Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Casino Online-xskt đài bắc_2021-01-26 08:00:41

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Sport Online-xskt đài bắc

Time:2021-01-26 08:00:41 Author:duān yǒng míng Pageviews:10821

xskt đài bắc

“Vậy ngươi liền trước cùng ta ở tại sau núi đi.” Ngu sở nghĩ nghĩ, nàng nói, “Chờ ngươi lớn chút nữa lại chính mình trụ.”

“Ta cha mẹ phi buộc ta tới tìm ngươi —— ô a a a ——”

Một lát sau, hắn đôi tay ôm quyền.

keo nha cai bongdaso

“Ngươi trước kia lão bị đánh sao?” Ngu sở hỏi.

An tĩnh lại khi, vừa mới cái kia hay nói tiểu cô nương phảng phất lại từ cốc mưa thu trên người thoát ly đi ra ngoài, nàng lại khôi phục vừa mới bắt đầu cái kia an tĩnh lại ngoan ngoãn bộ dáng.

Ngu sở nghĩ nghĩ, nếu là nàng chính mình một người thời điểm, nàng định là có xa lắm không ly rất xa. Nhưng hôm nay nàng đã phá cách thu hai cái thiên phú dị bẩm đồ đệ, tâm thái cũng dần dần phát sinh biến hóa, không có quá khứ như vậy phản cảm cùng muốn tránh khai chủ tuyến môn phái.

Hắn rút ra kiếm, hết sức chăm chú mà nhìn chằm chằm nàng.

“Cảm, cảm tạ tiên trưởng ân cứu mạng.”

“Đem quần áo cởi, đi vào ngâm một chút.” Ngu sở nói.

(xī lǜ zhēn ,As shown below

cau de chuan

“Cũng không phải là, ngươi nói ngu lão bản muội muội tu tiên rời đi như vậy nhiều năm, cố tình đuổi kịp an nhi việc này khi gởi thư, nhiều xảo sự tình a.” Thẩm phu nhân cũng cảm khái, “Ngu tiên trưởng thật là an nhi quý nhân, vãn một chút hắn liền thật sự tánh mạng khó giữ được.”

Nàng nhìn về phía lục ngôn khanh.

Giống nhau lúc này, Thẩm thị phụ tử liền sẽ cho nhau sặc lên, Thẩm phu nhân lại phụ trách ở bên cạnh bát thủy dập tắt lửa.

kqxsmb h

“Ta tìm cái gì không thoải mái.” Thẩm hoài an lấy lại tinh thần, hắn không sao cả mà nói.

“An nhi, ngươi là chúng ta con trai độc nhất, cha mẹ như thế nào nhẫn tâm đuổi ngươi đi?” Thẩm phu nhân đỏ hốc mắt, “Nhưng cùng mất đi ngươi so sánh với, biết ngươi sống ở một cái càng tốt đẹp địa phương, đối chúng ta mà nói cũng là tạ an ủi a.”

Thẩm hoài an khóc đến thở hổn hển, trong lúc nhất thời có điểm dừng không được tới, còn thẳng đánh cách.

nà lā yè míng

Bên kia, xuống núi mua sắm sư huynh đệ hai người phản hồi môn phái.

Dưỡng ba năm, tiểu cô nương càng thêm trắng nõn sạch sẽ, lại bị phát hiện nảy sinh linh căn thế nhưng là vô dụng phế nhân linh căn, vẫn luôn cùng ái hòa thân sư tỷ sư tôn tức khắc thay đổi sắc mặt, rồi sau đó đã xảy ra vừa mới kia hết thảy.

“Bạch vũ lâu luôn luôn như thế, ở các nơi thu không có bối cảnh, không cha không mẹ nữ hài tử, có tư chất lưu lại đương đệ tử, không có tư chất sẽ ở trong môn phái đương nha hoàn đánh tạp.” Nữ hài ôm lấy chính mình chân, nàng nhỏ giọng nói, “Mà chỉ có một chút điểm tư chất nữ hài sẽ bị coi như lô đỉnh bán cho mặt khác nam tu, còn có ta như vậy……”

,As shown below

số miền nam 30 ngày

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đều thật cao hứng, hai người thay đổi thân không chớp mắt quần áo liền khởi hành đi trước rừng rậm chỗ sâu trong đại hội hiện trường.

Hắn muộn bốn năm, rốt cuộc bỏ lỡ nhiều ít sự tình?

Ngu sở nhìn nàng.

“Ta chưa nghĩ ra.” Ngu sở không chút để ý mà nói, “Loại chuyện này chú ý một cái duyên phận, cũng đến xem hắn thích không thích hợp.”

Ngu sở gật gật đầu.

Nàng buông chiếc đũa, bên cạnh bàn ba cái hài tử liền cùng nhau buông chiếc đũa.

gamebaidoithuong 69

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đều thật cao hứng, hai người thay đổi thân không chớp mắt quần áo liền khởi hành đi trước rừng rậm chỗ sâu trong đại hội hiện trường.

“Hoài an, ngươi như thế nào nghe không rõ đâu?” Thẩm hồng bất đắc dĩ mà nói, “Ngươi hiện giờ một chân đã bước vào tu tiên thế giới, lưu tại thế gian kết cục chính là linh lực hỗn loạn mà chết a! Lại hoặc là hủy diệt linh căn, nhưng nói vậy, ngươi đời này chính là một phế nhân!”

“Kia nàng có điểm không cẩn thận.” Ngu sở nói.

Cho dù là cùng bổn bí tịch, nhưng bất đồng tính cách người sử dụng lên, đều sẽ có bất đồng hiệu quả.

“Chúng ta chỉ là một cái vô danh tiểu phái, vẫn chưa có tham gia đại tái tư cách. Đã sớm nghe nói này đại tái đều là nhân trung long phượng, cho nên mới nghĩ lại đây học tập một phen.”

“Ta bị tìm được thời điểm rõ ràng là có linh căn, chính là tới rồi môn phái lúc sau, người khác đều có thuộc tính, chỉ có ta là trong suốt linh đan.” Nữ hài thấp giọng nói, “Sư tỷ đều nói, ta như vậy chính là Tu Tiên giới phế nhân, không có tác dụng. Hơn nữa càng lớn sẽ thân thể càng suy yếu, cho nên là phế vật. Ta lại không nghe lời, làm không được nha hoàn.”

xo sô rong bach kim

“Làm chính ngươi, ở chỗ này không cần thiết lấy lòng ai. Nếu không nghĩ cười, liền không cười. Không nghĩ nói chuyện phiếm, liền không nói chuyện phiếm, chỉ cần là ngươi nhất chân thật cảm thụ liền hảo.” Ngu sở buông ra nàng tóc, ôn thanh nói, “Có thể làm được sao?”

“Đúng đúng, nhớ rõ nhất định phải trang đáng thương, nếu yêu cầu nói khóc vừa khóc cũng có thể!” Thẩm hoài an cũng chi chiêu.

Kỳ thật lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đều muốn đi xem, nhưng lục ngôn khanh có thể chịu đựng, Thẩm hoài an tàng không được lời nói.

,As shown below

Đối thượng phu nhân ánh mắt, Thẩm hồng thận trọng gật gật đầu.

Hai người đang muốn trở về, Thẩm hoài an bỗng nhiên một đốn.

“Ngươi ——”

truc tiep kenh vtv5

Cao thủ gặp phải cao thủ, hai người đối chiến, đài phía dưới người không kịp nhìn, ngay cả vẫn luôn nằm liệt ngồi ở ghế trên Thẩm hoài an đều đứng lên, không chớp mắt mà nhìn chăm chú vào trên đài.

Thẩm hồng tức giận mà nói, “Ta liền không nên cho hắn mua những cái đó lung tung rối loạn thoại bản! Này đều từ nào học từ.”

Tắm rửa xong tiểu nữ hài trừ bỏ trên người đều là vết sẹo, khuôn mặt thật là đáng yêu lại xinh đẹp, như là tiểu oa nhi giống nhau. Ngu sở cầm quần áo cho nàng tròng lên, trường ra tới tay áo cùng ống quần đều vãn khởi, miễn cưỡng có thể xuyên.

As shown below

game bai manvip

“Cái này kêu lễ phép.” Lục ngôn khanh nói.

Hắn muộn bốn năm, rốt cuộc bỏ lỡ nhiều ít sự tình?

Có nữ hài lúc sau, giống như nhật tử lại quá đến náo nhiệt chút.

,As shown below

kqxsmt

“Tiên trưởng……” Một lát sau, tiểu cốc mới nhẹ nhàng kêu.

Suy xét đến nàng trưởng thành hoàn cảnh, như vậy tính cách tựa hồ cũng có tình nhưng nguyên. Thật sự ngoan ngoãn tiểu cô nương cũng rất khó ở nàng lớn lên gian nan tình cảnh sinh tồn xuống dưới.

“Tiểu tử này mạng lớn a.” Trang chủ Thẩm hồng cười nói.

Hai người bọn họ ở bên cạnh liền tới hai ngày, những người này đều không có phát hiện bọn họ, có thể nghĩ trình độ giống nhau, náo nhiệt qua, hai người liền bắt đầu phân tích này đó các đệ tử luận bàn khi bại lộ ra tới vấn đề cùng sở trường khuyết điểm.

“Chuyện nhỏ không tốn sức gì mà thôi, Thẩm trang chủ không cần để ở trong lòng.” Ngu sở cũng cầm lấy chén rượu.

Bang!

,As shown below

xskt đài bắcsoi cau lo 4 vip

Trên đài, Thẩm hồng nhẹ nhàng thở ra, vừa định nói vài câu trường hợp lời nói kết thúc trận này luận bàn, liền nghe được dưới đài truyền đến Thẩm hoài an thanh thúy thiếu niên tiếng nói.

Thẩm hoài an ánh mắt đầu tiên liền không quen nhìn lục ngôn khanh, khả năng chính là bởi vì nguyên nhân này. Lục ngôn khanh mới so với hắn lớn hơn hai tuổi mà thôi, lại mỗi ngày một bộ người trưởng thành bộ dáng đoan trang tự giữ, một chút không chân thành, lại giả lại chướng mắt.

Vì thế, ngu sở gật đầu đồng ý.

Lục ngôn khanh trầm mặc không nói.

Hai người cảm tạ.

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an vui mừng quá đỗi, bọn họ chạy nhanh chạy đến cửa, đối diện sau nhẹ giọng khuyên dỗ.

Cũng chính là lớn lên nhân mô nhân dạng, cũng không thấy ra tới nơi nào bất đồng.

“Thiếu trang chủ đương nhiên tư chất cực cao, bằng không cũng sẽ không xuất hiện vô ý thức linh lực bạo tẩu.” Ngu sở nói.

“Sư tôn, ta biết ngươi tưởng an ủi ta, nhưng ta là ngươi duy nhất đồ đệ, tương lai đại sư ca, ta cái dạng này, thật sự là……”

game bai slot

Chờ đến dùng khinh công lật qua kia tòa sơn lúc sau, Thẩm hoài an mới nói, “Không nghĩ tới ngươi như vậy có thể nói.”

Tổng cộng liền hai sư huynh, ngu sở những lời này liền kém minh kỳ đang nói Thẩm hoài an.

Nàng nghĩ mà sợ mà nói, “Ta ở trong rừng rậm bị lạc phương hướng, suốt ba ngày ba đêm, may mắn gặp các ngươi, bằng không ta sẽ chết ở chỗ này……”

Mấy chiêu xuống dưới, hắn đã phi thường xác định, ngu sở đối kiếm pháp cực kỳ am hiểu, có lẽ so với hắn còn muốn am hiểu.

Này tiểu người thiếu niên lớn lên tinh xảo, ăn khởi đồ vật tới nhưng thật ra có thể nhìn ra tới võ lâm nhân sĩ không câu nệ tiểu tiết bộ dáng. Thấy hắn ăn ăn ngấu nghiến, Thẩm hồng đều có chút hối hận không có nói trước cấp nhi tử lót một ngụm ăn.

Nữ hài gật gật đầu.

mn thu 7

Thẩm hoài an đem chính mình ấm nước mở ra cái, nhẹ nhàng mà đem giọt nước ở nữ hài khô ráo trên môi, tiểu nữ hài rốt cuộc tỉnh táo lại, nàng bắt lấy ấm nước liền hướng trong miệng đảo, vội vàng bị sặc vài hạ, cũng không biết bị khát bao lâu.

Ngu sở nhìn nàng, không tự chủ được duỗi tay loát quá tiểu cô nương đầu tóc, giúp nàng đem đầu tóc trát lên, sau đó nói, “Ta chỉ có một yêu cầu.”

Trang chủ vợ chồng hai người vẫn luôn canh giữ ở nhi tử bên người, nhìn đến hắn mở to mắt, vội vàng làm nha hoàn lại đây đổ nước, dìu hắn đứng dậy, làm Thẩm hoài an dựa đệm mềm.

Lục ngôn khanh bất đắc dĩ mà lắc lắc đầu.

Cao thủ gặp phải cao thủ, hai người đối chiến, đài phía dưới người không kịp nhìn, ngay cả vẫn luôn nằm liệt ngồi ở ghế trên Thẩm hoài an đều đứng lên, không chớp mắt mà nhìn chăm chú vào trên đài.

Thẩm hồng nghi hoặc hỏi, “Nàng như vậy lợi hại, vì cái gì ngươi không nghĩ bái sư? Ngươi không phải luôn luôn thích nhất cường giả sao?”

vip mien bac

Lục ngôn khanh trầm mặc không nói.

Phải biết rằng thiên la sơn trang thượng từ đại sư huynh hạ đến tiểu sư đệ, mỗi một cái đều năm gần đây chỉ mười bốn tuổi Thiếu trang chủ số tuổi đại, nhưng mỗi một cái đều bị Thẩm hoài an đánh bại quá.

Liền tính là thế giới giả tưởng, cổ đại vẫn là không thể so hiện đại, ngu sở liền đem tiểu cốc trước dàn xếp ở chính mình ở sau núi cư trú trong viện.

xô số miền băc

“Ngươi còn không có bái sư, nhưng là……” Ngu sở bất đắc dĩ nói, “Ngươi muốn gọi đã kêu đi.”

Nói cũng kỳ quái, lấy Thẩm hoài an tính cách, hắn một cùng người luận bàn ít nhất cũng muốn một buổi trưa mới có thể dừng lại, liền Thẩm hồng khuyên hắn hắn đều không nghe.

“Thiếu trang chủ, tiếp kiếm!” Dưới đài có người kêu.

Ly đến gần, mới vừa rồi càng rõ ràng mà cảm nhận được nữ hài nhỏ xinh gầy yếu. Kia trương dơ hề hề khuôn mặt nhỏ, khiếp đảm mắt to, thoạt nhìn cũng xác thật nhu nhược đáng thương.

Lục ngôn khanh nhìn đến người này ăn mặc thanh sương môn ấn ký trường bào, liền cười nói, “Đã sớm nghe nói thanh sương môn uy danh hiển hách, các đệ tử cũng đều không giống bình thường, hiện giờ vừa thấy, quả thực như thế.”

Thẩm hoài an thiên tài nhưng có chút kiêu ngạo lấy thực lực vi tôn, nhưng trước mắt vẫn là cái chính phái có thể nghe lời hảo hài tử.

Lục ngôn khanh liền có điểm khó xử. Hắn tuy rằng là kiếm tu, nhưng mới vừa luyện kiếm bất quá bốn năm, học tập trọng tâm vẫn cứ ở tu tiên sao trời bí tịch mặt trên, mấy năm nay đều cường điệu ở bên trong cơ sở thượng.

Hai người liền ngồi trên giường một bên nói chuyện phiếm một bên vá áo, tiểu cốc còn nói cho ngu sở, nàng bị thân thích bán khi tuổi còn nhỏ, cũng không đọc quá thư, đem chính mình tên đều cấp quên mất, chỉ nhớ rõ chính mình họ cốc.

Phải biết rằng thiên la sơn trang thượng từ đại sư huynh hạ đến tiểu sư đệ, mỗi một cái đều năm gần đây chỉ mười bốn tuổi Thiếu trang chủ số tuổi đại, nhưng mỗi một cái đều bị Thẩm hoài an đánh bại quá.

xsmb thong ke lo to

Lục ngôn khanh buông bạch cờ, hắn thấp giọng nói, “Sư tôn…… Hôm nay luận bàn, ta mất mặt.”

Tiểu cốc sửng sốt một chút, ngay sau đó nàng cùng ngu sở cùng nhau nở nụ cười.

Nàng duỗi tay sờ sờ chính mình nhăn, ngượng ngùng mà nói, “Ta về sau khẳng định không bỏ lưỡi dao!”

xem bd tt tren k+

Cho dù là ở đám người ở ngoài, lục ngôn khanh vẫn cứ là kia phó tự phụ xa cách dáng vẻ.

“Kia nàng có điểm không cẩn thận.” Ngu sở nói.

Sau lại Thẩm hoài an mới hiểu được một cái tàn khốc sự thật chân tướng: Chỉ có hắn sư tôn tưởng tính kế người khác thời điểm, mới có thể lộ ra như vậy ôn nhu ý cười.

“Thiếu trang chủ đương nhiên tư chất cực cao, bằng không cũng sẽ không xuất hiện vô ý thức linh lực bạo tẩu.” Ngu sở nói.

Ngu sở gật đầu, phu thê hai người tức khắc nhẹ nhàng thở ra.

Bất quá gừng càng già càng cay, Thẩm hoài an đền bù cái này nhược điểm, ngu sở liền thay đổi công kích phương thức đánh hắn cái trở tay không kịp, nàng đột đánh hạ bàn, Thẩm hoài an về phía sau tránh né mất đi cân bằng, ngã ở trên mặt đất.

kết quả la liga

Ngu sở cũng không biết như thế nào an ủi nàng, liền dùng tay dính thủy, nhẹ nhàng mà xoa tiểu cốc khuôn mặt. Tiểu nữ hài an tĩnh đến như là chỉ miêu, tùy ý nàng xoa chính mình mặt.

“Hoài an, ngươi nhân sinh không nên bị chúng ta trói buộc.” Thẩm trang chủ miễn cưỡng áp xuống cảm xúc, hắn nói, “Liền tính ngươi bất hòa ngu tiên trưởng đi, tương lai cũng sẽ bái nhập mặt khác tu tiên môn phái. Nhưng nếu ngươi ta đều thưởng thức nàng, không bằng lại nỗ lực tranh thủ một chút, hảo sao?”

Thẩm hồng tức giận mà nói, “Ta liền không nên cho hắn mua những cái đó lung tung rối loạn thoại bản! Này đều từ nào học từ.”

xsvl soi cau

Nghe được khích lệ, tiểu cốc ngẩng đầu nhấp khởi miệng cười một chút.

Thẩm hoài an vẫn là không yên tâm, lại chạy đi tìm ngu sở.

Ngu sở nhìn nàng.

thong ke xsmb

“An nhi, ngươi là chúng ta con trai độc nhất, cha mẹ như thế nào nhẫn tâm đuổi ngươi đi?” Thẩm phu nhân đỏ hốc mắt, “Nhưng cùng mất đi ngươi so sánh với, biết ngươi sống ở một cái càng tốt đẹp địa phương, đối chúng ta mà nói cũng là tạ an ủi a.”

Ngu sở mở cửa, liền nhìn đến vành mắt đỏ hồng, như là chó con giống nhau thiếu niên đáng thương mà đứng ở bên ngoài, mắt trông mong mà nhìn nàng.

Ngu sở vừa muốn ra cửa, liền nghe được tiểu hài tử nhẹ nhàng mà kêu nàng.

Chính là vừa nghe đến nàng nói vốn là không có thu đồ đệ chi ý, lại là vì nàng chính mình đồ đệ mới đến nơi này, thiếu niên trong lòng không biết như thế nào liền khó chịu lên.

Tiểu cốc ngoan ngoãn mà cởi quần áo, ngu sở lại biểu tình trầm xuống.

“An nhi, còn cảm giác nơi nào không thoải mái sao?” Trang chủ phu nhân quan tâm hỏi.

soi cau 888com

Nghe được có người kêu gọi, nàng lông mi lúc này mới run rẩy, nhẹ giọng nỉ non nói, “Thủy……”

Hắn ngẩng đầu, lần đầu tiên nhìn về phía ngu sở bên người lục ngôn khanh.

“Không quan hệ, sư đệ sư muội kéo chân sau là bình thường sự tình.” Lục ngôn khanh vừa định an ủi nàng, Thẩm hoài an đã nói, “Ta muốn làm sư ca, cho nên ngươi nhất định phải lưu lại. Đúng rồi đúng rồi, tới, trước kêu ta một tiếng sư huynh thử xem.”

Này đó vốn là nàng sợ chính mình thích ứng không được cổ đại mặc quần áo phương pháp, cho nên ở nhìn thấy lục ngôn khanh khi đó cũng đã làm tốt, kết quả không nghĩ tới chính mình thích ứng khá tốt, này đó quần áo cũng liền đè ép đáy hòm.

Tiểu nữ hài nhắm chặt con mắt, nước mắt ở xám xịt gương mặt lưu lại ấn ký.

Đối trang chủ phu thê trình bày hiện trạng, được đến bọn họ đồng ý lúc sau, ngu sở làm người triệt hạ chăn.

sổ ket quả

Việc cấp bách là đem đứa nhỏ này mang ra núi sâu, nhưng tương lai muốn hay không phóng nàng hồi Nhân giới, còn muốn bàn bạc kỹ hơn.

Việc cấp bách là đem đứa nhỏ này mang ra núi sâu, nhưng tương lai muốn hay không phóng nàng hồi Nhân giới, còn muốn bàn bạc kỹ hơn.

“Ta cái gì đều sẽ.” Nàng nói, “Nhưng là ở bạch vũ lâu thời điểm, ta liền làm bộ cái gì đều làm không tốt, tức giận đến sư tỷ lão đánh ta.”

(dōng mén fú róng) đài xem bóng đá

Mấy chiêu xuống dưới, hắn đã phi thường xác định, ngu sở đối kiếm pháp cực kỳ am hiểu, có lẽ so với hắn còn muốn am hiểu.

Đệ tử do dự một lát, cuối cùng gật gật đầu.

Thẩm hoài an đảo hút một hơi, hắn che lại chính mình ngực, thoạt nhìn phi thường thỏa mãn bộ dáng.

linktructiepbong

Ngu sở tâm không khỏi mềm chút, nàng hoãn thanh nói, “Lại đây, làm ta nhìn xem ngươi.”

Tại ngoại giao tế năng thủ lục ngôn khanh ở ngu sở trước mặt, cũng nhạ nhạ mà nói không ra lời. Cuối cùng là sư huynh thân phận làm hắn căng da đầu mở miệng nói, “Chúng ta…… Thấy việc nghĩa hăng hái làm, cứu một cái hài tử.”

Tuy rằng ngu sở nói chính là tạm thời, nhưng bọn hắn đã hiểu biết sư phụ, biết nàng chỉ cần làm người ở lại, kia cuối cùng đại để là không đành lòng làm người đi.

xskt đài bắc

“Hắn đương nhiên mạnh hơn ngươi. Võ lâm môn phái thiếu chưởng môn, kia chính là ba bốn tuổi liền ở vũ khí kho lăn lộn.” Ngu sở nói, “Nhân gia học bao lâu, ngươi tài học bao lâu?”

“Chúng ta sư tôn là nữ tử, nhưng là nàng rất lợi hại!” Thẩm hoài an nói.

Thẩm hồng là trong chốn giang hồ phương bắc kiếm thuật đại biểu nhân vật, nhưng hắn cùng ngu sở đao thương tương tiếp khi, liền không khỏi trong lòng cả kinh.

bach thu lo mb hnay

Mà ở luyện võ trường thượng, hình thức liền sẽ đại đại nghịch chuyển.

Bất quá may mắn, tiểu cô nương trước mắt tuổi còn nhỏ, vẫn là cái tuy rằng thực thông minh nhưng vẫn là tính trẻ con đi cùng người đáng ghét đối nghịch tuổi tác, có thể chậm rãi vặn chính tính tình.

“Cái kia chỉ thu nữ nhân môn phái?” Lục ngôn khanh nói.

Toàn bộ tháng sáu, càng tiếp cận tiên môn đại tái, Vân Thành tu tiên các đệ tử liền càng nhiều lên.

Thẩm hồng cả giận nói: “Chúng ta tốt xấu là phương bắc đệ nhất kiếm phái, hoài an lại là Thiếu trang chủ, liền tính tranh thủ cũng nên là ở võ học thượng biểu hiện chính mình, như thế nào có thể đi làm loại này chẳng biết xấu hổ sự tình đâu?”

Tuy rằng ngu sở nói chính là tạm thời, nhưng bọn hắn đã hiểu biết sư phụ, biết nàng chỉ cần làm người ở lại, kia cuối cùng đại để là không đành lòng làm người đi.

dien dan kqxsmb

“Chuyện nhỏ không tốn sức gì mà thôi, Thẩm trang chủ không cần để ở trong lòng.” Ngu sở cũng cầm lấy chén rượu.

Hắn ngẩng đầu, lần đầu tiên nhìn về phía ngu sở bên người lục ngôn khanh.

Ra cửa trước, bọn họ lời thề son sắt cùng ngu sở bảo đảm tuyệt đối không trêu chọc thị phi, kết quả mới không đến ba ngày, đã bị vả mặt.

Không quá nhiều trong chốc lát, bọn họ quả nhiên nghe được không biết từ nơi nào truyền đến kết thúc đứt quãng tục suy yếu tiếng khóc, theo gió nhẹ bay tới.

“Thì tính sao, kỹ không bằng người còn có thể oán ta trên người?” Thẩm hoài an quay đầu đi, thấp giọng lẩm bẩm nói.

Sau lại Thẩm hoài an mới hiểu được một cái tàn khốc sự thật chân tướng: Chỉ có hắn sư tôn tưởng tính kế người khác thời điểm, mới có thể lộ ra như vậy ôn nhu ý cười.

Kỳ thật lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đều muốn đi xem, nhưng lục ngôn khanh có thể chịu đựng, Thẩm hoài an tàng không được lời nói.

Tiểu cốc tiếp tục vá áo, ngu sở ở bên cạnh nhìn, hai người hàn huyên có một trận nhi, nên liêu nói không sai biệt lắm đều nói xong, trong phòng liền lại lâm vào an tĩnh.

“Nếu như không phải ngài giải vây, ta chỉ sợ thật sự……” Lục ngôn khanh nhấp khởi môi mỏng, hắn hạ một nước cờ, lại nói, “Kiếm thuật phương diện, Thẩm hoài an xác thật mạnh hơn ta rất nhiều.”

Tổng cộng liền hai sư huynh, ngu sở những lời này liền kém minh kỳ đang nói Thẩm hoài an.

Một phen hảo kiếm ít nhất muốn luyện chế nửa tháng đến hai tháng, ngu sở liền tạm thời cùng lục ngôn khanh ở thiên la sơn trang trụ hạ.

Khôi phục khỏe mạnh Thẩm hoài an lại bắt đầu tiến hành hằng ngày luyện võ, chẳng qua mỗi đêm ngủ trước hơn nữa đả tọa tới khống chế chính mình trong cơ thể linh khí. Ngu sở sẽ mỗi cách mấy ngày tới xem hắn nội đan trạng huống.

xem k+ keo nha cai

Thẩm hoài an có điểm hoảng loạn, lục ngôn khanh đã cười nói, “Vị đạo hữu này ngươi hảo, chúng ta hai người là tiến đến quan sát.”

Trang chủ Thẩm hồng là cái người thông minh, ngu sở nói không thu đồ, từ ngày ấy buổi tối lúc sau hắn rốt cuộc không đề qua chuyện này. Vẫn cứ nhiệt tình khoản đãi, thuận tiện thỉnh ngu sở trước giáo Thẩm hoài an khống chế chính mình linh lực khẩu quyết.

Nữ hài cắn khởi môi, nàng do dự một hồi, vẫn là đi lên bậc thang, đi vào ngu sở bên người.

Lục ngôn khanh một bộ thanh y, hắn ngồi ngay ngắn ngu sở bên cạnh người, dáng người đĩnh bạt như tùng. Hắn hiện giờ xen vào thiếu niên cùng thanh niên chi gian, mặt mày như họa, ánh mắt vẫn như hài tử thanh triệt, khí chất lại là người trưởng thành ôn hòa đạm bạc.

Chương 27

“Lại đến lại đến!”

rouge 540 extrait

Thẩm hoài an lắc lắc đầu. Hắn nói, “Chính là có điểm đói, hiện tại liền đầu cũng không đau.”

Thẩm phu nhân an ủi hắn, “Hướng chỗ tốt ngẫm lại, những lời này ít nhất là Đạo giáo.”

“Chưa từng có người cùng ta nói rồi, ta bái nhập tu tiên môn phái, chẳng khác nào cùng trong nhà đoạn tuyệt quan hệ!” Hắn nói, “Các ngươi là tưởng đuổi ta đi sao?”

Thẩm phu nhân nhỏ giọng đối Thẩm hồng nói, “Bằng không chúng ta khiến cho hắn hiện tại đi tìm tiên trưởng?”

“Tiểu tử này mạng lớn a.” Trang chủ Thẩm hồng cười nói.

“Sư tôn, ngươi có phải hay không lại nghe lén nhân gia nói chuyện?”

1.du doan online mb

Liền tính Thẩm hồng không nói, ngu sở cũng là tính toán làm như vậy. Thẩm hoài an thiên phú quá cao, dùng võ trong rừng công luyện pháp đều có thể thúc giục linh căn sinh trưởng, càng phải cẩn thận cẩn thận đối đãi.

“Các ngươi võ lâm nhân sĩ luyện võ chú ý nội công cùng tu tiên luyện pháp hình thức gần, nói vậy hắn là ở luyện nội công thời điểm trong lúc vô ý thôi phát nội đan. Hắn lại đồng thời có được nước lửa hai loại thuộc tính, thủy khắc hỏa.” Ngu sở nói, “Nhưng mà luyện võ lại thuộc hỏa. Hỏa đại trướng, phản áp thủy, lại không có tăng thêm dẫn đường áp chế, làm cho hắn linh lực mất khống chế, cho nên mới sốt cao không lùi.”

Nghe được nàng lời nói, tiểu cốc ngẩng đầu, đối nàng cười một chút, khóe miệng biên má lúm đồng tiền như ẩn như hiện, đáng yêu đến khóe mắt đều cong cong lên tới.

xstd rông bach kim

Đối thượng phu nhân ánh mắt, Thẩm hồng thận trọng gật gật đầu.

“Đúng đúng, nhớ rõ nhất định phải trang đáng thương, nếu yêu cầu nói khóc vừa khóc cũng có thể!” Thẩm hoài an cũng chi chiêu.

Có nữ hài lúc sau, giống như nhật tử lại quá đến náo nhiệt chút.

kqxs mi

Hai người lại là một phen ngươi tới ta đi, rất có ăn ý mà ở thích hợp thời cơ đồng loạt thu chiêu, hướng hai bên thối lui.

Cho dù là cùng bổn bí tịch, nhưng bất đồng tính cách người sử dụng lên, đều sẽ có bất đồng hiệu quả.

Thẩm trang chủ duỗi tay xem xét thiếu niên cái trán, ngay sau đó kinh hỉ mà nói, “Không năng không năng, thật sự hạ sốt!”

(gào yè wěi)

Nói cũng kỳ quái, lấy Thẩm hoài an tính cách, hắn một cùng người luận bàn ít nhất cũng muốn một buổi trưa mới có thể dừng lại, liền Thẩm hồng khuyên hắn hắn đều không nghe.

Thiên la sơn trang mỗi cách dăm ba bữa liền sẽ cử hành đệ tử luận bàn sẽ, tự nguyện nhấc tay lên đài, vẫn luôn thay phiên tương đối, quy tắc từ đệ tử chi gian định đoạt. Tưởng xa luân chiến liền xa luân chiến, tưởng một chọi một liền một chọi một.

“Bạch vũ lâu?” Thẩm hoài an nhìn về phía lục ngôn khanh, “Ngươi biết môn phái này sao?”

xô sômienbac

Lục ngôn khanh lần đầu tiên bị nhiều như vậy người nhìn chăm chú, hắn nhẹ nhàng phun ra một hơi, sau đó giơ kiếm. Hắn dựa theo ngu sở lúc ấy lời nói, vẫn chưa sử dụng truyền thống kiếm thuật, mà là vận dụng thủy hệ tu tiên kiếm pháp.

“Tình huống cùng ta tưởng không sai biệt lắm.” Ngu sở nói, “Thiếu trang chủ thiên phú dị bẩm, là tu tiên liêu, hơn nữa có được hỏa, thủy Song linh căn.”

Tuổi trẻ khí thịnh võ lâm nhân sĩ là dễ dàng nhất bị kích động, tức khắc, những đệ tử khác cũng đều nhìn về phía lục ngôn khanh, sôi nổi phụ họa hô to tên của hắn, thỉnh hắn lên đài bộc lộ tài năng.

(qī diāo qí mài) cau xo so mb

Lục ngôn khanh ngồi ở ngu sở đối diện, hai người ở trong viện chơi cờ.

Loại này học tập cùng ứng biến năng lực quả thực khủng bố.

“Như thế nào cảm giác ra tới?” Thẩm hoài an có điểm tò mò.

(nà lǎ qiǎo ruǐ)

“Nếu lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an cứu ngươi, đương sư phụ tự nhiên sẽ không ngồi xem mặc kệ.” Ngu sở nói, “Ngươi nếu có thể tới đó là duyên phận, liền không cần đi rồi.”

Nàng nhấp miệng, rũ mắt nhìn trong tay sống, vài lần muốn mở miệng, cuối cùng đều ấn đè ép xuống dưới.

“Ngươi làm sao vậy?” Lục ngôn khanh hoãn thanh nói, “Đừng sợ, chậm rãi nói.”

truc tiep k+ 1

Ngu sở rũ mắt đọc sách, nhàn nhạt mà nói, “Ân.”

Ánh mặt trời phô hạ, giọt nước rơi rụng, lục ngôn khanh kia trương tinh xảo tuấn nhã khuôn mặt, phảng phất cũng thật sự mang lên tiên nhân quang hoàn, làm thiên la sơn trang các đệ tử xem ngây người.

Hai người lại là một phen ngươi tới ta đi, rất có ăn ý mà ở thích hợp thời cơ đồng loạt thu chiêu, hướng hai bên thối lui.

(qīng zǐ kūn) xem online bóng đá

“Ta chỉ hy vọng ngươi biết, tu tiên càng quan trọng cũng là tu tâm.” Ngu sở thở dài nói, “Chờ ngươi sống thời gian đủ lâu rồi, ngươi liền sẽ phát hiện trên đời này nơi nơi đều là thiên tài, thiên tài cũng không hiếm lạ, nhưng rất nhiều người đều thực nóng nảy. Cuối cùng có thể có thành tựu, đều là thủ được bản tâm không bị ảnh hưởng, đem con đường của mình đi đến cuối cùng người.”

Đặc biệt là nàng cười rộ lên, thật là đẹp mắt.

Ngu sở thu kiếm, ngược lại hướng Thẩm hoài an vươn tay.

soi cau du doan sxmb

Bọn họ nhìn chăm chú vào nhi tử kia trương tinh xảo tuấn khí khuôn mặt, lại nhìn nhìn lẫn nhau tầm mắt quầng thâm mắt, đều không khỏi nở nụ cười.

“Ngươi trước kia lão bị đánh sao?” Ngu sở hỏi.

“Thiếu trang chủ đương nhiên tư chất cực cao, bằng không cũng sẽ không xuất hiện vô ý thức linh lực bạo tẩu.” Ngu sở nói.

“Ta không bái sư! Ta không cần!”

“Ta liền không!” Thẩm hoài an ngạnh cổ hô, “Mệnh ta do ta không do trời!”

sxmt thu 4 minh ngoc

Chờ đến dùng khinh công lật qua kia tòa sơn lúc sau, Thẩm hoài an mới nói, “Không nghĩ tới ngươi như vậy có thể nói.”

Một phen hảo kiếm ít nhất muốn luyện chế nửa tháng đến hai tháng, ngu sở liền tạm thời cùng lục ngôn khanh ở thiên la sơn trang trụ hạ.

“Đúng đúng, nhớ rõ nhất định phải trang đáng thương, nếu yêu cầu nói khóc vừa khóc cũng có thể!” Thẩm hoài an cũng chi chiêu.

kqxsmt thu 3

“Các ngươi võ lâm nhân sĩ luyện võ chú ý nội công cùng tu tiên luyện pháp hình thức gần, nói vậy hắn là ở luyện nội công thời điểm trong lúc vô ý thôi phát nội đan. Hắn lại đồng thời có được nước lửa hai loại thuộc tính, thủy khắc hỏa.” Ngu sở nói, “Nhưng mà luyện võ lại thuộc hỏa. Hỏa đại trướng, phản áp thủy, lại không có tăng thêm dẫn đường áp chế, làm cho hắn linh lực mất khống chế, cho nên mới sốt cao không lùi.”

Nếu không ngăn lại, Thẩm hoài an có thể chính mình xả đông xả nói thượng thật lâu. Ngu sở ngước mắt, Thẩm hoài an tự giác chột dạ mà nhắm lại miệng.

Bọn họ trở về trên đường còn ở thảo luận, nên như thế nào làm sư phụ lưu lại tiểu cốc, kết quả không nghĩ tới bọn họ xuống núi này ngắn ngủn hai cái canh giờ, môn phái thiên đã thay đổi.

Theo hắn nhất chiêu nhất thức, sóng nước giống như có sinh mệnh giống nhau ở giữa không trung lưu lại duyên dáng dấu vết.

Theo hắn nhất chiêu nhất thức, sóng nước giống như có sinh mệnh giống nhau ở giữa không trung lưu lại duyên dáng dấu vết.

Ở mọi người vỗ tay hoan hô trung, ngu sở rút ra trường kiếm cùng Thẩm hồng giao chiến lên.

2.kqbd lyon

Lời này vừa ra, trên bàn liền an tĩnh.

Không đợi ngu sở nói chuyện, nàng đã khuynh quá thân thể, đáng thương vô cùng mà nói, “Tiên trưởng thổi thổi, thổi thổi liền không đau.”

“Ta sẽ.” Nàng nhỏ giọng nói.

xsmb cau thang

Ngu sở bất đắc dĩ, nàng nhẹ nhàng mà thổi một chút tiểu cốc đầu ngón tay, sau đó duỗi tay phất một cái, linh khí đã chữa khỏi hảo nữ hài bị thương ngón tay.

Ngu sở cúi đầu, tay nàng chỉ kẹp hạt dưa, khẽ cười nói, “Vật nhỏ này, có điểm ý tứ.”

Ngày thường nuông chiều nhi tử Thẩm phu nhân lần đầu tiên đối mặt nhi tử thỉnh cầu như vậy kiên định, “Một hồi liền khai yến, ngươi nghe ngươi cha nói xong nha, đây là đại sự.”

trực tiếp real barca

Thẩm hồng mới vừa trừng mắt lên, bên kia, ngu sở mở miệng nói, “Thẩm trang chủ, Thiếu trang chủ lời nói có lý. Tu tiên không giống luyện võ, không có đường rút lui mà nói, không thể như thế dễ dàng quyết định. Còn nữa nói, ta lần này tiến đến quấy rầy, chỉ là vì ta đồ đệ cầu được nhất kiếm mà thôi, vẫn chưa có thu đồ đệ chi tâm.”

Bọn họ tiến vào huyền cổ núi non quanh thân sương mù kết giới thời điểm, ngu sở liền đã nhận thấy được nhiều đã trở lại một người. Nàng linh thức bao phủ toàn bộ dãy núi, rất dễ dàng phát hiện hai cái đồ đệ bên cạnh nhiều một người tim đập cùng hô hấp.

Thẩm hoài an nhún vai.

(mǐn lián xuě) kq xsmb theo thang

Lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an nhìn về phía lẫn nhau.

Tiểu thiếu niên lớn lên vốn là anh tuấn, hiện giờ khóc đỏ đôi mắt, thấy thế nào như thế nào đáng thương lại làm người đau lòng.

Lão bản nhóm so với bọn hắn hai người đều càng hiểu biết những người này, lục ngôn khanh đi mua đồ vật, Thẩm hoài an liền ở trên phố đi dạo, xem ai gia không sinh ý, liền đi vào cùng lão bản nói chuyện phiếm, lão bản nhóm đều sẽ nói cho hắn mặt đường thượng đi qua những cái đó người tu tiên là thuộc về nhà ai môn phái, có có điểm danh khí, lão bản còn có thể kêu ra tên gọi tới.

xem keonhacai

Này đó vốn là nàng sợ chính mình thích ứng không được cổ đại mặc quần áo phương pháp, cho nên ở nhìn thấy lục ngôn khanh khi đó cũng đã làm tốt, kết quả không nghĩ tới chính mình thích ứng khá tốt, này đó quần áo cũng liền đè ép đáy hòm.

“Tiên trưởng, ta kính ngươi một ly, cảm tạ ngài cứu tiểu nhi tánh mạng!”

“Hài tử đói bụng, đói nửa tháng.” Thẩm hồng có điểm mạt không đi mặt mũi, hắn cười gượng nói.

3.

Thẩm hoài an lại không quản nhiều như vậy, hắn chỉ biết ngu sở hướng hắn thực ôn hòa cười, còn đồng ý hắn lên đài —— nàng thật sự là quá tốt!

“Ta không bái sư! Ta không cần!”

Hắn xác thật là thiếu niên anh tài, còn tuổi nhỏ đã học thông thiên la kiếm pháp, ngu sở cũng có thể cảm thụ được đến hắn tinh vi kiếm thuật.

Đứng đắn một chút môn phái đều sẽ chuyên môn cử hành bái sư sẽ, đem đồ đệ tên nhớ nhập trong danh sách. Có đại môn phái sợ dạy một nửa đồ đệ trốn chạy, thường thường còn ký chính thức thự sư sinh khế ước, lấy này tới giữ gìn môn phái quyền lợi.

“Sư tôn, nàng thật sự thực đáng thương, ngươi liền thu nàng đi.” Thẩm hoài an cầu tình nói, “Thật sự không được làm nàng ở nơi này, nhiều một đôi chiếc đũa sự tình, ta nương cho ta thật nhiều lộ phí, ta có thể dưỡng nàng.”

-

Nhưng tuổi cùng kinh nghiệm vẫn cứ trói buộc Thẩm hoài an, hắn hiện giờ thực lực có lẽ có thể đánh bại đại đa số môn phái đệ tử, nhưng gặp được càng cao nhất giai người, vẫn cứ sẽ có vẻ kinh nghiệm non nớt.

“Đem quần áo cởi, đi vào ngâm một chút.” Ngu sở nói.

Thiếu niên thật sự cao hứng, hắn thậm chí không đi bậc thang, mà là trực tiếp một tay chống ở võ đài biên, liền phiên đi lên.

<p>Ngu sở ánh mắt tối sầm lại, nàng trầm giọng nói, “Có ta ở đây, không ai có thể bắt ngươi.”</p><p>“Nếu ngươi thật sự tưởng bái sư, có một chút sự tình ta muốn trước tiên nói với ngươi rõ ràng.” Thẩm hồng biểu tình nghiêm túc lên, “Hoài an, người tu tiên đều phải cùng thế tục chặt đứt liên hệ, ngươi nhưng minh bạch?”</p><p>“Ta cha mẹ phi buộc ta tới tìm ngươi —— ô a a a ——”</p>

Thẩm hoài an cảm giác được bên người thiên la các đệ tử trạng thái không đúng, này một đám đều ngây dại. Hắn tức khắc càng thêm khó chịu lên.

Rốt cuộc tu tiên là hàng trăm hàng ngàn năm sự tình, liền tính hiện tại vô danh, cũng nói không chừng vài thập niên sau có thể hay không một bước lên trời. Nhìn hai người không bình thường, đi đầu người cũng khách khí rất nhiều.

Hai người ở quán trà hàn huyên thiên, lại so với trước đối lẫn nhau hiểu biết càng gần một bước.

-

Thẩm hồng cả giận nói: “Chúng ta tốt xấu là phương bắc đệ nhất kiếm phái, hoài an lại là Thiếu trang chủ, liền tính tranh thủ cũng nên là ở võ học thượng biểu hiện chính mình, như thế nào có thể đi làm loại này chẳng biết xấu hổ sự tình đâu?”

“Hắn đương nhiên mạnh hơn ngươi. Võ lâm môn phái thiếu chưởng môn, kia chính là ba bốn tuổi liền ở vũ khí kho lăn lộn.” Ngu sở nói, “Nhân gia học bao lâu, ngươi tài học bao lâu?”

“Nàng muốn uống thủy!”

Lục ngôn khanh cũng dừng lại bước chân, bọn họ đứng ở trên cây, lẳng lặng mà trầm hạ tâm tới, phóng đại thính lực.

<p>Này đó hạ trại môn phái ít nói cũng có lớn lớn bé bé 5-60 cái, mỗi nhà phái tới đệ tử số lượng không đồng nhất, nhưng ít nhất năm cái mười cái cũng là có, đặt ở cùng nhau người còn rất nhiều.</p><p>Thẩm hồng tức giận mà nói, “Ta liền không nên cho hắn mua những cái đó lung tung rối loạn thoại bản! Này đều từ nào học từ.”</p><p>Trang chủ vợ chồng kỹ càng tỉ mỉ mà cùng Thẩm hoài an nói phía trước phát sinh sự tình, Thẩm hoài an đói bụng thời gian lâu như vậy, bụng ục ục vang lên, hắn oán giận mà nói, “Cha, nương, hai người các ngươi đừng nói nữa, ta muốn ăn cơm.”</p>

Nghe hai người ngươi tới ta đi nói chuyện phiếm đấu võ mồm, tiểu cốc vẫn luôn căng chặt thân thể rốt cuộc thả lỏng lên.

Được ngu sở nói, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an đều nhẹ nhàng thở ra.

Thiên la sơn trang mỗi cách dăm ba bữa liền sẽ cử hành đệ tử luận bàn sẽ, tự nguyện nhấc tay lên đài, vẫn luôn thay phiên tương đối, quy tắc từ đệ tử chi gian định đoạt. Tưởng xa luân chiến liền xa luân chiến, tưởng một chọi một liền một chọi một.

“Nàng muốn uống thủy!”

Tiểu cốc không an toàn cảm tựa hồ so hai cái nam hài muốn nhiều, chẳng sợ ngu sở cho nàng tổ chức bái sư nghi thức, cũng đối nàng thực hảo, nhưng nàng vẫn cứ ngoan ngoan ngoãn ngoãn, cảm giác có điểm phóng không khai.

Tiểu cốc có điểm kinh dị mà thu hồi tay, chính mình nhìn tới nhìn lui, cái loại này đối tiên pháp ngây ngô cảm rất khó tưởng tượng nàng ở một môn phái ngây người ba năm.

4.

Nghe hai người ngươi tới ta đi nói chuyện phiếm đấu võ mồm, tiểu cốc vẫn luôn căng chặt thân thể rốt cuộc thả lỏng lên.

Lục ngôn khanh một bộ thanh y, hắn ngồi ngay ngắn ngu sở bên cạnh người, dáng người đĩnh bạt như tùng. Hắn hiện giờ xen vào thiếu niên cùng thanh niên chi gian, mặt mày như họa, ánh mắt vẫn như hài tử thanh triệt, khí chất lại là người trưởng thành ôn hòa đạm bạc.

“Kỳ thật cũng không xem như người khác môn phái, bạch vũ lâu đều muốn giết nàng đâu!” Thẩm hoài an nói, “Hiện tại tìm không thấy tiểu cốc, các nàng nhất định cho rằng nàng đã chết!”

kqbd afc 2019

Thẩm hoài an lập tức cười mỉa lên, lại lấy lòng mà muốn tới giúp ngu sở ấn bả vai, vừa thấy ở nhà chính là như vậy hùng cha mẹ, thủ pháp cực kỳ thành thạo.

Đặc biệt là nàng cười rộ lên, thật là đẹp mắt.

“Sư tôn đang cười cái gì?”

(jī fǎng bō) liêng zingplay

“Chúng ta chính là đi vây xem vây xem, tuyệt đối không gây chuyện thị phi!” Thẩm hoài an thề.

Nàng nói chuyện khi lực chú ý cũng đi theo dời đi, xuyên qua quần áo châm liền đột nhiên không kịp phòng ngừa mà trát tới rồi ngón tay, cốc mưa thu theo bản năng co rúm lại một chút.

“Thiếu trang chủ đương nhiên tư chất cực cao, bằng không cũng sẽ không xuất hiện vô ý thức linh lực bạo tẩu.” Ngu sở nói.

(zé míng xīn) kqxsmn thu 7

Ngu sở trong lòng phức tạp. Nàng thu này hai cái thiếu niên thời điểm chính là nhìn ra tới bọn họ tâm cảnh thuần túy, làm người chính trực, đều là hảo hài tử, cho nên bọn họ tự nhiên là sẽ không làm thấy chết mà không cứu sự tình.

Cơm nước xong sau, tiểu cốc rốt cuộc buông ra chút, nàng chủ động lại đi nắm ngu sở tay, ngu sở không có thoái thác, liền lôi kéo nữ hài trở về sau núi.

Có nữ hài lúc sau, giống như nhật tử lại quá đến náo nhiệt chút.

xo so thu 5 mien bac

“Ta giúp ngươi hệ đầu tóc, bên trong hẳn là không có lưỡi dao đi?” Nàng nói.

“Ta không quá sẽ làm nữ hồng, ngươi chắp vá xem.”

“Cũng không phải là, ngươi nói ngu lão bản muội muội tu tiên rời đi như vậy nhiều năm, cố tình đuổi kịp an nhi việc này khi gởi thư, nhiều xảo sự tình a.” Thẩm phu nhân cũng cảm khái, “Ngu tiên trưởng thật là an nhi quý nhân, vãn một chút hắn liền thật sự tánh mạng khó giữ được.”

(lǘ qiū lán ruò)

“Ta cảm thấy nàng rất có bản lĩnh. Hơn nữa……” Thẩm hoài an nói thầm nói, “Lại ở nhà ngốc cũng học không đến cái gì.”

Thẩm hồng tức giận mà nói, “Ta liền không nên cho hắn mua những cái đó lung tung rối loạn thoại bản! Này đều từ nào học từ.”

Ngu sở đem tiểu cốc đệ tử phục đưa cho hai cái đồ đệ, làm cho bọn họ ấn kích cỡ đi Vân Thành nhìn xem có hay không tương tự số đo hiện y bán.

Ở thiếu niên trong mắt, bào đi còn tính mới lạ dòng nước ở ngoài, lục ngôn khanh này bộ kiếm pháp thật sự không có gì để khen, trình độ căn bản không tính là đứng đầu.

“Đương cái rắm võ lâm minh chủ, ngươi trong cơ thể có Song linh căn, nếu không đi học tập khống chế, chờ đến tiên trưởng đi rồi, chỉ sợ tiếp theo ngươi thật sự sẽ vứt bỏ tánh mạng!” Thẩm hồng trầm giọng nói, “Ngươi chính là tu tiên mệnh. Ngươi không nghĩ đi cũng đến đi!”

Trang chủ vợ chồng hai người vẫn luôn canh giữ ở nhi tử bên người, nhìn đến hắn mở to mắt, vội vàng làm nha hoàn lại đây đổ nước, dìu hắn đứng dậy, làm Thẩm hoài an dựa đệm mềm.

Nàng khuôn mặt nhỏ thượng dơ như là hoa miêu, một đôi mắt to nhút nhát sợ sệt mà nhìn ngu sở, một khác chỉ tay nhỏ khẩn trương mà nắm chặt vạt áo.

Ly đến gần, mới vừa rồi càng rõ ràng mà cảm nhận được nữ hài nhỏ xinh gầy yếu. Kia trương dơ hề hề khuôn mặt nhỏ, khiếp đảm mắt to, thoạt nhìn cũng xác thật nhu nhược đáng thương.

Bang! Một cái hạt dưa tinh chuẩn mà đạn đến lục ngôn khanh trên trán, lục ngôn khanh chạy nhanh nhắm mắt lại, đem đầu xoay trở về.

so ket qua xs mb

Tiểu nữ hài nhắm chặt con mắt, nước mắt ở xám xịt gương mặt lưu lại ấn ký.

Bằng không nếu là làm nàng ở luôn là ức hiếp nàng bạch vũ lâu hoặc nào đó nam tu bên người lớn lên, kia mới là tương lai không thể đoán trước.

“Đừng ở ta nơi này ma thời gian, ngươi nếu cho chính mình nhặt về tới một cái sư muội, vậy làm tốt sư ca bộ dáng, làm tấm gương.” Ngu sở nói, “Còn không mau đi tu luyện?”

“Ta còn tưởng rằng, ta còn tưởng rằng muốn chết ở chỗ này mặt!” Nàng lau lau hai mắt của mình, sợ hãi mà nói, “May mắn gặp các ngươi……”

Cao thủ gặp phải cao thủ, hai người đối chiến, đài phía dưới người không kịp nhìn, ngay cả vẫn luôn nằm liệt ngồi ở ghế trên Thẩm hoài an đều đứng lên, không chớp mắt mà nhìn chăm chú vào trên đài.

Trang chủ vợ chồng kỹ càng tỉ mỉ mà cùng Thẩm hoài an nói phía trước phát sinh sự tình, Thẩm hoài an đói bụng thời gian lâu như vậy, bụng ục ục vang lên, hắn oán giận mà nói, “Cha, nương, hai người các ngươi đừng nói nữa, ta muốn ăn cơm.”

。xskt đài bắc

Expand Text
Related Articles
sxmt t 5

kq icc cup

Thẩm hoài an có điểm hoảng loạn, lục ngôn khanh đã cười nói, “Vị đạo hữu này ngươi hảo, chúng ta hai người là tiến đến quan sát.”

Thẩm hoài an: Ta liền tính từ nơi này nhảy xuống, đói chết ở bên ngoài, ta cũng không cần bái sư!

“A? Ta đây càng không cần bái sư.” Thẩm hoài an cao giọng nói, “50 tuổi vẫn là mạo mỹ nữ tử, kia chẳng phải là cái yêu quái sao?”

ty keo nha cai

xsmb ca nam 2019

Việc đã đến nước này, ngu sở bất đắc dĩ nói, “Làm nàng vào đi.”

Lời này vừa ra, trên bàn liền an tĩnh.

Lục ngôn khanh nỗi lòng hỗn loạn, liền nghe được ngu sở nói, “Ngươi không cần quá mức trách móc nặng nề chính mình. Tu tiên ít nhất muốn mấy chục thượng trăm thành ngàn năm, hiện giờ ngươi mới không đến 5 năm, không cần thiết sốt ruột.”

cach soi cau mb

xoso wap vn dudoan

Ngày thường nuông chiều nhi tử Thẩm phu nhân lần đầu tiên đối mặt nhi tử thỉnh cầu như vậy kiên định, “Một hồi liền khai yến, ngươi nghe ngươi cha nói xong nha, đây là đại sự.”

“Ngu tiên trưởng, ngài cảm thấy tiểu nhi tư chất như thế nào?”

“Sư tôn, ta biết ngươi tưởng an ủi ta, nhưng ta là ngươi duy nhất đồ đệ, tương lai đại sư ca, ta cái dạng này, thật sự là……”

ty keo m88

soi cầu ăn ngay

Trang chủ vợ chồng kỹ càng tỉ mỉ mà cùng Thẩm hoài an nói phía trước phát sinh sự tình, Thẩm hoài an đói bụng thời gian lâu như vậy, bụng ục ục vang lên, hắn oán giận mà nói, “Cha, nương, hai người các ngươi đừng nói nữa, ta muốn ăn cơm.”

Đặc biệt là nàng cười rộ lên, thật là đẹp mắt.

Chương 28

xem cau de hom nay

loc phat soicau

Ngu sở gật đầu, phu thê hai người tức khắc nhẹ nhàng thở ra.

Vạn sự khởi đầu nan, lục ngôn khanh đi đầu, hai người ngươi một lời ta một ngữ mà đem vừa mới sự tình nói một lần, lại nói kia tiểu nữ hài bối cảnh thân thế.

Bất luận như thế nào, bị một cái so với chính mình tuổi còn nhỏ người so qua, lại là sư phụ ra mặt mới bãi bình chính mình học nghệ không tinh mà mang đến phiền toái, loại cảm giác này làm lục ngôn khanh cực kỳ nan kham tự trách.

....

relevant information
Hot News

<sub id="16773"></sub>
  <sub id="35011"></sub>
  <form id="22836"></form>
   <address id="67540"></address>

    <sub id="39894"></sub>

     xs ha noi hôm qua sitemap kèo nhà cái real xo so thu mn hom nay trực tiếp cúp fa
     soi cầu 247 vip| keo nha cai l| kqxs dau duoi mb| truc tiep kenh vtc1| du doan xsmb 18| soi câu 24| xsmn ag| xs hom nay mb| chien thang nha cai| tai xiu 69| bong da link sopcast| win 888 du doan kqxs| xsmb tk| xô số ba miền| soi cau xskh wap| vina24h xs mb| xổ số mb trực tiếp| kèo bóng đá m88| dự đoán xsvl|