Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Baccarat_【win365vn.cc】,soi cau loto 888 2021-01-22 08:07:53

Win365 Horse Racing betting,soi cau loto 888

News...   2021-01-22 08:07:53

  Win365 Football Betting,soi cau loto 888

Hắn đã từng cũng là nam cảnh người, nếu lần đó thật sự làm yên tiểu thư phụ thân cùng quắc quốc mật thám câu liên thượng, hắn cùng hắn nương cũng chỉ sợ trở thành vong hạ chi hồn, Hoàng Hậu nương nương cứu toàn bộ nam cảnh, yên tiểu thư lại một lòng muốn báo thù, thật sự quá không nên.

“Ngươi……”

Bình yên thở dài, nhìn đến kia cô nương vẫn luôn cúi đầu, thấp thỏm lo âu đứng vẫn không nhúc nhích, bình yên tuy trách bọn họ, nhưng rốt cuộc vẫn là không thể nhẫn tâm lại hung ba ba, “Lý công công, ngươi đem này nghênh xuân cô nương mang đi sau điện an trí, làm Ngự Thiện Phòng hầm tổ yến, lại thỉnh gì ngự y tới bắt mạch, nhìn xem mạch tượng.”

“Nga?” Thủy lão phu nhân nguyện nghe này tường.

  

Bình yên bình tĩnh nhìn quỳ trên mặt đất Ngô phúc, người này tướng mạo hiền lành, thập phần đôn hậu, hắn nói chân thành, đều không phải là không thể tin.

“Là, Hoàng Thượng!” Lưu tồn cao hứng lĩnh mệnh, hắn cùng nhị điện hạ nhất hợp nhau, hai người bọn họ liên thủ, biên cảnh vô ngu.

“Không nhìn?” Vệ lâm cũng không nghĩ tới Lưu tồn lại có như vậy hảo võ công, thực sự làm hắn kinh ngạc.

“Đúng rồi, nương tử, cái kia kêu oan người ngươi hỏi như thế nào?”

soi cau loto 888

  Win365 Slot Game,soi cau loto 888,

Vệ lâm lắc lắc đầu, trầm giọng nói: “Thủy đại nhân không có võ công, nếu Lưu tồn cùng bọn cướp là một đám, bọn họ có thể sát ngày mai, vì sao lại không giết thủy đại nhân?” Truy thư xem

“Nhưng Hoàng Hậu nương nương, Lưu tồn tại chiếu ngục đều đóng mấy ngày, không xu dính túi, hắn sao có thể mua được ngục tốt làm tháp kéo tộc người tới cứu hắn?” Ngô phúc đầu óc minh mẫn vì Lưu tồn biện giải nói.

Dựa vào cái gì vệ châu không thể vì Thái Tử? Dựa vào cái gì nàng không thể vì trắc phi? Còn không phải Hoàng Thượng Hoàng Hậu quá bất công.

“Lời này nói ngươi còn có băn khoăn đâu.” Bình yên khí đánh hạ vệ châu, “Ngươi Vương phi còn ở trong phủ nằm đâu, cút cho ta hồi ngươi vương phủ đi.”

  

“Đúng vậy, vệ châu xác thật không bằng vệ quốc kia hài tử bớt lo, bất quá uyên nhi vào phủ, trẫm cùng Hoàng Hậu vì uyên nhi làm chỗ dựa, tin tưởng vệ châu cũng không dám nữa xuất hiện nghênh xuân kia sự kiện.”

“Nghênh xuân.” Vệ châu ôm chặt cái này mảnh mai nhược nữ nhi, nhẹ vỗ về hắn nói: “Sợ hãi đi?” Hủ thư võng

Tới rồi thủy phủ, thủy gia trên dưới tất cả đều ra tới nghênh đón, thủy lão phu nhân vừa thấy bình yên phá lệ thân thiết, “Hoàng Hậu nương nương, lão thân nhưng đem ngài cấp mong tới, mau trong phòng thỉnh, trong phòng thỉnh.”

“Cũng là nga, ta đều đã quên Hoàng Thượng mũi chó.”

  soi cau loto 888,

“Điện hạ.” Nghênh xuân ô ô mà khóc lên, “Ngài vẫn là đưa ta đi thôi, Vương phi nhân chúng ta mà chết, Hoàng Thượng Hoàng Hậu thủy đại nhân bọn họ là sẽ không bỏ qua, ta một cái nhược chất nữ lưu, dù cho có điện hạ bảo ta, nhưng chung quy là chúng ta sai rồi.”

“Hoàng Hậu nương nương nếu tin thảo dân, thảo dân nguyện lấy cái đầu trên cổ vì Lưu tồn kia hài tử làm bảo, thảo dân trong nhà có thê nhi, cũng hơi có chút của cải, thảo dân cũng không gạt Hoàng Hậu nương nương, thảo dân điểm này của cải cũng là yên tiểu thư ở lúc sắp chết nói cho thảo dân sở tàng tài bảo, thảo dân không có đem này đó quyên cấp triều đình, mong rằng Hoàng Hậu nương nương thứ tội.” Ngô phúc hướng Hoàng Hậu thẳng thắn nói.

“Mẫu hậu, nhi thần cũng không nghĩ như vậy, nhi thần vốn định tìm một cơ hội đem nghênh xuân sự nói cho Vương phi, nhưng……” Vệ châu không chỗ dung thân, “Nhi thần vốn định đem nghênh xuân an trí hảo, liền tùy Vương phi đi, cuộc đời này chung quy là nhi thần thực xin lỗi Vương phi, nhưng nghênh xuân thiên lúc này hoài nhi thần cốt nhục, nhi thần thật sự không đành lòng ném xuống nàng, còn thỉnh phụ hoàng mẫu hậu thế nhi thần ngẫm lại biện pháp.”

Vệ châu trong lòng âm thầm kêu thảm, hắn còn muốn cùng cái này tương lai ngốc Vương phi uống rượu? Mẫu hậu a, buông tha hắn đi.

Related

Related
  • soi cau de 6666
  • dang banh truc tiep
  • soi cau 52
  • 24h News Top