Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Promotions-vtv6 bongdatructiep_2021-01-19 00:57:38

vtv6 bongdatructiep

yǒng wēi míng

Time:2021-01-19 00:57:38

“Này đó làm giàu bất nhân đồ đệ, kiếp bọn họ điểm bạc làm sao vậy, ngươi cũng đừng quên ta trước kia là cái gì thân phận.”

Lưu hương tẩu nói: “Đáng tiếc kia huyết hộc đã dùng xong rồi.”

Bình yên mới vừa nằm lên giường, lại nghe được ngu quế bình khóc thét, phiền không thắng phiền: “Nàng không phải phải đi sao? Như thế nào lại gào thượng?”

vtv6 bongdatructiep

Lâm hạo nhìn đầy bàn bạc, giật mình không nhỏ, “Vệ lâm, nhà ta như thế nào có nhiều như vậy ngân lượng?”

“Ngươi ta đang nói chuyện cái gì đâu? Như vậy vui vẻ?” Lưu hương tẩu dẫn theo muốn tẩy quần áo đi bờ sông vừa lúc nhìn đến vệ lão phu nhân dịu dàng nương đang có nói có cười, liền tiến lên chào hỏi.

“Nương.” Lưu hàm tránh thoát ngu quế bình, đầy mặt tức giận nói: “Ta Lưu gia còn chưa tới sơn cùng thủy tận ngày, cha không còn nữa, không phải còn có ta cùng gia gia sao? Ta cùng gia gia sẽ làm ruộng trồng trọt nuôi sống người một nhà, ngươi không cần phải gấp gáp liền bán chúng ta.”

“Ta cũng cảm thấy hạnh phúc.” Vệ lâm là thật sự cảm thấy hạnh phúc, Uyển Nhi như thế không muốn xa rời hắn, yêu hắn, đây là hắn trước kia chưa bao giờ dám tưởng sự.

vtv6 bongdatructiep

Bình yên bị Lưu hàm nói chọc cười, xoa đầu của hắn nói: “Hành, ăn cơm đi.”

Hắn ở Lưu tử nghệ trên người tìm được biên cảnh bố trí đồ thiếu chút nữa không đem hắn hù chết, còn hảo cố thống lĩnh chỉ là giết Lưu tử nghệ, không có điều tra trên người hắn, bằng không ngu quế bình mệnh cũng chưa.

“Thánh tâm khó dò.” Vệ lâm lắc đầu, “Bất quá Hoàng Thượng như vậy phủng thôi viêm tiểu nữ, hẳn là đều có dụng ý.”

“Nga, đây là ta nương.” Bình yên hướng Hương nhi giới thiệu, sau đó lại hướng nương giới thiệu, “Nương, đây là ta vẫn luôn cùng ngài nói Hương nhi.”

vtv6 bongdatructiep

“Ta không nháo, ngươi tưởng cưới liền cưới đi, ngươi chỉ cần dám đem nàng cưới vào cửa, ta liền dọn ra cái này gia.” Lưu Thúy Hoa bị phùng các thương thấu tâm.

“Thôn này nguyên lai cất dấu nhiều như vậy nguy hiểm?” Vệ lâm không nói bình yên cũng không biết.

“Ngươi sẽ làm buôn bán sao?”

“Ngươi muốn chuyển nhượng cửa hiệu khai tơ lụa trang?” Lâm hạo quả thực không thể tin được.

vtv6 bongdatructiep

“Nàng căn bản là không phù hợp ra thôn điều kiện, nếu là nàng khăng khăng phải đi, như vậy cố thống lĩnh liền sẽ giết nàng.” Vệ lâm nhàn nhạt nói.

Bên kia, lưu hương tẩu giữ chặt Hàn đại thẩm, “Ngươi đi chậm một chút.”

“Ngu quế bình, ngươi căn bản là không xứng làm người chi mẫu.” An cẩm lắc đầu nói.

“Ở đâu.” Bình yên cùng an cẩm đồng thời trả lời.

Ngu quế yên ổn ti do dự đều không có, xoay người liền vào phòng thu thập đồ tế nhuyễn quần áo.

vtv6 bongdatructiep

Bất quá vứt bỏ thân sinh con cái lại không phải cổ đại mới có, liền tính là kinh tế phát đạt không lo ăn mặc hiện đại cũng có nữ nhân bỏ ném chính mình thân sinh cốt nhục, bình yên trừ bỏ mắng vài câu cũng không có thể ra sức.

An cẩm cùng bình yên ra cửa thời điểm, phùng các đang cùng mấy nam nhân giúp đỡ nâng thi tiến mỏng quan, mỏng quan thực đơn sơ, liền dùng mấy khối tấm ván gỗ đinh thành, bình yên nhìn đến tình cảnh này, thầm nghĩ, Lưu tử nghệ tốt xấu cũng là một thế hệ lang đem, cuối cùng lạc như thế kết cục.

“Ngươi đứa nhỏ này nói cái gì đâu?” An cẩm duỗi tay đánh bình yên, “Ta khi nào ghen sinh khí? Ta là thật hy vọng cha ngươi quá hảo.”

Nị oai đủ rồi, bình yên buông ra vệ lâm, lại cùng vệ lâm nói lên chính sự, “Vệ lâm, chúng ta thôn này phần lớn đều là lão nhược bệnh tàn, dựa triều đình về điểm này trợ cấp căn bản không đủ ăn, vào núi săn thú lại nguy hiểm, giống lưu hương tẩu gia như vậy tình huống, căn bản là vào không được sơn săn thú, tuy rằng ta có giáo các nàng thêu thùa, nhưng này dù sao cũng là chậm sống, trợ cấp không bao nhiêu gia dụng, vệ lâm, ngươi nói ta đem nhà ta cửa hàng làm thành trung cao thấp đoan các loại vải dệt đều có ngươi có chịu không?”

vtv6 bongdatructiep

“Cái gì lại cóc thèm nhỏ dãi thịt thiên nga? Ngươi như vậy làm thấp đi chính mình là bởi vì cái gì?” Lưu hương tẩu một câu cũng không nghe hiểu. Văn đình các

“Này đó làm giàu bất nhân đồ đệ, kiếp bọn họ điểm bạc làm sao vậy, ngươi cũng đừng quên ta trước kia là cái gì thân phận.”

“Nghiêm đại thúc nhìn ngươi nói, ngài là ta ba cái hài tử sư phó, muốn ngài tránh cái gì bạc.” Bình yên cấp nghiêm đại thúc đảo thượng nàng từ trấn trên mang đến hoa điêu cho hắn mãn thượng, “Biết ngài thích uống rượu, ta cho ngài mang theo hai đàn này rượu ngon, trở về khi mang lên.”

“Không có việc gì, không có việc gì, nói khai liền hảo, đúng rồi Uyển Nhi, ngày mai cố thống lĩnh sẽ phóng chúng ta đi ra ngoài họp chợ, vệ lâm ra không được, ngày mai ngươi mang theo cha ngươi cùng nhau đi ra ngoài họp chợ bái.” Hàn đại thẩm hưng phấn nói.

vtv6 bongdatructiep

“Ngươi muốn dám nạp nàng vào cửa, chúng ta đây cũng đừng qua.” Lưu Thúy Hoa kiên cường nói: “Dù sao ta sẽ dệt vải, kiếm tiền cũng đủ mang đôi ta hài tử sinh hoạt, ngươi tưởng nạp liền nạp.”

“Liền bởi vì không hảo, cho nên muốn mang ta nương thuận tiện đi trấn trên nhìn xem, xem có thể hay không trảo mấy phó thuốc bổ trở về điều trị một chút, làm ta nương tốt nhanh lên.” Bình yên đánh mất rớt Hàn đại thẩm đối nàng cha ảo tưởng.

“Ta kêu Lưu yên, tiểu thẩm thẩm, ta muội muội không ăn cơm no, ta tưởng hướng tiểu thẩm thẩm thảo một chén cơm ăn có thể chứ?” Lưu yên ánh mắt thanh triệt, ngữ khí thành khẩn hỏi.

Hai phu thê đóng cửa phòng nói ban ngày nói, chờ mở cửa ra tới khi, sắc trời đã đen, trong viện trống rỗng một người đều không có, đại khái là thấy sắc trời đã muộn, mọi người đều từng người về nhà nấu cơm đi.

vtv6 bongdatructiep

Các cô nương tất cả đều hành lễ: “Gặp qua tiểu chưởng quầy.”

“Ta nói bậy gì đó? Hiện tại chúng ta thân ở loạn thế, chưa chừng ngày nào đó quân địch liền đánh vào được, không nhiều bình thường sao? Chúng ta bì quốc quốc nhược dân nghèo, quắc quốc quân đội binh hùng tướng mạnh, khi nào từ bỏ quá tấn công chúng ta bì quốc ý niệm?” Lần trước nếu không phải cố thống lĩnh tra giác ra Lưu tử nghệ có thông đồng với địch dị trạng, đem hắn bắn chết, nói không chừng bọn họ những người này đã sớm bị Lưu tử nghệ bán, mang theo quắc quân đánh vào được. 596

“A?” Bình yên trợn mắt há hốc mồm, “Còn có như vậy một chuyện?”

“Đi, đi.” Trong nhà không dư thừa cái cuốc, lâm hạo đến đi nghiêm pha gia lấy một phen, vừa đi vừa xoa trên trán hãn.

vtv6 bongdatructiep

“Hảo, đây là ngươi nói a, ta đây liền thu thập đồ vật đi.” Nàng tưởng rời đi cái này địa phương quỷ quái đã không phải một ngày hai ngày, trước kia cố thống lĩnh không cho áp nàng không cho nàng đi, hiện tại nàng tổng có thể đi rồi đi?

Not dressing up

Hàn đại thẩm trong lòng hụt hẫng, hỏi lưu hương tẩu: “Lưu hương, ngươi cảm thấy ta có phải hay không không xứng với Uyển Nhi cha lâm phu tử?”

“Phải không? Hắn cùng ngươi nói?” Nàng nói đi, tiểu mạch như thế nào một cái có thể một mình đảm đương một phía, nguyên lai là cái toàn năng nhân tài a.

Lâm hạo muốn hỏi cái rõ ràng, vệ lâm lại một phen bám trụ hắn, “Lão sư, nương nàng không có gì ý tứ, đi, chúng ta không phải muốn đi khai hoang điền đi sao? Mau đi đi.”

vtv6 bongdatructiep

Thật vả mặt!

“Ngươi đứa nhỏ này nói cái gì đâu?” An cẩm duỗi tay đánh bình yên, “Ta khi nào ghen sinh khí? Ta là thật hy vọng cha ngươi quá hảo.”

“Mỗi lần ta nương không lý do sủng ái Uyển Nhi khi, ngươi đều cùng nàng cấp, hai ngươi vì loại sự tình này cãi nhau bao nhiêu lần rồi? Lão sư, nghe ta một câu khuyên, đừng ý đồ cùng nữ nhân giảng đạo lý, cuối cùng có hại chính là chính ngươi, ngươi tưởng ta nương lại tức đến hơn phân nửa tháng không để ý tới ngươi, ngươi lại tìm mọi cách lấy lòng nàng, làm nàng cùng ngươi nói chuyện sao?”

“Nhìn ra tới, hắn làm sao cùng ta nói.” An cẩm nói.

vtv6 bongdatructiep

“Ta cùng vệ lâm đều chi ~ cầm, ngươi một người phản đối có ích lợi gì, Uyển Nhi hiện tại là con dâu của ta, chúng ta ra tiền cho nàng khai cửa hàng không ngươi nói chuyện phân.” An cẩm một chút cũng không cho lâm hạo mặt mũi, hắn người này chính là cũ kỹ.

Bình yên nghe được vệ lâm vài thanh nuốt nước miếng thanh âm, biết hắn thèm này rượu, này vệ lâm, buổi tối chuồn êm đi ra ngoài cùng hắn khổng mộc bọn họ uống rượu còn không có uống đủ, vừa định muốn hay không cấp vệ lâm cũng đảo ly rượu, lưu hương tẩu thanh âm liền vang lên tới: “Uyển nương, uyển nương.”

Bên kia, lưu hương tẩu giữ chặt Hàn đại thẩm, “Ngươi đi chậm một chút.”

“Nga, đây là ta nương.” Bình yên hướng Hương nhi giới thiệu, sau đó lại hướng nương giới thiệu, “Nương, đây là ta vẫn luôn cùng ngài nói Hương nhi.”

vtv6 bongdatructiep

“Này có khó gì, yên tâm đi, tiểu chưởng quầy, tiểu mạch ở kinh thành nếu là có gì tin tức, nhất định cho ngài viết thư.” Tiểu mạch thực sảng khoái đáp ứng rồi.

“Cha, nương nàng……”

Bình yên thấy nàng cha gấp đến độ mặt đỏ lên, rõ ràng là sinh khí, vội khuyên nhủ: “Cha, cha, này bạc không phải nương kiếp phú trở về, là vệ lâm trước kia thu được, vẫn luôn không nộp lên, trước mượn tới cho ta làm buôn bán.”

“Không có, ngươi liền nói chính mình tổ tiên là thương nhân, hỏi ta có thể hay không ghét bỏ Uyển Nhi? Ta nói sẽ không, liền hầu hạ ngươi nghỉ tạm.” Ngày ấy lão sư uống say, là hắn chiếu cố hắn, kỳ thật những lời này đều là hắn biên, sự thật, ngày ấy lão sư rưng rưng nói cho hắn, hắn biết hắn thích Uyển Nhi, mặc kệ Uyển Nhi có đồng ý hay không, nàng đều phải đem Uyển Nhi gả cho hắn, lúc ấy hắn vui vẻ cực kỳ.

vtv6 bongdatructiep

Đi lại đi không được, lưu lại nơi này lại quá không đi xuống, nàng như thế nào liền như vậy mệnh khổ a?

“Chúng ta đều đi liền lưu vệ lâm một cái ngốc tử chăm sóc ba cái hài tử?” Bình yên không chút suy nghĩ hỏi ngược lại.

Hàn đại thẩm mặt đỏ lên, “Cái kia, lâm phu tử, ta trước mang lưu hương tẩu đi nhà ngươi, tối nay đến sau núi tìm các ngươi.”

“Cảm ơn tiểu thẩm thẩm!” Lưu yên kia hài tử nhìn ra được tới vị này xinh đẹp tiểu thẩm thẩm là người tốt, lá gan hơi lớn một chút, cầm lấy chén lột một ngụm cơm.

vtv6 bongdatructiep

“Ta buông ra ngươi ngươi đến cùng ta nương cãi nhau.” Vệ lâm không bỏ.

“Nhiều sao? Còn hảo, nhà ngươi không cũng rất nhiều? Nhà ngươi ba cái hài tử không cũng mỗi ngày lăn một thân bùn, Hàn đại thẩm nhưng không thiếu giúp các ngươi tẩy đâu.” Lưu hương tẩu chưa thấy qua mẹ chồng nàng dâu hai cái quan hệ tốt như vậy, cùng mẹ con dường như vừa nói vừa cười, thật không biết nếu là Hàn đại thẩm thật gả cho lâm phu tử, có thể hay không cũng dịu dàng nương tốt như vậy quan hệ?

“Chuyện gì a?” Bình yên ở trong nồi xoa xoa chưng man ~ đầu băng gạc, hỏi.

“Các ngươi chết đi đâu vậy? Đi đối diện ăn cơm cũng không biết cho các ngươi nương mang chén cơm trở về, các ngươi nương ta còn bị đói đâu, các ngươi hiểu hay không sự? Hiểu hay không sự?”

vtv6 bongdatructiep

“Không liêu cái gì, liền bình thường tâm sự thiên.” Bình yên cho các nàng các đổ một ly trà, “Lưu hương tẩu, đã nhiều ngày ~ ngươi như thế nào không tới nhà ta tìm ta?”

“Ta đây sau lại còn nói cái gì không có?” Đó là hắn lần đầu tiên uống say, nhưng đừng cái gì lời say đều ra bên ngoài nói a.

“Hảo oa, ngươi tửu lượng không tốt, uống xoàng đã có thể.” Nghiêm pha cùng lâm hạo trụ cùng nhau, hai người không thiếu ở bên nhau xào mấy cái ăn sáng, uống xoàng mấy chén, cho nên lâm hạo có bao nhiêu tửu lượng nghiêm pha vẫn là biết đến.

An cẩm đẩy ra bình yên, “Ngươi thiếu xum xoe, đừng tưởng rằng nương không biết, ngươi là xem nương cho ngươi tuyển cô nương hảo, ngươi trong lòng cao hứng đúng không? Lúc đó nương cũng không đến tuyển, cố hằng a hắn dùng chính mình quan hệ, làm xa dương phủ tri phủ đem này những cô nương nhốt ở trong nhà lao đâu, nguyên bản đâu hắn là chính mình tưởng thấu bạc mua các nàng, kết quả gặp gỡ chúng ta muốn mua cô nương, cho nên liền thuận nước đẩy thuyền nhường cho chúng ta mua.”

vtv6 bongdatructiep

“Nàng căn bản là không phù hợp ra thôn điều kiện, nếu là nàng khăng khăng phải đi, như vậy cố thống lĩnh liền sẽ giết nàng.” Vệ lâm nhàn nhạt nói.

“Ta không nháo, ngươi tưởng cưới liền cưới đi, ngươi chỉ cần dám đem nàng cưới vào cửa, ta liền dọn ra cái này gia.” Lưu Thúy Hoa bị phùng các thương thấu tâm.

“Liền bởi vì không hảo, cho nên muốn mang ta nương thuận tiện đi trấn trên nhìn xem, xem có thể hay không trảo mấy phó thuốc bổ trở về điều trị một chút, làm ta nương tốt nhanh lên.” Bình yên đánh mất rớt Hàn đại thẩm đối nàng cha ảo tưởng.

“Xem các ngươi như vậy vui vẻ, tiểu mạch ta đều luyến tiếc đi rồi.”

vtv6 bongdatructiep

“Hắc, ngươi không nói ta còn không biết, xác thật đúng vậy, lưu hương tẩu, gì ngôn khai phương thuốc hữu dụng.” Hàn đại thẩm dùng khuỷu tay đỉnh đỉnh lưu hương tẩu.

“Ngươi nói vị này lâm phu tử sao như vậy lợi hại đâu?” Hàn đại thẩm cảm khái.

Bình yên vừa muốn rửa chén liền nghe được ngu quế bình đánh hài tử thanh âm.

Lưu hương tẩu tay ngăn, “Tốt như vậy chơi sự ăn cái gì cơm? Đương nhiên là đi xem náo nhiệt quan trọng, cơm tùy thời ăn, náo nhiệt nhưng không thường xem, chúng ta đi.”

vtv6 bongdatructiep

Ngu quế yên ổn ti do dự đều không có, xoay người liền vào phòng thu thập đồ tế nhuyễn quần áo.

Đến ăn cơm chiều, bởi vì là ngày mồng tám tháng chạp tiết, bình yên làm vệ quốc đi thỉnh hắn sư phó nghiêm pha cùng nhau tới trong nhà ăn tết, trên bàn cơm, nghiêm pha nhìn một bàn hảo đồ ăn, cảm khái nói: “Ta thật là dính phúc, bằng không ta này một độc thân lão nhân, sẽ không dệt vải, đến nào tránh bạc quá tốt như vậy nhật tử.”

“Không trách, nhìn các ngươi, ta là cái loại này keo kiệt người sao? Ta chỉ là tức giận mà thôi, ha ha ha……” Bình yên cười nói.

“Không trách, nhìn các ngươi, ta là cái loại này keo kiệt người sao? Ta chỉ là tức giận mà thôi, ha ha ha……” Bình yên cười nói.

vtv6 bongdatructiep

“Nga, kia nương ngài cũng mệt mỏi một ngày, ngài sớm một chút nghỉ ngơi đi.” Bình yên xin lỗi nói.

Nàng thật không sức lực lại nấu cơm.

“Tính xong rồi?” Vệ lâm mới vừa thấy nương tử tính đến nghiêm túc liền không hảo quấy rầy, hiện nay xem nàng buông bút, tươi cười đầy mặt, liền hỏi: “Kiếm lời không ít đi?”

“Nói thật ra, nương, ta thật sự không hy vọng cha ta cưới nàng, nương ngài đừng tổng ghen tức giận đi tác hợp bọn họ, cha ta hắn đối cảm tình sự không như vậy cường đại, tương phản rất yếu ớt.”

vtv6 bongdatructiep

An cẩm trở về thời điểm, bình yên đã nấu hảo mặt, bình yên hỏi: “Thế nào? Nương ra mặt ngu quế bình ngừng nghỉ đi?”

“Hắc, ngươi không nói ta còn không biết, xác thật đúng vậy, lưu hương tẩu, gì ngôn khai phương thuốc hữu dụng.” Hàn đại thẩm dùng khuỷu tay đỉnh đỉnh lưu hương tẩu.

Thật vả mặt!

“Cảm ơn tiểu thẩm thẩm! Cảm ơn tiểu thẩm thẩm!” Lưu yên quỳ trên mặt đất thẳng dập đầu.

vtv6 bongdatructiep

“Ngươi cùng ta tới.” Vệ trước khi đi kéo bình yên.

“Cái gì bình thường a, nàng cũng chưa đã làm sinh ý, khai cái gì cửa hàng.” Lâm hạo không đồng ý.

“Vì cái gì nói như vậy?” Lưu hương tẩu ngẩng đầu xem Hàn đại thẩm, “Bởi vì uyển nương nói? Nàng chưa nói cái gì nha, nàng muốn mang nàng bà bà đi trấn trên mua thuốc bổ, làm nàng cha lưu lại chiếu cố người nhà chi thường tình sao.”

“Không phải việc này.” Hàn đại thẩm nắm năm lượng bạc tay toàn thân nóng lên, mặt cũng đỏ, “Ta cảm thấy ta người này quá thô bỉ, cũng không hiểu thể nghiệm và quan sát người khác, chỉ lo chính mình địa bàn, ánh mắt thiển cận, sao xứng đôi học thức tu dưỡng cực cao lâm phu tử? Chung quy là ta lại cóc thèm nhỏ dãi thịt thiên nga.”

vtv6 bongdatructiep

Nhìn đến lão sư như vậy khẩn trương, vệ lâm bất đắc dĩ cười cười, lúc đó lão sư như vậy thủ vững chính mình trong lòng bí mật không cùng hắn nương nói này lại là hà tất đâu?

“Là, nương.” Bình yên triều nương chớp mắt cười nói.

“Ta coi chừng hằng giống như nhận thức các nàng.” Bình yên nhìn thoáng qua cố hằng nói.

vtv6 bongdatructiep

Hiện tại lại không phải trước kia, trong nhà không ăn không uống, hiện tại núi sâu thôn nhà ai nào hộ mua không nổi mễ mua không nổi thịt ăn? Giữa trưa ăn no, buổi tối không ăn đều được, trong thôn phát sinh như vậy có ý tứ sự, còn không được chạy nhanh đi xem? Bỏ lỡ chỉ có thể xong việc nghe người khác nói, kia nhiều không thú vị, kia nàng không phải bạch được như vậy trực tiếp gièm pha tin tức sao?

Lưu yên vội không ngừng hướng gia chạy.

Trong nhà chén bàn đều quăng ngã không có, nàng thật sự không có biện pháp, mới đến nơi này thảo điểm ăn.

“Oa oa……” Đột nhiên, một con quạ đen kêu to lên, ngu quế bình tức khắc đánh cái rùng mình, ôm tay nải đột nhiên về phía sau chạy, “Ta không đi rồi, ta không đi rồi.”

vtv6 bongdatructiep

“Nương, ta nói sai cái gì sao?”

“Một giấc này ngủ tinh thần thật tốt.” Bình yên mặc quần áo xuống giường, “Vệ lâm, ta tối hôm qua bao lâu ngủ? Như thế nào một chút ấn tượng đều không có đâu?”

“Ngươi nương cái kia tính tình.” Ngu quế bình làm người bình yên là lĩnh giáo qua, chưa từng có cái gì đạo lý đáng nói, đáng thương này mấy cái hài tử, “Hài tử, ngươi chờ một chút a, ta đi cho ngươi trang cơm.”

“Ta nấu cơm, nhưng ta nương phát giận đem cơm xoá sạch.” Lưu yên thương tâm rơi lệ.

vtv6 bongdatructiep

“Nương, kỳ thật ta cảm thấy ngươi cùng cha ta hẳn là thẳng thắn thành khẩn một chút, hai người đem lời nói ra.” Còn không phải là vệ lâm cha nguyên nhân chết sao? Tội gì một cái đè nặng không nói, một cái biết rõ chân tướng cũng muốn trang không biết đâu?

latest articles

Top

<sub id="17666"></sub>
  <sub id="51000"></sub>
  <form id="76588"></form>
   <address id="31112"></address>

    <sub id="54005"></sub>

     soi cau 466 xsmn tt tai choi bai tivi bdtv
     so xo mien bac| đánh phỏm 52| du doan xsmb lo kep| xsmn xo thu hom nay| win2888 mn| du doan kqbd hôm nay| xsmb ngay| so xo mn thu4| đánh bài hay| tuong thuat kqxsmb| lo de online mb| cách soi lô| bài tá lả phỏm| nha cái so 1| du doan xsag| cau lo dep mien nam| cầu bạch kim| dudoan xosomienbac| xs mn truc|