Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Football-xsmb cn hom nay_2021-01-18 15:57:51

xsmb cn hom nay

dǔ bàn ān

Time:2021-01-18 15:57:51

“Nói nữa, thôi tổng quản làm sao vậy, hắn lại là Hoàng Thượng trước mặt người tâm phúc, cũng là cái mới tới, ngươi nghĩa phụ ta tốt xấu cũng ở trong cung ngây người vài thập niên, ta muốn cứu cá nhân, sẽ bị hắn biết? Ngươi cũng quá coi thường ngươi nghĩa phụ ta.”

“Không vướng miệng, chỉ là tưởng nói một câu hắn mà thôi.” Vệ quốc nhẹ nhàng buông hắn ca.

“Thói quen đi.” Bình yên cũng phát hiện chính mình là rất thích niết người mặt, thượng đến vệ lâm, hạ đến vệ thành, người trong nhà đều bị nàng niết biến.

xsmb cn hom nay

Vệ châu vệ thành không tiện quấy rầy liền hồi trong động, vệ châu nhẹ giọng nói: “Cha là sợ chúng ta võ công thủ không được cửa động.

Đỗ văn vân nơi nào sẽ tin tưởng hắn, “Không, ta sẽ không lại làm ngươi hại vệ tướng quân, thôi viêm, đừng tưởng rằng ngươi thật sự có thể một tay che trời, liền tính ngươi lừa gạt được Hoàng Thượng sủng tín ngươi, ngươi cũng không lừa được này thiên hạ bá tánh, ngươi đừng khinh người quá đáng, bức chúng ta quá mức, cùng lắm thì liều mạng.”

Thôi tổng quản mang theo một vạn nhiều người tới đón thế kinh thành thị vệ cấm vệ ban, làm có hoạ sĩ cực hảo người đem vệ lâm một nhà bức họa họa hảo sau liền cho nhận ca tổng lĩnh, “Chính là bọn họ, làm phiền tổng lĩnh đại nhân cần phải đưa bọn họ một nhà tróc nã hồi kinh, Hoàng Thượng sẽ thật mạnh có thưởng.”

“Thả vệ lâm?” Thôi mông cười lạnh nói: “Hắn đem ta hại thành như vậy, dựa vào cái gì muốn thả hắn? Hoàng Thượng cùng phụ thân hẳn là giết hắn mới là.”

xsmb cn hom nay

“Hảo.” Vệ lâm lên bờ.

“Lưu hương tẩu, Hàn đại thẩm cùng nghiêm đại thúc xác thật không phải ngươi nói hoạn nạn thấy chân tình, bọn họ hẳn là kêu ân cứu mạng, lấy thân báo đáp, phu thê ân ái, đầu bạc đến lão.” Bình yên vì Hàn đại thẩm tìm được chính mình hạnh phúc thế nàng cao hứng.

Bình yên cũng tưởng tẩy trên người, nhưng nàng ngượng ngùng nói.

“Chính là, hắn nếu là bỏ xuống chúng ta, hà tất nói vất vả hai chữ, thân phận của hắn cùng chúng ta dùng đến khách khí sao? Ta cảm thấy thôi tổng quản người khá tốt, nói chuyện hẳn là giữ lời.”

xsmb cn hom nay

Vệ châu hỏi: “Cha, ngươi khi còn nhỏ ngủ an phận sao?”

Đang lúc tiểu tư đi ngục tốt trên người tìm chìa khóa mở cửa cứu nương nương khi, Hoàng Thượng không biết từ nơi nào xông ra, trên mặt cười hì hì nói: “Tiểu tư, hảo võ công a, trẫm đều đợi ngươi một ngày.”

Nhìn liều mạng hất đuôi cá muốn tránh thoát, vệ lâm đem nó hướng trên bờ một ném, đối vệ thành nói: “Vệ thành, cho ngươi cá.”

Họ Thôi, lòng người không đủ rắn nuốt voi, hắn chính là đáng chết, đáng chết!

xsmb cn hom nay

Đỗ văn vân liền biết thôi viêm không có hảo tâm, lạnh lùng nói: “Tiếp vệ tướng quân thê nhi tới? Ngươi muốn làm cái gì? Đưa bọn họ áp làm con tin? Y hảo vệ tướng quân lại khiến cho hắn đi vào khuôn khổ?”

“Muốn bái sư sao?” Vệ thành hỏi.

Chương 138 nên vì tỷ phu đối thôi viêm gây áp lực

Khê thủy cũng không thâm, vệ lâm một chút thủy, những cái đó thanh triệt có thể thấy được con cá mọi nơi chạy trốn trốn cục đá phùng đi, vệ lâm ước gì chúng nó trốn cục đá phùng trung, đôi tay vòng qua một khối tảng đá lớn, đem tạp ở khe đá cá gắt gao nắm, trảo cá chủ yếu trảo má, cá liền không dễ dàng hoạt đi rồi.

Tiểu tư phi thường bất đắc dĩ tưởng nhún vai nói: “Hoàng Thượng, ngài muốn cho nô tỳ hầu hạ ngươi cũng là không thể, nô tỳ toàn thân trên dưới thật sự là không có sức lực, liền làm phiền Hoàng Thượng vất vả.”

xsmb cn hom nay

Dương liễu nhi vốn là không nghĩ quấy rầy các nàng nói chuyện phiếm, nhưng trong nhà đồ ăn xác thật là mau lạnh, đành phải gõ câu đối hai bên cánh cửa đại gia cười nói: “Đồ ăn hảo, cùng nhau ăn đi.”

“Ta trảo nó đi giết.” Vệ châu vừa nghe này thỏ hoang thiếu chút nữa cắn nương, liền khí một phen nhéo thỏ hoang sau cổ, thở phì phì đi rồi.

“Nga.” Hoàng Thượng gật gật đầu, nhìn nhìn thư phòng phương hướng nói: “Mông nhi vẫn là đừng đi tìm tương phụ, hắn hiện tại bị nam cảnh cùng vệ tướng quân sự nháo đau đầu thực, ngươi đi sợ là sẽ chọc giận tương phụ.”

Kia thị vệ hù chết, vội xua tay nói: “Không không không, thôi tổng quản ta cùng phòng bếp quản sự nói chơi đâu.”

xsmb cn hom nay

“Có thể.” Trần tử kỳ trả lời: “Nhưng rất ít người sẽ truyền thụ phương pháp, một là không có người nguyện ý đi học, nhị là truyền thụ phương pháp cũng đích xác không sai biệt lắm thất truyền.”

“Lưu gia Phùng gia làm sao vậy?” Bình yên trong khoảng thời gian này vội vàng trong nhà sự, Lưu yên tới xem qua nàng vài lần, nhưng nàng cũng chưa tâm tình đi lý nàng, hôm nay nghe được lưu hương tẩu nói như vậy, nói vậy Lưu gia là có việc đã xảy ra.

Vệ lâm bắt không được, Hoàng Thượng hiện tại cũng không biết thế nào? Thôi tổng quản rất là lo lắng.

Lưu hương tẩu đánh miên anh một chút, sửa đúng nàng nói: “Như thế nào không hảo ngoạn sự, kia Phùng gia Lưu gia còn không phải là cái nhạc?”

xsmb cn hom nay

“Đỗ huynh sẽ mua cho ngươi ăn.” Vệ lâm ở tại thúy tuyên đừng uyển đỗ văn vân thật sự không yên tâm, hắn đỉnh Hoàng Thượng trách tội cũng muốn đem vệ lâm tiếp hồi hắn trong phủ đi trụ.

Thôi viêm bị đỗ văn vân lớn tiếng quát hỏi thực sự dọa một giật mình, theo sau hắn còn nhỏ tâm cẩn thận bồi cười nói: “Đỗ tướng quân đừng khẩn trương, bổn tướng không có ác ý, bổn tướng chỉ là tưởng thỉnh khương viện sử vì vệ tướng quân y bệnh mà thôi.”

Vệ quốc lộ: “Ta chỉ là sự thật cầu là giúp cha nói chuyện mà thôi, nương cũng chưa sinh khí, ngươi sinh khí a?”

xsmb cn hom nay

Tiểu tư cực lực nhoẻn miệng cười nói: “Nghĩ tới.”

“Giết bọn họ, giết bọn họ!” Hoàng Thượng rút ra kiếm, tanh hồng con mắt nghỉ đế tư lý rống giận, sợ tới mức các cung nhân liên tục sau này cọ, sợ Hoàng Thượng lấy kiếm đem bọn họ đều đâm.

“Nương nương, nương nương.” Tiểu tư vẫn luôn giết đến ngục phòng, đen như mực một mảnh tiểu tư một chốc một lát tìm không thấy nương nương người, đành phải đè nặng thanh âm kêu nàng, hy vọng nương nương có thể cho nàng đáp lại.

“A!” Vệ lâm cùng vệ châu hai phụ tử đang nói chuyện, trong động đột nhiên truyền đến tiếng kêu, vệ lâm sợ tới mức chạy nhanh hướng trong động chạy.

xsmb cn hom nay

“Trộm mễ dưỡng nương tử, rất có ý tứ.” Bình yên vừa uống vừa cười.

Not dressing up

Tuy rằng cẩn thận, nhưng vẫn là bị phát hiện.

Nương tử đầu thai chính mình không bồi tại bên người, vệ lâm trong lòng rất là áy náy, nói thanh: “Thực xin lỗi.”

Quả nhiên vẫn là hài tử.

xsmb cn hom nay

Quản phòng bếp một quản sự phát hiện thiếu một túi gạo cùng gia vị, liền mắng: “Hắc, mễ cư nhiên còn có người trộm? Còn lấy gia vị? Người nào như vậy nhàm chán?”

Tuy rằng cẩn thận, nhưng vẫn là bị phát hiện.

Hoàng Thượng thấy đều lúc này, thôi viêm còn không có một tia ăn năn chi tâm, thật sự đáng giận cực kỳ, bắt lấy thôi viêm cổ áo giận không thể át nói: “Ba mươi năm trước trẫm làm ngươi làm Trạng Nguyên, cho ngươi một mảnh rất tốt tiền đồ, mười mấy năm trước trẫm bước lên Hoàng Thượng, liền phong ngươi vì Thừa tướng, ngươi còn có gì không thỏa mãn, thế nhưng muốn như thế đãi trẫm? Thế nhưng muốn sinh ra vọng tưởng mơ ước trẫm ngôi vị hoàng đế, trẫm nơi nào thực xin lỗi ngươi?”

“Ngươi mới vừa luyện, không vội, nhiều luyện mấy lần ngươi liền biết.” Trần tử kỳ cũng không có quái nàng ý tứ.

xsmb cn hom nay

“Ngươi thật là quá đáng giận.” Hoàng Thượng tức giận đến đem thôi viêm đẩy đi ra ngoài, càng nghĩ càng giận.

Đang lúc tiểu tư đi ngục tốt trên người tìm chìa khóa mở cửa cứu nương nương khi, Hoàng Thượng không biết từ nơi nào xông ra, trên mặt cười hì hì nói: “Tiểu tư, hảo võ công a, trẫm đều đợi ngươi một ngày.”

Lý công công không phải không nghĩ tới lãnh cung nơi này, chỉ là lãnh cung không nhỏ, nếu bốn phía tìm lên khó tránh khỏi sẽ không không kinh động thôi tổng quản, đến lúc đó đừng nói cứu người, sợ là tánh mạng của hắn cũng khó giữ được.

Vệ thành thấy vệ châu bắt được cá, chính mình cũng muốn thử xem, chính là hắn cha một con cá một con con cua lão hướng trên bờ ném, hắn tưởng xuống nước đều không thể.

xsmb cn hom nay

Toàn bộ da hổ bị lột xuống dưới sau, vệ lâm bắt được thái dương hạ phơi, “Này da hổ buổi tối có thể cho các ngươi cái, bất quá……” Vệ lâm nghĩ đến tối hôm qua vệ châu cùng vệ thành ngủ không an phận bộ dáng, bất đắc dĩ cười cười, nói tiếp: “Một trương da hổ còn chưa đủ, các ngươi sẽ đoạt.”

Thôi viêm cười lạnh nói: “Ngươi tưởng người đều cùng ngươi giống nhau sao? Lục thân không nhận, bạc tình quả nghĩa?”

Tiểu tư cực lực nhoẻn miệng cười nói: “Nghĩ tới.”

Bình yên chính vì cửa hàng thiết kế một bộ tân kiểu dáng, cũng hảo giao cho thúc thúc ở các cửa hàng đại lượng sinh sản gia tăng bán lượng, nhìn đến Hàn đại thẩm các nàng tiến vào, bình yên buông trong tay sống, “Các ngươi tới?”

xsmb cn hom nay

“Trộm mễ dưỡng nương tử, rất có ý tứ.” Bình yên vừa uống vừa cười.

Vệ lâm cấp bình yên múc một chén canh, đem trúc trong chén phù du lướt qua, kỳ thật hổ cốt canh cũng không có cái gì du, nhưng vệ lâm vẫn là sợ nương tử nị trứ.

Thẳng đến căng không nổi nữa, bình yên vuốt bụng cũng không gặp ba cái hài tử tỉnh lại, quả nhiên là trường thân thể hài tử, như vậy hương cháo cũng chưa đem hắn ba hương tỉnh? Giấc ngủ chất lượng thật tốt.

xsmb cn hom nay

Ngày thứ hai, vệ châu sớm rời giường, liền nhìn đến hắn cha đang ở thác nước bên dòng suối chính xử lý một con lão hổ, vệ châu đi qua đi hỏi: “Cha, ngươi sáng sớm đi đánh lão hổ?”

“Ta thử xem.” Vệ châu ngo ngoe rục rịch.

Thôi mông càng thêm ủy khuất, khóc lóc chạy về chính mình phòng.

Vệ châu trảo cá đầu tay vô dụng đối lực, bị cá chạy.

xsmb cn hom nay

Chỉ có vệ châu thực bình tĩnh, đối vệ quốc vệ thành nói: “Nương võ công là nãi nãi truyền thụ cho nàng.”

“Nói như thế nào đâu?” Lưu hương tẩu nói: “Muốn nói có bao nhiêu hảo ta cảm thấy cũng không có khả năng, rốt cuộc lại không phải chính mình thân sinh, nhưng nói phùng các cũng cũng không có bạc đãi Lưu gia này ba cái hài tử, ăn trụ cũng không nhiều kém, hơn nữa Lưu yên dệt vải tiền phùng các cũng là làm nàng chính mình lưu trữ, có thứ ngu quế bình trộm Lưu yên tiền bạc, còn bị phùng các đánh đâu, phùng các đãi bọn họ còn hảo đi, hắn hiện tại là này núi sâu thôn lí chính, làm việc còn tính công chính.”

Thôi viêm cười lạnh nói: “Ngươi tưởng người đều cùng ngươi giống nhau sao? Lục thân không nhận, bạc tình quả nghĩa?”

“Có thể.” Trần tử kỳ trả lời: “Nhưng rất ít người sẽ truyền thụ phương pháp, một là không có người nguyện ý đi học, nhị là truyền thụ phương pháp cũng đích xác không sai biệt lắm thất truyền.”

xsmb cn hom nay

Vệ vốn định nói hắn không mệt, nhưng nương tử đau lòng hắn, này phân tình cô phụ không được, liền gật đầu nói: “Hảo, chờ ăn đồ vật, ta cùng vệ châu vệ thành liền đào.”

“Nương tử, ta đi cho ngươi trảo cá tới ăn đi, bên dòng suối có rất nhiều cá, còn có con cua.” Vệ lâm không biết nên như thế nào đối nương tử hảo, chỉ nhớ rõ nương tử thích ăn cá cùng cua, liền tưởng đem nương tử thích phụng đến nàng trước mặt.

Đỗ văn vân liền biết thôi viêm không có hảo tâm, lạnh lùng nói: “Tiếp vệ tướng quân thê nhi tới? Ngươi muốn làm cái gì? Đưa bọn họ áp làm con tin? Y hảo vệ tướng quân lại khiến cho hắn đi vào khuôn khổ?”

“Thả vệ lâm?” Thôi mông cười lạnh nói: “Hắn đem ta hại thành như vậy, dựa vào cái gì muốn thả hắn? Hoàng Thượng cùng phụ thân hẳn là giết hắn mới là.”

xsmb cn hom nay

“Chính là, ai biết hắn vội cái gì? Hắn vội cái gì cũng không cùng chúng ta nói a, nhân gia hiện tại nội dung chính cái giá, như thế nào cùng chúng ta nói cái gì?” Có người cũng không quen nhìn thôi mậu tiểu nhân đắc chí bộ dáng, đầy mặt khinh thường.

Thôi tổng quản mang theo một vạn nhiều người tới đón thế kinh thành thị vệ cấm vệ ban, làm có hoạ sĩ cực hảo người đem vệ lâm một nhà bức họa họa hảo sau liền cho nhận ca tổng lĩnh, “Chính là bọn họ, làm phiền tổng lĩnh đại nhân cần phải đưa bọn họ một nhà tróc nã hồi kinh, Hoàng Thượng sẽ thật mạnh có thưởng.”

Này đến ra ngoài hắn ngoài ý liệu, phải biết rằng tiểu tư đối chiêu Quý Phi kia chính là rất trung thành, mặc cho hắn như thế nào khiêu khích nàng, tiểu tư đối hắn đều là tất cung tất kính, không kiêu ngạo không siểm nịnh, còn không nóng không lạnh thái độ, làm cho hắn tâm ngứa khó nhịn thực.

“Ngươi quá lợi hại.” Bình yên triều vệ châu giơ ngón tay cái lên.

xsmb cn hom nay

“Nghĩa tỷ, ngươi đem chân khí vận đến đan điền, đề khí, giống ta như vậy.” Trần tử kỳ tự mình làm mẫu nhảy mà thượng lược thượng cao ba trượng trên ngọn cây.

Tiểu tư hoảng sợ đem chủy thủ hoành ở trước ngực, đối Hoàng Thượng nói: “Hoàng Thượng, thôi tương có tội đó là chuyện của hắn, ngài vì sao phải đem nương nương nhốt ở nơi này? Nương nương tuy là thôi tương chi nữ, nhưng nàng cùng thôi tương cũng không hòa thuận, Hoàng Thượng ngài là biết đến, năm đó nương nương tiến cung, cũng chỉ là thôi tương không mừng nương nương, chỉ là cấp Hoàng Thượng đưa cái mỹ nhân thôi, lại nói nương nương vì Hoàng Thượng sinh nhi dục nữ, xem ở hoàng tử cùng công chúa phân thượng, Hoàng Thượng liền thả nương nương đi.”

Lý công công dọn hai đàn chính mình tư tàng rượu ngon trở lại nội thị viện, thỉnh mới vừa trực đêm trở về nội thị nhóm uống rượu.

“Thật sự? Chúng ta đây cùng đi a, ta tại đây trong động ngây người suốt một ngày, không phơi phơi ánh mặt trời đối thai nhi không tốt, vệ lâm, ngươi ôm ta đi.”

xsmb cn hom nay

Dạy không sai biệt lắm nửa canh giờ, vệ châu rốt cuộc thành công bắt được tới một cái, cao hứng thẳng nhảy.

“Là.” Thôi tổng quản đưa tới hai gã tiện nội, làm cho bọn họ hảo hảo đem tiểu tư nâng hồi cung trung.

Thôi viêm đi Thái Y Viện, muốn đi thỉnh y thuật nhất tinh vi khương viện sử tùy hắn ra một chuyến cung.

Ở trong cung sinh hoạt, đơn giản chính là ngồi cùng nhau nói chuyện phiếm trong cung sự, đại gia tập đã vì thường.

xsmb cn hom nay

Nương tử đầu thai chính mình không bồi tại bên người, vệ lâm trong lòng rất là áy náy, nói thanh: “Thực xin lỗi.”

Thôi mông càng thêm ủy khuất, khóc lóc chạy về chính mình phòng.

Thôi tổng quản triều bọn họ gật gật đầu, liền sải bước lên một con ngựa bay nhanh mà đi.

Bình yên cũng tưởng tẩy trên người, nhưng nàng ngượng ngùng nói.

xsmb cn hom nay

Vệ lâm hôm nay thấy nương tử ăn uống uể oải, hôm nay hắn đổi đa dạng làm, chiên cá, xào rau dại, còn dùng hổ cốt hầm nấm canh, bọn nhỏ ăn thật là vui mừng, vệ lâm liền hỏi: “Nương tử là cảm thấy này đó đồ ăn làm không hợp vị khẩu sao? Kia nương tử muốn ăn cái gì? Vi phu lại làm.”

Trần tử kỳ lại nghĩ tới chính mình mẫu thân.

“Ta……”

Đỗ văn vân liền biết thôi viêm không có hảo tâm, lạnh lùng nói: “Tiếp vệ tướng quân thê nhi tới? Ngươi muốn làm cái gì? Đưa bọn họ áp làm con tin? Y hảo vệ tướng quân lại khiến cho hắn đi vào khuôn khổ?”

xsmb cn hom nay

“Ngươi đánh một con lão hổ?” Vệ châu không nói nàng không chú ý ở một cây thấp thượng phóng một trương da hổ, xem kia da hổ cực đại, dự tính kia chỉ lão hổ ít nhất ba bốn trăm cân, “Ngươi đánh lão hổ làm cái gì? Chúng ta ở trong núi, lại không thể lấy bên ngoài đổi tiền.”

Nhìn liều mạng hất đuôi cá muốn tránh thoát, vệ lâm đem nó hướng trên bờ một ném, đối vệ thành nói: “Vệ thành, cho ngươi cá.”

“Ngươi chạy dưới chân núi đi? Quá nguy hiểm, về sau không thể lại đi nghe được sao?” Bình yên một bên huấn vệ lâm, một bên lấy trúc muỗng hướng chính mình trúc trong chén múc một chén, uống một ngụm, “Thật hương a, đã lâu không uống đến tốt như vậy uống cháo.”

Hoàng Thượng thấy thôi mông toàn thân lôi thôi, ghét bỏ hướng bên lui lui, làm thôi tổng quản che ở hắn bên cạnh, thúc giục thôi tổng quản nói: “Đi một chút, thật quá ghê tởm.”

xsmb cn hom nay

“Hoàng Thượng, đừng tức giận, cùng loại này vong ân phụ nghĩa người không đáng tức điên long thể.” Thôi mậu bình phục Hoàng Thượng tâm tình nói: “Hoàng Thượng vẫn là hồi cung đi, hà tất tại đây cùng hắn lãng phí miệng lưỡi hao phí thời gian khí chính mình đâu.”

“Uyển nương đầu óc chính là hảo sử, đổi chúng ta, nhìn đến đẹp đồ vật chính là cảm thấy đẹp, nào có cái gì ý tưởng, đầu óc căn bản là chuyển bất động.” Miên anh cũng đi theo khen nói.

“Đừng khóc, ngươi nãi nãi là cam tâm tình nguyện dùng chính mình mệnh che chở ngươi nương, tình thương của mẹ vĩ đại cũng đúng là như thế.” An cẩm luôn luôn coi lâm Uyển Nhi như thân sinh giống nhau, cái nào mẫu thân thấy chính mình hài tử gặp được hiểm cảnh khi không phải hy sinh chính mình cứu lại con cái?

Tên kia nội thị bò dậy liền phải chạy, kết quả bị Hoàng Thượng gọi lại: “Không, không, đừng đi tìm thôi tổng quản, thôi tổng quản đi bắt cái kia vệ phút cuối cùng, hắn cũng không phải cái gì tốt, trẫm hại chết hắn lão sư còn có mẹ hắn, hắn cũng là muốn tạo trẫm phản.”

xsmb cn hom nay

Quả nhiên vẫn là hài tử.

“Thả vệ lâm?” Thôi mông cười lạnh nói: “Hắn đem ta hại thành như vậy, dựa vào cái gì muốn thả hắn? Hoàng Thượng cùng phụ thân hẳn là giết hắn mới là.”

Chỉ cần biết rằng thôi tổng quản đem người giam ở nơi nào, hắn liền hảo cứu.

“Đó chính là muốn ta gả cho vệ lâm lạc?” Thôi mông không muốn gả thấp cái kia ngốc tử, nàng bổn có thể vào cung vì phi, lúc trước bị kia ở nông thôn nữ nhân khí mới nghĩ trả thù quấn lấy hoàng thượng hạ chỉ thôi, Hoàng Thượng liền sợ nàng tùy hứng cho nên không ở thánh chỉ thượng ghi chú rõ vệ lâm tên, nhưng nàng chết cũng không nghĩ tới, vệ lâm thế nhưng như thế bỉ ổi, đơn giản làm bẩn nàng, còn làm trò mọi người mặt không việc này, thề sống chết không cưới nàng làm vợ, nàng bị như vậy đại nhục, Hoàng Thượng cùng phụ thân nên giết hắn.

xsmb cn hom nay

Thôi mông bị Hoàng Thượng như thế ghét bỏ, tinh thần nháy mắt hỏng mất, “Trịnh huệ, ngươi con mẹ nó vẫn là người sao? Ngươi là súc sinh!”

latest articles

Top

<sub id="53716"></sub>
  <sub id="67859"></sub>
  <form id="48278"></form>
   <address id="68316"></address>

    <sub id="26462"></sub>

     xs hà nội hôm qua bắt lô miền bắc kenh vtv6 online game phỏm miễn phí
     xskt mn hom qua| xem xổ số minh ngọc| soi cau mb hôm nay| soi cau mn than tai| xsmt minh ngoc thu 6| xổ số miền nam 3 đài| cách bắt bạch thủ đề| soicau xsmb 888| vtv6 tivi trực tiếp| truc tiep c1 k+| game bài king club| bóng đá hôm nay vtv6| soi cầu xsmb vip| xsmb hôm chủ nhật| vip xổ số miền bắc| du doan lo bach thu| xsmien bachomnay| tiến lên mien nam| bigone online|