Warning: file(/home/wwwroot/vvutf/smcama.com//tlseo/neilian/neilian.txt): failed to open stream: No such file or directory in /home/wwwroot/vvutf/smcama.com/404.php on line 73
Win365 Sports Betting-soi mb 2888_2021-01-18 14:43:08

Home

Adscontact:reputationonlinegame@gmail.com

Win365 Football-soi mb 2888

Time:2021-01-18 14:43:08 Author:pǔ yí bīn Pageviews:95414

soi mb 2888

Nàng cũng không nhớ rõ chính mình đã cứu hắn, cũng không biết hoắc nghiêm chính là lúc ấy cái kia ở mùa đông thiếu chút nữa bị chật vật đông chết thiếu niên.

“Ta nếu là ngu sở sở nói, ngươi cho ta linh vùng núi khế, trợ ta nuôi lớn đồ đệ, cũng liền đều có nguyên do.” Nàng nói, “Ngươi hy vọng ta hoàn thành thêm vào nhiệm vụ, cứu vớt ta thế giới của chính mình.”

Hoắc nghiêm rũ mắt, hắn nhẹ nhàng mà ừ một tiếng, hắn thấp giọng nói, “Bọn họ nhất định tưởng ta.”

ddkqxs mien nam

Sở hữu có quan hệ lúc trước hệ thống giáo huấn cho nàng giả kia phân ký ức đều ở bỏ chạy, mà suốt sáu bảy chục năm nhân loại ký ức, cùng ở hệ thống trong không gian lúc ban đầu kia đoạn thời gian ký ức cùng dũng mãnh vào nàng đại não.

Kỳ thật, vô luận ban ngày vẫn là đêm tối, đều đối người tu tiên mà nói không có gì khác nhau.

Ngu sở trời sinh thiện lương lại kiên cường, đã từng không bị hệ thống xem trọng ‘ cốt truyện tương quan nhân viên ’, biến thành mạnh nhất luân hồi giả chi nhất.

Bọn họ đem hắn dưỡng tại đây không chớp mắt cũ nát tiểu trong phòng, dưỡng suốt hai năm, thẳng đến bọn hạ nhân xác định trong đó một vị tô họ gia tộc vẫn cứ trung tâm với tôn gia cùng tiên đế, lúc này mới mang theo hoắc nghiêm tới cửa bái phỏng.

Ngu sở nhíu mày, nhất thời chưa ngữ.

Hắn nhìn về phía ngu sở, thấp giọng nói, “…… Kết quả lại gặp ngươi, ngươi làm ta trọng châm đối nhân sinh hướng tới cùng chờ mong, ta khát vọng ngươi vui sướng, chỉ có ngươi có thể độ ta.”

(gǒu lì róng ,As shown below

sxmn hang tuan thu 6

Ngu sở ngồi dưới đất, qua nửa ngày, nàng cười.

“Không hối hận.” Nàng bình tĩnh mà nói, “Ta yêu cầu biết chính mình là ai, chẳng sợ chân chính ta cũng không hoàn mỹ.”

Quân Lạc trần giương mắt, hắn nở nụ cười.

xo so tp thu 2

“Đây đúng là ngay lúc đó ta sở kỳ vọng.” Quân Lạc trần nhìn về phía nàng, hắn ôn thanh nói, “Ta muốn cho ngươi thấy ta thời điểm, ta là hoàn mỹ nhất cùng tự tin bộ dáng. Ta không hy vọng ngươi nhìn đến ta chật vật một mặt, nhớ kỹ ta bất kham.”

Hắn ngẩng đầu, khàn khàn mà nói, “Thiếu gia, ngươi, ngươi đây là……”

“Ngươi thật là kỳ quái.” Nữ hài lẩm bẩm nói, “Như thế nào sẽ có người cái gì đều không nghĩ muốn đâu?”

cóng zhú xián

Ở dung hợp kia nhớ linh châu thời điểm, rất nhiều quân Lạc trần cho rằng chính mình đã quên sự tình, đều toàn bộ dũng đi lên, giống như ác mộng giống nhau quấn quanh hắn.

“Ngươi nếu là nghĩ muốn cái gì đồ vật cứ việc nói, ta đều cho ngươi.”

“Sư tôn, ngài lại không xuất hiện, chúng ta đều phải đi an thành tìm ngươi.” Lục ngôn khanh có chút dồn dập mà nói, “Ngài có khỏe không? Mấy ngày này ngài đều ở địa phương nào?”

,As shown below

xs hqua mn

Nhưng hệ thống những cái đó huấn luyện thật sự là quá hà khắc mà khó có thể đạt thành. Chẳng sợ nàng là một cái tu tiên, ‘ gặp qua việc đời ’ cổ đại người, cũng rất khó làm được những cái đó vượt thời đại vượt không gian yêu cầu.

Hoắc nghiêm nhìn nàng vô ưu vô lự bộ dáng, chín tuổi hắn lần đầu tiên đối những người khác sinh ra dày đặc lo lắng cảm.

Hắn nhìn về phía hoắc nghiêm, “Ngươi là như thế nào tưởng?”

Tô dung hiên hoảng hốt mà ngồi, trong đầu liền vang lên thanh thúy máy móc thanh.

Tô lão gia tính toán làm ngoại giới cho rằng, hắn tìm đại sư tính mệnh, vì tránh né năm sau đại hung vận thế, thu trong phủ một cái bát tự có thể giúp hắn giải hung hạ nhân hài tử vì con nuôi.

“Ta…… Ta có thể.” Hắn thấp giọng nói.

cach bat lo mb

“Ta cái gì đều không nghĩ muốn.” Hoắc nghiêm rũ lông mày, hắn nói.

“Ta không biết.” Hắn lẩm bẩm nói, “Ta chỉ là cảm thấy chính mình…… Thực phẫn nộ, cũng tràn ngập lực lượng.”

Ngu sở muốn nói lại thôi. Nàng nhìn quân Lạc trần rũ lông mi khẽ run bộ dáng, muốn nói cái gì, lại cũng không nói ra được.

Chẳng sợ cùng ngu phủ kết giao người phi phú tức quý, nhưng ngu sở sở vẫn cứ là sở hữu thiên kim công tử chi gian tuyệt đối trung tâm, vĩnh viễn bị chúng tinh phủng nguyệt, bị người khuynh mộ.

Nàng tinh thần đã hoàn toàn khôi phục, không có phía trước đầu đau muốn nứt ra cảm giác. Hơn nữa càng là như là hảo hảo mà ngủ một giấc giống nhau thần thanh khí sảng.

“Vậy ngươi trên người chú ấn lại là chuyện gì xảy ra đâu?” Ngu sở hỏi.

dự đoán xổ số vl

Nếu phải làm không có dấu vết, tự nhiên là muốn một chút bắt đầu trải chăn.

【 ngươi vì cái gì muốn làm như vậy? 】

Loại này thống khổ giống như là đem người linh hồn thượng đã hoàn toàn chữa khỏi miệng vết thương mạnh mẽ xé mở, gia nhập huyết nhục, lại khâu lại lên giống nhau.

,As shown below

Này đôi mắt quá lệnh người quen thuộc, quen thuộc đến làm nhạc khang đức cảm thấy sợ hãi.

Hoắc nghiêm thoát ly thế gia con cháu giới quý tộc tử lâu lắm, cơ hồ đã dường như đã có mấy đời, cũng đã sớm không có đã từng tuổi nhỏ khi lớn mật rộng rãi bộ dáng.

Sinh tử tồn vong gian, thiếu niên liều mạng mà từ hạ nhân sân cửa sau chạy đi ra ngoài.

sxmnth2

Ngu sở như vậy liếc mắt một cái đảo qua đi, vừa lúc cùng muốn vào môn quân Lạc trần đúng rồi cái đối mặt.

Duy độc làm bọn hắn nghi hoặc mà là, cái này gan lớn ma tu thậm chí liền Luyện Khí kỳ đều không tính là, thế nhưng liền có thể dám động thủ sát hoàng đế.

Tô dung hiên làm Lý sung bán sở hữu hắn đặt mua sản nghiệp, một mình đi trước đế thành.

As shown below

sxmn th5

Quả nhiên, ngu sở dùng dẫn âm pháp bảo cùng lục ngôn khanh liên hệ thượng thời điểm, đối diện đã gấp đến độ không được.

“Đúng vậy, ngươi sẽ không liền chính mình ở nơi nào cũng chưa làm rõ ràng đi?”

Ngu sở liền bỗng nhiên nhớ tới, tựa hồ quân Lạc trần vẫn luôn là một người.

,As shown below

trò chơi đổi thẻ cào

Hệ thống không có gợn sóng thanh âm giới thiệu tình huống.

Đúng lúc này, một cái trong trẻo non nớt thanh âm vang lên.

Hắn tuổi tác tiểu, lại khó chịu lại sợ hãi, vẫn luôn đang bệnh khóc lóc kêu tìm cha mẹ hoàng gia gia, bọn hạ nhân nóng vội không thôi, sợ hắn họa là từ ở miệng mà ra.

Lý sung nóng nảy, hắn đi lên liền phải chạm vào tô dung hiên, không nghĩ tới mới vừa một qua đi, liền bị tô dung hiên bên người vô hình lực lượng lại đẩy bay.

“Bảy ngày trước, ngươi cùng ta cùng khôi phục ký ức, đều có thể lượng bạo tẩu.”

Nàng thân ở với một cái thập phần mộc mạc trong phòng.

,As shown below

soi mb 2888link đá banh hôm nay

“Tiểu thư, mau xuống dưới.” Lưu thúc có điểm bất đắc dĩ, hắn nói, “Lão gia biết ngươi cô độc, giúp ngươi tìm cái bạn chơi cùng đâu.”

Tu tiên trong môn phái những cái đó rất nhiều học tập chương trình học đối với đại bộ phận đệ tử mà nói đều không thể làm khoa khoa tinh vi, chính như Tinh Thần Cung tụ tập thiên tài các đệ tử, cũng rất khó làm được các loại lưu phái cùng khoa hệ đều toàn bộ am hiểu.

Trừ cái này ra, đó là cực độ an tĩnh, an tĩnh đến có thể nghe được chính mình máu chảy xuôi thanh âm.

Thẳng đến mấy ngày sau, Ngu gia từ bên ngoài mua tới một cái mười một hai tuổi tiểu cô nương, làm ngu sở sở bên người nha hoàn cùng bạn chơi cùng lúc sau, hoắc nghiêm liền minh bạch, hắn cần phải đi.

【 tích —— hệ thống online. 】

“Nhưng về phương diện khác, trong sách không có càng nhiều nữa mặc về Ma tộc việc, Ma giới làm kẻ thứ ba tự do phát triển, ta đó là như vậy mà đến.”

Lưu thúc phía sau kia mấy cái gã sai vặt cũng mới 15-16 tuổi đại, vừa nghe đến lời này, tức khắc có điểm không thể tin được mà mồm năm miệng mười lên.

Hắn nhìn về phía hoắc nghiêm, “Ngươi là như thế nào tưởng?”

Hoắc nghiêm vốn dĩ cho rằng, chính mình có thể mỗi ngày đều đãi ở ngu sở sở bên người, nhưng kỳ thật hắn đại bộ phận thời gian vẫn cứ ở làm một ít việc vặt vãnh, ngẫu nhiên mới có thể bị nha hoàn gọi đi.

kq truc tuyen bd

“Đi sẽ biết, ta cũng là ma cha ta hồi lâu, hắn mới đồng ý định rồi cái nhã gian đâu.”

“Uy, ai làm ngươi ngủ ở nơi này?”

Sở hữu có quan hệ lúc trước hệ thống giáo huấn cho nàng giả kia phân ký ức đều ở bỏ chạy, mà suốt sáu bảy chục năm nhân loại ký ức, cùng ở hệ thống trong không gian lúc ban đầu kia đoạn thời gian ký ức cùng dũng mãnh vào nàng đại não.

Hoắc nghiêm lông mi khẽ nhúc nhích, hắn nói, “Ngươi có hay không gặp được quá chính mình rõ ràng chán ghét lại không thể không đối mặt sự tình?”

Ngu sở đầu đau muốn nứt ra.

Hoắc nghiêm có chút thẹn thùng, hắn lắp bắp mà trả lời, “Tiểu, tiểu mục……”

xs30 ngay mb

“Không sai. Ta trời sinh chú định tu ma, liền hệ thống đều nói ta tư chất phi phàm, tự nhiên là hắn tốt nhất mục tiêu. Hắn thân thể đã sớm hôi phi yên diệt, kia lũ hòa tan huyết thống tàn hồn làm ta càng thêm dễ dàng bị mặt trái cảm xúc dẫn đường.”

Tô dung hiên vẫn cứ ở an thành ngây người năm sáu ngày.

Nhưng thật ra một cái thực không tồi giấu kín chỗ, hơn nữa trong phòng bị quân Lạc trần làm cho thập phần sạch sẽ, một chút đều nhìn không ra tới xem nơi này hoang phế hồi lâu.

Hắn nói không chê vào đâu được, không có bất luận cái gì bại lộ, cũng không biết ngu sở có phải hay không bị ma đến quá nhiều, thành lão bánh quẩy, nàng quá mức đa nghi, vô pháp hoàn toàn bị hắn thuyết phục.

Hắn mơ hồ nhìn đến mặt trên viết Ngu thị chữ, liền bị đẩy lãnh tới rồi một chén cháo.

Hệ thống:……

xem online bóng đá

Mà ngu sở sở còn lại là quá khó phàn, nàng tính tình ngạo, tính tình thẳng, không chỉ có đến theo mao loát, còn phải có thể nói, chơi đến tới, hợp nàng mắt duyên.

Ngu sở sở chính khóc gào, nàng hai mắt đẫm lệ mông lung mà đảo qua Lưu thúc bên cạnh, nhìn đến hoắc nghiêm, trong lúc nhất thời ngây dại.

Từ đế thành trốn tới phương bắc, theo chậm rãi lớn lên, hắn càng ngày càng có thể phát hiện những người khác đối hắn trong lòng áp lực kỳ vọng, bao gồm Tô lão gia ở bên trong, bọn họ xem hắn thời điểm, luôn là ngẫu nhiên hiện lên một tia cuồng nhiệt biểu tình.

xem barca vs chelsea

Quân Lạc trần giương mắt, hắn nở nụ cười.

Ngu sở sở nhìn về phía hoắc nghiêm, nàng chống cằm.

Tô dung hiên tư duy vẩn đục, ngơ ngẩn mà bị Lý sung mang về Tô phủ.

“Vậy ngươi trên người chú ấn lại là chuyện gì xảy ra đâu?” Ngu sở hỏi.

Bọn họ lại cùng thiếu niên nói nói mấy câu, phát hiện đứa nhỏ này cách nói năng cũng rất văn nhã, không thô bỉ, trong nhà là hảo hảo đã dạy. Chỉ là không biết vì sao lưu lạc đến bây giờ nông nỗi, hỏi hắn cũng không nói, phu thê hai người cũng liền từ bỏ.

Ngu lão gia Ngu phu nhân tưởng huấn nàng, nàng mếu máo, bọn họ liền luyến tiếc, không chỉ có đến ôm vào trong ngực hống, còn phải cho nàng mua đồ vật an ủi nàng.

Thanh tô vì ngu sở sở đem cái trâm cài đầu mang hảo, màu lam con bướm phảng phất giương cánh muốn bay.

Hắn nhìn về phía ngu sở, thấp giọng nói, “…… Kết quả lại gặp ngươi, ngươi làm ta trọng châm đối nhân sinh hướng tới cùng chờ mong, ta khát vọng ngươi vui sướng, chỉ có ngươi có thể độ ta.”

Có cái gã sai vặt ngẫu nhiên phát hiện luôn là dơ hề hề thiếu niên có một đôi xinh đẹp đôi mắt, liền ấn đầu của hắn mạnh mẽ đem hắn mặt rửa sạch sẽ.

bong365 keo nha cai

“Ngươi thay đổi rất nhiều.” Nàng nói, “Cùng khi đó ngươi quả thực không giống như là một người.”

Đều do hắn không có cấp ngu sở sở cũng đủ tin tưởng, làm nàng ở trước khi đi, đều cảm thấy chính mình không người nhưng y.

Sát xong hoàng cung, nhạc khang đức chuyển hướng bắt giữ sở hữu hoàng tôn hoàng nữ, khẩn cấp thời điểm, tôn gia cấp dưới đem chính mình cùng tôn gia tiểu thiếu gia cùng tuổi nhi tử đẩy đi ra ngoài, giả trang nhị hoàng tôn tiến cung, thế hắn mà chết.

soi cau de mb

Quả nhiên, ngu sở dùng dẫn âm pháp bảo cùng lục ngôn khanh liên hệ thượng thời điểm, đối diện đã gấp đến độ không được.

Tô dung hiên lúc này mới phục hồi tinh thần lại, nhìn về phía Lý sung.

Ngu sở còn chưa nói lời nói, quân Lạc trần liền đã rũ mắt nói, “Chỉ là ta thất thường thời điểm ngươi dùng lực lượng của ngươi cùng kết giới chắn một chút, ngươi bạo tẩu thời điểm, ta lại chắn một chút. Tuy rằng an thành động đất sơn diêu, nhưng không có trở ngại. Ta liền mang theo ngươi chạy tới phía tây, tạm thời dàn xếp xuống dưới.”

Tô dung hiên làm Lý sung bán sở hữu hắn đặt mua sản nghiệp, một mình đi trước đế thành.

Hoắc nghiêm hoảng hốt suy nghĩ muốn rời xa nơi này, liền gật đầu, thượng một nhà năm người xe ngựa.

Hắn bỗng nhiên có một loại mạc danh lo lắng, nếu có một ngày Ngu gia cũng gia đạo sa sút, Ngu gia kia bị phủng ở trên trời đại tiểu thư nặng nề mà ngã trên mặt đất, nhất định sẽ so với hắn càng đau đi?

gio vang chot so 366

Ngu sở ngồi dưới đất.

Hắn nhìn về phía hoắc nghiêm, “Ngươi là như thế nào tưởng?”

Hắn mới quá chín tuổi sinh nhật, đã có vẻ như thế trầm ổn, thần thái giống như mười mấy tuổi thiếu niên, nhìn không tới một tia tính trẻ con.

vtv3 có chiếu c1 ko

Giờ này khắc này, hắn bỗng nhiên minh bạch một sự kiện thật. Bất luận hắn cỡ nào chán ghét chính mình trên người gông xiềng, giờ phút này hắn lại không có lựa chọn quyền lợi.

Chờ đến mùa đông qua đi, mùa xuân đã đến, hoắc nghiêm rốt cuộc cũng đụng tới quá vài lần ngu sở sở, nhưng hắn luôn là nhịn không được trốn đi, ở trong góc trộm xem nàng.

Bên kia, ngu trong phủ, ngu sở sở cứ như vậy chúng tinh phủng nguyệt mà trưởng thành.

soi cau xspy

“Tiểu thư, tiểu thư ngài đừng náo loạn, mau từ ghế trên xuống dưới……”

Hoắc nghiêm chín tuổi, tuy rằng bị sinh hoạt rèn luyện đã cũng đủ thông minh lão thành, có một số việc lại vẫn cứ là hắn không rõ.

Hoắc nghiêm lại lần nữa mở to mắt thời điểm, có trong nháy mắt cho rằng chính mình về tới Tô gia.

Không biết vì cái gì, tổng cảm giác có điểm ủy khuất ba ba bộ dáng.

Trên xe ngựa, rèm cửa bị xốc lên, lộ ra mặt khác mấy cái tiểu thư mặt.

Ngu sở như vậy liếc mắt một cái đảo qua đi, vừa lúc cùng muốn vào môn quân Lạc trần đúng rồi cái đối mặt.

du doan ty so kqbd

Kết quả, Lưu thúc liền nhìn đến thiếu niên nhĩ tiêm nháy mắt biến hồng.

“Đều là ta sai.” Tô dung hiên cúi đầu, hắn lẩm bẩm nói, “Đều do ta.”

Hệ thống đem linh hồn của nàng dựa theo một loại khác phương thức bồi dưỡng lên, nàng liền thành nhất sắc bén đao.

Hắn cho rằng ngu phủ hạ nhân vòng cũng sẽ cùng Tô gia giống nhau hung hiểm, không nghĩ tới ngu trong phủ hạ bầu không khí đều thực hảo.

Ngu sở mở to mắt, nhìn đến chính là xa lạ mái hiên. Nàng khởi động chính mình cánh tay, mới phát hiện chính mình nằm trên giường, trên người còn đắp chăn.

Không biết vì sao, nàng liền hảo sinh khí. Liền ở sinh khí cái gì cũng không biết.

tai game bai 69

Chẳng qua, những người khác không biết hoắc nghiêm thân phận, trong phủ chưởng sự, gã sai vặt nha hoàn, mặt khác hạ nhân, đều tùy ý mà sai sử hắn làm việc làm việc.

Ngu sở trời sinh thiện lương lại kiên cường, đã từng không bị hệ thống xem trọng ‘ cốt truyện tương quan nhân viên ’, biến thành mạnh nhất luân hồi giả chi nhất.

Hắn nhìn về phía ngu sở, tiếng nói khàn khàn mà nỉ non nói, “…… Sở sở?”

(sī tú jun4 píng) xổ số miền nam n

Bọn họ nói an thành tuy rằng cùng biên Dương Thành kém không xa, lại là phương bắc lớn nhất thành, càng thêm giàu có rườm rà, hảo ăn xin, lại còn có có người giàu có thi cháo, so biên Dương Thành càng dễ dàng có thể sống sót.

Bọn họ xem hoắc nghiêm quần áo đơn sơ, nghĩ lầm hắn là một cái tiểu khất cái, liền hỏi hắn hay không nguyện ý cùng bọn họ cùng đi an thành.

Nếu phải làm không có dấu vết, tự nhiên là muốn một chút bắt đầu trải chăn.

kqsxmn hom nay

Tôn gia bọn hạ nhân đi cùng hoắc nghiêm thương nghị chuyện này thời điểm, đều sợ hắn sẽ không muốn. Rốt cuộc hắn là hoàng tôn, cũng là đại tướng quân tôn tử, như vậy nhiều hoàng thân quốc thích, sao có thể có thể sẽ dễ dàng đồng ý cấp một cái ‘ bất nhập lưu ’ Tô gia làm con nuôi đâu?

Hắn chậm rãi mở to mắt, biểu tình mê võng mờ mịt, giống như là hãm sâu ác mộng lại bị người đánh thức, lại qua vài giây, quân Lạc trần ánh mắt mới dần dần trở nên thanh minh.

Ở trải qua tinh bì lực tẫn không có hy vọng huấn luyện lúc sau, ngu sở sở kia một ngày trầm tư hồi lâu.

soi mb 2888

Hệ thống trầm mặc.

Có cái gã sai vặt ngẫu nhiên phát hiện luôn là dơ hề hề thiếu niên có một đôi xinh đẹp đôi mắt, liền ấn đầu của hắn mạnh mẽ đem hắn mặt rửa sạch sẽ.

Ngu lão gia Ngu phu nhân tưởng huấn nàng, nàng mếu máo, bọn họ liền luyến tiếc, không chỉ có đến ôm vào trong ngực hống, còn phải cho nàng mua đồ vật an ủi nàng.

dự báo số đề hôm nay

“…… Nàng cho rằng, Tu Tiên giới nam tử bất đồng.” Tô dung hiên cong lưng, hắn che lại chính mình gương mặt, đau thanh nói, “Nàng cho rằng không có thế tục gông cùm xiềng xích, liền sẽ có tân bắt đầu……”

Hắn một mình ở Ma giới thời điểm, vui sướng sao?

Ngu sở đã bắt đầu hiểu biết hệ thống vận hành hình thức. Nó chỉ có ở bất đắc dĩ, cùng bản nhân đồng ý dưới tình huống, mới có thể thổ lộ sự tình. Nếu ngu sở muốn biết mấy năm nay đã xảy ra cái gì, tô dung hiên mới có thể biến thành quân Lạc trần, liền cần thiết làm chính hắn thú nhận tới.

Nhưng quân Lạc trần rõ ràng càng thêm tự bế, không tốt lời nói, hơn nữa tựa hồ càng thêm thuần túy, còn thường xuyên toát ra một ít có điểm đáng yêu tiểu biểu tình tiểu co quắp, không giống quá khứ cái kia hắn như vậy giỏi về lời nói.

“Ngươi một chút tâm tư đều không có, ân quảng cách này loại chỉ có thể triệu hoán Ma Quân huyết trận, sao có thể triệu hoán ngươi tới?” Ngu sở lạnh lùng mà nói.

【 đúng vậy. 】 hệ thống trả lời, 【 ngươi là nhất chọn người thích hợp, mà chúng ta tin tưởng ngươi sẽ nguyện ý làm như vậy. 】

cầu bạch thủ mb

So với ở trong đầu khi ngữ khí thanh tuyến, ở bạch trong phòng hệ thống ngữ khí càng thêm máy móc, bất cận nhân tình.

Hoắc nghiêm ngẩn ra, hắn trái tim tức khắc như nổi trống giống nhau gõ động lên.

So với ở trong đầu khi ngữ khí thanh tuyến, ở bạch trong phòng hệ thống ngữ khí càng thêm máy móc, bất cận nhân tình.

Thiếu niên nhấp khởi môi, về phía sau triệt triệt thân, không có làm nàng đụng tới. Vốn đang tính bình tĩnh biểu tình cũng tràn ngập chán ghét chi tình.

Hắn bỗng nhiên có một loại mạc danh lo lắng, nếu có một ngày Ngu gia cũng gia đạo sa sút, Ngu gia kia bị phủng ở trên trời đại tiểu thư nặng nề mà ngã trên mặt đất, nhất định sẽ so với hắn càng đau đi?

Tô dung hiên rũ xuống lông mi, hắn tự giễu mà nói, “Vạn sự đều là mệnh, chết làm sao sợ?”

Ngu sở kỳ thật cũng không có nghe nó nói cái gì, nàng vẫn luôn ở tinh tế tự hỏi.

Quân Lạc trần đem chén trà nhẹ nhàng đặt ở ngu sở trước mặt.

Tô dung hiên tư duy như là xé rách giống nhau đau đớn, nhưng hắn giống như là bị một tầng lá mỏng bao phủ giống nhau, vô pháp nói chuyện, cũng vô pháp tự hỏi.

Nhạc khang đức thủ đoạn thô bạo máu lạnh, những cái đó sống sót người đều trong lòng cừu hận không thôi. Nếu là một ngày kia hoắc nghiêm lớn lên, lấy thân phận của hắn ngưng kết khắp nơi thế lực, nhất định sẽ nhất hô bá ứng.

Chờ đến các nàng rời đi, nữ hài mới buông ra che lại chính mình miệng tay, nàng khanh khách mà nở nụ cười, trong mắt chớp động tiểu hồ ly giống nhau giảo hoạt cùng bướng bỉnh.

Cứ việc như thế, nơi này sinh hoạt điều kiện cũng so ở bên ngoài khi hảo quá nhiều.

tt xsmtrung

Còn chưa nói chuyện, liền có vẻ ba phần lợi hại.

Chương 145

Nơi này lại an tĩnh, lại có bầu không khí, còn có riêng tư cảm, xác thật có cái hảo địa phương.

Này đó là thừa nhận ý tứ.

Nàng phía sau là mấy cái nha hoàn cùng hạ nhân, chúng tinh phủng nguyệt giống nhau vây quanh ở nàng phía sau.

“Ta không phải tưởng đuổi ngươi đi ý tứ……” Ngu sở nhịn không được mở miệng.

bancadoithuong 777

Nhạc yến công chúa, phò mã tôn gia trưởng tử song song bị giết, chỉ dư lại tôn tướng quân cùng con thứ hai một nhà, bị cướp đoạt quân quyền, lưu đày biên cương.

【 tô dung hiên tiên sinh, ngươi thật sự suy xét rõ ràng sao? 】 hệ thống nói, 【 dựa theo số liệu tính toán, ngu sở sở cũng không có làm luân hồi giả thiên phú, ngươi cứu sống nàng không chiếm được bất luận cái gì chỗ tốt, hoàn toàn ở vì người khác làm áo cưới. 】

Này đôi mắt quá lệnh người quen thuộc, quen thuộc đến làm nhạc khang đức cảm thấy sợ hãi.

Mà ngu sở sở còn lại là quá khó phàn, nàng tính tình ngạo, tính tình thẳng, không chỉ có đến theo mao loát, còn phải có thể nói, chơi đến tới, hợp nàng mắt duyên.

Hoắc nghiêm thoát ly thế gia con cháu giới quý tộc tử lâu lắm, cơ hồ đã dường như đã có mấy đời, cũng đã sớm không có đã từng tuổi nhỏ khi lớn mật rộng rãi bộ dáng.

Tôn gia bọn hạ nhân đi cùng hoắc nghiêm thương nghị chuyện này thời điểm, đều sợ hắn sẽ không muốn. Rốt cuộc hắn là hoàng tôn, cũng là đại tướng quân tôn tử, như vậy nhiều hoàng thân quốc thích, sao có thể có thể sẽ dễ dàng đồng ý cấp một cái ‘ bất nhập lưu ’ Tô gia làm con nuôi đâu?

1.kếtquảxổ sốmiềnbắc

Hắn nhìn về phía ngu sở, tiếng nói khàn khàn mà nỉ non nói, “…… Sở sở?”

Ngu sở sở đi rồi, nàng sẽ không đã trở lại.

Kết quả, dựa vào giường chân thiếu niên vẫn cứ không nói một lời, hắn rũ lông mi, tựa hồ đối cái gì đều không có hứng thú.

youtube soi cau xsmb

Nàng biết như thế nào cùng địch nhân ở chung, biết như thế nào cùng bằng hữu, cùng đồ đệ ở chung, chính là cố tình cùng quân Lạc trần nói lên lời nói tới, tựa hồ luôn là tìm không thấy thích hợp ngữ khí.

Cứ việc như thế, nơi này sinh hoạt điều kiện cũng so ở bên ngoài khi hảo quá nhiều.

Lưu thúc xua xua tay, làm cho bọn họ im miệng.

lo cau dep

Bọn họ lại cùng thiếu niên nói nói mấy câu, phát hiện đứa nhỏ này cách nói năng cũng rất văn nhã, không thô bỉ, trong nhà là hảo hảo đã dạy. Chỉ là không biết vì sao lưu lạc đến bây giờ nông nỗi, hỏi hắn cũng không nói, phu thê hai người cũng liền từ bỏ.

Tô dung hiên lấy tự thân thiên phú một chút có thể khống chế cùng áp lực ma khí, ở nhạc khang đức từ tế bái đại điển hồi cung trên đường, bỗng nhiên làm khó dễ, lấy ma khí quấn thân phi thân tiến lên ám sát.

Như thế nào hống đều không được, vì làm hắn đình chỉ khóc nháo, bọn họ đành phải nói cho hoắc nghiêm chân tướng, nói cho hắn hắn cha mẹ nhạc yến công chúa cùng tôn phò mã đã qua đời, ‘ hoàng gia gia ’ cũng đã không có, nếu hắn lại tiếp tục khóc kêu đi xuống, giết chết bọn họ người liền sẽ tới tìm hắn.

(tǎ bǐng jun4)

“Đều là ta sai.” Tô dung hiên cúi đầu, hắn lẩm bẩm nói, “Đều do ta.”

Thẳng đến hạ nhân đều mau gấp đến độ phải quỳ xuống, hắn mới ngẩng đầu, tính trẻ con mà nói một tiếng, “Hảo.”

Tiểu nhị bưng lên nước trà, bên này, khác cái thiên kim dựa lại đây, nàng cười nói, “Nghe nói này tửu lầu lão bản lớn lên cực kỳ anh tuấn đâu. Cũng không biết là từ đâu tới người, nhìn không giống an thành thục gương mặt.”

xstd90

“Ta không phải tưởng đuổi ngươi đi ý tứ……” Ngu sở nhịn không được mở miệng.

“Tiểu thư, ngài hôm nay nhưng đến sớm một chút trở về.” Thanh tô bất đắc dĩ nói, “Ngài cùng ngài những cái đó bằng hữu luôn là đi ra ngoài chơi, lão gia đã biết lại muốn nói ngươi.”

Hắn bước chân thất tha thất thểu mà đi ở trên nền tuyết, chỉ hy vọng năm đó cái kia ban đêm hắn không có ngủ, bị người lặng yên không một tiếng động mà ôm đi giấu ở vận hóa trong xe ngựa mang ra khỏi thành cũng không biết.

(shū shuāng) xsmb trong 30 ngay

Nàng bỏ qua một bên đầu, khô cằn mà nói, “Liền tính ta khôi phục ký ức, thật có chút sự tình đều thay đổi.”

Hắn nhìn về phía hoắc nghiêm, “Ngươi là như thế nào tưởng?”

Hiện giờ, tuổi nhỏ khi cẩm y ngọc thực sinh hoạt đã dần dần mơ hồ không rõ, hắn cũng không hề như là hai ba năm trước vẫn luôn muốn cha mẹ gia gia, hiện tại hắn cái gì đều không nghĩ muốn.

(shù yǎ mèi)

Ngu sở hoài nghi mà nhìn chăm chú vào quân Lạc trần. Nàng lòng nghi ngờ chưa giảm, nhưng nhìn đến quân Lạc trần biểu tình mỏi mệt còn miễn cưỡng chống bộ dáng, cũng không hề nhẫn tâm truy vấn hắn cái gì.

Quân Lạc trần liền chủ động mở miệng nói, “Đi vào lại ngồi trong chốc lát? Hôm nay có chút chậm, nếu ngươi tưởng hồi môn phái, không bằng ngày mai đi thôi.”

Ở vẫy tay thì tới, xua tay thì đi bên trong, ngẫu nhiên ngu phủ chiêu đãi khách nhân, hoắc nghiêm liền sẽ đứng ở trong một góc nhìn ngu sở sở cùng mặt khác hài tử kết giao.

kqbd u21 sec

Ngu sở nhìn chăm chú vào quân Lạc trần.

Sa mạc mạnh mẽ gió thổi đi rồi tế sa, ở mông lung hoàng yên bên trong, kia thân ảnh màu đen vạt áo lay động, tóc dài hơi hơi phiêu động.

“Tiểu thư……” Bên cạnh nha hoàn không tán thành mà thấp giọng nói.

(chì shū zhēn) lô dep hôm nay

Lý sung chính mình nói xong, đem chính mình dọa. Hắn bái thư lại nghiêm túc mà nhìn một lần, mới hoảng sợ mà nhìn về phía tô dung hiên.

Kết quả, liền nàng cũng đánh mất đối thế gian hy vọng, rời nhà tìm chết.

Hệ thống nói, 【 ngươi đó là chúng ta từ 2978 trong thế giới tuyển ra tốt nhất người được chọn. Tô dung hiên tiên sinh, ngươi nguyện ý trở thành chúng ta chấp hành giả sao? Cứ việc nhiệm vụ gian nguy, nhưng khen thưởng luôn là phong phú. 】

kêt qua sô sô mb

Hắn tuổi tác tiểu, lại khó chịu lại sợ hãi, vẫn luôn đang bệnh khóc lóc kêu tìm cha mẹ hoàng gia gia, bọn hạ nhân nóng vội không thôi, sợ hắn họa là từ ở miệng mà ra.

Cạnh cửa, quân Lạc trần dưới chân một đốn, hắn cứng đờ mà xoay người, sau đó như là nhận mệnh giống nhau, rũ bả vai xách lên bên cạnh bàn ghế dựa, đi vào ngu sở mép giường ngồi xuống.

Ở vẫy tay thì tới, xua tay thì đi bên trong, ngẫu nhiên ngu phủ chiêu đãi khách nhân, hoắc nghiêm liền sẽ đứng ở trong một góc nhìn ngu sở sở cùng mặt khác hài tử kết giao.

“…… Ta tưởng lưu lại.” Hắn thấp giọng nói.

Sát xong hoàng cung, nhạc khang đức chuyển hướng bắt giữ sở hữu hoàng tôn hoàng nữ, khẩn cấp thời điểm, tôn gia cấp dưới đem chính mình cùng tôn gia tiểu thiếu gia cùng tuổi nhi tử đẩy đi ra ngoài, giả trang nhị hoàng tôn tiến cung, thế hắn mà chết.

Hoắc nghiêm vốn là đã đối này đó hạ nhân tồn tại địa phương tràn ngập chán ghét, hắn thà rằng đã chết cũng không hề tưởng bị người hét tới uống đi, bị người châm chọc đương cẩu múa diễn.

du doan mb thu 7

Hệ thống đem linh hồn của nàng dựa theo một loại khác phương thức bồi dưỡng lên, nàng liền thành nhất sắc bén đao.

Nhạc khang đức thủ đoạn thô bạo máu lạnh, những cái đó sống sót người đều trong lòng cừu hận không thôi. Nếu là một ngày kia hoắc nghiêm lớn lên, lấy thân phận của hắn ngưng kết khắp nơi thế lực, nhất định sẽ nhất hô bá ứng.

Tu tiên trong môn phái những cái đó rất nhiều học tập chương trình học đối với đại bộ phận đệ tử mà nói đều không thể làm khoa khoa tinh vi, chính như Tinh Thần Cung tụ tập thiên tài các đệ tử, cũng rất khó làm được các loại lưu phái cùng khoa hệ đều toàn bộ am hiểu.

cách ke lô đề chuẩn

Giờ này khắc này, hắn bỗng nhiên minh bạch một sự kiện thật. Bất luận hắn cỡ nào chán ghét chính mình trên người gông xiềng, giờ phút này hắn lại không có lựa chọn quyền lợi.

Người như vậy vốn nên là lệnh người chán ghét, nhưng ở trong góc trộm xem nàng hoắc nghiêm lại cảm thấy, nàng nên như vậy trương dương mà kiều quý, nàng đáng giá sở hữu đồ vật cùng tốt đẹp.

“Đúng vậy, ngươi sẽ không liền chính mình ở nơi nào cũng chưa làm rõ ràng đi?”

Người là bị ký ức cùng kinh nghiệm đắp nặn ra tới sinh vật.

Không thể trêu vào không thể trêu vào.

Hắn tuy rằng thức tỉnh lực lượng, nhưng không người chỉ dẫn, liền nhập môn đều không thể xưng là. Lần này một hàng, cửu tử nhất sinh, nhưng chết tử tế tổng so lại tồn tại cường.

2.xsmb rong bạch kim

Kỳ thật này cũng không khó phát hiện. Rốt cuộc hệ thống làm việc, nên là sẽ lặng yên không một tiếng động mà thập phần chu toàn. Nó vốn nên cắt bỏ mọi người cùng tô dung hiên chi gian ký ức, cố tình tại đây đoàn nhìn như hoàn mỹ cuộn len ngoại, để lại một cái nho nhỏ đầu sợi.

Hoắc nghiêm ngẫu nhiên thay phiên công việc tới tưới hoa, hắn tổng hy vọng có thể lại nhìn đến ngu sở sở, nhưng tựa như là vận mệnh cùng hắn đùa với chơi giống nhau, một lần cũng chưa thấy nàng.

Hắn biết chính mình khả năng muốn chết, bởi vì suốt hai năm, hắn lần đầu tiên mơ thấy những cái đó tốt đẹp sự tình.

xo so thu mn hom nay

Cứ việc như thế, nơi này sinh hoạt điều kiện cũng so ở bên ngoài khi hảo quá nhiều.

Làm đến ngu phủ bọn hạ nhân đều biết, tiến tiểu thư sân là cái công việc béo bở sự. Nếu là tiểu thư tâm tình hảo, tùy tay thưởng cái đồ vật, đủ ăn một năm.

Nhạc khang đức thủ đoạn thô bạo máu lạnh, những cái đó sống sót người đều trong lòng cừu hận không thôi. Nếu là một ngày kia hoắc nghiêm lớn lên, lấy thân phận của hắn ngưng kết khắp nơi thế lực, nhất định sẽ nhất hô bá ứng.

truc tiep mu vs mc

Nàng ngủ say này bảy ngày, quân Lạc trần nhưng thật ra không thiếu an trí đồ vật, từ gối đầu đệm chăn mãi cho đến một ít không biết có thể hay không dùng được với hằng ngày đồ dùng, tựa hồ đều là hắn tân mua.

Trời đã sáng, hoắc nghiêm cũng đã không mở ra được đôi mắt, hắn mí mắt như vậy trọng. Trước mắt chính là ánh sáng, chính là một cổ thật lớn hấp lực muốn đem hắn túm nhập hắc ám……

Sát xong hoàng cung, nhạc khang đức chuyển hướng bắt giữ sở hữu hoàng tôn hoàng nữ, khẩn cấp thời điểm, tôn gia cấp dưới đem chính mình cùng tôn gia tiểu thiếu gia cùng tuổi nhi tử đẩy đi ra ngoài, giả trang nhị hoàng tôn tiến cung, thế hắn mà chết.

(kuàng yì wén) tructiep bóng đá

Đây là một cái rét lạnh đến xương ban đêm, sau nửa đêm thời điểm, đại tuyết bao trùm toàn bộ an thành.

Thiếu niên nhấp khởi môi.

Sát xong hoàng cung, nhạc khang đức chuyển hướng bắt giữ sở hữu hoàng tôn hoàng nữ, khẩn cấp thời điểm, tôn gia cấp dưới đem chính mình cùng tôn gia tiểu thiếu gia cùng tuổi nhi tử đẩy đi ra ngoài, giả trang nhị hoàng tôn tiến cung, thế hắn mà chết.

du doan dien dan mb

“Lần này cũng không phải là hàng mới, ngươi nghe nói sao, chủ trên đường khai cái tửu lầu, hiện giờ một tòa khó cầu đâu!” Lý thiên kim cười nói.

“Ta nên về nhà.” Hoắc nghiêm nhìn về phía nàng, “Ta không thể bồi ngươi xem ánh trăng.”

Nhìn đến như vậy cái xinh đẹp nữ hài tử chất vấn hắn, hắn theo bản năng liền nghẹn ngào mà mở miệng, “Đúng vậy, xin lỗi……”

3.

Hệ thống:……

Ngu gia có tiền, lại sủng nữ nhi, nàng độc viện, bày mấy chục bồn hà nguyệt hoa, ở vào đông cũng có thể hình thành biển hoa, vô cùng xinh đẹp.

Hoắc nghiêm cũng không có nói qua chuyện này, nàng quên mất hắn nhất bất kham một mặt, chỉ cảm thấy hắn là cái tuấn tiếu tiểu thiếu niên, này thực hảo.

Chính là……

“Ta…… Ta có thể.” Hắn thấp giọng nói.

Sau lại, tô dung hiên lúc ban đầu ký ức, liền khởi với này đại tuyết bay tán loạn mùa đông.

Ngu sở sở nhìn về phía hoắc nghiêm, nàng chống cằm.

Hệ thống:……

“Sở sở không phải là người như vậy!” Tô dung hiên nói.

<p>Chẳng qua hắn tuổi tác tiểu, còn chỉ có trong lòng xúc động cùng sử dụng, còn không rõ chính mình muốn chính là cái gì, thoát đi Tô gia đã là hắn lớn nhất trình độ phản kháng.</p><p>Hoắc nghiêm lại lần nữa mở to mắt thời điểm, có trong nháy mắt cho rằng chính mình về tới Tô gia.</p><p>Hắn lại có một đôi quá mức xinh đẹp đôi mắt, thon dài nồng đậm lông mi, hoàng thất di truyền thâm thúy mắt hai mí mắt to, thoạt nhìn so nữ hài còn phải đẹp.</p>

“Hắc, thật nhỏ mọn.” Nha hoàn cũng là đậu tiểu hài tử chơi, xem hắn không yêu lý nàng, liền bưng giẻ lau cùng bồn đi rồi.

“Lần này cũng không phải là hàng mới, ngươi nghe nói sao, chủ trên đường khai cái tửu lầu, hiện giờ một tòa khó cầu đâu!” Lý thiên kim cười nói.

Hắn chậm rãi mở to mắt, biểu tình mê võng mờ mịt, giống như là hãm sâu ác mộng lại bị người đánh thức, lại qua vài giây, quân Lạc trần ánh mắt mới dần dần trở nên thanh minh.

Quả nhiên, ngu sở dùng dẫn âm pháp bảo cùng lục ngôn khanh liên hệ thượng thời điểm, đối diện đã gấp đến độ không được.

Nàng phía sau là mấy cái nha hoàn cùng hạ nhân, chúng tinh phủng nguyệt giống nhau vây quanh ở nàng phía sau.

“Ngươi đứng lại.” Ngu sở nhíu mày nói.

“Ai nha!” Lý sung vội la lên, “Ngươi đã quên thoại bản Bình thư giảng sao, chúng ta ở địa phương thuộc về nhân loại cùng người tu tiên, ma tu đều ở nhất phía tây. Nếu là ở chỗ này bị phát hiện, sẽ bị giết!”

Lại một lát sau, mấy cái tương đối tuổi trẻ gã sai vặt cùng một cái trung niên nam nhân đi đến, hoắc nghiêm lại thực phòng bị mà trừng mắt bọn họ.

Quân Lạc trần một người một mình ngồi ở chỗ kia, hắn nhỏ bé thân ảnh ở diện tích rộng lớn sa mạc cùng mở mang không trung chi gian có vẻ phá lệ đơn bạc cô đơn.

<p>Nàng thân ở với một cái thập phần mộc mạc trong phòng.</p><p>Chẳng qua, những người khác không biết hoắc nghiêm thân phận, trong phủ chưởng sự, gã sai vặt nha hoàn, mặt khác hạ nhân, đều tùy ý mà sai sử hắn làm việc làm việc.</p><p>“Một khi đã như vậy, các ngươi vì sao không đi tìm nàng đương ký chủ?” Tô dung hiên lập tức nói, “Ngươi có thể sống lại ta tới làm giao dịch, kia nhất định cũng có thể cứu sống nàng.”</p>

Một lát sau, nó nói, 【 chúng ta đem ngươi huấn luyện thật sự ưu tú. 】

Nếu nhạc khang đức biết, tiên hoàng một chi con nối dõi hậu đại tồn tại xuống dưới, chắc chắn đuổi tận giết tuyệt.

Hiện giờ Vọng Nguyệt Lâu một tòa khó cầu, hôm nay có thể ở bên trong ngồi cơ bản đều là các gia có tiền có quyền công tử thiếu gia tiểu thư, lại hoặc là một ít bị bọn họ mời đến văn nhân mặc khách.

Nhìn đến như vậy cái xinh đẹp nữ hài tử chất vấn hắn, hắn theo bản năng liền nghẹn ngào mà mở miệng, “Đúng vậy, xin lỗi……”

“Tiểu mục! Hôm nay buổi tối ngươi tới đón ta, chúng ta trộm chạy ra đi xem ánh trăng thế nào?”

Loại này thống khổ giống như là đem người linh hồn thượng đã hoàn toàn chữa khỏi miệng vết thương mạnh mẽ xé mở, gia nhập huyết nhục, lại khâu lại lên giống nhau.

4.

Bọn họ xem hoắc nghiêm quần áo đơn sơ, nghĩ lầm hắn là một cái tiểu khất cái, liền hỏi hắn hay không nguyện ý cùng bọn họ cùng đi an thành.

Từ biết hoắc nghiêm bộ dạng như thế xinh đẹp tuấn tiếu, lớn lên như là cái thiếu gia, cố tình chỉ là cái hạ nhân, tức khắc khiến cho một ít gã sai vặt chú ý.

“Bảy ngày trước, ngươi cùng ta cùng khôi phục ký ức, đều có thể lượng bạo tẩu.”

xsmn th3 hang tuan

Ở dung hợp kia nhớ linh châu thời điểm, rất nhiều quân Lạc trần cho rằng chính mình đã quên sự tình, đều toàn bộ dũng đi lên, giống như ác mộng giống nhau quấn quanh hắn.

Ngu sở đầu đau muốn nứt ra.

Hệ thống nói, 【 ngươi đó là chúng ta từ 2978 trong thế giới tuyển ra tốt nhất người được chọn. Tô dung hiên tiên sinh, ngươi nguyện ý trở thành chúng ta chấp hành giả sao? Cứ việc nhiệm vụ gian nguy, nhưng khen thưởng luôn là phong phú. 】

(wū yán zhēn) xsmb soi cau xskt

Ngu sở ngồi dưới đất, qua nửa ngày, nàng cười.

Hắn mới quá chín tuổi sinh nhật, đã có vẻ như thế trầm ổn, thần thái giống như mười mấy tuổi thiếu niên, nhìn không tới một tia tính trẻ con.

Tô dung hiên liền bừng tỉnh ý thức được, hắn suy nghĩ muốn tự do cùng hy vọng, có lẽ cũng không tồn tại thế giới này, hơn nữa mang đi hắn duy nhất quang mang.

(dōng xiǎo xuān) kqxsmn du doan

Hoắc nghiêm nhân sinh hắc ám mà lệnh người tuyệt vọng, thậm chí làm hắn cảm thấy chính mình nhìn không tới cuối, cũng nhìn không thấy hy vọng.

Lục ngôn khanh một chút cũng không thấy ngày thường ổn trọng, pháp bảo một chuyển được, hắn liền vội xúc hỏi liên tiếp vấn đề.

Cái này đầu sợi đó là ngu nhạc cảnh trong miệng cái kia ‘ tới đi tìm ngươi ’ xa lạ Tô công tử, cũng là nàng đè ở tủ đầu giường tử vài thập niên không bị người động quá túi thơm.

du doan xsmn thu5

Liền đoán mệnh vận cho phép, không thể không từ, nhưng một cái hài tử có thể biết cái gì.

Bọn họ thậm chí nhìn đến hoắc nghiêm mới tám tuổi, lại như vậy gầy yếu, ngược lại đều đối hắn thực chiếu cố.

Ngu sở khôi phục sở hữu ký ức, giống như là lại lần nữa đi qua một lần dài dòng nhân sinh. Hiện giờ bỗng nhiên nghe thấy đồ đệ đã lâu thanh âm, ngu sở tức khắc có một loại dường như đã có mấy đời cảm giác.

(ān qīng wén)

Hắn vẫn luôn kỳ vọng xuất hiện kỳ tích, đi ra ngoài tìm kiếm thuộc hạ có thể tìm về ngu sở sở, nhưng hy vọng rơi vào khoảng không.

Tô dung hiên lúc này mới phục hồi tinh thần lại, nhìn về phía Lý sung.

Hắn biết chính mình khả năng muốn chết, bởi vì suốt hai năm, hắn lần đầu tiên mơ thấy những cái đó tốt đẹp sự tình.

“Ngươi đứng lại.” Ngu sở nhíu mày nói.

“Ta làm sao vậy?” Hắn hỏi.

Nàng đối diện, màu trắng trên vách tường có một cái di động cameras lớn nhỏ đèn vẫn luôn ở lập loè hồng quang, tựa như hệ thống đang nhìn nàng.

“Sư tôn, ngài lại không xuất hiện, chúng ta đều phải đi an thành tìm ngươi.” Lục ngôn khanh có chút dồn dập mà nói, “Ngài có khỏe không? Mấy ngày này ngài đều ở địa phương nào?”

Hắn theo thiếu niên ánh mắt nhìn lại, nhìn đến tiếu ngữ doanh doanh thiên kim bọn công tử, tức khắc minh bạch cái gì, nhẹ nhàng mà cười một cái, duỗi tay sờ sờ hoắc nghiêm đỉnh đầu.

Nhưng quân Lạc trần rõ ràng càng thêm tự bế, không tốt lời nói, hơn nữa tựa hồ càng thêm thuần túy, còn thường xuyên toát ra một ít có điểm đáng yêu tiểu biểu tình tiểu co quắp, không giống quá khứ cái kia hắn như vậy giỏi về lời nói.

game xì tố

“Một khi đã như vậy, các ngươi vì sao không đi tìm nàng đương ký chủ?” Tô dung hiên lập tức nói, “Ngươi có thể sống lại ta tới làm giao dịch, kia nhất định cũng có thể cứu sống nàng.”

Hắn nói chuyện thời điểm, ngu sở vẫn luôn không chớp mắt mà nhìn hắn, xem đến quân Lạc trần thẳng sườn mặt, như là không nghĩ đối thượng nàng ánh mắt giống nhau.

“Uy, ai làm ngươi ngủ ở nơi này?”

Tuy nói nhạc khang đức đã cho rằng chính mình giết chết sở hữu cùng tiên hoàng có quan hệ con nối dõi huyết mạch, nhị hoàng tôn tạm thời an toàn, cần phải gặp phải hiện trạng vẫn cứ vô cùng nghiêm túc.

Hắn nhìn về phía ngu sở, ôn thanh nói, “Ta muốn lực lượng, muốn tự do, muốn sống đi xuống. Vì thế làm hệ thống đem có thể so với lực lượng của thần giao cho ta, chỉ là nó sợ ta phàm nhân chi tâm không thể so chân thần, cho nên hạ chú ấn, làm ta đừng rời khỏi Ma giới lâu lắm, để tránh dao động thế giới cân bằng.”

Chính là……

。soi mb 2888

Expand Text
Related Articles
soi cau mb win888

keo nha cai toi nay

“Này cũng không phải là cái dễ dàng sai sự.” Lưu thúc thở dài nói, “Tiểu thư bị sủng nịch quá thịnh, tính tình đại, ngươi nếu là đi, khả năng sẽ bị khi dễ.”

Đương một người đối mặt một chuyện kiện thời điểm, cuối cùng thúc đẩy hắn làm ra lựa chọn không phải hắn bản thân, càng là hắn qua đi đi tới lộ, là hắn trưởng thành hoàn cảnh, làm hắn trở thành làm ra loại này lựa chọn người.

Trên xe ngựa, rèm cửa bị xốc lên, lộ ra mặt khác mấy cái tiểu thư mặt.

xs hà nội

xem trực tuyến c1

【 dự bị ký chủ tô dung hiên ngươi hảo, ta là hệ thống 62145 hào. Vì làm ngài minh bạch đã xảy ra cái gì, thỉnh tiếp thu một phần tư liệu. 】

Cái này đầu sợi đó là ngu nhạc cảnh trong miệng cái kia ‘ tới đi tìm ngươi ’ xa lạ Tô công tử, cũng là nàng đè ở tủ đầu giường tử vài thập niên không bị người động quá túi thơm.

Hắn nói không chê vào đâu được, không có bất luận cái gì bại lộ, cũng không biết ngu sở có phải hay không bị ma đến quá nhiều, thành lão bánh quẩy, nàng quá mức đa nghi, vô pháp hoàn toàn bị hắn thuyết phục.

lo chôi nhieu

thần tài xsmb

“Kia như vậy, ngươi có hai điều đường ra.” Lưu thúc tựa hồ cũng không giật mình, hắn nói, “Chờ ngươi hết bệnh rồi, ta cho ngươi điểm lương khô, ngươi muốn đi nơi nào liền đi đâu. Lại hoặc là lưu tại ngu phủ, cho chúng ta đánh trợ thủ, bán dốc sức, ngươi cũng có ăn trụ địa phương.”

Này đôi mắt quá lệnh người quen thuộc, quen thuộc đến làm nhạc khang đức cảm thấy sợ hãi.

Quân Lạc trần lại nói, “Ngươi biết thế giới này nguyên bản là một quyển sách. Sách này viết đồ vật giống như Thiên Đạo trật tự cùng vận mệnh, là cực kỳ cường đại năng lượng, cho nên khiến cho thế giới này thất hành, quang minh nhất phái tiên thần cơ hồ hoàn toàn áp chế hắc ám một mặt ma lực lượng.”

kết quả sxmn

xổ số ngày 6 tháng 5

Thanh tô làm việc tinh tế trầm ổn, thực mau liền trở thành ngu sở sở trong viện quản sự. Phụ trách chiếu cố ngu sở sở, bên kia phối hợp quản lý trong viện mặt khác nha hoàn gã sai vặt.

Hoắc nghiêm đối này đã thói quen, không giống vừa mới bắt đầu như vậy khẩn trương co quắp. Hắn cũng phát hiện, ngu sở sở thích nhìn chằm chằm hắn xem.

Chính là quân Lạc trần không nghĩ làm nàng hiện tại liền đi, ngu sở cũng là như thế.

truc tiep xsmn thu 6

xsmtrung truc tiep

Trời đã sáng, hoắc nghiêm cũng đã không mở ra được đôi mắt, hắn mí mắt như vậy trọng. Trước mắt chính là ánh sáng, chính là một cổ thật lớn hấp lực muốn đem hắn túm nhập hắc ám……

Ngu gia có tiền, lại sủng nữ nhi, nàng độc viện, bày mấy chục bồn hà nguyệt hoa, ở vào đông cũng có thể hình thành biển hoa, vô cùng xinh đẹp.

Coi như Tô gia cùng Tôn thị bọn người hầu cùng với hoàng tôn thiếu gia đã chết mà lâm vào tuyệt vọng thời điểm, khi cách bốn tháng, hoắc nghiêm đã trở lại.

....

relevant information
Hot News

<sub id="24698"></sub>
  <sub id="70476"></sub>
  <form id="67066"></form>
   <address id="39877"></address>

    <sub id="84268"></sub>

     trực tiếp kèo nhà cái 789 sitemap cầu đặc biệt khung 3 ngày net 88 truyền hình trực tiếp bóng đá vtv6 hôm nay 2018 kết quả xổ số kiến thiết miền bắc ngày 20 tháng 8
     thong ke xsmb 888| banca68 pc| soi cau mb 888| xổ số miền nam 11 tháng 8| thống kê kết quả xổ số năm 2018| tructuyen bongda| dự đoán xổ số miền bắc ngày 20 tháng 7 năm 2018| soi cầu xsmb win888| xổ số miền nam 29 tháng 8| xo so 888| da banh truc tiep 2018| thống kê xsmb 2 8 2019| xem tt bd| ty lệ kèo 88| xổ số ngày 18 tháng 6| xổ số miền bắc 2018| bachthulo88| xổ số miền nam ngày 30 tháng 8| blackjack apprenticeship|