Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Lotto results-soi cau 6666_2021-01-17 02:13:14

soi cau 6666

guǒ tiān yī

Time:2021-01-17 02:13:14

Vệ lâm còn chưa trả lời, liền nghe được lão ngưu hô to: “Phùng các, phùng các, nhà ngươi tam nhi đã chết!”

Thôi viêm ừ một tiếng, mang theo chính mình người đi trước một bước, mặt khác quan viên theo đuôi đuổi kịp, dư lại hai gã công công, nói chuyện công công đối vệ lâm làm thỉnh tự, “Vệ tướng quân, mời theo nô tài tới.”

Núi sâu thôn nhất ngoại tầng phòng thủ nhìn đến hai chiếc xe ngựa mặt sau đi theo một đống lớn người, mênh mông, không minh bạch sao lại thế này, thủ trạm kiểm soát binh lính rút ra đao tới, vết đao hướng ra phía ngoài, “Mau dừng lại! Các ngươi là như thế nào chạy đến nơi đây tới? Muốn tạo phản sao?”

soi cau 6666

Vệ lâm cũng đi đến cố thống lĩnh bên người, triều hắn chào hỏi, “Cố thống lĩnh.”

“Thôi tổng quản ngươi liền như vậy có nắm chắc vệ tướng quân có thể thu phục trấn này?” Trần tử kỳ cảm thấy này kế hoạch quá mức mạo hiểm, hơi có vô ý, chính là nam cảnh bị công phá hiểm cảnh.

“Ta cảm thấy hẳn là tuyển lâm phu tử, hắn hiểu biết chữ nghĩa, làm người hòa khí lại công đạo, tuyển hắn tốt nhất.” Lưu hương tẩu kiến nghị nói.

“Ta……” Ngu quế bình không nghĩ tới phùng các đem khí rải đến trên người nàng, không phục lắm nói: “Tam nhi đều như vậy đại người, ta một cái thai phụ, nơi nào chiếu cố hắn.”

soi cau 6666

Bình yên thấy người trong nhà tất cả tại lầu hai, vì sợ người khác khả nghi, bình yên tiên triều một bên bá tánh phất tay, sau hướng người nhà phất tay, trên mặt ý cười doanh doanh.

“Ai nói ta không ăn, ta đương nhiên ăn.” Từ khi tẩu phu nhân đem bọn họ huynh đệ bốn người người nhà đều tiếp nhận tới sau, viện này mỗi ngày đều là vô cùng náo nhiệt.

“Quắc quân đã lui đi?” Có người hỏi.

An trên gấm trước, hành đại lễ, “An cẩm gặp qua lão gia tử, lão gia tử an khang!”

soi cau 6666

“Vì cái gì muốn vãn chút lại nói? Ta ca bị này hư nữ nhân hại chết, tiểu thẩm thẩm ngươi giúp ta báo thù, giết nàng! Giết nàng!” Lưu yên gắt gao mà túm bình yên quần áo, làm nàng thế nàng giết người.

Hoàng Thượng phái người tới thỉnh thôi mông, nói là đêm mai ở trong cung mở tiệc chiêu đãi vệ tướng quân, làm thôi mông tiến cung giúp đỡ Quý Phi chăm sóc, thôi mông sáng nay bị tỷ tỷ răn dạy một đốn, buổi chiều Hoàng Thượng phỏng chừng là đã biết liền phái người tới thỉnh nàng an bài cung yến, trong lòng mừng thầm, có Hoàng Thượng sủng ái cùng phụ thân chi ~ cầm, nàng gả cho Hoàng Thượng đó là ván đã đóng thuyền việc, xem về sau nàng tỷ tỷ như thế nào ngăn cản nàng tiến cung.

“Không cần phải xen vào nàng, ngươi nếu thật muốn gả cho Hoàng Thượng, tỷ tỷ ngươi chiêu nhi bên kia phụ thân sẽ tự cùng nàng đi nói.” Thôi viêm đối thôi chiêu tiến cung bốn năm còn vô làm đã cảm thấy thất vọng, nếu Hoàng Thượng như vậy thích chiêu nhi, tự nhiên là không nghĩ mạo thiên hạ đại không vi đi soán vị bị nhiều mặt chư hầu vây công cường.

“Cha ngươi là văn nhân sợ cái gì, vệ lão phu nhân cùng vệ tướng quân võ công tường cao a, có nàng nương hai ở, phùng các còn dám khi dễ lâm phu tử không thành?” Lão ngưu hỏi đại gia: “Các ngươi cảm thấy như thế nào?”

soi cau 6666

An cẩm nói: “Là Uyển Nhi, nàng giống nàng nương, nàng nương năm đó chính là chúng ta kia thôn làng trên xóm dưới mỹ nhân nhi, vệ lâm thích nàng thích đến không được.”

“Tỉnh?” Vệ lâm đem trước đó chuẩn bị tốt canh giải rượu đoan đến nương tử bên môi, ôm nàng nói: “Uống nhiều quá đi, tối hôm qua ta cản đều ngăn không được ngươi, uống xong cái này, đau đầu sẽ giảm bớt rất nhiều.”

Hắn từ nhỏ chịu sợ nghèo yêu tiền phú, hiện giờ tuổi lớn cũng làm không được cái gì, cho nên lâm kiệt mỗi lần cầu hắn làm chuyện gì thời điểm, hắn đều phải ngoa thượng một ngoa, cho chính mình bàng điểm ngân phiếu.

“Yên nhi, làm sao vậy?” Bình yên nghe được Lưu yên nói nàng ca ca đã chết, đi tới hỏi: “Lưu hàm chết như thế nào?”

“Nhưng bọn họ như thế nào còn chưa tới?” Bình yên vội muốn chết.

soi cau 6666

Lưu yên ngơ ngẩn nhìn chính mình ca ca bị nương làm tấm mộc chết oan chết uổng, nàng liền khóc cũng khóc không ra, liền đứng ở nơi đó nhìn ca ca thi thể vẫn không nhúc nhích.

Khương hà một cái tát chụp đến khổng mộc cái ót, “Hạt khoa tay múa chân cái gì đâu, nếu là làm cố thống lĩnh thấy, còn tưởng rằng ngươi đối Hương nhi cô nương mưu đồ gây rối đâu.”

“Đều loạn thành như vậy ta có thể không tới sao? Vệ lâm đâu?” An cẩm thấy Uyển Nhi không có việc gì, lập tức nhẹ nhàng thở ra.

“Không hảo sao? Chúng ta này cả gia đình quá đến nhiều vui vẻ a, hơn nữa a, khổng mộc khương hà Triệu tụng tên một chữ dương không biết có bao nhiêu cảm tạ tỷ tỷ đâu.” Hương nhi triều còn ở đùa giỡn khổng mộc khương hà lớn tiếng nói: “Có phải hay không a?”

soi cau 6666

Bình yên tuy đau lòng Lưu hàm kia hài tử cứ như vậy chết oan chết uổng, nhưng trước mắt đích xác không phải đàm luận việc này thời điểm, dưới chân núi trong thôn quắc quân cũng không biết tiêu diệt thế nào? Còn có vệ lâm, nương bọn họ thế nào? Bình yên thật sự vô tâm xử lý việc này, “Yên nhi, ngươi ca sự vãn chút lại nói……”

“Cẩn thận!” Bình yên đem trong tay cục đá ném đi ra ngoài, nhưng mà căn bản không ném trung, nhưng sát Hàn đại thẩm quắc quân xác ngã xuống, đại gia vừa thấy, quắc quân sau lưng trúng một mũi tên, là nghiêm pha cứu Hàn đại thẩm.

“Uyển Nhi giống như nói gì đó.” Dương liễu nhi thấy Uyển Nhi môi động, nhưng phía dưới người quá nhiều, lại sảo, căn bản không nghe thế hài tử nói gì đó lời nói.

“Ngươi cái nha đầu chết tiệt kia nói bậy gì đó đâu, cái gì nhân quả báo ứng, ta đánh chết ngươi mới là nhân quả báo ứng.”

soi cau 6666

“Ta thật không nghĩ tới nhà chúng ta thế nhưng cũng có một cái ở trong triều làm quan người, đại ca ngươi không biết, năm đó ngươi phó thác ta nhất định phải cấp vệ làm vinh dự ca nhặt xác liễm táng, ta phí nhiều ít trắc trở, mới đưa vệ làm vinh dự ca thi thể từ quan phủ trộm ra tới an táng, này kinh thành quan viên đều là quan quan lẫn nhau, trong triều không ai thật sự một chút cũng không dễ làm sự, hiện tại càng sâu, tất cả đều là giống thôi viêm nghiêng về một phía, muốn làm chuyện gì nếu không thôi viêm hoạch phê, chuyện gì đều làm không thành.”

“Mau! Mau! Mau đứng lên! Quắc quân đánh vào được, đại gia mau tỉnh lại.” Vệ lâm đem nương tử bế lên xe ngựa sau liền đi kêu này nàng người.

“Cha ngươi là văn nhân sợ cái gì, vệ lão phu nhân cùng vệ tướng quân võ công tường cao a, có nàng nương hai ở, phùng các còn dám khi dễ lâm phu tử không thành?” Lão ngưu hỏi đại gia: “Các ngươi cảm thấy như thế nào?”

“Đừng đi! Bồi các ngươi ông ngoại.” Nghiêm pha sợ lâm hạo bị thương, cự tuyệt vệ quốc bọn họ thỉnh cầu.

soi cau 6666

Đánh tới cửa thôn quắc quân nhìn đến nơi này còn có một cái thôn, tức khắc hưng phấn lên, “Sát đi vào, đoạt a!”

Lưu yên song ngăn thanh triệt, “Vệ thúc thúc, nguyên lai ngươi không có ngốc?”

Cố thống lĩnh còn không có phản ứng lại đây vệ tướng quân là ai khi, liền năm đến hắn thúc cùng vệ lâm hai người đỡ lên tiến vào.

Thôi viêm ừ một tiếng, mang theo chính mình người đi trước một bước, mặt khác quan viên theo đuôi đuổi kịp, dư lại hai gã công công, nói chuyện công công đối vệ lâm làm thỉnh tự, “Vệ tướng quân, mời theo nô tài tới.”

soi cau 6666

“Hảo, đi tìm lâm phu tử.” Đại gia hướng nghiêm pha gia đi.

Not dressing up

Vệ quốc thấy vậy tình hình, vội đi tìm nương tới.

“Đừng đi! Bồi các ngươi ông ngoại.” Nghiêm pha sợ lâm hạo bị thương, cự tuyệt vệ quốc bọn họ thỉnh cầu.

“Tỉnh?” Vệ lâm đem trước đó chuẩn bị tốt canh giải rượu đoan đến nương tử bên môi, ôm nàng nói: “Uống nhiều quá đi, tối hôm qua ta cản đều ngăn không được ngươi, uống xong cái này, đau đầu sẽ giảm bớt rất nhiều.”

soi cau 6666

“Vệ phu nhân?” An đông tới giật mình không nhỏ, “Ngươi nói cái gì, quắc quân đánh vào được?”

“Sư phó, chúng ta cũng cùng ngươi cùng đi.” Vệ quốc vệ châu vệ thành tam huynh đệ xung phong nhận việc.

Bình yên từ trên mặt đất nhặt một cục đá, cũng tưởng tiến lên giết địch, bị trần hương ôm lấy, “Tỷ tỷ, ngươi không biết võ công, đừng đi, nguy hiểm!”

“Đừng lăng trứ, đi mau!” Vệ lâm quát lớn.

soi cau 6666

“Tiểu chưởng quầy ngươi muốn ăn cái gì? Nếu không ta cho ngươi mua.” Khổng mộc nương cũng không biết mua cái gì đồ ăn, nàng đi chợ nhìn đến cái gì đồ ăn mới mẻ liền mua cái gì đồ ăn trở về, tiểu chưởng quầy cũng hảo nuôi sống, làm cái gì ăn cái gì, một chút cũng không kén ăn, chỉ cần là mới mẻ rau dưa là được, thịt tuy rằng ăn, nhưng ăn không nhiều lắm.

“Ta liền hỏi một chút, Uyển Nhi không phải nói đợi chút nàng tới xem chúng ta sao? Ta không đi tìm Uyển Nhi, ngươi không cần lo lắng.” Lâm hạo mới sẽ không mạo nguy hiểm đi tìm Uyển Nhi cùng vệ lâm, ai biết thôi viêm có thể hay không phái người giám thị bọn họ? Hơn nữa, thôi viêm nhận ra hắn tới, kia sở hữu kế hoạch liền công mệt với vỡ tan, hắn không như vậy ngốc, đi cấp vệ lâm cùng Uyển Nhi thêm phiền.

“Ngươi thúc tìm được hắn thời điểm thì tốt rồi.” Triệu tụng lừa hắn nói.

Bình yên nghe được là nương thanh âm, đứng lên huy xuống tay, “Nương, ta ở chỗ này.”

soi cau 6666

Cũng may an cẩm bọn họ ánh mắt lại chuyển hướng nàng, bình yên cao hứng cực kỳ, triều nương không tiếng động mà hô hai chữ: “Chờ ta.”

Cố hằng ừ một tiếng, “Có chút nhật tử không gặp, có khỏe không?”

Liền ở bình yên gấp đến độ muốn đi ra ngoài tìm vệ lâm thời, thôn ngoại lại vang lên một mảnh hỗn độn, bình yên liếc mắt một cái nhìn đến vệ lâm thân ảnh, kích động mà huy xuống tay kêu hắn: “Vệ lâm, vệ lâm.”

“Mông nhi, ngươi thích Hoàng Thượng sao?” Thôi viêm hỏi.

soi cau 6666

“Cái gì không nỡ nhìn thẳng? Ta làm cái gì?” Vệ lâm bị nương tử nói không hiểu ra sao.

“Chỗ đó đâu, kỵ hắc mã cái kia, hắc không lưu thu.” An cẩm ghét bỏ chính mình nhi tử nói.

Viện ngoại, loang lổ bóng cây hạ đứng hai điều thẳng tắp thân ảnh lẳng lặng nhìn trong viện náo nhiệt, thôi quản gia mặt vô biểu tình nói: “Tử kỳ, đêm nay liền hành động đi, chúng ta bảo hộ bọn họ thời gian cũng đủ lâu rồi, là thời điểm bắt đầu thúc đẩy bọn họ một phen.”

“Ta liền hỏi một chút, Uyển Nhi không phải nói đợi chút nàng tới xem chúng ta sao? Ta không đi tìm Uyển Nhi, ngươi không cần lo lắng.” Lâm hạo mới sẽ không mạo nguy hiểm đi tìm Uyển Nhi cùng vệ lâm, ai biết thôi viêm có thể hay không phái người giám thị bọn họ? Hơn nữa, thôi viêm nhận ra hắn tới, kia sở hữu kế hoạch liền công mệt với vỡ tan, hắn không như vậy ngốc, đi cấp vệ lâm cùng Uyển Nhi thêm phiền.

soi cau 6666

Tam nhi một lòng tưởng diệt trừ làm hắn nương thương tâm ngu quế bình, không chạy bao lâu, sấn loạn ném ra mẹ hắn, hướng ngu quế bình phương hướng chạy tới, hắn lúc này giết ngu quế bình, không ai sẽ hoài nghi là hắn giết.

Lâm kiệt mang theo hưng phấn, “Đại ca, ta còn không có gặp qua ta cháu rể đâu, là cái đại tướng quân đi?”

“Ngươi là chờ khởi, nhưng cố thống lĩnh chờ không kịp a, ngươi xem hắn xem ngươi cặp mắt kia, không thấy ra hắn hận không thể lập tức đem ngươi ôm về nhà thành thân bộ dáng sao?” Bình yên chỉ vào cố quân đỉnh đỉnh Hương nhi cười nói.

“Phanh!” Mặt đất đều kịch liệt run rẩy lên.

soi cau 6666

Thấy xong lão gia tử sau, lâm kiệt dẫn bọn hắn đi từ đường. Diệu thư đi

Thẳng đến giờ Dậu nhị khắc, mới có quan binh gõ đồng la hô: “Thừa tướng hồi kinh!”

“Uyển Nhi giống như nói gì đó.” Dương liễu nhi thấy Uyển Nhi môi động, nhưng phía dưới người quá nhiều, lại sảo, căn bản không nghe thế hài tử nói gì đó lời nói.

Bình yên nghe được nương thanh âm, quay đầu lại, “Nương, sao ngươi lại tới đây.”

soi cau 6666

“Cái này Hoàng Thượng, buổi sáng mới thấy, lúc này lại tuyên ta tiến cung.” Thôi mông cố ý ở phụ thân trước mặt lộ ra Hoàng Thượng không rời đi nàng nói.

Thôi tổng quản cũng một đêm không ngủ, hắn vẫn luôn đang đợi trần tử kỳ tin tức, giờ Dần một quá, thiên thực mau liền phải tảng sáng, trần tử kỳ lại không hành động, sợ là Hoàng Thượng sẽ trách tội.

“Đều loạn thành như vậy ta có thể không tới sao? Vệ lâm đâu?” An cẩm thấy Uyển Nhi không có việc gì, lập tức nhẹ nhàng thở ra.

Hắn đã có một cái nữ nhi gả vào hoàng cung vì Quý Phi, nhưng Hoàng Thượng tựa hồ cũng không thích hắn chiêu nhi, nếu là Hoàng Thượng thật thích mông nhi, đem nàng gả tiến hoàng cung cũng không phải không thể, nếu là Hoàng Thượng sắc phong mông nhi vi hậu, kia mông nhi cùng Hoàng Thượng sinh hạ hoàng tử chính là con vợ cả, hắn cũng không cần mơ ước ngôi vị hoàng đế, toàn tâm phụ tá chính mình cháu ngoại trai.

soi cau 6666

“Ngươi mới thiên lôi đánh xuống, bất kính trưởng bối, mỗi ngày khí gia gia nãi nãi, còn hại chết ta ca, nếu là có thiên lôi cũng nên đánh chết ngươi mới đúng.” Lưu yên bụm mặt cùng ngu quế bình đối mắng.

“Tỉnh?” Vệ lâm đem trước đó chuẩn bị tốt canh giải rượu đoan đến nương tử bên môi, ôm nàng nói: “Uống nhiều quá đi, tối hôm qua ta cản đều ngăn không được ngươi, uống xong cái này, đau đầu sẽ giảm bớt rất nhiều.”

“Cẩn thận!” Bình yên đem trong tay cục đá ném đi ra ngoài, nhưng mà căn bản không ném trung, nhưng sát Hàn đại thẩm quắc quân xác ngã xuống, đại gia vừa thấy, quắc quân sau lưng trúng một mũi tên, là nghiêm pha cứu Hàn đại thẩm.

soi cau 6666

Lưu Thúy Hoa vẻ mặt khinh thường, lạnh lùng nói: “Ngu quế bình, ngươi tốt nhất phù hộ ngươi này thai sinh sau nhi tử, nếu không giống ngươi loại này nữ nhân chờ phùng các mới mẻ kính một quá, xem ai tao đánh nhiều.”

“Phụ thân là muốn cho nữ nhi gả cho Hoàng Thượng sao? Nhưng tỷ tỷ nàng…… Nàng không cao hứng.” Thôi mông thấy phụ thân tựa hồ đồng ý, vui sướng ở ngoài lại có một cái khác lo lắng, ủy khuất cùng phụ thân cáo trạng nói: “Ta cùng Hoàng Thượng đi được gần, tỷ tỷ đều sinh khí, hôm nay buổi sáng, tỷ tỷ còn huấn ta làm ta đừng không có việc gì tiến cung, một cái chưa xuất các cô nương tổng hướng hoàng cung chạy còn thể thống gì.”

Đại gia vô cùng cao hứng đi cầm chén, chỉ có cố thống lĩnh đầy mặt hối sắc, ngập ngừng nói: “Ta thúc đêm nay tới nơi này sao?”

Nói liền đi mở cửa.

soi cau 6666

Cùng cố thống lĩnh ở chung thời gian dài như vậy, bình yên rất tin được hắn.

“Vậy là tốt rồi.” Cố hằng cáp cáp đầu.

Cùng cố thống lĩnh ở chung thời gian dài như vậy, bình yên rất tin được hắn.

>“Uống a.” Cốc mộng cũng gặp qua hai lần, sớm thành thói quen.

soi cau 6666

“Ngươi cho rằng ta là ngươi sao? Không biết xấu hổ cùng cái này mắng cùng cái kia mắng?” Lưu Thúy Hoa hoành ngu quế yên ổn mắt nói.

“Đừng đi! Bồi các ngươi ông ngoại.” Nghiêm pha sợ lâm hạo bị thương, cự tuyệt vệ quốc bọn họ thỉnh cầu.

“Đừng nóng vội, đừng nóng vội!” An cẩm nhẹ nhàng vỗ bình yên bối, đối chính mình nhi tử có tin tưởng nói: “Vệ lâm hắn không phải một cái xúc động người, hơn nữa hắn đánh như vậy nhiều năm trượng, hiểu sách lược, hắn sẽ không có việc gì.”

“Làm sao vậy cố thống lĩnh? Ngươi đều lớn như vậy còn sợ ngươi thúc a? Không có việc gì, ngươi buổi tối cùng nhau lại đây, chúng ta ca mấy cái cùng nhau uống rượu.” Tên một chữ dương ôm chầm cố quân vai nói.

soi cau 6666

“Phùng các, ngươi đừng đi giúp bọn hắn, ngươi lưu lại bảo hộ chúng ta đi.” Ngu quế bình sợ muốn chết, túm phùng các cầu đạo.

Nàng hôm qua nghe lâm hạo nói xong, trong lòng đều thế Uyển Nhi cùng vệ lâm vuốt mồ hôi, yên lặng cầu nguyện nữ nhi con rể bình bình an an, người nhà thật vất vả đoàn tụ, ngàn vạn đừng ra cái gì đường rẽ.

“Biết, ở hoàng cung bên cạnh, nơi đó thuộc về ngoài hoàng cung vây đừng uyển, cảnh trí cực hảo, không có Hoàng Thượng ý chỉ người bình thường là vào không được, ca, ngươi sẽ không muốn đi kia thấy Uyển Nhi đi? Bên ngoài đừng uyển tuy không cực hoàng cung cấm vệ nghiêm ngặt, nhưng cũng là có thị vệ cắt lượt đứng gác trông coi, chúng ta loại này thân phận liền phương 10 mét ngoại đều không thể tới gần.” Lâm kiệt giải thích lợi hại nói, miễn cho hắn ca ngớ ngẩn bị hoạch trị tội.

“Nãi nãi, ông ngoại cùng hai đệ đệ ở sơn bên kia chiếu cố chân cẳng không tiện thôn dân, ta mang ngươi đi.” Vệ quốc biết ông ngoại bọn họ ở đâu.

soi cau 6666

“A……” Các thôn dân thấy quắc quân dẫn theo máu chảy đầm đìa đao sát tiến vào, tất cả đều ôm đầu hướng trong thôn mặt trốn.

Lâm hạo buồn bực ngẩng đầu đi xem lâm kiệt, lâm kiệt triều hắn chớp chớp mắt, cười đến giữ kín như bưng.

“Làm sao bây giờ? Trả về là không bỏ?” An đông tới hỏi đồng bạn.

“Không có, đều là chém giết quắc quân huyết, Uyển Nhi, ngươi không dọa đến đi? Đúng rồi, cha ngươi đâu? Hắn ở đâu? Vệ châu vệ thành đâu? Như thế nào không cùng các ngươi ở bên nhau?” An cẩm thấy người trong nhà còn thiếu ba cái, sốt ruột hỏi.

soi cau 6666

Lưu Thúy Hoa nếu không có người giúp đỡ ngăn lại phùng các, thật muốn bị phùng các đánh chết, phùng các khí ra, nằm liệt ngồi dưới đất mồm to thở hổn hển, mới nói cho Lưu Thúy Hoa, “Ta không phải làm ngươi hảo hảo chiếu cố hài tử sao? Tam nhi đã chết, tam nhi đã chết, ngươi biết không?”

An cẩm tưởng bài trừ đi, chính là nhiều người như vậy đều tễ ở cửa thôn trên đường, căn bản là ra không được, an cẩm dưới tình thế cấp bách, đem cửa thôn lan sách cũng mở ra, “Các ngươi vào thôn đi, đừng đổ ở trên đường.”

“Các ngươi mau tìm cái an toàn địa phương trốn đi!” Nghiêm pha chân cẳng không tốt, khập khiễng đuổi theo mặt khác chạy vào thôn quắc quân, hắn không thể làm này đó cẩu tạp chủng thương tổn vô tội người.

“Hắn đậu ngươi.” Vệ lâm nhéo hạ bình yên mặt, “Không chuẩn hù dọa cố huynh.”

soi cau 6666

“Tỉnh ngủ, ra tới đi dạo, hôm nay chuẩn bị mua cái gì đồ ăn a?” Bình yên thích cùng đại gia nói chuyện phiếm, bọn họ những người này thân liền thật người một nhà dường như.

“Đừng lăng trứ, đi mau!” Vệ lâm quát lớn.

“Khát nước.” Bình yên chỉ chỉ chính mình miệng.

Giải khổ, bình yên đầu vẫn là vựng, “Vệ lâm, ta ngủ tiếp sẽ, trời đã sáng lại kêu ta lên.”

soi cau 6666

An cẩm đang chuẩn bị đi trong tiệm, thấy như vậy một màn cũng choáng váng, còn hảo chạy ở đằng trước người nàng nhận thức, “Cốc mộng, ngươi như thế nào chạy nơi này tới? Các ngươi đây là làm sao vậy?”

latest articles

Top

<sub id="73254"></sub>
  <sub id="74736"></sub>
  <form id="43264"></form>
   <address id="35842"></address>

    <sub id="46968"></sub>

     link mu watford kqxs mien xsmn hn minh ngoc kết quả bóng đá lũ
     soi câu siêu chuẩn| bạch thủ đề| soi keo ty so| lo bạch thủ| xiên 2 mb| tk soi cau mb| kqbdnhanh| kqxs mb hom nay| cau lo| xsmn thu 3| xổ số miền bắc 6 tây| sxmn 06 12| soi cau xsmb win tv| xem cầu lô ngày mai| trưctiepbongda k+| kqxs mien bac 30| dự đoan xsmb hôm nay| xo so mb du doan| xoso wap sh|