Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Lottery-soi cau 286_2021-01-26 09:38:55

soi cau 286

yī shì yuán

Time:2021-01-26 09:38:55

Nếu là quân Lạc trần trọng sinh ở nhân gian phân thân, liền có thể nói đến thông vì sao hắn lớn lên cùng quân Lạc trần giống nhau đôi mắt, có đồng dạng thanh âm, hơn nữa cái gì cũng không biết không nhớ rõ.

Nghe xong lời này, ngu sở bỗng nhiên nói, “Ngươi nói cái này bản lĩnh, ân quảng ly cũng sẽ sao?”

Cùng lúc trước ở đại quân Lạc trần trên người nhìn đến dấu vết cùng vị trí đều giống nhau như đúc.

soi cau 286

Lúc gần đi, các đồ đệ một trăm không yên tâm, vẫn luôn hy vọng ngu sở làm cho bọn họ trung một người đi theo nàng đi, bị ngu sở lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt.

Luân hồi giả đến cuối cùng, có lẽ đã không thể xem như một người bình thường loại.

Trong khoảng thời gian này võ to lớn vẫn luôn ở cùng ngu sở liên lạc, nói cho nàng Tu Tiên giới mới nhất động thái.

“Đa tạ, xem ra là ta tìm lầm địa phương.” Ngu sở thấp giọng thở dài nói, “Nhà ta nãi nãi sinh thời nói, chúng ta có một phương xa bà con họ Tô, ở an thành làm rượu sinh ý. Ta này như thế nào tìm, cũng không tìm được……”

soi cau 286

Thẩm thiên dật nằm ở trên giường, hắn nhẹ nhàng mà gật gật đầu.

Ngu sở cùng võ to lớn rời đi khi đều có chút trầm mặc.

Đảo không phải đối hắn nói chuyện nội dung có cái gì bất mãn, mà là này điếm tiểu nhị hình dung ra tới nam nhân, cùng hiện thực hắn là không khớp hào.

Đó là một loại nàng chỉ ở tiêu dực cùng gì sơ lạc như vậy đặc thù hoàn cảnh trưởng thành lên hài tử trong mắt chứng kiến đến quá đơn thuần sạch sẽ.

soi cau 286

Đang ở chơi trò chơi mặt khác ba người kỳ quái ngẩng đầu, liền nhìn đến cốc mưa thu bỗng nhiên đứng lên.

Chờ nam nhân ăn được đồ ăn, ngu sở vung tay lên, đem mâm đều quét đến một bên.

“Chúng ta muốn đi đâu?” Quân Lạc trần hỏi.

Chẳng qua đáng tiếc, vốn dĩ đã bị người tu tiên nhóm kích đến điên điên khùng khùng nhạc hoàng đế bị hắn một dọa, lúc ấy người liền điên rồi, chỉ biết hồ ngôn loạn ngữ, đành phải trực tiếp đem hắn xử tử.

soi cau 286

Ngu sở luôn luôn bảo hộ người khác, lại không ngờ, hiện giờ có sáu cái người trẻ tuổi thế nhưng gần bởi vì người khác nói chuyện ngữ khí bực này việc nhỏ, mà sinh ra như vậy phản ứng, hạ lớn như vậy quyết tâm.

“Khách quan, đồ ăn đều cho ngài trang hảo, ngài xuống lầu lấy là được.”

Hắn không biết chính mình là ai, này một câu, lại làm ngu sở có khác suy đoán.

Nghe xong lời này, ngu sở bỗng nhiên nói, “Ngươi nói cái này bản lĩnh, ân quảng ly cũng sẽ sao?”

“An nhi, lại đây.” Nàng kêu.

soi cau 286

…… Lại là như vậy thuận lợi sao?

Ngu sở cắt đến trong phòng, liền nhìn đến nam nhân một người ngồi ở bên cạnh bàn, hắn cằm gối lên cánh tay, trên bàn, đang ở dùng ngu sở cho hắn lưu lương khô điệp tháp cao.

Hai người khẽ cắn môi, không biết có phải hay không quá khẩn trương, thế nhưng cùng nhau thượng đài.

Ngu sở nghĩ nghĩ, nàng nói, “Ngươi tín nhiệm ta sao?”

soi cau 286

Ngu sở nhìn hắn, lộ ra một cái nhu hòa tươi cười.

“Đi thôi, ngu chưởng môn.” Võ to lớn nói.

Rời đi cái kia hẻm nhỏ sau, ngu sở vẫn là không nghĩ hồi ngu phủ.

“Ta không biết.” Ngu sở nhíu mày nói, “Bất quá nếu là thật sự, ma thần buông xuống khi hẳn là sẽ có dị tượng.”

soi cau 286

Hắn không biết chính mình là ai, này một câu, lại làm ngu sở có khác suy đoán.

Ngu sở bên người không thiếu tráng niên tài tuấn, nàng môn hạ bốn cái nam đệ tử, mỗi cái đều thực anh tuấn. Nhưng này nam tử đối lập bọn họ chút nào không kém, thậm chí ẩn ẩn chiếm cứ thượng phong.

Nhưng này xuất hiện ở một cái thành niên nam nhân biểu tình giữa có vẻ có điểm quá đột ngột, đặc biệt là này nam nhân bộ dạng là tương đối thiên hướng thâm thúy kiên nghị phong cách.

Võ to lớn cho rằng ngu sở có tâm sự là bởi vì lâm lượng nói nàng thích hợp tu ma sự tình, kỳ thật ngu sở để ý căn bản không phải chuyện này.

soi cau 286

Nhưng hôm nay ngu sở là Đại Thừa, này liền biến thành Đại Thừa cao thủ tóm lại sẽ có chính mình tính tình, làm việc quyết đoán trực tiếp, cũng có thể lý giải.

Này đó ngu sở nhưng thật ra đều không quá để ý, thế giới này vẫn là cường giả nói chuyện tính, tu vi giai cấp kim tự tháp từ từ hạ là tuyệt đối nghiền áp.

Nàng nhớ tới quân Lạc trần, tựa hồ trên người hắn liền có rất nhiều chú ấn, tựa hồ là bị Ma giới trói buộc.

Lâm lượng là ân quảng ly ở tu ma phương diện lão sư.

soi cau 286

Phòng ngủ ngoại hành lang, Thẩm phu nhân đang đứng ở bên cửa sổ ngắm phong cảnh, nhìn đến Thẩm hoài an đi ra, nàng lập tức lộ ra tươi cười.

Not dressing up

Hắn chậm rãi mở mắt ra, liền ngây dại.

Quân Lạc trần bị lưỡi dao sắc bén chống cổ, lại hào không có sợ hãi tâm thái.

“Tô gia?” Lão phu nhân giật mình, “An thành không có họ Tô gia tộc.”

soi cau 286

Giam giữ quân Lạc trần pháp trận, là từ nàng tự mình bố trí cao cấp trận pháp, pháp trận hết thảy tự nhiên cũng có thể bị nàng nhìn đến.

“Sư tôn, ngài đóng ma thần hóa thân, như thế nào có thể bất hòa chúng ta thương lượng một chút đâu?” Lục ngôn khanh sốt ruột mà thấp giọng nói, “Này quá nguy hiểm.”

Nàng đem hộp đồ ăn đặt ở trên bàn, nàng quay đầu nhìn về phía chính mình theo tới trong viện nam nhân.

Ngu sở tưởng hảo lúc sau, liền triệu lục ngôn khanh lại đây, cùng hắn nói chuyện này.

soi cau 286

Ngu sở gọi tới tiểu nhị, tiểu nhị còn tưởng rằng nàng là muốn hắn lại đây đem người đuổi đi.

Hắn không khỏi cảm khái, Thẩm thiên dật thật là quá ngoan quá ngoan, phải biết rằng hắn khi còn nhỏ đó là quật đến Thẩm hồng lấy roi trừu hắn cũng không chịu thua không nhận sai nông nỗi.

Quân Lạc trần xem nàng vẫn luôn vẫn không nhúc nhích nhìn chăm chú vào chính mình ngực, có điểm nghi hoặc hỏi, “Làm sao vậy?”

“Ta thật sự có thể đi ra ngoài sao?” Hắn thử hỏi.

soi cau 286

Nàng liền có thể cảm giác được quân Lạc trần tựa hồ thật cao hứng, không biết là cao hứng hắn có thể ra tới, vẫn là cao hứng ngu sở đối hắn hảo.

“Sư tôn, ngươi thật sự quá soái.” Cốc mưa thu cũng nhịn không được nói, “Ta thật sự không nghĩ tới, ngài có một người một mình đấu mặt khác chưởng môn quyết đoán.”

Ngu sở nhìn một vòng, rốt cuộc phát hiện cư dân khu hẻm nhỏ trong đó một cái giao lộ, có mấy cái thoạt nhìn tuổi rất lớn lão thái thái nhóm đang nói chuyện thiên.

Nàng lại nhìn về phía ngu sở, không khỏi bất đắc dĩ nói, “Đứa nhỏ ngốc, ngươi nãi nãi nhận thức phương xa bà con, kia đều qua đi đã bao nhiêu năm, ngươi như vậy tìm, tự nhiên tìm không thấy.”

soi cau 286

Chương 122

Ngu sở là Đại Thừa kỳ cao thủ, tất cả mọi người phải cho nàng một cái mặt mũi. Phía trước những người khác đối Tinh Thần Cung cùng ngu sở đủ loại không thích cũng bởi vì tâm thái chuyển biến mà xuất hiện tân biến hóa.

Ngu sở thậm chí ẩn ẩn hoài nghi, quân Lạc trần có lẽ thật sự nhận thức nàng.

“Ta cũng không biết.” Không có biện pháp, ngu sở chỉ có thể bất đắc dĩ theo nói, “Nhưng bất luận như thế nào, kia ma thần vẫn luôn ở Ma giới, thật vất vả hắn một sợi linh hồn hiện thế, ta không thể bỏ qua cơ hội này.”

soi cau 286

Nhìn đến nàng xuất hiện, bọn họ đều thực quan tâm mà vây quanh lại đây.

“Đi thôi, ngu chưởng môn.” Võ to lớn nói.

Ngu sở nhìn đến bọn họ biểu tình, liền biết chuyện này thỏa.

soi cau 286

Ngày hôm sau sáng sớm, quân Lạc trần ghé vào trên bàn ngủ, liền cảm thấy trên trán ngứa, tựa hồ bị thanh phong phất quá ngọn tóc.

Nàng dẫn đầu cất bước đi hướng bên ngoài, đẩy cửa ra, liền cảm giác đi đến viện môn biên quân Lạc trần bước chân dừng lại, lại ngẩng đầu nhìn về phía nàng.

Cho nên bảy tám năm trước, ân quảng ly tới Vân Thành tìm kiếm Tinh Thần Cung thời điểm, liếc mắt một cái liền phát hiện trong suốt thuộc tính cốc mưa thu, cho nên mới muốn đem nàng mang đi.

Ngu sở mang nó rời đi, trong lòng kỳ thật lưu lạc cẩu có điều kiêng kị, mang đi nó thuần túy là sợ nó đả thương người, qua tay liền ném vào một cái không thể chạy ra đi phá trong viện, xác định nó không thể chạy liền đi làm chính mình sự tình.

soi cau 286

Ngu sở lớn lên xinh đẹp, ngày thường bình thường khi lại thiên lãnh đạm, bỗng nhiên như vậy cười rộ lên, tức khắc cho người ta một loại xuân phong hóa thủy nhiễu chỉ nhu cảm giác, làm quân Lạc trần xem ngây người.

Thẩm hoài an này dưới chân mềm nhũn, hắn quay đầu nhìn về phía Thẩm thiên dật.

Nhưng lâm lượng thoạt nhìn cũng không giống như là giả, hắn thật sự vì cái này không biết hay không tồn tại ma thần, mà cắn chặt khớp hàm một năm lâu.

Này nam tử tựa hồ phản ứng có chút trì độn, hắn vẫn luôn cúi đầu, chậm nửa nhịp, mới nhẹ nhàng mà nâng lên mặt.

soi cau 286

Thẩm hoài an này liền chuẩn bị đi rồi, kết quả liền nghe được thiếu niên thanh âm mềm mại hỏi, “Đại ca, ngươi có phải hay không thích cốc tỷ tỷ nha?”

Bất đắc dĩ trung, lâm lượng nói, “Kia ma nhân đối ta tổ tiên như thế không tôn kính, ta vốn là tưởng, nếu ma thần thật sự xuất hiện, nhất định phải người nọ đẹp. Mà ngươi……”

Người này đôi mắt thoạt nhìn cùng quân Lạc trần quả thực giống nhau như đúc.

Nếu không quay về, kia nàng liền muốn phá lệ cho chính mình tìm điểm sự tình làm. Chỉ cần đầu óc ở vận chuyển, ở tự hỏi, nàng liền không cần suy nghĩ ngu nhạc cảnh sự tình.

soi cau 286

“Ta không mặt mũi hồng, ta đây là khí sắc hảo.” Thẩm hoài an bất đắc dĩ mà nói, “Nương, ta đi về trước ngủ.”

Chính là…… Một khi như vậy dừng lại, ngu sở tư duy lại không tự chủ được mà suy nghĩ ngu nhạc cảnh.

Hơn nữa vẫn là cái nhiệt tình yêu thương hoà bình ma thần.

Ngu sở dựa theo nàng nói phương hướng đi trước xem xét, này Tô gia trụ địa phương cùng Ngu gia vừa lúc là hai cái phương hướng.

soi cau 286

Lão thái thái nghĩ nghĩ, nàng nhíu mày nói, “Đợi chút, ngươi như vậy vừa nói, ta tựa hồ nghĩ tới…… Nhà của chúng ta phía trước hộ gia đình tựa hồ là họ Tô, ta phụ thân năm đó xác thật còn ở Tô gia mua quá rượu……”

Nàng này căn bản không phải ở thu lưu hắn, rõ ràng là chuẩn bị đem hắn cầm tù tại đây. Quân Lạc trần cố tình giờ phút này đơn thuần, câu này nói ra bị người bán còn giúp nhân số tiền đáng thương cảm.

Nếu là quân Lạc trần trọng sinh ở nhân gian phân thân, liền có thể nói đến thông vì sao hắn lớn lên cùng quân Lạc trần giống nhau đôi mắt, có đồng dạng thanh âm, hơn nữa cái gì cũng không biết không nhớ rõ.

Nhưng hai người lại không có biện pháp. Nếu là hiện tại không thượng, đắc tội ngu sở không nói, còn phải đắc tội thanh sương phái cùng Lôi Đình Môn.

soi cau 286

Chờ đến phục hồi tinh thần lại khi, ngu sở mới chú ý tới nam nhân căng chặt cứng đờ bộ dáng.

Bọn họ không chỉ có tin tưởng ma thần tồn tại, thậm chí tin tưởng ma thần một khối hồn phách sẽ ở nhân gian xuất hiện?

Mười mấy năm trước nàng cho chất nữ cửa hàng cùng phòng ở, còn ở an thành để lại bộ phòng trống.

Muốn nói đánh, bọn họ thật đúng là đánh không lại ngu sở.

soi cau 286

Ngày thường trừ bỏ giữa trưa cùng trang chủ vợ chồng ăn bữa cơm ở ngoài, sớm muộn gì nếu không có mặt khác an bài, là tự do hành động.

Nhìn đến cái này chú ấn, ngu sở bừng tỉnh nhớ tới trong lời đồn ‘ ma thần ’ là bị hạn chế ở Ma giới, mà quân Lạc trần trên người liền có thượng cổ chú ấn dấu vết.

Xem hắn ánh mắt chuyên chú mà nhìn chăm chú vào trong tầm tay sự tình bộ dáng, không biết người còn tưởng rằng hắn giống như ở chơi sự tình rất có ý tứ giống nhau.

Nàng nhíu mày nói, “Ngươi này xem như có ý tứ gì? Không muốn sống nữa? Vẫn là cảm thấy ta thật không dám giết ngươi?”

soi cau 286

Lâm lượng thấp giọng nói, “Ta muốn dùng đế thành triệu hoán tổ tiên, cũng là vì điểm này. Nếu là có thể triệu hồi ra tổ tiên, ta Lâm gia liền sẽ chiếm trước tiên cơ, có lẽ có thể biết được chút Ma giới nội tình. Liền tính lui mà cầu tiếp theo, ma thần buông xuống sau cũng nhìn đến ta Lâm gia công tích, có lẽ sẽ muốn trọng dụng chúng ta.”

Nhưng này xuất hiện ở một cái thành niên nam nhân biểu tình giữa có vẻ có điểm quá đột ngột, đặc biệt là này nam nhân bộ dạng là tương đối thiên hướng thâm thúy kiên nghị phong cách.

Nàng cùng các đồ đệ nói chuyện này, dàn xếp bọn họ lúc sau liền rời đi môn phái, đi trước Tu Tiên giới giam giữ lâm lượng chờ ma tu bí mật ngục giam.

Không nghĩ tới, ngu sở phía trước xuống dưới, liền nghe được nam nhân ở phía sau không tiếng động mà đi theo nàng xuống dưới.

soi cau 286

Đây là cái diện mạo cực kỳ anh tuấn nam nhân, là liếc mắt một cái đảo qua đi, liền sẽ làm người sửng sốt dời không ra ánh mắt bộ dạng.

Nơi này bị nàng pháp trận bày ra, nàng cũng yên tâm rất nhiều. Nếu quân Lạc trần rời đi hoặc là có dị động, nàng đều có thể lập tức nhận thấy được.

Ngu sở tuy rằng cảm thấy quân Lạc trần cùng ân quảng ly không phải một loại người, quân Lạc trần tuy rằng tên tuổi rất lớn, nhưng cho nàng cảm giác thực thoải mái, nhưng làm nàng như vậy từ bỏ cảnh giác là không có khả năng.

“Đi thôi.” Ngu sở trầm giọng nói.

soi cau 286

Lại cẩn thận ngẫm lại, kỳ thật quân Lạc trần cái này Ma giới đại lão, so với tu ma ân quảng ly lâm lượng hạng người thật là cái rất không tồi người.

Ngu sở trở lại môn phái khi, các đồ đệ đã sớm chờ nàng.

“Ngu chưởng môn, đó là đệ tử của ngươi, người ngoài xác thật không nên nhúng tay.” Vô định môn trưởng lão nói, “Lại nói, như thế nào chính thống, làm sao vì đường ngang ngõ tắt đâu. Thiện ác vốn là cùng thân phận chủng tộc không quan hệ, mà cùng người có quan hệ.”

“Kia có thể thế nào, có cái ——”

soi cau 286

Thẩm hoài an cả người tê dại, hắn thấp giọng nói, “Chạy nhanh ngủ, ngày mai thấy!”

latest articles

Top

<sub id="91404"></sub>
  <sub id="95778"></sub>
  <form id="39460"></form>
   <address id="61970"></address>

    <sub id="34305"></sub>

     nha cai v9bet xo so mien bac 888 truc tiep soicau888 mobi xem bóng đá trực tiếp hd
     sổ kết quả giải đặc biệt 2018| soi keo nha cai 888| xo so 368 mien bac| kqbd vong loai world cup 2018| blackjack offline| vũ phương lễ tân| blackjack wizard of odds| soi cầu lô mb 888| soi cau 888 xsmb| soi cầu 38| xổ số miền nam win2888| truc tiep vtv6 world cup 2018 hom nay| soi cau chuan 86| trực tiếp đá banh u18| club đổi thưởng 2018| tải game đánh bài bigkool 2018| kết quả bóng đá u18 hôm nay| soi cau mb hom nay win2888| dự đoán kết quả xổ số miền bắc ngày 18|