng mà luyện võ lại thuộc hỏa. Hỏa đại trướng, phản áp thủy, lại không có tăng thêm dẫn đường áp chế, làm cho hắn linh lực mất khống chế, cho nên mới sốt cao không lùi.”

“Chúng ta phải nghĩ biện pháp, làm ngu tiên trưởng thu hoài an.”

Hai người liền ngồi trên giường một bên nói chuyện phiếm một bên vá áo, tiểu cốc còn nói cho ngu sở, nàng bị thân thích bán khi tuổi còn nhỏ, cũng không đọc quá thư, đem chính mình tên đều cấp quên mất, chỉ nhớ rõ chính mình họ cốc.

m88 moi

Chính là vừa nghe đến nàng nói vốn là không có thu đồ đệ chi ý, lại là vì nàng chính mình đồ đệ mới đến nơi này, thiếu niên trong lòng không biết như thế nào liền khó chịu lên.

“Thật tốt quá!” Thẩm hoài an tính cách lộ ra ngoài, một cao hứng liền biểu lộ ra tới.

“Ngươi tâm thần không chừng.” Ngu sở nhìn bàn cờ, nàng nhướng mày nói, “Nhìn này vài bước làm ngươi hạ.”

Tiểu thiếu niên lớn lên vốn là anh tuấn, hiện giờ khóc đỏ đôi mắt, thấy thế nào như thế nào đáng thương lại làm người đau lòng.

m88 moi

“Kỳ thật ta cũng không phải cái gì đều sẽ lạp, ta từ nhỏ liền thích loại này thon dài, có thể giấu đi đồ vật.” Tiểu cốc một bên vá áo, một bên nói, “Ta phía trước ở ta tóc viên nhăn tàng lưỡi dao, kết quả sư tỷ đánh ta đầu thời điểm tay bị cắt vỡ, nàng đều mau bị hù chết lạp! Hắc hắc.”

Thẩm hoài an năm nay mười bốn tuổi, là cái rất có ý tứ thiếu niên. Hắn bản thân thiên phú cực cao, nhưng chỉ nguyện ý hạ công phu ở luyện võ trên người, mỗi khi yêu cầu đọc sách viết chữ khi, thư phòng đều sẽ truyền ra Thẩm hồng bị khí đến chảy máu não tiếng hô.

Nàng lấy quá lục ngôn khanh kiếm, sườn mặt nhẹ giọng nói, “Đi xuống quan chiến đi.”

Tháng sáu mạt khi, tiên môn đại tái chính thức bắt đầu, hơn nữa sẽ suốt liên tục hai tháng, từ rút thăm phân tổ sơ thí đến cuối cùng trận chung kết cùng các loại phương diện so đấu, tiên môn đại tái quy định phi thường tinh tế chu toàn.

m88 moi

Hắn lẫn vào mặt khác sư huynh đệ trung, thừa dịp trên đài người xuống dưới, hô lớn, “Bên kia không phải lục tiên trưởng sao? Lục tiên trưởng! Cho chúng ta bộc lộ tài năng mở mở mắt đi!”

“Nếu ngu tiên trưởng có này nhã hứng, tại hạ liền bêu xấu phụng bồi một phen.” Thẩm hồng thanh âm cũng vang lên.

Bọn họ tiến vào huyền cổ núi non quanh thân sương mù kết giới thời điểm, ngu sở liền đã nhận thấy được nhiều đã trở lại một người. Nàng linh thức bao phủ toàn bộ dãy núi, rất dễ dàng phát hiện hai cái đồ đệ bên cạnh nhiều một người tim đập cùng hô hấp.

Tiểu cốc nhìn về phía hắn, “Bạch vũ lâu sư tôn thực ái cười, chính là ta luôn là sợ hãi nàng, cảm thấy nàng âm lãnh lãnh. Các ngươi sư tôn không yêu cười, chính là ta lại tưởng thân cận nàng.”

m88 moi

Cơm nước xong sau, tiểu cốc rốt cuộc buông ra chút, nàng chủ động lại đi nắm ngu sở tay, ngu sở không có thoái thác, liền lôi kéo nữ hài trở về sau núi.

Lục ngôn khanh nhìn đến người này ăn mặc thanh sương môn ấn ký trường bào, liền cười nói, “Đã sớm nghe nói thanh sương môn uy danh hiển hách, các đệ tử cũng đều không giống bình thường, hiện giờ vừa thấy, quả thực như thế.”

“Bạch vũ lâu?” Thẩm hoài an nhìn về phía lục ngôn khanh, “Ngươi biết môn phái này sao?”

Tổng cộng liền hai sư huynh, ngu sở những lời này liền kém minh kỳ đang nói Thẩm hoài an.

m88 moi

Ngu sở buông thư, nàng có điểm đau đầu.

Một cái không có quá khứ, không có bạn bè thân thích, đạp huyết ở nhiệm vụ luân hồi trung sống sót nàng, vốn dĩ hẳn là cô độc sống quãng đời còn lại, hiện giờ lại cùng tuổi trẻ bọn nhỏ ngồi ở một khối, bị bọn họ tin cậy, loại cảm giác này quá kỳ diệu.

Cho dù là cùng bổn bí tịch, nhưng bất đồng tính cách người sử dụng lên, đều sẽ có bất đồng hiệu quả.

Hai người đều nở nụ cười.

m88 moi

Khôi phục khỏe mạnh Thẩm hoài an lại bắt đầu tiến hành hằng ngày luyện võ, chẳng qua mỗi đêm ngủ trước hơn nữa đả tọa tới khống chế chính mình trong cơ thể linh khí. Ngu sở sẽ mỗi cách mấy ngày tới xem hắn nội đan trạng huống.

Lục ngôn khanh lúc này mới chính chính thần sắc, hắn mở miệng nói, “Sư tôn, tiểu cốc muốn đang ở nơi nào? Nàng một người ở tại nữ đệ tử trong viện, nàng khả năng sẽ sợ hãi. Nhưng cùng chúng ta trụ cùng nhau, lại yêu cầu tị hiềm, không quá phương tiện.”

Lục ngôn khanh biết ngu sở là vì hắn giải vây, hắn nhấp khởi môi mỏng, có chút tự trách mà hơi hơi một loan eo, xoay người hạ bậc thang.

“Nàng muốn uống thủy!”

m88 moi

“Hài tử đói bụng, đói nửa tháng.” Thẩm hồng có điểm mạt không đi mặt mũi, hắn cười gượng nói.

Ngu sở ánh mắt tối sầm lại, nàng trầm giọng nói, “Có ta ở đây, không ai có thể bắt ngươi.”

Thẩm trang chủ khẩn trương hỏi, “Tiên trưởng, ngài có biện pháp giải quyết vấn đề này sao?”

Tiểu cốc thành thạo mà xe chỉ luồn kim khâu vá quần áo, phùng lên địa phương nhìn không thấy tuyến, phi thường tự nhiên xinh đẹp, mà không giống ngu sở cái loại này dựa theo khâu lại miệng vết thương đi tuyến.

m88 moi

Kỳ thật là bọn họ cố ý, chính là tưởng nỗ lực kích phát xuất sư tôn đối nữ hài mềm lòng cùng bảo hộ chi tình.

Cảm giác ba cái hài tử đều nhìn chính mình, ngu sở lấy lại tinh thần, nàng mở miệng nói, “Về sau có sư muội, các ngươi nhiều chiếu cố điểm nhi.”

Tiểu cốc bảy tuổi bị bán được buôn lậu trong tay, bởi vì lại gầy lại tiểu vẫn luôn bán không ra đi, cho nên luôn là bị buôn lậu đánh chửi, tám tuổi khi bị bạch vũ lâu mua đi, phát hiện nàng có chưa thành hình linh căn, liền vẫn luôn đặt ở môn phái hảo hảo dưỡng.

Nhìn hai ngày sau cần các đệ tử tỷ thí, hai người liền bắt đầu cảm thấy không thú vị.

m88 moi

Thẩm hoài an từ nhỏ chính là võ si, Thẩm hồng là biết đến, hơn nữa còn pha cho rằng ngạo. Nhưng giờ khắc này, trên mặt hắn tươi cười thiếu chút nữa không nhịn được.

Lục ngôn khanh cũng dừng lại bước chân, bọn họ đứng ở trên cây, lẳng lặng mà trầm hạ tâm tới, phóng đại thính lực.

Có người ném một phen trên thân kiếm đi, lục ngôn khanh tiếp được, rồi sau đó nho nhã lễ độ mà nói, “Tại hạ kiếm pháp nhất định không bằng các vị, bêu xấu.”

Bên kia, trong thư phòng, Thẩm hoài an tức giận mà múa may cánh tay.

m88 moi

Tiên môn đại tái trong lúc, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an vẫn cứ thường xuyên đi vây xem mặt khác môn phái so đấu, mà tiểu cốc dính ngu sở dính vô cùng, mỗi ngày một tấc cũng không rời mà đi theo nàng, như là chim non tìm được rồi mụ mụ giống nhau.

“Như thế nào cảm giác ra tới?” Thẩm hoài an có điểm tò mò.

Ngu sở quét về phía hắn, nâng mi nói, “Ta kém ngươi chút tiền ấy?”

Lục ngôn khanh biết ngu sở là vì hắn giải vây, hắn nhấp khởi môi mỏng, có chút tự trách mà hơi hơi một loan eo, xoay người hạ bậc thang.

m88 moi

“Ta sẽ.” Nàng nhỏ giọng nói.

Thẩm hoài dàn xếp khi héo.

Thẩm hồng nghi hoặc hỏi, “Nàng như vậy lợi hại, vì cái gì ngươi không nghĩ bái sư? Ngươi không phải luôn luôn thích nhất cường giả sao?”

“Thiếu trang chủ, ngươi như thế nào khóc thành cái dạng này?” Ngu sở nghi hoặc nói.

m88 moi

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an vui mừng quá đỗi, bọn họ chạy nhanh chạy đến cửa, đối diện sau nhẹ giọng khuyên dỗ.

“Ta không bái sư! Ta không cần!”

Ngu sở môi mỏng hơi câu, nàng gật đầu, Thẩm hoài an liền giơ kiếm vọt đi lên.

Nói đứa nhỏ này thông minh đi, chính là nàng còn cố tình có tiểu hài tử tính tình, nhưng nói nàng bổn, một cái mười tuổi tiểu nữ hài có thể ở như vậy hoàn cảnh sống sót, thật là dũng khí cùng vận khí đều cụ bị.

m88 moi

Lục ngôn khanh biết rõ hắn thay đổi giữa chừng, pháp thuật thượng có lẽ rất có thành tựu, nhưng ở đao kiếm phương diện nhất định không thể so từ nhỏ tập võ thiên la các đệ tử.

Hắn xoay người đi nhanh rời đi thư phòng, lưu lại hai mặt nhìn nhau trang chủ vợ chồng.

Mà tiểu cốc tuy rằng ngoan ngoan ngoãn ngoãn, cũng thực đáng yêu, nhưng ngu sở tổng cảm thấy nàng không chỉ có quỷ mã tinh linh, tính tình còn có điểm điểm thiên nhiên hắc khuynh hướng?

Dưới đài, Thẩm hoài an chống chính mình mặt, vừa lòng mà nhìn trên đài lục ngôn khanh.

m88 moi

Không đợi ngu sở nói chuyện, nàng đã khuynh quá thân thể, đáng thương vô cùng mà nói, “Tiên trưởng thổi thổi, thổi thổi liền không đau.”

“An nhi, ngươi là chúng ta con trai độc nhất, cha mẹ như thế nào nhẫn tâm đuổi ngươi đi?” Thẩm phu nhân đỏ hốc mắt, “Nhưng cùng mất đi ngươi so sánh với, biết ngươi sống ở một cái càng tốt đẹp địa phương, đối chúng ta mà nói cũng là tạ an ủi a.”

“A? Ta đây càng không cần bái sư.” Thẩm hoài an cao giọng nói, “50 tuổi vẫn là mạo mỹ nữ tử, kia chẳng phải là cái yêu quái sao?”

Tiểu cốc xuyên áo thun không quá thói quen, nàng ôm chăn, ngoan ngoãn lại cẩn thận gật đầu.

m88 moi

Lục ngôn khanh liền hơi hơi gật đầu, cất bước đi lên luyện võ đài.

“Ta còn tưởng rằng, ta còn tưởng rằng muốn chết ở chỗ này mặt!” Nàng lau lau hai mắt của mình, sợ hãi mà nói, “May mắn gặp các ngươi……”

Đứng đắn một chút môn phái đều sẽ chuyên môn cử hành bái sư sẽ, đem đồ đệ tên nhớ nhập trong danh sách. Có đại môn phái sợ dạy một nửa đồ đệ trốn chạy, thường thường còn ký chính thức thự sư sinh khế ước, lấy này tới giữ gìn môn phái quyền lợi.

Thiếu trang chủ Thẩm hoài còn đâu chuyển biến tốt đẹp lúc sau, thực mau liền tỉnh lại.

m88 moi

Tuổi trẻ khí thịnh võ lâm nhân sĩ là dễ dàng nhất bị kích động, tức khắc, những đệ tử khác cũng đều nhìn về phía lục ngôn khanh, sôi nổi phụ họa hô to tên của hắn, thỉnh hắn lên đài bộc lộ tài năng.

latest articles

Top

<sub id="13790"></sub>
  <sub id="73105"></sub>
  <form id="44205"></form>
   <address id="19797"></address>

    <sub id="67225"></sub>

     Skybet xổ số xem trưc tiếp bóng đá truc tiếp bong da keo nha cai xem bong da truc tuyen
     truyen hinh truc tiep bong da euro| truc tiep bong da k+1| kubet xsmb| truc tiêp bong da keo nha cai| trực tiếp bóng đá đức| nga vs uruguay keo nha cai| trực tiếp keo nhà cái| lvbet xổ số| truyen hinh truc tiep bong da euro| xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại| m88 tieng viet| linh m88 moi nhat| trực tiếp bóng đá việt nam và singapore| m88 asia| du doan kubet| trực tiếp bóng đá keo nha cái| soi cau xsmb win2888 tv| xem trực tiếp bóng đá hôm nay vtv6| kết ả bóng đá m88|