Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Sport Online-sx mn hn_2021-01-17 04:56:35

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Baccarat-sx mn hn

Time:2021-01-17 04:56:35 Author:zhào yún lóng Pageviews:51559

sx mn hn

Trừ bỏ đại sư huynh ở ngoài, tiểu hồ cũng cố ý ngoại thu hoạch.

Ngắn ngủi địa nhiệt nhu một chút lúc sau, hai người bắt đầu làm chính sự.

Hai cái canh giờ lúc sau, chờ đến ngu sở cùng quân Lạc trần lại đi xuất động phủ thời điểm, hai người trên người quang mang cùng hỗn độn chi khí đã hoàn toàn biến mất không thấy.

keo nha cai 168

Hắn nhìn về phía ngu sở, trầm giọng nói, “Có hay không khả năng, thế giới này nam chính, sáng thế thiên thần, trụy thần hắc hóa?”

Ngu sở gục đầu xuống, một lát sau, nàng giương mắt đi xem quân Lạc trần.

“Không nghĩ tới đi, chúng ta lại gặp mặt.”

Hắn ngước mắt, nhìn về phía ngu sở cùng quân Lạc trần. Biểu tình trầm tĩnh đạm nhiên.

Đế Thiệu quân gật gật đầu.

Các đồ đệ không hề có do dự mà đồng ý.

(chéng yáng yáng ,As shown below

truc tiep psg mu

Cốc mưa thu không có ra tiếng, chỉ là dời đi ánh mắt.

Hắn thế nhưng thật sự ở phân giải thế giới này! Không —— hoặc là nói, hắn đang ở lấy so quân Lạc trần càng cao tư cách lực lượng ở giải phóng toàn bộ thế giới lắng đọng lại hắc ám lực lượng.

“Này đều viết cái gì hỗn đản đồ vật? Rắm chó không kêu.” Thẩm hoài an lạnh lùng nói, “Ta mới sẽ không bởi vì có người đã cứu ta liền yêu nàng đâu.”

xsmn thu nam

Các đệ tử không có người để ý đến hắn, chỉ là lạnh lùng mà nhìn chăm chú vào hắn, ân quảng ly cũng không ngại.

Những cái đó ảnh ngược ở bóng dáng thượng xiềng xích, là chỉ có tự mình hạ cái này chú thuật ngu sở mới có thể nhìn đến, ân quảng ly cái gì cũng chưa thấy.

Ma Vực vốn dĩ liền so tu tiên thế giới càng tàn khốc một ít, nếu là ở tu tiên môn phái, ra bốn người, khả năng người tu tiên phản ứng đầu tiên là có thể hay không mặt khác sáu cá nhân bị lưu lại dạy bảo hoặc là dạy dỗ.

dòng ān hán

Tuy nói bọn họ hiện giờ nhốt đánh vào ‘ địch nhân bên trong ’, nhưng nếu thật sự giống quân Lạc trần suy đoán như vậy, địch nhân là đã từng Chủ Thần nam chính, kia sự tình liền phiền toái.

Muôn vàn bạch kim sắc xiềng xích vẫn luôn lan tràn đến dưới nền đất, phảng phất không người có thể tránh thoát khai dây đằng.

Các đồ đệ không hề có do dự mà đồng ý.

,As shown below

xs mien bac thu ba

Hiện giờ lại đọc sách trung chính mình, hắn thế nhưng thật sự từ một cái trăm trượng phong tân nhân đệ tử bị một đường phủng đến đại sư huynh vị trí, muốn cho những cái đó đại chính mình mấy chục tuổi thượng trăm tuổi tiền bối đều kêu chính mình đại sư huynh, Thẩm hoài an cũng không khỏi trong lòng có điểm đổ mồ hôi.

“Cho nên, ngươi biết địch nhân là ai?” Ngu sở nhíu mày nói.

Dựa theo quân Lạc trần cách nói, hắn hỗn độn chi lực đến từ chính hệ thống. Nếu lần này dị thường cùng hắn không quan hệ, kia lại có thể là ai đâu?

“Hắn còn chưa chết, ta liền nói ngắn gọn đi.” Hắn bình tĩnh mà mở miệng, “Ta biết hắn là ai, bởi vì hắn chính là ta.”

Quân Lạc trần cùng ngu sở đúng rồi cái ánh mắt, hắn hơi hơi gật đầu, rồi sau đó nhìn về phía ân quảng ly.

Một lát sau, đế Thiệu quân bả vai run rẩy lên.

soi cau tp 3s

Trên đỉnh núi ma tu ở mọi người hâm mộ trong ánh mắt đi xuống bậc thang, đi đầu cái kia vươn tay cánh tay, ngọn lửa phun trào mà ra, giống như hỏa điểu giống nhau bay về phía không trung, thực rõ ràng là cái cao giai thuật pháp, chọc đến xếp hàng đám ma tu sôi nổi trầm trồ khen ngợi vỗ tay.

Bọn họ chỉ lo quan tâm ngu sở, thậm chí đối nàng mang về tới quân Lạc trần chuyện này cũng chưa thời gian đánh giá.

Quân Lạc trần ý tưởng phi thường khiêu thoát mà lớn mật, lại cũng là một cái thực tốt tự hỏi phương hướng.

Ngu sở thật là một chút không có lãng phí chính mình cùng hệ thống cùng thực tiễn giữa học được tri thức cùng kinh nghiệm, thế nhưng bức cho vai ác đại Boss yêu cầu công bằng quyết chiến.

Ngu sở đại khái chọn nói một chút nàng cùng quân Lạc trần chi gian sự tình. Nàng đem hệ thống đổi thành một loại khác phương thức tới biểu đạt, rốt cuộc cổ đại người là không quá có thể hiểu biết hệ thống những việc này.

“Đúng rồi, sư tôn, kia quân Lạc trần đâu?” Cốc mưa thu nói, “Ta như thế nào không phát hiện trong sách có tên của hắn.”

soi cau loto 3 mien

“Quảng ly.” Quân Lạc trần nói, “Chúng ta đây liền tại đây phân biệt đi. Hảo hảo khống chế Ma giới.”

…… Một tháng không gặp, quân Lạc trần đều sẽ trêu ghẹo nàng!

“Ta muốn áp chế hắc ám mặt, hắc ám mặt cũng tưởng gồm thâu ta. Trong lúc này, ta dần dần phân cách thành hai người, một cái là các ngươi nhìn thấy người này, một cái khác đó là ta.” Hắn nói, “Chúng ta đấu tranh dài dòng thời cơ, cho nhau tiêu hao đại lượng năng lượng, mãi cho đến phía trước, ta vô ý bị hắn đánh lén thành công.”

,As shown below

Hắn nhìn về phía cốc mưa thu, trên dưới đánh giá một chút nàng, rồi sau đó mở miệng nói, “Ngươi nhưng thật ra trưởng thành không ít.”

Nàng ngẩng đầu, liền nhìn đến quân Lạc trần bên người khói đen đã không còn trói buộc hắn, lộ ra nam nhân vốn dĩ quần áo màu đen trường bào.

Những cái đó ảnh ngược ở bóng dáng thượng xiềng xích, là chỉ có tự mình hạ cái này chú thuật ngu sở mới có thể nhìn đến, ân quảng ly cái gì cũng chưa thấy.

xsmt th

Ngu sở thật sự tưởng không rõ, làm nam chính, đế Thiệu quân là như thế nào biến thành hiện giờ bộ dáng. Hắn vốn nên là duy nhất thiên thần, như thế nào liền sa đọa như thế nông nỗi?

“Bất luận như thế nào, ngươi cũng muốn bãi chính tâm thái.” Ngu sở cười về cười, nàng trước tiên trấn an nói, “Tuy rằng ngươi xem như bọn họ trưởng bối, nhưng tu vi thấp một ít, cũng là không có cách nào sự tình, mặt sau chậm rãi tu luyện liền hảo.”

“Là hắn không giống nhau, vẫn là bởi vì ngươi đối hắn có tư tâm, cho nên hy vọng hắn không giống nhau?” Võ to lớn chất vấn nói.

As shown below

soi cau lo dep 88

Lúc này, không biết hắc ám mặt đế Thiệu quân có phải hay không cũng cảm nhận được hắn giác ngộ, thanh niên vốn dĩ bình thản biểu tình lại trở nên dữ tợn lên, hắn cái trán gân xanh bạo khởi.

Bởi vì bọn họ ở đằng trước kiềm chế đế Thiệu quân thủ hạ cường đại nhất mấy viên đại tướng, Tu Tiên giới mới không có xuất hiện lớn hơn nữa tổn thất.

Hai người phản hồi Tinh Thần Cung, dọc theo đường đi, ngu sở tưởng tượng đến hắn hiện giờ chỉ có Luyện Khí kỳ, liền không biết vì sao nhịn không được muốn cười.

,As shown below

xskt hôm nay

Nhưng hắn muộn một bước.

“Ta muốn áp chế hắc ám mặt, hắc ám mặt cũng tưởng gồm thâu ta. Trong lúc này, ta dần dần phân cách thành hai người, một cái là các ngươi nhìn thấy người này, một cái khác đó là ta.” Hắn nói, “Chúng ta đấu tranh dài dòng thời cơ, cho nhau tiêu hao đại lượng năng lượng, mãi cho đến phía trước, ta vô ý bị hắn đánh lén thành công.”

“Ngươi xác định hắn có thể tin?” Ngu sở nhíu mày nói.

Kết thúc nói chuyện lúc sau, các đệ tử nối đuôi nhau rời đi thư phòng.

“Đáng giận!” Ngu sở cắn răng nói.

Cốc mưa thu ngơ ngác mà ngồi xuống, lâm vào chính mình tự hỏi. Tiểu hồ có chút sợ hãi, lại đây tễ nàng ngồi.

,As shown below

sx mn hnkqmb năm 2018

Chương 163

Làm hắn nôn nóng thất hành, vốn dĩ chính là sách lược chi nhất.

Vượt qua vực sâu, đó là ma tu vô đạo thành.

Quân Lạc trần cười cười, hắn lúc này mới bất đắc dĩ mà nói, “Ta vẫn luôn đoán ngươi có thể hay không lại đây, kết quả ngươi thật sự tới.”

Trong đội ngũ, thỉnh thoảng có do dự ma tu rời đi đội ngũ, ở nơi xa quan vọng.

“Ta không nghĩ cho các ngươi cảm thấy ta vĩ đại, cũng không hy vọng các ngươi cho rằng mấy năm nay ta sở làm sở hữu sự tình đều là vì các ngươi.”

Hắn trong lòng phá lệ phức tạp.

Quân Lạc trần phục hồi tinh thần lại, hắn nhìn về phía ngu sở, nhẹ nhàng mà cười.

Đế Thiệu quân không hề giữ lại tự, hắn mở ra đôi tay, triệu tập có thể hủy diệt hơn phân nửa thế giới lực lượng, phải đối hai người tiến hành lôi đình một kích.

xóc đĩa đổi thẻ cào

Quân Lạc trần cười cười, hắn lúc này mới bất đắc dĩ mà nói, “Ta vẫn luôn đoán ngươi có thể hay không lại đây, kết quả ngươi thật sự tới.”

Đế Thiệu quân lắc lắc đầu.

Nhìn chăm chú vào bọn họ rời đi bóng dáng, nhìn nhìn, Lý Thanh Thành không khỏi thở dài một tiếng.

Ngu sở một thẹn thùng liền phát giận thói quen tựa hồ vẫn luôn cũng chưa sửa đổi.

Hắn là ngốc tử đi! Nàng đều chủ động thân hắn!…… Tuy rằng là ở tinh thần trong thế giới. Nhưng nàng biểu hiện đến không rõ ràng sao? Hắn thế nhưng còn muốn tránh hắn đi??

Ở tới phía trước, ngu sở đã đã nói với các đồ đệ, chờ đến quân Lạc trần đến Nhân giới lúc sau, nàng sẽ hiệp trợ hắn cùng nhau thay đổi tư chất.

xsmnthu2 minh ngoc

Này hết thảy bất quá phát sinh ở ngay lập tức chi gian.

“Này đó là lúc trước đoạt hồn an Linh nhi người theo như lời thư.” Nàng thấp giọng nói, “Chúng ta vốn dĩ đó là cái này trong sách nhân vật.”

Tại đây giống như tận thế giống nhau cảnh tượng trung, ngu sở thấy được núi lửa hạ đại điện.

Năng lượng gió lốc nháy mắt đem này đại điện cùng phạm vi mấy trăm dặm đều san thành bình địa, cùng lúc đó cũng đem đế Thiệu quân ném đi, hắn công kích ở gió lốc giống như cự thạch đầu hải, thực mau liền không có gợn sóng.

Như vậy vừa nói, mọi người đều vô cùng cao hứng mà đi rồi, thảo luận buổi tối lộng điểm ăn ngon chúc mừng một chút.

Nàng là thật sự như vậy cho rằng, như vậy tin tưởng.

tai vua bai vip

Mau đến sương mù kết giới phụ cận, quân Lạc trần thập phần tự nhiên mà chuẩn bị đi phía trước ngu sở giam giữ hắn động phủ, lại bị ngu sở bắt được cánh tay.

Chỉ là này đó ma tu năng lực tăng nhiều, liền ở Ma Vực hoành hành ngang ngược lên. Nguyên bản Ma Vực các thế lực xây dựng ra tới giai cấp cùng trật tự, cũng bởi vậy bị toàn bộ đánh vỡ, bất diệt thành nơi nơi đều là ma tu ở đánh nhau ẩu đả.

ch ra điều tra, kịp thời liên hệ.

thong ke lo gan xsmb

Lại nói tiếp, biết chính mình nguyên lai là thư trung nhân vật, chuyện này vô luận đối bất luận cái gì thế giới người đều là cái trọng đại đả kích.

Đã không có hắn khống chế, vốn dĩ lệ thuộc với tự nhiên hỗn độn chi lực sôi nổi tiêu tán, mà chính hắn lực lượng còn lại là lâm vào hỗn loạn.

Hắn đem cằm đặt ở ngu sở trên vai, cũng vươn tay cánh tay, nhẹ nhàng mà hồi ôm lấy nàng.

Hai người chuẩn bị tu ma giới thời điểm, các đại ma thành đều khói thuốc súng nổi lên bốn phía, ánh hừng hực ánh lửa, nơi nơi đều lâm vào trong hỗn loạn.

“Ta muốn áp chế hắc ám mặt, hắc ám mặt cũng tưởng gồm thâu ta. Trong lúc này, ta dần dần phân cách thành hai người, một cái là các ngươi nhìn thấy người này, một cái khác đó là ta.” Hắn nói, “Chúng ta đấu tranh dài dòng thời cơ, cho nhau tiêu hao đại lượng năng lượng, mãi cho đến phía trước, ta vô ý bị hắn đánh lén thành công.”

Quân Lạc trần môi mỏng khẽ nhúc nhích, cuối cùng, hắn cái gì đều không có nói ra.

Chương 164

Hắn nhìn về phía ngu sở, trầm giọng nói, “Có hay không khả năng, thế giới này nam chính, sáng thế thiên thần, trụy thần hắc hóa?”

So với Tu Tiên giới những cái đó bảo hộ thích đáng xinh đẹp chính điện, này núi lửa điện càng như là thượng cổ di tích, mái hiên cùng bảng hiệu đã nhìn không ra sắc thái, bị tro núi lửa bao trùm thật dày một tầng.

truc tiep xsmn minh

Quân Lạc trần cùng ngu sở hai mặt giáp công, đế Thiệu quân phát hiện quân Lạc trần cùng hắn càng giống, càng am hiểu dùng lực lượng tới áp chế cùng tiến công.

“Ngươi…… Ngươi hy vọng ta cũng tu tiên?” Quân Lạc trần nhỏ giọng nói, “Chính là ngươi không phải……”

“Kia cũng thích. Sư tôn không còn cùng ma thần ở bên nhau sao.” Thẩm hoài an cúi đầu, hắn nghiêm túc mà nói, “Bất luận ngươi cái gì thân phận, ta nhất định đều sẽ thích ngươi.”

tt kqbd

Gì sơ dừng ở trên chiến trường quả thực là đại sát khí, thánh đồ ma tu không có đối phó yêu tu kinh nghiệm, đối phó nàng như vậy thiên tài tự nhiên cực kỳ có hại.

Quân Lạc trần phục hồi tinh thần lại, hắn nhìn về phía ngu sở, nhẹ nhàng mà cười.

Còn có hắn suy yếu. Đương ngu sở vẫn là cái bình thường người tu tiên thời điểm tự nhiên không cảm giác được hắn có phải hay không thật sự suy yếu, hiện giờ thu hồi quang minh lực lượng, lại xem đế Thiệu quân, ngu sở liền có thể cảm giác được kiều vu lời nói phi hư.

Lý Thanh Thành lấy quá thư, bay nhanh mà sau này lật vài tờ, hắn ngẩng đầu, khiếp sợ mà nói, “Này, này……”

Nàng chính mình trong lòng đều không rõ lắm, rốt cuộc là bởi vì cái gì mà làm nàng sinh ra do dự.

“Sư tôn lập tức liền đến.” Hắn nói.

soi cau 9999 hom nay

Nếu đã như thế, linh hoạt rành mạch sống.

Có lẽ là hệ thống cố ý vì này, sợ không người có thể áp chế quân Lạc trần, cho nên hắn lực lượng tựa hồ ngược lại muốn so ngu sở hơi thiếu một ít.

Hai loại lực lượng vốn dĩ đó là một cái thế giới hòn đá tảng, ở Sáng Thế Thần hỏng mất cùng đấu tranh bên trong, toàn bộ tam giới đều dị tượng đột hiện, mọi người cảm nhận được một loại đáng sợ, giống như từ dưới nền đất lan tràn đi lên chấn động.

kq giao huu clb

Ngu sở gật gật đầu, nàng lại nói, “Ngươi cùng hắn đều là hỗn độn lực lượng, hiện giờ tu ma giới đã thành người này địa bàn, hắn sẽ không phát hiện ngươi sao?”

Ngu sở đại khái chọn nói một chút nàng cùng quân Lạc trần chi gian sự tình. Nàng đem hệ thống đổi thành một loại khác phương thức tới biểu đạt, rốt cuộc cổ đại người là không quá có thể hiểu biết hệ thống những việc này.

Ngu sở ngồi ở chủ bàn mặt sau, mặt khác sáu cái đồ đệ cũng đều tìm địa phương ngồi xuống. Bọn họ đều không chớp mắt mà nhìn ngu sở, bầu không khí thập phần căng chặt.

soi cầu 8785

Qua vài giây, hắn đối tới cửa biên ngu sở ánh mắt, không khỏi ngẩn ra.

Ngu sở ngẩn ra, ngay sau đó có chút bất đắc dĩ.

“Hắn vẫn luôn là như vậy sao?” Ngu sở nhíu mày nói.

So với Tu Tiên giới những cái đó bảo hộ thích đáng xinh đẹp chính điện, này núi lửa điện càng như là thượng cổ di tích, mái hiên cùng bảng hiệu đã nhìn không ra sắc thái, bị tro núi lửa bao trùm thật dày một tầng.

Chôn dấu ở cực bắc khu vực thổ địa hạ quang minh lực lượng cảm nhận được chủ nhân triệu hoán, lập tức phát ra tích cực đáp lại.

Ân quảng ly hiện giờ lại là khí chất đại biến dạng, hắn nhìn về phía sáu người, không khỏi cười cười.

so keo nha cai

So với bên ngoài bị ô nhiễm thế giới, sương mù kết giới bên trong huyền cổ núi non quả thực giống như là thế ngoại đào nguyên, không trung vẫn cứ xanh thẳm, dãy núi cây xanh một mảnh sinh cơ bừng bừng, linh khí càng là dư thừa, một tia tạp chất đều không có.

“Ngươi này không phải là đánh không lại chúng ta, mà tìm ra lấy cớ đi!” Ngu sở lạnh giọng kích hắn nói, “Tam giới nội đều không có vừa mới đại chiến quá tin tức, ngươi lại là ở nơi nào chiến đấu?”

Ở hệ thống cân nhắc phân tích lúc sau, sẽ căn cứ tình huống lựa chọn nói cho ký chủ mấu chốt tin tức, hoặc là không nói cho, làm luân hồi giả chính mình đi giải quyết nan đề. Giống như là hai cái bộ môn lẫn nhau phối hợp.

—— trên thế giới như thế nào sẽ có như vậy tốt đẹp nữ hài tử, lớn lên xinh đẹp vũ mị, tính cách lại đơn thuần sạch sẽ, còn có điểm thiên nhiên ngốc, đối ai đều thực hữu hảo, lại còn có rất lợi hại?

Trừ bỏ những cái đó cuồng nhiệt giả ở ngoài, ngu sở nghe được có người ở thấp giọng nghị luận chuyện này.

bài đổi thưởng 2019

Nhìn chăm chú vào bọn họ rời đi bóng dáng, nhìn nhìn, Lý Thanh Thành không khỏi thở dài một tiếng.

Hệ thống:……

Quay đầu, ngu sở cùng quân Lạc trần sẽ cùng, chạy tới Tinh Thần Cung.

(kuàng wén jì) sxmn th4

Lục ngôn khanh cũng có chút ngây dại, chỉ có Thẩm hoài an tính tình như cũ, hắn phiên thư, lông mày càng nhăn càng chặt.

Cho dù có chút ma tu được đến hỗn độn chi lực thêm vào, khá vậy xa xa không phải Đại Thừa đối thủ.

“Ngươi…… Ngươi hy vọng ta cũng tu tiên?” Quân Lạc trần nhỏ giọng nói, “Chính là ngươi không phải……”

sxmnthu5

Quang minh chi lực vốn dĩ liền khắc hắc ám lực lượng, này một kích, đế Thiệu quân thân thể dừng lại, hắn vốn dĩ giống như cuồng phong hỗn độn chi lực cũng là một đốn, sậu mà hư nhược rồi đi xuống.

Hắn cũng nhìn về phía trước mặt này thật lớn tàn hố, không khỏi nhăn lại lông mày.

Nếu là ở phía trước, các đệ tử là khẳng định không vui.

sx mn hn

—— chẳng lẽ sư tôn thật sự muốn cùng nam nhân kia hảo? Nàng có thể hay không không cần bọn họ, có thể hay không cùng hắn rời đi môn phái?

Các đồ đệ ôm lấy ngu sở muốn vào phòng, lục ngôn khanh nhìn về phía một bên quân Lạc trần.

“Kia cũng thích. Sư tôn không còn cùng ma thần ở bên nhau sao.” Thẩm hoài an cúi đầu, hắn nghiêm túc mà nói, “Bất luận ngươi cái gì thân phận, ta nhất định đều sẽ thích ngươi.”

sâm lốc trực tuyến

“Ngươi này không phải là đánh không lại chúng ta, mà tìm ra lấy cớ đi!” Ngu sở lạnh giọng kích hắn nói, “Tam giới nội đều không có vừa mới đại chiến quá tin tức, ngươi lại là ở nơi nào chiến đấu?”

“Làm ngươi lo lắng.” Quân Lạc trần cúi đầu, hắn ôn thanh nói, “Ta……”

Ngu sở tự hỏi trong chốc lát.

“Các ngươi nhưng thật ra cũng không cần như vậy khẩn trương.” Ngu sở bất đắc dĩ nói, “Ta chỉ là tưởng cùng các ngươi chính thức nói một việc……”

Ngu sở một thẹn thùng liền phát giận thói quen tựa hồ vẫn luôn cũng chưa sửa đổi.

Bọn họ chỉ lo quan tâm ngu sở, thậm chí đối nàng mang về tới quân Lạc trần chuyện này cũng chưa thời gian đánh giá.

keo nha cai 188

Ngu sở gục đầu xuống, một lát sau, nàng giương mắt đi xem quân Lạc trần.

“Nơi này không phải ở lâu nơi.” Ngu sở nói, “Chúng ta lại điều tra một vài, liền trước rời đi Ma Vực, bàn bạc kỹ hơn.”

Ngu sở phản hồi môn phái, nói muốn cùng sở hữu đồ đệ đều tâm sự.

“Chờ đến đi ra này động phủ lúc sau, liền muốn khảo nghiệm ngươi đối ta tín nhiệm.” Hắn hoãn thanh nói, “Rốt cuộc ta chỉ có Luyện Khí kỳ, sinh sát quyền to liền ở trong tay của ngươi.”

“Nhập ma?” Ngu sở nhăn lại lông mày.

Lại nói tiếp, biết chính mình nguyên lai là thư trung nhân vật, chuyện này vô luận đối bất luận cái gì thế giới người đều là cái trọng đại đả kích.

Đế Thiệu quân ở giữa không trung ổn định thân hình, hắn ánh mắt sậu mà âm xuống dưới.

“Kỳ thật tại đây dị tượng bắt đầu phía trước, Ma Vực không thích hợp đã bắt đầu thật lâu.” Quân Lạc trần nói, “Hiện giờ tới xem, ta tại đây mấy tháng khi sở chú ý tới không đúng, đều là một loại dự triệu.”

Nếu tùy tiện ra tay, chỉ dựa vào nàng cùng quân Lạc trần lực lượng, khả năng không chỉ có không thể đánh thắng đối phương, còn sẽ làm đối phương phát hiện.

Cốc mưa thu đối thượng ân quảng ly ánh mắt, nàng biểu tình có chút phức tạp. Nhưng thật ra Thẩm hoài an lập tức tiến lên một bước, vươn tay cánh tay ngăn trở tiểu cốc.

Cốc mưa thu nhấp khởi môi, nàng đứng lên, nhịn không được đi ôm ngu sở.

Hai cái hỗn độn chi lực người sở hữu triền đấu ở bên nhau, màu đen năng lượng lẫn nhau công kích, khó xá khó phân, lại khổ này cực bắc nơi.

sõ xomienbac

“Các ngươi có thể nhìn xem cái này.” Ngu sở nói.

“Sẽ không, ta thân thể này chỉ là một tiểu khối linh hồn mảnh nhỏ mà thành, cũng không tính cường. Lực lượng của ta đều ở Ma giới nguyên thân chỗ, cái này vẫn cứ có thể ẩn nấp một đoạn thời gian, nhưng phỏng chừng cũng không lâu lắm.”

Thanh niên lại không hề trả lời, hắn cao nâng lên cánh tay, ngu sở cùng quân Lạc trần đều có thể đủ cảm giác được dưới lòng bàn chân mặt đất đang ở phân cách tan rã.

Hắn hướng về giữa không trung đế Thiệu quân vọt qua đi, ngón tay nhéo, bị trói buộc hồi lâu hỗn độn chi lực lập tức cùng công chi, mãnh liệt về phía đế Thiệu quân đánh tới, làm hắn không thể không từ bỏ chính mình ý niệm.

Hệ thống:……

Ân quảng ly xoay người, hắn bước vào giới môn bên trong, giới môn theo hắn cùng rời đi.

xsmb thu 3 soi cau

Bất luận như thế nào, sấn hắn bệnh muốn hắn mệnh là ngu sở nhất quán tôn chỉ, nếu làm không rõ đế Thiệu quân vì sao suy yếu, kia trực tiếp giải quyết hắn, làm hắn mang theo bí mật tiến vào quan tài, cũng không phải không thể sự tình.

Nàng chính mình trong lòng đều không rõ lắm, rốt cuộc là bởi vì cái gì mà làm nàng sinh ra do dự.

Quân Lạc trần tựa hồ còn không có minh bạch, nhưng ngu sở lại nghe đã hiểu.

Ngu sở tâm lắng đọng lại xuống dưới, nàng lấy bàn tay vì điểm, ngưng tụ lực lượng.

Ngu sở tiến vào phòng, liền nhìn đến một cái tuổi già sức yếu lão nhân đóng cửa.

Nàng là thật sự như vậy cho rằng, như vậy tin tưởng.

1.dự đoan xsmb hom nay

Bừng tỉnh gian, toàn bộ thế giới ở trong mắt bọn họ đều trở nên bất đồng.

Hắn trên người sương đen kích động, làn da ở màu đen phụ trợ hạ càng có vẻ tái nhợt.

Chẳng qua chuyện này xác thật ly kỳ, cũng có thể là an Linh nhi đầu óc không hảo đem giả dối sự tình tin là thật.

xsmn t7ht

Ngu sở đứng ở bên cửa sổ, hiền từ mà nhìn bọn họ đi xa.

“Ngài sau khi rời khỏi, chúng ta đã từng đi Vân Thành tra xét quá.” Lục ngôn khanh nói, “Từ mặt khác tu tiên môn phái đệ tử nghe nói, đã nhiều ngày tựa hồ rất nhiều môn phái đều xuất hiện quái dị sự tình, có một ít tu tiên đệ tử nhập ma, bỗng nhiên tu vi tăng vọt, lại trở nên thị huyết cuồng táo, bị từng người môn phái giam giữ lên.”

Kỳ thật chuyện này ngu sở tự hỏi quá thật lâu, muốn hay không nói cho các đồ đệ. Nếu là bọn họ cả đời cũng không biết, kia liền thôi.

xsmn thu3 hang tuan

Quân Lạc trần ngơ ngẩn.

“Nơi này không phải ở lâu nơi.” Ngu sở nói, “Chúng ta lại điều tra một vài, liền trước rời đi Ma Vực, bàn bạc kỹ hơn.”

Ngu sở một thẹn thùng liền phát giận thói quen tựa hồ vẫn luôn cũng chưa sửa đổi.

(sāng lì rén)

“Ta không thích nàng như vậy!” Thẩm hoài an nói, “Ta liền thích ngươi bộ dáng này.”

Bởi vì bọn họ ở đằng trước kiềm chế đế Thiệu quân thủ hạ cường đại nhất mấy viên đại tướng, Tu Tiên giới mới không có xuất hiện lớn hơn nữa tổn thất.

Hiện giờ đã tới rồi ước định thời gian, quân Lạc trần sắp cáo biệt Ma giới, cùng bọn họ cộng đồng sinh hoạt.

xsmn h

Mà ngu sở còn lại là các loại làm người dự kiến không đến tác chiến phương pháp cùng quỷ kế. Nàng rõ ràng cầm quang minh mặt lực lượng, diện mạo khí chất cũng thực chính phái, lại làm cực kỳ cẩu thao tác, nhiễu đến đế Thiệu quân càng thêm bực bội.

Ngu sở một thẹn thùng liền phát giận thói quen tựa hồ vẫn luôn cũng chưa sửa đổi.

Hắn phong ấn chân chính đế Thiệu quân chạy ra tới, phỏng chừng đã đào rỗng chính mình, tự nhiên không phải thực lực chính thịnh hai người đối thủ.

(zhí yòu róu) cầu lô đep

“Sư tôn lập tức liền đến.” Hắn nói.

Hai người ở trên trời đánh nhau thời điểm, ngu sở vẫn luôn trên mặt đất quan sát đế Thiệu quân, nàng quang minh chi lực ngăn hai người sở hữu lan đến công kích.

Chôn dấu ở cực bắc khu vực thổ địa hạ quang minh lực lượng cảm nhận được chủ nhân triệu hoán, lập tức phát ra tích cực đáp lại.

(ā yǎ qín)

Vốn dĩ chờ sư phụ tuyên bố nàng tư nhân sự tình các đệ tử ngẩn ra.

Ngu sở đại khái chọn nói một chút nàng cùng quân Lạc trần chi gian sự tình. Nàng đem hệ thống đổi thành một loại khác phương thức tới biểu đạt, rốt cuộc cổ đại người là không quá có thể hiểu biết hệ thống những việc này.

Sậu mà đi vào này kết giới, liền phảng phất bị chữa khỏi giống nhau, liền hô hấp đều nhẹ nhàng lên.

xs ha noi tuan truoc

Ngu sở tự hỏi trong chốc lát.

Cái thứ nhất ra tới không phải quân Lạc trần. Mà là một cái khác bọn họ rất quen thuộc người —— ân quảng ly.

Hiện giờ hắn một chút đều không cảm thấy như vậy thần khí.

(zhòng sūn zhì chéng) xsmb 90 ng

Hiện giờ toàn bộ thành không một nửa, ở bên ngoài đi có vẻ càng thêm khả nghi, tựa hồ khách điếm xác thật là cái hảo nơi đi.

Nhưng nếu vị kia xuyên hồn giả an Linh nhi đem lời nói chọn đến nước này, làm các đồ đệ trong lòng có nghi hoặc, ngu sở tưởng, kia liền vẫn là nói cho bọn họ chân tướng đi.

“Ta từ có ý thức khởi, liền vẫn luôn ở vô tận hư vực trung. Ta trong cơ thể đồng thời có được hai loại bất đồng lực lượng, một loại là hỗn độn chi lực, một loại khác là quang minh chi lực. Vô tận hư vực cũng bởi vậy xuất hiện, chỉ vì có thể gánh vác khởi ta tồn tại.”

ong trum poker

Này xem như nhờ họa được phúc sao?

Huống chi, cũng là ngu sở mấy năm nay quản giáo đến hảo. Các đệ tử các đều tính tình ánh mặt trời không có bóng ma tâm lý. Hiện giờ biết được chân tướng, các đồ đệ cũng là trong lòng cảm khái ngu sở một người nỗ lực đua ra cùng tiểu thuyết hoàn toàn bất đồng thế giới là cỡ nào không dễ dàng, đảo cũng không có càng nhiều mặt trái tư tưởng.

Hệ thống:……

Nàng ở yêu tu, tuyệt đối xem như cái cao thủ trẻ tuổi.

Chẳng qua bởi vì ngu sở tại đây, đối các đệ tử đó là mạnh nhất hữu lực thảnh thơi châm.

Ngu sở ở khách điếm lầu một thuê phòng, rồi sau đó mới hướng lầu hai đi đến.

xsmb t3 truc tiep

“Ta là trăm trượng phong.”

Lục ngôn khanh giống như là có một loại ma lực, làm tất cả mọi người không tự giác muốn thân cận hắn.

Vốn dĩ vừa mới còn thập phần đạm nhiên quân Lạc trần, lại nhìn về phía trước mặt Tinh Thần Cung, hắn hầu kết hơi hơi hoạt động, nhất thời không biết mở miệng nói cái gì cho phải.

xsmn thu2

Nàng đến khi đã mau chạng vạng, liền dùng linh thạch ở khách điếm thay đổi cái phòng, tạm thời trụ hạ.

Ngu sở lắc lắc đầu.

Hỗn độn tàn sát bừa bãi hoàn toàn giải khai vẫn luôn bị bị giam cầm ở một chỗ sinh hoạt người tu ma nhóm, ngu sở hướng phương tây đi trên đường, liền phát hiện rất nhiều ma tu mượn cơ hội này bốn phía dũng mãnh vào mặt khác khu vực, mà người tu tiên nhóm đã không có tâm tư đi bắt bọn họ.

Ở trong hỗn loạn, hỗn độn chi khí tựa hồ càng thêm nồng đậm lên.

“Ta là đế Thiệu quân.” Đế Thiệu quân nói, “Ta thân ở ở một cái vốn không nên tồn tại địa phương, vô tận hư vực.”

Mà ngu sở có thể công kích đến hắn, nhưng đế Thiệu quân chút nào không để bụng chính mình bị nhiều trọng thương, hỗn độn chi lực bạo ngược mà quay cuồng bay múa, đem mặt đất đều cắt thành từng khối khe rãnh.

2.bd truc tiep k

Các đồ đệ đều vây quanh lại đây, bọn họ sốt ruột mà nói, “Ngươi có khỏe không? Đã nhiều ngày ngài đều đi nơi nào?”

Quân Lạc trần trong lòng kỳ thật cũng thực vui mừng, nhìn ngu sở cười trộm bộ dáng, hắn không thể nề hà, lại cũng khoan dung ôn nhu mà nhìn nàng.

Quân Lạc trần ý tưởng phi thường khiêu thoát mà lớn mật, lại cũng là một cái thực tốt tự hỏi phương hướng.

cau lo de 24h

Đế Thiệu quân ở giữa không trung ổn định thân hình, hắn ánh mắt sậu mà âm xuống dưới.

“Kỳ thật tại đây dị tượng bắt đầu phía trước, Ma Vực không thích hợp đã bắt đầu thật lâu.” Quân Lạc trần nói, “Hiện giờ tới xem, ta tại đây mấy tháng khi sở chú ý tới không đúng, đều là một loại dự triệu.”

Thẩm hoài an cùng cốc mưa thu ngẩng đầu, nhìn đến mặt khác bốn người đều mỉm cười nhìn bọn họ hai người, không khỏi hậu tri hậu giác ngượng ngùng lên.

xổ số đề hom nay

Ân quảng ly cũng biết hắn cùng Tinh Thần Cung những người trẻ tuổi này không lớn đối phó, hắn ngẩng đầu nhìn về phía ngu sở.

Mấy ngàn năm? Nói như vậy nói, vô tận hư vực cùng tam giới thời gian tốc độ chảy cũng không giống nhau.

Từ năm đó nàng vẫn là ngu đại tiểu thư muốn cho hắn làm bộ nàng tân thượng nhân khi, mãi cho đến nửa năm trước ngu sở quyết định mang mất trí nhớ hắn sửa lại Tiên giới, lại đến bây giờ, vẫn luôn như thế.

(hū yán téng mǐn) sxkt nm

Quân Lạc trần cực kỳ trầm ổn bình tĩnh, bất luận thế cục hay không đối hắn hữu hảo, đều nhìn không ra cảm xúc dao động.

Bình thường mà nói, nhập ma là phi thường chuyện khó khăn, chỉ có cực đoan cừu hận hoặc là đồng dạng kịch liệt cảm xúc, mới có thể làm tu sĩ có khả năng nhập ma.

Giữa hai bên cũng không tương dung, thậm chí có ẩn ẩn bài xích chi tình. Này…… Đảo không giống như là cùng thuộc một cái chủ nhân.

xsmt th4

Một lát sau, đế Thiệu quân bả vai run rẩy lên.

Đế Thiệu quân lắc lắc đầu.

Có thể là có một tháng thời gian tới làm trong lòng xây dựng, hơn nữa quân Lạc trần bối cảnh cùng làm sở làm có thể làm các đồ đệ đều tán thành, hiện giờ sáu cái sư huynh đệ muội nhóm tâm tình đã phi thường bình tĩnh.

3.

Đế Thiệu quân không hề giữ lại tự, hắn mở ra đôi tay, triệu tập có thể hủy diệt hơn phân nửa thế giới lực lượng, phải đối hai người tiến hành lôi đình một kích.

Mặt khác tuổi trẻ ma tu rời đi còn sẽ bị người hiểu chuyện cười nhạo, nàng giả dạng chính là cái tuổi đại bà lão, cũng không thu hút, đi rồi cũng liền đi rồi.

Nếu đã như thế, linh hoạt rành mạch sống.

Chương 163

Ma Vực vốn là sắc trời tối tăm, hơn nữa các đại ma thành hai bên thế lực chiến đấu cùng thiêu đốt lửa lớn, giống như tận thế.

Cũng may mắn bởi vì ma nhân sợ hãi quân Lạc trần, cho nên này một tảng lớn diện tích rộng lớn vô ngần cực bắc khu vực một người đều không có, miễn đi trời giáng tai ương.

“Về sau, không được chết lại.” Ngu sở thấp giọng nói. Cánh tay của nàng hơi hơi chặt lại, tạm dừng một chút, nàng lại nói, “Cũng không cho giấu diếm nữa ta bất luận cái gì sự tình.”

Nàng này dọc theo đường đi đều tưởng mau chút tái kiến quân Lạc trần, chính là đi đến này cuối cùng một bước thời điểm, ngu sở nhìn chăm chú vào đại môn, lại chần chờ.

Thầy trò cười, bầu không khí liền hảo rất nhiều.

<p>Nhìn chăm chú vào bọn họ rời đi bóng dáng, nhìn nhìn, Lý Thanh Thành không khỏi thở dài một tiếng.</p><p>Chôn dấu ở cực bắc khu vực thổ địa hạ quang minh lực lượng cảm nhận được chủ nhân triệu hoán, lập tức phát ra tích cực đáp lại.</p><p>Quân Lạc trần cùng ngu sở hai mặt giáp công, đế Thiệu quân phát hiện quân Lạc trần cùng hắn càng giống, càng am hiểu dùng lực lượng tới áp chế cùng tiến công.</p>

Thẩm hoài an tóc đều mau tạc đi lên.

“Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?” Quân Lạc trần lạnh lùng nói.

Đã không có hắn khống chế, vốn dĩ lệ thuộc với tự nhiên hỗn độn chi lực sôi nổi tiêu tán, mà chính hắn lực lượng còn lại là lâm vào hỗn loạn.

“Ta không thích nàng như vậy!” Thẩm hoài an nói, “Ta liền thích ngươi bộ dáng này.”

“Nếu ngươi tín nhiệm hắn, ta đây liền yên tâm.” Ngu sở nói.

“Các ngươi cũng nhìn đến, quyển sách này kết cục bạo phát tam giới đại chiến, các giới trăm họ lầm than.” Ngu sở nói, “Này đó là tiêu dực gia gia cùng Thẩm hoài an gia gia tiên đoán đến nguyên bản tương lai.”

Hắn nhìn về phía ngu sở, trầm giọng nói, “Loại này lực lượng tuyệt đối không phải bình thường nhân vật có thể có được, sở sở, người này nhất định vượt qua thế giới này, không bị thế giới hạn chế, mới có thể có được hỗn độn chi lực.”

Các đồ đệ ôm lấy ngu sở muốn vào phòng, lục ngôn khanh nhìn về phía một bên quân Lạc trần.

Nhớ năm đó, hắn vừa mới rời đi thiên la sơn trang, xác thật thực ngạo khí, cũng nghĩ tới hy vọng chính mình đương đại sư huynh —— hắn oai tâm tư vừa mới lộ cái đầu, đã bị ngu sở cùng lục ngôn khanh đồng loạt cấp gõ chính.

<p>Nàng ở trăm trượng phong phụ cận mấy chục dặm địa phương buông người này, đối phương ngàn ân vạn tạ.</p><p>“Sư tôn lập tức liền đến.” Hắn nói.</p><p>Tại đây giống như tận thế giống nhau cảnh tượng trung, ngu sở thấy được núi lửa hạ đại điện.</p>

Các đồ đệ nhìn chăm chú vào ngu sở, bọn họ ánh mắt đều có chút động dung.

Vốn dĩ chờ sư phụ tuyên bố nàng tư nhân sự tình các đệ tử ngẩn ra.

Hắn thế nhưng thật sự ở phân giải thế giới này! Không —— hoặc là nói, hắn đang ở lấy so quân Lạc trần càng cao tư cách lực lượng ở giải phóng toàn bộ thế giới lắng đọng lại hắc ám lực lượng.

Hắn thế nhưng thật sự ở phân giải thế giới này! Không —— hoặc là nói, hắn đang ở lấy so quân Lạc trần càng cao tư cách lực lượng ở giải phóng toàn bộ thế giới lắng đọng lại hắc ám lực lượng.

Lục ngôn khanh tự nhiên không cần nhiều lời, hắn vốn dĩ chính là đại sư huynh, bất luận ở trong sách vẫn là ở trong hiện thực đều là môn phái người tâm phúc.

Hai người tạm thời đạt thành nhất trí, võ to lớn vẫn cứ không có đem quân Lạc trần sự tình nói cho những người khác.

4.

“Cho nên nơi này mới là nhà của chúng ta.” Cốc mưa thu cũng nói, “Đương nhiên, liền Thẩm hoài an không hợp nhau.”

Đã không có hắn khống chế, vốn dĩ lệ thuộc với tự nhiên hỗn độn chi lực sôi nổi tiêu tán, mà chính hắn lực lượng còn lại là lâm vào hỗn loạn.

Ân quảng rời tay chỉ bắn ra, đem hai bên cao đuốc bậc lửa.

game thẻ bài online

Hấp thu mấy cái thế giới quang minh cùng hỗn độn lực lượng không hề cho nhau dây dưa, mà là được đến tự do.

Hắn một bước sai từng bước sai, phòng ngự chống cự mười mấy thứ lúc sau rốt cuộc bị ngu sở bắt được trong nháy mắt điểm yếu, quang minh lực lượng hình thành lưỡi dao sắc bén nháy mắt xuyên qua đế Thiệu quân ngực.

Ngu sở bình tĩnh mà nói, “Kỳ thật ban đầu, ý nghĩ của ta rất đơn giản, ta tưởng hảo hảo mà sống sót. Thu lục ngôn khanh là trời xui đất khiến, khi đó ta còn không biết này hết thảy. Cuối cùng đi bước một đi đến hiện giờ, cũng lệnh người cảm khái.”

(qiáng qīng màn) win2888 vip miền bắc

Ngu sở bên người ma tu đều ở nghị luận sôi nổi, tựa hồ ‘ ma thần ’ đại nhân thật sự đem lực lượng ban cho hắn coi trọng người.

Này đó môn phái đệ tử êm đẹp mà tu luyện, lại cứ như vậy rơi xuống, rất có thể cùng hỗn độn chi lực có quan hệ.

Hai người xếp hàng ngồi ở thủy biên, lâm vào trầm mặc, ai cũng không xem ai, nhưng bầu không khí dần dần nhu hòa.

(wú lè shèng) xs mien nam thu 3

Nói trắng ra là, hệ thống là cái lý tính máy móc, nó có thể làm vô số số liệu phân tích, có thể điều tiết khống chế thế giới tài nguyên, sửa chữa rất nhiều đồ vật. Khả nhân loại cùng một ít việc kiện phát triển vẫn cứ là phi thường tùy cơ, mà có nhân quả.

Chương 164

Đã không có hắn khống chế, vốn dĩ lệ thuộc với tự nhiên hỗn độn chi lực sôi nổi tiêu tán, mà chính hắn lực lượng còn lại là lâm vào hỗn loạn.

xố sô mien bac

Quân Lạc trần cùng ngu sở hai mặt giáp công, đế Thiệu quân phát hiện quân Lạc trần cùng hắn càng giống, càng am hiểu dùng lực lượng tới áp chế cùng tiến công.

Nhưng ngu sở vẫn chưa cảm giác được cái gì dị thường, nếu là nói đúng nàng ảnh hưởng, bất quá là cảm thấy này hỗn độn chi lực cho người ta cảm giác ‘ không tốt lắm nghe ’, nhưng cũng xa xa không đến yêu cầu dùng bại lộ chính mình đại giới tới duy trì nông nỗi.

“…… Nếu là ngươi không muốn liền tính, ta đương cái ma tu cũng khá tốt, ngươi đừng làm khó dễ.”

(lè sī mò)

“Ta là đế Thiệu quân.” Đế Thiệu quân nói, “Ta thân ở ở một cái vốn không nên tồn tại địa phương, vô tận hư vực.”

Chương 164

Hắn nhìn về phía ngu sở, trầm giọng nói, “Có hay không khả năng, thế giới này nam chính, sáng thế thiên thần, trụy thần hắc hóa?”

“Ngươi là đế Thiệu quân, kia hắn lại là ai?” Ngu sở nói, “Ngươi…… Biết chính mình là ai sao?”

Nếu là ở trên trời, liền có thể nhìn đến đại địa bị sương đen bao phủ, rồi lại có vô số kim quang đẩy ra mây mù, hai loại vốn nên tương đối lực lượng vào giờ phút này lại đạt tới một loại thập phần hài hòa chung sống cùng tồn tại chi thế.

“Ta nếu là ma nữ, ngươi còn thích sao?” Cốc mưa thu hừ nhẹ nói.

Động phủ liền chỉ còn lại có Tinh Thần Cung thầy trò bảy người cùng quân Lạc trần.

Mà ân quảng ly càng không có thể, hắn bất quá là cái ma tu, liền tính tạo thế cũng không có khả năng làm cho nửa cái đại lục lún xuống. Càng miễn bàn linh hồn của hắn bị hắn tự nguyện hiến cho quân Lạc trần, ân quảng ly là không thể làm vi phạm quân Lạc trần sự tình.

Ngu sở không chờ một hồi, liền nghe được phía trước xôn xao lên, nguyên lai là có ma tu ra tới.

xsmb dinh

“Ngươi không phải là tưởng ——” ngu sở có chút phức tạp mà nói, “Đế Thiệu quân, ngươi thật xác định sao?”

Đế Thiệu quân chỉ là cười lạnh một tiếng, không biết có phải hay không phát hiện ngu sở phép khích tướng. Hắn làm như lười đến biện giải bộ dáng, không nói một lời, tiếp tục cùng hai người tác chiến.

“Thật sự sao?” Hắn thụ sủng nhược kinh mà nói, “Nhưng đệ tử của ngươi nhóm đều chán ghét ta……”

Cũng chính là quân Lạc trần mỗi lần đều dùng nhanh nhất phản ứng đi đồng ý cùng trấn an nàng, nếu đổi cái chậm nửa nhịp người, phỏng chừng hai người bọn họ đều sớm thất bại.

Ân quảng ly hiện giờ lại là khí chất đại biến dạng, hắn nhìn về phía sáu người, không khỏi cười cười.

“Tiểu hồ nói đúng.” Lục ngôn khanh cười cười, “Như vậy nhiều địa phương, còn tắc không dưới chúng ta mấy người? Liền tính về sau Thẩm hoài an cùng tiểu cốc có hài tử, chúng ta còn có thể ở bên nhau, vĩnh viễn không chia lìa.”

。sx mn hn

Expand Text
Related Articles
kết quả tỷ số cúp c1

trò chơi liêng

“Hiện giờ thế đạo đại biến, ngươi chạy nhanh hồi môn phái phục mệnh, hảo hảo dưỡng thương.”

Thời gian trở lại cùng ngày chạng vạng.

“Đúng rồi, ân quảng ly đâu?” Ngu sở hỏi.

loto 3 mien net

duđoanmienbac

Ngu sở vốn dĩ cũng không ngủ, nàng đi ra khách điếm, liền phát hiện trên đường đều là đầy mặt hưng phấn chi tình ma tu, Ma tộc dốc toàn bộ lực lượng, tụ tập ở bên nhau, kích động mà đi ra vô đạo thành.

Quân Lạc trần nhẹ nhàng gật gật đầu.

Quân Lạc trần nghiêng đầu, hắn ngực hơi hơi phập phồng, tựa hồ làm thời gian rất lâu tâm lý xây dựng, mới lén lút dò ra chính mình ngón tay, muốn đi đáp ngu sở tay.

dd xsmb đại phát

cầu đề 86 hôm nay

Kỳ thật, lấy này núi lửa miếu vì trung tâm điểm, quân Lạc trần sương đen giống nhau hỗn độn lực lượng giống như có thể ném đi Ma giới thật lớn quái vật giống nhau, chiếm cứ ở cực bắc phương. Nó trên người, vô số bạch kim sắc xiềng xích tản ra quang mang, làm quân Lạc trần lực lượng không chỗ để đi, cũng đem hắn đính ở cái này phá trong điện.

Đế Thiệu quân phun ra một búng máu, hắn huyết thế nhưng là hắc kim hỗn tạp, này quỷ dị máu tươi theo hắn ngực, đạm kim sắc lưỡi dao sắc bén không ngừng mà chảy xuống tới.

Nhưng đám ma tu phản ứng đầu tiên đó là, kia sáu cá nhân không phải là bởi vì không hợp cách, mà bị ma thần hủy diệt đi?

vaobong 188bet

soi cau lo dlk

Hai người ở lẫn nhau trước mặt đứng yên, ngu sở vươn tay, nhẹ nhàng mà vạch trần quân Lạc trần mặt nạ. Lọt vào trong tầm mắt chính là nàng quen thuộc người kia, ngu sở lại trên dưới đánh giá quân Lạc trần một vòng, xác định hắn không có việc gì, mới như trút được gánh nặng.

“Ngươi thật sự nguyện ý?” Nàng khô cằn mà nói, “Ta có thể giáo ngươi, nhưng ta đồ đệ nói không chừng sẽ khi dễ ngươi, ta khẳng định hướng về bọn họ.”

Các đệ tử liền sôi nổi cáo từ rời đi. Chờ đến động phủ chỉ còn lại có quân Lạc trần cùng ngu sở, hắn mới nhẹ nhàng thở ra.

beme đánh bài

link xem bóng cỏ

Hỗn độn chi lực ở tránh né trảm ma kiếm thời điểm, loáng thoáng càng tập trung về phía tây phương hướng dũng đi.

Liền như vậy một chút, quân Lạc trần liền tỉnh.

Ngu sở đột nhiên tập kích, lại lập tức rời đi, đám ma tu căn bản phản ứng không kịp.

....

relevant information
Hot News

<sub id="35095"></sub>
  <sub id="79561"></sub>
  <form id="31667"></form>
   <address id="38216"></address>

    <sub id="44707"></sub>

     kqxsmb888 sitemap bach thu 247 du kqxsmb xs ngoc minh thu 2
     tỉ số truc tiep| trưc tiêpbongđa| xố minhngoc mienbac| game bai mely| xsmn t7ht| game danh bai su500| tải game tá lả| soi cau de thang| cầu lô chạy 3 ngày| vip 52 club| soi cau dac biet 247| lo đề hôm nay| soi câu bach thu 247| kqxs dai bac| sxmt t4 hang tuan| soi du doan xsmb| xsmn thu 2 quay thu| danh bai tht| truc75 tiep61 vtv6|