Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Best Online Betting-kqsxmn thu 2_2021-01-21 16:37:23

kqsxmn thu 2

zhòng sūn yì xuán

Time:2021-01-21 16:37:23

“Đỗ huynh, nói cẩn thận.” Vệ lâm cũng không hy vọng đỗ văn vân vì hắn mà đắc tội Hoàng Thượng, hắn đã bị Hoàng Thượng tính kế, nếu đỗ huynh lại bị Hoàng Thượng tính kế, đó chính là hắn tội lỗi, “Đỗ huynh, ngày mai còn thỉnh đỗ huynh lại đến một chuyến, bồi Uyển Nhi đưa ta nương cùng ta lão sư tử quan ra khỏi thành, hôm nay ta tại đây hảo hảo tế điện hắn nhị lão, lấy tẫn hiếu đạo.”

Liền ở Hoàng Thượng lại đây nâng tiểu tư khi, tiểu tư tay phi thường mau đem Hoàng Thượng bên hông ra cung lệnh bài hái được xuống dưới, khóe miệng lộ ra một mạt cười.

“Thôi viêm, đừng tưởng rằng ngươi có bao nhiêu năng lực, bì quốc không có ngươi, ngươi cho rằng liền sẽ diệt vong sao? Trong triều không thiếu có trị quốc chi tài, ngươi đã chết, những người này không có sợ ngươi chi tâm, tự nhiên sẽ vì Hoàng Thượng xử lý hảo xã tắc.” Thôi mậu xem không được thôi viêm một bộ không ai bì nổi bộ dáng, nghiến răng nghiến lợi quát.

kqsxmn thu 2

Nàng tâm tình vốn là có chút phiền, thật vất vả ngủ rồi, bị bên ngoài truyền đến thê lương ủ rũ đánh thức, có thể không tức giận sao?

“Thánh chỉ viết hảo, trẫm này liền phái người đi thúy tuyên đừng uyển tuyên chỉ.” Hoàng Thượng viết xong cuối cùng một bút nói.

“Thần đa tạ Hoàng Thượng.” Thôi viêm tạ ơn lui ra.

Cung tiễn đi Hoàng Thượng, bình yên nói: “Vệ lâm, ngươi thật tính toán cưới thôi mông?”

kqsxmn thu 2

Không được, hắn đến đi nói cho nãi nãi.

An cẩm chịu đựng cường đại bi thống khiến cho chính mình không có khóc thành tiếng tới, nhưng đại viên đại viên nước mắt bừng lên, nàng yêu cầu phát tiết trong lòng đau đớn, nàng cũng luyến tiếc chính mình bọn nhỏ, nhưng, nàng không nghĩ lâm hạo một người cơ khổ lưu lạc hoàng tuyền.

“Đỗ huynh, nói cẩn thận.” Vệ lâm cũng không hy vọng đỗ văn vân vì hắn mà đắc tội Hoàng Thượng, hắn đã bị Hoàng Thượng tính kế, nếu đỗ huynh lại bị Hoàng Thượng tính kế, đó chính là hắn tội lỗi, “Đỗ huynh, ngày mai còn thỉnh đỗ huynh lại đến một chuyến, bồi Uyển Nhi đưa ta nương cùng ta lão sư tử quan ra khỏi thành, hôm nay ta tại đây hảo hảo tế điện hắn nhị lão, lấy tẫn hiếu đạo.”

Lâm hạo ném ra trần tử kỳ, hừ lạnh nói: “Ta trốn rồi hắn ba mươi năm, cũng là thời điểm cùng hắn thanh toán cũ trướng.”

kqsxmn thu 2

Vệ lâm không dám không từ, đem nương ôm vào trong ngực, ra cửa ngồi ở lâm hạo thi thể biên, an cẩm khóc cười nói: “Nhớ rõ ta sơ nhận thức ngươi lão sư khi, còn tưởng rằng hắn không có hảo ý, muốn đem ngươi bắt cóc, đau mắng hắn một đốn đâu, sau lại mới biết được, hắn là gặp ngươi giống cha ngươi, kích động mà thôi, hắn là con mọt sách, người cũng trọng tình, chính là quá ngây người, biết rõ chính mình không phải thôi viêm đối thủ, lại còn tới cửa chịu chết, cũng không cùng ta thương lượng liền chạy, ngươi nói hắn có phải hay không ngốc?”

Thôi viêm đợi một đêm cũng không gặp Hoàng Thượng tới bắt hắn, hắn nguyên tưởng rằng Hoàng Thượng rốt cuộc bắt được cơ hội sẽ cấp khó dằn nổi đem hắn tróc nã hạ ngục chiếu cáo thiên hạ, định hắn mấy chục thậm chí thượng trăm điều tội sau tuyên án lăng trì xử tử mới tính kết, rốt cuộc hắn ở trước mặt hoàng thượng xác thật kiêu ngạo ương ngạnh chút, trong triều đình hắn thậm chí liền Hoàng Thượng còn chưa lên tiếng chính mình liền làm chủ.

“Ân.” Vệ lâm chậm rãi đi đến quan tài bên, nhìn đến nương cùng lão sư lẳng lặng mà nằm ở bên trong, đau lòng đến khó đã tự ức.

“Cha ngươi hắn bị thôi viêm cấp giết.” An cẩm ở cũng nhịn không được ôm lâm hạo thi thể khóc rống lên.

kqsxmn thu 2

“Trở về đi, mông nhi, ngươi là vào không được cung.” Thôi viêm tâm như chết nói.

Vệ lâm sao có thể còn sẽ tin tưởng Hoàng Thượng, chỉ là hắn nếu không đồng ý, sợ là Hoàng Thượng đối hắn một nhà đại khai sát giới, chỉ phải lá mặt lá trái, “Hoàng Thượng yêu cầu thần làm cái gì?”

Này khẩu quan tài là suốt đêm định chế, tuyển đến là tốt nhất gỗ nam, phía dưới phô ti lụa mềm đệm, vệ lâm nói thanh cảm ơn, đem lão sư cùng nương thi thể nhẹ nhàng bãi đi vào, chỉ chờ Hoàng Thượng mà đến.

Trần tử kỳ cởi áo ngoài đem nghênh diện mà đến mũi tên tất cả đều cuốn vào quần áo trung, đối vệ châu nói: “Mau mang ngươi ông ngoại đi.”

“Không phải, không phải, mông nhi, trẫm là sợ mông nhi ngươi……” Hoàng Thượng xấu hổ hai chữ còn chưa nói ra tới, thôi mông liền khóc lóc chạy.

kqsxmn thu 2

Hoàng Thượng hôm nay tâm tình cực hảo, đang cùng mấy cái đại thần thưởng dị thạch, nghe cung nhân tới báo, vệ tướng quân cầu kiến, Hoàng Thượng cười nói: “Này vệ tướng quân sợ là chờ không kịp tưởng cưới mông nhi.”

“Hảo, ngươi trở về khiến cho ngươi phu nhân đưa mẫu thân ngươi tử quan ra kinh, cái khác sự trẫm tới an bài.” Hoàng Thượng cùng vệ lâm nói hợp lại nói.

“Trẫm nhịn ngươi mười mấy năm, phủng ngươi ước chừng một năm thời gian, mới đưa ngươi cảnh giác đánh mất, vì đến chính là hôm nay đem ngươi đem ra công lý, trẫm há có thể không cao hứng?” Hoàng Thượng mới mặc kệ thôi viêm như thế nào lãnh trào đâu, được làm vua thua làm giặc, thôi viêm lợi hại lại có thể thế nào, tay cầm binh quyền lại như thế nào, chỉ cần hắn tưởng, còn không phải dễ như trở bàn tay đem hắn mệnh niết ở trong tay?

Hắn sở vâng chịu, ai làm hắn không thoải mái hắn liền giết chết ai.

kqsxmn thu 2

“Hoàng Thượng làm ta lưu lại, những người khác đều có thể rời đi vì ta mẫu thân cùng lão sư đưa ma.” Vệ lâm nói xong lại bổ sung một câu, “Ta đáp ứng rồi.”

Thôi viêm cười đến lợi hại hơn, chỉ vào thôi mậu, “Hắn? Trị quốc? Hắn bất quá là ta bên người một cuốn sách đồng, đọc quá mấy quyển thư mà thôi, quốc gia đại sự hắn hiểu nhiều lắm thiếu? Hai nước chi giao là cái gì hắn hiểu không? Hoàng Thượng, ta ở chỗ này đánh với ngươi cái đánh cuộc, ta sau khi chết không ra ba năm, bì quốc tất vong! Ta ở hoàng tuyền trên đường chờ ngươi, như thế nào?”

“Chính là, như thế lạm sát kẻ vô tội thảo gian nhân mạng, chẳng lẽ ta bì quốc là hắn thôi viêm một người không thành?” Mặt khác đại thần cũng đi theo phẫn nộ nói.

Vệ lâm vốn định vào nhà nhìn xem nương tử cùng nương hay không ngủ yên, tiến vào liền nhìn đến nương đột nhiên té ngã, vệ lâm chạy như bay qua đi, nâng dậy mẹ hắn, hỏi: “Nương, ngài đây là làm sao vậy?”

kqsxmn thu 2

Đỗ văn vân mua tiền giấy, vệ lâm cùng bình yên thiêu một đêm giấy vì nhị lão lên đường, mau đến rạng sáng khi, vệ lâm mới đối bình yên nói: “Nương tử, ngươi mang theo lão sư cùng nương tử quan hồi núi sâu thôn an táng, hai chúng ta gia từ nhỏ liền thường đổi địa phương, cũng không có chân chính quê quán, núi sâu thôn là lão sư cùng nương đính ước nơi, ta tưởng bọn họ nhị lão nhất định là tưởng táng ở nơi đó.”

Hoàng Thượng thấy là chính mình trên eo ngọc lệnh bài, tiếp nhận nói: “Nguyên lai là trẫm rơi xuống, làm khó nhàn mỹ nhân vì trẫm nhớ rõ, được rồi, ngươi cũng là vì trẫm đưa ngọc bội, thôi tổng quản thiếu chút nữa đụng phải ngươi là hắn không đúng, Lý công công cũng đừng phạt nàng.”

“Hừ!” Lâm hạo khinh miệt cười một tiếng, nói: “Ngươi cho rằng ngươi là ai, Thừa tướng chi vị cũng là hai mươi năm trước lên làm đi? Muốn đem ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc, thôi viêm, năm đó ngươi cũng bất quá là tiến kinh đi thi sĩ tử, có tài đức gì có kia ngập trời quyền lực đối ta Lâm gia nhổ cỏ tận gốc? Ngươi cũng chỉ xứng hành tiểu nhân chi kính đối ta hạ độc thôi.”

“Chúng ta tướng phủ thật sự muốn xong rồi sao?” Tứ phu nhân trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa té ngã, nàng vừa mới chết nhi tử, hiện giờ đau xót còn không có khép lại, tướng phủ liền phải tao đại nạn? Nàng như thế nào như vậy mệnh khổ?

kqsxmn thu 2

“Trở về đi, mông nhi, ngươi là vào không được cung.” Thôi viêm tâm như chết nói.

“Hoàng Thượng, vệ tướng quân mẫu thân đều đã chết, Hoàng Thượng liền thành toàn vệ tướng quân một mảnh hiếu tâm, làm vệ tướng quân đưa mẫu quan về quê đi.” Một vị đại thần thế vệ lâm cầu tình nói.

Ai không nghĩ có được Hoàng Thượng như vậy tín nhiệm? Một người dưới vạn người phía trên, trong triều rất nhiều đại ~ lớn nhỏ tiểu nhân sự tất cả đều từ thôi tương định đoạt, Hoàng Thượng không yêu lý chính, được Hoàng Thượng tín nhiệm, chính là có được thiên hạ quyền bính, thôi tương mấy năm nay tiến cử nhiều ít quan viên? Chưởng quản binh lực đại tướng quân cơ hồ đều là thôi tương tâm phúc, nếu là vệ tướng quân cũng đầu phục thôi tướng, này thiên hạ cũng là hắn, Hoàng Thượng sao như thế tín nhiệm cùng hắn, sẽ không sợ có một ngày cử binh tạo phản sao?

Kia cung nữ khấu ân, “Tạ Hoàng Thượng ân điển.”

kqsxmn thu 2

Sí ~ nhiệt rút đi, bình yên một lần nữa khôi phục nhiệt độ cơ thể, lại nặng nề ngủ rồi.

Not dressing up

Nhưng mà liền ở trần tử kỳ trù trù hết sức, vệ châu đi tới thúy tuyên đừng uyển bên ngoài điều tra tình huống, bọn họ huynh đệ ba người nghe được Hoàng Thượng muốn cha cưới thôi viêm nữ nhi, vẫn luôn trong lòng vướng bận, vệ quốc liền làm võ công tốt nhất vệ châu ra tới tìm hiểu tin tức, đều một ngày, cha cùng nương bên này là tình huống như thế nào cũng không có tin tức, tam huynh đệ tự nhiên không yên tâm.

“Ngươi khuyên ta đừng khổ sở, chính ngươi còn không phải vẫn luôn ở lưu nước mắt? Như vậy tốt cha, như vậy tốt nương, vì sao trời cao lại như vậy tàn nhẫn đối bọn họ.” Bình yên hảo hận.

Lâm hạo nghe vậy, đột nhiên muốn cười, nhưng tùy theo một ngụm máu tươi phun tới, thôi viêm một tay đem hắn ôm lấy, đau lòng hô: “Lâm huynh.”

kqsxmn thu 2

“Thôi mậu phản bội bổn tướng, mạc tướng quân cũng phản bội bổn tướng, phu nhân, ta khinh địch, Hoàng Thượng sớm tại một năm trước liền kế hoạch hảo muốn diệt trừ ta.” Thôi viêm bị Hoàng Thượng mặt ngoài cấp lừa.

Trần tử kỳ tuy võ công không yếu, nhưng muốn đem chính mình công lực truyền cho một người hắn làm không được, nếu không, hắn tình nguyện mất đi này một thân võ nghệ cho hắn tỷ tỷ, hảo trợ nàng thoát vây.

Chiêu Quý Phi tiến thúy tuyên đừng uyển liền nhìn đến một ngụm đại quan tài đứng ở ở giữa, cả kinh kêu to lên, “Đây là ai đã chết, như thế nào đem quan tài bãi ở hoàng gia đừng uyển?” Ngôn tình

Hoàng cung, viêm dương trong điện thất.

kqsxmn thu 2

“Đi lên, đừng quỳ, đừng quỳ.” Hoàng Thượng không nghĩ tới đụng phải thi thể, thầm mắng đen đủi, chỉ nói: “Vệ tướng quân, thôi tương thương thực trọng, việc này khẳng định chấm dứt không được, ngươi đem hung thủ giao ra đây.”

“Nhất thời không tra, bị các ngươi liên thủ tính kế mà thôi, Hoàng Thượng hà tất như vậy đắc chí, có tổn hại uy nghi.” Thôi viêm lãnh trào nói.

“Ông ngoại!”

“Là.” Gã sai vặt không nghĩ tới kia lâm hạo thật là có địa vị a, Thừa tướng thế nhưng muốn gặp hắn, “Là phóng hắn một người tiến vào sao?”

kqsxmn thu 2

Nói đến cũng quái, thôi quản gia tự sát thôi bác sau, liền nhân gian bốc hơi giống nhau, hắn phái ra đi người đến bây giờ đều không có tìm được hắn bất luận cái gì tung tích, bọn họ thế nhưng dùng như vậy ti tiện thủ đoạn đối hắn nhi nữ xuống tay.

“Chính là, như thế lạm sát kẻ vô tội thảo gian nhân mạng, chẳng lẽ ta bì quốc là hắn thôi viêm một người không thành?” Mặt khác đại thần cũng đi theo phẫn nộ nói.

Đây là hắn thiên hạ, há dung hắn như vậy kiêu ngạo, mơ ước, tả hữu với hắn?

“Sẽ cùng sẽ không, thực mau liền biết được.” Thôi viêm tâm như tro tàn, hắn biết rõ Hoàng Thượng người này không thể tin, luôn luôn cảnh thận, lại vẫn là rơi vào rồi Hoàng Thượng giả heo ăn thịt hổ mê trận.

kqsxmn thu 2

Thôi viêm thấy Hoàng Thượng tựa hồ động niệm, liền không ở nói cái gì, ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, chờ Hoàng Thượng xử lý.

Chương 143 ta sau khi chết không ra ba năm, bì quốc tất vong!

“Đây là làm sao vậy? Như thế nào còn có một khối thi thể?” Hoàng Thượng tiến vào nhìn đến trên mặt đất nằm lâm hạo thẳng nhíu mày đầu.

“Tướng gia, ngài là nói? Ngài là nói? Binh phù……” Đại phu nhân biết binh phù không có là ý gì nghĩa, không có binh phù tương đương tướng phủ không có bảo đảm, này thật là đại họa lâm đầu a.

kqsxmn thu 2

“Tương phụ, ngươi ở trong triều hô mưa gọi gió đều mười mấy năm, chợt đao treo ở trên cổ cảm giác như thế nào?” Hoàng Thượng rất muốn nghe một chút thành quả.

“Phụ thân.” Thôi mông chưa từ bỏ ý định.

“Tưởng hồi liền về đi.” Trần tử kỳ nói, nhưng hắn trong lòng rõ ràng, vào kinh thành bọn họ những người này ai cũng đi không được, trừ phi trò chơi kết thúc.

“Cái gì? Ngươi nương đã chết? Không có khả năng a, ngày hôm qua nàng không phải còn hảo hảo sao?” Hoàng Thượng kinh ngạc nói.

kqsxmn thu 2

Giờ Thìn, Hoàng Thượng tỉnh ngủ, dùng đồ ăn sáng mới hạ lệnh cấm quân đi vây tướng phủ.

“Hắn…… Phụ thân là vệ quang.” Thôi viêm nói.

“Yên tâm đi, ta sẽ, chỉ là ngươi……” Đỗ văn vân nói không được, trong nhà nhị lão mất a, vệ lâm lại không thể tự mình đưa linh cữu đi về quê, đây là kiểu gì thảm nhẫn.

“Ngượng ngùng a, thôi tiểu thư, đúng là hoàng thượng hạ chỉ đem ngươi ban với chúng ta.” Cấm vệ quân tổng lĩnh cười nham nhở nói. 117

kqsxmn thu 2

Vệ châu hướng gia chạy thời điểm, trần tử kỳ cũng ở hướng Lâm gia mà đi, hai người ở cửa tương ngộ.

“Ngượng ngùng a, thôi tiểu thư, đúng là hoàng thượng hạ chỉ đem ngươi ban với chúng ta.” Cấm vệ quân tổng lĩnh cười nham nhở nói. 117

Này có phải hay không đã kêu suốt ngày đánh ưng lại bị một con không chút nào thu hút nhạn mổ mắt bị mù?

Bình yên muốn đi đỡ nương, vệ lâm lắc đầu: “Nương nàng đi rồi.”

kqsxmn thu 2

Nhưng chính mình tỷ tỷ, tỷ phu, tiểu vi mệnh đều nắm chặt ở Hoàng Thượng trong tay, trần tử kỳ thế khó xử.

“Hoàng Thượng, ta đây phụ thân đã chết đâu?” Bình yên hận nói.

Hoàng Thượng thấy nhàn mỹ nhân chỉ vào muốn hắn tới đỡ, cười nói: “Nghịch ngợm.”

Sí ~ nhiệt rút đi, bình yên một lần nữa khôi phục nhiệt độ cơ thể, lại nặng nề ngủ rồi.

kqsxmn thu 2

“Kia hảo, Quý Phi a, phủ Thừa tướng sự ngươi giúp đỡ chuẩn bị, trẫm đi một chuyến thúy tuyên đừng uyển, ngươi không cần phải gấp gáp hồi cung, nhiều bồi bồi ngươi Thừa tướng cùng mông nhi.”

Vệ lâm không dám không từ, đem nương ôm vào trong ngực, ra cửa ngồi ở lâm hạo thi thể biên, an cẩm khóc cười nói: “Nhớ rõ ta sơ nhận thức ngươi lão sư khi, còn tưởng rằng hắn không có hảo ý, muốn đem ngươi bắt cóc, đau mắng hắn một đốn đâu, sau lại mới biết được, hắn là gặp ngươi giống cha ngươi, kích động mà thôi, hắn là con mọt sách, người cũng trọng tình, chính là quá ngây người, biết rõ chính mình không phải thôi viêm đối thủ, lại còn tới cửa chịu chết, cũng không cùng ta thương lượng liền chạy, ngươi nói hắn có phải hay không ngốc?”

Trần tử kỳ nhìn thấy mười mấy cung tiễn thủ, một chút cũng không kỳ quái, Hoàng Thượng là kết luận thôi viêm sẽ sát lâm hạo.

“Hảo, ta đây liền trở về tìm ta tỷ phu.” Trần tử kỳ đáp ứng nói.

kqsxmn thu 2

Liền ở Hoàng Thượng lại đây nâng tiểu tư khi, tiểu tư tay phi thường mau đem Hoàng Thượng bên hông ra cung lệnh bài hái được xuống dưới, khóe miệng lộ ra một mạt cười.

Bình yên muốn đi đỡ nương, vệ lâm lắc đầu: “Nương nàng đi rồi.”

“Cái gì đem suốt đời công lực truyền thụ cho ta, ngươi đương diễn phim truyền hình sao? Ta không cần nương chết, ta còn cho nàng, ta muốn nương, nương, ngươi tỉnh lại nha.” Bình yên khóc lóc muốn đi diêu tỉnh nương, bị vệ lâm ôm chặt, hai vợ chồng khóc đến cực kỳ bi ai.

Trần tử kỳ nhìn đến trên mặt đất hai cổ thi thể, mới phản ứng lại đây hôm qua an cẩm vì sao dặn dò hắn muốn cho hắn mua lớn một chút quan tài, nàng là làm tốt bồi lâm hạo chịu chết chuẩn bị.

kqsxmn thu 2

“Tương phụ không nói trẫm cũng sẽ làm như vậy, mông nhi cùng trẫm nhất muốn hảo, trẫm như thế nào nhẫn tâm xem nàng chịu ủy khuất, đường đường một Thừa tướng thiên kim lại muốn hạ mình một cái ở nông thôn nữ nhân, trẫm này liền hạ chỉ.” Nói Hoàng Thượng liền viết thánh chỉ.

Đỗ văn vân cũng biết chính mình nói có thất quân thần chi lễ, nhưng Hoàng Thượng xác thật quá mức sao.

Người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, bình yên thỉnh tội nói: “Hoàng Thượng thứ tội, thần phụ một thảo dân, không hiểu quy củ, nhưng còn thỉnh Hoàng Thượng chủ trì công đạo.”

Vệ lâm lạnh mặt triều Hoàng Thượng được rồi quỳ lạy đại lễ, thẳng vào chủ đề nói: “Hoàng Thượng, thỉnh cho phép thần đưa mẫu tử quan về quê.”

kqsxmn thu 2

Hoàng Thượng lúc này mới chú ý tới chính mình trên eo lệnh bài không thấy, tức khắc trừng lớn đôi mắt: “Tiểu tư cầm? Không có khả năng a, nàng……”

“Hắn đem bì quốc triều đình quản lý một mảnh vẩn đục, mỗi người sợ hãi cùng hắn, lại sinh vọng tưởng đối ngôi vị hoàng đế mơ ước, Hoàng Thượng, ngài đã quên ngài như đứng đống lửa, như ngồi đống than nhật tử sao? Hơn nữa lấy người này dã tâm, nếu không phải chúng ta sấn này chưa chuẩn bị ra tay, hắn sợ là sớm dụng binh phù phản.”

Ở núi sâu thôn khi, lâm hạo đối hắn không tồi, ở trần tử kỳ trong ấn tượng, lâm hạo học thức uyên bác, bình dị gần gũi, như thế người tốt cứ như vậy bị chết ở một hồi quyền lực trò chơi bên trong, trần tử kỳ cảm thấy không đáng giá.

Đây là hắn thiên hạ, há dung hắn như vậy kiêu ngạo, mơ ước, tả hữu với hắn?

kqsxmn thu 2

“Lâm hạo, ta bổn không nghĩ giết ngươi, ngươi nếu không xuất hiện, ngươi còn có thể bình bình an an sống đến lão, thiên ngươi cố chấp, một hai phải tới tìm ta, vậy trách không được ta đối với ngươi ra tay tàn nhẫn, tới rồi Diêm Vương chỗ đó, ngươi tự nhiên minh bạch, bắn tên!” Thôi viêm ra lệnh một tiếng, mười mấy chi mũi tên triều lâm hạo vọt tới.

“Đi lên, đừng quỳ, đừng quỳ.” Hoàng Thượng không nghĩ tới đụng phải thi thể, thầm mắng đen đủi, chỉ nói: “Vệ tướng quân, thôi tương thương thực trọng, việc này khẳng định chấm dứt không được, ngươi đem hung thủ giao ra đây.”

Hắn biết rõ quyền đại năng bảo mệnh, nhưng cũng có thể làm Hoàng Thượng kiêng kị, hắn như thế nào liền như thế đại ý đâu?

Tư Đồ tướng quân sau khi chết, Hoàng Thượng từng có một đoạn thời gian đặc biệt tận tình, cũng đúng là lúc này hắn chân chính bắt được binh quyền.

kqsxmn thu 2

Nếu không thôi tổng quản xảo tâm an bài, Hoàng Thượng tưởng trừ thôi viêm là không có khả năng như vậy dễ dàng.

Mang thai ngốc ba năm sao? Bình yên tức giận đến thẳng đánh chính mình đầu.

Hắn sở vâng chịu, ai làm hắn không thoải mái hắn liền giết chết ai.

Bình yên vốn định cùng vệ lâm sinh tử ở bên nhau, nghe xong vệ lâm nói, hỏi: “Ta như thế nào cứu?”

kqsxmn thu 2

Vệ lâm vốn định vào nhà nhìn xem nương tử cùng nương hay không ngủ yên, tiến vào liền nhìn đến nương đột nhiên té ngã, vệ lâm chạy như bay qua đi, nâng dậy mẹ hắn, hỏi: “Nương, ngài đây là làm sao vậy?”

Hoàng Thượng trừng mắt nhìn vị kia đại thần liếc mắt một cái, hắn tỉ mỉ bố trí cục, liền như vậy phóng vệ tướng quân trở về, kia thôi viêm hắn còn giết được thành?

Chương 132 ngươi còn có chúng ta.

“Cha như thế nào sẽ bị thôi viêm giết? Đã xảy ra chuyện gì? Tử kỳ, này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Bình yên hỏng mất mà nắm chặt trần tử kỳ quần áo liều mạng chất vấn nói.

kqsxmn thu 2

“Ta mẫu thân.” Vệ lâm lạnh giọng mà trả lời.

latest articles

Top

<sub id="15771"></sub>
  <sub id="77848"></sub>
  <form id="21438"></form>
   <address id="58637"></address>

    <sub id="71975"></sub>

     game quay hũ 2018 soi cau 6116 hom nay xsmb 1 nam xsmn tp thu 2
     xổ số hà bắc| đài xổ số hà nội| xs hom nay chu nhat| kqxsmb t3 hang tuan| vip mb hom nay| sxmn trong thang| soi cau lo de tp| xổ số xổ số hà nội| y8 danh bai uno| blackjack carte| ty le keonhacai| choi game su500| poker đổi thẻ cào| chơi game tiến lên| ket qua xsmb 90| xsmn t7 h tuan| ket qua xsmb thang| xem lại bóng đá vtv6| soi cầu xsmb 666|