Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Sport Online-bdkq wap_2021-02-28 03:14:21

bdkq wap

páng lè chí

Time:2021-02-28 03:14:21

Bình yên thấy này tiểu khất cái vẫn là cái rất chú ý người, liền đối với vệ lâm nói: “Vệ lâm ngươi lại mua mấy thế bánh bao làm trà lều lão bản đóng gói cấp đứa nhỏ này mang về ăn.”

“Ta đi tìm ta trước kia huynh đệ, làm hắn hỗ trợ tìm gian nhà dân, sau đó chúng ta lại chậm rãi nghĩ cách hồi nam cảnh đi.” Vệ lâm nghĩ tới nghĩ lui còn phải tìm hắn vị kia ngục trưởng huynh đệ.

Đỗ văn vân đúng sự thật nói: “Kỳ thật ta là không có khả năng nạp Mạnh linh làm thiếp, trước kia nàng dịch dung thành tử viên bộ dáng, ta……” Đỗ văn vân có chút nói không được, “Ta tưởng tượng đến chính mình cùng một nữ nhân khác cùng chung chăn gối gần một năm thời gian, liền toàn thân không thoải mái.”

bdkq wap

“Đúng vậy, Lý công công, ngươi mời chúng ta ăn cơm uống rượu, tổng không thể không cho chúng ta tận hứng đi?” Đừng một bà tử cũng sảo không ăn uống đã ghiền, muốn cho Lý công công lại đi mua rượu mua đồ ăn.

“Nhưng chúng ta đối nơi này cũng không thục, nào biết nào gian nhà dân an toàn?” Đỗ văn vân cau mày hỏi.

Một hơi chạy ra năm dặm mà, trần tử kỳ hỏi vệ lâm, ngươi tín hiệu phát ra đi, cố hằng kịp cứu chúng ta sao?

Chương 155 thiêu gà ai ăn?

bdkq wap

Lý công công ổn định tâm thần nói: “Cái kia…… Cái kia.” Trăm hiểu

“Không có việc gì.” Tiểu tư triều Lý công công hơi hơi mỉm cười, “Kia hai người bị ta hạ mê hương tán, sẽ không tỉnh.”

Dương đào vội vàng này đó tù phạm, “Các ngươi còn không mau đi? Muốn chết sao?”

Bình yên cùng trần tử viên Mạnh vũ ba người oa ở núi giả trong động, ngửi được rượu và thức ăn hương, bình yên ba sao hạ môi, cười khổ nói: “Thật đói a.”

bdkq wap

Cục đá đủ dùng, kia đánh người binh lính lại chỉ huy vệ lâm cùng trần tử kỳ, “Hai người các ngươi, thượng trên tường xây thạch đi.”

Mới vừa đi ra chính điện, tiểu tư liền nghe được Lý công công thanh âm: “Hoàng Thượng, đã trễ thế này ngài như thế nào tới?”

Tiểu tư nhìn đến trên giường trần tử viên ăn mặc nương nương thường phục, bên cạnh một hài tử ăn mặc thập hoàng tử áo ngủ, tức khắc nước mắt rớt xuống dưới, thập hoàng tử là Hoàng Thượng thân sinh cốt nhục, Hoàng Thượng tẫn cũng hạ thủ được?

“Ân.” Vệ lâm chỉ là nhẹ nhàng gật đầu cam chịu.

bdkq wap

“Nói đi.” Dương đào vẫn luôn chờ đâu.

Bình yên tại đây hài tử trên đầu nhẹ nhàng xoa xoa, không nói chuyện, Lý công công vừa rồi động tác rõ ràng là nói cho nàng đừng hành động thiếu suy nghĩ, chờ hắn thông tri, nàng tin tưởng Lý công công nhất định có thể an bài tốt.

Tiểu tư cảm thấy một cổ cường đại nội lực tiến vào nàng thân thể, hảo cường nội lực a, tiểu tư kinh ngạc nói: “Ngươi lại là vị cao thủ.”

Đỗ văn vân biết chính mình võ công không bằng vệ lâm cùng tử kỳ, chính là hắn lưu lại, thật sự vô pháp đối mặt phu nhân khuyên bảo.

“Biết ngươi không ăn no, cho nên ta cầm thiêu gà cho ngươi.” Bình yên đem tiểu tư nơi đó một con thiêu gà thuận trở về, đưa cho Mạnh vũ ăn.

bdkq wap

“Di? Ngươi như vậy cao hứng? Ta còn tưởng rằng ngươi đương nương nhiều ít có điểm mất mát đâu? Rốt cuộc đó là ngươi bảo bối nữ nhi.” Bình yên ngạc nhiên nói.

“Nga, hảo.” Lý công công nói không lo lắng đó là giả, ở vệ phu nhân các nàng còn chưa đưa ra cung đi, hắn này trái tim trước sau là huyền.

Bình yên chớp chớp mắt, “Vệ lâm ngươi đã quên ta nhị thúc là làm gì đó? Phía trước là thành tây huyện đi, ta nhị thúc đã cho ta hắn chi nhánh danh sách, trả lại cho ta con dấu.” Bình yên đem trong lòng ngực con dấu đem ra, triều vệ lâm đắc ý lắc lắc, “Có này đó, chúng ta trực tiếp đến thành tây chi nhánh trước chi cái hai trăm lượng ra tới không phải có sao?”

“Ta là Lý công công bằng hữu.” Bình yên sợ tiểu tư cô nương phòng bị nàng, chạy nhanh giải thích nói: “Là hắn để cho ta tới giúp tiểu tư cô nương.”

bdkq wap

Vệ lâm đem bánh bao đưa cho ngày mai, “Các ngươi ăn trước điểm đồ vật, ta tuy không phải cái gì đại phu, nhưng bình thường một ít tiểu bệnh vẫn là có thể trị liệu.”

Bọn họ ở xa dương châu phủ ngây người hơn nửa năm, sinh như lục bình, luôn là vô làm đến nơi đến chốn cảm giác, không bằng trở lại nam cảnh, mới như là trở lại an toàn chỗ.

Đỗ văn vân biết chính mình võ công không bằng vệ lâm cùng tử kỳ, chính là hắn lưu lại, thật sự vô pháp đối mặt phu nhân khuyên bảo.

“Ngươi nhi tử cũng nhất định rất đau ngươi con dâu đi, xem ngày mai tên sẽ biết.” Bình yên cười.

bdkq wap

Tiểu binh lính nghe dương đào vừa nói cảm thấy cũng là, người nọ người mang võ công, chính mình cũng chỉ là tòng quân hỗn khẩu cơm ăn, lấy điểm quân vang, nếu thật đắc tội như vậy thứ đầu, vạn nhất hắn phản kháng, chính mình bị hắn giết, liền tính không bị hắn giết, bị hắn bị thương cũng không tốt, vẫn là đưa bọn họ này đó phạm tội người giao cho mạc tướng quân đi, mạc tướng quân đều có biện pháp trừng trị bọn họ, trước một đám tù phạm không phải bị mạc tướng quân trừng trị một cái không dư thừa.

Bình yên phiên phiên tủ quần áo, thế nhưng tìm được cùng Mạnh vũ không sai biệt lắm đại hài tử quần áo, liền cầm một thân ra tới cấp trần tử viên, “Cấp hài tử thay, trên người hắn quần áo thật sự là quá bẩn.”

“Các ngươi cầm chén đũa lấy tới.” Vệ lâm đối ba cái hài tử nói.

Dương đào vỗ vỗ bộ ngực, liền nói còn hảo, nếu là vệ tướng quân tiếp này tiểu binh lính roi da, hắn kia một chân đá vẫn là không đá đâu?

bdkq wap

Bình yên cười cười, nguyên lai lão phu nhân hỏi nàng địa chỉ là tưởng về sau báo ân a.

Mạc tướng quân thấy mọi người đều gật đầu, không người mưu hại, chỉ phải nói: “Đem hắn nâng đi xuống, đưa về quê quán hậu táng.”

Trần tử viên lôi kéo nàng phu quân ống tay áo, “Văn vân, chúng ta cũng đừng cấp vệ huynh thêm phiền, hảo sao?”

“Chúng ta ra một nửa? Ngươi biết tiêu cục bảo một người muốn nhiều ít bạc sao? Giống các nàng đến định châu như vậy xa địa phương, một người ít nhất muốn một trăm lượng bạc, ba người ra một nửa cũng muốn 150 hai, trên người của ngươi nhưng có nhiều như vậy bạc?” Không phải vệ lâm muốn đả kích nương tử, này căn bản không thể thực hiện được, bọn họ liền tính bán sở hữu thú cũng bán không đến 150 hai ra tới.

bdkq wap

Vệ lâm vừa chạy vừa nói: “Ai làm ngươi như vậy sớm trốn, ta vốn dĩ muốn cùng cố hằng lấy được liên hệ sau lại phát đào tẩu tín hiệu, như vậy cố hằng mới có chuẩn bị cứu chúng ta.”

Not dressing up

Bất quá hiện tại nhiều phân nhiệt tình, so trước kia càng tốt ở chung.

“Rời đi hắn.” Bình yên thực trực tiếp nói cho nàng nói.

Lý công công nói: “Trước kia trụ chính là chiêu Quý Phi, sau lại Thôi gia bị hạch tội, chiêu Quý Phi bỏ tù, hôm nay dọn tiến vào chính là chiêu Quý Phi bên người cung nữ tên là tiểu tư, bị Hoàng Thượng nhìn trúng, cho nàng ở nơi này, vệ phu nhân, nếu tưởng cứu các nàng ra cung, còn cần đến dựa vị này tiểu tư cô nương không thể.”

bdkq wap

“Tính, tiền tài nãi vật ngoài thân, ít nhất kia lòng dạ hiểm độc lão phu phụ không hại các ngươi tánh mạng, cũng là rất may, thủy lão phu nhân không cần sinh khí.” Bình yên an ủi nói.

Nội điện sau có một hồ thủy, trần tử viên liền mang theo Mạnh vũ đi kia rửa sạch thân mình.

Trần tử kỳ tưởng phát hỏa, bị vệ lâm nắm lấy, triều hắn lắc đầu, ý bảo dọn thi thể, trần tử kỳ biên dọn thi thể biên nhìn cái kia đánh vệ lâm người liếc mắt một cái, nhớ kỹ hắn, đợi lát nữa khiến cho hắn chết oan chết uổng.

Thủy lão phu nhân sứ mệnh lắc đầu, nhiều lần bảo đảm nàng nhi trả nổi, cuối cùng bất đắc dĩ mới nói cho bình yên kỳ thật nàng nhi tử là một năm trước triều đình điều phái đến định châu làm quận thủ.

bdkq wap

Nói Mạnh linh muốn vươn tay, bị bình yên đánh gãy, “Nhìn ra được tới ngươi đối đỗ huynh là thiệt tình, nhưng ngươi làm như vậy ngươi nhưng có nghĩ tới đỗ văn vân hắn hay không tiếp thu? Hắn ở cảm tình thượng có rất mạnh thói ở sạch, ngươi dịch dung thành tử viên khi hắn là đem ngươi nhận sai chính mình phu nhân, cùng ngươi ân ái quá một đoạn thời gian, mà khi hắn biết ngươi không phải tử viên khi, hắn nội tâm là vô cùng như thế nào cũng không tiếp thu được, ngươi tuy rằng nói thích đỗ văn vân, nhưng ngươi vẫn luôn đang ép hắn chán ghét ngươi.”

“Các ngươi nếu là không muốn chết, liền làm việc nhanh nhẹn điểm.” Vệ lâm chính đau lòng những người này khi, bị một binh lính roi da ở trên lưng đánh ra một cái vết máu.

“Các ngươi đều quá hư nhược rồi, ăn trước vài thứ lót lót bụng, lại làm vệ…… Nhà ta tướng công vì các ngươi chẩn trị.” Bình yên thiếu chút nữa nói ra vệ lâm tên, chạy nhanh sửa lại khẩu, “Đúng rồi, các ngươi bộ dáng không giống như là chạy nạn, sao nghèo túng đến tận đây?”

Vệ lâm muốn đi đỡ trần tử kỳ, người nọ một roi da hạ xuống, nếu không phải vệ lâm rút tay về mau, thật đúng là cho hắn trừu đứt tay chưởng, “Làm gì? Chán sống? Làm chính ngươi sự.”

bdkq wap

“Thích ăn còn có.” Vệ châu rất đáng thương cái này tiểu nữ hài, đói bụng như vậy nhiều ngày, nếu là sớm một chút gặp được bọn họ thì tốt rồi.

Chiêu Quý Phi giường lại mềm lại đại, ngủ bình yên trần tử viên Mạnh vũ ba người là dư dả, ba người ăn uống no đủ, khẩn trương ban ngày, tự nhiên dựa gần giường liền ngủ say.

Hai bà tử hai mặt nhìn nhau, trong lòng đồng thời suy nghĩ nhàn mỹ nhân bị Hoàng Thượng hạ nhuyễn cân tán, toàn thân vô lực, nếu không người nâng hoặc bối nàng, nàng là không có khả năng từ nội thất đi ra.

“Định châu quận thủ, thủy đại nhân gia nữ nhi, kêu thủy minh lấy, lớn lên không tồi, tri thư đạt lễ.” Vệ thành nói tiếp.

bdkq wap

Bình yên cuối cùng không phó gửi gắm, Mạnh linh rốt cuộc không dây dưa đỗ văn vân, liền cao hứng nói: “Yên tâm, bao ở ta trên người, vệ lâm phía dưới như vậy nhiều ưu tú tướng sĩ, mỗi người so đỗ văn vân ưu tú, chính ngươi tùy tiện chọn.”

Vệ lâm gật đầu: “Đúng vậy, nương tử ngươi chính là nghĩ đến ý kiến hay?”

Vệ lâm vừa định nói ngươi đi vội đi, nương tử đột nhiên bắt lấy dương đào tay hỏi: “Dương huynh đệ ngươi nói cho nam cảnh biên giới đưa phạm nhân? Ha ha…… Thật tốt quá.”

“Người trong sạch a, các ngươi còn chạy định châu đi? Chạy như vậy xa?” Trần tử kỳ buồn bực này lộ là đi như thế nào?

bdkq wap

Tiểu tư trong lòng cười lạnh hạ, Hoàng Thượng thật đúng là coi trọng cái này thôi mậu a, thế nhưng đều kêu hắn thôi khanh.

“Hải, tiểu tư cô nương.” Bình yên kêu kêu trên giường nữ hài.

“Vậy nói như vậy.” Trần tử kỳ cũng cảm thấy này pháp rất tốt.

Hai bà tử hai mặt nhìn nhau, trong lòng đồng thời suy nghĩ nhàn mỹ nhân bị Hoàng Thượng hạ nhuyễn cân tán, toàn thân vô lực, nếu không người nâng hoặc bối nàng, nàng là không có khả năng từ nội thất đi ra.

bdkq wap

Thủy lão phu nhân thấy chính mình cháu gái dơ hề hề, liền cho nàng cháu gái rửa sạch sẽ mặt cùng tay, lại đem nàng lộn xộn đầu tóc sơ hảo sau, ngày mai manh manh đáng yêu bộ dáng rất là xinh đẹp, vệ quốc vệ châu vệ thành đều xem thẳng mắt.

Mới vừa hồi thiên điện khi, nàng liền ăn trước giải dược.

Một cái khác bà tử cũng nhìn đến trên bàn thiếu một toàn bộ thiêu gà, “Chẳng lẽ có người đã tới?”

Dương đào cùng quản sự thống lĩnh hoàn thành giao tiếp sau, liền nhìn nhìn vệ lâm, triều hắn ý bảo bảo trọng hai chữ liền xoay người đi rồi.

bdkq wap

Bình yên tại đây hài tử trên đầu nhẹ nhàng xoa xoa, không nói chuyện, Lý công công vừa rồi động tác rõ ràng là nói cho nàng đừng hành động thiếu suy nghĩ, chờ hắn thông tri, nàng tin tưởng Lý công công nhất định có thể an bài tốt.

Dương đào mắt thấy sự tình muốn bại lộ, vội một chân triều trần tử kỳ trên người đá qua đi: “Lớn mật tù nhân, dám đối quân gia vô lễ, ngươi là sống không kiên nhẫn sao?”

Lý công công thấy Hoàng Thượng đáp ứng, chạy nhanh đi gọi người.

“Sẽ.” Lý công công thực khẳng định nói: “Tiểu tư cùng thôi mậu tuy đều là thôi phủ hạ nhân, nhưng tiểu tư vẫn luôn đối chiêu Quý Phi trung thành và tận tâm, lần này thôi mậu chủ bán cầu vinh, đầu nhập vào Hoàng Thượng, cũng liên luỵ chiêu Quý Phi hạ ngục, tiểu tư sao không hận hắn? Phàm là thôi mậu sở muốn bắt người, tiểu tư tất sẽ cứu, bằng không chúng ta mấy cái cũng không đến mức như thế an toàn lưu lại nơi này.”

bdkq wap

Ra cung lệnh liền ở Hoàng Thượng trên eo, tiểu tư rất muốn đem Hoàng Thượng đánh vựng, bắt được ra cung lệnh đi cứu nương nương, chính là, nàng không thể, không nói đến bên ngoài đang đứng thôi mậu, chính là nàng thật sự như vậy vội vàng chạy thoát, cũng là trốn không thoát ngoài cung thị vệ còn có cung tường cấm vệ.

Hai bà tử bị rót mấy khẩu, chỉ cảm thấy phòng trong xoay tròn, dần dần mà trước mắt càng ngày càng đen, càng ngày càng đen, cuối cùng người ngất đi rồi.

“Sửa vệ lâm tuyết, ngươi họ ta họ thêm ở bên nhau, như thế nào?” Bình yên cao hứng hỏi.

Đỗ văn vân lôi kéo vệ lâm nói: “Nếu không ta đi theo ngươi đi, tử kỳ võ công cao, lưu lại nơi này bảo hộ các nàng, các ngươi hai cái đều đi, vạn nhất nơi này đã xảy ra cái gì, ta sợ ta bảo hộ không hảo các nàng.”

bdkq wap

Lần này trúc hảo phòng ngự, mặc cho bọn họ lại có chiến lược, muốn phá hắn phòng ngự há có thể dễ dàng? Còn nữa hắn tay cầm sáu vạn đại quân, nếu cố hằng còn dám đánh tới, hắn nhất định phải diệt hắn nam cảnh.

“Ngươi nhi tử cũng nhất định rất đau ngươi con dâu đi, xem ngày mai tên sẽ biết.” Bình yên cười.

“Trần tử kỳ đi hảo chút, hắn cùng vệ tướng quân khinh công đều hảo, nếu thật bị phát hiện, bằng bọn họ võ công cùng khinh công còn có thể tại mấy vạn người vây công hạ mở một đường máu, trốn hồi nam cảnh, văn vân ngươi nếu đi, sẽ cho vệ tướng quân kéo chân sau, lại nói chúng ta nơi này tuy đều là nữ lưu ấu nhược hạng người, nhưng ta cùng vệ phu nhân hai cái người võ công cũng là hoàn toàn có thể bảo hộ đến đại gia.” Mạnh linh không nghĩ đỗ văn vân đi mạo hiểm, khuyên bảo hắn lưu lại.

Dương đào giơ tay lại ra vẻ muốn đánh, nhưng người một nhà tổng không thể đánh hai lần đi? Đành phải học kia tiểu binh lính bộ dáng bị trần tử kỳ dọa trở về, lôi kéo kia tiểu binh lính cười làm lành nói: “Ngượng ngùng a, quân gia, người nọ là cái con nhím, ỷ vào chính mình võ công không tồi, phạm vào vài khởi giết người án, ở lao ngục đó là vô pháp vô thiên, khó quản giáo thực, hai ta vẫn là đem hắn giao cho mạc tướng quân, miễn cho chọc này chờ bỏ mạng đồ đệ, chính mình không duyên cớ chiêu hắn phản kháng, vạn nhất ra cái chuyện gì, không đáng giá không phải.”

bdkq wap

“Chúng ta nhiều người như vậy trụ khách điếm có thể hay không quá chói mắt, rốt cuộc chúng ta một nhà là Hoàng Thượng thông tập người, nhưng đừng đem các ngươi cấp liên luỵ.” Bình yên cảm thấy bọn họ trụ khách điếm không quá an toàn, “Nếu không chúng ta đổi cái địa phương đi?”

Thủy lão phu nhân thấy chính mình cháu gái dơ hề hề, liền cho nàng cháu gái rửa sạch sẽ mặt cùng tay, lại đem nàng lộn xộn đầu tóc sơ hảo sau, ngày mai manh manh đáng yêu bộ dáng rất là xinh đẹp, vệ quốc vệ châu vệ thành đều xem thẳng mắt.

Đỗ văn vân nghe được tiếng cười, phỏng đoán tẩu tử hẳn là khuyên lại Mạnh linh không hề dây dưa cùng hắn.

Bình yên ôm ôm quyền, “Tiểu tư cô nương, ta thật sự không thể ở để lại, kia hai bà tử tuy có Lý công công kéo, nhưng kéo thời gian lâu rồi, ta sợ làm người nghi Lý công công, ta phải đi rồi.”

bdkq wap

“Ân.” Vệ lâm chỉ là nhẹ nhàng gật đầu cam chịu.

“Thành nhi, ngươi sợ là tưởng chính mình tìm cũng khó khăn, cha ngươi như vậy thật tốt huynh đệ, đến lúc đó coi trọng cái nào huynh đệ gia nữ nhi, trực tiếp giúp ngươi định ra việc hôn nhân.” Bình yên nhìn về phía vệ lâm, cười nói: “Đúng không?”

Kế tiếp vệ lâm cùng trần tử kỳ bị an bài vận thạch, cái kia đánh vệ lâm binh lính cảm thấy vệ lâm cùng trần tử kỳ rất cường tráng, vừa lúc làm làm cu li, nhìn vệ lâm cùng trần tử kỳ một chút cũng không mệt khuân vác cục đá, kia binh lính cùng đồng bạn nói cười hỏi: “Kia hai người, không tồi đi? Ngươi nói chúng ta không cho hai người bọn họ ăn cơm, bọn họ có thể khẩn cầm mấy ngày sẽ mệt nằm sấp xuống?”

Mấy người hô to: “Không hảo, tù phạm chạy!”

bdkq wap

Tiểu tư trong lòng cười lạnh hạ, Hoàng Thượng thật đúng là coi trọng cái này thôi mậu a, thế nhưng đều kêu hắn thôi khanh.

Nguyên bản xem náo nhiệt các binh lính sợ hãi, vội kêu quân y mau cứu người.

Vệ lâm cùng bình yên đi vào, chỉ thấy một nữ nhân nằm ở cỏ dại, một khác lão phụ trong tay phủng cái chén bể chính uy kia nữ nhân nước ấm, ngày mai triều nãi nãi cùng nương giới thiệu nói: “Nãi nãi, nương, bọn họ chính là ngày mai mời đến, bọn họ đều là người tốt.”

“Nhìn dáng vẻ của ngươi rất có tin tưởng, chúng ta đây liền làm phiền tiểu tư cô nương.” Bình yên cảm tạ.

bdkq wap

Kia tiểu khất cái thấy bình yên là người tốt, vội vàng bùm một chút quỳ gối bình yên trước mặt, nước mắt lưng tròng cầu đạo: “Vị này hảo tâm phu nhân, ta nương đông lạnh bị bệnh, cảm nhiễm phong hàn, nếu phu nhân hảo tâm, liền giúp ta trảo bốc thuốc, cứu cứu ta nương đi.”

Người này ta không nghe khuyên bảo đâu?

Quá tàn nhẫn.

Dương đào thấy vệ lâm cùng hắn nghịch ngợm, lược cảm kinh ngạc lại cười cười nói: “Rất kỳ quái sao? Chúng ta trước kia chinh chiến sa trường khi, một tá chính là mấy tháng, không rửa mặt không cạo râu, ngươi chính là trên mặt toàn trường râu, ta cũng biết ngươi là ai.”

bdkq wap

Dương đào mắt thấy sự tình muốn bại lộ, vội một chân triều trần tử kỳ trên người đá qua đi: “Lớn mật tù nhân, dám đối quân gia vô lễ, ngươi là sống không kiên nhẫn sao?”

Trần tử viên cũng cầm một cái khăn tay, hiền từ cho hắn lau mặt lau tay, “Nhìn ngươi, dơ hề hề.”

Thủy lão phu nhân sứ mệnh lắc đầu, nhiều lần bảo đảm nàng nhi trả nổi, cuối cùng bất đắc dĩ mới nói cho bình yên kỳ thật nàng nhi tử là một năm trước triều đình điều phái đến định châu làm quận thủ.

“Sửa vệ lâm tuyết, ngươi họ ta họ thêm ở bên nhau, như thế nào?” Bình yên cao hứng hỏi.

bdkq wap

“Hảo biện pháp, ta như thế nào không nghĩ tới?” Vệ lâm thật sự bội phục nương tử phản ứng năng lực.

Vệ lâm muốn đi đỡ trần tử kỳ, người nọ một roi da hạ xuống, nếu không phải vệ lâm rút tay về mau, thật đúng là cho hắn trừu đứt tay chưởng, “Làm gì? Chán sống? Làm chính ngươi sự.”

Bình yên cuối cùng không phó gửi gắm, Mạnh linh rốt cuộc không dây dưa đỗ văn vân, liền cao hứng nói: “Yên tâm, bao ở ta trên người, vệ lâm phía dưới như vậy nhiều ưu tú tướng sĩ, mỗi người so đỗ văn vân ưu tú, chính ngươi tùy tiện chọn.”

Hắn nhất hiểu biết chính mình nương tử, nương tử nếu mở miệng tất nhiên là nghĩ đến như thế nào tiến nam cảnh biện pháp, hắn hết thảy nghe nương tử.

bdkq wap

“Ta là Lý công công bằng hữu.” Bình yên sợ tiểu tư cô nương phòng bị nàng, chạy nhanh giải thích nói: “Là hắn để cho ta tới giúp tiểu tư cô nương.”

latest articles

Top

<sub id="70830"></sub>
  <sub id="62419"></sub>
  <form id="15310"></form>
   <address id="86423"></address>

    <sub id="87931"></sub>

     xs mb 30 soi kết quả xsmb cau 3s mb ket qua xsmb 1 nam
     k+ juventus| cầu lô gan miền nam| đánh sâm lốc online| xem xo so miễn bac| xsmb th3 hang tuan| kqxs ha noi| lo de 799| xsmn thu2 truc tiep| bang dac biet 30ngay| d đ kqxsmb hôm nay| xsmn minh ngoc new| 24h xs mb| bach thu 247| cầu đề mb hôm nay| tải game đổi thẻ cào| m88 keo bong da| game doi card| lô gan miền bắc ngày| ket qua bong da live|