Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Baccarat-xsmb bach kim_2021-01-26 15:50:55

xsmb bach kim

biān yíng hǎi

Time:2021-01-26 15:50:55

Hệ thống thấy tạ hàm thuần thục mở ra bản đồ, lại là một trận ưu thương, rõ ràng cái này định vị mục tiêu nhân vật công năng là yêu cầu ký chủ dùng tích phân đổi, kết quả bị cái kia ngang ngược vô lý trò chơi giao diện ác ý bóp méo nó căn nguyên phép tính, trực tiếp biến thành kiến thức cơ bản có thể, loại địa vị này chênh lệch lại có ai có thể hiểu, ai……

“Nhất có hiệu suất cách làm, đương nhiên là làm hết thảy dựa theo nguyên lai cốt truyện phát triển. Nguyên thủy cốt truyện liền tương đương với một phần ‘ công lược ’, nhiệm vụ đều có có sẵn công lược, vì cái gì còn muốn lãng phí sức lực tìm mặt khác biện pháp?”

Tạ hàm tiếp nhận di động, lực chú ý lại ở đối phương đưa qua di động cái tay kia thượng, trắng nõn thon dài, khớp xương rõ ràng, mở ra trên cổ tay là màu xanh nhạt mạch máu, giống như băng nguyên thượng đưa tình chảy xuôi băng hà.

xsmb bach kim

“Thực xin lỗi, chủ nhân.” Hệ thống nhận sai thái độ tốt đẹp, xem ra biết tạ hàm không có trực tiếp giết chết nam nữ chủ ý tưởng sau yên tâm không ít.

Hệ thống trầm mặc trong chốc lát, cuối cùng quyết định không trả lời.

Quân Lạc trần trong lòng sóng biển cuồn cuộn, chỉ cảm thấy chính mình mạo phạm ngu sở.

“…… Là.”

xsmb bach kim

Thẩm hoài an nghiến răng, căm giận mà không ra tiếng.

Tạ lâm hoảng hốt nhìn nàng vài giây, theo sau bỗng nhiên đừng khai ánh mắt, khom người từ bàn trà phía dưới lấy ra một cái smart phone đưa cho nàng, hắn động tác có điểm cấp, đảo giống ở là tự mình che dấu cái gì giống nhau.

“Nhiệm vụ giả nhóm các có các phương pháp, nhưng là ta tổng kết một chút, cơ bản mọi người đều là ảnh hưởng nhiệm vụ mục tiêu nhân vật, tới thay đổi cốt truyện phát triển.” Hệ thống buồn bực: “Chủ nhân không chuẩn bị làm như vậy sao?”

Hai người mở to mắt, liền về tới ngu sở môn phái thư phòng.

xsmb bach kim

Dựa theo hệ thống phân tích, ngu sở đối đã cứu nàng quân Lạc trần đều như thế lãnh đạm vững tâm, nói vậy đã biết quân Lạc trần âm thầm nhìn lén chuyện của nàng, là sẽ tức giận.

Liền tính ở trung cổ thế giới đãi rất nhiều năm, về nàng qua đi nơi ký ức khả năng sẽ mơ hồ, nhưng là có một chút tạ hàm là hoàn toàn có thể khẳng định —— ở nàng trong phòng, tuyệt đối không có khả năng không có điện tử thiết bị!

“Kia lại vì sao phải khóa trụ ngươi đâu?” Ngu sở nhíu mày nói.

“Không có bất luận cái gì khen thưởng nhiệm vụ, là không có người chơi sẽ đi làm.”

xsmb bach kim

Tạ hàm ánh mắt thâm thâm, một lát khôi phục bình thường, nàng nhắm mắt nằm ở trên giường: “Bắt đầu đi.”

“Đúng vậy.”

“Ai!” Lý Thanh Thành cũng đi theo thở dài.

‘ cẩu tử, không cần nghi ngờ ta nhiệm vụ trình độ. ’

Một cái là đã định ấn tượng, một cái là trực quan cảm thụ.

xsmb bach kim

“Ai mẹ nó muốn ở cái này khoa học kỹ thuật phát triển chỉ tới trung cổ, toàn bộ khoa học kỹ thuật thụ đều ở hướng thần bí học phương hướng phát triển thế giới đãi đi xuống a!”

“Ta cũng cảm thấy.” Thẩm hoài an nói, “Một cái Ma Tôn, tính tình bản tính có thể hảo đi nơi nào?”

“Chủ nhân, bên này nhiệm vụ cốt truyện hiểu biết một chút?” Lúc này, hệ thống nhược nhược thanh âm truyền đến.

Cuối cùng, hắn còn lạnh lùng mà nói, “Về sau không cần lại làm ta nghe được ngươi tùy ý đánh giá nàng.”

xsmb bach kim

Hắn bước chân càng thêm trầm trọng lên.

Ở Nhân giới, nàng chính là tối cao cấp bậc Đại Thừa, là vô địch.

Quả nhiên, nghe được nàng mỗi lần mở ra không gian kia ngắn ngủi vài giây thời gian quân Lạc trần có thể nhìn đến nàng thời điểm, ngu sở trầm mặc.

Nga! Nhìn một cái này tràn ngập co dãn nệm cao su, nhìn một cái này thoải mái miên chất chăn đơn, ta dám đánh đố, này tuyệt đối không có khả năng ở cái kia không xong trung cổ thế giới, nếu không ta đầu chính là bị heo cấp đá —— phi! Đi con mẹ nó phiên dịch khang.

xsmb bach kim

Chẳng qua…… Ân…… Nên kéo lông dê vẫn là muốn kéo.

Lý Thanh Thành trừng lớn đôi mắt, không thể tin được mà nhìn về phía hắn, thật giống như bọn họ vào cửa phía trước không phải như vậy thương lượng.

“Nhưng…… Nhưng chúng ta nhiệm vụ là muốn tẩy trắng vai ác nha?”

Tạ hàm xuống lầu, phát hiện tạ lâm còn chưa đi, mà là ngồi ở trên sô pha đánh điện thoại. Nghe được xuống lầu thanh âm, hắn nhẹ giọng đối điện thoại bên kia nói vài câu, liền treo điện thoại.

xsmb bach kim

Những người khác cảm thấy quá khứ ngu sở sở kiêu căng, làm càn, trương dương, tính tình không tốt. Nhưng năm đó tô dung hiên cố tình chính là thích như vậy nàng.

“Sư tôn, sư tôn ngươi có thể hay không không cần đi a?” Hắn đáng thương hề hề mà nói, “Nhân gia môn phái bảy tám cái trưởng lão cùng chưởng môn, thiếu một cái không tính cái gì. Chúng ta môn phái liền ngài một cái trưởng bối a! Ngài nếu là đi rồi, chúng ta về sau bị người khi dễ làm sao bây giờ?”

Ngu sở thậm chí cũng không dám tưởng tượng, năm đó hắn ở kia trong đại điện nhìn đến máu lạnh nàng, trong lòng là cỡ nào tư vị.

xsmb bach kim

“Đương hắn thân thể này tử vong thời điểm, phân liệt ra tới này ti hồn phách sẽ trở lại bản thể đi.” Hệ thống nói, “Ngu sở ký chủ, ngươi có thể lựa chọn làm ta đưa ngài đi Ma giới, hoặc là cùng hắn cùng nhau đi.”

Not dressing up

Càng thêm rõ ràng biến hóa, là nhiệm vụ khuôn mẫu, tạ hàm ý thức một chạm đến, trong đầu liền hướng nổi lên thanh âm:

Hắn vốn là thẹn thùng, đầu óc chậm nửa nhịp mới phản ứng lại đây, lại ngẩng đầu nhìn về phía ngu sở.

Một khi đã như vậy, hắn rất có hy vọng thay đổi lực lượng của chính mình?

xsmb bach kim

“Cốt truyện như thế nào nói cho ta, văn tự giải thích, hình ảnh hồi phóng? Vẫn là…… Ký ức giáo huấn?”

“Mau xuyên kịch bản sao, biết.” Tạ hàm tấm tắc thở dài: “Dựa theo giống nhau niệu tính, ta sắm vai chính là yêu cầu tẩy trắng vai ác đi?”

“Võng hữu cùng ta liêu bát quái thời điểm nói.”

‘ chủ nhân, không thể làm vai ác ra tay a. ’ tạ hàm trong đầu truyền đến hệ thống thanh âm: ‘ nguyên bản quỹ đạo, vai ác hôm nay rời đi nơi này liền đi cảnh cáo nam chủ. ’

xsmb bach kim

…… Hắn thiếu chút nữa quên mất, hắn cùng ngu sở trên người lực lượng đều yêu cầu bị giải quyết.

Tạ lâm nhìn chính mình cái này trên danh nghĩa muội muội.

Đợi cho ước định nhật tử, mặt xám như tro tàn quân Lạc trần mở ra giới môn cái khe, lại một lần từ Ma giới đi tới Nhân giới.

Ngu sở cùng quân Lạc trần lúc này mới phục hồi tinh thần lại, nhớ tới ban đầu bọn họ tới mục đích.

xsmb bach kim

Tạ hàm nháy mắt liền đối cái này hệ thống năng lực không quá lớn mong đợi.

Những người khác cảm thấy quá khứ ngu sở sở kiêu căng, làm càn, trương dương, tính tình không tốt. Nhưng năm đó tô dung hiên cố tình chính là thích như vậy nàng.

Tạ hàm cái này vừa ráp xong khuôn mẫu còn lại là tương đương phi thường tiêu chuẩn pháo hôi nữ xứng phối trí.

Hắn bước chân càng thêm trầm trọng lên.

xsmb bach kim

“Ngươi kêu nàng cái gì?” Quân Lạc trần lạnh lùng hỏi.

“Hệ thống?” Quân Lạc trần nhíu mày nói.

“Ta……”

Vai ác nhân thiết mãn ấm sao, tạ hàm thuận miệng đáp ứng, vui sướng xoay người lên lầu, quả nhiên chỉ cần hơn nữa một cái ‘ làm sự tình ở vào tạ lâm theo dõi hạ ’ trước trí điều kiện, liền có thể đạt thành ‘ thuyết phục tạ lâm không nhúng tay ’ nhiệm vụ.

xsmb bach kim

Quân Lạc trần gật gật đầu.

Kia trước mắt xem ra cái này hệ thống còn ở nhưng khống trong phạm vi, tạ hàm suy nghĩ, đứng dậy xuống giường.

Hắn lời này nói ra, chính mình đều không quá tin.

Một lát sau, hệ thống thật sự nhịn không được, nó mở miệng nói, “Hai vị ký chủ, nếu không có mặt khác vấn đề, liền có thể phản hồi thế giới hiện thực.”

xsmb bach kim

Tạ lâm nhìn đến tin tức này trước tiên, chính là an bài tạ hàm đến biệt thự tĩnh dưỡng, hơn nữa lấy bác sĩ dặn dò vì từ, cầm đi biệt thự sở hữu sản phẩm điện tử, đây cũng là tạ hàm vì cái gì ở trong phòng liên thủ cơ đều tìm không thấy duyên cớ.

Nàng lo chính mình trả lời: “Không có việc gì, không tìm đường chết cộng thêm tặng lễ xoát hảo cảm độ rất đơn giản, có cơ hội ta sẽ thuận tiện làm một lần.”

Kết quả, hắn mới vừa nói xong này một câu, quân Lạc trần ánh mắt liền trở nên có chút nguy hiểm lên.

Kết quả, hắn trước nhìn đến một mảnh đong đưa mặt nước, cùng với dâng lên sương mù.

xsmb bach kim

Phao suối nước nóng ngu sở nhìn chăm chú vào trước mặt không gian giao diện, nàng trầm mặc.

“Ta cũng không hy vọng ngươi bởi vì thiếu ta một ân tình, mà muốn cố ý đền bù cái gì, cũng không cần đối ta càng tốt.” Hắn nói, “Này không phải ta bổn ý.”

Ngu sở lúc này mới vừa lòng.

Thẩm hoài an nghiến răng, căm giận mà không ra tiếng.

xsmb bach kim

Nguyên lai là tạ hàm nhìn thấy hắn nửa ngày cau mày xuất thần, cho rằng hắn không đồng ý, quyết định làm ra một chút nhượng bộ.

Ngu sở tưởng tượng đến hắn thế nhưng vì chính mình sống lại mà đã từng làm ra nhiều như vậy sự tình, liền trong lòng phức tạp.

…… Cho nên, đây là quân Lạc trần vẫn luôn ở giấu giếm sự tình.

Ngu sở như vậy đáng yêu, nơi nào hung?

xsmb bach kim

“Ngươi như thế nào lại xin lỗi?” Ngu sở bất đắc dĩ mà nói.

Trong gương mỹ lệ thiếu nữ có một đầu rũ đến eo tích đen nhánh tóc dài, hỗn độn tự nhiên cuốn khúc, đôi mắt hẹp dài, tròng mắt đen nhánh. Cố tình khóe mắt có một viên vũ mị lệ chí, trung hoà kia cổ thanh lãnh sắc bén, ngược lại làm khí chất của nàng có vẻ có vài phần quỷ mị, như là biển sâu trung nổi lên thủy yêu.

“Các ngươi đừng thở ngắn than dài, đều đem tiểu hồ dạy hư.” Cốc mưa thu nhịn không được nói.

“Sư tôn, làm sao vậy?” Ân quảng ly nghi hoặc nói.

xsmb bach kim

Sau đó thực mau hắn liền huy khai tạp niệm, trầm mặc một lát sau, gật đầu đồng ý, đồng thời dặn dò nói: “Bất luận cái gì sự tình đều không cần cậy mạnh, có ta ở đây.”

Tạ lâm hiển nhiên không phải kể trên đám người, chỉ cảm thấy trong lòng như là bị tiểu chọc tử thọc một chút, cũng không biết loại cảm giác này kêu bị manh đến, hắn dừng một chút, sau đó dời đi cùng tạ hàm đụng vào ánh mắt, xoay người đem trên tay bưng cháo nồi đặt ở trên bàn cơm, mới lại lần nữa mở miệng:

“Đương hắn thân thể này tử vong thời điểm, phân liệt ra tới này ti hồn phách sẽ trở lại bản thể đi.” Hệ thống nói, “Ngu sở ký chủ, ngươi có thể lựa chọn làm ta đưa ngài đi Ma giới, hoặc là cùng hắn cùng nhau đi.”

Cứ việc bọn họ biết ngu sở là cái phi thường trầm ổn lý tính người, nàng nếu có thể nói ra bảy thành nắm chắc, kia tuyệt đối là hạ tuyến đáy ở bảy thành, còn khả năng lại hướng lên trên trướng.

xsmb bach kim

“Nghịch thiên mà đi, xác thật rất có khó khăn.” Ngu sở nói, “Nhưng vật chất tiếp viện là ngươi cho ta bồi thường, quân Lạc trần cũng giúp như vậy nhiều vội, hắn về hưu khen thưởng đơn muốn một cái cái này không quá phận đi?”

“Chủ nhân, bên này nhiệm vụ cốt truyện hiểu biết một chút?” Lúc này, hệ thống nhược nhược thanh âm truyền đến.

Hắn thậm chí sẽ nhớ tới, ngu sở phá thủy mà ra thời điểm, nàng xinh đẹp đôi mắt lóe mờ mịt lại mang theo sáng ngời quang, trong suốt thấu dịch bọt nước theo nàng cong vút lông mi lăn xuống, dừng ở nàng tinh xảo xương quai xanh thượng.

xsmb bach kim

“A cẩu, ngươi suy nghĩ cái gì đâu.” Tạ hàm ghét bỏ trợn trắng mắt: “NPC cùng trách ngươi cho rằng ta phân không rõ ràng lắm sao? Hiện tại cái này lại không phải RPG, rõ ràng là GalGame, bất đồng chủng loại trò chơi có bất đồng chơi pháp hiểu không? Ta cũng không phải là cái loại này trong đầu chỉ có huyết tương cơ bắp bạo lực người.”

Hệ thống trầm mặc trong chốc lát.

“Ta cũng cảm thấy.” Thẩm hoài an nói, “Một cái Ma Tôn, tính tình bản tính có thể hảo đi nơi nào?”

“Sư tôn, làm sao vậy?” Ân quảng ly nghi hoặc nói.

xsmb bach kim

“Mặt khác làm nhiệm vụ người đều là như vậy mệt……” Tạ hàm một lần nữa tổ chức hạ ngôn ngữ, tìm được rồi một cái càng chuẩn xác từ: “Không, là như vậy không có hiệu suất sao?”

…………

Hệ thống khó hiểu, vẫn là thành thành thật thật trả lời nói: “Không có, nhưng là ta ở ước chừng 10 cái vũ trụ năm trước cùng mặt khác hệ thống giao lưu đếm rõ số lượng theo, ta cơ sở dữ liệu có mặt khác nhiệm vụ giả làm nhiệm vụ tư liệu.”

Nàng mới vừa cất bước đi xuống thang lầu, trong phòng bếp liền đi ra một cái thon dài thân ảnh.

xsmb bach kim

Ngu sở nghĩ nghĩ.

Hắn đã bị nàng thân thủ khóa ở kia nóng bỏng tối tăm núi lửa trong điện, thật vất vả tương phùng, nàng nói qua đi hết thảy đều đi qua, quân Lạc trần liền nói chính mình cũng muốn hồi Ma giới.

Nửa giờ sau, tạ hàm từ trên giường ngồi dậy, biểu tình có vẻ thập phần nhẹ nhàng.

Mà vai ác là tạ hàm cha mẹ song vong trước thu dưỡng con nuôi tạ lâm, ở nguyên chủ vị thành niên trước, vẫn luôn là đối phương quản lý chống đỡ to như vậy tập đoàn, hơn nữa bằng vào sức của một người làm tập đoàn thị giá trị suốt phiên vài phiên, vô luận là thân phận địa vị tiền tài, so với nam chủ đều chỉ có hơn chứ không kém, là thỏa thỏa đại lão cấp nhân vật.

xsmb bach kim

Sau đó, tầm mắt làm bộ lơ đãng đảo qua tạ hàm.

Nàng lại chính mình sờ soạng một lần đầu giường mặt bàn này đó địa phương, di động…… Cư nhiên cũng không có!

Văn án

Hệ thống biến mất hồi lâu, một lát sau mới lại ngoi đầu.

xsmb bach kim

‘ phán định thành công, phụ trợ AI tiếp nhập thứ cấp danh sách……’

Top

<sub id="80301"></sub>
  <sub id="65815"></sub>
  <form id="45888"></form>
   <address id="23154"></address>

    <sub id="53883"></sub>

     tải game weme xsmn t2 quay thu xstp t2 trục tiếp bóng đá k+
     so kep dep hom nay| sxmn thu2hangtuan| bài vip đổi thưởng| lich tttt| dự đoán xsmn| soi cau 565| keonhacai viet nam| game bài uno online| kêt qua xs mien bac| mn thu 4| du doan xo so hcm| kqbd hom| kêtqua ngoaihanganh| trực tiếp arsenal mu| sx mn hom nai| xem cầu lô miền bắc| nha cai tha| xô sô mb trưc tiêp| quay du doan xsmb|