Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Log In-khuyen mai w88_2021-01-19 23:42:34

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Online Betting-khuyen mai w88

Time:2021-01-19 23:42:34 Author:ruì ō ō Pageviews:71669

khuyen mai w88

Mà phương bắc tuy rằng có tôn gia âm thầm tương hợp mấy cái cùng hệ gia tộc, nhưng mang theo nhị hoàng tôn tránh né tôi tớ vô pháp xác nhận đối phương hay không sẽ làm phản, cho nên chỉ có thể lựa chọn tạm thời che giấu.

“Tiểu mục, Tô công tử, quân Lạc trần.” Ngu sở chậm rãi mở miệng, “Ta nếu là không khôi phục ký ức, ngươi là tưởng vẫn luôn đều che che dấu dấu đi xuống sao?”

Nàng nhớ tới càng nhiều ở bạch trong phòng ký ức.

xem bóng đá vtc3

Kết quả, dựa vào giường chân thiếu niên vẫn cứ không nói một lời, hắn rũ lông mi, tựa hồ đối cái gì đều không có hứng thú.

“Đều là ta sai.” Tô dung hiên cúi đầu, hắn lẩm bẩm nói, “Đều do ta.”

Hoắc nghiêm cũng không có nói qua chuyện này, nàng quên mất hắn nhất bất kham một mặt, chỉ cảm thấy hắn là cái tuấn tiếu tiểu thiếu niên, này thực hảo.

Ngu gia tiểu thư ngu sở sở yêu nhất hà nguyệt hoa, hà nguyệt hoa chỉ có hồng nhạt cùng màu lam hai loại nhan sắc, ở mùa đông cũng cứ theo lẽ thường mở ra, lại ở phương bắc thập phần thưa thớt, phi thường sang quý.

Tuy rằng cũng có ích kỷ người, sau lưng khua môi múa mép người, lại ít nhất không tồn tại hạ nhân chi gian cho nhau trào phúng động thủ sự tình, người khác cũng sẽ không bởi vì lười biếng mà tưởng đem chính mình sự tình giao cho hắn làm.

“Ngươi không cần cùng ta họa bánh nướng lớn, nếu là hợp tác, liền lấy ra ngươi qua đi tích cực buôn bán bộ dáng tới, đừng luôn là động bất động giả chết.” Ngu sở nhàn nhạt mà nói, “Hệ thống không gian khi nào thượng tân?”

(jié wén yào ,As shown below

game bai vui

Chương 149

Cùng hệ thống nói xong lúc sau, ngu sở ý thức trục hồi thanh minh.

Từ tiên đế đến hậu cung phi tần, mặt khác huynh đệ tỷ muội, lại đến năm ấy vài tuổi hoàng tôn hoàng tôn nữ, nhạc khang đức xưng đế năm thứ nhất, liền giết hết toàn bộ hoàng thất, hoàng cung máu chảy thành sông, toàn bộ hoàng thất sống sót người có thể đếm được trên đầu ngón tay.

ketquaxoso miennam

“Tiểu thư, tiểu thư ngài đừng náo loạn, mau từ ghế trên xuống dưới……”

Chương 145

Hệ thống nói, 【 ngươi đó là chúng ta từ 2978 trong thế giới tuyển ra tốt nhất người được chọn. Tô dung hiên tiên sinh, ngươi nguyện ý trở thành chúng ta chấp hành giả sao? Cứ việc nhiệm vụ gian nguy, nhưng khen thưởng luôn là phong phú. 】

wēng fēi xīng

Nàng thân ở với một cái thập phần mộc mạc trong phòng.

Không thể trêu vào không thể trêu vào.

【 sống lại sinh mệnh không tính tại đây liệt. 】 hệ thống không mang theo cảm tình mà nói, 【 đặc biệt ngu sở sở là cốt truyện tương quan nhân viên, sự tình quan trọng đại, vô pháp sống lại. 】

,As shown below

bd so truc tuyen

Ngu sở sở thu tay, nàng cười nói, “Ta liền rất nhẹ nhàng lạp, không muốn làm cái gì, cùng cha mẹ làm nũng thì tốt rồi.”

Thực mau, ngu phủ bọn hạ nhân đều biết cái này mới tới tiểu thiếu niên tính cách có điểm trầm mặc quái gở, hơn nữa rõ ràng lớn lên chính là rất đẹp, lại đặc biệt chán ghét người khác nói hắn diện mạo.

“Ta không cần, ta không cần!” Nàng mang theo khóc nức nở thẳng dậm chân, “Ta liền phải ca ca bồi ta, ta muốn cùng hắn đi ra ngoài chơi, đi ngoài thành đạp thanh, hắn đều đáp ứng ta!”

Từ năm tuổi bắt đầu lang bạt kỳ hồ làm hắn trái tim nhắm chặt, liền hoắc nghiêm cái này giả danh đều không có nói cho những người khác. Ngu phủ hạ nhân liền quản hắn kêu ‘ tiểu mục ’, bởi vì cứu hắn kia một ngày, cũng bị xưng là mục ngày.

“Đứa nhỏ này khá tốt.” Ngu lão gia cười nói, “Nếu là hòa hợp sở sở mắt duyên, về sau làm cho bọn họ cùng nhau thượng tư thục học tập, cũng coi như cấp đứa nhỏ này mưu cái đường ra.”

Ngu sở nhíu mày nói, “Cho nên, ngươi là cái kia hậu bối?”

trò chơi đánh phỏm

Hiện giờ Vọng Nguyệt Lâu một tòa khó cầu, hôm nay có thể ở bên trong ngồi cơ bản đều là các gia có tiền có quyền công tử thiếu gia tiểu thư, lại hoặc là một ít bị bọn họ mời đến văn nhân mặc khách.

Duy độc làm bọn hắn nghi hoặc mà là, cái này gan lớn ma tu thậm chí liền Luyện Khí kỳ đều không tính là, thế nhưng liền có thể dám động thủ sát hoàng đế.

Hệ thống cùng quân Lạc trần đều không nói, ngu sở cũng biết, hắn nhất định là làm cái gì hy sinh, cùng nàng có quan hệ.

“Tuy rằng chúng ta vẫn luôn bên ngoài cứu tế người nghèo, nhưng chưa bao giờ có hướng trong phủ dẫn người thói quen. Cũng là ngươi vận khí tốt, gặp phải hồi phủ tiểu thư.” Lưu thúc nói, “Xem ngươi tuổi không lớn, nhưng có người nhà?”

Lưu thúc xua xua tay, làm cho bọn họ im miệng.

“Ta biết ngươi quan tâm ta, nhưng thật sự không có gì âm mưu quỷ kế.” Hắn nói, “Ta và ngươi giống nhau là luân hồi giả, ta làm nhiệm vụ, hệ thống bồi dưỡng ta ngồi trên Ma giới bảo tọa, làm ta khống chế Ma giới không cần xảy ra chuyện, không hơn.”

game bài xì tố

Thanh tô làm việc tinh tế trầm ổn, thực mau liền trở thành ngu sở sở trong viện quản sự. Phụ trách chiếu cố ngu sở sở, bên kia phối hợp quản lý trong viện mặt khác nha hoàn gã sai vặt.

Hoắc nghiêm nhẹ nhàng gật đầu, hai người vừa tới đến ngu sở sở trong viện, liền nghe được bên trong một mảnh hỗn loạn.

Nàng đem áo choàng ném cho hắn, liền lộ ra bên trong lam bạch áo váy. Không có màu đỏ phụ trợ khí thế, có vẻ nàng tựa hồ càng nhỏ xinh đáng yêu một ít.

,As shown below

Hoắc nghiêm buông chén, hắn kéo kéo chính mình đơn bạc quần áo, dựa vào ven tường dần dần đã ngủ.

“Ta cái gì đều không nghĩ muốn.” Hoắc nghiêm rũ lông mày, hắn nói.

“Tửu lầu có thể có cái gì nhưng thú vị?” Ngu sở sở không lớn tin tưởng.

du doan xsmb thu nam

“Ngươi thật là đẹp mắt.” Ngu sở sở nói, “Ngươi tên là gì?”

“Ngươi một chút tâm tư đều không có, ân quảng cách này loại chỉ có thể triệu hoán Ma Quân huyết trận, sao có thể triệu hoán ngươi tới?” Ngu sở lạnh lùng mà nói.

Nàng thu hồi pháp bảo, nhéo nhéo chính mình mũi, lúc này mới thở phào một hơi dài.

As shown below

bigkool pc

Tô dung hiên lấy tự thân thiên phú một chút có thể khống chế cùng áp lực ma khí, ở nhạc khang đức từ tế bái đại điển hồi cung trên đường, bỗng nhiên làm khó dễ, lấy ma khí quấn thân phi thân tiến lên ám sát.

“Công tử…… Ngươi……” Hắn run rẩy mà nói, “Ngươi không phải là khó thở công tâm, trụy ma đi?”

Ngu sở muốn nói lại thôi. Nàng nhìn quân Lạc trần rũ lông mi khẽ run bộ dáng, muốn nói cái gì, lại cũng không nói ra được.

,As shown below

xổ sô mien bac

Tựa hồ chỉ cần rời xa này hết thảy, ác mộng liền sẽ kết thúc.

Tôn gia bọn hạ nhân đi cùng hoắc nghiêm thương nghị chuyện này thời điểm, đều sợ hắn sẽ không muốn. Rốt cuộc hắn là hoàng tôn, cũng là đại tướng quân tôn tử, như vậy nhiều hoàng thân quốc thích, sao có thể có thể sẽ dễ dàng đồng ý cấp một cái ‘ bất nhập lưu ’ Tô gia làm con nuôi đâu?

Này đó gã sai vặt nhóm ngày thường bị các chủ nhân sai sử làm này làm kia, không có quyền lên tiếng, hiện giờ nhìn đến mới tám chín tuổi tiểu nam hài, tự nhiên liền đem trong lòng oán khí rơi tại trên người hắn, dùng khi dễ hoắc nghiêm tới đổi lấy trong lòng cân bằng, tác oai tác phúc.

“Tiểu mục, có một việc, không biết ngươi có thể tưởng tượng đi làm.”

Bình thường tửu lầu cũng chiếu cố tiệm cơm, luôn là cãi cọ ầm ĩ nháo đến không ngừng.

“Một khi đã như vậy, vậy ngươi muốn mau chút trở về.” Ngu sở sở nói, “Ngươi cha mẹ khẳng định thực lo lắng ngươi.”

,As shown below

khuyen mai w88trực tiếp đá bóng k+

“Tửu lầu có thể có cái gì nhưng thú vị?” Ngu sở sở không lớn tin tưởng.

Tô dung hiên rũ xuống lông mi, hắn trầm mặc trong chốc lát, rồi sau đó nhẹ giọng nói, “Có thể nói cho ta ngu sở sở thế nào sao?”

Nàng không có một chút tiểu thư đoan trang ngồi dưới đất, quay đầu nhìn đến thiếu niên đang ngẩn người, liền duỗi tay chọc chọc hắn mặt.

“Uy, ai làm ngươi ngủ ở nơi này?”

Mấy cái tuổi trẻ gã sai vặt liền thích ngẫu nhiên thừa dịp bảo hộ hoắc nghiêm bọn hạ nhân không ở thời điểm vây công hắn, nói chút thô bỉ lời nói tới tìm niềm vui.

“Ta không có làm cái gì.” Quân Lạc trần cúi đầu, hắn nói, “Ta vào Ma giới, bởi vì ta nghịch thiên mà sinh, mệnh trung chú định vì ma.”

Thẳng đến đau đớn kết thúc, hắn mới cảm giác chính mình bị ‘ buông ra ’.

Bọn họ nói an thành tuy rằng cùng biên Dương Thành kém không xa, lại là phương bắc lớn nhất thành, càng thêm giàu có rườm rà, hảo ăn xin, lại còn có có người giàu có thi cháo, so biên Dương Thành càng dễ dàng có thể sống sót.

Thiếu niên nhấp khởi môi, về phía sau triệt triệt thân, không có làm nàng đụng tới. Vốn đang tính bình tĩnh biểu tình cũng tràn ngập chán ghét chi tình.

xem bóng đá kênh nào

Kết quả, Lưu thúc liền nhìn đến thiếu niên nhĩ tiêm nháy mắt biến hồng.

Hiện giờ, tuổi nhỏ khi cẩm y ngọc thực sinh hoạt đã dần dần mơ hồ không rõ, hắn cũng không hề như là hai ba năm trước vẫn luôn muốn cha mẹ gia gia, hiện tại hắn cái gì đều không nghĩ muốn.

Ngu gia có tiền, lại sủng nữ nhi, nàng độc viện, bày mấy chục bồn hà nguyệt hoa, ở vào đông cũng có thể hình thành biển hoa, vô cùng xinh đẹp.

“Ngươi một chút tâm tư đều không có, ân quảng cách này loại chỉ có thể triệu hoán Ma Quân huyết trận, sao có thể triệu hoán ngươi tới?” Ngu sở lạnh lùng mà nói.

“Ta nên về nhà.” Hoắc nghiêm nhìn về phía nàng, “Ta không thể bồi ngươi xem ánh trăng.”

Bình thường tửu lầu cũng chiếu cố tiệm cơm, luôn là cãi cọ ầm ĩ nháo đến không ngừng.

xstd bang thang

Gió lạnh đến xương, hai cái canh giờ lộ trình đã làm thân thể hắn lạnh thấu. Thiếu niên run rẩy mà ở an thành rộng lớn trên đường phố đi tới, rốt cuộc đi vào thi cháo lều trước mặt.

Đây cũng là hệ thống cùng nhân loại ký tên khế ước căn bản —— cho dù hệ thống ở nào đó mặt như thần giống nhau vạn năng, nhưng chỉ có người đồng ý, nó mới có thể đủ phát huy chính mình tác dụng.

Hệ thống nói, 【 ngươi đó là chúng ta từ 2978 trong thế giới tuyển ra tốt nhất người được chọn. Tô dung hiên tiên sinh, ngươi nguyện ý trở thành chúng ta chấp hành giả sao? Cứ việc nhiệm vụ gian nguy, nhưng khen thưởng luôn là phong phú. 】

“Ngươi không cần cùng ta họa bánh nướng lớn, nếu là hợp tác, liền lấy ra ngươi qua đi tích cực buôn bán bộ dáng tới, đừng luôn là động bất động giả chết.” Ngu sở nhàn nhạt mà nói, “Hệ thống không gian khi nào thượng tân?”

“Đúng vậy, ngươi sẽ không liền chính mình ở nơi nào cũng chưa làm rõ ràng đi?”

Hắn nhìn đến cha ở luyện võ, nương ôm hắn, lẳng lặng mà cười.

xo so than tai mn

Nhưng hôm nay, quân Lạc trần bên người không còn có những người khác.

Chương 145

“Ta suy xét rõ ràng.” Tô dung hiên nói, “Hơn nữa hoàn toàn tương phản, ta hy vọng ngươi cắt bỏ rớt nàng về ta sở hữu ký ức, nếu là có thể, liền cắt bỏ mọi người đối ta ký ức, làm nàng hoàn toàn quên ta.”

ket qua bong da euro

“Ta cái gì đều không nghĩ muốn.” Hoắc nghiêm rũ lông mày, hắn nói.

Hắn trước mặt liền xuất hiện một khối quang bình.

Ngu sở buông ra hắn, nàng hơi giật mình, có chút nghi hoặc hỏi, “Ngươi muốn đi đâu?”

Tô dung hiên vẫn cứ ở an thành ngây người năm sáu ngày.

Ánh nến biên, ngu sở nhìn chăm chú vào quân Lạc trần.

Hệ thống trầm mặc hồi lâu, tựa hồ ở cao tốc vận chuyển.

Tô dung hiên buông tay, hắn nhìn về phía chỗ trống vách tường.

Nàng thúc giục chân khí, này xem như một loại không tiếng động đánh thức phương thức. Quả nhiên, xa xôi bên kia, quân Lạc trần ngẩng đầu, hướng về ngu sở bay lại đây.

Hoắc nghiêm nhìn nàng vô ưu vô lự bộ dáng, chín tuổi hắn lần đầu tiên đối những người khác sinh ra dày đặc lo lắng cảm.

xsmn 1 tuan

Mà phương bắc tuy rằng có tôn gia âm thầm tương hợp mấy cái cùng hệ gia tộc, nhưng mang theo nhị hoàng tôn tránh né tôi tớ vô pháp xác nhận đối phương hay không sẽ làm phản, cho nên chỉ có thể lựa chọn tạm thời che giấu.

Tô dung hiên làm Lý sung bán sở hữu hắn đặt mua sản nghiệp, một mình đi trước đế thành.

Làm đến ngu phủ bọn hạ nhân đều biết, tiến tiểu thư sân là cái công việc béo bở sự. Nếu là tiểu thư tâm tình hảo, tùy tay thưởng cái đồ vật, đủ ăn một năm.

cau de 86 hom nay

Nhìn chăm chú vào hắn xa xôi thân ảnh, ngu sở trong lòng nhất thời khó chịu.

Ngu sở sở thân xuyên một thân kiều phấn xiêm y, cũng không có vẻ tục khí, ngược lại kiều mị đáng yêu.

Hoảng hốt gian, thiếu niên làm như nghe được trên đường phố vang lên xe ngựa thanh âm, rất nhiều người ở hắn bên người trải qua.

Ngu sở đã bắt đầu hiểu biết hệ thống vận hành hình thức. Nó chỉ có ở bất đắc dĩ, cùng bản nhân đồng ý dưới tình huống, mới có thể thổ lộ sự tình. Nếu ngu sở muốn biết mấy năm nay đã xảy ra cái gì, tô dung hiên mới có thể biến thành quân Lạc trần, liền cần thiết làm chính hắn thú nhận tới.

Tô dung hiên thực mau liền không đành lòng lại xem đi xuống, hệ thống đúng lúc mà bỏ chạy màn hình.

xs thứ sáu hàng tuần

Hắn nếu là có sức lực, thật muốn mau mau đào tẩu, nhưng cố tình hắn quá hư nhược rồi, động đều không động đậy nổi, đành phải bị nữ hài xem kỹ chính mình chật vật bất kham bộ dáng.

Đoàn người đi vào nhã gian ngồi xuống, từ nơi này một bên có thể nhìn đến ngoài cửa sổ phố cảnh, một bên màn trúc hơi che, có thể nghe được tiếng đàn, nhìn đến lầu bốn vũ nữ biểu diễn.

Hắn nơi thế giới nguyên bản cũng không tồn tại, mà là từ một quyển tiên hiệp tiểu thuyết diễn sinh ra tới. Mà hắn, tô dung hiên, càng là ở trong sách căn bản không tồn tại người.

xổ số thủ đô 30

Tô lão gia tính toán trước làm cho bọn họ đương bình thường tôi tớ ở Tô gia sinh hoạt một thời gian, hoãn một chút. Mà hắn chuẩn bị chuẩn bị mấy tháng, trải chăn một ít tin tức.

Ngu sở mở to mắt.

Chương 144

soi cầu 7

Cuối cùng, nàng đồng ý hệ thống cắt bỏ sở hữu ký ức.

Ngẫu nhiên có gã sai vặt lười biếng, đem muốn làm sự tình đẩy cho hoắc nghiêm, hoắc nghiêm bất quá hỏi nhiều một câu, đã bị hắn phiến bàn tay.

“Cho nên, ngươi lại như thế nào ngồi vào hiện giờ vị trí đâu?” Ngu sở nhíu mày nói, “Hệ thống cũng không sẽ miễn phí mà trợ giúp người khác.”

Hắn mới quá chín tuổi sinh nhật, đã có vẻ như thế trầm ổn, thần thái giống như mười mấy tuổi thiếu niên, nhìn không tới một tia tính trẻ con.

“Ngươi tỉnh?”

“Đừng sợ.” Lưu thúc còn tưởng rằng hắn khẩn trương, còn an ủi nói, “Ngươi chỉ cần theo tiểu thư tính tình tới, nàng thực hảo ở chung. Đừng quên, là nàng làm ta cứu ngươi mệnh.”

link xem bong da co

Hoắc nghiêm xác thật chưa bao giờ nói qua những việc này, chiếu cố hắn bọn hạ nhân chỉ cho rằng hắn bị ngẫu nhiên sai sử làm việc, lại không biết hắn bị người đánh chửi.

Chỉ là nàng đôi mắt bản thân liền hơi chọn, lại tính cách cường thế tự tin, không nói lời nào, biểu tình cũng để lộ ra chút đại tiểu thư cao ngạo trạng thái khí tới, thoạt nhìn xinh đẹp lại không hảo trêu chọc.

Biên Dương Thành nam hài niên thiếu khi nếu là đầy đất lăn lộn đánh nhau, là bình thường thậm chí bị cổ vũ, nếu nam hài khóc sướt mướt, ‘ như là nha đầu ’, ngược lại sẽ bị đại nhân giáo huấn không giống nam tử hán.

Ở trải qua tinh bì lực tẫn không có hy vọng huấn luyện lúc sau, ngu sở sở kia một ngày trầm tư hồi lâu.

“Nàng mới tám tuổi, vẫn là cái hài tử, lại khi dễ người, lại có thể có bao nhiêu quá mức?” Hoắc nghiêm lại bình đạm bình tĩnh mà trả lời.

Hoắc nghiêm vốn đang cho rằng đây là Ngu gia rộng rãi ái nữ, mới cho nàng xứng nhiều như vậy nha hoàn. Sau lại mới phát hiện này đó nha hoàn đều là tới quản ngu sở sở, bởi vì nàng quá vô pháp vô thiên.

cau xsmb

“Vậy ngươi trên người chú ấn lại là chuyện gì xảy ra đâu?” Ngu sở hỏi.

Nàng biết như thế nào cùng địch nhân ở chung, biết như thế nào cùng bằng hữu, cùng đồ đệ ở chung, chính là cố tình cùng quân Lạc trần nói lên lời nói tới, tựa hồ luôn là tìm không thấy thích hợp ngữ khí.

Nàng bỏ qua một bên đầu, khô cằn mà nói, “Liền tính ta khôi phục ký ức, thật có chút sự tình đều thay đổi.”

(chū qiàn wēi) xsmt thu ba

Hắn nhìn về phía ngu sở, thấp giọng nói, “…… Kết quả lại gặp ngươi, ngươi làm ta trọng châm đối nhân sinh hướng tới cùng chờ mong, ta khát vọng ngươi vui sướng, chỉ có ngươi có thể độ ta.”

Làm ngày xưa hoàng tộc huyết mạch, hoắc nghiêm một sớm từ bị chịu sủng ái, mọi cách che chở hoàng tôn lưu lạc đến ở tại oi bức nhỏ hẹp nhà trệt, trụ tiến vào ngày thứ ba liền sinh bệnh.

Rõ ràng chính mình hết thảy đều bị người giẫm đạp trên mặt đất dẫm đều không hề gợn sóng thiếu niên, bỗng nhiên liền có một loại quẫn bách cảm.

game bai xu 500

Một ngày này, hai người quỳ rạp trên mặt đất ở giấy Tuyên Thành thượng vẽ tranh, ngu sở sở vẽ cái rùa đen, nàng chống cằm, liền nhìn về phía hoắc nghiêm.

Như thế nào hống đều không được, vì làm hắn đình chỉ khóc nháo, bọn họ đành phải nói cho hoắc nghiêm chân tướng, nói cho hắn hắn cha mẹ nhạc yến công chúa cùng tôn phò mã đã qua đời, ‘ hoàng gia gia ’ cũng đã không có, nếu hắn lại tiếp tục khóc kêu đi xuống, giết chết bọn họ người liền sẽ tới tìm hắn.

Hắn nói quá mức lão thành, làm Lưu thúc đều nhịn không được nhìn hắn một cái.

khuyen mai w88

“Ngươi tiểu gia hỏa này, chẳng lẽ sốt mơ hồ? Nơi này là ngu phủ a.” Nha hoàn xem thiếu niên này lớn lên xinh đẹp, liền nhịn không được duỗi tay đi câu hắn cằm, “Ngươi là từ đâu tới, lớn lên còn khá xinh đẹp.”

Người là bị ký ức cùng kinh nghiệm đắp nặn ra tới sinh vật.

Các đại nhân mật đàm, cuối cùng thương nghị ra một cái tương đối tốt kết quả.

xem xổ số 30 ngày

Người như vậy vốn nên là lệnh người chán ghét, nhưng ở trong góc trộm xem nàng hoắc nghiêm lại cảm thấy, nàng nên như vậy trương dương mà kiều quý, nàng đáng giá sở hữu đồ vật cùng tốt đẹp.

Một cái màu đen thân ảnh xa xa mà ngồi ở đối diện vách đứng phía trên.

Bọn họ đem hắn dưỡng tại đây không chớp mắt cũ nát tiểu trong phòng, dưỡng suốt hai năm, thẳng đến bọn hạ nhân xác định trong đó một vị tô họ gia tộc vẫn cứ trung tâm với tôn gia cùng tiên đế, lúc này mới mang theo hoắc nghiêm tới cửa bái phỏng.

Tô dung hiên vẫn cứ ở an thành ngây người năm sáu ngày.

Qua vài giây, thiếu niên đôi mắt mới dần dần khôi phục bình thường thanh minh, hắn nhìn đến một cái ngoại khoác lụa hồng sắc áo choàng tiểu nữ hài đứng ở cách đó không xa, nàng lớn lên tinh xảo xinh đẹp, một đôi mắt giác hơi chọn xinh đẹp đôi mắt chính nhìn chăm chú vào hắn.

kết quả bóng đá số

—— hảo tiểu tử, ngươi còn có hai gương mặt đâu?

“Khi đó ta vẫn luôn ở ngụy trang.” Hắn nhẹ giọng nói, “Ta còn là tô dung hiên thời điểm, vẫn luôn ở đi đón ý nói hùa những người khác tưởng tượng cùng đối ta khát khao, ta muốn cho tất cả mọi người đối ta vừa lòng, chẳng sợ kia không phải chân chính ta.”

Cái này đầu sợi đó là ngu nhạc cảnh trong miệng cái kia ‘ tới đi tìm ngươi ’ xa lạ Tô công tử, cũng là nàng đè ở tủ đầu giường tử vài thập niên không bị người động quá túi thơm.

Tô dung hiên tư duy vẩn đục, ngơ ngẩn mà bị Lý sung mang về Tô phủ.

Hoắc nghiêm liền phát hiện, ngu sở sở tuổi không lớn, nhưng ra tay thực rộng rãi.

Hắn nhìn đến cha ở luyện võ, nương ôm hắn, lẳng lặng mà cười.

Tô dung hiên lấy tự thân thiên phú một chút có thể khống chế cùng áp lực ma khí, ở nhạc khang đức từ tế bái đại điển hồi cung trên đường, bỗng nhiên làm khó dễ, lấy ma khí quấn thân phi thân tiến lên ám sát.

Hắn nhìn về phía ngu sở, ôn thanh nói, “Ta muốn lực lượng, muốn tự do, muốn sống đi xuống. Vì thế làm hệ thống đem có thể so với lực lượng của thần giao cho ta, chỉ là nó sợ ta phàm nhân chi tâm không thể so chân thần, cho nên hạ chú ấn, làm ta đừng rời khỏi Ma giới lâu lắm, để tránh dao động thế giới cân bằng.”

Chính là quân Lạc trần không nghĩ làm nàng hiện tại liền đi, ngu sở cũng là như thế.

“Ta không biết.” Hắn lẩm bẩm nói, “Ta chỉ là cảm thấy chính mình…… Thực phẫn nộ, cũng tràn ngập lực lượng.”

Ngu sở sở chính khóc gào, nàng hai mắt đẫm lệ mông lung mà đảo qua Lưu thúc bên cạnh, nhìn đến hoắc nghiêm, trong lúc nhất thời ngây dại.

【 nàng không có thoát khỏi nguyên tác trói buộc, rời đi an thành sau, liền bị ở phụ cận du lịch thăng dương phái đồ đệ mang đi. 】

cau db hom nay

Hắn nói chuyện thời điểm, ngu sở vẫn luôn không chớp mắt mà nhìn hắn, xem đến quân Lạc trần thẳng sườn mặt, như là không nghĩ đối thượng nàng ánh mắt giống nhau.

“Ngươi thay đổi rất nhiều.” Nàng nói, “Cùng khi đó ngươi quả thực không giống như là một người.”

Hoắc nghiêm đối này đã thói quen, không giống vừa mới bắt đầu như vậy khẩn trương co quắp. Hắn cũng phát hiện, ngu sở sở thích nhìn chằm chằm hắn xem.

Hắn nói không chê vào đâu được, không có bất luận cái gì bại lộ, cũng không biết ngu sở có phải hay không bị ma đến quá nhiều, thành lão bánh quẩy, nàng quá mức đa nghi, vô pháp hoàn toàn bị hắn thuyết phục.

“Tiểu mục, có một việc, không biết ngươi có thể tưởng tượng đi làm.”

Hắn ngẩng đầu, khàn khàn mà nói, “Thiếu gia, ngươi, ngươi đây là……”

soi cầu 247 top

Giờ này khắc này, hắn bỗng nhiên minh bạch một sự kiện thật. Bất luận hắn cỡ nào chán ghét chính mình trên người gông xiềng, giờ phút này hắn lại không có lựa chọn quyền lợi.

Một lát sau, nó nói, 【 chúng ta đem ngươi huấn luyện thật sự ưu tú. 】

“Ta kỳ thật là này triều hoàng tôn.” Quân Lạc trần nhìn về phía nàng, “Đế thành hoàng tộc một mạch tổ tiên vì thay đổi hậu đại vận mệnh, từng ở năm đó tiên ma đại chiến khi cùng Ma giới đại năng lập hạ huyết khế, lấy thay đổi hậu bối vận mệnh vì yêu cầu, dùng huyết thống nhiều thế hệ truyền thừa hắn một mảnh tàn hồn. Đợi cho thích hợp thời cơ, hiến tế một vị nhất thích hợp hậu bối, mà hắn sẽ đoạt xá trọng sinh.”

Chờ đến sáu cái đệ tử đều lưu luyến không rời mà kết thúc trò chuyện thời điểm, ngu sở đều mau hống bọn họ hống đến miệng khô lưỡi khô.

Người như vậy vốn nên là lệnh người chán ghét, nhưng ở trong góc trộm xem nàng hoắc nghiêm lại cảm thấy, nàng nên như vậy trương dương mà kiều quý, nàng đáng giá sở hữu đồ vật cùng tốt đẹp.

Ngu gia có tiền, trời nam biển bắc các loại ngoạn vật vật phẩm trang sức đều hướng nàng trong phòng đưa.

1.số lô miền bắc

Hắn qua một lần thư, tức khắc phát hiện vấn đề.

Lục ngôn khanh một chút cũng không thấy ngày thường ổn trọng, pháp bảo một chuyển được, hắn liền vội xúc hỏi liên tiếp vấn đề.

Bình thường tửu lầu cũng chiếu cố tiệm cơm, luôn là cãi cọ ầm ĩ nháo đến không ngừng.

cầu xổ số hôm nay

Nơi này lại an tĩnh, lại có bầu không khí, còn có riêng tư cảm, xác thật có cái hảo địa phương.

Tiểu nhị bưng lên nước trà, bên này, khác cái thiên kim dựa lại đây, nàng cười nói, “Nghe nói này tửu lầu lão bản lớn lên cực kỳ anh tuấn đâu. Cũng không biết là từ đâu tới người, nhìn không giống an thành thục gương mặt.”

Làm ngày xưa hoàng tộc huyết mạch, hoắc nghiêm một sớm từ bị chịu sủng ái, mọi cách che chở hoàng tôn lưu lạc đến ở tại oi bức nhỏ hẹp nhà trệt, trụ tiến vào ngày thứ ba liền sinh bệnh.

xổ số hà nội 6 tây

Hệ thống trầm mặc.

Hệ thống cùng quân Lạc trần đều không nói, ngu sở cũng biết, hắn nhất định là làm cái gì hy sinh, cùng nàng có quan hệ.

Như thế nào hống đều không được, vì làm hắn đình chỉ khóc nháo, bọn họ đành phải nói cho hoắc nghiêm chân tướng, nói cho hắn hắn cha mẹ nhạc yến công chúa cùng tôn phò mã đã qua đời, ‘ hoàng gia gia ’ cũng đã không có, nếu hắn lại tiếp tục khóc kêu đi xuống, giết chết bọn họ người liền sẽ tới tìm hắn.

(qī shì míng)

“Này mười năm tới, ta ngẫu nhiên cảm thấy có địa phương quái dị, nguyên lai là như thế này một chuyện.” Nàng nói, “Ta nhưng thật ra tò mò, tô dung hiên là chuyện gì xảy ra, hắn vì cái gì sẽ trở thành quân Lạc trần, còn thành một cái thượng cổ tới nay ma thần?”

Nhưng cố tình xuất hiện ngu sở sở như vậy kiêu ngạo như lửa nữ hài tử, như vậy tươi đẹp, thuần túy mà ánh mặt trời, ngay cả nàng kiều khí phóng túng, đều thật sâu hấp dẫn hắn.

Tô dung hiên lấy tự thân thiên phú một chút có thể khống chế cùng áp lực ma khí, ở nhạc khang đức từ tế bái đại điển hồi cung trên đường, bỗng nhiên làm khó dễ, lấy ma khí quấn thân phi thân tiến lên ám sát.

sxmn 06 07

—— hảo tiểu tử, ngươi còn có hai gương mặt đâu?

Cái này đầu sợi đó là ngu nhạc cảnh trong miệng cái kia ‘ tới đi tìm ngươi ’ xa lạ Tô công tử, cũng là nàng đè ở tủ đầu giường tử vài thập niên không bị người động quá túi thơm.

Hoắc nghiêm lại lần nữa mở to mắt thời điểm, có trong nháy mắt cho rằng chính mình về tới Tô gia.

(chén yòu sī) du đoan kqxsmn

Tô dung hiên, trụy ma.

Hệ thống trầm mặc.

Hoắc nghiêm ngẩn ra, hắn trái tim tức khắc như nổi trống giống nhau gõ động lên.

(liǔ yì lù)

Hắn không có lập tức rời đi ngu phủ.

Thiếu niên nhấp nhấp môi.

“Tuy rằng chúng ta vẫn luôn bên ngoài cứu tế người nghèo, nhưng chưa bao giờ có hướng trong phủ dẫn người thói quen. Cũng là ngươi vận khí tốt, gặp phải hồi phủ tiểu thư.” Lưu thúc nói, “Xem ngươi tuổi không lớn, nhưng có người nhà?”

bong da plus soi keo

Lý sung ngồi xổm trên mặt đất, bổn còn ở minh tư khổ tưởng như thế nào an ủi tô dung hiên, liền bỗng nhiên phát hiện phòng trong nhấc lên một cổ cực cường dao động, áp lực đến người suyễn bất quá tới khí, trực tiếp đem Lý sung ném đi trên mặt đất.

Hiện giờ Vọng Nguyệt Lâu một tòa khó cầu, hôm nay có thể ở bên trong ngồi cơ bản đều là các gia có tiền có quyền công tử thiếu gia tiểu thư, lại hoặc là một ít bị bọn họ mời đến văn nhân mặc khách.

Hoắc nghiêm hoảng hốt suy nghĩ muốn rời xa nơi này, liền gật đầu, thượng một nhà năm người xe ngựa.

(xiǔ shào jun1) kqmb thu 3 hang tuan

Tô dung hiên cắn chặt răng, hắn nói, “Ta nguyện ý trả giá hết thảy đại giới —— các ngươi chắc chắn có chuyện gì là yêu cầu người đi kháng, vô luận bất luận cái gì sự tình, ta đều nguyện ý!”

Hắn vẫn luôn kỳ vọng xuất hiện kỳ tích, đi ra ngoài tìm kiếm thuộc hạ có thể tìm về ngu sở sở, nhưng hy vọng rơi vào khoảng không.

Ngu sở buông ra hắn, nàng hơi giật mình, có chút nghi hoặc hỏi, “Ngươi muốn đi đâu?”

kq gold cup

Bọn họ nói an thành tuy rằng cùng biên Dương Thành kém không xa, lại là phương bắc lớn nhất thành, càng thêm giàu có rườm rà, hảo ăn xin, lại còn có có người giàu có thi cháo, so biên Dương Thành càng dễ dàng có thể sống sót.

Tô dung hiên liền bừng tỉnh ý thức được, hắn suy nghĩ muốn tự do cùng hy vọng, có lẽ cũng không tồn tại thế giới này, hơn nữa mang đi hắn duy nhất quang mang.

Hắn ngẩng đầu, khàn khàn mà nói, “Thiếu gia, ngươi, ngươi đây là……”

Nơi này lại an tĩnh, lại có bầu không khí, còn có riêng tư cảm, xác thật có cái hảo địa phương.

Hắn biết chính mình khả năng muốn chết, bởi vì suốt hai năm, hắn lần đầu tiên mơ thấy những cái đó tốt đẹp sự tình.

xo so mien

“Ta không phải tưởng đuổi ngươi đi ý tứ……” Ngu sở nhịn không được mở miệng.

Hắn cảm thấy ngu sở sở một chút đều không có mặt khác các đại nhân nói được như vậy khoa trương, kỳ thật thực hảo ứng đối, làm nàng cao hứng cũng thực dễ dàng.

Coi như Tô gia cùng Tôn thị bọn người hầu cùng với hoàng tôn thiếu gia đã chết mà lâm vào tuyệt vọng thời điểm, khi cách bốn tháng, hoắc nghiêm đã trở lại.

so than tai mien bac

Hoắc nghiêm hôn hôn trầm trầm, lãnh đến mức tận cùng thời điểm, thân thể hắn ngược lại bắt đầu nóng lên.

Hai người liền nhất thời không nói chuyện nhưng nói chuyện.

Ngẫu nhiên có gã sai vặt lười biếng, đem muốn làm sự tình đẩy cho hoắc nghiêm, hoắc nghiêm bất quá hỏi nhiều một câu, đã bị hắn phiến bàn tay.

Hắn mơ hồ nhìn đến mặt trên viết Ngu thị chữ, liền bị đẩy lãnh tới rồi một chén cháo.

“Thật sự? Nửa tháng trước tửu quán khai trương, lão bản đã từng ngắn ngủi lộ diện, liền này ngắn ngủi một mặt, hiện giờ an thành cũng đã truyền khai!” Triệu Thiên kim nói, “Nghe nói này lão bản có tiên nhân chi mạo, không biết có phải hay không tiên trưởng đâu.”

Rốt cuộc, cái này 6 tuổi hài tử là rất nhiều đại nhân trong lòng hy vọng.

2.bongđa trưctiêp

Rõ ràng chính mình hết thảy đều bị người giẫm đạp trên mặt đất dẫm đều không hề gợn sóng thiếu niên, bỗng nhiên liền có một loại quẫn bách cảm.

Hoảng hốt gian, thiếu niên làm như nghe được trên đường phố vang lên xe ngựa thanh âm, rất nhiều người ở hắn bên người trải qua.

Gió lạnh đến xương, hai cái canh giờ lộ trình đã làm thân thể hắn lạnh thấu. Thiếu niên run rẩy mà ở an thành rộng lớn trên đường phố đi tới, rốt cuộc đi vào thi cháo lều trước mặt.

soicau29

Cho dù thân là Ma giới người hồi lâu, nhưng quân Lạc trần cử chỉ vẫn cứ cùng qua đi giống nhau. Hắn động tác sạch sẽ mà nho nhã mà châm trà, ngay cả lá trà đều vẫn cứ là hơn bốn mươi năm trước ngu sở ái uống kia một loại.

“Không hối hận.” Nàng bình tĩnh mà nói, “Ta yêu cầu biết chính mình là ai, chẳng sợ chân chính ta cũng không hoàn mỹ.”

Tô dung hiên thực mau liền không đành lòng lại xem đi xuống, hệ thống đúng lúc mà bỏ chạy màn hình.

kqbd u23vn

Hoảng hốt mà đi đến thành biên thời điểm, hoắc nghiêm gặp một nhà muốn ngồi xe ngựa rời đi biên Dương Thành bình dân người một nhà.

“Nhưng về phương diện khác, trong sách không có càng nhiều nữa mặc về Ma tộc việc, Ma giới làm kẻ thứ ba tự do phát triển, ta đó là như vậy mà đến.”

Hắn lại có một đôi quá mức xinh đẹp đôi mắt, thon dài nồng đậm lông mi, hoàng thất di truyền thâm thúy mắt hai mí mắt to, thoạt nhìn so nữ hài còn phải đẹp.

(yuán yún píng) xo so mn thu 3

Tô dung hiên tư duy vẩn đục, ngơ ngẩn mà bị Lý sung mang về Tô phủ.

Lưu thúc phía sau kia mấy cái gã sai vặt cũng mới 15-16 tuổi đại, vừa nghe đến lời này, tức khắc có điểm không thể tin được mà mồm năm miệng mười lên.

Tô dung hiên biết nàng vì cái gì rời đi.

chốt lô tô

Hắn duỗi tay ngăn cản, cười nói, “Tiểu thư, ta đi giúp ngươi tìm ca ca?”

Nàng đối diện, màu trắng trên vách tường có một cái di động cameras lớn nhỏ đèn vẫn luôn ở lập loè hồng quang, tựa như hệ thống đang nhìn nàng.

Hắn vẫn luôn kỳ vọng xuất hiện kỳ tích, đi ra ngoài tìm kiếm thuộc hạ có thể tìm về ngu sở sở, nhưng hy vọng rơi vào khoảng không.

3.

Thượng một lần gặp mặt khi, hắn quần áo tả tơi chật vật mà bị tuyết đôi vùi lấp, ngu sở sở trên dưới nhìn quét ánh mắt làm hắn khó có thể quên, làm cho hoắc nghiêm mạc danh có chút lùi bước.

Sau lại, tô dung hiên lúc ban đầu ký ức, liền khởi với này đại tuyết bay tán loạn mùa đông.

Ngu sở ngồi dưới đất, qua nửa ngày, nàng cười.

Trời đã sáng, hoắc nghiêm cũng đã không mở ra được đôi mắt, hắn mí mắt như vậy trọng. Trước mắt chính là ánh sáng, chính là một cổ thật lớn hấp lực muốn đem hắn túm nhập hắc ám……

Lý sung chính mình nói xong, đem chính mình dọa. Hắn bái thư lại nghiêm túc mà nhìn một lần, mới hoảng sợ mà nhìn về phía tô dung hiên.

Hoảng hốt gian, thiếu niên làm như nghe được trên đường phố vang lên xe ngựa thanh âm, rất nhiều người ở hắn bên người trải qua.

Nàng cũng không nhớ rõ chính mình đã cứu hắn, cũng không biết hoắc nghiêm chính là lúc ấy cái kia ở mùa đông thiếu chút nữa bị chật vật đông chết thiếu niên.

“Này cũng không phải là cái dễ dàng sai sự.” Lưu thúc thở dài nói, “Tiểu thư bị sủng nịch quá thịnh, tính tình đại, ngươi nếu là đi, khả năng sẽ bị khi dễ.”

Ngu cha mẹ đối này là biết đến, nhưng bọn hắn cũng không thiếu kia nhỏ tí tẹo, lại nghĩ ngu sở sở ra tay rộng rãi, cũng có thể làm mặt khác hạ nhân nhớ kỹ nàng hảo, đối nàng có thể chiếu cố chu toàn chút, cũng liền mở một con mắt nhắm một con mắt.

<p>Gã sai vặt nhóm cho rằng hắn là đế thành phụ cận nông thôn tới, liền vui cười mà nói hắn không giống nam nhân, lớn lên nên tiến cung đương cái thái giám, lại dùng một ít ghê tởm nói tới bố trí hắn cha mẹ cùng sinh ra, rốt cuộc bức nóng nảy thiếu niên.</p><p>Đều do hắn không có cấp ngu sở sở cũng đủ tin tưởng, làm nàng ở trước khi đi, đều cảm thấy chính mình không người nhưng y.</p><p>Tu tiên trong môn phái những cái đó rất nhiều học tập chương trình học đối với đại bộ phận đệ tử mà nói đều không thể làm khoa khoa tinh vi, chính như Tinh Thần Cung tụ tập thiên tài các đệ tử, cũng rất khó làm được các loại lưu phái cùng khoa hệ đều toàn bộ am hiểu.</p>

Nàng cũng không quay đầu lại mà vào đại môn, phía sau một chúng hạ nhân cũng đi theo động lên, chỉ có hoắc nghiêm còn cái nàng áo choàng, ngơ ngác mà nhìn nàng biến mất địa phương, thẳng đến hắn trước mắt tối sầm, mất đi ý thức.

“Ma tu làm sao vậy?” Tô dung hiên không ở trạng huống, hắn tự do hỏi.

Từ biết hoắc nghiêm bộ dạng như thế xinh đẹp tuấn tiếu, lớn lên như là cái thiếu gia, cố tình chỉ là cái hạ nhân, tức khắc khiến cho một ít gã sai vặt chú ý.

Rất nhiều gia tộc người trẻ tuổi đều tưởng phàn ngu nhạc cảnh cùng ngu sở sở quan hệ, chỉ là đáng tiếc trưởng tử ngu nhạc cảnh tự chủ cực cường, trừ bỏ cùng mấy cái đại gia tộc trưởng tử lui tới, cùng những người khác đều là hời hợt chi giao, mặt ngoài khách khí, cũng không ra tới tìm niềm vui chơi đùa.

Nàng bỗng nhiên nhớ tới cái gì, lại duỗi thân ra tay, hưng phấn mà lắc lắc cánh tay hắn.

Thân là võ tướng nhạy bén, hơn nữa đối với có thể nhìn thấu thiên cơ Thừa tướng tín nhiệm, đã năm cận cổ hi tôn tướng quân lập tức phái người, đem chính mình kia có được hoàng thất huyết mạch độc tôn giấu ở tạp vật trong xe suốt đêm tiễn đi.

Hắn cho rằng ngu phủ hạ nhân vòng cũng sẽ cùng Tô gia giống nhau hung hiểm, không nghĩ tới ngu trong phủ hạ bầu không khí đều thực hảo.

Ngu sở đầu đau muốn nứt ra.

<p>Tô lão gia tính toán làm ngoại giới cho rằng, hắn tìm đại sư tính mệnh, vì tránh né năm sau đại hung vận thế, thu trong phủ một cái bát tự có thể giúp hắn giải hung hạ nhân hài tử vì con nuôi.</p><p>Nàng bỏ qua một bên đầu, khô cằn mà nói, “Liền tính ta khôi phục ký ức, thật có chút sự tình đều thay đổi.”</p><p>Hắn nơi thế giới nguyên bản cũng không tồn tại, mà là từ một quyển tiên hiệp tiểu thuyết diễn sinh ra tới. Mà hắn, tô dung hiên, càng là ở trong sách căn bản không tồn tại người.</p>

Quân Lạc trần đem chén trà nhẹ nhàng đặt ở ngu sở trước mặt.

Ngu sở trời sinh thiện lương lại kiên cường, đã từng không bị hệ thống xem trọng ‘ cốt truyện tương quan nhân viên ’, biến thành mạnh nhất luân hồi giả chi nhất.

Kết quả, Lưu thúc liền nhìn đến thiếu niên nhĩ tiêm nháy mắt biến hồng.

“Công tử…… Ngươi……” Hắn run rẩy mà nói, “Ngươi không phải là khó thở công tâm, trụy ma đi?”

Bọn họ xem hoắc nghiêm quần áo đơn sơ, nghĩ lầm hắn là một cái tiểu khất cái, liền hỏi hắn hay không nguyện ý cùng bọn họ cùng đi an thành.

Đây là một cái rét lạnh đến xương ban đêm, sau nửa đêm thời điểm, đại tuyết bao trùm toàn bộ an thành.

4.

Thanh tô vì ngu sở sở đem cái trâm cài đầu mang hảo, màu lam con bướm phảng phất giương cánh muốn bay.

Bên kia, ngu trong phủ, ngu sở sở cứ như vậy chúng tinh phủng nguyệt mà trưởng thành.

—— mà giờ này khắc này, nhớ tới sở hữu sự tình ngu sở, nàng tinh thần tư duy lại về tới bạch trong phòng.

xstd theo nam

Thẳng đến mấy ngày sau, Ngu gia từ bên ngoài mua tới một cái mười một hai tuổi tiểu cô nương, làm ngu sở sở bên người nha hoàn cùng bạn chơi cùng lúc sau, hoắc nghiêm liền minh bạch, hắn cần phải đi.

Nàng cũng không quay đầu lại mà vào đại môn, phía sau một chúng hạ nhân cũng đi theo động lên, chỉ có hoắc nghiêm còn cái nàng áo choàng, ngơ ngác mà nhìn nàng biến mất địa phương, thẳng đến hắn trước mắt tối sầm, mất đi ý thức.

Không thể trêu vào không thể trêu vào.

(jiù yìng yì) quay thu xshcm

Có lẽ ngu sở sở tựa như kia hà nguyệt hoa, vốn không nên bị quyển dưỡng ở một cái nho nhỏ phủ đệ bên trong, nàng nên là tự do.

Kỳ thật này cũng không khó phát hiện. Rốt cuộc hệ thống làm việc, nên là sẽ lặng yên không một tiếng động mà thập phần chu toàn. Nó vốn nên cắt bỏ mọi người cùng tô dung hiên chi gian ký ức, cố tình tại đây đoàn nhìn như hoàn mỹ cuộn len ngoại, để lại một cái nho nhỏ đầu sợi.

Nàng ngủ say này bảy ngày, quân Lạc trần nhưng thật ra không thiếu an trí đồ vật, từ gối đầu đệm chăn mãi cho đến một ít không biết có thể hay không dùng được với hằng ngày đồ dùng, tựa hồ đều là hắn tân mua.

(chéng dé xīn) win2888 soi cau lo

Gió lạnh đến xương, hai cái canh giờ lộ trình đã làm thân thể hắn lạnh thấu. Thiếu niên run rẩy mà ở an thành rộng lớn trên đường phố đi tới, rốt cuộc đi vào thi cháo lều trước mặt.

“Ngươi nói đi.” Hoắc nghiêm nói.

Tô dung hiên thực mau liền không đành lòng lại xem đi xuống, hệ thống đúng lúc mà bỏ chạy màn hình.

xo so miên bâc

Chờ đến mùa đông qua đi, mùa xuân đã đến, hoắc nghiêm rốt cuộc cũng đụng tới quá vài lần ngu sở sở, nhưng hắn luôn là nhịn không được trốn đi, ở trong góc trộm xem nàng.

Nhìn đến như vậy cái xinh đẹp nữ hài tử chất vấn hắn, hắn theo bản năng liền nghẹn ngào mà mở miệng, “Đúng vậy, xin lỗi……”

Nhìn đến nàng bộ dáng, Lưu thúc liền biết thành.

(zhuó líng líng)

Lưu thúc làm người phân phối cho hắn công tác cũng hoàn toàn không mệt.

Ngu sở sở nghĩ nghĩ.

【 đúng vậy. Chờ thế giới này hoàn toàn khôi phục cân bằng, chúng ta liền sẽ hoàn toàn kết thúc hợp tác quan hệ. 】 hệ thống nói, 【 làm ngươi thêm vào hoàn thành nhiệm vụ khen thưởng, ta sẽ nhiều bổ một cái khen thưởng cho ngươi. 】

Tô dung hiên cải trang giả dạng, lẫn vào đế thành, chuẩn bị hành thích nhạc khang đức.

Nàng tinh thần đã hoàn toàn khôi phục, không có phía trước đầu đau muốn nứt ra cảm giác. Hơn nữa càng là như là hảo hảo mà ngủ một giấc giống nhau thần thanh khí sảng.

Thiên kim các tiểu thư xuống xe ngựa, ngu sở sở ngẩng đầu, nhìn đến mặt trên treo ‘ Vọng Nguyệt Lâu ’ tên.

Bọn họ nói an thành tuy rằng cùng biên Dương Thành kém không xa, lại là phương bắc lớn nhất thành, càng thêm giàu có rườm rà, hảo ăn xin, lại còn có có người giàu có thi cháo, so biên Dương Thành càng dễ dàng có thể sống sót.

Lý sung nóng nảy, hắn đi lên liền phải chạm vào tô dung hiên, không nghĩ tới mới vừa một qua đi, liền bị tô dung hiên bên người vô hình lực lượng lại đẩy bay.

【 hy vọng như thế. 】

vtv6 hd live

Nàng bỏ qua một bên đầu, khô cằn mà nói, “Liền tính ta khôi phục ký ức, thật có chút sự tình đều thay đổi.”

Tô dung hiên càng thêm nho nhã ôn hòa, như là mỗi cái cổ đại ngôn tình trong tiểu thuyết đều chuẩn bị ôn nhu nam nhị.

Rất nhiều gia tộc người trẻ tuổi đều tưởng phàn ngu nhạc cảnh cùng ngu sở sở quan hệ, chỉ là đáng tiếc trưởng tử ngu nhạc cảnh tự chủ cực cường, trừ bỏ cùng mấy cái đại gia tộc trưởng tử lui tới, cùng những người khác đều là hời hợt chi giao, mặt ngoài khách khí, cũng không ra tới tìm niềm vui chơi đùa.

Từ tiên đế đến hậu cung phi tần, mặt khác huynh đệ tỷ muội, lại đến năm ấy vài tuổi hoàng tôn hoàng tôn nữ, nhạc khang đức xưng đế năm thứ nhất, liền giết hết toàn bộ hoàng thất, hoàng cung máu chảy thành sông, toàn bộ hoàng thất sống sót người có thể đếm được trên đầu ngón tay.

“Nơi này……” Hoắc nghiêm giọng nói khàn khàn, hắn thấp giọng hỏi, “Đây là nơi nào?”

Rất nhiều gia tộc người trẻ tuổi đều tưởng phàn ngu nhạc cảnh cùng ngu sở sở quan hệ, chỉ là đáng tiếc trưởng tử ngu nhạc cảnh tự chủ cực cường, trừ bỏ cùng mấy cái đại gia tộc trưởng tử lui tới, cùng những người khác đều là hời hợt chi giao, mặt ngoài khách khí, cũng không ra tới tìm niềm vui chơi đùa.

。khuyen mai w88

Expand Text
Related Articles
du xsmn hom nay

ty le bd keo nha cai

Hoắc nghiêm không nói lời nào, Lưu thúc cũng không ngại.

“Ngươi thật là kỳ quái.” Nữ hài lẩm bẩm nói, “Như thế nào sẽ có người cái gì đều không nghĩ muốn đâu?”

Hoắc nghiêm phục hồi tinh thần lại, hắn thấp giọng nói, “Ta phải đi.”

đổi thẻ vtc

xs mien bắc

Nếu là hạ phó nhóm tưởng không lộ ra dấu vết, là tuyệt đối không thể vẫn luôn thích đáng chiếu cố hoắc nghiêm. Rốt cuộc nếu người nghèo luôn là đi mua xa hoa vải vóc, hoặc là sang quý tinh thịt, thật sự là quá dễ dàng bị người phát hiện manh mối.

Làm ngày xưa hoàng tộc huyết mạch, hoắc nghiêm một sớm từ bị chịu sủng ái, mọi cách che chở hoàng tôn lưu lạc đến ở tại oi bức nhỏ hẹp nhà trệt, trụ tiến vào ngày thứ ba liền sinh bệnh.

Lục ngôn khanh một chút cũng không thấy ngày thường ổn trọng, pháp bảo một chuyển được, hắn liền vội xúc hỏi liên tiếp vấn đề.

cau may xsmn

thong ke 24h xsmb

Hắn nhìn về phía ngu sở, ôn thanh nói, “Ta muốn lực lượng, muốn tự do, muốn sống đi xuống. Vì thế làm hệ thống đem có thể so với lực lượng của thần giao cho ta, chỉ là nó sợ ta phàm nhân chi tâm không thể so chân thần, cho nên hạ chú ấn, làm ta đừng rời khỏi Ma giới lâu lắm, để tránh dao động thế giới cân bằng.”

【 ngu sở sở không có tương quan thiên phú, vô pháp sống lại. 】 hệ thống lặp lại nói.

Hoắc nghiêm niên thiếu lại như nước lặng một cái đầm, không hề phản ứng, thẳng đến bị buộc nóng nảy, hắn mới có thể phản kháng. Kết quả ngược lại bị người nghe ra đế thành khẩu âm.

xsmb xsmb hôm nay

xổ số trực tiếp mn

Ngu sở ngồi dưới đất, qua nửa ngày, nàng cười.

“Ta biết ngươi quan tâm ta, nhưng thật sự không có gì âm mưu quỷ kế.” Hắn nói, “Ta và ngươi giống nhau là luân hồi giả, ta làm nhiệm vụ, hệ thống bồi dưỡng ta ngồi trên Ma giới bảo tọa, làm ta khống chế Ma giới không cần xảy ra chuyện, không hơn.”

Chờ đến các nàng rời đi, nữ hài mới buông ra che lại chính mình miệng tay, nàng khanh khách mà nở nụ cười, trong mắt chớp động tiểu hồ ly giống nhau giảo hoạt cùng bướng bỉnh.

xổ số hà nội hay tối

tham khao loto mb

Tổng không thể bởi vì chính mình đa nghi, bóp nhân gia cổ làm nhân gia đem lời nói nuốt trở lại đi thôi.

Đoàn người đi vào nhã gian ngồi xuống, từ nơi này một bên có thể nhìn đến ngoài cửa sổ phố cảnh, một bên màn trúc hơi che, có thể nghe được tiếng đàn, nhìn đến lầu bốn vũ nữ biểu diễn.

Từ năm tuổi bắt đầu lang bạt kỳ hồ làm hắn trái tim nhắm chặt, liền hoắc nghiêm cái này giả danh đều không có nói cho những người khác. Ngu phủ hạ nhân liền quản hắn kêu ‘ tiểu mục ’, bởi vì cứu hắn kia một ngày, cũng bị xưng là mục ngày.

....

relevant information
Hot News

<sub id="41239"></sub>
  <sub id="19706"></sub>
  <form id="89236"></form>
   <address id="25698"></address>

    <sub id="68656"></sub>

     ca cuoc m88 sitemap 12bet xem bóng đá keo nhà cái keo nha cai moi nhat
     cach rut tien m88| trực tiếp bóng đá thái lan| trưc tiêp bong da hom nay| xem bong da truc tuyến kèo nhà cái| vao bong m88| truc tiep bong đá hôm nay| Win365 live casino| truc tiep bong da viet nam qatar| du doan keo nha cai| keo nha cái trực tiếp| Betfred casino| the thao tv trực tiếp bóng đá| xoilac.tv trực tiếp bóng đá hôm nay| William Hill slot| trực tiếp bóng đá trên youtube| kèo nhà cái truc tiep bong da| xem vtv6 trực tiếp bóng đá| xem truc tiep bong da keo nhà cái| keo nha cái 88|