Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Sport Online-soi 2888 hom nay_2021-01-25 06:46:56

soi 2888 hom nay

zhào líng xiāng

Time:2021-01-25 06:46:56

Đã không có trong nguyên tác nhất kiến chung tình cùng nàng đối hắn mạc danh lực hấp dẫn, hiện giờ ở Thẩm hoài an trong mắt, nàng bất chính là hắn ghét nhất bộ dáng sao?

“Không, không có việc gì.” An Linh nhi miễn cưỡng cười nói, “Tới môn phái trước ta từ cha mẹ nơi đó nghe nói, lúc trước có một cái hàng xóm gia tỷ tỷ cũng đi tu tiên, còn nghĩ khả năng sẽ gặp phải đâu. Có thể là ta lầm……”

Chẳng qua những cái đó tự tay làm lấy trợ giúp nàng người tu tiên, phần lớn cũng là xem nàng tuổi trẻ xinh đẹp, nguyện ý nhiều cùng nàng lôi kéo một vài.

soi 2888 hom nay

Lần này rõ ràng chính là Thẩm hoài an một người mua sắm nhiệm vụ, hắn cấp tiểu cốc mua hồ lô ngào đường, Thẩm hoài an đi ở phía trước tiến các loại cửa hàng, cốc mưa thu ăn đường hồ lô thảnh thơi thảnh thơi đi theo hắn.

Dọc theo đường đi, an Linh nhi đều có thể cảm thụ được đến mặt khác bốn người trong tối ngoài sáng mà quan tâm cốc mưa thu, xem xét nàng trạng thái. Lại đều đem chính mình trở thành không khí, không tồn tại giống nhau.

“Ân.” Hắn nhẹ nhàng mà theo tiếng, mang theo có chút mơ hồ hơi khàn ý cười.

soi 2888 hom nay

Nhưng này không đại biểu ngu sở chán ghét hắn, huống chi chậm rãi bình tĩnh lại lúc sau, ngu sở nghĩ đến hắn qua đi ít thấy hai mặt khi bộ dáng, rõ ràng là muốn tránh khai nàng, thậm chí cũng không có thừa dịp nàng cái gì đều không nhớ rõ thời điểm mượn cơ hội biểu đạt thân cận chi tình.

Đến nỗi tu luyện, như vậy vất vả như vậy mệt, nàng vì cái gì muốn chịu này phân tội? Chờ về sau nàng có những cái đó tráng niên tài tuấn nhóm bảo hộ cùng thiên vị, kia không phải muốn cái gì có cái gì.

“Sở sở, làm sao vậy?” Ngu nhạc cảnh nghi hoặc hỏi.

Ngu nhạc cảnh nhìn chăm chú vào nàng, hắn thở dài, nhẹ nhàng mà vuốt ve nàng tóc.

soi 2888 hom nay

Mấy năm nay nhẹ ngây thơ các tân nhân có chút tò mò mà nhìn về phía toàn bộ môn phái, chỉ có đội ngũ nhất cuối cùng, mấy người chi gian vẫn luôn sột sột soạt soạt.

Nàng thiếu chút nữa liền phải cúi đầu.

An Linh nhi vốn dĩ lòng tràn đầy khinh thường này đó bình thường người tu tiên cùng phàm nhân, không nghĩ tới chính mình thế nhưng rơi xuống như vậy nông nỗi, muốn đi cầu xin những cái đó nàng qua đi xem đều sẽ không xem một cái người.

“Này, chuyện này không có khả năng!” Nàng nói, “Ngươi có phải hay không nhận sai người?”

soi 2888 hom nay

Nàng tuy rằng không biết an Linh nhi là nữ chính, nhưng an Linh nhi biểu hiện thật sự là quá quỷ dị.

Hơn nữa Trương mụ luôn là đổ thêm dầu vào lửa, dần dà, tôn uyển cảm thấy Ngu gia thật sự có chút xem nhẹ chính mình thân phận.

Chẳng qua, trong nguyên tác những cái đó nổi danh tráng niên tài tuấn nhóm là tuyệt đối sẽ không xuất hiện ở cái này môn phái. Vốn dĩ thăng dương phái cũng chỉ xem như cái vì nàng lót chân pháo hôi môn phái.

Nàng càng biết, này mấy cái ở thăng dương phái thu đồ đệ trên đường đụng tới người đều chỉ là tiểu ngư tiểu tôm, cũng không cần nàng tốn nhiều tinh lực.

“Sư tôn làm chúng ta đem này nữ hài mang động phủ đi.” Thẩm hoài an nói.

soi 2888 hom nay

Cùng lúc đó, trong phòng bốn người cũng đều ngẩng đầu nhìn về phía ngu sở sở. Vừa mới hòa hợp bình thản không khí bởi vì nàng đã đến cứ như vậy đánh vỡ.

Nàng thăm quá mức, liền nhìn đến ngu nhạc cảnh cùng ngu lão gia ở uống trà, mà Ngu phu nhân cùng tôn uyển ở sửa sang lại len sợi, bốn người nói nói cười cười, trường hợp ấm áp mà nhẹ nhàng.

“Đây là ta cho ngươi đồ vật, ta cũng có thể thu hồi!” Ngu lão gia lạnh lùng nói, “Ta còn nói cho ngươi, về sau ca ca ngươi cùng ngươi tẩu tử đó là Ngu gia tân gia chủ hòa chủ mẫu, về sau ngươi có hay không hoa, còn muốn xem bọn họ đồng ý, dùng đến ngươi ở chỗ này bãi sắc mặt?”

Ngu sở sở cả người ngơ ngẩn, thẳng đến nàng phía sau đi ngang qua nha hoàn, mở miệng gọi nàng, “Tiểu thư?” Nàng mới bừng tỉnh hoàn hồn.

soi 2888 hom nay

Ngu sở hơi hơi gật đầu.

An Linh nhi sao có thể không biết cốc mưa thu là độc tu? Trong nguyên tác cuối cùng tiên ma đại chiến trung, cốc mưa thu lấy sức của một người độc chết mấy chục cái người tu tiên, nàng sử độc phương thức vô khổng bất nhập, cơ hồ khó có thể phòng bị.

“Này, chuyện này không có khả năng!” Nàng nói, “Ngươi có phải hay không nhận sai người?”

Ngu lão gia đứng lên liền nổi giận đùng đùng liền chạy tới ngu sở sở sân, Ngu phu nhân cùng tôn uyển chạy nhanh cùng qua đi.

soi 2888 hom nay

“Ngu sở sở?” Vị sư huynh này minh tư khổ tưởng, cuối cùng vẫn là lắc lắc đầu, “Ta nhập môn 6 năm, chưa bao giờ nghe qua người này. An sư muội, làm sao vậy?”

Thẩm hoài an ngẩng đầu xác định tả hữu không người, hắn thừa dịp tiểu cốc không chú ý, bỗng nhiên cong lưng từ nàng sau lưng ôm lấy nàng, một cái tay khác đi cào nàng bên hông ngứa chỗ, tức khắc chọc đến cốc mưa thu hét lên.

Ngu sở sở lẩm bẩm nói, “Ta……”

Nàng duỗi tay đẩy ngu nhạc cảnh, chính mình buồn phía dưới lại bắt đầu khóc.

soi 2888 hom nay

Nàng tinh thần hoảng hốt mà lên đường thời điểm, Tinh Thần Cung, hết thảy như thường.

Tỷ như, ngu lão gia đồng thời bị hảo hai phân đồ trang sức trâm cài, tôn uyển chưa bao giờ tiếp nhận như vậy lễ vật, trở về lúc sau vui mừng khôn xiết, yêu thích không buông tay mà ở trong gương chăm sóc.

“Môn phái.” Cốc mưa thu nói.

An Linh nhi tự động lược quá thân xuyên hắc y, thoạt nhìn liền không tốt lắm nói chuyện tiêu dực cùng vừa mới cự tuyệt quá nàng Thẩm hoài an.

soi 2888 hom nay

Ngu sở sở không có liền không có, nàng muốn trước biết rõ ràng những cái đó sẽ ái nàng như mạng anh tài các nam phụ còn ở đây không.

Not dressing up

Lục ngôn khanh nho nhã, tiêu dực đạm mạc, Lý Thanh Thành tùy tính. Hơn nữa khí chất lạnh lùng Thẩm hoài an, bốn người đứng chung một chỗ, làm an Linh nhi xem đến ngây người.

“Mười ba năm trước, ngu sở sở liền cùng môn phái giải trừ quan hệ, phản hồi phàm giới.” Sư huynh nói.

Ngu thị vợ chồng đều cảm thấy tôn uyển thân thế đáng thương, lại như vậy ngoan ngoãn hiếu thuận. Không chỉ có vì bọn họ niết vai đấm chân, ngẫu nhiên vợ chồng hai người lơ đãng một câu nàng cũng sẽ tất cả đều nhớ rõ, cũng làm cho bọn họ cảm nhận được bị một loại khác tính cách nữ nhi chiếu cố cảm giác.

soi 2888 hom nay

Bọn họ tra xét an Linh nhi thân thể, phát hiện nàng phi thường khỏe mạnh, chỉ là thuần túy không tới đi học, cũng không tu luyện, đối tới chơi giả răn dạy cũng chẳng quan tâm. Thăng dương phái chưa bao giờ gặp qua có đệ tử như là nàng như vậy kiêu ngạo.

“Làm nàng quăng ngã, dùng sức quăng ngã, ta xem nàng có thể quăng ngã mấy bồn.” Ngu lão gia lạnh lùng mà nói.

“Nghe nói muội muội không dám một người tới tửu lầu, tỷ tỷ bồi ngươi tới, ngươi như thế nào còn như vậy không cao hứng?” Cốc mưa thu nhẹ nhàng mà cười.

Không nghĩ tới hiệu quả tốt như vậy, nàng chẳng qua nói một câu chính mình là độc tu, an Linh nhi liền thập phần hoảng sợ mà mở to hai mắt, hầu kết mấp máy, làm như ở cùng chính mình làm đấu tranh.

soi 2888 hom nay

Luôn là cự tuyệt Vân Thành cư dân nhóm hảo ý có vẻ quá có khoảng cách, quá không thông nhân tình, cho nên ngu sở đã sớm cùng các đệ tử nói qua, nếu là đưa một ít đồ ăn vặt linh tinh tiện nghi đồ vật liền thu, quý trọng giống nhau không thể lấy.

Quân Lạc trần ngẩn ra một chút, ngay sau đó khẽ cười một tiếng.

Loại này hỗn độn lực lượng, cùng quân Lạc trần trong cơ thể lực lượng tương đồng.

An Linh nhi trơ mắt nhìn Thẩm hoài an xuyên qua đám người biến mất, lại bị cốc mưa thu ngăn cản, khó có thể đi tới một bước.

soi 2888 hom nay

“Hảo hảo hảo, chờ ta có thời gian nhất định bồi ngươi đi!” Ngu nhạc cảnh vội vàng nói.

Nàng ngẩng đầu, cười nói, “Thẩm hoài an, ngươi như thế nào không xem ta nha?”

Bọn họ lại cùng cốc mưa thu đúng rồi ánh mắt, cốc mưa thu nhún vai.

Kỳ thật nàng cũng không phải thực thích cái kia ngược an Linh nhi thật nhiều thứ thiên thần nam chủ, quá khó phàn, hơn nữa tiểu thuyết kết cục nữ chủ cùng nam chủ đi Thần giới, chỉ có thể hai người chung sống cùng nhau đương thần, ngẫm lại liền thực nhàm chán.

soi 2888 hom nay

Trên đường trở về, võ to lớn an ủi ngu sở, “Không cần nản lòng, đây là nhân chi thường tình. Không phải mọi người tư duy đều như ngươi trống trải, có thể nghĩ đến cả người giới trình tự thượng.”

Vừa mới bắt đầu, tôn uyển biết ngu sở sở thích ăn điểm tâm ngọt, liền chủ động làm một ít điểm tâm ngọt tự mình đưa qua đi.

Kết quả vừa đi tiến cửa chính, ngu sở sở liền nghe được bên trong truyền đến vui sướng mà tiếng cười cùng nói chuyện phiếm thanh.

Tiêu dực nhìn về phía hắn, “Có thể hay không là có người cho nàng hạ cái gì che chắn ký ức thuật pháp?”

soi 2888 hom nay

Một tháng sau.

“Ngu sở sở!” Ngu lão gia cả giận nói, “Ngươi nhìn xem ngươi hiện tại, còn có điểm thiên kim tiểu thư bộ dáng sao!”

“Tôn uyển, ngươi rốt cuộc muốn ta như thế nào ngươi mới vừa lòng?!” Ngu sở sở giãy giụa, nàng tê tâm liệt phế mà thét to, “Liền ta thích hoa ngươi đều không buông tha, ta hết thảy ngươi đều phải cướp đi sao? Ta quần áo dùng cởi ra cho ngươi sao?!”

soi 2888 hom nay

Ngu sở sở lúc này mới từ gối đầu ngẩng đầu, nàng lông mi khóc đến ướt dầm dề, đôi mắt cũng phiếm thủy quang.

Hắn thiên phú dị bẩm, cực kỳ kiêu ngạo, mà hắn chán ghét nhất đó là nhỏ yếu mà không biết tiến tới hạng người.

Tô dung hiên phát hiện ngu sở sở từ từ tiều tụy, trong mắt không còn có ngày xưa quang mang, không bao giờ tựa qua đi như vậy tươi đẹp mà kiêu ngạo.

Một lát sau, nàng lại thấp giọng nói, “Đại ca.”

soi 2888 hom nay

Mới vừa khôi phục ký ức thời điểm, ngu sở cùng hắn nói làm quá khứ liền đi qua, cũng là nàng vừa mới khôi phục ký ức ứng kích phản ứng. Nàng đã thói quen tiềm thức đem tất cả mọi người nghĩ đến rất xấu, sợ quân Lạc trần bởi vì quá khứ gút mắt mà tưởng cùng lấy này nàng tái tục tiền duyên.

Hơn nữa Trương mụ luôn là đổ thêm dầu vào lửa, dần dà, tôn uyển cảm thấy Ngu gia thật sự có chút xem nhẹ chính mình thân phận.

Nàng rốt cuộc phục hồi tinh thần lại, hướng về chưởng sự khẩn cầu, nói chính mình nhớ thương trong nhà cha mẹ, hy vọng môn phái có thể cho nàng một tháng kỳ nghỉ về nhà nhìn xem.

Cùng lúc đó, trong phòng bốn người cũng đều ngẩng đầu nhìn về phía ngu sở sở. Vừa mới hòa hợp bình thản không khí bởi vì nàng đã đến cứ như vậy đánh vỡ.

soi 2888 hom nay

“Sở sở……” Ngu phu nhân đi tới, tưởng an ủi nữ nhi, kết quả ngu sở sở đầu sau này một ngưỡng, thế nhưng trực tiếp mất đi ý thức, chọc đến mọi người la hoảng lên.

Chương 152

“Không có việc gì, đều là người một nhà, không cần như vậy khách khí.” Ngu lão gia an ủi nói, “Chúng ta đều nói muốn đem ngươi đương khuê nữ đối đãi, như thế chúng ta sơ sẩy. Sở sở có, ngươi tự nhiên cũng muốn có.”

An Linh nhi tiếp nhận tiền, nàng cả người đều có điểm choáng váng.

soi 2888 hom nay

Nhưng tô dung hiên kỳ thật cũng không muốn báo thù, cũng không nghĩ đương hoàng đế.

Trở lại đệ tử trong sân, an Linh nhi ngơ ngác mà ngồi ở giường đệm thượng, trong lúc nhất thời không biết nên làm thế nào cho phải.

An Linh nhi môi run rẩy, còn không có tưởng hảo như thế nào vãn hồi cục diện, liền nghe được một người tuổi trẻ êm tai giọng nữ vang lên.

Nàng giương mắt nhìn về phía đối diện cốc mưa thu, càng là một chút ăn uống đều không có.

soi 2888 hom nay

“Ăn.” Nàng nói.

Làm sao bây giờ, sở sở một đôi hắn hảo một chút, hắn liền nhịn không được thực cảm động?

Ngu sở sở không có liền không có, nàng muốn trước biết rõ ràng những cái đó sẽ ái nàng như mạng anh tài các nam phụ còn ở đây không.

soi 2888 hom nay

Tô dung hiên phát hiện ngu sở sở từ từ tiều tụy, trong mắt không còn có ngày xưa quang mang, không bao giờ tựa qua đi như vậy tươi đẹp mà kiêu ngạo.

Nói đến cũng quái, bọn họ tu vi cũng không thấp, lục ngôn khanh cùng Thẩm hoài an càng là tuổi còn trẻ liền đến Nguyên Anh kỳ, trừ bỏ gì sơ lạc, mặt khác mấy người đều ở Kim Đan trung kỳ cùng viên mãn kỳ tả hữu.

Nhìn Thẩm hoài an như trút được gánh nặng về phía sau thối lui, an Linh nhi theo bản năng liền tưởng cất bước đi theo hắn, không nghĩ tới cốc mưa thu vừa nhấc chân chặn nàng, đối nàng lộ ra tươi cười.

“Này, chuyện này không có khả năng!” Nàng nói, “Ngươi có phải hay không nhận sai người?”

soi 2888 hom nay

Nhưng quân Lạc trần lại ở tu ma giới tựa hồ có tân phát hiện.

An Linh nhi tên thật cũng không họ An, nàng biết chính mình xuyên qua tiến một quyển mỗi người đều ái nàng nữ chủ trong tiểu thuyết, thành nữ chính.

Ngu sở sở không có liền không có, nàng muốn trước biết rõ ràng những cái đó sẽ ái nàng như mạng anh tài các nam phụ còn ở đây không.

Ngày hôm sau, môn phái chưởng sự lại đây.

soi 2888 hom nay

Nhạc hoàng đế bắt đầu trầm mê luyện đan tu tiên, không hề như là qua đi như vậy đem giang sơn xem đến khẩn, tô dung hiên bắt đầu lót đường.

Nàng gãi gãi tóc, thất tha thất thểu về phía Thẩm hoài an đi rồi vài bước, ngửa đầu suy yếu mà cười nói, “…… Vị này tiên trưởng, ngài có thể hay không giúp giúp ta? Ta, ta quá đói bụng……”

Vân Thành bá tánh luôn luôn cùng Tinh Thần Cung quan hệ hảo, nhìn đến bọn họ đều sôi nổi chào hỏi, hai người cũng một đường đáp lễ.

Khi cách hai tháng rưỡi, quân Lạc trần còn ở tu ma giới, không có trở về.

soi 2888 hom nay

Ngu sở sở ngẩng đầu, nàng ai cũng chưa thấy, chỉ có thấy ngu lão gia phía sau tôn uyển. Nàng liền muốn tiến lên, lại liền thanh tô gắt gao mà ôm sát eo.

Vân Thành tửu lầu phòng, an Linh nhi sắc mặt cứng đờ mà ngồi ở bên cạnh bàn. Nàng đối diện, là cười nhạt cốc mưa thu.

“Sư tôn.”

Chờ trở về lúc sau, ngu sở lại liên hệ một chút quân Lạc trần, nói với hắn chuyện này.

soi 2888 hom nay

Ngu sở sở không có liền không có, nàng muốn trước biết rõ ràng những cái đó sẽ ái nàng như mạng anh tài các nam phụ còn ở đây không.

Bọn họ tra xét an Linh nhi thân thể, phát hiện nàng phi thường khỏe mạnh, chỉ là thuần túy không tới đi học, cũng không tu luyện, đối tới chơi giả răn dạy cũng chẳng quan tâm. Thăng dương phái chưa bao giờ gặp qua có đệ tử như là nàng như vậy kiêu ngạo.

Thẳng đến nàng nhìn đến tôn uyển dù bận vẫn ung dung mà ngồi ở Ngu phu nhân bên người, khóe miệng gợi lên, ôn hòa mà thong dong mà nhìn nàng.

An Linh nhi trong lòng càng thêm khó chịu, không khỏi nắm chặt nắm tay.

soi 2888 hom nay

Hắn cùng cốc mưa thu đúng rồi ánh mắt. Thẩm hoài an không nghĩ trêu chọc bực này phiền toái, thoát thân ý nguyện rất cường liệt. Nhưng cốc mưa thu hoàn toàn tương phản, nàng rất tò mò đối diện nữ tử này là cái gì con đường, không nghĩ như vậy thu tay lại.

latest articles

Top

<sub id="66169"></sub>
  <sub id="64062"></sub>
  <form id="90386"></form>
   <address id="54097"></address>

    <sub id="47975"></sub>

     tai game bai 6789 soi cầu lô 888 miễn phí ti le keo malay du doan xs win888
     xổ số miền bắc 2888| xô sô miên bac 888| soi cau lo de mien phi 888| vaobong bong88| xổ số kiến thiết miền bắc ngày 28 tháng 7| soi câu 368| soi cau xsmb 8093| du doan win2888 pro| keo bong888| xsmb 2018| xổ số miền nam ngày 18 tháng 10 2018| vaobong ibet| ket qua xo so mien bac 888| soi cầu 88 com| thong ke giai dac biet xsmb 2018| betwin2888 net| cau 888 mien phi| kèo nhà cái k cộng| five88 truc tiep|