Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Lotto results-soi cau xs bac ninh_2021-01-23 12:30:46

soi cau xs bac ninh

gāo rú màn

Time:2021-01-23 12:30:46

“Lại có loại sự tình này? Kinh Triệu Phủ Doãn làm gì dùng? Trong phủ thị vệ đâu?” Thôi viêm hỏi.

“Ta sẽ làm ngươi sợ hãi.” Nói là muộn đó là mau, thôi viêm một cái quay người, rút một người khác đao, một đao liền đem nhục hắn cấm vệ quân thọc qua đi, hỏi: “Hiện tại biết sợ sao? Du long lặn xuống nước tao tôm diễn ngươi cũng có cái độ, nếu không này đó là kết cục.”

Bình yên hảo tưởng nói ta chính là kêu bình yên a, nhưng sợ cùng vệ lâm giải thích không rõ, liền nói: “Ta tùy tiện sửa.”

soi cau xs bac ninh

Tư Đồ tướng quân sau khi chết không lâu, hắn liền lặng lẽ phái người tra quá, có một chi tam vạn đại quân ba ngày đi tới, ba ngày trước ra, mà quắc quân xâm lấn khi vẫn chưa đánh tới Tư Đồ tướng quân sở tuần tra địa phương, quý lão vẫn luôn cảm thấy việc này kỳ quặc, ai đều biết Tư Đồ tướng quân cùng thôi viêm ở trong triều là nhất không ứng phó người, Tư Đồ tướng quân lại như thế nào làm hắn quân đội ở nam cảnh cảnh nội ra vào tự nhiên mà không tăng thêm phòng bị.

“Này liền đúng rồi.” Vệ lâm yên tâm nói.

Lâm gia nhà trên hiến tế xong lâm hạo cùng an cẩm sau, lâm kiệt liền đem trong nhà tài vật kiểm kê, trừ bỏ để lại mấy cái chính mình đáng tin hạ nhân, còn lại toàn khiển tan.

Tứ phu nhân thấy tướng gia tỉnh, đầu tiên là ngẩn người, theo sau liền oa mà khóc rống lên, “Tướng gia, ngươi rốt cuộc tỉnh? Bên ngoài đều lộn xộn, trong phủ hàng đêm bị người ném cục đá không nói, còn có người ném rắn độc bò cạp độc, chúng ta sợ hãi cực kỳ.”

soi cau xs bac ninh

“Nàng đã chết ngất đi qua, phụ thân, ngài thật cho rằng Hoàng Thượng thích mông nhi? Hắn nếu thật thích liền sẽ không đem mông nhi đưa cho cấm vệ quân đạp hư, đây là ngài xem thượng hy vọng, ngài thật sự một chút cũng không hiểu Hoàng Thượng.” Thôi chiêu đầy mặt bi ai chính mình sinh ra ở Thôi gia, nếu nàng sinh ra bình thường bá tánh nhà, kết cục cũng không đến mức như thế thê thảm.

Thôi tổng quản biểu tình quả thực so nhìn đến quỷ còn càng kinh ngạc, vệ phu nhân…… Khi nào sẽ võ công?

Đại môn là tiểu mạch khai, tiểu mạch nhìn đến là tiểu thư, đầu tiên là kinh ngạc sau là kinh hỉ, “Tiểu thư, ngươi hồi phủ? Thật tốt quá, thiếu đông gia cùng lão gia tử đại phu nhân nhất định vui vẻ đã chết.”

Thôi tổng quản cười cười nói: “Nhưng ta nếu thật thả các ngươi, Hoàng Thượng cũng sẽ không bỏ qua cho ta nha.”

soi cau xs bac ninh

“Tiểu tư cô nương, ngươi vị này bằng hữu ta giao định rồi.” Bình yên thực thưởng thức tiểu tư, nếu là lưu tại bên người nàng thì tốt rồi.

Hoàng Thượng liền thích thôi tổng quản nói chuyện xuôi tai, “Hảo đi, trẫm nghe ngươi, xem ở quý lão hắn lễ tạ thần giúp trẫm phân thượng, trẫm liền không cùng hắn so đo.”

Thôi viêm đều phải đền tội, này phong không phong vệ lâm vì nam cảnh đại tướng quân cũng không có gì ý nghĩa, dù sao hắn cũng là sớm hay muộn muốn chết, còn phong cái rắm a.

“Thật sự vô pháp tưởng tượng, phú quý đường hoàng tướng phủ một ngày chi gian thế nhưng biến thành một tòa không phủ, trước kia ở kia đi ngang qua thời điểm, kia khí phái, chỉ là đứng ở bên ngoài thị vệ liền ước chừng có tám, đón đi rước về tưởng cầu kiến thôi tương người đều từ tướng phủ cửa bài đến vĩnh định phố cửa nam, hiện giờ kia to như vậy phủ môn chỉ dán trương triều đình giấy niêm phong, quạnh quẽ thực.”

soi cau xs bac ninh

Đều do hắn, không đủ ngoan tuyệt, hắn lúc trước liền không nên băn khoăn quá nhiều, trực tiếp phản, ít nhất cũng sẽ không làm người nhà rơi vào như thế kết cục, vẫn là trách hắn không đủ tàn nhẫn a.

“Ai nha?” Bình yên buồn bực ai lại ở chỗ này thiết hãm? Giúp bọn hắn ngăn trở truy binh?

Mắt thấy thiên dần dần đen, tiểu tư bắt được ra cung lệnh bài tốc độ so bình yên mong muốn muốn sớm chút, quả nhiên là cứu người sốt ruột, tiểu tư vừa thấy đến các nàng, huy ra cung lệnh bài nói: “Đi.”

“Hảo.” Trong kinh phòng ở lâm kiệt không tính toán bán, liền thu thập tất yếu vật phẩm, để lại hai cái đáng tin cậy hạ nhân lưu thủ, hắn tin tưởng một ngày nào đó bọn họ sẽ một lần nữa trở lại nơi này.

“Là!” Mạc tướng quân lĩnh mệnh.

soi cau xs bac ninh

“Nàng đã chết ngất đi qua, phụ thân, ngài thật cho rằng Hoàng Thượng thích mông nhi? Hắn nếu thật thích liền sẽ không đem mông nhi đưa cho cấm vệ quân đạp hư, đây là ngài xem thượng hy vọng, ngài thật sự một chút cũng không hiểu Hoàng Thượng.” Thôi chiêu đầy mặt bi ai chính mình sinh ra ở Thôi gia, nếu nàng sinh ra bình thường bá tánh nhà, kết cục cũng không đến mức như thế thê thảm.

Đã để báo thù, hắn cần gì phải lại lưu nơi đây, đáp ứng Hoàng Thượng sự hắn đã làm tốt, nam cảnh đại tướng quân chi vị hắn cũng không hiếm lạ, hắn chỉ hy vọng bồi nương tử, bồi hài tử bình an liền hảo.

Vệ quốc vệ thành không tiếp thu được ông ngoại cùng nãi nãi tin người chết, trảo quá vệ châu hỏi: “Này rốt cuộc là chuyện như thế nào?”

Lý công công nếu không phải tuổi lớn, sao bị tên tiểu tử thúi này chặt chẽ ôm lấy? Tức giận đến hắn thẳng mắng: “Ngươi buông ta ra, ân nhân gặp nạn, ngươi nội dung quan trọng phụ sống chết mặc bây, đây là ngươi nghĩa phụ nên làm sao? Tiểu tử thúi, ngày thường nghĩa phụ là như thế nào dạy ngươi? Buông ra.”

soi cau xs bac ninh

Thôi mậu vì nhục nhã thôi viêm, cố ý làm cấm vệ quân áp giải chậm một chút, làm kinh thành bá tánh đều có thể triều một quán cao cao tại thượng thôi tương ném lạn lá cải trứng thúi.

“Cha.” Vệ quốc vệ châu vệ thành tưởng tiến lên, bị bình yên ngăn lại.

“Bình yên cô nương, cùng hắn nói nhảm cái gì, trực tiếp sấm đi.” Tiểu tư là cái tính nôn nóng, trực tiếp từ trong xe ngựa bay ra tới hai quyền đánh ~ đảo phía trước hai gã cấm vệ.

Liền tính như thế, phụ thân vẫn là ngại nàng không biết cố gắng, nhưng hắn trước nay cũng không hỏi xem chính mình hắn lại cho nàng nhiều ít trợ lực? Nàng chỉ là phụ thân đưa cho Hoàng Thượng một cái mỹ nhân nhi, đây là một cái không bị phụ thân yêu thương kết cục.

soi cau xs bac ninh

Vệ lâm cũng muốn hỏi nương tử tình trạng, lòng tràn đầy chờ mong nhìn Lý công công.

“Tử kỳ, ngươi làm sao vậy?” Bình yên thấy trần tử kỳ hai ngày này tinh thần trạng thái thật không tốt, luôn là hoảng hốt, không biết suy nghĩ cái gì.

“Bọn họ giam giữ tỷ tỷ của ta.” Trần tử kỳ đúng sự thật nói.

Quý lão khí hừ hừ nói: “Hoàng Thượng tuy phong lão thần vì trung thư lệnh, nhưng một binh một tốt cũng chưa phái cấp lão thần, đêm qua kinh thành bị người đánh lén, một đoàn loạn, lão thần dù cho có tâm đi bình ổn, nhưng lão thần lấy cái gì bình ổn?”

soi cau xs bac ninh

Lâm kiệt đem tiền trang tồn bạc giao cho bình yên, “Uyển Nhi, thúc tiếp quản Lâm gia 30 có tái, phụ thân lúc trước liền nói, trong nhà tài sản phân phối lấy trưởng tử vì một nửa, dư lại một nửa ta cùng với còn lại huynh đệ chia đều, mặt khác huynh đệ bắt được tài sản đi rồi, đại ca kia phân vẫn luôn ở ta nơi này, đều có ta xử lý, kinh doanh hơn ba mươi năm, Lâm gia sinh ý tuy nói không phải phú nhưng địch quá, nhưng cũng có chút tư đế, ta vẫn luôn tính trướng, vốn là chờ đại ca cùng an tẩu tẩu thành thân sau đem hắn một nửa trả lại với hắn, hiện giờ đại ca không còn nữa, này phân ta lý nên cho ngươi.”

Vệ lâm cũng muốn hỏi nương tử tình trạng, lòng tràn đầy chờ mong nhìn Lý công công.

Tiểu tư gật gật đầu nói: “Nếu vô tình ngoại, cái kia cẩu hoàng đế đêm nay tất sẽ tìm đến Lý công công an bài tốt cung nữ, thừa dịp bọn họ tằng tịu với nhau, ta trộm bắt được ra cung lệnh bài, liền có thể bình yên ra cung.”

Hắn đến đi cửa thành một chuyến, thăm dò các cửa thành nhân số, thay ca canh giờ, vì về sau ra kinh làm tốt tính toán.

soi cau xs bac ninh

“Này Hoàng Thượng là có bao nhiêu mật thám a?” Liền đỗ văn vân bên người cũng có, thật đủ có ý tứ.

Not dressing up

Trần tử viên khẩn trương đã chết, lôi kéo Mạnh vũ một khắc cũng không buông tay, sợ chờ hạ chạy ra cung khi đem đứa nhỏ này ném.

“Đúng vậy, cô nương.” Người nọ nếu không phải xem cô nương này lớn lên xinh đẹp, như vậy thô lỗ đãi hắn, hắn đã sớm muốn động thủ, lớn như vậy hắn còn chưa bao giờ gặp qua như thế sắc đẹp cô nương, liền mang theo lấy lòng cười tới tiếp tục nói: “Ta cũng là nghe ta một cái ở trong cung làm việc thân thích nói, chiêu Quý Phi hôm nay sáng sớm liền bị áp vào đại lao.”

Tiểu mạch thấy tiểu thư khóc, tức khắc thất thần, “Tiểu thư ngươi làm sao vậy?”

soi cau xs bac ninh

Tiểu tư thực vừa lòng, hỏi: “Còn chưa thỉnh giáo cô nương phương danh.”

Thôi viêm trong lòng nói không nên lời khổ sở.

Chiêu Quý Phi tận tâm hầu hạ Hoàng Thượng mười năm, vì Hoàng Thượng sinh nhi dục nữ, Hoàng Thượng là biết đến, chiêu Quý Phi từ trước đến nay không bị tướng gia thích, tiến cung này mười năm, chiêu Quý Phi cùng tướng phủ cũng là tình cảm thượng lui tới, Hoàng Thượng hận tướng gia, vì sao phải dắt giận với nương nương?

“Hoàng Thượng đại lượng, này từ xưa quân vương thỉnh hiền rời núi luôn là muốn xuất ra một ít thành ý, Hoàng Thượng cũng đừng cùng quý lão so đo, hắn muốn thăm dò Hoàng Thượng thành ý Hoàng Thượng cũng cho, quý lão hôm nay có thể tới thượng triều nói vậy ngày sau định là tận tâm tận lực, Hoàng Thượng có quý lão hỗ trợ tọa trấn triều đình đại nhưng an tâm, có như vậy hiền thần hỗ trợ, Hoàng Thượng cũng có thể nhất lao vĩnh dật, Hoàng Thượng chịu điểm ủy khuất cũng là đáng giá.”

soi cau xs bac ninh

“Phu nhân, ngươi cũng biết lâm hạo tin tức?” Thôi viêm không tì vết để ý tới trong phủ việc, hắn nhất muốn biết chính là lâm hạo thế nào? Lâm hạo hắn cuối cùng vẫn là chết ở trong tay của hắn.

Lý công công nếu không phải tuổi lớn, sao bị tên tiểu tử thúi này chặt chẽ ôm lấy? Tức giận đến hắn thẳng mắng: “Ngươi buông ta ra, ân nhân gặp nạn, ngươi nội dung quan trọng phụ sống chết mặc bây, đây là ngươi nghĩa phụ nên làm sao? Tiểu tử thúi, ngày thường nghĩa phụ là như thế nào dạy ngươi? Buông ra.”

“Tìm được Lý công công người nhà.” Bình yên nói.

Thôi viêm ra phủ, đối lĩnh quân mạc tướng quân nói: “Đi, tùy bổn tướng đi thúy tuyên đừng uyển nhìn xem.”

soi cau xs bac ninh

Bọn họ tất cả đều là khoái mã, mắt thấy liền phải bị đuổi theo, bình yên nhảy xuống xe ngựa, đối đỗ văn vân nói: “Các ngươi đi mau, chúng ta chống đỡ.”

“Chiêu nhi a, ngươi nếu là sớm một chút tới báo tin, có lẽ liền sẽ không như vậy.” Thôi viêm lắc lắc đầu nói, có chút oán trách chiêu Quý Phi truyền tin đưa quá muộn chút.

“Chuyện gì?” Muốn bẩm sớm bẩm a, đứng sáng sớm thượng không nói lời nào, hắn phải đi liền nói, thật phiền nhân, Hoàng Thượng thực không tình nguyện hỏi.

Bọn họ tất cả đều là khoái mã, mắt thấy liền phải bị đuổi theo, bình yên nhảy xuống xe ngựa, đối đỗ văn vân nói: “Các ngươi đi mau, chúng ta chống đỡ.”

soi cau xs bac ninh

Thả phi cáp đại khái hai ba cái canh giờ ngoại ô đóng quân liền sẽ vào thành.

Thôi tổng quản cười cười nói: “Nhưng ta nếu thật thả các ngươi, Hoàng Thượng cũng sẽ không bỏ qua cho ta nha.”

Tiểu tư nghe được hiện giờ phố lớn ngõ nhỏ bá tánh đều ở trà dư tửu hậu nói tướng phủ sự, tướng phủ bị sao nàng là biết đến, cũng không biết nương nương hiện tại thế nào?

“Là sẽ không, nhưng nếu không phải ngươi tính kế nhà ta, ta nương liền sẽ không chết, ta một thân võ công là ta nương truyền cho ta.” Bình yên trên tay lực đạo tăng thêm, lại lần nữa mệnh lệnh nói: “Làm cho bọn họ mở ra cửa cung, thôi tổng quản, ngươi hiện giờ là bên người Hoàng Thượng người tâm phúc, tiền đồ như gấm, tin tưởng ngươi cũng không muốn cùng chúng ta đồng quy vu tận đi?”

soi cau xs bac ninh

“Bình yên cô nương.” Tiểu tư ở chạy đến không sai biệt lắm an toàn địa phương sau gọi lại bình yên, đối nàng nói: “Ta muốn đi cứu nương nương.”

Kế tiếp đó là cử quốc phát chiếu cáo, quý lão giao từ phía dưới người đi làm, chính mình tự mình đi tranh thiên lao sẽ sẽ từng quyền khuynh triều dã thôi viêm.

Quý lão biện pháp hiệu suất cực nhanh, hạ triều sau không đến giờ Dậu liền đem thôi viêm tội danh định ra hảo, vệ tướng quân sắc phong thánh chỉ cũng phái người đưa vào trong cung.

soi cau xs bac ninh

Hoàng cung, thôi mậu cấp trần tử kỳ đã phát một cái mật lệnh, mệnh hắn cần phải đem vệ phu nhân mang về trong kinh.

Thôi viêm bị trảo, tướng phủ bị sao, các bá tánh đều đang xem náo nhiệt, đám người có người nói: “Thật muốn không đến hắc, Hoàng Thượng lần này thế nhưng như thế nhanh chóng, mới ngắn ngủn mấy ngày thời gian liền đem thôi tương cấp bắt, nhìn dáng vẻ này thôi tương sở làm ác sự liền Hoàng Thượng cũng chịu đựng không được.”

Rất nhiều người lắc đầu.

soi cau xs bac ninh

“Lý công công.” Bình yên có thể nhận thức trong hoàng cung người cũng chỉ có Lý công công.

“Tử kỳ, ngươi làm sao vậy?” Bình yên thấy trần tử kỳ hai ngày này tinh thần trạng thái thật không tốt, luôn là hoảng hốt, không biết suy nghĩ cái gì.

“Nghĩa tỷ.” Trần tử kỳ mặc mặc, cuối cùng quyết định vẫn là không nghĩ gạt đãi hắn như thân nhân giống nhau nghĩa tỷ, thản thành nói: “Ta kỳ thật là Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản an bài ở các ngươi bên người mật thám.”

Bì quốc quốc nhược, tất cả đều là này giúp triều đình đại thần hủ bại cấp làm hại.

soi cau xs bac ninh

Lâm kiệt xuất tới, nhìn đến bình yên, đang muốn kêu nàng, bình yên xông lên đi ôm thân thúc chính là khóc rống: “Thúc, cha mẹ ta bọn họ…… Đã chết.”

“Nương, chúng ta huynh đệ ba người là sẽ không rời đi của các ngươi.” Vệ quốc vừa nghe nương cùng cha muốn đi dẫn dắt rời đi địch nhân, đương trường nóng nảy.

Bình yên vừa nghe cũng là, “Vệ lâm, ta lên xe ngựa.”

“Lý công công.” Bình yên có thể nhận thức trong hoàng cung người cũng chỉ có Lý công công.

soi cau xs bac ninh

Huống chi vị này chiêu Quý Phi cũng xác thật đáng thương, bị Thôi gia liên lụy không nói, chính mình sinh một nhi một nữ cũng bị Hoàng Thượng xử tử, thân sinh nhi nữ a, Hoàng Thượng cũng thật hạ thủ được, thật sự súc sinh không bằng.

Thôi viêm mới vừa bị áp ra tới, liền không biết bị ai ném cái trứng thúi, thấy có người đi đầu ném trứng thúi, những người khác cũng sôi nổi noi theo, có cái gì ném cái gì, không đồ vật ném liền nhặt trên mặt đất cục đá triều thôi viêm ném đi.

“Tiểu tư, đừng thương tâm, mau, mau phóng ta đi ra ngoài.” Thôi viêm bắt lấy cửa lao mãn nhãn hi vọng, hiện tại trong thành một mảnh loạn, lúc này sấn loạn đào tẩu là tốt nhất bất quá.

“Nghĩa tỷ.” Trần tử kỳ mặc mặc, cuối cùng quyết định vẫn là không nghĩ gạt đãi hắn như thân nhân giống nhau nghĩa tỷ, thản thành nói: “Ta kỳ thật là Hoàng Thượng cùng thôi tổng quản an bài ở các ngươi bên người mật thám.”

soi cau xs bac ninh

Kinh thành, giờ Mẹo, thiên chính hơi hơi nổi lên một chút mặt trời, quý trung lệnh một thân triều trang chính túc mục đứng ở thiên điện chờ Hoàng Thượng thượng triều, đầy đầu đầu bạc, lưng thẳng tắp, hai mắt sáng ngời, cả người tinh thần quắc thước, văn võ đại thần nhóm nhìn thấy hắn đều tiến lên triều hắn hành lễ, tôn hắn một thân quý lão.

Nói xong, Lý công công liền hướng ra phía ngoài chạy đi ra ngoài.

Hoàng Thượng nghe xong nửa ngày, đều muốn đánh khái ngủ, này lâm triều thượng khởi thật sự không thú vị, Hoàng Thượng tìm cái thoải mái tư thế ngáp một cái, thật sự không nghĩ lại nghe đường hạ đại thần ngươi một lời ta một ngữ, liền lười nhác mà nói: “Đã các khanh đều cảm thấy thôi viêm tội không thể xá, vậy đem hắn tội danh nhất nhất viết thượng, giao từ quý trung lệnh, từ hắn xét duyệt sau lại phát hành các châu thành huyện, hành hình thời gian cũng từ quý trung lệnh định đoạt, hảo, đã đã thương định các khanh liền bãi triều đi.”

Thôi mậu vì nhục nhã thôi viêm, cố ý làm cấm vệ quân áp giải chậm một chút, làm kinh thành bá tánh đều có thể triều một quán cao cao tại thượng thôi tương ném lạn lá cải trứng thúi.

soi cau xs bac ninh

Tiểu tư đối hoàng cung thục, tận lực tránh đi thị vệ tuần tra địa phương, nội thị viện xe ngựa đi đến.

“Không có, ta giả ngu cũng bất quá là đáp ứng Hoàng Thượng cùng hắn phối hợp, chỉ là ta không nghĩ tới Hoàng Thượng thế nhưng nhanh như vậy đem thôi viêm cấp bắt.” Vệ lâm nhíu mày nói.

Lâm lão gia tử đang cùng vệ quốc vệ thành ở trong phòng trêu chọc, nghe được tiếng khóc, ba người ra tới, ai cũng không dám tin tưởng lâm hạo cùng an cẩm hảo hảo hai cái người cứ như vậy nói không có liền không có, Lâm lão gia tử thương tâm hôn mê bất tỉnh, là mấy cái gã sai vặt luống cuống tay chân lão gia tử nâng trở về phòng.

Chiêu Quý Phi tận tâm hầu hạ Hoàng Thượng mười năm, vì Hoàng Thượng sinh nhi dục nữ, Hoàng Thượng là biết đến, chiêu Quý Phi từ trước đến nay không bị tướng gia thích, tiến cung này mười năm, chiêu Quý Phi cùng tướng phủ cũng là tình cảm thượng lui tới, Hoàng Thượng hận tướng gia, vì sao phải dắt giận với nương nương?

soi cau xs bac ninh

Bình yên kinh.

Vệ lâm cũng phi thường cảm kích hướng Lý công công hành lễ.

“Nương, khiến cho chúng ta người một nhà ở bên nhau đối mặt đi, hơn nữa chúng ta đã trưởng thành, cũng có tự bảo vệ mình năng lực, thêm một cái người nhiều một phần lực, cha mẹ gặp nạn, chúng ta làm nhi tử há có thể mặc kệ?” Bọn họ huynh đệ ba người nói cái gì cũng sẽ không rời đi phụ mẫu của chính mình.

“Bình yên cô nương, cùng hắn nói nhảm cái gì, trực tiếp sấm đi.” Tiểu tư là cái tính nôn nóng, trực tiếp từ trong xe ngựa bay ra tới hai quyền đánh ~ đảo phía trước hai gã cấm vệ.

soi cau xs bac ninh

“Hoàng Thượng làm ngươi ra cung làm chuyện gì a?” Mấy cái cấm vệ quân phía sau đi ra thôi tổng quản.

Bị tạp thương hạ nhân che lại đầu nói: “Tướng gia, tra không ra là ai, tướng phủ mấy ngày này cửa ngoại mỗi ngày đều có người ở chơi tạp, người vây xem đông đảo, ai cũng không biết là ai triều ta trong phủ ném vào cái thứ gì tiến vào.”

“Súc sinh!” Thôi viêm trừ bỏ mắng này hai chữ, đã hình dung không ra Hoàng Thượng ngoan tuyệt.

To như vậy quan tài ngừng ở trong viện, lâm kiệt đẩy ra quan cái, nhìn đến đại ca cùng an tẩu tẩu bình tĩnh nằm ở quan nội, hai người sớm đã không có hơi thở, lâm kiệt lớn tiếng khóc ròng nói: “Đại ca a, ngươi mới về nhà mấy ngày, cứ như vậy xá người nhà mà đi a……”

soi cau xs bac ninh

Trần tử kỳ cười lạnh hạ nói: “Nàng không phải tỷ tỷ của ta, nàng chỉ là dễ tỷ tỷ của ta dung mà thôi, là Hoàng Thượng xếp vào ở đỗ tướng quân bên người lại một người mật thám.”

“Quý lão quả nhiên là quý lão, một chút hiểu rõ hình thức, là, Tư Đồ tướng quân chết thật là ta làm, nhưng cũng thừa như quý lão ngài sở hoài nghi giống nhau, ta tuy ở trong triều một tay che trời, nhưng này tay cũng che không đến nam hoàn cảnh giới, Tư Đồ tướng quân cùng ta vốn là như nước với lửa, ta cho dù có tâm hại hắn, nếu không cái phụ trợ, ta cũng là hữu tâm vô lực.” Thôi viêm thú nhận bộc trực nói.

Chiêu Dương cung tân vào một vị nhàn mỹ nhân, tự nhiên là có sinh gương mặt cung nhân thái giám hầu hạ, không ai cảm thấy hảo kỳ quái.

Hiện tại nói cái gì đều chậm.

soi cau xs bac ninh

“Ngươi nói cái gì?” Người nọ còn không có bát quái xong, đã bị tiểu tư một tay nhắc lên, “Chiêu Quý Phi bị Hoàng Thượng nhốt đánh vào thiên lao?”

Vệ lâm chớp chớp mắt, một sửa liền sửa nương họ, nương tử cũng thật có tâm.

“Lý công công.” Bình yên có thể nhận thức trong hoàng cung người cũng chỉ có Lý công công.

“Chúng ta nào trở ra đi báo quan a, trong phủ thị vệ không phải đều bị ngài điều đi thúy tuyên đừng uyển sao?” Tứ phu nhân trả lời.

soi cau xs bac ninh

Tiểu Lý công công liều mạng ôm, chính là không bỏ.

latest articles

Top

<sub id="78916"></sub>
  <sub id="10386"></sub>
  <form id="48457"></form>
   <address id="71506"></address>

    <sub id="44680"></sub>

     xs mb moi ngay xsmn t4 mn tan suat lo mb xs 568 mb
     xskt mngoc| xosomientrung t7| xsmn xs minh ngoc| xst7 minh ngoc| quay thử mn hôm nay| tai game xep bai| kqxsmb tuan nay| soi cau mb vip 4 so| win2888 pro| xsmiennam| soi cau betwin2888| bóngđatructuyen| fang69 bị sập| soi cau youtube| xem lô đề miền bắc| bai club| xs vip mb hom nay| tai game bigone 2016| xs thu nam mb|