Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Football-xsmb wap_2021-01-23 07:03:13

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Horse Racing betting-xsmb wap

Time:2021-01-23 07:03:13 Author:wán yán xuě xuán Pageviews:57622

xsmb wap

Ngu sở trước cho trang chủ vợ chồng một lọ bổ dưỡng đan dược, chủ yếu là cường thân kiện thể, gia tăng miễn dịch lực, dư lại nhằm vào Thẩm thiên dật dược còn lại là từ cốc mưa thu điều phối.

Nàng hiện tại vẫn là hoài nghi, quân Lạc trần cùng cái này ma thần có phải hay không có chút quan hệ.

Nàng tuy rằng cùng cốc mưa thu cùng tuổi, thân thể phát dục đến cũng càng thành thục, nhưng tinh thần tuổi lại tiểu rất nhiều, cốc mưa thu như là tỷ tỷ giống nhau mang theo nàng.

game slot đổi thưởng

“Ta huynh trưởng sắp không được rồi.” Ngu sở thấp giọng nói, “Ngu gia muốn cho ta trở về thấy cuối cùng một mặt.”

“Đại sư huynh đại biểu ngài đi đưa ngu lão gia.” Cốc mưa thu thấp giọng nói.

Nhị gia đều sợ quấy rầy ngu sở, nhiều năm như vậy, Thẩm gia nhưng thật ra sẽ tự cấp Thẩm hoài an tin mang một câu đối ngu sở thăm hỏi, mà sẽ không riêng quấy rầy nàng.

Quân Lạc trần tuy rằng ký ức không được đầy đủ, nhưng hắn thập phần nhạy bén, ngu sở lực chú ý bỗng nhiên dừng ở trên đường phố thời điểm, hắn cơ hồ liền lập tức liền đã nhận ra.

Làm hồ yêu hỗn huyết, nàng trời sinh cùng yêu thú quan hệ hảo, lúc này mới tới huyền cổ sơn không đến một năm, đã cùng các yêu thú hỗn đến cùng đi, cả ngày cùng lão hổ sói xám cùng nhau ở núi rừng gian chạy vội thả bay tự mình.

“Nhị vị không cần đa lễ.” Ngu sở nói, “Chuyện nhỏ không tốn sức gì sự tình, không cần treo ở trong lòng.”

(tái chōng ,As shown below

bai phom online

Thậm chí còn hắn vào một nhà cửa hàng sau, cửa hàng lí chính hảo có mặt khác hai cái môn phái đệ tử, nhìn đến Thẩm hoài an vào được, hai người cầm lấy đồ vật liền đi, tràn ngập tránh né ý tứ.

Cho nên, hiện giờ tu ma giới các thế lực lớn đều phái ra chính mình người, ở toàn bộ Cửu Châu đại lục tiến hành tìm tòi, hy vọng có thể so sánh những người khác trước tiên một bước tìm được ma thần.

Ngu sở quay đầu lại.

xstd theo tong

Thẩm hoài an tiếp được đối diện ném tới trường kiếm, nhìn hắn cầm kiếm, dưới đài tức khắc tiếng hoan hô nổi lên bốn phía.

Cách nhật buổi sáng, lục ngôn khanh đi trước sau núi. Hắn phân biệt đi ngu sở sống một mình tiểu viện cùng động phủ, đều không có phát hiện ngu sở thân ảnh.

Ngu sở vươn tay, sờ sờ tóc của hắn.

zhān yíng tiān

“Ta…… Ta có thể hay không cùng ngài cùng đi?” Thẩm hoài an nói, “Nhiều năm như vậy, ta tưởng về nhà nhìn xem, nếu là có thể cùng cọ ngài pháp bảo trở về, đó là tốt nhất…… Tương lai cha mẹ tuổi lớn, ta cũng không biết có hay không cơ hội lại trở về.”

Hiện tại đồng dạng sự tình phát sinh ở ngu sở trên người, ngu sở tự nhiên cũng muốn làm gương tốt, bằng không về sau còn như thế nào đương người sư phụ?

“Mặt sau mấy ngày ta có việc, không thể tới.” Ngu sở đem hộp đồ ăn đặt ở trên bàn, nàng nhìn về phía quân Lạc trần, “Tuy rằng ngươi không cần ăn cơm, nhưng ta còn là cho ngươi lưu chút lương khô cùng thủy.”

,As shown below

cao thu chot so xsmb

Ngu sở không biết chính là, nàng đi này năm ngày, các đồ đệ vốn dĩ liền rất lo lắng, Lý Thanh Thành cố tình nói cái một vị cao nhân bởi vì đối nhân gian hứng thú rã rời cho nên ẩn lui Tu Tiên giới, mấy chục năm sau trực tiếp phi thăng chuyện xưa.

Hiện giờ nhìn đến các đồ đệ lo lắng bộ dáng, nàng mới vừa rồi nhớ tới, đến nay hiện giờ nhiều như vậy hài tử, nếu là bỗng nhiên không nói một lời, sẽ làm bọn họ quan tâm.

Nhưng bọn họ lại không có biện pháp ngăn cản, như vậy đại tang sự, vẫn là sư phụ trong nhà việc tư, các đồ đệ muốn đi tựa hồ là không quá thích hợp.

Thẩm hoài an vừa thấy chính mình cha mẹ kia quá mức hiền từ ánh mắt cảm giác da đầu tê dại, hận không thể đem bọn họ che lại đôi mắt chạy nhanh dọn đi.

Ngu sở thực mau tìm được rồi bọn họ tung tích, theo dõi trong chốc lát lúc sau, xác nhận bọn họ tiến đến an thành tựa hồ không có đặc biệt mục tiêu, càng như là tới quét thành, mới hiện thân đem bọn họ bắt được.

Hiện tại liền không giống nhau.

keobong88 truc tiep

Hai người ánh mắt giao tiếp, lẫn nhau đối diện.

Làm hồ yêu hỗn huyết, nàng trời sinh cùng yêu thú quan hệ hảo, lúc này mới tới huyền cổ sơn không đến một năm, đã cùng các yêu thú hỗn đến cùng đi, cả ngày cùng lão hổ sói xám cùng nhau ở núi rừng gian chạy vội thả bay tự mình.

Tôn uyển ở tin trung nói, ngu nhạc cảnh sinh bệnh ba năm có thừa, hiện giờ bệnh nặng, khả năng thời gian không nhiều lắm, nếu ngu sở có thời gian nói, hy vọng nàng có thể về nhà thấy cuối cùng một mặt.

“Xem ra, ma thần hồn phách thành nhân sự tình là tám chín phần mười.” Hắn ngưng trọng mà nói, “Nếu lúc trước người nọ thật là ma thần, như vậy đương hắn hiện thế, khả năng chỉ có ngươi có thể đại biểu chúng ta Tu Tiên giới đi cùng hắn tiếp xúc đàm phán.”

Thẩm hoài an vừa thấy chính mình cha mẹ kia quá mức hiền từ ánh mắt cảm giác da đầu tê dại, hận không thể đem bọn họ che lại đôi mắt chạy nhanh dọn đi.

Hắn thấp giọng nói, “Còn nữa nói chúng ta hiện tại đều lấy tu luyện là chủ, không có thời gian làm những cái đó có không. Hơn nữa……”

du dong xsmn

“Có lẽ ngươi sẽ cảm thấy ta máu lạnh, nhưng ta sẽ không lại

Dọc theo đường đi, trừ bỏ Ngu gia người ở ngoài, an trong thành có rất nhiều bá tánh cũng đi theo đưa bọn họ, này trong đó có Ngu thị các sản nghiệp cửa hàng hạ công nhân, mặt khác phú thương lão bản, càng nhiều đều là bình thường cư dân.

,As shown below

Thẩm hồng nghĩ nghĩ, cuối cùng không khỏi tâm phục khẩu phục.

Nàng nhìn về phía ngu sở, nhẹ nhàng cười cười, “Ta sinh ý là cùng Ngu gia tách ra, hoàn hoàn toàn toàn thuộc về ta, trong nhà một chút không nhúng tay đâu. Hiện tại ra cửa, nhân gia quản ta đều kêu ngu lão bản.”

“Hành, ngươi là nam tử hán.” Lục ngôn khanh thập phần có lệ mà an ủi nói, “Nam tử hán, đi đem buổi tối đồ ăn xào.”

trực tiếp 3s bóng đá

“Không được!” Thẩm hoài an bất đắc dĩ mà nói, “Cha, chưa đâu vào đâu cả sự tình, các ngươi cùng nhân gia nói chuyện xem như có ý tứ gì a. Còn nữa nói……”

Ngu sở trở về một chuyến ngu phủ, tiến sân, phát hiện nàng các đồ đệ đều vội vàng đứng lên, trên mặt vừa mừng vừa sợ.

“Mọi người đều ở, trừ bỏ Thẩm hoài an.” Lý Thanh Thành nói, “Hắn đi cùng Thẩm gia người ôn chuyện.”

As shown below

nhan dinh nhacai

Nhìn ngu sở phải đi, quân Lạc trần không khỏi theo qua đi.

Khi nói chuyện, Lý Thanh Thành bưng trà lại đây.

Ngu sở ở huyền nhai biên đứng một đêm, cũng không có hạ quyết tâm trở về hoặc là không quay về.

,As shown below

c1 đêm qua

Không biết có phải hay không bởi vì quân Lạc trần tiểu hào còn chưa thêm tái hoàn thành nguyên nhân, ngu sở tổng cảm thấy hắn phản ứng thoạt nhìn có điểm chậm, người cũng có chút ngốc.

Tẩu tử tôn uyển qua đi cùng ngu sở sở quan hệ cũng không tốt, chuyện nhà làm cho hai nữ nhân nhân sinh đều thật đáng tiếc. Liền tính mười mấy năm trước ngu sở trở về khi cùng tôn uyển xem như cởi bỏ khúc mắc, nhưng tôn uyển cũng không nên cho nàng gửi thư.

“Nhiều, nhiều chút tiên trưởng.” Bọn họ một kích động, thế nhưng liền phải quỳ xuống. Ngu sở phản ứng mau, cơ hồ cùng nháy mắt duỗi tay nâng dậy phu thê hai người.

Đám ma tu vì thế lao lực tâm cơ, có ở tìm cổ văn bí tịch tìm kiếm tư liệu, có suy nghĩ lộng huyết trận triệu hoán, có còn lại là một lần một lần thâm nhập đại lục các nơi tra tìm ma thần rơi xuống.

Ngu sở cho hắn lấy cái gì hắn liền ăn cái gì, làm hắn làm gì liền làm gì. Ngu sở thêm vào cầm thoại bản, hắn mấy ngày nay liền vẫn luôn đang xem thoại bản tiểu thuyết, cũng không đề yêu cầu cũng không đề cập tới hỏi.

Nghĩ nghĩ, ngu sở lại đem chính mình trong không gian còn thừa tiểu thuyết truyện ký thoại bản chờ sách báo một cổ não đều đưa cho quân Lạc trần, lại thêm vào đem bút mực trang giấy đặt ở sách vở mặt trên.

,As shown below

xsmb wapxem trực tiếp k+

Nhị gia đều sợ quấy rầy ngu sở, nhiều năm như vậy, Thẩm gia nhưng thật ra sẽ tự cấp Thẩm hoài an tin mang một câu đối ngu sở thăm hỏi, mà sẽ không riêng quấy rầy nàng.

Nhìn cốc mưa thu xoay người rời đi, Thẩm hoài an lúc này mới như là tá toàn thân sức lực giống nhau, nặng nề mà nhẹ nhàng thở ra, ngồi ở ghế trên.

Này còn không có nhìn thấy quân Lạc trần liền cái dạng này, nếu đám ma tu biết quân Lạc trần đã hiện thế, chỉ sợ sẽ khiến cho toàn bộ tu ma giới đại rung chuyển, phỏng chừng đám ma tu đều sẽ khuynh sào xuất động tới tìm quân Lạc trần.

Hiện tại liền không giống nhau.

Quân Lạc trần lúc ấy nói đi qua chỗ ngoặt có bữa sáng phô, có thể đi lại đây khi lại không có.

Cốc mưa thu phản ứng lại đây lúc sau, nàng vội vàng nói, “Thẩm phu nhân, như vậy quý trọng đồ vật, ta không thể thu. Này thật sự là……”

“Thiên dật không có trọng đại bệnh kín.” Ngu sở hoãn thanh nói, “Hắn chẳng qua là trời sinh thân thể yếu ớt một ít, dễ dàng dị ứng, lâu dài dĩ vãng tuần hoàn ác tính, dễ dàng sinh bệnh. Cũng không phải đại sự.”

Ngu sở đi vào vùng ngoại ô thời điểm, liền nhìn đến mặc áo tang Ngu gia người rải rác mà đứng ở bất đồng địa phương, có người ở thấp giọng nói chuyện với nhau, có người còn ở khóc.

Ngu sở nhớ tới chính mình đáp ứng rồi quân Lạc trần cho hắn đưa cơm, cũng muốn đi tuần tra một chút hắn trạng huống, liền lại mua chút đồ ăn, xách theo hộp đồ ăn đi ‘ thăm tù ’.

23dzo club

Ngu sở hơi hơi gật đầu.

Thẩm hoài an hô vài thanh, qua một hồi lâu, trong viện trắc phòng môn mới mở ra, cốc mưa thu đi ra, phía sau là dán nàng gì sơ lạc.

Thẩm phu nhân nắm lấy tay nàng, ôn nhu nói, “Tiểu cốc cô nương, ngươi liền nhận lấy đi.”

Nàng vốn đang có chút lo lắng, trang chủ vợ chồng có con thứ hai sau có thể hay không bởi vậy vô ý thức sơ sẩy Thẩm hoài an, hiện giờ vừa thấy, này đối vợ chồng làm việc có trương có lỏng, khá tốt.

Những cái đó năm không có nói khai cọ xát cùng oán hận chất chứa đã thâm, cuối cùng bộc phát ra tới, xúc phạm tới mọi người.

Hiện giờ Tinh Thần Cung người lại đến Vân Thành khi, cùng quá khứ là không giống nhau quang cảnh.

xsmb xsmb kqxsmb

Nàng không phải cái thích rối rắm người, không nghĩ ra được, liền tạm thời đem chuyện này buông xuống.

“Tin có vấn đề.” Hắn trầm giọng nói.

Nhưng bọn họ lại không có biện pháp ngăn cản, như vậy đại tang sự, vẫn là sư phụ trong nhà việc tư, các đồ đệ muốn đi tựa hồ là không quá thích hợp.

Ngu sở sau khi nghe xong, trong lòng cũng có chút an ủi.

Cách nhật, Ngu gia mọi người thân xuyên tang phục nâng quan tài đưa tang, đội ngũ thật dài một loạt, mặt sau đi theo các loại vật bồi táng, đủ để nhìn ra Ngu gia gia đại nghiệp đại.

Một lát sau, mua xong đồ vật cốc mưa thu cùng gì sơ lạc lúc này mới chậm rì rì trở về, đem lựa chọn vải dệt đưa cho Thẩm hoài an.

soi cau win888

Thiên la sơn trang cấp dưới nắm kiếm liền vọt lại đây, Thẩm hoài an không có biện pháp, hắn cầm đao tiếp được đối phương toàn lực công kích.

Cốc mưa thu tự hỏi một chút, nàng cười nói, “Hảo đi, ta đây liền nhận lấy.”

Ngu sở vươn tay, sờ sờ tóc của hắn.

xs m ngoc hom nay

Thẩm thiên dật luôn luôn nghe lời, vợ chồng hai người cũng đau hắn, không nghĩ quét hài tử hưng, liền đồng ý.

Thẩm hoài an liền tính thu sở hữu chân khí, lấy tiết hồng phương thức phóng thủy, cũng có thương tích đến đối phương khả năng.

Tưởng hảo lúc sau, nàng giương mắt nhìn về phía quân Lạc trần.

Dựa theo những người này cung khai tới xem, tu ma giới các thế lực thượng tầng không biết từ nơi nào đến tới tin tức, đều phi thường chắc chắn ma thần hồn phách sẽ ở năm nay xuất hiện ở Nhân giới.

Tôn uyển cũng là cao hứng, rốt cuộc nàng là đông đảo tiểu thư khuê các trung trong đó một cái, mà tuổi trẻ đầy hứa hẹn ngu thiếu gia toàn bộ phương bắc lại chỉ có một.

“…… Vậy ngươi nghỉ ngơi đi.” Ngu sở thấp giọng nói.

Chẳng qua, tôn uyển cũng lớn như vậy tuổi, nếu là lần này nói khai có thể làm nàng sống lâu mười năm, kia cũng coi như là một chuyện tốt.

Nàng giam lỏng nhân gia, thế nhưng liền cơ sở sinh hoạt phương tiện cũng chưa chuẩn bị!

Nàng nhĩ lực quá hảo, chẳng sợ không trở về Ngu gia, chỉ cần đem ý thức phóng đến hơi chút xa chút, đều có thể nghe được từ ngu phủ truyền đến nhạc buồn.

nổ hủ đổi thẻ

Hắn thân phận đặc thù, ngu sở rất khó hoàn toàn tín nhiệm hắn.

“Đều đi qua.” Ngu sở thấp giọng nói.

“Ngươi làm thực hảo.” Nàng nói, “Ngươi nhưng thành công thân, nhà chồng đối với ngươi hảo sao?”

dự báo xsmb hôm nay

Nàng hiện giờ thực lực cao siêu, những cái đó ma tu muốn tránh người tai mắt, tránh được những người khác, trốn không thoát nàng.

Ngu sở không biết chính là, nàng đi này năm ngày, các đồ đệ vốn dĩ liền rất lo lắng, Lý Thanh Thành cố tình nói cái một vị cao nhân bởi vì đối nhân gian hứng thú rã rời cho nên ẩn lui Tu Tiên giới, mấy chục năm sau trực tiếp phi thăng chuyện xưa.

Cơm nước xong sau, cốc mưa thu cùng gì sơ trở xuống chính mình trong viện.

Bên kia, ngu sở bắt đầu tìm kiếm những cái đó lén lút ma tu.

Ngu sở nhớ tới chính mình đáp ứng rồi quân Lạc trần cho hắn đưa cơm, cũng muốn đi tuần tra một chút hắn trạng huống, liền lại mua chút đồ ăn, xách theo hộp đồ ăn đi ‘ thăm tù ’.

Chương 124

bach thu lo 888

Buổi tối ngồi ở cùng nhau ăn cơm khi, vừa nhìn thấy nửa cái bàn đồ ăn đều là cay, lục ngôn khanh liền biết Thẩm hoài an đây là tức giận hắn buổi chiều chê cười hắn, cố ý trả thù.

Tôn uyển là chính thống bị bồi dưỡng lên tiểu thư khuê các, tri thư đạt lý, diện mạo cũng không tồi, tham gia quá vài lần thi thư sẽ, cũng đều không luống cuống, tự nhiên hào phóng.

“Nương này cũng không phải là nói ngươi.” Thẩm phu nhân ở hắn bên người ngồi xuống, thở dài nói, “Ta và ngươi cha ở ngươi tuổi nhỏ khi lo lắng nhất sự tình, chính là ngươi có thể hay không cô độc sống quãng đời còn lại.”

baivip club

“Trở về đi.” Ngu sở nói, “Dọn dẹp một chút đồ vật, đêm nay đi thiên la sơn trang.”

Bọn họ cái gì đều không nói, cứ như vậy thấp thấp gọi nàng.

Thẩm hoài an bị cha mẹ ma một cái buổi sáng, ăn cơm khi riêng ngồi ở xa nhất chỗ.

xsmn thu2 han tuan

Bởi vì Thẩm hoài an quá mấy ngày liền phải theo sư phụ rời đi, từ hắn trở về ngày đó bắt đầu, liền cơ hồ đều là cùng cha mẹ bọn đệ đệ cùng nhau vượt qua.

Hai người ở chung đến phi thường bình thản hòa hợp, liền nhìn đến Thẩm hoài an rầu rĩ không vui đi vào tới, tìm địa phương ngồi xuống.

Từ hồi lâu trước kia, Ngu gia đó là phú thương thế gia, ở phương bắc tiếng tăm lừng lẫy, mà tôn gia liền bình thường rất nhiều, miễn cưỡng xem như thư hương dòng dõi.

“Sư tôn ngài ngồi.”

Chuyện nhà chính là chút sổ nợ rối mù, ai đều làm sai quá, ai đều bị thương hại quá. Nhiều năm như vậy đi qua, ai đúng ai sai còn quan trọng sao?

“Hảo.” Hắn nói.

xsmb soi cau 3 mien

Tôn uyển là thật sự già rồi.

Trở lại sau núi sau, ngu sở lại đi vào băng đàm trung đả tọa, vận chuyển chính mình chân khí.

“Một phong thơ đi rồi một tháng rưỡi, người khả năng đã không có.” Nàng nói, “Có lẽ không đuổi kịp.”

Ngu sở nhớ tới chính mình đáp ứng rồi quân Lạc trần cho hắn đưa cơm, cũng muốn đi tuần tra một chút hắn trạng huống, liền lại mua chút đồ ăn, xách theo hộp đồ ăn đi ‘ thăm tù ’.

Hiện giờ nhìn đến các đồ đệ lo lắng bộ dáng, nàng mới vừa rồi nhớ tới, đến nay hiện giờ nhiều như vậy hài tử, nếu là bỗng nhiên không nói một lời, sẽ làm bọn họ quan tâm.

du doan minh ngoc

Thẩm hoài an vừa thấy chính mình cha mẹ kia quá mức hiền từ ánh mắt cảm giác da đầu tê dại, hận không thể đem bọn họ che lại đôi mắt chạy nhanh dọn đi.

Phu thê hai người cũng đã lâu chưa thấy qua Thẩm hoài an ra tay, một nhà ba người liền cùng đi luận võ đài.

Nàng không phải cái thích rối rắm người, không nghĩ ra được, liền tạm thời đem chuyện này buông xuống.

(guō yán jiǔ) soicau 6116

Ngu sở bắt được này vài người, đã là lần thứ ba bài tra an thành.

“Đi thôi.” Ngu sở an ủi nói, “Nên làm cái gì liền làm cái đó, không cần bị này đó mờ mịt sự tình ảnh hưởng chính mình.”

“Không phải xem thường ngươi.” Thẩm hoài an thật sự là bất đắc dĩ, “Ta sợ nắm giữ không hảo lực độ, thương đến ngươi.”

bóng đá vtv6 hd

Tôn uyển là thật sự già rồi.

Như là sợ ngu sở đổi ý giống nhau, Thẩm hoài an lập tức nói, “Vậy nói định rồi, sư tôn, chúng ta này liền trở về thay quần áo.”

“Ngươi mấy năm nay, quá đến như thế nào?” Nàng nhẹ nhàng hỏi.

xsmb wap

“Hảo.”

Tựa như phía trước nhạc hoàng đế sự tình giống nhau, nếu Ngu gia cùng Thẩm gia bị điều tra ra có người tu tiên đồ vật, khả năng nhị gia cũng sẽ không như thế bình an.

Như nhau thường lui tới, hắn đứng ở phố đối diện chờ các nàng.

kqxs mb mn

Thẩm hoài an đối diện, một vị lão giáo viên bò lên, tựa hồ mới vừa bị hắn đánh bại.

Mấy năm nay người tu tiên nhóm ở các nơi bắt được ma tu, bất luận bắt được khi đối phương đang làm cái gì, sử dụng bọn họ hành động ngọn nguồn đều chỉ là một cái —— tìm ma thần.

Mấy ngày nay nam nhân khôi phục một ít đối với thế giới thường thức nhận tri, nhưng đối với mấu chốt tính sự tình đều không có nhớ tới.

“Không được!” Thẩm hoài an bất đắc dĩ mà nói, “Cha, chưa đâu vào đâu cả sự tình, các ngươi cùng nhân gia nói chuyện xem như có ý tứ gì a. Còn nữa nói……”

Hắn thấp giọng nói, “Còn nữa nói chúng ta hiện tại đều lấy tu luyện là chủ, không có thời gian làm những cái đó có không. Hơn nữa……”

Ngu sở từ trong không gian lấy một trản đồng đèn đặt lên bàn, nàng ngón tay bắn ra, một đạo linh khí liền bay vào kia đồng đèn bên trong, bốn phía hắc ám tùy theo rút đi, toàn bộ nhà ở sáng ngời đến giống như bị rất nhiều trản đèn cùng nhau chiếu sáng lên giống nhau.

choi bài tiến lên

Hắn cong cong khóe miệng, quay lại ánh mắt, “Vừa thấy chính là tâm tình thiếu giai.”

“Thiện lương.” Quân Lạc trần nói, “Còn thật xinh đẹp.”

“Sư huynh, ngươi nói có thể hay không…… Là sư tôn trong nhà đã xảy ra chuyện?” Thẩm hoài an thấp giọng nói.

Thẩm hoài an lại quẫn bách lại xấu hổ, còn có điểm sợ, cũng không biết đang sợ cái gì. Tiểu cốc không ra tiếng hắn trong lòng khẩn trương, liền ở bàn hạ duỗi tay chụp nàng.

Bên kia lầu chính, Thẩm hoài an vẻ mặt đau khổ ngồi ở ghế trên, bị cha mẹ vây quanh khuyên bảo, không hề có ở Tu Tiên giới khi khí phách lạnh lùng bộ dáng.

Ngu sở đem phong thư lật qua tới, tức khắc nheo mắt.

Đâu chỉ là cùng hắn tiếp xúc, ngu sở đã đem người giảm trong viện mau sáu bảy thiên, hôm nay còn lãnh người ra tới ăn bữa cơm.

Trở lại tiểu viện ngoại, ngu sở đẩy cửa ra, nàng nhìn về phía quân Lạc trần.

Nàng sắc mặt bất biến, bình tĩnh nói, “Không có việc gì, chuyện nhỏ không tốn sức gì mà thôi. Vậy ngươi liền nghỉ ngơi đi, ngày mai ta lại đến xem ngươi.”

Lục ngôn khanh lắc lắc đầu.

“Thiện lương.” Quân Lạc trần nói, “Còn thật xinh đẹp.”

Quân Lạc trần lúc ấy nói đi qua chỗ ngoặt có bữa sáng phô, có thể đi lại đây khi lại không có.

xsmb 30 03

“Chính ngươi sẽ trải giường chiếu đi.” Ngu sở nói, “Một hồi chính mình phô ngủ.”

Lý Thanh Thành cũng có chút nghi hoặc, “Không, không viết cái gì. Chính là ‘ ngu sở khẽ mở ’, là một cái kêu tôn uyển người viết.”

Huynh muội hai người theo tiếng, cùng rời đi trước mộ.

Mỗi ngày buổi tối, các sư huynh đi vãn tu thời điểm, hai cái nữ hài liền tụ ở trong phòng, cốc mưa thu cấp gì sơ lạc học bù, ôn thanh tế ngữ mà giáo nàng niệm thư.

“Làm gì kêu ta?” Cốc mưa thu oán giận nói, “Chúng ta đang xem thư đâu.”

Nhưng quân Lạc trần sự tình thật sự là khả nghi, chẳng lẽ bọn họ trước kia xác thật đã gặp mặt, nhưng nàng không nhớ rõ?

xs dau duoi mn

Mọi người ánh mắt không khỏi nhìn về phía bị ngu sở chế trụ tin. Bọn họ biết ngu sở bỗng nhiên thay đổi sắc mặt nhất định cùng tin có quan hệ, nhưng không có ngu sở cho phép, bọn họ ai đều sẽ không đi xem.

Hiện giờ nhìn đến các đồ đệ lo lắng bộ dáng, nàng mới vừa rồi nhớ tới, đến nay hiện giờ nhiều như vậy hài tử, nếu là bỗng nhiên không nói một lời, sẽ làm bọn họ quan tâm.

Ngu sở nhìn mắt đối diện ngồi nam nhân, nàng ánh mắt trầm xuống.

“Cha, nương.” Thẩm hoài an có điểm bất đắc dĩ, “Ta còn ở nơi này đâu, các ngươi liền giảng ta nói bậy?”

Chờ đến đi đến sân phía trước, nhìn đến toàn bộ sân đều đắm chìm ở hắc ám màn đêm giữa, liền một tia ánh sáng đều không có thời điểm, ngu sở mới bỗng nhiên phát hiện chính mình sai lầm.

Thẩm hoài an tiến sau bếp khi, tiêu dực ngồi ở sau bếp sân điều chế chính mình thịt nướng nước chấm, lục ngôn khanh ở phơi quả làm.

1.xo so mb cac ngay

Nếu là bồi ngu sở trở về tham gia tang sự, tự nhiên muốn đổi thâm sắc quần áo.

Ngu sở quay đầu lại.

Các đồ đệ vội vàng an bài lên.

lo gan mn minh ngoc

“Đều đi qua.” Ngu sở thấp giọng nói.

Ngu sở cũng không có đem giam giữ quân Lạc trần sự tình nói cho võ to lớn.

Thiên la sơn trang là võ lâm môn phái, tự nhiên là nhất nhiệt tình yêu thương luận bàn. Vừa nghe đến lời này, mấy cái giáo viên tức khắc hưng phấn lên, giá Thẩm hoài an muốn liền chạy.

kqbd vong loai

Mắt thấy lại không ngăn cản, phỏng chừng cha mẹ còn muốn lộng cái làm hắn cùng tiểu đệ quỳ tạ linh tinh tình cảnh, Thẩm hoài an tiến lên nâng dậy cha mẹ.

Nàng hiện tại vẫn là hoài nghi, quân Lạc trần cùng cái này ma thần có phải hay không có chút quan hệ.

Người tu tiên nhĩ lực cùng sức quan sát đều hảo, Thẩm hoài an tuy rằng không cùng đi ra ngoài, nhưng là nghe được Thẩm phu nhân tựa hồ đem thứ gì giao cho cốc mưa thu.

(mán jīn míng)

Ngu sở nói, “Đều ở sao?”

Ngu sở còn riêng đem nàng phía trước xem xong một ít thoại bản cũng lấy ra tới đặt ở trên bàn.

Lúc gần đi, ngu sở vẫn luôn ở mặc niệm tên này, tưởng từ ngu sở sở quá khứ nhớ tới cái gì manh mối, cuối cùng không thu hoạch được gì.

kq xs mn t2

Thẩm hoài an trừng mắt lên, hắn vốn dĩ tưởng lạnh lùng mà nói tiếng ‘ ta liền không ’, sau đó soái khí xoay người chạy lấy người, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, giống như hôm nay thật sự đến hắn nấu ăn.

Vừa rồi cũng liền thôi, Thẩm hoài an nào có tâm tư hiện tại luận bàn?

“Ít nhiều ngài lúc trước tặng ta cửa hàng, còn đề điểm ta.” Ngu niệm sở nói, “Hiện giờ ta chính mình có chút phấn mặt sinh ý, làm được còn tính không tồi.”

(wù fēng huá) xs truc tiep hom nay

Này còn không có nhìn thấy quân Lạc trần liền cái dạng này, nếu đám ma tu biết quân Lạc trần đã hiện thế, chỉ sợ sẽ khiến cho toàn bộ tu ma giới đại rung chuyển, phỏng chừng đám ma tu đều sẽ khuynh sào xuất động tới tìm quân Lạc trần.

“Đi a, thiếu bầu gánh, đi luận bàn luận bàn.”

Đám ma tu vì thế lao lực tâm cơ, có ở tìm cổ văn bí tịch tìm kiếm tư liệu, có suy nghĩ lộng huyết trận triệu hoán, có còn lại là một lần một lần thâm nhập đại lục các nơi tra tìm ma thần rơi xuống.

(shàng màn nī)

Ngu sở tiếp nhận tin.

Lục ngôn khanh ngừng ở nàng phía sau, hắn nhìn chăm chú vào nàng bóng dáng, nhịn không được nhẹ giọng nói, “Sư tôn……”

Làm hồ yêu hỗn huyết, nàng trời sinh cùng yêu thú quan hệ hảo, lúc này mới tới huyền cổ sơn không đến một năm, đã cùng các yêu thú hỗn đến cùng đi, cả ngày cùng lão hổ sói xám cùng nhau ở núi rừng gian chạy vội thả bay tự mình.

soi cau long an

Kết quả, nàng liền nghe được quân Lạc trần nói, “Đa tạ ngươi đối ta như vậy hảo.”

Đại sư huynh tồn tại tầm quan trọng lúc này liền hiển hiện ra. Gặp được loại này sư huynh đệ muội cũng không biết làm sao bây giờ tình huống, liền trông cậy vào chạm đất ngôn khanh đi làm chủ.

“Hỏng rồi.” Hắn thấp giọng nói.

(qí màn qīng) kq xs mb thu5

Ngu sở không khỏi hồi tưởng khởi ngu sở sở sau lại phát sinh sự tình.

Ngu sở một đường hướng trong đi, trên đường này đó trạm đến tương đối bên ngoài Ngu gia người thoạt nhìn đều là họ hàng xa, lại hướng trong đi, một nữ tử bỗng nhiên đón lại đây.

“Chậm một chút xem, đi ngủ sớm một chút, đủ ngươi tống cổ thời gian.” Ngu sở hoãn thanh nói, “Nếu là nhớ tới cái gì, liền viết trên giấy…… Có thể chứ?”

thong ke tuan xsmb

Nhìn Thẩm hoài an ấp a ấp úng bộ dáng, ngu sở nói thẳng, “Ngươi nói đi.”

“Ngày mai, ngày mai nhất định.” Thẩm hoài an liên tục cam đoan, lúc này mới thoát ly vây quanh, cùng ngu sở còn có tiểu cốc cùng nhau phản hồi Tinh Thần Cung sống một mình sân.

Kết quả chờ mãi chờ mãi cốc mưa thu cũng không ra tới.

Nhìn Thẩm hoài an ấp a ấp úng bộ dáng, ngu sở nói thẳng, “Ngươi nói đi.”

Vừa rồi cũng liền thôi, Thẩm hoài an nào có tâm tư hiện tại luận bàn?

Liền cái này nói chuyện khe hở gian, gì sơ lạc đã ra tới.

xì dách game

Hơn nữa, ai có thể nói rõ ràng Ngu gia bi kịch rốt cuộc là bởi vì chị dâu em chồng cha con chi gian khuyết thiếu cho nhau lý giải mà làm cho, vẫn là bởi vì ngu sở sở nhất định phải đi tu tiên, muốn ở Tu Tiên giới đi tìm chết, cho nên mới làm cho nhà nàng nhất định sẽ xảy ra chuyện đâu.

Nàng giam lỏng nhân gia, thế nhưng liền cơ sở sinh hoạt phương tiện cũng chưa chuẩn bị!

Ngu sở hiện giờ thị lực sẽ không bị hắc ám ngăn cản, ngu sở liền tinh tường nhìn đến quân Lạc trần còn ngồi ở nàng rời đi khi hắn ngồi kia trương ghế trên, vẫn không nhúc nhích, tựa hồ liền như vậy làm ngồi một buổi trưa.

du doan 3 cang

Lục ngôn khanh đã đoán được, hắn đi vào ngu sở bên người, quan tâm nói, “Ngài phải đi về sao?”

“Đại sư huynh đại biểu ngài đi đưa ngu lão gia.” Cốc mưa thu thấp giọng nói.

Thẩm hoài an lại quẫn bách lại xấu hổ, còn có điểm sợ, cũng không biết đang sợ cái gì. Tiểu cốc không ra tiếng hắn trong lòng khẩn trương, liền ở bàn hạ duỗi tay chụp nàng.

Không biết vì sao, ngu sở thế nhưng có điểm muốn trốn tránh tâm lý. Nàng không nghĩ trở về, nhưng lại không bỏ xuống được ngu nhạc cảnh sự tình.

Ngu sở bày ra pháp trận, chỉ có nàng chính mình có thể mở ra cùng đóng cửa.

Lục ngôn khanh lắc lắc đầu.

2.chơi đánh bài tứ sắc

Thẩm hoài an trừng mắt lên, hắn vốn dĩ tưởng lạnh lùng mà nói tiếng ‘ ta liền không ’, sau đó soái khí xoay người chạy lấy người, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, giống như hôm nay thật sự đến hắn nấu ăn.

Ngu sở trong lòng trầm xuống.

Hai người đều không nói chuyện, trừ bỏ vùng ngoại ô gió nhẹ thổi trúng chôn cùng giấy phẩm xôn xao rung động ở ngoài, trong lúc nhất thời thập phần an tĩnh.

sxmn ngay 29

Ngu sở hỏi xong lời nói, biết bọn họ là hướng quân Lạc trần tới, nhưng còn không biết hiểu hắn đã xuất hiện, cũng nhẹ nhàng thở ra.

Không có biện pháp, Thẩm hoài an chỉ có thể đem nàng mua vài thứ kia đều cất vào pháp bảo túi, tiếp tục chờ hai người.

Tôn uyển cười cười.

chot xsmb

Ngu sở quay đầu lại.

“Hôm nào đi.” Ngu sở nói.

Mấy năm nay người tu tiên nhóm ở các nơi bắt được ma tu, bất luận bắt được khi đối phương đang làm cái gì, sử dụng bọn họ hành động ngọn nguồn đều chỉ là một cái —— tìm ma thần.

(jiǎn yè lěi) tk soi cau mb

Ngu sở hơi hơi gật đầu.

Ngu niệm sở xem nàng còn nhận thức chính mình, lập tức lộ ra tươi cười, lại đây duỗi tay nâng ngu sở cánh tay, mang nàng hướng bên trong đi đến.

Thẩm hoài an bị cha mẹ ma một cái buổi sáng, ăn cơm khi riêng ngồi ở xa nhất chỗ.

soi lo kep mien bac

Không nói tên một là bởi vì bọn họ còn ở an thành, Ngu gia lại là đại gia tộc, vạn nhất về sau đột nhiên sinh ra biến cố, quân Lạc trần bỗng nhiên trở mặt, chẳng phải là có thể theo nàng tên tìm được Ngu gia?

Loại này mẫn cảm cùng thập phần cẩn thận săn sóc, cùng hắn bản thân cái này nghe tới khốc huyễn cuồng ngạo túm ‘ ma thần ’ nhân thiết hoàn toàn không hợp.

Tôn uyển là thật sự già rồi.

3.

Quân Lạc trần tuy rằng ký ức không được đầy đủ, nhưng hắn thập phần nhạy bén, ngu sở lực chú ý bỗng nhiên dừng ở trên đường phố thời điểm, hắn cơ hồ liền lập tức liền đã nhận ra.

Lục ngôn khanh đã đoán được, hắn đi vào ngu sở bên người, quan tâm nói, “Ngài phải đi về sao?”

Ngu sở hỏi xong lời nói, biết bọn họ là hướng quân Lạc trần tới, nhưng còn không biết hiểu hắn đã xuất hiện, cũng nhẹ nhàng thở ra.

Ngu sở vẫn luôn ngốc tại khách điếm, thẳng đến mênh mông cuồn cuộn đưa tang đội ngũ rời đi an thành, lúc này mới ngẩng đầu, thở dài khẩu khí.

Tinh Thần Cung mỗi ngày nấu cơm người là các đệ tử chính mình bài xuất danh sách, bất quá cũng không như vậy nghiêm cẩn, có khi ai nhàn rỗi liền sẽ lại đây thuận tiện đáp bắt tay.

Nhưng cùng lục ngôn khanh trong tưởng tượng không giống nhau, ngu sở quay mặt đi khi, nàng biểu tình vẫn là cùng qua đi giống nhau, thập phần bình tĩnh, giống như sự tình gì đều không có phát sinh quá.

Nhìn ngu sở không nói một lời, lục ngôn khanh tiến lên một bước.

Buổi tối ngồi ở cùng nhau ăn cơm khi, vừa nhìn thấy nửa cái bàn đồ ăn đều là cay, lục ngôn khanh liền biết Thẩm hoài an đây là tức giận hắn buổi chiều chê cười hắn, cố ý trả thù.

Huynh muội hai người theo tiếng, cùng rời đi trước mộ.

<p>Chờ ôn tập công khóa lúc sau, tỷ muội hai cái liền tễ ở cùng cái trong ổ chăn nói nhỏ, cốc mưa thu đem Tinh Thần Cung chuyện quá khứ coi như chuyện xưa giảng cấp gì sơ lạc, nghe được nàng sửng sốt sửng sốt.</p><p>Ngu sở đều cảm thấy chính mình có phải hay không có điểm quá mức, rốt cuộc một cái đại người sống bị quan lâu như vậy, liền sinh hoạt phẩm chất đều không có, cảm giác là cái người bình thường đều sẽ không như vậy phối hợp đi.</p><p>Cốc mưa thu cúi đầu, Thẩm phu nhân đặt ở nàng lòng bàn tay chính là một phen chủy thủ.</p>

Cũng là hơn bốn mươi năm trước, ngu sở sở ở huynh trưởng tân hôn sau cách nhật sáng sớm bàn ăn bên, đánh giá hướng tẩu tử ánh mắt đầu tiên.

Ngu nhạc cảnh chưởng quản Ngu gia 50 năm, hiện giờ hắn đi rồi, các bá tánh đều tới đưa hắn cuối cùng đoạn đường.

“Sư tôn.” Đúng lúc này, Thẩm hoài an mở miệng. Hắn nhấp nhấp môi, tựa hồ có chút khẩn trương, rồi sau đó mới nói, “Sư tôn, ta biết chuyện này không quá thích hợp, nhưng……”

Này đó trùng hợp thêm ở bên nhau, bất luận như thế nào, này đều đại biểu quân Lạc trần qua đi rất quen thuộc an thành. Thậm chí, cái này quen thuộc niên hạn đó là bốn năm chục năm trước.

Ngu sở bị các đồ đệ lôi kéo ngồi xuống, bọn họ có người châm trà có người lấy điểm tâm hạt dưa, sôi nổi đều dọn xong, lúc này mới đều chớp đôi mắt thật cẩn thận mà nhìn nàng.

Mỗi ngày buổi tối, các sư huynh đi vãn tu thời điểm, hai cái nữ hài liền tụ ở trong phòng, cốc mưa thu cấp gì sơ lạc học bù, ôn thanh tế ngữ mà giáo nàng niệm thư.

Bởi vì Thẩm hoài an quá mấy ngày liền phải theo sư phụ rời đi, từ hắn trở về ngày đó bắt đầu, liền cơ hồ đều là cùng cha mẹ bọn đệ đệ cùng nhau vượt qua.

Thiên la sơn trang cấp dưới nắm kiếm liền vọt lại đây, Thẩm hoài an không có biện pháp, hắn cầm đao tiếp được đối phương toàn lực công kích.

Ngu sở đem phong thư lật qua tới, tức khắc nheo mắt.

<p>Ngu sở sau khi nghe xong, trong lòng cũng có chút an ủi.</p><p>“Có khả năng.” Lục ngôn khanh trầm giọng nói.</p><p>Ngu sở thực mau được đến chính mình muốn tin tức.</p>

“Sau lại ngươi đi rồi, chủ gia ta nói tính, ta lấy Ngu phu nhân thân phận cùng mặt khác thế gia phu nhân giao tế khi, mới hiểu được cái gì gọi là nàng nhân tâm kế, cùng cười tàng châm.” Nàng nói, “Khi đó ta lại nhớ đến ngươi, bỗng nhiên phát hiện kỳ thật ngươi cũng không có cái gì tâm kế, bất quá là bị sủng hư hài tử tâm tính mà thôi, thật sự không tính là người xấu.”

Chương 137

Nàng sắc mặt bất biến, bình tĩnh nói, “Không có việc gì, chuyện nhỏ không tốn sức gì mà thôi. Vậy ngươi liền nghỉ ngơi đi, ngày mai ta lại đến xem ngươi.”

Tôn uyển là chính thống bị bồi dưỡng lên tiểu thư khuê các, tri thư đạt lý, diện mạo cũng không tồi, tham gia quá vài lần thi thư sẽ, cũng đều không luống cuống, tự nhiên hào phóng.

Nàng nhĩ lực quá hảo, chẳng sợ không trở về Ngu gia, chỉ cần đem ý thức phóng đến hơi chút xa chút, đều có thể nghe được từ ngu phủ truyền đến nhạc buồn.

Thẩm hoài an túi tiền đều mang hảo, liền chờ cốc mưa thu ra tới tìm hắn.

4.

“Ta cái này nữ đồ đệ tu phương thuốc mặt cực có thiên phú.” Ngu sở nói, “Một hồi từ nàng chuẩn bị dược liệu, vạn vô nhất thất.”

Như là sợ ngu sở đổi ý giống nhau, Thẩm hoài an lập tức nói, “Vậy nói định rồi, sư tôn, chúng ta này liền trở về thay quần áo.”

Ngu sở trong lòng xác thật khó chịu, cũng phi thường phức tạp.

truc tiep hom nay

Nhưng quân Lạc trần sự tình thật sự là khả nghi, chẳng lẽ bọn họ trước kia xác thật đã gặp mặt, nhưng nàng không nhớ rõ?

Không nói đến tu ma giới muốn tiến công Tu Tiên giới dã tâm thế nhân đều biết, liền dựa theo phía trước tù binh những cái đó ma tu thà rằng chịu khổ cũng không muốn nói ra ma thần sự tình tới xem, bọn họ đối ma thần là tuyệt đối sùng bái cùng cuồng nhiệt.

Hiện giờ, tôn uyển đã tóc trắng xoá, phía sau lưng câu lũ. Rốt cuộc nhìn không ra tuổi trẻ khi phong tư, cũng không có mười năm trước Ngu gia đại phu nhân khí phách trầm ổn.

(shuǐ xiào bái) sô kết quả xsmb

Lục ngôn khanh nhìn chăm chú vào ngu sở, hắn biết nàng trong lòng có chuyện, liền không có mở miệng, chỉ là lẳng lặng đứng ở một bên bồi nàng.

Cốc mưa thu còn muốn nói gì, Thẩm phu nhân lại nâng lên tay, dùng ngón tay phất quá tiểu cốc ngạch biên sợi tóc, nhẹ nhàng mà theo nàng tóc về phía sau loát đi.

Ngu sở hiện giờ đã đem tu vi thay đổi đến Đại Thừa viên mãn kỳ, kỳ thật còn có dư thừa tu vi nàng không có chuyển biến.

(yáng wèi lán) soi cau asian

Hiện giờ người tu tiên nhóm đã không cần cúi đầu hàm ma tu, ngu sở giải quyết sạch sẽ lúc sau, thông tri võ to lớn chuyện này.

“Ngươi biết cái gì!” Thẩm hoài an tức giận nói.

“Hảo.”

soi cau mien

Lý Thanh Thành phun tào vĩnh viễn đều như vậy tinh chuẩn, lục ngôn khanh khóe miệng gợi lên, tiêu dực phủng chén, đôi mắt thoán hướng Thẩm hoài an.

Hai nhà thực mau liền định rồi hôn ước, thẳng đến ngu phủ muốn tới cửa cầu hôn, ngu sở sở mới biết được chính mình huynh trưởng thế nhưng cứ như vậy muốn nghênh thú một cái thấy cũng chưa gặp qua tẩu tử.

“Ta, ta này không phải quan tâm sao.” Thẩm hồng bất đắc dĩ mà nói.

(wū mǎ yuán bīn)

Nghe được lời này, trang chủ vợ chồng trong lòng lo lắng bảy tám năm lâu cục đá rốt cuộc thật mạnh rơi xuống đất.

Ngu sở nhìn về phía bọn họ, lại chỉ có thấy năm người, lục ngôn khanh không ở nơi này.

Cách nhật, Ngu gia mọi người thân xuyên tang phục nâng quan tài đưa tang, đội ngũ thật dài một loạt, mặt sau đi theo các loại vật bồi táng, đủ để nhìn ra Ngu gia gia đại nghiệp đại.

Hai nhà thực mau liền định rồi hôn ước, thẳng đến ngu phủ muốn tới cửa cầu hôn, ngu sở sở mới biết được chính mình huynh trưởng thế nhưng cứ như vậy muốn nghênh thú một cái thấy cũng chưa gặp qua tẩu tử.

“Sư tôn……”

Bất luận như thế nào, yên lặng mấy trăm năm tu tiên tu ma nhị giới, rất có thể bởi vậy lại lần nữa xuất hiện đại chiến.

“Đi a, thiếu bầu gánh, đi luận bàn luận bàn.”

Thật giống như hắn lấy bọn họ nhi tử thân phận giáng thế, ngắn ngủi mà ở chung mười bốn năm lúc sau, hiện giờ hắn đã không còn thuộc về bọn họ, cùng bọn họ không hề liên quan.

Ngu sở không khỏi hồi tưởng khởi ngu sở sở sau lại phát sinh sự tình.

kqxsmb 2016

Ngu sở ngẩn ra.

Ngu sở vẫn luôn ngốc tại khách điếm, thẳng đến mênh mông cuồn cuộn đưa tang đội ngũ rời đi an thành, lúc này mới ngẩng đầu, thở dài khẩu khí.

Buổi tối ngồi ở cùng nhau ăn cơm khi, vừa nhìn thấy nửa cái bàn đồ ăn đều là cay, lục ngôn khanh liền biết Thẩm hoài an đây là tức giận hắn buổi chiều chê cười hắn, cố ý trả thù.

“Ăn nhiều một chút.” Nàng nói.

Dựa gần ngồi hai người rõ ràng đều có điểm cứng đờ.

。xsmb wap

Expand Text
Related Articles
kqbd marseille

tt bong da dem nay

“Ta biết.” Tôn uyển thấp giọng nói, “Bất quá là bởi vì ngươi ta không phải đồng loại người, cho nên mới cho nhau hiểu lầm thôi. Hiện giờ ta tuổi lớn, lại tưởng khi đó, kỳ thật đều là lông gà vỏ tỏi việc nhỏ…… Cuối cùng lại thành hiện giờ cục diện.”

Cốc mưa thu phản ứng lại đây lúc sau, nàng vội vàng nói, “Thẩm phu nhân, như vậy quý trọng đồ vật, ta không thể thu. Này thật sự là……”

Chương 124

xsmn 3

kqbd ca

Thoải mái.

40 năm qua đi, ngu sở sở rời nhà trốn đi tự bạo mà chết, tôn uyển tồn tại lại nửa đời người khúc mắc, ai cũng chưa quá hảo cả đời này.

Như là sợ ngu sở đổi ý giống nhau, Thẩm hoài an lập tức nói, “Vậy nói định rồi, sư tôn, chúng ta này liền trở về thay quần áo.”

sxmn tuan truoc

soi cau mb 3s

Hiện giờ, tôn uyển đã tóc trắng xoá, phía sau lưng câu lũ. Rốt cuộc nhìn không ra tuổi trẻ khi phong tư, cũng không có mười năm trước Ngu gia đại phu nhân khí phách trầm ổn.

Hắn đi vào cách vách viện môn ngoại, nghe được trong phòng có nữ hài nói chuyện thanh âm, Thẩm hoài an nâng lên thanh âm nói, “Cốc mưa thu, cốc mưa thu!”

“Sư tôn.” Đúng lúc này, Thẩm hoài an mở miệng. Hắn nhấp nhấp môi, tựa hồ có chút khẩn trương, rồi sau đó mới nói, “Sư tôn, ta biết chuyện này không quá thích hợp, nhưng……”

bóng đá ở kênh nào

xsmn tp hang tuan

Thẩm hoài an đối diện, một vị lão giáo viên bò lên, tựa hồ mới vừa bị hắn đánh bại.

“Dù sao sự tình ta là nói cho ngươi, phương bắc này một khối, các ngươi là tính toán cùng thế lực khác hợp tác, vẫn là điều động phương bắc tu tiên môn phái, đều xem các ngươi chính mình thương lượng.” Ngu sở nói, “Ta còn muốn dạy đồ đệ thăm người thân, mặt khác sự tình liền không tham dự.”

Ngu sở an bài xong lúc sau, liền tính toán rời đi.

bầu cua đổi thưởng

s0s0 mienbac hom nay

Hiện tại đồng dạng sự tình phát sinh ở ngu sở trên người, ngu sở tự nhiên cũng muốn làm gương tốt, bằng không về sau còn như thế nào đương người sư phụ?

Trải qua vừa mới ‘ thiện lương ’ một kích, ngu sở đã đối quân Lạc trần này phúc bị người bán còn giúp nhân số tiền trạng thái thói quen.

“Có khả năng.” Lục ngôn khanh trầm giọng nói.

....

relevant information
Hot News

<sub id="30358"></sub>
  <sub id="81024"></sub>
  <form id="44952"></form>
   <address id="14089"></address>

    <sub id="89578"></sub>

     kqbd nm sitemap link xem arsenal tivi trưc tuyên vtv6 kqxsmb ngày hqua
     thống kê xs mb| đổi thưởng manvip| kq xsmn cn| xổ số thử| xsmb 6| số lô ngày hôm nay| soi cầu 29 xsmb| cau chay 5 ngay| cau lo dep mien nam| bai weme| dự đoán kqxs mb| ket qua xsmb thu 3| soi đề mb| bong da kq c1| game tài xỉu 68| k+ trực tiếp hôm nay| đánh sập chủ lô| soi cau 3s mb| xsmt hqua|