Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Promotions-soi cau mien phi 888 hom nay_2021-01-16 14:25:59

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 First Deposit Bonus-soi cau mien phi 888 hom nay

Time:2021-01-16 14:25:59 Author:zhàn bǎo yù Pageviews:56862

soi cau mien phi 888 hom nay

“Sau lại? Sau lại uyên nhi thay đổi trang phục lộng lẫy, ngươi nhi tử xem choáng váng, lúc này mới trên mặt lộ ra gương mặt tươi cười tới.” Bình yên khinh thường không quen nhìn vệ châu mang nhan xem người, nếu không phải chính mình nhi tử không có biện pháp, bằng không nàng ném văng ra.

Dựa vào cái gì vệ châu không thể vì Thái Tử? Dựa vào cái gì nàng không thể vì trắc phi? Còn không phải Hoàng Thượng Hoàng Hậu quá bất công.

“Điện hạ.” Nghênh xuân khiếp thanh kêu hắn.

keo m88

“Hoàng Hậu, ngươi chậm một chút.” Vệ lâm thấy nương tử cấp thành như vậy, liền cái giày nửa ngày đều xuyên không tốt, chính mình ngồi xổm xuống cho nàng xuyên giày.

Cưới hồi phủ làm cái gì? Đương Bồ Tát giống nhau cung cấp nuôi dưỡng?

“Là, mẫu hậu.” Vệ châu đi xuống.

Vệ châu trong lòng âm thầm kêu thảm, hắn còn muốn cùng cái này tương lai ngốc Vương phi uống rượu? Mẫu hậu a, buông tha hắn đi.

“Chúng ta đây này đội người có thể hay không có tháp kéo tộc người trà trộn vào tới a? Cảm giác bọn họ rất lợi hại.” Bình yên khẩn trương nói.

Nàng thật không nên tới, nàng nên làm vệ lâm tới cầu hôn mới là, vệ châu đứa nhỏ này nàng là mang bất động, cũng chỉ có hắn phụ hoàng mới có thể làm hắn ngoan ngoãn nghe lời.

(lì chuān chuān ,As shown below

vua bài 86

Nếu không phải Hoàng Hậu nương nương tại đây, nàng khóc mấy giọng nói, nhị điện hạ chắc chắn vứt bỏ Vương phi đêm túc nàng tẩm điện.

Vệ châu nghe được thanh âm, quay đầu lại nhìn đến mẫu hậu chính che mặt khóc thút thít, xoa xoa nước mắt ra tới đỡ bình yên, “Mẫu hậu, ngài như thế nào tới?”

“Hoàng Thượng Hoàng Hậu.” Lưu oánh thấy Hoàng Thượng Hoàng Hậu phải đi, liền nói: “Nếu không Oánh nhi cùng các ngươi đi vào nghỉ tạm đi.”

ket qua bong da 888

Hoàng Hậu tự mình hạ lệnh không được bất luận kẻ nào đối người bị tình nghi nghiêm hình bức cung, nhưng thủy đại nhân vừa lên tới liền đối Lưu tồn động trọng hình, hắn cản đều ngăn không được, đang muốn khuyên hắn khi, đột nhiên có cái thanh âm nói: “Các ngươi này đó cẩu quan, thế nhưng như thế thảo gian nhân mạng, nên sát.”

“Ai nha, là ta một cao hứng liền đã quên.” Vệ châu chụp hạ chính mình cái trán, “Là là là, ta đại vệ quốc có minh xác quy định, liền tính là hoàng thân quốc thích cũng không có tự mình muốn người trước luật, Lưu tồn đệ đệ, ngươi chỉ có thể chờ Binh Bộ cho ngươi an bài.”

“Nghe nói thủy phu nhân bị bệnh, ta ngày mai đi thăm thăm nàng đi.” Bình yên trong lòng áy náy nói: “Tưởng tượng đến vệ châu làm như vậy sự, ta thật sự là không mặt mũi thấy thủy gia người.”

chū lì jun1

Nhìn đến vệ lâm nhìn chằm chằm vào thủy đại nhân bóng dáng, bình yên hỏi: “Hoàng Thượng là nhìn ra cái gì kỳ quặc sao?”

“Thảo dân cầm yên tiểu thư bạc sau, liền xa hơn phòng biểu cữu thân phận thu dưỡng Lưu tồn Lưu oánh này hai cái hài tử, yên tiểu thư sắp chết nguyện vọng là hy vọng thảo dân đem Lưu gia cừu hận báo cho nàng đệ đệ muội muội vì Lưu gia báo thù, nhưng thảo dân đi theo yên tiểu thư có một năm, yên tiểu thư làm người thảo dân nhất rõ ràng bất quá, nàng……”

“Đúng vậy, vệ châu xác thật không bằng vệ quốc kia hài tử bớt lo, bất quá uyên nhi vào phủ, trẫm cùng Hoàng Hậu vì uyên nhi làm chỗ dựa, tin tưởng vệ châu cũng không dám nữa xuất hiện nghênh xuân kia sự kiện.”

,As shown below

soi cầu 88 xác suất về cả cặp

“Này cùng vừa rồi ngây ngốc bộ dáng quả thực là phán nếu hai người a.” Vệ châu nhìn chằm chằm thủy uyên thịnh thế dung nhan kinh ngạc cảm thán nói.

“Chuyện của ngươi bổn cung không muốn nghe, ngươi chỉ cùng bổn cung nói nói vì sao nói Lưu tồn là oan uổng?” Nàng đến muốn nghe nghe cái này kêu Ngô phúc người có cái gì chứng cứ chứng minh Lưu tồn không phải hung thủ.

“Ngươi bị oan uổng lại không oán ngôn, thực hảo, là cái nhưng kham đương đại nhậm nhân tài, từ hôm nay trở đi, trẫm phong ngươi vì chấn uy tướng quân, hảo hảo đi theo vệ châu, kiến công lập nghiệp.”

Lại một chân, ý bảo vệ châu đỡ uyên nhi ghế trên.

“Ách.” Vệ châu một tiếng buồn kêu, hắn mẫu hậu lại đá hắn.

“Nghịch ngợm hảo, ta đến là hy vọng uyên nhi là cái có chủ ý người, mới có thể quản hảo ngươi đứa con này.” Bình yên xem trọng uyên nhi, oán giận chính mình nhi tử nói: “Vệ lâm, ngươi nói vệ quốc sao liền như vậy nghe lời đâu, một chút cũng không cần chúng ta nhọc lòng, tiểu vi cho hắn nạp thiếp hắn liền phải, Thái Tử trong phủ nội sự tất cả đều là giao từ tiểu vi xử lý, đây mới là phu thê hòa thuận sao.”

cado789 trực tiếp bóng đá

“Không nhìn?” Vệ lâm cũng không nghĩ tới Lưu tồn lại có như vậy hảo võ công, thực sự làm hắn kinh ngạc.

Vệ châu ảo não đều tưởng hung hăng trừu chính mình một cái tát, chỉ hy vọng ngày mai trên trời có linh thiêng tha thứ hắn lần này sai lầm.

Vệ gia cùng Lưu gia vốn là có cắt không đứt, gỡ càng rối hơn quan hệ, hắn cùng Lưu tử nghệ từng là cùng cái quân doanh, hai người quan hệ tuy nói không thượng thực hảo, nhưng dù sao cũng là cùng bào, chỉ là Lưu tử nghệ cuối cùng đi nhầm nói, còn muốn đầu nhập vào quắc quốc mật thám bị hắn phát hiện cuối cùng chết vào cố quân tay, lại nói tiếp hắn là Lưu gia kẻ thù, huống chi bọn họ tỷ tỷ Lưu yên là hắn tự mình quyết định, Lưu tồn Lưu oánh định là hận hắn, lần này đột nhiên xuất hiện, chắc là vì báo thù mà đến đi.

Nghênh xuân cả người nhào vào trên mặt đất, trong lòng thầm mắng vệ châu như thế nào đối hắn nương như thế nói gì nghe nấy đâu? Hôm nay là Hoàng Hậu cùng thủy gia ước định cầu hôn ngày, nếu là vệ châu nguyện vì nàng nhiều làm một chút, lấy việc này áp chế Hoàng Hậu, nàng không phải có thể ngồi trên trắc phi chi vị sao?

Chương 265 phiên ngoại năm

Chiếu ngục đại nhân run run rẩy rẩy đứng ra đáp lời: “Bẩm Hoàng Thượng Hoàng Hậu, tiểu nhân…… Tiểu nhân hỏi qua, cũng chưa thấy rõ là người phương nào tập kích chúng ta.”

kqxsmb888

Kết quả này vệ châu, vẻ mặt không tình nguyện, làm hại bình yên ở cái bàn phía dưới lại véo lại đá.

“Nương, ngươi yên tâm đi, ta nhất định coi chừng hảo nhị ca, không cho Lưu còn có bất luận cái gì nhưng thừa chi cơ, hơn nữa……” Vệ thành dừng một chút, rất có tin tưởng nói: “Chỉ cần hắn dám động, ta nhất định sẽ đem hắn tập nã, sẽ không làm nhị ca đã chịu một chút thương tổn.”

Bình yên vừa muốn huấn vệ thành không giáo dưỡng, Lưu oánh một tiếng cười nhạt, nói: “Vệ thành ca ca ngài vẫn là giống như trước đây thích cười ta khi dễ ta, ta hiện tại trưởng thành, ngươi cũng không thể tái giống như trước kia giống nhau đãi ta.”

,As shown below

Còn tưởng dục cầu bất mãn.

Ngày mai chết bất đắc kỳ tử, Hoàng Hậu sốt ruột thượng hoả, sức phán đoán tự nhiên sẽ cực đoan, hắn đến làm Hoàng Hậu nghe một chút Lưu tồn bên này cách nói lại làm định đoạt, bất quá cũng không phải không có đừng ngoại một cái khả năng, đó chính là Lưu tồn cùng tháp kéo tộc cấu kết, chính mình đứng ngoài cuộc cũng là có khả năng.

Nhưng mà liền ở đại quân muốn nhổ trại ngày ấy, vệ châu minh Vương phi đột nhiên bị ám sát bỏ mình, vệ thành đem việc này truyền quay lại kinh khi, thủy đại nhân đương trường ngất qua đi, Hoàng Thượng giận dữ, chỉ nói hai chữ, nghiêm tra. Điện tử tiếng Trung võng

xo so mien bac nam 2018

Việc này lớn, thủy đại nhân cư nhiên bị thương, cái này kêu chuyện gì.

“Điện hạ.” Nghênh xuân ô ô mà khóc lên, “Ngài vẫn là đưa ta đi thôi, Vương phi nhân chúng ta mà chết, Hoàng Thượng Hoàng Hậu thủy đại nhân bọn họ là sẽ không bỏ qua, ta một cái nhược chất nữ lưu, dù cho có điện hạ bảo ta, nhưng chung quy là chúng ta sai rồi.”

“Kính rượu.” Bình yên trừng hắn.

As shown below

vip88 apk

“Nghênh xuân.” Vệ châu cũng thực khó xử, hắn không phải không cùng hắn mẫu hậu nói qua cấp nghênh xuân một cái trắc phi chi vị, tốt xấu nàng sinh cái nữ nhi, phong cái trắc phi bất quá phân đi? Nhưng hắn mẫu hậu chính là không đáp ứng, trong lòng vẫn luôn ghi hận ngày mai chi tử, hắn cầu hắn phụ hoàng cũng vô dụng, hậu cung phong vị việc, toàn từ hắn mẫu hậu làm chủ, phụ hoàng cũng không dám dễ dàng nhúng tay, kêu hắn như thế nào?

“Hắn còn không biết xấu hổ tới.” Bình yên tức giận tưởng tiến lên giáo huấn một chút nàng cái kia tra nam nhi tử.

“Đứa nhỏ này, làm sao nói chuyện?”

,As shown below

soi cau xsmb 8093

Trong chính điện, nghênh xuân khóc hoa lê dính hạt mưa, trách cứ vệ châu nói: “Điện hạ lúc trước là như thế nào đáp ứng thiếp thân, ngài nói nhất định sẽ cho thiếp thân một cái vị phân, hiện giờ Hoàng Hậu nương nương đều phải vì ngài cưới Vương phi, nhưng thiếp thân còn chỉ là một cái thị thiếp thân phận, nếu về sau Vương phi nhập phủ, thiếp thân nên như thế nào dừng chân a, điện hạ, thiếp thân tốt xấu là giúp ngài sinh một cái quận chúa, liền tính thiếp thân thân phận hèn mọn, nhưng quận chúa nàng là ngài thân sinh cốt nhục, hoàng thất cao quý huyết mạch, tử bằng không được mẫu quý, kia cũng tổng mẫu bằng tử quý đi?”

Ngô phúc cười khổ hạ, “Thảo dân vốn chính là cái vô phúc người, trong nhà không có vướng bận, liền thảo dân một người, họ La họ Ngô lại có gì khác nhau.”

“Không.” Vệ lâm lắc lắc đầu, “Tháp kéo tộc nhân xuất quỷ nhập thần, chỉ có vệ thành bắt được bọn họ sau mới có thể định đoạt.”

Vệ châu đỡ trán, lấy mắt thấy hắn mẫu hậu, ánh mắt kia nói, mẫu hậu, liền tính chúng ta thua thiệt thủy gia, cũng không cần cho ta cưới cái ngốc Vương phi đi?

Ngô phúc dừng một chút, thở dài nói tiếp: “Nàng lòng dạ rất cao, nhưng cũng không xấu, chỉ là bị chính mình ghen ghét chi tâm hại, nàng thích quyền thế, lại vô tâm cơ, nàng thích Hoàng Thượng, lại vô mới có thể, chỉ là đơn thuần cảm thấy chỉ cần chính mình biến mỹ liền có thể siêu việt Hoàng Hậu thay thế Hoàng Hậu, lại không biết phu thê gian ân ái là tín nhiệm, là phu thê nhất thể cùng sinh cùng tử, há là một bộ sắc đẹp có khả năng tả hữu, nàng chết, vốn là nàng tự chịu diệt vong, thảo dân khuyên không được nàng, chỉ có thể ở nàng sau khi chết hảo sinh chiếu cố nàng đệ đệ muội muội, cũng không uổng công yên tiểu thư đối xử tử tế cùng ta, cho ta mẫu thân mua quan hạ táng.”

Vệ lâm nhìn chằm chằm thủy đại nhân một hồi, nói: “Đưa nước đại nhân hồi phủ dưỡng thương.”

,As shown below

soi cau mien phi 888 hom naykết quả xổ số ngày 16 tháng 8

“Nhưng Hoàng Hậu nương nương, Lưu tồn tại chiếu ngục đều đóng mấy ngày, không xu dính túi, hắn sao có thể mua được ngục tốt làm tháp kéo tộc người tới cứu hắn?” Ngô phúc đầu óc minh mẫn vì Lưu tồn biện giải nói.

Kỳ thật ở hắn xem qua ngày mai vết thương trí mạng khẩu sau, hắn cũng đã xác định hung thủ không phải là Lưu tồn, bằng không hắn cũng sẽ không làm Ngô phúc tiến cung làm người mang đi gặp Hoàng Hậu.

Bình yên bị tôn sùng là ghế trên, tiểu Lý công công sai người đem thư mời sính lễ nâng thượng, làm thủy lão phu nhân xem qua, thủy lão phu nhân làm sao thật xem a, Hoàng Thượng Hoàng Hậu làm việc thỏa đáng, chỉ là này sính lễ đều đặt tới trên đường đi, liền biết lần này danh mục quà tặng ước chừng bỏ thêm gấp đôi, Hoàng Thượng Hoàng Hậu thật là quá khách khí, đến lúc đó uyên nhi nghênh tiến vương phủ, này đó lễ vẫn là nâng trở về, Hoàng Thượng Hoàng Hậu mấy năm nay dốc sức làm giang sơn không dễ, quốc gia nơi chốn đều phải bạc.

Thủy lão phu nhân thấy chính mình cháu gái không lựa lời, vội muốn thỉnh tội, Hoàng Hậu nương nương bên kia lôi kéo thủy uyên tay thương tiếc nói: “Uyên nhi, bổn cung hảo con dâu, về sau mẫu hậu cho ngươi chống lưng, định sẽ không làm ngươi ủy khuất đi, này hỗn tiểu tử nếu dám khi dễ ngươi, bất kính ngươi, mẫu hậu vì ngươi làm chủ.”

“Ngươi này nhi tử thật là cho chúng ta hoàng gia làm ra cái gièm pha.”

“Hắn trộm đi ra ngoài là đi gặp một cái kêu nghênh xuân cô nương.” Bình yên khí ngực buồn.

Lại là không thấy rõ? Cái dạng gì cao thủ a? Làm nhiều người như vậy thế nhưng không một người gặp qua cướp ngục người.

“Nếu như thế, vậy xem Lưu tồn biểu hiện.” Vệ lâm nhàn nhạt nói.

“Này cùng vừa rồi ngây ngốc bộ dáng quả thực là phán nếu hai người a.” Vệ châu nhìn chằm chằm thủy uyên thịnh thế dung nhan kinh ngạc cảm thán nói.

dự đoán xổ số miền bắc ngày 28 tháng 7 năm 2019

Thủy lão phu nhân không dám lấy mắt đi xem.

Vệ lâm giao đãi nói: “Không được khó xử hắn.”

“Nghênh xuân.” Vệ châu cũng thực khó xử, hắn không phải không cùng hắn mẫu hậu nói qua cấp nghênh xuân một cái trắc phi chi vị, tốt xấu nàng sinh cái nữ nhi, phong cái trắc phi bất quá phân đi? Nhưng hắn mẫu hậu chính là không đáp ứng, trong lòng vẫn luôn ghi hận ngày mai chi tử, hắn cầu hắn phụ hoàng cũng vô dụng, hậu cung phong vị việc, toàn từ hắn mẫu hậu làm chủ, phụ hoàng cũng không dám dễ dàng nhúng tay, kêu hắn như thế nào?

“Vất vả ngươi.” Cái này lão tam, luôn luôn nhạy bén thận trọng, có hắn ở, bình yên cứ yên tâm đi vệ châu an toàn.

Vệ châu xoa xoa đầu, không đợi hắn ngây ngô cười hóa giải xấu hổ, bên kia thủy uyên phụt nở nụ cười, “Hoàng Hậu nương nương thật thú vị.”

Bất quá nàng tưởng ở nàng trước mặt làm yêu còn nộn điểm, nàng bình yên nhất không thích trang bạch liên hoa nữ nhân.

dự đoán kết quả xổ số miền bắc ngày 28 tháng 2 năm 2019

“Yên tiểu thư chi tử vốn chính là nàng gieo gió gặt bão, nàng chịu hình ngày đó là thảo dân vì nàng thu thi, ở nàng chịu hình phía trước, nàng là báo cho thảo dân Lưu gia cừu hận, cũng giao đãi thảo dân làm nàng đệ đệ muội muội vì Lưu gia báo thù, nhưng thảo dân tiếp hồi Lưu tồn Lưu yên, chỉ là tận tâm dạy dỗ, chưa bao giờ hướng bọn họ huynh muội hai người nói cập việc này, càng dạy dỗ bọn họ làm người không thể có tham niệm, Lưu tồn là cái hảo hài tử, một lòng chỉ nghĩ đền đáp quốc gia, làm thiết huyết tranh tranh chinh chiến sa trường nam nhi, thảo dân bổn không nghĩ hắn đi vào chức quan, nhưng đứa nhỏ này bẻ, nói hắn cha nuôi mẹ nuôi là Hoàng Thượng Hoàng Hậu, chính mình thân là hài nhi nếu không thể vì Hoàng Thượng Hoàng Hậu khai cương khoách thổ, bảo hộ đại vệ quốc, hắn chẳng phải là thẹn với Hoàng Thượng Hoàng Hậu đã từng tài bồi?”

“Kính rượu.” Bình yên trừng hắn.

“Ta như thế nào sinh ngươi loại này đa tình nghịch tử?” Bình yên thấy vệ châu đối cái kia kêu nghênh xuân cô nương như thế để ý, hít sâu một ngụm đem trong lòng lửa giận đè ép áp, mắng: “Ngươi không làm thất vọng ngày mai sao?”

Vệ lâm thấy Hoàng Hậu đều an bài hảo, cười cười nói: “Hoàng Hậu ngươi về sau vẫn là ôn nhu một chút, xem đem kia cô nương sợ tới mức, đại khí cũng không dám ra một chút.”

“Kia Lưu tồn hiềm nghi đây là cấp rửa sạch?” Bình yên hỏi.

tructiep3s nêt

“Vệ châu cũng không nghĩ, nếu là không gặp được ngươi theo như lời nghênh xuân, có lẽ vệ châu cùng ngày mai sẽ là một đôi ân ái phu thê, hơn nữa chúng ta hai cái cũng chưa từng có yêu cầu quá chúng ta nhi tử đối chính mình Vương phi toàn tâm toàn ý, không thể nạp thiếp, Hoàng Hậu không phải cùng trẫm nói phải cho bọn họ ba cái nhiều cưới mấy phòng làm cho vệ gia hương khói tràn đầy sao?”

“Nương, ngươi yên tâm đi, ta nhất định coi chừng hảo nhị ca, không cho Lưu còn có bất luận cái gì nhưng thừa chi cơ, hơn nữa……” Vệ thành dừng một chút, rất có tin tưởng nói: “Chỉ cần hắn dám động, ta nhất định sẽ đem hắn tập nã, sẽ không làm nhị ca đã chịu một chút thương tổn.”

“Nhi thần nghe mẫu hậu.” Vệ châu nghe lệnh.

blackjack gratis

Ngô phúc bình tĩnh nói: “Bởi vì Lưu cuống vốn là sẽ không hại các ngươi.”

“Hoàng Hậu nương nương nếu tin thảo dân, thảo dân nguyện lấy cái đầu trên cổ vì Lưu tồn kia hài tử làm bảo, thảo dân trong nhà có thê nhi, cũng hơi có chút của cải, thảo dân cũng không gạt Hoàng Hậu nương nương, thảo dân điểm này của cải cũng là yên tiểu thư ở lúc sắp chết nói cho thảo dân sở tàng tài bảo, thảo dân không có đem này đó quyên cấp triều đình, mong rằng Hoàng Hậu nương nương thứ tội.” Ngô phúc hướng Hoàng Hậu thẳng thắn nói.

Bình yên thấy này uyên cô nương ăn mặc giản dị, đơn giản trát cái búi tóc, sắc mặt tái nhợt, che dung sắc, không hề sắc đẹp đáng nói, bình yên nghe nói qua này uyên nhi chính là so ngày mai càng mỹ, đang nghĩ ngợi tới, thủy uyên ở nha hoàn dẫn dắt hạ máy móc triều bình yên cùng vệ châu hành lễ: “Thần nữ gặp qua Hoàng Hậu nương nương nhị điện hạ.”

Vệ lâm ôm lấy bình yên vai, đem nàng ôm vào trong lòng ngực ôn nhu nói: “Trẫm nếu không đoán sai, thủy đại nhân cùng Lưu tồn liên thủ, thủy đại nhân cố ý đối Lưu tồn dụng hình dẫn tháp kéo tộc người nghĩ cách cứu viện Lưu tồn, làm cho Lưu tồn tìm được bọn họ hang ổ hảo một lưới bắt hết, Hoàng Hậu không tin quá mấy ngày liền biết rốt cuộc.”

“Đúng vậy, vệ châu xác thật không bằng vệ quốc kia hài tử bớt lo, bất quá uyên nhi vào phủ, trẫm cùng Hoàng Hậu vì uyên nhi làm chỗ dựa, tin tưởng vệ châu cũng không dám nữa xuất hiện nghênh xuân kia sự kiện.”

“Vậy ngươi tra được kết quả đâu?” Bình yên lại tức lại cấp.

“Ta đánh ngươi làm gì, đã nhiều ngày ngươi vì ngày mai sự làm cho không buồn ăn uống, người đều gầy, người chết không thể sống lại, nhị điện hạ, ngài không thể còn như vậy thương tâm đi xuống.” Thủy đại nhân đau lòng cái này con rể, ngậm nước mắt khuyên vệ châu chớ có lại thương tâm.

“Cũng có cái này khả năng, kia ngày mai hỏi lại đi.” Bình yên chỉ có thể như vậy.

“Là.” Thủy đại nhân đem trên mặt nước mắt lau.

kết quả xổ số kiến thiết miền bắc ngày 18 tháng 04

“Nếu ngươi như vậy tin tưởng hắn, nguyện ý vì hắn người bảo đảm, vậy ngươi có nguyện ý hay không thế hắn bỏ tù?” Vệ lâm nhìn Ngô phúc hỏi.

Vệ lâm nghe xong, nói: “Người này nói chân thành nhưng thật ra có vài phần có thể tin, bất quá việc này còn phải điều tra rõ mới được.”

Bình yên tức giận đến thở dài nói: “Đều là một cái cha mẹ sinh, nhìn xem vệ quốc, đối tiểu vi thật tốt, còn có ngươi, cũng là toàn tâm toàn ý, như thế nào cái này vệ châu liền đa tình như thế? Còn gián tiếp hại chết chính mình Vương phi đâu?”

xổ số ngày 9 tháng 8

“Là, Hoàng Thượng.” Thủy đại nhân lau lau nước mắt thủy, cáo lui.

Thủy lão phu nhân không dám lấy mắt đi xem.

Bình yên nhìn trên mặt đất quỳ người, nhàn nhạt nói: “Ngươi nếu quỳ mệt mỏi liền lui ra đi, bổn cung không mừng người khác quỳ.”

“Nếu như thế, vậy xem Lưu tồn biểu hiện.” Vệ lâm nhàn nhạt nói.

“Vệ thành, ngươi cũng tiến ngươi nhị ca quân doanh, ngươi nhị ca người này hào sảng lỗ mãng, ta sợ hắn sẽ trúng người khác bẫy rập, chỉ có ngươi đi theo ta mới có thể yên tâm.” Bình yên giao đãi nói.

“Ngươi đứng lên đi, Lưu tồn sự, bổn cung sẽ tự hảo hảo tra tra.” Bình yên nói.

du doan win 888

“Đừng nói ngốc lời nói.” Vệ lâm đi lên an ủi vệ châu, “Minh Vương phi chi tử ai cũng không nghĩ, ngươi cùng nghênh xuân cô nương lại là tình đầu ý hợp, nàng đã hoài ngươi cốt nhục, phụ hoàng mẫu hậu tất nhiên là muốn xen vào, như vậy đi, làm nghênh xuân cô nương lưu tại trong cung hảo hảo dưỡng thai, ngươi trong khoảng thời gian này ở vương phủ vì ngươi Vương phi xử lý hảo hậu sự, đừng làm cho thủy gia thất vọng buồn lòng, nhạc phụ ngươi gần nhất đã có động tác, ngươi tốt nhất đánh lên tinh thần đi giúp hắn, vì ngươi Vương phi báo thù, đừng suốt ngày đắm chìm ở nhi nữ tình trường.”

“Thủy đại nhân nén bi thương, ra việc này, ngươi ta đều không nghĩ, còn hảo là vì ngày mai báo thù, cũng coi như không làm thất vọng ngày mai trên trời có linh thiêng.”

Thủy uyên thân ở khuê phòng, chưa từng thấy quá mẫu tử gian như thế hài hòa, liền cúi đầu ha ha cười không ngừng, thôi, vẫn là không đùa nhị điện hạ, thủy uyên đứng dậy, triều Hoàng Hậu nương nương hành lễ: “Thần nữ trên áo dính dầu mỡ, còn thỉnh Hoàng Hậu nương nương dung thần nữ càng xong y lại đến hầu giá.”

đá banh trực tiếp 2018

“Nghênh xuân?” Vệ châu thấy mẫu hậu đi rồi, thở dài nhẹ nhõm một hơi liền chạy tiến hậu viện tìm nghênh xuân.

“Bọn họ dịch dung lại lợi hại, cũng lợi hại bất quá trẫm cái mũi, trong cung hầu hạ người đều là lão nhân, tưởng dịch dung trà trộn vào trong cung trẫm vừa lúc bắt ba ba trong rọ, đem người bắt lấy hảo hảo thẩm vấn.”

Ngô phúc lắc đầu, “Thảo dân không biết, nhưng thảo dân chi phí thượng nhân đầu đảm bảo, Lưu tồn kia hài tử định là không có khả năng cùng dị tộc người cấu kết ở bên nhau.”

tổng hợp kết quả xổ số miền bắc năm 2018

“Vậy chỉ có thể chờ vệ thành tin tức.” Bình yên mệt mỏi, dựa vào vệ lâm trên vai muốn ngủ.

“Bọn họ dịch dung lại lợi hại, cũng lợi hại bất quá trẫm cái mũi, trong cung hầu hạ người đều là lão nhân, tưởng dịch dung trà trộn vào trong cung trẫm vừa lúc bắt ba ba trong rọ, đem người bắt lấy hảo hảo thẩm vấn.”

“Dám ở kinh thành cướp ngục, xem ra tháp kéo tộc người đích xác rất lợi hại.” Vệ lâm lại tuần tra ngục trung tình huống.

Vệ gia cùng Lưu gia vốn là có cắt không đứt, gỡ càng rối hơn quan hệ, hắn cùng Lưu tử nghệ từng là cùng cái quân doanh, hai người quan hệ tuy nói không thượng thực hảo, nhưng dù sao cũng là cùng bào, chỉ là Lưu tử nghệ cuối cùng đi nhầm nói, còn muốn đầu nhập vào quắc quốc mật thám bị hắn phát hiện cuối cùng chết vào cố quân tay, lại nói tiếp hắn là Lưu gia kẻ thù, huống chi bọn họ tỷ tỷ Lưu yên là hắn tự mình quyết định, Lưu tồn Lưu oánh định là hận hắn, lần này đột nhiên xuất hiện, chắc là vì báo thù mà đến đi.

Bình yên lưu Lưu tồn Lưu oánh hai huynh muội ở trong cung ăn bữa tối, vệ châu nghe nói Lưu tồn tại lần này võ thí thượng cầm đệ nhị, liền tâm ngứa khó nhịn muốn tìm Lưu tồn cùng hắn tỷ thí, bình yên tưởng ngăn cản đều trở không được, cái này võ si nhi tử, làm nàng nói cái gì hảo đâu.

Không đợi hắn thấy rõ người nói chuyện là ai khi, liền trước mắt tối sầm, hôn mê bất tỉnh, tỉnh lại khi, thủy đại nhân trọng thương trên mặt đất, lúc ấy sợ tới mức hắn trái tim đều mau nhảy ra ngoài, vội gọi tới y quan xử lý, lại phân dặn bảo người đi thông tri Hoàng Thượng.

xổ số miền nam ngày 23 tháng 8

“Hoàng Thượng đối Hoàng Hậu nương nương cũng thật hảo.” Lưu oánh nhỏ giọng nói.

“Đối nga, thủy đại nhân thương ở cái trán, thủy đại nhân không có khả năng không thanh đánh người của hắn, hắn vì sao nói dối?” Bình yên hỏi.

“Ân?” Bình yên quay đầu nhìn về phía vệ lâm.

Viêm dương ngoài điện, đao kiếm ánh lửa bắn ra bốn phía, hai điều bóng người nhanh như tia chớp, xem đến các cung nhân thẳng tán thưởng, tiếng thét chói tai một mảnh, một mảnh đảo vì nhị điện hạ kêu màu, bình yên xem đến cổ đều ngưỡng toan, đã 50 nhiều hiệp, tuy vệ châu chiếm thượng phong, nhưng Lưu tồn nghị lực đủ nhận, gắt gao khổ tránh, vệ châu nhất thời cũng lấy hắn không dưới, thế nhưng đánh thành giằng co trạng thái, như vậy đánh tiếp, thật không biết muốn đánh tới khi nào.

Còn tưởng dục cầu bất mãn.

“Uyên nhi, nghịch ngợm.” Thủy lão phu nhân thấy thủy uyên rốt cuộc lấy chân dung thấy nhị điện hạ, chỉ chỉ nàng trách cứ nói.

xổ số miền nam 8 tháng 4

Lưu tồn tưởng tự chứng trong sạch, thủy đại nhân muốn vì nữ nhi báo thù, rất khó nói hai người bọn họ sẽ không liên thủ.

Nghênh xuân cả người nhào vào trên mặt đất, trong lòng thầm mắng vệ châu như thế nào đối hắn nương như thế nói gì nghe nấy đâu? Hôm nay là Hoàng Hậu cùng thủy gia ước định cầu hôn ngày, nếu là vệ châu nguyện vì nàng nhiều làm một chút, lấy việc này áp chế Hoàng Hậu, nàng không phải có thể ngồi trên trắc phi chi vị sao?

“Ngươi bị oan uổng lại không oán ngôn, thực hảo, là cái nhưng kham đương đại nhậm nhân tài, từ hôm nay trở đi, trẫm phong ngươi vì chấn uy tướng quân, hảo hảo đi theo vệ châu, kiến công lập nghiệp.”

(xǐ yì chén) soi cầu xổ số win2888

Vệ lâm nghe được Hoàng Hậu trở về, buông sổ con liền trở về hậu cung, thấy Hoàng Hậu khuôn mặt mỏi mệt, liền tiến lên cho nàng niết xoa vai cổ, đau lòng nói: “Vất vả, tân nhân gặp mặt như thế nào?”

Lưu tồn tưởng tự chứng trong sạch, thủy đại nhân muốn vì nữ nhi báo thù, rất khó nói hai người bọn họ sẽ không liên thủ.

Tháp kéo tộc toàn diệt sau, Lưu tồn đoái công chuộc tội hồi kinh phục mệnh.

vtv3 trực tiếp bóng đá hom nay 2018 world cup

Thủy đại nhân nhìn thoáng qua bình yên, chỉ nói: “Người nọ ra tay quá nhanh, ta căn bản là không có thấy rõ.”

“Thủy đại nhân, ngươi thế nào?” Bình yên thấy thủy đại nhân phần đầu thương rất nặng, sắc mặt đều trắng, trên đầu bao thật dày băng gạc vẫn là có vết máu chảy ra, “Ai làm?”

“Mang ta đi thấy nàng.” Bình yên một đầu lửa giận, cọ đến đứng dậy.

soi cau mien phi 888 hom nay

“Là.” Chiếu ngục đại nhân cũng không rõ cái kia cứu Lưu tồn nhân vi gì chỉ là mê choáng bọn họ mà thiếu chút nữa giết thủy đại nhân?

“Ngươi nhìn thấy kia cô nương?” Vệ lâm ngồi vào bình yên bên người nhẹ nhàng vỗ về nàng bối ôn nhu hỏi nói.

Nếu nói nghênh xuân là nhu nhược chi mỹ, kia vị cô nương này đó là ý vị chi tiên mỹ.

tai tai xiu 68

Vệ lâm biết được Hoàng Hậu sinh khí, ném xuống đại thần tới rồi, quần áo đều không kịp đổi liền hỏi: “Hoàng Hậu, là tra được cái gì chứng cứ làm ngươi tức giận sao?”

“Ách.” Vệ châu một tiếng buồn kêu, hắn mẫu hậu lại đá hắn.

Lưu tồn tại 60 chiêu sau liền càng ngày càng cố hết sức, kiên trì tới rồi 70 chiêu, bại cho vệ châu.

Vệ lâm nhìn chằm chằm thủy đại nhân một hồi, nói: “Đưa nước đại nhân hồi phủ dưỡng thương.”

“Nghe nói thủy phu nhân bị bệnh, ta ngày mai đi thăm thăm nàng đi.” Bình yên trong lòng áy náy nói: “Tưởng tượng đến vệ châu làm như vậy sự, ta thật sự là không mặt mũi thấy thủy gia người.”

Nghênh xuân cô nương ở minh Vương phi đầu thất sau ngày thứ mười từ trong cung tiếp hồi vương phủ, đem có thai việc đẩy sau một tháng, đối ngoại tuyên bố là nhị điện hạ bởi vì say rượu, sủng hạnh nàng, bình yên tưởng tượng đến này nghênh xuân cô nương là nàng hoàng thất gièm pha thấy thế nào nàng đều không vừa mắt, không thiếu làm nàng tiến cung dạy bảo.

xóc đĩa đổi thưởng 2018

“Ngươi cũng sẽ tâm lự a?” Bình yên tiến vào.

Thủy uyên cho đến Hoàng Hậu nương nương cỗ kiệu đi xa mới lưu luyến vào nhà, thủy lão phu nhân thấy nàng thần sắc không tha, liền cười nàng: “Như thế nào? Luyến tiếc ngươi tân lang quân?”

“Ngô phúc? Như thế nào là ngươi? Ngươi như thế nào biết Lưu tồn là bị tháp kéo tộc người cứu đi?” Bình yên thấy rõ người này kinh ngạc hỏi.

“Mẫu hậu, ngài đừng trách nghênh xuân, nàng…… Nàng chỉ là một cái đáng thương người.” Vệ châu kinh hoảng nói.

“Hắc, ngươi này điêu dân, hồ ngôn loạn ngữ cái gì? Chúng ta ngục tốt khi nào đã làm bị người mua được việc? Ngươi ở chỗ này thủ mấy ngày rồi, tắc bạc làm chúng ta cấp Lưu tồn đưa cơm chúng ta cũng chưa bắt ngươi một văn một bạc, làm trò Hoàng Thượng Hoàng Hậu mặt, ngươi đừng vội oan uổng ta chờ.” Chiếu ngục đại nhân làm cái này Ngô phúc cấp tức chết rồi, Hoàng Thượng nếu là tin hắn, bọn họ này đó chiếu ngục các huynh đệ không chỉ có phải bị hỏi trách, liền bát cơm cũng không giữ được.

“Ngày mai phía sau sự đều làm thỏa đáng sao?” Bình yên lấy ra ti lụa lau đi trên mặt nước mắt, hỏi.

“Hắc, ngươi này điêu dân, hồ ngôn loạn ngữ cái gì? Chúng ta ngục tốt khi nào đã làm bị người mua được việc? Ngươi ở chỗ này thủ mấy ngày rồi, tắc bạc làm chúng ta cấp Lưu tồn đưa cơm chúng ta cũng chưa bắt ngươi một văn một bạc, làm trò Hoàng Thượng Hoàng Hậu mặt, ngươi đừng vội oan uổng ta chờ.” Chiếu ngục đại nhân làm cái này Ngô phúc cấp tức chết rồi, Hoàng Thượng nếu là tin hắn, bọn họ này đó chiếu ngục các huynh đệ không chỉ có phải bị hỏi trách, liền bát cơm cũng không giữ được.

“Đúng là tình thâm là lúc hắn nào nghĩ vậy sao nhiều.” Vệ lâm cũng cảm thấy vệ châu lần này quá thiếu suy xét, gây thành đại họa.

Cưới hồi phủ làm cái gì? Đương Bồ Tát giống nhau cung cấp nuôi dưỡng?

Kia ngày mai cũng là chính hắn thích, nếu không phải vệ châu khi còn nhỏ đối ngày mai đặc thù, nàng cũng sẽ không theo thủy lão phu nhân nói giỡn nói muốn kết thân gia, hiện giờ ngày mai mới gả tiến vào mấy năm liền hương tiêu ngọc vẫn, nàng như thế nào không làm thất vọng thủy gia a.

An bài hảo này hết thảy liền đi tìm vệ châu, nàng tự đắc biết ngày mai ngộ hại sau, tức giận đến mất lý trí, vẫn luôn cũng chưa hỏi ngày ấy vệ châu rốt cuộc đi nơi nào?

“Ân, ít nhất đem ta đương nữ hài tử giống nhau đối đãi, trước kia ta mới vài tuổi, ngươi nói ta khờ, cười ta bổn cũng chưa quan hệ, hiện tại trưởng thành, ta cũng đến yếu điểm mặt mũi sao, đúng không.” Lưu oánh phi thường tự nhiên triều vệ thành chớp hạ mắt nói.

soi keo 365

Thủy uyên ngồi ở vệ châu bên người, bình yên thấy vệ châu vẻ mặt ghét bỏ, tức giận đến nàng hung hăng dẫm vệ châu chân, ý bảo hắn cho chính mình tương lai Vương phi gắp đồ ăn.

“Uyên nhi, nghịch ngợm.” Thủy lão phu nhân thấy thủy uyên rốt cuộc lấy chân dung thấy nhị điện hạ, chỉ chỉ nàng trách cứ nói.

“Ân.” Tiểu Lý công công sứ mệnh gật đầu, khuyên Hoàng Hậu mạc xúc động, “Hoàng Hậu nương nương, nhị điện hạ hắn biết sai rồi, nô tài xem nhị điện hạ biểu tình thật sự rất thống khổ, nếu là Hoàng Hậu nương nương còn vẫn luôn trách cứ hắn nói, hắn thật sự muốn hỏng mất.”

Bình yên mệt mỏi một ngày, trở lại trong cung liền tưởng đánh một giấc, vì kia ngốc nhi tử hôn sự, nàng thật là rầu thúi ruột.

“Nhạ.” Lý công công chạy nhanh an bài.

“Vậy ngươi muốn ta như thế nào đối đãi ngươi?” Vệ thành cố ý thử nói.

soi cau lô 888

“Yên tiểu thư chi tử vốn chính là nàng gieo gió gặt bão, nàng chịu hình ngày đó là thảo dân vì nàng thu thi, ở nàng chịu hình phía trước, nàng là báo cho thảo dân Lưu gia cừu hận, cũng giao đãi thảo dân làm nàng đệ đệ muội muội vì Lưu gia báo thù, nhưng thảo dân tiếp hồi Lưu tồn Lưu yên, chỉ là tận tâm dạy dỗ, chưa bao giờ hướng bọn họ huynh muội hai người nói cập việc này, càng dạy dỗ bọn họ làm người không thể có tham niệm, Lưu tồn là cái hảo hài tử, một lòng chỉ nghĩ đền đáp quốc gia, làm thiết huyết tranh tranh chinh chiến sa trường nam nhi, thảo dân bổn không nghĩ hắn đi vào chức quan, nhưng đứa nhỏ này bẻ, nói hắn cha nuôi mẹ nuôi là Hoàng Thượng Hoàng Hậu, chính mình thân là hài nhi nếu không thể vì Hoàng Thượng Hoàng Hậu khai cương khoách thổ, bảo hộ đại vệ quốc, hắn chẳng phải là thẹn với Hoàng Thượng Hoàng Hậu đã từng tài bồi?”

“Châu nhi, ngươi như thế nào mang theo nàng tới ngươi phụ hoàng nơi này?” Vệ lâm hỏi.

“Chợ phía đông đêm Bất Dạ Thành là Hoàng Thượng vì Hoàng Hậu nương nương khai? Kia Hoàng Hậu nương nương như thế nào không đi chơi?” Lưu oánh kinh ngạc hỏi.

“Có thể như thế nào, nhà ngươi đứa con này là cái gì tính tình ngươi lại không phải không biết, vệ lâm ngươi là không đi, vừa mới bắt đầu kia uyên nhi giả xấu giả ngốc, ngươi nhi tử ghét bỏ thành cái dạng gì, ngồi ở chỗ kia, ta đá hắn này chân đều phải đá đã tê rần.”

“Là, Hoàng Thượng.” Thủy đại nhân lau lau nước mắt thủy, cáo lui.

Ngô phúc dừng một chút, thở dài nói tiếp: “Nàng lòng dạ rất cao, nhưng cũng không xấu, chỉ là bị chính mình ghen ghét chi tâm hại, nàng thích quyền thế, lại vô tâm cơ, nàng thích Hoàng Thượng, lại vô mới có thể, chỉ là đơn thuần cảm thấy chỉ cần chính mình biến mỹ liền có thể siêu việt Hoàng Hậu thay thế Hoàng Hậu, lại không biết phu thê gian ân ái là tín nhiệm, là phu thê nhất thể cùng sinh cùng tử, há là một bộ sắc đẹp có khả năng tả hữu, nàng chết, vốn là nàng tự chịu diệt vong, thảo dân khuyên không được nàng, chỉ có thể ở nàng sau khi chết hảo sinh chiếu cố nàng đệ đệ muội muội, cũng không uổng công yên tiểu thư đối xử tử tế cùng ta, cho ta mẫu thân mua quan hạ táng.”

1.lo 2888

Ngô phúc dừng một chút, thở dài nói tiếp: “Nàng lòng dạ rất cao, nhưng cũng không xấu, chỉ là bị chính mình ghen ghét chi tâm hại, nàng thích quyền thế, lại vô tâm cơ, nàng thích Hoàng Thượng, lại vô mới có thể, chỉ là đơn thuần cảm thấy chỉ cần chính mình biến mỹ liền có thể siêu việt Hoàng Hậu thay thế Hoàng Hậu, lại không biết phu thê gian ân ái là tín nhiệm, là phu thê nhất thể cùng sinh cùng tử, há là một bộ sắc đẹp có khả năng tả hữu, nàng chết, vốn là nàng tự chịu diệt vong, thảo dân khuyên không được nàng, chỉ có thể ở nàng sau khi chết hảo sinh chiếu cố nàng đệ đệ muội muội, cũng không uổng công yên tiểu thư đối xử tử tế cùng ta, cho ta mẫu thân mua quan hạ táng.”

“Như vậy đánh tiếp, ở hai trăm chiêu nội cũng khó phân thắng bại đi?” Bình yên xem đến đần độn vô vị, tuổi lớn, bồi không dậy nổi bọn nhỏ điên náo loạn.

Thủy đại nhân choáng váng, tưởng hành lễ bị vệ lâm ấn xuống, vệ lâm hỏi: “Biết là ai làm sao?”

soi cầu 286

“Yên tiểu thư chi tử vốn chính là nàng gieo gió gặt bão, nàng chịu hình ngày đó là thảo dân vì nàng thu thi, ở nàng chịu hình phía trước, nàng là báo cho thảo dân Lưu gia cừu hận, cũng giao đãi thảo dân làm nàng đệ đệ muội muội vì Lưu gia báo thù, nhưng thảo dân tiếp hồi Lưu tồn Lưu yên, chỉ là tận tâm dạy dỗ, chưa bao giờ hướng bọn họ huynh muội hai người nói cập việc này, càng dạy dỗ bọn họ làm người không thể có tham niệm, Lưu tồn là cái hảo hài tử, một lòng chỉ nghĩ đền đáp quốc gia, làm thiết huyết tranh tranh chinh chiến sa trường nam nhi, thảo dân bổn không nghĩ hắn đi vào chức quan, nhưng đứa nhỏ này bẻ, nói hắn cha nuôi mẹ nuôi là Hoàng Thượng Hoàng Hậu, chính mình thân là hài nhi nếu không thể vì Hoàng Thượng Hoàng Hậu khai cương khoách thổ, bảo hộ đại vệ quốc, hắn chẳng phải là thẹn với Hoàng Thượng Hoàng Hậu đã từng tài bồi?”

“Hoàng Thượng Hoàng Hậu.” Lưu oánh thấy Hoàng Thượng Hoàng Hậu phải đi, liền nói: “Nếu không Oánh nhi cùng các ngươi đi vào nghỉ tạm đi.”

“Chúng ta đây này đội người có thể hay không có tháp kéo tộc người trà trộn vào tới a? Cảm giác bọn họ rất lợi hại.” Bình yên khẩn trương nói.

soi cầu 89

“Hảo cái rắm nha.” Bình yên cũng không biết nên như thế nào mắng đứa con trai này, “Vương phi nhân các ngươi chịu khổ tai họa bất ngờ, hiện tại hai ngươi ân ân ái ái còn mang thai, cái này làm cho nhân tình dùng cái gì kham?”

“Nương, ngươi yên tâm đi, ta nhất định coi chừng hảo nhị ca, không cho Lưu còn có bất luận cái gì nhưng thừa chi cơ, hơn nữa……” Vệ thành dừng một chút, rất có tin tưởng nói: “Chỉ cần hắn dám động, ta nhất định sẽ đem hắn tập nã, sẽ không làm nhị ca đã chịu một chút thương tổn.”

Thủy châu vẫn luôn chú ý Hoàng Hậu nương nương động tác, nhìn đến nhị điện hạ từ thấy nàng sau, không biết bị Hoàng Hậu nương nương đá bao nhiêu lần, nói vậy kia chân bụng sớm đã xanh tím nhiều khối đi?

(zhí yòu róu)

Chương 267 phiên ngoại bảy

“Hoàng Hậu, ngươi chậm một chút.” Vệ lâm thấy nương tử cấp thành như vậy, liền cái giày nửa ngày đều xuyên không tốt, chính mình ngồi xổm xuống cho nàng xuyên giày.

soi cau sh88

Ra tới chính điện, hai mẹ con cái đi ở trên đường đá xanh, bạn một trận sảng khoái gió thu, cuốn lạc hai bên cây cối lá rụng phiêu linh, thật là mỹ lệ, bình yên ngẩng đầu nhìn nhìn, cười nói: “Hôm nay thời tiết thật tốt.”

Nhìn đến vệ lâm nhìn chằm chằm vào thủy đại nhân bóng dáng, bình yên hỏi: “Hoàng Thượng là nhìn ra cái gì kỳ quặc sao?”

Nhưng ngoài miệng nói mặc kệ, chờ vệ lâm cùng tiểu Lý công công thật sự đi gặp vệ châu, bình yên cũng lặng lẽ theo ở phía sau.

(róng wěi chén) win2888 mb

Nghênh xuân nghe được điện hạ thanh âm, từ trong bụi cỏ ra tới, đáng thương hề hề nói: “Điện hạ, nô ở chỗ này.”

“Kia nhi thần cáo lui.” Vệ châu thấy phụ hoàng mẫu hậu đáp ứng muốn chiếu cố nghênh xuân, hắn cũng không có gì nỗi lo về sau, vệ thành vẫn luôn ở giúp hắn tra giết hại Vương phi hung thủ, mà hắn lại tránh ở trong vương phủ chỉ lo thương tâm, an trí hảo nghênh xuân sau, hắn nên vì Vương phi báo thù.

Vệ lâm phân tích, “Hoàng Hậu chẳng lẽ không thấy ra người nọ là chính diện tập kích thủy đại nhân sao?”

(liú yì ān)

Hừ, hại chết nàng ngày mai, còn muốn vị phân, lưu trữ nàng một cái mạng chó liền không tồi.

“Lão phu nhân, thân thể tốt không?” Bình yên hiếu kính thăm hỏi lão nhân.

“Kia nhi thần cáo lui.” Vệ châu thấy phụ hoàng mẫu hậu đáp ứng muốn chiếu cố nghênh xuân, hắn cũng không có gì nỗi lo về sau, vệ thành vẫn luôn ở giúp hắn tra giết hại Vương phi hung thủ, mà hắn lại tránh ở trong vương phủ chỉ lo thương tâm, an trí hảo nghênh xuân sau, hắn nên vì Vương phi báo thù.

soi cau 368 xsmb

“Nhạ.” Lý công công chạy nhanh an bài.

Làm tiểu Lý công công đưa Ngô phúc ra cung, thuận tiện đi chiếu ngục lên tiếng kêu gọi, có trong hồ sơ tử không rõ phía trước, ngục tốt giống nhau không thể đối hiềm nghi người tra tấn.

Bình yên mệt mỏi một ngày, trở lại trong cung liền tưởng đánh một giấc, vì kia ngốc nhi tử hôn sự, nàng thật là rầu thúi ruột.

(xīn ài mín) soi cầu 2888 hôm nay

“Nhị điện hạ quá khen, nhị điện hạ võ công mới là xước tuyệt đâu, nếu không phải ngươi ta là thiết xoa, nhị điện hạ không hảo ra sát chiêu, ta đã sớm chết ở nhị điện hạ trong tay, còn có thể căng lâu như vậy.” Lưu tồn lấy quá cung nữ đệ đi lên khăn tay xấu hổ nói.

Vệ lâm sợ Hoàng Hậu té ngã, lại qua đi đỡ nàng, “Ngươi trước đem giày mặc tốt, bằng không liền té ngã.”

“Nương tử.” Vệ lâm giữ chặt bạo nộ bình yên, triều nàng cười nói: “Tốt xấu là thân sinh, hắn mang kia cô nương tới, định là gặp được cái gì nan đề, đừng nháo xuất động tĩnh, bằng không nếu là làm thủy gia biết, đừng nói vệ châu không hảo giao đãi, liền chúng ta cũng muốn thất tín cùng thiên hạ.”

danhbaidoithuong 2018

“Mẫu hậu nàng vẫn là quên không được ngày mai, ngươi liền ủy khuất ủy khuất, hôm nay ta đáp ứng mẫu hậu muốn đi thủy gia cầu hôn, ngươi đi về trước đi, a.”

“Ngươi cũng sẽ tâm lự a?” Bình yên tiến vào.

“Mẫu hậu, ngài khai ân, nghênh xuân nàng chỉ là cái nhược nữ tử, sở hữu sai đều là nhi thần một người việc làm, ngài muốn đánh muốn sát hướng nhi thần đến đây đi.” Vệ châu thật sự sợ chính mình mẫu hậu bị thương nghênh xuân, Vương phi chi tử, hắn không thể thoái thác tội của mình, thống khổ vạn phần, nhưng nếu muốn hắn nhìn nghênh xuân bị mẫu hậu giận chó đánh mèo, hạ chỉ giết, hắn càng sẽ thống khổ.

“Nghênh xuân nàng…… Nàng mang thai.” Vệ châu cắn răng một cái đem chính mình khó xử nói ra.

Vệ châu không dám cãi lời mẫu mệnh, chỉ phải từ thật đưa tới, “Nàng ở hậu viện.”

Bình yên thấy này uyên cô nương ăn mặc giản dị, đơn giản trát cái búi tóc, sắc mặt tái nhợt, che dung sắc, không hề sắc đẹp đáng nói, bình yên nghe nói qua này uyên nhi chính là so ngày mai càng mỹ, đang nghĩ ngợi tới, thủy uyên ở nha hoàn dẫn dắt hạ máy móc triều bình yên cùng vệ châu hành lễ: “Thần nữ gặp qua Hoàng Hậu nương nương nhị điện hạ.”

clip le tan

Hoàng Hậu tự mình hạ lệnh không được bất luận kẻ nào đối người bị tình nghi nghiêm hình bức cung, nhưng thủy đại nhân vừa lên tới liền đối Lưu tồn động trọng hình, hắn cản đều ngăn không được, đang muốn khuyên hắn khi, đột nhiên có cái thanh âm nói: “Các ngươi này đó cẩu quan, thế nhưng như thế thảo gian nhân mạng, nên sát.”

“Nghênh xuân.” Vệ châu cũng thực khó xử, hắn không phải không cùng hắn mẫu hậu nói qua cấp nghênh xuân một cái trắc phi chi vị, tốt xấu nàng sinh cái nữ nhi, phong cái trắc phi bất quá phân đi? Nhưng hắn mẫu hậu chính là không đáp ứng, trong lòng vẫn luôn ghi hận ngày mai chi tử, hắn cầu hắn phụ hoàng cũng vô dụng, hậu cung phong vị việc, toàn từ hắn mẫu hậu làm chủ, phụ hoàng cũng không dám dễ dàng nhúng tay, kêu hắn như thế nào?

Vệ lâm phân tích, “Hoàng Hậu chẳng lẽ không thấy ra người nọ là chính diện tập kích thủy đại nhân sao?”

du doan kqxs win2888

Đem chính mình âu yếm nữ nhân giao cho cha mẹ chiếu cố hắn không có gì không yên tâm.

“Hoàng Thượng đối Hoàng Hậu nương nương cũng thật hảo.” Lưu oánh nhỏ giọng nói.

Có điểm tiểu thông minh nhưng cũng quá coi thường nàng cùng vệ châu chi gian mẫu tử cảm tình, nàng vệ gia nhi tử nếu là giống những người khác gia nhi tử giống nhau, cưới tức phụ không cần nương, kia nàng hoàng thất còn có thể rất nhiều ít năm?

Muốn tìm hắn vệ gia báo thù, tự tìm tử lộ.

“Này cùng vừa rồi ngây ngốc bộ dáng quả thực là phán nếu hai người a.” Vệ châu nhìn chằm chằm thủy uyên thịnh thế dung nhan kinh ngạc cảm thán nói.

“Nhi thần tận lực.” Vệ châu cũng không nghĩ quét hắn mẫu hậu hưng, tất nhiên là sẽ tận lực biểu hiện.

2.cau xsmb win2888 tv

Thủy uyên triều hắn cười khúc khích, “Phu quân hảo anh tuấn.”

“Là ngươi đứa con này.” Bình yên đau đầu, vỗ về não ngạch thở dài nói: “Ngươi biết ngươi nhi tử ngày ấy chuồn êm đi ra ngoài là làm gì sao?”

“Có thể không chột dạ sao? Ngươi nhìn đến thủy đại nhân, thật tốt một người a, thiên chúng ta liền phải lừa hắn.” Vệ lâm áy náy thực.

kết quả xổ số miền bắc ngày 18

Vệ lâm lắc lắc đầu, trầm giọng nói: “Thủy đại nhân không có võ công, nếu Lưu tồn cùng bọn cướp là một đám, bọn họ có thể sát ngày mai, vì sao lại không giết thủy đại nhân?” Truy thư xem

Chiếu ngục đại nhân khó xử nói: “Hồi Hoàng Thượng, là, nhưng tiểu nhân cũng có thể lý giải, minh Vương phi chi tử đối thủy đại nhân đả kích quá lớn, hắn tiến vào đánh Lưu tồn cũng là nhân chi thường tình.”

Vệ lâm vừa muốn làm bình yên ngủ hạ, đột nhiên Lý công công ở ngoài điện kêu to: “Không hảo, Hoàng Thượng Hoàng Hậu, Lưu tồn tại ngục trung bị người cấp cướp đi, còn đả thương thủy đại nhân.”

soi cau 668

Vệ châu cũng ngẩng đầu nhìn bầu trời, mây trắng dày đặc, không trung thủy lam, ngẫu nhiên có một hai chỉ chim chóc bay qua, xem người không cấm tâm tình sảng khoái lên, gật đầu nói: “Là đâu mẫu hậu, thời tiết thật tốt.”

Chương 266 phiên ngoại sáu

Ngô phúc ngẩng đầu, hỏi ngược lại: “Không biết Hoàng Hậu nương nương nhưng nhận được thảo dân?”

(cài zī bèi) bài 1368

“Đứng lên đi, ngươi ta hai người trước như vậy thương lượng, hết thảy còn chờ ngày mai hậu sự an bài hảo lại chậm rãi thương lượng.” Vệ lâm nâng dậy thủy đại nhân, “Mấy ngày nay liền vất vả các ngươi vì minh sau xử lý, trở về hảo hảo nghỉ ngơi, đừng lại thương tâm.”

“Hoàng Thượng anh minh, vì đền bù chúng ta đối thủy gia thua thiệt, đem thủy đại nhân ca ca nữ nhi ban cho vệ châu vì Vương phi, thủy gia là hảo nhân gia, về sau bổn cung nhất định phải hảo hảo che chở, quyết không cho vệ châu lại xúc phạm tới thủy gia một chút ít.” Còn có cái kia ra vẻ nhu nhược nghênh xuân, vệ châu tưởng cho nàng một cái trắc phi danh phận, nàng thiên chỉ cho nàng một cái thông phòng thị thiếp thân phận, nàng nếu là dám thương tổn Vương phi, xem nàng như thế nào thu thập nàng.

Ba ngày về nhà thăm bố mẹ, thủy gia trên dưới nghênh đón Vương phi hồi phủ.

win68 danh bai doi thuong

Lưu tồn Lưu oánh ở kinh thành chơi ba ngày, Binh Bộ võ tướng an bài liền xuống dưới, Lưu tồn bị an bài vào vệ châu quân doanh làm cái kỵ giáo tiên phong, cao hứng thẳng nhảy.

“Đứng lên đi, ngươi ta hai người trước như vậy thương lượng, hết thảy còn chờ ngày mai hậu sự an bài hảo lại chậm rãi thương lượng.” Vệ lâm nâng dậy thủy đại nhân, “Mấy ngày nay liền vất vả các ngươi vì minh sau xử lý, trở về hảo hảo nghỉ ngơi, đừng lại thương tâm.”

Thật đúng là cái bao che cho con Hoàng Thượng. Bình yên ở trong lòng chửi thầm nói. Dựng lên lỗ tai nghe được càng nghiêm túc, nàng cũng muốn biết vệ châu vì sao phải mang kia cô nương tới trong cung, nàng đi vương phủ vệ châu đều là tam trở bốn cào không cho nàng thấy.

3.

Bình yên thấy hỏi bọn hắn cũng hỏi không ra cái gì, chuyển hướng thủy đại nhân, ôn thanh nói: “Thủy đại nhân, như thế nào?”

Vệ lâm nghe được Hoàng Hậu trở về, buông sổ con liền trở về hậu cung, thấy Hoàng Hậu khuôn mặt mỏi mệt, liền tiến lên cho nàng niết xoa vai cổ, đau lòng nói: “Vất vả, tân nhân gặp mặt như thế nào?”

Có điểm tiểu thông minh nhưng cũng quá coi thường nàng cùng vệ châu chi gian mẫu tử cảm tình, nàng vệ gia nhi tử nếu là giống những người khác gia nhi tử giống nhau, cưới tức phụ không cần nương, kia nàng hoàng thất còn có thể rất nhiều ít năm?

“Điện hạ.” Nghênh xuân ô ô mà khóc lên, “Ngài vẫn là đưa ta đi thôi, Vương phi nhân chúng ta mà chết, Hoàng Thượng Hoàng Hậu thủy đại nhân bọn họ là sẽ không bỏ qua, ta một cái nhược chất nữ lưu, dù cho có điện hạ bảo ta, nhưng chung quy là chúng ta sai rồi.”

“Hắn còn không biết xấu hổ tới.” Bình yên tức giận tưởng tiến lên giáo huấn một chút nàng cái kia tra nam nhi tử.

“Phụ hoàng.” Vệ lâm thấy hắn cha tới, hốc mắt nháy mắt đỏ, lắc đầu nói: “Hài nhi không có việc gì, chỉ là khổ nghênh xuân bồi ta quỳ.”

“Hoàng Hậu nương nương vì ngươi cho chúng ta thủy gia thật là có tâm, ngày khác, ta cùng với ngươi phụ thúc tiến cung kh

“Lời này nói ngươi còn có băn khoăn đâu.” Bình yên khí đánh hạ vệ châu, “Ngươi Vương phi còn ở trong phủ nằm đâu, cút cho ta hồi ngươi vương phủ đi.”

<p>“Này cùng vừa rồi ngây ngốc bộ dáng quả thực là phán nếu hai người a.” Vệ châu nhìn chằm chằm thủy uyên thịnh thế dung nhan kinh ngạc cảm thán nói.</p><p>Vệ lâm biết được Hoàng Hậu sinh khí, ném xuống đại thần tới rồi, quần áo đều không kịp đổi liền hỏi: “Hoàng Hậu, là tra được cái gì chứng cứ làm ngươi tức giận sao?”</p><p>Nhưng mà liền ở đại quân muốn nhổ trại ngày ấy, vệ châu minh Vương phi đột nhiên bị ám sát bỏ mình, vệ thành đem việc này truyền quay lại kinh khi, thủy đại nhân đương trường ngất qua đi, Hoàng Thượng giận dữ, chỉ nói hai chữ, nghiêm tra. Điện tử tiếng Trung võng</p>

Đều là con vợ cả, vệ châu võ công tối cao, công lao cũng là lớn nhất, dựa vào cái gì Hoàng Thượng Hoàng Hậu tuyển Đại điện hạ vì Thái Tử? Liền bởi vì hắn so vệ châu sinh ra muốn sớm sao?

“Cũng có cái này khả năng, kia ngày mai hỏi lại đi.” Bình yên chỉ có thể như vậy.

Vệ châu đánh mồ hôi đầy đầu, loát một chút mồ hôi trên trán tích, vỗ Lưu tồn vai nói: “Võ công không tồi.”

“Không cần, ngươi lưu lại nơi này theo chân bọn họ chơi đi, ngươi vệ thành ca ca sẽ chiếu cố ngươi.” Bình yên xua xua tay.

“Cho nên Hoàng Thượng cảm thấy này trung gian tất có kỳ quặc?” Bình yên cũng cảm thấy khả nghi, thủy đại nhân tựa hồ ở che lấp cái gì, thở dài nói: “Tháp kéo tộc người còn không có bắt được, Lưu tồn lại bị cứu đi, thật là càng ngày càng rối loạn.”

“Nhưng ta muốn ủy khuất tới khi nào a?” Nghênh xuân dậm chân không chịu nói.

“Đúng vậy, vệ châu xác thật không bằng vệ quốc kia hài tử bớt lo, bất quá uyên nhi vào phủ, trẫm cùng Hoàng Hậu vì uyên nhi làm chỗ dựa, tin tưởng vệ châu cũng không dám nữa xuất hiện nghênh xuân kia sự kiện.”

Cướp ngục người liền xen lẫn trong trong đó, xem ra người này không chỉ có võ công cao cường, lại còn có thiện trường dịch dung.

<p>Thủy uyên ngồi ở vệ châu bên người, bình yên thấy vệ châu vẻ mặt ghét bỏ, tức giận đến nàng hung hăng dẫm vệ châu chân, ý bảo hắn cho chính mình tương lai Vương phi gắp đồ ăn.</p><p>“Ai nha, là ta một cao hứng liền đã quên.” Vệ châu chụp hạ chính mình cái trán, “Là là là, ta đại vệ quốc có minh xác quy định, liền tính là hoàng thân quốc thích cũng không có tự mình muốn người trước luật, Lưu tồn đệ đệ, ngươi chỉ có thể chờ Binh Bộ cho ngươi an bài.”</p><p>“Nhi thần nghe mẫu hậu.” Vệ châu nghe lệnh.</p>

Kết quả này vệ châu, vẻ mặt không tình nguyện, làm hại bình yên ở cái bàn phía dưới lại véo lại đá.

“Hoàng Thượng Hoàng Hậu suy xét chu toàn, thần vô ý kiến, thần là nhìn nhị điện hạ lớn lên, coi như thân nhi, thần cũng hy vọng nhị điện hạ sớm ngày đi ra đau xót.” Thủy đại nhân nói nước mắt lại trượt xuống dưới.

Đều là con vợ cả, vệ châu võ công tối cao, công lao cũng là lớn nhất, dựa vào cái gì Hoàng Thượng Hoàng Hậu tuyển Đại điện hạ vì Thái Tử? Liền bởi vì hắn so vệ châu sinh ra muốn sớm sao?

Vệ lâm cong cong khóe miệng, đối bình yên nói: “Hoàng Hậu, canh giờ không còn sớm, ngày mai chúng ta không phải muốn thăm thủy phu nhân sao? Đến lúc đó hỏi lại hỏi thủy đại nhân, có lẽ là tối nay hắn bị kinh, nhất thời dọa sợ cái gì cũng nhớ không nổi đâu?”

“Có chuyện liền nói đi, ngươi mẫu hậu không ở nơi này, phụ hoàng vì ngươi làm chủ.”

“Uyên nhi, nghịch ngợm.” Thủy lão phu nhân thấy thủy uyên rốt cuộc lấy chân dung thấy nhị điện hạ, chỉ chỉ nàng trách cứ nói.

4.

“Vệ thành, ngươi cũng tiến ngươi nhị ca quân doanh, ngươi nhị ca người này hào sảng lỗ mãng, ta sợ hắn sẽ trúng người khác bẫy rập, chỉ có ngươi đi theo ta mới có thể yên tâm.” Bình yên giao đãi nói.

Ngô phúc ngẩng đầu, hỏi ngược lại: “Không biết Hoàng Hậu nương nương nhưng nhận được thảo dân?”

“Trở về ngủ.” Bình yên luôn luôn có ngủ sớm thói quen.

xsmb thang 11 2018

Bình yên đến đối cái này kêu Ngô phúc người có hảo cảm, cũng không giống ban đầu như vậy nghiêm khắc, nâng nâng tay nói: “Ngươi cũng không cần cho ta dập đầu, chúng ta vẫn là nói nói Lưu tồn đứa nhỏ này sự đi.”

“Cư nhiên không thấy rõ?” Bình yên nhíu mày nói: “Cái dạng gì cao thủ lợi hại như vậy đem các ngươi những người này toàn bộ đánh ~ đảo?”

“Ân.” Bình yên cũng là ý tứ này.

(zhān pèi xuán) dien dan xo so mb 888

Nhị điện hạ sinh tuấn mậu, uyên nhi nhất kiến chung tình không tha cũng là bình thường.

Vệ lâm nghe xong, nói: “Người này nói chân thành nhưng thật ra có vài phần có thể tin, bất quá việc này còn phải điều tra rõ mới được.”

Nghênh xuân cô nương ở minh Vương phi đầu thất sau ngày thứ mười từ trong cung tiếp hồi vương phủ, đem có thai việc đẩy sau một tháng, đối ngoại tuyên bố là nhị điện hạ bởi vì say rượu, sủng hạnh nàng, bình yên tưởng tượng đến này nghênh xuân cô nương là nàng hoàng thất gièm pha thấy thế nào nàng đều không vừa mắt, không thiếu làm nàng tiến cung dạy bảo.

(dōu zhèng wén) 88club doi thuong

“Nương, ngươi yên tâm đi, ta nhất định coi chừng hảo nhị ca, không cho Lưu còn có bất luận cái gì nhưng thừa chi cơ, hơn nữa……” Vệ thành dừng một chút, rất có tin tưởng nói: “Chỉ cần hắn dám động, ta nhất định sẽ đem hắn tập nã, sẽ không làm nhị ca đã chịu một chút thương tổn.”

“Ta như thế nào sinh ngươi loại này đa tình nghịch tử?” Bình yên thấy vệ châu đối cái kia kêu nghênh xuân cô nương như thế để ý, hít sâu một ngụm đem trong lòng lửa giận đè ép áp, mắng: “Ngươi không làm thất vọng ngày mai sao?”

Nếu nói nghênh xuân là nhu nhược chi mỹ, kia vị cô nương này đó là ý vị chi tiên mỹ.

keonhacai 888com

“Yên tiểu thư chi tử vốn chính là nàng gieo gió gặt bão, nàng chịu hình ngày đó là thảo dân vì nàng thu thi, ở nàng chịu hình phía trước, nàng là báo cho thảo dân Lưu gia cừu hận, cũng giao đãi thảo dân làm nàng đệ đệ muội muội vì Lưu gia báo thù, nhưng thảo dân tiếp hồi Lưu tồn Lưu yên, chỉ là tận tâm dạy dỗ, chưa bao giờ hướng bọn họ huynh muội hai người nói cập việc này, càng dạy dỗ bọn họ làm người không thể có tham niệm, Lưu tồn là cái hảo hài tử, một lòng chỉ nghĩ đền đáp quốc gia, làm thiết huyết tranh tranh chinh chiến sa trường nam nhi, thảo dân bổn không nghĩ hắn đi vào chức quan, nhưng đứa nhỏ này bẻ, nói hắn cha nuôi mẹ nuôi là Hoàng Thượng Hoàng Hậu, chính mình thân là hài nhi nếu không thể vì Hoàng Thượng Hoàng Hậu khai cương khoách thổ, bảo hộ đại vệ quốc, hắn chẳng phải là thẹn với Hoàng Thượng Hoàng Hậu đã từng tài bồi?”

“Hoàng Hậu, ngươi chậm một chút.” Vệ lâm thấy nương tử cấp thành như vậy, liền cái giày nửa ngày đều xuyên không tốt, chính mình ngồi xổm xuống cho nàng xuyên giày.

“Hảo, đừng nóng giận, vệ châu kia hài tử ngươi đánh cũng đánh, mắng cũng mắng, hiện tại đều thích đáng giải quyết tốt hậu quả, Hoàng Hậu đừng vì châu nhi tức điên thân mình.” Vệ lâm đau lòng nói.

(yè dān yì)

“Châu nhi, ngươi như thế nào mang theo nàng tới ngươi phụ hoàng nơi này?” Vệ lâm hỏi.

Chương 264 phiên ngoại bốn

Thủy lão phu nhân vừa thấy thủy uyên, lôi kéo tay nàng trên dưới đánh giá, thấy cháu gái khí sắc không tồi, cười nói: “Nhìn dáng vẻ nhị điện hạ đãi chúng ta uyên nhi là cực hảo, không có bạc đãi ngươi.”

Vừa mới bắt đầu phụ thân nói Hoàng Thượng đem nàng đính hôn cấp nhị điện hạ lại tục hai nhà tình duyên khi nàng trong lòng là không chịu, rốt cuộc đó là ngày mai tỷ tỷ phu quân, chỉ là Hoàng Thượng tứ hôn, cha mẹ chi mệnh, nàng cũng làm trái không được, cho nên chỉ nghĩ tại hạ sính ngày này tưởng trêu chọc một chút vị này nhị điện hạ, không ngờ lại bị vị này Hoàng Hậu nương nương hấp dẫn, nhìn đến Hoàng Hậu nương nương giáo huấn nhị điện hạ bộ dáng, thủy uyên tưởng có như vậy một vị Hoàng Hậu bà mẫu tại bên người, dù cho nhị điện hạ trong phủ trắc phi thị thiếp thành đàn, nàng cũng tất sẽ không chịu gì ủy khuất.

Tháp kéo tộc toàn diệt sau, Lưu tồn đoái công chuộc tội hồi kinh phục mệnh.

“Nhưng Hoàng Hậu nương nương, Lưu tồn tại chiếu ngục đều đóng mấy ngày, không xu dính túi, hắn sao có thể mua được ngục tốt làm tháp kéo tộc người tới cứu hắn?” Ngô phúc đầu óc minh mẫn vì Lưu tồn biện giải nói.

“Cho nên Hoàng Thượng cảm thấy này trung gian tất có kỳ quặc?” Bình yên cũng cảm thấy khả nghi, thủy đại nhân tựa hồ ở che lấp cái gì, thở dài nói: “Tháp kéo tộc người còn không có bắt được, Lưu tồn lại bị cứu đi, thật là càng ngày càng rối loạn.”

Vệ gia hoàng thất không chấp nhận được loại này châm ngòi thân tử chi gian cảm tình tai họa tồn tại.

Nếu không phải Hoàng Hậu nương nương tại đây, nàng khóc mấy giọng nói, nhị điện hạ chắc chắn vứt bỏ Vương phi đêm túc nàng tẩm điện.

soi cầu betwin2888

“Ngươi này nhi tử thật là cho chúng ta hoàng gia làm ra cái gièm pha.”

“Các ngươi tấn công tháp kéo tộc vất vả, có nói cái gì ngày mai triều đình rồi nói sau, trước đi xuống nghỉ ngơi, thủy đại nhân lưu lại, trẫm còn có việc nói với ngươi.”

“Chân toan a, trẫm cho ngươi xoa xoa.” Vệ lâm không xoa vai xoa chân đi, “Sau lại đâu.”

Nếu không phải Hoàng Hậu nương nương tại đây, nàng khóc mấy giọng nói, nhị điện hạ chắc chắn vứt bỏ Vương phi đêm túc nàng tẩm điện.

“Nương tử.” Vệ lâm giữ chặt bạo nộ bình yên, triều nàng cười nói: “Tốt xấu là thân sinh, hắn mang kia cô nương tới, định là gặp được cái gì nan đề, đừng nháo xuất động tĩnh, bằng không nếu là làm thủy gia biết, đừng nói vệ châu không hảo giao đãi, liền chúng ta cũng muốn thất tín cùng thiên hạ.”

Nếu bọn họ muốn báo thù, vậy tương kế tựu kế, cũng làm cho bọn họ chui đầu vô lưới, miễn cho thiên hạ nói bọn họ hoàng thất nhất tộc dung không dưới Lưu gia.

。soi cau mien phi 888 hom nay

Expand Text
Related Articles
xổ số minh ngọc ngày 8 tháng 1

soi cau 81

Nàng thật không nên tới, nàng nên làm vệ lâm tới cầu hôn mới là, vệ châu đứa nhỏ này nàng là mang bất động, cũng chỉ có hắn phụ hoàng mới có thể làm hắn ngoan ngoãn nghe lời.

Ly tiền nhiệm còn có một tháng, Lưu tồn Lưu oánh tiến cung bái biệt Hoàng Hậu, hai huynh muội muốn đi một chuyến nam cảnh núi sâu thôn vì chính mình thân nhân làm dời mồ một chuyện, bình yên giao đãi vài câu liền làm cho bọn họ đi rồi.

“Nãi nãi.” Thủy uyên xấu hổ, “Nhị điện hạ đãi ta là không tồi, nhưng Hoàng Hậu nương nương đãi ta kia mới là thật thật hảo đâu.”

soi cau mien phi 88

kết quả xổ số kiến thiết miền bắc ngày 18 tháng 04

“Ai nha, là ta một cao hứng liền đã quên.” Vệ châu chụp hạ chính mình cái trán, “Là là là, ta đại vệ quốc có minh xác quy định, liền tính là hoàng thân quốc thích cũng không có tự mình muốn người trước luật, Lưu tồn đệ đệ, ngươi chỉ có thể chờ Binh Bộ cho ngươi an bài.”

“Đứng lên đi, ngươi ta hai người trước như vậy thương lượng, hết thảy còn chờ ngày mai hậu sự an bài hảo lại chậm rãi thương lượng.” Vệ lâm nâng dậy thủy đại nhân, “Mấy ngày nay liền vất vả các ngươi vì minh sau xử lý, trở về hảo hảo nghỉ ngơi, đừng lại thương tâm.”

Minh Vương phi chi tử sở hữu người bị tình nghi toàn nhốt ở hắn nơi này, hắn trách nhiệm trọng đại, ngục nội ngục ngoại đều tăng mạnh phòng bị, nào biết tối nay thủy đại nhân đột nhiên đến phóng, nói muốn chính mình tự mình hỏi một chút cái kia Lưu tồn, có phải hay không hắn hại chết nàng nữ nhi?

soi cau vinh log 568

xổ số ngày 18 tháng 8

“Bọn họ dịch dung lại lợi hại, cũng lợi hại bất quá trẫm cái mũi, trong cung hầu hạ người đều là lão nhân, tưởng dịch dung trà trộn vào trong cung trẫm vừa lúc bắt ba ba trong rọ, đem người bắt lấy hảo hảo thẩm vấn.”

“Là ngươi đứa con này.” Bình yên đau đầu, vỗ về não ngạch thở dài nói: “Ngươi biết ngươi nhi tử ngày ấy chuồn êm đi ra ngoài là làm gì sao?”

“Nhưng ta muốn ủy khuất tới khi nào a?” Nghênh xuân dậm chân không chịu nói.

win2888 chốt số

xổ số ngày 23 tháng 8

“Nghịch ngợm hảo, ta đến là hy vọng uyên nhi là cái có chủ ý người, mới có thể quản hảo ngươi đứa con này.” Bình yên xem trọng uyên nhi, oán giận chính mình nhi tử nói: “Vệ lâm, ngươi nói vệ quốc sao liền như vậy nghe lời đâu, một chút cũng không cần chúng ta nhọc lòng, tiểu vi cho hắn nạp thiếp hắn liền phải, Thái Tử trong phủ nội sự tất cả đều là giao từ tiểu vi xử lý, đây mới là phu thê hòa thuận sao.”

Lưu tồn tưởng tự chứng trong sạch, thủy đại nhân muốn vì nữ nhi báo thù, rất khó nói hai người bọn họ sẽ không liên thủ.

“Không liên quan ngươi sự.” Vệ châu đau lòng thế nghênh xuân lau đi nước mắt, dứt khoát nói: “Nếu là ta phụ hoàng mẫu hậu không chịu tha thứ, liền biếm ta vì thứ dân, ta vô cùng như thế nào đều phải cùng ngươi ở bên nhau.”

dd xsmb betwin

vua bai 86 ios

Hừ, hại chết nàng ngày mai, còn muốn vị phân, lưu trữ nàng một cái mạng chó liền không tồi.

“Ta không có việc gì, không chết được.” Thủy đại nhân nâng đầu hơi thở nào nào nói.

Vệ châu ánh mắt đầu tiên nhìn đến thủy uyên liền trợn tròn mắt, cô nương này đầu óc không được đi? Ngây ngốc, phản ứng đầu tiên liền đi xem hắn mẫu hậu, bình yên đá hắn một chân, cắn răng nói: “Mau đỡ người a.”

....

relevant information
<天龙_关键词>

dự đoán xổ số miền bắc ngày 18 tháng 10

“Kỳ thật trẫm cảm thấy tháp kéo tộc khả nghi tính đại chút, nương tử ngươi tưởng, nếu Lưu tồn thật sự giống cái kia Ngô phúc nói, hắn chỉ là báo ân, kia hắn liền liền không có khả nghi, liền tính hắn có khả nghi, hắn giết ngày mai có thể vì hắn báo cái gì thù? Giết ngươi ta, hoặc là vệ châu vệ thành chẳng phải là càng tốt? Liền tính hắn giết không được vệ châu hoặc là vệ thành này hai người, hắn cũng không có khả năng ngốc đến ngày mai đi tìm hắn, không bao lâu đem người cấp giết đi? Kia cũng quá rõ ràng, hơn nữa cái kia tơ bông tiêu ở tháp kéo trong tộc cũng là một môn tuyệt kỹ, Lưu tồn rất khó luyện sẽ giá họa cho bọn họ.” Vệ lâm xem qua ngày mai miệng vết thương, thủ pháp chính xác, không có mười mấy năm luyện tập là không đạt được nhất chiêu chế mệnh.

“Mẫu hậu, ngài khai ân, nghênh xuân nàng chỉ là cái nhược nữ tử, sở hữu sai đều là nhi thần một người việc làm, ngài muốn đánh muốn sát hướng nhi thần đến đây đi.” Vệ châu thật sự sợ chính mình mẫu hậu bị thương nghênh xuân, Vương phi chi tử, hắn không thể thoái thác tội của mình, thống khổ vạn phần, nhưng nếu muốn hắn nhìn nghênh xuân bị mẫu hậu giận chó đánh mèo, hạ chỉ giết, hắn càng sẽ thống khổ.

“Tra Lưu tồn, tra hắn danh nghĩa tài sản, sắp tới vận dụng tiền bạc số lượng.” Bình yên không muốn nghe vệ thành hoài nghi, nàng muốn chính mình tìm được hung thủ vì nàng con dâu ngày mai báo thù.

....

Hot News

<sub id="79860"></sub>
  <sub id="54434"></sub>
  <form id="18742"></form>
   <address id="65518"></address>

    <sub id="81075"></sub>

     cầu lô đẹp 2018 sitemap kết quả xổ số miền bắc ngày 15 tháng 8 soi cau 888 miễn phí win2888 soi cầu miền bắc
     king8888 doi thuong| soi cau 888 666| soi cau sieu vip 888| nha cai ibet888| ty le keo fun88| soi cau sieu vip 888| danh bai 88 doi thuong| soi cau win2888 asia| soi keo nha cai 188bet| xổ số ngày 28 tháng 5| dự đoán soi cầu win2888| blackjack free online| game bài đổi thưởng nạp bằng sms 2018| blackjack 3d| xổ số miền bắc ngày 2 tháng 8| sc win2888| trực tiếp bóng đá xyz| xo so 888 30ngay| blackjack table top|