Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Online Betting_【win365vn.cc】,w88 warhead 2021-01-25 22:19:14

Win365 Online Betting,w88 warhead

News...   2021-01-25 22:19:14

  Win365 Football Betting,w88 warhead

“Nàng là xứng đáng, nàng không xứng làm nương, chết chưa hết tội!” Lưu yên hô to.

Bất quá hắn ở nóc nhà nghe được cũng là thú vị, tuy rằng rất nhiều lời nói rất nhiều sự hắn đều nghe không hiểu, nhưng hắn nhìn đến nương tử cười như vậy xán lạn, chính mình cũng đi theo cao hứng.

“Vậy thần phi đi, Hoàng Hậu nương nương như thế nào?” Muốn nàng chính mình tuyển đương nhiên là tuyển chỉ cùng Hoàng Hậu thấp một bậc thần phi.

Lưu yên thấy vệ lâm đem nàng lưu lại, trong lòng mừng thầm, nguyên tưởng rằng vệ lâm kiến thức nàng mỹ mạo, sẽ xuống dưới dắt nàng ghế trên bồi rượu, không nghĩ tới vệ lâm chỉ bình đạm nói: “Người tới, đỡ công chúa đi hậu cung, làm Hoàng Hậu hảo hảo an trí.”

  

“Thần phi nương nương, Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu sự ngài tốt nhất đừng hỏi thăm, Hoàng Thượng tuy cùng Hoàng Hậu cáu kỉnh, nhưng Hoàng Hậu nương nương ở Hoàng Thượng trong lòng vĩnh viễn không người thay thế.” Tiểu Lý công công đem Lưu yên tay ném ra, ngại dơ.

Lưu hương tẩu đang muốn đi đẩy gì ngôn, mấy cái nội thị lại đây, “Phu nhân, vẫn là làm bọn nô tài đến đây đi.”

“Quách xán, ngươi nhìn xem ta.” Bình yên nói.

Lễ Bộ Thượng Thư thượng tấu, kinh thành gần nhất đã xảy ra hai khởi án mạng, kinh thành Kinh Triệu Phủ Doãn cùng thôi mậu cùng nhau trốn đi sau, Kinh Triệu Phủ liền không người thẩm án, hắn từ Hình Bộ điều mấy người qua đi hỗ trợ, nhưng hai khởi án mạng đã qua đi có năm sáu ngày, đến nay không có đầu mối, Kinh Triệu Phủ Doãn chưởng quản kinh thành trị an, dân sự hình án, trị an phương diện tạm thời có quân đội tiếp nhận, kinh thành đường phố trị an đến là vô phòng, nhưng dân sự giết người hình án việc tổng phải có cái có kinh nghiệm phá án phủ doãn mới có thể phá án a, bằng không này đó kinh thành bá tánh thừa dịp Kinh Triệu Phủ trung vô đại nhân tra án, các gia sản oán giải quyết riêng mục vô quốc pháp kia còn lợi hại? Trong lòng có oán hận đều ra tới giết người.

w88 warhead

  Win365 Baccarat,w88 warhead,

Chỉ là…… Lưu yên cười lạnh hạ, nàng tối hôm qua cũng không có cùng Hoàng Thượng du long diễn phượng, cho dù có, nàng cũng sẽ không mang thai.

“Nặc.” Lý đại nhân lui ra.

Mười tháng sơ tam, Cao Lệ sứ giả phụng chỉ vào cung, hai nước ký kết cùng thư sau đó là cung yến.

“Ân, Hoàng Thượng thật tinh mắt.” Bình yên gật gật đầu, an bài Lý công công, “Lý công công, trong hoàng cung cung điện đều là trống không, ngươi giúp đỡ an bài một chỗ cung điện làm công chúa trụ đi vào.”

  

Này không thể được, vạn nhất Hoàng Thượng biết hai người bọn họ tư tình sau, giận chó đánh mèo cùng hắn nhưng làm sao bây giờ?

“Vào nhị điện, vốn là muốn trước khấu kiến của Hoàng Thượng, nhưng Hoàng Thượng cùng các đại thần ở vội, ta nghĩa phụ liền mang theo bọn họ trước tới gặp Hoàng Hậu nương nương.”

Nhưng nếu Lưu yên kế hoạch thất bại, hắn chỉ có thể bị bắt lưu lại nơi này, bọn họ mười vạn đại quân tấn công cái này bần cùng Cao Lệ quốc vẫn là dư dả, chỉ là…… Nếu làm vệ lâm biết hắn công chiếm Cao Lệ quốc, chắc chắn ở hắn còn chưa ngồi ổn ngôi vị hoàng đế liền phái đại quân tới tấn công, cho nên hắn phụ tá Cao Lệ quốc một vị đại tướng, bên ngoài thượng trợ hắn bước lên Cao Lệ ngôi vị hoàng đế, kỳ thật cũng là làm cho chính mình ẩn thân phía sau màn.

Lưu yên hừ lạnh một tiếng, này có cái gì không biết, lâm Uyển Nhi đó là cố ý cho nàng hạ bộ đâu, nàng muốn thần phi chi vị lâm Uyển Nhi không phản đối, vì chính là muốn cho nàng ở các triều thần trong lòng là một cái không rõ lý lẽ, dã tâm bừng bừng người.

  w88 warhead,

Này sao được đâu? Nếu là làm Hoàng Hậu nương nương biết được Cao Lệ quốc đưa nhất tuyệt sắc công chúa cấp Hoàng Thượng, kia Hoàng Hậu nương nương chẳng phải thực thương tâm?

“Ngươi? Không có khả năng.” Khó trách nàng như thế nào cảm thấy vệ lâm như vậy quen thuộc, nàng còn tưởng rằng vệ lâm cùng phùng các giống nhau lợi hại đâu.

Ngô phúc chạy đến Lưu yên trước mặt, chảy nước mắt nói: “Tiểu thư, mau ăn.”

“Nương nương, Chiêu Dương cung tiểu đào tiểu mai nói kia Lưu yên cũng không có dịch dung, nàng hai đi vào hầu hạ nàng rửa mặt, kia Lưu yên ở trên mặt nàng chà lau đều là bình thường lực độ, hơn nữa mặt cũng không có một tia thay đổi, nương nương, trên đời này thật sự có thể làm người thay hình đổi dạng y thuật sao?” Tiểu sầm trong lòng cũng hoài nghi kia nữ nhân có phải hay không Hoàng Thượng Hoàng Hậu theo như lời Lưu yên?

Related

Related
  • m88 bị sập 2018
  • K8 esports
  • keo nha cai. com
  • 24h News Top