Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Lottery-dự doán xsmb_2021-01-18 12:31:06

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Baccarat-dự doán xsmb

Time:2021-01-18 12:31:06 Author:shì yì liàng Pageviews:88067

dự doán xsmb

Thôi viêm vừa thấy đến quý lão, liền cũng không dậy nổi thân, chỉ nhàn nhạt nói: “Không nghĩ tới ngươi sẽ tự mình tới nơi này.”

Thôi viêm bị áp tiến thiên lao khi, trên người không một chỗ sạch sẽ nơi, trên mặt trên đầu hồng hồng tím tím, bạn máu tươi chảy xuống, đi ngang qua một chỗ nhà tù khi, đột nhiên một tiếng giọng nữ truyền đến: “Phụ thân.”

Bình yên hảo tưởng nói ta chính là kêu bình yên a, nhưng sợ cùng vệ lâm giải thích không rõ, liền nói: “Ta tùy tiện sửa.”

game thần bài

Thôi tổng quản mang theo kinh thành thị vệ cùng cấm quân một đường đuổi theo, bình yên thấy bọn họ gắt gao cắn không bỏ, lại như vậy chạy xuống đi, bọn họ những người này một cái cũng sống không được.

“Ta đoán được.” Bình yên không ngốc, trần tử kỳ gãi đúng chỗ ngứa xuất hiện ở nam cảnh, lại rõ như ban ngày đi trộm hách viên ngoại gia bạc, ở kinh thành khi, trần tử kỳ không được đỗ tướng quân phủ, hành tung bất định, bình yên nói không hoài nghi quá trần tử kỳ thân phận đó là giả.

Chương 146 Tư Đồ tướng quân chết có phải hay không ngươi việc làm?

Bình yên càng là hối đến ruột đều thanh, nếu không phải nàng xúi giục vệ lâm vi phụ báo thù, thế Tư Đồ tướng quân giải oan, bọn họ người một nhà liền sẽ không tới kinh, cha cùng nương cũng sẽ không phải chết với bỏ mạng.

“Đừng kêu, nhìn ngươi này tiểu dạng, vừa thấy đến mỹ lệ nữ tử liền mắt đều thẳng, nhân gia lại chướng mắt ngươi.”

Cấm vệ quân có rất nhiều người nhận thức tiểu tư, tiểu tư đem cương ngựa cùng ra cung lệnh bài giao cho bình yên, chính mình tùy thân một lăn, lăn vào bên trong xe ngựa.

(wò líng wēi ,As shown below

soi cau lo la

Lâm gia nhà trên hiến tế xong lâm hạo cùng an cẩm sau, lâm kiệt liền đem trong nhà tài vật kiểm kê, trừ bỏ để lại mấy cái chính mình đáng tin hạ nhân, còn lại toàn khiển tan.

Thôi mậu vì nhục nhã thôi viêm, cố ý làm cấm vệ quân áp giải chậm một chút, làm kinh thành bá tánh đều có thể triều một quán cao cao tại thượng thôi tương ném lạn lá cải trứng thúi.

“Hoàng Thượng rộng lượng.” Thôi tổng quản triều Hoàng Thượng được rồi hành lễ, sau đó vội vươn một bàn tay, hô lớn: “Hoàng Thượng khởi giá!”

xs các tỉnh

Đỗ văn vân ừ một tiếng, bay nhanh triều xe ngựa chạy tới, không kịp cùng trong xe ngựa trần tử viên chào hỏi, “Giá!” Đem xe ngựa đuổi ra cửa cung.

“Tiểu tư, đừng thương tâm, mau, mau phóng ta đi ra ngoài.” Thôi viêm bắt lấy cửa lao mãn nhãn hi vọng, hiện tại trong thành một mảnh loạn, lúc này sấn loạn đào tẩu là tốt nhất bất quá.

Thôi viêm bị ngạnh nửa câu lời nói đều nói không nên lời, đột nhiên, nhìn đến lao trung một góc cuốn súc một người, người nọ bộ dáng cực kỳ giống thôi mông, không đúng, nàng chính là thôi mông.

xiào yuán zhōu

Thôi viêm bị bắt, vệ lâm đoán hắn đã mất đường sống, chỉ là mưu hại Tư Đồ tướng quân này một cái tội, thôi viêm hẳn phải chết không thể nghi ngờ, huống chi hắn nhiều năm như vậy sở làm việc làm, Hoàng Thượng há có thể lưu hắn.

“Nếu thật kế hoạch lên, ta với các ngươi có ân, vệ phu nhân, đúng không?” Thôi tổng quản cứ việc thở không nổi, nhưng vẫn là cực lực bài trừ một chút tươi cười hỏi.

Quý lão lại chỉ cười cười nói: “Liền ngươi một người dưới vạn người phía trên Thừa tướng đều có thể tới nơi này, ta vì sao không thể tới?” Văn đình các

,As shown below

xsmb t5 hàng tuần

Như thế nào làm như thế nào sai.

“Thật sự là hắn……?”

Thôi tổng quản biểu tình quả thực so nhìn đến quỷ còn càng kinh ngạc, vệ phu nhân…… Khi nào sẽ võ công?

Các bá tánh nhìn không được, muốn đi giúp vệ tướng quân đáng thương một nhà, nhưng những cái đó thị vệ một đám cau mày quắc mắt, minh hoảng đại đao gắt gao mà nắm trong tay, tùy thời muốn giết người, các bá tánh tuy tức giận, nhưng vẫn là sợ hãi bọn thị vệ trong tay đao, không ai tiến lên, rốt cuộc bọn họ cũng là có gia có khẩu, sao dám xúc động.

“Ngươi sẽ đối vệ tướng quân xuống tay?” Thôi viêm thất kinh hỏi.

Kinh thành bá tánh rốt cuộc minh bạch sao lại thế này, thôi tương làm này cũng thật quá đáng đi? Bức vệ tướng quân hưu thê cưới hắn nữ nhi, còn không cho hắn đưa mẫu quan về quê nhập táng, này thiên hạ nào có như vậy đạo lý?

bongdatructiep ngon

“Thật sự vô pháp tưởng tượng, phú quý đường hoàng tướng phủ một ngày chi gian thế nhưng biến thành một tòa không phủ, trước kia ở kia đi ngang qua thời điểm, kia khí phái, chỉ là đứng ở bên ngoài thị vệ liền ước chừng có tám, đón đi rước về tưởng cầu kiến thôi tương người đều từ tướng phủ cửa bài đến vĩnh định phố cửa nam, hiện giờ kia to như vậy phủ môn chỉ dán trương triều đình giấy niêm phong, quạnh quẽ thực.”

“Là, phụ thân, sáng nay nữ nhi bị Hoàng Thượng xử lý sau, nữ nhi cũng không biết nói đã xảy ra chuyện gì, phụ thân, này rốt cuộc là chuyện như thế nào a?” Chiêu Quý Phi đến bây giờ cũng không suy nghĩ cẩn thận Hoàng Thượng vì sao liền đối nàng Thôi gia hạ này tàn nhẫn tay, liền nàng vì Hoàng Thượng sinh hoàng tử Quý Phi cũng không buông tha.

Hoàng Thượng xua xua tay, thôi tổng quản hát vang: “Bãi triều!”

Mắt thấy thiên dần dần đen, tiểu tư bắt được ra cung lệnh bài tốc độ so bình yên mong muốn muốn sớm chút, quả nhiên là cứu người sốt ruột, tiểu tư vừa thấy đến các nàng, huy ra cung lệnh bài nói: “Đi.”

Các bá tánh nhìn không được, muốn đi giúp vệ tướng quân đáng thương một nhà, nhưng những cái đó thị vệ một đám cau mày quắc mắt, minh hoảng đại đao gắt gao mà nắm trong tay, tùy thời muốn giết người, các bá tánh tuy tức giận, nhưng vẫn là sợ hãi bọn thị vệ trong tay đao, không ai tiến lên, rốt cuộc bọn họ cũng là có gia có khẩu, sao dám xúc động.

“Đúng vậy, nương, nãi nãi nói qua, chúng ta người một nhà sinh tử cùng nhau, chúng ta huynh đệ ba người không có khả năng trơ mắt nhìn cha mẹ có nguy hiểm chính mình chạy trốn đi đạo lý.” Vệ châu cũng không chịu đi.

minh ngoc xsmt

Thôi tổng quản trực tiếp làm lơ bình yên khóa hầu cũng muốn hỏi ra chính mình trong lòng nghi hoặc, “Vệ phu nhân, ngươi không phải không biết võ công sao?”

Bình yên nhảy xuống xe ngựa nói: “Tử kỳ, Mạnh linh, các ngươi che chở bọn họ đi trước, ta cùng vệ trước khi đi dẫn dắt rời đi bọn họ.”

Tiểu tư ở đỗ tướng quân phủ ngoại vẫn luôn bồi hồi, nàng tưởng đi vào tìm vệ tướng quân, tướng gia giao cùng nàng tin, dặn dò nàng tự mình cấp vệ tướng quân bản nhân, nhưng vệ tướng quân người đã choáng váng, này phong thư cho hắn có tác dụng gì?

,As shown below

Chiêu Quý Phi tận tâm hầu hạ Hoàng Thượng mười năm, vì Hoàng Thượng sinh nhi dục nữ, Hoàng Thượng là biết đến, chiêu Quý Phi từ trước đến nay không bị tướng gia thích, tiến cung này mười năm, chiêu Quý Phi cùng tướng phủ cũng là tình cảm thượng lui tới, Hoàng Thượng hận tướng gia, vì sao phải dắt giận với nương nương?

Đỗ văn vân ừ một tiếng, bay nhanh triều xe ngựa chạy tới, không kịp cùng trong xe ngựa trần tử viên chào hỏi, “Giá!” Đem xe ngựa đuổi ra cửa cung.

Ở bá tánh trong lòng, trấn thủ biên cảnh các tướng sĩ so triều đình đại thần quan trọng nhiều, bọn họ ngốc tại kinh thành, cầm triều đình cao phụng lộc, ở trên triều đình vướng vướng miệng, viết mấy chữ, liền hạ triều, tốp năm tốp ba thảo luận đi đâu uống rượu, khi nào xử lý quá quốc gia đại sự?

xsmtr thu7

Tiểu tư ở đỗ tướng quân phủ ngoại vẫn luôn bồi hồi, nàng tưởng đi vào tìm vệ tướng quân, tướng gia giao cùng nàng tin, dặn dò nàng tự mình cấp vệ tướng quân bản nhân, nhưng vệ tướng quân người đã choáng váng, này phong thư cho hắn có tác dụng gì?

Hoàng Thượng liền thích thôi tổng quản nói chuyện xuôi tai, “Hảo đi, trẫm nghe ngươi, xem ở quý lão hắn lễ tạ thần giúp trẫm phân thượng, trẫm liền không cùng hắn so đo.”

“Tiểu tư cô nương nhất định là bắt được ra cung lệnh bài.” Lý công công vui sướng, vui sướng rất nhiều lại vội hỏi nói: “Đúng rồi, thôi tổng quản đang làm gì?”

As shown below

xsmb 7

“Ai, ngươi như thế nào còn gọi hắn thôi tướng, nhân gia hiện tại đã là tù nhân, ta nghe nói Hoàng Thượng thực mau liền sẽ làm trung thư lệnh nghĩ hảo tội trạng chiếu cáo thiên hạ phản bội lấy tử hình.”

Tiểu tư chạy ra kinh thành mới biết được nguyên lai là thôi viêm một cái thủ hạ mang theo gần hơn hai vạn người tới cứu hắn, tiểu tư không muốn cùng hắn đi, cõng nương nương biến mất ở kinh giao mênh mang trong bóng đêm.

“Này liền đúng rồi.” Vệ lâm yên tâm nói.

,As shown below

so gan mien bac

Nhưng bình yên đối cái này cũng không cảm thấy hứng thú, chỉ hỏi trần tử kỳ: “Tử kỳ, ngươi chính là bị bọn họ nắm cái gì chết mạch?”

Liền tính như thế, phụ thân vẫn là ngại nàng không biết cố gắng, nhưng hắn trước nay cũng không hỏi xem chính mình hắn lại cho nàng nhiều ít trợ lực? Nàng chỉ là phụ thân đưa cho Hoàng Thượng một cái mỹ nhân nhi, đây là một cái không bị phụ thân yêu thương kết cục.

Bỗng chốc, một cái ngõ nhỏ truyền đến đưa tang bi nhạc, đại gia đang muốn nói đen đủi khi, vệ tướng quân nhảy xuống ngựa, quỳ trên mặt đất.

Chỉ là muốn tốc chiến tốc thắng, bằng không chờ thôi tổng quản tập hợp mặt khác cấm vệ quân tới rồi, bọn họ những người này tất cả đều muốn táng thân tại đây.

Thôi tổng quản biểu tình quả thực so nhìn đến quỷ còn càng kinh ngạc, vệ phu nhân…… Khi nào sẽ võ công?

“Ngươi tránh ra.” Vệ lâm đem đỗ văn vân hung hăng đẩy ra, nắm lấy trên mặt đất xương cốt vội nhét vào trong miệng, sợ đỗ văn vân cấp đoạt đi.

,As shown below

dự doán xsmbsoi lo de 888

Bình yên vừa nghe cũng là, “Vệ lâm, ta lên xe ngựa.”

“Xông vào là khẳng định không xông vào được đi, chỉ có thể nhân ngoại hợp.” Bình yên cười cười nói.

“Ta không đi vào, còn có một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh đâu.” Bình yên liền lưu tại xe ngựa ngoại, nhìn chằm chằm phía trước.

Lý công công cảm động mạc danh, trở về lễ sau liền đi nhanh rời đi Đỗ phủ, sống lớn như vậy tuổi, hắn là lần đầu tiên bị người với người chi gian chân thành cảm động, trong lòng càng là kiên định vệ tướng quân vệ phu nhân bọn họ là đáng giá hắn dùng tánh mạng đi mạo hiểm.

“Yên tâm đi nương, chúng ta ba sẽ bảo vệ tốt chính mình.” Huynh đệ ba người đương trường bảo đảm.

Hoàng Thượng liền thích thôi tổng quản nói chuyện xuôi tai, “Hảo đi, trẫm nghe ngươi, xem ở quý lão hắn lễ tạ thần giúp trẫm phân thượng, trẫm liền không cùng hắn so đo.”

Trần tử kỳ một đao một cái giết chết che ở trước mặt hắn cấm vệ sau, đem cửa cung then cửa kéo ra, một chân đá văng ra dày nặng cửa cung, đối ở ngoài cửa chờ đỗ văn vân nói: “Mau đuổi xe ngựa đi.”

Ngày hôm trước trần tử kỳ tới báo tin, nói lâm hạo cùng an cẩm vệ châu ba người ở thúy tuyên đừng uyển, làm hắn đừng lo lắng, hắn liền nạp buồn, không phải nói người một nhà từ vệ lâm Uyển Nhi ở minh, bọn họ ở trong tối, phối hợp Hoàng Thượng thực thi thanh tương kế hoạch, làm sao mới mấy ngày kế hoạch liền thay đổi?

“Ngươi như vậy thông minh, chúng ta ra cung sau, Hoàng Thượng bên kia ngươi tự nhiên có biện pháp ứng phó, thôi tổng quản, chúng ta chi gian kỳ thật cũng coi như không thượng có thù oán, không cần thiết như thế khó xử lẫn nhau đi.” Bình yên ngạnh không được tới mềm.

kqxs t7

Có vệ phu nhân nơi tay, vệ lâm võ công lại cao hắn cũng chỉ có thể ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói.

“Ngươi không ngốc?” Đỗ văn vân cả kinh nói.

t phần thánh chỉ cần ngươi đi tuyên.” Hoàng Thượng triều giúp hắn hệ hảo ngọc bội Lý công công vẫy vẫy tay.

Có người hỏi: “Đây là có chuyện gì a?”

Vệ lâm cũng không biết.

“Không có, ta giả ngu cũng bất quá là đáp ứng Hoàng Thượng cùng hắn phối hợp, chỉ là ta không nghĩ tới Hoàng Thượng thế nhưng nhanh như vậy đem thôi viêm cấp bắt.” Vệ lâm nhíu mày nói.

soi câu xsmn

“Cái gì?” Hoàng Thượng hồ đồ a.

Có người hỏi: “Đây là có chuyện gì a?”

Lâm lão gia tử một phen lời nói làm lâm kiệt, bình yên trong lòng thật là áy náy, lâm kiệt khăng khăng tìm đại ca, là hắn hại chết đại ca nha.

Trần tử kỳ thu được thôi tổng quản mật tin, lâm vào rối rắm bên trong.

“Xông vào là khẳng định không xông vào được đi, chỉ có thể nhân ngoại hợp.” Bình yên cười cười nói.

xổ số miền nam tuần

Hắn là rất muốn cứu chính mình tỷ tỷ, nhưng lâm Uyển Nhi vị này nghĩa tỷ đãi hắn như người nhà, hắn nếu đem nghĩa tỷ lừa nhập kinh thành, giao cho thôi tổng quản cùng Hoàng Thượng bởi vậy khống chế vệ tướng quân, hắn chẳng phải là quá bạc tình quả nghĩa?

Có cái cấm vệ quân ở bình yên phóng tụ tiễn khi, một đao triều bình yên chém lại đây, bình yên vội trốn, buông lỏng ra thôi mậu.

“Nhi a, ngươi đừng như vậy.” Bình yên ôm lấy vệ châu, khai đạo hắn nói: “Ngươi ông ngoại nãi nãi không phải ngươi hại chết, nếu nói hại chết bọn họ người, là thôi viêm, các ngươi nhớ kỹ, nhớ kỹ kẻ thù này, hắn thiếu nhà của chúng ta ba điều mạng người, một ngày nào đó chúng ta nhất định phải đem hắn bầm thây vạn đoạn, vì các ngươi gia gia, nãi nãi, ông ngoại báo thù.”

bd trưc tuyên

“Hảo, ta thả ngươi.” Thôi viêm cố nhiên đáng giận, nhưng chỉ cần thôi viêm bất tử, Hoàng Thượng liền sẽ cuộc sống hàng ngày khó an, tiểu tư sẽ không làm Hoàng Thượng hảo quá.

Lý công công mới vừa đến Đỗ phủ, đỗ văn vân liền đem hắn một phen kéo lại đây vội vàng hỏi nói: “Lý công công, ta phu nhân nàng thế nào?”

Vệ lâm bị gắt gao ấn ở trên mặt đất, trên mặt giãy giụa ra vài đạo vết máu, nhưng vẫn là cực lực ngẩng đầu, thống khổ nhìn về phía bình yên, liền thanh âm đều kêu ách, “Nương tử, ta vệ lâm thực xin lỗi ngươi, là ta phụ ngươi.”

“Thiếp không biết, hôm qua trong phủ thu mua ra phủ mua đồ ăn, ở giáp hẻm bị người bộ đầu đánh chết, tướng gia, ngài ở không tỉnh lại, trong phủ đều phải cạn lương thực.” Tứ phu nhân anh anh mà khóc ròng nói.

“Đừng kêu, nhìn ngươi này tiểu dạng, vừa thấy đến mỹ lệ nữ tử liền mắt đều thẳng, nhân gia lại chướng mắt ngươi.”

“Hảo, các ngươi ba liền lưu lại, nhưng nhớ lấy không thể cậy mạnh, đánh thắng được liền đánh, đánh không lại liền chạy, nghe hiểu chưa?”

Có vệ phu nhân nơi tay, vệ lâm võ công lại cao hắn cũng chỉ có thể ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói.

Sớm biết rằng hắn về nhà là chết, làm sao khổ tìm hắn ba mươi năm? Làm hắn ở nông thôn bình bình an an sinh hoạt không hảo sao?

“Đúng vậy, cô nương.” Người nọ nếu không phải xem cô nương này lớn lên xinh đẹp, như vậy thô lỗ đãi hắn, hắn đã sớm muốn động thủ, lớn như vậy hắn còn chưa bao giờ gặp qua như thế sắc đẹp cô nương, liền mang theo lấy lòng cười tới tiếp tục nói: “Ta cũng là nghe ta một cái ở trong cung làm việc thân thích nói, chiêu Quý Phi hôm nay sáng sớm liền bị áp vào đại lao.”

xsmb thu s

Cấm vệ nào dám sát thôi viêm, Hoàng Thượng không hạ thánh chỉ ai cũng không dám dễ dàng muốn hắn mệnh.

Tên kia cấm vệ quân cười khẩy nói: “Ngươi còn đương ngươi là vạn người phía trên Thừa tướng đâu? Người khác sợ ngươi?”

Trần tử kỳ một đao một cái giết chết che ở trước mặt hắn cấm vệ sau, đem cửa cung then cửa kéo ra, một chân đá văng ra dày nặng cửa cung, đối ở ngoài cửa chờ đỗ văn vân nói: “Mau đuổi xe ngựa đi.”

du doan xs m nam

Lý công công nào nghe hắn, đôi tay thẳng cánh tiểu Lý công công ngón tay, mắt thấy một cây một cây liền phải cánh khai, bỗng chốc, ngoài cung thẳng tắp xẹt qua ba đạo nhân ảnh, vừa rơi xuống đất liền cử đao chém giết cấm vệ.

Bình yên vốn định cản nàng, nhưng biết cô nương này là cái trung tâm như một người, liền cũng tùy nàng.

“Súc sinh!” Thôi viêm trừ bỏ mắng này hai chữ, đã hình dung không ra Hoàng Thượng ngoan tuyệt.

Bình yên càng là hối đến ruột đều thanh, nếu không phải nàng xúi giục vệ lâm vi phụ báo thù, thế Tư Đồ tướng quân giải oan, bọn họ người một nhà liền sẽ không tới kinh, cha cùng nương cũng sẽ không phải chết với bỏ mạng.

Hắn không phải đường đường chính chính chính nhân quân tử sao? Như thế tiểu nhân.

Bốn người ra Chiêu Dương cung, Lý công công buổi sáng ra cung xe ngựa liền ngừng ở nội thị viện ngoại, Lý công công sáng nay liền đã nói với tiểu tư xe ngựa sự, đã nhiều ngày hắn sẽ đem xe ngựa ngừng ở bất đồng ba cái khu vực, để phải dùng.

ketquabongda demqua

Tứ phu nhân thấy tướng gia tỉnh, đầu tiên là ngẩn người, theo sau liền oa mà khóc rống lên, “Tướng gia, ngươi rốt cuộc tỉnh? Bên ngoài đều lộn xộn, trong phủ hàng đêm bị người ném cục đá không nói, còn có người ném rắn độc bò cạp độc, chúng ta sợ hãi cực kỳ.”

“Giam giữ tỷ tỷ ngươi? Tỷ tỷ ngươi không phải ở đỗ tướng quân phủ hảo hảo sao?” Bình yên hỏi.

Chẳng lẽ triều đình chưa cho bọn họ phát phụng lộc sao? Bãi cái gì phổ.

xsmb xo thu

Chẳng lẽ triều đình chưa cho bọn họ phát phụng lộc sao? Bãi cái gì phổ.

Chương 133 vệ tướng quân đây là lại điên rồi?

Có cái cấm vệ quân ở bình yên phóng tụ tiễn khi, một đao triều bình yên chém lại đây, bình yên vội trốn, buông lỏng ra thôi mậu.

wap xstd

Bị tạp thương hạ nhân che lại đầu nói: “Tướng gia, tra không ra là ai, tướng phủ mấy ngày này cửa ngoại mỗi ngày đều có người ở chơi tạp, người vây xem đông đảo, ai cũng không biết là ai triều ta trong phủ ném vào cái thứ gì tiến vào.”

Vệ lâm đã làm tốt ra kinh chuẩn bị, hắn không nghĩ liên lụy đỗ văn vân, tự nhiên là rất nhiều lời nói không hảo cùng hắn giảng, Hoàng Thượng thánh ý khó dò, hắn không biết bước tiếp theo Hoàng Thượng lại sẽ làm ra cái dạng gì sự tới.

Đây là chuyện tốt, nhưng Lý công công nhìn ra được tới Hoàng Thượng đầy mặt không tình nguyện, thậm chí trên mặt còn có thực trọng sát khí, Lý công công ngửi được nguy hiểm, phi thường kinh hãi, hắn đến cấp vệ tướng quân đề cái tỉnh, mau chút đem vệ phu nhân các nàng đưa ra cung, chỉ cần vệ tướng quân cùng vệ phu nhân bọn họ trở lại nam cảnh, trời cao hoàng đế xa, Hoàng Thượng cũng liền không thể lấy bọn họ thế nào.

“Hoàng Thượng làm ngươi ra cung làm chuyện gì a?” Mấy cái cấm vệ quân phía sau đi ra thôi tổng quản.

Vệ quốc vệ thành không tiếp thu được ông ngoại cùng nãi nãi tin người chết, trảo quá vệ châu hỏi: “Này rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

Thôi viêm bị áp tiến thiên lao khi, trên người không một chỗ sạch sẽ nơi, trên mặt trên đầu hồng hồng tím tím, bạn máu tươi chảy xuống, đi ngang qua một chỗ nhà tù khi, đột nhiên một tiếng giọng nữ truyền đến: “Phụ thân.”

kqbd wc nu

“Hoàng Thượng lời này ý gì?”

Tiểu tư vào chính điện, đối bình yên nói: “Nếu vô tình ngoại, đêm nay chúng ta liền có thể ra cung.”

Như thế nào làm như thế nào sai.

Nghĩa phụ nếu có cái cái gì tốt xấu, hắn làm sao bây giờ?

Cản hắn, ngại mệnh trường sao?

Trần tử kỳ thu được thôi tổng quản mật tin, lâm vào rối rắm bên trong.

soi cầu win888

Bình yên thấy thôi tổng quản xuyên qua, lập tức không chút suy nghĩ, dùng ra toàn thân nội lực triều thôi tổng quản bức qua đi.

“Mau đuổi theo!” Thôi tổng quản hô to.

“Vì sao? Thôi viêm không phải bị Hoàng Thượng bắt sao? Ngươi như thế nào còn sẽ gặp nạn?” Đỗ văn vân cũng không biết vệ lâm đang nói cái gì?

(xiāo péng tāo) game bigkool 2015

“Hoàng Thượng đại lượng, này từ xưa quân vương thỉnh hiền rời núi luôn là muốn xuất ra một ít thành ý, Hoàng Thượng cũng đừng cùng quý lão so đo, hắn muốn thăm dò Hoàng Thượng thành ý Hoàng Thượng cũng cho, quý lão hôm nay có thể tới thượng triều nói vậy ngày sau định là tận tâm tận lực, Hoàng Thượng có quý lão hỗ trợ tọa trấn triều đình đại nhưng an tâm, có như vậy hiền thần hỗ trợ, Hoàng Thượng cũng có thể nhất lao vĩnh dật, Hoàng Thượng chịu điểm ủy khuất cũng là đáng giá.”

“Ta đây tự mình đi.” Trần tử kỳ nói.

“Này ai không biết a, việc này đều ở kinh thành truyền ồn ào huyên náo.”

xspy minh ngọc

Hắn hôn mê mấy ngày nay lại có người dám ở hắn tướng phủ ném cục đá rắn độc, đây là có người chán sống sao?

Trong xe ngựa trần tử viên gắt gao ôm Mạnh vũ, trong lòng ám hướng thiên thần cầu nguyện làm các nàng thuận lợi ra cung, nàng đã có một năm không gặp chính mình phu quân cùng hài tử, nóng lòng về nhà tâm tình làm nàng cả người đều thực khẩn trương.

dự doán xsmb

“Không…… Không có khả năng.” Tiểu tư thừa nhận không được đả kích, liều mạng thẳng lắc đầu.

“Nhưng hai người các ngươi cũng quá nhẫn tâm, các ngươi cùng quan, ta đây đâu? Các ngươi có đôi có cặp đi, liền đem ta cấp bỏ xuống sao? An cẩm muội muội, ngươi không phải nói liền tính ngươi cùng Hạo ca thành thân, chúng ta ba người cuộc đời này cũng muốn bên nhau đến lão sao? Ngươi nói chuyện không giữ lời nha.”

“Dẫn đi.” Hoàng Thượng không nghĩ cùng thôi viêm nói cái gì nữa.

số thứ miền bắc

Kinh thành, giờ Mẹo, thiên chính hơi hơi nổi lên một chút mặt trời, quý trung lệnh một thân triều trang chính túc mục đứng ở thiên điện chờ Hoàng Thượng thượng triều, đầy đầu đầu bạc, lưng thẳng tắp, hai mắt sáng ngời, cả người tinh thần quắc thước, văn võ đại thần nhóm nhìn thấy hắn đều tiến lên triều hắn hành lễ, tôn hắn một thân quý lão.

“Thật sự là hắn……?”

Thôi viêm thấy thế, nhíu nhíu mày nói: “Vệ tướng quân đây là lại điên rồi?”

Tiểu tư chạy ra kinh thành mới biết được nguyên lai là thôi viêm một cái thủ hạ mang theo gần hơn hai vạn người tới cứu hắn, tiểu tư không muốn cùng hắn đi, cõng nương nương biến mất ở kinh giao mênh mang trong bóng đêm.

“Chính ngươi xem đi.” Nếu nghĩa tỷ đoán được, trần tử kỳ liền cũng không gạt nàng, đem thôi tổng quản mật tin đưa cho bình yên xem.

Lý công công nào nghe hắn, đôi tay thẳng cánh tiểu Lý công công ngón tay, mắt thấy một cây một cây liền phải cánh khai, bỗng chốc, ngoài cung thẳng tắp xẹt qua ba đạo nhân ảnh, vừa rơi xuống đất liền cử đao chém giết cấm vệ.

dàn đề

Tứ phu nhân thấy tướng gia tỉnh, đầu tiên là ngẩn người, theo sau liền oa mà khóc rống lên, “Tướng gia, ngươi rốt cuộc tỉnh? Bên ngoài đều lộn xộn, trong phủ hàng đêm bị người ném cục đá không nói, còn có người ném rắn độc bò cạp độc, chúng ta sợ hãi cực kỳ.”

Lý công công quá khẩn trương vệ phu nhân bọn họ trốn không thoát cung, cánh khai tiểu Lý công công tay liền hướng phía trước chạy vài bước, nhìn đến vệ tướng quân cùng vệ phu nhân đã mau lui lại ra cửa cung, trong lòng tức khắc nhẹ nhàng thở ra, nhưng mà còn chưa chờ hắn khẩu khí này rơi xuống, Lý công công trên vai liền trúng một mũi tên, là bình yên bắn.

Thôi tổng quản trả lời: “Hoàng Thượng, ngài như thế có thành ý thỉnh quý lão rời núi chủ trì trong triều đại cục, quý lão tất nhiên là không hảo bác Hoàng Thượng mặt mũi, cũng đến từ trên giường rời giường phụ tá Hoàng Thượng ổn định đại cục.”

Tư Đồ tướng quân sau khi chết không lâu, hắn liền lặng lẽ phái người tra quá, có một chi tam vạn đại quân ba ngày đi tới, ba ngày trước ra, mà quắc quân xâm lấn khi vẫn chưa đánh tới Tư Đồ tướng quân sở tuần tra địa phương, quý lão vẫn luôn cảm thấy việc này kỳ quặc, ai đều biết Tư Đồ tướng quân cùng thôi viêm ở trong triều là nhất không ứng phó người, Tư Đồ tướng quân lại như thế nào làm hắn quân đội ở nam cảnh cảnh nội ra vào tự nhiên mà không tăng thêm phòng bị.

Đã để báo thù, hắn cần gì phải lại lưu nơi đây, đáp ứng Hoàng Thượng sự hắn đã làm tốt, nam cảnh đại tướng quân chi vị hắn cũng không hiếm lạ, hắn chỉ hy vọng bồi nương tử, bồi hài tử bình an liền hảo.

Thôi tổng quản trực tiếp làm lơ bình yên khóa hầu cũng muốn hỏi ra chính mình trong lòng nghi hoặc, “Vệ phu nhân, ngươi không phải không biết võ công sao?”

“Ta không đi vào, còn có một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh đâu.” Bình yên liền lưu tại xe ngựa ngoại, nhìn chằm chằm phía trước.

“Vì sao? Thôi viêm không phải bị Hoàng Thượng bắt sao? Ngươi như thế nào còn sẽ gặp nạn?” Đỗ văn vân cũng không biết vệ lâm đang nói cái gì?

Đại môn là tiểu mạch khai, tiểu mạch nhìn đến là tiểu thư, đầu tiên là kinh ngạc sau là kinh hỉ, “Tiểu thư, ngươi hồi phủ? Thật tốt quá, thiếu đông gia cùng lão gia tử đại phu nhân nhất định vui vẻ đã chết.”

Thôi viêm trong lòng nói không nên lời khổ sở.

Trên triều đình.

Tiểu tư ở đỗ tướng quân phủ ngoại vẫn luôn bồi hồi, nàng tưởng đi vào tìm vệ tướng quân, tướng gia giao cùng nàng tin, dặn dò nàng tự mình cấp vệ tướng quân bản nhân, nhưng vệ tướng quân người đã choáng váng, này phong thư cho hắn có tác dụng gì?

kqbd real sociedad

“Ta đây tự mình đi.” Trần tử kỳ nói.

Nghĩa phụ nếu có cái cái gì tốt xấu, hắn làm sao bây giờ?

“Ngươi sẽ đối vệ tướng quân xuống tay?” Thôi viêm thất kinh hỏi.

Bình yên nghiệp dư tu quá tâm lý học, trần tử kỳ võ công cao cường, khinh công càng là lợi hại, giống hắn như vậy lợi hại nhân vật nếu không phải bị Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản lấy ở chết mạch đoạn sẽ không như vậy nghe lệnh hắn nhóm.

Người nọ bị quê nhà cười nhạo, cũng không giận, cười ha hả nói: “Kia nhưng không nhất định, nói không chừng chúng ta còn có duyên đâu?”

quay thu xsmn 666

Hắn muốn dùng sự phẫn nộ của dân chúng chọc giận bá tánh tới thảo phạt hắn vì phụ thân hắn lâm hạo còn có hắn nương báo thù.

Lý công công mắt thấy hắn lo lắng người đã chạy ra cửa cung, mắt tối sầm, hôn mê bất tỉnh.

“Nương.” Vệ lâm lại một hô to, kêu đến cực kỳ bi ai thê thảm, làm vây xem bá tánh nghe chi rơi lệ.

Cung tường thượng cung tiễn thủ động tác nhất trí bắn tên.

Thôi viêm một cái thư liệt thiếu chút nữa phác gục, đứng thẳng khi, triều tên kia đẩy hắn cấm vệ quân nói: “Ta nhớ kỹ ngươi.”

“Đừng ham chiến, đi mau.” Vệ lâm biên đánh biên lui.

1.xsmb 2017

Hoàng Thượng lại cười lạnh một chút, “Yên tâm, trẫm là sẽ không có báo ứng.”

Tư Đồ tướng quân sau khi chết không lâu, hắn liền lặng lẽ phái người tra quá, có một chi tam vạn đại quân ba ngày đi tới, ba ngày trước ra, mà quắc quân xâm lấn khi vẫn chưa đánh tới Tư Đồ tướng quân sở tuần tra địa phương, quý lão vẫn luôn cảm thấy việc này kỳ quặc, ai đều biết Tư Đồ tướng quân cùng thôi viêm ở trong triều là nhất không ứng phó người, Tư Đồ tướng quân lại như thế nào làm hắn quân đội ở nam cảnh cảnh nội ra vào tự nhiên mà không tăng thêm phòng bị.

Chiêu Quý Phi tận tâm hầu hạ Hoàng Thượng mười năm, vì Hoàng Thượng sinh nhi dục nữ, Hoàng Thượng là biết đến, chiêu Quý Phi từ trước đến nay không bị tướng gia thích, tiến cung này mười năm, chiêu Quý Phi cùng tướng phủ cũng là tình cảm thượng lui tới, Hoàng Thượng hận tướng gia, vì sao phải dắt giận với nương nương?

tai game bai 777

“Ân, thúc, chúng ta thu thập đồ vật đi, chúng ta tới rồi nam cảnh, vệ lâm mới không có nỗi lo về sau, mới có thể vì ta cha mẹ bọn họ báo thù.” Bình yên nước mắt doanh tròng nói.

Bình yên hảo tưởng nói ta chính là kêu bình yên a, nhưng sợ cùng vệ lâm giải thích không rõ, liền nói: “Ta tùy tiện sửa.”

Thôi viêm: “……”

game hũ đổi thưởng

Vệ châu nói: “Đúng vậy, cữu cữu, ngươi dạy ta kia chiêu đằng tay đảo phách ta vẫn luôn luyện không tốt, nhưng xem ngài sắc mặt nặng nề, ta lại không dám hỏi ngài.”

“Ngươi như vậy thông minh, chúng ta ra cung sau, Hoàng Thượng bên kia ngươi tự nhiên có biện pháp ứng phó, thôi tổng quản, chúng ta chi gian kỳ thật cũng coi như không thượng có thù oán, không cần thiết như thế khó xử lẫn nhau đi.” Bình yên ngạnh không được tới mềm.

Tên kia cấm vệ quân cười khẩy nói: “Ngươi còn đương ngươi là vạn người phía trên Thừa tướng đâu? Người khác sợ ngươi?”

(yáo zǐ hán)

“Hảo, hảo a.” Dương liễu nhi nhìn đến quan tài trung lâm hạo cùng an cẩm, biên khóc vừa cười nói: “Hạo ca, an cẩm muội muội, hai ngươi sinh thời không có thể thành thân cùng giường, sau khi chết cùng quan, cũng coi như là hữu tình nhân chung thành quyến chúc, hảo, hảo a, ta chúc phúc các ngươi.”

Bình yên nghe được Hoàng Thượng tới Chiêu Dương cung, liền chạy nhanh làm trần tử viên cùng Mạnh vũ thay cung nữ cùng thái giám phục, nàng tin tưởng tiểu tư thực mau liền sẽ từ Hoàng Thượng trên người bắt được ra cung lệnh bài.

Lệ thường kiểm tra cấm vệ quân ngăn lại xe ngựa, bình yên thực trấn định lấy ra tiểu tư giao cho nàng ra cung lệnh bài nói: “Phụng Hoàng Thượng mệnh lệnh, ra cung làm việc.”

xsmb trực tiếp

Thôi tổng quản biểu tình quả thực so nhìn đến quỷ còn càng kinh ngạc, vệ phu nhân…… Khi nào sẽ võ công?

Tiểu mạch thấy tiểu thư khóc, tức khắc thất thần, “Tiểu thư ngươi làm sao vậy?”

“Đúng vậy, cô nương.” Người nọ nếu không phải xem cô nương này lớn lên xinh đẹp, như vậy thô lỗ đãi hắn, hắn đã sớm muốn động thủ, lớn như vậy hắn còn chưa bao giờ gặp qua như thế sắc đẹp cô nương, liền mang theo lấy lòng cười tới tiếp tục nói: “Ta cũng là nghe ta một cái ở trong cung làm việc thân thích nói, chiêu Quý Phi hôm nay sáng sớm liền bị áp vào đại lao.”

(dǎi xuě léi) xosomienn

“Các ngươi đều đừng sảo, vệ tướng quân vẫn là đem vệ phu nhân phóng ngựa trên xe đi, ngươi như vậy tiêu hao nội lực, đến cửa thành như thế nào cùng những cái đó thủ vệ đánh?” Mạnh linh thật lấy những người này không có biện pháp, bọn họ còn biết chính mình là đang chạy trốn sao?

Lâm kiệt đem tiền trang tồn bạc giao cho bình yên, “Uyển Nhi, thúc tiếp quản Lâm gia 30 có tái, phụ thân lúc trước liền nói, trong nhà tài sản phân phối lấy trưởng tử vì một nửa, dư lại một nửa ta cùng với còn lại huynh đệ chia đều, mặt khác huynh đệ bắt được tài sản đi rồi, đại ca kia phân vẫn luôn ở ta nơi này, đều có ta xử lý, kinh doanh hơn ba mươi năm, Lâm gia sinh ý tuy nói không phải phú nhưng địch quá, nhưng cũng có chút tư đế, ta vẫn luôn tính trướng, vốn là chờ đại ca cùng an tẩu tẩu thành thân sau đem hắn một nửa trả lại với hắn, hiện giờ đại ca không còn nữa, này phân ta lý nên cho ngươi.”

Thôi tổng quản cười cười nói: “Nhưng ta nếu thật thả các ngươi, Hoàng Thượng cũng sẽ không bỏ qua cho ta nha.”

(è zhì)

Thôi tổng quản vừa thấy bình yên, so nàng còn kinh.

Nhưng bình yên đối cái này cũng không cảm thấy hứng thú, chỉ hỏi trần tử kỳ: “Tử kỳ, ngươi chính là bị bọn họ nắm cái gì chết mạch?”

“Vẫn là nghĩa tỷ suy nghĩ chu toàn.” Trần tử kỳ quả nhiên không nhìn lầm người, nghĩa tỷ đãi hắn thiệt tình thực lòng, chưa bao giờ lấy hắn đương người ngoài, đối chuyện của hắn cũng là tận tâm tẫn ý, trần tử kỳ trong lòng một trận cảm động.

so lo hom nay

Tiểu tư đối hoàng cung thục, tận lực tránh đi thị vệ tuần tra địa phương, nội thị viện xe ngựa đi đến.

“Thiếp không biết, hôm qua trong phủ thu mua ra phủ mua đồ ăn, ở giáp hẻm bị người bộ đầu đánh chết, tướng gia, ngài ở không tỉnh lại, trong phủ đều phải cạn lương thực.” Tứ phu nhân anh anh mà khóc ròng nói.

Bình yên ở trần tử kỳ dẫn dắt xuống dưới đến thúc gia, cổ đủ dũng khí mới gõ khai Lâm gia môn.

(fú xīn qí) xstd theo ngay

“Ân, thúc, chúng ta thu thập đồ vật đi, chúng ta tới rồi nam cảnh, vệ lâm mới không có nỗi lo về sau, mới có thể vì ta cha mẹ bọn họ báo thù.” Bình yên nước mắt doanh tròng nói.

Kế tiếp đó là cử quốc phát chiếu cáo, quý lão giao từ phía dưới người đi làm, chính mình tự mình đi tranh thiên lao sẽ sẽ từng quyền khuynh triều dã thôi viêm.

Thôi viêm thấy thế, nhíu nhíu mày nói: “Vệ tướng quân đây là lại điên rồi?”

bai doi thuong club

“Nghe ta, huynh đệ đoạn sẽ không hại ngươi.” Vệ lâm phi thường trịnh trọng nói.

Đỗ văn vân thấy cửa thành khai một chút, liền giá xe ngựa xông ra ngoài.

Việc này liền tính báo quan, bọn họ cũng bắt không được người.

Lâm kiệt sáng sớm lên, lầm bầm lầu bầu niệm một câu: “Cũng không biết đại ca cùng an tẩu tẩu ở thúy tuyên đừng uyển thế nào?”

“Ý của ngươi là nói trần tử kỳ vào kinh? Này phản đồ.” Hoàng Thượng mắng.

tải game bài đổi thẻ

“Thật sự là hắn……?”

Bình yên bổn đáp ứng tiểu tư giúp nàng cứu người, chỉ là hiện tại tình huống nguy cấp, nàng nếu giúp nàng cứu người, chỉ sợ là một cái cũng trốn không thoát đi, chính vì khó khi, tiểu tư nói: “Các ngươi trốn đi, Đỗ phủ cửa sau góc tường hạ ta ẩn giấu một phong thơ, là thôi tương muốn giao cho vệ tướng quân, các ngươi nếu có cơ hội, chính mình lấy lá thư kia xem, sau này còn gặp lại.”

Chiêu Quý Phi hận nhất chính mình phụ thân ích kỷ, mọi chuyện nghĩ chính mình, không nên mơ ước đồ vật mơ ước, Hoàng Thượng sao bao dung hắn, phụ thân huy hoàng khi, nàng chỉ là phụ thân trong tay tranh quyền đoạt vị một cây quân cờ, hiện giờ bị thua, nàng lại thành bị chôn cùng vật hi sinh.

game đánh bài iphone

Thôi viêm ra phủ, đối lĩnh quân mạc tướng quân nói: “Đi, tùy bổn tướng đi thúy tuyên đừng uyển nhìn xem.”

“Trẫm mấy ngày trước đây đi xem hắn khi, hắn không phải bệnh khởi không được giường sao? Sao hôm nay liền một chút hảo, còn sớm như vậy liền tới thượng triều?” Hoàng Thượng đánh ngáp giương đôi tay làm các cung nhân hầu hạ mặc quần áo hỏi.

Huống chi vị này chiêu Quý Phi cũng xác thật đáng thương, bị Thôi gia liên lụy không nói, chính mình sinh một nhi một nữ cũng bị Hoàng Thượng xử tử, thân sinh nhi nữ a, Hoàng Thượng cũng thật hạ thủ được, thật sự súc sinh không bằng.

“Cái gì?” Hoàng Thượng hồ đồ a.

“Ân.” Trần tử kỳ tưởng tượng đến nhiều năm không thấy thân tỷ ở thôi tổng quản trong tay khi, liền đau lòng không thôi.

“Nhưng nghĩa phụ đi lại như thế nào? Vệ phu nhân có võ công có thể tự bảo vệ mình, nghĩa phụ ngươi không có võ công, đi qua chính là đi thêm phiền, nghĩa phụ tin tưởng hài nhi, mới vừa vệ phu nhân thả một mũi tên, định là hướng ra phía ngoài cầu cứu rồi, vệ phu nhân sẽ không lỗ mãng không làm nhất hư tính toán, nghĩa phụ nếu đi, bại lộ chính mình không nói, cũng sẽ liên lụy vệ phu nhân.” Tiểu Lý công công một bên cùng nghĩa phụ phân tích một bên chết ôm nghĩa phụ chính là không cho hắn đi mạo hiểm.

2.game bài ionline

Trên triều đình.

Lệ thường kiểm tra cấm vệ quân ngăn lại xe ngựa, bình yên thực trấn định lấy ra tiểu tư giao cho nàng ra cung lệnh bài nói: “Phụng Hoàng Thượng mệnh lệnh, ra cung làm việc.”

Vệ lâm đã làm tốt ra kinh chuẩn bị, hắn không nghĩ liên lụy đỗ văn vân, tự nhiên là rất nhiều lời nói không hảo cùng hắn giảng, Hoàng Thượng thánh ý khó dò, hắn không biết bước tiếp theo Hoàng Thượng lại sẽ làm ra cái dạng gì sự tới.

kqbd u21 the gioi

“Ngươi……” Hoàng Thượng khí thẳng trợn trắng mắt, xác cũng không thể nề hà.

Liền tính là vệ lâm hắn cũng không như vậy kinh ngạc.

“Bình yên cô nương.” Tiểu tư ở chạy đến không sai biệt lắm an toàn địa phương sau gọi lại bình yên, đối nàng nói: “Ta muốn đi cứu nương nương.”

bsg danh bai apk

Hoàng Thượng nghe xong nửa ngày, đều muốn đánh khái ngủ, này lâm triều thượng khởi thật sự không thú vị, Hoàng Thượng tìm cái thoải mái tư thế ngáp một cái, thật sự không nghĩ lại nghe đường hạ đại thần ngươi một lời ta một ngữ, liền lười nhác mà nói: “Đã các khanh đều cảm thấy thôi viêm tội không thể xá, vậy đem hắn tội danh nhất nhất viết thượng, giao từ quý trung lệnh, từ hắn xét duyệt sau lại phát hành các châu thành huyện, hành hình thời gian cũng từ quý trung lệnh định đoạt, hảo, đã đã thương định các khanh liền bãi triều đi.”

Hiện tại nói cái gì đều chậm.

Bì quốc quốc nhược, tất cả đều là này giúp triều đình đại thần hủ bại cấp làm hại.

(sì yǔ xiáng) game nổ hũ 2018

Tứ phu nhân thấy tướng gia tỉnh, đầu tiên là ngẩn người, theo sau liền oa mà khóc rống lên, “Tướng gia, ngươi rốt cuộc tỉnh? Bên ngoài đều lộn xộn, trong phủ hàng đêm bị người ném cục đá không nói, còn có người ném rắn độc bò cạp độc, chúng ta sợ hãi cực kỳ.”

Hoàng Thượng tâm tình thật sự là thật không tốt, nhưng những việc này hắn cũng sẽ không quản, trong hoàng cung sự chỉ có thể giao cho thôi tổng quản xử lý, đến nỗi bên ngoài sự, quý lão nhân không phải rất có thể sao? Hắn cũng lười đến đi nhọc lòng.

Thôi viêm ra phủ, đối lĩnh quân mạc tướng quân nói: “Đi, tùy bổn tướng đi thúy tuyên đừng uyển nhìn xem.”

lịch phát bóng đá tv

Thôi viêm đều phải đền tội, này phong không phong vệ lâm vì nam cảnh đại tướng quân cũng không có gì ý nghĩa, dù sao hắn cũng là sớm hay muộn muốn chết, còn phong cái rắm a.

Trần tử kỳ bằng mau tốc độ đi mở cửa thành, chỉ là cửa thành so cửa cung còn dày nặng, trần tử kỳ vận đủ lực mới đưa cửa thành mở ra.

Đỗ văn vân thấy cửa thành khai một chút, liền giá xe ngựa xông ra ngoài.

3.

“Yên tâm đi nương, chúng ta ba sẽ bảo vệ tốt chính mình.” Huynh đệ ba người đương trường bảo đảm.

Hắn hôn mê mấy ngày nay lại có người dám ở hắn tướng phủ ném cục đá rắn độc, đây là có người chán sống sao?

“Ân, thúc, chúng ta thu thập đồ vật đi, chúng ta tới rồi nam cảnh, vệ lâm mới không có nỗi lo về sau, mới có thể vì ta cha mẹ bọn họ báo thù.” Bình yên nước mắt doanh tròng nói.

“Tìm được Lý công công người nhà.” Bình yên nói.

Bình yên vừa thấy mặt trên mệnh lệnh, liền câu sắc khóe miệng, thôi tổng quản an bài thật đúng là từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, suy nghĩ chu toàn, làm trần tử kỳ đem nàng mang về kinh thành, lấy này khống chế vệ lâm, kế hoạch chu đáo chặt chẽ. Điệp hiệp

Thôi viêm bất chấp cái gì, từ trên giường lên mặc quần áo, muốn ổn định hiện tại loạn cục cần thiết làm ngoại ô đóng quân vào thành áp chế, sau hắn lại hướng trong kinh bá tánh chậm rãi giải thích.

Huống chi kia chính là thôi tương a, kinh thành một tay che trời nhân vật, một cái nho nhỏ thiên lao sao có thể vây được trụ hắn, bên ngoài hò hét tiếng kêu thảm thiết hết đợt này đến đợt khác, ai biết tới bao nhiêu người?

“Đây là ngươi cùng Hoàng Thượng diễn một vở diễn? Vệ huynh, ngươi vì cái gì không còn sớm chút nói cho ta? Hại ta lo lắng đề phòng lâu như vậy, ngươi cũng quá không nghĩa khí.” Đỗ văn vân chả trách.

Tiểu tư nghe được hiện giờ phố lớn ngõ nhỏ bá tánh đều ở trà dư tửu hậu nói tướng phủ sự, tướng phủ bị sao nàng là biết đến, cũng không biết nương nương hiện tại thế nào?

<p>“Thiếp không biết, hôm qua trong phủ thu mua ra phủ mua đồ ăn, ở giáp hẻm bị người bộ đầu đánh chết, tướng gia, ngài ở không tỉnh lại, trong phủ đều phải cạn lương thực.” Tứ phu nhân anh anh mà khóc ròng nói.</p><p>“Nghĩa tỷ có thể cùng ai nội ứng ngoại hợp?” Trần tử kỳ hỏi.</p><p>“Ai, ngươi như thế nào còn gọi hắn thôi tướng, nhân gia hiện tại đã là tù nhân, ta nghe nói Hoàng Thượng thực mau liền sẽ làm trung thư lệnh nghĩ hảo tội trạng chiếu cáo thiên hạ phản bội lấy tử hình.”</p>

Bên cạnh trần tử mắt tròn thần lóe lóe, tiểu tư triều bình yên ôm ôm quyền, “Bình yên cô nương, ra cung sau liền làm ơn ngươi, cứu con người toàn vẹn chúng ta liền chạy ra kinh đi, về sau nếu là giang hồ gặp nhau, tiểu tư định còn bình yên cô nương một cái mệnh.”

Mau, quá nhanh, thôi tổng quản còn chưa tới kịp ra chiêu ngăn cản, yết hầu đã bị bình yên khóa lại, “Làm cho bọn họ mở ra cửa cung phóng chúng ta đi.”

Sớm biết rằng hắn về nhà là chết, làm sao khổ tìm hắn ba mươi năm? Làm hắn ở nông thôn bình bình an an sinh hoạt không hảo sao?

Sau khi rời khỏi đây, mới phát hiện kinh thành toàn rối loạn, rất nhiều người gặp người liền sát, kinh thành bá tánh từng nhà đều nhắm chặt cửa phòng, không biết bên ngoài đã xảy ra chuyện gì.

Ở chỗ này, hắn bị cừu hận hướng hôn đầu, hại chết chính mình nương cùng lão sư, hắn sẽ không tái phạm hồ đồ lấy nương tử mệnh cùng Hoàng Thượng đua.

“Thật sự?” Vệ lâm hỏi.

Thôi tổng quản trả lời: “Hoàng Thượng, ngài như thế có thành ý thỉnh quý lão rời núi chủ trì trong triều đại cục, quý lão tất nhiên là không hảo bác Hoàng Thượng mặt mũi, cũng đến từ trên giường rời giường phụ tá Hoàng Thượng ổn định đại cục.”

Thôi viêm đi rồi không bao lâu, tiểu tư cõng nương nương thi thể cũng rời đi thiên lao.

“Ngươi như vậy thông minh, chúng ta ra cung sau, Hoàng Thượng bên kia ngươi tự nhiên có biện pháp ứng phó, thôi tổng quản, chúng ta chi gian kỳ thật cũng coi như không thượng có thù oán, không cần thiết như thế khó xử lẫn nhau đi.” Bình yên ngạnh không được tới mềm.

<p>Lâm kiệt đem tiền trang tồn bạc giao cho bình yên, “Uyển Nhi, thúc tiếp quản Lâm gia 30 có tái, phụ thân lúc trước liền nói, trong nhà tài sản phân phối lấy trưởng tử vì một nửa, dư lại một nửa ta cùng với còn lại huynh đệ chia đều, mặt khác huynh đệ bắt được tài sản đi rồi, đại ca kia phân vẫn luôn ở ta nơi này, đều có ta xử lý, kinh doanh hơn ba mươi năm, Lâm gia sinh ý tuy nói không phải phú nhưng địch quá, nhưng cũng có chút tư đế, ta vẫn luôn tính trướng, vốn là chờ đại ca cùng an tẩu tẩu thành thân sau đem hắn một nửa trả lại với hắn, hiện giờ đại ca không còn nữa, này phân ta lý nên cho ngươi.”</p><p>“Hảo.” Vệ lâm đem bình yên buông.</p><p>“Vẫn là nghĩa tỷ suy nghĩ chu toàn.” Trần tử kỳ quả nhiên không nhìn lầm người, nghĩa tỷ đãi hắn thiệt tình thực lòng, chưa bao giờ lấy hắn đương người ngoài, đối chuyện của hắn cũng là tận tâm tẫn ý, trần tử kỳ trong lòng một trận cảm động.</p>

Vệ lâm cũng không biết.

Đều do hắn, không đủ ngoan tuyệt, hắn lúc trước liền không nên băn khoăn quá nhiều, trực tiếp phản, ít nhất cũng sẽ không làm người nhà rơi vào như thế kết cục, vẫn là trách hắn không đủ tàn nhẫn a.

Tiểu mạch thấy tiểu thư khóc, tức khắc thất thần, “Tiểu thư ngươi làm sao vậy?”

Bình yên một cái thả người đến trước trên xe ngựa, đỗ văn vân thấy bình yên đi lên, lớn tiếng nói: “Tẩu tử ngồi xong.”

Hoàng Thượng biết được thôi viêm chạy thoát sau, khí tạp bàn quăng ngã trản, chỉ vào quý lão cái mũi mắng: “Ngươi là như thế nào làm trung thư lệnh, thôi viêm như vậy quan trọng một cái phạm nhân ngươi thế nhưng làm hắn chạy?”

Tiểu tư đối hoàng cung thục, tận lực tránh đi thị vệ tuần tra địa phương, nội thị viện xe ngựa đi đến.

4.

“Vẫn là nghĩa tỷ suy nghĩ chu toàn.” Trần tử kỳ quả nhiên không nhìn lầm người, nghĩa tỷ đãi hắn thiệt tình thực lòng, chưa bao giờ lấy hắn đương người ngoài, đối chuyện của hắn cũng là tận tâm tẫn ý, trần tử kỳ trong lòng một trận cảm động.

Hoàng Thượng lại cười lạnh một chút, “Yên tâm, trẫm là sẽ không có báo ứng.”

“Hảo, các ngươi ba liền lưu lại, nhưng nhớ lấy không thể cậy mạnh, đánh thắng được liền đánh, đánh không lại liền chạy, nghe hiểu chưa?”

xo so ba mien thu 4

Thôi viêm bị trảo, tướng phủ bị sao, các bá tánh đều đang xem náo nhiệt, đám người có người nói: “Thật muốn không đến hắc, Hoàng Thượng lần này thế nhưng như thế nhanh chóng, mới ngắn ngủn mấy ngày thời gian liền đem thôi tương cấp bắt, nhìn dáng vẻ này thôi tương sở làm ác sự liền Hoàng Thượng cũng chịu đựng không được.”

Thượng xong lâm triều, Hoàng Thượng bị một đám lão thần sảo, mệt đến gân da lực tẫn, trở lại viêm dương điện, đánh ngáp duỗi lười hông giắt thôi tổng quản: “Trần tử kỳ là trông cậy vào không thượng hắn có thể đem vệ lâm phu nhân chộp tới vào kinh, ngươi an bài Nam Dương huyện lệnh khi nào nhập kinh? Kia quý lão nhân hôm nay làm trò như vậy nhiều người mặt làm trẫm phóng vệ lâm hồi nam cảnh trấn thủ, lấy an dân tâm, Nam Dương huyện lệnh lại không tới, chỉ sợ chúng ta hao hết tâm tư lộng rớt một cái thôi viêm, quý lão cùng vệ lâm còn có cái kia đỗ văn vân muốn phản.”

Vệ lâm nháy mắt nước mắt chảy ra, đem bình yên gắt gao ôm vào trong lòng ngực, thề nói: “Ta định sẽ không làm nương tử vì ta tuẫn tình, luyến tiếc.”

(xī shuǐ lán) xổ số thứ 6 tuần rồi

Mau đến tây cửa thành khi, vệ lâm trần tử kỳ Mạnh linh ba người vượt qua xe ngựa, không đợi thủ cửa thành thị vệ phản ứng lại đây, đứng gác hai danh thị vệ liền chết ở bọn họ đao hạ.

Chẳng lẽ tin tức có lầm?

Lý công công nào nghe hắn, đôi tay thẳng cánh tiểu Lý công công ngón tay, mắt thấy một cây một cây liền phải cánh khai, bỗng chốc, ngoài cung thẳng tắp xẹt qua ba đạo nhân ảnh, vừa rơi xuống đất liền cử đao chém giết cấm vệ.

(yùn cǎi xuān) du đoan xsmb win2888

“Đừng kêu, nhìn ngươi này tiểu dạng, vừa thấy đến mỹ lệ nữ tử liền mắt đều thẳng, nhân gia lại chướng mắt ngươi.”

“Tử kỳ, ngươi đừng vội, ta nhìn ra được tới, ngươi không nghĩ bị Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản khống chế, chúng ta đây liền đi kinh thành đem tỷ tỷ ngươi cứu ra như thế nào?” Này kế thực dễ phá, Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản trong tay không có con tin, xem bọn họ còn có thể như thế nào khống chế trần tử kỳ đối nàng cùng vệ lâm tiến hành giám thị.

Chương 159 xem bọn họ ở trong núi có thể ngốc bao lâu?

lô kép ngon miền bắc

“Chiêu nhi a, ngươi nếu là sớm một chút tới báo tin, có lẽ liền sẽ không như vậy.” Thôi viêm lắc lắc đầu nói, có chút oán trách chiêu Quý Phi truyền tin đưa quá muộn chút.

“Không dám, không dám phải hảo hảo làm người, bổn tướng tâm tình không tốt, giết các ngươi này đó la lâu vẫn là có năng lực.” Thôi viêm đem đao ném, lo chính mình hướng tận cùng bên trong nhà tù đi đến.

“Không ăn.” Vệ lâm tiếp tục giả ngu, đối này đó hảo tâm quê nhà không hướng dĩ vãng như vậy vừa nghe đã có ăn ngon liền rất vui vẻ chạy tới, uống mấy khẩu rượu, cọ mấy khối thịt bò, lại đi cùng mấy cái hài tử chơi, hôm nay hắn có việc, tự nhiên không cho mặt phải đi.

(bó hóng liàng)

“Ngươi nói cái gì?” Người nọ còn không có bát quái xong, đã bị tiểu tư một tay nhắc lên, “Chiêu Quý Phi bị Hoàng Thượng nhốt đánh vào thiên lao?”

Thôi viêm vừa thấy đến quý lão, liền cũng không dậy nổi thân, chỉ nhàn nhạt nói: “Không nghĩ tới ngươi sẽ tự mình tới nơi này.”

Tuy nói thôi viêm là có năng lực vây công Tư Đồ tướng quân, nhưng Tư Đồ tướng quân cũng không phải ăn chay, hắn biên giới luôn luôn nghiêm cẩn, tam vạn đại quân nhập nam cảnh, Tư Đồ tướng quân không có khả năng không biết.

Thôi mông, thôi mông là cái gì? Lấy nàng kia điêu ngoa tùy hứng tính tình, vào cung không ra mấy ngày liền bị trong cung người tính kế xương cốt bột phấn đều không dư thừa.

Bình yên ở trần tử kỳ dẫn dắt xuống dưới đến thúc gia, cổ đủ dũng khí mới gõ khai Lâm gia môn.

Chương 146 Tư Đồ tướng quân chết có phải hay không ngươi việc làm?

Nha, này tiểu tư cô nương thật đúng là trọng tình trọng nghĩa a, như thế trọng nghĩa người, bình yên đều ngượng ngùng cùng nàng giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, nếu chân tình huống không nguy cấp, bình yên đến là tưởng giúp nàng đem chiêu Quý Phi cứu ra, dù sao hai người bọn họ gia thù, cũng không thể tính ở thôi chiêu trên người, nàng rốt cuộc cũng là vô tội.

Vệ lâm chớp chớp mắt, một sửa liền sửa nương họ, nương tử cũng thật có tâm.

Này hủ bại triều đình, lâm kiệt cũng là thất vọng đến cực điểm.

kết quả bóng đá 247

“Ngăn không được, chạy mau.”

Vệ lâm đã làm tốt ra kinh chuẩn bị, hắn không nghĩ liên lụy đỗ văn vân, tự nhiên là rất nhiều lời nói không hảo cùng hắn giảng, Hoàng Thượng thánh ý khó dò, hắn không biết bước tiếp theo Hoàng Thượng lại sẽ làm ra cái dạng gì sự tới.

Truy binh thực mau liền đuổi theo, tình huống khẩn cấp, này ba cái hài tử lại không chịu đi trước, chính mình hài tử chính mình quá hiểu biết, liền tính nàng làm trần tử kỳ đem ba cái hài tử mang đi, lấy bọn họ tính tình, vẫn là sẽ chuồn êm trở về tìm nàng cùng vệ lâm, nếu là như thế này, kia quá nguy hiểm, còn không bằng đưa bọn họ ba mang theo trên người.

“Chúng ta nào trở ra đi báo quan a, trong phủ thị vệ không phải đều bị ngài điều đi thúy tuyên đừng uyển sao?” Tứ phu nhân trả lời.

“Chính ngươi xem đi.” Nếu nghĩa tỷ đoán được, trần tử kỳ liền cũng không gạt nàng, đem thôi tổng quản mật tin đưa cho bình yên xem.

Chẳng lẽ tin tức có lầm?

。dự doán xsmb

Expand Text
Related Articles
kqxs bac ninh

chơi game mậu binh

Chương 159 xem bọn họ ở trong núi có thể ngốc bao lâu?

Tiểu Lý công công thấy nghĩa phụ tự trách, liền an ủi: “Các nàng đuổi đến là xe ngựa, nghĩa phụ là hai cái đùi, nào đuổi kịp a.”

“Bổn tướng không cho vệ tướng quân về quê đưa ma giữ đạo hiếu? Vệ tướng quân nương cũng đã chết?” Thôi viêm tuy kinh ngạc, nhưng tưởng tượng, cái kia an cẩm đối lâm hạo tình thâm nghĩa trọng, hai người bên nhau 30 năm hơn, lâm hạo đột tử hắn trong phủ, an cẩm tuẫn tình cũng là tình lý bên trong.

trực tiếp dortmund

soi cau 888 mn

Hoàng Thượng tự biết nói lỡ, vội cười gượng nói: “Trẫm ý tứ là thôi viêm đều bị nhốt đánh vào đại lao, ít ngày nữa liền muốn hành hình, vệ tướng quân đến chính là tâm bệnh, chỉ cần thôi viêm vừa chết, vệ tướng quân liền sẽ tốt.”

“Tử kỳ, ngươi làm sao vậy?” Bình yên thấy trần tử kỳ hai ngày này tinh thần trạng thái thật không tốt, luôn là hoảng hốt, không biết suy nghĩ cái gì.

Thôi tổng quản biểu tình quả thực so nhìn đến quỷ còn càng kinh ngạc, vệ phu nhân…… Khi nào sẽ võ công?

xập xám mậu binh

kq bóng đá hom nay

“Ta chỉ là cho ngươi đi nhìn xem cha mẹ như thế nào, làm sao sẽ hại chết ông ngoại cùng nãi nãi a, vệ châu, ngươi rốt cuộc làm cái gì?” Vệ quốc đấm vệ châu hỏi hắn.

Lý công công lúc chạy tới, vệ phu nhân cùng tiểu tư đã cùng cấm vệ đánh nhau rồi, Lý công công vỗ đùi, thẳng thở hổn hển nói: “Vẫn là đã tới chậm một bước.”

Bình yên kinh.

ket qua xsmb thu 4

xem ti so truc tuyen

“Là, phụ thân, sáng nay nữ nhi bị Hoàng Thượng xử lý sau, nữ nhi cũng không biết nói đã xảy ra chuyện gì, phụ thân, này rốt cuộc là chuyện như thế nào a?” Chiêu Quý Phi đến bây giờ cũng không suy nghĩ cẩn thận Hoàng Thượng vì sao liền đối nàng Thôi gia hạ này tàn nhẫn tay, liền nàng vì Hoàng Thượng sinh hoàng tử Quý Phi cũng không buông tha.

Quý lão biện pháp hiệu suất cực nhanh, hạ triều sau không đến giờ Dậu liền đem thôi viêm tội danh định ra hảo, vệ tướng quân sắc phong thánh chỉ cũng phái người đưa vào trong cung.

“Chiêu nhi a, ngươi nếu là sớm một chút tới báo tin, có lẽ liền sẽ không như vậy.” Thôi viêm lắc lắc đầu nói, có chút oán trách chiêu Quý Phi truyền tin đưa quá muộn chút.

game doi thuong 2019

lo song thu hom nay

“Cái gì?” Hoàng Thượng hồ đồ a.

Hoàng Thượng xua xua tay, thôi tổng quản hát vang: “Bãi triều!”

Kế tiếp đó là cử quốc phát chiếu cáo, quý lão giao từ phía dưới người đi làm, chính mình tự mình đi tranh thiên lao sẽ sẽ từng quyền khuynh triều dã thôi viêm.

....

relevant information
Hot News

<sub id="17435"></sub>
  <sub id="40090"></sub>
  <form id="42357"></form>
   <address id="14448"></address>

    <sub id="32389"></sub>

     xsmn thu sau sitemap game đổi thưởng ios nhà kèo cái sxmt4
     gclub danh bai| k+ trực tiếp bóng đá| bancasanthu| soi cau lo 100| soi lô mb hôm nay| bóng đá truc tuyen k| kêtquaxsmb| xs soi cau thong ke| trưc tiep 3s| lịch bóng đá tivi| x sô miên băc| xsmb win2888edu| xs mb dai phat| sxmn t4 hang tuan| xem bóng hôm nay| tructiep xs miennam| keo nha cai 88| xsmb soi cau tai loc| bet keo|