Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Poker-LIXI88 sport_2021-01-23 21:45:16

LIXI88 sport

xuán tiān níng

Time:2021-01-23 21:45:16

“Là, Hoàng Thượng.” Lý công công nhìn nhìn Hoàng Thượng bên hông ra cung lệnh bài, trong lòng lại tưởng, nếu có này khối lệnh bài, vệ phu nhân các nàng là có thể an toàn ra cung.

“Nếu thật kế hoạch lên, ta với các ngươi có ân, vệ phu nhân, đúng không?” Thôi tổng quản cứ việc thở không nổi, nhưng vẫn là cực lực bài trừ một chút tươi cười hỏi.

Vệ lâm cũng muốn hỏi nương tử tình trạng, lòng tràn đầy chờ mong nhìn Lý công công.

LIXI88 sport

Vệ lâm nháy mắt nước mắt chảy ra, đem bình yên gắt gao ôm vào trong lòng ngực, thề nói: “Ta định sẽ không làm nương tử vì ta tuẫn tình, luyến tiếc.”

Có vệ phu nhân nơi tay, vệ lâm võ công lại cao hắn cũng chỉ có thể ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói.

Truy binh thực mau liền đuổi theo, tình huống khẩn cấp, này ba cái hài tử lại không chịu đi trước, chính mình hài tử chính mình quá hiểu biết, liền tính nàng làm trần tử kỳ đem ba cái hài tử mang đi, lấy bọn họ tính tình, vẫn là sẽ chuồn êm trở về tìm nàng cùng vệ lâm, nếu là như thế này, kia quá nguy hiểm, còn không bằng đưa bọn họ ba mang theo trên người.

“Ai to gan như vậy?” Thôi viêm giận dữ hỏi.

LIXI88 sport

Thay đổi cái gì kế hoạch cũng không báo cho hắn một tiếng, gấp cái gì cũng giúp không được, chỉ phải lo lắng suông.

Lâm gia mua chuyên dụng xe ngựa kéo quan, vệ lâm vừa thấy quan tài, la lớn: “Nương, nhi tử bất hiếu, không thể vì ngài đưa ma giữ đạo hiếu, thôi tương khinh ta, nhục ta, bức ta hưu thê cưới hắn nữ nhi, nhi thực xin lỗi ngài, thẹn với vệ gia a.”

“Đa tạ Lý công công nhắc nhở, chỉ cần nương tử các nàng ra tới, chúng ta liền một đường trốn hồi nam cảnh đi, tuyệt không ở kinh thành lưu lại.” Vệ lâm sớm đã có dự cảm Hoàng Thượng là không có khả năng lưu lại hắn, đối Hoàng Thượng mà nói, hắn chẳng qua là đối phó thôi viêm một viên quân cờ thôi.

LIXI88 sport

Thôi viêm bị áp tiến thiên lao khi, trên người không một chỗ sạch sẽ nơi, trên mặt trên đầu hồng hồng tím tím, bạn máu tươi chảy xuống, đi ngang qua một chỗ nhà tù khi, đột nhiên một tiếng giọng nữ truyền đến: “Phụ thân.”

Lệ thường kiểm tra cấm vệ quân ngăn lại xe ngựa, bình yên thực trấn định lấy ra tiểu tư giao cho nàng ra cung lệnh bài nói: “Phụng Hoàng Thượng mệnh lệnh, ra cung làm việc.”

“Nghĩa tỷ, ta……” Trần tử kỳ muốn nói lại thôi.

“Đi mau.” Vệ lâm mắt thấy thôi mậu đuổi theo, chạy nhanh gọi bọn hắn đi trước.

LIXI88 sport

“Chính là.” Đại gia sôi nổi nhận đồng.

Hoàng Thượng nói xong chờ không kịp liền phải hồi hậu cung, quý lão trở hắn, “Hoàng Thượng, thần còn có một chuyện muốn bẩm.”

Tiểu tư chạy ra kinh thành mới biết được nguyên lai là thôi viêm một cái thủ hạ mang theo gần hơn hai vạn người tới cứu hắn, tiểu tư không muốn cùng hắn đi, cõng nương nương biến mất ở kinh giao mênh mang trong bóng đêm.

“Ngươi tránh ra.” Vệ lâm đem đỗ văn vân hung hăng đẩy ra, nắm lấy trên mặt đất xương cốt vội nhét vào trong miệng, sợ đỗ văn vân cấp đoạt đi.

Đỗ văn vân nghe được tin tức, vội vàng hồi phủ nói cho vệ lâm, “Vệ huynh, ngươi biết không? Thôi viêm bị Hoàng Thượng nhốt đánh vào thiên lao.”

LIXI88 sport

Lại có người nói: “Này thôi tương đem sự tình làm như thế chi tuyệt, Hoàng Thượng lại giả ngu trang điếc, sợ là cũng xem bất quá đi, vệ tướng quân mới vừa thu phục nam cảnh, liền phong quan đều còn không có tiếp, này thôi tương liền đem vệ tướng quân nhạc phụ giết, còn bức tử hắn mẫu thân, nghe nói nam cảnh bên kia tướng sĩ đều tình cảm quần chúng xúc động phẫn nộ, liên danh thượng ~ thư muốn Hoàng Thượng chủ trì công đạo đâu, hơn nữa các ngươi biết không? Thôi tương phái năm vạn đại quân đi trấn áp nam cảnh, thế nhưng bị nam cảnh một vạn người đánh chạy trối chết, này Hoàng Thượng nếu là lại không theo lẽ công bằng xử lý, nam cảnh sợ là muốn rối loạn, đều đến loại tình trạng này, Hoàng Thượng có thể không xử trí thôi tương sao?”

Thôi viêm trong lòng nói không nên lời khổ sở.

Chiêu Dương cung tân vào một vị nhàn mỹ nhân, tự nhiên là có sinh gương mặt cung nhân thái giám hầu hạ, không ai cảm thấy hảo kỳ quái.

“Các ngươi này ba cái hài tử như thế nào cũng đi theo chạy tới kinh thành?” Bình yên lại hỉ lại quái.

LIXI88 sport

Tiểu tư đem xe ngựa đuổi bay nhanh, nàng vội vã ra cung đi cứu nương nương, tất nhiên là hận không thể lập tức bay ra cung đi, bình yên tâm tình cũng là cùng tiểu tư giống nhau, hận không thể làm tiểu tư đem xe ngựa đuổi đến bay lên trực tiếp lướt qua cung tường.

“Ngăn không được, chạy mau.”

Cũng may ngoại ô đóng quân nhận được mệnh lệnh vào thành, tới tướng phủ đem này đó quấy rối bá tánh đuổi đi, tướng phủ mới đến an bình.

“Đúng vậy, Hoàng Thượng đều quản không được sự, chúng ta liền tính viết vạn dân thư cũng là vô dụng.” Có người lắc lắc đầu, không thể nề hà nói.

LIXI88 sport

“Hảo, ta thả ngươi.” Thôi viêm cố nhiên đáng giận, nhưng chỉ cần thôi viêm bất tử, Hoàng Thượng liền sẽ cuộc sống hàng ngày khó an, tiểu tư sẽ không làm Hoàng Thượng hảo quá.

Nam cảnh vệ tướng quân ở vào kinh khi rất nhiều người là gặp qua, hiện giờ sắc mặt nặng nề, một thân túc mục mà đứng ở đầu đường, mọi người đều rất muốn nhìn xem rốt cuộc đã xảy ra cái gì?

“Chạy mau đi, cấm vệ quân thực mau liền đuổi theo.” Mạnh linh thấy bọn họ phu thê còn có tâm tư tại đây thảo luận tên việc, liền thúc giục bọn họ chạy nhanh chạy.

Thôi viêm bị trảo, tướng phủ bị sao, các bá tánh đều đang xem náo nhiệt, đám người có người nói: “Thật muốn không đến hắc, Hoàng Thượng lần này thế nhưng như thế nhanh chóng, mới ngắn ngủn mấy ngày thời gian liền đem thôi tương cấp bắt, nhìn dáng vẻ này thôi tương sở làm ác sự liền Hoàng Thượng cũng chịu đựng không được.”

LIXI88 sport

Đỗ văn vân ừ một tiếng, bay nhanh triều xe ngựa chạy tới, không kịp cùng trong xe ngựa trần tử viên chào hỏi, “Giá!” Đem xe ngựa đuổi ra cửa cung.

Tứ phu nhân thấy tướng gia tỉnh, đầu tiên là ngẩn người, theo sau liền oa mà khóc rống lên, “Tướng gia, ngươi rốt cuộc tỉnh? Bên ngoài đều lộn xộn, trong phủ hàng đêm bị người ném cục đá không nói, còn có người ném rắn độc bò cạp độc, chúng ta sợ hãi cực kỳ.”

Bên cạnh trần tử mắt tròn thần lóe lóe, tiểu tư triều bình yên ôm ôm quyền, “Bình yên cô nương, ra cung sau liền làm ơn ngươi, cứu con người toàn vẹn chúng ta liền chạy ra kinh đi, về sau nếu là giang hồ gặp nhau, tiểu tư định còn bình yên cô nương một cái mệnh.”

Bình yên lại muốn mắng Hoàng Thượng thủ đoạn nhược trí, lấy thân mật người làm con tin, tuy có thể nhất thời khống chế, nhưng cũng không phải kế lâu dài, trước không nói này kế có quá nhiều không xác định nhân tố, hơn nữa này kế cũng dễ bị người lâu ngày sinh hận, trần tử kỳ hiện tại còn không phải là như vậy.

LIXI88 sport

Tiểu Lý công công nhìn đến xe ngựa bị người dùng, liền chạy về nghĩa phụ trong phòng, “Nghĩa phụ, vệ phu nhân các nàng dùng xe ngựa.”

Not dressing up

Kế tiếp đó là cử quốc phát chiếu cáo, quý lão giao từ phía dưới người đi làm, chính mình tự mình đi tranh thiên lao sẽ sẽ từng quyền khuynh triều dã thôi viêm.

Thôi viêm thấy thế, nhíu nhíu mày nói: “Vệ tướng quân đây là lại điên rồi?”

“Uyển Nhi, mau tiến vào.” Trong xe ngựa trần tử viên kêu lên.

LIXI88 sport

Lý công công mắt thấy hắn lo lắng người đã chạy ra cửa cung, mắt tối sầm, hôn mê bất tỉnh.

Quý lão biện pháp hiệu suất cực nhanh, hạ triều sau không đến giờ Dậu liền đem thôi viêm tội danh định ra hảo, vệ tướng quân sắc phong thánh chỉ cũng phái người đưa vào trong cung.

Bình yên thấy tình thế không thể nghịch chuyển, đem trên cổ tay tụ tiễn bắn về phía bầu trời đêm.

Thôi mông, thôi mông là cái gì? Lấy nàng kia điêu ngoa tùy hứng tính tình, vào cung không ra mấy ngày liền bị trong cung người tính kế xương cốt bột phấn đều không dư thừa.

LIXI88 sport

Hắn là Hoàng Thượng, này đó điêu dân thế nhưng muốn từng bước từng bước phản bội hắn, thật là tức chết hắn.

“Bọn họ có thể đem tỷ tỷ ngươi giam ở nơi nào, kinh thành có thể giam giữ địa phương trừ bỏ hoàng cung, ngươi cảm thấy bọn họ sẽ đem tỷ tỷ ngươi nhốt ở nơi nào?” Bình yên hỏi ngược lại.

“Nghe ta, huynh đệ đoạn sẽ không hại ngươi.” Vệ lâm phi thường trịnh trọng nói.

Trần tử viên khẩn trương đã chết, lôi kéo Mạnh vũ một khắc cũng không buông tay, sợ chờ hạ chạy ra cung khi đem đứa nhỏ này ném.

LIXI88 sport

Lại nói này quý lão cùng lăng vương thân cận, nếu phóng binh quyền ai biết này hai người có thể hay không hợp mưu đối hắn bức vua thoái vị a?

Lý công công mắt thấy hắn lo lắng người đã chạy ra cửa cung, mắt tối sầm, hôn mê bất tỉnh.

Bị tạp thương hạ nhân che lại đầu nói: “Tướng gia, tra không ra là ai, tướng phủ mấy ngày này cửa ngoại mỗi ngày đều có người ở chơi tạp, người vây xem đông đảo, ai cũng không biết là ai triều ta trong phủ ném vào cái thứ gì tiến vào.”

“Dùng biện pháp gì?” Trần tử kỳ thấy nghĩa tỷ có nắm chắc, liền đem hy vọng ký thác ở trên người nàng.

LIXI88 sport

“Nương a, nhưng nhi không làm như vậy, thôi tương liền không cho ngài về quê an táng, xuống mồ vì an, nhi cho ngài dập đầu, đưa ngài ra khỏi thành.” Vệ lâm đứng dậy khi, mấy chục danh thị vệ đem hắn đè lại, một người nói: “Vệ tướng quân, tướng gia chỉ đáp ứng làm ngươi đưa ma, đều không phải là làm ngươi ra khỏi thành.”

Thôi viêm bị bắt, vệ lâm đoán hắn đã mất đường sống, chỉ là mưu hại Tư Đồ tướng quân này một cái tội, thôi viêm hẳn phải chết không thể nghi ngờ, huống chi hắn nhiều năm như vậy sở làm việc làm, Hoàng Thượng há có thể lưu hắn.

Chương 146 Tư Đồ tướng quân chết có phải hay không ngươi việc làm?

Chương 159 xem bọn họ ở trong núi có thể ngốc bao lâu?

LIXI88 sport

“Là, Hoàng Thượng.” Lý công công nhìn nhìn Hoàng Thượng bên hông ra cung lệnh bài, trong lòng lại tưởng, nếu có này khối lệnh bài, vệ phu nhân các nàng là có thể an toàn ra cung.

Vệ châu nói: “Đúng vậy, cữu cữu, ngươi dạy ta kia chiêu đằng tay đảo phách ta vẫn luôn luyện không tốt, nhưng xem ngài sắc mặt nặng nề, ta lại không dám hỏi ngài.”

Tiểu mạch thấy tiểu thư khóc, tức khắc thất thần, “Tiểu thư ngươi làm sao vậy?”

Nếu là hắn mệnh có thể đổi hồi ông ngoại cùng nãi nãi mệnh, thật là tốt biết bao, hắn nguyện dùng chính mình mệnh cứu sống ông ngoại cùng nãi nãi.

LIXI88 sport

Hắn vẫn luôn cho rằng cứu trần tử viên cùng Mạnh vũ chính là trần tử kỳ cùng trong cung tiện nội nội ứng ngoại hợp, không nghĩ tới là tay trói gà không chặt vệ phu nhân?

Tiểu Lý công công ôm chặt nghĩa phụ, “Nghĩa phụ, ngươi không có võ công, xông lên đi là muốn đưa chết sao?”

“Không bỏ.” Vệ sắp chết quật, nương tử mang thai đâu, liền tính nàng võ công so với hắn hảo, kia hắn cũng là nam nhân, có thể nào làm nương tử đĩnh bụng to đi theo hắn chạy trốn?

Chẳng lẽ triều đình chưa cho bọn họ phát phụng lộc sao? Bãi cái gì phổ.

LIXI88 sport

“Thật sự.” Thôi viêm triều quý lão xác định gật đầu, trên mặt mang theo chê cười tươi cười.

Hiện tại nói cái gì đều chậm.

“Hoàng Thượng đại lượng, này từ xưa quân vương thỉnh hiền rời núi luôn là muốn xuất ra một ít thành ý, Hoàng Thượng cũng đừng cùng quý lão so đo, hắn muốn thăm dò Hoàng Thượng thành ý Hoàng Thượng cũng cho, quý lão hôm nay có thể tới thượng triều nói vậy ngày sau định là tận tâm tận lực, Hoàng Thượng có quý lão hỗ trợ tọa trấn triều đình đại nhưng an tâm, có như vậy hiền thần hỗ trợ, Hoàng Thượng cũng có thể nhất lao vĩnh dật, Hoàng Thượng chịu điểm ủy khuất cũng là đáng giá.”

“Hảo, ngươi về sau cũng đừng phiền, chờ cố quân tìm hiểu đến Lý công công người nhà, chúng ta liền vào kinh, sống hay chết đều đem tin tức đúng sự thật báo cho Lý công công, sau đó lại nghĩ cách cứu ra ngươi tỷ, có chúng ta ở, tỷ tỷ ngươi sẽ không có việc gì.” Bình yên vỗ vỗ trần tử kỳ, cười nói: “Ngươi hiện tại có thể có tâm tình đi giáo bọn nhỏ luyện võ đi? Vệ quốc vệ châu vệ thành chờ ngươi cái này cữu cữu chính là chờ thật lâu, ngươi nhìn xem, kia duỗi lớn lên ba điều cổ, mau lôi ra một mét dài quá, hận không thể muốn nghe chúng ta đang nói cái gì.”

LIXI88 sport

“Nghe ta, huynh đệ đoạn sẽ không hại ngươi.” Vệ lâm phi thường trịnh trọng nói.

Liền tính là vệ lâm hắn cũng không như vậy kinh ngạc.

Thả phi cáp đại khái hai ba cái canh giờ ngoại ô đóng quân liền sẽ vào thành.

Không được, nàng không thể trơ mắt nhìn nương nương chịu Thôi gia liên lụy, nàng muốn đi cứu nương nương.

LIXI88 sport

“Ân.” Trần tử kỳ tưởng tượng đến nhiều năm không thấy thân tỷ ở thôi tổng quản trong tay khi, liền đau lòng không thôi.

Bình yên một cái thả người đến trước trên xe ngựa, đỗ văn vân thấy bình yên đi lên, lớn tiếng nói: “Tẩu tử ngồi xong.”

Tiểu tư bình yên trần tử viên đều là cung nữ trang điểm, Mạnh vũ một thân tiểu thái giám phục, từ Chiêu Dương cung ra tới khi, đến cũng không ai hỏi đến.

“Ai da.” Lại một chút người không biết bị nào ném tới cục đá tạp thương.

LIXI88 sport

Hắn đến đi cửa thành một chuyến, thăm dò các cửa thành nhân số, thay ca canh giờ, vì về sau ra kinh làm tốt tính toán.

“Ngươi như vậy thông minh, chúng ta ra cung sau, Hoàng Thượng bên kia ngươi tự nhiên có biện pháp ứng phó, thôi tổng quản, chúng ta chi gian kỳ thật cũng coi như không thượng có thù oán, không cần thiết như thế khó xử lẫn nhau đi.” Bình yên ngạnh không được tới mềm.

Thôi viêm bị bắt, vệ lâm đoán hắn đã mất đường sống, chỉ là mưu hại Tư Đồ tướng quân này một cái tội, thôi viêm hẳn phải chết không thể nghi ngờ, huống chi hắn nhiều năm như vậy sở làm việc làm, Hoàng Thượng há có thể lưu hắn.

Chương 158 mau, mau bắt lấy bọn họ!

LIXI88 sport

Lâm kiệt nghe vậy, không tin nói: “Như thế nào sẽ, tử kỳ nói bọn họ ở các ngươi kia, như thế nào sẽ chết? Uyển Nhi, ngươi đừng dọa thúc.”

“Không bỏ.” Vệ sắp chết quật, nương tử mang thai đâu, liền tính nàng võ công so với hắn hảo, kia hắn cũng là nam nhân, có thể nào làm nương tử đĩnh bụng to đi theo hắn chạy trốn?

“Vệ tướng quân, đây là Hoàng Thượng cho ngươi thánh chỉ, ngươi đã bị Hoàng Thượng phong làm nam cảnh đại tướng quân, này thánh chỉ lão nô ta liền không tuyên đọc, vệ tướng quân, lão nô nhất định sẽ mau chóng đem vệ phu nhân các nàng đưa ra cung, các nàng vừa ra tới, các ngươi liền ly kinh, lão nô nhìn ra được tới, Hoàng Thượng phong ngươi vì nam cảnh đại tướng quân tựa hồ cũng không tình nguyện, vệ tướng quân đã nhiều ngày nhất định phải tiểu tâm cẩn thận.”

Thôi tổng quản trầm trầm đôi mắt nói: “Trần tử viên ở lãnh cung mất tích, sợ là trần tử kỳ đã cùng trong cung tiện nội liên thủ, cho nên trần tử viên mới có thể chạy ra lãnh cung, bất quá lão nô đến muốn nhìn, trần tử kỳ dù cho có thể đem trần tử viên cứu ra lãnh cung, hắn còn có thể dùng biện pháp gì cứu nàng ra cung?” 163TXT

LIXI88 sport

Vệ lâm kỳ quái hỏi: “Nương tử, ngươi chừng nào thì kêu bình yên?”

Lâm lão gia tử đang cùng vệ quốc vệ thành ở trong phòng trêu chọc, nghe được tiếng khóc, ba người ra tới, ai cũng không dám tin tưởng lâm hạo cùng an cẩm hảo hảo hai cái người cứ như vậy nói không có liền không có, Lâm lão gia tử thương tâm hôn mê bất tỉnh, là mấy cái gã sai vặt luống cuống tay chân lão gia tử nâng trở về phòng.

Tiểu tư đối hoàng cung thục, tận lực tránh đi thị vệ tuần tra địa phương, nội thị viện xe ngựa đi đến.

Hắn hôn mê mấy ngày nay lại có người dám ở hắn tướng phủ ném cục đá rắn độc, đây là có người chán sống sao?

LIXI88 sport

Thôi mông thấy phụ thân phải đi, cũng đi theo chạy ra lao trung.

Cửa thành bị mở ra, bọn thị vệ phản ứng lại chậm, đã tập kết hai ngàn nhiều người ra khỏi thành đuổi theo.

Bình yên tiếp nhận tiền trang tồn bạc vừa thấy, lại có 31 vạn nhiều, “Thúc, ta không thể muốn, này đó bạc là ngài nhiều năm như vậy cực cực khổ khổ tránh tới, tuy nói có cha ta tài sản, nhưng Lâm gia vốn là nhất thể, gì phân ngươi ta? Thúc, này đó bạc đặt ở ngươi này, tương lai nếu có yêu cầu lại dùng không muộn, nhiều như vậy bạc về sau nhất định sẽ có nó đại tác dụng.”

Tiểu Lý công công nhìn đến xe ngựa bị người dùng, liền chạy về nghĩa phụ trong phòng, “Nghĩa phụ, vệ phu nhân các nàng dùng xe ngựa.”

LIXI88 sport

“Không…… Không có khả năng.” Tiểu tư thừa nhận không được đả kích, liều mạng thẳng lắc đầu.

Bình yên toàn thân đồ tang, ‘ không dám ’ tới gần, đứng ở quan tài biên khóc ròng nói: “Vệ lâm, ngươi đừng phản kháng, ngươi đấu không lại thôi tương, trở về đi, ta sẽ thay ngươi an táng hảo bà bà, mang theo bọn nhỏ thế ngươi giữ đạo hiếu.”

Chiêu Dương cung tân vào một vị nhàn mỹ nhân, tự nhiên là có sinh gương mặt cung nhân thái giám hầu hạ, không ai cảm thấy hảo kỳ quái.

“Thật sự.” Thôi viêm triều quý lão xác định gật đầu, trên mặt mang theo chê cười tươi cười.

LIXI88 sport

Vệ châu nói: “Đúng vậy, cữu cữu, ngươi dạy ta kia chiêu đằng tay đảo phách ta vẫn luôn luyện không tốt, nhưng xem ngài sắc mặt nặng nề, ta lại không dám hỏi ngài.”

Sau khi rời khỏi đây, mới phát hiện kinh thành toàn rối loạn, rất nhiều người gặp người liền sát, kinh thành bá tánh từng nhà đều nhắm chặt cửa phòng, không biết bên ngoài đã xảy ra chuyện gì.

“Ý của ngươi là nói trần tử kỳ vào kinh? Này phản đồ.” Hoàng Thượng mắng.

Cung tường thượng cung tiễn thủ động tác nhất trí bắn tên.

LIXI88 sport

“Ngươi không ngốc?” Đỗ văn vân cả kinh nói.

latest articles

Top

<sub id="98972"></sub>
  <sub id="59719"></sub>
  <form id="92372"></form>
   <address id="91540"></address>

    <sub id="21029"></sub>

     trực tiếp bóng đá k+ hôm nay dang ky tai khoan m88 soi keo nha cai m88 xem trực tuyến bóng đá kèo nhà cái
     ty so truc tiep bong da| so keo nha cai truc tiep| happyluke casino trực tuyến| cá độ m88| keo nha cai 888| cách vào m88 nhanh nhất| huong dan m88| chat keonhacai888| lich tuong thuat truc tiep bong da hom nay| trực tiếp bóng đá vtv6 hd| truc tiep bong da arsenal| Vwin sport| truc tiep bong da keo nha cai mu| trực tiếp bóng đá c1 hôm nay| xem trực tiếp bóng đá đức| huong dan choi w88| trực tiếp bóng đa hôm nay| xem truc tiep bong da hd| kubet soi cau xsmb|